Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Pháp Idecaf

--- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Tự Học Tiếng Pháp Căn Bản Hiệu Quả
 • Bạn Nghĩ Học Tiếng Pháp Là Điều Khó Khăn
 • Học Tiếng Pháp Không Khó Nếu Bạn Chú Ý
 • Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Rau Củ Quả
 • Tài Liệu Cho Người Mới Bắt Đầu Khi Học Tiếng Pháp
 • Học tiếng Anh

  Mỗi năm, Viện tổ chức 4 khóa học (10 tuần/khóa) với các lớp học từ phổ thông đến các lớp chuyên ngành, thu hút khoảng 10.000 học viên tham gia. Tại mỗi khóa học, học viên sẽ được tự học miễn phí tại phòng máy multimedia và một buổi với người nước ngoài.

  Hỗ trợ cho các lớp học tiếng Pháp là các hoạt động văn hóa được tổ chức quanh năm tại IDECAF : chiếu phim, triển lãm, tọa đàm, đọc sách, biểu diễn ca nhạc, hòa nhạc, các cuộc thi bằng tiếng Pháp. Cùng với nguồn tư liệu phong phú tại thư viện đa phương tiện, những hoạt động này phát triển yếu tố liên văn hóa trong quá trình học tiếng Pháp và làm cho người học cảm thấy thú vị hơn.

  Lớp tiếng Pháp phổ thông

  Chương trình học

  Các lớp tiếng Pháp phổ thông dành cho tất cả mọi học viên trên 16 tuổi nhằm mục đích trang bị cho học viên những kiến thức giao tiếp cơ bản bằng tiếng Pháp. Học viên sẽ được luyện bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

  Các phòng học đều được trang bị tivi, máy cassette và vidéo để giúp học viên có điều kiện luyện nghe – nói

  Giáo trình

  Bắt đầu từ khóa học tháng 1 năm 2006, học viên sẽ được học với giáo trình Campus. Học viên học tại IDECAF sẽ được mua giáo trình bản chính với giá ưu đãi.

  Mô hình lớp học

  Mỗi khóa học kéo dài 11 tuần và có các lớp sau :

  – Lớp vỡ lòng: dành cho người mới học tiếng Pháp

  – Từ lớp 1 đến lớp 6 : trình độ Sơ cấp

  – Từ lớp 7 đến lớp 12 : trình độ Trung cấp

  – Từ lớp 13 đến lớp 18 : trình độ Nâng cao

  – Học viên đăng ký lớp vỡ lòng không cần thi xếp lớp

  – Học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã tạm ngưng trên một khóa cần thi xếp lớp để kiểm tra trình độ.

  Giấy chứng nhận

  Cuối mỗi cấp lớp, học viên nếu đạt yêu cầu qua kỳ thi sẽ được cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp do Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp và Phòng Hợp tác và Hoạt động Văn hóa – Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Tp.Hồ Chí Minh đồng ký.

  Chương trình học

  Các lớp tiếng Pháp cấp tốc dành cho các học viên cần học gấp tiếng Pháp hoặc những người đang chuẩn bị đi du học tại Pháp hoặc tại một nước có sử dụng tiếng Pháp (Canada, Bỉ…). Cũng giống như lớp tiếng Pháp phổ thông, học viên sẽ được luyện bốn kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết, nhưng với một chương trình học được soạn thảo đặc biệt giúp học viên có thể sử dụng tương đối thành thạo tiếng Pháp trong một khoảng thời gian ngắn.

  Giáo trình

  Bắt đầu từ khóa học tháng 1 năm 2006, học viên sẽ được học với giáo trình Campus. Học viên học tại IDECAF sẽ được mua giáo trình bản chính với giá ưu đãi .

  Mô hình lớp học

  Một khóa học kéo dài 11 tuần sẽ bao gồm các lớp học sau:

  * Cấp tốc 1: Học chương trình lớp vỡ lòng và lớp 1 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 1 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 1 phổ thông)

  * Lớp cấp tốc 2: Học chương trình lớp 2 và lớp 3 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 2 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 3 phổ thông)

  * Lớp cấp tốc 3: Học chương trình lớp 4 và lớp 5 phổ thông (hoàn thành lớp cấp tốc 3 học viên sẽ đạt trình độ tương đương lớp 5 phổ thông).

  Thi xếp lớp

  * Học viên đăng ký lớp vỡ lòng không cần thi xếp lớp

  * Học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã tạm ngưng trên một khóa cần thi xếp lớp để kiểm tra trình độ.

  Lớp tiếng Pháp chuyên luyện

  Lớp chuyên luyện dành cho các học viên đã có trình độ từ Sơ cấp trở lên và muốn luyện sâu từng kỹ năng riêng biệt như nghe – nói, luyện viết, luyện ngữ pháp…

  Mô hình lớp học

  * Lớp luyện phát âm: Chuyên luyện phát âm, chỉnh sửa ngữ điệu nhằm hoàn thiện và phát triển kỹ năng nói

  * Lớp luyện viết ngữ pháp: Hoàn thiện kỹ năng viết, tăng cường kiến thức về ngữ pháp, cú pháp, từ vựng

  * Luyện viết kết hợp kỹ năng giao tiếp trong lĩnh vực nghề nghiệp: Chuyên luyện soạn thảo mẫu đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp trong các doanh nghiệp sử dụng tiếng Pháp.

  * Luyện viết luận : dành cho các bạn học viên có dự định học Đại học có sử dụng tiếng Pháp tại Việt Nam hoặc tại Pháp. Các bạn sẽ được làm quen và thực tập nhiều loại hình viết tại trường Đại học như : báo cáo, tổng hợp, dự án nghiên cứu

  * Luyện nghe nói: Chuyên luyện kỹ năng nghe nói, phát triển khả năng phản xạ, làm giàu vốn từ

  * Học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã tạm ngưng trên một khóa cần thi xếp lớp để kiểm tra trình độ.

  Lớp tiếng Pháp du lịch dành cho những người có nguyện vọng làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn có sử dụng tiếng Pháp.

  Mục đích

  Chương trình nhằm mục đích phát triển song song các kỹ năng ngôn ngữ chuyên ngành và kiến thức văn hóa chung cho nghề du lịch tại Việt Nam.

  Giáo viên chuyên ngành tiếng Pháp du lịch sẽ đem đến cho người học những câu trả lời phù hợp và cụ thể trong lĩnh vực giao tiếp khách hàng thông qua giáo trình “Tourisme.com” và những tài liệu khác (brochure, tờ rơi, vé, video …). Học viên sẽ được thăm quan khách sạn Sofitel – Groupe Accor.

  Trình độ yêu cầu

  Trình độ yêu cầu tối thiểu tương đương cuối lớp 4 tại IDECAF hoặc bằng DELF A1. Nếu không, học viên phải thi xếp lớp kiểm tra trình độ.

  Khóa học dành cho sinh viên y khoa, bác sỹ và cán bộ y tế có nguyện vọng tham dự các chương trình đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Pháp.

  Giúp các bác sỹ, cán bộ y tế có thể đọc các tài liệu y khoa cập nhật nhất bằng tiếng Pháp, trao đổi với các bác sỹ Pháp đang công tác tại Việt Nam và có cơ hội tham dự chương trình đào tạo bác sỹ nội trú tại các bệnh viện tại Pháp ( FFI ).

  Nội dung

  Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm về chuyên ngành tiếng Pháp Y Khoa, học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức chuyên ngành cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu về giao tiếp, đọc hiểu và nghe hiều mà còn giúp học viên đạt được mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất dựa trên giáo trình Santé-Médecine.com và các tài liệu bổ sung.

  Khóa học dành cho những học viên đã học xong lớp 4 tại IDECAF hoặc có trình độ tương đương Delf A1.Nếu học viên chưa từng học tại IDECAF hoặc đã ngưng học trên một khóa hoặc chưa có bằng Delf A1 phải tham dự kỳ thi xếp lớp.

  Khóa học dành cho những học viên mong muốn hoàn thiện kỹ năng biên-phiên dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại để làm việt trong một công ty Pháp hoặc có sử dụng tiếng Pháp.

  Mục tiêu

  Khóa học bao gồm 3 cấp độ nhằm giúp học viên đạt được những kỹ năng chuyên ngành biên phiên dịch đồng thời củng cố và mở rộng thêm các kiến thức về văn hóa xã hội Pháp và Việt Nam. Ngoài ra, khóa học còn trang bị cho học viên các kỹ năng để tham gia kỳ thi Dalf C1 theo khuôn khổ chung của Châu Âu.

  Nội dung chương trình bao gồm:

  Nâng cao trình độ ngôn ngữ văn hóa (Giáo viên bản ngữ)

  Cung cấp các kỹ năng biên-phiên dịch thông qua các tài liệu cập nhật từ các tin tức thời sự trong nước và quốc tế. (Giáo viên Việt).

  Khóa học dành cho những học viên đã học xong lớp 10 tại IDECAF hoặc có trình độ tương đương DELF B1. Học viên nào không đáp ứng được các điều kiện trên phải tham dự kỳ thi đầu vào.

  Lớp tiếng Pháp “thiếu nhi và thiếu niên”

  5 đến 6 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để học ngoại ngữ ! Chính vì vậy, Idecaf đã biên soạn chương trình giảng dạy tiếng Pháp dành cho các em thiếu nhi từ 6 tuổi trở lên. Các em sẽ làm quen với tiếng Pháp, với ngữ điệu và âm tiết tíếng Pháp thông qua chương trình giảng dạy dựa trên nền tảng phát huy tính sáng tạo của các em và các hoạt động ngoại khóa. Chương trình giảng dạy được chia làm hai cấp độ :

  Lớp tiếng Pháp thiếu nhi ( từ 6 đến 12 tuổi )

  Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm giúp các em làm quen với tiếng Pháp, từ đó khám phá thế giới bằng tiếng Pháp. Bộ giáo trình ” Alex et Zoé “, cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản nhất (đếm số, bảng chữ cái … ) thông qua những hoạt động ngoại khóa ( trò chơi, bài hát, kể chuyện ) phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi các em. Ngoài ra, hàng năm vào dịp hè, các em còn được tham dự khóa hè Idécaf với các hoạt động đầy tính sáng tạo ( hát, đóng kịch, vẽ … ).

  Cùng với sự hoàn thiện các kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết), chương trình còn giúp các em những kiến thức cần thiết để tham gia kỳ thi ” DELF Junior “, được tổ chức 1 lần trong năm tại IDECAF.

  Lớp luyện thi DELF Junior

  DELF Junior là văn bằng chính thức xác nhận trình độ tiếng Pháp do Bộ Giáo dục quốc gia Pháp cấp, đánh giá thí sinh trên 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết ) dành cho các em học sinh từ 12 tuổi trở lên. Thí sinh có thể thi một hoặc cả bốn văn bằng DELF này. Kỳ thi DELF Junior được chính thức tổ chức tại IDECAF kể từ tháng 5 năm 2006.

  DELF A1 – trình độ sơ cấp (khoảng 100 giờ tiếng Pháp)

  DELF A2- trình độ sơ – trung cấp (200 giờ tiếng Pháp)

  DELF B1- trình độ trung cấp (400 giờ tiếng Pháp)

  DELF B2- trình độ trung – cao cấp (được miễn thi TCF) ( khoảng 600 giờ tiếng Pháp)

  Chương trình luyện thi DELF Junior do các giáo viên Pháp và Việt Nam được đào tạo tại Trung tâm Sư Phạm Quốc tế Sèvres đảm trách ôn luyện cho các em các kiến thức quan trọng và những kỹ năng cần thiết khi làm bài thi dựa trên những giáo trình, tài liệu gốc.

  Lớp luyện thi bằng DELF

  Thông tin về văn bằng DELF mới

  DELF là văn bằng chứng nhận trình độ tiếng Pháp cơ bản được Bộ Giáo dục Pháp cấp và được Cộng đồng Châu Âu công nhận. Từ ngày 1 tháng 9 năm 2005, một phương thức thi mới được áp dụng cho các kỳ thi DELF và DALF. Phương thức này tương thích với Khung quy chiếu chung Châu Âu. Ví dụ: trình độ A2 tiếng Pháp sẽ tương đương với trình độ A2 trong tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, ti ế ng Hy Lạp và Bồ Đào Nha…

  Trong hệ thống văn bằng mới, DELF bao gồm 6 văn bằng tương đương với 6 cấp độ theo khung quy chiếu chung Châu Âu:

  A1 – trình độ giao tiếp ban đầu sơ cấp (découverte)

  A2 – trình độ giao tiếp trung cấp (survie)

  B1 – trình độ giao tiếp ngưỡng (seuil)

  B2 – trình độ giao tiếp độc lập (indépendant)

  C1 – trình độ giao tiếp tự chủ(indépendant)

  C2 – giao tiếp ở trình độ cao (maîtrise)

  Mỗi một văn bằng độc lập bao gồm 4 kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết.

  Văn bằng DELF B2 giúp bạn miễn kiểm tra tiếng khi n ộp hồ sơ vào các trường đại học của Pháp.

  Lớp luyện thi DELF tại IDECAF

  Đối tượng học viên

  Các lớp học thi DELF dành cho tất cả mọi đối tượng học viên mong muốn tham dự các kỳ thi DELF.

  Trình độ yêu cầu

  * Lớp luyện thi sơ cấp (cấp độ 1 và 2). Lớp luyện thi DELF A1 – A2 dành cho các đối tượng học viên đã học hết lớp 5 phổ thông ở IDECAF. Kiểm tra trình độ bắt buộc đối với các học viên không học ở IDECAF.

  * Lớp luyện thi trung cấp (cấp độ 3). Lớp luyện thi DELF B1- B2 dành cho các đối tượng học viên đã học hết lớp 10 phổ thông ở IDECAF. Kiểm tra trình độ bắt buộc đối với các học viên không học ở IDECAF.

  Các kỳ thi DELF đều được đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức hàng năm ở cấp quốc gia. Để biết thêm chi tiết về thủ tục đăng ký dự thi, bạn có thể tham khảo tại trang web: www.ambafrance-vn.org.

  Lớp luyện thi TCF

  * Hướng dẫn thí sinh làm quen với các hình thức, dạng bài thí sinh thường gặp khi thi TCF

  * Ôn tập lại một cách có hệ thống các kiến thức về văn phạm thông qua các bài tập về cấu trúc câu.

  * Giúp thí sinh tìm hiểu sự phức tạp , những điểm khó cũng như những cách sử dụng tinh tế của tiếng Pháp để thí sinh sẽ tiến bộ hơn khi học tiếng Pháp.

  * Giúp thí sinh ý thức được điểm yếu về tiếng Pháp của mình để từ đó tìm cách hoàn thiện, nâng cao trình độ tiếng ( cả về các kỹ năng nói và viết ). Như vậy, thí sinh sẽ không chỉ đạt được kết quả TCF cao nhất mà còn đạt được thành tích cao trong quá trình học tập tại Pháp.

  Đối tượng

  Lớp luyện thi TCF dành cho những học viên đã học xong sách 1 và 2 của các giáo trình tiếng Pháp. Hoặc chương trình cũng có thể nhận các học viên đã học xong một nửa sách 1 của bộ giáo trình.

  Giáo trình sử dụng

  * Test de Connaissance du Français, Activités d’Entraînement par Dorothée Duplex et Soline Vaillant – Éditions Didier

  * TCF 250 Activités par Sandrine Billaud et Hélène Relat – Cle International

  * Test d’Évaluation de Français ( TEF ) – Hachette Livre Français Langue Etrangère

  Thời lượng

  Thời lượng tổng cộng là 27 giờ trong vòng 3 tuần, mỗi tuần 3 buổi, một buổi 3 tiếng ( 9 giờ / 1 tuần ).

  Lớp tiếng Pháp “theo yêu cầu”

  Trong suốt năm, IDECAF tổ chức theo yêu cầu các lớp học đặc biệt dành cho các doanh nghiệp hay cho các dự án hợp tác Pháp-Việt : lớp dành cho các nhà nghiên cứu về khoa học xã hội, lớp dành cho những người được cấp học bổng của chính phủ Pháp hay Việt nam.

  Để có thêm thông tin, vui lòng liên hệ :

  Phòng Đào tạo tiếng Pháp

  Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)

  31 Thái Văn Lung, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

  Tel: (84-8) 829 54 51 (ext.:113) – Fax: (84-8) 829 14 24

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Hay Học Tiếng Pháp
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Tiếng Đức Sẽ Tốt Hơn?
 • Có Nên Học Tiếng Đức Hay Không?
 • Học Tiếng Đức Hay Tiếng Pháp Có Tương Lai Hơn?
 • Tiếng Pháp Với Một Số Cách Giúp Bạn Có Thể Đọc Hay Nhất
 • Du Học Sinh Việt Ở Pháp Dạy Tiếng Pháp Online Miễn Phí Mùa Dịch Covid

  --- Bài mới hơn ---

 • Hd Dạy Tiếng Anh Phổ Thông Hd Day Tieng Anh Pt Doc
 • Tiếng Quảng Đông Vs Tiếng Trung Phổ Thông: Cách Phân Biệt ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Nâng Cao Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Các Trường Phổ Thông
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Phổ Thông Quận 5
 • Chương Trình Phổ Thông Mới Môn Tiếng Anh: Học Sinh Phải Tự Học Nhiều Hơn
 • Một mình sống tại thành phố Aix-en-Provence của Pháp, bạn Đinh Thị Quy (25 tuổi, quê Hải Dương) luôn tự tạo động lực, bảo vệ mình trước dịch Covid-19. Ngoài ra, cô còn dạy tiếng Pháp online miễn phí cho người Việt.

  Cuộc sống bị đảo lộn khi dịch Covid-19 bùng phát

  Quy là sinh viên quốc tế ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Bách khoa sang Pháp du học đã được 1 năm. Cô kể, nơi mình ở là một thành phố nhỏ cổ kính xinh đẹp, ngày bình thường có rất nhiều khách trong và nước ngoài đến tham quan, du lịch. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại số ca nhiễm vẫn tăng nên không còn ai ở ngoài đường, trừ lúc mọi người đi mua đồ ăn.

  Quy cho biết cuộc sống của mình bị đảo lộn hoàn toàn sau khi có lệnh nghỉ học, phong tỏa cấm ra đường.

  “Khi dịch Covid-19 chưa bùng phát, tôi thường dậy sớm đi học, rồi tối đi làm thêm. Cuộc sống của tôi lúc nào cũng gắn với sự dịch chuyển. Còn bây giờ tôi ở nhà một mình trong tâm thế lo sợ và rất căng thẳng khi phải học online với đống bài tập chất như núi”, Quy chia sẻ trong lo lắng.

  Chỉ ra ngoài mua đồ ăn duy nhất 1 lần trong ngày, cô gái Việt quan sát và kể rằng dịch Covid-19 đã khiến xe buýt vắng bóng người, đường phố không còn xe chạy tấp nập, ngoại trừ xe cảnh sát, xe cứu thương và xe tải nhỏ. Khu vực chợ trời phần lớn cũng đã đóng, chỉ mở một lúc buổi sáng.

  Hỏi về tâm thế chống dịch nơi Quy cư trú, cô nói rằng trước khi ca nhiễm tăng vọt và phong tỏa cấm đường thì mọi người ở đây không ai quan tâm khẩu trang bởi vì họ nghĩ rất đơn giản về dịch bệnh này.

  Bây giờ thì đã khác, người người, nhà nhà học cách tự may khẩu trang vải để bảo vệ bản thân qua mùa dịch, thậm chí còn làm tặng nhau nữa.

  Sống tại Pháp trong mùa dịch, Quy cũng cho biết, giá cả thực phẩm có vẻ tăng lên, mặc dù chính phủ nói bình ổn nhưng thực tế vẫn tăng tại các siêu thị dù lớn hay nhỏ. Ngoài ra, các mặt hàng không còn đa dạng như trước nữa. “Gọi là bình ổn nhưng thực chất vẫn rất đáng lo ngại”, cô nói.

  Tự tay làm món ăn yêu thích để bồi dưỡng cơ thể, giúp Quy yêu đời và có tinh thần để học tập và dạy học

  Ở nhà chống dịch, tự cách ly với xã hội

  Quy cho biết trước diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp, ở một nơi không người thân, để bảo toàn sức khỏe cho bản mình trước bệnh dịch Covid-19 chị đã tự cách ly xã hội, ở nhà toàn thời gian.

  Vào mỗi buổi sáng, cô tập thể dục trong phòng, uống nước chanh mật ong do tự tay pha và vệ sinh đồ vật, thiết bị trong nhà cũng như thường xuyên rửa tay sạch bằng xà phòng. Ngoài ra, cô chuẩn bị rất nhiều hoa quả như: cam, quýt, dâu tây và các loại rau xanh để ăn tăng sức đề kháng cho cơ thể.

  Trước nỗi nhớ nhà kèm theo nỗi sợ hãi khi dịch Covid-19 đã đang lây lan cả thế giới Quy cho hay, có một thời gian chị đã cách ly luôn cả với mạng xã hội và mọi thông tin thời sự vì bản thân sợ bị ám ảnh bởi những con số người nhiễm, tử vong do Covid-19.

  “Tôi càng xem thì tôi lại càng lo và suy nghĩ. Bản thân tôi là người xa quê hương, tôi rất nhớ nhà và muốn về trong lúc này, tuy nhiên tôi đã quyết định ở lại đây không về để bảo vệ chính tôi, sau đó là gia đình và xã hội không bị nhiễm bệnh từ tôi”, Quy bộc bạch.

  Cô cũng kể thêm, ở đây người nhiều dân truyền tai nhau đã có thuốc chữa và đã thử nghiệm thành công 24 người nhiễm, nhưng thuốc khan hiếm không phải ai cũng được chữa.

  Tuy nhiên, Quy luôn nhận được tin nhắn từ Bộ y tế Pháp thông báo chưa có kiểm nghiệm rõ ràng, không nên mua dùng khi không có đơn toa của bác sĩ.

  Để quên đi những ngày tháng dịch bệnh Covid-19 lây lan với lo âu và vơi đi nỗi nhớ nhà, ngoài nấu ăn, thể dục thì cô gái này thường đọc sách, xem phim thư giãn đầu óc.

  Dạy tiếng Pháp online miễn phí cho người Việt

  Để cuộc sống không bị đảo lộn và tinh thần không bị giảm sút vì dịch Covid-19, ngoài việc học, Quy suy nghĩ mình phải làm điều gì đó có ích để tăng động lực cho bản thân luôn cố gắng và phát triển. Vậy nên, cô đã mở lớp dạy tiếng Pháp online miễn phí dành cho người Việt.

  “Tôi sẽ dạy các bạn nhưng không thu tiền. Các bạn ý có thể tự nguyện trả công tôi bằng cách gửi tiền vào quỹ chống dịch Covid-19 của chính phủ nước Việt Nam và gửi ảnh màn hình cho tôi”, Quy nhắn gửi.

  Với hy vọng dịch qua mau để sớm được về nhà, những câu nói hài hước giúp cô mạnh mẽ sống khỏe tại nước Pháp

  Quy cho biết, đến nay lớp học của cô đã có 6 học viên tham gia học. Cô vẫn tiếp tục tuyển thêm học viên để mở nhiều lớp hơn nữa. Ngoài ra, Quy cũng nhận cả việc sửa hồ sơ xin việc, thư tạo động lực bằng tiếng Anh và tiếng Pháp cho mọi người có nhu cầu.

  “Ở bên này tôi cũng rất lo cho gia đình, người thân ở nhà nên mình thường xuyên đọc tin tức về tình tình dịch bệnh tại Việt Nam. Hiện tại, tôi chỉ mong sớm có thuốc chữa để dịch Covid-19 sớm hết và tôi có thể quay lại với cuộc sống bình thường. Sớm có đường bay kết nối Pháp – Việt để tôi được về thăm nhà. Cứ mỗi lần nghĩ đến việc không được về nhà tôi lại rơi nước mắt”, cô nghẹn ngào.

  Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/du-hoc-sinh-viet-o-phap-day-tieng-phap-online-mien-phi-mua-dich-covid-19-1209177.html)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Website Dạy Tiếng Pháp Miễn Phí
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà Tphcm
 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà Tphcm
 • Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng Online Miễn Phí Ở Đâu Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng Ở Đâu Tốt Nhất Tại Sài Gòn
 • Phương Pháp Học Tiếng Pháp Với Người Bản Xứ
 • Các Loại Mạo Từ Trong Tiếng Pháp
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng Ở Đâu Tốt Nhất Sài Gòn
 • Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng Ở Đâu Tốt Nhất Tp.hồ Chí Minh
 • Kinh nghiệm học tiếng pháp cho người mới bắt đầu

  1. Hãy học tiếng Pháp như 1 đứa trẻ

  Học tiếng Pháp không quá khó nhưng cũng không dễ. Bạn cứ tưởng tượng việc học tiếng Pháp của mình giống như 1 đứa trẻ học nói vậy. Các bé sẽ tiếp thu ngôn ngữ theo một cách rất tự nhiên. Bắt đầu từ việc nghe tiếng Pháp, sau đó học nói, từ đó sẽ dần hình thành khả năng đọc và viết

  2. Luyện nghe tiếng Pháp một cách tự nhiên

  Cũng giống như tiếng Anh, hãy “tắm” tiếng Pháp như một đứa trẻ. Nghe một cách thụ động, tiếp thu theo bản năng tự nhiên, đừng suy nghĩ nhiều. Nghe như thế trong vòng 6 tháng, bộ não của bạn sẽ hình thành phản xạ tự nhiên nhớ về cách phát âm, ngữ điệu đặc trưng của tiếng Pháp. Có thể bạn chưa nói theo rành rọt nhưng ít nhất bạn cũng biết đây là tiếng Pháp chứ không phải một ngôn ngữ khác. Vậy thắc mắc ở đây là làm thế nào để nghe tiếng Pháp? Đơn giản mà, tìm bài hát, chương trình thời sự, TV, phim ảnh nói tiếng Pháp rồi tha hồ luyện!

  3. Nghe tiếng Pháp mỗi ngày

  4. Đừng chỉ tập trung học ngữ pháp

  5. Làm quen với 1 người bạn Pháp

  Đừng ngại ngần làm quen với một người bạn Pháp, ngay cả khi bạn nói tiếng Pháp chưa tốt. Bạn có thể nhờ họ sửa cho bạn những lỗi sai về phát âm tiếng Pháp cũng như tăng vốn từ vựng tiếng Pháp, đặc biệt là học văn hóa của người Pháp. Bạn biết đấy, đôi khi những thứ được học trong sách vở sẽ khác rất nhiều với giao tiếp thực tế. Những thứ đó chắc chắn chỉ những người bản ngữ mới nắm được rõ nhất đúng không nào.

  6. Đọc truyện, xem các chương trình bằng tiếng Pháp

  Hãy bắt đầu với những mẩu chuyện vui dành cho trẻ em bằng tiếng Pháp vì dường như không có quá nhiều từ khó, dễ hiểu và dễ có cảm hứng hơn. Ví dụ như ” Le petit prince- Hoàng tử bé” hay những bộ phim hài hước như cậu bé Nicolas. Hoặc nếu bạn chưa biết phát âm từ đó như thế nào bạn có thể sử dụng phần mềm đọc sau đó học theo.

  8. Học cách ghi nhớ từ mới

  9. Diễn đạt bằng tiếng Pháp khi có thể

  10. Du lịch các nước nói tiếng Pháp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Pháp Qua Các Trò Chơi
 • Từ Vựng Dành Cho Tiếng Pháp
 • Tips Học Từ Vựng Tiếng Pháp
 • 6 Mẹo Nhớ Từ Vựng Lâu Khi Học Tiếng Pháp
 • Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Về Giao Thông
 • Học Phí Học Tiếng Anh Ở Philippines

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Thực Tế Du Học Tiếng Anh Ở Philippines 2022
 • Review: Học Tiếng Anh Tại Philippines
 • Tại Sao Nên Du Học Tiếng Anh Tại Philippines
 • Tại Sao Nên Du Học Tiếng Anh Tại Philippines?
 • Vì Sao Bạn Nên Chọn Du Học Tiếng Anh Tại Philippines
 • Học phí học tiếng Anh ở Philippines không quá đắt đỏ, chính vì vậy đây là sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt muốn học thành công tiếng Anh. Việc học tiếng Anh tại Philippines mang lại nhiều lợi ích về ngôn ngữ cũng như kiến thức văn hóa của quốc gia này.

  Tìm hiểu thêm:

  Có nên học tiếng Anh ở Philippines không?

  Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

  5 cách đưa lời khuyên hiệu quả trong tiếng Anh giao tiếp

  Tự học tiếng Anh bắt đầu từ đâu?

  Học tiếng Anh ở Philippines

  Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình, thậm chí nhiều người dân ở đây nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Thế nên học tiếng Anh ở Philippines cũng không khác với học tiếng Anh tại các quốc gia như Anh, Mỹ…

  Học tiếng Anh ở Philippines bạn sẽ phải nỗ lực hết mình, tập trung toàn bộ tâm sức vào việc học bởi chương trình học ở đây vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe. Bạn sẽ phải học tập, “tắm” mình trong tiếng Anh 13h/ngày, bạn sống cùng với tiếng Anh, sử dụng chúng trong mọi hoàn cảnh.

  Học phí học tiếng Anh tại Philippines thấp hơn nhiều so với các khóa học tiếng Anh quốc tế tại Việt Nam. Đã có không ít phụ huynh đầu tư cho con học tiếng Anh tại Việt Nam với khoảng 2.000$ nhưng kết quả mang lại không nhiều.

  Ngoài ra, văn hóa và con người Philppines có nhiều nét văn hóa tương đồng với Việt Nam nên các du học sinh có thể nhanh chóng hòa nhập và học tập tốt.

  Học phí học tiếng Anh ở Philppines

  Không tính đến học phí học tiếng Anh ở Philippines, tổng chi phí học Tiếng Anh tại Philippines chỉ khoảng 1.500$/tháng bao gồm tiền ăn, ở, đi lại. So với việc học các khóa tiếng Anh tại Philippine thấp hơn khá nhiều khóa học tiếng Anh tại Việt Nam.

  Nếu học sinh muốn tham gia các hoạt động bên ngoài cần phải chuẩn bị thêm một khoản chi tiêu nhỏ. Tuy nhiên, phải nói trước rằng bạn sẽ không có thời gian thong dong bên ngoài bởi lịch học tiếng Anh trên lớp dày đặc cùng các hoạt động ngoại khóa nên bạn không thể làm gì ngoài việc học.

  Nếu bạn có ý định học tiếng Anh hãy đăng ký ngay chương trình học tiếng Anh ở Philippines bởi chi phí cho một khóa học tiếng Anh không quá cao trong khi bạn có thể học trực tiếp với người bản xứ.

  Các bạn hãy đăng ký ngay khóa học này tại Trung tâm tư vấn du học HALO để không bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh cực kì tốt này.

  Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

  Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

  VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI Bạn đang theo dõi bài viết:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Học Tiếng Anh Ở Philippines: Tổng Hợp Kinh Nghiệm 2022
 • Bạn Hòa Review Học Tiếng Anh Ở Philippines Trường Tar
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Du Học Tiếng Anh Ở Philippin
 • Tại Sao Học Tiếng Anh Với Người Philippines
 • Tôi Đi Học Tiếng Anh Ở Philippines
 • Học Tiếng Pháp Miễn Phí Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Capfrance Địa Chỉ Học Tiếng Pháp Miễn Phí Tại Tp.hcm
 • Top 2 Địa Điểm Học Tiếng Pháp Tại Tp Hcm Được Yêu Thích
 • 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Đáng Để Học Tại Tp.hcm
 • Học Tiếng Pháp Mất Bao Lâu Để Thông Thạo
 • Học Tiếng Pháp Mất Bao Lâu Để Nghe Nói Được
 • Học tiếng Pháp với các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn Pháp ngữ một cách nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ tiếng Pháp cốt lõi, mẫu câu, học cách nói các cụm từ tiếng Pháp và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học Pháp ngữ vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

  Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến – bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Pháp ngay trong túi của mình.

  Hãy tải ngay chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống.

  Học tiếng Pháp: Hướng đi bí mật để học ngôn ngữ

  Bạn có nhớ những tiết học Pháp ngữ ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Pháp và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Đó là cách truyền thống để học một ngôn ngữ.

  Mondly lại có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường.

  Đây là hình ảnh của các khóa học ngôn ngữ trong tương lai

  Ứng dụng sẽ cho bạn bắt đầu với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người. Bạn sẽ ghi nhớ nhanh những từ cốt lõi, sử dụng chúng để xây dựng câu và cụm từ, cuối cùng sau 45 phút của bài học đối thoại, bạn sẽ có thể tự dựng lại cuộc đối thoại đó bằng chính giọng nói của mình. Đây là một cách hiệu quả để học các cụm từ tiếng Pháp. Công nghệ Nhận dạng giọng nói tự nhiên và Thuật toán lặp cách đoạn tiên tiến sẽ giúp cho ứng dụng trở nên hiệu quả trong việc học ngôn ngữ.

  – Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Pháp đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

  – Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết chính xác cách lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Pháp của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói tiếng Pháp rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

  – Học đối thoại tiếng Pháp. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Pháp bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Pháp một cách rõ ràng.

  – Chia động từ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trong suốt khóa học này, chỉ cần nhấn vào các động từ tiếng Pháp và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển.

  – Thống kê nâng cao. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày.

  – Bảng xếp hạng điểm cao. Xem hoạt động của bạn bè và thi đua với mọi người trên toàn thế giới để trở thành học viên giỏi nhất trong gia đình Mondly. Tham gia Câu hỏi hàng tuần để tiến bộ hơn.

  – Học tập thích nghi. Việc học tiếng Pháp của mỗi người luôn khác nhau. Vì vậy chúng tôi thiết lập để ứng dụng học tập thêm từ phương pháp học của bạn. Sau thời gian ngắn cùng học tập, Mondly sẽ nắm bắt được những gì phù hợp nhất với bạn và trở thành hướng dẫn riêng cũng như giáo viên tùy chỉnh của bạn.

  Trước khi bạn nhận ra, khi kết thúc những bài học tiếng Pháp này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Tiếng Pháp Le Nouveau Taxi
 • Giáo Trình Học Tiếng Pháp Le Nouveau Taxi
 • Học Tiếng Pháp Với Giáo Trình Le Nouveau Taxi
 • 15 Website Học Tiếng Pháp Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu.
 • Sách Tiếng Pháp Lớp 6
 • Học Tiếng Pháp Miễn Phí Capfrance

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Những Khóa Học Tiếng Pháp Online
 • ​phương Pháp Giúp Trẻ Học Tiếng Pháp Hiệu Quả
 • Người Việt Nên Học Tiếng Pháp Online Theo Cách Nào
 • Tiếng Pháp Online Cho Người Mới Học
 • Học tiếng Pháp miễn phí

  Đối với các bạn không có điều kiện theo học các khóa chất lượng tại trung tâm uy tín, một số Website đây sẽ rất hữu ích cho các bạn tự học tiếng Pháp miễn phí

  Đây là một website tốt nhất cho những bạn muốn tìm hiểu về từ vựng và điền đẩy đủ thông tin cá nhân của bạn là bạn đã có thể bắt đầu tiếng Pháp. Trang Web được thiết kế một cách trực quan, dễ hiểu và thu hút, kết hợp bài học với thẻ Flashcard, âm thanh, quy tắc dễ nhớ giúp cho người học tiếp thu từ vựng nhanh chóng. Để bắt đầu khóa học, bạn truy cập vào trang chủ học tiếng Pháp miễn phí được rồi.

  Busuu (www.busuu.com) cung cấp cho người dùng hai giải pháp học tiếng Pháp trực tuyến là trên nền web và trên các thiết bị di động chạy Android. Bạn hãy tạo một tài khoản miễn phí và điền đẩy đủ thông tin bổ sung. Điểm nổi bật của trang web này là rất đông thành viên, trong đó có rất nhiều người bản xứ, họ có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình học tiếng Pháp

  Trang web này có rất nhiều bài thực hành sinh động, cộng đồng người học thân thiện và nhiệt tình, có nhiều bài viết về nền văn hóa và đời sống của người dân nước Pháp. Tại đây, bạn cũng đăng nhập tài khoản email của mình Sau khi bấm nút Start, bạn chọn một trong bốn mức độ (có thể bắt đầu từ Level 1 nếu là người mới học) để bắt đầu khóa học. Mỗi khóa học như thế có 6 chương và một bài kiểm tra, trong mỗi chương có 2 bài học và một phần trắc nghiệm.

  Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

  Tags: , hoc tieng phap mien phi, trung tâm học tiếng pháp, học tiếng pháp online miễn phíhọc tiếng pháp free, hoc tieng phap, tieng phap, hoc tieng phap online mien phi, trung tam hoc tieng phap , hoc tieng phap truc tuyen

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơ Hội Học Tiếng Đức Online Miễn Phí 100%! ” Amec
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Qua Các Website
 • Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Đức Giao Tiếp Trực Tuyến Miễn Phí
 • Top 6 Trang Web Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Hay Nhất
 • Lệ Phí Và Chi Phí Du Học Ở New Zealand

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Quan Chi Phí Du Học New Zealand 2022
 • Toàn Bộ Chi Phí Du Học New Zealand
 • Du Học Ngắn Hạn Tại New Zealand Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa
 • Học Bổng Chương Trình Đào Tạo Ngắn Hạn Tại Học New Zealand
 • Top 3 Khóa Học Tiếng Anh Hấp Dẫn Tại New Zealand
 • Đối với bất kỳ sinh viên quốc tế theo học ở bất kỳ quốc gia nào, học phí bình thường sẽ là một chi phí lớn. Chi phí học tập tại New Zealand nói chung là thấp hơn nhiều so với tại các điểm đến học tập khác như hệ Mỹ hoặc Anh.

  Sinh hoạt phí tại New Zealand

  Mức chi phí để du học New Zealand trong thời điểm này là không cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt Nam. Bên cạnh đó, New Zealand còn các cơ hội việc làm cho du học sinh quốc tế.

  Chi phí sinh họat (đi lại, ăn ở, giải trí…) trung bình là 10.000 NZ/năm:

  – Ở chung nhà gia đình New Zealand: 150 – 180 AUD/tuần gồm cả ăn và ở.

  – Thuê chung nhà với bạn: 97 – 250/tuần/phòng.

  – Ở KTX: 145 – 200 NZ/tuần

  – Tiền vé máy bay: khoảng 650 USD/1 chiều (Phụ thuộc vào hãng hàng không bạn chọn)

  – Phí khám sức khỏe: 75 USD – 100 USD tùy phòng khám.

  Sinh hoạt phí của New Zealand ngày nay thuộc hàng cân đối giữa mức tiêu dùng và mức thu nhập so với trước đây. Theo đánh giá của tổ chức Mercer về thành phố đắt đỏ nhất thế giới năm 2010 của các thành phố trên thế giới- thì Auckland, New Zealand được xếp thứ 149 và Wellington hạng 163.

  Các thành phố như Los Angeles hạng 55, New York hạng 27, Copenhagen hạng 10 – Như vậy New Zealand có mức sinh hoạt phí dễ chịu hơn nhiều so với các quốc gia như Mỹ hoặc ở châu Âu.

  Lệ phí nộp đơn, hầu hết các ứng dụng đòi hỏi một khoản phí hành chính nhỏ. Điều này là không hoàn lại, bất kể có hay không ứng dụng của bạn là thành công

  Chi phí đi lại – điều quan trọng là yếu tố chi phí đi lại cho bất kỳ chuyến thăm cho các tổ chức . Bạn có thể giảm thiểu chi phí của các tổ chức nhìn thấy trong cùng một khu vực trong một chuyến đi

  Sách và tài liệu – cửa hàng xung quanh trực tuyến cho các giao dịch tốt nhất về sách và các nguồn lực. Một số tổ chức sẽ gửi một danh sách đọc trước khi ghi danh, để bạn có thể mua cuốn sách trước. Bạn nên ngân sách lên đến NZ $500 một năm cho sách giáo khoa và văn phòng phẩm.

  Mở một tài khoản ngân hàng – Tốt nhất là để mở một tài khoản ngân hàng của học sinh ở New Zealand như tiền mặt / thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng từ nhà có thể không làm việc. Một tài khoản hiện tại, đôi khi được gọi như là một tài khoản kiểm tra, thông thường có sẵn cho học sinh từ 18 tuổi trở lên.

  Dịch vụ tài khoản vãng lai bao gồm:

  – Séc thanh toán

  – Các khoản chuyển tiền

  – Dây chuyển

  – Cân bằng báo cáo hàng tháng

  – EFTPOS (Chuyển tiền điện tử tại điểm bán hàng) giao dịch thẻ

  – Ghi nợ thanh toán trực tiếp

  Để hội đủ điều kiện để mở một tài khoản ngân hàng sinh viên tại New Zealand, bạn sẽ cần phải được ghi danh vào một khóa học ít nhất một năm và có ít nhất 18 tuổi. Để mở một tài khoản, bạn sẽ cần phải cung cấp sau đây:

  – Một hộ chiếu

  – Tiền gửi bằng tiền mặt của NZ $ 200 – $ 500

  – Một lá thư chấp nhận từ một tổ chức

  – Bằng chứng về một địa chỉ cư trú (ví dụ như một hóa đơn tiện ích)

  Một khi bạn đã mở một tài khoản ngân hàng của bạn lựa chọn sẽ gửi cho bạn thông qua một số tài khoản và thẻ ATM. Bạn có thể sử dụng thẻ này để rút tiền mặt từ máy ATM và thanh toán cho việc mua bán.

  Internet ngân hàng đang ngày càng trở nên phổ biến ở New Zealand. Các giao dịch như thanh toán, ghi nợ trực tiếp và chuyển tất cả có thể được truy cập mà không cần bước vào một chi nhánh. Tài khoản cũng có thể được truy cập hai mươi bốn chân một ngày, bảy ngày một tuần cung cấp cho bạn có một kết nối internet.

  Một số ngân hàng New Zealand cho phép sinh viên quốc tế để mở một tài khoản ngoại tệ cùng với tài khoản hiện tại của họ. Tuy nhiên số tiền gửi theo kì hạn khoảng NZ$ 5.000 thường là cần thiết.

  Công ty tư vấn du học GSE là đại diện chính thức của các trường Đại học tại New Zealand. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, các tư vấn viên chuyên nghiệp của GSE-beo sẽ giúp bạn định hướng con đường du học của mình tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn được nhận hỗ trợ 100% dịch vụ từ du học GSE:

  • Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa
  • Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ
  • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm
  • Du học GSE tự hào với tỷ lệ visa 100%.

  Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

  Công ty tư vấn du học New Zealand GSE

  Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

  ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656

  Email: [email protected] Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

  ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Tại New Zealand Với Các Học Viện Anh Ngữ
 • Điều Kiện Để Du Học Ở New Zealand
 • Du Học Tiếng Anh Tại New Zealand
 • Những Trang Web Học Tiếng Anh Online Hay Nhất
 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hay Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu * Ngọc Nx
 • Chi Phí Học Tiếng Anh Ở Philippines

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 3 Tháng Bao Nhiêu Tiền?
 • Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 1 Tháng Bao Nhiêu Tiền?
 • Du Học Tiếng Anh Philippines Tốn Bao Nhiêu Tiền?
 • Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 2 Tháng Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Anh Ở Philippines Có Tốt Không
 • Mình đã chi bao nhiêu tiền học tiếng Anh ở Philippines ?

  Ở Việt Nam mình đã quyết định đi Philippines học tiếng Anh tại thành phố Manila – thời điểm tháng 11/2016, mình quyết định đi học 8 tuần.

  1. Chi phí học phí & ăn ở ~ 50 triệu.
  2. Vé máy bay đi về ~ 5 triệu
  3. Visa gia hạn 1 tháng ~ 700k.
  4. Tiêu vặt mỗi tháng, đi chơi … ~5-6 triệu/ tháng.

  Tiền học phí & ăn ở tại Philippines mỗi tháng bao nhiêu ?

  Đối với mình mỗi tháng là ~25 triệu cho khoá học 6 giờ/ ngày + ở tại phòng 3 người.

  Vậy nếu bạn học nhiều hơn 6h/ ngày và ở phòng đơn hoặc phòng đôi thì tiền sẽ cao hơn, tuy nhiên tuỳ thuộc vào từng trường nữa có phòng 4 người, 6 người hoặc 12 người,…. và học phí sẽ rẻ hơn nếu ở các thành phố xa hơn như Iloilo.

  Bảng học phí ( cái này là của trường mình và do mình làm việc cho trường nên có bảng học phí này và thông tin là chính xác )

  Sau đó sẽ cộng chi phí : Học Phí ( khoá học (4,6,8 giờ)/ ngày) + Phòng ở ( 1,2,3,4 giường) ra tổng số tiền cần phải đóng.

  Tuỳ từng trường thì chi phí nói chung sẽ rơi vào khoảng 1.100 USD – 1.800 USD/ 4 tuần. với các lựa chọn khác nhau.

  // Đây là bảng học phí trường mình đã từng học, các trường khác ở Philippines cũng có giá dao động quanh mức giá này thôi.

  Chi phí vé máy bay đi về Philippines

  Bay sang Philippines thời điểm mình đi thì chỉ có hãng Cebu Pacific Airline là có giá vé rẻ khoảng 100USD cho chuyến bay từ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh bay tới Manila và vì mình học tại Manila nên hết 200 USD cho vé máy bay khứ hồi.

  Mới đây hãng AirAsia đã bắt đầu khai thác đường bay từ Việt Nam sang Manila và giá vé máy bay bạn có thể mua được với mức giá 50 – 70 USD/ lượt. Nếu bạn có ý định đi học tiếng Anh ở Philippines thì tranh thủ tìm vé rẻ trên trang chủ của hãng AirAsia để có vé tốt.

  Nhiều bạn khác học tại Cebu hoặc Iloilo thì phải bay transit tại Manila và tốn thêm vé máy bay từ Manila nữa. Tuy nhiên vé máy bay nội địa Manila không đắt lắm, khoảng 50$/ chiều thôi và dễ dàng đặt vì nhu cầu đi lại dân Philippines ở đây cũng khá cao và hãng Cebu Pacific Airline bán vé rất rẻ.

  Những bạn học tại Clark hoặc Baguio thì thường có xe của trường đưa đón dịp cuối tuần nên không phải tốn chi phí như những bạn học ở Cebu.

  Chi phí gia hạn Visa ở Philippines

  Gia hạn Visa ở lại Philippines cho việc học tiếng Anh của bạn cũng được thực hiện khá dễ dàng. Nếu bạn ở Việt Nam và xác định quãng thời gian ở lại Philippines theo kế hoạc thì bạn có thể tới đại sứ quán, lãnh sự quán của Philippines và chỉ việc đóng tiền là được cho phép ở lại dài hạn tại Philippines. Ở Sài Gòn bạn tới Số 40 đường Phạm Viết Chánh, Quận Bình Thạnh để xin Visa mất vài ngày là xong.

  Nếu gia hạn Visa ở tại Philippines thì các trường sẽ có người phụ trách vấn đề này và bạn không phải làm thủ tục gì cả. Chỉ cần nộp tiền cho nhân viên của trường với thời lượng bạn muốn ở lại và họ đem hộ chiếu của bạn tới cơ quan lưu trú và gia hạn Visa nhanh chóng.

  Mình nhớ không nhầm thì mỗi tháng chi phí gia hạn Visa khoảng đâu đó 1000 Peso tức là khoảng gần 1 triệu đồng.

  Nếu bạn ở lại Philippines trên 60 ngày thì bạn sẽ cần phải làm một cái thẻ gọi là ACR I-Card – cái thẻ này phí làm là 50$. ( Một số bạn không muốn làm cái thẻ này thì có thể book vé máy bay về Việt Nam chơi lại vừa không phải tính phí gia hạn Visa vì chuyển về miễn phí 30 ngày hoặc sang nước khác chơi như Malaysia trước khi hết 60 ngày và lại tính như bình thường)

  // Việc gia hạn Visa phải trước ngày hết hạn để đảm bảo được thuận lợi, nếu muộn bạn sẽ phải đóng phạt tiền quá hạn.

  Chi phí ăn uống, mua sắm, đi chơi ở Philipines

  Về cơ bản thì chi phí ở Philippines cũng không đắt hơn ở Việt Nam là nhiều lắm, chỉ nhỉnh hơn một chút thôi.

  Về bản thân mình thì thấy chi phí ăn uống và mua sắm, du lịch, … giá cả như ở Việt Nam thôi.

  Dân Philippines cũng có những người rất nghèo, những người vô gia cư, người thu nhập thấp, người lao động chân tay, lao động phổ thông nên giá cả thức ăn, quần áo, dịch vụ cũng có nhiều dành cho người thu nhập thấp nên dù cho mức độ nào cũng có thứ phù hợp cho bạn – bạn muốn chi tiêu tiết kiệm hoàn toàn có thể có những bữa ăn giá rẻ, ăn uống bình dân, ăn uống vỉa hè đều có cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Học Tiếng Anh Ở Philippines Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Anh Ở Philippines Bao Nhiêu Tiền?
 • Hé Lộ 04 Chi Phí Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Ở Philippines 2022
 • Review Du Học Tiếng Anh Ở Philippines
 • Tại Sao Nhiều Người Chọn Du Học Tiếng Anh Ở Philippines?
 • Học Đại Học Miễn Phí Ở Mỹ

  --- Bài mới hơn ---

 • “lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Xã Tam Mỹ Đông”
 • Đi Học Tiếng Anh Ở Philippines
 • Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Các Thư Viện Úc
 • Giới Thiệu Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Lớp 5
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Miễn Phí Tại Trường Đại Học Nha Trang
 • Hồi mới qua Mỹ thì tiếng Anh của mình tệ lắm, nói mà người bản xứ không hiểu. Lúc giao tiếp với họ làm mình quê lắm tại vì phải múa máy rồi đánh vần ra họ mới hiểu. Từ đó mình thường tự học ở nhà thông qua Youtube và các trang mạng online miễn phí. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách học đại học miễn phí của các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ.

  Trước tiên bạn muốn học gì thì cũng phải luyện nghe để hiểu bằng tiếng Anh trước. Việc nghe và nói tiếng Anh rất quan trọng vì nó là ngôn ngữ quốc tế. Việc học tiếng Anh đúng cũng rất quan trọng và giúp ích cho sự nghiệp và con đường học vấn của bạn sau này.

  Ví dụ lúc đi học thì mình lại chú trọng học lệch về các ngành kỹ thuật và xem nhẹ vấn đề giao tiếp này. Nên lúc đi làm thì tạo ra nhiều tình huống xấu hổ vì hiểu sai ý của đồng nghiệp hoặc không hiểu đồng nghiệp nói gì dẫn đến thiếu tự tin.

  Từ đó mình rút ra được kinh nghiệm là phải luyện lại tiếng Anh đúng, hoặc phải học đúng từ đầu, và dành thời gian để luyện tập mỗi ngày.

  Đa số người Việt mình khi nhập cư nước Mỹ đều phát âm sai một số từ ngữ rất thông dụng. Vấn đề là mình không biết là sai nên không chịu sửa nhưng người nghe sẽ rất khó chịu hoặc không có thiện cảm khi nói chuyện với mình.

  Bây giờ thử coi mình có sai hay không thì coi vài cuốn Youtube của anh Kenny Nguyễn, bảo đảm sau 10 phút bạn sẽ cải thiện tiếng Anh của mình được kha khá.

  Phát âm chữ: I’ll, You’ll, They’ll….

  Phát âm chữ: they, this, these, that, the, thank you…

  Nói thiệt hồi ở Mỹ được 3 năm mà khi coi mấy cuốn Youtube của anh Kenny N này thì mừng hết lớn. Và từ đó bắt đầu quá trình luyện lại cách phát âm mỗi ngày.

  Nếu bạn cũng có vấn đề về phát âm hoặc đơn giản là muốn nói tiếng Anh giống như người bản xứ thì nên coi kênh của ảnh.

  Nếu như bạn muốn học Tiếng Anh đàm thoại thì có thể coi kênh 100 English. Và thực hành theo như bí quyết của người học trước:

  • Nghe 30ph trước khi ngủ.
  • Nghe 25ph khi thức dậy buổi sáng.
  • Nghe 15ph khi di bộ.
  • Nghe 10ph khi nấu ăn.
  • Vừa nghe vừa đọc to theo video sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

  Nếu thấy video hay bạn hãy học thật kỹ, học hời hợt sẽ rất nhanh quên.

  Mình xin chỉ cho một cách học được các lớp của các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ miễn phí nếu bạn đăng ký lớp và chọn chế độ kiểm tra (Audit) chứ không phải văn bằng (Certificate).

  Thay vì không có điều kiện để đi nước ngoài học tập, hoặc đến các trung tâm lớn tốn kém thì bạn có thể tự học bất cứ cái gì bằng cách học các lớp miễn phí trên hai trang EDX và MIT.

  Trước tiên phải cần cải thiện khả năng Tiếng Anh trước bằng cách theo dõi hai kênh trên Youtube. Nhớ là theo dõi như bạn theo dõi phim tàu, hoặc phim hàn vậy đó thì mới mau khá được.

  Mình xin ví dụ một số chương trình và lớp miễn phí như sau, bạn có thể bấm vào các link sau và tự đăng ký học miễn phí:

  Sau khi lấy 4 lớp trên thì bạn xin việc ở nước ngoài sẽ không khó khăn nữa hoặc bạn có thể tán dóc với mấy nhân sự cao cấp người nước ngoài để tạo mối quan hệ đồng nghiệp dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

  Chỉ cần một cái máy tính cùi bắp thì bạn có thể được học, được đổi đời, được có cơ hội xuất phát tốt hơn.

  Hoặc bạn muốn học thử một chương trình đại học năm nhất ở một trường đại học ở Mỹ thì có thể đăng ký học miễn phí với chương trình sau: Arizona State University

  Nếu không thích thú mấy chương trình học nhàm chán thì bạn cũng có thể học theo sở thích như kinh tế, tìm hiểu thị trường chứng khoán bằng cách chọn từ hàng trăm lớp học từ thấp đến nâng cao như:

  Vấn đề tự học này rất đơn giản nhưng không dễ dàng. Có một câu nói thế này: “Thói quen tốt sẽ làm bạn trở nên thông minh.” Việc bắt đầu bao giờ cũng sẽ khó khăn nhất và làm bạn chán nản.

  Vì vậy bạn phải có một tinh thần lạc quan, thích những thứ mình học và bắt đầu với cái dễ nhất để tạo thành thói quen tốt.

  Khi mới mở lên để đăng ký học bạn sẽ thấy phần giá tiền để đăng ký học. Bạn không cần trả tiền nếu chọn đăng ký và chọn phần “Audit.” Bạn sẽ được học miễn phí nếu không cần cấp chứng chỉ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Ở Tam Mỹ Đông
 • Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Tổng Hợp Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính Miễn Phí
 • Monkey Phát Động Tháng Hành Động “tiếng Anh Cho Mọi Trẻ Em”
 • Khóa Học Tiếng Pháp Trực Tuyến: 30 Giải Pháp Miễn Phí Và Trả Phí Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Online Cần Sử Dụng Những Công Cụ Nào?
 • Mồng 7 Tết :học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc
 • Chương Trình Đặt Biệt Mừng Xuân Của “học Tiếng Phổ Thông Trung Quốc”
 • Combo Tiếng Trung Cho Người Mới Học ” Tự Học Trung Cho Người Mới Bắt Đầu + Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa + Giáo Trình Hán Ngữ Tập 1 + Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới “
 • Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 1
 • Khóa học tiếng Pháp trực tuyến (Trang web học tiếng Pháp)

  At Alison có một số khóa học cho những ai muốn học tiếng Pháp. Trang web cung cấp các bài học không chỉ cho người mới bắt đầu mà còn cho người học tiếng Pháp nâng cao.

  Đối với người mới bắt đầu, có khóa học Kỹ năng tiếng Pháp cơ bản cho cuộc sống hàng ngày bao gồm sáu mô-đun để cho phép bạn học những kiến ​​thức cơ bản trong ngôn ngữ Pháp. Đối với những người học nâng cao hoặc những người muốn nâng cao việc học của họ bằng tiếng Pháp, Alison cung cấp Cải thiện Kỹ năng Ngôn ngữ Pháp của Bạn, cũng như Chứng chỉ về Nghiên cứu Ngôn ngữ Pháp, để chứng minh một người đã thực sự học tiếng Pháp.

  Có một video được tạo cho mỗi khóa học nhắm vào một khái niệm nhất định. Các video cung cấp cả giải thích ngữ pháp cũng như từ vựng tiếng Pháp. Một số giải thích ngữ pháp bao gồm việc sử dụng thì quá khứ, tương lai, cũng như, thì hiện tại trong tiếng Pháp.

  Cuối mỗi phần giải thích, có một bài kiểm tra tập hợp trong đó người học được yêu cầu đạt 80% trở lên để vượt qua khóa học.

  Chính phủ Quebec

  Chính phủ Quebec cung cấp các khóa học tiếng Pháp cho những người đang cư trú tại quốc gia Quebec và những người muốn tái định cư và trở thành công dân Quebec.

  Đất nước này cũng cho phép người học tiếng Pháp có nhiều ứng dụng tiếng Pháp. Điều tốt nhất là, trong trường hợp bạn dự định chuyển đến Quebec trong tương lai, điều này không làm bạn lo lắng vì bạn vẫn có thể truy cập vào nhiều bài học và bài tập học tiếng Pháp đã được cung cấp cho mọi người bởi chính phủ Canada.

  Các tài liệu khóa học của chính phủ, cũng như các khóa học được cung cấp ở đây, cung cấp cho người học một cách hiệu quả để học và hiểu tiếng Pháp, không giống như các khóa học trực tuyến của các trường đại học. Các tài liệu được cung cấp ở đây thuộc các cấp độ học tiếng Pháp khác nhau tùy theo khóa học mà người ta có thể tham gia như các cơ hội đọc, nghe, nói, viết, cũng như các bài tập để đảm bảo bạn đã nắm được các khái niệm đã học.

  Chính phủ Quebec cũng cung cấp một loạt các tài nguyên trực tuyến như chúng tôi, từ điển, tài liệu tham khảo ngữ pháp trực tuyến, cũng như, các động từ liên hợp.

  So với các trang web trực tuyến khác cung cấp các khóa học tiếng Pháp, Babbel là phổ biến nhất của tất cả. Trang web đã được sử dụng bởi nhiều người học tiếng Pháp từ các nơi khác nhau trên thế giới.

  Các khóa học được cung cấp ở đây tại Babbel được cung cấp với một khoản phí cho mỗi khóa học. Điều này không làm bạn lo lắng, thay vì trả phí cho mỗi khóa học, bạn có thể chọn trả phí đăng ký hàng tháng.

  Babbel cho phép người dùng đăng ký theo tháng, theo đó người ta có thể có quyền truy cập vào một số khóa học trong tháng. Babbel cung cấp các khóa học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu cũng như người học trung cấp.

  Trang web này cũng cung cấp các khóa học nhất định cho những người học muốn nâng cao trong việc học tiếng Pháp, ví dụ như nói, thành ngữ hoặc ngữ pháp, cũng như nghe.

  Trang web đã cung cấp xây dựng vốn từ vựng và các cơ hội ngữ pháp, kèm theo âm thanh để dễ hiểu. Nó đảm bảo cung cấp cho người học các bài tập sau mỗi khóa học, để nhấn mạnh hơn về các khái niệm đã học

  FrenchClasses

  FrenchClasses là một trong những trang web học tiếng Pháp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để học tiếng Pháp. Trang web cung cấp các lớp học tiếng Pháp ở ba cấp độ khác nhau để đảm bảo mọi người đều được học. Là thành viên mới, có trình độ sơ cấp, trung cấp cũng như cao cấp. Bất kể một người có thông thạo tiếng Pháp hay không, FrenchClasses sẽ luôn có một chỗ cho bạn.

  Họ cũng cung cấp các bài tập trực tuyến vào cuối mỗi bài học. Có hơn 30 giờ âm thanh mà người ta có thể dễ dàng tải xuống trực tuyến trong các tệp mp3 để bạn có thể nhận được chúng khi bạn cần tìm hiểu hoặc làm rõ một khái niệm tốt hơn.

  Open Learning Initiative (Carnegie Mellon University)

  Open Learning Initiative chỉ cung cấp hai khóa học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp. Các khóa học này là Tiếng Pháp Sơ cấp I, cũng như Tiếng Pháp Sơ cấp II. Để giúp người học hiểu rõ hơn về các khóa học này, Open Learning Initiative các bài học đa phương tiện tích hợp, cùng với các khóa học trực tuyến tiêu chuẩn.

  Trang web này bao gồm một khóa học duy nhất được thiết kế cho người mới bắt đầu. Khóa học không chỉ có sẵn trên trang web mà còn có một ứng dụng cho phép bạn truy cập trang web một cách dễ dàng.

  Các bài học tương tác được cung cấp ở đây cho phép người học tiếng Pháp hiểu từ vựng tiếng Pháp thông qua một bản ghi âm thanh hoặc video. Đối với mỗi bài học, có giải thích ngữ pháp.

  Tương tác là tính năng tốt nhất của trang web này. Điều này cho phép người học thực hành cách nói tiếng Pháp một cách tự nhiên. Họ là giáo viên trực tuyến và các tập tin âm thanh để cho phép người học có phản hồi ngay lập tức. Trang web cũng được tải với các bài kiểm tra và đánh giá để nhấn mạnh hơn vào các khái niệm đã được học trong suốt khóa học.

  Đại học Athabasca

  Đối với thông tin của bạn, Athabasca là một trường đại học thực sự được tìm thấy ở Alberta, Canada. Tại Athabasca, bạn sẽ học nhiều khóa học và bằng cấp khác nhau, bao gồm gần 20 khóa học tiếng Pháp (tất cả các khóa học đều được cung cấp trực tuyến). Thật tuyệt phải không?

  Vì ở đây người ta bắt buộc phải đặt các khoản phí tương đương với phí đại học, điều này không làm bạn lo lắng vì các khóa học được dạy và học giống như ở các trường đại học thực sự. Thông qua các khóa học này, sinh viên được phép tương tác với các bài giảng của họ cũng như các sinh viên khác.

  Điều này chủ yếu thông qua các lớp tương tác trực tuyến bao gồm các bài học hoàn chỉnh, cũng như các bài tập, cùng với các thành phần nói và âm thanh.

  Các khóa học tiếng Pháp nâng cao có thể không tương tác so với trình độ sơ cấp và trung cấp. Điều này là do họ nhấn mạnh vào việc cung cấp đủ tài liệu học tập cho người học không giống như các khóa học tiếng Pháp khác được cung cấp trực tuyến. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể đăng ký học tiếng Pháp thực tế.

  Các khóa học tiếng Pháp trực tuyến khác

  Nếu bạn thích học tiếng Pháp từ các bài học hướng dẫn, thì đây là một lựa chọn các khóa học tiếng Pháp trực tuyến thú vị.

  Cho dù bạn là người mới học tiếng Pháp hay đã được trang bị nền tảng về ngôn ngữ, TV5 Monde cung cấp các bài báo khác nhau để giúp bạn thông thạo tiếng Pháp. Những bài báo này đi kèm với các bài tập thực hành để cải thiện khả năng đọc tiếng Pháp của bạn. Chương trình được thiết kế với các vấn đề thời sự và tin tức quốc tế được tự động phụ đề bằng tiếng Pháp. Khi bạn theo dõi tin tức hàng ngày, nó giúp bạn giải trí và cũng giúp rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của bạn.

  BBC Languages

  BBC French Course là một nơi tuyệt vời để bắt đầu việc học tiếng Pháp của bạn với nhiều video và tài liệu học tập kèm theo.

  Cổng thông tin học tập trực tuyến này nâng cao sự tự tin của bạn với khóa học tiếng Pháp của nó. Các On-Ramp to AP® French Language and Culture khóa học có nhiều video bài học với các giáo viên bản ngữ người Pháp đang dạy tiếng Pháp.

  Learn with Oliver

  Đây là một công cụ học ngôn ngữ trực tuyến, nơi các thẻ ghi âm và bài tập cho phép bạn luyện và kiểm tra vốn từ vựng tiếng Pháp của mình. Bản tin của nó cung cấp cho bạn các bài tập hàng ngày. Các trò chơi gây nghiện của khóa học trực tuyến sẽ cho phép bạn cạnh tranh với những người dùng khác để tìm hiểu về khả năng thông thạo tiếng Pháp của bạn. Bạn cũng có thể thấy sự tiến bộ của mình với các bài kiểm tra hàng tháng.

  Sử dụng ứng dụng tiếng Pháp

  Ứng dụng là một cách lý tưởng để học một cái gì đó mới, đặc biệt đối với những người thích học các ngôn ngữ hoặc khóa học mới khi đang di chuyển. Chúng tôi đã liệt kê ở đây một số ứng dụng để làm cho tài liệu học tiếng Pháp của bạn dễ dàng truy cập mọi lúc.

  Học tiếng Pháp sẽ rất thú vị và dễ gây nghiện với Duolingo. Ứng dụng học ngôn ngữ này mang đến cho bạn cách học được cá nhân hóa với các bài tập được điều chỉnh để giúp bạn học và ôn tập từ vựng tiếng Pháp một cách hiệu quả. Cho dù bạn đang bắt đầu với những điều cơ bản hay đang tìm kiếm một cách để thực hành các kỹ năng nói, đọc và viết tiếng Pháp của mình, Duolingo hoạt động cho tất cả.

  Chỉ dành 5 phút mỗi ngày để học tiếng Pháp trực tuyến với những bài học hấp dẫn. Việc học tập tính cách dễ dàng và trực quan của Drops giúp bạn dễ dàng hơn. Ứng dụng này giúp bạn tập trung vào các từ tiếng Pháp quan trọng nhất trong ngôn ngữ này. Ứng dụng ngôn ngữ này được thiết kế theo cách cung cấp cho bạn một lượng từ đáng kể để tăng vốn từ vựng của bạn trong thời gian ngắn hơn.

  Clozemaster

  Ứng dụng học ngôn ngữ này sử dụng các bản sao để giúp người học tiếng Pháp cải thiện và nắm vững vốn từ vựng của họ.

  Xem các bài học tiếng Pháp toàn diện trên Youtube

  French Pod 101

  Ngoài các bài học podcast miễn phí, French Pod 101 cũng có một kênh YouTube. Các video trên kênh chủ yếu tập trung vào việc nâng cao vốn từ vựng của bạn. Bạn có thể học các từ và câu tiếng Pháp thông dụng bằng cách xem kênh này. Các bài học video tiếng Pháp trên French Pod 101 được chia thành các cấp độ khó khác nhau – mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao. Các bài tập nghe và video cải thiện sự hiểu biết tiếng Pháp của bạn và giúp quá trình học tập dễ dàng hơn cho bạn.

  French with Alexa

  Học tập trở nên thú vị với Alexa Video bài học tiếng Pháp. Từ ngữ pháp đến từ vựng, các bài học video ngắn bao gồm tất cả và cũng có các cuộc phỏng vấn và công thức nấu ăn tiếng Pháp.

  FluentU cung cấp một cách tiếp cận độc đáo để học tiếng Pháp. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ học tiếng Pháp ngay từ đầu bằng cách xem các video. Phụ đề tương tác trong video không cho phép bạn bỏ lỡ bất cứ điều gì đang được trò chuyện bằng tiếng Pháp. Từ sơ cấp đến nâng cao, có nhiều video cho mỗi cấp độ, bao gồm mọi thứ từ ngữ pháp đến từ vựng và tất cả các hướng dẫn cần thiết trong chương trình học.

  Learn French with Pascal

  Xem Đối thoại tiếng Pháp có phụ đề trên Youtube

  239 French Dialogues

  80 dialogues en français

  Như tên cho thấy, nó chứa 80 đoạn hội thoại bằng tiếng Pháp. Nếu 239 câu đối thoại có vẻ quá nhiều đối với bạn, đó sẽ là một khởi đầu tốt hơn cho việc học tiếng Pháp. Nhưng có, như 239 French dialogues, bạn nên chia video thành các phần phụ. Điều này sẽ làm cho việc học tiếng Pháp trở nên thư giãn cho bạn vì bạn sẽ không cảm thấy căng thẳng khi nghe tất cả 80 đoạn hội thoại tiếng Pháp trong một khoảng thời gian.

  Méthode de français avec transcriptions

  Kênh này sử dụng phương pháp tiếp cận theo định hướng hành động giúp bạn hiểu và học tiếng Pháp dễ dàng hơn cũng như thú vị hơn. Nó cũng giống như các đoạn hội thoại 80 và 239 và sử dụng bảng điểm tiếng Pháp để dạy ngôn ngữ. Đoạn video quay cảnh mọi người diễn xuất theo lời thoại chỉ dài 22 phút. Nhưng việc xem và nghe các tình huống ngắn gọn bằng tiếng Pháp khiến nó rất thú vị và hấp dẫn.

  Français en dialogue

  Kênh YouTube này bao gồm hàng chục cuộc đối thoại tiếng Pháp. Nếu bạn là người thích thực hiện từng bước một thì đó là lý tưởng cho bạn vì hầu hết các cuộc đối thoại chỉ dài vài phút. Một số người trong số họ thậm chí còn ít hơn một phút. Kênh hoạt động giống như các video dài hơn. Nhưng bạn có thể thấy thú vị hơn vì nó tập trung vào một thứ duy nhất tại một thời điểm.

  Xem phim hài Pháp trên Youtube

  Norman Fait Des Vidéos

  Vlogger hài hước này có nhiều video với các tiểu phẩm truyện tranh trên kênh YouTube tiếng Pháp của cô ấy. Vì các video có phụ đề tiếng Anh, điều này giúp người mới bắt đầu tiếng Pháp hiểu và học ngôn ngữ này dễ dàng hơn.

  Le Rire Jaune

  Đây là một kênh hài khác của Pháp. Vì diễn viên hài nói nhanh hơn những người khác một chút, nên đối với người mới bắt đầu, việc hiểu tiếng Pháp có vẻ khó khăn ở đây. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thử thách hoặc một người học nâng cao, các video truyện tranh có thể giúp bạn rất nhiều.

  Andy Raconte

  Nghe podcast tiếng Pháp

  Podcast về tội ác có thật của Pháp tập trung vào vụ mất tích của Marie-Paule Rochette năm 1952 là một loạt phim tuyệt vời dành cho người học tiếng Pháp. Nó mở rộng tầm nhìn của bạn và đưa người học đến với các giọng khác nhau.

  Journal en Français Facile

  Podcast tin tức miễn phí này có bằng tiếng Pháp đơn giản, giúp bạn học tiếng Pháp dễ dàng hơn.

  “November 13: Attack on Paris”

  Bộ phim tài liệu về vụ tấn công khủng bố bi thảm khiến việc luyện tập và học tập của người Pháp trở nên thú vị. Bạn có cơ hội lắng nghe câu chuyện của những người sống sót. Các tập được thiết kế riêng theo cách sẽ đáp ứng nhu cầu học tập của bạn và giúp bạn tiến bộ từ từ trên con đường học tiếng Pháp.

  Các từ tiếng Pháp có nhiều tổ hợp chữ cái im lặng. Học nó bằng cách nghe người bản ngữ nói giúp bạn dễ dàng nắm bắt hơn. Forvo có một cơ sở dữ liệu phong phú và cũng là một nguồn tốt nếu bạn tham khảo nó để phát âm. Khi bạn nghe cách người bản xứ phát âm các từ tiếng Pháp, nó sẽ giúp bạn cải thiện giọng Pháp của mình.

  Đọc tài liệu trực tuyến bằng tiếng Pháp

  Wikipedia là một nguồn trực tuyến từ đó bạn có thể đọc các bài báo ngắn và cải thiện vốn từ vựng tiếng Pháp của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển trở lại ngôn ngữ ưa thích hoặc ngôn ngữ mẹ đẻ của mình và kiểm tra khả năng hiểu. Nó sẽ giúp bạn thông thạo đọc và viết tiếng Pháp.

  Học tiếng Pháp trực tuyến từ nội dung mà bạn thích thông qua hệ thống học trực tuyến này. LingQ cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả để cải thiện vốn từ vựng của bạn thông qua giao diện đọc trực tuyến này. Nền tảng trực tuyến cho phép bạn nhập bất kỳ thứ gì bạn quan tâm vào LingQ và biến nó nhanh chóng thành một bài học tương tác.

  The French Experiment

  Bạn có thích học truyện ngắn bằng tiếng Pháp không? The French Experiment trang web làm cho nó có thể cho bạn. Cùng với các đoạn trích đọc ngắn, trang web cũng cung cấp cho bạn các hướng dẫn ngữ pháp hữu ích để giúp bạn cải thiện tiếng Pháp của mình. Đối với người mới bắt đầu tiếng Pháp, trang web cũng cung cấp các tệp âm thanh của các bài học tiếng Pháp.

  Đăng ký MOOCs bằng tiếng Pháp

  Massive Open Online Courses (MOOCs) không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Pháp mà còn cung cấp cho bạn các môn học của các khóa học khác bằng tiếng Pháp. Nếu bạn quan tâm đến việc học một khóa học mới, thì việc học khóa học đó bằng tiếng Pháp sẽ giúp bạn giáo dục bản thân hai điều cùng một lúc.

  Bạn có quan tâm đến việc học các ngôn ngữ máy tính như Java hoặc C ++? Hoặc có thể bạn muốn học cơ học lượng tử hoặc một số khóa học khác? Dù bạn muốn học khóa học nào, Coursera có hơn 80 khóa học dành cho bạn và mang đến cho bạn cơ hội học khóa học yêu thích bằng tiếng Pháp.

  Class Central

  Cổng thông tin trực tuyến cung cấp các khóa học miễn phí được giảng dạy bằng tiếng Pháp. Các khóa học này từ các trang web khác nhau như EdX và Coursera.

  Kết luận

  Chúng tôi đã giới thiệu ở đây các tài nguyên khác nhau có thể giúp bạn học tiếng Pháp trực tuyến và khiến bạn nói và viết thành thạo. Cùng với những điều này, có rất nhiều kênh và trang web YouTube học tiếng Pháp khác mà bạn có thể khám phá.

  Tất cả các tài nguyên này sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu thú vị và hiệu quả để học tiếng Pháp trực tuyến. Khám phá và khám phá những gì phù hợp với phong cách học tập của bạn và giúp nắm bắt ngôn ngữ nhanh hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Do Bạn Nên Đăng Ký Lớp Học Tiếng Pháp Online Ngay Hôm Nay!
 • Một Số Lớp Học Online Bằng Tiếng Pháp Miễn Phí Và Chất Lượng
 • Khóa Học Tiếng Pháp Online Vfe
 • Những Chương Trình Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • ​học Tiếng Pháp Cấp Tốc Nhiều Khó Khăn
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100