Top 13 # Học Phát Âm Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tự Học Phát Âm Tiếng Trung Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Tự học phát âm tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu không phải khó kiếm ở trên mạng internet. Và khi bạn tìm đến bài viết này có thể bạn đã đọc qua vài bài viết trước về cách tự học phát âm tiếng Trung Quốc online rồi. Nhưng tôi tin rằng bài viết này sẽ đem lại cảm nhận khác biệt về cách học phát âm tiếng Trung online miễn phí mà có khi còn hơn các bạn học trực tiếp tại Trung tâm (vì giờ tôi không dạy ở Trung tâm nào nữa). Nói một cách khiêm tốn thì tôi nghĩ rằng bài giảng này phải thuộc top những bài giảng hay nhất về học cách phát âm tiếng Trung.

Cảm nhận sau khi tự học phát âm tiếng Trung online của Nguyễn Hữu Dương

Việc tự học tiếng Trung đã khó, việc chọn được một người dạy tiếng Trung trên mạng còn khó hơn, nhưng thật tuyệt vời khi bạn đã tìm đúng được bài viết này và biết đến tôi. Và không có gì tuyệt vời hơn khi những bài giảng này lại còn MIỄN PHÍ.

Link bài học: http://bit.ly/2mrio6t

Tự học phát âm tiếng Trung online miễn phí

Link giáo trình hán ngữ nghe nói quyển 1: http://bit.ly/2LoVpr0

Phát âm tiếng Trung và tiếng Việt có nhiều điểm rất tương đồng nhau. Các bạn có thể thấy người Việt nói từ “lãng phí” thì người Trung Quốc đọc là “lang phây” (phiên âm kiểu bồi), người Việt đọc từ “Hải” (biển) thì người Trung Quốc cũng đọc là Hải (bồi)….

Bài học phát âm tiếng Trung online

Bài học này gồm có 6 bài phát âm tiếng Trung, nhưng để nắm rõ được các bạn cần học theo giáo trình hán ngữ nghe nói. hết quyển 1 thì các bạn sẽ nắm vững như lòng bàn tay cách phát âm này.

Các bạn đang theo dõi bài viết Tự học phát âm tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu trong mục học tập và du lịch tại Trung Quốc của website: chúng tôi

Chia Sẻ Cách Học Phát Âm Chuẩn Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

CHIA SẺ CÁCH HỌC PHÁT ÂM CHUẨN TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

PHÁT ÂM CHUẨN TIẾNG TRUNG LÀ GÌ?

Việt Nam có 56 dân tộc thì Trung Quốc có 36 tỉnh, mỗi tỉnh lại có phương ngữ riêng với nhiều cách phát âm khác nhau. Điều này gây không ít bối rối cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung, đặc biệt là các bạn thích tự học ở nhà, mà không thích đến các trung tâm tiếng Trung học. Vấn đề đầu tiên đặt ra ở đâu là: đâu là cách phát âm chuẩn tiếng Trung để các bạn học tập?

Phát âm chuẩn tiếng Trung là phát âm theo giọng chuẩn Bắc Kinh!

HỌC TIẾNG TRUNG THEO NHIỀU HÌNH THỨC

Đối với các bạn không chọn cách tự học thì vấn đề tiếp theo của các bạn sẽ là: học tiếng Trung với ai? Với giáo viên người Việt hay giáo viên bản xứ? Thật ra thì học tiếng Trung với giáo viên người Việt chưa hẳn là điều không tốt. Các bạn có thể chọn một giáo viên người Việt có kiến thức chuyên môn vững cùng phương pháp truyền đạt phù hợp với khả năng tiếp thu của mình để thâu nạp kiến thức một cách dễ dành nhất. Bởi không phải giáo viên bản xứ nào cũng có cách phát âm chuẩn Bắc Kinh, cũng có chuyên môn sư phạm phù hợp với việc giảng dạy ngôn ngữ cho người nước ngoài, và quan trọng là chưa chắc họ cũng hiểu văn hóa Việt để có sự so sánh với văn hóa bản xứ, mày mò cách giảng dạy phù hợp nhất cho đối tượng học là người nước ngoài. Và chưa kể đến những bất đồng ngôn ngữ trong những buổi đầu học tập cũng khiến bạn khó giữ vững sự hứng thú với việc làm quen ngôn ngữ mới.

NHỮNG CÔNG CỤ GIÚP PHÁT ÂM CHUẨN TIẾNG TRUNG

KIỂM TRA CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG TRUNG THÔNG QUA CÁC PHẦN MỀM

LUYỆN TẬP, THỰC HÀNH PHÁT ÂM THƯỜNG XUYÊN

Một khi đã có tài liệu luyện nghe và công cụ kiểm tra phát âm thì việc duy nhất bạn cần phải làm là luyện tập thường xuyên. Luyện tập thường xuyên là cách để các bạn tự dào tạo bản thân tiến bộ hàng ngày. Có nhiều bạn chắc chắn sẽ hỏi, luyện tập thường xuyên là như thế nào? Một ngày luyện phát âm bao nhiêu tiếng? Trong một tiếng cần luyện bao nhiêu từ? Thật ra thì không có gì yêu cầu cao cả các bạn ạ. Chỉ cần dành 15 – 30 phút mỗi ngày luyện cùng từ điển hoặc luyện với những bài tập luyện phát âm, hay những clip luyện tập phát âm hằng ngày trên Internet. Quan trọng là sự thường xuyên đó bạn, hay nói cách khác là phải kiên trì luyện tập từng ngày.

Có một cách vừa tiết kiệm thời gian luyện phát âm và giúp bạn đỡ chán khi phải lặp đi lặp lại một từ, đó là luyện phát âm trong lúc các bạn đang làm những việc khác. Ví dụ như đang chạy bộ thì miệng lẩm bẩm phát âm, hoặc lúc đi bộ ra bãi giữ xe cũng là khoảng thời gian tốt để bạn luyện phát âm. Nói túm lại là bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian mà đầu óc không phải làm gì để luyện phát âm, vì đó là lúc bộ não dễ tiếp thu các thông tin nhất, sẽ nhớ tốt hơn các âm thanh thu nhận được.

Thêm một cách để bạn trở nên tự tin hơn trong phát âm tiếng Trung là thực hành giao tiếp cùng người bản xứ. Bạn có thể bắt đầu từ những lời chào hỏi, hỏi thăm sức khỏe, công việc tùy theo vốn từ vựng mình có. Hoặc tham gia câu lạc bộ nói tiếng Trung, ở đó bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng, cùng giúp đỡ và thúc đẩy nhau cùng tiến bộ.

Với tình hình nền kinh tế Trung Quốc ngày phát triển thì việc học tiếng Trung là điều kiện thiết yếu cho những bạn có nhu cầu làm việc tại những công ty có dùng tiếng Trung, hoặc du học ở Trung Quốc. Nếu chưa thực sự tự tin vào khả năng tự học, hãy tham gia những khóa học tiếng Trung tại các trung tâm tiếng Trung để nâng cao kiến thức và phát âm chuẩn xác hơn.

Hotline: 028 7106 6262

Các Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Hack Não là ứng dụng thông minh dành riêng cho cộng đồng người học sách và Hack Não IELTS – bộ sách TOP 1 TIKI 2018 – 2019.

Gắn liền với cuốn sách cùng tên, App Hack Não là 1 phần mềm luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả. App đã và đang giúp hơn 250.000 người cải thiện toàn diện từ “gốc tới ngọn” các kĩ năng tiếng Anh. Là 1 phần không thể thiếu trong bộ sản phẩm giải quyết trọn gói vấn đề của người học mất gốc tiếng Anh. App Hack Não tích hợp những tính năng ưu việt nhất. Audio từ vựng, Audio truyện chêm, Video phát âm, Test 3 chiều, Luyện tập, Kiểm tra cách đọc. Theo dõi tiến độ – thành tích, Hướng dẫn và hỗ trợ học tập, bộ 1200 video phát âm 100% giọng bản ngữ, luyện tập cách sử dụng của từ với các mức độ dễ và khó….

App Hack Não là phần mềm phát âm tiếng Anh hỗ trợ miễn phí 100% trên nền tảng Android 6.0 và IOS 9.0 trở lên

Học cách phát âm theo kỹ thuật Shadowing và bộ video sửa phát âm khẩu hình miệng

Luyện tập vận dụng linh hoạt từ vựng trong những tình huống cụ thể với các level khác nhau.

Đánh giá kết quả ngay sau khi hoàn thành bài tập. Điều đó cho thấy được trình độ của bản thân. Bạn có thể dựa vào đó để cải thiện chúng.

Thử thách và hỗ trợ tạo động lực học tập. Đăng ký số lượng từ vựng, thời gian học tập, chương trình thử thách hoàn tiền 30 ngày. Cùng với đó là những câu chuyện thành công từ chính học viên của Hack Não.

TALK IT cung cấp cho bạn tiện ích phát âm tiếng anh cực chuẩn. các giáo viên làm tài liệu sử dụng cho giảng dạy và tất cả các bạn muốn tự giao tiếp.

Phát âm chuẩn

Không cần cài đặt, sử dụng đơn giản: Copy nội dung cần đọc và paste vào phần mềm. Sau khi đã chọn các cài đặt để nghe cách phát âm chuẩn của đoạn nội dung bạn chọn. Cách phát âm bạn nghe được sẽ bao gồm cả cách nhấn âm, luyến âm của từng từ.

Lựa chọn giọng đọc phù hợp phù hợp với mong muốn của bản thân: giọng trẻ con, giọng người lớn, giọng đàn ông hoặc phụ nữ tùy theo ý thích.

Có thể đọc được đoạn văn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các tính năng chính cho bạn lựa chọn được hiển thị trên thanh điều khiển phần mềm:

Chức năng mà nó mang lại giúp cho người học là những cách phát âm tiếng Anh chuẩn. Phần mềm có dung lượng nhẹ, người dùng không cần crack nên đều có thể sử dụng dễ dàng. Thông qua ứng dụng này những bạn nào chưa học tốt tiếng Anh, chưa tự tin sẽ có cho mình một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tốt nhất.

Đây là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh online do English4U phát triển. Thêm vào đó, đây cũng là phần mềm học phát âm tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

Izy Speak là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh mà English4U đã phát triển thành công. Phần mềm chuyên biệt dành riêng cho các bạn tự luyện tập phát âm.

Với App Izy Speak, bạn hoàn toàn có thể luyện tập phát âm bất cứ lúc nào. Chỉ cần có mạng là bạn đã có thể ôn luyện thoải mái mà không sợ mất phí. Đây là app luyện phát âm tiếng Anh khá hiệu quả và hữu ích đối với các bạn mới bắt đầu.

Phần mềm dạy phát âm tiếng Anh này cho phép người học thu âm lại 1 đoạn văn bản mẫu. Qua đó chỉ ra cho người học chính xác đến từng ký tự hoặc từ mà người học phát âm đúng hoặc sai so với đoạn văn bản mẫu. Nếu đúng thì sẽ có màu xanh, sai sẽ có màu đỏ.

Tính năng này được khéo léo tích hợp vào từng đơn vị bài học của chương trình Tiếng Anh giao tiếp. Hoặc qua Phát âm tiếng Anh, cũng như Từ vựng tiếng Anh.

Pronunciation power là một phần mềm luyện phát âm tiếng Anh chuẩn, rất tiện ích được thiết kế để giúp người học luyện cách phát âm tiếng Anh chuẩn.

Chương trình bao gồm bốn phần: bài học, bài tập, từ điển và trò chơi. Bạn sẽ ít có cảm giác nhàm chán vì tính thiết thực và chi tiết của phần mềm. Bạn sẽ ghi nhớ bài sâu hơn với phương pháp vừa học vừa giải trí của phần mềm dạy phát âm tiếng Anh này.

English Language Speech Assistant là phần mềm đọc tiếng Anh trên điện thoại.

Phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA Speak được hỗ trợ trên cả hai trình duyệt IOS và Android. Bạn chỉ cần vào Google Play hoặc App store để tải về.

Phần mềm phiên âm tiếng Anh chuẩn này giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh. Cùng với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói. Nhằm tăng khả năng tương tác thực tế với người học.

Với phần mềm này, bạn có thể paste văn tiếng Anh mà mình có vào cửa sổ chương trình. COOLSPEECH sẽ đọc toàn bộ văn bản cho bạn với bản nghe bằng âm thanh rất chuẩn, với giọng điệu luyến láy. Giao diện của phần mềm đọc tiếng Anh rất trực quan, với vỏn vẹn một cửa sổ. Giúp chúng ta dán đoạn văn bản cần luyện nghe hay gõ trực tiếp văn bản từ bàn phím.

Phần mềm phát âm tiếng Anh này giúp bạn phát âm với ngữ điệu chuẩn xác nhờ có công nghệ nghe Text-to-Speech của Microsoft.

Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học tiếng Trung online thì website chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

Khóa học tiếng trung được Khai giảng hàng tháng tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội. Chúng tôi hiểu được nhu cầu thực tại và tầm quan trọng trong việc học tiếng Trung Quốc. Ngoại ngữ Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung với các nội dung biên soạn phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, dù bạn là một người mới tìm hiểu về tiếng Trung hay bạn muốn trau dồi thêm khả năng nói tiếng Trung của mình, Chúng tôi sẵn sàng tư đáp ứng các nhu cầu về học tiếng Trung của bạn. Để giúp cho bản thân lựa chọn được cho mình khóa học tiếng Trung phù hợp, hãy liên hệ với Ngoại Ngữ Hà Nội ngay hôm nay!

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI NGOẠI NGỮ HÀ NỘI? Biết cách nghe nói đọc viết cơ bản tiếng Trung

Biết cách tư duy để tự học tiếng Trung nâng cao

Đối với các khóa học nâng cao thì sau khóa học học viên có thể nghe nói đọc viết thành thạo tiếng Trung

Trong khi học bạn còn được giáo viên trang bị kiến thức về văn hóa con người Trung Quốc.

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI TRUNG TÂM? icon Các bạn là học sinh hay sinh viên hoặc bất kỳ ai yêu thích tiếng Trung đều có thể tham gia học.

Những người đang hợp tác, làm ăn với người Trung Quốc cần nâng cao vốn tiếng Trung của mình.

Những bạn là có ý định chọn Trung Quốc là điểm đến du học của bản thân.

Video lớp học tiếng Trung tại Ngoại ngữ Hà Nội:

Địa chỉ liên hệ: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI Add: Số 449 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội (Đối diện trường Đại học Điện Lực) Điện thoại: 043.7549.649 & 043.7931.065 Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

học tiếng trung tại hà nội,trung tâm dạy tiếng trung tại hà nội,học tiếng trung cho người mới bắt đầu bài 1,học tiếng trung giao tiếp,xin chao trong tiếng trung,học tiếng trung online,hoc tieng trung tai ha noi,hoc tieng trung o ha noi,trung tam day tieng trung o ha noi,trung tâm ngoại ngữ hà nội,hoc tieng trung so cap,giáo trình hán ngữ,giao trinh han ngu,khóa học tiếng trung tại hà nội,khóa học tiếng trung,học tiếng trung ở hà nội,học phát âm tiếng trung. Xin chân thành cảm ơn.