Học Bổng Toàn Phần Là Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Về Các Học Phần Delta
 • Học Vẹt Là Gì? Vì Sao Ta Không Nên Học Theo Phương Pháp Đó?
 • Giỏi Tiếng Anh Chuyên Ngành Hóa Học – Bạn Sẽ Được Gì?
 • Học Chứng Chỉ Acca
 • Học Acca Để Làm Gì? Lợi Ích Khi Học Acca
 • Học bổng toàn phần là gì? Đối với các bạn sinh viên, nếu có ước mơ nhận học bổng toàn phần, thì hãy phấn đấu học thật tốt. Bởi học bổng toàn phần có rất ít. Mà đa số các sinh viên muốn đi du học đều mong nhận được. Do vậy mà tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Tuy nhiên, đó không phải là việc không thể làm được. Bạn cần cố gắng hoàn thành thật tốt chương trình học. Cộng thêm các bí quyết được chia sẻ sau đây của chúng tôi Chắc chắn việc nhận học bổng toàn phần không còn quá xa vời với bạn.

  HỌC BỔNG TOÀN PHẦN LÀ GÌ?

  Học bổng toàn phần là gói học bổng mà người học không chỉ được 100% học phí, mà còn được cung cấp một khoản tiền cho sinh hoạt phí, tiền tài liệu, vật dụng để học tập và nghiên cứu. Thậm chí bạn còn được chu cấp cả tiền vé máy bay (1 lần đến và 1 lần về khi học xong). Học bổng dạng này thường được cấp bởi. Các tổ chức lớn hay chính phủ các nước trên thế giới.

  Các học bổng lớn như Học bổng Mext chính phủ Nhật Bản Học bổng Fulbright của chính phủ Hoa Kỳ, Erasmus của Liên minh Châu Âu, học bổng phát triển, học bổng của Ngân hàng thế giới và học bổng lãnh đạo của Úc… thường là học bổng toàn phần.

  Ngoài ra, các học bổng được cấp bởi dự án của giáo sư (được gọi là học bổng giáo sư). Một số trường có tiềm lực tài chính, và học bổng do các tổ chức xã hội, vùng… đôi khi cũng là học bổng toàn phần. Học bổng 322 (nay là 911) của chính phủ Việt Nam. Các học bổng hiệp định giữa Việt Nam và nước khác cũng thuộc loại này, nhưng thường giá trị nhỏ hơn.

  Như vậy, với học bổng toàn phần người học không mất bất cứ kinh phí nào. Với sinh viên Việt Nam, khi được các học bổng lớn như Mext, Erasmus… thường họ sẽ chỉ dùng hết một phần và sẽ để dành được một số tiền tiết kiệm mỗi tháng.

  Vì có giá trị lớn cũng như cấp toàn bộ các chi phí cho người học, nên việc giành được một suất học bổng toàn phần rất khó. Và chỉ những sinh viên thực sự xuất sắc mới có khả năng đạt được. Thêm nữa số lượng các học bổng này không nhiều.

  ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN NHỮNG THỨ BẠN CẦN CHUẨN BỊ LÀ GÌ?

  Học tập tốt để cải thiện GPA yêu cầu

  Đối với các bạn học sinh trung học phổ thông muốn săn học bổng bậc Đại Học. Các bạn nên có một bảng điểm thật đẹp từ năm lớp 9 đến lớp 12. Điểm tổng kết ở những năm học này nên nằm trong khoảng từ 8.0 – 9.0 để tạo điểm nhấn cho hồ sơ xin học bổng của các bạn. Đối với các bạn sinh viên xin học bổng cho chương trình sau đại học. Để tăng tính cạnh tranh và tỷ lệ xin học bổng du học thành công, các bạn nên cố gắng duy trì GPA của mình ở mức trên 7.0.

  Tuy nhiên, điểm GPA chỉ là điều kiện cần, không phải là điều kiện đủ để bạn nhận học bổng. Điểm GPA cao không có nghĩa là bạn đã chắc 1 suất học bổng. Và những điều kiện còn lại đòi hỏi một quá trình không hề dễ.

  Nâng cao trình độ tiếng Anh

  Tiếng Anh rất quan trọng cho việc đi du học. Không chỉ là ngôn ngữ bạn sẽ nghe giảng, giao tiếp hàng ngày. Mà còn là điều kiện để bạn xin Visa du học, và hơn hết là điều kiện để bạn xin học bổng. Đây là những chứng chỉ ngoại ngữ thường thấy ở các điều kiện học bổng ở các trường.

  Tham gia hoạt động ngoại khoá

  Các trường nước ngoài đánh giá cao những hoạt động ngoại khoá. Cũng là một điểm cộng cho hồ sơ xin học bổng của bạn. Vì khi nhìn vào những thành tích hoạt động ngoại khoá. Hay giấy chứng nhận hoạt động ngoại khoá tại địa phương. Họ sẽ biết rằng bạn không chỉ học cho mỗi bản thân bạn. Mà còn học để giúp ích cho cộng đồng. Vì vậy đừng ngần ngại tham gia hoạt động ngoại khoá trong và ngoài trường để làm đẹp hồ sơ của bạn.

  ĐIỀU KIỆN XIN HỌC BỔNG DU HỌC TOÀN PHẦN LÀ GÌ?

   Hồ sơ ấn tượng: Hồ sơ của bạn phải thật sự gây ấn tượng đối với nơi mà bạn đăng kí. Bạn cần xác định đâu là động cơ đi du học của bản thân và cố gắng làm bật điểm đó lên. Càng sắc nét càng tốt trong các bài luận của mình.

  • Yêu cầu xét tuyển của từng loại học bổng: Bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ các điều kiện xin học bổng trước khi nộp hồ sơ.
  • Khả năng học tập và tư duy: Điều kiện thứ ba là thành tích và khả năng học tập, tư duy của bạn thông qua các bài thi đạt chuẩn.
  • Bài thi đạt chuẩn quốc tế: Kết quả các bài thi chuẩn tiếng Anh như TOEFL, IELTS. Hay các bài thi kiểm tra về tư duy như GRE, SAT được chuẩn hóa cho trình độ trên toàn thế giới.
  • Thư giới thiệu:  Hãy vận dụng các mối quan hệ và lựa chọn người có địa vị cao (như thầy cô giáo, thầy hiệu trưởng). Nhờ họ viết thư giới thiệu cho bạn.

  BẠN CẦN LÀM GÌ ĐỂ XIN ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

  Cần quyết tâm:

  Xin học bổng du học không phải nộp đơn là được duyệt mà cần sự tự tin, quyết tâm và cả may mắn. Trước hết, bạn phải tự tin vào sức của chính mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiên trì và quyết tâm, đừng vội nản chí và tự ti.

  Xác định ngành học, trường, và chương trình học bổng phù hợp

  Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu. Cân nhắc giữa hàng tá các trường, các khối ngành theo học. Vì hiện nay, có rất nhiều ngôi trường học phí thấp mà chất lượng rất tuyệt vời. Cộng thêm những ngành có cơ hội việc làm rộng mở. Và những ngành học đó, ở ngôi trường đó có trong danh sách những ngành học được cấp học bổng hay không.

  Chú ý đến từng chi tiết nhỏ

  Để xin học bổng du học thành công. Bạn đừng chỉ chăm chăm vào việc chọn ngành, chọn trường, chọn học bổng… Mà quên đi những điều nhỏ nhưng thực chất đóng vai trò quan trọng:

  • Hãy sử dụng email có tên của bạn thay vì các nickname.
  • Hãy thận trọng với những gì bạn đăng lên mạng xã hội: Instagram, Facebook, Twitter…
  • Tự tin trong vòng phỏng vấn: Nếu quá trình xin học bổng có phỏng vấn. Bạn hãy tự tin trả lời các câu hỏi với phong thái thân thiện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngành Hệ Thống (Cttt)
 • Dạy Trực Tuyến Trên Edumall – Có Nên Hay Không?
 • App Elsa Speak Có Tốt Như Mọi Người Review Không?
 • Chi Phí Học Cho Văn Bằng 2 Tiếng Anh Năm 2022 Là Bao Nhiêu ?
 • Tầm Sư Học Đạo, An Trụ Hải Đảo Tâm Linh
 • Học Phần Và Tín Chỉ Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Vẹt Hay Học Hiểu? Bạn Đang Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Học Vẹt Là Gì? Vì Sao Chúng Ta Không Nên Học Theo Phương Pháp Đó?
 • ‎học Vẹt: Học Từ Vựng Tiếng Anh
 • 10 Lý Do Du Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Không Hề “vô Dụng” Như Bạn Nghĩ
 • Tiếng Anh Cho Acca, Bao Nhiêu Là Đủ?
 • Học phần và Tín chỉ là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Em hiện đang là sinh viên của một trường đại học tại Đà Nẵng. Em có một thắc mắc kính mong được Ban biên tập tư vấn. Hiện nay, pháp luật có định nghĩa nào về Học phần và Tín chỉ hay không? Nếu có thì được quy định tại văn bản nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp em. Em xin chân thành cám ơn! Trà My (tramy****@gmail.com)

  • Học phần và Tín chỉ được quy định tại Điều 3 Quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ ban hành kèm theo Quyết định 43/2007/QĐ-BGDĐT và được sửa đổi bởi Khoản 2 Điều 1 Thông tư 57/2012/TT-BGDĐT như sau:

   1. Học phần là khối lượng kiến thức tương đối trọn vẹn, thuận tiện cho sinh viên tích lũy trong quá trình học tập. Phần lớn học phần có khối lượng từ 2 đến 4 tín chỉ, nội dung được bố trí giảng dạy trọn vẹn và phân bố đều trong một học kỳ. Kiến thức trong mỗi học phần phải gắn với một mức trình độ theo năm học thiết kế và được kết cấu riêng như một phần của môn học hoặc được kết cấu dưới dạng tổ hợp từ nhiều môn học. Từng học phần phải được ký hiệu bằng một mã số riêng do trường quy định.

   2. Có hai loại học phần: học phần bắt buộc và học phần tự chọn.

   a) Học phần bắt buộc là học phần chứa đựng những nội dung kiến thức chính yếu của mỗi chương trình và bắt buộc sinh viên phải tích lũy;

   b) Học phần tự chọn là học phần chứa đựng những nội dung kiến thức cần thiết, nhưng sinh viên được tự chọn theo hướng dẫn của trường nhằm đa dạng hóa hướng chuyên môn hoặc được tự chọn tùy ý để tích lũy đủ số học phần quy định cho mỗi chương trình.

   Đối với những học phần lý thuyết hoặc thực hành, thí nghiệm, để tiếp thu được một tín chỉ sinh viên phải dành ít nhất 30 giờ chuẩn bị cá nhân.

   Hiệu trưởng các trường quy định cụ thể số tiết, số giờ đối với từng học phần cho phù hợp với đặc điểm của trường.

   4. Hiệu trưởng quy định việc tính số giờ giảng dạy của giảng viên cho các học phần trên cơ sở số giờ giảng dạy trên lớp, số giờ thực hành, thực tập, số giờ chuẩn bị khối lượng tự học cho sinh viên, đánh giá kết quả tự học của sinh viên và số giờ tiếp xúc sinh viên ngoài giờ lên lớp.

   5. Một tiết học được tính bằng 50 phút.

   Trân trọng!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Elsa Ai Cũng Có Thể Nói Tiếng Anh Hay
 • Tải Elsa Speak Học Nói Tiếng Anh Hay Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Elsa Speak: Học Nói Tiếng Anh Hay Cho Android
 • Học Đếm Số Bằng Tiếng Êđê, Hriăm Yap Mrô Hŏng Klei Êđê
 • Đọc Truyện Tự Truyện Tâm Linh
 • Học Bổng Toàn Phần Tiếng Anh Là Gì? Cách Săn Học Bổng Toàn Phần

  --- Bài mới hơn ---

 • Săn Học Bổng Tiếng Anh Ngắn Hạn Dễ Như Trở Bàn Tay
 • 10 Website Tiếng Anh Miễn Phí Giúp Bạn “săn” Học Bổng Du Học
 • Thư Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Xin Học Bổng
 • Học Bổng Là Gì? Hiểu Như Thế Nào Cho Đúng Về Học Bổng
 • Phao Bơi Tiếng Anh Là Gì
 • Có rất nhiều chương trình học bổng toàn phần, bán phấn tiếng anh được nhiều đơn vị tổ chức cung cấp nhằm mục đích khuyến khích học tập phát triển tài năng cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Cùng tìm hiểu học bổng toàn phần tiếng anh là gì và kinh nghiệm săn học bổng toàn phần tiếng Anh.

  A. Học bổng toàn phần tiếng Anh là gì?

  Để biết được học bổng tiếng Anh là gì trước hết chúng tôi xin định nói qua về học bổng toàn phần nói chung. Học bổng toàn phần được cung cấp từ các đơn vị hay tổ chức lớn trên thế giới hoặc là từ chính phủ các nước .

  Qua đó ta có thể hiểu học bổng toàn phần tiếng Anh là thể loại du học tiếng Anh miễn phí ở nước ngoài. Chương trình đào tạo chủ yếu xoay quanh các khóa học tiếng Anh với nhiều hình thức khác nhau như: chuyên ngành, giao tiếp, học thuật, đại học, cao học, nghiên cứu sinh…

  Vây Học bổng toàn phần tiếng anh là gì? Vậy học bổng toàn phàn du học tiếng anh là hình thức du học tiếng Anh không phải trả phí (miễn 100%) ở nước ngoài. Chương trình đào tạo chủ yếu là các khóa học chuyên ngành bằng tiếng anh về: giao tiếp, học thuật, cử nhân, thạc sĩ, nghiên cứu sinh…

  Nhưng để có thể giành được học bổng toàn phần thì kèm theo đó bạn phải vượt qua những kỳ thi hay kiểm tra khắt khe để chứng minh mình là người xứng đáng để được hưởng học phần này. Vậy làm thế nào để có thể mang học bổng toàn phần tiếng Anh về cho mình, cùng tham khảo bài viết!

  B. Cách săn học bổng tiếng Anh là gì đẻ có được học bổng toàn phần?

  Học bổng toàn phần tiếng anh luôn là mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên. Vì vậy để giúp các bạn có thêm niềm tin để thực hiện hóa giấc mơ chúng tôi xin hước dẫn bạn cách săn loại học bổng tiếng anh này như thế nào để có được học bổng toàn phần.

  Học bổng tiếng anh là gì? Cách săn học bổng tiếng Anh

  Việc cần làm đầu tiền là bạn phải có lựa chọn tốt cho định hướng của bạn bằng cách xác định loại học bổng và đất nước du học phù hợp mà mình đáp ứng được điều kiện hay những yêu cầu bắt buộc loại học bổng đó.

  Khi đã tìm được phần học bổng phù hợp nhất, tiếp đó phải lập một kế hoạch có mục tiêu rõ ràng và hoàn thành mục tiêu đó. Dần hoàn thiện thiện bản thân qua việc hoàn thành mục tiêu và việc này giúp bạn có cơ hội lớn hơn giành được suất học bổng đó.

  Đây là một trong những bước quan trọng nhất khi bạn muốn giành lấy các suất học bổng toàn phần tiếng Anh. Bạn nên chăm chút, gây ấn tượng tốt trong hồ sơ đăng kí.

  Hồ sơ đăng ký ứng tuyển là rất quan trọng, nó gần như mang tính quyết định đến việc giành được học bổng cho bạn. Thế nên bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ kỹ lưỡng và cần trau chuốt cho bộ hồ sơ của mình để gây được ấn tượng tốt nhất.

  Bạn cần phải tích cực tham gia những cuộc hội thảo hay là trao đổi kinh nghiệm và cách gây ấn tượng tốt trong bộ hồ sơ từ các cựu du học sinh. Biết bao người cũng mong muốn giành được suất học bổng toàn phần tiếng Anh và lúc đầu bạn phải thể hiện được ngay từ ban đầu bạn là người xứng đáng nhất giữa hàng nghìn hàng vạn người như vậy.

  Thành tích học tập phải tốt, điều này là chắc chắn bạn phải cố gắng đạt được bởi chính điều này cũng là điều kiện mà bất kể loại học bổng toàn phần nào cũng yêu cầu.

  Thành tích học tập chính là cơ sở để hội đồng đánh giá qua đưa ra quyết định có nên trao học bổng cho học sinh hay sinh viên đó hay không. Tùy vào chương trình giảng dạy của các quốc gia sẽ có những bài thi kiểm tra trình độ ứng viên khác nhau.

  Nếu bạn có được thư giới thiệu của một người có chức vụ, địa vị hoặc học hàm cao trong nghành thì tỉ lệ bạn giành được học bổng là khá cao. Hãy tận dụng mối quan hệ và đặt niềm tin vào đúng người để tăng uy tín cho hồ sơ ứng tuyển của bạn.

  Các nhà tuyển dụng sẽ liên lạc để hỏi trực tiếp người viết thư giới thiệu cho bạn để xác minh tất cả những thông tin trong hồ sơ ứng tuyển. Cần trao đổi kỹ lưỡng với người viết thư giới thiệu cho bạn để không để ra sai sót gì trong khi trả lời điện thoại.

  Gợi ý nhỏ là bạn nên nhờ người thầy cô giáo hay người hướng dẫn nào thân thiết với bạn hoặc những người đã từng có kinh nghiệm du học có học vị cao để viết thư giới thiệu cho bạn. Sau khi hoàn thiện hết các bước trên, yếu tố cuối cùng cũng làm nên thành công của bạn cũng phải nhờ vào một chút may mắn và nghị lực cùng với với bản lĩnh của bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Thuật Tiếng Anh Bảng Điểm, Học Bạ, Bằng Đại Học, Chứng Chỉ
 • Tuyển Sinh Học Viện An Ninh Nhân Dân
 • Học Viện An Ninh Nhân Dân
 • Thực Tập Sinh Tiếng Anh Là Gì? Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Top 5 Cuốn Sách Gối Đầu Của Học Sinh Chuyên Anh
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Trình Ngữ Nghĩa Học Tiếng Anh (English Semantics)
 • Trung Tâm Apax English Thụy Khuê
 • Tự Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh
 • Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Của Học Sinh
 • 7 Phương Pháp Học Tiếng Anh Của Aj Hoge
 • English Grammar in Use Activities VER 1.3

  NOW COMPATIBLE WITH IOS 5

  GO FURTHER WITH GRAMMAR. A massive bundle of fun grammar activities with imagery and sound, written specially for intermediate learners of English. Turn spare time into study time, and strengthen your grasp of English grammar.​

  English Grammar in Use Activities provides supplementary practice activities for the grammar points psented in the book of English Grammar in Use.​

  Based on the world’s best-selling grammar book by Raymond Murphy, relied on by millions across the world.​

  That’s 2,800+ questions, structured into 16 grammar areas and 145 units, to help shape your learning.​

  Hear phrases spoken aloud. Record your own voice and compare.​

  Tap a word for its definition. No more confusion.​

  CAMBRIDGE UNIVERSITY PRESS is a world-leading publisher of English learning materials. Expert authors write all of the content in our apps.​

  BUY NOW and start learning in seconds!​

  “Cambridge University Press is a solid and reliable partner in English Language Teaching. You can tell the amount of work and effort that has been put into this iPhone app.” Mój MAC, Poland​

  App for iPhone/iPod (all models)​

  ======================================================

  Bản này hoạt động tốt trên iOS5. Mình đã test chạy rất ok.

  Link Down: http://up.4share.vn/f/2210131513111b1b/Cambridge-v1.3.ipa

  Thêm link down:

  https://www.dropbox.com/sh/9ga1v1w7azt0nn5/MTLmqXNShq/Cambridge-v1.3.ipa

  Ngoài ra chúng tôi còn 1 số lượng rất lớn iTunes Gift XM mệnh giá 40$ live trên 1 tháng đang được khuyến mãi với giá 175.000 VNĐ/gift 40$ (Mình bảo đảm 99.99% không làm disable account như gift reg được vài ngày đã sell như các seller khác

  )

  + iTunes Gifts (XX , XM) & iTunes Gift Apps.

  + License các loại game có bản quyền (Modern Warfare, Battlefield, Fifa, Need for Speed…) của tất cả các hệ máy (PC, PS2, PS3, XBOX…)

  + License các phần mềm có bản quyền (Windows, Office, KIS…)

  + Các loại tài khoản trên mạng (Megaupload, Rapidshare, Fileserve, Filesonic…)

  Ngoài ra, mình còn nhận đặt mua tất cả loại account, chúng tôi yêu cầu.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  + Website: chúng tôi

  + Facebook: chúng tôi

  + Twitter: chúng tôi

  + Y!M xxx_black.white_xxx

  + SMS: 01222.22.01.88

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

  Bấm để mở rộng…

  thanks anh nhìu

  --- Bài cũ hơn ---

 • 80 Bài Học Tiếng Anh English For You
 • 80 Bài Học Tiếng Anh Qua Video English For You
 • Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học Hiện Nay
 • Giáo Trình Tiếng Anh Effortless English
 • Giáo Trình Học Tiếng Anh Effortless English
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Có Giúp Ích Gì Cho Bạn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Elsa Speak Ra Mắt Tính Năng Dành Cho Trường Học Và Doanh Nghiệp
 • Học Tiếng Anh Hiệu Quả Và Đơn Giản Hơn Với Elsa Speak
 • Tải Eng Breaking Full Miễn Phí Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Trải Nghiệm Nhớ Đời Khi Tải Eng Breaking Miễn Phí
 • Gửi Các Chiến Hữu Đã Từng Tải Eng Breaking Free Như Mình
 • Thiếu sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp

  Những hạn chế khi học tiếng Anh giao tiếp của người Việt

  Thói quen học của các bạn trẻ từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đến đi làm là chỉ chăm chăm vào học ngữ pháp và từ vựng kiểu máy móc. Trau dồi từ vựng và ngữ pháp không phải là cách học sai.

  Tuy nhiên, bạn lại đắm chìm vào học thuộc làu làu nhưng lại không biết áp dụng vào giao tiếp. Chính vì lẽ đó, khả năng sử dụng những gì học được vào giao tiếp rất hạn chế.

  Hầu hết, các bạn được luyện nói tiếng Anh cùng bạn bè hoặc vài giây phút ít ỏi với giáo viên trên trường. Kỹ năng phát âm chuẩn tiếng Anh không được đào tạo bài bản và rèn luyện mỗi ngày khiến khả năng nói chuyện và phản xạ tiếng Anh trở nên kém.

  Rào cản lớn nhất khi học giao tiếp chính là thiếu sự tự tin. Tính cách rụt rè, ngại ngần đã cướp đi tinh thần và động lực giao tiếp tiếng Anh. Nhiều bạn luôn suy nghĩ rằng vì kỹ năng tiếng Anh của bản thân chưa giỏi nên không dám nói vì sợ người khác chê cười. Do đó, bạn thu hẹp bản thân không dám thể hiện để nói và sửa sai khi nói.

  Sự ra đời của ELSA Speak – ứng dụng công nghệ giáo dục sử dụng AI đầu tiên thế giới

  Ngay thời điểm ELSA Speak chưa ra đời, chưa có một ứng dụng học tiếng Anh nào cho phép kiểm tra và chỉnh sửa lỗi phát âm chính xác cho người dùng.

  Sai số giữa người phát âm và ứng dụng nhận diện giọng nói là rất lớn. Do đó, điều quan trọng phải làm sao để có thể thu nhỏ sai số này mới quan trọng.

  Lúc này, Founder Văn Đinh Hồng Vũ cùng cộng sự đã sáng tạo ra ứng dụng phát âm và giao tiếp tiên tiến sử dụng công nghệ AI nhận diện giọng nói độc quyền.

  Ứng dụng giúp người học phát hiện lỗi sai từng âm tiết để sửa chữa cho chính xác. Đối với Văn Đinh Hồng Vũ, mục tiêu cao nhất của ELSA Speak là “giúp người học thành thạo tiếng Anh chỉ sau tiếng mẹ đẻ”. ELSA Speak ra đời và kêu gọi số vốn đầu tư lên đến 12 triệu USD.

  Ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh ELSA đã và đang đạt được nhiều giải thưởng danh giá.

  So với các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp khác, ELSA Speak có những ưu điểm vượt trội, giúp bạn tiếp cận tiếng Anh một cách tốt nhất.

  Phát âm sai không còn là nỗi lo lắng thường trực khi học tiếng Anh

  Bạn chỉ cần phát âm, công nghệ trí tuệ nhân tạo trên ELSA sẽ phân tích và phản hồi nhanh chóng về độ chính xác từng âm tiết mà bạn phát âm. Sau đó, ứng dụng sẽ đưa ra gợi ý hướng dẫn giúp bạn cải thiện âm tiết bị sai. Độ nhận diện giọng nói đạt đến 95%. Vì vậy, bạn sẽ không còn lo lắng về khả năng phát âm của mình.

  Ngoài ra, từ điển Anh Việt có phát âm của ELSA Speak không chỉ có chức năng tra ngữ nghĩa từ vựng, mà thông qua đó, bạn sẽ được ELSA Speak hướng dẫn cách phát âm, ngữ điệu lên xuống giọng sao cho chuẩn xác nhất.

  Lộ trình học cá nhân hóa dựa trên năng lực và mục tiêu người học

  Ở các phần mềm học tiếng Anh khác, lộ trình học của bạn không được xây dựng riêng biệt theo năng lực và mục tiêu. Nhưng với ELSA Speak, chương trình học được thiết kế sẽ bám sát năng lực và mục tiêu của chính bạn.

  Lộ trình học này sẽ được điều chỉnh trong suốt quá trình học giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng phát âm và giao tiếp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Và còn hơn như thế nữa đang đợi bạn khám phá trên phần mềm học tiếng Anh giao tiếp ELSA Speak. Tải ngay!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Tiết Kiệm, Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Elsa Speak
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Chuyên Nghiệp
 • Bí Kíp Tự Học Phát Âm Tiếng Anh
 • Cải Thiện Lỗi Phát Âm Cho Người Việt Nhờ Ứng Dụng Elsa Speak
 • Mách Bạn Điều Kiện Du Học Phần Lan Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Phần Lan Bằng Tiếng Anh
 • Cẩn Thận Trầm Cảm Khi Du Học Phần Lan
 • Tải Game Học Tiếng Phần Lan Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Học Tiếng Phần Lan Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cẩm Nang Du Học Phần Lan Từ A Đến Z
 • Điều kiện du học Phần Lan đầu tiên mà sinh viên quốc tế cần đáp ứng chính là khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Phần Lan) và vượt qua một số loại chứng chỉ/bài test mà nhà trường yêu cầu, cụ thể như sau:

  Với du học sinh bậc cử nhân:

  • Đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc đang học lớp 12 tại Việt Nam.
  • Nộp điểm SAT 1/SAT subject test hoặc vượt qua kỳ thi kiểm tra khả năng của trường.

  Với du học sinh bậc thạc sĩ:

  • Đã tốt nghiệp đại học Việt Nam với điểm trung bình tốt nghiệp 7.0 trở lên và cùng chuyên ngành với ngành học ghi danh trong hồ sơ xét tuyển.
  • Chứng chỉ IELTS 6.5-7.0 hoặc TOEFL từ 92 điểm trở lên.
  • Đã từng làm việc ít nhất 3 năm theo đúng chuyên ngành đã đăng ký học tại Phần Lan
  • Một số đại học nghiên cứu yêu cầu điểm GMAT tối thiểu 550.

  Du học Phần Lan cần ngoại ngữ gì?

  Ngoài tiếng Anh, bạn có thể học chương trình giảng dạy bằng tiếng Phần Lan khi theo học tại quốc gia này. Do đó, khả năng ngoại ngữ của bạn cần ở mức IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL không dưới 92 điểm hoặc đã có chứng chỉ SAT hoặc SAT 1 để có thể tiếp thu bài vở. Nếu đăng ký các ngành chuyên về ngôn ngữ, sinh viên cần vượt qua bài kiểm tra khả năng tiếng Phần Lan.

  Theo kinh nghiệm của Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, nếu có thể, bạn hãy theo học các chương trình bằng tiếng Phần Lan để có thể có cơ hội ở lại Phần Lan làm việc cao nhất.

  Thi đầu vào

  Thi đầu vào là điều kiện du học Phần Lan bắt buộc tại hầu hết các trường đại học, cao đẳng đối với sinh viên quốc tế. Bài thi đầu vào thường gồm năm phần: Đọc hiểu, viết luận, Toán, IQ và phỏng vấn với tổng điểm là 100. Tùy theo trường và chuyên ngành mà tổng điểm của mỗi phần sẽ có sự khác biệt nhưng không quá lớn.

  Một trong những điều kiện du học Phần Lan quan trọng không kém chính là tài chính tuy nhiên yêu cầu sẽ không quá khắt khe mà thường chỉ ở mức có thể chi trả tối thiểu cho khoảng 1 năm ở lại tại Phần Lan. Bạn có thể chứng minh khả năng tài chính bằng sổ tiết kiệm, bản sao kê thu nhập hàng tháng của bản thân/gia đình/người bảo lãnh. Ngoài ra, có thể nộp thêm giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị như nhà, ôtô, bất động sản… để hồ sơ có thêm điểm cộng.

  Theo thông tin của chúng tôi, yêu cầu tối thiểu về tài chính để có thể theo học tại Phần Lan chính là một sổ tiết kiệm tối thiểu là 6.720 euro (khoảng 180 triệu đồng), tương đương một năm sinh hoạt phí tại Phần Lan. Con số này có thể nhiều hơn và đó sẽ là một điểm cộng cho hồ sơ xin visa của bạn. Bạn cũng có thể thay sổ tiết kiệm bằng hồ sơ chứng minh thu nhập hàng tháng của mình hoặc của gia đình/người bảo lãnh tối thiểu là 560 euro một tháng (khoảng 15 triệu đồng).

  Sau năm 2022, tất cả các du học sinh ngoài Liên minh Châu Âu đều phải trả học phí chứ không còn được miễn phí như trước đây. Số tiền học 1 năm thường dao động khoảng 5.000 đến 15.000 euro, tùy thuộc vào chương trình và trường.

  Mức sinh hoạt phí trung bình của một sinh viên trong 1 tháng bao gồm thuê nhà, ăn uống, di chuyển, giải trí sẽ dao động khoảng 700-800 euro. Nếu học tập tại các thành phố lớn, đặc biệt là thủ đô Helsinki, con số này có thể lên tới 900-1.100 euro.

  Với thông tin chi tiết về các điều kiện du học Phần Lan cần thiết, chúng tôi hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất để chuẩn bị cho mình một “nền tảng” vững chắc trước khi nộp hồ sơ du học. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ 1900 6859 để được hỗ trợ.

  Dịch vụ tư vấn du học Phần Lan:

  • Địa chỉ: 56 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  • Hotline: 1900 6859
  • Website: https://duhocliendaiduong.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Phần Lan 2022
 • Vì Sao Du Học Phần Lan Đang Trở Thành Xu Hướng Mới Của Người Trẻ Việt?
 • Mách Bạn Những Điều Kiện Du Học Phần Lan Cần Có
 • Nói Tiếng Phần Lan Trôi Chảy Ở Nhà Hàng!
 • Xếp Hạng Các Trường Đại Học Ở Phần Lan Updated 2022
 • Chill Là Gì? Chill Phết Là Gì? Trong Tiếng Anh Có Nghĩa Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dude Là Gì? Ý Nghĩa Từ Dude Trong Tiếng Anh
 • Ý Nghĩa Thật Sự Của Từ Ost Là Gì Trong Từ Điển Tiếng Anh
 • Du Học Đức Bằng Tiếng Anh 2022: Điều Kiện, Chi Phí Cần Thiết
 • Du Học Nhật Bản Bằng Tiếng Anh
 • 5 Lợi Ích Khi Du Học Hàn Quốc Bằng Tiếng Anh Với Top 5 Trường Đại Học Tốt Nhất
 • Buzzsumo là gì?

  Theo một số giải thích mà Ad được biết, thì Chill là một danh từ thể hiện sự thờ ơ, lạnh nhạt, vô cảm với một sự việc hay hiện tượng nào đó. Chill hiểu một cách đơn giản thì giống như là mặc kệ, “bơ đi mà sống”, dạng như vậy

  Chill out là gì ?

  Chill out là 1 từ lóng tiếng anh, nó là sự thể hiện sự yêu cầu giảm tính nóng nảy. hoặc yêu cầu bạn hãy giải trí, xả hơi vì bạn trông có vẻ mệt mỏi, stress rồi. Nói chung là từ bảo người khác hãy bình tĩnh, đừng nóng giận

  Chill phết trong bài hát của Đen Vâu trên Facebook hiện nay

  Gần đây anh Đen có ra bài mới, tên nghe cực mộc mạc: “Bài Này Chill Phết”. Mới được mấy hôm thôi nhưng hơn đã đạt vài triệu view rồi, từ Chill trong bài viết này có thể nói là lời kêu gọi nhân vật nữ hãy xả hơi, xả stress sau những chuỗi dài công việc vất vả, mệt mỏi!

  Giải thích Netflix and Chill là gì?

  Thông thường, chill có thể dùng như một danh từ, tính từ hoặc động từ với nghĩa lạnh nhạt, ớn lạnh, lạnh lẽo. Tuy nhiên, trong những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, chill thường được dùng với nghĩa lóng: “very relaxed or easygoing”, nghĩa là rất thư giãn, dễ chịu hoặc dễ tính. Nghĩa này có thể hợp với chill trong “Bài này chill phết” của Đen Vâu, sau khi hỏi han về những áp lực, bí bách mà cô gái trong bài hát đang gặp phải, Đen muốn có thể giúp cô ấy thư giãn một chút bằng cách nghe những giai điệu anh đang hát này. Chill phết chính là thư giãn phết, dễ chịu phết.

  Ruby on rails là gì?

  Chill trong tiếng anh có nghĩa là gì?

  1. Chill out = Calm down

  Chill out là một từ lóng trong tiếng Anh, nghĩa tương tự như calm down (hãy bình tĩnh, không nên kích động). Từ này thường được các game thủ sử dụng rất nhiều để khích lệ đồng đội trong khi đang chiến đấu, truyền cảm hứng để mọi người cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi đang ở thế yếu hơn địch.

  Ví dụ: Hey, chill out! Everything’s going to be fine. Nghĩa là: Bình tĩnh nào! Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

  2. Let’s chill! = Let’s hang out.

  Ngày xưa, để rủ ai đó ra ngoài đi chơi thì giới trẻ thường nói là Let’s hang out!, bây giờ các bạn thường nói Guys! Let’s chill! (Đi xả stress đi, đi quẩy đi).

  3. I’m chillin’ = I’m relaxing

  Bạn cũng có thể dùng Chill khi nói về trạng thái đang thư giãn, giải trí của mình, bằng cách dùng câu “I’m just chillin”.

  4. He is chill = He is cool

  Cuối cùng bạn cũng có thể dùng Chill để diễn tả phong cách của một ai đó.

  Ví dụ: He is chill!

  5. chill = ok, no worries

  Từ chill đôi khi được dùng để thể hiện một sự thoải mái trong suy nghĩ, không có gì phải làm nhặng xị lên, không có gì phải làm quá, làm lố lên, cứ thoải mái mà sống.

  Ví dụ: “Oh, I’m really sorry!” – “It’s chill.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mạo Từ Trong Tiếng Anh: Mạo Từ Là Gì Và Các Mạo Từ “a”,”an”,”the” Trong Tiếng Anh
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Chủ Đề Kỷ Niệm Thời Thơ Ấu
 • “tiến Sĩ” Trong Tiếng Anh: Định Nghĩa, Ví Dụ
 • N/a Là Gì? Từ N/a Xuất Hiện Trong Excel Có Nghĩa Là Gì?
 • Bài Luận Mẫu Tiếng Anh Về Trường Học Hay
 • Lớp Học Thêm Tiếng Anh Là Gì ? Học Bù Tiếng Anh Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bạ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Học Bổng Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Bơi Lội Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Học Chính Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Chính Trị Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Bí quyết tự học tiếng anh hiệu quả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

  Bí quyết tự học tiếng anh hiệu quả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết: Khi học tiếng Anh, điều đầu tiên cần xác định là học để làm gì, và mức độ nào là đạt yêu cầu để làm mốc phấn đấu. Ví dụ học để giao tiếp lưu loát với người nước ngoài, mục đích là để làm việc trong các công ty nước ngoài nâng cao thu nhập…

  10 Bí quyết học tập hiệu quả trong giai đoạn luyện thi cấp tốc

  10 Bí quyết học tập hiệu quả trong giai đoạn luyện thi cấp tốcCác bí quyết học tập hiệu quả này bạn cũng có thể áp dụng thường xuyên trong mọi thời điểm để có được hiệu quả học tập tối ưu. Bạn cần một không gian yên tĩnh, tránh ồn ào như vậy bạn sẽ dễ dàng tập trung hơn. Nên ngồi gần cửa sổ, càng tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và luồng không khí lưu thông đều trong phòng.

  Bí quyết ôn thi khối D hiệu quả nhất từ những sinh viên xuất sắc

  Họ là những sinh viên xuất sắc của Việt Nam lọt vào diễn đàn HYLI lần thứ 11 được tổ chức tại Việt Nam.Cùng lắng nghe kinh nghiệm của các bạn: Nguyễn Trường Song Pha (Sinh viên ĐH Ngoại thương TP.HCM), Nguyễn Ngọc Quỳnh (Sinh viên Học viện Ngoại Giao), Đào Lê Anh Trang (ĐH Kinh tế Quốc Dân), Hoàng Minh Thông (Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM).

  LỚP HỌC THÊM Ở HÀ NỘI

  LỚP HỌC THÊM MÔN TOÁN Ở HÀ NỘI,LỚP HỌC THÊM MÔN TOÁN Ở HÀ NỘI,LỚP HỌC THÊM MÔN TOÁN Ở HÀ NỘI

  Lớp học tiếng anh dành cho người mất căn bản

  Lớp học tiếng Anh cho người mất căn bản, Khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng

  CS2:Phòng C1803 Tòa nhà Golden Palace Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội CS3: Số 16 Phố Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội

  CS4:Số 8 ngõ 49 Phố Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội CS5:Số 15A ngõ 214Nguyễn Xiển- Thanh Xuân – Hà Nội CS6:Số 43A, Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội CS7:13B Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân Bắc – Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phí Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 6 Violet, Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Nâng Cao Violet
 • Trường Đại Học Ngân Hàng• Tin Tức
 • Quản Trị Kinh Doanh Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Có Nên Học Chuyên Ngành Tiếng Anh Sư Phạm Mầm Non?
 • N1 Chỉ Là Chuyện Nhỏ Với Những Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất N1 Chỉ Là Chuyện Nhỏ Với Những Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất N1 Chỉ Là Chuyện Nhỏ Với Những Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Tự Ôn Thi Jlpt N1 Của Mình
 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội
 • Học Tiếng Nhật Ở Quận Thủ Đức Ở Đâu Thì Tốt?
 • Khóa Học Dạy Kèm Tiếng Nhật 1 Giáo Viên Và 1 Học Viên
 • Sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật
 • Với sự phát triển của công nghệ thông tin, các phần mềm học tiếng Nhật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của mọi người, nổi bật với sự tiện ích học mọi lúc mọi nơi. Nhật ngữ SOFL xin chia sẻ tới các bạn những phần mềm giúp bạn chinh phục N1 dễ dàng.

  Phần mềm học tiếng Nhật giúp bạn chinh phục N1 dễ dàng.

  Phần mềm học tiếng Nhật – Quy trình học tiếng Nhật chuẩn 5 sao

  Phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả – Từ điển Mazii.

  Dù cho bạn học tiếng Nhật hay bất cứ thứ tiếng nào trên thế giới thì việc đầu tiên bạn cần tìm kiếm đó là cuốn từ điển. Nhờ có sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn sẽ chẳng cần vất vả vác quyển sách dày cộp mỗi khi cần tra từ vựng tiếng Nhật nữa. Hãy tìm đến với từ điển Nhật Việt Jdict mà bạn có thể thỏa mái tra trên điện thoại di động. Ưu điểm nổi trội của phần mềm này đó là khả năng nhận biết và tra Kanji, hiển thị đầy đủ cả âm Hán Việt, cách viết, thực sự rất tiện lợi.

  Từ điển Jdict còn tích hợp cả chức năng tra Nhật – Anh để tránh trường hợp thiếu sót, đặc biệt là những từ tra Nhật Việt hay Việt Nhật không có. Ngoài ra, phần mềm học tiếng Nhật Jdict có thêm nút Favorite, history để người sử dụng lưu trữ lại những từ cần thiết.

  Cũng gần giống với Jdict, Mazil cũng có chức năng chính là tra từ và tra Kanji. Tuy nhiên, Mazil mạnh hơn ở chỗ có thể kiểm tra cả ngữ pháp. Chẳng cần xuất ngày kè kè cuốn từ điển dày cộm cũng như cuốn ngữ pháp chán ngắt, chỉ với chiếc điện thoại thông minh đã tải phầm mềm Mazil là bạn đã có tất cả. Chưa kể đến, Mazil còn có sẵn cho bạn một hệ thống các chữ Hán và ngữ pháp chuẩn bị cho kỳ thi JLPT khá hữu dụng. Theo đánh giá, Mazil vẫn chủ yếu mạnh về tra ngữ pháp tiếng Nhật, giao diện chưa thực sự bắt mắt.

  Luyện nghe tiếng Nhật với Japanese Listening Practice

  Japanese Listening Practice xuất hiện như một điểm sáng trong việc luyện nghe, chia làm 50 bài nghe đầy đủ từ sơ cấp đến cao cấp.

  Ứng dụng này được thực hiện theo hình thức bản tin hằng ngày, giúp nâng cao khả năng nghe tiếng Nhật cũng như giảm sự nhàm chán cho người học. Đặc điểm nổi trội của ứng dụng này đó là khả năng cho phép tải bài nghe xuống, phòng trường hợp mạng internet không tốt.

  Với những phần mềm học tiếng Nhật trên, Trung tâm tiếng Nhật SOFL mong rằng các bạn sẽ học thật chăm chỉ mỗi ngày để đạt kết quả cao trong các kì thi năng lực tiếng Nhật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Nhật Bản Mấy Năm Mới Được Về Nước?
 • Giải Đáp: Đề Thi Đại Học Môn Tiếng Nhật Tương Đương Với N Mấy?
 • Thời Gian Đi Du Học Nhật Bản Bao Lâu, Học Mấy Năm ?
 • Học Tiếng Nhật N Mấy Cao Nhất?
 • Giáo Trình Học Tiếng Nhật N1
 • Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Link Tải + Hướng Dẫn Cài Đặt English Study Pro 2012 Full Crack 100%
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay English Study Pro 2012
 • Dùng English Study 4.1.2 Không Cần Cd
 • Cách Cài Đặt English Grammar, Học Tiếng Anh Cho Người Việt
 • Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Anh Với English Grammar
 • Phiên bản mới English Study Pro 2012 có sự thay đổi và bổ sung đáng kể nhằm hỗ trợ bạn tối đa trong việc học tiếng Anh.

  – English Study Pro 2012 cho phép bạn cài đặt hoàn toàn vào đĩa cứng.

  – Được lập trình và thiết kế lại hoàn toàn giúp chạy nhanh hơn và tương thích hoàn toàn với Windows 7 + 8.

  – English Study Pro 2012 dùng dạng font chữ đặc biệt giúp nội dung thể hiện rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc.

  – Cung cấp thêm từ điển Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.

  – Cung cấp thêm phần Văn phạm vỡ lòng với những bài học văn phạm dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; mỗi bài học đều có thể nghe từng câu ví dụ tiếng Anh trong bài; công cụ học thuộc từ vựng; công cụ làm bài tập.

  – Phần Luyện đọc (Reading Books) được cải tiến giúp bạn có thể đọc sách với cảm giác giống như cầm quyển sách thực cùng với những tính năng đánh dấu hay ghi chú bất cứ vị trí nào trong sách đang đọc. Bạn cũng có thể download thêm rất nhiều sách lẫn sách có phát âm (Audio Book) trên website này hay download trực tiếp bằng English Study Pro (hoàn toàn miễn phí).

  – Nhiều Utility hấp dẫn hỗ trợ việc học tiếng Anh sẽ lần lượt thiết kế và cho phép bạn download miễn phí để sử dụng trong English Study Pro.

  – English Study Pro 2012 có thêm thanh công cụ chọn nhanh bên trái để bạn dễ dàng mở các chức năng chương trình. Chương trình cũng hỗ trợ chế độ Fullscreen để bạn tận dụng tối đa diện tích màn hình.

  – Toàn bộ giao diện English Study Pro được nâng cấp với hiệu ứng Glossy giúp chương trình mang dáng vẻ hiện đại và đẹp mắt hơn.

  – Chương trình cũng có tính năng tự động nâng cấp để khi có bản nâng cấp bạn có thể download và nâng cấp chương trình (với điều kiện có kết nối internet) và hoàn toàn miễn phí.

  – Cùng nhiều thay đổi khác bên trong chương trình.

  – Phần Luyện nghe (Listening Courses) được thiết kế theo phong cách mới hiện đại giúp bạn khai thác trọn vẹn những giáo trình luyện nghe mà bạn học. Không chỉ luyện nghe, bạn còn có thể làm các bài tập trong các giáo trình đó, có chấm điểm và đáp án. Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao và trình bày tuyệt đẹp. Tất cả các giáo trình luyện nghe này có thể download hoàn toàn miễn phí. Rất nhiều giáo trình luyện nghe sẽ lần lượt thiết kế thêm để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

  1. Đầu tiên bạn tải UltraISO (tạo ổ ảo) về tại địa chỉ: http://up.4share.vn/f/46757671747e7f73/UltraISO.rar Tiến hành cài đặt và nhập key (kèm theo).

  3. Vào ổ CD nháy đúp vào file cài đặt để cài (bằng tiếng việt). Bạn copy đè file ESPro vào thư mục cài đặt gốc (C:EngStdPro2012).

  Bạn được yêu cầu cần nhập mã kích hoạt để có thể chạy phần mềm, bạn nhập một dãy số bất kỳ (5 số) vào ô “Nhập mã kích hoạt mà bạn nhận được” và nhấn nút kích hoạt.

  5. Một bảng nhỏ hiện ra có chứa mã kích hoạt, bạn lưu lại cái mã đó.

  6. Dán mã bạn nhận được vào ô kích hoạt và bấm nút kích hoạt

  Nếu bạn nhận được thông báo như hình bên dưới thì bạn đã cài đặt thành công English Study Pro 2012

  Các bài trong Giáo trình luyện nghe tải từ trang chủ trên giao diện (góc dưới bên phải):

  --- Bài cũ hơn ---

 • English Study Pro 2012 Full Crack, Đọc Và Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả, Cài Đặt Sử Dụng Vĩnh Viễn
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp. Download English Study Pro 2012 V2.0 Full
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt Tại Tp Hcm?
 • Tiếng Anh Kém Có Đi Du Học Được Không? Chắc Chắn Là Không!
 • (P1) Đánh Giá Chất Lượng Các Trung Tâm Ngoại Ngữ
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100