Top 15 # Học Online Tiếng Anh Cơ Bản Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Ý Online Cơ Bản.

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Ý, nhưng lại không có thời gian, lớp học tiếng Ý online sẽ giúp bạn hỏi giỏi tiếng Ý mà vẫn đáp ứng được khung thời gian bận rộn của mình.

– Bạn thích học tiếng Ý, muốn nâng cao khả năng giao tiếp nhưng không có điều kiện về thời gian và tài chính hay chưa có phương pháp đúng đắn và phù hợp

– Bạn có trình độ tiếng Ý giao tiếp ở mức băn bản, vốn ngữ pháp, từ vựng cũng như khả năng giao tiếp còn hạn chế, sợ nghe, ngại nói.

– Bạn muốn kết bạn, giao lưu gặp gỡ và tạo ấn tượng tốt với người nước ngoài hay những người trong có các mối quan hệ hàng ngày.

– Bạn là một trong những người mong muốn học tiếng Ý với 100% giảng viên người bản ngữ.

Nhiều cách giúp bạn học tiếng Ý 1. Không nên quá chú trọng vào ngữ pháp.

Vui học qua game và phim ảnh sẽ giúp bản cảm thấy đỡ nhàm chán hơn việc học truyền thống, qua đó tạo cho bạn một không gian học tập vui vẻ, thoải mái và đầy tính cạnh tranh thúc đẩy bạn học đạt kết quả cao. Khóc học tiếng Ý online và phần mềm hỗ trợ học tập trên điện thoại giúp bạn có sự linh hoạt trong việc học. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và ở bất kì đâu.

Đây được coi là yếu tố vô cùng quan trọng vì phần ngữ pháp hầu chỉ áp dụng vào các phần thi lấy chứng chỉ quốc tế còn việc giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Ý không có quá ép buộc áp dụng tiếng Ý vào trong các cuộc hội thoại. Nếu bạn học ngữ pháp và luôn luôn có tâm lý là áp dụng nó vào đó thì nó sẽ bị gò bó và sẽ làm chậm quá trình giao tiếp của bạn.

Để giao tiếp tốt bằng tiếng Ý hay đơn thuần là diễn đạt ra những ý của mình muốn nói ra cho mọi người hiểu thì bạn có thể sử dụng các nhóm từ linh hoạt, thành thạo. Lúc mới đầu thì bạn sẽ gặp khó khăn nhưng khi bạn nói nhiều thì sẽ trở thành thói quen của bạn và sẽ dần tiếp thu nó nhanh hơn. Ngoài ra trong các cuộc giao tiếp hằng ngày, việc bạn phát âm chuẩn cũng sẽ làm cho cuộc hội thoại thêm sinh động và tốt đẹp. Học tiếng Ý cơ bản giúp bạn tạo động lực hơn trong việc học tiếng Ý.

Hầu hết các bạn thường sẽ học thuộc các từ vựng một cách đầy cố gắng nhưng điều đó lại không đem lại hiệu quả kéo dài được. Vì trong giao tiếp việc bạn giành thời gian để ghép các từ vựng lại sẽ làm mất thời gian cũng có khi bạn không thể nhớ hết các từ đó được.

3. Giao tiếp hàng ngày.

Trong giao tiếp bạn đừng cố gắng dịch từ tiếng Ý qua tiếng Việt, điều này đối với mấy bạn lúc đầu thì không quen vì lúc trước việc đầu tiên theo các bạn nghĩ là phải dịch hết câu nói tiếng Ý rồi tính tiếp. Điều nãy sẽ làm bạn tốn thời gian vô bổ vì khi bạn học tiếng Ý với các nhóm từ thì bạn đã thuộc lòng nghĩa rồi và nó sẽ giúp bạn giao tiếp nhanh và hiệu quả hơn.

Rất nhiều người nghĩ rằng việc học giỏi ngoại ngữ hay không là do năng khiếu bẩm sinh. Điều này cũng đúng nhưng chỉ một phần thôi vì nếu bạn có bẩm sinh về tiếng Ý mà bạn không chăm chỉ học tập và rèn luyện thì kết quả cũng không tốt được. Còn nếu bạn không có thì việc chăm chỉ học tiếng Ý của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và phát triển về ngôn ngữ Ý hoàn hảo nhất. Để giỏi ngoại ngữ, điều quan trọng nhất vẫn là tự học.

Việc bạn giao tiếp tiếng Ý hàng ngày sẽ giúp bạn tập tính rèn luyện khả năng giao tiếp với mọi người, giúp bạn thích nghi cũng như tự tin trong giao tiếp tiếng Ý.

Chương trình học rõ ràng, giảng viên hỗ trợ tận tình. Bạn học được gì từ khóa học này?

Với chương trình học rõ ràng, nội dung học được chia ra với nhiều mức độ (cơ bản, trung cấp, nâng cao), bạn sẽ biết cần học trong bao lâu, và học bao nhiêu bài thì đủ. Bạn sẽ được sự hỗ trợ của giảng viên khi học (giải đáp thắc mắc, chỉnh lỗi, chấm bài tập, tư vấn,…). Kĩ năng nghe nói của bạn sẽ được kiểm tra đánh giá theo định kì.

Tags: hoc tieng y, học tiếng Ý, học tiếng Ý online, hoc tieng Y online, hoc tieng y online hieu qua, ky nang hoc tieng y, kỹ năng học tiếng Ý, hoc tieng y hieu qua, lop hoc tieng y, lớp học tiếng Ý, hoc tieng y online co ban, học tiếng ý online cơ bản.

-Sửa được các lỗi phát âm, nghe, nói thướng gặp.

-Phản xạ, giao tiếp linh hoạt trong các tình huống thông dụng hàng ngày.

Học Tiếng Trung Quốc Cơ Bản Online

hiện nay đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhiều sinh viên, học sinh người đi làm đều yêu thích tiếng Trung, vấn đề đó bắt nguồn từ chính những nhu cầu thực tế hàng ngày của mỗi người :giao tiếp tiếng trung quốc, đam mê tiếng trung, học tiếng trung để đi du học, hay vì mục đích kinh doanh của mỗi người…

Học tiếng Tiếng Trung Quốc online sẽ giúp cho bạn tăng khả năng nói – đọc – viết

Theo như thông tin chúng tôi khảo sát được năm 2013 thì có 60% số sinh viên,người đi làm muốn theo học tiếng trung, tuy nhiên vì không có thời gian nên thường dành thời gian rảnh dỗi để học tiếng Trung Quốc cơ bản online trên internet…

Để đáp ứng nhu cầu đó Việt – Trung xin gửi đến các bạn muốn theo học tiếng trung Quốc online bằng bộ sách hướng dẫn học tiếng Trung Quốc gồm có chương các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: chúng tôi để tìm hiểu thêm tài liệu của thầy : Phạm Dương Châu

Ngoài ra bạn có thể học tiếng trung qua các bài học video của chúng tôi:

– online đó là phương pháp học tiếng Trung thông qua việc sử dụng phần mềm hỗ trợ có sử dụng mạng internet qua video, clip hay thẻ học tiếng trung trực tuyến. Học tiếng trung online sử dụng các công cụ hỗ trợ việc học cho bạn như: Luyện nghe tiếng trung, xem video làm bài tập trực tuyến, luyện nghe giữa người bản ngữ nói chuyện với nhau.. với bộ phần mềm hỗ trợ Tiếng Trung này sẽ giúp cho bạn cải thiện được khả năng nói, đọc, viết tiếng trung hiệu quả hơn. – Tất cả các phần mềm học tiếng trung Quốc hiệu quả từ chúng tôi mời bạn download từ link này

3. BẠN CÓ NÊN ĐĂNG KÝ MỘT KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC?

– Học tiếng trung quốc cơ bản online tại nhà sẽ khiến bạn thụ động hơn trong việc học, thời gian phân bổ học không hợp lý, không được giáo viên hướng dẫn chi tiết trong việc học như: làm sao để nhớ lâu, học như nào là có hiệu quả, kĩ năng nghe nói đọc viết,… đôi khi bạn cũng sẽ nhanh rơi vào vòng xoáy chán nản và muốn bỏ cuộc. Bạn cần phải kết hợp giữa việc tham gia một tại trung tâm và học tiếng Trung Quốc cơ bản online thì mới đạt hiệu quả tốt nhất.

Học tiếng Trung Quốc onle sẽ giúp cho bạn tư duy tốt

4. TRUNG TÂM VIỆT – TRUNG GIẢNG DẠY CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Thầy là linh hồn, là người dẫn dắt trung tâm tiếng trung chúng tôi vươn lên có số lượng học viên hàng đầu Hà nội .

Thầy là người đạp bỏ lối học tiếng Trung nặng về sách vở, thiết bị nghèo nàn để trang bị cho học trò phương pháp học hiện đại, hài hước, hiệu quả .

Học với thầy Châu có nghĩa là bạn sẽ biết nói tiếng Trung trong thời gian ngắn kỉ lục (Nhưng học với thầy Châu cũng có nghĩa bạn sẽ trải qua đủ cung bậc cảm xúc trong cùng một buổi học. Khổ sở, căng thẳng, đau khổ và hạnh phúc êm đềm).

Đặc sản của thầy là thông qua tiếng Trung để chia sẻ kĩ năng sống, kĩ năng phát triển doanh nghiệp cho mỗi học viên bằng những ví dụ thực tế mà tự thầy trải nghiệm .

– Giáo viên tại trung tâm với hơn 50% là người bản địa giàu kinh nghiệm rất tận tình và chu đáo.

– Cơ sở vật chất được trang bi hiện đại bàn ghế đẹp, màn hình LCD, LED 42 inch phục vụ video audio trong quá trình học tốt nhất.

– Phòng rộng thông thoáng, luôn có chương trình ưu đãi khuyến mãi quà tặng cho học viên.

– Thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ tiếng trung, tổ chức vào chủ nhật hàng tuần.

5. CHÚNG TÔI CAM KẾT KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC

– Sau khi kết thúc 60 buổi và làm tất cả các bài tập giáo viên đã giao về nhà mà bạn vẫn chưa giao tiếp được với người Trung quốc thì xin mời bạn gặp lễ tân ở phòng 101 để nhận lại tiền học phí đã đóng.

– Nếu bạn nghỉ 1,2 buổi học bạn sẽ được học bù buổi đó vào lớp khác. Đề nghị với lễ tân hoặc gọi đến số để được tư vấn buổi học bù mà bạn muốn hoặc xin cammera chúng tôi quay buổi học đó .

– Bộ phận lễ tân để bảo lưu kết quả thẻ học. Học phí của bạn sẽ được chúng tôi giữu lại đầy đủ. Bạn lưu ý thời gian bảo lưu thẻ là 3 tháng.

– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay không hài lòng về vấn đề gì hãy gọi đến số điện thoại để phản ánh. Yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm tiếng trung Việt – Trung với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hơn 50% là giáo viên bản ngữ dậy lên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn học tại Việt – Trung. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn kết hợp họctiếng Trung Quốc cơ bản online với bài học trên lớp cung cấp giáo trình học để học viên đạt kết quả tốt nhất.

Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 8

Khóa học tiếng Trung online cơ bản miễn phí thầy Vũ

Học tiếng Trung online cơ bản chào mừng các bạn học viên trực tuyến đến với lớp học tiếng trung online miễn phí của chúng ta ngày hôm nay.

阮草:陈功,周围你有空儿吗?

Chén gōng, zhōuwéi nǐ yǒu kòng er ma? ( Trần Công, cuối tuần bạn có rảnh không? )

陈功:有。什么事?

Yǒu. Shénme shì? ( có chuyện gì vậy?)

阮草:来我们学校玩儿吧!

Lái wǒmen xuéxiào wán er ba! ( Đến trường của tôi chơi đi!)

陈功: 好的!不过,去你们学校怎么走呢?

Hǎo de! Bùguò, qù nǐmen xuéxiào zěnme zǒu ne? ( Được thôi! Nhưng, đo đến trường bạn như thế nào?)

阮草:21 路和106路公共汽车都到。骑自行车也很快,十五分钟就到。

21 Lù hé 106 lù gōnggòng qìchē dōu dào. Qí zìxíngchē yě hěn kuài, shíwǔ fēnzhōng jiù dào.(đường 21 và đường 106 xe buýt đều đến được. Đạp xe đạp cũng rất nhanh, 15 phút thì đến rồi.)

陈功:你的宿舍在哪儿?

Nǐ de sùshè zài nǎ’er? ( ký túc xá của bạn ở đâu ?)

阮草:在学校的东南边,是东5号楼。

Zài xuéxiào de dōngnán bian, shì dǒng 5 hào lóu. (Ở phía đông nam của trường học, tòa nhà số 5 phía đông.)

陈功: 你的房间号多少?

Nǐ de fángjiān hào duōshǎo?( Phòng của bạn số bao nhiêu ?)

阮草:502号。我的宿舍是东5号楼502室。

502 Hào. Wǒ de sùshè shì dōng 5 hào lóu 502 shì. ( số 502. Kí túc xá của tôi là phòng 502 toàn nhà số 5 phía đông.)

陈功: 你的电话号码是多少?

Nǐ de diànhuà hàomǎ shì duōshǎo? ( Số điện thoại của bạn là bao nhiêu ?)

阮草:63861023。你有手机吗?

63861023. Nǐ yǒu shǒujī ma? ( 63861023. Bạn có điện thoại không ?)

陈功: 没有,不过我朋友有。

Méiyǒu, bùguò wǒ péngyǒu yǒu. ( Không có, nhưng bạn tôi có.)

阮草:号码是多少?

Hàomǎ shì duōshǎo? ( Số điện thoại là bao nhiêu ?)

陈功: 1368989546。

1368989546.

阮草: 好,我等你。

Hǎo, wǒ děng nǐ. ( được, tôi đợi bạn.)

Từ đoạn hội thoại trên, chúng ta có thể rút ra một vài ngữ pháp quan trọng như sau :

“吧” Đặt ở cuối câu để diễn đạt ngữ khí cầu khiến.

VD: 来我的家玩儿吧!

你跟我去商店买东西吧!

今天下午骑自行车把!

2. Trợ từ 呢

Có thể đặt ở cuối câu nghi vấn đặc biệt để tăng ngữ khí nghi vấn.

VD: 去电影院怎么走呢?

这是谁的书呢?

妈妈在哪儿呢?

3. Cách biểu đạt số

Số điện thoại, số nhà, số xe, … trong tiếng trung được biểu đặt bằng cách đọc từng số, riêng số 1 phải đọc là “yāo”

我的房间号是301。 (sān líng yāo )

她的电话号码是3167123。( sān yāo liù qì yāo èr sān )

201 路公共汽车到北京大学。(èr líng yāo )

4. “几” 和 “多少”

“几” 和 “多少” đều có thể được dùng để hỏi số.

几/ 多少+ danh từ

VD: 你的电话号码是多少?

陈公的宿舍是几号楼?

玉兰的房间号是多少?

Dùng 几/ 多少 để đặt câu :

Kênh YouTube học tiếng Trung online cơ bản học tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung online cơ bản qua Skype học tiếng Trung miễn phí

Học tiếng Trung online cơ bản 1234 Câu Tiếng Trung giao tiếp

Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 28

Khóa học tiếng Trung online cơ bản miễn phí

Học tiếng Trung online cơ bản Xin chào mừng các bạn học viên trực tuyến đến với lớp học tiếng trung online miễn phí của chúng ta ngày hôm nay.

A: 你们什么时候开始考试?

Nǐmen shénme shíhòu kāishǐ kǎoshì? (khi nào các bạn bắt đầu thi?)

B: 已经开始了,上个星期考了两门,这个星期还有一门就完了。

Yǐjīng kāishǐle, shàng gè xīngqí kǎole liǎng mén, zhège xīngqí hái yǒuyī mén jiù wán le. (Đã bắt đầu thi rồi , tuần trước thi 2 môn , tuần này còn thi 1 môn nữa là xong)

A: 你们只靠三门课那么少?

Nǐmen zhǐ kào sān mén kè nàme shǎo? (Các bạn chỉ thi 3 môn , ít thế à?)

B: 我们有些课不考试,只写报告。你们什么时候考试?

Wǒmen yǒuxiē kè bù kǎoshì, zhǐ xiě bàogào. Nǐmen shénme shíhòu kǎoshì? (Có một số môn chúng tôi không thi , chỉ viết báo cáo. Các bạn khi nào thi.)

A: 明天开始。现在我每天复习,看书看得头疼,都快累死了。

Míngtiān kāishǐ. Xiànzài wǒ měitiān fùxí, kànshū kàn dé tóuténg, dōu kuài lèi sǐle. (Ngày mai bắt đầu. Bây giờ tôi ôn tập hàng ngày , đọc sách đến mức đau đầu, mệt chết mất đi.)

B: 是啊。我也是。今天晚上去放松一下,怎么样?

Shì a. Wǒ yěshì. Jīntiān wǎnshàng qù fàngsōng yīxià, zěnme yàng? (Vậy à, tối nay thư giãn một chút , thế nào?)

A: 好吧!太紧张的话,学习效果也不好。

Hǎo ba! Tài jǐnzhāng dehuà, xuéxí xiàoguǒ yě bù hǎo. (Được thôi, nếu căng thẳng quá , hiệu quả học tập không tốt)

B: 对呀!会学习,也要会休息,对吧?

Duì ya! Huì xuéxí, yě yào huì xiūxí, duì ba? (Biết học cũng phải nghỉ ngơi, đúng không?)

对话2:

A: 考试得怎么样?

Kǎoshì dé zěnme yàng? (thi cử thế nào?)

B: 不太好,有两个生词忘了怎么写,还有一道题没有作。

Bù tài hǎo, yǒu liǎng gè shēngcí wàngle zěnme xiě, hái yǒuyīdào tí méiyǒu zuò. (Không tốt lắm , có 2 từ mới không biết viết thế nào , còn một đề nữa chưa làm xong.)

A: 是啊?为什么?

Shì a? Wèishéme? (Thế ư? Tại sao?)

B: 时间不够了。

Shíjiān bùgòule. (Thời gian không đủ. )

A: 哪道题你没做?

Nǎ dào tí nǐ méi zuò? (Bạn chưa làm đề nào?)

B: 阅读。汉语太难了!我看汉字看的很慢,自额汉字也写得很慢。

Yuèdú. Hànyǔ tài nánle! Wǒ kàn hànzì kàn de hěn màn, zì é hànzì yě xiě dé hěn màn. (Đọc hiểu , chữ Hán khó quá. Tôi đọc chữ Hán rất chậm , viết chữ Hán cũng rất chậm.)

A: 对欧美人来说,汉字确定有点儿难。

Duì ōuměi rén lái shuō, hànzì quèdìng yǒudiǎn er nán. (Đối với người Âu-Mỹ mà nói , tiếng Hán quả thực rất khó.)

B: 你有什么记汉字的好方法吗?

Nǐ yǒu shé me jì hànzì de hǎo fāngfǎ ma? (Bạn có phương pháp nào để học tiếng Hán không?)

A: 我有一本给留学生编的汉字故事书,你想看吗?

Wǒ yǒu yī běn gěi liúxuéshēng biān de hànzì gùshì shū, nǐ xiǎng kàn ma? ( Tôi có một quyển truyện chữ Hán được biên soạn dành cho du học sinh , bạn muốn đọc không?)

B: 好啊,借给我看看吧,也许有帮助。

A: 别担心,你一定能解决这个问题。

Bié dānxīn, nǐ yīdìng néng jiějué zhège wèntí. (Đừng lo bạn có thể giải quyết vấn đề này.)

Từ đoạn hội thoại trên chúng ta có một số ngữ pháp quan trọng sau:

Cách dùng 都 (đều):

Phó từ chỉ phạm vi, biểu thị toàn bộ, tất cả. Ví dụ:

我们的朋友都来了。

大家都对汉语感兴趣。

Phó từ chỉ thời gian, biểu thị “đã”. Ví dụ:

都八点半了,你怎么还不起床?

我都学了一年英语了,还不会说。

2. Cách dùng trạng thái bổ ngữ ” 得 “

Dùng sau động từ, biểu thị trạng thái của động tác. Nếu tân ngữ và bổ ngữ đồng thời xuất hiện, thì phải lặp lại động từ. Ví dụ:

Học tiếng Trung online cơ bản 1234 Câu Tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung online cơ bản qua kênh Youtube

Học tiếng Trung online cơ bản qua SKYPE

Trung tâm học tiếng Trung online cơ bản miễn phí ChineMaster là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo của chúng ta.