Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất (7 Website)

--- Bài mới hơn ---

 • Top 14 Các Trang Web Và Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Chất Lượng
 • Trang Web Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cho Trẻ Em Hay Nhất
 • Top 12 Website Tự Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hkhông Thể Bỏ Qua
 • 13+ Website Học Tiếng Anh Online Hay Nhất Hiện Nay
 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hay Nhất
 • BBC Learning English

  Với những người học tiếng Anh thì BBC Learning English là một trang web hữu ích không thể bỏ qua. Trang web này giúp người học cải thiện ngữ pháp, vốn từ vựng và khả năng phát âm. Ngoài cung cấp kiến thức, BBC Learning English còn có những bài thi trực tuyến để người học có thể kiểm tra trình độ của mình sau khi học. Và một điểm thú vị của trang web học online này là mục “6 Minutes English”. Tại mục này, bạn có thể nghe các video tiếng Anh và download lại để học offline.

  Easy World Of English

  Đây cũng là một trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Tại trang web này bạn có thể dễ dàng học Grammar – Ngữ pháp, Pronunciation – Phát âm, Reading – Cách đọc, Picture Dictionary – Từ điển hình ảnh. Nếu kiên trì, bạn có thể bỏ túi kho kiến thức khổng lồ về tiếng Anh nhờ các bài học đa dạng tại Easy World of English.

  English Central

  Exam English

  Nếu bạn muốn tìm trang học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất để rèn luyện kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thì như Toeic, Ielts, Toefl… thì Exam English là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Với hệ thống kho bài kiểm tra tiếng Anh khổng lồ đa dạng ở mọi cấp độ, Exam English sẽ giúp bạn luyện thi một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, các bài kiểm tra của Exam English không chỉ có chuyên về ngữ pháp mà có đầy đủ các dạng bài để bạn kiểm tra trình độ của mình ở từng kỹ năng như viết luận, đọc – hiểu, vốn từ vựng…

  Duolingo

  Đây là một trong những website học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí được nhiều người đánh giá cao. Điểm nổi bật của trang web học tiếng Anh này là giao diện đẹp mắt, thiết kế khoa học, bài học đa dạng. Các bài học của Duolingo đa dạng theo từng cấp độ dưới dạng các câu trắc nghiệm và điền từ. Tùy vào trình độ của mình, bạn có thể lựa chọn các bài học phù hợp để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

  Many Things

  Đúng như tên website, tại Many Things bạn có thể học được rất nhiều thứ. Đặc biệt, hình thức học tiếng Anh tại Many Things rất thú vị vì kiến thức sẽ được thể hiện qua các game về ô chữ, tự ngữ, thành ngữ, câu đố… Với hình thức này bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học. Ngoài kiến thức về từ vựng, thành ngữ, ngữ pháp Many Things còn phát triển một trang riêng về phát âm nên bạn có thể rèn luyện khả năng phát âm của mình.

  Oxford University Press

  Nếu tiếng Anh của bạn đang ở trình độ trung cấp thì Oxford University Press là một trang học tiếng Anh online miễn phí bạn không nên bỏ qua. Oxford University Press sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, khả năng phát âm và cải thiện ngữ pháp. Nếu kiên trì, bạn hoàn toàn có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình mà không cần tốn kém chi phí đăng ký các khóa học offline.

  Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

  Học tiếng Anh online miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, để học tiếng Anh online hiệu quả thì bạn cần phải kiên trì và có một kế hoạch cụ thể. Bạn nên chọn một trang học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất và phù hợp nhất với trình độ của mình. Sau đó, bạn phải lập thời gian biểu cụ thể về thời gian học tiếng Anh trên trang web đó và duy trì thành thói quen.

  Học tiếng Anh không phải ngày một ngày hai tiến bộ luôn được. Bạn phải kiên trì tích lũy kiến thức để cải thiện, nâng dần trình độ của mình. Ngoài học qua các website thì bạn có thể học qua Youtube. Hiện tại, có rất nhiều kênh Youtube cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về học tiếng Anh.

  Bạn có thể tham khảo các kênh học tiếng Anh với một loạt các video hướng dẫn chi tiết về cách học tiếng Anh.

  Ngoài ra, bạn cũng nên download các tài liệu tiếng Anh miễn phí để tham khảo khi học. Bấm vào nút bên dưới bạn có thể download tài liệu miễn phí

  Hãy tự lên cho bản thân mình một kế hoạch học tiếng Anh chi tiết. Với kế hoạch chi tiết cộng với sự kiên trì, quyết tâm bạn chắc chắn khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Những Lợi Ích Khi Cho Con Học Tiếng Anh Trực Tuyến One On One English
 • (Ngoại Ngữ) Có Nên Đi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines?
 • Review Cac Phuong Phap Và Trang Web Học Tieng Anh Phù Hợp Cho Con
 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • “bật Mí” 7 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Của E
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Trên Điện Thoại Di Động
 • 13 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Trên Điện Thoại Tốt
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Trên Mạng
 • Lý Do Khóa Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Langmaster Có Học Phí Cao
 • Internet đang ngày càng phát triển cùng với đó là các trang học tiếng Anh ngày càng phổ biến. Theo xu hướng đó học ngoại ngữ trực tuyến trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Việc học online đem lại rất nhiều lợi ích cho người học như tiết kiệm chi phí, sự chủ động về mặt thời gian, nguồn tài liệu phong phú. Hiểu được những mong muốn đó, Edu2Review xin chia sẻ đến các bạn 7 trang học tiếng Anh hiệu quả.

  Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

  #1. English Club

  English Club là một trang web miễn phí được thiết kế giúp người dùng học tiếng Anh trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Tại đây, website sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức:

  • Grammars: các bài học chi tiết về cách sử dụng các loại từ, cấu trúc câu cho đến các thì trong tiếng Anh

  • Pronounce: hỗ trợ và giúp bạn luyện tập nói mỗi ngày từ cách phát âm bảng chữ cái cho đến cách nối âm. Bên cạnh các bài học, bạn có thể thay đổi cách học bằng cách chơi trò chơi phát âm trực tuyến

  #2. ESL-Lab.com

  Ở mỗi bài nghe, bạn sẽ được cung cấp các câu hỏi trắc nghiệm, từ vựng tương ứng. Người học có thể cùng lúc luyện tập kĩ năng nghe và nói. Đặc biệt, ESL-Lab cung cấp Quiz Script và các list từ mới dùng trong bài, tạo điều kiện cho người sử dụng kiểm tra lại kết quả bài tập và tăng thêm vốn từ vựng.

  #3. Www.studyphim.vn

  Trang web cung cấp phương pháp học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ thông minh với hơn 3.000 bộ phim. Tạo cơ hội cho bạn có thể cải thiện khả năng nghe, phát âm, ngữ điệu và phản xạ nói.

  Các bộ phim được dịch ra phụ đề Anh và Việt, chạy song song với lời thoại nhân vật giúp người học nhanh chóng hiểu toàn cảnh đoạn hội thoại. Bên cạnh đó web cung cấp thêm công cụ luyện nghe để người dùng tạo được phản xạ nghe bằng cách xem phim không phụ đề và kiểm tra lại khi cần thiết.

  Việc có thêm phụ đề song ngữ giúp bạn dễ dàng ghi chép từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp qua đó tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh.

  #4. Www.studynhac.vn

  chúng tôi là website học tiếng Anh online bằng phương pháp song ngữ thông qua các bài hát, chú trọng đến kĩ năng nghe và phát âm. Ngoài ra trang web có thể giúp bạn tăng vốn từ vựng và ngữ pháp nhờ nội dung các bài hát. Rõ ràng so với việc học thông qua những đoạn văn khô khan hay các bài hội thoại dài dòng thì cách học tiếng Anh thông qua bài hát song ngữ là hấp dẫn hơn rất nhiều.

  Bài hát phụ đề song ngữ (Nguồn: Youtube)

  #5. Learn English Teens – Brittish Council

  Learn English Teens được thành lập bởi Hội Đồng Anh, đây là website học tiếng Anh miễn phí với tiêu chí vừa học vừa chơi. Trang web sẽ giúp bạn cải thiện tất cả các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, “tips” cho bài kiểm tra, bài tập ngữ pháp và từ vựng, ngoài ra lồng ghép thêm trò chơi, video vào bài học. Bạn còn có cơ hội được tương tác với nhiều bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới, làm quen với nhiều người mới.

  Trang chủ của “Learn English Teens” (Nguồn: LearnEnglishTeens)

  #6. Business and work – British Council

  Nếu bạn muốn cải thiện vốn từ vựng và các kĩ năng tiếng Anh cũng như trong nghề nghiệp thì Business and work sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trang web tập trung giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ cho người đi làm, các bài đọc có trọng tâm hướng về thế giới công việc và kinh doanh.

  Bên cạnh các bài học, trang web cung cấp thêm các câu chuyện vui, truyện cười, trò chơi để người dùng thấy hứng thú và giải trí hơn trong việc học.

  #7. Dreamreader.net

  Trang web cung cấp các bài văn trực tuyến miễn phí cho người học để phát triển khả năng đọc và viết. Các bài đọc được thiết kế với nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến học thuật, chuyên ngành với nội dung đa dạng dàn trải trên khắp các lĩnh vực của đời sống từ đồ ăn thức uống, sức khỏe cho đến các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội. Do vậy, trang mạng có thể phù hợp với nhiều đối tượng có trình độ và nhu cầu học tiếng Anh khác nhau.

  Tùy theo nhu và trình độ của mỗi người mà hãy chọn cho bản thân một trang học phù hợp để cải thiện tiếng Anh ngay từ hôm nay.

  Thường Lạc tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Online
 • Học Tiếng Anh Online Có Thực Sự Hiệu Quả Như Mọi Người Nghĩ?
 • Topica Native Có Uy Tín Không! Đi Tìm Sự Thật Về Topica Native
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Topica Native 2022 Có Tốt Không
 • Có Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Online Hay Không?
 • Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Khóa Học 1 Thầy Kèm 1 Trò.
 • 5 Cách Học Tiếng Trung Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Haru Haru (하루 하루)
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát 그 사람
 • Cách Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Nhanh Nhất
 • Hiện nay trên mạng có rất nhiều website học tiếng Nhật online nhưng lại ít có website cho phép bạn học thử miễn phí. Một trong những website học tiếng Nhật miễn phí online tốt nhất là Dekiru.vn.

  Vậy chúng tôi có những ưu điểm đặc biệt nào khiến bạn phải quan tâm?

  Tất cả những dạng bài học có trên website đều có thể được học thử miễn phí. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đánh giá hình thức học Online này có thật sự phù hợp với mình hay không. Độ chính xác về kiến thức, cũng như phương pháp học trên chúng tôi vô cùng hay và tiện ích nên chắc chắn những bạn nhạy bén với các thiết bị thông minh sẽ hài lòng ngay ở lần học đầu tiên.

  Trên thế giới hiện tại, cũng có 1 số web học tiếng Nhật online miễn phí. Chất lượng có thể chưa bằng chúng tôi nhưng có lẽ sẽ là 1 sự lựa chọn không tồi đối với những bạn có nhu cầu.

  Học tiếng Nhật thì một trong những yêu cầu đầu tiên là hiểu rõ tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái chính cần học: Hiragana, Katakana và Kanji. Chúng được sử dụng và bổ trợ với nhau như thế nào? Sử dụng như thế nào để tránh gây nhầm lẫn?

  Learn Japanese Language là một website vô cùng tốt để bạn học về các con chữ trong tiếng Nhật. Mỗi con chữ được liên tưởng đến 1 biểu tượng, giúp việc học tiếng Nhật online trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

  Đây không phải một website học tiếng Nhật online như bình thường. Nó được ra đời từ khoảng năm 2007 bởi nhà sáng lập Koichi, người đã có phương thức tiếp cận vô cùng sáng tạo để giảng dạy tiếng Nhật. Ý tưởng của Koichi là giảng dạy tiếng Nhật bằng cách xen kẽ các mẩu chuyện về văn hóa tiếng Nhật, khiến cho việc học tiếng Nhật thú vị hơn rất nhiều.

  Tofugu có rất nhiều video giúp ích cho việc học tiếng Nhật. Trang web này được liên kết với textfugu, sách giáo khoa tiếng Nhật online miễn phí dành cho người tự học tiếng Nhật khá nổi tiếng.

  Trường hợp khác, nếu bạn muốn tìm một web học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí thì quả thật rất ít và kiến thức trong đó không đủ để cho bạn có mọt nền tảng tiếng Nhật tương đối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Family And Friends
 • Sách Family And Friends Lv 1, 2, 3, 4, 5
 • Đọc Ngay Bài Này Trước Khi Ấn Tải Eng Breaking Miễn Phí!
 • Eng Breaking: Liệu Có Hay Như Quảng Cáo?
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Eng Breaking Không ?
 • ​học Tiếng Hàn Online Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Luyện Thi Topik Chuẩn Của Chuẩn Đây Rồi!
 • 7 Đầu Sách Luyện Thi Topik Giúp Bạn Dễ Dàng “vượt Vũ Môn”
 • Khóa Học Tiếng Hàn Topik 1
 • Học Tiếng Anh Ở Philippin
 • Tại Sao Nên Đi Học Tiếng Anh Ở Philippin
 • Hiện nay việc học tiếng hàn hay bất cứ một ngoại ngữ nào không còn chỉ gói gọn trong những tiết học trên lớp nữa. Ngày nay, càng có nhiều bạn chọn cách tự học tiếng hàn online ở nhà trên các chương trình học tiếng Hàn online miễn phí.

  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những địa chỉ để học tiếng Hàn online uy tín và chất lượng.

  1. Học tiếng Hàn online: Chương trình “Tiếng Hàn không khó” của KBS WORLD

  Chương trình được tạo ra bởi đài truyền hình KBS của Hàn Quốc, đây là một chương trình dành riêng cho những học viên Việt Nam đang học tiếng Hàn. Chương trình học ” Tiếng Hàn không khó” có nội dung gồm các bài học ở mức độ trung cấp và sơ cấp, các bài học được biên soạn thành các đoạn hội thoại, và có thể áp dụng cho nhiều tình huống trong cuộc sống hằng ngày như khi ở sân bay, khách sạn, bệnh viện. trường học, hay khi ở các địa điểm du lịch hay gần gũi hơn là các cửa hàng tạp hóa.

  2. Trang học tiếng Hàn online – trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

  Đây là một chương trình học tiếng Hàn online được xây dựng bởi trung tâm văn hóa hàn Quốc tại Việt Nam, với đặc thù chỉ dành cho các học viên người Việt Nam mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn nên nội dung chương trình gồm các bài học ở mức độ nhập môn và sơ cấp.

  3. Phần mềm học tiếng Hàn online

  Các phần mềm, app học tiếng Hàn trên điện thoại di động cũng được nhiều bạn trẻ chọn lựa để học tiếng hàn, vì sự thuận tiện và hữu dụng của nó. Các bạn có thể mang theo để học ở bất cứ nơi đâu và vào những lúc rảnh rỗi, là các bạn có thể mở các bài học lên và ôn tập rồi.

  Một số phần mềm học tiếng Hàn có thể kể đến như là:

  – SEEMILE, đây là phần mềm dành cho các bạn học tiếng Hàn học tiếng Hàn nhập môn, và app này chỉ dùng trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

  Học tiếng Hàn online miễn phí

  Tags: học tiếng hàn bài 1, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn online miễn phí, tiếng hàn trực tuyến, tự học tiếng hàn ​

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Chương Trình Học Tiếng Hàn Trực Tuyến
 • Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam
 • Học Phí Tiếng Hàn Ở Saigon Vina
 • Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Ở Hà Nội
 • Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Hà Nội?
 • Khóa Học Ielts Online Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Giờ Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Vì Sao Chúng Ta Phải Học Tiếng Anh
 • Môn Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • 60+ Từ Vựng Tiếng Anh Về Môn Học Thông Dụng
 • Du Học Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Vậy khóa học này có gì?

  Và khóa học này dành cho ai?

  Làm sao để học khóa học này?

  Hướng dẫn học:

  • Các bài học đã phát hành thì các em có thể bấm vào

   “link màu xanh”

   để học.

  • Lịch học sẽ được phát hành hàng tuần và thông báo trên fanpage Aland

   

  Danh sách bài học

  6.5 IELTS Writing – cô Mai Linh

   

  6.5 IELTS Speaking – cô Lan Phương

  Unit

  Title

  1

  Overview

  2

  General tips

  3

  Part 1: Wh-question

  4

  Part 1: Yes/No questions

  5

  Part 2: Describing people

  6

  Part 2: Describing places

  7

  Part 2: Describing events

  8

  Part 2: Describing things

  9

  Part 3 : Common question types : Future, Past, Unreal situations

  10

  Part 3: Common question types: Opinion, Comparison, Cause and effect

   

  Giáo viên – chuyên gia IELTS

  Ms Mai Linh – 8.5 IELTS

  Cô Mai Linh là người sáng lập ra Động 8IELTS – Aland English và là tác giả rất nhiều đầu sách luyện thi IELTS cực chất lượng do dành cho học viên như là cuốn 30 ngày xây gốc IELTS, 20 chủ điểm ngữ pháp IELTS, Vocabulary for IELTS band 6.0-7.0-8.0…

  Ngoài ra, cô Mai Linh còn phụ trách rất nhiều các hoạt động và chia sẻ IELTS tới hàng nghìn học sinh IELTS trên cả nước thông qua các bài giảng online thú vị.

  Ms Lan Phương – 8.5 IELTS

  Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh học thuật và IELTS cho hàng nghìn học viên tại Hà Nội. Ms Lan Phương trở thành “cô giáo quốc dân” được yêu thích tại IMAP Việt Nam (với hơn 35 cơ sở đào tạo tiếng Anh).

  Cô Lan Phương còn phụ trách chuyên môn tại Aland English với các chương trình giảng dạy, đào tạo và truyền cảm hứng học tiếng Anh. Từ đó có thể giúp các học sinh có thể yêu thích – chinh phục – xây ước mơ với tiếng Anh, từ đó có thể “vươn ra biển lớn” với điểm số IELTS thật là cao.

  Làm sao để học tốt hơn?

  Khi thắc mắc thì làm sao?

  Làm sao để được cô Mai Linh và cô Lan Phương giải đáp?

  Các bạn yên tâm, Aland English sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập,

  Và khóa học 6.5 IELTS Writing và Speaking này cũng vậy.

  Hỗ trợ học tập

  • Group: 

   facebook.com/groups/ielts.aland

  • Fanpage: 

   facebook.com/aland.edu.vn

   

  Tài liệu luyện thi IELTS phù hợp

  Đối với việc luyện thi IELTS, đặc biệt là việc tự học thì tài liệu để học tập là vô cùng quan trọng.

  Chính vì vậy mà trong khóa học này thì tài liệu đính kèm mà Aland English gửi tới các bạn là điều không thể thiếu.

  Về phần tài liệu đính kèm của bài học: Các bạn vào mỗi bài học sẽ có tài liệu đính kèm để các bạn học tốt hơn tại đó.

  Về phần tài liệu bổ trợ của khóa học: Các bộ tài liệu bổ trợ của khóa học sẽ được Aland English cập nhật liên tục tại bài viết này, bao gồm các tài liệu do Aland English biên soạn và cả các tài liệu phù hợp với khóa học.

  Các tài liệu nền tảng bao gồm:

  – Khóa học 30 ngày tự học IELTS cho người mất gốc

  Nếu các bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS, để học khóa học IELTS Online miễn phí – 6.5 Speaking và Writing của Aland English thì cần phải trải qua một quá trình vất vả trước đó đã. Để dễ dàng hơn thì các bạn có thể tìm hiểu khóa học 30 ngày tự học IELTS dành cho người mất gốc mà Aland English biên soạn sau đó học theo các hướng dẫn mà Aland English đã biên soạn và chia sẻ cho các bạn rồi đó.

  Đối với tài liệu tự học band 6.5:

  – Bridge to IELTS Pre-intermediate – Intermediate Band 3.5 to 4.5

  – Bộ Complete IELTS - Cambridge

  – Target Band 7: IELTS Academic Module

  – Mat Clark – Mark Allen for IELTS

  Tài liệu IELTS rất nhiều và cũng rất nhiều tài liệu chất lượng, chính vì vậy mà các thí sinh thường học rất “lan man” làm cho kết quả không đạt như mong đợi. Các chuyên gia tại Aland English khuyên các bạn nên dành thời gian tập trung vào một vài tài liệu nhất định, từ đó học thật tốt và dễ dàng đạt kết quả cao nhất.

  Và……..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Và Thi Chương Trình Tiếng Anh Tích Hợp Ở Tp Hcm Như Thế Nào
 • Học Sinh Có Thể Lựa Chọn Các Chương Trình Tiếng Anh
 • Cách Học Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Lớp 2 Đua Lấy Chứng Chỉ Tiếng Anh
 • Nên Học Gia Sư Hay Đến Các Trung Tâm?
 • Học Tiếng Trung Online Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Online Uy Tín
 • Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Uy Tín
 • Học Trực Tuyến Lớp 5 Ngày 28/12/2020
 • Học Trực Tuyến Lớp 5 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội, Vtc11, Vtc8 Ngày 28/12/2020
 • Khóa Học Tiếng Việt Lớp 4 Trực Tuyến
 • Vì sao học Tiếng Trung ?

  Lý do đầu

  Hơn ⅕ dân số thế giới hiện nay dùng tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ, tiếng Trung có thể nói là ngôn ngữ có tốc độ phát triển nhanh nhất, nó được giảng dạy nhiều nhất trong các trường học tại Mỹ. Làm một phép thử nhỏ, trong một cuộc tuyển dụng nhân viên, bạn sẽ chọn người biết tiếng Trung và tiếng Anh hay người chỉ biết tiếng Anh?

  Tiếng Trung được sử dụng tại 33 quốc gia và là thứ tiếng có số người chọn học nhiều thứ 3 thế giới. Trong một cuộc khảo sát về việc “Vì sao bạn học tiếng Trung”, hơn 60% người trả lời họ muốn trang bị những cơ hội cho tương lai.

  Ai cũng biết hiện nay Trung Quốc là một cường quốc có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới (sau Mỹ). Trung quốc có tốc độ tăng trưởng trung bình là 10% một năm. Các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư và làm ăn ở Việt Nam rất nhiều. Từ nông thôn tới thành thị đều có hết. Thử hỏi nếu bạn học tiếng Trung giỏi tương lai bạn còn lo không có việc làm ư?

  Lý do hai

  Đối với học sinh, sinh viên có tiếng Trung là một trong những con đường giúp bạn dễ dàng tiến tới việc du học. Khi bạn có chứng chỉ HSK (1 loại chứng chỉ tiếng Trung) bạn dễ dàng xin hoặc thi để giành các suất học bổng cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ với đa dạng ngành nghề bên Trung Quốc.

  Cơ hội chỉ thuộc về những người luôn trong tâm thế sẵn sàng, luôn chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho mình, vì vậy hãy chọn cho mình một vài ngoại ngữ khác trừ ngoài tiếng Anh để luôn nắm được cơ hội mình muốn, đừng đợi cơ hội xuất hiện mớiđi bổ sung kiến thức thì đã tuột mất cơ hội rồi.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí

  Link khóa học (Khóa học dạy bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, có phụ đề)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Khóa Học Tiếng Trung Online Tốt Nhất
 • Các Khóa Học Về Tiếng Ả Rập Tốt Nhất 2022
 • Các Khóa Học Trực Tuyến Về Tiếng Ả Rập Hàng Đầu
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Skype Bài 7 Học Tiếng Trung Skype
 • Học Tiếng Trung Online Skype
 • Tự Học Tiếng Hoa Online Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Cấp Tốc Tại Bình Tân
 • Duy Nhất Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Cấp Tốc Có Cam Kết Tại Phước Quang
 • Chuyện Phổ Cập Tiếng Hoa Ở Bàu Hàm
 • Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Đài Loan Giúp Bạn Thông Minh Hơn
 • Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Bình Tân Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Với sự bùng nổ của internet, rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Hoa đã tự học tiếng Hoa online miễn phí. Cách học này vừa tiết kiệm vừa hiệu quả, lại giúp người học rất chủ động trong việc tiếp thu kiến thức.

  Tự học tiếng Hoa online miễn phí qua những kênh nào?

  Hiện nay, có rất nhiều kênh online giúp người học có thể truy cập vào để học miễn phí. Đó là các diễn đàn, các trang mạng xã hội như là facebook, twitter, instagram, youtube… hay những trang web trực tuyến, ứng dụng học tiếng Hoa,…

  Thông qua những kênh này, người học tự tìm kiếm thông tin và tiếp thu một cách nhanh chóng. Giao diện của những kênh này được thiết kế một cách hấp dẫn, tạo cho người học được hứng thú cũng như việc tiếp cận trở nên dễ dàng hơn. Tùy vào khả năng và sở thích, người học có thể tìm cho mình những kênh học tiếng Hoa miễn phí chất lượng.

  Việc tự học tiếng Hoa online trên mạng cũng có nhiều ưu điểm

  Ưu điểm của việc tự học tiếng Hoa online miễn phí

  – Tiết kiệm chi phí học tập là điều đầu tiên mà người học có thể nhận thấy khi chọn hình thức học qua mạng này. Người học chỉ cần đăng ký, mất một chi phí khá nhỏ chỉ bằng 2/ 10 so với việc đăng ký các khóa học bên ngoài. Thậm chí, nếu tham gia vào các diễn đàn, nhóm học tiếng Hoa,… bạn chẳng cần bỏ một đồng nào mà vẫn có thể tham gia học.

  – Chủ động về thời gian học: Dù bạn là sinh viên hay đã đi làm, rất bận rộn với công việc hàng ngày thì ưu điểm của việc học online sẽ giúp bạn chủ động khi chọn lựa thời gian học. Bạn có thể chọn bất cứ thời gian học nào, như vậy mọi công việc và học tập của bạn sẽ được sắp xếp theo như ý muốn.

  – Giao diện thiết kế thông minh, đẹp mắt chính là ưu điểm tiếp theo của việc tự học tiếng Hoa online miễn phí. Điều này sẽ giúp người học tạo được cảm hứng học tập tốt nhất và tiếp tục duy trì việc học của mình. Chỉ cần biết cách sử dụng internet cơ bản là người học đã có thể vào đó và lập cho mình một hành trình học tập đầy khoa học rồi.

  – Giao lưu với người học một cách dễ dàng cũng là ưu điểm của việc học tiếng Hoa online. Bạn có thể lên diễn đàn, tự trả lời những bài tập khó và nghe sự góp ý của người tham gia cộng đồng online đó. Như vậy, một cách gián tiếp là bạn đã có thể tự trao đổi kiến thức với người xung quanh một cách nhanh chóng.

  Tự học tiếng Hoa online miễn phí thông qua các kênh trên mạng, tại sao không? Có rất nhiều ưu điểm vượt trội của cách học này so với cách học khác, và đã có rất nhiều người không ngần ngại lựa chọn nó. Còn bạn thì sao?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Hoa Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Quận 2
 • Học Tiếng Hoa Ở Quận 8
 • Lớp Học Tiếng Hoa Nào Uy Tín Tại Quận 5, Tp Hcm?
 • Lớp Học Tiếng Hoa Tại Quận 2, Hồ Chí Minh Có Uy Tín Không?
 • Lớp Học Tiếng Hoa Nào Uy Tín Tại Quận 2, Tp Hcm?
 • Web Học Tiếng Trung Online Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Năng Gõ Tiếng Trung Trên Máy Tính
 • Wechat Là Gì? Cách Tải,đăng Ký Và Sử Dụng Wechat Từ A
 • Học Tiếng Trung Qua Truyện Cười (1)
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Trung
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu (1)
 • Trang web học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất

  Web học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chuyên đề học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí cơ bản từ đầu cho đến nâng cao dựa theo các bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc miễn phí tốt nhất hiện nay.

  Web học tiếng Trung online miễn phí Nguyễn Minh Vũ

  Web học tiếng Trung online miễn phí của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục được đăng lên kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội.

  Web học tiếng Trung online miễn phí cơ bản dành cho người mới bắt đầu tự học tiếng Trung Quốc theo lộ trình học tiếng Trung online cơ bản cho người mới bắt đầu của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, chuyên gia giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao trên trang web học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí qua YouTube

  Các khóa học tiếng Trung online miễn phí trên kênh YOUTUBE thầy Vũ liên tục được cập nhập từng giờ từng phút các bài giảng học tiếng Trung Quốc online miễn phí chất lượng cao theo các bộ giáo trình học tiếng Trung miễn phí tốt nhất hiện nay.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype

  Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề học tiếng Trung online Skype được chia sẻ miễn phí các buổi học tiếng Trung trực tuyến tường thuật trực tiếp ngay tại lớp học tiếng Trung Skype thầy Vũ.

  Kênh YouTube học tiếng Trung online miễn phí phát âm tiếng Trung

  Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí tại Hà Nội

  Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí tự học tiếng Trung

  Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí 3000 câu tiếng Trung

  3000 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất hôm nay chúng ta sẽ học tiếp 30 mẫu câu tiếng Trung giao tiếp hàng cơ bản trong tổng số 9999 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ – giảng viên tiếng Trung nổi tiếng nhất trên YOUTUBE & Facebook.

  Web học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ tổng hợp vô số tài liệu học tiếng Trung Quốc miễn phí, video học tiếng Trung online miễn phí từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình học tiếng Trung online miễn phí, sách học tiếng Trung miễn phí PDF MP3 .v.v.

  Bạn nào vẫn chưa biết tới chương trình học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì làm theo các bước hướng dẫn ngay tại trang chủ để đăng ký trở thành học viên trực tuyến được học tiếng Trung online miễn phí cùng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

  Sau khi các bạn đăng ký học viên trực tuyến xong thì liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ để thầy Vũ xác nhận ghi tên bạn vào trong danh sách học viên trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

  Bên dưới là những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp chúng ta được luyện nói tiếng Trung ngay tại lớp học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí.

  1. 汉字很难 hànzi hěn nán
  2. 发音汉语不难 fāyīn hànyǔ bù nán
  3. 这是什么书? zhè shì shénme shū
  4. 汉语书 hànyǔ shū
  5. 这是汉语书 zhè shì hànyǔ shū
  6. 这是英语书 zhè shì yīngyǔ shū
  7. 谁 她是谁? tā shì shuí
  8. 请问,你是谁?qǐng wèn , nǐ shì shuí
  9. 你老师是谁?nǐ lǎoshī shì shuí
  10. 你爸爸是谁? nǐ bàba shì shuí
  11. S + 的 de + N
  12. 我的书
  13. 我的哥哥 = 我哥哥
  14. S + 的 de + N
  15. 谁 + 的 + N
  16. 谁的书 shuí de shū
  17. 这是谁的书? zhè shì shuí de shū
  18. 这是我哥哥的书 zhè shì wǒ gēge de shū
  19. 那是什么? nà shì shénme ?
  20. 那是汉语书 nà shì hànyǔ shū
  21. 那是我的汉语书 nà shì wǒ de hànyǔ shū
  22. 这是英语杂志 zhè shì yīngyǔ zázhì
  23. 中文 = 汉语
  24. 英文 = 英语
  25. 我的朋友 wǒ de péngyou
  26. 女朋友 nǚ péngyou
  27. 男朋友 nán péngyou
  28. 她是我的女朋友 tā shì wǒ de nǚ péngyou
  29. 他是我的男朋友 tā shì wǒ de nán péngyou
  30. 你姓什么? nǐ xìng shénme
  31. 我姓裴 wǒ xìng péi
  32. 我哥哥的书 wǒ gēge de shū
  33. 这是我朋友的书 zhè shì wǒ péngyou de shū
  34. 那是你的书吗?nà shì nǐ de shū ma ?
  35. 这是 + N , 这不是 + N
  36. 这不是我的书 zhè bú shì wǒ de shū
  37. 她不是我的朋友 tā bú shì wǒ de péngyou
  38. 这是谁的书? zhè shì shuí de shū
  39. 名字 叫 哪国人
  40. 越南 中国 什么 谁 的
  41. 书 杂志 英文 中文
  42. 人 男 nán 难 nán
  43. 这 那 是 老师 哥哥 弟弟 妹妹
  44. 爸爸 妈妈 忙 汉语 银行
  45. 取钱 寄钱 工作 身体
  46. 日 今天13日
  47. 明天14日

  Để các bạn có thể học cùng thầy Vũ trên các buổi học tiếng Trung trực tuyến miễn phí, chúng ta cần sử dụng thống nhất một bộ giáo trình học tiếng Trung online, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ PDF MP3 từ sơ cấp đến cao cấp, bộ giáo trình 3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất, bộ giáo trình 9999 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản hàng ngày, bộ giáo trình 1000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày .v.v.

  Học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội là chương trình khuyến học được tổ chức bởi ban giám đốc trung tâm tiếng Trung ChineMaster với các buổi học tiếng Trung online live stream trên facebook nhằm hỗ trợ các bạn học viên ở các tỉnh thành xa xôi không có điều kiện đến trung tâm học tiếng Trung giao tiếp.

  Trang web học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục update mới nhất các video bài giảng học tiếng Trung online free của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

  Khóa học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster hiện nay đang thu hút rất nhiều học viên offline trên lớp của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

  Hình thức học tiếng Trung online miễn phí cùng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị máy tính kết nối Internet là có thể học trực tuyến tiếng Trung giao tiếp online cùng thầy Vũ rồi.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster Thầy Nguyễn Minh Vũ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Website Luyện Nghe Tiếng Trung Hay Nhất Thông Qua Câu Chuyện
 • Top 8 Website Học Tiếng Trung Hữu Ích Và Phổ Biến Nhất
 • Bạn Có Thể Học Hỏi Nhiều Hơn Một Ngôn Ngữ Cùng Một Lúc?
 • Cách Học Hai Ngoại Ngữ Cùng Lúc
 • Tổng Hợp 7 Bí Quyết Học Tiếng Hàn Dễ Dàng Hơn, Hiệu Quả Hơn
 • Top 10 Website “học Online Lớp 4” Toán + Văn + Anh (Miễn Phí)

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Đủ Các Lớp Cho Học Sinh, Người Đi Làm, Luyện Thi
 • 11 Kênh Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Trên Youtube
 • Tải Khoá Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Ở 15 Website
 • Top 10 Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Cần Ghi Nhớ
 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất
 • Website học online lớp 4 nào có đầy đủ bài giảng và được công nhận đạt chuẩn chất lượng giảng dạy cho việc học trực tuyến? Để giúp các bậc phụ huynh giải đáp thắc mắc trên, trong bài viết này chúng tôi sẽ review 10 website học online lớp 4 (dạy 3 môn Toán, Văn, Anh) chất lượng nhất 2022.

  Elearning là website học trực tuyến lớp 4 lưu trữ hệ thống các bài giảng của tất cả các bộ môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mỹ Thuật,… từ Bộ giáo dục và đào tạo. Website có tất cả 264 bài giảng.

  Những bài giảng lớp 4 tại e-learning hướng tới những đối tượng chính là các học sinh lớp 4, giáo viên hay phụ huynh học sinh. Các em có thể học trực tiếp trên web hoặc tải về (để tải về cần đăng ký tài khoản của e- learning).

  Bài giảng lớp 4 trên Website được bố trí theo từng môn học, phủ kín chương trình nên các em rất dễ tìm. Đặc biệt Website học online này hoàn toàn miễn phí nên được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình.

  • Đây là website học online miễn phí nên được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn cho các con.
  • Cung cấp đầy đủ bài giảng của tất cả các môn học lớp 4 từ Bộ Giáo Dục
   Chỉ có hệ thống các bài giảng trên online, ít các tương tác như các có

  Hướng dẫn đăng ký học tại e-learning

  Đây là một trong những nguồn chính thống nhất lại miễn phí vì vậy các bậc phụ huynh nên truy cập vào website để cho các bé học tập ngay hôm nay!

  Vuihoc.vn là một trong những website học trực tuyến miễn phí tốt nhất với các khóa học dành cho học sinh tiểu học và THCS. Website có hệ thống bài học trực tuyến lớp 4 ứng dụng công nghệ vào dạy học tại nhà cho học sinh với 2 môn là Toán và Tiếng Việt. Điểm đặc biệt là các khóa học Toán và Tiếng Việt lớp trên vuihoc đều có những video sinh động, gần gũi.

  Bên cạnh đó các em có thể lựa chọn khóa học hay thầy cô mà mình cảm thấy phù hợp. Nhờ vậy mà các em chủ động với việc học của mình hơn, cảm thấy hào hứng và thích thú. Đội ngũ giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục như thầy Đàm Thanh Phương với hơn 16 năm kinh nghiệm, cô Nguyễn Thanh Tâm hơn 12 năm kinh nghiệm

  Đặc biệt những bài giảng của thầy Vũ Văn Tám được phụ huynh đánh giá là dễ hiểu, phương pháp dạy đơn giản những hình ảnh rất quen thuộc nên các con dễ tưởng tượng.

  Đánh giá website chúng tôi Hướng dẫn đăng ký học tại chúng tôi

  Nếu phụ huynh thanh toán tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi tài khoản học cùng với hướng dẫn đăng nhập cũng như mã đăng ký tới tận nhà. Còn bằng hình thức chuyển khoản thì chỉ cần chọn hình thức thanh toán là chuyển khoản rồi ấn tiếp tục. Phụ huynh lựa chọn tài khoản để chuyển và nội dung là họ tên phụ huynh+ sđt+ lớp đăng ký.

  Có thể khẳng định chúng tôi hiện là một website học online hàng đầu cho học sinh tiểu học và THCS. Hãy đăng ký tài khoản và trải nghiệm những buổi học thử tại: https://vuihoc.vn

  3. Luyenthi123: ôn thi hiệu quả 3 môn chính khóa

  Luyenthi123.com là website học online lớp 4 rất nổi tiếng, học và ôn thi hiệu quả 3 môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh bám sát với chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục với các bài giảng được thiết kế hấp dẫn hơn.

  Luyenthi123.com được tạo bởi một đôi ngũ giáo viên yêu nghề và rất tâm huyết, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học. Website học online này có đến 60.000 bài tập rất phong phú và đa dạng, từng bài đều có đáp án và giải thích để các em học sinh dễ hiểu hơn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thêm chương trình đố vui Toán học dành cho các bé lớp 4 có thưởng tạo hứng thú cho các em và nâng cao hiệu quả học online.

  Đến đây bạn đã có thể luyện những bài tập rất thú vị trên chúng tôi rồi. Bạn chọn hoặc điền đáp án đúng với mỗi câu hỏi sẽ có một quỹ thời gian nhất định, nếu như trả lời sớm thì được cộng điểm càng cao.

  Hocmai.vn là một trong những website học online đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh đặc biệt là các em lớp 4. Hiện website đào đào 3 bộ môn cơ bản lớp 4 Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh là một người thầy đồng hành cùng học sinh Việt Nam.

  Trang có hệ thống các bài giảng và tài liệu chi tiết đang dạng với trọng tâm chính là bài giảng Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 4; các buổi ôn tập, các khóa học nâng cao, luyện thi olympic. Những giáo viên đều đến từ những trường lớn ở Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh như: thầy Phan Huy Khải đến từ Viện Toán học Việt Nam là tác giải của rất nhiều đầu sách toàn học, Thầy Lê Bá Trần Phương( ĐH Công Nghiệp Hà Nội), cô Trần Thị Lê Dung,….

  Đặc biệt mỗi khóa học các em học sinh có thể học thử 5 bài giảng miễn phí sau đó mới quyết định có học hay không. Nếu mua khóa học thì tốt nhất bạn nên mua cả năm vì học phí cả năm tại chúng tôi cũng chỉ bằng 2- 3 tháng học bên ngoài. chúng tôi là một website học và ôn thi hiệu quả được nhiều thế hệ học sinh cũng như phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao.

  Hướng dẫn đăng ký học Đăng ký học tại chúng tôi

  Hocmai.vn có chính sách học phí rẻ bên cạnh đó còn có cả chính sách đổi khóa học nên là một website học online mà các học sinh cũng như phụ huynh không thể bỏ qua.

  Alokiddy là website học trực tuyến cung cấp những khóa học tiếng Anh và khóa học Toán bằng Tiếng Anh lớp 4 đạt chuẩn quốc tế với chương trình tiếng Anh tự học, học cùng giáo viên và Toán- các khóa học tiếng Anh.

  Đây là một chương trình học tiếng anh đạt chuẩn quốc tế hiện đang được rất nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng sử dụng. Những khóa học tại alokiddy được sắp xếp từ cơ bản cho đến nâng cao, mang lại cho các bé một trải nghiệm thú vị và nâng cao hiệu quả học tiếng Anh. Alokiddy cung cấp các bài học toán lớp 4 bằng tiếng Anh và các bài học tiếng Anh sát với chương trình của Bộ giáo dục..

  Nội dung giảng dạy trên website đều có sự tư vấn của chuyên gia Anh ngữ đến từ những trường hàng đầu như: Ông Oliver Newman hiện là giảng viên trường Đại học British University Vietnam và Đại Học Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Hải Hà: Đến từ Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội,….

  Hướng dẫn đăng ký học tại chúng tôi Đăng ký tài khoản chúng tôi

  Hocthukhoa.vn là một website học online cho học sinh lớp 4 hiện đại nhất tại Việt Nam với các bộ môn Toán, Tiếng Anh. Nhờ vậy mà những học sinh tham gia học online tại website này được trải nghiệm một môi trường học linh hoạt, tiết kiệm.

  Hocthukhoa.vn là một lớp học trực tuyến có các môn Toán, Tiếng Anh. Những khóa học lớp 4 tại hocthukhoa được xây dựng với mục đích củng cố những kiến thức nền tảng cơ bản và giúp các em đạt điểm số cao trong những kỳ thi. Tại đây có các bài giảng chất lượng cao của những thầy cô giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục như: cô Lý Thị Giang, cô Ngọc, cô Nguyễn Thuỳ Linh. Đặc biệt học phí cho các khóa học lớp 4 tại website chỉ có giá 299.000đ, rất rẻ mà chất lượng dạy vẫn được đảm bảo.

  Olm.vn là một nền tảng dạy học trực tuyến lớp 4 miễn phí với 3 bộ môn cơ bản dành cho học sinh lớp 4 bao gồm: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. chúng tôi có sẵn những tài liệu và bài kiểm tra của các bộ môn cơ bản lớp 4 như Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh một cách chính xác và rất phong phú.

  • Olm.vn là website học trực tuyến hoàn toàn miễn phí nên các phụ huynh không còn lo lắng và giá khoa học.
  • Nội dung kiến thức trên website bám rất sát với khung của bộ giáo dục.
   Ít tương tác giữa các học viên, hoặc học sinh với thầy cô

  Nội dung các kiến thức được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên trường ĐH Sư phạm Hà nội đảm bảo bám sát với khung của bộ giáo dục. Hiện website miễn phí tất cả nội dung học để đảm bảo quá trình học tại nhà của các em không bị gián đoạn.

  M.360do.vn là website học toán lớp 4 online miễn phí với những bài học sát với chương trình đào tạo của bộ giáo dục. Việc học online tại website này rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào website vào phần chương trình học rồi chọn nội dung bài học rồi tiến hành làm những bài tập để rèn luyện kiến thức.

  Đây là một website hoàn toàn miễn phí nên các em có thể thỏa sức học tập tài nhà mà không phải lo về giá như những website học online khác.

  Mathx.vn là website học toán trực tuyến dành cho các học sinh lớp 4. Nội dung bài học rất phong phú, đa dạng và dễ hiểu từ đó kích thích niềm say mê học toán cho các em hơn.

  Mathx.vn được thành lập bởi thầy Trần Hữu Hiếu cùng những giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm khác. Chương trình học toán lớp 4 tại chúng tôi có khóa học ôn toán hàng tuần, Luyện kỹ năng cơ bản, ôn tập hè hiệu quả đặc biệt còn có cả luyện tập toán tiếng anh. Ở mỗi khóa học đều 1 bài học thử để các em trải nghiệm trước khi đăng ký. Website học online này giúp những em học sinh có thêm người bạn đồng hành và là công cụ học toán vô cùng hiệu quả.

  Moon.vn cung cấp các khóa học online lớp 4 với nhiều cuộc thi online cho các học viên và còn có cả phần thưởng để khuyến khích tinh thần học tập của các bạn. Điều này được nhiều học sinh và phụ huynh đánh giá cao.

  Bên cạnh đó website có kho tài liệu khổng lồ và miễn phí sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích để học và ôn thi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Toán Tiếng Anh Online Trực Tuyến Lớp 4 Cùng Mathlish
 • Học Trực Tuyến Lớp 4 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 26/12/2020
 • Học Trực Tuyến Lớp 3
 • Khánh Vy Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Tiết Kiệm Trên Youtube
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Của Nữ Sinh “nói” 7 Thứ Tiếng
 • Tiếng Hàn Kbs Lớp Online Miễn Phí 100% Từ Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Tại Trung Tâm Kbs Của Đài Truyền Hình Quốc Gia Hàn Quốc Có Gì Đặc Biệt?
 • Review Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Không Thể Bỏ Qua Tại Tphcm
 • Top 8 Trung Tâm Tiếng Hàn Quốc Uy Tín Tại Tphcm 2022
 • Thủ Tục Xin Visa Du Học Hàn Quốc 2022 Tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Trải Nghiệm Phỏng Vấn Với Lãnh Sự Quán Hàn Quốc Tại Amec ” Amec
 • Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành khắp nơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các bạn học sinh cũng như mọi người dân trên toàn quốc, nghiêm túc thực hiện theo chỉ thị của Chính phủ, hiện tại học sinh, sinh viên trên cả nước đã đang và sẽ tiếp tục nghỉ ở nhà học. “Việc tự học ở nhà, không có giáo viên hướng dẫn là rất khó với em” – Một bạn học sinh chia sẻ.

  Mặt khác, việc nhiều công ty đang gặp khó khăn buộc phải cắt giảm nhân sự… tình trạng nhân viên phải nghỉ việc, bị giảm việc, giảm lương dẫn đến kinh tế khó khăn, “thắt lưng buộc bụng” khiến nhiều bạn học viên phải đắn đo xem có nên bỏ tiền ra đầu tư cho kế hoạch học tiếng Hàn của mình bây giờ hay không.

  Theo đó, trung tâm tiếng Hàn KBS sẽ bắt đầu khai giảng các lớp học online miễn phí 100% từ ngày 8 tháng 4 năm 2022. Thông qua phương pháp học tập này, Trung tâm mong muốn có thể giúp đỡ các bạn học viên có được môi trường học tốt nhất cùng đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng, sẵn sàng hỗ trợ nếu có bất kỳ khó khăn nào.

  Học tiếng Hàn qua Internet – Trung tâm KBS mang đến điều gì đặc biệt?

  Chắc hẳn nhiều bạn đọc sẽ thắc mắc, liệu học online có thể tương tác tốt với giáo viên như học trên lớp hay không? Theo tìm hiểu của chúng tôi, KBS đang tiến hành các khóa học online qua phần mềm học trực tuyến, cho phép nhiều học viên cùng tham gia cuộc gặp mặt trò chuyện trực tiếp qua laptop hay smart phone cá nhân. Giáo viên của trung tâm sẽ vẫn giảng dạy ở trung tâm như với các lớp học trực tiếp thông thường, vẫn bút, vẫn bảng, chỉ khác là nay sẽ tương tác với học viên qua màn hình mà thôi.

  Ngoài ra, được biết với sự giúp đỡ từ đối tác Smart Learning Korea, công ty chuyên về giáo dục online rất thành công tại Hàn Quốc thì mọi thế mạnh của SLK đang được chia sẻ sâu rộng đến trung tâm. Trong quá trình giảng dạy, trung tâm KBS cũng sử dụng các tài liệu phong phú như phim ảnh, âm nhạc… thuộc sở hữu của đài truyền hình KBS. Những kinh nghiệm và cách làm tốt nhất tại nền giáo dục hàng đầu châu Á này đang được ứng dụng một cách tối đa để đem lại những giờ học vừa chất lượng vừa không kém phần thú vị đến các bạn học viên.

  Học tiếng Hàn tại KBS – học viên nhận được gì?

  Được biết đến là một trung tâm tiếng Hàn có tiếng tại Việt Nam, nhờ mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp Hàn Quốc, Trung tâm KBS vẫn luôn không ngừng giới thiệu việc làm cho các học viên ưu tú của mình sau các khóa học với trình độ tiếng Hàn nhất định. Sau các khóa học miễn phí vì cộng đồng, KBS Korean Academy sẽ vẫn tiếp tục cung cấp đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu phục vụ đa dạng mục tiêu của người học: giao tiếp, làm việc trong doanh nghiệp Hàn…

  “Hy vọng Việt Nam và Hàn Quốc cùng đồng lòng vượt qua giai đoạn này, hướng đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.” – Ông Kim Woo Sik nhấn mạnh thêm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Hải Phòng
 • Khoá Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Tại Hải Phòng
 • Học Tiếng Hàn Hay Nhật Dễ Hơn ?
 • Cách Học Tiếng Hàn Tại Nhà Hiệu Quả
 • Tập Trung Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Tại Nhà