Top 12 # Học Online Lớp 8 Môn Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Trực Tuyến Môn Tiếng Anh Lớp 11 Ngày 8/4/2020, Unit 8

Học Tập – Giáo dục ” Học trực tuyến

Trong bài viết này, các em học sinh lớp 11 tiếp tục Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 11 ngày 8/4/2020, Unit 8 – Our World Heritage Sites (Lesson 1). Đây là tiết 2 của môn Tiếng Anh được dạy trong ngày 8/4/2020.

Với video Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 11 ngày 8/4/2020, Unit 8 – Our World Heritage Sites (Lesson 1), các em học sinh lớp 11 sẽ được luyện kỹ năng lắng nghe các ý chính, đọc những thông tin chính …. Ngay mở đầu, cô giáo đã đưa ra các hình ảnh, clip về địa danh của Việt Nam giúp các em học sinh học bài mới tốt hơn.

Học online môn Tiếng Anh lớp 11 ngày 8/4/2020

Video Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 11 ngày 8/4/2020, Unit 8 – Our World Heritage Sites (Lesson 1)

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-truc-tuyen-mon-tieng-anh-lop-11-ngay-8-4-2020-unit-8-our-world-heritage-sites-lesson-1-57565n.aspx Trước tiết học này, cô Trần Hồng Hạnh – giáo viên trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội đã đồng hành với các em trong video học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 11 ngày 8/4/2020, Unit 7 – Lesson 8. Các em nếu chưa theo dõi thì hãy bổ sung ngay để trau dồi kiến thức đầy đủ.

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 11 ngày 3/4/2020, Unit 7 – Further Education – Communication & Culture Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 6 ngày 16/4/2020, Unit 9 Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 5 ngày 20/4/2020, Unit 15 Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 7 ngày 16/4/2020, Unit 9 Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 12 ngày 17/4/2020, Unit 9

Hoc truc tuyen mon Tieng Anh lop 11 ngay 8 4 2020 Unit 8 Our World Heritage Sites Lesson 1

, Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 11 ngày 8/4/2020, Học online môn Tiếng Anh lớp 11 ngày 8/4/2020,

Bài giảng tiếng Anh lớp 11 Để xây dựng được giáo án tiếng Anh dành cho các em học sinh lớp 11 các thầy cô có thể tham khảo giáo án Tiếng Anh lớp 11 để biết được cấu trúc và cách xây dựng giáo án được đầy đủ và hoàn thiện nhất, qua đó, giúp các thầ …

Tin Mới

Cách cài Học Toán 3, phần mềm học toán dành cho hoc sinh lớp 3

Các bậc phụ huynh đang có con em đang theo học chương trình lớp 3 cần tìm một phần mềm có thể giảng dạy môn toán, đồng thời giúp các em có hứng thú, yêu thích với môn học này thì hãy tải và cài Học toán 3, phần mềm học toán dành cho hoc sinh lớp 3 đang được rất nhiều các thầy cô giáo và các bậc phu huynh sử dụng hiện nay.

Học trực tuyến môn Toán lớp 5 ngày 31/3/2020, Thể tích của một hình

Hôm nay, các em học sinh lớp 5 sẽ học video Học trực tuyến môn Toán lớp 5 ngày 31/3/2020, Thể tích của một hình để bổ sung kiến thức mới. Các em cùng mở sách giáo khoa Toán 5 trang 114 để cùng học với cô Hoàng Thu Hà –

Giải bài 2 trang 143, 144 SGK Toán 4

Giải bài 2 trang 143, 144 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính diện tích miêng kính

Học Tiếng Anh Online Cho Học Sinh Lớp 8

Trước hết, khoảng thời gian khi còn ngồi trên ghế nhà trường là “thời điểm vàng” giúp trẻ có thể tiếp thu kiến thức và phát triển khả năng của mình tốt nhất.

Tiếng Anh lớp 8 là chương trình học nhiều kiến thức quan trọng. Việc học chưa bao giờ là đủ, chính vì thế các bạn phải chú tâm học tập để trang bị cho mình hành trang kiến thức tốt nhất. Không những thế, tiếng Anh còn là một trong ba môn quan trọng được nhiều Sở giáo dục lựa chọn là môn thi chuyển cấp (thi vào 10). Chính vì thế, đây là thời điểm các bạn học sinh nên tập trung học để đạt được kết quả tốt, một bước đệm vững chắc cho việc thi cấp 3.

Ưu điểm vượt trội khi sở hữu một khóa học tiếng Anh lớp 8 Online

Với nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh lớp 8, chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ tìm cho con em mình một nơi học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả nhất. Việc tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh cho học sinh lớp 8 Online đang được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm và đặt sự tin tưởng, lựa chọn là nơi đồng hành cùng các bạn học sinh bởi:

Chương trình học bám sát

Học Online không chỉ giúp việc ôn lại kiến thức trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi còn đề ra những phương pháp học hiệu quả và phù hợp với từng đối tượng như: khóa học tiếng Anh dành cho trẻ , khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm Với phương pháp học hiện đại, tạo được nguồn cảm hứng cho các bạn trở nên vui vẻ và cảm thấy việc học tiếng Anh không còn là nỗi lo.

Đến với khóa học tại Freetalk English, chúng tôi sẽ vạch ra lộ trình học tập chi tiết, cụ thể phù hợp với từng học viên. Bên cạnh đó, Freetalk English còn giúp các bạn học sinh có thể phát triển toàn bộ 4 kỹ năng: Nghe (Listening), Nói (Speaking), Đọc (Reading), Viết (Writing). Với mục đích hướng đến việc học của các bạn đạt được kết quả tốt nhất, chúng tôi không ngừng cố gắng để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Tiết kiệm được thời gian và học phí

Việc sở hữu khóa học tiếng Anh online lớp 8 còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và học phí rất nhiều. Thay vì mỗi ngày, sau khi tan học về bạn phải chuẩn bị nhanh bữa cơm cho con hay “vội vàng” để con đi học đúng giờ, thì giờ đây bạn có thể lựa chọn dễ dàng cho con học tiếng Anh bất cứ lúc nào theo thời gian biểu của con. Bất kể bạn đang ở đâu thì bạn đều có thể học chỉ với chiếc điện thoại hay iPad, Laptop… Khi đăng ký khóa học Online sẽ giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển đi lại, thay vào đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lịch học của con mình.

Dễ dàng chủ động trong việc học tập

Học Online giúp bạn chủ động về thời gian cũng như địa điểm học. Không phải cố định hay ràng buộc ở một địa điểm nhất định, chỉ cần có thời gian rảnh bạn có thể dễ dàng học tiếng Anh ngay và luôn. Đây là một điểm cộng lớn cho mỗi khóa học Online được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm.

XEM NGAY: Địa chỉ học tiếng anh online tốt nhất với lộ trình học đặc biệt dành cho từng học viên. CAM KẾT hoàn tiền 100% nếu không đạt kết quả đề ra ban đầu. Giúp học viên thành thạo giao tiếp tiếng anh chỉ sau 63 buổi học.

Chắc hẳn, khi đọc tới đây các bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng những như lợi ích tuyệt vời khi đăng ký khóa học tiếng Anh lớp 8 Online rồi phải không? Vậy nên lựa chọn Website nào để có thể “thỏa mãn điều kiện” về chất lượng cũng như thời gian, học phí…?

Freetalk English – Sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh với lộ trình học tập rõ ràng, cụ thể và phù hợp với mọi học viên: dù là trẻ nhỏ cho đến những người đang đi làm,… Chúng tôi còn là địa chỉ được nhiều học viên đánh giá tốt là địa chỉ học Online tốt nhất với phương pháp học lộ trình học phù hợp và hiện đại xây dựng trên nền tảng kiến thức đang có của từng học viên.

Bên cạnh chất lượng học tiếng Anh được đảm bảo, Freetalk English tạo điều kiện tốt nhất cho bạn có thể tự lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình, dễ dàng học Online ngay tại nhà với ứng dụng đường truyền LMS hiện đại mà không tốn thời gian di chuyển. Dễ dàng hơn trong việc tương tác với giảng viên, tăng hiệu quả học tập một cách tốt nhất.

Đề Thi Học Kì 1 Lớp 8 Môn Tiếng Anh Năm 2022

Đề thi học kì 1 tiếng Anh lớp 8 có đáp án

Đề thi tiếng Anh lớp 8 học kì 1 có đáp án

A. give B. gave C. to give D. giving

A. in B. during C. for D. since

A. eat B. ate C. to eat D. eating

A. hand B. reach C. touch D. contact

A. enjoyable B. enjoyment C. enjoy D. enjoyably

A. going B. to go C. go D. went

A. himself B. herself C. themselves D. ourselves

A. made B. provided C. suggested D. encouraged

A. invent B. was invented C. inventing D. invented

A. take B. leave C. make D. do

A. would do B. must take C. had to do D. ought to have

A. downstairs B. upstairs C. outside D. inside

Complete the passage with words given in the box. (There are two words that you do not use).

wanted – were – looked – decided – was – found – used

There were no more eggs of any kind for the foolish farmer and his greedy wife.

Read the passage, and then answer the questions.

The Youth and Young Pioneers Organization (Y&Y) was founded in Viet Nam on March 26th 1931. It builds character, encourages good citizenship and personal fitness.

The Y&Y has many plans to help the community. It encourages all members to take part in different programs.

The recycling program can help people save natural resources. The “Rosy Smile” program helps raising funds for the poor children. The “Green Sunday” program makes the city more beautiful with clean streets, plenty of trees and flowers. It gives more green color to the city and it is done on Sunday so it has the name “Green Sunday”. There are more helpful programs such as “Helping the elderly and street children”, “Supporting Cultural – Sport”, “Young Scientist” …etc…

1. When was the Y&Y founded?

2. What does the Y&Y do to help the community?

3. Does “Green Sunday” program help raising funds for the poor children?

4. What program gives more green color to the city?

5. Is the “Young Scientist” one of the helpful programs of the Y&Y?

Rewrite the sentences without changing the meaning, beginning with the words provided.

a. Susan is not good at English.

b. Mr. Smith doesn’t live on a farm in the countryside anymore.

c. “You should improve your English grammar, Anna” said the teacher.

d. Mom started working for that hospital 2 months ago.

Make meaningful sentence with cues.

a. I / not meet / grandma / for years.

b. We / enjoy / take part / Y&Y / very much.

c. The test / be / easy / enough / me / do / in 15 minutes.

d. He / write / words / in order / remember / them longer.

Bên cạnh việc tương tác với VnDoc qua fanpage VnDoc.com, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 8 cũng như tiếng Anh lớp 6 – 7 – 9 tại group trên facebook

50 Đề Thi Học Kỳ 2 Môn Tiếng Anh Lớp 8 Mới Nhất

Đề thi học kì 2 lớp 8 môn Tiếng Anh

Đề thi Tiếng Anh lớp 8 học kì 2 năm 2019 – 2020

Bài kiểm tra tiếng Anh lớp 8 học kì 2 số 1

I. Circle the word of which the underlined sound is pronounced differently from the others. II. Choose the correct answer for each sentence

1. I put my hat on ………………..protect my face from the sunlight.

a. for b. in order to c. on order to

2. Lan is not chúng tôi be in my class.

a. very old b. old enough c. enough old

3. I chúng tôi it for you. I promise.

a. will b. should c. would

4. We were surprised chúng tôi news.

a. hearing b. hear c. to hear

5. This beautiful box chúng tôi recycled paper.

a. made b. was made c. making

6. John is interested chúng tôi history of Vietnam.

a. in b. on c. at

7. Do you mind ………………..these letters for me?

a. send b. to send c. sending

8. Would you mind if I chúng tôi bike?

a. borrow b. borrowed c. to borrow

9. Paris is famous for its ………………………

a. Eiffel Tower b. Big Ben Clock c. Statue of Liberty

10. When the mail man came, my family ………………….

a. sleep b. is sleeping c. was sleeping

11. Her mother ………………a lot of souvenirs while she …………….Paris.

a. bought / visited b. was buying / was visiting c. was buying / visited

12. Do you know how chúng tôi without using the matches?

a. make b. to make c. making

13. Did your school hold a …………………contest last week?

a. flower-arranging b. flower-arranged c. flower-arrange

14. Lien wanted …………………….a letter to her friend in France.

a. sending b. sends c. to send

15. My son’s really afraid …………………………..dogs.

a. of b. for c. with

16. I haven’t seen John chúng tôi got married.

a. since b. before c. by

III. Rewrite the sentences.

1. They built our house two years ago. (passive)

………………………………………………………………………………………..

2. We often buy new clothes for our children on Tet. (passive)

………………………………………………………………………………………..

3. Nga asked me, “Do you visit the Hue Citadel?” (reported speech)

………………………………………………………………………………………..

IV. Write sentences with given words

1. Nam / play / piano / 7 o’clock / last night

………………………………………………………………………………………..

2. they / go / HCM city / next month.

………………………………………………………………………………………..

V. Read the text then do the task below

It was the first time Jim went to HCM city with his parents. When the plane landed at Tan San Nhat airport, the day was fine. There was s bright sun, and the sky was cloudless and blue. It is said that HCM city is the city of sunshine.

They took a taxi to the Rex Hotel, a very big hotel in the city center. After checking in, they went upstairs to their room on the fifth floor. Jim was happy to see the sight of the city. Through the window of the bedroom, he could see the beautiful picture of the city. It was marvelous to see the city sparkling in colorful light at night.

Jim visited many of the places of interest such as Nha Rong Harbour, Dam Sen Park, Suoi Tien and Saigon Water Park. HCM city is famous for shopping malls. Jim bought a lot of souvenirs for his friends at Saigon Tourist Centre.The next evening, the whole family walked along the streets, then came into a well-known vegetarian restaurant to enjoy delicious food. It was really wonderful.

True false

1. …………….Their room was on the sixth floor.

2. chúng tôi visited many places and bought a lot of souvenirs.

Answer the questions:

1. Did they take a bus to the hotel from the airport?

………………………………………………………………………………………..

2. Where could he see the beautiful picture of the city?

………………………………………………………………………………………..

3. Where did Jim’s family have dinner?

………………………………………………………………………………………..

Đề thi học kì 2 môn tiếng Anh lớp 8 số 2

I. Tìm từ có phần gạch chận phát âm khác với những từ còn lai.. II: Chọn đáp án đúng.

6: The man ……….. to the principal is my form teacher.

A. talks

B. talk

C. talked

D. talking

7: Rice, coffee, fruits and vegetables are Viet Nam’s agricultural ………….

A. produce

B. production

C. products

D. productive

8: Thanks for the flowers you sent me while I was in hospital. They helped to cheer me ……..

A. over

B. up

C. on

D. in

9: We have lived here ………….. years.

A. for

B. from

C. at

D. since

10: She ……… me she didn’t know what to do.

A. talked

B. told

C. said

D. spoke

11: Would you mind if I ………….. a photo?

A. takes

B. take

C. took

D. taken

12: The …………… festival was held in the communal house yard.

A. rice – cook

B. rice – cooking

C. rice – cooker

D. rice – cooked

13: He has worked with the computer …………. early morning.

A. for

B. from

C. since

D. until

14: It is dangerous …………… in this river.

A. swim

B. swam

C. swimming

D. to swim

15: During his life, Thomas Edison made a lot of ………….

A. inventions

B. discoveries

C. findings

D. phone calls

16: Please tell me …………… to get to the bus station.

A. why

B. which

C. what

D. how

17: Mary …………… in a small house in the countryside.

A. lives

B. live

C. living

D. lived

18: Would you mind putting out you cigarette? ~ ……………….

A. No, thanks.

B. No, of course not

C. No, I wouldn’t.

D. No, I don’t.

19: Sa Pa, located in the north of Viet Nam, is a mountainous ………….

A. resort

B. beach

C. wonder

D. hotel

20: The train …………. at the station yet.

A. didn’t arrive

B. hasn’t arrived

C. isn’t arriving

D. doesn’t arrive

III: Đọc đoạn văn và chọn đáp án đúng..

Nick Johnson lives with his parents, and his sister. They lives in Wembley, in north London. Nick’s mom is called Sue. She works in a supermarket. His dad is called Jim and he works in a bank.

Nick’s sister is called Tracy. She is nice years old. There is also a dog in the family. His name’s Fred.

21: How many people are there in Nick’s Johnson’s family?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

22: Where does Nick’s family live?

A. America B. England

C. Scotland

D. Australia

23: Which does the word “His” in line 3 refer to?

A. Nick’s mother.

B. Nick’s sister.

C. Nick’s cousin.

D. Nick’s dog.

24: What’s Nick’s sister’s name?

A. Sue.

B. Jim.

C. Tracy.

D. Fred.

25: Which of the following is not TRUE?

A. Nick’s family live in London.

B. Nick’s father works in a bank.

C. Nick’s mother works in a supermarket.

D. Nick’s sister is five years old.

IV Tìm lỗi sai. V. Điền từ thích hợp vào chỗ trống. .

Monica Fox is a tennis (31) ………. She started playing tennis (32) ………… she was ten years old. She has traveled to many countries with her parents (33) ………… has won a lot of tournaments. She won her first (34) ………….. in a tournament in 1985. Now she is trying very (35) …………. She (36) ………….. to play at Wimbledon next year.

VI Viết lại câu sao cho nghĩa thay đổi.

37: Columbus discovered America in the 15th century.

America ……………………………………………………………………………..

38: I’ve never talked to a more interesting person than him.

He is …………………………………………………………………………………..

39: The United States has a big industry that makes cars.

…………………………………………………………………………………………

40: “Can you help me with my homework, Lan”.

Nga asked Lan if ……………………………………………………………………

Bên cạnh việc tương tác với VnDoc qua fanpage VnDoc.com, mời bạn đọc tham gia nhóm học tập tiếng Anh lớp 8 cũng như tiếng Anh lớp 6 – 7 – 9 tại group trên facebook: Tiếng Anh THCS.