Top 14 # Học Kèm Tiếng Trung Tại Nha Trang / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Dạy Kèm Tiếng Trung Nha Trang / 2023

Gia sư tiếng Trung tại Tp Nha Trang Chúng tôi chuyên nhận gia sư tiếng Trung mọi trình độ từ sơ cấp tới cao cấp, ôn thi Đại Học môn tiếng Trung, ôn luyện tiếng Trung theo chương trình trên lớp cho học sinh, tiếng Trung giao tiếp, ngữ pháp tiếng Trung, tiếng Trung du học, tiếng Trung chuyên ngành dành cho người đi làm, hợp tác lao động..v..v..

Để học tốt tiếng Trung, cần có sự kiên trì, sát sao, và có người có kinh nghiệm hướng dẫn tận tình. Đáp ứng nhu cầu trên trung tâm gia sư Nha Trang đã tuyển chọn những gia sư, có phương pháp và kinh nghiệm học tốt, trải qua 1 quy trình tuyển chọn cực kì nghiêm ngặt, để có thể hướng dẫn các cách học hiệu quả, và giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm thi cử cho các em học sinh. * Dạy kèm tiếng Trung tại nhà Nha Trang : + Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư tại nhà + Kiểm tra, phỏng vấn chọn ra gia sư kỹ càng mới gửi đi dạy + Dạy thử 1 buổi đầu tiên miễn phí để bảo đảm chất lương dạy + Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp + Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục + Tư vấn miễn phí tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, CĐ,ĐH

Với việc học tại nhà nên thời sẽ rất thuận lợi cho các bạn đi học hay đi làm bận rộn vốn không có nhiều thời gian để theo học tại các Trung tâm tiếng Trung, và đặc biệt giá cả cũng rất phải chẳng.

Ngày nay tiếng Trung Quốc đã thịnh hành trên toàn thế giới, với dân số đông cùng nền kinh tế ngày càng lớn mạnh thêm vào đó là cộng đồng người hoa phổ biến khắp nơi nên nhu cầu sử dụng tiếng hoa ngày càng tăng mạnh. Thêm vào đó Việt Nam rất gần gũi với Trung Quốc cả về địa lý, chính trị lẫn văn hóa nên việc biết được tiếng Trung cũng là một lợi thế rất lớn đối với bạn. Hiện tại việc du học trung quốc, làm việc cho các doanh nghiệp nói tiếng trung hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu văn hóa trung hoa và đi du lịch thì việc biết tiếng trung cũng là điều hết sức cần thiết.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư tại Nha Trang, vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng trung tâm, đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.Trung Tâm Gia Sư Nha Trang Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà:0961 328 357 Thầy Trí (Chuyên Ban Tự Nhiên) 0909 273 078 Cô Trân (Chuyên Ban Xã Hội) Làm việc 7h – 21h các ngày trong tuần và ngày lễWebsite: chúng tôi

Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nha Trang / 2023

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Nhật chương trình giao tiếp, xuất khẩu lao động, du học, luyện N2, 3, 4, 5 cho người có nhu cầu tại Nha Trang, dịch vụ tốt, học phí rẻ .

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập, trao đổi tiếng Nhật. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà, uy tín, chất lượng. Chúng tôi nhận gia sư tại nhà với các chương tình học đa dạng để bạn lựa chọn:

+ Gia sư tiếng Nhật tại nhà cho người mới bắt đầu.

+ Gia sư tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2 và các chứng chỉ khác.

+ Gia sư tiếng Nhật cho cơ quan, xí nghiệp, công ty.

+ Gia sư tiếng Nhật chuyên nghành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng – Khách sạn.

+ Tiếng Nhật cho người đi người đi học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Nhật tại nhà cho thiếu nhi.

Gia sư Tài Năng Trẻ đã có bằng N2, N1, tu nghiệp và làm việc hơn 4 năm tại Nhật, với kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật tại nhà, giúp các bạn học viên phương pháp học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả nhất.

Trước khi bước vào học tiếng Nhật chính thức, gia sư tiếng Nhật tại nhà sẽ kiểm tra kiến thức tiếng Nhật của bạn để từ đó chọn ra giáo trình, chọn ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Đối với những bạn lần đầu tiên học tiếng Nhật , giáo viên sẽ giới thiệu đất nước con người, phong tục tập quán nước Nhật, điều này giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình học tiếng Nhật .

Đặc biệt với phương pháp giảng dạy sinh động, lôi cuốn, sử dụng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video miêu tả các tình huống thực tế, học viên sẽ hiểu sâu về ngôn ngữ, con người cũng như văn hóa Nhật Bản.

Gia sư tiếng Nhật tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ :

+ Có chuyên môn cao, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn, có nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu rõ cấu trúc từ vựng ở các thì, đặc biệt là ngữ pháp.

+ Có kỹ năng sư phạm giỏi, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất.

+ Am hiểu tâm lý học viên, luôn biết cách tạo đam mê cho học viên, giúp giáo viên và học viên dễ dàng kết nối với nhau, hiệu quả khóa học cũng được nâng lên.

+ Đôi ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt tình, vui vẻ, am hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà Nha Trang / 2023

Gần 8 năm qua, Trung Tâm Gia Sư Nha Trang đã đào tạo tổng cộng 5400 học viên Việt Nam và 120 học viên Hàn Quốc. Để có được thành tựu đó, các gia sư tiếng Hàn của chúng tôi đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng bằng cách tuyển dụng đầu vào. Đội ngũ gia sư của chúng tôi luôn được xây dựng với tâm huyết, nhiệt tình và điều cần thiết là phải có kỹ năng sư phạm. Mục tiêu của chúng tôi là “đào tạo học viên tiếng Hàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc”. Chúng tôi luôn cập nhật, nghiên cứu các giáo trình của những trường Đại học Seoul và Trường Đại học Khoa học Xã Hội & Nhân văn). Trong nhiều năm qua, nhờ sự cộng tác, phối hợp của các giáo viên Việt – Hàn, chính họ đã góp phần biên soạn ra nhiều bộ giáo trình, giáo án tuyệt vời phục vụ nhu cầu học tập của các học viên đăng ký học cùng trung tâm.

Kể từ năm 1992, khi Hàn Quốc thiết lập mối quan hệ ngoại giao với Việt Nam thì cũng chính quốc gia này là nước giữ kỷ lục đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, với tổng số vốn là 23 tỷ USD. Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều người Việt Nam quan tâm đến văn hóa và ngôn ngữ của xứ sở Kim Chi. Các bạn trẻ Việt Nam ngày nay đang thực sự có nhu cầu tìm hiểu, học hỏi những thành tựu của đất nước này để tự tìm kiếm cơ hội giao lưu trao đổi tri thức, văn hóa cũng như nghệ thuật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trung Tâm Gia Sư Nha Trang đã sớm thành lập đội ngũ gia sư tiếng Hàn từ năm 2006 và liên thông với rất nhiều trung tâm ngoại ngữ cũng như các Trường Đại học TP HCM. Chúng tôi vừa cung ứng gia sư dạy tiếng Hàn Quốc, vừa kết hợp tư vấn du học quốc tế. Người khởi xướng và sáng lập ra mô hình này là TS. Nguyễn Thùy Trang. Mỗi học viên đăng ký học cùng gia sư tiếng Hàn tại trung tâm chúng tôi đều được cấp phát bộ giáo trình miễn phí. Hàng tháng, trung tâm chúng tôi luôn có bộ phận kiểm tra chất lượng dạy và hoc. Về mặt quan hệ đối ngoại, chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng định hướng và tư vấn du học cho các học viên xuất sắc. Đồng thời gia sư tiếng Hàn của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được các chứng chỉ của Bộ GD&ĐT cho học viên 2 nước Việt – Hàn. Đội ngũ gia sư tiếng Hàn của chúng tôi có những kỹ năng sư phạm chuyên biệt, CAM ĐOAN đáp ứng được những nhu cầu học cao nhất của các bạn, và cũng là những gia sư rất nhiệt tình, thân thiện, sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học tập. Trong tương lai,Trung Tâm Gia Sư Nha Trang mong muốn hướng đến trở thành trung tâm gia sư số 1 tại TP Nha Trang, và khát khao cung ứng dịch vụ gia sư tiếng Hàn, phục vụ một cách hoàn hảo nhất cho nhu cầu học tập của các bạn học viên yêu thích tiếng Hàn.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA GIA SƯ TIẾNG HÀN CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ NHA TRANG CHÚNG TÔI: 1. Gia sư thân thiện, nhiệt tình trong công tác giảng dạy. 2. Bộ phận tư vấn chuyên nghiệp và chu đáo. 3. Cam kết chất lượng và kiến thức của học viên sau khi kết thúc khóa học.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư tại Nha Trang, vui lòng liên hệ trực tiếp về trung tâm, đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng. Trung Tâm Gia Sư Nha Trang Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà: 0961 328 357 Thầy Trí (Chuyên Ban Tự Nhiên) 0909 273 078 Cô Trân (Chuyên Ban Xã Hội) Làm việc 7h – 21h các ngày trong tuần và ngày lễ Website: giasunhatrang.net

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nha Trang / 2023

Trong những năm gần đây, trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà xuất hiện ở nhiều nơi tại tp Nha Trang, lý do là những công ty nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều, đó là một điều kiện thuận lợi rất lớn cho sinh viên mới ra trường cũng như người dân Việt Nam, bên cạnh những thuân lơi về kinh tế thì chúng ta lại gặp không ít khó khăn, thách thức, đặc biệt là về ngôn ngữ và văn hóa…

Chính vì vậy, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu cho quý phụ huynh – các bạn dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà của trung tâm chúng tôi nhằm một phần nào giúp cho các bạn có được kiến thức để có thể dễ dàng tự tin hòa mình vào môi trường làm việc mới, hoặc đơn giản là bạn có thể tự mình đi lịch ở xứ sở Kim Chi với vốn ngôn ngữ mà mình nắm trong tay…

Đến với dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Hàn của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được tiếp xúc với các gia sư – các bạn sinh viên, người đi làm đã từng giảng dạy tiếng Hàn nhiều năm kinh nghiệm, từng đi du học hoặc có bằng sư phạm tiếng Hàn có trình độ chuyên môn cao và phương pháp dạy khoa học sẽ các bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất và nhanh nhất. Ngoài ra, các gia sư dạy kèm tiếng Hàn của trung tâm luôn nhiệt tình, am hiểu tâm lý và có trách nhiện trong cách dạy, nên các bạn hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin cam kết:

– Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Hàn tận tâm có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi.

– Dạy kèm tiếng Hàn theo yêu cầu, mong muốn của học sinh và phụ huynh.

– Luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn, luyện thi chứng chỉ Topik đạt kết quả cao.

– Dạy chuyên về giao tiếp cấp tốc cho học viên chuẩn bị đi du lịch, xuất cảnh…với thời gian ngắn nhất.

– Với phương pháp dạy kèm tiếng Hàn theo hình thức trực quan sinh động thực tiễn giúp người đọc có thể giao tiếp trong thời gian nhanh nhất.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH – HỌC SINH:

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

HOTLINE : 0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.