Top 18 # Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Lớp Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Tại / 2023

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là địa điểm uy tín dành cho các học viên có nhu cầu học kèm tiếng Tây Ban Nha tại chúng tôi Các khóa tại trung tâm mang đến chất lượng giảng dạy uy tín, phù hợp cho mọi đối tượng.

1. Giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là tiếng Castellano đồng thời đây cũng là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng như tiếng mẹ đẻ của khoản 414 triệu người, chỉ đứng sau tiếng Trung về số lượng người bản xứ trên toàn thế giới.

Hiện nay, mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải. Cơ hội cho các bạn du học sinh sau khi học ngôn ngữ Tây Ban Nha giờ đây sẽ là một cánh cửa rộng mở. Các công việc tiềm năng trong các ngành như: biên phiên dịch, hàng không, du lịch, làm việc tại Đại sứ Quán, làm việc tại các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đang hoạt động tại Việt Nam

Vậy thì học tiếng Tây Ban Nha ở đâu ? Phương pháp hiệu quả nhất để học tiếng Tây Ban Nha là gì ? Học phí một khóa học tiếng Tây Ban Nha có giá như thế nào? Hay thậm chí cụ thể hơn là Chất lượng giảng dạy tiếng Tây Ban Nha ở đâu tốt nhất ? để giải đáp những câu hỏi trên thì mời các bạn đến với Trung tâm Tầm Nhìn Việt – Một địa điểm học tiếng TBN uy tín được nhiều học viên đánh giá cao.

2. Về trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt – Địa điểm uy tín học kèm tiếng Tây Ban Nha tại TP.HCM.

Ngoại ngữ VVS là công ty cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Việt Nam. Với khát vọng góp phần giúp người Việt vượt qua rào cản ngôn ngữ vươn ra thế giới. Trung tâm ra đời với các dạng hình thức đào tạo hướng đến những ngôn ngữ thông dụng hàng đầu. Mỗi ngôn ngữ đều được quản lý và giảng dạy riêng biệt bởi đội ngũ giảng viên người bản ngữ; nhằm đạt được chất lượng cao và hiệu quả nhất trong việc theo học tại trung tâm.

Các khóa học tiếng Tây Ban Nha uy tín tại Tầm Nhìn Việt

Ngoài các khóa giao tiếp tiếng Tây Ban Nha căn bản giúp học viên đối đáp trôi chảy trong các tình huống giao tiếp hằng ngày thì trung tâm còn có những khóa học khác như:

Giao tiếp trẻ em :

Khóa học dành riêng cho trẻ, giúp trẻ làm quen và tư duy tiếng Tây Ban Nha từ bé. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng thời điểm học ngoại ngữ hiệu quả nhất là trước 15 tuổi. Ở độ tuổi này não bộ linh hoạt và nhạy bén hơn rất nhiều. Yếu tố này giúp trẻ nhanh hiểu và ghi nhớ được lâu hơn

Dạy kèm tại nhà :

Dành cho học viên có ít thời gian đến lớp nhưng vẫn muốn tìm một nơi uy tín để học kèm tiếng Tây Ban Nha tại chúng tôi Đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó. Bỏ qua vấn đề học phí thì khóa học kèm với giáo viên bao giờ cũng mang lại rất nhiều cho học viên. Với khóa học này học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn, có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên hơn. Ngoài ra học viên có thể chủ động hơn về thời gian cũng như địa điểm học.

Luyện thi DELE :

Khóa học nâng cao và củng cố kiến thức để học viên có thể vượt qua kỳ thi. Đặc biệt khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tặng bộ giáo trình ôn luyện do chính các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Trung tâm biên soạn.

Định cư – Kết hôn :

Khóa học đặc biệt dành riêng cho những cá nhân có nhu cầu kết hôn; định cư ở Tây Ban Nha; mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tự tin và không bị bỡ ngỡ khi đến với một đất nước mới hoàn toàn xa lạ.

Du học :

Khóa học bổ sung kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng học tập tại Tây Ban Nha.

Với toàn bộ 100%giáo viên giảng dạy các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm đều là người bản xứ, tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng cùng với phương pháp và giáo trình chất lượng mà trung tâm đang sử dụng sẽ làm hài lòng các học viên khi đăng ký những khóa học tại trung tâm.

Vị trí thuận lợi:

Ngoại ngữ VVS có trụ sở chính ở Bình Thạnh. Ngoài ra trung tâm đã và đang triển khai chi nhánh mới tại quận 10. Nhằm tạo điều kiện cho học viên ở các quận lân cận có thể thuận tiện trong việc di chuyển.

Giáo viên bản ngữ:

Các giáo viên đứng lớp tại trung tâm đều có bằng cấp giảng dạy loại giỏi; đa số đến từ các trường đại học danh giá tại thành phố HCM và cả những trường đại học quốc tế.

Chất lượng và phương pháp giảng dạy các khóa học kèm tiếng Tây Ban Nha tại TP.HCM:

Đến với trung tâm ngoại ngữ VVS học viên sẽ được tiếp cận nền tảng giáo dục chuẩn và được tham khảo từ nhiều giáo trình chuẩn Quốc Tế. Những yếu tố này sẽ đảm bảo việc học tiếng Tây Ban Nha một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất:

Phòng học được thiết kế chuẩn số lượng 8 – 12 học viên. Được trang bị điều hòa và nhiều thiết bị hiện đại giúp đem lại điều kiện học tập tốt nhất.

Học Kèm Tiếng Tây Ban Nha Ở Bình Thạnh / 2023

Ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt

Lớp học kèm tiếng Tây Ban Nha ở Bình Thạnh

Nội dung học

Nội dung học tại VVS dựa trên bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế PRISMA DE EJERCICIOS. Đây là bộ giáo trình đang được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Cũng là bộ giáo trình được đánh giá cao về hiệu quả trong quá trình học tiếng Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, VVS còn được sử dụng bộ giáo trình do giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Tây Ban Nha và Việt Nam biên soạn. Để

Nhằm mang lại hiệu quả cao cho học viên; giảng viên thường xuyên lồng ghép một vài trò chơi nhỏ. Để học viên có thể áp dụng ngay kiến thức mình vừa học vào trò chơi. Ngoài ra, số lượng học viên chỉ từ 8-12 người vì thế mà giảng viên có thể trực tiếp trao đổi với từng học viên. Từ đó cải thiện kỹ năng nghe nói và phát triển kỹ năng phản xạ trong giao tiếp.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, với kinh nghiệm dày dặn trong ngành giáo dục tại Tây Ban Nha và Việt Nam. Bên cạnh đó tất cả các thầy cô đều có chứng chỉ sư phạm hạng ưu. Với kiến thức chuyên sâu và hiểu biết rộng về văn hóa. Điều này giúp bài giảng của giảng viên trở nên rất thu hút học viên. Bên cạnh đó, với kiến thức thực tế và lý thuyết giúp học viên dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Du học Tây Ban Nha cần chuẩn bị những gì?

Đến Tây Ban Nha du học bạn chỉ cần chuẩn bị một ít quần áo mỏng; 1-2 cái áo khoác ấm mặc vào mùa đông. Vì bên đây sẽ có 2 mùa giảm giá mạnh lên đến 70%, và đa phần là các thương hiệu lớn, chất lượng rất tốt. Vậy nên bạn không cần mang quá nhiều quần áo, hãy để không gian trống trong vali để để những thứ khác.

Thiết bị điện tử

Hiện nay, với tất cả sinh viên không thể thiếu người bạn thân thiết là chiếc laptop xinh xắn của chính mình. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi mang một chiếc laptop qua. Vì tại nước này phương thức bảo hành rất phức tạp; họ chỉ bảo với những máy được mua trong nước; còn nếu sửa thì chi phí bằng mua một cái máy mới. Vậy nên bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mang chiếc laptop vượt biên. Hoặc là bạn mang một chiếc máy thật tốt;hoặc là bạn chuẩn bị sẵn tiền để mau một cái laptop lới. họ chỉ

Vận dụng cá nhân

Bạn nên mang những dụng cụ nhỏ nhỏ mà cần thiết để phòng khi cần đến mà chưa biết mua ở đâu. Bàn chải, kem đánh răng, bấm móng tay… Đối với những bạn bị cận thì nên chuẩn bị 1-2 cặp kính đem theo. Vì chi phí cắt kính bên này rất đắt hơn 70 euro/cặp.

‎Học Tiếng Tây Ban Nha / 2023

Phiên bản 7.1.13

A new learning module dedicated to professionals gives you access to 5 new courses comprising of more than 100 specialized lessons for Restaurant Staff, Hotel Receptionists, Shop Assistants, Flight attendants and Healthcare.Available in 33 languages from 33 native languages, the new module will help you tackle real-life work situations and break language barriers for good.

My thinking about Mondly

Perfecto! Gracias❤️

Hải Anh Bánh gấu

Học hay, nhưng thời gian chương trình học miễn phí quá ít, chỉ có khoảng 30 phút miễn phí, sau đó muốn học tiếp phải mua trong khi người học cần có thêm thời gian thì mới có thể quyết định mua

Hello,Thanks for the feedback. Mondly has both free and paid content and you can either use the app for free or take a Premium subscription. We have the paid content so we can keep the lights on. We’re just working on making your Mondly experience better and better!Happy learning!Ioana, Customer Care

Learn Spanish – Premium access

Unlimited Access to all courses and features

Nhà phát triển ATi Studios chưa cung cấp cho Apple thông tin chi tiết về các phương thức đảm bảo quyền riêng tư cũng như cách xử lý dữ liệu của họ. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Thông Tin

Nhà cung cấp ATi Studios A.P.P.S. SRL Tương thích

Yêu cầu phiên bản iOS 10.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Bokmål, Na Uy, Cộng hòa Séc, Nam Phi, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Ba Tư, Tiếng Bungari, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Bản quyền © 2018 ATi Studios Mua In-App

Unlimited Access 219.000đ

Unlimited Access 12 Months All v2 1.079.000đ

Unlimited Access 1 Month All Gift 199.000đ

thêm

Chia Sẻ Trong Gia Đình

Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Tây Ban Nha Ở / 2023

Ngày đăng: 06/12/2020 21:15:PM

Tiếng Tây Ban Nha dần đang được phổ biến rộng rãi, số lượng học viên cũng càng ngày tăng. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng, Trung tâm Gia sư Tri Thức với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà tiếng Tây ban Nha chất lượng, đảm bảo chuyên môn giỏi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều bạn muốn tiếp cận tiếng Tây Ban Nha để phục vụ công việc cũng như học tập của mình.

1. Lợi ích của việc học Tiếng Tây Ban Nha

+ Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, tự tin và chính xác bằng tiếng Tây Ban Nha, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển tương lai.

+ Khả năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha sẽ mang lại cho các bé những lợi thế cạnh tranh mà họ cần cho việc nhập học vào trường trung học và cao đẳng trong tương lai. Đây cũng là một sự chuẩn bị có khoa học trong trường hợp phụ huynh chuẩn bị cho bé đi du học Tây Ban Nha.

+ Nâng cao kiến thức tổng quát thông qua học tập với thầy cô, qua sách vở, phim ảnh và các trò chơi tư duy khoa học.

+ Rèn luyện kỹ năng phản xạ nói, lắng nghe, và giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha mọi lúc.

+ Làm việc với người khác thông qua các trò chơi, đóng vai nhân vật, sẽ xây dựng sự tự tin khi tham gia vào các hoạt động của lớp, giúp bé trở thành người tích cực trong mọi hoạt động.

Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại nhà có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú.

Tốt nghiệp bằng cử nhân đúng chuyên ngành, chuyên giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha để dạy tiếng Việt và dạy tiếng Tây Ban Nha cho người Việt, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các văn bằng, chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.

Giáo viên luôn cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm phục vụ mục đích học tập hiệu quả nhất cho học viên.

Đội ngũ có thông tin xác thực là người đam mê công việc, yêu thích sự vui nhộn trong quá trình giảng dạy bởi vì đó là cách tốt nhất để học ngoại ngữ, luôn quan tâm đến tiến bộ của từng học viên, phương pháp giảng dạy thu hút, lôi cuốn học viên.

Bên cạnh đó đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Tây Ban Nha có kinh nghiệm giảng dạy thiếu nhi, giáo viên rất yêu thích trẻ em.

Tính cách thân thiện, hòa đồng, phương pháp dạy thu hút các bé, được nhiều bé và các bậc phụ huynh yêu mến.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp học viên nâng cao trình độ, có thể nói tiếng Tây Ban Nha một cách thuần thục, đủ khả năng để bạn có thể giao tiếp tự nhiên với người bản xứ, làm việc trong các đơn vị hoặc tổ chức sử dụng tiếng Tây Ban Nha.

Chúng tôi cung cấp một chương trình toàn diện cho trẻ em và thanh thiếu niên, được thiết kế dự trên nghiên cứu khả năng tư duy học tập của mỗi cá thể.

Các chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập sáng tạo của trẻ em. Các trò chơi, bài hát, sử dụng đa phương tiện và nghệ thuật, thiết kế, thủ công khuyến khích trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp của mình.

Trung tâm Gia sư Tri Thức được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu phụ huynh nhớ đến khi cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Tây Ban Nha. Bởi đây là đơn vị chất lượng mang đến phụ huynh học sinh nhiều lợi ích thiết thực nhất. Với học sinh khi học dưới sự chỉ dạy của gia sư đều được cải thiện vè kiến thức nhanh chóng. Chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn phụ huynh giáo viên sẽ ngạc nhiên với sự tiến bộ vượt bậc của học sinh.

Đến với trung tâm, phụ huynh được thoải mái lựa chọn gia sư. Khi phụ huynh cần đến sự trợ giúp của gia sư dạy kèm tại nhà, trung tâm luôn đảm bảo hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện chúng tôi