Học Giỏi Tiếng Anh Nên Làm Nghề Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Tôi Đã Luyện Nghe Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim Như Thế Nào?
 • Bật Mí Phương Pháp Học Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim
 • 10 Bộ Phim Đáng Xem Để Nâng Cao Level Cho Dân Học Tiếng Anh
 • 10 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh
 • Vì Sao Không Nên Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Phim?
 • Hướng dẫn viên du lịch

  Hướng dẫn viên du lịch là người sử dụng ngôn ngữ để giới thiệu và giải thích cho du khách về các di sản văn hóa cũng như thiên nhiên của một vùng cụ thể. Nói cách khác, hướng dẫn viên du lịch là người giúp du khách hiểu biết thêm về điểm tham quan thông qua chuyến đi và bài thuyết minh. Vì vậy, để trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải tự trang bị cho bản thân một nền tảng văn hóa, kiến thức. Đặc biệt là kỹ năng ngoại ngữ vững chắc không chỉ dừng lại ở mức độ nghe, nói, đọc, viết mà còn là sự am hiểu những nét văn hóa độc đáo của từng quốc gia và dân tộc.

  Tiếp viên hàng không

  Tiếp viên hàng không là một nghề nghiệp lý tưởng dành cho bạn nếu có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, ngoại hình và trình độ tiếng Anh. Là một trong những ngành nghề được đi “vi vu” nhiều nhất, trở thành tiếp viên hàng không là mơ ước của khá nhiều bạn trẻ. Vì bạn phải tiếp xúc với nhiều khách hàng ở đủ mọi quốc gia, cho nên giỏi tiếng Anh là một yêu cầu bắt buộc cho các bạn khi lựa chọn công việc này. Do yêu cầu cao và đặc thù công việc mà mức thu nhập của ngành nghề này cũng hấp dẫn không kém với mức lương khi mới ra trường có thể lên đến 10 – 15 triệu/tháng. Và để phát triển hơn trong nghề tiếp viên hàng không, bạn nên tích lũy thêm cho mình nhiều ngoại ngữ khác để đáp ứng yêu cầu của nghề.

  Nghề tiếp viên hàng không yêu cầu các tiêu chuẩn về ngoại hình, sức khỏe và trình độ tiếng Anh. Ảnh: Internet.

  Chuyên viên tuyển dụng

  Để trở thành một chuyên viên tuyển dụng, bạn sẽ cần thời gian và kinh nghiệm giao tiếp, đây là những yếu tố cốt lõi để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Nếu có mong muốn được làm tại các công ty đa quốc gia hoặc trong môi trường quốc tế, bạn nhất định phải sở hữu tấm bằng chuyên về quản lý nhân sự hoặc tâm lý học và bắt buộc phải giỏi tiếng Anh. Một chuyên gia tuyển dụng là người có thể hiểu được ứng viên chỉ thông qua việc giao tiếp và trò chuyện cùng họ.

  Giỏi tiếng Anh là một lợi thế để ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia. Ảnh: Internet.

  Copywriter

  Đây là một trong những ngành nghề lý tưởng trong thời đại của Tiếp thị kĩ thuật số (Digital Marketing). Bạn sẽ cần trình độ tiếng Anh cực kì tốt, kỹ năng viết lách và khả năng tìm kiếm thông tin. Là một copywriter, bạn sẽ phải là người chú ý đến các chi tiết, quan trọng nhất là khả năng chắt lọc những dữ liệu quan trọng, các thông tin thực tiễn và đề xuất từ nhiều nguồn thông tin. Các copywriter có thể trở thành người viết tự do, blogger hoặc một nhân viên nội dung cho các công ty trong và ngoài nước với mức lương ổn định. Đây cũng là nghề nghiệp có mức thu nhập khá nhất trong số những nghề nghiệp thiên về ngôn ngữ cho người học tiếng Anh.

  Có khả năng tiếng Anh giúp copywriter dễ thăng tiến trong công việc. Ảnh: Internet.

  Thông dịch viên tiếng Anh

  Thông dịch là công việc chuyển đổi văn bản nói từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chính xác, giúp những người không cùng sử dụng một ngôn ngữ có thể hiểu nhau. Người thông dịch viên phải chịu sức ép lớn về thời gian, phản ứng rất nhanh và gần như không có thời gian để suy nghĩ cân nhắc về từ ngữ. Vì vậy, có năng khiếu tiếng Anh là một trong những tố chất quan trọng nhất giúp bạn đến với nghề thông dịch.

  Khi bạn đã vào nghề, giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cập nhật những từ vựng, khái niệm, thuật ngữ mới sau này. Với yêu cầu cao, cho nên nghề thông dịch viên luôn nằm trong top các công việc mang lại thu nhập “khủng” với mức lương trung bình gần 20 triệu đồng/tháng phụ thuộc vào các yếu tố như: năng lực chuyên môn, kỹ năng về ngoại ngữ, môi trường làm việc… Nếu bạn đang phân vân về việc “Giỏi tiếng Anh thì nên làm nghề gì?” thì đây có thể là một sự lựa chọn tốt.

  Thông dich viên tiếng Anh đem lại thu nhập cao theo năng lực. Ảnh: Internet.

  Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

  Hằng năm, nước ta phải đón tiếp rất nhiều lượt khách nước ngoài đến tham quan và du lịch. Các nhà hàng, khách sạn, resort,… hiện nay đều muốn hướng đến không chỉ đối tượng khách hàng trong nước mà còn là khách hàng nước ngoài đầy tiềm năng. Vì vậy mà các công việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn (NH-KS) sẽ rất phù hợp cho bạn nào có sở trường ngoại ngữ.

  Ngoài khả năng về ngoại ngữ, để phát triển và thăng tiến trong lĩnh vực này, đòi hỏi bạn cần có nền tảng về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để có thể ứng tuyển vào các nhà hàng khách sạn 4,5 sao với mức thu nhập cao.

  Lĩnh vực NH-KS mở rộng cơ hội việc làm cho nhiều bạn trẻ.

  Nghề đầu bếp

  Nghề đầu bếp là một trong những ngành nghề đòi hỏi cao về số lượng lẫn chất lượng. Đa số mọi người thường nghĩ đơn giản nghề đầu bếp chỉ là công việc hàng ngày nấu ra những món ăn ngon nên chỉ cần các kỹ năng về chuyên môn. Tuy nhiên, để có thể tiến xa hơn trong ngành nghề này, ngoài thành thục tay nghề, sức khỏe, bạn cần trang bị cho mình khả năng ngoại ngữ nhất định. Rào cản ngôn ngữ là khó khăn hiện nay của đa số các ngành nghề trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch… Thành thạo ngoại ngữ giúp công việc trôi chảy hơn, dễ dàng giao lưu, học hỏi văn hóa ẩm thực của nhiều quốc gia, đồng thời tham khảo sách báo, tài liệu quốc tế được nhiều hơn. Vì vậy, nếu không có ngoại ngữ, người đầu bếp rất khó nâng cao tay nghề và thăng tiến trong công việc.

  Nghề đầu bếp phát triển và là trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.

  Du lịch phát triển kéo theo sự gia tăng nhiều nhu cầu cá nhân của con người, trong đó có nhu cầu ăn uống. Vì vậy mà nghề đầu bếp trở nên ngày càng phát triển và đem lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao tùy vị trí.

  Trong những năm gần đây, đầu bếp làm việc ở nước ngoài đang dần trở thành xu hướng thu hút nhiều người bởi mức thu nhập cao. Ngoài ra, khi làm việc ở môi trường quốc tế, bạn còn có cơ hội học tập, nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm. Đối với các bạn giỏi tiếng Anh, thì đây sẽ là một lợi thế giúp bạn thực hiện ước mơ được làm việc lâu dài và định cư ở quốc gia mình mong muốn.

  Hy vọng bài viết mà Bếp Trưởng Á Âu vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm một vài sự lựa chọn cho câu hỏi học giỏi tiếng Anh thì nên làm nghề gì. Với các bạn có mong muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, các khóa học tại Bếp Trưởng Á Âu sẽ đem đến cho các bạn một nền tảng kiến thức nghiệp vụ nghề vững chắc cũng như kỹ năng tiếng Anh để nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc. Để đăng ký bạn có thể điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn các khóa học phù hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thanh Điệu Với Người Nước Ngoài Học Tiếng Việt
 • Cách Học Tiếng Nhật Nhanh Nhất
 • Các Cách Học Tiếng Anh Nhanh Nhất Ai Cũng Có Thể Áp Dụng !?
 • Dàn Ý Nghị Luận Về Việc Giữ Gìn Tiếng Mẹ Đẻ Và Học Tập Tiếng Nước Ngoài
 • Bài Văn Mẫu Trình Bày Quan Điểm Về Việc Giữ Gìn Tiếng Mẹ Đẻ Và Học Tập
 • Để Học Giỏi Tiếng Anh Bạn Nên Làm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện: Nghe
 • Tải Về Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7
 • Sách Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 7
 • Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 3 (Tập 2) Tải Xuống Miễn Phí * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • 3 Ứng Dụng Giải Trí Bất Ngờ Giúp Bạn Học Giỏi Tiếng Anh
 • NHỮNG ĐIỀU SAU SẼ GIÚP BẠN NÓI TIẾNG ANH TỐT HƠN. BẠN HÃY THỬ NHÉ.

  Bạn có thể tận dụng cơ hội bằng cách học trên Youtube hoặc nói trước gương nếu bạn có thể. Bạn có thể nói một mình để luyện phát âm.

  Một trong những cơ hội tuyệt vời mà Vietlesson mang lại cho học viên đó là cơ hội được luyện tiếng Anh với những ngừoi bản xứ. Vietlesson là nơi được rất nhiều người nước ngoài tham gia các sự kiện trao đổi văn hoá.

  Khi nào bạn đến tham gia học tiếng Anh bạn cũng được tiếp xúc với nhiều người nước ngoài đến từ nhiều nước khác nhau.

  Ngoài việc học tiếng Anh_ Anh và Anh – Mỹ bạn còn được học tiếng Anh của nhiều nước sử dụng tiếng Anh.

  Bạn hãy tham gia một lớp tiếng Anh của Vietlesson để hiểu hơn mô hình học tương tác đa chiều của Vietlesson.

  Có nhiều bạn học viên, nghe rất tốt nhưng khả năng phản xạ rất kém. Đa số là không biết nói gì khi gặp người nước ngoài. Bạn có biết là Vietlesson có mô hinh học vô cùng độc đáo gọi là COFFEE TALK .

  Bạn hãy trải nghiệm để nâng cao phản xạ cho mình. Hiện tại Vietlesson có COFFEE TALK ở Âu Cơ và Cầu Diễn (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

  4. Đăng ký một khoá học phù hợp với trình độ của mình nếu như bạn không có khả năng tự học ở nhà.

  Bất cứ trung tâm tiếng Anh nào cũng có một lớp tiếng Anh phù hợp với trình độ và khả năng tài chính của bạn. Khi bạn đăng ký một lớp tiếng Anh thì hãy cố gắng tham gia đều và làm đẩy đủ bài tập mà giáo viên đưa cho các bạn.

  5. Không nên học ngữ pháp nhiều. Vì học nhiều mà không sử dụng thì sẽ bị rối.

  Bạn nên mua một quyển sách ngữ pháp chuẩn sau đấy sử dụng nó để làm bài tập hay tra cứu khi cần. Tham gia một lớp học với giáo viên có phát âm chuẩn để có động lực học và làm bài tập và hỏi thầy cô khi cần.

  6. Học từ vựng càng nhiều càng chóng quên .

  Không nên học nhiều từ vựng cùng một mà không vận dụng nó. Khi bạn học từ vựng bạn nên tham gia câu lạc bộ tiếng Anh của Vietlesson để sử dụng từ vựng đó một cách hiệu quả nhất.

  7 .Đứa học giỏi ngữ pháp điểm cao chưa chắc Viết được. Người học giỏi ngữ pháp chưa chắc sẽ làm người giỏi tiếng Anh vì nhiều người giỏi ngữ pháp nhưng không nói và phản xạ được nên việc học ngữ học pháp nhiều sẽ không làm cho bạn giỏi tiếng Anhh. 8. Hãy tham gia lớp học của Vietlesson sau đấy kết hợp kiến thức đã học với các CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH như COFFEE TALK hay các sự kiện kết nối khác.

  TRÊN ĐÂY LÀ NHỮNG CHIA SẼ GIÚP BẠN HỌC TIẾNG ANH TỐT HƠN. ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CÁC KHOÁ HỌC CỦA VIETLESSON.

  Tiếng Anh cơ bản cho người bắt đầu Tiếng Anh giao tiếp cơ bản ( English for communication 01)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Tôi Có Thể Giỏi Tiếng Anh Dễ Dàng Và Nhanh Chóng?
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 10 Chương Trình Mới Unit 6: Listening, Writing Để Học Tốt Tiếng Anh
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 10 Chương Trình Mới Unit 6: Reading, Speaking Để Học Tốt Tiếng Anh 10
 • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 10 Chương Trình Mới Unit 6, 7, 8, 9, 10
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 12 Chương Trình Mới Unit 9: Choosing A Career
 • Học Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Gì, Làm Nghề Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Ngành Ngoại Ngữ Ra Trường Làm Gì?
 • Cơ Hội Mở Đối Với Ngành Tiếng Anh Thương Mại
 • 10 Lý Do Bạn Cần Học Tiếng Anh
 • Lắc Lư Vũ Điệu Samba Ở Rio Qua Ebook Sách Học Tiếng Anh
 • Sinh Viên Học Ngành Ngoại Ngữ Ra Trường Làm Công Việc Gì?
 • Với yêu cầu cao và đặc thù công việc, tiếp viên hàng không là một nghề “thời thượng” có mức thu nhập rất hấp dẫn với mức lương khởi điểm khi ra trường từ 10 – 15 triệu/tháng. Ngoại ngữ là phương tiện chính để bạn giao tiếp với hành khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Vì thế, ngoài mỗi tiếng Anh bạn nên tích luỹ thêm một số ngoại ngữ khác nữa như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha… để đáp ứng tốt yêu cầu của nghề.

  Hướng dẫn viên du lịch có nhiệm vụ quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người của quê hương mình tới du khách, bạn bè quốc tế trong những chuyến đi tour, nghề này còn được gọi là đại sứ cộng đồng. Để làm hướng dẫn viên du lịch, bạn cần đáp ứng những điều kiện cần thiết là hiểu biết về lịch sử, địa lý văn hóa, khả năng giao tiếp, diễn thuyết mà giỏi tiếng Anh là một điều kiện bắt buộc.

  Do thường xuyên tiếp xúc với nhiều du khách đến từ các quốc gia khác nhau nên các hướng dẫn viên du lịch bắt buộc phải thành thạo ngoại ngữ, phải thường xuyên tìm đọc các tài liệu tiếng Anh viết về Việt Nam cũng như các nước khác để có những hiểu biết sâu sắc về đất nước con người của nhiều nơi. Điểm hấp dẫn nhất của nghề này là được đi nhiều nơi, được khám phá nhiều không gian, địa điểm, được trò chuyện với những du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đang thắc mắc giỏi tiếng Anh nên học ngành gì, làm nghề gì thì hướng dẫn viên du lịch chính là một sự lựa chọn lý tưởng.

  Giỏi tiếng Anh là lợi thế nếu bạn muốn làm việc trong

  ngành Nhà hàng – Khách sạn.

  Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

  Đa số nhà hàng, khách sạn, resort, trung tâm du lịch… hiện nay đều muốn hướng đến không chỉ đối tượng khách hàng trong nước mà còn là khách hàng nước ngoài đầy tiềm năng. Làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn là làm việc trong môi trường quốc tế, bạn sẽ phải thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong quá trình làm việc: trao đổi với khách hàng, nói chuyện với quản lý, làm việc với các đối tác quốc tế… nên đây là lĩnh vực rất phù hợp với các bạn có sở trường về khả năng ngoại ngữ.

  Để làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, ngoài khả năng giao tiếp tiếng Anh bạn cần trau dồi thêm kỹ năng nghiệp vụ bằng cách theo học tại các trường đại học đào tạo chuyên ngành Du lịch – Lữ hành, hoặc các trường Trung cấp đào tạo nghề chuyên nghiệp. Qua đó, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các Tập đoàn NHKS danh tiếng với mức lương cạnh tranh.

  Trong các ngành nghề dành cho sinh viên ngoại ngữ thì biên – phiên dịch là nhóm ngành có thu nhập hấp dẫn nhất, tuy nhiên ngành này cũng đòi hỏi khả năng tiếng Anh vượt trội đối với cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

  Nếu bạn là người thích giao tiếp, muốn được làm việc trong môi trường quốc tế, có cơ hội đi du lịch khắp nơi trên thế giới thì có thể học chuyên ngành biên phiên dịch tiếng Anh tại các trường cao đẳng, đại học để ứng tuyển vào vị trí phiên dịch viên tại các đại sứ quán, các tập đoàn và công ty đa quốc gia trên lãnh thổ VN cũng như trên thế giới. Mức lương của một phiên dịch viên luôn nằm trong top các ngành nghề có thu nhập cao nhất.

  Bên cạnh đó, công việc của một biên tập viên tiếng Anh là dịch văn bản, tiểu thuyết, hội thảo… từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh và ngược lại. Để làm công việc này, bạn phải là người học giỏi tiếng Anh cũng như có thế mạnh trong việc đọc, dịch, chuyển tải ngôn ngữ. Ngoài kiến thức chuyên môn, thì khả năng tiếng Việt cũng phải đảm bảo vì bản dịch yêu cầu phải trau chuốt, súc tích. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc cần sử dụng khả năng đọc, viết nhiều ngôn ngữ của mình thì đây là công việc thích hợp dành cho bạn.

  Hy vọng bài viết mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp các bạn có thêm một vài sự lựa chọn cho câu hỏi giỏi tiếng Anh thì học ngành gì, làm nghề gì để có cơ hội việc làm tốt và thu nhập cao. Tiếng Anh trong thời đại nào cũng là lợi thế, đem lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển bản thân trong cả công việc và cuộc sống. Vì thế, hãy cố gắng trau dồi tiếng Anh thật tốt nhé!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Thương Mại Ra Làm Gì?
 • Học Tiếng Anh Ra Trường Làm Gì? Chia Sẻ Từ Cựu Sinh Viên Tiếng Anh
 • Tìm Hiểu Chung Về Ngành Tiếng Anh Thương Mại
 • Học Ngôn Ngữ Anh Ra Trường Làm Gì? Có Nên Học Khoa Tiếng Anh Không?
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thiếu Nhi
 • Cho Con Học Tiếng Anh Từ Nhỏ, Nên Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Cách Tốt Nhất Dạy Con Học Tiếng Anh
 • Cách Dạy Con Học Tiếng Anh Tại Nhà Vô Cùng Hiệu Quả
 • 4 Lối Dạy Con Cơ Bản
 • Cẩm Nang Nuôi Dạy Con Dành Cho Ba Mẹ Trẻ
 • Top 10 Sách Nuôi Dạy Con Hay Nhất 2021
 • Mong muốn con học giỏi ngoại ngữ là một điều rất phổ biến hiện nay khi ngoại ngữ được xem là công cụ giúp con thành công hơn trong tương lai. Tuy nhiên nên hay không nên cho con học tiếng Anh từ nhỏ? Độ tuổi bao nhiêu là phù hợp cho trẻ bắt đầu học ngoại ngữ? Lợi ích của việc cho trẻ học tiếng Anh sớm là gì?

  Việc bắt đầu học tiếng Anh từ nhỏ có một số lợi ích nhất định trong việc phát âm, khả năng ghi nhớ và lắng nghe của trẻ:

  Trẻ nhỏ có khả năng bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu một cách kì diệu và sẵn sàng luyện tập để được phản xạ một cách tự nhiên nhất. Việc bắt đầu học tiếng Anh từ nhỏ sẽ giúp cho trẻ tăng khả năng hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức như người lớn. Điều này sẽ giúp cho trẻ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các lớp học ngôn ngữ, tiếng Anh sẽ có khả năng đến với trẻ một cách tự nhiên giống như ngôn ngữ mẹ đẻ.

  2. Học tiếng Anh từ nhỏ giúp trẻ thông minh hơn

  Bắt đầu nói một ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ, các bé sẽ cần suy nghĩ cẩn thận hơn về những từ ngữ mình nói ra và cách sử dụng chúng. Lúc này buộc trẻ phải suy nghĩ nhiều hơn khiến bộ não hoạt động tốt hơn. Do đó, học Tiếng Anh giúp trẻ thông minh hơn. Đồng thời, học tiếng Anh còn giúp trẻ phân loại và chọn lọc thông tin tốt hơn, khả năng tiếp thu và xử lí kiến thức cũng tốt hơn nhiều so với khi chỉ biết ngôn ngữ mẹ đẻ. Việc học và giao tiếp hai thứ tiếng giúp cho não bé tăng khả năng hoạt động linh hoạt của tế bào thần kinh.

  4. Trẻ có cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai

  Nếu con của bạn có ước mơ đi du học nước ngoài hay vào các trường đại học danh tiếng, cũng như được làm ở các công ty hàng đầu trên thế giới, thì bạn hãy đầu tư cho con bạn ngoại ngữ ngay từ bây giờ. Xu hướng toàn cầu hóa là một xu hướng tất yếu của thời đại, và biết ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa tương lai cho con của bạn.

  5. Học tiếng Anh giúp trẻ dễ dàng hòa nhập với thế giới

  Việc học ngoại ngữ nói chung hay học tiếng Anh nói riêng cho phép trẻ hiểu thêm về một nền văn hóa khác. Tiếp xúc với việc học tiếng Anh từ nhỏ giúp dễ dàng hòa nhập với môi trường mới một cách nhanh chóng.

  Với nhiều lợi ích như vậy nhưng độ tuổi nào thì phù hợp cho trẻ bắt đầu học ngoại ngữ?

  PGS Bùi Hiền – nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội cho rằng nếu cho trẻ học tiếng Anh quá sớm, phương pháp không phù hợp sẽ trái với quy luật phát triển tâm lý của trẻ. Bà nhận định: “Với môi trường học ngoại ngữ, tức là chỉ học một vài tiết trên lớp còn lại vẫn giao tiếp tiếng mẹ đẻ bình thường thì từ 3 tuổi mới nên cho trẻ bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Nếu muốn trẻ giao tiếp tiếng Anh tốt như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ 2 như ESL – English as a Second Language thì cần phải có môi trường song ngữ thực sự, khi đó cần phương pháp học phù hợp cho mỗi độ tuổi”.

  Đồng quan điểm, TS.BSCKII Lã Thị Bưởi – chuyên gia Tâm thần học, nguyên giảng viên chính ĐH Y Hà Nội – cho rằng, độ tuổi nào cho con học ngôn ngữ đang là vấn đề còn nhiều tranh cãi. Trên thực tế, sau giai đoạn 0-3 tuổi khi trẻ đã thuần thục tiếng mẹ đẻ, gia đình có thể kết hợp cho học tiếng Anh nhưng cần phân bố thời gian hợp lý, chọn phương pháp học hiệu quả.

  Vì vậy, để tạo điều kiện cho con học ngoại ngữ một cách tốt nhất, ba mẹ nên tìm hiểu môi trường dạy học song ngữ chuẩn và có phương pháp phù hợp với độ tuổi của con trẻ.

  Trung tâm Alpha Academy chú trọng tạo môi trường 100% tiếng Anh cho trẻ, sử dụng giáo trình chất lượng từ Nhà xuất bản Oxford cùng phương pháp giảng dạy kết hợp Tư duy – Vận động – Đối thoại, học viên nhỏ tuổi sẽ có những giờ học vui nhộn, hiệu quả, kích thích hai bán cầu não hoạt động cần bằng; đồng thời giúp trẻ phát triển 8 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng Anh ngữ, kỹ năng Làm việc nhóm, kỹ năng Thuyết trình, tư duy Logic và tư duy Phản biện.

  Nhanh tay đăng ký chương trình ưu đãi lớn mừng khai trương cơ sở tại 267 – 269 Vành Đai Trong, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM lên đếncho mỗi bé. Duy nhất trong tháng 8/2020!

  Liên hệ hotline 0911.547.227 để đặt lịch kiểm tra trình độ miễn phí và tư vấn chương trình cho bé ngay hôm nay!

  https://alphaacademy.edu.vn/gioi-thieu/ https://laodong.vn/giao-duc/tre-hoc-tieng-anh-som-lam-sao-de-khong-bi-roi-loan-ngon-ngu-637220.ldo ALPHA ACADEMY – ƯU TIÊN CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY VỚI HỌC PHÍ HỢP LÝ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Dạy Con Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả
 • 6 Cách Dạy Con Nói Tiếng Anh Như ‘gió’ Tại Nhà
 • Bí Quyết Dạy Con Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ
 • Mẹ Dạy Theo Cách Này, Con Tự Tin Nói Tiếng Anh Trôi Chảy Từ Nhỏ
 • Bật Mí Thời Điểm “vàng” Và Chiêu Dạy Con Nói Tiếng Anh Vanh Vách Từ Nhỏ
 • Tìm Hiểu Thành Phần Sữa Similac Hmo Và Đặc Điểm Của Sữa Similac Hmo

  --- Bài mới hơn ---

 • Thành Phần Và Tác Dụng Của Sữa Bột Similac Hmo Dành Cho Trẻ Sơ Sinh
 • Tìm Hiểu Về Sữa Similac Hmo Cho Trẻ Từ 6-12 Tháng
 • Bất Ngờ Chương Trình Khuyến Mãi Sữa Similac Hmo Nhận Quà Cực Đã
 • Mua Sữa Similac Hmo Xách Tay Ở Đâu, Similac Pro Advance Hmo
 • ★ ★ Giới Thiệu Về Sữa Similac Hmo Iq
 • Thị trường sữa công thức (hay còn gọi là sữa bột ) đang cực kì bùng nổ với nhiều thương hiệu cạnh tranh cùng mức độ đa dạng, phong phú cao của các mặt hàng, đặc biệt là sữa cho trẻ em.

  Những năm đầu phát triển sữa công thức, các chuyên gia đặt ra tiêu chí hàng đầu của công thức sữa là sự tương đồng với thành phần và chất lượng của sữa mẹ. Thành phần sữa Similac HMO là công thức hoàn hảo nhất cho tiêu chí đó trong thời kỳ hiện nay.

  Thành phần sữa Similac HMO tạo nên sự khác biệt cho Abbott

  Tập đoàn dinh dưỡng và dược phẩm Abbott Hoa Kỳ là tập đoàn uy tín, chất lượng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu lâm sàng về lĩnh vực sữa công thức cho trẻ em. Gần đây, các chuyên gia của Abbott đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới đưa ra thị trường một loại sữa cải tiến được gọi là sữa Similac HMO. Thành phần của sữa Similac HMO đã được cải tiến so với thành phần các loại sữa đang thịnh hành khác của Abbott.

  HMO là viết tắt của từ tiếng Anh “Human Milk Oligosaccharides” tạm dịch là “các loại carbonhydrates có nhiều trong sữa người”, đây là một hệ dưỡng chất được biết đến với hàm lượng lớn trong sữa mẹ, tỷ lệ của HMO chiếm trong sữa mẹ được các nhà khoa học xếp thứ ba chỉ sau Lactose (Một loại đường có nhiều trong sữa động vật, tiêu biểu là sữa bò) và lipit( tức chất béo).

  Ngoài Similac IQ Plus HMO, Similac Newborn HMO cũng là một dòng sữa chứa HMO cao cấp

  Chi tiết thành phần sữa Similac HMO và tác dụng của chúng

  Hiện tại dòng sữa Similac HMO vẫn chưa quá đa dạng tại thị trường Việt Nam thậm chí trên cả thế giới. Hầu hết các sữa Similac HMO là loại sữa Similac IQ Plus HMO tức sữa Similac IQ được thêm HMO. Điều này có nghĩa là, Similac HMO có thành phần tương tự Similac IQ nhưng được thêm HMO cụ thể là 2’-FL HMO – loại HMO phổ biến nhất trong hơn 200 loại HMO có trong sữa mẹ.

  Similac IQ Plus HMO chứa bộ ba “thông minh vượt trội” DHA, Lutein, Vitamin E tự nhiên, ngoài ra sữa còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu và chất khoáng khác đặc biệt là sắc để tạo máu.

  Thành phần sữa Similac HMO đem lại những tác dụng tốt đối với sự tăng trưởng về chiều cao và cân nặng của trẻ. Ngoài ra với HMO, cụ thể là 2’ – FL HMO hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ sẽ được tăng cường một cách rõ rệt. Lý do như sau :

  -HMO đóng vai trò như các pbiotics nuôi dưỡng lợi khuẩn đường ruột giúp trẻ hấp thu tốt hơn.

  – HMO tạo lớp men ngăn chặn sự bám của mầm bệnh lên tế bào thành ruột giúp ngừa được những rắc rối tiêu hóa

  Ngoài ra HMO còn là dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào miễn dịch giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, cải thiện tối ưu sức khỏe

  --- Bài cũ hơn ---

 • ★ Sữa Similac Hmo Cho Trẻ Từ 0 Đến 6 Tháng Được Mọi Bà Mẹ Tin Dùng
 • Không Có Chuyện Uống Sữa Similac Có Thể Gây Biến Đổi Gen
 • Tìm Hiểu Về Sữa Similac Bị Nhiễm Khuẩn
 • Thực Hư Chuyện Sữa Similac Iq Có Bị Nhiễm Độc Không
 • Tìm Hiểu Về Top Những Loại Sữa Được Xúc Đóng Hộp Bằng Xẻng
 • Tin tức online tv