Học Bằng Lái Xe B1 Mất Bao Lâu, Thi Xong Khi Nào Mới Có Bằng

--- Bài mới hơn ---

 • Học Bằng Lái Xe Ô Tô Mất Bao Lâu Thì Có Bằng Lái B1, B2, C?
 • Lịch Thi Tiếng Anh B1 B2 Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh Tháng 11/2020
 • Đề Thi Tiếng Anh B1 Ở Đâu Dễ?
 • Đề Thi Vstep B1, B2, C1 Đại Học Ngoại Ngữ
 • Chứng Chỉ B1 Là Gì? Tại Sao Bạn Lại Cần Phải Có Nó
 • Tại sao ngày càng nhiều người học bằng lái xe B1

  Thứ nhất, học bằng lái xe B1 dễ hơn. Mọi quá trình học từ học sa hình, đường trường, sát hạch đều được thực hiện trên xe số tự động. Mà lái xe số tự động thì dễ hơn xe số sàn là điều hiển nhiên.

  Thứ hai, xe số tự động ngày càng nhiều và thay thế xe số sàn. Tất nhiên đối với xe tải thì xe số sàn vẫn là chủ yếu. Nhưng xe gia đình, xe du lịch thì số tự động đã chiếm đến 80%, nhiều mẫu xe mới đã cắt bỏ phiên bản xe số sàn (MT)

  Thời gian học lý thuyết B1: Đối với các khóa học lý thuyết tại trung tâm số 10, thời gian học sẽ là không giới hạn số buổi. Miễn là học viên có thể hoàn thành bài thi tốt nghiệp và bài thi sát hạch lý thuyết. Trung tâm sẽ hướng dẫn các học viên cách học để có hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

  Thời gian học thực hành B1: Thời gian học thực hành cho chương trình học bằng lái xe B1 là 3 tháng.

  Như vậy tổng thời gian cần thiết từ lúc đăng ký học lái xe ô tô đến lúc bạn được xếp danh sách thi sát hạch là 3 tháng. Không có sự khác biệt nào về thời gian học bằng lái xe B1 so với thời gian học bằng lái xe B2.

  Nếu thời gian học là như nhau, vậy chương trình học có khác gì nhau không. Câu trả lời là có, tuy nhiên chỉ ở phần thi thực hành trong sa hình. Sẽ có một số bài thi có khác đôi chút. Chẳng hạn phần thi “tử thần” của bằng B2 là ” dừng và khởi hành ngang dốc ” trong chương trình học lái xe B1 sẽ khác một chút. Nhưng nhìn chung tổng thể, học bằng lái xe B1 dễ thở hơn B2 khá nhiều.

  Còn đối với bài thi lý thuyết, không có sự khác biệt giữa chương trình học lái xe số tự động và học lái xe B2 số sàn.

  Vậy có sự khác biệt nào giữa thời gian lấy bằng giữa hai loại giấy phép B1 và B2 không. Câu trả lời vẫn là không, thời gian nhận giấy phép lái xe kể từ khi bạn hoàn thành và đạt yêu cầu bài thi sát hạch là từ 7-14 ngày theo quy định của Sở giao thông vận tải.

  Vậy là bạn đã có câu trả lời cho những câu hỏi đại loại như thi xong bao lâu thì có bằng lái b1, thời gian học lái xe bằng b1 là bao lâu …

  Chung quy lại, không có quá nhiều sự khác biệt giữa thời gian học và thi 2 loại giấy phép lái xe ô tô phổ biến hiện nay là B1 và B2. Học bằng lái xe số tự động dễ học hơn, dễ thi hơn … Vì vậy, nếu bạn không lái xe kinh doanh, taxi, mà chỉ đơn giản lái xe gia đình, công việc, du lịch … thì học lái xe b1 là sự lựa chọn tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C, B2, B1 Là Bao Nhiêu Tiền
 • Thi Bằng Lái Xe B1 Bao Nhiêu Tiền?
 • Thi Bằng Lái Xe B1 Bao Nhiêu Tiền
 • Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh Chỉ Cần Có Tiền Là Đạt, Thị Trường Ngầm Bạc Tỉ
 • Bằng B1, B2, C1, A2 Tiếng Anh Tương Đương Ielts Bao Nhiêu
 • Học Tiếng Đức Trình Độ B1 Mất Bao Lâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Và Thi Bằng B2 Tiếng Đức Có Khó Không? Trabi
 • Khóa Học Tiếng Đức B2
 • Khóa Học Tiếng Đức B2 Chất Lượng Cao Tại Tp Hcm Tổ Chức Giáo Dục Iecs
 • Kỹ Năng Học Và Thi B2 Tiếng Đức Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Cần Bao Nhiêu Thời Gian Để Học Tiếng Đức?
 • Bạn có biết rằng trên thế giới hiện nay có hơn 200 triệu người nói tiếng Đức không?

  Điều đó có nghĩa là nếu bạn biết nói ít nhất là trình độ tiếng Đức B1, bạn có thể giao tiếp với 200 triệu người nữa ngoài 97 triệu người Việt ra. Và dân số thế giới hiện tại là 7,7 tỷ người. Như vậy là cứ 25 người bạn gặp thì bạn có thể trò chuyện được với 1 người. Nghe thật tuyệt phải không nào?

  Thích xem video hơn ư, cũng không sao 😉

  Để trả lời được câu hỏi này bạn phải phải hiểu điều này.

  Bạn học tiến bộ nhanh như thế nào phụ thuộc vào 2 yếu tố sau đây:

  1. Thời gian bạn bỏ ra để học tiếng Đức mỗi ngày
  2. Phương pháp bạn chọn để học tiếng Đức

  Có một nghiên cứu mới đây ước tính rằng để đạt được trình độ tiếng Đức B1, bạn trung bình phải mất khoảng 30 tuần, hoặc 750 giờ học để học.

  Như bạn cũng thấy, học tiếng Đức nhanh như thế nào phụ thuộc vào thời gian bạn bỏ ra cho việc học. Thời gian học ở đây được tính bằng phút và giờ, không phải tháng hay năm, vì vậy nếu dành thời gian học tiếng Đức mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.

  Ví dụ

  Nếu bạn học 8 giờ mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần bạn có thể hoàn thành 750 giờ trong vòng chưa đầy 20 tuần.

  Nếu học 6 giờ mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần bạn có thể hoàn thành 750 giờ trong 25 tuần tức là mất khoảng 6 tháng 1 tuần.

  Nhưng nếu bạn chỉ học một tiếng mỗi ngày thì bạn phải mất đến gần 2 năm để đạt được trình độ B1 tiếng Đức.

  Bạn càng dành nhiều thời gian học tiếng Đức mỗi ngày thì bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.

  Điều quan trọng nhất là bạn phải kiên trì và học đều đặn mỗi ngày. Bạn sẽ không thức dậy vào một buổi sáng nào đó và có thể nói tiếng Đức trôi chảy được. Nếu có thì chuyện đó chỉ có thể xảy ra trong phim thôi.

  Nói tóm lại mất bao lâu để đạt được trình độ tiếng Đức B1 phụ thuộc vào 2 yếu tố:

  1. Thời gian bạn bỏ ra để học tiếng Đức mỗi ngày
  2. Phương pháp bạn chọn để học tiếng Đức

  Bạn có thể tìm hiểu phương pháp tự học tiếng Đức hiệu quả nhất theo kinh nghiệm học hơn 3 thứ tiếng của mình ở đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Học Tiếng Đức Lên B1 Mất Bao Lâu Có Khó Không? Ở Đâu Dạy Tiếng Đức Từ Đầu Cấp Tốc Tốt
 • Cách Học Tiếng Đức B1 Thi Điểm Cao
 • Khóa Học Tiếng Đức B1
 • Khóa Học Tiếng Đức B1 Chất Lượng Cao Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Học Tiếng Đức Để Đi Du Học
 • Học Bằng Lái Xe Ô Tô Mất Bao Lâu Thì Có Bằng Lái B1, B2, C?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lịch Thi Tiếng Anh B1 B2 Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh Tháng 11/2020
 • Đề Thi Tiếng Anh B1 Ở Đâu Dễ?
 • Đề Thi Vstep B1, B2, C1 Đại Học Ngoại Ngữ
 • Chứng Chỉ B1 Là Gì? Tại Sao Bạn Lại Cần Phải Có Nó
 • Chứng Chỉ B1 Là Gì ? Tại Sao Bạn Cần Phải Có Nó ?
 • Có nhiều thắc mắc về việc học bằng lái xe ô tô mất bao lâu cũng như là thời gian học từng loại bằng B1, B2, C thế nào để bạn chủ động sắp xếp công việc trước khi đăng ký tham gia khóa học. Nhằm giải tỏa những thắc mắc đó cho các bạn thì hôm nay Trường Tiến Thành sẽ chia sẻ thông tin về ” học bằng lái xe ô tô mất bao lâu? ” cùng với các nội dụng chi tiết về quá trình học và thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C.

  6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

  1- Có được học thực hành lái xe ngay không? Các Trường đào tạo lái xe uy tín và chất lượng luôn có sẵn xe ôtô tập lái để phục vụ cho việc đào tạo thực hành lái xe cho bạn ngay. Một số nơi tư vấn cho bạn học lý thuyết từ 1-2 tháng đầu rồi mới sắp xếp học thực hành thì bạn nên cân nhắc lại vì đây có thể là các đơn vị cò mồi trung gian với quy mô nhỏ lẻ không đủ phương tiện tập lái, nhận hồ sơ xong bán lại các trung tâm khác để hưởng chênh lệch. Và tất nhiên bạn sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí phát sinh khác.

  2- Học thực hành 1 người 1 xe? Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

  4- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không? Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

  5- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không? Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 300k, 500k thậm chí 1 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

  .

  HỌC BẰNG LÁI XE B1, B2, C MẤT BAO LÂU TẠI TIẾN THÀNH

  Khóa học lái xe ôtô tiêu chuẩn tất cả các hạng tại Trường dạy lái xe Tiến Thành có lớp mới khai giảng hàng tháng. Lịch học linh hoạt cả cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình. Vì vậy nên t hời gian khóa học biết lái xe ngay: chỉ 3 tháng cho cả 3 hạng B1, B2, và C.

  Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

  Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h- 12h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h- 20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

  Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, hoặc học đào tạo trực tuyến qua app điện thoại của Trường:

  Hệ điều hành Android: Ôn thi GPLX + Mẹo (Android)

  Đối với nhóm 3 người trở lên, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

  Học viên được bắt đầu học thực hành ngay sau khi đăng ký ( nếu có nhu cầu)

  Thời gian học linh động do học viên tự chọn và thống nhất với giáo viên ( kể cả Thứ 7 – Chủ Nhật)

  Học viên được học thực hành lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn Sở GTVT, tập lái xe trong thành phố và lái xe đường dài.

  Trường Tiến Thành cam kết dạy thực hành đảm bảo cho học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo

  Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe ô tô, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

  Đồng thời học viên cũng sẽ được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch ( nếu có nhu cầu). Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.

  Sau khi hoàn thành, hc viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

  Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trường, tự tin với khả năng học lái xe ô tô và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ củamình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B1, B2, C do Sở GTVT tổ chức.

  Học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 20-25 ngày sau.

  ***

  TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH CHUYÊN TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1, B2, C TẠI TPHCM

  Tiến Thành là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành… đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Tiến Thành

  Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

  Trường dạy lái xe Tiến Thành

  Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.

  Trường này dạy ok.

  Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

  Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

   Tòa nhà 45, Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

  • Hoc lai xe oto mat bao nhieu thoi gian
  • hoc bang lai xe oto mat bao nhieu thoi gian
  • hoc bang lai xe oto mat bao lau
  • hoc bang lai xe c mat bao lau
  • học lái xe ô tô b2 mất bao lâu
  • học bằng lái xe b2 mất bao lâu
  • thời gian học bằng lái xe hạng c
  • thời gian học bằng b2
  • Hoc lai xe o to mat bao lau
  • Mat bao nhieu thoi gian thi lay bang lai xe
  • Huong dan hoc lai xe o to

  Học Bằng Lái Xe Ô Tô Mất Bao Lâu Thì Có Bằng Lái B1, B2, C?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bằng Lái Xe B1 Mất Bao Lâu, Thi Xong Khi Nào Mới Có Bằng
 • Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C, B2, B1 Là Bao Nhiêu Tiền
 • Thi Bằng Lái Xe B1 Bao Nhiêu Tiền?
 • Thi Bằng Lái Xe B1 Bao Nhiêu Tiền
 • Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh Chỉ Cần Có Tiền Là Đạt, Thị Trường Ngầm Bạc Tỉ
 • Bằng Tiếng Anh B1 Có Thời Hạn Bao Lâu? Bằng Tiếng Anh B1 Thi Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bằng Tiếng Anh B1 Có Giá Trị Bao Lâu? Cập Nhập 2022 – Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo Citi Việt Nam
 • Thi Chứng Chỉ Anh Văn Tại Đà Nẵng – Cách Lấy Chứng Chỉ Nhanh Nhất
 • Luyện Thi Chứng Chỉ B1 Vstep Cấp Tốc
 • 7 Sách Luyện Thi Ngữ Pháp Tiếng Anh B1 Phải Có
 • Tìm Hiểu Về Lệ Phí Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1
 • 0.0

  Có bao nhiêu loại bằng chứng chỉ tiếng anh B1 ?

  Có 2 loại bằng tiếng Anh B1 đang lưu hành tại Viet Nam ngày nay mà con người luôn phải biết đó là:

  1. Chứng chỉ B1 nội bộ thuộc Bộ Giáo Dục và 

   đào tạo

   đây chính là

    chứng chỉ của 

   một số

    

   trường học

    

   nội địa

    được Bộ Giáo Dục và 

   đào tạo

    

   chứng nhận

    đủ chất lượng khảo thí.

  2. Chứng chỉ B1 châu Âu 

   tương tự

    với PET là kỳ thi 

   bao gồm

    3 bậc theo như khung tham chiếu của châu Âu và thường sẽ do 

   trường học

    Cambride cấp. Ở 

   nước ta

    thì Cambridge 

   có rất nhiều

    

   công ty

    khảo thí trải dài khắp cả nước.

  Với 2 loại bằng tiếng Anh kể trên, tuy vậy tại thị trường lao động nội địa ngày nay chỉ chấp thuận loại bằng có thời hạn hai năm mà thôi. Chính vì điều này mà việc chúng ta thi PET có thời hạn vĩnh viễn chắc chắn sẽ không đem lại hiệu quả gì. Con người nên cân nhắc và cân nhắc thật kỹ, chỉ có thể thi PET khi có ý định đi du học hoặc tại nơi chúng ta sinh sống và thực hiện công việc có yêu cầu chứng chỉ PET thì lúc đó mới phải thi thôi. Chúng ta có thể tìm đọc qua các bài thi PET và B1 để coi độ tương đương cũng như là độ khó đến đâu.

  Học và thi chứng chỉ ngoại ngữ B1 ở đâu?

  Khi đã giải đáp được câu hỏi chứng chỉ tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu rồi thì bạn cũng nên thử tìm hiểu địa điểm học và thi để thu thập chứng chỉ chuẩn cho mình.

  Nếu như bạn đang phân vân chẳng rõ học ở đâu thì có thể tìm đọc những lợi thế mà bạn nhận được khi học chứng chỉ B1 tại https://eduwork.edu.vn/ như:

  • Trung tâm đạt chuẩn uy tín:

  Uy tín là điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi theo học tại trung tâm này. độ uy tín được xác lập dựa trên những yếu tố như: nhiều sinh viên theo học và đã thành công khi thi lấy chứng chỉ, trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm, trung tâm luôn đem lại những gì tối ưu cho sinh viên.

  • Trung tâm có mức giá hợp lý:

  Học phí và lệ phí thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ B1 của trung tâm được đánh giá là hợp lý. Điều đáng nói là bạn chỉ cần nạp một lần học phí và 1 lần lệ phí thi là đã có chứng chỉ cho mình. Không như những trung tâm kém chất lượng khác là bạn phải nộp lệ thi phí nhiều lần nếu như không đậu.

  • Trung tâm có đội ngũ giảng viên hàng đầu:

  Giảng viên của trung tâm đều là những giảng viên được tuyển chọn kỹ càng và có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể được học với những giảng viên có phát âm chuẩn, có phương pháp dạy học tối tân và hiểu được cách giúp học viên hứng thú hơn với môn học.

  • Trung tâm 

   có nhiều

   chế độ ưu đãi:

  Một điểm Đáng chú ý là trung tâm luôn có nhiều chế độ ưu đãi dành cho học viên như hoàn trả học phí nếu như không đậu, chắc chắn đầu ra lên đến 99% cho học viên và tặng thưởng cho sinh viên nếu như đạt thành tích tuyệt vời trong khóa học.

  • Trung tâm 

   quan tâm

   đến từng học viên:

  Chứng chỉ B1 tiếng Anh có thời hạn bao lâu?

  Trên bằng B1 tiếng Anh không ghi rõ thời hạn bao lâu mà công ty đòi hỏi chứng chỉ của bạn sẽ quy định. Nếu bạn sử dụng bằng b1 tiếng Anh để đủ điều kiện tốt nghiệp thạc sỹ thì chứng chỉ sẽ có thời hạn trong 2 năm tính đến ngày bảo vệ luận văn/ luận án.

  Lệ phí thi và cấp bằng tiếng Anh B1/ chứng chỉ tiếng Anh B1 bao nhiêu?

  Lệ phí thi do từng đơn vị quy định có thể không giống nhau. ví dụ lệ phí thi chứng chỉ tiếng Anh B1 tại các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép do từng trường quy định từ khoảng 1.5 triệu – 1.8 triệu đồng. Để biết thông tin về kỳ thi, lệ phí thi, hô thi cấp chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1 tại tất cả các trường thuộc Bộ, xem lịch thi chứng chỉ tiếng Anh a2, B1, B2, C1.

  Bằng tiếng anh B1 có thời hạn bao lâu đã được chúng tôi giải đáp ở bài viết trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

  Hồng Quyên – Tổng hợp 

  Tham khảo ( chúng tôi eduwork.edu.vn,… )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2
 • Thi Tiếng Anh B1 Châu Âu Ở Đâu Và Có Khó Không ? – Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo Citi Việt Nam
 • Học Tiếng Anh Thông Qua Hình Ảnh
 • Tải Free Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Song Ngữ Anh
 • Ứng Dụng Animal 4D+ Và Animal Life 4D: Demo Và Link Tải 4D Cards Miễn Phí
 • Học Tiếng Đức B1 Mất Bao Lâu Với 4 Kỹ Năng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Pháp Từ A1 Đến B2 (Phần 1)
 • Học Tiếng Pháp Qua Bài Hát
 • Áp Dụng Học Tiếng Pháp Qua Bài Hát
 • Sao Bạn Không Học Tiếng Pháp Qua Bài Hát?
 • Học Tiếng Pháp Trong Bao Lâu Để Tiến Bộ Vượt Trội
 • Học tiếng đức b1 mất bao lâu chẳng là gì. Còn lại là đụng vào đống kiến thức căn bản đi học 1 năm trước. (Chểnh mảng y như IELTS ạ. Học xong gần năm rồi đầu óc chả còn mấy kiến thức mới thèm đi thi ạ). Thêm nữa là thi B1 ko giống thi IELTS. Tức là bạn không cần thi 4 kĩ năng cũng 1 lúc nên tớ đi thi kiểu Đọc là từ hồi hè, Nghe, Viết, Nói thì mới là mấy tháng trở lại đây sau khi thi APS xong.

  Mình thật ra không dành nhiều thời gian ôn luyện, phải thừa nhận là thời gian học tiếng Đức cũng Không phải ngắn và cũng mất khá nhiều công sức cơ mà học cách nhật nên nói thật không đc hiệu quả lắm. Nói thẳng ra mình dừng học tiếng Đức hoàn toàn cũng phải hơn nửa năm rồi. Và bản thân tớ ko được thích học tiếng Đức cho lắm nên cũng kém hiệu quả hơn. Quyển sách duy nhất mà tớ dùng trong thời gian ôn luyện là cuốn Zertifikat B1 mặc dù làm cũng không hết đâu.

  Học tiếng đức b1 mất bao lâu chẳng là gì. Còn lại là đụng vào đống kiến thức căn bản đi học 1 năm trước. (Chểnh mảng y như IELTS ạ. Học xong gần năm rồi đầu óc chả còn mấy kiến thức mới thèm đi thi ạ). Thêm nữa là thi B1 ko giống thi IELTS. Tức là bạn ko cần thi 4 kĩ năng cũng 1 lúc nên tớ đi thi kiểu Đọc là từ hồi hè, Nghe, Viết, Nói thì mới là mấy tháng trở lại đây sau khi thi APS xong.

  Học tiếng Đức B1 4 kỹ năng

  1. Học tiếng Đức B1 – Kỹ năng nghe

  Mình chủ yếu lúc ôn là đụng vào cuốn Zertifikat B1 để làm quen với dạng bài thi nghe. Công nhận nghe tiếng Đức khó thật. Phải đoán rất nhiều nhưng cũng vì thế mà tớ thích kĩ năng này nhất. Nó challenging lol. Cuốn sách học tiếng Đức B1 Zertifikat thật ra cũng chỉ có vài đề thôi thế nên nguồn chính của tớ vẫn là xem phim. Mình recommend hai phim Đức mình thích nhất là Der Untergang và Das Leben der Anderen. Ngoài ra nghe thêm Easy German trên Youtube. Vừa biết thêm được nhiều về văn hóa nước Đức nữa. Mình rất thích ekip Easy German và luôn hi vọng sang được đấy và sẽ được gặp cô Cari ngoài đời.

  Tự học tiếng Đức b1

  2. Tự học tiếng Đức B1 – Kỹ năng đọc

  Một lần nữa do mình là booknerd nên chắc kỹ năng này ko cần ôn nhiều vẫn qua dễ dàng mà ko cần bỏ nhiều công sức. Tuy nhiên vẫn nên trau dồi nhiều từ vựng và lúc ôn nên làm nhiều bài khó cho quen. Hồi đi học chắc cũng do được luyện đề khó hơn đề thi thật nên thành quen. Dù lúc đi thi đã bỏ rớt kiến thức khá nhiều nhưng tớ dù thừa nhận ko hiểu hết bài nhưng chắc chắn ko hiểu sai đề. Ý là có những câu hiểu nhầm ý hay gì đó ( Mình đã gặp trường hợp này lúc còn đi học và làm những bài khó.)

  3. Học tiếng Đức B1 – Kỹ năng viết

  Mình nghĩ đây là một trong những kĩ năng mình thấy mình rất ăn may. Xin thề là trong khi học tiếng Đức B1 4 kỹ năng thì kĩ năng này của mình chắc chỉ như đứa học A2.2 vì lười nói. Nói ra thì sợ bị ném đá nhưng có một đống bạn người Đức, chúng nó còn bắt nói tiếng Đức với chúng nó cơ mà lúc nào cũng kiểu nói tiếng Anh thì tao nói còn tiếng Đức á thì thôi khỏi nói chuyện luôn. Sáng hôm đi thi còn định bỏ thi vì chưa có chữ nào trong đầu. Chia sẻ thêm là ai ôn thi B1 đều biết là có tập đề ôn trước. Ai chăm thì ôn hết, ai lười thì ôn tủ. Mình còn không thèm ôn tủ, cũng chả thèm học bài mẫu, vào phòng thi viết ra cái rì nói cái đấy nên cũng ko biết mình thuộc loại nào. Teil 1 vào tung hứng với em partner như đúng rồi.

  Dù ko biết nhiều nhưng cứ phải tự tin. Teil 2 thì ko hiểu ăn ở tốt hay sao ra đúng vào cái đề dễ vào Social Network nên dù ko chuẩn bị nhưng với đống kiến thức bồi đắp sau 1 năm ko học hành tử tế vẫn chém nhiệt tình. Teil 3 thì lúc cô giám thị hỏi có hơi ấp úng tí vì chả hiểu hết ý cô là rì nhưng chắc vẫn đủ qua. Thế nên mình rút ra là cứ xem phim và đọc nhiều rồi tự khắc các kỹ năng khác cũng đỗ theo chỉ có là điểm không cao thôi.

  Tags: học tiếng đức online, học tiếng đức qua bài hát, học tiếng đức qua phim ảnh, tiếng đức cơ bản cho người mới bắt đầu, nguồn học tiếng đức miễn phí, trung tâm học tiếng đức uy tín, học tiếng đức du học, bảng chữ cái tiếng đức, top website học tiếng đức hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Học Phát Âm Tiếng Pháp Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • ​chúng Ta Nên Học Tiếng Pháp Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Pháp Bắt Đầu Từ Đâu
 • Học Tiếng Pháp Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Nên Học Tiếng Pháp Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Đức A1, A2, B1, B2,… Để Đi Du Học Đức Mất Bao Lâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức A2 Online Ở Đâu?
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Học Tiếng Đức A2 Online
 • Học Tiếng Đức Online A2:cách Học Hiệu Quả Nhất Và Các Ứng Dụng Miễn Phí
 • Về Khóa Học Tiếng Đức A2
 • Khóa Học Tiếng Đức A2 Chất Lượng Cao Tại Tp Hcm
 • Bạn dự định du học Đức và muốn biết học tiếng Đức A1, A2, B1, B2 mất bao lâu. Để có thể du học Đức bạn cần phải đạt ít nhất là trình độ tiếng Đức B1, không thì phải B2. Vậy học tiếng Đức từ A1 – B2 phải mất tổng cộng bao nhiêu thời gian?

  Các yếu tố ảnh hưởng đến việc học tiếng Đức mất bao lâu?

  • Bạn bao nhiêu tuổi? Khi còn trẻ bạn dễ dàng tiếp thu các kiến thức, đặc biệt là việc bắt chước một ngôn ngữ mới.
  • Bạn đã học ngoại ngữ bao giờ chưa? Nếu bạn đã từng học ngoại ngữ, bạn sẽ có kinh nghiệm học tiếng nước ngoài. Việc chinh phục tiếng Đức vì thế cũng sẽ dễ hơn.
  • Bạn có thể đầu tư bao nhiêu thời gian để học tiếng Đức? Dĩ nhiên càng đầu tư nhiều thời gian, càng nhanh đến đích hơn.
  • Bạn tự học tiếng Đức tại nhà hay theo học tại các trung tâm? Việc tự học sẽ vất vả và mất thời gian hơn nhiều so với việc học tiếng Đức tại các trung tâm. Đặc biệt, nếu bạn chưa quen với việc tự học thì càng mất thời gian hơn. Mà đôi khi kết quả thu được không như mong đợi.
  • Việc học tiếng Đức mất bao lâu còn phụ thuộc vào mục đích bạn học tiếng Đức. Bạn dự định du học nghề hay du học đại học? Nếu du học nghề bạn có thể làm hồ sơ xin visa ngay khi có chứng chỉ A2. Nếu du học đại học, tối thiểu, bạn cần có bằng tiếng Đức B1.

  Gọi ngay 0912.628.448 để biết thông tin về các lớp học tiếng Đức hiệu quả nhất!

  Học tiếng Đức mất bao lâu?

  Tiếng Đức được chia ra sáu cấp độ là A1, A2, B1, B2, C1 và C2. Để có thể du học nghề Đức, theo thông báo mới nhất của Đại sứ quán Đức, bạn cần có trình độ A2. Với bằng A2 bạn đồng thời phải chứng minh được việc tiếp tục học một khóa tiếng Đức tại Đức trước khi học nghề.

  Trình độ tiếng Đức B1 là yêu cầu tối thiểu để được cấp visa du học Đức. Nếu du học nghề với trình độ B1, bạn sẽ không cần chứng minh về khóa học tiếng Đức tại Đức.

  Như vậy nếu học liên tục 4 tiết/ngày bạn cần 2 – 3 tháng để hoàn thành trình độ A2. Để đạt trình độ B1 tiếng Đức bạn cần thời gian 4 – 6 tháng học liên tục. Tuy nhiên, thời gian học để đạt tới trình độ mong muốn còn phụ thuộc nhiều vào sự quyết tâm và nỗ lực của bạn. Nếu bạn đã từng học một ngoại ngữ khác, như tiếng Anh, việc học tiếng Đức sẽ dễ dàng hơn một chút.

  Với những thông tin về các khóa học TRABI vừa cung cấp, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi học bằng B1 tiếng Đức mất bao lâu? Chinh phục tiếng Đức là một hành trình chông gai. Là bước thử thách đầu tiên cho ý định đi du học Đức của bạn.

  Có một tin vui cho bạn là tất cả các học viên của TRABI sau khi ổn định việc học tập đều cho rằng những nỗ lực mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

  Có cách nào rút ngắn thời gian học tiếng Đức không?

  Tiếng Đức được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới cùng với tiếng Nhật và tiếng Nga. Việc học tiếng Đức được chia làm 3 cấp độ: Cơ bản (A1, A2), Du học nghề (B1, B2), Du học đại học – sau đại học (C1, C2).

  Học tiếng Đức A1, A2 mất bao lâu?

  A1 là trình độ tiếng Đức cơ bản. Giúp bạn sử dụng các câu giao tiếp đơn giản. Bạn có thể hiểu được nội dụng cuộc hội thoại nếu người đối diện nói chậm. Thời gian học tiếng Đức A1 tiêu chuẩn tại TRABI là 120 tiết tương đương khoảng hơn 100 giờ học.

  Khi học lên A2, bạn nghe nói dễ dàng hơn. Có thể nói những đoạn ngắn giới thiệu về gia đình, bản thân. Bạn cần khoảng gần 200 giờ học để hoàn thành trình độ tiếng Đức từ A1 lên A2.

  Để rút ngắn thời gian học trong giai đoạn cơ bản này, bạn nên luyện tập thường xuyên với các bạn cùng học. Nghe các bài hát tiếng Đức đơn giản, tải các app từ vựng để tranh thủ học mọi lúc, mọi nơi.

  Học tiếng Đức B1, B2 mất bao lâu thì xong?

  Với trình độ B1 bạn có thể dễ dàng giao tiếp với người Đức. Sau khi có trình độ A2, bạn có thể chọn các khóa học cấp tốc tại TRABI để rút ngắn thời gian học lấy bằng B1 tiếng Đức.

  Như vậy, để có bằng B1 tiếng Đức bạn mất khoảng gần 90 giờ với 100 tiết học cùng các giảng viên người Đức và người Việt của TRABI.

  Sau khi hoàn thành B1, bạn có thể tạm yên tâm du học nghề Đức. Sang Đức bạn sẽ vừa học tiếng, vừa học nghề. Cũng khá vất vả trong thời gian đầu khi bạn chưa quen với cuộc sống tại Đức. Nhưng chỉ trong một vài tuần, các học viên của TRABI đều có thể bắt nhịp và bắt đầu ổn định việc học tại Đức.

  Trình độ B2 tiếng Đức giúp bạn giao tiếp trôi chảy với người bản ngữ. Để học cấp tốc lên trình độ B2 bạn cần khoảng 70 giờ học với khoảng 240 tiết học.

  Trong giai đoạn này để rút ngắn thời gian học tập, hãy tăng cường việc xem các chương trình truyền hình, các bộ phim nổi tiếng, nghe các chương trình phát thanh bằng tiếng Đức. Việc luyện tập hàng ngày sẽ giúp bạn củng cố phản xạ giao tiếp tốt hơn.

  Học tiếng Đức để du học thạc sỹ mất bao lâu?

  Với chứng chỉ C1, C2 bạn có thể dùng tiếng Đức để viết luận văn. Sử dụng tiếng Đức như tiếng Việt là điều bạn có thể làm được với trình độ này.

  Để đạt đến mức thuần thục tiếng Đức bạn cần thời gian từ 1 – 1,5 năm. Thời gian học càng nhiều, luyện tập càng chăm chỉ thì bạn dành kết quả càng cao.

  Có thể bạn chưa biết, các ngôn ngữ khó nhất như tiếng Nhật, tiếng Quan Thoại có thể mất đến 88 tuần hoặc 2200 giờ để học. Nếu so sánh với những ngôn ngữ này, học tiếng Đức không thực sự mất nhiều thời gian và quá khó như mọi người vẫn nghĩ.

  Liên hệ ngay với TRABI để được biết các ưu đãi học tiếng Đức mọi trình độ!

  Trung Tâm Hợp tác Việt Đức – TRABI

  Số nhà 36, Ngõ 36, Phố Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

  Tel: 024 37 60 65 65 – Hotline: 0912 628 448

  Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamhoptacVietducTRABI/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Trình Độ A1 Mất Bao Lâu?
 • Top Các Ứng Dụng Và Website Học Tiếng Đức Hoàn Toàn Miễn Phí ” Amec
 • Bí Quyết Học Tiếng Đức Một Cách Hiệu Quả Nhất ” Amec
 • Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Đức Cấp Tốc Tại Amec ” Amec
 • Lịch Khai Giảng Lớp Học Tiếng Đức Tại Amec Hcm Tháng 9 Năm 2022 ” Amec
 • Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Mất Bao Lâu Có Bằng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh A1 Và Những Cần Biết
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh A1 Luyện Thi Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng?
 • Bộ Từ Vựng Natural English A1
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh A1, A2
 • Ở phần trước Trường đã giúp các bạn hiểu rõ về vấn đề thi bằng lái xe máy mất bao nhiêu tiền, hôm nay Trường sẽ bỏ ra một ít thời gian để giải đáp cho các bạn việc ” thi bằng lái xe máy mất bao lâu có bằng ” mà mọi người đang thắc mắc.

  Đa phần tâm lý nhiều người, khi đã thi kỳ thi sát hạch GPLX hạng A1 sẽ luôn mong ngóng tới ngày để cầm tấm bằng lái này trên tay để có thể tham gia giao thông đúng luật.

  Nhưng việc “thi bằng lái xe a1 khi nào có bằng” còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như việc bạn đã đậu được phần thi sát hạch hay chưa. Cũng như phải dựa theo quy định mà nhà nước ban hành.

  Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Mất Bao Lâu Có Bằng?

  Đầu tiên chúng ta sẽ phải nắm rõ được quy trình thi bằng lái xe hạng A1 đang được áp dụng tại các trung tâm đào tạo sát hạch lái xe trên toàn quốc. Các bạn cũng nên lưu ý rằng, quy trình chung là một và không có sự xáo trộn hay thay đổi và theo lộ trình quy định.

  Nếu tính theo ngày kể từ lúc bạn đăng ký cho tới lúc thi sát hạch và đến lúc nhận bằng các bạn sẽ mất khoảng 25 ngày để chuẩn bị hồ sơ đăng ký, ghi danh và tham gia kỳ thi. Vì sao lại như vậy?

  Và khi đã chọn được ngày thi phù hợp, học viên sẽ tới địa chỉ ghi danh của chúng tôi để đăng ký. Nhưng với điều kiện là hồ sơ phải nộp trước ngày thi ít nhất 1 tuần để Thầy Trường chốt danh sách và tiến hành nộp hồ sơ lên Sở GTVT chờ xét duyệt.

  Tiếp đến chúng ta sẽ tiến hành tham gia buổi học lý thuyết và tham gia buổi tập xe thiết bị trước ngay thi sau khi nghe thông báo từ ban tuyển sinh của nhà trường.

  Vậy thi bằng lái xe máy có lâu không? Bài thi lý thuyết và thực hành lái xe A1 thông thường sẽ diễn ra chỉ trong một buổi chiều hoặc sáng tùy theo lịch thi do Sở quy định. Thường thì học viên chỉ mất từ 2 – 3 tiếng là hoàn thành xong tất cả bài thi.

  Sau khi thi đậu cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành, học viên sẽ đợi tới ngày nhận bằng. Và theo quy định hiện tại, học viên thi đậu sẽ phải đợi đúng 15 ngày theo lịch làm việc của Sở GTVT. Đương nhiên sẽ bỏ qua các ngày thứ 7 và chủ nhật, vì thế các bạn sẽ phải đợi tầm 15 – 18 là sẽ nhận thông báo đến lấy bằng.

  Thường thi khi có bằng, Thầy Trường sẽ thông báo cho các bạn qua tin nhắn và bạn chỉ cần cầm theo CMND đến văn phòng tuyển sinh để nhận bằng.

  ĐẶT SUẤT THI ONLINE NGAY TẠI ĐÂY

  Trường hợp những bạn nào ở xa, không thể đến nhận bằng thì có thể liên hệ với Thầy Trường để có thể nhận bằng qua đường bưu điện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Cần Bao Lâu Để Học Tiếng Anh
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Ở Sơn La
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Ở Kiên Giang
 • Nên Đăng Ký Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 Hay B1?
 • Học Và Thi Tiếng Anh A2 Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Học Bằng Lái Xe B2 Mất Bao Lâu Để Thi Sát Hạch?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Xe Đưa Đón Học Sinh
 • Mẫu Hợp Đồng Thuê Xe Đưa Đón Học Sinh
 • ‘tài Xế Xe Trâu’ Đưa Đón Học Sinh Miễn Phí
 • Công Bố Kết Luận Điều Tra Vụ Học Sinh Trường Gateway Chết Trên Xe Đưa Đón
 • Cho Thuê Xe Đưa Đón Học Sinh Trọn Gói Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Giải đáp: Học bằng lái xe B2 mất bao lâu?

  Theo quy định chung thì các khóa đào tạo học thi lấy bằng lái xe B2 bắt buộc là 3 tháng đối với người chưa có kinh nghiệm. Đối với học viên muốn học cấp tốc thì tham gia các khóa dạy trong khoảng 1 đến 2 tháng.

  Trong thời gian trên, mỗi học viên đều được học đầy đủ những kiến thức về lý thuyết và thực hành. Tùy vào năng lực của học viên mà thời gian học dài hay ngắn. Tuy nhiên, mỗi người cần học thi nghiêm túc bởi bằng lái xe không đơn giản chỉ bằng lái xe. Mà còn ảnh hưởng đến quá trình bạn tham gia giao thông đường bộ.

  Sau khi học viên nắm vững các kiến thức lái xe sẽ được tham gia khóa thi sát hạch lấy bằng B2 do Bộ tổ chức.

  Chi phí học bằng lái xe B2

  Chi phí cho mỗi khóa học thi lấy bằng lái xe B2 tùy vào từng thời điểm, trung tâm đào tạo và năng lực của người học.

  Thông thường, các khóa học lái xe cơ bản 3 tháng dao động từ 5 đến 7 triệu đồng. Chi phí này đã bao gồm các khoản: Tài liệu, tiền sân tập, xăng xe, chi phí cho thầy,…

  Thay vì học ở nơi không chuyên nghiệp vừa không hiệu quả vừa không tiếp thu được nhiều kiến thức. Để tiết kiệm chi phí và tránh “tiền mất tật mang”, học viên nên chọn đúng cơ sở dạy lái xe uy tín.

  Học bằng lái xe B2 đúng cách, hiệu quả nhanh chóng

  Lên kế hoạch học lái xe

  Học viên học thi lấy bằng lái B2 cần lên kế hoạch và dành thời gian học nghiêm túc. Tránh tình trạng học nửa vời hay ỷ y vào kiến thức của mình. Mọi kiến thức lý thuyết và thực hành lái xe cần được học đầy đủ trước khi bạn vững tay và tự tin tham gia sát hạch.

  Chọn trường dạy lái xe

  Bạn cũng nên đầu tư và chọn cho mình trường dạy học lái xe được nhiều học viên tin cậy và chọn lựa. Các trường uy tín với đội ngũ giảng dạy tâm huyết sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học.

  Học thường xuyên và không nên nghĩ quá nhiều

  Sau khi chọn nơi học, đóng học phí và có lịch, bạn cần dành thời gian đi học thường xuyên. Bởi mỗi ngày bạn sẽ được dạy những kiến thức lái xe từ cơ bản đến nâng cao.

  Chắc chắn chịu khó sau 3 tháng học bạn sẽ tự tin tham gia sát hạch và khả năng đậu cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Học Lái Xe Ô Tô Ở Đâu Tại Tphcm?
 • Làm Gì Sau Khi Tốt Nghiệp Trường Tiếng?
 • Học Tại Trường Senmon Nào Sẽ Dễ Xin Việc Làm Ở Nhật?
 • Sự Khác Biệt Giữa Trường Đại Học Và Senmon Ở Nhật Bản
 • Làm Gì Sau Khi Học Xong Trường Tiếng Nhật
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Có Thời Hạn Bao Lâu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hiệu Lực Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Trong Bao Lâu?tại Eduwork.edu.vn.
 • Trả Lời Cho Câu Hỏi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Có Giá Trị Bao Lâu?
 • Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn B1 Châu Âu
 • Đề Thi Tiếng Anh B1 Chuẩn Khung Châu Âu
 • Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Khung Châu Âu Đảm Bảo Đậu
 • Theo như chuẩn mà Bộ Giáo Dục đưa ra thì chứng chỉ tiếng Anh có 6 bậc khung năng lực ngoại ngữ châu Âu. Đây chính là chứng chỉ tiếng Anh theo như thông tư 01/2014 mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Theo như thông tư này thì toàn bộ giáo viên công nhân viên chức phải có loại bằng cấp này mới đủ điều kiện giảng dạy. Đây chính là bằng cấp bắt buộc phải có nếu như chúng ta muốn thi vào công chức hoặc muốn nâng lương.

  Chính vì vậy mà chúng ta đang muốn nâng lương nhưng không biết nếu thi chứng chỉ tiếng Anh B1 thì sẽ có thời hạn trong bao lâu phải không, tìm trên mạng thì quá nhiều thông tin gây nhiễu, biết làm sao đây ? Như vậy thì thông tin nào mới là thông tin chính xác nhất chúng ta đang tìm kiếm ? Theo đó thì chứng chỉ tiếng Anh B1 do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp theo định dạng cũ sau đại học có giá trị trong vòng 2 năm. Chứng chỉ B1 Vstep và B1 theo chuẩn châu Âu sẽ có giá trị vĩnh viễn.

  Có bao nhiêu loại bằng chứng chỉ tiếng anh B1 ?

  Có 2 loại bằng tiếng Anh B1 đang lưu hành tại Việt Nam hiện nay mà chúng ta cần phải biết đó là:

  1. Chứng chỉ B1 nội bộ thuộc Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đây chính là chứng chỉ của một số trường đại học trong nước được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo chứng nhận đủ chất lượng khảo thí.
  2. Chứng chỉ B1 châu Âu tương đương với PET là kỳ thi bao gồm 3 bậc theo như khung tham chiếu của châu Âu và thường sẽ do trường đại học Cambride cấp. Ở Việt Nam thì Cambridge có rất nhiều đơn vị khảo thí trải dài khắp cả nước.

  Các cơ sở cấp phép chứng chỉ B1

  Như chúng tôi đã nói ở phần ở trên thì chỉ trừ khi chúng ta đi du học hoặc làm việc cho các công ty nước ngoài cần PET thì mới phải thi tại các đơn vị do Cambridge phụ trách, còn lại dùng trong nước thì thi tại các đơn vị thuộc bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

  – Tại miền Bắc: Có thể thi ở Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Thái Nguyên hoặc đại học Đà Nẵng cơ sở tại Hà Nội.

  – Tại miền Trung: Có thể thi ở đại học Huế, đại học Đà Nẵng và đại học Vinh.

  – Tại miền Nam: có thể thi ở Đại học sư phạm chúng tôi đại học Cần Thơ hoặc trung tâm SEAMEO RETRAC.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Có Thời Hạn Bao Lâu
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Có Thời Hạn Bao Lâu? Cập Nhập 2022
 • Thi Chứng Chỉ B1 Có Khó Không? Nên Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Ở Đâu?
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Là Gì? Thi Tiếng Anh B1 Ở Đâu 2022 Mới Được Công Nhận?
 • 3 Trung Tâm Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 “đáng Học” Nhất Hà Nội
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Có Thời Hạn Bao Lâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Có Thời Hạn Bao Lâu ?
 • Hiệu Lực Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Trong Bao Lâu?tại Eduwork.edu.vn.
 • Trả Lời Cho Câu Hỏi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Có Giá Trị Bao Lâu?
 • Giáo Trình Học Tiếng Anh Chuẩn B1 Châu Âu
 • Đề Thi Tiếng Anh B1 Chuẩn Khung Châu Âu
 • Chứng chỉ tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu?

  Nếu bạn đang có ý định xin việc hay chuyển ngạch để nâng lương với chứng chỉ tiếng Anh B1 thì bạn nên chuẩn bị từ bây giờ và nên hiểu rõ chứng chỉ tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu để chuẩn bị tốt hồ sơ cho mình.

  Hiện nay, chứng chỉ ngoại ngữ B1 sẽ có thời hạn là 2 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ. Như vậy, sau 2 năm thì chứng chỉ này sẽ hết hiệu lực và bạn phải thi lại chứng chỉ mới.

  Khi đã trả lời được câu hỏi chứng chỉ tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu rồi thì bạn cũng nên tìm hiểu địa điểm học và thi để lấy chứng chỉ chuẩn cho mình.

  Nếu bạn đang phân vân không biết học ở đâu thì có thể tham khảo những lợi thế mà bạn nhận được khi học chứng chỉ B1 tại https://eduwork.edu.vn/ như:

  • Trung tâm đạt chuẩn uy tín: uy tín là điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi theo học tại trung tâm này. Độ uy tín được xác lập dựa trên những yếu tố như: nhiều học viên theo học và đã thành công khi thi lấy chứng chỉ, trung tâm có kinh nghiệm nhiều năm, trung tâm luôn mang đến những gì tốt nhất cho học viên.
  • Trung tâm có mức giá hợp lý: học phí và lệ phí thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ B1 của trung tâm được đánh giá là hợp lý. Điều đáng nói là bạn chỉ cần nạp một lần học phí và 1 lần lệ phí thi là đã có chứng chỉ cho mình. Không như những trung tâm kém chất lượng khác là bạn phải nộp lệ thi phí nhiều lần nếu như không đậu.
  • Trung tâm có đội ngũ giảng viên hàng đầu: giảng viên của trung tâm đều là những giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được học với những giảng viên có phát âm chuẩn, có phương pháp dạy học hiện đại và biết cách giúp học viên hứng thú hơn với môn học.
  • Trung tâm có nhiều chế độ ưu đãi: một điểm đáng chú ý là trung tâm luôn có nhiều chế độ ưu đãi dành cho học viên như hoàn trả học phí nếu như không đậu, cam kết đầu ra lên đến 99% cho học viên và tặng thưởng cho học viên nếu đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

  Nhiều bạn sinh viên, nhiều cán bộ công chức nhà nước lo lắng không biết thời gian học tại trung tâm có phù hợp với lịch trình của mình hay không? Nhưng khi đến với trung tâm thì sẽ có nhiều hình thức học và thời gian học rất phù hợp.

  Đầu tiên, nếu bạn có thời gian thì có thể đến trực tiếp với trung tâm để học. Thời gian học cũng khá ngắn nên không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn thời gian học phù hợp với thời gian của mình.

  Dù học theo hình thức nào thì chứng chỉ mà bạn nhận được cũng có hiệu lực tuyệt đối.

  Chứng chỉ tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu không còn là nỗi lo của bạn khi bạn tìm được trung tâm dạy và cấp chứng chỉ uy tín, dễ học và cấp chứng chỉ thật cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Có Thời Hạn Bao Lâu? Cập Nhập 2022
 • Thi Chứng Chỉ B1 Có Khó Không? Nên Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Ở Đâu?
 • Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Là Gì? Thi Tiếng Anh B1 Ở Đâu 2022 Mới Được Công Nhận?
 • 3 Trung Tâm Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 “đáng Học” Nhất Hà Nội
 • Quan Trọng Về Kỳ Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100