Top 11 # Học Anh Văn Ielts Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Chứng Chỉ Anh Văn Quốc Tế Ielts

118, Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực học thuật đối với 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết. Hiện nay, chứng chỉ IELTS được hầu hết các trường trên thế giới công nhận như là điều kiện tiên quyết về trình độ ngoại ngữ để theo học các chương trình học ở bậc cao đẳng, đại học và sau đại học ở các trường thuộc các quốc gia Úc, New Zealand, Singapore, các nước châu âu và đặc biệt gần đây các trường đại học ở Mỹ và Canada cũng bắt đầu chấp nhận chứng chỉ IELTS. Với khóa luyện thi chứng chỉ IELTS của trung tâm các bạn sẽ nắm chắc kiến thức và các kỹ năng làm bài thi.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho tất cả các học viên muốn thi lấy chứng Anh văn quốc tế IELTS

Thời Lượng

Chứng chỉ Anh văn quốc tế được giảng dạy với các cấp độ khác nhau và có thời gian học khác nhau cụ thể như sau: – Luyện thi IELTS 7.0: 10 tuần – IELTS 6.5: 12 tuần – IELTS 5.5: 12 tuần – IELTS 4.5: 12 tuần – PRE-IELTS: 10 tuần – IELTS Speaking: 10 tuần

Nội Dung Khóa Học Anh Văn IELTS

– Chương trình luyện thi IELTS của trung tâm được thiết kế bao gồm 5 cấp độ từ Pre – IELTS, đến IELTS 7.0 tất cả các khóa học luyện thi IELTS đều được thiết kế trên cơ sở vừa tiếp tục giúp học viên phát triển kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, vừa bám sát mục tiêu đánh giá của kỳ thi nhằm giúp học viên phát triển dần các kỹ năng làm bài thi một cách hiệu quả. – Riêng đối với khóa IELTS 7.0, học viên được phát triển tối đa các kỹ năng làm bài thi thông qua các bài thi thử trong suốt khóa học trong đó thông tin đánh giá phản hồi trực tiếp đến từng học viên giữ vai trò quan trọng trong việc giúp học viên tối ưu hóa mức điểm thi chính thức của mình.

Ưu Đãi Chung

Tùy thuộc vào từng cấp độ mà có các mức học phí khác nhau cụ thể: – Luyện thi IELTS với học phí: 2500000 VNĐ – IELTS 6.5 với học phí: 2250000 VNĐ – IELTS 5.5 với học phí: 2000000 VNĐ – IELTS 4.5 với học phí: 1750000 VNĐ – PRE-IELTS với học phí: 1500000 VNĐ – IELTS Speaking với học phí: 1500000 VNĐ

Trung tâm anh ngữ Gia Việt chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28 tháng 12 năm 2009 sau gần một năm tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của học viên, thiết kế và thử nghiệm các chương trình giảng dạy phù hợp với đối tượng học viên của khu vực. Sau hơn hai năm hoạt động, trung tâm đã không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng dạy và học và xây dựng được lòng tin vững chắc vào chất lượng đối với nhiều thế hệ học viên và các bậc phụ huynh. Với quy mô đào tạo hiện nay khoảng 1.000 học viên theo học, trung tâm đã từng bước thực sự khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Cần Thơ nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Trung tâm cam kết luôn không ngừng đổi mới để trở thành đơn vị tiên phong về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Cần Thơ và các tỉnh ĐB sông Cửu Long nhằm giúp thế hệ trẻ trang bị cho mình một công cụ sắc bén trong giao tiếp thời kỳ hội nhập cũng như trong việc tiếp cận với các chuẩn mực tiếng Anh Quốc tế: IELTS, TOEIC, khung CEF. Trung tâm cam kết luôn phấn đấu để đạt được 3 mục tiêu cụ thể : – Chương trình và nội dung giảng dạy cập nhật và tiên tiến nhất. – Chất lượng giảng dạy và phục vụ tốt nhất. – Chi phí học tập hợp lý nhất

Khóa Học Ielts Speaking Online

Mô tả

Khoá học SPEAKING ONLINE này là sự tích luỹ toàn bộ những kinh nghiệm, phương pháp tiếp cận theo dạng bài, cách linh hoạt câu trả lời nếu cùng dạng nhưng khác câu hỏi, bố cục một bài như thế nào cho hiệu quả để ôn thi,… tất tần tật những gì Huyền đã tự ôn và trong quá trình tự học và dạy IELTS – Huyền đều tích luỹ hết vào các bài giảng trong khoá!

Khóa học được thiết kế dựa trên quá trình TỰ HỌC IELTS Speaking của bản thân và sự tìm tòi nghiên cứu trong suốt những năm ôn luyện và giảng dạy IELTS của Huyền. Đối với một người TỰ HỌC IELTS HOÀN TOÀN như Huyền, mỗi lần Huyền tạo ra một khóa học thì khóa đó cần phải:

Chi tiết nhất có thể (giải thích mọi thứ rõ ràng, không được dài dòng, phải có tính ứng dụng cao,…) → thì mới có thể tự học tại nhà được. Làm sao biết khóa thực sự chi tiết? → Bạn hoàn toàn có thể đánh giá qua video học thử bên dướivà các bài Huyền post về Speaking miễn phí trên website hàng tháng.

Các kỹ thuật đã được chính bản thân mình áp dụng và hiệu quả → Do đó các bài giảng được thiết kế sao cho dù đề thi có khác, nhưng miễn thuộc topic đó, mình vẫn có thể linh hoạt nói được.

Video học thử

Khóa phù hợp với

Những bạn mới bắt đầu học IELTS Reading, muốn tự học tại nhà, cần khóa học mà dạng bài nào cũng được dạy chi tiết, bài tập đi kèm được giải thích đáp án cụ thể.

Những bạn đã học IELTS Reading được một thời gian nhưng vẫn chưa tìm ra được hướng đi cho từng dạng bài, vốn từ đặc biệt từ đồng nghĩa còn hạn chế.

Học phí, thời gian học và hỗ trợ

Học phí: 800.000 đ

Thời gian học: Bạn có 1 năm để truy cập vào khóa học và tải tài liệu.

Hỗ trợ: Huyền hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong khóa bạn đăng ký trong suốt một năm truy cập đó.

Điểm học viên

Để đạt hiệu quả học cao nhất, bạn nên:

Mua 1 quyển vở mới dành riêng cho Speaking.

Chuẩn bị các bút màu:

đỏ: cho phần tiêu đề

đen: cho cấu trúc mẫu

xanh dương: cho ví dụ và bài làm

bút highlight: cho các điểm quan trọng cần lưu ý và từ vựng ghi điểm cao

Cách ghi chú

CHƯA VỮNG PHÁT ÂM

Bạn học phát âm (nguyên âm và phụ âm) cơ bản .

Đối với từ vựng, từ nào không biết phát âm thì tra từ đó trong từ điển ( hay ), rồi mở loa lên cho từ điển đọc sau đó nhại lại. Nhớ ghi lại phiên âm mỗi khi học từ mới → Nhiều bạn sẽ cảm ơn phương pháp này về sau đó! Huyền có thói quen ghi phiên âm từ năm lớp 9 rồi! Chẳng được ai dạy là /ei/ đọc là “ây” giống tiếng Việt cả → do Huyền tự học, nhại lại từ điển rồi tự tạo ra các quy tắc để mình nhớ lâu hơn! Tự học là như vậy! Giờ đây có các từ điển online, google dịch, video youtube dạy phát âm, thì không có lý do gì mình không làm được cả.

Sau 1-2 tháng, phát âm cơ bản cũng đỡ rồi, mình có thể bắt đầu khóa học.

ĐÃ VỮNG PHÁT ÂM

CÓ BẠN THỰC HÀNH

Quan trọng nhất là:

Có thời gian hẹn cụ thể, chi tiết (Đừng lố giờ – cố gắng hẹn mấy giờ trên Skype hay trực tiếp – thì tới đúng hẹn).

Học trước rồi mới hẹn (Phải đảm bảo cả hai bạn đã review, học cách trả lời và từ vựng của bài đó rồi thì mới hẹn nhau để thực hành). Ví dụ hôm nay hẹn nhau để thực hành Video 16 – Describe a person, thì cả hai đã phải học các công thức triển khai 5 phần rồi!

Lên topic trước (học video nào, khảo bài nào,…) và những gì cả hai cần học để biết mà thực hành trong ngày hôm đó (Tiết kiệm tối đa thời gian).

Xác định rõ buổi hẹn đó kéo dài trong khoảng bao nhiêu phút thôi (Chứ ngồi vài tiếng là lại nói chuyện gì đâu không à).

Sau một tuần, nhìn lại lịch hẹn và đánh giá chất lượng của các buổi hẹn. Nếu sau 1 – 2 tháng mà không đạt yêu cầu, thì nên xem xét lại.

Đây là một sự lựa chọn cực kỳ nản! Nhưng vô cùng xứng đáng nếu làm được! Đây cũng chính là lựa chọn của Huyền ngày đó (xách balo về quê ôn thi, không internet, không người thực hành cùng, tất cả tự thực hành, tự hết mọi thứ,…)

Nếu học một mình:

Lên lịch biểu chi tiết (Ngày đó học Video số mấy, Topic gì?)

Hôm sau trước khi học bài mới, TỰ KHẢO mình lại bài cũ (Nhớ lên thời gian học bài cũ). Tự đóng vai trò là giám khảo và thí sinh!

Sau một tuần, nhìn lại lịch hẹn và đánh giá chất lượng của các buổi học. Lúc này mình sẽ biết liền tại sao mình tiến bộ hay không tiến bộ!

Sau một thời gian thực tập (3-6 tháng – học một cách nghiêm túc, tập trung và đều đặn), mình sẽ tích lũy được một vốn từ nhất định, ý tưởng cho nhiều đề, cấu trúc triển khai nhiều hơn, hay hơn, … lúc này có thể ra ngoài thực tập được rồi.

Học Ielts Online Cho Người Mới

Học IELTS online cho người mới. Nếu bạn đang muốn học IELTS nhưng lại bận rộn không có thời gian đến trung tâm và cũng không thể tự giác học tập được thì hình thức học IELTS online cho người mới bắt đầu sẽ là sự lựa chọn số 1 đấy. Học IELTS online cho người mới bắt đầu ngày càng trở nên phổ biến và thu hút đông đảo học viên, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tối ưu cho bạn.

Lợi ích của việc học IELTS online so với offline

Khi chọn học IELTS online cho người mới bắt đầu, bạn không cần đến trung tâm mà vẫn có thể học tập chỉ cần có laptop, điện thoại smartphone và kết nối internet là được. Như vậy việc học tập sẽ thường xuyên được thực hiện, dễ tạo hứng thú cho bạn hơn, kết quả theo đó mà cũng tốt hơn.

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi học online bởi chi phí học rẻ hơn có thể đến 10 lần offline. Thông thường một khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu chỉ khoảng 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng, trong khi bạn có thể phải bỏ ra cả chục triệu cho những khóa học tại trung tâm.

Hoàn toàn chủ động về thời gian là điểm ưu thế nhất của những khóa học IELTS online cho người mới bắt đầy. Nếu bạn không thể sắp xếp được thời gian theo những khung giờ học cố định tại trung tâm thì giờ đây học IELTS online cho người mới bắt đầu sẽ giải quyết nỗi lo đó thật đơn giản, bạn có thể truy cập vào học bất cứ lúc nào mình có rảnh.

Xu hướng học IELTS online miễn phí

Website học IELTS online free

Không giới hạn số lần học

Khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu không giới hạn số lần học. Nghe quá tuyệt phải không? Khi học trực tiếp ở trung tâm, cũng bài giảng đó nhưng bạn chỉ được nghe 1 lần, nếu bận mà nghỉ học hay lơ là một chút là nó đã trôi qua và bạn không hiểu gì rồi. Với học online cho người mới bắt đầu thì khác, cùng một bài học nhưng bạn có thể học đi học lại không giới hạn số lần học.

Hình thức học online như thế nào?

Muốn tham gia khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên trang web mình định học. Sau khi đăng kí mua khóa học thì bạn sẽ nhận được mã kích hoạt, và chỉ cần nhập mã kích hoạt là có thể vào học được rồi.

Chỉ cần ngồi ở nhà, mở máy tính hay điện thoại lên và học, thích học lúc nào cũng được, học một lần không hiểu thì nghe đi nghe lại đến bao giờ hiểu thì thôi,… như vậy quá tiện lợi phải không nào?

Một số địa chỉ học IELTS online bạn nên biết

Hiện nay, bắt kịp nhu cầu học tập và phát triển, nhiều trang web đã bán các khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu như chúng tôi chúng tôi ngoaingu24h, chúng tôi chúng tôi chúng tôi kyna.vn,… Các khóa học này thường chỉ có giá vài trăm nghìn mà chất lượng cũng không hề thua kém tại trung tâm.

Giảng viên liên kết đào tạo cũng là những chuyên gia nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của những khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu này. Điều tuyệt vời nhất là chỉ cần bỏ tiền một lần nhưng bạn có thể học khóa học online này đến trọn đời.

Học IELTS tại Đà Nẵng – Du Học & Anh Ngữ UEC

Tư Vấn Du Học – Luyện Thi IELTS tại Đà Nẵng Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Ở Tại Đà Nẵng

Khóa Học Ielts Online Miễn Phí

Vậy khóa học này có gì?

Và khóa học này dành cho ai?

Làm sao để học khóa học này?

Hướng dẫn học:

Các bài học đã phát hành thì các em có thể bấm vào

“link màu xanh”

để học.

Lịch học sẽ được phát hành hàng tuần và thông báo trên fanpage Aland

Danh sách bài học

6.5 IELTS Writing – cô Mai Linh

6.5 IELTS Speaking – cô Lan Phương

Unit Title 1 Overview 2 General tips 3 Part 1: Wh-question 4 Part 1: Yes/No questions 5 Part 2: Describing people 6 Part 2: Describing places 7 Part 2: Describing events 8 Part 2: Describing things 9 Part 3 : Common question types : Future, Past, Unreal situations 10 Part 3: Common question types: Opinion, Comparison, Cause and effect

Giáo viên – chuyên gia IELTS

Ms Mai Linh – 8.5 IELTS

Cô Mai Linh là người sáng lập ra Động 8IELTS – Aland English và là tác giả rất nhiều đầu sách luyện thi IELTS cực chất lượng do dành cho học viên như là cuốn 30 ngày xây gốc IELTS, 20 chủ điểm ngữ pháp IELTS, Vocabulary for IELTS band 6.0-7.0-8.0…

Ngoài ra, cô Mai Linh còn phụ trách rất nhiều các hoạt động và chia sẻ IELTS tới hàng nghìn học sinh IELTS trên cả nước thông qua các bài giảng online thú vị.

Ms Lan Phương – 8.5 IELTS

Với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh học thuật và IELTS cho hàng nghìn học viên tại Hà Nội. Ms Lan Phương trở thành “cô giáo quốc dân” được yêu thích tại IMAP Việt Nam (với hơn 35 cơ sở đào tạo tiếng Anh).

Cô Lan Phương còn phụ trách chuyên môn tại Aland English với các chương trình giảng dạy, đào tạo và truyền cảm hứng học tiếng Anh. Từ đó có thể giúp các học sinh có thể yêu thích – chinh phục – xây ước mơ với tiếng Anh, từ đó có thể “vươn ra biển lớn” với điểm số IELTS thật là cao.

Làm sao để học tốt hơn?

Khi thắc mắc thì làm sao?

Làm sao để được cô Mai Linh và cô Lan Phương giải đáp?

Các bạn yên tâm, Aland English sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập,

Và khóa học 6.5 IELTS Writing và Speaking này cũng vậy.

Hỗ trợ học tập

Group: 

facebook.com/groups/ielts.aland

Fanpage: 

facebook.com/aland.edu.vn

Tài liệu luyện thi IELTS phù hợp

Đối với việc luyện thi IELTS, đặc biệt là việc tự học thì tài liệu để học tập là vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy mà trong khóa học này thì tài liệu đính kèm mà Aland English gửi tới các bạn là điều không thể thiếu.

Về phần tài liệu đính kèm của bài học: Các bạn vào mỗi bài học sẽ có tài liệu đính kèm để các bạn học tốt hơn tại đó.

Về phần tài liệu bổ trợ của khóa học: Các bộ tài liệu bổ trợ của khóa học sẽ được Aland English cập nhật liên tục tại bài viết này, bao gồm các tài liệu do Aland English biên soạn và cả các tài liệu phù hợp với khóa học.

Các tài liệu nền tảng bao gồm:

– Khóa học 30 ngày tự học IELTS cho người mất gốc

Nếu các bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS, để học khóa học IELTS Online miễn phí – 6.5 Speaking và Writing của Aland English thì cần phải trải qua một quá trình vất vả trước đó đã. Để dễ dàng hơn thì các bạn có thể tìm hiểu khóa học 30 ngày tự học IELTS dành cho người mất gốc mà Aland English biên soạn sau đó học theo các hướng dẫn mà Aland English đã biên soạn và chia sẻ cho các bạn rồi đó.

Đối với tài liệu tự học band 6.5:

– Bridge to IELTS Pre-intermediate – Intermediate Band 3.5 to 4.5

– Bộ Complete IELTS - Cambridge

– Target Band 7: IELTS Academic Module

– Mat Clark – Mark Allen for IELTS

Tài liệu IELTS rất nhiều và cũng rất nhiều tài liệu chất lượng, chính vì vậy mà các thí sinh thường học rất “lan man” làm cho kết quả không đạt như mong đợi. Các chuyên gia tại Aland English khuyên các bạn nên dành thời gian tập trung vào một vài tài liệu nhất định, từ đó học thật tốt và dễ dàng đạt kết quả cao nhất.

Và……..