Một Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Bao Nhiêu Tiền?

--- Bài mới hơn ---

 • Giá 1 Khóa Học Tiếng Anh Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay
 • Khóa Học Tiếng Anh Bao Nhiêu Tiền, Tổng Hợp Chi Tiết Nhất
 • 1 Khóa Học Tiếng Anh Mất Bao Nhiêu Tiền Ở Tphcm?
 • Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Mất Bao Lâu?
 • 1. Cách học tiếng Anh giao tiếp tốt

  Tiếng Anh giao tiếp là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, khả năng nói chuyện với người nước ngoài một cách trôi chảy. Những gì bạn nói họ có thể hiểu được và ngược lại.

  Để học tốt tiếng Anh giao tiếp, bạn có thể thực hiện một số tip sau:

  – Mỗi sáng thức dậy cố gắng học thuộc vài từ vựng và sử dụng từ đó để viết thành một đoạn văn ngắn. Khi đến công ty bạn có thể cùng một người bạn nào đó cũng có nhu cầu học anh văn giao tiếp giống bạn hai người sẽ đàm thoại với nhau bằng tiếng anh với những câu đơn giản. T

  – Chăm chỉ và kiên trì sẽ giúp bạn sớm thành công. Để giao tiếp tiếng Anh tốt, bạn nên thực tạp nói với bạn bè hoặc đồng nghiệp cũng rất tốt.

  – Mỗi ngày bạn hãy thực tập lắng nghe và nói tiếng anh trên báo đài hay trên trang web, nó sẽ giúp bạn tăng kỹ năng nghe nói tiếng anh, hơn nữa bạn có thể học cách phát âm. Bạn cũng cần học các thành ngữ tiếng anh và các câu giao tiếp phổ biến hay cách thành lập cụm từ, cụm động từ.

  – Tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn có thêm cơ hội học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn.

  2. Chi phí khóa học tiếng Anh giao tiếp

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho bạn lựa chọn. Tùy vào trình độ cũng như kinh phí mà lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp nhất.

  Bạn cũng có thể tham khảo khóa học tiếng Anh giao tiếp tại English4u. Đây là trung tâm dạy và học phổ biến với robot nói tiếng Anh. Bạn không phải tìm môi trường nói tiếng Anh, không phải tìm người nước ngoài để nói tiếng Anh mà chỉ cần máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp ở khắp mọi nơi rồi.

  Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại English4u được chia theo trình độ khác nhau. Trước khi bắt đầu học, bạn sẽ được làm thử một bài test để kiểm tra trình độ, sau đó mới đăng ký khóa học phù hợp. Nếu trong quá trình đăng ký bạn gặp bất kỳ khó khăn nào có thể liên hệ tới trung tâm để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Tp.hcm, Khóa Học Giao Tiếp Bao Nhiêu Tiền ?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp : Bắt Đầu Từ Đâu ?
 • Anh Văn Giao Tiếp Cho Người Đi Làm
 • Ngoại Ngữ Thái Bình Dương: Trung Tâm Anh Văn Giao Tiếp Tại Dĩ An
 • Top 3 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Dĩ An
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Sununi Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Ames English Có Lừa Đảo Không?
 • Anh Ngữ Aten Có Tốt Không ?
 • Các Khóa Học Và Học Phí Tại Trung Tâm Anh Ngữ Aten
 • Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Nhất Ở Hà Nội
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Báo Chí
 • Với các bạn đang có nhu cầu đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp, bên cạnh vấn đề chọn địa chỉ học, nội dung khóa học thì một vấn đề cũng được khá nhiều người quan tâm đó là giá khóa học bao nhiêu tiền.

  Các yếu tố quyết định mức giá học phí 1 khóa học tiếng Anh giao tiếp

  Giá trị của 1 khóa học tiếng Anh giao tiếp được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào các yếu tố như giảng viên, số lượng học viên trong lớp, giáo trình, tài liệu,… mà mức học phí cho 1 khóa học này sẽ có sự khác nhau. 

  • Về giảng viên: Nếu giảng viên là người có kinh nghiệm, trình độ cao thì người học sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và nhanh hơn. Và các thầy cô tại SunUni có nền tảng chuyên môn vững chắc, có thể hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình ôn thi. 

  • Số lượng học viên trong một lớp: Nếu học viên trong lớp học có số lượng đông thường sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, số lượng thành viên trong lớp vừa đủ không quá đông để giảng viên có thể theo dõi tình hình học tập của từng người.  

  • Giáo trình: rất quan trọng với những người cần học tiếng Anh giao tiếp. Những cuốn giáo trình của SunUni được biên soạn cẩn thận, dễ hiểu sẽ giúp học viên nắm được kiến thức hiệu quả nhất.

  • Tài liệu: Tài liệu ôn luyện tiếng Anh giao tiếp của SunUni giúp học viên có thêm những kiến thức bổ trợ, phục vụ quá trình ôn luyện và làm bài được tốt hơn.

  • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học tập của học viên. Nếu một lớp học chật hẹp, thiếu hình ảnh âm thanh, điều hòa hay quạt mát sẽ đảm bảo học viên học tập một cách thoải mái. 

   

  Giá học tiếng Anh giao tiếp tại SunUni bao nhiêu tiền?

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại SunUni bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được rất nhiều người muốn biết. Mức giá học phí học tiếng Anh giao tiếp tại SunUni thực tế bao nhiêu tiền cũng được quyết định bởi các yếu tố trên.

  Trong đó yếu tố chất lượng ôn luyện được đặt lên hàng đầu. SunUni luôn cố gắng hỗ trợ, tư vấn học viên những kiến thức thiết thực và phù hợp nhất.

  Hiện tại học phí của khóa tiếng Anh giao tiếp là….. VND.

  SunUni trung tâm luyện thi tiếng Anh hiệu quả tại Hà Nội

  Là một trung tâm luyện thi tiếng Anh tại Việt Nam, vì thế SunUni là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể luyện thi IELTS, tiếng Anh giao tiếp, TOIEC…. Chỉ cần bạn có đam mê với tiếng Anh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn tiêu biểu là chương trình học phí luyện thi Ielts 0% lãi suất.  

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Không?
 • Dùng App Kết Bạn Với Người Trung Quốc Để Mở Rộng Mối Quan Hệ
 • App Học Từ Vựng Tiếng Trung Theo Chủ Đề Siêu Hay Và Dễ Học
 • Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc Trong 30 Ngày
 • Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 30 Ngày: Trình Độ Trung Cấp (Kèm Cd)
 • Tại Tp.hcm, Khóa Học Giao Tiếp Bao Nhiêu Tiền ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Bao Nhiêu Tiền?
 • Giá 1 Khóa Học Tiếng Anh Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay
 • Khóa Học Tiếng Anh Bao Nhiêu Tiền, Tổng Hợp Chi Tiết Nhất
 • 1 Khóa Học Tiếng Anh Mất Bao Nhiêu Tiền Ở Tphcm?
 • Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Bao Nhiêu Tiền?
 • Với nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng từ mọi đối tượng, các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp TPHCM cả cũ lẫn mới mọc lên rất nhiều trong những năm qua. Bên cạnh tìm kiếm địa chỉ tin cậy, chất lượng, câu hỏi khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền cũng khiến nhiều người thắc mắc.

  1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền tại các trung tâm truyền thống?

  Để có thể kết luận mức giá trung bình cho chi phí học tiếng Anh giao tiếp tại Sài Gòn hiện nay khá khó khăn vì đây là một vấn đề rất dao động, còn tùy thuộc vào số học viên, danh tiếng giảng viên,… Theo đó, thấp nhất một khóa học sẽ có giá 1.000.000 đồng trở lên. Đối với trung tâm lớn, uy tín hay lớp ít học viên thì học phí có thể từ 2.000.000 đồng đến 3.500.000 đồng. Mức giá có thể cao hơn nữa trong một số trường hợp đặc biệt hơn. Nhìn chung, khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền là một câu hỏi mở.

  Tại các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp TPHCM truyền thống này, lộ trình học rất nhiều level, tầm từ 5 đến 10 level tùy trường. Thông thường người học phải mất đến 3-5 năm mới hết được giáo trình và kết thúc. Tổng thiệt hại trong thời gian này vì vậy sẽ rơi vào khoảng 10 đến 20 triệu đồng (nếu lấy giá trung bình 1.500.000 đồng/khóa)

  Đó là về chi phí và thời gian, còn mặt hiệu quả thì sao? Sự thật cho thấy, nhiều bạn dù level đến mức 7/10 tại một vài trung tâm nhưng vẫn không giao tiếp được tiếng Anh. Thậm chí có người có chứng chỉ tiếng Anh nhưng vẫn không giao tiếp được.

  Tại sao nhiều người lại thay đổi nhiều trường như vậy ngay cả khi biết không nên?

  Anh Minh Khiêm (nhân viên ngân hàng, 28 tuổi) cho biết mình đã từng học qua 4 khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại 4 trung tâm khác nhau: “Cứ học thử nơi này 1 vài tháng thì chán rồi bỏ, rồi qua nơi khác học. Cứ mỗi lần đổi trung tâm như vậy thì mình lại phải test level đầu vào lại, đều vẫn ở level cũ như ở trung tâm trước. Cũng biết là rất tốn tiền và thời gian nhưng học không thấy hiệu quả nên mình không thể tiếp tục được.”

  Tại sao bạn học bao nhiêu năm mà không nói được?

  Vậy là sau thời gian dài, những người như anh Khiêm vẫn dậm chân mãi ở một trình độ. Và khi đó, tổng thiệt hại về thời gian tưởng ngắn nhưng không hề ngắn, tổng thiệt hại về tiền bạc tưởng rẻ nhưng lại rất mắc.

  2. Tại sao tại có tình trạng trên? Phương pháp học ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả học?

  Có rất nhiều lý do cả chủ quan lẫn khách quan: vì học thấy không hiệu quả, không kiên trì, không thích hợp, quá bận rộn nên không đảm bảo được thời gian học, không tìm kiếm được động lực và niềm vui khi học nên dễ chán, dễ nản và do lười biếng, không thích học tiếng Anh. Khóa học tiếng anh giao tiếp bao nhiêu tiền, dù đắt hay rẻ đều sẽ bị lãng phí trong trường hợp này.

  Tìm lại động lực cho bản thân để bắt đầu

  Có bao giờ bạn thắc mắc mình đã mất 7 năm trung học và mấy năm Đại học mà vẫn không nói được tiếng Anh? Nguyên nhân là do chúng ta đã tiếp xúc quá nhiều và quá lâu với những phương pháp giảng dạy truyền thống cũ kỹ, kém hiệu quả dẫn đến hình thành lối mòn trong tư duy, nhận thức. Do phương pháp truyền thống mà chúng ta quen thuộc tính hiệu quả không hề tốt. Dù khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền cũng đều trở thành công cốc.

  Chọn khóa học có thời gian linh hoạt và lâu dài

  3. Giải pháp học từ English Town là gì?

  Để có thể giải quyết tình trạng trên, cách duy nhất của bạn là gỡ từng “nút thắt” một:

  Bạn có bao giờ nghĩ có trung tâm tiếng Anh sẽ dạy bạn học bằng cách cho bạn tham gia Prom, nghe nhạc sống, tham gia các sự kiện hoành tráng siêu vui với hàng trăm người, mở lớp làm gốm,…? Tưởng chừng khó tin, nhưng tất cả những hoạt động đó đều có ở English Town. Và thậm chí, English Town còn có nhiều hơn cả thế, tham gia ị tại English Town sẽ khiến bạn không khỏi “choáng ngợp”!

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp bao nhiêu tiền không phải quan trọng nhất, mà cần tới thời gian và hiệu quả xứng đáng. Hãy đăng ký học một khóa dài để học liên tục vì thói quen không hình thành ngày một ngày hai, và tiếng Anh không chỉ đến với bạn sau chỉ một vài tháng. Và nếu bạn là người bận rộn, tìm đến trung tâm có lịch học linh hoạt (bạn được tự đăng ký học lớp tùy chọn như hình thức học tín chỉ) sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Tìm môi trường tiếp xúc tiếng Anh 100% để rèn phản xạ, thói quen

  Để thực hiện được điều này, chúng ta chỉ có thể đi du học, định cư tại nước ngoài? Tin vui cho bạn là tại English Town – thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn, bạn cũng có thể làm được điều đó. Tại đây, cả trong và ngoài lớp học, mọi “cư dân” từ giáo viên, học viên cho đến nhân viên của English Town đều phải sử dụng tiếng Anh 100% triệt để. Đặc biệt, English Town còn có khóa học với lộ trình vô cùng chi tiết để cùng bạn chinh phục giấc mơ du học. tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp : Bắt Đầu Từ Đâu ?
 • Anh Văn Giao Tiếp Cho Người Đi Làm
 • Ngoại Ngữ Thái Bình Dương: Trung Tâm Anh Văn Giao Tiếp Tại Dĩ An
 • Top 3 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ở Dĩ An
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Qua Điện Thoại
 • Thi Ielts Bao Nhiêu Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Phí 1 Khóa Luyện Thi Ielts Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Khóa Học Ielts Bao Nhiêu Tiền? Học Phí Luyện Thi Ielts
 • 1 Khóa Học Ielts Bao Nhiêu Tiền?
 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Lấy Bằng Ielts Bạn Cần Phải Biết
 • Học Tiếng Anh Lấy Bằng Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 1. Thi IELTS bao nhiêu tiền

  Hiện tại, có duy nhất hai đơn vị được ủy quyền tổ chức kỳ thi IELTS thường kỳ là Hội đồng Anh – British Council và IDP – tổ chức giáo dục tới từ Úc. Ngoài việc đăng ký trực tiếp tại văn phòng của British Council và IDP, thí sinh còn có thể nộp lệ phí dự thi IELTS tại hệ thống các đối tác trung gian đăng ký dự thi của hai đơn vị trên khắp toàn quốc.

  Hiện nay, lệ phí thi IELTS bao gồm:

  – Phí dự thi: 4.750.000 đồng áp dụng cho cả thi trên máy và thi trên giấy truyền thống

  – Phí phúc khảo: 2.200.000 đồng. Nếu kết quả sau phúc khảo khác với kết quả thi ban đầu, thí sinh sẽ được hoàn lại số tiền đã nộp

  + Bảng điểm thêm: 100.000 đồng mỗi bảng điểm yêu cầu

  + Bộ đề thi mẫu: 360.000 đồng/quyển do ESOL Cambridge phát hành.

  Như vậy, thi IELTS bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của người dự thi. Nếu chỉ tham gia kỳ thi thông thường không phúc khảo không xin thêm bảng điểm, không có yêu cầu đặc biệt gì thí sinh chỉ phải nộp phí dự thi cố định là 4.750.000 đồng. Với nhiều người, đây có thể là con số lớn, tuy nhiên với những lợi ích thiết thực mà tấm bằng IELTS mang lại, đây quả là một món “hời” đáng để đầu tư.

  2. Nên đăng ký thi IELTS trước bao nhiêu ngày? Thời điểm thích hợp nhất để thi IELTS?

  Trong cộng đồng học viên luyện thi IELTS, có một đợt dài rộ lên những lời đồn “ngầm” rỉ tai nhau, rằng đi thi IELTS vào tháng X đề khó, tháng Y đề dễ hay giám thị bên A thân thiện dễ tính còn giám thị nơi B gắt gỏng, cáu kỉnh… Tuy nhiên, đây thực sự là những lời đồn đại vô căn cứ bởi nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, đề thi IELTS hoàn toàn là do ESOL Cambridge biên soạn nên độ khó và các yêu cầu về kỹ năng là tương đương nhau giữa các vùng miền trên thế giới. Thứ hai, điểm IELTS được chấm dựa trên độ khó chung của đề thi. Nghĩa là nếu đề có lỡ “khó nhằn” hơn một chút so với bình thường, thì lần đấy điểm chấm nhất định sẽ “dễ thở” hơn!

  Một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn nữa là nên đăng ký thi IELTS trước bao nhiêu ngày ? Nhiều cá nhân cho rằng thời điểm thích hợp nhất là 2 tháng trước ngày thi chính thức. Tuy nhiên, theo ý kiến từ các chuyên gia, đăng ký thi IELTS trước bao lâu cũng được miễn là thí sinh có thể trang bị đủ kiến thức, đủ kỹ năng và tự tin để sẵn sàng lao vào cuộc chiến. Bởi lẽ với bất kỳ ai đã quyết định đăng ký thi IELTS, cũng đều xác định đó là lần thi quyết liệt nhất, hết mình nhất và kết quả đạt được, phải là cao nhất.

  3. Luyện thi IELTS cần chuẩn bị gì?

  Ngoài việc kiểm tra xem thi IELTS bao nhiêu tiền , để tham gia kỳ thi IELTS, thí sinh còn phải trải qua quá trình luyện thi IELTS chuyên sâu để phát triển năng lực của mình. Việc luyện thi IELTS cần chuẩn bị những điều sau:

  – Lộ trình phù hợp năng lực

  Lộ trình, hay kế hoạch từng bước là điều không thể thiếu khi bắt đầu làm bất kỳ một việc gì. Luyện thi IELTS cũng vậy. Có lộ trình, người học dễ dàng xác định được mục tiêu, định hướng được vị trí hiện tại của mình và có phương pháp để đẩy nhanh khả năng bản thân. Không có lộ trình, học viên sẽ không biết mình đang đứng ở đâu, mình cần làm gì hay mình phải làm gì. Từ đó gây xao nhãng và mất thời gian vô ích. Đặc biệt, lộ trình phải phù hợp với trình độ, người học mới có thể tiến bộ nhanh nhất. Nếu bạn là người mới bắt đầu, trước hết hãy cố gắng vạch cho mình lộ trình để đạt được điểm IELTS 5.0 .

  – Tinh thần tự tin, thoải mái, nỗ lực học tập

  Khi đã đặt ra được lộ trình, thí sinh cần phải thực sự nỗ lực để có thể đi theo đúng lộ trình đó. Giữ tinh thần luôn thoải mái, nhưng không ngừng đặt bản thân mình trong guồng quay áp lực. Giữ bản thân luôn tự tin, nhưng không được chủ quan với đề thi dù quen hay lạ. Đối với một người không cố gắng, không tự tin, thi IELTS bao nhiêu tiền đổ vào cũng chưa chắc đã đủ. Ngược lại, nếu có thể tự học IELTS tại nhà , bạn sẽ tiết kiệm được “kha khá” chi phí rồi!

  Trấn an bản thân bằng cách chuẩn bị mọi thứ cho kỳ thi thực sự kỹ càng trong suốt chuyến hành trình nỗ lực chinh phục chúng. Hãy xác định rằng sắp tới đây chính là thời điểm bạn thể hiện được năng lực, kỹ năng của bản thân và tận hưởng thành quả ngọt ngào về những chuỗi ngày cố gắng, chăm chỉ học tập. Đặc biệt, thí sinh nên xem lại một lần nữa các quy định về kỳ thi IELTS , nhớ rõ thời gian, địa điểm, hồ sơ làm thủ tục, các vật dụng cần mang theo để tự tin, không bị luống cuống khi tham dự kỳ thi.

  Thêm nữa, vừa hỗ trợ bản thân tiếp thu nhiều thông tin, kiến thức vừa tạo tâm thế thoải mái, tự tin hơn trước khi bước vào cuộc thi, bạn nên tham gia vài buổi hội thảo miễn phí dành cho thí sinh đăng ký thi IELTS do IDP tổ chức định kỳ 3 -4 lần mỗi tháng. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin cần thiết kỹ năng làm bài cũng như mẹo tránh những lỗi thường gặp.

  – Giáo trình luyện thi sát thực tế

  Trước khi chính thức tham gia kỳ thi IELTS, học viên cần làm đề thi thử để quen với dạng đề và tự ước lượng được năng lực bản thân, qua đó đặt mục tiêu cho phù hợp. Giáo trình luyện thi chính là một trong những công cụ đáng giá và bổ ích nhất trong giai đoạn này. Giáo trình càng sát với thực tế, khả năng trúng dạng đề khi vào phòng thi càng cao tạo điều kiện cho học viên có cơ hội dễ dàng đạt được điểm cao hơn!

  Nếu muốn đạt kết quả thi tốt nhất, hãy tự lên cho mình mục tiêu, lộ trình thực hiện mỗi ngày như học từ vựng, giải bộ đề, tạo áp lực thời gian như thi thật. Bên cạnh tham khảo các đề thi trước, bạn cũng đừng hoàn toàn bó buộc vào sách vở, bài tập. Trau dồi, rèn luyện kỹ năng mỗi ngày thông qua việc nghe nhạc USUK, đọc tạp chí, xem các bộ phim kinh điển, xem chương trình truyền hình bằng tiếng Anh.

  Đồng thời, cần biết phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu của mình thông qua luyện tập, thi thử IELTS. Ghi chú, xác định khả năng của mình thường xuyên để lên chiến lược phù hợp. Chẳng hạn như nếu kỹ năng Writing yếu nhất, hãy dành nhiều thời gian cho chúng nhiều hơn 3 kỹ năng còn lại.

  – Giáo viên chuyên môn cao

  IELTS, đặc biệt là IELTS Academic, yêu cầu một sự hiểu biết nhất định về tiếng Anh học thuật, về khả năng dùng từ, đặt câu, đọc hiểu và sử dụng ngữ pháp. Do đó, giáo viên bạn theo học cũng nên là người thông thạo và có khả năng truyền dạy những điều này. Đó có thể là chính là người bản xứ, người từng du học lâu năm hoặc đơn giản là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có kinh nghiệm và kết quả thi IELTS luôn đứng ở top đầu.

  Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ phần nào ước lượng được thi IELTS bao nhiêu tiền và có thể chuẩn bị được hành trang ôn luyện IELTS phù hợp nhất, chi phí tối ưu nhất cho chính mình. Đừng quá quan trọng thi IELTS bao nhiêu tiền, hãy cố gắng để sao cho cũng với từng đó tiền, cá nhân mình học được nhiều điều và phát triển được mọi mặt tốt nhất. Lớp học tiếng Anh thú vị English Town không tự tin là nơi tốt nhất, nhưng chắc rằng là nơi phù hợp nhất, cung cấp những hành trang trọn vẹn nhất cho bạn trên con đường chinh phục IELTS của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Ielts Mất Bao Nhiêu Tiền? Những Điều Cần Biết Về Ielts
 • 6 Ứng Dụng Luyện Thi Ielts Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • App Học Ielts “cực Tốt” Hiện Nay Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • 7 Ứng Dụng Học Ielts Miễn Phí Trên Điện Thoại Cực Hay
 • Tổng Hợp Bộ Sách Tự Học Ielts Cho Người Mất Gốc
 • Bài 10: Bao Nhiêu Tiền Một Cân?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hoa Uy Tín Tại Quận 4, Tp Hồ Chí Minh Dành Cho Bạn!!!
 • Học Tiếng Hoa Hiệu Quả Với Lớp Học Tiếng Hoa Tại Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Gia Sư Tiếng Trung Quận 4 Nhận Dạy Giao Tiếng Hoa Tại Nhà Quận 4
 • Học Phí Tiếng Hoa Tại Trung Tâm Hoa Ngữ Forward Có Gì Đặc Biệt Không Nào ?
 • Tổng Quan Khóa Học Tiếng Hoa Tại Ngoại Ngữ Forward
 • Published on

  Thông thường đã biết nói tiền, đếm tiền thì tiếp theo sẽ là gì nà? Dĩ nhiên là xài tiền rồi! Mà đi du lịch thì ngoài tham quan, ăn uống ra thì mua sắm cũng là một trong những mục tiêu chính khi ra nước ngoài.

  1. 1. TỰ HỌC TIẾNG HOA ONLINE BÀI 10: Bao nhiêu tiền một cân? www.tuhoctienghoa.vn
  2. 2. Bao nhiêu tiền một cân? Ở bài trước, các bạn đã biết được tiền tệ Trung Quốc là gì? Nói như thế nào? Bao gồm những mệnh giá nào rồi phải không nè? Thông thường đã biết nói tiền, đếm tiền thì tiếp theo sẽ là gì nà? Dĩ nhiên là xài tiền rồi! Mà đi du lịch thì ngoài tham quan, ăn uống ra thì mua sắm cũng là một trong những mục tiêu chính khi ra nước ngoài.
  3. 5. Bao nhiêu tiền một cân? Vậy “Cái + này + bao nhiêu + tiền?” tiếng Hoa sẽ là 这 + 个 + 多少 + 钱? Quá đơn giản phải không bạn? Thay vì chỉ hỏi “Cái này bao nhiêu tiền?”, bạn có thể hỏi rõ hơn là “Cái này bao nhiêu tiền một cân?”(这个多少钱一斤?) hay “Táo (苹果 /píngguǒ/) bao nhiêu tiền một cân?” (苹果多少钱一斤?)
  4. 6. Bao nhiêu tiền một cân? Nhiêu đây thôi thì đủ để tạo một đoạn đối thoại hỏi giá và mua đồ rồi đó bạn. NB: Chào chị!(你好!) NM: Chào chị! Táo bao nhiêu tiền 1 cân? (你好!苹果多少钱一斤?) NB: 2 đồng rưỡi một cân. (两块五一斤。)
  5. 7. Bao nhiêu tiền một cân? NM: Còn Dâu (草莓/cǎoméi/)?(草莓呢?) NB: 10 đồng 1 kg. Chị lấy mấy cân? (十块一斤。你要几斤?) NM: 3 cân Táo, 1 cân Dâu. Tổng cộng (一共 /yīgòng) bao nhiêu tiền? (三斤苹果,一斤草莓。一共多少钱?) NB: 17 đồng rưỡi.(十七块五。)
  6. 8. Bao nhiêu tiền một cân? Chỉ với vài từ mới thôi mà đã có thể hỏi giá và mua đồ rồi, quá tuyệt vời phải không bạn? Sự nghiệp tự học tiếng Hoa lại tiến thêm một bước mới nữa rồi. Cùng cố gắng nha bạn! Trước khi qua bài mới thì Tự Học Tiếng Hoa muốn lưu ý bạn một điểm ngữ pháp nho nhỏ: 两 /liǎng/ và 二/èr/
  7. 9. Bao nhiêu tiền một cân? Trong tiếng Hoa, 两 và 二 đều có nghĩa là con số 2. Khi số 2 dùng trước những lượng từ thông thường (件, 个, 斤) thì chỉ số lượng của một sự vật nào đó, thường dùng 两. Ví dụ: 两斤苹果(hai cân Táo). Tuy nhiên, con số như 12, 20, 22, … thì phải đọc là “shí’èr, èrshí, èrshí’èr, …”
  8. 10. 谢谢 Cảm ơn www.tuhoctienghoa.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1Tệ Tiền Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam ? ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Học Tiếng Trung Chưa Bao Giờ Là Dễ Dàng Đến Vậy Tại Kokono Tp.tân An, Long An
 • Khám Phá Trung Tâm Tiếng Hoa Ở Long An
 • Crack Phần Mềm Tiếng Anh Hoa Mặt Trời
 • Học Tiếng Trung Tại Quận Tân Phú Cùng Kokono
 • Gia Sư Tiếng Anh Bao Nhiêu Tiền 1 Buổi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 1 Kèm 1?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 1 Kèm 1 Hiệu Quả Vượt Trội Chỉ Sau 3 Tháng ⋆ Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 1 Kèm 1
 • Bé Nên Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Ở Đâu Tốt?
 • Bạn Có Biết Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Qua Skype?
 • Gia sư tiếng Anh là gì?

  Tương tự như gia sư toán, gia sư tiếng Anh là hình thức học giáo viên tiếng Anh đến tận nhà để dạy học cho học viên, có thể học 1 kèm 1 hoặc học một nhóm gồm 3,4 người.

  Học tiếng Anh không bao giờ là trễ, chính vì vậy hiện nay có rất nhiều lớp học tiếng Anh tại nhà như:

  Có nên thuê gia sư tiếng Anh không?

  Giờ giấc học tập ở các trung tâm thường rất khắc khe, đúng giờ dạy, đúng giờ về. Nếu học viên đến trễ lớp hoặc bận công việc không học được thì sẽ bỏ lỡ buổi học, và tất nhiên là sẽ không được học lại kiến thức đó. Khi thuê gia sư tiếng Anh, học viên có thể tự mình sắp xếp thời gian học phù hợp với công việc hoặc giờ học trên lớp, không còn bị áp lực về thời gian khi phải đến đúng giờ.

  Nhiều trường hợp học ở các trung tâm chỉ được 1 vài buổi rồi phải nghĩ vì giáo viên tiếng Anh không phù hợp với học viên, không thể giúp học viên phát huy hết khả năng. Học gia sư tiếng Anh học viên có thể thoãi mái lựa chọn gia sư phù hợp với mình để phát huy hết khả năng

  Không còn các lớp học khô khan, nóng bực, học viên có thể tự lựa chọn học ở nhà hoặc học ở quán cafe, công viên… nói chung là các địa điểm tạo cho học viên cảm giác thoãi mái, dễ tiếp thu nhất

  Hoc gia sư tiếng Anh 1 kèm 1, học viên sẽ được kiểm tra thường xuyên và có giáo trình phù hợp cho từng cấp độ và từng buổi học. Mục đích sau cùng là giúp học viên đạt được các yêu cầu đề ra.

  Thuê gia sư tiếng Anh bao nhiêu tiền một buổi?

  Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cậpđể xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

  Trung tâm gia sư tiếng Anh Times Edu

  Vì sao bạn nên học gia sư tiếng Anh tại Times Edu

  Khi quý phụ huynh/học viên lựa chọn học gia sư tiếng Anh tại Times Edu, chúng tôi cam kết:

   Times Edu có đội ngũ gia sư tiếng Anh đã và đang làm việc tại các trường học, trung tâm uy tín
   Đội ngũ gia sư tiếng Anh bản ngữ tại Times Edu đến từ nhiều nước như Anh, Đức, Mỹ, Pháp…
   Đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, giúp người đi làm học đúng kiến thức cần thiết
  • Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 12 buổi học
  • Thành thạo giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ sau 24 buổi
  • Tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh
  • Miễn phí tài liệu trong suốt quá trình học
   Cho phép học viên học thử miễn phí để đánh giá trước khi ký hợp đồng học chính thức

  Thông tin liên hệ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cảm Nghĩ Khi Học Tiếng Nhật Tại Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku
 • Trường Tiếng Nhật Tại Tokyo Nhật Bản
 • Danh Sách Trường Tiếng Nhật Tại Tokyo
 • Các Trường Nhật Ngữ Tốt Và Uy Tín Ở Tokyo, Osaka, Chiba, Kyoto, Kobe…
 • Danh Sách Trường Nhật Ngữ Tại Osaka, Nhật Bản
 • Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Mất Bao Lâu?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Mất Bao Lâu?
 • Học Tiếng Anh Bao Lâu Để Có Thể Giao Tiếp Được
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Bao Lâu Là Thành Thạo?
 • Mất Bao Nhiêu Lâu Để Học Giỏi Tiếng Anh?
 • Hiện nay, nhu cầu học tiếng anh đang ngày càng trở nên cần thiết bởi tính cấp thiết và tầm quan trọng của nó đối với mọi lứa tuổi. Tiếng anh không chỉ là một trong những môn quan trọng trong chương trình học đối với học sinh các cấp mà còn vô cùng cần thiết đối với các bạn sinh viên cũng như với những người đi làm.

  Để tốt nghiệp đại học, rất nhiều trường yêu cầu các chứng chỉ đầu ra Toeic, Ielts,…Đồng thời muốn xin được một công việc hoặc muốn tăng lương đối với người đi làm thì một chứng chỉ tiếng anh tốt là yếu tố không thể thiếu. Nhiều phụ huynh, sinh viên và những người đi làm đã và đang nghĩ tới giải pháp tìm gia sư tiếng anh nhưng đang không biết thuê gia sư Tiếng Anh tại nhà bao nhiêu tiền?

  Mức học phí gia sư Tiếng Anh tại nhà mới nhất

  1. Mức học phí gia sư Tiếng Anh trung bình

  * Dao động từ 90 – 100 nghìn/ca/2 tiếng với gia sư là sinh viên các trường Ngoại Thương, Bách Khoa, Kinh Tế…

  * Dao động từ 100 – 120 nghìn/ca/2 tiếng với gia sư là sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh.

  * Dao động từ 150 – 180 nghìn/ca/2 tiếng với gia sư là sinh viên năm cuối hoặc tốt nghiệp.

  * Dao động từ 180 – 200 nghìn/ca/2 tiếng với gia sư đang học cao học, làm trợ giảng hoặc dạy tại trung tâm Anh Ngữ…

  * Dao động từ 200 – 250 nghìn/ca/2 tiếng với gia sư là giáo viên đang dạy trong trường Tiểu Học, THCS, THPT tại Hà Nội.

  * Dao động từ 150 – 180 nghìn/ca/2 tiếng với yêu cầu học giao tiếp cơ bản hàng ngày.

  * Dao động từ 200 – 250 nghìn/ca/2 tiếng với yêu cầu học giao tiếp chuyên sâu, hoặc luyện thi TOEIC, IELTS…

  2. Học phí còn phụ thuộc vào chất lượng và yêu cầu gia sư

  Học phí trong bảng giá gia sư Tiếng Anh phụ thuộc vào khoảng cách giữa nơi ở của gia sư so với gia đình học sinh (chi phí đi lại như xăng xe) và phụ thuộc vào chất lượng cũng như trình độ của gia sư. Một gia sư có bằng cấp đại học, có tiếng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tất nhiên mức lương sẽ không thể tương đương với những gia sư vừa tốt nghiệp hoặc hiện chỉ đang là sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng.

  Một gia sư dạy kèm học sinh thi Olympic, thi học sinh giỏi, dạy kèm các kiến thức nâng cao chắc chắn mức học phí phải cao hơn so với những lớp dạy kèm học sinh trung bình, khá chỉ học kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa. Và đương nhiên, với gia sư tiếng anh dành cho sinh viên, người đi làm, yêu cầu trình độ cao hơn thì đương nhiên, mức học phí cũng phải tăng dần. Nói như vậy để chúng ta biết rằng, mức học phí mà bạn phải bỏ ra để thuê gia sư tiếng anh tại nhà bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

  3. Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội cung cấp đội ngũ gia sư Tiếng Anh uy tín

  + Gia sư là giáo viên tiếng anh tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội

  + Gia sư là sinh viên chuyên anh, có điểm thi môn tiếng anh từ 8 điểm trở lên tại các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội

  + Gia sư là các giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trung tâm tiếng anh (Thường áp dụng dành cho sinh viên, người đi làm, cần thi các chứng chỉ toeic, ielts,…)

  + Có phương pháp giảng dạy đổi mới, tư duy

  b) Học phí thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu gia sư

  * Phụ huynh yêu cầu dạy thêm số buổi, tăng số giờ học.

  * Có thêm học sinh học/ 1 buổi.

  * Yêu cầu hỗ trợ chi phí di chuyển dành cho gia sư (Nhà học sinh quá xa so với chỗ ở của gia sư).

  * Học gấp rút trong khoảng thời gian ngắn (1 tháng) nhằm phục vụ cho việc ôn thi cấp tốc.

  Mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh cũng như các bạn sinh viên và người đi làm về câu hỏi gia sư tiếng anh tại nhà bao nhiêu tiền? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm gia sư Tiếng Anh tốt nhất với chi phí hợp lý.

  4. Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi

  ♦ Email: [email protected]

  ♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

  ♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1 Khóa Học Tiếng Anh Mất Bao Nhiêu Tiền Ở Tphcm?
 • Khóa Học Tiếng Anh Bao Nhiêu Tiền, Tổng Hợp Chi Tiết Nhất
 • Giá 1 Khóa Học Tiếng Anh Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay
 • Một Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Bao Nhiêu Tiền?
 • Tại Tp.hcm, Khóa Học Giao Tiếp Bao Nhiêu Tiền ?
 • Khóa Học Tiếng Nhật Bao Nhiêu Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Phí Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Nhật Để Đi Du Học, Học Bao Lâu, Hết Bao Nhiêu Tiền
 • Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Biên Hòa
 • Học Tiếng Nhật Ở Biên Hòa
 • Lớp Học Tiếng Nhật Biên Hòa
 • Nếu bạn đang thắc mắc khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền thì nói thật là rất khó để biết được vì câu hỏi này quá chung chung. Có những khóa học tiếng Nhật tổng hợp có mức học phí vài chục triệu nhưng cũng có những lớp học tiếng Nhật cơ bản với mức học phí là 0đ. Để biết chính xác khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền thì trước tiên bạn cần chọn được nơi học sau đó mới biết mức học phí chính xác là bao nhiêu tiền.

  Khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền

  Khóa học tiếng Nhật miễn phí

  Khi nói về học phí để học tiếng Nhật thì phải nói đến các khóa học tiếng Nhật miễn phí. Thường các khóa học này là khóa học ngắn hạn học trong 1 – 2 tháng với mục đích khuyến mãi, giới thiệu các khóa học của trung tâm giúp người học có đánh giá tốt về trung tâm đào tạo. Đương nhiên, mức phí học cho những khóa mang tính chất marketing này là 0đ.

  Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

  Chi phí học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu luôn là thắc mắc của rất nhiều bạn. Tùy vào chương trình giảng dạy của các trung tâm đào tạo tiếng Nhật và số tiết học mà học phí có thể khác nhau rất nhiều. Thường các lớp cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật vào khoảng 800 ngàn đến 1,5 triệu đồng. Bạn có thể tìm được rất nhiều cơ sở dạy tiếng Nhật có mức học phí trong khoảng giá vừa nêu trên.

  Ngoài ra, bạn có thể sẽ thấy có nhiều nơi để mức học phí khá cao từ 4 triệu, 7 triệu thậm chí là 15 triệu đồng cho khóa cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Học phí này chưa chắc đã là đắt vì có thể nó bao gồm nhiều khóa học khác nhau từ cơ bản cho đến khi bạn nắm được đủ kiến thức đi thi N5. Do đó, bạn cần đọc kỹ xem khóa học gồm những gì và thời lượng học bao lâu mới biết được là học phí đắt hay rẻ.

  Khóa học tiếng Nhật N5, N4, N3

  Nếu phân chia theo các cấp bậc tiếng Nhật thì có thể đánh giá theo trình độ của kỳ thi JLPT. Theo đó JLPT có 5 cấp độ N1, N2, N3, N4, N5 trong đó N5 là cấp độ thấp nhất – cấp độ cho người mới bắt đầu, N4 – cấp độ cơ bản, N3 – trình độ trung cấp, N2 – trình độ cao cấp, N1 – trình độ cao cấp (cao hơn N2). Do đó, tùy vào việc các bạn đăng ký khóa học tiếng Nhật N5, N4, N3 hay N2 mới có thể biết được hết bao nhiêu tiền.

  • Khóa học tiếng Nhật N5: khóa học này thường sẽ có nhiều lựa chọn và chia ra làm nhiều khóa học nhỏ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký học toàn diện từ chưa biết gì đến khi thi đạt được N5 JLPT. Học phí hiện nay theo giá thị trường bình dân vào khoảng 5 triệu đồng. Các bạn sẽ được học từ bài 1 đến bài 25 giáo trình Minano Nihongo quyển 1.
  • Khóa học tiếng Nhật N4: khóa học này giúp bạn củng cố kiến thức N5 và có khả năng thi đạt được N4 JLPT. Các khóa học ở trình độ này thường có mức học phí khoảng 7 triệu đồng. Các bạn sẽ được học tiếp từ bài 26 đến bài 50 giáo trình Minano Nihongo quyển 2.
  • Khóa học tiếng Nhật N3: thường thì khi bạn đã đạt được trình độ N4 thì đã có cơ bản và có thể tự ôn tập lên N3 được mà không cần phải học trên lớp. Tuy nhiên, vẫn có các khóa học N3 và luyện thi N3 ở các trung tâm. Học phí cho một khóa học N3 vào khoảng 5 triệu đồng.

  Mức học phí mà NBO vừa đưa ra được coi là mức học phí ở mức tương đối bình thường không đắt không rẻ. Nếu bạn muốn học theo hình thức online thì mức giá có thể rẻ hơn chỉ bằng khoảng 1/3 giá của các khóa học trên lớp. Còn nếu bạn muốn học ở các trung tâm lớn uy tín thì học phí có thể sẽ đắt hơn từ 20 – 50% tùy từng chương trình học. Về học phí của khóa học N2 hay N1 thì cũng còn tùy từng địa điểm dạy nên NBO không đề cập ở đây. Tuy nhiên mức học phí để học N2 tương đương với N3 và học N1 sẽ đắt hơn N2 một chút ít.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1 Khóa Học Tiếng Nhật Mất Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Nhật N3 Mất Bao Lâu?
 • Bí Kíp Học Tiếng Nhật Của Chàng Trai Đỗ N3 Chỉ Sau 1 Năm
 • Phải Học Tiếng Nhật Bao Lâu Thì Được Trình Độ N3?
 • Học Tiếng Nhật Bao Lâu Thì Được N3? Nhật Ngữ Hướng Minh
 • Học Tiếng Anh Ở Philippines Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Học Tiếng Anh Ở Philippines Bao Nhiêu Tiền?
 • Chi Phí Học Tiếng Anh Ở Philippines
 • Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 3 Tháng Bao Nhiêu Tiền?
 • Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 1 Tháng Bao Nhiêu Tiền?
 • Du Học Tiếng Anh Philippines Tốn Bao Nhiêu Tiền?
 • Học tiếng Anh ở Philippines là chương trình du học ngắn hạn với chi phí thấp chỉ từ 20 triệu đồng/tháng (toàn bộ chi phí) nhưng mang lại hiệu quả cao đã thu hút hàng trăm nghìn học viên của Việt nam và nhiều quốc gia tới học tập, nâng cao tiếng Anh.

  Chương trình du học tiếng anh tại Philippines thường kéo dài từ 2 tuần trở lên tuỳ theo trình độ và sự sắp xếp của học viên. Chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Philippines cũng được xếp vào top 5 thế giới với hiệu quả học tập cao.

  Vì sao Philippines là môi trường học tiếng anh tốt nhất dành cho bạn?

  Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính thức trong hệ thống giáo dục tại Philippines từ bậc tiểu học tới đại học, cao học. 100% người dân Philippines có thể sử dụng tốt tiếng Anh.

  Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau như: Tiếng Anh cơ bản, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thương mại, Luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL,….

  Xu hướng đi học tiếng Anh tại Philippines ngày càng phát triển, nhiều người chọn Philippines để học tiếng Anh thay vì lựa chọn các quốc gia tiếng Anh khác như Anh, Úc, Mỹ, Singapore.

  Vậy học tiếng anh ở Philippines bao nhiêu tiền?

  Tổng chi phí học tiếng Anh tại Philippines dao động từ 900 $ – 1,500 $/ tháng (khoảng 20 triệu tới 34 triệu đồng/ tháng) bao gồm: ăn uống, phòng ở, học phí, giặt là, tập gym, bơi lội, vé máy bay, các chi phí địa phương …. (không bao gồm tiền tiêu vặt).

  Các chi phí phòng ở, ăn uống, học phí sẽ theo giá chuẩn của từng trường. Các chi phí địa phương cụ thể phụ thuộc vào thời gian và mức sử dụng điện nước thực tế tại trường. Giá vé máy bay phụ thuộc vào ngày mua vé.

  Học viên sẽ học từ 8-12 tiết học mỗi ngày (tùy khóa học) trong đó 4-6 tiết 1:1 (1 giáo viên, 1 học viên) còn lại là các giờ học nhóm 1:4, 1:6 và giờ tự học. Một số trường còn cung cấp các khóa học với 100% các tiết học 1:1

  Để đảm bảo thời gian học tập cho khoá học tiếng Anh chuyên sâu kèm theo các hoạt động ngoại khoá, vào buổi tuối các ngày trong tuần, các trường Anh ngữ không cho phép học viên ra ngoài khu học xá của trường. Chính vì vậy học viên trước khi đi học không phải lo lắng về vấn đề chi phí phát sinh thêm.

  Giá vé máy bay đi học tại Philippines không quá đắt

  Giá vé từ Việt Nam đi Philippines không quá cao, dao động từ 300 – 550$ cho vé máy bay khứ hồi của hai hãng hàng không là Philippines Airlines và Cebu Pacific. Thông thường các bạn đi học tiếng Anh tại Philippines hay sử dụng vé máy bay của hãng Cebu Pacific.

  Thủ tục visa thuận tiện, nhanh chóng, không tốn kém

  Học viên Việt Nam được miễn phí visa 30 ngày tại Phillipines. Học viên chỉ làm hộ chiếu tại Việt Nam. Nếu học viên theo học trên 30 ngày, nhà trường sẽ giúp để làm các thủ tục visa đồng thời phải làm thẻ cư trú (nếu học trên 59 ngày). Sinh viên có thể làm visa 59 ngày tại Việt Nam. Winning English School sẽ hỗ trợ bạn để làm các thủ tục này.

  Mức giá sinh hoạt tại Philippines tương đương ở Việt nam

  Mức giá chi phí sinh hoạt tại các thành phố lớn Philippines khá rẻ và tương đồng với Việt Nam nên vấn đề chi phí tiêu vặt hầu như không quá áp lực. Các đồ hàng hiệu ở Philippines giá còn thấp hơn cả ở Việt Nam

  Chi phí du lịch, vui chơi thấp

  Chi phí cho dịch vụ du lịch và vui chơi tại Philippines rẻ hơn Việt Nam rất nhiều. Cùng với dịch vụ chăm sóc cẩn thận chu đáo. Du lịch tại Philippines được phát triển theo hướng tự nhiên và bảo tồn thiên nhiên. Chi phí đi chơi đảo và ngắm san hô cả ngày chỉ có khoảng 700,000 VNĐ – 1,000,000 VNĐ.

  Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines không quá cao như các nước khác. Chỉ bằng 1/2 so với đi học tiếng Anh tại Anh, Úc, Mỹ, hay Singapore. Với tổng các chi phí trọn gói dao động trên dưới 30 triệu/ tháng mà hiệu quả học tập cao, thời gian học ngắn.

  Một học viên học từ cơ bản để có thể giao tiếp ở mức khá, chỉ mất từ 2-3 tháng. Các chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL đều có các khóa học thường và khóa học đảm bảo. Khóa học IELTS đảm bảo điểm đầu ra phải học tối thiểu 3 tháng. Nếu không đạt có thể học lại miễn phí học phí.

  Winning English School – trung tâm tư vấn du học tiếng anh tại Philippines chất lượng hàng đầu

  Winning English School là trường chuyên sâu nhất hiện nay về du học tiếng Anh tại Philippines. Chúng tôi hiện là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực du học. Hầu hết các nhân viên của Winning English School đều đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Philippines sẽ đưa ra những lời khuyên chính xác và phù hợp với từng trình độ, nguyện vọng của học viên.

  Mọi thắc mắc về chương trình và chi phí học tiếng anh tại Philippines. Vui lòng liên hệ với Winning English School để được hỗ trợ. Hotline: 0987 540 445 (TP HCM) hoặc đăng ký tư vấn học tiếng Anh ở Philippines

  Thông tin liên hệ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hé Lộ 04 Chi Phí Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Ở Philippines 2022
 • Review Du Học Tiếng Anh Ở Philippines
 • Tại Sao Nhiều Người Chọn Du Học Tiếng Anh Ở Philippines?
 • Tổng Hợp Các Chi Phí Du Học Philippines Năm 2022 Của Phil English
 • Học Tiếng Anh Tại Philippines Có Tốt Như Lời Đồn Không?
 • 1 Khóa Học Ielts Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Lấy Bằng Ielts Bạn Cần Phải Biết
 • Học Tiếng Anh Lấy Bằng Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Phí Một Khóa Học Ielts 4.5 Đến 7.5+ Là Bao Nhiêu?
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Phương Pháp Đạt Ielts 5.0 Cho Người Mất Gốc
 • Học Phí Khoá Học Ielts Của 10 Trung Tâm Anh Ngữ Hàng Đầu Việt Nam
 • Luyện thi chứng chỉ IELTS là yêu cầu bắt buộc cho những bạn đã và đang có ý định đi du học hay định cư tại các nước như Anh, Mỹ, Canada, Singapore, Úc, New Zealand… Chính vì vậy, điều khiến hầu hết người học quan tâm đó chính là 1 khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

  Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina là địa chỉ tin cậy và uy tín cho các bạn bởi khóa học luyện thi IELTS là một trong những thế mạnh của trường, hàng năm có hàng trăm học viên theo học khóa học này. 1 khoá luyện IELTS 5.5 tính ra giờ chỉ 145.000đ – đây là mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai hiện nay.

  Với tâm lý “tiền nào của nấy” nhiều người e ngại rằng với số tiền thấp hơn và chỉ bằng khoảng 1/3 so với các trung tâm khác thì dịch vụ cũng như chất lượng sẽ ra sao?

  Chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi đó bằng chính những gì chúng tôi đã và đang cung cấp, bằng “sự khác biệt bởi dịch vụ” và trên hết là sự hài lòng của những học viên đã từng theo học tại SaiGon Vina.

  Nếu bạn muốn luyện thi chứng chỉ IELTS (từ 5.5 trở lên) thì bạn cần phải có nền tảng kiến thức tiếng Anh căn bản tương đương với số điểm tối thiểu 3.5 – 4.0 Ielts.

  – Thành thạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

  – Nắm vững cấu trúc đề thi để học viên dễ dàng nắm bắt và làm bài hiệu quả.

  -Làm quen với tất cả các dạng câu hỏi, học viên không bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi.

  -Phát triển chiến thuật làm bài giúp học viên đạt kết quả tối ưu nhất.

  – Hoàn thành các bài thi mẫu, mang lại nhiều kinh nghiệm làm bài cho học viên.

  – Tích lũy kiến thức khoa học chuyên sâu.

  – Đủ trình độ theo học các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

  – Tự tin trong các kỳ phỏng vấn để đi định cư, tìm việc làm, du học.

  Với sĩ số lớp chỉ từ 8 đến 15 người, học viên có cơ hội được giáo viên phân tích các điểm mạnh, điểm yếu cũng như góp ý để cải thiện trong tất cả các kỹ năng. Các bài thi nghe và đọc cũng được tổng hợp, đồng thời phân chia thành các dạng bài cơ bản để thuận lợi cho học viên trong việc luyện tập.

  SaiGon Vina có đang dạng các hình thức đào tạo, học theo nhóm, lớp tại trường, dạy kèm 1 học viên tại trung tâm hoặc tới địa chỉ theo yêu cầu. Ngoài ra còn nhận dạy hợp đồng cho công ty, doanh nghiệp ở chúng tôi Đồng Nai, Bình Dương.

  Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn về các khoá luyện thi Ielts tại SaiGon Vina.

  Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Ielts Bao Nhiêu Tiền? Học Phí Luyện Thi Ielts
 • Học Phí 1 Khóa Luyện Thi Ielts Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Thi Ielts Bao Nhiêu Tiền
 • Học Ielts Mất Bao Nhiêu Tiền? Những Điều Cần Biết Về Ielts
 • 6 Ứng Dụng Luyện Thi Ielts Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100