Top 10 # Học Anh Mỹ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Anh Ở Mỹ

Học tiếng anh ở Mỹ – Khởi nguồn của thành công

“Học Tiếng Anh ở Mỹ”, liệu có nơi nào tốt hơn để bắt đầu hành trình học tập và nghiên cứu cho người đi du học. Đây chính là miền đất hứa cho những bạn trẻ đang có nhu cầu nâng cao vốn ngôn ngữ Tiếng Anh của mình. Hàng năm, có hàng nghìn người đến để chuẩn bị nhập học vào các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ; các sinh viên khác đến để học Tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống Mỹ, một số khác đến để nâng cao trình độ Tiếng Anh của bản thân, nhằm tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong tương lai…

“Học Tiếng Anh ở Mỹ” – chất lượng và hiệu quả

“Học Tiếng Anh ở Mỹ”, là lựa chọn tối ưu và hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu đi du học hoặc muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ của bản thân. Đặc biệt, nâng cao kỹ năng Tiếng Anh sẽ giúp người học có nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Học Tiếng Anh ở Mỹ – chất lượng và hiệu quả.

“Học Tiếng Anh ở Mỹ” là môi trường học tập tiếng Anh chất lượng và uy tín nhất, hiệu quả hơn rất nhiều so với việc mọi người học tập tại quốc gia của mình, vì nơi đây Tiếng Anh được sử dụng như một ngôn ngữ chính thức. Bên cạnh việc rèn luyện và nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh, người học còn có có cơ hội được đi du lịch, khám phá những vùng đất mới, con người mới và mở rộng mối quan hệ bạn bè. Người học Tiếng Anh tại Mỹ còn có thể cải thiện kỹ năng sống của mình, giúp bản thân trưởng thành và độc lập hơn. Đây là những lợi ích mà người học khó có được khi lựa chọn học Tiếng Anh trong nước.

“Học Tiếng Anh ở Mỹ” – con đường dẫn đến thành công

Học Tiếng Anh ở Mỹ, mở ra cho các bạn trẻ vùng trời mới, nơi các bạn có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sáng giá trong tương lai. Tiếng Anh đang dần trở thành yếu tố không thể thiếu nếu các sinh viên hay bất kỳ một ai đó muốn giành được một tấm vé vào làm việc tại một công ty nước ngoài. Việc có thể giao tiếp bằng một ngôn ngữ thứ hai sẽ giúp mọi người có nhiều cơ hội hơn cả trong công việc và cuộc sống, chẳng hạn như không bỏ lỡ cơ hội được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, hay trao đổi, buôn bán với các đối tác nước ngoài, học tập tại một trường cao đẳng, đại học quốc tế, đi du lịch nước ngoài, thậm chí xem một bộ phim hay đọc sách báo, tạp chí của nước ngoài…

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của mọi quốc gia. Trong tất cả trong lĩnh vực từ giáo dục đào tạo đến kinh doanh, thương mại, truyền thông, du lịch…tiếng Anh đều giữ vai trò là ngôn ngữ giao dịch không thể thiếu. Vì vậy những người thành thạo các kỹ năng tiếng Anh có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh về khả năng chuyên môn cũng như có sự hội nhập tốt với thị trường lao động quốc tế.

Học Tiếng Anh ở Mỹ – con đường dẫn đến thành công.

“Học Tiếng Anh ở Mỹ” – chương trình đào tạo phong phú, đa dạng, tăng cơ hội lựa chọn cho người đi du học

” Học Tiếng Anh ở Mỹ”, còn đâu tốt hơn đất nước này để học Tiếng Anh nữa? “Học Tiếng Anh ở Mỹ”, người đi du học có thể lựa chọn cho mình môi trường học tập phù hợp nhất, học tại các trường cao đẳng, đại học ở Mỹ hay học tại các trung tâm Tiếng Anh bên ngoài…

Một lợi thế của việc học Tiếng Anh tại trường cao đẳng và đại học của Mỹ là có thể ở nội trú trong trường và có thể sử dụng thư viện của trường, các khu vực giải trí và thể thao, cũng như nhiều tiện ích khác. Sinh viên có thể thực hành tiếng Anh với các sinh viên cao đẳng, đại học trong khu nội trú và tham gia các hoạt động xã hội phong phú.

Một lợi thế của việc học tiếng Anh ở các trung tâm bên ngoài là sự thuận tiện về lịch học và ưu thế về giá cả. Ở các trung tâm tiếng Anh, học phí luôn cạnh tranh hơn cũng như sinh viên không phải đóng nhiều các loại phí như ở trường cao đẳng và đại học. Bên cạnh đó sự linh hoạt về lịch học cũng là một ưu thế, có trung tâm tạo điều kiện để học viên học vào buổi tối, học cường độ cao hơn, ít ngày trong tuần hơn. Vì lịch học là một thế mạnh của các trung tâm nên đa số họ sẽ làm lịch học thuận tiện nhất cho sinh viên.

Về chất lượng giảng dạy thì rất khó để so sánh, điều này người học phải tìm hiểu kinh nghiệm của những người đi trước cũng như thực sự trải nghiệm để so sánh thì nhận định được. Không hẳn trường học lớn đã dạy tốt hơn các trung tâm nhỏ, cũng không phải cứ trung tâm nổi tiếng sẽ làm tốt hơn các trung tâm không nổi tiếng.

“Học Tiếng Anh ở Mỹ” sẽ mang lại cho người học ba lợi ích chính, đó là: trở thành một người quốc tế, giao tiếp với bất kỳ người nào trên thế giới, và cải thiện những thay đổi trong nghiên cứu, học tập cũng công việc tương lai. Tiếng Anh thật sự rất quan trọng để mỗi người có thể đi xa và học hỏi. “Học tiếng Anh ở Mỹ” là để cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lai của chính mình.

Form đăng ký tư vấn du học

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Kênh Du Học – Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Học Tiếng Anh Tại Mỹ

Tìm kiếm Chương trình Anh Ngữ (ESL)

Liệu có nơi nào tốt hơn nước Mỹ “vùng đất trong mơ” để học tiếng Anh?

Hàng năm, hàng mười nghìn học sinh đến Mỹ để học tiếng Anh. Nhiều sinh viên đến để chuẩn bị nhập học vào đại học và cao đẳng ở Mỹ; các sinh viên khác đến để học tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống Mỹ; một số sinh viên đến để nâng cao tiếng Anh giúp tìm một công việc tốt hơn tại quê nhà.

Có thể chương trình Anh ngữ không phải là lựa chọn đầu tiên khi sinh viên nghĩ đến và nhiều sinh viên nghĩ rằng kỹ năng tiếng Anh của mình là tốt. Nhưng, sinh viên nên cân nhắc kỹ chương trình Anh ngữ, đặc biệt là chương trình tiếng Anh chuyên sâu. Nâng cao kỹ năng tiếng Anh sẽ giúp sinh viên có cơ hội đạt điểm TOEFL hoặc IELTS cao hơn, điều đó có nghĩa là sinh viên sẽ có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn trường. (ghi nhớ, mỗi một trường có yêu cầu đầu vào tiếng Anh khác nhau). Sinh viên cũng sẽ thấy lớp học trở nên dễ dàng hơn và học tập tốt hơn nhờ có khả năng tiếng Anh tốt.

Học và nâng cao kỹ năng tiếng Anh sẽ giúp sinh viên có nền tảng tốt trước khi vào học đại học.

Nước Mỹ rộng lớn và đa dạng với các trường cao đẳng1 và đại học2 tư và công, quy mô lớn và nhỏ, thành thị và ngoại ô, cũng như nhiều trường Anh ngữ tư thục.

Các chương trình Anh ngữ

Chương trình Anh ngữ tại trường Đại Học và Cao Đẳng

Nhiều trường cao đẳng và đại học ở Mỹ có chương trình Anh ngữ chuyên sâu toàn thời gian. Chương trình Anh ngữ chuyên sâu phải đáp ứng tối thiểu 18 giờ học mỗi tuần cho sinh viên để được cấp thị thực sinh viên. Hầu hết các chương trình Anh ngữ chuyên sâu được thiết kế 20-25 giờ học mỗi tuần trên lớp. Sinh viên thường bắt đầu khóa học vào đầu học kỳ (theo kỳ hoặc quý).

Một đặc điểm của chương trình là sinh viên chương trình tiếng Anh có thể ở nội trú trong trường và có thể sử dụng thư viện của trường, các khu vực giải trí và thể thao, cũng như nhiều tiện ích khác. Sinh viên có thể thực hành tiếng Anh với các sinh viên đại học trong khu nội trú và khu ăn uống trong trường.

Ở một vài trường, sinh viên ở trình độ tiếng Anh nâng cao có thể học một vài khóa học cơ bản theo chương trình đại học trước khi hoàn thành chương trình Anh ngữ chuyên sâu. Một lợi ích khác khi tham gia khóa học Anh ngữ chuyên sâu kết hợp với chương trình đại học này là sinh viên với thị thực F-1 có thể làm việc tại trường lên đến 20 giờ một tuần.

Một điều quan trọng cần lưu ý là chương trình Anh ngữ chuyên sâu không phải là một phần của chương trình đại học hoặc cao đẳng, vì vậy sinh viên sẽ có thể có hoặc không nhận được tín chỉ. Sinh viên tham gia học chương trình Anh ngữ chuyên sâu không nhất thiết phải học cao đẳng và đại học sau khi hoàn thành chương trình. Tìm hiểu thêm trường đại học hoặc cao đẳng có hỗ trợ nhập học có điều kiện và các yêu cầu tuyển sinh.

Lưu ý chi phí học tại trường đại học, cao đẳng và cao đẳng cộng đồng công lập thường ít hơn so với trường đại học và cao đẳng tư thục.

Chương trình Anh ngữ tại trường tư thục

Một vài trường tư đào tạo ngôn ngữ Tiếng Anh cũng có chương trình chuyển tiếp lên đại học hoặc cao đẳng tại Mỹ, và nhiều trường có địa điểm trong hoặc gần khuôn viên trường. Một số trường có lớp học tại tòa cao ốc văn phòng ngay trung tâm thành phố hoặc trung tâm mua bán. (Lưu ý chỉ một vài trường dạy tiếng Anh tư có khu nội trú hoặc giúp bố trí nhà ở cho sinh viên dạng ở cùng gia đình người Mỹ.)

Tại một vài trường tư đào tạo tiếng Anh, sinh viên ở trình độ nâng cao có thể học một hoặc hai khóa học dành cho chương trình đại học tại các trường cao đẳng hoặc đại học liền kề. Nhiều trường còn có chương trình tiếng Anh kết hợp kỳ nghỉ qua đó sinh viên có thể học tiếng Anh khi đi du lịch hoặc tham gia vào các hoạt động khác.

Ở các trường tư, lịch học có thể linh hoạt hơn so với các trường cao đẳng và đại học. Có các khóa học mới một vài tuần một lần. Điều này thuận lợi cho sinh viên với kế hoạch học tập trong thời gian ngắn.

Tìm đúng trường

Điều quan trọng là phải làm “bài tập” trước khi chọn trường. Cân nhắc các câu hỏi trong trang này. Tìm các trường có trong danh sách của quyển Study in the USA™, và truy cập trang web chúng tôi để tìm hiểu thêm về từng trường; một vài phần có nhiều lựa chọn ngôn ngữ và sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với trường. Liên hệ với trung tâm tư vấn giáo dục trong nước để tìm hiểu thêm về trường.

Bạn đang bắt đầu một cuộc hành trình đầy thú vị và bổ ích. Lựa chọn thận trọng và bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời.

Các Tổ chức Chuyên nghiệp và Kiểm định

Chương trình Anh ngữ chuyên sâu được kiểm định hoặc là thành viên của các tổ chức đào tạo tiếng Anh chuyên sâu đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và được đánh giá một cách chặt chẽ. Để có thể hỗ trợ thủ tục nhập cư cho sinh viên quốc tế, chương trình Anh ngữ chuyên sâu tại Mỹ phải được một tổ chức có uy tín kiểm định. Trường đào tạo tiếng Anh do trường đại học hoặc cao đẳng “quản lý” hoặc “thành lập” được tổ chức kiểm định cấp khu vực cùng với các chương trình của trường. Trường cũng có thể có nhiều tổ chức khác kiểm định hoặc là thành viên giúp tăng thêm uy tín của trường. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin trên trang web của trường.

Các tổ chức kiểm định

Ủy Ban Kiểm Định Chương Trình Ngôn Ngữ Tiếng Anh (CEA) Được kiểm định bởi CEA có nghĩa là chương trình ngôn ngữ tiếng Anh đã đáp ứng các tiêu chí CEA về Học Viện và Chương Trình Ngôn Ngữ Tiếng Anh. chúng tôi

Hội Đồng Kiểm Định Giáo Dục và Đào Tạo Thường Xuyên (ACCET) ACCET kiểm định các tổ chức có chương trình đào tạo và giáo dục thường xuyên. chúng tôi

Tổ Chức Thành Viên của Chương Trình Ngôn Ngữ Tiếng Anh Chuyên Sâu

Hiệp hội Các Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu Thuộc Trường Cao Đẳng và Đại Học (UCIEP) Chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu qua một quy trình đánh giá nghiêm ngặt tại văn phòng làm việc của trường trước khi trở thành thành viên. chúng tôi

Hiệp hội Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu Mỹ (AAIEP) AAIEP có tiêu chuẩn cho chương trình tiếng Anh chuyên sâu và các thành viên của hiệp hội phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao khi tham gia hiệp hội. chúng tôi

1 ĐỊNH NGHĨA: Trường cao đẳng ở Mỹ không phải là trường trung học hay trung học cơ sở. Chương trình đại học và cao đẳng bắt đầu vào năm thứ mười ba của thời gian đi học, khi sinh viên đã 17 hoặc 18 tuổi hoặc hơn thế nữa.

2 ĐỊNH NGHĨA: Trường đai học là một nhóm các trường sinh viên học sau khi tốt nghiệp trung học. Trường cấp bằng cử nhân và bằng sau đại học như bằng thạc sỹ (M.A) hay tiến sỹ (Ph.D.).

Tiếng Anh của bạn như thế nào? Tự Đặt Các Câu Hỏi Đơn Giản Cho Chính Bạn…

Bạn có thể hiểu Tiếng Anh khi xem TV, phim và nghe nhạc nhưng không hiểu người bản xứ nói, thậm chí cả trong các tình huống cơ bản?

Bạn có gặp khó khăn để hiểu và sử dụng các mệnh đề động từ và câu có thành ngữ?

Phát âm và giọng đọc của bạn có làm bạn lo lắng khi nói tiếng Anh trong nhóm?

Bạn đã có điểm TOEFL nhưng cần nhiều kinh nghiệm hơn để thể hiện bản thân trong môi trường lớp học kiểu Mỹ?

Bạn có thể đọc các bài báo và các tài liệu khó nhưng vẫn viết theo cách cơ bản?

Theo Martha Hall Ed.M., Giám đốc của Trường Tiếng Anh New England (NESE)

Cách chọn Chương Trình tốt?

Nghĩ về chương trình nào bạn muốn tham gia. Bạn có muốn một chương trình đào tạo nghiêm túc hay chương trình kết hợp kỳ nghỉ?

Bạn có thể dành Bao nhiêu tiền cho học phí, tiền phòng, ăn uống, các hoạt động, sách, …?

Bạn muốn học tập tại đâu? Ở thành phố lớn, thành phố nhỏ, vùng ngoại ô, hay một địa điểm cụ thể nào trong nước Mỹ?

Tìm hiểu xem Giáo viên có phải là giảng viên ngôn ngữ được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm.

Quy mô lớp học? Lý tưởng là mỗi lớp học sẽ có từ 10 đến 15 sinh viên.

Điều kiện sống mà chương trình đem lại? Chương trình có giúp hỗ trợ nhà ở cho sinh viên, hay giúp sinh viên tìm nhà?

Trường sẽ cung cấp dịch vụ gì cho sinh viên—tư vấn sinh viên quốc tế, trợ giúp nhập học đại học và cao đẳng, định hướng, chăm sóc sức khỏe, tư vấn?

Có các hoạt động ngoại khóa gì? Trường có các câu lạc bộ và đội thể thao để sinh viên tham gia hay không?

Quy mô trường? Là trường có quy mô to hay nhỏ?

Trường có cam kết cho phép sinh viên ở trình độ nâng cao có thể học các khóa học theo chương trình đại học ở trường cao đẳng hoặc đại học gần kề?

Trường có được kiểm định? Nhiều chương trình Anh ngữ thuộc trường đại học và cao đẳng được kiểm định thông qua trường đại học hoặc cao đẳng trực thuộc.

Show More

Anh Ngữ Âu Việt Mỹ

Âu Việt Mỹ là một hệ thống đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu ở Cần Thơ. Trung tâm Anh ngữ có kinh nghiệm trong Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp, các chứng chỉ Quốc gia hay Quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC,…

Địa chỉ: 178 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Đăng ký khóa học: 02923.872.789 – 02923.835.868.

LIÊN HỆ TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT MỸ

Điện thoại: (0292) 3 872 789. Hotline: 0963055355.

Email: tuvan@evus.edu.vn.

Địa chỉ: Số 178, Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ cam kết giúp bạn giao tiếp tốt trong 02 tháng – kết quả thi TOEIC trên 800 – kết quả thi IELTS trên 6.5 – TOEFL iBT trên 80. Trung tâm có phòng ốc và trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu cho học viên.

Đặc biệt: đăng ký online hoặc qua số điện thoại 02923.872.789 – 02923.835.868 sẽ được giảm 30% học phí!

Biểu giá học phí tại Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ

Biểu giá mang tính chất tham khảo. Xin vui lòng liên hệ 02923.872.789 – 02923.835.868 hoặc email tuvan@evus.edu.vn để biết chính xác thời giá.

GVNN: giáo viên nước ngoài ;

Giảm 30% học phí khi đăng ký với hotline: 02923.872.789 – 02923.835.868.

Học phí: đơn vị ngàn đồng.

Phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế, khang trang và đầy đủ tiện nghi hiện đại:

Máy lạnh, màn hình LED/LCD 62 inches, máy chiếu Projector, bảng trắng, cassette nghe CD/VCD/DVD, máy tính, laptop phục vụ cho việc dạy và học,…

Phòng Lab sẵn sàng cho học viên, phụ huynh, giáo viên và mọi người có thể tra cứu internet, online phục vụ việc học, nghiên cứu, công việc…

Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ đang đào tạo các chương trình tiếng Anh học thuật gồm: TOEFL, TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế do Viện Khảo Thí ETS Hoa Kỳ chứng nhận, IELTS do Hội Đồng Giáo Dục Úc chứng nhận, Anh văn Thiếu Nhi theo tiêu chuẩn đào tạo chứng chỉ Cambrigde: Starters, Movers, Flyers, KET, PET. Và các khóa học Anh văn Giao Tiếp từ cơ bản đến năng cao đủ điều kiện cho học viên có thể chuyển tiếp lên các chương trình học chuyên sâu như Biên – Phiên Dịch, Thương Mại, Quản Trị Nhân Lực, CEO/CFO/CPO,…

Từ khóa tìm kiếm: trung tâm anh ngữ, trung tâm anh ngữ cần thơ, âu việt mỹ, học tiếng anh, trung tâm tiếng anh, học anh văn cần thơ, anh văn cho trẻ em, tiếng anh trẻ em cần thơ, trung tâm ngoại ngữ cần thơ, học anh văn chất lượng, giáo dục, giáo dục cần thơ.

anh văn cho trẻ em, âu việt mỹ, giáo dục, giáo dục cần thơ, học anh văn cần thơ, học anh văn chất lượng, học tiếng anh, tiếng anh trẻ em cần thơ, trung tâm anh ngữ, trung tâm anh ngữ cần thơ, trung tâm ngoại ngữ cần thơ, trung tâm tiếng anh

Trẻ Em Mỹ Học Mỹ Thuật Như Thế Nào?

Trẻ em Mỹ học mỹ thuật như thế nào?, Từ thế kỷ 20, nhiều nhà nghiên cứu nghệ thuật và lịch sử đánh giá rằng kinh đô văn hóa nghệ thuật của thế giới dường như đang dần chuyển mình từ nước Pháp sa hoa, tráng lệ sang nước Mỹ mới chỉ có lịch sử khoảng 300 năm nhưng nhờ kinh tế phát triển và đa sắc tộc giúp nghệ thuật có điều kiện phát triển về mọi mặt. Trẻ em nơi đây ngày được dạy học nghệ thuật một cách bài bản từ nhỏ để tìm ra những thiên tài xuất chúng cho thế giới hiện đại, đặc biệt là lĩnh vực hội hoạ mỹ thuật, vậy trẻ em Mỹ học mỹ thuật như thế nào?

Các bé thoả sức tô màu yêu thích lên những bức tranh

Các yếu tố trong Mỹ thuật

– Hiểu được người hoạ sỹ là gì, cần có những yếu tố thiên bẩm nào để trở thành một hoạ sỹ, cần điều gì để duy trì đam mê nghệ thuật của người hoạ sỹ.

– Thường xuyên phá cách và sáng tạo để tạo ra lối vẽ riêng đặc trưng cho tính cách và phong cách hội hoạ mà mình theo đuổi, diễn đạt được ý nghĩ mình muốn biểu đạt, truyền tải thông điệp ý nghĩa tới mọi người.

– Đưa những hình ảnh quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống như phong cảnh, cuộc sống thường nhật, chân dung, nội dung câu chuyện trẻ từng nghe vào trong bức tranh

– Biết sử dụng những công cụ vẽ đúng cách, phối màu hài hoà, bảo quản tranh vẽ, dụng cụ vẽ cũng như bảo vệ cuộc sống của mình vậy.

– Hiểu rằng trong mỹ thuật có nhiều hình thức thể hiện khác nhau, trong đó bao gồm các thể hiện 2 chiều và 3 chiều. ( 2D, 3D), từ đó áp dụng nó trong sáng tạo tác phẩm

– Áp dụng các kỹ năng tư duy và kiến thức chuyên sâu về hội hoạ để phân tích về tác phẩm của mình cũng như bình phẩm về tác phẩm của người khác. Nhận ra những nơi có thể phù hợp cho việc trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.

– Hiểu rõ được các kiến thức căn bản trong hội hoạ như

+ Biểu diễn lập thể ở 3 mặt sáng, xám, và mặt tối.

+ Có 5 sắc độ sáng tối là Về sắc độ, có 5 mức độ của sáng tối: phần sáng, phần trung gian, phần giao diện, phần phản quang và phần bóng đổ

– Phân biệt rõ đường vẽ và nét vẽ + Đường vẽ trên lí trí và cố định, diễn tả sự vật một cách khô cứng

+ Nét vẽ thuộc về tình cảm, tuỳ cảm hứng của người hoạ sỹ và rất linh động, có hồn.

Các cô giáo chỉ bảo các em vẽ tranh tỉ mỉ

Lịch sử của hội hoạ:

– Phân biệt được những trường phái hội hoạ lớn, sức ảnh hưởng của nó và những thời kỳ phát triển mạnh của nó cũng như những hoạ sỹ tiêu biểu cho trường phái đó, từ đó so sánh điểm đặc trưng của từng trường phái:

– Nhận dạng được các hình thức biểu diễn hội hoạ: tranh vẽ, điêu khắc, kiến trúc, nghệ thuật phong cảnh.

– Nhận ra tầm ảnh hưởng của văn hoá tới nghệ thuật thông qua các công trình kiến trúc lịch sử hay những bức tranh

Những bức tranh ngộ nghĩnh đáng yêu của các bé

– Sản phẩm

+ Biết cách sử dụng đúng cách và phối hợp các công cụ như sáp màu, màu dạ, sơn dầu, phấn, mầu nước, sơn keo (tempera), sợi, đất sét và các nguyên liệu tự nhiên. Bảo vệ các dụng cụ như những đồ vật quý trọng nhất.

+Làm từng bước với sự hướng dẫn có trình tự của giáo viên để tạo những dự án mang tính kế thừa.

+ Tự do sử dụng vật liệu, chất liệu mà không cần chỉ dẫn, tạo cơ hội để hoàn toàn sáng tạo và biểu đạt được những lựa chọn mang màu sắc cá nhân.