Top 7 # Giúp Trẻ Mầm Non Học Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Giáo Án Mầm Non Giúp Trẻ Tăng Cường Tiếng Việt

Giáo án mầm non giúp trẻ tăng cường tiếng việt

Trong giáo án mầm non giúp trẻ tăng cường tiếng việt tập trung vào những phần chính sau đây. Các từ và cụm từ như: trên – dưới, trước – sau, cao – thấp…

Trong giáo án mầm non giúp trẻ tăng cường tiếng việt tập trung vào những phần chính sau đây. Các từ và cụm từ như: trên – dưới; trước – sau; bạn trai – bạn gái; cao – thấp; cao hơn – thấp hơn.

Yêu cầu và mục tiêu của giáo án mầm non giúp trẻ tăng cường tiếng việt.

Trẻ hiểu tiếng việt và phân biệt được trên – dưới; trước – sau.

Trẻ biết phát âm các từ trên – dưới; trước – sau.

Trẻ hiểu được tiếng việt và biệt được giới tính của mình, của bạn. Ôn các từ đã học.

Trẻ nói được câu đơn giản với từ bạn trai- bạn gái.

Trẻ phát âm các từ: cao- thấp; cao hơn – thấp hơn.

Trẻ tich cực nói cả câu với các từ cao- thấp; cao hơn – thấp hơn.

Các hoạt động chính trong giáo án mầm non giúp trẻ tăng cường tiếng việt.

Với các từ trên – dưới, trước – sau thì các cô có thể dạy trẻ như sau: Cô giới thiệu trên cơ thể đâu là trên –dưới; trước –sau cô lần lượt nói: trên –dưới; trước –sau cho trẻ nghe và khuyến khích trẻ tích cực nói. Cho trẻ chỉ các bộ phận trên cơ thể trẻ và phát âm: trên – dưới. Cho trẻ xếp 2 hàng dọc , cô giới thiệu bạn nào đứng trước, bạn nào đứng sau.

Với cụm từ bạn gái – bạn trai thì cô hãy hỏi trẻ giới tính của bạn đúng trước , bạn đúng sau phần biết được bạn nào là con trai và bạn nào là con gái sau khi đã hoán đổi vị trí nhiều lần.

Còn vớm từ cao – thấp thì các cô hãy bảo bé đứng cạnh nhau xem ai cao hơn ai thấp hơn từ đó bé sẽ nhớ được cao thấp có thể dùng để so sánh về chiều cao của bé và các bạn trong lớp.

Hình ảnh chi tiết về nội dung bên trong giáo án mầm non giúp trẻ tăng cường tiếng việt.

Làm Thế Nào Để Giúp Trẻ Mầm Non Học Tốt Tiếng Anh

* Gần như từ khi sinh ra, hãy tạo cho trẻ một môi trường với nhiều sách. Thậm chí từ các siêu thị, những cuốn sách về các công việc nặng cho trẻ em cũng được bán rộng rãi. Trẻ em sớm học được rằng sách là những đồ vật thú vị. Sách có nhiều màu sắc tươi sáng và hay đến mức chúng sẽ nghiền đọc! Sau đó bọn trẻ sẽ bắt đầu lật các trang sách và khám phá những hình ảnh.

* Hãy đọc truyện cho bé ngay cả khi bạn nghĩ rằng bé sẽ không hiểu. Đọc sách mang lại cho bạn cơ hội để giao tiếp với trẻ. Khi bé bắt đầu trò chuyện với bạn, bạn hãy bảo bé chỉ vào hình ảnh yêu thích trên trang đó và nói chuyện về chúng.

* Con của bạn dù còn nhỏ nhưng hoàn toàn có thể tới thư viện. Có rất nhiều thư viện dành riêng cho trẻ nhỏ.

* Điều đầu tiên con bạn “đọc” được có thể sẽ là tên của bé (hoặc chữ cái đầu tiên của nó). Hãy dung chính chữ cái này để giúp trẻ phát triển. Nó có thể trên một tấm đăng ký xe, một biển hiệu đường phố, thậm chí trên một nắp kiểm tra trên phố. Bạn sẽ sớm nhận ra là mình đang giải thích cho trẻ cả những chữ cái khác nữa.

* Khi con bạn bắt đầu thích các chữ cái, hãy chơi trò “tôi do thám’, như trong: ‘Tôi làm gián điệp với con mắt nhỏ của tôi, một cái gì đó bắt đầu với L – Light!’

* Hãy chỉ cho con bạn những chữ ban đầu của tên các thành viên khác trong gia đình, và khi thư được chuyển tới, quan sát xem liệu bé có thể nhận ra thư nào gửi cho ai không.

* Hãy để con bạn cắt các tiêu đề từ các tạp chí và tờ báo cũ và dính vào các chữ cái tương tự trên các trang của một cuốn sổ lưu niệm. (Một trang cho A, B, vv) Sau đó, tìm những hình ảnh của những thứ bắt đầu bằng chữ cái đó và cũng dán chúng lên.

Lưu ý: Lời khuyên này không nhằm mục đích giải quyết bất kỳ vấn đề con bạn có thể gặp phải với một phần cụ thể nào đó trong tiếng Anh. Trong những tình huống nhất định, bạn nên đề cập với các giáo viên của con bạn để được hỗ trợ.

Theo Internet Một cách khác giúp trẻ học tốt tiếng Anh chính là tham gia khóa học tiếng Anh trẻ em FasTrack English bản quyền Hoa Kỳ.

Lượt đọc: 248

Mẹo Nhỏ Giúp Trẻ Mầm Non Học Tốt Tiếng Anh Và Nói Tiếng Anh Giỏi

Sách là một trong những điều kỳ diệu giúp con bạn học tốt tiếng Anh

* Gần như từ khi sinh ra, hãy tạo cho trẻ một môi trường với nhiều sách. Thậm chí từ các siêu thị, những cuốn sách về các công việc nặng cho trẻ em cũng được bán rộng rãi. Trẻ em sớm học được rằng sách là những đồ vật thú vị. Sách có nhiều màu sắc tươi sáng và hay đến mức chúng sẽ nghiền đọc! Sau đó bọn trẻ sẽ bắt đầu lật các trang sách và khám phá những hình ảnh, điều này giúp trẻ học tốt tiếng Anh.

* Hãy đọc truyện cho bé ngay cả khi bạn nghĩ rằng bé sẽ không hiểu. Đọc sách mang lại cho bạn cơ hội để giao tiếp với trẻ. Khi bé bắt đầu trò chuyện với bạn, bạn hãy bảo bé chỉ vào hình ảnh yêu thích trên trang đó và nói chuyện về những hình ảnh đó.

* Con của bạn dù còn nhỏ nhưng hoàn toàn có thể tới thư viện. Có rất nhiều thư viện dành riêng cho trẻ nhỏ, học tốt tiếng Anh có thể bắt đầu từ những điều đơn giản như vậy

* Điều đầu tiên con bạn “đọc” được có thể sẽ là tên của bé (hoặc chữ cái đầu tiên của tên). Hãy dùng chính chữ cái này để giúp trẻ phát triển. Nó có thể trên một tấm đăng ký xe, một biển hiệu đường phố, thậm chí trên một nắp kiểm tra trên phố. Bạn sẽ sớm nhận ra là mình đang giải thích cho trẻ cả những chữ cái khác nữa.

Trò chơi, ô chữ, chữ cái và vài điều thú vị khác cũng giúp con học tốt tiếng Anh

* Khi con bạn bắt đầu thích các chữ cái, hãy chơi trò “tôi do thám’, như trong: ‘Tôi làm gián điệp với con mắt nhỏ của tôi, một cái gì đó bắt đầu với L – Light!’

* Hãy chỉ cho con bạn những chữ ban đầu của tên các thành viên khác trong gia đình, và khi thư được chuyển tới, quan sát xem liệu bé có thể nhận ra thư nào gửi cho ai không.

* Hãy để con bạn cắt các tiêu đề từ các tạp chí và tờ báo cũ và dính vào các chữ cái tương tự trên các trang của một cuốn sổ lưu niệm. (Một trang cho A, B, vv) Sau đó, tìm những hình ảnh của những thứ bắt đầu bằng chữ cái đó và cũng dán chúng lên.

Lưu ý: Lời khuyên này không nhằm mục đích giải quyết bất kỳ vấn đề con bạn có thể gặp phải với một phần cụ thể nào đó trong tiếng Anh. Trong những tình huống nhất định, bạn nên đề cập với các giáo viên của con bạn để được hỗ trợ.

Theo Internet Một cách khác giúp trẻ học tốt tiếng Anh chính là tham gia khóa học tiếng Anh trẻ em ZigZag English bản quyền Hoa Kỳ. ZigZag English tạo môi trường giúp trẻ liên tục nghe tiếng Anh, nói tiếng Anh và tạo phản xạ sử dụng ngôn ngữ trong nhiều tình huống khác nhau. Trẻ thích đến lớp, thích thú với việc học tập, không e ngại khi gặp người nước ngoài, biết diễn đạt ý tưởng qua các câu đơn giản một cách tự tin, ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY hoặc liên hệ tư vấn để có thông tin mới nhất 04 39411316

Lượt đọc: 645

Chương Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non

Chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non

ENGLISH PROGRAMS FOR PRE – SCHOOL CHILDREN

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẪU GIÁO

First friends– “First for English, First for Fun”

Trẻ ở tuổi 4 – 5 là lứa tuổi phát triển tâm lí thú vị của trẻ, là giai đoạn chuyển tiếp, trẻ đã bước ra thế giới bên ngoài gia đình, đi học mẫu giáo và chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng là lớp 1.

First friends là chương trình gồm 2 cấp độ, được chuyên gia hàng đầu thế giới về dạy và học tiếng Anh cho trẻ em Susan Lannuzzi thiết kế dành riêng cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo. Mỗi cấp độ gồm 10 bài theo các chủ đề quen thuộc với trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo và phản ảnh cuộc sống xung quanh trẻ. Ở cấp độ 1, trẻ sẽ được làm quen với các chủ đề như đồ chơi, trang phục, ngôi nhà, thức ăn, các bộ phận trên cơ thể. Còn ở cấp độ 2, trẻ được học các chủ để như lớp học, gia đình, đồ đạc, tình cảm, hành động, kì nghỉ, nghề nghiệp…Bên cạnh sách giáo khoa, trẻ còn có thêm sách bài tập giúp trẻ củng cố kiến thức và phát triển các kĩ năng đã được học trên lớp.

Mục tiêu ngôn ngữ của chương trình:

Phát triển kĩ năng ngôn ngữ của trẻ nhằm tạo một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ khi  bước vào độ tuổi đi học

Giúp trẻ hiểu được cơ bản và có khả năng sử dụng tiếng Anh đơn giản trong các tình huống theo lứa tuổi

Tạo tinh thần tích cực cho trẻ đối với việc học tiếng Anh

Cho trẻ làm quen với bảng chữ cái và các âm trong tiếng Anh, bắt đầu học đọc và viết các chữ cái và các từ đơn giản trong tiếng Anh

Nội dung chương trình:

            Trẻ học tiếng Anh tại trung tâm Linkin’ World không chỉ nhấn mạnh việc học ngôn ngữ của trẻ mà còn rèn luyện các kĩ năng tổng hợp trong độ tuổi phát triển thể chất – tâm lí của trẻ bao gồm:

Kĩ năng ngôn ngữ nghe – nói – đọc – viết:

Trẻ được học nói trong tất cả các buổi học. Các hoạt động nói hết sức đa dạng như: nghe – bắt chước, hỏi – trả lời, đóng vai, thực hành giao tiếp.

Phát âm cũng được nhấn mạnh thông qua các bài hát về phát âm và các chữ cái. Đồng thời các âm khó trẻ hay nói ngọng hay dễ nhầm lẫn như l/n; b/p; p/ph cũng được chú trọng đặc biệt.

Kĩ năng nghe là một kĩ năng quan trọng đối với trẻ lứa tuổi nhỏ, và thông thường, các trẻ sẽ nghe hiểu trước khi có khả năng nói thành lời. Chính vì vậy, giáo trình First Friends cũng được thiết kế chú trọng đến việc phát triển kĩ năng nghe cho trẻ thông qua nhiều các bài nghe khác nhau trong từng bài học như: hội thoại, nghe kể chuyện, các bài tập và các câu hỏi giúp trẻ nâng cao kĩ năng nghe.

Kĩ năng đọc – viết của trẻ cũng được trang bị những bước cơ bản làm tiền đề quan trọng cho trẻ khi bước vào lớp 1 như: biết đọc từ trái sang phải, biết đọc các chữ cái, biết phân biệt các chữ cái, bao gồm cả chữ hoa và chữ thường, nâng cao hơn nữa là trẻ biết đọc một số từ đơn giản, thường gặp.

Phát triển tư duy logic: chương trình học được xây dựng theo các chủ đề giúp trẻ ngoài việc học các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, trẻ còn được trang bị thêm các kiến thức về cuộc sống xung quanh mình, hiểu biết thêm về khoa học, động vật, …

Hiểu về thế giới xung quanh và các giá trị xã hội cũng như xây dựng cho trẻ các kĩ năng xã hội như sự chia sẻ, sự quan tâm, tinh thần hợp tác và làm việc theo nhóm, giúp đỡ và tôn trọng mọi người.

Phát triển các kĩ năng vận động: Ở lứa tuổi này, kĩ năng vận động của trẻ vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện, đặc biệt là các kĩ năng vận động tinh như viết, vẽ cần nhiều sự phối hợp nhịp nhàng của các ngón tay và sự điều kiển của bộ não. Các hoạt động đa dạng trong lớp học như tô tranh, tô chữ, vẽ, tập viết… sẽ giúp trẻ dần dần hình thành, phát triển và hoàn thiện các kĩ năng tốt hơn.

Kết thúc chương trình học, trẻ sẽ được cấp chứng nhận của trung tâm nếu tham gia trên 80% số giờ học và đạt 6/10 bài đánh giá cuối khóa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sắp lịch và xếp lớp.

Trung tâm Kĩ năng Anh ngữ Linkin’ World

Địa chỉ: số nhà 25 – tổ 55 thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội

(gần ngã tư 1/ 5)

Điện thoại: 04-39686773

Di động: 098.356.8453

Email: linkinworld.hn@gmail.com