Top 15 # Giáo Trình Học Tiếng Đức A1 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Những Giáo Trình Học Tiếng Đức A1 Hay / 2023

Những giáo trình học tiếng Đức A1 hay

Bạn học tiếng Đức để làm gì? Bạn đang có mong muốn được đi du học Đức, muốn đi làm việc và định cư tại Đức, muốn trải nghiệm gói du lịch châu Âu, được giao tiếp với những bạn bè quốc tế hay muốn được thử thách bản thân học một ngôn ngữ mới. Thật là nhiều mục tiêu chỉ đến từ 3 chữ học tiếng Đức.

Khi bạn học một thứ gì đó thì hãy luôn ghi nhớ dòng chữ “vạn sự khởi đầu nan”, khi mới bắt đầu học một cái gì mới thì lúc nào chẳng gặp khó khăn. Theo như khung tham chiếu ngôn ngữ của châu Âu (gọi tắt là CEFR) thì có các trình độ học tiếng Đức đó là A1, A2, B1, B2, C1, C2. Sáu trình độ đó là phổ biến nhất, trình độ cơ bản nhất là A1 còn trình độ C2 là thuộc mức cao cấp. Trình độ A1 là nền tảng để bạn học tới các trình độ cao hơn. Khi học ở A1 thì bạn sẽ phải tập làm quen với kiến thức cơ bản rồi mới có thể tiến tới học những kiến thức chuyên sâu hơn. Đừng nghĩ nó là trình độ thấp nhất thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua nó. Ngoài kết hợp học theo những phương pháp học hiệu quả tại các trung tâm, thì bạn cần có những giáo trình học tiếng Đức A1. Hôm nay Phương Nam Education (PNE) sẽ giới thiệu đến các bạn những tựa sách học tiếng Đức A1 phổ biến nhất.

Giáo trình học tiếng Đức A1

2. Schritte International

Lại có thêm một bộ sách đến từ nhà xuất bản Hueber, Schritte International là bộ sách học tiếng Đức rất phổ biến trong cộng đồng học ngoại ngữ. Sách còn được dùng làm giáo trình chính ở viện Goethe. Giống như Menschen Neu thì lần tái bản mới nhất gần đây của sách là vào năm 2016 với tên gọi là Schritte International Neu. Lần tái bản này Hueber đã làm cho bộ sách lột xác với diện mạo hoàn toàn mới. Bộ sách có chia ra từng tập từ A1 đến B2, mỗi tập tương ứng với một trình độ. Một cuốn luôn có tới 14 bài học ở mỗi trình độ.

Sách học tiếng Đức A1 dành cho người Việt

Mặc dù có nhiều sách học tiếng Đức A1 hay nhưng mà sau đây xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn những sách học tiếng Đức A1 dành cho người Việt:

2. Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu

Cuốn “Ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu” của tác giả Trần Khắc Đạt là một cuốn sách học tiếng Đức được biên soạn với văn phong tiếng Việt. Như tên gọi của sách thì đây giáo trình chuyên về luyện tập ngữ pháp tiếng Đức. Sách cũng bắt đầu từ trình độ A1 đến C1, phân chia thành tất cả là 35 chương cùng với những bài tập được mô phỏng theo đề thi ở cuối mỗi chương. Nên cố gắng hoàn thành hết những phần bài tập này và có thể kiểm tra đáp án ở phần giải của sách.

Những sách học tiếng Đức A1 khác

Ngoài những tựa sách trên thì còn có những cuốn sách học tiếng Đức A1 hay khác:

– Sách học tiếng Đức A1 đến B1 Studio 21 – Sách Grammatik A – Sách Die große Grammatik Deutsch – PONS

Tags: sách từ vựng tiếng đức a1, giáo trình tiếng đức cho người việt, giáo trình tiếng đức studio 21, download tài liệu tự học tiếng đức, bảng chữ cái tiếng đức, tiếng đức giao tiếp, giáo trình tiếng đức cơ bản pdf

TIN LIÊN QUAN

Giáo Trình Học Tiếng Đức A1 Căn Bản / 2023

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Giao tiếp tiếng đức

Học tiếng đức online miễn phí

Các giáo trình dành cho việc học ở trung tâm:

– Bao gồm 30 mẩu truyện cười, giúp người học tiếng Đức tiếp thu và củng cố kiến thức, có giải thích ngữ pháp và bài tập. Bản dịch tiếng Anh và giải thích tạo điều kiện cho người đọc dễ tiếp thu.

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Tags: giao trinh hoc tieng duc a1 can ban , hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, giao tiep tieng duc, hoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

Học Tiếng Đức A1 / 2023

Học tiếng Đức A1 là khóa nền tảng cơ bản giúp các bạn học viên làm quen với cách phát âm tiếng Đức, từ vựng đơn giản và các mẩu hội thoại hàng ngày… Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Đức. Nếu có nền tảng tốt sẽ đặt nền móng cho việc học lên các trình độ cao dễ dàng hơn.

Thông tin khóa học A1 tiếng Đức

Khóa học tiếng Đức A1.1 và A1.2 tại trung tâm bao gồm các mục sau:

28 buổi học trên lớp. Mỗi buổi 2 giờ.

Giáo trình và các tài liệu miễn phí

Học viên nhận mail tổng hợp kiến thức liên tục sau các buổi học.

Chuỗi video bài giảng cùng trình độ, hướng dẫn làm bài tập dễ dàng hơn.

5 tháng truy cập miễn phí toàn bộ kho tài liệu tiếng Đức online của We Talent. Bao gồm các đầu sách về nhiều lĩnh vực.

3 bài test 15 phút và 1 test 80 phút cuối khóa

Khóa tiếng Đức A1.1 và A1.2 online bao gồm:

Học trực tiếp với giáo viên 1-1 hoặc theo nhóm 2-3 bạn.

Lộ trình từ 32 – 40 buổi. Mỗi buổi 1,5 – 2 giờ.

Giáo trình và các tài liệu miễn phí

Học viên nhận mail tổng hợp kiến thức liên tục sau các buổi học.

Test cuối khóa theo định dạng Goethe

Trình độ A1 được đánh giá như thế nào?

Cấp độ A1 là lớp đầu tiên trong sáu cấp độ thông thạo ngôn ngữ trong một ngôn ngữ châu Âu, được đóng khung bởi Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR). Sau khi kết thúc khóa học tiếng Đức A1, học viên có thể:

Có thể hiểu và sử dụng các biểu thức quen thuộc hàng ngày và các cụm từ rất cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu của một loại cụ thể.

Có thể giới thiệu anh / cô ấy và những người khác và có thể hỏi và trả lời các câu hỏi về các chi tiết cá nhân như nơi anh ta/ cô ấy sống, những người anh ta/ cô ấy biết và những điều anh/ cô ấy có.

Có thể tương tác một cách đơn giản với điều kiện người khác nói chậm và rõ ràng và sẵn sàng giúp đỡ.

Đây là những kiến thức rất cơ bản. Bạn chỉ cần ôn tập các cụm từ tiếng Đức cơ bản (ví dụ như Schönes Wochenende) là có thể thi lấy bằng A1.

Kỳ thi A1 tiếng Đức sẽ có các phần sau

Bài thi viết theo nhóm (65 phút)

Bạn sẽ nghe các cuộc trò chuyện ngắn hàng ngày, tin nhắn điện thoại cá nhân hoặc thông báo công khai qua loa và thực hiện các bài tập thực tế về chúng.

Bạn sẽ điền vào các mẫu câu đơn giản điển hình. Viết một văn bản ngắn về một tình huống hàng ngày.

Kiểm tra nói với một thí sinh khác/ hoặc giáo viên (15 phút)

Bạn tự giới thiệu mình. Sẽ có vài câu hỏi và bạn cần trả lời chúng. Đây đều là các câu chuyện hàng ngày nên không cần sự hiểu biết chuyên sâu nào cả.

Học tiếng Đức A1 tại We Talent có ưu điểm sau:

Có nhiều khung giờ cho học viên chọn lựa

Giáo trình tiên tiến tổng hợp từ Schritte, Tangram, Studio D, v.v…

Cơ sở vật chất hiện đại: Bàn ghế, loa, đài, điều hòa

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, đã từng du học và làm việc tại Đức

Được đảm bảo kết quả đầu ra

Lịch khai giảng các lớp học tiếng Đức A1 mới nhất

Hàng tháng luôn có các lớp tiếng Đức trình độ A1 khai giảng, có các buổi sáng/ chiều hoặc tối, phù hợp với mọi đối tượng người học. Để biết thông tin chính xác mời phụ huynh và các em học sinh xem lịch khai giảng tại link này.

Học phí học tiếng Đức A1 tại We Talent

Một khóa tiếng Đức trình độ A1 bao gồm hai học phần A1.1 và A1.2.

Tương tự vậy là các khóa A2, B1, B2.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

5

/

5

(

7

bình chọn

)

Chia sẻ ngay

Học Tiếng Đức Trình Độ A1 Mất Bao Lâu? / 2023

Học tiếng Đức có khó không?

– Có 5 loại ngôn ngữ được các nhà ngôn ngữ học đánh giá là khó học nhất thế giới đó là Trung Quốc, Nhật Bản, Hungary, Ả Rập và Hàn Quốc. Tuy nhiên, đối với tiếng Đức đất nước của những cỗ xe tăng bọc thép, nhiều bạn trẻ du học Đức cho rằng đây là thứ ngôn ngữ khá phức tạp và sẽ dễ dàng bỏ cuộc nếu không có ý chí quyết tâm cao. Sở dĩ nó khó là vì những cấu trúc ngữ pháp rối rắm, những động từ “biến hóa” khôn lường hay những tính từ thay đổi liên tục theo chủ ngữ và những giống của danh từ.

– Cụ thể, không như đa số những loại ngôn ngữ khác khi giới tính được chia làm hai loại là nam, nữ hay đực và cái, trong tiếng Đức có ba giống: Giống đực (der – Maskulinum), giống cái (die – Femininum), giống trung (das – Neutrum) và những giống này được phân biệt khá phức tạp, chẳng hạn như chiếc xe hơi BMW được xem là giống đực, xe máy là giống cái hay thành phố Berlin là giống trung. Đối với tính từ, trong khi tiếng Việt chúng ta tính từ luôn đứng sau danh từ và không thay đổi theo số lượng, tiếng Đức là một phạm vi khó hơn khi tính từ có thể đứng trước hoặc sau danh từ và biến đổi theo giống, số lượng và từng cách của danh từ đó.

– Điểm khó nhất trong ngôn ngữ Đức là cấu trúc câu cú. Chỉ trong một khung văn phạm, người ta có thể tạo thành một câu phức dài cả trang giấy với nhiều “câu trong câu”, nhiều tầng và lớp khác nhau. Do đó dù cho bạn có thể giao tiếp dễ dàng nhưng chưa hẳn bạn có thể viết tốt và hiểu hết được văn phạm thứ ngôn ngữ này.

Ngôn ngữ này được đánh giá là khá khó học!

2/ Bạn sẽ không thấy chán nản trong quá trình học với những gợi ý sau:

– Đầu tiên, bạn cần có mục tiêu và định hướng học tập rõ ràng vì khi đó bạn sẽ có cơ sở để lập ra kế hoạch học tập một cách cụ thể và chi tiết. Nếu học tiếng Đức A1 thì bạn cần phải có kế hoạch về thời gian hoàn thành cũng như những mốc quan trọng cần đạt được trong suốt quá trình học. Sau đó là lựa chọn một phương pháp học tập phù hợp cho mình. Có nhiều phương pháp học khác nhau như đến các trung tâm hay học online qua những trang web hoặc những kênh YouTube và việc bạn cần làm là lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất.

– Ngoài ra, nếu đang học tiếng Đức bạn có thể giải trí bằng việc xem phim phụ đề tiếng Đức, nghe nhạc Đức hay tham gia những diễn đàn học tiếng Đức để trau dồi thêm kiến thức cho mình mà không thấy nhàm chán. Một điểm quan trọng khác là bạn cần phải xây dựng cho mình một thói quen học tập mỗi ngày. Ghi âm lại những câu từ bạn học và nói, làm bài tập đều đặn mỗi ngày, ôn bài và tự học đều đặn hay tự theo dõi quá trình học tập của mình là những thói quen tốt mà bạn nên tập.

Có những bí quyết để tạo động lực học tiếng Đức mà bạn nên áp dụng

– Cuối cùng, chắc hẳn là dù có áp dụng cách nào đi nữa cũng không thể tránh khỏi những lúc mệt mỏi và nản lòng khi học tiếng Đức. Tuy nhiên, hãy ngồi lại và suy nghĩ về những gì bạn đã phải đánh đổi để đi đến được tới giai đoạn này, mục tiêu ban đầu, thời gian và công sức bạn đã bỏ ra để có được lượng kiến thức như ngày hôm nay. Những điều đó sẽ giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục con đường chinh phục những thành công phía trước của mình.

Thời gian trung bình để có được chứng chỉ A1 là ba tháng

– Khi đã hiểu được khái niệm chung và nguồn gốc của tiếng Đức cũng như những cách để tạo động lực cho bản thân trong suốt quá trình học, thì bây giờ bạn đã có thể ước lượng được thời gian để hoàn thành tiếng Đức trình độ A1 cho mình. Trung bình người học phải mất ba tháng để đạt được chứng chỉ A1 theo lộ trình học của những trung tâm dạy tiếng Đức hay những giảng viên nổi tiếng. Tuy nhiên, con số này chỉ là tương đối nên tùy vào khả năng và thái độ học tập của mỗi người, có bạn hoàn thành sớm hơn và cũng có thành viên mất thời gian lâu hơn để làm điều đó.

– Những kĩ năng bạn cần có ở trình độ này là sử dụng những mẫu câu đơn giản và thông dụng, giới thiệu về bản thân, gia đình hay một tình huống cụ thể nào đó như bữa tiệc và những món quà. Ngoài ra, bạn phải nghe và hiểu được những đoạn hội thoại ngắn chậm rãi và rõ ràng. Cuối cùng là “cuộc chiến” kéo dài 80 phút trong phòng thi tại các điểm thi để đánh giá và cấp cho bạn tấm bằng xác nhận trình độ A1.

– Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho bạn biết thêm về tiếng Đức và trình độ A1 cũng như những bí quyết để tạo và duy trì động lực cho bản thân mình nhằm thu về những kết quả tốt và gặt hái được nhiều thành công.

Tags: học tiếng đức a1 bao lâu, học tiếng đức a1 online, học tiếng đức ở đâu tphcm, học tiếng đức a1 miễn phí, ngữ pháp tiếng đức, bảng chữ cái tiếng đức, đề thi a1 tiếng đức.