Tiêu Chí Lựa Chọn Giáo Trình Anh Văn Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi

--- Bài mới hơn ---

 • 7 Cách Học Anh Văn Giao Tiếp Hiệu Quả Và Miễn Phí
 • Tại Sao Cần Học Anh Văn Giao Tiếp Cho Người Đi Làm?
 • 6 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Ở Tphcm & Hà Nội
 • Tips Và Những Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Để Làm Quen Đơn Giản, Hiệu Quả, Ấn Tượng
 • Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Có Dễ Xin Việc Hay Không?
 • Học tiếng Anh là nhu cầu của tất cả mọi người, kể cả những người lớn tuổi. Tuy nhiên để những người thân yêu của bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi học, cần giúp họ lựa chọn những giáo trình Anh văn giao tiếp phù hợp với khả năng và nhu cầu học tập. Các bạn có thể tham khảo những tiêu chí sau đây.

  1. Nhiều tình huống cụ thể, thực tế

  Đến một độ tuổi nhất định, não của con người buộc phải hoạt động chậm lại. Việc học tiếng Anh đối với người lớn tuổi vì thế trở nên vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, nếu học vẫn muốn học tiếng Anh giao tiếp thì không phải là không thể. Khác với người trẻ- đầu óc còn minh mẫn và có nhiều thời gian cho việc học, người lớn tuổi chỉ có thể học tiếng Anh ở những mức độ nhất định.

  Giáo trình Anh văn giao tiếp cho người lớn tuổi nên thiết kế chương trình học thông qua những tình huống cụ thể nhưng phải thật thực tế. Nghiên cứu thói quen và sở thích của người lớn tuổi, những tình huống thường được đặt ra là ở: quán trà, tiệm hoa, siêu thị, các câu lạc bộ văn hóa- văn nghệ (lớp học thể dục, câu lạc bộ cờ),… Ứng với những tình huống cụ thể sẽ có những mẫu hội thoại ngắn gọn và dễ nhớ. Người học có thể vận dụng ngay vào thực tế mà không phải tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ từ vựng và sắp xếp các từ thành một câu hoàn chỉnh để có thể giao tiếp.

  Hãy hỏi xem những người thân của bạn muốn học tiếng Anh để làm gì mà lựa chọn những giáo trình tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho họ. Nếu họ vẫn còn muốn làm việc hay kinh doanh, đừng ngần ngại lựa chọn những tài liệu tiếng Anh giao tiếp thương mại. Nhưng lưu ý chọn những tài liệu có tình huống cụ thể. Với những nguyện vọng như nói chuyện với bạn bè khi sống ở nước ngoài, tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa- văn nghệ,… hãy lựa chọn những tài liệu giao tiếp cơ bản. Nếu tìm được tài liệu viết riêng cho người lớn tuổi thì rất tốt. Nếu không hãy lựa chọn những tài liệu giao tiếp tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

  3. Không quá nhiều ngữ pháp

  Học ngữ pháp đối với người trẻ đã là một thách thức lớn. Với người lớn tuổi, việc học ngữ pháp còn khó khăn hơn rất nhiều lần. Chính vì thế, không nên quá chú trọng việc học ngữ pháp đối với người lớn tuổi. Họ chỉ cần sử dụng tiếng Anh để giao tiếp cơ bản. Việc dùng câu sai ngữ pháp trong khi giao tiếp cũng không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng.

  Ngữ pháp nên là tập trung vào việc dạy những câu đơn đơn giản. Tránh đưa vào những loại câu ghép phức tạp, câu đặc biệt, các dạng câu bị động,…Việc nói sai các thì chỉ thời gian trong tiếng Anh cũng là một điều dễ thấy khi người lớn tuổi giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên, với những ngữ cảnh cụ thể, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được điều mà người lớn tuổi nói.

  4. Gợi mở những cách giao tiếp phù hợp

  Bên cạnh việc đưa ra những mẩu hội thoại mẫu, cần đưa ra những tình huống tương tự và những gợi mở để hướng dẫn người học tự thực hành cùng bạn bè và người thân của mình.

  Để cuộc giao tiếp trở nên tự nhiên hơn, bên cạnh hướng dẫn người học về mặt ngôn ngữ, các giáo trình Anh văn giao tiếp phải dạy thêm về các biểu cảm và hành động kèm theo. Không giống như trẻ con hay người trẻ, người lớn tuổi không cần phải “khua tay múa chân” theo từng lời nói. Họ chỉ cần thể hiện hành động một cách tự nhiên dựa vào chính cảm xúc thật của mình. Vì là người bản nước ngoài nên khi học tiếng Anh, có thể những cách phát âm hay thể hiện của người lớn tuối làm người khác không hiểu, giáo trình nên khuyến khích người học diễn tả thêm bằng hành động để cuộc giao tiếp được thành công nhất.

  Văn hóa Á Đông cũng rất khác biệt so với văn hóa Phương Tây. Cho dù bạn là người trẻ hay người lớn tuổi, việc giao tiếp cũng cần chú ý đến yếu tố về văn hóa. Người lớn tuổi rất coi trong lễ nghi, lịch sự. Chính vì thế, chỉ vì nói những lời không phù hợp trong những trường hợp nhất định sẽ làm cho họ mất tự tin trong những lần giao tiếp tiếp theo. Một giáo trình dành cho người lớn tuổi hay phải nên ra được những “nguyên tắc ngầm” trong giao tiếp.

  Dù tìm được một giáo trình hay nhưng không có được những người bạn để thực hành cùng thì cũng là một thất bại lớn trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp. Chính vì thế, việc tạo điều kiện để những người lớn tuổi được gặp gỡ, giao lưu và trò chuyện cùng nhau là một điều hết sức cần thiết. Hãy giời thiệu những giáo trình tiếng Anh phù hợp cho những người bạn của những người thân yêu. Từ một giáo trình hay, từ những người bạn tốt, buổi học giao tiếp tiếng Anh cho người lớn tuổi sẽ thành công ngoài mong đợi.

  Phải thật sự kiên nhẫn trong việc dạy người lớn tuổi học tiếng Anh. Để có thể nói thành thạo thì rất khó nhưng để giao tiếp cơ bản thì hoàn toàn có thể. Hãy dùng tình yêu của bạn để giúp những người mình thương yêu có thể hòa nhập được với cuộc sống hiện đại. Đừng bao giờ để họ cảm thấy mình là những ông bà già vô dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cụ Ông Gần 80 Tuổi Chia Sẻ Bí Kíp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi
 • Tuyển Sinh Luật Văn Bằng 2
 • Tốt Nghiệp Đh Kinh Tế Có Được Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Không?
 • Văn Bằng 2 Tiếng Anh, Văn Bằng 2 Ngôn Ngữ Anh
 • Những Điều Cần Biết Về Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Qua Mạng
 • 3 Bộ Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Khó Kiếm

  --- Bài mới hơn ---

 • “truy Lùng” Những Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tốt Nhất
 • Top 3 Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn: Nên Đọc Ít Nhất 1 Lần
 • Trọn Bộ Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Từ A
 • Tổng Hợp 4 Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất
 • Dịch Vụ Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Ở Gia Kiệm
 • Việc lựa chọn đúng giáo trình tiếng Anh phù hợp với mục đích và trình độ là hết sức cần thiết. Không chỉ tạo thêm nguồn kiến thức hữu ích mà còn làm gia tăng động lực học tập mỗi ngày. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, Edu2Review giới thiệu bộ 3 giáo trình tiếng Anh nổi tiếng cho người lớn sau đây.

  Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

  Giáo trình Market Leader

  Bộ giáo trình Market Leader (kèm CD) có 5 cấp độ dành cho người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp đến nâng cao (Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate and Advanced). Bộ sách được biên soạn bởi các tác giả nổi tiếng về giảng dạy tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành nên rất bài bản và có tính ứng dụng thực tiễn cao. Mỗi tập sách cần khoảng 90 – 120 giờ học trên lớp.

  Với nhiều người, bộ giáo trình Market Leader do Pearson & Longman cũng không còn quá xa lạ, nhất là những bạn sinh viên theo học khối ngành kinh tế, tài chính. Giáo trình này được xây dựng gắn liền với tờ Thời báo Tài chính (the Financial Times), nhằm giúp người học chuẩn bị về ngành nghề kinh doanh hay những ai đang làm việc muốn trau dồi khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

  Giáo trình Market Leader (Nguồn: Amazon)

  Giáo trình Business Goals Professional English

  Business Goals của đại học Cambridge gồm 3 cấp độ từ thấp đến cao. Đây là một bộ giáo trình hữu ích dành riêng cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh để phục vụ cho công việc.

  Giáo trình học tiếng Anh cho người đi làm (Nguồn: Aroma)

  Mỗi cuốn sách trong bộ giáo trình cung cấp nội dung cho thời lượng 30 giờ học trên lớp và kéo dài thêm 60 giờ tự rèn luyện với phần tham khảo (Ngữ pháp, mẫu câu, từ vựng tiếng Anh) được đưa ra với khối lượng vừa đủ, phù hợp cho thời gian học ít ỏi của người đi làm. Cuốn sách được xây dựng và thiết kế chuyên biệt gồm các tình huống hội thoại điển hình xuất hiện trong công việc hàng ngày và cũng giúp rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo tiếng Anh,…

  Giáo trình Enterprise

  Quỳnh Nga (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Học Tiếng Anh Cho Bé Bốn Tuổi Qua Tô Màu
 • Dạy Gì Cho Bé 4 Tuổi? Trẻ 4 Tuổi Cần Học Những Gì?
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi Qua Tô Màu
 • Dạy Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi Theo Phương Pháp Talk Max Tại Anh Ngữ Quốc Tế Cali
 • Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi Qua Tô Màu
 • Top 3 Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn: Nên Đọc Ít Nhất 1 Lần

  --- Bài mới hơn ---

 • Trọn Bộ Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Từ A
 • Tổng Hợp 4 Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất
 • Dịch Vụ Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Ở Gia Kiệm
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Tốt Nhất Ở Tphcm 2022
 • Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Và Người Lớn
 • Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến gần như là ngôn ngữ thứ 2 của chúng ta. Chính vì thế ngày càng có nhiều người muốn học ngoại ngữ để phục vụ cho cuộc sống và công việc hàng ngày. Tuy nhiên việc học cần có người hướng dẫn hoặc sách định hướng để bạn hiểu rõ về cách thức, phương pháp tiếp cận môn học với hiệu quả cao nhất.

  Nhưng thời gian gần đây sự bùng nổ về khối lượng giáo trình, tài liệu tham khảo học Anh ngữ phần nào gây khó khăn trong việc lựa chọn cho người học. Để bạn có thêm sự lựa chọn cho bản thân, cùng tham khảo các cuốn sách hướng dẫn học tiếng Anh sau đây.

  #1. English Pronunciation for use

  Đây là cuốn sách của nhà xuất bản Đại học Cambridge dành cho những ai muốn học phát âm tiếng Anh một cách bài bản. English Pronunciations in use có 60 bài học, mỗi bài được hỗ trợ tài liệu audio có sẵn trong định dạng cassette hoặc đĩa CD và tài liệu âm thanh sử dụng giọng Anh chuẩn.

  Bộ sách gồm 3 cuốn:

  • English Pronunciation for use – Elementary

  • English Pronunciation for use – Intermediate

  • English Pronunciation for use – Advanced

  Giới thiệu cuốn English Pronunciation for use (Nguồn: Youtube)

  Giáo trình đầy đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao thông qua 4 phần chính: âm đơn lẻ, trọng âm, nối âm, ngữ điệu. Phần phát âm có ví dụ cụ thể, hình ảnh hướng dẫn cách đặt răng – môi – lưỡi để phát âm đúng. Phần giải thích âm đi kèm audio giúp quá trình học và bắt trước sẽ nhanh hơn.

  Bên cạnh các bài học, cuốn sách còn cung cấp bài tập rèn luyện. Người học sẽ được học cách lồng ghép các âm đã học vào từ cụm từ, câu kèm ví dụ minh họa để hiểu rõ và nhớ lâu hơn.

  Sách còn có tài liệu tham khảo ở phần cuối sách về kí hiệu âm vị, các cặp âm thanh, hướng dẫn nói ngôn ngữ cụ thể và chú giải. Các bài test đánh giá sẽ giúp người học tự kiểm tra khả năng phát âm, từ đó bạn có thể tự điều chỉnh giọng theo chuẩn Anh – Anh.

  English Pronunciation for use tập trung vào cách phát âm, luyện nghe, nói, thực hành đều phù hợp làm tài liệu tự học hoặc giáo trình giảng dạy. Người học có thể tận dụng thời gian học mọi lúc mọi nơi hoặc học theo khóa học.

  #2. English vocabulary in use

  Trong quá trình học tiếng Anh bạn luôn cố gắng tìm kiếm cách viết, phát âm hay cách sử dụng của từ vựng. Điều này có thể làm người học cảm thấy khó khăn, thiếu tự tin, làm mất hứng thú đối với ngoại ngữ. Nếu bạn muốn khắc phục điểm yếu này thì English Vocabulary in use sẽ là một lựa chọn phù hợp.

  Đây là bộ sách được thiết kế bởi trường Đại học Cambridge, nơi đã cho xuất bản nhiều tài liệu học ngoại ngữ uy tín. Giáo trình được viết theo tiêu chuẩn học từ vựng tiếng Anh dành cho 4 cấp độ: Elementary, Pre – Intermediate & Intermediate, Upper – Intermediate, và Advanced. Vì vậy, dù đang ở trình độ nào hay học với mục đích gì thì bộ sách cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

  Mỗi cuốn sách sẽ cung cấp cho người học chi tiết từ vựng cũng như cách sử dụng phù hợp với hoàn cảnh. Cụ thể như sau:

  • Pre – Intermediate & Intermediate cung cấp hơn 2000 từ vựng qua 100 bài dành cho người học ở trình độ tiếng Anh trung cấp

  • Với Upper – Intermediate, bạn có thêm hơn 2000 ở mức nâng cao hơn

  • Advanced là cuốn nâng cao về từ vựng, bạn sẽ có một bước đột phá mới khi được bổ sung thêm hơn 2000 từ vào kho tri thức Anh ngữ

  Bộ sách English vocabulary in use của Đại học Cambridge (Nguồn: Amazon)

  Cố gắng học tập và sử dụng hiệu quả English Vocabulary in use thì vốn từ vựng của bạn càng ngày càng được mở rộng, kĩ năng sử dụng linh hoạt, khả năng giao tiếp sẽ được cải thiện nhanh chóng.

  #3. Everyday Conversations English

  Everyday conversations English được biên soạn bởi hai văn phòng thuộc Bộ ngoại giao Hoa Kì. Cuốn sách tổng hợp các cuộc hội thoại thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, nghe điện thoại, đi du lịch, đi mua sắm…. Giáo trình sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp thông qua đàm thoại, cách sử dụng văn phong trong những ngữ cảnh khác nhau.

  Phần audio trong một bài học của cuốn Everyday Conversations English (Nguồn: Youtube)

  Với các đoạn hội thoại ngắn đơn giản, cuốn sách rất phù hợp cho những người có trình độ sơ cấp, trung cấp. Mỗi đoạn có chú thích về từ vựng, cụm từ, cách sử dụng để người học lưu ý, dễ dàng tiếp nhận và được hướng dẫn cụ thể về sắc thái, hoàn cảnh giao tiếp.

  Thường Lạc (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • “truy Lùng” Những Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tốt Nhất
 • 3 Bộ Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Khó Kiếm
 • Làm Sao Học Tiếng Anh Cho Bé Bốn Tuổi Qua Tô Màu
 • Dạy Gì Cho Bé 4 Tuổi? Trẻ 4 Tuổi Cần Học Những Gì?
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi Qua Tô Màu
 • “truy Lùng” Những Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn: Nên Đọc Ít Nhất 1 Lần
 • Trọn Bộ Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Từ A
 • Tổng Hợp 4 Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất
 • Dịch Vụ Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Ở Gia Kiệm
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Tốt Nhất Ở Tphcm 2022
 • Chọn được một giáo trình tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn có thêm động lực và quyết tâm để chinh phục môn học. Công việc đó không hề đơn giản chút nào vì phải chọn giáo trình sao cho phù hợp với trình độ, mục đích học tập và đảm bảo chất lượng về mặt nội dung.

  Lựa chọn giáo trình dạy tiếng Anh cho người lớn càng khó hơn gấp bội. Một phần vì nhu cầu và trình độ của mỗi người khác nhau, phần khác vì đa số các giáo trình trên thị trường thiên về mặt học thuật trong khi người lớn cần học những điều có thể vận dụng ngay vào cuộc sống.

  Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

  Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking

  Bộ sách được thiết kế dành cho tất cả những ai có nhu cầu muốn giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin trong mọi tình huống, đặc biệt là người lớn. Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking gồm 4 quyển từ trình độ cơ bản đến nâng cao giúp quá trình chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn.

  Bộ giáo trình Real Listening and Speaking (Nguồn: Books Mania)

  Ngoài ra, quyển giáo trình tiếng Anh giao tiếp này còn trang bị các mẹo học tập giúp bạn phát triển các kĩ năng ngoại ngữ cần thiết để hiểu người khác và được thấu hiểu. Bên cạnh đó, còn có các bài tập mở rộng được thiết kế riêng đòi hỏi phải tương tác với người bản xứ và danh sách kiểm tra các nội dung đã học, giúp bạn nhận thức và đánh giá được sự tiến bộ của mình.

  Face2Face

  Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp này khá nổi tiếng vì có thể giúp người học giao tiếp một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Face2Face phù hợp cho những người lớn muốn trau dồi tiếng Anh cơ bản đến nâng cao. Ở trình độ nâng cao, các bài học này còn giúp phát triển kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên phản xạ nhanh hơn và tự nhiên hơn.

  Với các từ vựng tiếng Anh được chọn lọc và cập nhật từ Cambridge International Corpus và the Cambridge Learner Corpus, Face2Face giúp người học dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống và giao tiếp tự nhiên như người bản xứ.

  Bộ giáo trình Face2Face (Nguồn: Cambridge)

  English for Business Communication

  Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn đi làm đã có kiến thức nền tảng muốn nâng cao khả năng giao tiếp xã hội và giao tiếp trong công việc như: điện đàm, thuyết trình, tham gia hội nghị hay đàm phán.

  Với nội dung kiến thức trang bị khá đầy đủ và toàn diện, giáo trình này sẽ giúp bạn tự tin tương tác tiếng Anh trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

  Ngoài ra, sách có bảng kiểm tra từ vựng trong mỗi bài sẽ giúp bạn đánh giá được khả năng tiến bộ trong học tập và kịp thời khắc phục những lỗi sai.

  English for Business Communication phù hợp cho người lớn đi làm (Nguồn: Học tiếng Anh)

  English Unlimited

  Đây là bộ giáo trình độc đáo dành cho người lớn học tiếng Anh giao tiếp 6 cấp độ (từ A1 đến C1 theo khung châu Âu). Nội dung của giáo trình tập trung vào những vấn đề thực tế, đặc biệt là về văn hóa. Nhờ đó, người học sẽ thêm phần hứng thú trong việc học và nhạy cảm, tinh tế hơn trong đàm thoại.

  Bên cạnh đó, người học sẽ được nâng cao năng lực nghe hiểu bằng việc tiếp xúc với các bài luyện nghe tiếng Anh với giọng bản xứ và không phải bản xứ.

  Mai Trâm (tổng hợp)

  Nguồn: Global Learn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Bộ Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Khó Kiếm
 • Làm Sao Học Tiếng Anh Cho Bé Bốn Tuổi Qua Tô Màu
 • Dạy Gì Cho Bé 4 Tuổi? Trẻ 4 Tuổi Cần Học Những Gì?
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi Qua Tô Màu
 • Dạy Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi Theo Phương Pháp Talk Max Tại Anh Ngữ Quốc Tế Cali
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Lớn

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi
 • Top Những Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Tphcm
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm
 • Tặng Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Tiêng Cho Người Đi Làm
 • Học tiếng anh giao tiếp dành cho người lớn tuổi là một vấn đề khó khăn và đầy thử thách. Do đó lựa chọn được phương pháp học phù hợp là điều hết sức quan trọng bởi khi tuổi đã cao khả năng tiếp thu của con người sẽ không còn được như lúc trẻ. Vậy làm sao để người lớn tuổi có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo?

  Đâu là nguyên nhân khiến người lớn tuổi muốn học tiếng Anh?

  Học tiếng Anh giao tiếp là nhu cầu cấp bách của tất cả chúng ta trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay. Đối với những người trẻ tuổi để thành thạo tiếng Anh đã không phải dễ dàng thì những người lớn tuổi sẽ cảm thấy khó khăn gấp nhiều. Nhưng họ vẫn muốn học bởi vì họ cần:

  – Giao tiếp với đối tác nước ngoài

  – Đi du lịch nước ngoài

  – Phỏng vấn để định cư nước ngoài

  – Nói chuyện qua phone với con cháu ở nước ngoài vốn không nói được tiếng Việt rành mạch.

  Học tiếng anh giao tiếp dành cho người lớn không những giúp thực hiện hóa các mục đích trên mà còn là một phương pháp giúp cho não bộ của họ hoạt động dẻo dai và năng động hơn.

  Phương pháp học tiếng anh giao tiếp dành cho người lớn

  Người lớn tuổi khi học tiếng Anh giao tiếp sẽ gặp khá nhiều khó khăn do đó cần có phương pháp học phù hợp:

  – Học từ vựng bằng cách học cụm từ

  Chắc chắn nếu muốn giao tiếp tiếng Anh tốt thì bắt buộc bạn phải có vốn từ vựng phong phú. Nhưng để có thể áp dụng nhanh từ vựng đã học trong giao tiếp thì hãy bỏ qua cách học từ đơn lẻ mà nên chú trọng học những cụm từ thông dụng, phổ biến trong giao tiếp hàng ngày.

  – Nên kết hợp nghe và nói

  Để cải thiện kỹ năng nói bạn nên luyện nghe tiếng Anh thật nhiều, đây là cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.

  – Học cách phát âm tiếng Anh chuẩn

  Dù có vốn từ vựng phong phú nhưng khi giao tiếp phát âm không chuẩn, không đúng thì người đối diện sẽ không thể hiểu được nội dung bạn muốn nói.

  Bạn có thể học cách phát âm chuẩn như người bản xứ thông qua việc nghe tiếng Anh mỗi ngày. Trong quá trình nghe bạn hãy bắt chước nói theo lời thoại của nhân vật.

  Bạn cũng có thể thu âm giọng đọc của mình và đối chiếu với bản gốc, từ đó khắc phục điều chỉnh những lỗi sai. Đây là cách học tiếng anh giao tiếp dành cho người lớn giúp cải thiện khả năng phát âm, nói tiếng Anh một cách rõ rệt.

  – Dành thời gian luyện tập mỗi ngày

  Nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hành do bận việc gia đình, cơ quan thì hãy tranh thủ giờ nghỉ trưa trên công ty, buổi tối sau khi làm hết công việc nhà để xem một bộ phim, nghe nhạc hay xem các chương trình yêu thích bằng tiếng Anh. Vừa nghe, vừa học từ và đọc theo nhân vật.

  – Hãy tự tin khi học tiếng Anh giao tiếp

  Rất nhiều người lớn đã từ bỏ việc học tiếng Anh giao tiếp chỉ vì thiếu sự tự tin, nhút nhát, cho rằng không thể học được hoặc ngại khi nói chuyện bằng tiếng Anh vì sợ bị mọi người chê cười.

  Hãy loại bỏ ngay những suy nghĩ tiêu cực trên thì các bạn mới mong đạt được kết quả tốt.

  Nếu vẫn cảm thấy chưa định hình rõ cách học tiếng anh giao tiếp dành cho người lớn các bạn hãy gọi ngay đến đường dây nóng 1900 6364 09, các tư vấn viên của Kyna sẽ giúp bạn lựa chọn các khóa học phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu của mỗi người. Các lớp học có trên https://kyna.vn/ đều được giảng dạy bởi những giáo viên hàng đầu, có trình độ, nhiệt huyết với nghề. Ngoài ra với phương pháp học tiếng Anh giao tiếp online sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ động về thời gian và còn rất tiết kiệm nữa. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy đến với Kyna và cùng trải nghiệm nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Trẻ Em Cơ Bản
 • Top 4 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Online
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Dành Cho Trẻ Em Cấp 1,2,3
 • Lớp Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em
 • 8 Website Miễn Phí Dành Cho Người Đi Làm
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm
 • Tặng Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Tiêng Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm
 • Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 Kèm 1
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Khách Du Lịch
 • Lượt Xem:1739

  Bạn đang tìm khóa học tiếng anh dành cho người lớn tuổi tại Hà Nội?

  Bạn là người lớn tuổi có dự định đi du lịch hay định cư ở nước ngoài

  Các khóa học tiếng Anh cho người lớn tuổi của Anh ngữ Newlight sẽ giúp bạn đạt được mong muốn.

  Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người lớn tuổi của chúng tôi tập chung giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp, đọc và viết cũng như giúp bạn tự tin khi ở các nước nói tiếng Anh.

  Nhiều người lớn tuổi tự giới hạn khả năng của bản thân bằng lí do “Tôi đã quá tuổi để học tiếng Anh”, hoặc “Già rồi nên tiếp thu chậm mà lại mau quên”. Bạn đừng nên nghĩ như vậy HỌC tiếng anh không bao giờ là quá muộn. Khoa học cũng chứng minh rằng việc học một ngôn ngữ mới giúp ngăn ngừa chứng suy giảm trí nhớ sớm ở người lớn tuổi để luôn giữ cho mình một tinh thần vui vẻ, trí tuệ minh mẫn.

  Đối tượng tham gia Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi:

  – Chưa tiếp xúc với ngôn ngữ tiếng anh giao tiếp.

  – Đã học qua lớp tiếng anh nhưng quên gần hết hoặc chưa tự tin giao tiếp tiếng anh.

  – Học tiếng anh để phục vụ công việc, giao tiếp với bạn bè, hoặc đi du lịch.

  – Tuổi từ 35- 60 tuổi.

  Nội dung Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi:

  Giáo viên giảng dạy là Việt Kiều sống lâu năm tại Mỹ , giáo viên VN có chứng chỉ và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy .

  – Phương pháp giảng dạy ĐẶC BIỆT dành cho người lớn tuổi sẽ giúp học viên dễ dàng hiểu bài cũng như khả năng ghi nhớ nhanh chóng.

  – Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình giảng dạy, hõm hỉnh và phương pháp dạy mới mẻ, hiệu quả chắc chắn sẽ giúp học viên lớn tuổi có những buổi học vô cùng bổ ích.

  Phương pháp học tiếng anh cho người lớn tuổi

  – Đến với khóa học tiếng anh giao tiếp bạn sẽ được học với phương châm ” Học đến đâu, giao tiếp đến đấy “.

  – Tối đa sự tương tác giữa học viên lớn tuổi và giáo viên.

  – Để đánh giá kết quả học tập cũng như khoa học, chính xác và khách quan nhất các bạn học viên sẽ được trải nghiệm 2 bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa trong các chương trình học.

  – Học viên sẽ được học các phương pháp bổ trợ và khôi phục trí nhớ giúp việc học trở lên tốt hơn.

  – Môi trường được hòa nhập hoàn toàn bằng tiếng anh khi giao tiếp, cơ sở chất liệu mới 100% đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho người lớn tuổi.

  – Tạo sự tự tin, thoải mái khi giao tiếp ,không nên hạn chế giao tiếp với nhau để có thể thực hành giao tiếp nhiều nhất có thể.

  – Phòng học linh động, tiện nghi đầy đủ có điều hòa, đầy đủ các tài liệu để giúp cho học viên có thể tham khảo bất cứ lúc nào bạn muốn.

  Thông tin khóa học tiếng anh giao tiếp cho người lớn tuổi

  – Số lượng học viên chỉ từ 6 – 8 học viên/lớp,

  – Cùng độ tuổi, cùng trình độ, cùng có nhu cầu học

  – Thời gian học: 3 buổi/tuần, 2 giờ/buổi học.

  – 17 buổi /1 khóa

  Khóa học tiếng anh giao tiếp chất lượng khẳng định thương hiệu!

  Các bài viết mới

  Các tin cũ hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Tphcm
 • Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Lớn
 • Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Trẻ Em Cơ Bản
 • Top 4 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Online
 • Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Những Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Tphcm
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn Tuổi
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm
 • Tặng Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Tiêng Cho Người Đi Làm
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm
 • Tính đến năm 2022, có gần 500 trung tâm tiếng Anh tại chúng tôi với thực tế hàng loạt học sinh – sinh viên đều phải đến các lớp kèm thêm này ngoài giờ học trên lớp. Nhưng ít ai biết rằng, vẫn có những người lớn tuổi học tiếng Anh mỗi ngày, số lượng này không nhiều nhưng tổng thể không phải ít và lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tuổi cũng không mấy phổ biến. Vậy, làm thế nào để người lớn tuổi học tiếng Anh dễ dàng hơn, bí quyết tìm lớp học tiếng Anh cho người cao tuổi là gì?

  Với đặc trưng về độ tuổi, người già cần có phương pháp truyền đạt, giảng dạy khác biệt so với người khác. Trước khi tham gia học bất cứ khóa tiếng Anh, kể cả trung tâm tiếng Anh uy tín cho người lớn tuổi nào, bạn cũng cần làm rõ lộ trình học tại đó về thời gian, các kỹ năng được học và các yêu cầu kèm theo như thế nào càng chi tiết càng tốt. Vì phương pháp học tiếng Anh cho người lớn tuổi nên thoải mái, tự nhiên sẽ tốt hơn là lối mòn sách vở.

  Đồng thời, quá trình học tập cũng không nên đề cao áp lực bắt buộc mà thiên về thấm nhuần phản xạ tự nhiên, đây cũng là giải pháp giúp người lớn tuổi dễ dàng mở lòng và dẹp bỏ mọi e ngại để học hành tốt nhất.

  Ví dụ như việc trau dồi vốn từ vựng và phát âm chuẩn có thể bắt đầu từ chuyện xem video tiếng Anh trên youtube những lúc thư giãn tại nhà hoặc nghe vài đoạn audio lúc làm việc nhà. Các lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tuổi có thể áp dụng trau dồi vốn từ vựng mỗi ngày qua các bài đọc chậm, bài nghe lặp đi lặp lại nhiều lần… Có lẽ phương pháp học cho người lớn tuổi mấu chốt nằm ở thời gian.

  Ngoài ra, các học viên là người lớn tuổi cũng nên cân nhắc tham gia các khóa học chuyên biệt cho mình tại English Town – trung tâm Anh Ngữ dẫn đầu tất cả các trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự nghiên cứu kỹ lưỡng, sáng tạo và ứng dụng bộ phương pháp học tiếng Anh theo mô hình 4 bước cho người lớn tuổi. Chúng không chỉ có tác dụng hữu ích trong tăng cường, kích thích não bộ hoạt động thường xuyên mà còn củng cố, cải thiện 4 kỹ năng tiếng Anh hiệu quả.

  K (Know): Học cách phát âm và từ vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

  D (Do – Practice): Nói chuyện trực tiếp với trợ giảng, giáo viên nước ngoài sau giờ học để thuộc bài ngay tại lớp.

  O (Own – Use): Sử dụng phần mềm học tiếng Anh tại nhà để ôn tập lại từ vựng đã được học trên lớp.

  H (Habit): Tham gia hội thảo sức khỏe, dinh dưỡng, xin visa định cư/du lịch bằng tiếng Anh do English Town tổ chức.

  Phương thức hữu hiệu này cũng nhờ vậy mà có thể tạo nên môi trường học ngoại ngữ, tương tác với mọi người thoải mái, giảm bớt căng thẳng, áp lực. Đồng thời, chúng cũng giúp bạn xóa nhòa đi khoảng cách đi đến thành thạo tiếng Anh và đẩy lùi trở ngại về mặt tuổi tác.

  2. Kiên trì hay chỉ cần tham gia hội thảo tiếng Anh dành cho người lớn tuổi?

  Theo đó, họ cho rằng một vài kiến thức góp nhặt qua buổi hội thảo cũng giúp họ “đủ dùng” hay có được những tips hay cho kiến thức tiếng Anh căn bản. Song, thực tế có phải vậy?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Lớn
 • Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Trẻ Em Cơ Bản
 • Top 4 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Online
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Dành Cho Trẻ Em Cấp 1,2,3
 • Lớp Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em
 • Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Sinh Viên Không Tay Mở Lớp Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em
 • Cô Giáo Làng Mở Lớp Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em, Công Nhân Nghèo
 • Thầy Giáo Phú Thọ Mở Lớp Dạy Học Miễn Phí Tiếng Anh Cho Trẻ Em Nghèo
 • Cô Giáo 9X Mở Lớp Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em
 • Cô Sinh Viên Năm 3 Mở Lớp Dạy Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Em Bằng… Chân
 • Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em em là một trong những công cụ không thể thiếu trong quá trình dạy trẻ kỹ năng nghe- nói tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng biết đâu là những cuốn sách tốt nhất cho con của mình. Trong bài viết này, Tomokid xin giới thiệu với cha mẹ và các bé một số tài liệu tiếng Anh tốt giúp trẻ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết.

  Cách chọn sách dạy tiếng Anh giao tiếp cho bé

  Một trong những phương pháp dạy tiếng Anh tốt nhất cho trẻ mầm non và tiểu học là dạy dựa trên sự yêu thích cũng như hứng thú của trẻ. Vậy cha mẹ có nên chọn những cuốn sách có quá nhiều kiến thức hay không?

  Câu trả lời chắc chắn là không, và nếu ai chọn những cuốn sách chỉ toàn kiến thức thì đó chính là một sai lầm nghiêm trọng.

  Hoạt động chủ yếu của trẻ trong giai đoạn mầm non là vui chơi cùng người thân trong gia đình và bạn bè. Chính vì thế, bé sẽ không thể tiếp nhận được quá nhiều kiến thức dưới hình thức chữ cái, thay vào đó, những hình ảnh, bài hát, âm thanh vui nhộn cùng các trò chơi sẽ là cách để trẻ học tiếng Anh tốt hơn.

  Top 5 giáo trình tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em

  Trong phần này, Tomokid xin giới thiệu với cha mẹ một số giáo trình tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho trẻ em độ tuổi mầm non và tiểu học.

  My Little Island level 1, 2, 3

  My Little Island là một trong những giáo trình tiếng Anh được nhiều phụ huynh tin dùng nhất vì cuốn sách này không chỉ giúp trẻ học cách giao tiếp tự nhiên, đúng ngữ cảnh mà còn giúp trẻ học tập và nâng cao khả năng đọc, viết tiếng Anh.

  Các bài học trong My Little Island là câu chuyện trên đảo My Little cùng với các nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu cùng với những chuyện cuốn hút, khiến các bé mê mẩn. Qua đó, các bé sẽ luyện kỹ năng nghe nói tốt hơn và giúp các bé có thể nghe, hiểu và vận dụng kiến thức tiếng Anh được học một cách dễ dàng.

  Cha mẹ có thể download trọn bộ tài liệu My Little Island với Audio + Flashcard + PDF và in màu để bé luyện nghe và luyện nói tiếng Anh ngay tại nhà.

  Hook on phonics là bộ tài liệu tiếng Anh đặc biệt phù hợp với đối tượng là các bé mới tiếp xúc với tiếng Anh. Các đoạn hội thoại trong Hook on phonics được đọc bằng giọng Anh- Mỹ tương đối dễ nghe do đó các bé có thể nghe- hiểu và bắt chước phát âm một cách tốt hơn.

  Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

  Amazing Science Level 1, 2, 3

  Amazing Science là tài liệu tiếng Anh được biên soạn bởi 3 tác giả Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh cùng với Lê Vĩnh Phúc. Bộ sách gồm 3 quyển với trình độ từ dễ đến khó phù hợp với các bé tiểu học.

  Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất cho trẻ em

  Ngoài giao tiếp, bộ sách Get it up còn giúp trẻ nâng cao khả năng đọc và viết tiếng Anh. Bộ tài liệu này được biên soạn với những bài tập đạt tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và đào tạo, giúp trẻ có thể đạt kết quả tốt hơn trong những kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

  Get it up gồm 3 cuốn sách với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với các bé ở độ tuổi tiểu học, cụ thể như sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Các Độ Tuổi
 • Top 5 Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua!
 • Top 5 Bộ Sách Dạy Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Trẻ Em Phụ Huynh Nên Mua
 • Những Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Không Thể Bỏ Qua
 • Sách Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học
 • Tài Liệu, Giáo Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Đơn Giản Nhất Cho Người Đã Đi Làm
 • Học 122 Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản Theo Chủ Đề
 • Các Khóa Học Và Học Phí Tại Anh Văn Hội Việt Mỹ Vus
 • Chia Sẻ Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu Qua 2 Khóa Học
 • Học tiếng Anh

  Trước khi đi vào nội dung bài viết này, chúng tôi muốn bạn đọc qua 2 bài viết: Mất bao nhiêu lâu để học giỏi tiếng anh & Các phương pháp tự học tiếng anh hiệu quả. Sau khi đọc xong 2 bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu về việc làm sao để học giỏi tiếng anh và 3 phương pháp tự học tiếng anh hiệu quả. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ tìm giáo trình & tài liệu học tiếng anh giao tiếp.

  Bạn thân mến, khi học tiếng anh, bạn sẽ lần lượt phải học các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Nhưng với quỹ thời gian hạn hẹp như hiện nay, Một số bạn trẻ và người đang đi làm luôn mong muốn tìm kiếm các bí quyết học tiếng anh giao tiếp cực nhanh, hay cách học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất …. để mong sớm đạt được những kết quả mà bạn chờ đợi. Nhưng theo chúng tôi, bạn không cần phải là dân học tiếng anh lâu năm, hoặc bạn cũng không cần đi tìm bí quyết học tiếng anh, bởi vì, ngay cả khi bạn bị mất căn bản tiếng anh hoặc trình độ của bạn rất tệ, bạn cũng có thể tự rèn luyện cho mình Kỹ năng nghe và kỹ năng nói tiếng anh. Đây là 2 kỹ năng đặc biệt quan trọng trong việc học tiếng anh giao tiếp của tất cả mọi người.

  Việc xác định đúng mục tiêu & phương pháp sẽ giúp người đi làm học tiếng anh giao tiếp nhanh hơn

  Có thể bạn đang trong tình trạng học tiếng anh lâu năm nhưng vẫn chưa nói được, bạn vẫn không thể nhớ cấu trúc & cách sử dụng các thì trong tiếng anh, bạn thắc mắc tại sao mình cứ loay hoay học hoài mà không tiến bộ, Bạn đã dành nhiều thời gian đến các trung tâm tiếng anh, đến luyện giao tiếp tiếng anh với người bản xứ nhưng vẫn chưa thể nói được tiếng anh….

  Chúng tôi hiểu điều này, bạn không cần phải lo lắng, vì tôi cũng từng trải qua cảm giác đó và hiện nay phần lớn các bạn trẻ đang học tiếng anh cũng rơi vào tình trạng này. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng chung này là: bạn học mà không có mục đích cụ thể. Và có thể tiếng Anh đối với bạn chưa thật sự cần thiết. Do đó bạn không có áp lực phải luyện tập nhiều, phải nghe nói cho bằng được… Nếu chỉ học tiếng Anh với lý do là ” phải giỏi tiếng Anh ” thì không giờ bạn tiến bộ được. Nghe hơi mâu thuẫn phải không?

  Thực chất là vậy. Trừ phi bạn là người đam mê môn tiếng Anh, là một học sinh chuyên Anh lâu năm…còn lại thì nếu không xác định mục tiêu cụ thể thì bạn không bao giờ tiến bộ được. Vì thiếu mục đích và mục tiêu cụ thể, bạn sẽ chẳng bao giờ ép nó vào khuôn khổ để luyện tập. Cứ học rồi để đó, luyên tập qua loa rồi thôi. Rồi lại thắc mắc ” Sao mình học hoài không giỏi?

  Vì vậy, điều quan trọng nhất trong phương pháp học tiếng anh để mang lại hiệu quả cao nhất, đấy là bạn phải xác định mục tiêu cho mình trong việc học tiếng anh.

  Học tiếng anh giao tiếp ở đâu?

  Sau khi bạn đã xác định được mục đích của việc học tiếng anh cho mình, bạn có thể chọn cho mình một trong các bước tiếp theo như: tự học tiếng anh, tìm đến trung tâm tiếng anh hoặc tham gia những chương trình đào tạo tiếng anh trực tuyến . Và bạn sẵn sàng trả bao nhiêu để học giỏi tiếng Anh?

  Giáo trình tiếng Anh bao gồm: 1 quyển từ vựng, 1 quyển ngữ pháp, 1 bộ giáo trình cơ bản, 1 bộ giáo trình giao tiếp, 1 bộ giáo trình nghe và 1 bộ giáo trình phát âm. Để sở hữu 1 bộ giáo trình trên số tiền phải bỏ ra không hề nhỏ. Và so với thực tế số lượng sách dạy tiếng Anh đa dạng trên thị trường trên hiện nay, việc phải mất nhiều tiền để chọn được một bộ sách ưng ý tất yếu.

  Thời gian và công sức: Đó là 2 thứ luôn đi kèm và không thể tách rời trong quá trình học tập của mỗi người. Đặc biệt với việc tự học, bạn sẽ phải bỏ thời gian và công sức lớn hơn rất nhiều bởi lẽ bạn không có người hướng dẫn, tất cả quá trình học là sự “dò dẫm”, “mò mẫm” của bản thân. Và nếu không có động lực tốt việc nhanh chán là điều ai cũng có thể đoán trước.

  Học tiếng anh Online là 1 giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian & chi phí

  Giáo trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm & người mất căn bản

  Giáo trình Effortless English: Mỗi bài học trong chương trình Effortless English được thiết kế với 3-5 tập tin để giúp bạn nắm bắt khả năng nói tiếng anh như người bản địa. Một bài học Effortless English gồm các phần sau: A Text Article (file .PDF) – Vocabulary Lesson (file .MP3) – Mini-Story (file .MP3) – Audio Article (MP3) – Point Of View Mini-Stories.

  Bạn sẽ phải học các file này trong 1 tuần hoặc hơn, điều này rất quan trọng, chỉ một bài học cho một tuần. Nội dung trong mỗi bài học tiếng anh giao tiếp bao gồm:

  A Text Article (file .PDF): Đọc bài text, không cần phải nghiên cứu. Đừng cố gắng nhớ nó, chỉ đọc một vài lần mỗi ngày và xem lại từ mới. Dùng từ điển tra những từ khó nếu cần thiết.

  Vocabulary Lesson (file .MP3): Chỉ nghe, đừng cố gắng nhớ từ.

  Mini-Story (file .MP3): Đây là phần quan trọng nhất. Lần thứ nhất chỉ nghe. Sau đó nghe và ngừng sau mỗi câu hỏi. Trả lời các câu hỏi thật lớn bằng tiếng Anh, sau đó nghe lại. Đừng lo lắng nếu bạn không hiểu gì. Đừng lo lắng về các lỗi. Trong Mini-Story bạn chỉ cần làm 3 điều:

  • Sau mỗi phát biểu trong bài học, bạn chỉ cần nói “Ah” hoặc “Oh”.
  • Khi hỏi 1 câu hỏi mà bạn sẽ biết câu trả lời, chỉ cần trả lời ý, không cần trả lời nguyên câu, 1 từ hoặc 2 từ là đủ.
  • Khi hỏi một câu hỏi mà bạn không biết trả lời, hãy đoán, đoán thật lớn, chỉ cần 1 hoặc 2 từ, không cần nguyên câu. Trả lời đúng và chính xác không quan trọng, quan trọng nhất là phải trả lời nhanh, càng nhanh càng tốt (nhớ rằng 1 hoặc 2 từ là tốt nhất). Cái đích ở đây là tốc độ phản xạ, ban đầu có thể là khó đối với bạn, dùng nút Pause nếu cần.

  Audio Article (MP3): Chỉ nghe và thư giãn, nghe 1 vài lần mỗi ngày cho 1 tuần. Cái đích của bạn là hiểu 100% ngay lập tức và tự động.Một vài bài học có thêm một số phần sau:

  • Point Of View Mini-Stories: Học ngữ pháp tiếng Anh một cách tự động, chỉ cần nghe cẩn thận, không cần quan tâm nhiều đến các luật lệ. Không phải bài học nào cũng có POV Mini-Stories.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn Tại Philippines
 • Các Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn Tuổi
 • Lợi Ích Và Mặt Trái Của Máy Học Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn
 • Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Dành Cho Người Lớn Tuổi
 • Người Lớn Tuổi Nên Học Tiếng Anh Ở Đâu?
 • Trọn Bộ Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Từ A

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 4 Bộ Tài Liệu Tiếng Anh Giao Tiếp Hay Nhất
 • Dịch Vụ Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Ở Gia Kiệm
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Tốt Nhất Ở Tphcm 2022
 • Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Và Người Lớn
 • Cách Dạy Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi Như Thế Nào Cho Hiệu Quả
 • Tiếng Anh ngày càng quan trọng hơn đối với người lao động khi Việt Nam ngày càng gia nhập nhiều vào các cộng đồng, tổ chức kinh tế Thế giới. Nếu bạn là người có chuyên môn thôi thì vẫn chưa đủ, bạn cần phải giỏi ngoại ngữ mới có thể cạnh tranh, học hỏi những kiến thức hay từ nhiều nước khác trên thế giới. Chính vì vậy, không chỉ có học sinh, sinh viên mà cả những người đi làm càng phải suy nghĩ nghiêm túc về việc học tập cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, việc học bất cứ môn gì cũng cần có người hướng dẫn, giáo trình hay tài liệu tham khảo để bạn hiểu rõ mình nên học những gì, học ra sao để có thể áp dụng vào công việc hiệu quả nhất.

  TRỌN BỘ GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  1. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cải thiện phát âm

  Để giao tiếp tốt, chắc chắn bạn phải phát âm tiếng Anh cho đúng. Vì vậy đầu tiên bạn nên kiểm tra lại cách phát âm của mình xem đã chính xác chưa bằng cách tham khảo tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cơ bản: Ship or Sheep.

  Giáo trình Ship or Sheep: Rèn luyện kỹ năng phát âm theo chủ điểm

  *Lời khuyên: Việc học phát âm đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì nên bạn hãy cố gắng luyện phát âm chăm chỉ mỗi ngày. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp học giáo trình Ship or Sheep và thực hành luyện phát âm với ứng dụng học phát âm của VOCA để đạt hiệu quả cao hơn.

  2. Tài liệu giúp cải thiện từ vựng cho người đi làm

  3. Luyện kỹ năng nghe tiếng Anh

  Giáo trình Tactics For Listening: Rèn luyện kỹ năng nghe

  4. Giáo trình luyện tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công sở

  A. Business Goals Professional English (Cambridge)

  Đây là cuốn giáo trình tiếng Anh khá hay dành riêng cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh để phục vụ công việc. Cuốn sách được xây dựng và thiết kế chuyên biệt gồm các tình huống hội thoại thông thường như:

  Cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tích hợp các cấu trúc ngữ pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng viết hiệu quả hơn.

  Bộ giáo trình Market Leader (ML) do Pearson & Longman xuất bản, được biên soạn bởi các tác giả, David Falvey, Simon Kent, David Cotton, là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành.

  Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm gồm 5 cấp độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao giúp người học chuẩn bị 1 nghề kinh doanh hay những ai đang muốn trau dồi khả năng tiếng Anh giao tiếp công sở.

  Người viết: Đội ngũ phát triển nội dung VOCA.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Lớn: Nên Đọc Ít Nhất 1 Lần
 • “truy Lùng” Những Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tốt Nhất
 • 3 Bộ Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Khó Kiếm
 • Làm Sao Học Tiếng Anh Cho Bé Bốn Tuổi Qua Tô Màu
 • Dạy Gì Cho Bé 4 Tuổi? Trẻ 4 Tuổi Cần Học Những Gì?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100