Top 6 # Giá Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Đánh Giá Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản

1. Trong 108 đánh giá về “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản” có gì?

Hãy nhìn vào số liệu mà chúng ta có được từ những đánh giá khách quan nhất:

Có 81% – gần 87/108 đánh giá cho rằng khóa học này có chất lượng rất tốt. Nghĩa là nó đáp ứng được nhu cầu của người học, giúp họ có được lượng kiến thức mà họ đang cần.

Trong 108 đánh giá có 6% – gần 6/108 đánh giá cho rằng khóa học này đạt chất lượng khá tốt. Nghĩa là nó có thể cung cấp lượng kiến thức đủ về Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, con số này khá khiêm tốt.

Một số lượng khác lại đánh giá khóa học “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản” ở mức trung mình. Nghĩa là 10% – gần 11/108 đánh giá không cho rằng khóa học này đáp ứng nhu cầu của họ.

Cuối cùng là 1% + 2% = 3% đánh giá (3/108) nói rằng khóa học này kém về chất lượng, nó đang làm họ nổi nóng thật sự.

Ở đây, tùy người, tùy hoàn cảnh, nhưng khóa học này chắc chắn dạy cho bạn Tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Vậy bạn có muốn trải nghiệm học thử khóa này để cùng mình đánh giá sơ bộ không?

Tham khảo một số thông tin, mình trích được những đánh giá của học viên về khóa “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản” như sau:

Bạn sẽ được chuyển đến trang khóa học.

Kết hợp với 108 đánh giá bên trên chúng ta có thể phần nào hình dung ra được chất lượng mà khóa học này mang lại như thế nào?

3. Bạn học được gì từ “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản”?

Qua các bài học thử chắc bạn cũng đã hình dung ra khóa học này sẽ dạy gì cho chúng ta. Mình xin phép tóm gọn lại một chút như sau:

Vậy chúng ta học qua những bài học nào? Theo mình biết, khóa học “Tiếng Trung giao tiếp cơ bản” chia ra làm 3 phần chính với 46 bài học (chúng ta vừa học thử 4 bài rồi đó). Cụ thể sẽ có những phần này nè!

Mình đến đây là để giúp các bạn, ngoài việc cung cấp những thông tin đánh giá khách quan, mình còn có thể cho bạn một mã giảm giá 40% học phí. Vậy cụ thể ra sao mà nghe thú vị vậy?

4. Mã giảm giá CANHKHOAHOC – giảm 40% học phí trên Unica

Đúng như tiêu để nếu bạn dùng mã giảm CANHKHOAHOC thì bạn sẽ được giảm 40% học phí tất cả các khóa học trên Unica. Và sau đây sẽ là hướng dẫn của mình:

Đó là tất cả những gì mà mình có thể giúp cho các bạn về khóa học này. Còn lại lựa chọn là do bạn, học hay không nên học? Đăng kí hay không nên đăng kí?

Đánh Giá Khóa Học “Tiếng Anh Giao Tiếp Trẻ Em Từ 04

Từ trước đến nay, Tiếng Anh luôn là vấn đề nhứt nhối của bất kì học sinh nào, kể cả là những người đã đi làm. Nếu có nền tảng Tiếng Anh tốt thì làm việc gì cũng dễ dàng hơn đúng không?

Trước tiên đi vào vấn đề chính, chúng ta cùng bàn luận một chút về việc dạy Tiếng Anh cho trẻ, có lợi ích gì nào?

1. Lợi ích khi cho trẻ học Tiếng Anh từ sớm

Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên: Khi còn bé, trẻ có khả năng dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên. Trong lứa tuổi này các em có thể tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt.

Trẻ phản xạ tự nhiên và phát âm giống người nước ngoài hơn: Do đặc điểm phát triển sinh lý và tâm lý của trẻ nhỏ, điều này giúp chúng bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu theo cách tốt nhất và sẵn sàng phản xạ bất cứ lúc nào.

2. Khóa học Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04 – 12 tuổi dạy những gì?

Bạn có đang thắc mắc và thực sử muốn trải nghiệm xem khóa học này dạy gì cho trẻ nhỏ? Đầu tiên hay nói về lợi ích khi cho bọn trẻ học khó này. Đó sẽ là:

Các bé sẽ quen dần với giọng Mỹ và nói Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ nhanh chóng.

Giúp trẻ yêu thích Tiếng Anh hơn bởi những hình ảnh sinh động qua những câu chuyện Tiếng Anh.

Biết nghe lời, ngoan ngoãn hơn qua các bài học Tiếng Anh với những câu chuyện ngắn thú vị.

Thích thú với những bài học qua các bài hát Tiếng Anh đáng yêu.

Phiếu bài tập với HÌNH ẢNH SINH ĐỘNG, HẤP DẪN giúp con nhớ bài rất nhanh.

Ngoài ra, mình còn biết thêm, khóa học này sẽ tặng 2.5 GB BÀI HÁT TIẾNG ANH TRẺ EM + 30 VIDEO HOẠT HÌNH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH. Nghe thôi cũng thấy đã rồi đúng không các bậc cha mẹ haha. Mình còn cảm thấy cuốn hút với món Bonus này đấy.

Trăm nghe không bằng mắt thấy, học thử mới biết thế nào là hay, thế nào là tệ. Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ từ 04 – 12 tuổi hỗ trợ chương trình học thử dành cho tất cả mọi người.

Bạn sẽ được phép học thử một số bài học sau đây:

Bạn sẽ được chuyển đến trang khóa học.

Đầu tiên, xem qua một số lời nhận xét của phụ huynh về “Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 04 – 12 tuổi”. Tốt hay không tốt?

Tiếp nữa, nếu PR mà khóa học không chất lượng thì lập tức sẽ bị phàn nàn ngay, nó giống như “cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”. Ý mình là, để có được số lượng người đánh giá tốt như vậy, khóa học này đã khẳng định chất lượng của nó qua thời gian.

Đây là những con số biết nói, phần nào là tiếng nói chất lượng của khóa học này. Có gì thú vị nào?

Những con số này nói lên điều gì nhỉ? Đầu tiên, về mặt bằng chung khóa học này có chất lượng tốt và đáng để học, mặt dù có 3% đánh giá khóa học này kém chất lượng.

Tiếp theo, ở phần trước mình đã hướng dẫn các bạn cách học thử rồi đúng không? Bạn cảm thấy thế nào? Nó có phù hợp không?

Có 87% – 62/71 đánh giá cho rằng khóa học này đạt chất lượng như mong muốn (5 sao).

Có 10% – 7/71 đánh giá lại cho rằng khóa học này chỉ đạt chất lượng khá tốt (4 sao).

Có 3% – 2/71 đánh giá khóa học kém chất lượng (1 sao – không đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh).

Kết hợp với những lời nhận xét của phụ huynh, bạn sẽ hình dung được khóa học này có đáng để cho con mình học hay là không?

Theo mình, khóa học “Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em từ 04 – 12 tuổi” thực sự rất đáng để đăng kí và trải nghiệm dành cho đứa con yêu quý của mình. Đó là quan niệm của mình nha, quyết định là ở bạn mà kkkkkkk.

4. Chi phí cho khóa học này là bao nhiêu? Có giảm giá không?

Nếu bạn thực sự muốn đăng kí khóa học này cho đứa con thân yêu của mình thì thật vinh dự được giúp đỡ bạn thêm một lần nữa. Với mã CANHKHOAHOC, mình sẽ giúp bạn giảm ít nhất 40% chi phí cho khóa học này.

Nếu bạn thật sự cảm thấy khó khăn khi phải làm nhiều thao tác rừm ra thì nhấn vào nút bên dưới để nhận luôn giảm giá nha! Đỡ phải mắc công ấn qua ấn lại.

À QUÊN CÓ PHẦN NÀY THÚ VỊ NÈ. BONUS BÊN DƯỚI NHÉ!

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Ngoại ngữ You Can là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM với đa dạng các khóa học từ căn bản đến nâng cao và hình thức đào tạo từ các lớp tại trung tâm hoặc tại nhà.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Ngoại Ngữ You Can thích hợp cho những ai?

1. Người hoàn toàn mất gốc, mất căn bản tiếng Anh, chưa tự tin nói chuyện với người nước ngoài dù là những câu đơn giản.

2. Sinh viên, học sinh cần các bằng cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để tốt nghiệp, đi du học như TOEIC, IELTS, TOEFL IBT, SAT.

3. Người cần học để giao tiếp trong công việc trực tiếp hoặc qua thư tín quốc tế, đi du lịch, định cư ở nước ngoài.

4. Người lớn tuổi với chương trình chuyên biệt: dễ học – dễ nhớ – dễ áp dụng.

5. Thiếu nhi bắt đầu làm quen với tiếng Anh và học tiếng Anh như một ngôn ngữ song song với tiếng Việt.

KHÔNG KHÍ LỚP HỌC TẠI YOU CAN

[vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”435″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”436″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]

QUY TRÌNH HỌC ANH VĂN GIAO TIẾP TẠI NGOẠI NGỮ YOU CAN

Các chương trình học khác nhau được xây dựng dựa trên những học phần khác nhau phù hợp với yêu cầu của các đối tượng nhưng vẫn đi theo những yêu cầu chính sau:

Bước 4: Giao tiếp thành thạo, có khả năng diễn thuyết và làm bài thuyết trình, tham gia phỏng vấn và tranh luận trong các cuộc họp.

– 100% giáo viên nước ngoài có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường đại học trong nước và trên thế giới..

– Học phí phù hợp, lộ trình học rõ ràng, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí của học viên mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất.

– Lớp học không quá 10 học viên, thời gian học linh động.

– Thư viện sách miễn phí với nhiều tài liệu được chọn lọc từ trong nước và ngoài nước.

– Bất cứ khi nào các bạn có thời gian đều có thể đến học miễn phí với giáo viên tại trung tâm.

– Chuyển lớp qua cấp độ khác nếu bạn nhận ra mình ở cấp độ cao hơn hoặc thấp hơn mà hoàn toàn không mất phí.

– Chương trình học One-to-One (1 giáo viên – 1 học viên) đi đúng trọng tâm những điểm yểu của từng học viên. Lộ trình khóa học tiếng Anh giao tiếp riêng biệt. Rút ngắn thời gian nhằm giúp học viên tiến bộ một cách nhanh nhất.

– Đặc biệt Chương trình dạy kèm tại nhà khắp các quận tại Hồ Chí Minh. Giúp tiết kiệm thời gian cho học viên sau giờ học hoặc đi làm. Mức học phí phù hợp mọi đối tượng người đi làm, sinh viên, nhân viên..

Tiếng Anh giao tiếp – English for communication (Miễn phí tài liệu giáo trình không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học) Tiếng Anh cho người mất gốc (Miễn phí tài liệu giáo trình, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học) Luyện Thi TOEIC (miễn phí giáo trình, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học)

Gia sư tiếng Anh tại nhà

– Tùy thuộc vào số lượng học viên và nhu cầu học của học viên khi yêu cầu học tại nhà

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NGOẠI NGỮ YOU CAN

[rev_slider alias=”elearning-content”]

Mọi thắc mắc về lịch khai giảng hoặc cần được tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ trực tiếng số điện thoại 0979 614 063 hoặc điền vào form bên dưới đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất.

Địa chỉ: Số 36/10 đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Email: customercare@youcan.edu.vn

Hotline: 0948 969 063/ 0979 614 063

Tán Đổ Tây Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ Chưa Đến 1 Triệu

Khác với tất cả trung tâm khác, lớp học Alibaba không có bàn, không cần nhiều sách vở, chúng tôi coi trọng yếu tối thực hành lên hàng đầu, học viên sẽ được thực hành, thực hành thật nhiều ở trên lớp. Chúng tôi tin rằng chỉ có thực hành mới là con đường nhanh nhất dẫn đến thành công.

Giảng viên chữa bài tập chi tiết và cẩn thận cho học viên

Không chỉ ở trên lớp, các bài tập về nhà học viên cũng sẽ phải hoàn thành đầy đủ và được trợ giảng, giảng viên hỗ trợ chữa bài rất chi tiết và cẩn thận, nhằm giúp các bạn khắc phục được ngay lỗi sai. Từ đó giúp các bạn nhớ lâu hơn và không bị mắc những lỗi sai sót cũ đó nữa, đồng thời tăng tính hiệu quả khi học tiếng Anh lên mức cao nhất khi luôn kèm cặp, nhắc nhở các học viên tận tình , chu đáo.

Không chỉ có học tiếng Anh giao tiếp với người Việt, Alibaba còn hỗ trợ các bạn học viên học tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ, giao lưu và nói chuyện với người bản ngữ. Điều này giúp các bạn hiểu được phong cách nói, giọng điệu của những người bản ngữ từ đó có thể phát âm được chuẩn và tốt nhất như người bản ngữ

Ngoài ra Alibaba luôn tạo sân chơi lớn cho hoạt động cộng đồng như mời các diễn giả là doanh nhân thành đạt nổi tiếng Thầy Lâm Minh Chánh, Thầy Tuấn Hà, Trần Trọng Hiếu…. nhằm giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và hành trang bước vào đời. Những trải nghiệm của những người thành công sẽ là bài học cực kì quý giá mà không phải ở đâu sinh viên cũng có thể gặp được. Không những thế Alibaba còn tổ chức các cuộc thi với mục đích gắn kết sinh viên với nhau và các kĩ năng mềm cho con đường đi sau này của các bạn. Tất cả các hoạt động này của Alibaba English Club đều miễn phí cho các bạn sinh viên.

IV. Tổ chức đi Phượt, giã ngoại cho học viên

Giảm bớt những căng thẳng, những lo toan bộn bề cuộc sống bằng những chuyến đi giã ngoại xa thành phố. Nơi không khí thoáng đãng, khung cảnh tuyệt đẹp mộng mơ như Phúc Gia villa, Bella resort, Phan Thị resort, làng văn hóa 54 dân tộc…. Sẽ tạo cho học viên những phút giây thư giãn thoải mái, những trải nghiệm tuyệt đẹp thời trẻ mà chỉ có tại Alibaba English Club mới có thể làm được điều đó.

V. Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tại Alibaba

phương pháp học rất độc đáo mang một chút ” bựa ”, chút tinh nghịch của sinh viên, làm các bài học trở nên VUI hơn bao giờ hết

Là yếu tố then chốt để làm Alibaba có thể tồn tại đến ngày hôm nay. Học viên có thể bị đuổi học nếu không chấp hành nội quy ! Học viên được kèm cặp từng chút một. Muốn lười cũng không được!

VI. Truyền hình Nhân dân nói về Học Viện Anh Ngữ Alibaba English Việt Nam

VII. Bốn khóa học tiếng anh giao tiếp giá rẻ ở Hà Nội

1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp Beginner

►THỜI LƯỢNG24 buổi học trên lớp gồm có:

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp Advanced

3. Khóa học tiếng Anh GRAMMAR & VOCABULARY

3. Khóa học tiếng Anh Toeic

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TOEIC TẠI ĐÂY!

►HỌC PHÍ KHÓA HỌC TOEIC

+ Học phí khóa học sẽ là 3.000.000đ, nhưng sẽ được ưu đãi khi đăng kí ngay trong ngày ra mắt khóa học. Cụ thể:+ Giảm ngay 500.000đ khi đăng kí trong 3 ngày 24,25,26/03/2019+ Giảm thêm 300.000đ khi là học viên cũ của Alibaba+ Giảm thêm 100.000đ khi đăng kí trực tiếp tại lễ ra mắt khóa học TOEIC

►CAM KẾT VỀ KHÓA HỌC TOEIC

+ Trước khi bắt đầu học khóa TOEIC, Alitic sẽ cho bạn bài TEST kiểm tra trình độ hiện tại nhằm đưa ra các phương pháp học phù hợp sao cho bạn đạt được điểm cao nhất trong kì thi. + Alitic cam kết đầu ra tối thiểu 500+ cho các bạn, và nếu như không đạt được, Alitic sẽ hỗ trợ bạn học lại cho đến khi thi đạt được 500+ trở lên.

►ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN KHÓA TOEIC

+ Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao với bằng TOEIC đạt tối thiểu 950+ chắc chắn sẽ là người hướng dẫn các bạn tuyệt vời nhất.

+ Với 2 Giảng Viên và chỉ 25 học viên/lớp. Học viên sẽ được hỗ trợ sâu sát nhất có thể.

+ Nhiệt tình và theo dõi sát sao cũng như đồng hành cùng với bạn đến khi xong khóa học và tư vấn cho bạn khi bắt đầu đăng kí thi TOEIC

+ Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của bạn Alitic xin tặng bạn phần thưởng ngay khi đạt được các mốc điểm nhất định. Cụ thể:+ Thưởng ngay 200.000 khi đạt được mốc điểm 700++ Thưởng ngay 300.000 khi đạt được mốc điểm 800++ Thưởng ngay 400.000 khi đạt được mốc điểm 850+

VIII. Quà tặng khi đăng kí thành công

– 150K/nhóm nếu đăng ký theo nhóm 3 người.

– 300K/nhóm nếu đăng ký theo nhóm 4 người.

– 500K/nhóm nếu đăng ký theo nhóm 5 người trở lên.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Alibaba English Club tất cả các học viên sẽ được cấp chứng nhận vào cuối khóa trong lễ tốt nghiệp. Chứng nhận này được công nhận ở tất cả công ty trên lãnh thổ Việt Nam.

► CÁCH HOÀN THÀNH HỌC PHÍ:

Các bạn có thể qua văn phòng của ALIBABA tại tầng 5 số 186 đường Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội để giữ chỗ và được tư vấn miễn phí.