Top #10 ❤️ Giá Dạy Gia Sư Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Gia Sư Dạy Piano Tại Nhà ( Bảng Giá Gia Sư Piano 2022 )

Điểm Dạy Đàn Piano Quận 8 Được Nhiều Học Viên Đánh Gía Cao

Danh Ngôn Về Âm Nhạc Bằng Tiếng Anh

Ftu Là Trường Nào? 1001 Lý Do Khiến Ftu Chưa Bao Giờ Hạ Nhiệt!

Dạy Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

Học Sinh Được Học Gì Trong Chương Trình Làm Quen Tiếng Anh Lớp 1, Lớp 2?

Tư vấn miễn phí tìm gia sư dạy Piano tại nhà Hà Nội. Gia sư Đăng Minh có đội ngũ giáo viên/gia sư Piano giỏi nhiều kinh nghiệm giảng dạy, phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và thành tích đầu ra sau khi học.

I. Gia Sư Dạy Piano Tại Nhà Có Lợi Ích Gì

Mọi phụ huynh đều hiểu rằng Piano là một môn học có thể kích thích sự phát triển trí thông minh của con em nhanh chóng, nhất là với các bé dưới 6 tuổi. Nhưng phụ huynh lại thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn gia sư dạy đàn Piano tại nhà tốt về dạy cho con em mình. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này?

Gia sư dạy piano cho trẻ tại nhà

Trẻ sẽ học tốt môn Toán và các môn học khác : Theo một nghiên cứu của đại học Calofornia, Mỹ đưa ra : Trẻ từ 3 tuổi nếu được dạy học đàn piano hàng tuần sẽ giúp phát triển trí não, tăng khả năng giải các bài toán tốt hơn so với các bạn đồng lứa tới 34%.

Giúp trẻ linh hoạt, nhạy bén hơn : Khi trẻ chơi đàn Piano, trẻ phải phối hợp linh hoạt giữa tay, mắt và trí não giúp trẻ linh hoạt hơn, nhạy bén hơn.

Rèn tính tập trung cho trẻ : Chơi piano là sự kết hợp giữa việc nắm bắt các nốt, nhịp bằng trí óc, sau đó thành sự di chuyển của bàn tay và ngón tay đòi hỏi trẻ phải tập trung cao độ. Chơi đàn cũng giúp trẻ nghiêm túc, cẩn thận và khéo léo.

Phát huy trí tưởng tượng của trẻ : Âm nhạc giúp con người vui tươi, yêu đời. Khi thả mình vào các nốt nhac trẻ có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng, sáng tạo của mình.

Rèn nhân cách, lập trường và sự tự tin cho trẻ : Để học đàn piano được đàn không phải là dễ dàng, con phải thuộc các nôt nhạc, phải tập trung cao độ và phải kiên nhân. Quá trình đó sẽ giúp trẻ rèn luyện nhân cách, tạo bản lĩnh để vượt qua các thử thách trong cuộc sống.

II. Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Dạy Đàn Piano Tại Nhà

Là một trung tâm gia sư được hình thành với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu gia sư của các bậc phụ huynh và học sinh trên toàn thành phố Hà Nội cũng như trên toàn quốc, Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi không chỉ cung cấp gia sư các môn cơ bản như: Gia sư Toán, gia sư Tiếng Anh,…mà trung tâm còn cung cấp gia sư dạy Piano uy tín số 1 Hà Nội.

Gia sư dạy đàn piano tại nhà của Trung tâm bao gồm:

Và 1 số ít gia sư Piano tại nhà Hà Nội thuộc trung tâm là những bạn có đam mê và có năng khiếu chơi piano từ nhỏ.

Giúp trẻ phát huy năng khiếu piano từ nhỏ với việc học cùng gia sư dạy đàn piano

Ưu điểm chung, nổi bật của gia sư dạy đánh đàn piano của trung tâm gia sư Hà Nội giỏi là sự nhiệt tình với học viên, có khả năng thẩm âm và định hướng tốt. Chính vì vậy mà khi được học cùng gia sư Piano tại Hà Nội các em sẽ được tiếp thêm năng lượng, bồi dưỡng niềm đam mê, yêu thích của mình.

III. Ưu Điểm Của Gia Sư Piano Tại Nhà Của Đăng Minh

Gia sư đàn piano của trung tâm dạy kèm Piano cho mọi lứa tuổi ở mọi trình độ từ trẻ em chưa biết gì đến học viên cần học chuyên sâu.

– Nhận dạy kèm Piano tại nhà riêng hoặc tại nơi làm việc tùy thuộc vào nhu cầu.

– Chuyên luyện thi cho những học sinh muốn luyện thi vào nhạc viện chuyên ngành Piano, sư phạm âm nhạc, các kỳ thi năng khiếu quốc gia.

– Piano Classical hoặc Modern tùy yêu cầu, nguyện vọng của học viên.

Để con em mình có được kết quả học Piano tốt nhất, phát triển trí thông minh ngay từ nhỏ và giúp học viên có niềm đam mê Piano nói riêng và trong âm nhạc nói chung, các bậc phụ huynh xin hãy liên hệ với trung tâm gia sư dạy Piano chúng tôi để được cung cấp những gia sư tốt nhất và sớm nhất.

Với tập thể gia sư dạy kèm Piano tại nhà uy tín, chất lượng cao chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng khi tham gia khóa học gia sư học đàn Piano tại nhà của Trung Tâm.

IV. Video – Hình Ảnh Học Sinh Học và Giáo Viên Piano Trung Tâm

1. Giáo viên dạy piano tại nhà của trung tâm

Là những giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy piano tại trường và tại nhà. Các cô đã từng nhận nhiều lớp gia sư tại trung tâm và được các phụ huynh phản hồi tốt về chuyên môn và nghiệp vụ.

2. Các em học sinh thực hành chơi piano

V. Bảng Giá Gia Sư – Giáo Viên Dạy Đàn Piano Tại Nhà

Ngoài ra trung tâm còn tư vấn tìm gia sư các môn năng khiếu khác như : Gia Sư Dạy Đàn Organ, Gia sư dạy múa, …

Các môn học như gia sư môn Toán, gia sư môn Lý, gia sư môn Hóa, gia sư tiếng Anh tại nhà …

Mọi thắc mắc về gia sư dạy đàn Piano của Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, các bậc phụ huynh có thể liên hệ theo 1 trong các cách sau:

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Bình Luận Facebook

.

Dạy Đàn Piano Tại Nhà Vũng Tàu

Gia Sư Dạy Đàn Piano Organ Tại Nhà Tphcm

Sử Dụng Đồ Dùng Dạy Học Môn Tiếng Anh Ở Trường Thpt

Sử Dụng Hiệu Quả Đồ Dùng Dạy Học Tự Làm Vào Dạy Và Học Tiếng Anh Cấp Tiểu Học

Bật Mí 5 Quyển Sách Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ 5 Tuổi

Gia Sư Tiếng Hàn Tại Nhà (Bảng Giá Gia Sư Dạy Tiếng Hàn 2022)

Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà Tphcm

Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà

Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà

Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Đầu Tiên Ởcó Giáo Viên Nước Ngoài

Gia Sư Tiếng Hoa Tại Nhà

Gia sư tiếng Hàn của trung tâm gia sư Đăng Minh nhận đào tạo từ cơ bản tới luyện thi KLPT, TOPIK, đi du học, xuất khẩu lao động ….các học viên được học thử miễn phí tới 2 buổi với những giáo viên, gia sư dạy Tiếng Hàn hàng đầu Việt Nam giúp bạn nhanh chóng đạt kết quả tốt nhất.

I. Tìm Gia Sư Tiếng Hàn Tại Nhà Có Thực Sự Cần Thiết?

Chưa bao giờ văn hóa Hàn Quốc lại có sự du nhập mạnh mẽ vào nước ta như vậy và cũng chưa bao giờ người ta coi Hàn Quốc là chuẩn mực của cái đẹp từ quần áo, trang điểm, làm tóc hay bất cứ thứ gì. Cũng bởi lẽ đó mà việc biết về tiếng Hàn, giỏi tiếng Hàn là cơ hội lớn của bạn ở hiện tại và tương lai.

Ngoài tiếng Anh, tiếng Trung Quốc thì tiếng Hàn cũng đang trở thành ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên cả thế giới trong đó có Việt Nam cũng bởi sự du nhập kinh tế, văn hóa và vì lẽ đó học tiếng Hàn là việc làm vô cùng cần thiết nếu không muốn bị bỏ lại phía sau.

Các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp …của Hàn Quốc ồ ạt kéo sang thị trường Việt Nam để phát triển cũng như coi Việt Nam là mảnh đất màu mỡ cần khai thác và các công ty tạo ra hàng nghìn việc làm với cơ hội tốt. Nếu muốn nắm được một cơ hội đó hãy học tiếng Hàn và tìm hiểu về văn hóa đất nước này.

Du lịch Hàn Quốc cũng là một trải nghiệm thú vụ mà bất kỳ ai cũng mong muốn, để du lịch một cách thoải mái bạn cũng cần học và biết chút ít về ngôn ngữ.

Nhu cầu du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc có sự gia tăng đột biến do tương lai tốt hơn các nước khác chính bởi vậy, cần phải có gia sư dạy tiếng Hàn để giúp bạn có thể nghe, nói tiếng Hàn một cách nhanh nhất.

II. Chương Trình Giảng Dạy Của Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Tại Hà Nội

Đăng Minh chính là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu ở Hà Nội, cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Hàn tại nhà chất lượng, giàu kinh nghiệm lại có sự sáng tạo giúp cho mỗi buổi học trở nên thân thiện, gần gũi, dễ hiểu và thoải mái nhất. Đặc biệt với chương trình giảng dạy đặc biệt của các gia sư giỏi của trung tâm luôn tiếp thu các phương pháp mới trên thế giới, xem xét và áp dụng vào nước ta để tạo ra những giờ học chất lượng.

Những gia sư ngoại ngữ dạy tiếng Hàn luôn được định hướng dạy sao cho phù hợp với nhu cầu của người học nghĩa là việc sử dụng, từ mới, bài tập phải bám sát vào mục đích của người học. Với một sinh viên đi du học lại có hướng tiếp cận khác với một người có nhu cầu xuất khẩu lao động.

Bên cạnh đó là việc tìm hiểu tâm lý học viên, tâm lý của các em học sinh và tâm lý của nhân viên văn phòng sẽ khác nhau, cách tiếp cận, cách giảng dạy cũng hoàn toàn khác nhau. Để từ đó đem lại sự hiệu quả nhất cho mỗi tiết học cũng như sự thoải mái cho người học.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn của trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ giúp bạn

1. Gia sư tiếng Hàn từ cơ bản tới nâng cao

Với những người học tiếng Hàn cơ bản sẽ được làm quen với ngôn ngữ này rồi sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc viết ở mức cơ bản làm sao có thể hiểu và giao tiếp thường ngày. Sau khi đã thuần thục các kiến thức sẽ được nâng cao trình độ.

– Gia sư giỏi của Đăng Minh sẽ đưa ra phương pháp dạy sát nhất với năng lực từng người.

– Xây dựng giáo án dạy phù hợp nhất.

– Dựa vào từng năng lực của mỗi người để đưa kiến thức nâng cao hiệu quả nhất.

– Luôn được các gia sư dạy cách phát âm chuẩn để không cần học lại hay luyện lại.

2. Gia sư dạy tiếng Hàn dành cho người đã đi làm

3. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn cho những du học sinh

Đối với những học sinh có nhu cầu du học Hàn Quốc sẽ được dạy theo một giáo án riêng, trong đó sẽ được nâng cao trình độ tiếng Hàn cũng như học chuyên ngành phục vụ cho việc học và cho cuộc sống. Các gia sư dạy kèm tại nhà cũng sẽ tạo ra các tình huống trong cuộc sống giúp các em có sự chuẩn bị kỹ hơn cho sự thay đổi sắp tới.

III. Tại Sao Nên Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Đăng Minh?

IV. Kinh Nghiệm Lựa Chọn Giáo Viên Tiếng Hàn Giỏi Cho Con

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục chúng tôi đã nhận thấy rằng, phụ huynh luôn bỏ ra khoản phí khá lớn hoặc làm mọi cách để tìm được những gia sư giỏi, có mức phí cao và cho rằng những gia sư có phí cao mới giúp con em học tiến bộ. Thế nhưng, thực tế lại cho thấy rất có thể con em bạn không tiến bộ khi học với giáo viên chất lượng cao đó do phương pháp dạy không phù hợp. Những sinh viên giỏi tuy ít kinh nghiệm nhưng lại giúp rất nhiều học sinh khá lên nhanh chóng. Chính bởi vậy, hãy chắc rằng bạn chọn lựa trung tâm có dịch vụ học thử bởi chỉ có học thử mới kiểm chứng chất lượng và đánh giá sự phù hợp.

1. Nên chọn lựa gia sư là sinh viên hay giáo viên?

a. Gia sư giáo viên

– Có kiến thức chắc cùng sự linh hoạt trong bài giảng.

– Có sự kiên nhẫn và khả năng nhận diện năng lực.

– Yếu tố tâm lý giúp các học sinh nghiêm túc.

– Nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

– Mức phí cao cùng ít thời gian khó sắp xếp thời gian học.

b. Gia sư sinh viên

– Các gia sư sinh viên linh hoạt, sáng tạo để tạo ra những giờ học thoải mái, hiệu quả

– Kiến thức hiện tại giúp các học viên học tốt nhất.

– Mức phí thấp phù hợp với nhiều gia đình.

– Ít kinh nghiệm

2. Kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư uy tín

Tìm tới các trung tâm gia sư uy tín là lựa chọn tốt nhất bởi nó sẽ đảm bảo bạn có thể tiếp cận với những gia sư giỏi, có đạo đức và tác phong cũng như đảm bảo tiến bộ cùng sự an toàn và đảm bảo độ tin cậy về mức phí. Thế nhưng, làm sao để chọn lựa trung tâm như vậy. Các bạn nên tìm kiếm thông tin trên mạng từ các diễn đàn, các nhóm trên mạng để tìm kiếm nhận xét, đánh giá từ đó khoanh vùng chọn lựa.

Sau đó bạn cần kiểm tra chính xác địa chỉ của trung tâm bằng cách tự mình kiểm chứng và dò hỏi về hoạt động của trung tâm thông qua dân cư sinh sống xung quanh.

V. Học Phí Giáo Viên/Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Năm 2022

Gia sư dạy tiếng Hàn Quốc không chỉ cần có năng lực tốt mà cần phải có kỹ năng tốt bởi dạy tiếng khác với dạy kiến thức các môn văn hóa. Trung tâm gia sư Đăng Minh là nơi kết nối những gia sư giỏi, những gia sư chất lượng với những học sinh, người đi làm ….để ai cũng có thể tiếp cận những dịch vụ chất lượng. Để thuận tiện cho việc chọn lựa bạn có thể tham khảo bảng học phí gia sư tiếng Hàn của chúng tôi.

Trung tâm gia sư Đăng Minh có tất cả các dịch vụ gia sư theo lứa tuổi, các môn học theo chương trình phổ thông, gia sư các môn năng khiếu …..quý phụ huynh tham khảo tại bảng học phí và liên hệ theo địa chỉ nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn.

Bình Luận Facebook

.

Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà

13 Trang Web Tự Học Tiếng Hàn Online Tại Nhà Bạn Nên Biết !

Top 5 Kênh Dạy Tiếng Hàn Online Của Hàn Quốc Cực Kỳ Hiệu Quả

Top 5 Trang Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Và Dễ Hiểu Nhất

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa

Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Tphcm # 2022 #

Bảng Giá Gia Sư Tại Hà Nội, Học Phí Thuê Gia Sư Dạy Kèm Năm 2022

Bảng Giá Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Năm 2022

Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Vũng Tàu

Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Bà Rịa Vũng Tàu

Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Vũng Tàu

Sinh viên giỏi (1 – 3 năm kinh nghiệm)

Cấp học

2b/t

3b/t

4b/t

5b/t

Gia sư vào 1

800k – 900k

1.200 – 1.300

1.600 – 1.700

2.000 – 2.200

Gia sư lớp 1,2,3,4

800k – 900k

1.200 – 1.300

1.600 – 1.700

2.000 – 2.200

Các lớp 5,6,7,8

900k – 1.100

1.300 – 1.400

1.700 – 1.800

2.000 – 2.200

Các lớp 9,10,11

1.100 – 1.300

1.400 – 1.600

1.900 – 2.200

2.300 – 2.500

Lớp 12 LTĐH

1.300 – 1.400

1.600 – 1.800

2.200 – 2.400

2.600 – 2.800

Giáo viên dạy tự do (trên 3 năm kinh nghiệm)

Cấp học

2b/t

3b/t

4b/t

5b/t

Mầm non các Lớp 1,2,3,4

1.200 – 1.400

1.600 – 1.800

2.200 – 2.400

2.800 – 3.000

Lớp 5,6,7,8

1.200 – 1.400

1.600 – 1.800

2.200 – 2.400

2.800 – 3.000

Các lớp 9,10,11

1.400 – 1.600

1.800 – 2.000

2.400 – 2.800

3.600 – 3.400

Lớp 12, LTĐH

1.400 – 1.600

1.800 – 2.000

2.400 – 2.800

3.600 – 3.400

Giáo viên trường (trên 5 năm kinh nghiệm)

Cấp học

2b/t

3b/t

4b/t

5b/t

Mầm non các Lớp 1,2,3,4

1.600 – 1.800

2.700 – 3.000

3.600 – 3.800

N.A

Các lớp 5,6,7,8

1.800 – 2.000

2.800 – 3.000

3.600 – 3.800

N.A

Các lớp 9,10,11

1.800 – 2.000

2.800 – 3.000

3.800 – 4.000

N.A

Lớp 12, LTĐH

1.800 – 2.200

2.800 – 3.400

4.000 – 4.500

N.A

Bảng giá gia sư ngoại ngữ

Môn học

2b/t

3b/t

4b/t

Sinh viên dạy AV giao tiếp

1tr5

2tr2

2tr8

Giáo viên dạy AV giao tiếp

2tr

3tr

3tr8

(Staters, Mover, Flyers)

2b/t

3b/t

4b/t

Sinh viên kinh nghiệm

1tr2

1tr8

2tr4

Giáo viên chuyên nghiệp

2tr

3tr

4tr

(tiếng Hoa giao tiếp; ôn HSK)

2b/t

3b/t

4b/t

Sinh viên kinh nghiệm

1tr6

2tr4

3tr2

Giáo viên chuyên nghiệp

2tr

3tr

4tr

(tiếng Nhật giao tiếp; ôn N)

2b/t

3b/t

4b/t

Sinh viên kinh nghiệm

1tr6

2tr4

3tr2

Giáo viên chuyên nghiệp

2tr

3tr

4tr

(tiếng Hàn giao tiếp; Ôn Topik)

2b/t

3b/t

4b/t

Sinh viên kinh nghiệm

1tr6

2tr4

3tr2

Giáo viên chuyên nghiệp

2tr

3tr

4tr

Môn học

2b/t

3b/t

4b/t

Sinh viên dạy mức cơ bản Toeic 500 – 600

1tr6

2tr4

3tr2

Sinh viên dạy mức trung cấp Toeic 600 – 700

1tr8

2tr7

3tr6

Giáo viên chuyên nghiệp (các cấp độ)

2tr2

3tr2

4tr2

Môn học

2b/t

3b/t

4b/t

Sinh viên dạy mức cơ bản Pre ielts 5.0

2tr

2tr8

3tr6

Sinh viên dạy mức nâng cao 6.0

2tr4

3tr5

4tr5

Giáo viên chuyên nghiệp

trên 3tr

trên 4tr5

trên 6tr

Cho học sinh trường quốc tế song ngữ cấp 2-3

2b/t

3b/t

4b/t

Sinh viên kinh nghiệm kèm cấp 1 song ngữ Cambridge

1tr4

2tr

2tr5

Sinh viên kinh nghiệm kèm cấp 2,3 các môn Math – Science

2tr

2tr8

3tr6

Giáo viên chuyên nghiệp

2tr8

4tr2

5tr6

(Dạy trẻ đặc biệt, chậm nói, tăng động giảm chú ý,..)

2b/t

3b/t

4b/t

Giáo viên (ko nhận SV)

2tr

3tr

4tr

(Piano – Organ – Guitar)

2b/t

3b/t

4b/t

Sinh viên kinh nghiệm

1tr6

2tr4

3tr2

Giáo viên chuyên nghiệp

2tr

3tr

4tr

(Vẽ hội họa, năng khiếu, vẽ ôn thi)

2b/t

3b/t

4b/t

Sinh viên kinh nghiệm

1tr6

2tr4

3tr2

Giáo viên chuyên nghiệp

2tr2

3tr2

4tr

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

(Dạy tiếng Việt các kỹ năng nghe nói đọc viết)

Học phí theo buổi

Dạy tiếng Việt dùng tiếng Anh

250k – 300k/buổi 90p

Dùng tiếng Hoa Nhật Hàn,,,

300k – 350k/buổi 90p

cho dịch vụ dạy kèm tại nhà khu vực TPHCM. Bảng giá gia sư này của trung tâm Tiên Phong mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo khu vực, môn học, số lượng học viên, thời gian của buổi học và yêu cầu về gia sư,.. cập nhật T06/2021Bảng giá học phí được xây dựng cho tất cả các nhóm học viên cần học gia sư như: gia sư mẫu giáo, vào lớp 1, tiểu học cấp 1, trung học cơ sở cấp 2, trung học phổ thông cấp 3, SV và người đi làm,..Bảng giá dạy báo bài các môn toán, lý, hóa, văn, Anh văn, sinh sử địa, ôn tốt nghiệp cấp 2, 3, đại học. Học phí gia sư ngoại ngữ: tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn, dạy học sinh trường quốc tế. Luyện thi Mover, Flyers, luyện Toeic, Ielts, dạy trẻ tự kỷ,…dạy đàn, vẽ, năng khiếu theo yêu cầu.

Đây là mức học phí chung cho 1 gia sư dạy kèm 1 học sinh tại nhà học sinh, mỗi buổi học chuẩn tối thiểu là 1h30p – 2h. Mức học phí có thể thay đổi nếu phía phụ huynh học sinh có thêm học học viên, yêu cầu học tăng thời gian, yêu cầu thêm môn học,…Bảng giá này áp dụng chung cho việc học phí môn toán hoặc tiếng Anh, lý, hóa, văn, sinh, sử,..Với các em học sinh cấp 1, cấp 2 thì việc kèm chung các môn vẫn có khung bảng giá như vậy. Còn nếu các em học sinh lớp 9 cấp 3 và ôn thi tốt nghiệp nếu PHHS yêu cầu kèm chung các môn thì học phí sẽ tăng thêm khoảng 10 – 30%Lưu ý: đối với học sinh, học viên có nhu cầu ôn thi cấp tốc (ôn trong thời gian dưới 2 tháng) thì học phí sẽ được tính riêng (cao hơn học phí trung bình khoảng 20% – 50%)Với các môn học chuyên ngành cho sinh viên và các môn năng khiếu thì phhs có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể thêmTrung tâm gia sư Tiên Phong thành lập từ 2011 – với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm gia sư dạy kèm trung tâm bảo đảm sẽ là cầu nối tốt cho các PHHS tìm gia sư dạy kèm cho con em mình. Tinh thần trách nhiệm tốt, quy trình tuyển chọn gia sư gắt gao, các gia sư đều là cộng tác viên dạy kèm lâu năm.

Hỗ trợ tư vấn 24/7

HỌC THỬ 1 BUỔI MIỄN PHÍ

Vai Trò Của Gia Sư Tiếng Anh Lớp 1 Kèm Riêng Tại Nhà Cho Con

6 Phương Pháp Dạy Kèm Tiếng Anh Độc Lạ Và Hiệu Quả Cao Cho Mọi Đối Tượng

#1 Kinh Nghiệm Về Gia Sư Tiếng Anh Cho Các Bạn 2022

Học Cách Phát Âm 44 Âm Trong Tiếng Anh Chuẩn

Luyện Phát Âm Tiếng Anh

Gia Sư Tiếng Nhật Giá Bao Nhiêu

Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Theo Chủ Đề

Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Tại Đà Nẵng

Khóa Học Tiếng Nhật Giao Tiếp

5 Trung Tâm Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Đà Nẵng Mà Bạn Không Thể Không Biết

Top 10 Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

Đăng ký trở thành gia sư

Gia sư tiếng Nhật giá bao nhiêu

Có thể nói, chi phí tác động rất lớn đến yếu tố sử dụng dịch vụ của khách hàng. Cho dù dịch vụ gia sư có chất lượng đến đâu thì giá cả vẫn luôn là yếu tố quyết định đến tâm lý sử dụng của khách hàng. Vì thế khi muốn tìm gia sư tiếng Nhật nhiều người vẫn luôn thắc mắc về chi phí thuê gia sư là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào mỗi trung tâm và điều kiện của khách hàng mà chi phí thuê gia sư dạy tiếng Nhật sẽ dao động ở những mức giá khác nhau.

Hiện nay trên thị trường chi phí thuê gia sư tiếng Nhật dao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng/h. Trong khi đó, chi phí thuê gia sư tiếng Nhật theo tháng dao động từ 2.200.000 đồng đến 2.500.000 đồng cho mỗi tuần 3 buổi với mỗi buổi 90 phút, đây là mức chi phí chung của thị trường hiện nay. Tuy nhiên mức chi phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào đơn vị bạn lựa chọn.

Nên thuê gia sư tiếng Nhật ở đâu?

Thuê gia sư tiếng Nhật tại Blacasa

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, trung tâm cho thuê gia sư dạy tiếng Nhật. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng và giá rẻ trên thị trường. Vì vậy ngoài nhu cầu cần tham khảo việc thuê gia sư tiếng Nhật giá bao nhiêu thì khách hàng cần lựa chọn một đơn vị uy tín.

Blacasa là một trong những đơn vị chuyên cho thuê gia sư uy tín, giá rẻ. Chúng tôi không chỉ cung cấp gia sư dạy tiếng Nhật mà còn rất nhiều thứ tiếng khác như: Trung, Hàn, Anh, Pháp, Đức và các môn luyện thi tốt nghiệp khác.

Blacasa không chỉ đem đến cho khách hàng về chất lượng dịch vụ mà giá cả còn phù phù hợp với mọi đối tượng. Vì vậy chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng nơi đây.

Nếu bạn muốn sử dụng một dịch vụ gia sư tốt nhất. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thuê gia sư tiếng Nhật. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi, Blacasa sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Sakubun Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Nhật

Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Nhật

Học Tiếng Nhật Giới Thiệu Bản Thân

Bí Quyết Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Nhật ❤️ (Mẫu Cơ Bản Hay)

Tự Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Nhật

🌟 Home
🌟 Top