10 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Lời Khuyên Để Tăng Hiệu Quả Học Tiếng Anh Online Lên 100%
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Antoree
 • Học Phí Tại Anh Ngữ Antoree Như Thế Nào?
 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Với 4 Mạng Xã Hội Cực Hot
 • 12 Cách Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Quả Đất
 • Học tập một thứ gì mới không còn quá khó khăn như ngày xưa nữa. Giờ đây, chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà với 1 máy tính nối mạng là có thể học với đủ các giáo sư, tiến sỹ của các trường đại học lớn trên thế giới. Thậm chí, nếu khôn khéo chúng ta còn săn được rất nhiều khóa học miễn phí hoàn toàn mà chất lượng thì tuyệt hảo.

  Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với các bạn 10 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới được các trang báo bình chọn.

  Trước khi nói về 10 trang web này, tôi muốn giới thiệu khái quát về hình thức học tiếng anh trực tuyến MOOC ( Massive Open Online Course)

  Đây là một hình thức học online ở trình độ đại học- cao đẳng, dành cho bất cứ ai. Nhiều khóa học với nội dung học thuật được giảng dạy bởi các giáo sư đại học từ nhiều trường trên thế giới thậm chí còn không thu một khoản phí nào khi tham gia.

  Vì sao bạn nên học các khóa MOOC?

  Từng ấy lý do là đủ để các bạn lựa chọn 1 khóa học tiếng anh online chưa nhỉ?

  Alison có thể được coi là mở đầu cho xu hướng học MOOC. Website này có khoảng hơn 750 khóa học cho bạn tha hồ lựa chọn. Các khóa học này tập trung vào các kỹ năng của công việc, giúp bạn tìm một nghề phù hợp với bản thân.

  Alison có rất nhiều các khóa học luyện nghe nói tiếng anh online cực chất cho mọi trình độ.

  Các khóa học tiếng anh trực tuyến miễn phí mà bạn nên trải nghiệm:

  Social English Language Skills: Khóa học giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh

  Introduction to English Grammar: Khóa học học ngữ pháp tiếng anh thông dụng.

  2. MOOEC ( Massive Open Onlien English Course)

  Các khóa học trên trang web này rất ngắn, chỉ gồm 1 bài. Tôi nghĩ các khóa học này giúp bạn có cái nhìn tổng quan rồi sau đó mới quyết định có đi sâu vào học hay không.

  Đặc biệt, vì MOOEC xuất xứ từ Úc nên giọng điệu có hơi khác so với American hoặc British English mà bạn thường nghe. Theo học các khóa của người Úc là một cách luyện nghe tiếng anh Úc tuyệt vời đấy.

  Khóa học nên tham gia:

  Elementary English Course: học tiếng anh online trên mạng cho người mới bắt đầu

  Common Mistakes : Tìm hiểu về các lỗi sai thường gặp của người bản xứ

  Coffee Culture: Học về văn hóa Úc và các kỹ năng nghe nói.

  Các khóa học online của FutureLearn luôn khuyến khích học viên trò chuyện, trao đổi với nhau. Với hơn 1 triệu người theo học, bạn có thể dễ dàng kết bạn với mọi người ở khắp nơi trên thế giới.

  Hiện các khóa học trên FutureLearn hầu hết có đối tác là các trường cao đẳng – đại học ở Anh chứ không có đối tác ở Mỹ. Nếu bạn yêu giọng Anh Anh thì đây là một lựa chọn tuyệt cú mèo rồi đó.

  Khóa học có thể bạn sẽ thích :

  A Beginer’s Guide to Writing in English for University Study: khóa học tiếng anh trên mạng miễn phí cho các bạn muốn đi du học ở các nước nói tiếng anh

  Understanging IELTS : Techniques for English Language Tests : Học IELTS với British Council

  Exploring English Language and Culture: Khóa học về nền văn hóa lâu đời của Vương Quốc Anh.

  EdX là một trong những website MOOC lớn nhất thế giới. Trang web được tạp bở Havard và MIT, 2 trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy vô vàn các khóa học ở level college được giảng dạy bởi các chuyên gia từ các trường đại học top đầu trên thế giới.

  Bạn còn có thể lấy bằng công nhận trình độ cao đẳng trên EdX thông qua trường đại học bang Ariona. Để nhận được bằng, bạn phải trả một khoản phí nhưng vẫn rẻ hơn nhiều so với đi đến trường học

  Khóa học tiếng anh giao tiếp online nên khám phá:

  Conversational English Skills: Học những thứ cơ bản và thông dụng nhất để giao tiếp tiếng anh.

  English Grammar and Style: Học để viết essay và các bài học thuật

  Udemy dạy tất cả mọi thứ trên đời

  Hiện trang web này có trên 25,000 khóa học.

  Udemy cung cấp cho người học các video minh họa, tài liệu học và các câu hỏi gợi mở.

  Các khóa nên theo học:

  English as a Foreign Language : học ngữ pháp qua các cuộc hội thoại

  English Grammar for Beginners: Học tiếng anh cơ bản

  Tại đây, bạn vừa học tiếng anh vừa có thể tự tạo ra khóa học của riêng mình. Hầu hết các khóa học trên Open Learning mất phí nhưng vẫn có 1 vài khóa free .

  Bạn nên học:

  Using Stence Connectors : Học kỹ năng viết và ngữ pháp ở trình độ p- college

  Website giáo dục cho mọi người, khuyến khích học viên theo học lâu dài và trao đổi về bài học.

  Các khóa học đáng để thử:

  College Readiness : Reading, Writing,and Math: Khóa học tích hợp giúp bạn phát triển nhiều kỹ năng đọc, viết và làm toán tiếng anh.

  Mỗi khóa học đều có các video hướng dẫn, các câu hỏi gợi mở và các bài tập để bạn có thể hiểu sâu vấn đề hơn.

  Coursera hợp tác với rất nhiều các đối tác trường đại học cao đẳng, học viên trên thế giới.

  Các khóa học bạn có thể thử:

  Essentials for English Speeches and Presentations : Khóa học dạy giao tiếp thuyết trình

  English Composition: Khóa học viết học thuật được giảng dạy bởi đại học Duke University

  9. World Education University

  Thích hợp cho các bạn ở trình độ tiếng anh intermediate, The World Education University có các khóa học học thuật miễn phí hoàn toàn. Nó cho phép bạn học ở tốc độ phù hợp nhưng bạn phải tiếp tục theo đến cùng.

  Nếu bạn nghĩ giải lao lâu hơn 45 phút, bạn sẽ phải làm 1 bài kiểm tra về những gì bạn vừa học để giúp bạn nhớ bài hơn.

  WEU đang cố gắng để các khóa học online của họ được công nhận, tức là học viên theo các khóa học online này có thể lấy được bằng chứng nhận như đại học bình thường nữa đấy.

  Khóa học bạn nên thử?

  English Composition : Khóa học hướng dẫn bạn viết tiếng anh như người bản xứ.

  Các khóa học trên trang này không có ngày bắt đầu vì thế bạn có thể vào học bất cứ lúc nào. Một vài khóa còn chứng nhận bạn đã hoàn thành khóa nếu bạn đỗ bài kiểm tra cuối cùng với mức phí dự thi vào khoảng 25$.

  Khóa học bạn nên thử?

  Pre-college English : là khóa học chuẩn bị cho bạn kỹ năng viết ở bậc cao đẳng – đại học ( college-level writing)

  Bạn đang tự học giao tiếp tiếng anh online ?

  Bạn gặp khó khăn khi theo một khóa tự học tiếng anh online qua mạng kiểu như trên

  Bạn đang chưa có bạn nào luyện nói tiếng anh cùng để lắng nghe và sửa lỗi sai cho bạn?

  Lớp hoc tieng anh online của antoree có sự CÁ NHÂN HÓA trong lộ trình học tập với thời gian LINH HOẠT và chi phí TIẾT KIỆM là sự lựa chọn của cộng đồng 500,000+ trong suốt 2 năm qua.

  Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International chúng tôi với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Vì Sao Nên Học Tiếng Anh Online Tại Alokiddy
 • Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Online Tại Alokiddy
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Của Alokiddy
 • Vì Sao Nên Học Tiếng Anh Online Tại Alokiddy
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Cho Bé
 • 5 Website Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Tốt Nhất Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Trang Web Tự Học Tiếng Nhật
 • Mách Bạn 6 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Du Học Và Xkld Cấp Tốc Uy Tín Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Xklđ Quận 5
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Để Đi Xklđ Nhật Bản
 • Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Của Tiếng Nhật Khi Đi Xklđ Nhật Bản
 • Cùng với sự bùng nổ của thời kỳ công nghệ số thì các hình thức học tiếng Nhật cũng ngày càng đa dạng hóa và phong phú hơn. Và học tiếng Nhật trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích như: Thời gian học linh hoạt, hiệu quả học tập cao hơn, tiết kiệm chi phí hơn,… Vậy nên có rất nhiều người lựa chọn theo học và trở thành một xu hướng học mới trong thời công nghệ số.

  1. Học tiếng Nhật trực tuyến cùng Trung tâm Nhật Ngữ SOFL

  Đây là website học tiếng Nhật trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Mới ra mắt sản phẩm từ đầu năm 2022 các khóa học tiếng Nhật trực tuyến của SOFL đã thu hút đông đảo các học viên khắp cả nước tham dự.

  Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, chương trình học trực tuyến của Nhật Ngữ SOFL cho phép bạn tạo phòng học ảo và tương tác với giáo viên mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt những kiến thức bạn vừa học sẽ sử dụng được ngay vào thực tế cuộc sống. SOFL cung cấp các bài giảng bổ trợ cho kỳ thi năng lực JNPT và hướng dẫn ôn luyện hiệu quả.

  Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của SOFL là sự kết hợp giữ giáo viên người Việt – Nhật có nhiều năm kinh nghiệm và trợ giảng người Việt phụ trách. Mô hình lớp học từ 6 – 8 học viên, nghe giảng và học theo bài giảng điện tử , thực hành trực tiếp với giáo viên 1h30’/ buổi học giúp tiếp thu kiến thức nhanh và vận dụng thực tế tốt.

  Dưới sự hướng dẫn , chỉ dạy tận tâm , tương tác với giáo viên Việt – Nhật tốt nhất, năng lực tiếng Nhật của bạn sẽ được hoàn thiện và nâng cao nhanh chóng sau mỗi khóa học. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TÀO là tôn chỉ của Nhật Ngữ SOFL. Nếu không đạt đầu ra đúng yêu cầu, bạn sẽ “PHẢI” học lại từ đầu hoàn toàn miễn phí!

  NHK News là web tin tức bằng tiếng Nhật rất hữu ích và thú vị về mọi lĩnh vực, có cả phần video và transcript giúp bạn có thể học tiếng Nhật online trực tuyến vô cùng hiệu quả, đặc biệt luyện kỹ năng là nghe và đọc. Tuy nhiên, vì tất cả đều bằng tiếng Nhật nên quá trình học sẽ khó khăn, khá vất vả NÊN chống chỉ định với các bạn mới học.

  Từ điển Mazii hiện là từ điển để học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất và được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Với lượng từ vựng tiếng Nhật “khủng” được cập nhật thường xuyên và những tính năng ưu việt khác như : đọc tin tức, tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT,… Từ điển Mazii đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn học tiếng Nhật.

  E-japanese là trang web học tiếng Nhật trực tuyến cung cấp một kho các đề thi , các kiến thức đồ sộ, dành cho những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Nhưng trang web chỉ phù hợp với các bạn đã có cấp độ tiếng Nhật tương đối cao, còn đối với các bạn mới học thì chắc sẽ “choáng” và hoa mắt vì trang toàn tiếng Nhật .

  Ưu điểm lớn nhất của About Japanese là thông tin siêu thú vị được cập nhật liên tục hằng ngày và được viết bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện đồng thời trình độ cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Trang Web Học Tiếng Nhật Online Thú Vị
 • 20 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Tại Nhà 2022
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Của Các Cao Thủ
 • Top Website Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất, Hellochao, Duolingo, Topica

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Trình Học Phát Âm Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 10 Bước Tự Học Phát Âm Tiếng Anh
 • Bật Bí 7 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Tiếng Anh Chuẩn
 • Trẻ Việt Học Phonics Trước Độ Tuổi Lớp 1 Không Hiệu Quả
 • Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất sẽ cung cấp cho các bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh online để tiết kiệm chi phí và thời gian có thêm được những địa chỉ tin cậy để học tập, trau dồi kiến thức tiếng Anh của mình.

  Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh mà bạn có thể lựa chọn như English Grammar hay Oxford Dictionary … tuy nhiên, hạn chế của những phần mềm học tiếng Anh này là người dùng cần phải cài đặt trên máy tính, với những ai không rành về máy tính thì thật là khó khăn, chính vì thế mà các website học tiếng Anh đã được ra đời

  Hiện nay, để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại, nhiều người lựa chọn hình thức học tiếng Anh online, vì vậy thông tin về Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất chính là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một trang web học tập phù hợp, hiệu quả.

  1. Hellochao

  Trong top Website học tiếng Anh Online tốt nhất hiện nay, Hellochao được đánh giá là một trang web đáp ứng được nhu cầu của người học. Trang Web Hellochao được thiết kế có giao diện thân thiện, đơn giản, dễ nhìn.

  Hellochao là giải pháp hữu ích dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh. Trên giao diện của Hellochao, các bạn có thể chọn tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng khác nhau, các lớp hỗ trợ dành cho các đối tượng, quà tặng tiếng Anh, các tiện ích như video, hội thoại hoặc chia sẻ của các học viên. Đặc biệt, Hellochao còn sở hữu công cụ tra từ điển trực tiếp, giúp việc học Tiếng Anh trở nên hiệu quả, dễ dàng nhất.

  Với những ai muốn xây dựng cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc thì đến với Duolingo chính là sự lựa chọn đúng đắn. Với Duolingo, các bạn có thể cải thiện được khả năng đọc, nghe nói của mình thông qua những bài tập ngắn có sẵn trên Website, cùng với đó, trang Web còn tích hợp cả công cụ chấm điểm thông minh, qua đó, người học có thể đánh giá được chính xác mức độ nắm bắt kiến thức để có sự bổ sung kiến thức đúng đắn, hợp lý.

  3. Topica Native

  Topica Native cũng là một trong những website học tiếng Anh online được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay. Các bạn có thể tích vào mục “Các khóa học” trên giao diện để nắm bắt được thông tin các khóa học sẽ được tổ chức và lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực hiện có và mục đích học tiếng Anh của mình. Topica Native cung cấp cho người học những khóa học Online, hệ thống bài tập nói, bài nghe, các bài rèn luyện ngữ pháp,…, giúp người học có thể cải thiện và nâng cao chất lượng học tập của mình.

  4. Tienganh123

  So với Topica Native hay HelloChao, Tienganh123 sở hữu giao diện phong phú và hiển thị các nội dung được chia nhỏ nhằm giúp người dùng có thể tìm đúng mục theo nhu cầu của mình. Tại Tienganh123, các bạn có thể lựa chọn tiếng Anh dành cho các đối tượng học khác nhau như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh người lớn, các kỹ năng, học tiếng Anh qua video, học và chơi,… Tienganh123 còn cung cấp những bài test để các học viên có thể đánh giá được năng lực học hiện tại và chọn được khóa học phù hợp.

  BBC có sự kết hợp giữa đọc báo bằng Tiếng Anh và học tiếng Anh, qua đó, người học sẽ có được cảm giác thoải mái, dễ tiếp cận và dễ nhớ được các nội dung, từ mới, các câu sử dụng cơ bản trong tiếng Anh. Trang Web BBC thiết kế nội dung học tập phù hợp đối với người học ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, các chuyên mục đa dạng, qua đó, người học sẽ học những bài tiếng Anh giao tiếp trực tiếp trên trang Web. Nếu như các website học tiếng Anh online khác đi sâu vào cả nội dung ngữ pháp và giao tiếp thì BBC nhấn mạnh vào kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

  VOANews là một website học tiếng Anh online hoàn toàn bằng tiếng Anh, theo đó, người học sẽ học tiếng Anh nhanh nhất bằng việc đọc tin tức. Những bài báo được đưa lên VOANews là những bài tin tức ngắn, có phần mục phát âm của người nói, giúp người học có thể nâng cao được vốn tiếng Anh chuyên ngành và học phát âm được chuẩn xác nhất. Với những ai có được nền tảng tiếng Anh cơ bản trước đó thì việc lựa chọn VOANews để học tập chính là sự lựa chọn phù hợp.

  Tree Edu là một trong top website học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, phù hợp với mọi đối tượng học với trình độ tiếng Anh khác nhau. Trên Tree Edu, người học có thể dễ dàng theo dõi các thông tin như khóa học, lịch khai giảng, những chia sẻ học tập, theo dõi ý kiến học viên, nắm bắt được quy định chung của các khóa học,… Tree Edu không chỉ là một website học tiếng Anh online là còn tổ chức các lớp học để các học viên có thể tham gia các lớp học với sự giảng dạy trực tiếp từ các giảng viên tiếng Anh trong và ngoài nước.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-hoc-tieng-anh-online-tot-nhat-26110n.aspx

  Với Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất được giới thiệu trên, các bạn có thể ựa chọn được một trang web học tiếng Anh online hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu. Những cái tên được giới thiệu là những trang web học tiếng Anh online miễn phí và cả mất phí tùy theo lựa chọn của bạn. Lựa chọn những trang web học tiếng Anh online sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian, giúp việc học có thể được thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top 25 Website Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Bạn Nên Biết
 • Khám Phá Top 5 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất (Miễn Phí & Có Phí)
 • Học Trực Tuyến Lớp 6 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 26/12/2020
 • Top 10 Quốc Gia Nói Tiếng Anh Tốt Và Nhiều Nhất Thế Giới!

  --- Bài mới hơn ---

 • Vũ Trụ Và Các Hành Tinh Trong Hệ Mặt Trời Bằng Tiếng Anh
 • Tìm Hiểu Ngay Hệ Mặt Trời Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất
 • Nắm Chắc Trong Tay Bộ Từ Vựng Hệ Mặt Trời Tiếng Anh
 • Từ Vựng Về Hệ Mặt Trời, Tên Các Hành Tinh Bằng Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Qua 13 Show Truyền Hình Thực Tế
 • Đứng vị trí thứ 10 danh sách này Canada. Hiện có hơn 28 triệu người đang nói tiếng Anh tại Canada. Tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên bắt buộc học tại nhà trường của hầu hết người dân Canada. Bên cạnh đó số lượng người nói tiếng Pháp ở nước này cũng nhiều không kém.

  28 triệu người

  Có đến hơn 28 triệu người nói tiếng anh ở Ai Cập mặc dù đất nước này thuộc khu vực Trung Đông. Tiếng Anh được sử dụng gần như chính thức, mặc dù đó là ngôn ngữ thứ 2. Những tấm biển báo chỉ đường cũng được thiết kế song ngữ, bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Ai Cập.

  29 triệu người

  Cùng giống như Ai Cập, Bangladesh là một trong những nước thuộc khu vực Trung Đông, nhưng tiếng Anh ở đất nước này được sử dụng như ngôn ngữ chính thức. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong thương mại, giáo dục, và thậm chí trong hệ thống chính phủ của quốc gia này. Thành thạo tiếng Anh là một yêu cầu tối thiểu trong các công việc đòi hỏi trình độ cao như ngân hàng, IT. Có 24% số công ty ở đây đòi hỏi mức độ cơ bản về tiếng Anh, 38% đòi hỏi mức độ tiếng Anh ở mức trung bình và 38% còn lại đòi hỏi trình độ tiếng Anh thật tốt. Hiện có hơn 29 triệu người đang nói tiếng Anh tại Bangladesh.

  51 triệu người

  Đây là 1 đất nước bạn không ngờ lại có trong danh sách này đúng không nào! Thực tế, có tới hơn 51 triệu người dân nước này đang nói tiếng Anh và khoảng 272.500 người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Tiếng Anh có mặt rộng rãi trong hệ thống truyền thông, báo chí, luật pháp, giáo dục của nước Đức.

  52 triệu người

  Sở dĩ số người nói Tiếng Anh tại Phillippines nhiều là do sự đô hộ của thực dân Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng chính trong giáo dục, truyền thông và ngay cả trong chính phủ. Quy định và luật pháp được viết bằng tiếng anh. Số lượng người Philippines nói tiếng Anh trôi chảy rất đông. Ngoài tiếng Anh thì người dân ở quốc gia này cũng sử dụng ngôn ngữ chính thức của họ là Phillipno.

  59 triệu người

  Danh sách này không thể thiếu nước Anh đúng không nào. Vương quốc Anh là cái nôi của ngôn ngữ tiếng anh trên thế giới. Hiện nay có 59 triệu người nói tiếng Anh ỏ đây và trong đó 58.100.000 người sử dụng nó làm tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, có hơn 95% dân số nước này nói tiếng anh.

  79 triệu người

  Nigeria đứng vị trí thứ 4 trong các nước tiếng Anh trên thế giới với 79 triệu người nói tiếng Anh trên tổng số 180 triệu dân. Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thứ nhất, tuy nhiên, vẫn chỉ được nói bởi các nhóm nhỏ thành thị của đất nước, và nó không hề được nói ở một số vùng nông thôn. Với đa số dân số của Nigeria ở các vùng nông thôn, các ngôn ngữ giao tiếp chính trong nước vẫn là ngôn ngữ bản địa. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chính thức được giảng dạy tại các trường học ở nước này.

  99 triệu người

  Pakistan là quốc gia có số lượng người nói tiếng Anh tốt đáng kể, tổng cộng có tới gần 99 triệu người đang nói tiếng Anh ở quốc gia này. Tuy nhiên tiếng nh ở Pakistan có phần hơi khác một chút về cách phát âm, ngữ pháp… Tiếng Anh ở đất nước này cũng được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, kinh doanh, pháp luật.

  128 triệu người

  Ở Ấn Độ, Tiếng Hin-di là ngôn ngữ chính thức tại Ấn Độ và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 giữ vai trò bổ trợ. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được dùng trong công tác giảng dạy và học tập ở Ấn Độ. Hiện có trên 128 triệu người nói tiếng Anh ở đất nước này và 226.000 người nói tiếng Anh chính gốc, như ngôn ngữ mẹ đẻ.

  298 triệu người

  Không nghi ngờ khi khi nước nước Mỹ hiện đứng đầu trong danh sách các nước nói tiếng Anh tốt và nhiều nhất. Tiếng anh được sử dụng bởi trên 298 triệu người nước Mỹ. Gần 80% con số này nói tiếng anh như ngôn ngữ chính thống ở Mỹ. Theo ước tính có tới 95% dân số nói tiếng Anh thông thạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Nước Nói Tiếng Anh Nhiều Nhất Trên Thế Giới
 • Tiếng Anh Trẻ Em: Cách Gọi “chuẩn Bản Ngữ” Tên Thành Viên Trong Gia Đình
 • Từ Vựng Tiếng Anh Về Chủ Đề Các Thành Viên Trong Gia Đình
 • Bảng Xếp Hạng Trình Độ Các Quốc Gia Nói Tiếng Anh Trên Thế Giới
 • Cách Nhớ Tên Các Quốc Gia Trên Thế Giới Bằng Tiếng Anh
 • Phần Mềm Elsa Speak Và 4 Phần Mềm Ai Tốt Nhất Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Elsa Speak Cùng Thần Tượng
 • Cách Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh Elsa Speak Về Máy Tính
 • Cách Học Tiếng Anh Nhanh Và Hiệu Quả Cùng Elsa Speak Cho Người Đi Làm Bận Rộn
 • Chương Trình Học Phát Âm Tiếng Anh Theo Bảng Ipa
 • Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa
 • Cùng điểm danh 5 phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo tốt nhất thế giới hiện nay được Research Sniper đề xuất.

  Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho mọi đối tượng ELSA Speak được ra đời vào năm 2022 và phát triển nở rộ trong những năm sau này nhờ sự nhận diện giọng nói bản xứ chính xác đến từng âm tiết.

  Có thể kể đến như: lên lịch họp, chơi game, nghe nhạc cho đến dự báo thời tiết, gửi email… Ngoài ra, người dùng có thể đặt lịch nhắc nhở, lưu sự kiện, âm nhạc… vào mọi thứ vào nề nếp ngay trên Cortana.

  Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trở nên thông dụng ở các dòng smartphone và smart tivi hiện nay.

  Tuy nhiên, với Hound, bạn còn được nhiều điều hay hơn là chỉ đơn thuần tìm kiếm giọng nói. So với Siri và Google, Hound là một trợ lý ảo thông minh và xử lý thông minh, đưa ra câu trả lời phù hợp hơn.

  Điểm đặc biệt của Recent New chính là bạn có thể đồng bộ hóa trên các thiết bị khác. Bạn có thể đánh dấu các bài viết tại thiết bị này nhưng chỉ cần đồng bộ sang thiết bị khác sẽ không bị mất đi.

  Ứng dụng Recent New tương thích trên hệ điều hành Android, iOS và có thể dùng trên máy tính bảng.

  Nếu bạn là người thường xuyên lưu trữ hình ảnh trên bộ nhớ điện thoại mà trong trạng thái “báo đỏ” hết dung lượng thì Stifr Magic Cleaner sinh ra dành cho bạn.

  Đây là ứng dụng AI giúp bạn giải phóng bộ nhớ bằng cách dọn dẹp hình ảnh không cần thiết trên thiết bị. Stifr Magic Cleaner sẽ kiểm tra hình ảnh thông qua thuật toán Machine Learning lọc các dữ liệu trùng lặp và xóa đi tức thì.

  Phần mềm ELSA Speak có tốt không?

  Phần mềm ELSA Speak hiện có hơn 7 triệu học viên đến từ 101 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, ứng dụng được nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi đối tượng mong muốn cải thiện khả năng phát âm và giao tiếp tiếng Anh.

  Phần mềm ELSA Speak có tốt không? So với các ứng dụng học tiếng Anh khác, phần mềm ELSA Speak có nhiều ưu điểm vượt trội:

  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo ELSA Speak nhận diện giọng nói độc quyền

  Công nghệ nhận diện giọng nói phát triển mạnh mẽ trên smartphone, tivi đã quen thuộc với người dùng nhờ sự tiện lợi mà công nghệ này mang lại. Với ELSA Speak, công nghệ này được sử dụng ngay trong việc học tiếng Anh giao tiếp.

  Phần mềm ELSA Speak nhận diện chuẩn xác lên đến 95%, chỉ ra lỗi phát âm của bạn, so sánh với người bản xứ. Ứng dụng chỉ ra được độ chuẩn xác của giọng bạn theo mức độ khác nhau, sau đó hướng dẫn cho bạn làm thế nào để cải thiện được.

  Học nói tiếng Anh chuẩn theo quốc tế thông qua phần mềm ELSA

  Mục tiêu lớn nhất của phần mềm ELSA Speak chính là bạn có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ. Xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia với nhau. Do đó, ELSA Speak lựa chọn giọng khu vực Trung Tây (Mỹ) là giọng dễ nghe nhất làm thước đo phát triển.

  Nếu như các ứng dụng khác không có lộ trình học cho từng cá nhân thì phần mềm ELSA Speak lại làm được điều này. Trước khi bước vào học, bạn sẽ phải làm bài kiểm tra với 16 câu hỏi.

  Trí tuệ nhân tạo ELSA sẽ ngay lập tức phân tích phát âm của bạn, sau đó sẽ vạch ra lộ trình học dành riêng chỉ mỗi mình bạn có.

  Phương thức học độc lập, 1 kèm 1 như gia sư. Trợ lý ảo thông minh sẽ phản hồi và tương tác với bạn hàng ngày, bao gồm nhắc bạn học tập. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập đặt lịch học và ELSA Speak sẽ giúp bạn thông báo.

  Từ điển phát âm chuyên dụng dành cho giao tiếp

  Từ điển Anh Việt có phát âm được trang bị sẵn trong phần mềm ELSA Speak không chỉ có chức năng kiểm tra nghĩa của từng vựng mà còn giúp bạn kiểm tra nói đúng hay sai, xem người bản xứ sử dụng từ vựng đó trong ngữ cảnh phù hợp.

  Có nên chọn mua phần mềm ELSA Pro không?

  Nếu bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm đều phải trang bị cho bản thân ít nhất một ngôn ngữ giao tiếp bên cạnh tiếng mẹ đẻ. ELSA Speak sẽ giúp bạn rèn luyện phát âm và tiếng Anh giao tiếp hàng ngày giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

  Trước khi vào những bài học nâng cao, bạn sẽ được học miễn phí 7 ngày với những bài học cơ bản.

  Nếu nâng cấp lên chương trình ELSA Pro bạn được học nhiều nội dung hơn và sử dụng nhiều chức năng hơn! ELSA Pro có rất nhiều lợi ích cho bạn, bao gồm:

  – Đây là công cụ theo dõi lộ trình học tập với tất cả các nhóm kỹ năng thiết yếu như phát âm, hội thoại, ngữ điệu, trọng âm, và nghe.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Bằng Ứng Dụng Elsa Speak
 • Elsa Speak: Học Nói Tiếng Anh Hay
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Speak Giảm Đến 80%
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hữu Ích Trên Điện Thoại, Không Những Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian Mà Còn Vô Cùng Hiệu Quả.
 • Tải Elsa Speak: Học Nói Tiếng Anh Hay Trên Pc Với Memu
 • Cách Tải Và Cài Đặt Duolingo Học Tiếng Anh, Duolingo Ứng Dụng Học Tiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Đổi Ảnh Đại Diện Trang Học Tiếng Anh Duolingo
 • Duolingo, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Cực Hay
 • Duolingo: Ứng Dụng Học Anh Ngữ Hay Tuyệt Cú Mèo
 • 5 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Dễ Đọc Và Hiểu Nhất
 • Top 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Dễ Hiểu Và Hấp Dẫn
 • Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng học tiếng anh hiệu quả thì tải và cài đặt Duolingo trên iPhone, Android sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất lúc này, Duolingo sẽ có các bài học cấp độ từ dễ đến khó để những người mới, những người có kiến thức căn bản hay những người muốn củng cố thêm các kỹ năng ngữ pháp, nghe, từ vựng… trong tiếng Anh thì đều có thể học tập và ôn luyện với ứng dụng Duolingo này.

  Đã có thể học 5 ngôn ngữ phổ biến nhất trên Duolingo
  Cách tạo tài khoản Duolingo học tiếng Anh
  Tải Doupai tiếng Việt cho Android ?
  Top 7 ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất
  Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Android

  Với ứng dụng Duolingo, bạn sẽ không chỉ được thực hành các kỹ năng nghe, nói, đọc viết hoặc cải thiện vồn từ vựng hay ngữ pháp của mình với tiếng Anh mà còn có thể học được thêm nhiều ngôn ngữ khác của các quốc gia trên thế giới như: Tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha…Các bài học trên Duolingo đều được phân thành các cấp độ theo trình độ của mỗi người dùng, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình các bài học để có thể cải thiện, ôn luyện một cách hiệu quả hơn.

  Ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí Duolingo

  Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android

  – Download: Duolingo cho Android

  – Download: Duolingo cho iPhone

  Tiếp đến, tại giao diện chính của website vừa truy cập, bạn chọn vào biểu tượng mũi tên , trang web sẽ chuyển đến kho ứng dụng trên máy, trên Android là CH Play, trên iPhone là App Store. Tiến hành nhấn Cài đặt để tải ứng dụng Duolingo.

  Quá trình tải nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ đường truyền WiFi, 3G/4G đang kết nối. Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn nhấn vào Mở để truy cập vào Duolingo học tiếng Anh.

  Tại giao diện chính của Duolingo khi lần đầu truy cập, bạn chọn vào Bắt đầu ngay.

  Nếu muốn học tiếng Anh trên ứng dụng này, bạn chọn vào Tiếng anh , nếu muốn học ngôn ngữ khác các bạn chọn vào dòng tương ứng.

  Tiếp đến bạn lựa chọn vào mục tiêu muốn học . Tùy vào trình độ hiện tại có thể lựa chọn các cấp độ sao cho phù hợp với khả năng bản thân. Tiếp đến bạn chọn lý do tại sao học ngoại ngữ .

  Để phân cấp độ với các bài học phù hợp nhất, các bạn lựa chọn trình độ hiện tại của bản thân. Nếu là người mới chưa biết gì, bạn chọn vào: Bạn mới bắt đầu học tiếng Anh , nếu đã có 1 chút kiến thức căn bản, bạn chọn vào Bạn đã biết một chút tiếng Anh để tiến hành làm các bài kiểm tra thử.

  Sẽ có những câu hỏi, bài học cơ bản hiện ra sau đó để bạn có thể kiểm tra trình độ hiện tại.

  Sau khi hoàn thành bài học, bạn sẽ nhận được các Streak, kinh nghiệm hoặc mở kháo món quà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Tiếng Anh Như Nào Để Nâng Cao Trình Độ ? Part 1
 • Tổng Hợp Top 5 Website Học Tiếng Anh Cho Các Vozer
 • Học Tiếng Anh Bằng Ứng Dụng Duolingo Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Anh Bằng Ứng Dụng Duolingo Cho Người Mới Bắt Đầu ✔️cẩm Nang Tiếng Anh ✔️
 • Khám Phá Cách Học Tiếng Anh Trực Tuyến Trên Duolingo
 • 5 Ngôn Ngữ Khó Học Nhất Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Học Nghề Gì Hiện Nay, 15 Nghề Dễ Xin Việc Năm 2022
 • Lợi Ích Học Tiếng Pháp
 • Học Tiếng Pháp Có Lợi Ích Gì?
 • Cái Nhìn Tổng Quan Dành Cho Người Bắt Đầu Học Tiếng Hàn Quốc
 • Ngôn Ngữ Thứ 3 Của Người Việt Nam
 • Các nghiên cứu ngôn ngữ đã chỉ ra rằng tiếng Arab xếp đầu bảng về độ khó học trong tất cả hệ thống ngôn ngữ của các khu vực trên thế giới.

  Có một số ngôn ngữ được cho là ngôn ngữ khó học nhất. Các yếu tố được cho là tạo nên sự phức tạp của một ngôn ngữ bao gồm khoảng cách giữa các ngôn ngữ với tiếng mẹ đẻ. Các nghiên cứu ngôn ngữ đã chỉ ra rằng ngôn ngữ có ngữ pháp và cấu trúc tương tự như tiếng mẹ đẻ thường dễ dàng nắm bắt hơn. Thực tế của vấn đề là mỗi ngôn ngữ có một mức độ khó khác nhau. Không có ngôn ngữ nào dễ dàng để học. Trong 5 thứ tiếng được coi là khó học nhất thì 3 thứ tiếng của 3 quốc gia nằm ở châu Á là: Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên, đứng đầu bảng vẫn là tiếng Arab.

  1.Tiếng Arab: Tại sao học tiếng Arab lại quá khó khăn? Tiếng Arab có rất ít từ ngữ như  các ngôn ngữ châu Âu. Tiếng Arab cũng sử dụng ít nguyên âm và người đọc rất khó có thể phát âm đúng. 

  2.Tiếng Trung Quốc: Tiếng Trung Quốc là một ngôn ngữ thay đổi ý nghĩa khi bạn thay đổi giọng điệu của một từ. Ngoài ra, hàng ngàn ký tự và các hệ thống viết phức tạp khiến cho việc học tiếng Trung trở nên khó khăn.

  3. Tiếng Nhật Bản: Tương tự như tiếng Trung Quốc, những người học tiếng Nhật cần phải ghi nhớ hàng ngàn ký tự. Ba hệ thống văn bản khác nhau và hai hệ thống âm tiết càng tạo thêm khó khăn cho người học.

  4. Tiếng Hàn Quốc: Cấu trúc câu trong tiếng Hàn Quốc rất khác nhau. Hơn nữa, cú pháp và cách chia động từ làm cho học tiếng Hàn vô cùng khó khăn, nhất là đối với những người đến từ châu Âu. Văn bản tiếng Hàn Quốc cũng phụ thuộc vào đặc điểm của tiếng Trung Quốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngôn Ngữ Nào Có Nhiều Người Mỹ Nói Nhất Sau Tiếng Anh?
 • Ngôn Ngữ Nào Khó Học Nhất Trên Thế Giới?
 • Ngữ Pháp Trước Hay Giao Tiếp Trước? Vấn Đề Muôn Thuở Của Người Học Tiếng Anh!
 • Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Mang Lại Trong Cuộc Sống
 • Những Sự Thật Thú Vị Của Tiếng Anh
 • 10 Ngôn Ngữ Khó Học Nhất Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Ngành Tiếng Trung Có Khó Không?
 • 7 Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Trung Ngay Từ Bây Giờ
 • Học Vị Thạc Sĩ Là Gì Trong Tiếng Anh? Lợi Ích Khi Học Thạc Sĩ?
 • Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Ở Tphcm Ở Đâu Uy Tín Nhất ?
 • Học Văn Bằng 2 Nên Hay Không?
 • Để tìm ra ngôn ngữ khó nhất thế giới trong hàng ngàn ngôn ngữ thì không phải dễ. Thế nhưng, nếu bạn nhận ra “độ khó” của các loại ngôn ngữ khác, bạn sẽ cảm thấy tiếng Anh là cực kì dễ học trong các loại ngôn ngữ đấy. Do dễ học nên tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

  Mặc dù các ngôn ngữ khác nhau về hệ chữ. Không phải ngôn ngữ nào cũng bắt đầu bằng những chữ cái latin như tiếng Anh, tiếng Việt,..

  1. Tiếng Trung Quốc

  2. Tiếng Ả Rập

  3. Tiếng Việt

  Thế nhưng, đối với người nước ngoài, các kí tự Latin mà người Việt chúng ta dùng khá khó hiểu. Ngoài 29 kí tự ra, còn được bổ sung thêm các thanh dấu. Thêm vào đó, còn có các từ vay mượn từ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Anh,..). Ngoài ra, cấu trúc của tiếng Việt còn phực tạp hơn rất nhiều. Chỉ cần đổi vị trí một xíu là thành một câu khác, một ngữ nghĩa khác. Do đó, Tiếng Việt đối với người nước ngoài là cực kì khó học. Được xếp loại hạng 3.

  4. Tiếng Nhật

  Tiếng Nhật có cách phát âm và ý nghĩa riêng biệt. Ngoài ra, khi chúng ghép lại với nhau sẽ sinh ra ý nghĩa mới, chữ mới. Bạn phải học viết, ghép, đọc thành thạo rồi mới có thể học nói. Vì nói khá khó à nha!

  5. Tiếng Hungary

  Đáng chú ý, cấu trúc câu của ngôn ngữ này lại hoàn toàn khác biệt so với hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới.

  6. Tiếng Hàn Quốc

  Tiếng Hàn có nhiều cấu trúc khó, cách chia động từ phức tạp. Ngoài ra, cách viết tiếng Hàn cũng phụ thuộc vào một số ký tự tiếng Trung.

  7. Tiếng Phần Lan

  Việc phát âm trong tiếng Phần Lan có thể gọi là khá khó khăn. Bạn phải tốn khá nhiều thời gian để có thể học và luyện tập ngôn ngữ này

  8. Tiếng Thái

  9. Tiếng Nga

  Mặc dù hao hao giống tiếng Anh, nhưng tiếng Nga có một bảng chữ cái hoàn toàn xa lạ. Giống như tiếng Phần Lan, nó khó ở phần phát âm. Chỉ cần nói sai một tí nhẹ thôi là đã thành một từ khác, một ý nghĩa khác. Tiếng Anh người ta vẫn có thể hiểu ý của bạn nếu như bạn nhấn âm sai. Còn tiếng Nga thì nhấn âm sai thôi đã là một từ, một nghĩa khác.

  Nào! Giờ bạn đã thấy tiếng Anh dễ học hơn nhiều so với các thứ tiếng trên rồi đúng không? Và tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Ngôn Ngữ Khó Học Nhất Thế Giới, Tiếng Việt Nhằm Nhò Gì.
 • Acca Là Gì? Trình Độ Tiếng Anh Kém Có Học Acca Được Không?
 • Lộ Trình Học Acca Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Acca Là Gì? Tại Sao Mọi Người Lại Đi Học Acca Nhiều Thế?
 • Hệ Thống 15 Môn Học Acca
 • Học Tiếng Anh Trên Duolingo Như Thế Nào? ” Tiếng Anh 24H

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Cách Học Tiếng Anh Trực Tuyến Trên Duolingo
 • Cách Học Tiếng Anh Bằng Ứng Dụng Duolingo Cho Người Mới Bắt Đầu ✔️cẩm Nang Tiếng Anh ✔️
 • Học Tiếng Anh Bằng Ứng Dụng Duolingo Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tổng Hợp Top 5 Website Học Tiếng Anh Cho Các Vozer
 • Tự Học Tiếng Anh Như Nào Để Nâng Cao Trình Độ ? Part 1
 • Giải Mã Khóa Học Tiếng Anh Trên Duolingo

  Vậy thì, khóa học Tiếng Anh trên Duolingo có những gì?

  Như vậy nếu tính sơ qua bạn có thể sẽ làm số lượng bài luyện tập trên Duolingo như sau:

  Milestone test 1 bạn phải hoàn thành: (8×5)x15 + 15 (bài test) = 615 câu Milestone test 2: (8 x5)x15 +15 (bài test) = 615 câu Milestone test 3: (10×5)x15+15= 765 câu Milestone test 4: (13×5)x15+15 = 990 câu Milestone test 5: (19×5)x15 +15= 1440 câu

  Trong đó 5 là số level ở mỗi mục bài học. 15 là số câu của mỗi level và thêm 15 câu ở mỗi bài test vượt mốc lớn.

  Như vậy tổng số câu mà bạn có thể sẽ phải làm trên một khóa học Tiếng Anh ở Duolingo là từ 4,425 câu cho tới hơn 5000 câu (trong trường hợp là các bài luyện tập có hơn 15 câu)

  Bây giờ thì bạn đã biết số lượng câu mà bạn cần phải luyện tập rồi. Hãy đọc phần tiếp theo để biết thêm về các học Tiếng Anh bằng Duolingo sao cho hiệu quả nha.

  Nên Học Tiếng Anh Bằng Duolingo Như Thế Nào Cho Hiệu Quả

  Đầu tiên, phải nói rằng Duolingo có một cách sắp xếp và thiết kế các bài học đan xen luyện tập và đan xen giữa từ vựng với ngữ pháp và phát âm trong câu. Đây là một cách học khá tổng hợp và nhẹ nhàng như đang chơi một trò chơi vậy. Nếu bạn không tin, hãy tải ứng dụng và cho trẻ con từ 6 tuổi trở lên học cùng Duolingo, bạn sẽ thấy rằng, mặc dù đứa trẻ chưa học qua ngữ pháp Tiếng Anh mấy nhưng nó cũng bắt đầu học ghép các từ vựng thành câu văn một cách trọn vẹn.

  Bạn đã biết về số lượng câu luyện tập trong khóa học Tiếng Anh trên Duolingo rồi. Bây giờ, bạn cần phải xác định số lượng thời gian mà bạn muốn bỏ ra để hoàn thành nó. Nếu bạn đã có kha khá vốn Tiếng Anh rồi thì bạn có thể hoàn thành 5000+ câu này trong vòng 30 ngày, 20 ngày hoặc thậm chí ít hơn thế nữa.

  Còn nếu bạn là một người bắt đầu học Tiếng Anh thì bạn có thể sử dụng tính năng nhắc nhở học bài của Duolingo để mỗi ngày tiến hơn một chút và hoàn thành khóa học. Theo yêu cầu cơ bản của Duolingo một ngày bạn chỉ cần làm 15 câu thì bạn cần tới 295 ngày để hoàn thành khóa học này.

  Do vậy bạn nên tự đặt mục tiêu hoàn thành khóa học trong vòng khoảng 100 ngày. Như vậy bạn sẽ phải hoàn thành khoảng 45 – 50 câu/ngày.

  Như vậy nếu buối sáng bạn dành khoảng 5-10 phút để làm khoảng 15 đến 20 câu thì mỗi ngày bạn mất khoảng 25 đến 30 phút tự học.

  Để tự học Tiếng Anh hiệu quả hơn trên Duolingo, bạn nên chuẩn bị một file word và gõ vào những câu luyện tập bạn học qua. Cứ mỗi lần luyện tập bạn lại ghi chép lại và cuối khóa học bạn có vài ngàn câu Tiếng Anh mà bạn có thể sử dụng rồi.

  Bạn Có Thể Nói Được Tiếng Anh Sau Khi Học Trên Duolingo Không?

  Nếu bạn muốn một câu trả lời thật ngắn thì câu trả lời đó có thể là Không. Tuy nhiên, bạn cũng đừng buồn trong quá trình tìm kiếm một khóa học, một ứng dụng, một phương pháp giúp bạn nói Tiếng Anh trôi chảy. Với Duolingo, bạn có thể nghĩ nó như là một bước đệm và chuẩn bị cho bạn những câu nói Tiếng Anh để sau này bạn có thể sử dụng trong khi nói.

  Để nói được lưu loát Tiếng Anh, điều bạn cần nhất là một môi trường để tự do nói và bộc lộ suy nghĩ khi sử dụng ngôn ngữ này. Do vậy, bạn cần học Duolingo và sau đó tìm một nhóm bạn cùng nói chuyện. Giá như Duolingo có thêm tính năng kết bạn và nói chuyện thì sẽ dễ dàng hơn cho mọi người và cũng là cơ hội tốt cho các bạn có thêm bạn bè, những người ham học hỏi và mê học ngôn ngữ mới.

  Một điều bạn nên làm khi học xong khóa học với Duolingo đó là có được danh sách từ vựng và câu Tiếng Anh mà bạn đã học ở khóa học đó để ghi nhớ và hình thành nên những câu nói Tiếng Anh cho riêng bạn từ những từ vựng và câu mà bạn có.

  Để nói được Tiếng Anh lưu loát hơn thì bạn phải tự tin mình là một người tạo ra được những câu nói bộc lộ suy nghĩ cho riêng bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 15 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất ⋆ Topreview.vn
 • Tiếng Anh Vỡ Lòng Dùng Cho Trẻ Em
 • Top Những Bộ Sách Tiếng Anh Vỡ Lòng Cho Trẻ Em
 • Tiếng Anh Cho Trẻ Em 3
 • Phương Pháp Chọn Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em 10 Tuổi Hiệu Quả
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Online Chặt Chẽ Nhất Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Hellochao: Tự Học Tiếng Anh Online Tại Nhà Hiệu Quả 100%
 • Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất Tại Hellochao?
 • Học Tiếng Anh Online Với Hellochao Có Hiệu Quả Không?
 • Đánh Giá, Nhận Xét Học Tiếng Anh Tại Hellochao Có Tốt Không
 • 9 Sai Lầm Khiến Bạn Học Nghe Nói Tiếng Anh Online Không Hiệu Quả
 • HƯỚNG DẪN HỌC GIỎI TIẾNG ANH

  của thầy Phạm Việt Thắng – đồng sáng lập chúng tôi

  BẠN CHỈ CÓ THỂ GIỎI KHI XEM CÁC VIDEO HƯỚNG DẪN NÀY

  • LUYỆN NGHE NÓI PHẢN XẠ

   HelloChaoTV: Hướng dẫn luyện nghe nói phản xạ và tự tạo ra môi trường thực thực hành giao tiếp phản xạ hàng ngày để giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ của thầy Phạm Việt Thắng – đồng sáng lập chúng tôi – Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

  • LUYỆN NÓI ĐÚNG VĂN PHONG

   HelloChaoTV: Luyện cấu trúc và câu để giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự nhiên như người bản xứ của thầy Phạm Việt Thắng – đồng sáng lập chúng tôi – Trang web học tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới.

  • LUYỆN PHÁT ÂM BẢN XỨ

   HelloChaoTV: Hướng dẫn luyện phát âm tiếng Anh theo phương pháp đọc tách ghép âm, giúp sửa cách phát âm tiếng Anh giọng bản xứ dễ dàng và nhanh chóng của thầy Phạm Việt Thắng, đồng sáng lập chúng tôi – Chương trình dạy tiếng Anh trực tuyến chặt chẽ nhất thế giới!

  Luyện tiếng Anh giao tiếp toàn diện chỉ có tại HelloChao:

  1. Bạn có 1 lớp học để học hàng ngày: Lớp học tiếng Anh giao tiếp 360

  • Luyện nghe nói phản xạ bằng giọng thật của bạn với những câu hỏi và câu trả lời được gợi ý sẵn.
  • Thi oral phản xạ để luyện tốc độ phản xạ nhanh trong mọi tình huống hằng ngày.
  • Hiểu ngữ pháp cặn kẽ được phân tích theo ngữ cảnh của từng câu giúp bạn thấu đáo toàn bộ mọi ngóc ngách về ngữ pháp.
  • Có hệ thống kiểm tra ngày/tuần/tháng/quý giúp bạn kiểm soát tiến độ học tập, chứ không phải học cho biết, cho vui…

  2. Từ điển tách ghép âm (tặng kèm)

  • Tra từ và nghe giọng đọc tách ghép âm cho tất cả các mục từ.
  • Tra câu từ danh sách 3 triệu câu đàm thoại Anh-Việt thông dụng soạn sẵn và nghe giọng đọc bản xứ.

  NẾU BẠN MUỐN HỌC TIẾNG ANH VỚI HIỆU QUẢ THỰC SỰ – KHẢ NĂNG GIAO TIẾP LƯU LOÁT NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ – BẠN ĐÃ TÌM ĐÚNG CHỖ!

  ĐỂ HỌC GIỎI TIẾNG ANH, GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT RẤT ĐƠN GIẢN VÀ AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC! Bạn có thể học đạt kết quả rất nhanh, học rất dễ dàng, và chỉ cần bạn biết cách học đúng!

  Khi bạn biết cách học đúng, thầy cô và trường lớp trở thành những yếu tố phụ, có cũng được, mà không cũng không sao. Lúc này, vai trò của người thầy chỉ là yếu tố trung gian không cần thiết.

  Nếu bạn không biết cách đúng, dù có thầy cô giỏi, hay trường lớp quốc tế cũng không có khả năng tiến bộ, không nghe nói được chữ nào. Minh chứng cho việc này là bao nhiêu thế hệ người Việt chúng ta đã không nói được tiếng Anh vì đã theo học một phương pháp dựa trên “sách học ngữ pháp” của học sinh bản xứ. Điều này tương tự như học sinh lớp 6 của Việt Nam ta bắt đầu học ngữ pháp khi đã nghe nói tốt được tiếng Việt rồi.

  Những gì mà trước đây bạn học đều dựa trên sách học ngữ pháp và được thêm vào các đoạn hội thoại và video. Vì mãi học theo cách này mà người Việt Nam ta mãi mãi dở tiếng Anh nhất khu vực ASIAN.

  NẾU BẠN CÓ 5 PHÚT: HÃY XEM CÁCH CHƯƠNG TRÌNH NÀY CÓ THỂ GIÚP BẠN GIỎI TIẾNG ANH – CÓ ĐẢM BẢO HOÀN LẠI HỌC PHÍ KHI KHÔNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT.

  Hơn 3000 câu được phân tích cấu trúc, là những ý hoàn chỉnh để bạn có thể diễn đạt hầu hết mọi ý trong cuộc sống.

  Tự luyện suy nghĩ bằng tiếng Anh

  Bạn phát triển câu từ những ý hoàn chỉnh, là những cụm từ như ” get caught in the rain” chứ không phải từ “rain” đơn lẻ. Nếu trong vòng 7 giây bạn nhớ được ý, bạn có thể nói thành câu: I got caught in the rain last night (Tối qua tôi bị mắc mưa). Nếu đơn thuần nhớ từ “rain” thì sẽ không hình thành câu được.

  Trong giao tiếp, nếu bạn nhớ càng nhiều ý, và mỗi ý nhớ trong vòng vài giây, bạn sẽ phản xạ nhanh và suy nghĩ bằng tiếng Anh. Tại HelloChao, chúng tôi giúp bạn luyện hàng ngàn ý hoàn chỉnh để bạn có thể biến hoá thành tất cả mọi câu trong cuộc sống. Nhuần nhuyễn ý hoàn chỉnh cũng là nhuần nhuyễn ngữ pháp.

  Tự luyện tiếng Anh giao tiếp phản xạ

  Tập phản xạ là “nghe hỏi” và “trả lời” tương tự như việc đi tìm bạn bè nước ngoài để thực tập nói. Việc nghe hỏi và trả lời lặp lại nhiều lần trở thành phản xạ. Người càng giao tiếp phản xạ càng nhanh.

  Tại Lớp học tiếng Anh giao tiếp HelloChao, giáo viên trong máy hỏi bạn lặp đi lặp lại hàng trăm câu giao tiếp hàng ngày và hướng dẫn bạn trả lời theo nhiều cách khác nhau. Điều bạn cần làm là trong khi bạn nghe, phản xạ câu trả lời đúng nhiều lần trước khi nghe câu tiếp theo.

  Hơn thế nữa, khi bạn tập với máy, bạn không sợ ngại ngùng, và bạn có thể lặp lại bao nhiêu lần cũng được. Không giống như đi giao tiếp với người nước ngoài, bạn rất ít khi lặp lại những câu đã nói và vì thế số lần lặp quá ít, không đủ hình thành phản xạ. Và chưa chắc những câu bạn nói đúng “chất” văn nói bản xứ.

  Thầy hỏi, bạn phản xạ trả lời hàng trăm câu giao tiếp thông dụng nhất để hình thành phản xạ những câu văn nói chuẩn xác, không tự lắp ghép từ…

  Tự luyện phát âm bản xứ thật đơn giản

  Luyện phát âm bản xứ theo phương pháp đọc tách-ghép âm độc quyền và độc đáo bậc nhất thế giới hiện nay. Theo học viên của chúng tôi, dù là một em bé cũng có thể sửa phát âm và sửa giọng chuẩn bản xứ theo phương pháp này.

  Tại Lớp học tiếng Anh giao tiếp HelloChao, chúng tôi cam đoan rằng, khi tập đúng phương pháp, chỉ sau 2 tuần giọng bạn sẽ thay đổi. Nếu tiếp tục tập đều đặn, giọng nói của bạn sẽ không khác gì giọng bản xứ.

  Luyện ngữ pháp tiếng Anh qua việc phân tích hàng ngàn câu giao tiếp, cấu trúc và ý hoàn chỉnh giúp bạn nhuần nhuyễn tuyệt đối.

  Nghe là nhận ra và hiểu ngay

  Khi bạn hiểu được từ vựng, hiểu cấu trúc (ý hoàn chỉnh) mà người nói đang dùng, nhận ra giọng (phát âm) của người bản xứ và hiểu đúng ngữ pháp, bạn sẽ nghe được, không cần phải luyện hàng giờ mỗi ngày.

  Tại Lớp học tiếng Anh giao tiếp HelloChao, chúng tôi cung cấp và giúp bạn nắm bắt đầy đủ các yếu tố nêu trên để bạn có thể nghe được dễ dàng. Xét cho cùng, muốn nói giỏi thì trước tiên phải nghe được. Chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn cả hai điều đó.

  Luyện 3000 từ vựng tiếng Anh để nghe-nói tốt

  HelloChao cung cấp cho bạn khả năng luyện hơn 3000 từ vựng thông dụng nhất theo phương pháp lặp lại và chơi từ theo cách thú vị nhất để bạn nhớ và sử dụng ở cấp độ phản xạ.

  Học nghe-nói tiếng Anh thật ra là học tất cả. Khi bạn không hiểu tất cả, bạn khó l ng giao tiếp tốt. Nếu điều gì bạn cũng có thể diễn đạt được, bạn sẽ phát triển được 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết dễ dàng. Đây là mấu chốt của việc học tiếng Anh.

  Luyện ngữ pháp tiếng Anh qua việc phân tích hàng ngàn câu giao tiếp,cấu trúc và ý hoàn chỉnh giúp bạn nhuần nhuyễn tuyệt đối.

  Nội dung lớp học tiếng Anh giao tiếp 360

  Lớp học tiếng Anh giao tiếp HelloChao được chia thành 360 bài học, học trong 360 ngày. Mỗi ngày luyện 5 phần:

  • 3 phần học bắt buộc phải làm bài tập từ 8 điểm trở lên mới hoàn tất:
  • Luyện nghe nói phản xạ: giúp bạn luyện phản xạ, mô phỏng việc đi thực tập tiếng Anh thực tế, nhưng có thể giúp người học có cơ hội lặp lại hàng chục, hàng trăm lần, tương đương với những cơ hội luyện tập thực tế mà người học không có được. Bạn có thể thực tập nhiều lần, mỗi lần 10 câu hỏi với nhiều kiểu trả lời khác nhau.
  • Luyện từ vựng: gồm 5 từ mới mỗi ngày, có ví dụ và hướng dẫn đọc tách-ghép âm cho từng từ. Tổng cộng bạn có thể luyện hơn 3000 từ vựng trong cả chương trình.
  • Luyện câu và cấu trúc (ý hoàn chỉnh): gồm 5 câu với ít nhất 10 ý hoàn chỉnh và giải thích cặn kẻ ngữ pháp theo ngữ cảnh. Bạn có thể luyện tổng cộng hơn 3000 câu, bao gồm hơn 5000 ý hoàn chỉnh để giao tiếp trong hơn 5000 tình huống khác nhau trong cuộc sống, công việc và học tập.
  • 2 phần học không bắt buộc, tuỳ ý học viên:
  • Luyện hội thoại: mỗi ngày 1 đoạn hội thoại để luyện nghe, điền vào chỗ trống… Tổng cộng có 180 đoạn hội thoại cho bạn luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả.
  • Luyện ngữ pháp: mỗi ngày 1 điểm ngữ pháp căn bản, bao gồm tất cả ngữ pháp cần thiết trong tiếng Anh. Ngoài ra, luyện ngữ pháp qua câu và cấu trúc mới có thể giúp cho người học hiểu cặn kẽ ngữ pháp tiếng Anh.

  Hãy xem video dài 5 phút này để hiểu quá trình học tiếng Anh giao tiếp tại HelloChao.vn

  Giá cả và cách đăng ký, thanh toán

  Giá cho 1 năm học là: 200.000 đồng/1 năm. Thời gian được tính từ thời điểm bắt đầu thanh toán. Giá này tương đương: 555 đồng/ngày. Bạn không thể tìm đâu ra một mức giá như thế cho một chương trình học tiếng Anh giao tiếp với chất lượng cao và có thể giúp bạn giỏi, giao tiếp tiếng Anh lưu loát và hoàn thiện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết chỉ trong 1 năm học.

  Bạn có thể thanh toán bằng thẻ cào điện thoại Mobifone hoặc Vinaphone; chuyển khoản ngân hàng trực tiếp vào tài khoản của HelloChao; thẻ ATM nội địa; thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế và rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến khác.

  BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐĂNG KÝ LỚP HỌC NÀY?

  Ngoài Lớp học tiếng Anh trực tuyến 360 với 360 ngày học với nhiều phần luyện tập giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát, bạn còn được tặng thêm:

  • Gần 1000 đoạn hội thoại giúp bạn luyện nghe và học giao tiếp qua những tình huống giao tiếp hàng ngày. Trải nghiệm thử!
  • Gần 1000 bài kiểm tra được thiết kế đặc biệt giúp bạn vừa học nói tiếng Anh lưu loát vừa có thể luyện thi. Trải nghiệm thử!
  • Hàng ngàn video học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn cải thiện tiếng Anh hiệu quả nhất. Trải nghiệm thử!
  • Từ điển tách ghép âm – nghe đọc tách ghép âm cho từng mục từ và tra từ điển câu gồm hơn 3 triệu câu đàm thoại song ngữ Anh-Việt.

  CHUYÊN GIA, HỌC VIÊN, BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

  Jordan Sadler, giáo viên Mỹ

  Nguyễn Thái Đức, Gv ĐH Huflit

  Trà Ly, Tiếp viên hàng không

  HÃY GỌI KHI CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC NÀO

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Hellochao Có Tốt Không?
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Đi Làm
 • 10 Website Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Cho Người Đi Làm
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Cho Người Đi Làm
 • Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm Hiệu Quả
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100