Top #10 ❤️ Du Học Phần Lan Bằng Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Du Học Phần Lan Bằng Tiếng Anh

Cẩn Thận Trầm Cảm Khi Du Học Phần Lan

Tải Game Học Tiếng Phần Lan Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Tải Học Tiếng Phần Lan Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Cẩm Nang Du Học Phần Lan Từ A Đến Z

Giáo Trình Học Tiếng Phần Lan

Phần Lan là một trong những quốc gia mà người dân có trình độ tiếng Anh như một ngoại ngữ tốt nhất thế giới!

Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức của người Phần Lan, nhưng Phần Lan là một trong những quốc gia mà người dân có trình độ tiếng Anh như một ngoại ngữ tốt nhất thế giới! Theo một khảo sát bởi Education First năm 2022, khả năng ngoại ngữ của người Phần Lan đứng thứ 7 trong tổng số 100 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia khảo sát. Và Tiếng Anh ngày càng trở thành một ngôn ngữ phổ biến trong đời sống của người dân Phần Lan, đặc biệt là trong hệ thống giáo dục, từ bậc tiểu học cho tới đại học.

Các trường Đại học của Phần Lan cung cấp đa dạng các khóa học cử nhân bằng Tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Nếu trước đây nghĩ đến du học châu Âu mọi người chỉ nghĩ đến Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ thì mấy năm gần đây làn sóng du học Phần Lan ngày càng tăng mạnh. Với hệ thống giáo dục toàn diện, đảm bảo cơ hội học tập cho mọi người và lấy học sinh làm trọng tâm, Phần Lan đang trở thành một điểm đến du học hấp dẫn! Nếu biết chọn đúng trường, đúng khóa học, chất lượng đào tạo bạn nhận được khi du học Phần Lan cũng sẽ không kém cạnh du học Anh, du học Úc hay du học Mỹ. Không cần phải lo lắng du học Phần Lan có tốt không, giáo dục Phần Lan chú trọng vào xây dựng kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên ra trường. Mục tiêu quan trọng nhất của giáo dục là gì? Với các trường ở Phần Lan: Đó là tạo ra nguồn lao động dồi dào, giàu năng lực cạnh tranh không chỉ trong nước, trong khu vực mà trên toàn thế giới!

Yêu cầu của mỗi trường học, khóa học dù ở bất kỳ nước nào cũng sẽ khác nhau. Nhờ chính sách mở cửa của chính phủ, đặc biệt khi Phần Lan đang mong muốn thu hút nhân tài quốc tế, đào tạo sinh viên trở thành những người làm chủ tương lai ở bất cứ đâu, điều kiện du học Phần Lan về cơ bản cũng được xét duyệt cởi mở hơn. Ngoài ra, các trường Đại học tại Phần Lan có nhiều chương trình học bổng và chính sách học phí hấp dẫn. Du học Phần Lan bằng tiếng Anh là một ước mơ trong tầm với!

Mách Bạn Điều Kiện Du Học Phần Lan Là Gì?

Du Học Phần Lan 2022

Vì Sao Du Học Phần Lan Đang Trở Thành Xu Hướng Mới Của Người Trẻ Việt?

Mách Bạn Những Điều Kiện Du Học Phần Lan Cần Có

Nói Tiếng Phần Lan Trôi Chảy Ở Nhà Hàng!

Du Học Phần Lan 2022

Mách Bạn Điều Kiện Du Học Phần Lan Là Gì?

Du Học Phần Lan Bằng Tiếng Anh

Cẩn Thận Trầm Cảm Khi Du Học Phần Lan

Tải Game Học Tiếng Phần Lan Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Tải Học Tiếng Phần Lan Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

ĐIỀU KIỆN DU HỌC PHẦN LAN

Tuy đã bắt đầu thu học phí kể từ mùa thu năm 2022 nhưng du học Phần Lan vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ bởi chi phí hợp lý và nền giáo dục chất lượng. Đặc biệt, chỉ cần bạn đậu kỳ thi đầu vào thì sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 50% – 100% học phí.

Vượt qua kì thi đầu vào

Nền giáo dục Phần Lan nổi tiếng bởi mức đầu tư cực cao và đem lại cơ hội giáo dục bình đẳng cho tất cả mọi người. Đối với sinh viên quốc tế, để được du học Phần Lan, đặc biệt là hình thức miễn học phí, sinh viên cần tham gia kỳ thi kiểm tra đầu vào với 5 phần.

Bài kiểm tra tương ứng với 5 môn là: Đọc hiểu, Viết luận, Toán IQ, Phỏng vấn. 5 phần thi sẽ có tổng điểm tối đa là 100 điểm, thang điểm tối đa của các môn thi sẽ thay đổi tùy theo chuyên ngành học đăng ký. Đây là kỳ thi bắt buộc trong điều kiện du học Phần Lan để xác định năng lực và quyết định xem bạn có được nhận học tại một trường đại học tại Phần Lan hay không.

Điều kiện du học Phần Lan về trình độ

– Tốt nghiệp PTTH hoặc đang theo học lớp 12.

– Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, điểm trung bình tốt nghiệp trên 7.0.

– Trình độ Anh ngữ tối thiểu IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 92.

– GMAT tối thiểu 550 (tùy trường yêu cầu)

– Không yêu cầu bằng IELTS, tuy nhiên trình độ phải tương đương IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 80.

– Vượt qua kỳ thi đầu vào do các trường Đại học ứng dụng Phần Lan tổ chức vào trễ nhất là tháng 4 hàng năm

Trình độ ngoại ngữ

Ngôn ngữ chủ yếu ở Phần Lan là tiếng Phần và tiếng Thụy Điển. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là tiếng anh không trở nên phổ biến, hầu hết người dân Phần Lan đều có khả năng tiếng anh tốt và thường sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Một phần nữa, để đặt chân đến “xứ sở ngàn hồ” bạn cần phải trải qua kỳ thi đầy vào tổ chức hoàn toàn bằng Tiếng Anh với yêu cầu trình độ anh ngữ tối thiểu tương đương IELTS 6.0.

Chứng minh tài chính visa du học Phần Lan

Nói về chứng minh tài chính du học Phần Lan không hề khó khăn phức tạp như Anh, Mỹ, Úc….Khi xin giấy phép cư trú sinh viên, du học sinh quốc tế không nằm trong khối EU cần phải chứng minh khoảng thu nhập gia đình tối thiểu rơi vào khoảng 6720 EUR/ năm (tương đương 180 triệu). Trên thực tế, du học sinh cần khoảng 600 – 700 EUR/ tháng để đảm bảo chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập.

Vì Sao Du Học Phần Lan Đang Trở Thành Xu Hướng Mới Của Người Trẻ Việt?

Mách Bạn Những Điều Kiện Du Học Phần Lan Cần Có

Nói Tiếng Phần Lan Trôi Chảy Ở Nhà Hàng!

Xếp Hạng Các Trường Đại Học Ở Phần Lan Updated 2022

Khai Giảng Lớp Học Tiếng Phần Lan 2022

Du Học Phần Lan: Học Tiếng Phần Vì Tiếng Anh Của Người Phần

Học Tiếng Phần Lan Có Khó Hay Không?

4 Bí Kíp Học Tiếng Phần Lan Cho Người Mới Bắt Đầu

Lưu Ý Khi Học Tiếng Pháp Căn Bản

Romania Nói Tiếng Gì? Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Của Rumani

10 Điều Bạn Chưa Biết Về Ngôn Ngữ Rumani

Bài viết kể lại hành trình học tiếng Phần Lan của một du học sinh có nickname Trang Vivi, đăng trên blog của tác giả, bài viết Tôi học tiếng Phần Lan. Cám ơn Trang Vivi đã đồng ý cho phép Hotcourses chia sẻ lại bài viết trên trang của chúng tôi.

Trước khi qua Phần Lan, tôi vào Internet thử học mấy câu hội thoại đơn giản tiếng Phần và tự hứa trong một tháng đầu không phải học gì lắm, tôi sẽ cố gắng học tiếng Phần thật chăm chỉ.

Đúng như dự định, hai ngày sau khi ổn định, tôi bắt đầu lên mạng tìm các trang web dạy tiếng Phần, từ điển tiếng Phần, rồi tìm được hai cuốn sách có tên “Teach yourself Finnish” và ‘Finnish for beginners”. Tôi cặm cụi nghe những bài hội thoại ngắn và tập học ngữ pháp.

Sự quyết tâm tự học của tôi chỉ kéo dài được chưa đầy một tuần và tôi cất sách để đấy. Tôi cảm thấy bực mình vì tra từ điển cũng không nổi nếu không biết hết ngữ pháp. Đối với tiếng Anh hay Đức, bạn có thể học từ vựng mà chưa cần biết ngay ngữ pháp, nhưng đối với tiếng Phần, nhìn vào một câu mà bạn không biết phân biệt thành phần ngữ pháp, bạn sẽ không tra nổi từ điển bởi nó biến đổi lung tung, thêm bớt đủ kiểu.

Minä asun Helsingissä (Tôi sống ở Helsinki).

Ý định tự học tiếng Phần sa sút từ đó, tôi phó mặc số phận quyết định và chờ đợi ngày đi học tiếng ở trên trường với hi vọng là có sự hướng dẫn của cô giáo và được học chung với các bạn, tôi sẽ có động lực lớn lao hơn.

Sinh viên nước ngoài buộc phải học tiếng Phần trong học kỳ đầu bởi họ cần có kiến thức tiếng Phần cơ bản để phục vụ cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì ở Phần Lan và nhất là ở các thành phố lớn, hầu như ai cũng nói được tiếng Anh một cách trôi chảy nên nhu cầu học tiếng Phần Lan vẫn được xem là một câu hỏi ngỏ.

Có một khó khăn chung trong việc học tiếng Phần Lan của các du học sinh là hễ họ nói một câu tiếng Phần đơn giản (mà vẫn ấp úng) ở cửa hàng, thì họ sẽ nhận được ngay câu trả lời bằng tiếng Anh, kiểu như: What would you like? How can I help you? (Bạn muốn gì vậy? Tôi có thể giúp gì được cho bạn?) Và chỉ như vậy thôi, nhiệt huyết và quyết tâm thực hành tiếng Phần của bạn ngay lập tức biến mất.

Những buổi học tiếng đầu tiên ai cũng hăm hở học hành, chăm chỉ làm đầy đủ bài tập về nhà, thực hành một cách nghiêm túc trên lớp. Thế nhưng vấn đề là để học được tiếng Phần, bạn phải học ngữ pháp, và khi ngữ pháp khó dần, cộng với vốn thời gian trở nên hạn hẹp hơn do phải dàn trải cho những môn khác, mọi người thường cảm giác xem đây là một môn học “bắt buộc” hơn là tự nguyện.

Sang giai đoạn thứ 2 của học kỳ đầu tiên, tiếng Phần gần như trở thành một “gánh nặng” cho chúng tôi mỗi ngày lên lớp và ai cũng mong thi cho thật nhanh để thoát nạn. Sau khóa học này, chỉ có một vài bạn tiếp tục học vì có ý định ở lại đây, nhưng tôi nghe nói các bạn cũng chỉ tiếp tục được một khóa nữa.

Cuối cùng, sau 2 năm, tiếng Phần lan của tôi vẫn chỉ dừng lại ở những câu đơn giản nhất như “mita kuuluu?” (bạn có khỏe không) hay Moi Moi Hei Hei (xin chào, tạm biệt). Thế nhưng tôi phải nhấn mạnh là mặc dù trong cuộc sống hàng ngày và khi lên lớp bạn không hề cần đến tiếng Phần Lan, nhưng nếu bạn muốn tìm được việc làm thêm hoặc việc làm chính thức ở đây, nhất là trong lĩnh vực kinh tế, thì ngôn ngữ bản địa là điều vô cùng cần thiết.

Học tiếng Phần Lan sẽ giúp bạn hòa nhập nhanh chóng hơn với nếp sống địa phương

Dù những công việc làm thêm phổ biến của du học sinh Việt như dọn dẹp, giao báo, chăm sóc người già, người tàn tật thường không yêu cầu tiếng Phần. Nhưng có một lưu ý nhỏ là dù biết tiếng Phần ở cấp độ cơ bản, bạn vẫn nên chỉ cho người tuyển dụng (khi đi xin việc chẳng hạn) thấy “mong muốn” nâng cao trình độ tiếng Phần của mình. Ngoài ra, “Bạn nên cân nhắc việc theo đuổi tiếng Phần ngay từ đầu, nhất là đối với các bạn học ở bậc cử nhân vì thường các bạn sẽ ở đây ít nhất từ 3-4 năm và có thể sau đó là 2-3 năm học thạc sỹ nữa”.

Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng tôi vẫn muốn nhắc lại ở đây: tìm cho mình một động lực thực sự và kiên trì là chìa khóa thành công trong việc học tiếng Phần Lan.

Học Phát Âm Tiếng Trung Phổ Thông Chuẩn

Học Tiếng Nhật N3 Online

Từ Vựng Tiếng Nhật N3

Mình Tự Học Tiếng Nhật N3 Như Thế Nào? Chia Sẻ Bí Kíp 60/60 N3 Jlpt

Khám Phá Khóa Học Tiếng Nhật N3 Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội Có Gì

Du Học Cộng Hòa Ba Lan Bằng Tiếng Anh

Bài 1: Bảng Chữ Cái Và Nguyên Tắc Phát Âm

Bảng Chữ Cái Tiếng Ba Lan

Học Tiếng Ba Lan Dễ Dàng Hơn Bạn Tưởng

Giới Thiệu Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Quốc L Nguyên Âm

Du Học Ba Lan Nói Tiếng Gì, Tổng Quan Về Du Học Balan

Trung tâm Hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã hợp tác với một số trường Đại học của Ba Lan để đưa học sinh sang Ba Lan theo học tại các trường Đại học, cao đẳng theo chế độ tự túc.

I. Các trường Đại học tại cộng hòa Ba Lan:

and Management ( Trường Đại học quản lý tài chính )

( Khoa quản trị kinh doanh, quan hệ quốc tế, và nghiên cứu châu Âu ).

Thời gian tuyển sinh: Bắt đầu từ 1 / 4 / 2008

Điều kiện tuyển sinh:

· Học sinh đã tốt nghiệp PTTH từ trung bình khá trở lên.

· Tiếng Anh (tối thiểu IELTS: 5.5 hoặc TOEFL: 500)

· Nếu tiếng Anh của bạn chưa đạt mức điểm này trung tâm sẽ đào tạo 3 tháng trước khi sang Ba lan học và có cơ hội tham dự một khóa học dự bị tiếng Anh tại Ba Lan

II. Hồ sơ du học:

Hộ chiếu ( Gốc + phô tô )

Học bạ PTTH / hoặc bảng điểm ( Gốc + công chứng )

Bằng tốt nghiệp PTTH / ĐH ( Gốc + Công chứng )

Giấy khai sinh ( bản sao )

Giấy khám sức khỏe

5 ảnh 4 x 6

Sơ yếu lý lịch

III. Chi phí :

· Phí học tiếng: 3.900 USD / 2 học kỳ ( Trong trường hợp học tiếng Anh tại Balan ).

· Phí đại học: 2.640 USD / 1 học kỳ

· Phí học thạc sỹ: 2.880 USD / 1 học kỳ

· Phí xử lý hồ sơ: 1.500 USD

· Phí nhà ở: 480 EURO / 4 tháng ( Đặt cọc trước khi sang Balan ).

· Phí ghi danh: 150 USD

· Lệ phí visa, dịch hồ sơ, công chứng tại sứ quán Ba Lan, chi phí theo quyết định của SQ Balan.

Khi nộp hồ sơ nộp trước 1500 USD để xử lý hồ sơ.

Ghi chú : Chi phí ăn, ở khoảng 250 – 300 USD / Tháng

: Trung tâm Hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài – CEPECE – 14 Lê Thánh Tông – Hoàn Kiếm – Hà nội.

: 84-4 9330454 / 9330455

Ms. Trần Thị Như Anh – 0912 174528

Du Học Ba Lan Nên Chọn Học Bằng Tiếng Anh Hay Tiếng Ba Lan

Du Học Ba Lan Bằng Tiếng Anh 2022

4 Tuyệt Chiêu Dạy Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học Tại Nhà

Học Tiếng Anh Lớp 1 Trên Mạng Hiệu Quả Tại Englishcenter

Mách Bố Mẹ Các Kiểu Bài Tập Tiếng Anh Lớp 1 Giúp Bé Vừa Chơi Vừa Học Tại Nhà

🌟 Home
🌟 Top