9 Website Để Download Sách Nói Tiếng Anh Miễn Phí

--- Bài mới hơn ---

 • Download Tài Liệu Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Trò Chơi Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Tổng Hợp 9 Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất * Ngọc Nx
 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Ios
 • 5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Trên Facebook
 • Đây là trang web tuyệt vời dành cho những bạn học sinh nhỏ tuổi. Trẻ có thể tìm thấy các câu chuyện kinh điển, nguyên, các bài thơ, truyền thuyết, truyện cổ tích kết hợp với phần hình ảnh độc đáo. Mỗi câu chuyện đi kèm với phiên bản sách dạng nói và viết. Do đó, trẻ có thể quay lại và đọc phần yêu thích của mình mà không cần phải tìm nó trên file audio.

  (Ảnh: Lifewire)

  Trang web này cung cấp bản sách nói của các tác phẩm văn học kinh điển. Trẻ có thể chọn tác phẩm mình muốn nghe đọc từ 100 cuốn, trong đó có những quyển vô cùng quen thuộc với thiếu nhi thế giới như Anne of Green Gables, Black Beauty, Tom Sawyer…

  (Ảnh: Lifewire)

  Những cuốn sách nói miễn phí trên trang web này được chia thành nhiều loại khác nhau: từ những tác phẩm kinh điển như The Kissing Hand tới những cuốn ít được biết tới hơn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hấp dẫn và giàu ý nghĩa. Phần tuyệt vời nhất của trang web này là không chỉ có sách nói. Một số cuốn sách được đọc bởi giọng đọc của những người nổi tiếng và điều này khiến trẻ thêm hứng thú. Ví dụ, cuốn “Catching the Moon” do Kevin Costner – nam diễn viên kỳ cựu từng giành nhiều giải thưởng danh giá như Oscar, Quả cầu vàng…

  (Ảnh: Waking Media)

  Dù có thể kém thân thiện với người dùng hơn một chút so với những trang web còn lại, nó vẫn có một bộ sưu tập nho nhỏ các cuốn sách nói miễn phí – là những câu chuyện ngụ ngôn. Lựa chọn không nhiều nhưng chắc chắn đủ để giúp một độc giả nhỏ tuổi thích thú.

  Phần dành cho trẻ em trên trang web này có rất nhiều thể loại sách khác nhau, từ cũ, mới tới hài hước, nghiêm túc, hư cấu và phi hư cấu. Trẻ sẽ đặc biệt yêu thích seri Mary Poppins. Trang web này có tính phí nhưng bạn có thể thử nghe miễn phí vào lúc đầu.

  (Ảnh: London Public Library)

  Bộ sưu tập nhỏ những cuốn sách nói này có một số câu chuyện nổi tiếng nhất, bao gồm Peter Pan và Legend of Sleepy Hollow. Mỗi cuốn sách đều rất dễ mở ra, bạn sẽ đến ngay với phần thu âm chỉ sau một cú nhấp chuột từ trang chủ.

  Trang web này có sự khác biệt nhất so với các trang còn lại. Đơn giản, đây là tập hợp các podcast (file dạng âm thanh mô tả về một sản phẩm, dịch vụ nào đó) mà Kara đọc sách. Mỗi podcast là một chương. Do đó, trẻ nhỏ có thể cần sự trợ giúp từ cha mẹ để tìm ra khởi đầu mỗi câu chuyện. Mỗi chương đều được đánh số, do đó, hướng dẫn trẻ tìm “01” để bắt đầu một cuốn sách mới.

  Bạn có thể tìm thấy những tác phẩm kinh điển như Phantom of the Opera trên trang web này. Mỗi cuốn sách đều được mở ra từ trang chính và đây là ưu điểm giúp trẻ dễ tiếp cận với sách hơn. Phần lớn các tựa sách phù hợp với trẻ từ 10 tuổi trở lên.

  Với hơn 25.000 và video cho trẻ, trong đó có rất nhiều sách là audio book (không kèm hình) và nhiều sách dạng Read to me, đây là kho sách nói mà bạn chắc chắn muốn có. Nhưng chỉ miễn phí trong 30 ngày đầu. Sau đó, bạn phải trả một khoản phí là 7,99 USD/tháng. Có thể chọn sách theo những mục như Độ tuổi, thể loại, …

  Theo Whooo’sreading

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay
 • Danh Sách Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Iphone Tốt Nhất Hiện Nay
 • 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại (Phần 1)
 • Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Ai Cũng Nên Cài (P1)
 • Download Tài Liệu Học Tiếng Anh Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Trò Chơi Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Tổng Hợp 9 Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất * Ngọc Nx
 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Ios
 • 5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Ngay Trên Facebook
 • 5 Cách Học Tiếng Anh Khi Sử Dụng Facebook
 • Để tiện cho bạn tải tài liệu về, chúng tôi sắp xếp theo các mục sau:

  Các tài liệu sẽ liên tục cập nhật mới, bạn hãy thường xuyên ghé qua để tải những tài liệu mới nhất

  1/ Tài liệu học tiếng Anh tổng quát:

  Ngữ Pháp Thông Dụng trong Tiếng Anh

  Ngữ Pháp Tiếng Anh thông dụng cho mọi người. Hy vọng sẽ giúp các bạn lấy lại được phần nào kiến thức đã mất cũng như bổ sung kiến thức còn thiếu trong Anh Ngữ. hihi..

  – Mạo từ bất định

  – Đại từ và tính từ sở hữu

  – Đại từ quan hệ

  – Đại từ và tính từ chỉ định

  – Giới từ.

  ..

  Download Ngữ pháp tiếng Anh

  Đây là cuốn giáo trình ngữ pháp tiếng anh đầy đủ nhất, cung cấp những kiến thức cơ bản cho người bắt đầu học tiếng anh.

  Download Download 2

  Ebook học Anh Văn

  Thời buổi này thì ai cũng biết rõ về tính quan trọng của Tiếng Anh, nhưng lại ko biết học hiệu quả thì phải học ở đâu và như thế nào. Khi học xong chương trình AV hệ 7 năm mà lại có rất nhiều bạn không thể giao tiếp được với người nước ngoài. Đó là sự thật ở đại đa số sinh viên hiện nay, vì vậy mình đã tìm những tips học AV cũng như nghe lời khuyên của nhiều người và gộp lại thành quyển Ebook này đây. Hi vọng quyển sách nhỏ này sẽ có ích cho nhiều bạn.

  Bộ Tài liệu học tiếng anh Download

  Đây là bộ sách học tiếng anh từ cấp độ thấp đến cao (từ elementery đến p intermediate) bao gồm các cuốn ebook học tiếng Anh chọn lọc nhất như:

  Advanced English C A E Grammar Practice

  Essential Grammar in Use Supplementary Exercises

  Grammar Practice for Elementary Students

  Grammar Practice for Intermediate Students

  Grammar Practice for Upper Intermediate Students

  Longman English Grammar Practice Intermediate Self Study Edition

  New Grammar Practice p-int with key

  Oxford Practice Grammar with Answers

  The Good Grammar Book

  Download Tiếng Anh theo dòng thời sự

  “Tiếng Anh theo dòng thời sự” là cuốn sách dẫn dắt độc giả vào thế giới ngôn từ sống động trong những bản tin tiếng Anh với nhiều đề tài, từ kinh doanh (lương bổng giám đốc), kinh tế (thuật ngữ WTO) tới giáo dục (bằng cấp tiếng Anh, trường điểm); từ chuyện vi mô (định giá iPhone) đến chuyện vĩ mô (điều chỉnh lãi suất và chính sách tiền tệ)… Xuyên suốt trong tập sách là phương châm “hiểu sao cho đúng” của tác giả. Bên cạnh đó là cảnh báo những bẫy ngôn ngữ trong viết và dịch thuật tiếng Anh, phân biệt văn phong hoa mỹ sáo rỗng và tiếng Anh giản dị, hướng dẫn cách vượt qua những rào cản như thành ngữ và tục ngữ…

  Học tiếng Anh qua những câu song ngữ Anh – Việt Tổng hợp các bài viết về tiếng Anh

  2/ Tài liệu ngữ pháp tiếng Anh

  Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh! A Basic English Grammar Exercises A practical English Grammar Business Grammar Style and Usage A Basic English Grammar Exercises Grammar Practice for Upper Intermediate Students Grammar Practice for Pre-intermediate Students Grammar Practice for Intermediate Students Grammar Practice for Elementary Students Grammar Rules Grammar and Vocabulary for Cambridge Advanced and Proficiency Grammar and Usage for Better Writing Các dạng bài tập chia động từ tiếng Anh English Grammar Workbook for Dummies Basic English Usage – Oxford University Press

  An alphabetical guide to the most common problems of grammar and vocabulary

  3/ Tài liệu luyện thi tiếng Anh

  McGraw Hill SAT 2010 TOEIC speaking and writing test review TOEIC listening and reading test review 101 Helpful Hints for IELTS

  1000 Real GMAT Sentence Correction Questions

  2000 Câu hỏi trắc nghiệm trình độ A – B Tiếng Anh

  1500 Câu hỏi trắc nghiệm trình độ C tiếng Anh Dictionary Cambridge English Grammar – Check Your Vocabulary for IELTS Ielts Sure Success IELT Secrets IELTS Practice Tests Plus Bộ sách luyện thi IELTS tổng hợp (65MB) 3500 câu trắc nghiệm Tiếng Anh: mức A và mức B Building Grammar Skill for TOEFL iBT

  A complete guide to English Grammar, which covers every part of speech, and is psented with people who are planning to take the iBT TOEFL exam in mind. Over 50 key grammar points which feature: clear, detailed explanations, over 115 exercises, and thousands of questions.

  SAT Writing Essentials

  The SAT writing exam consists of 49 multiple-choice questions and an essay. SAT Writing Essentials mirrors the real test with 35 minutes devoted to the questions, followed by 25 minutes for the essay. Incorporating the SAT’s most recent changes, these questions emphasize grammar and usage and the most effective way to revise a sentence or passage. The book covers specific strategies for writing a timed essay and includes four different practice writing tests to effectively ppare students for the essay.

  Giáo trình TOEFL Check Your English Vocabulary for TOEIC

  Filled with illuminating questions and answers, this comphensive workbook provides exercises to help teach and build vocabulary related to the TOEIC examination. For nearly three decades, the Test Of English for International Communication (TOEIC) has been used to measure the ability of nonnative English speakers to use English in occupational situations.

  Through the puzzles, examples, and word games in this guide, students can get to know words in different contexts and become familiar with language use in the workplace. The material covered also includes grammar, comphension, and spelling to fully ppare test takers for the TOEIC.

  ETS-The Official Guide To The New TOEFL IBT (Book +audio)

  The Official TOEFL Prep Guide is the only authorized guide to the all-new TOEFL scheduled to be introduced in North America and Europe in Fall 2005 and elsewhere in 2006. The TOEFL is an admission criterion at virtually all English-speaking U.S. and Canadian colleges and universities for students whose first language is not English. In addition to actual TOEFL questions for practice, you will get detailed explanations of what is being tested in each section and how each section is structured, plus expert tips on how to ace every speaking and writing task. You will learn how to construct a good answer and how to integrate speaking, listening, and writing skills. The companion audio CD offers an unparalleled opportunity to ppare for the listening portions of the test.

  Bộ sách luyện thi GRE – TOEFL – SAT

  4/ Tài liệu tiếng Anh theo kỹ năng

  Tài liệu đọc tiếng anh Writting Skills – Success in 20 minutes a day

  Luyện Kỹ năng viết văn bản tiếng Anh

  Luyện dịch tiếng Anh

  Các nguyên tắc và cách dịch tiếng Anh cực hay và dễ hiểu. Dịch là một kỹ năng khó trong việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Trong nhiều trường hợp chúng ta có thể thấy rằng dịch từ tiếng anh sang Tiếng Việt thì dễ dàng hơn vì có sự hỗ trợ của từ điển. Nhưng lý do quan trọng hơn của ưu thế này chính là sự hiểu biết sâu sắc ngôn ngữ mẹ đẻ và bản sắc văn hóa dân tộc mình.

  Common Errors In English Usage – Oxford University Press

  Tuyển tập những lỗi thường gặp trong tiếng Anh

  Quick Solutions to Common Errors in English

  Designed to help resolve most common English language problems and queries, this book has an accessible reference format with examples and explanations of mistakes regarding sentence construction, spelling, punctuation and grammar.

  + Short Story

  + Biography

  + Information Report

  + Observational Writing

  + Problem/ Solution Writing

  + Cause and Effect

  + Evaluation

  + Autobiography

  Tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh

  Giúp bạn luyện kỹ năng nghe, nói đọc và viết, cung cấp cho bạn cách hiểu và diễn đạt những khái niệm then chốt của kinh doanh và kinh tế học. Cuốn sách bao quát những lĩnh vực quan trọng trong việc quản lý, sản xuất, tiếp thị, tài chính và kinh tế vĩ mô.

  Mẹo viết thư thương mại bằng tiếng Anh

  Có mấy kiểu thiết trí thư thương mại, khi nào thì nên dùng mỗi loại này? Những điều khoản thường thấy trong một bức thư thương mại là gi? Trong mỗi tình huống thì văn phong cần ra sao?…Bạn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời trong tài liệu này để giải đáp cho những vướng mắc thường gặp trong khi viết thư thương mại bằng tiếng Anh.

  How to Write Effective Business English

  How to Write Effective Business English teaches the non-native reader how to create clear, concise messages and avoid verbosity. Assuming an intermediate knowledge of English, this book provides guidelines for further development, deals with real life scenarios and gives readers answers that even their bosses might not know.

  Focusing on emails, letters, resumes or job applications, it gives readers an easy system for writing clearly, quickly and easily. It will also appeal to native English speakers who feel that their written business English needs practice.

  Học tiếng Anh giao tiếp qua điện thoại Các câu nói tiếng Anh thông thường

  Đây là một tài liệu giúp ai muốn học tiếng Anh nóng để giao tiếp với bạn bè và trong những tình huống cần thiết khi phải tiếp xúc với người nước ngoài.

  Elements of pronunciation American Accent Training Download tài liệu luyện nghe nói tiếng Anh

  Đây là tài liệu luyện nghe nói tiếng Anh “American Accent Training” rất hay và hiệu quả. Tất cả bao gồm 5 CD luyện nghe kèm theo sách.

  Nhấp chuột vào đây để download tài liệu

  7/ Tài liệu Từ vựng tiếng Anh

  Những từ thông dụng nhất trong Tiếng Anh

  Ở đây được chia thành danh sách 100 từ thông dụng nhất, rồi đến danh sách 2000 từ, … cách tổng hợp này cũng là một cách học từ vựng rất tốt!

  Sách luyện giới từ: Ins and Outs Preposition

  Hướng dẫn cách sử dụng của tất cả các giới từ trong nhiều trường hợp khác nhau

  Ngân hàng cấu trúc tiếng anh thông dụng

  To be a bad fit: Không vừa

  To be a bear for punishment: Chịu đựng được sự hành hạ

  To be a believer in ghosts: Kẻ tin ma quỷ

  To be a believer in sth: Người tin việc gì

  ….

  Trắc nghiệm giới từ tiếng Anh The Oxford Dictionary of New Words English Vocabulary In Use – Intermediate

  English Vocabulary In Use – Elementary

  English Vocabulary In Use – Upper Intermediate And Advanced

  The Penguin Dictionary of American English Usage and Style

  As a practical guide to correct grammar and word choice, The Penguin Dictionary of American English Usage and Style makes an excellent addition to the reference shelf of any high school or college student, and those who write professionally will get plenty of use out of it as well. Words are arranged alphabetically, and thorough cross-referencing makes it fairly easy to track down specific answers, from the plural of “rhinoceros” to when “due to” is an acceptable phrase.

  Help with Phrasal Verbs

  Barrons – 501 English Verbs

  This is the newest title extensive 501 Verbs series, this book will prove especially valuable to ESL students and those pparing to take the TOEFL exam. It also serves as an excellent summary of verb forms for use in any English grammar course. Each verb is psented alphabetically, one verb per page, with the page head showing the verb in its infinitive form.

  Word Formation In English 1000 English Proverbs and Sayings

  1. A bad beginning makes a bad ending.

  2. A bad corn promise is better than a good lawsuit.

  3. A bad workman quarrels with his tools.

  4. A bargain is a bargain.

  5. A beggar can never be bankrupt.

  6. A bird in the hand is worth two in the bush….

  Phần mềm luyện thi IELTS miễn phí Download

  Cách học cho kỳ thi Internet-based TOEFL ( Download TOEFL Tips) pdf format

  Phần mềm dùng để thực hành môn Speaking – TOEFL iBT, có chức năng thu âm Trắc nghiệm Tiếng Anh

  Trắc nghiệm Tiếng Anh là phần mềm miễn phí nhằm hỗ trợ học sinh chuẩn bị thi đại học làm quen với việc làm bài thi tiếng Anh bằng hình thức trắc nghiệm. Download

  EnglishEdu ( Download )

  Download

  VOCALOBY ( Download )

  Vocaboly là một phần mềm dùng để hoc từ vựng tiếng Anh dùng trong các kỳ thi quốc tế như TOEFL, GMAT, GRE hay SAT. Phần mềm này cũng hữu dụng cho các bạn muốn tăng vốn từ vựng của mình.

  Đây là phần mềm miễn phí.

  Các tính năng cơ bản

  Phần mềm này giúp các bạn học khoảng 12 000 từ trong 5 phần: Từ vựng trong chương trình VOA Special English, TOEFL, GMAT, SAT và GRE. Mỗi mục từ có phần nghĩa (bằng tiếng Anh) phiện âm quốc tế và phát âm.

  Giao diện dễ sử dụng. Hỗ trợ nhiều người dùng và theo dõi tiến trình học của từng người học. Hoạt động học đa dạng phong phú và thú vị. Có bài kiểm tra sau khi bạn học từ. Đặc biệt là phần trò chơi để học từ vựng vô cùnh thú vị.

  Download

  Phần mềm ETEST dành cho người học trình độ A, B, C ( Download phiên bản dùng thử)

  – Ở trình độ A, các bài test chú trọng vào các mẫu câu ngữ pháp đơn giản như khi nào thì dùng thời quá khứ, khi nào sử dụng thời hiện tại hoàn thành, …. Vốn từ vựng sử dụng ở trình độ này cũng không quá phức tạp. Các bài test được bổ xung thêm các đề thi trình độ A của Việt nam.

  – Ở trình độ B, các đề thi tập trung vào các vấn đề ngữ pháp tiếng Anh ở cấp độ cao hơn như việc sử dụng giới từ, sử dụng câu điều kiện không có thật, … Các bài test cũng được bổ xung các đề thi trình độ B của VN những năm trước. ( download bản full cho trình độ B)

  – Ở trình độ C, ngữ pháp tiếng Anh được nâng cao hơn một bước, đồng thời từ vựng được kiểm tra chặt chẽ hơn. Ví dụ bạn phải phân biệt được ‘to see sb do st’ khác với ‘to see sb doing st’ như thế nào. Ngân hàng đề thi ở trình độ này rất phong phú, tới 120 bài thi, trong đó có rất nhiều (50) đề thi trình độ C của Bộ GD&ĐT từ năm 1997 đến nay.

  – Một phần khác đặc biệt hấp dẫn của phần mềm là các bài tập khác như tập viết, luyện xây dựng từ vựng hay học sử dụng thành ngữ, tục ngữ. Ví dụ, sau khi học phần này, bạn sẽ biết thành ngữ ‘sb hit the roof’ (nổi trận lôi đình) được sử dụng như thế nào.

  Các bạn DOWNLOAD phần mềm xin lưu ý:

  Các bài tập được soạn dưới dạng trang web. Phần nghe là các file dạng MP3 cho nên máy tính các bạn phải có chương trình phát (play) các file MP3.

  Đây là file tự bung. Các bạn download và xả nén vào thư mục C:A&APress để các link hoạt động tốt.

  Các bạn nên đọc trang README để biết thêm thông tin.

  Download Download

  IELTS ( Download )

  Download

  TOEFL ( Download )

  Download

  597 BUSINESS AND PERSONAL LETTERS ( Download Nhắn tin cho tác giả

  Đào Thị Nhung @ 17:50 16/08/2011

  Số lượt xem: 4873

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Website Để Download Sách Nói Tiếng Anh Miễn Phí
 • Tổng Hợp Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay
 • Danh Sách Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Iphone Tốt Nhất Hiện Nay
 • 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Tốt Nhất Trên Điện Thoại (Phần 1)
 • Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Download Phần Mềm Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Hiệu Quả Nhất
 • Top 5 Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí
 • Download Các Phần Mềm Học Tiếng Anh 2022
 • 21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Phần mềm luyện Nghe – Nói – Đọc tiếng Anh độc quyền tại English4u. Điểm nổi bật của phần mềm là bạn có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi với chiếc điện thoại hoặc máy tính có Internet . Thêm nữa bạn hoàn toàn có thể thực hành nói với người bản ngữ một cách dễ dàng. Chỉ cần nhập hội thoại và chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện đặc biệt này.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm luyện Nghe – Nói – Đọc tiếng Anh

  1. Tab “Luyện nghe nói độc thoại”

  • – Paste hoặc gõ đoạn văn bản tiếng Anh của bạn vào phần mềm.
  • – Chọn giọng đọc, chọn tốc độ đọc và độ cao của giọng,
  • – Cơ chế nhận diện phát âm của phần mềm phát âm tiếng Anh chỉ ra chính xác đến từng ký tự mà bạn nói đúng hoặc sai khi câu hoặc đoạn bạn nói có số từ bằng với câu mẫu, nếu không, phần mềm chỉ bôi xanh các từ mà bạn phát âm đúng hoàn toàn so với câu gốc, các từ mà bạn phát âm sai dù chỉ là 1 ký tự so với từ trong đoạn mẫu sẽ được bôi đỏ.
  • – Để thực hiện tính năng luyện nói, bạn vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Coccoc và trang bị cho mình micro chất lượng tốt.
  • – Chỉ có thành viên đang tham gia khóa học tại website mới được nghe lại và download đoạn thu âm của mình
  • + Paste hoặc gõ các câu thoại tương ứng của từng nhân vật vào các ô hội thoại tương ứng
  • + Chọn giọng đọc, tốc độ đọc, và độ cao giọng đọc cho từng nhân vật
  • – Cơ chế nhận diện phát âm chỉ chỉ ra chính xác đến từng ký tự mà bạn nói đúng hoặc sai khi câu hoặc đoạn bạn nói có số từ bằng với câu mẫu, nếu không, phần mềm chỉ bôi xanh các từ mà bạn phát âm đúng hoàn toàn so với câu gốc, các từ mà bạn phát âm sai dù chỉ là 1 ký tự so với từ trong đoạn mẫu sẽ được bôi đỏ.
  • – Để thực hiện tính năng luyện nói, bạn vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Coccoc và trang bị cho mình micro chất lượng tốt
  • – Chỉ có thành viên đang tham gia khóa học tại website mới được nghe lại và download đoạn thu âm của mình. Bạn có 5 phút để download hoặc nghe lại đoạn thu âm của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Mầm Non Tốt Nhất
 • Tiếng Anh Online Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Download Nhạc Online Học Tiếng Mèo Kêu Mp3 Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tách Âm: Tiếng Tằng Hắng, Âm Tắc Thanh Hầu Và Chữ K…
 • Tải Nhạc Mới Học Tiếng Mèo Kêu (Vietnamese Cover) Trực Tuyến
 • Nghe Nhạc Hay Học Tiếng Mèo Kêu (Vietnamese Cover) Hot
 • Học Tiếng Mèo Kêu ( Lời Việt ) 学猫叫 Tiktok
 • Tu Sang Tac Chuyen Kinh Di Ngan 3 Tieng Meo Keu
 • Lời bài hát: Học Tiếng Mèo Kêu

  Bài hát: Học Tiếng Mèo Kêu – Xuân Tài, Lý Phương Thanh

  Mình bắt chước loài mèo kêu nha

  Kêu cùng anh méo meo meo meo

  Em chỉ muốn ôm anh nhõng nhẽo

  Aizo meo meo meo meo mèo

  Ồ nhịp tim em bùm bum đập

  Bởi thầm yêu nụ cười xấu xa

  Vì anh yêu em không nói nên em meo meo

  Mỗi sáng sớm luôn mong cái ôm của em

  Thèm được giữ mãi những Giây phút ở cạnh nhau

  Em quan trọng đến nhường nào

  Anh tin em biết cực kỳ rõ mà

  Bởi em là nữ chính của đời anh

  Nhưng đôi khi, em lười biếng như mèo kia

  Thỉnh thoảng buồn chán sẽ phá đám chọc tức anh

  Nhưng anh thì vẫn nhẫn nại

  Vẫn luôn dịu dàng cho em xuyến xao

  Và em luôn mong ước làm mèo con của anh

  Mình bắt chước loài mèo kêu nha

  Kêu cùng anh méo meo meo meo

  Em chỉ muốn ôm anh nhõng nhẽo

  Aizo meo meo meo meo mèo

  Ồ nhịp tim em bùm bum đập

  Bởi thầm yêu nụ cười xấu xa

  Vì anh yêu em không nói nên em meo meo

  Mình bắt chước loài mèo kêu nha

  Kêu cùng anh méo meo meo meo

  Em mặc chiếc áo anh hay mang

  Để mãi lưu giữ hương vị người

  Thèm làm bé mèo con bên anh

  Dúi đầu vào lòng anh ngủ say

  Cùng nhau ta mơ giấc mơ của chúng mình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghe Nhạc Hay Học Tiếng Mèo Kêu (New Version) Mp3 Online
 • Kêu Meo Meo Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Cảm Âm Học Tiếng Mèo Kêu
 • Xemloibaihat.com Cung Cấp Hợp Âm Việt Chuẩn
 • Đôi Bạn Trẻ Remix ‘học Tiếng Mèo Kêu’ Tại The Voice Khiến Tạ Đình Phong, Châu Kiệt Luân Sửng Sốt
 • Download Sách Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana Ebook Pdf

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Đào Tạo Cử Nhân Hệ Chính Quy Ngành Ngôn Ngữ Nhật
 • Văn Bằng 2 Tiếng Nhật Hệ Cđ
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Hệ Cao Đẳng Ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội
 • Các Trường Đại Học Có Ngành Ngôn Ngữ Nhật Tại Hà Nội
 • Dịch Thuật Tiếng Nhật Phiên Dịch Tiếng Nhật
 • Tác giả: Jim Gleeson

  Tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana là công cụ hữu hiệu để làm quen với chữ viết tiếng Nhật, giúp người học nhanh chóng nắm vững bộ vần 46 ký tự Hiragana trong tiếng Nhật.

  Chữ viết tiếng Nhật bao gồm hai bộ vần biểu âm là Hiragana và Katakana, và bộ Kanji dựa trên những chữ Hán biểu ý. Tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana được biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp học viên có thể dễ dàng và nhanh chóng nắm vững bộ vần 46 ký tự Hiragana, thường được dùng để viết tất cả những chữ thuần Nhật không viết bằng Kanji. Hiragana là công cụ rất hữu hiệu để bắt đầu quá trình nắm vững chữ viết tiếng Nhật.

  “Tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana” được biên soạn khoa học, hình thức trình bày hấp dẫn, dễ tiếp cận và nhấn mạnh vào vai trò chủ động của học viên nhằm giúp học viên dễ dàng và nhanh chóng học được cách viết đẹp và nhanh 46 mẫu tự trong bộ vần Hiragana.

  Tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana có một số ưu điểm nổi bật sau đây:

  – Mẫu tự được trình bày theo 3 dạng: viết bằng bút lông truyền thống, viết tay và chữ in

  – Chữ được in mờ để học viên tập đồ theo nét

  – Bài tập đa dạng

  – Giải thích bổ sung, gồm cả giới thiệu ngắn gọn về nguồn gốc của từng mẫu tự để nâng cao khả năng nhận diện mặt chữ.

  – Nhiều hình ảnh và ví dụ minh họa

  Với những ưu điểm trên, Tự học viết tiếng Nhật căn bản Hiragana là sách luyện viết tiếng Nhật không thể thiếu đối với học viên đang học tiếng Nhật ở mọi lứa tuổi.

  Download Ebook : PDF

  Nihongo Sou Matome N2 Choukai – 日本語総まとめ N2 聴解 (PDF + Audio + Answer)

  Mimi kara oboeru Goi N2 – 耳から覚える語彙トレーニングN2 (PDF + CD)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Chữ Hiragana Pdf
 • Phương Pháp Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật: Làm 1 Hưởng 10
 • Những Mẹo Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Nhật Hiệu Quả Của Các Cao Thủ Tiếng Nhật
 • Ngành Ngôn Ngữ Nhật
 • Thư Viện Sách Tiếng Hàn Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • 15 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày Tải Xuống Miễn Phí • Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Bài 8: Gọi Điện Thoại
 • Cậu Bạn Hàn Quốc Yêu Tiếng Việt Như Định Mệnh
 • Bí Ẩn…phương Pháp Lộ Trình Để Tự Học Tiếng Hàn
 • Từ Vựng Tiếng Hàn Về May Mặc
 • Đến với thư viện sách tiếng Hàn miễn phí tại DS Center, bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu văn hóa, con người Hàn Quốc một cách sâu rộng mà còn được giao lưu, gặp gỡ với những tâm hồn yêu sách. 

  Tại sao người học tiếng Hàn nên đọc nhiều sách?

  Ngoài phim ảnh, các chương trình truyền hình, MV ca nhạc thì sách cũng là một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích để học tiếng Hàn. Những cuốn sách đa dạng về thể loại, hấp dẫn ở cách thể hiện nội dung và trình bày sẽ giúp bạn biết thêm nhiều cấu trúc, ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng đọc hiểu.

  Cùng với đó, mỗi tình huống, câu chuyện, bài học trong sách còn cung cấp kiến thức thực tiễn sinh động, mang đến cái nhìn đa chiều và sâu sắc về đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Nếu không đọc sách, bạn sẽ khó có thể hiểu chi tiết, rõ ràng những phong tục tập quán, lối sống của người Hàn nếu chỉ xem qua phim ảnh hay những clip giới thiệu ngắn ngủi.

  Có thể nói, sách với việc học tập nói chung và học tiếng Hàn nói riêng rất có ý nghĩa.

  Học tiếng Hàn qua những truyện ngắn, truyện dân gian sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ

  Thư viện sách tiếng Hàn miễn phí tại DS Center có gì khác biệt?

  Thấu hiểu tầm quan trọng của việc đọc sách trong quá trình học tập, Trung tâm Hàn ngữ DS Center đã thành lập một thư viện sách tiếng Hàn miễn phí ngay tại trung tâm (Địa chỉ: Số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội).

  Đây không chỉ là nơi giới thiệu tinh hoa văn hóa đất nước Hàn Quốc mà còn là một địa điểm tuyệt vời, kết nối những tâm hồn yêu sách.

  Nguồn kiến thức phong phú

  Thư viện sách tiếng Hàn miễn phí của DS Center quy tụ hàng nghìn đầu sách ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu đọc sách của mọi tầng lớp, đối tượng. Từ sách thiếu nhi, truyện tranh, tài liệu tham khảo, luyện thi Topik đến những thể loại “khó nhằn” như sách chính trị, kinh tế… tất cả bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy tại nơi đây.

  Đặc biệt, các đầu sách đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, phù hợp với nhiều trình độ, không chỉ cung cấp thêm kiến thức mà còn góp phần củng cố ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng cho người đọc.

  Thư viện sách tiếng Hàn miễn phí tại DS Center sở hữu nhiều đầu sách, tài liệu ôn thi Topik mới nhất trên thị trường

  Không gian gần gũi, thoải mái

  Tại thư viện sách tiếng Hàn miễn phí, bạn sẽ không cảm thấy choáng ngợp bởi sự đồ sộ của khu vực trưng bày sách như tại các trung tâm lớn mà thay vào đó là sự gần gũi, thân quen. Các kệ sách được bố trí một cách hợp lý, xen lẫn với khu vực tự học, khiến bạn vừa có cảm giác na ná như lúc tìm sách ở nhà, lại vừa mới mẻ và thú vị.

  Học tập trong không gian ấm áp xinh xắn này, chắc chắn tinh thần tự học của bạn sẽ được nâng cao đáng kể đấy!

  Miễn phí 100% cho tất cả mọi người

  Nếu như tại các trung tâm, cơ sở đào tạo tiếng Hàn, bạn thường phải mất một khoản phí nhất định để được vào đọc sách trong thư viện thì ở DS Center, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn. Ngay cả khi bạn không phải là học viên của Trung tâm, DS Center vẫn tạo điều kiện để tất cả mọi người đều được tiếp cận, tìm hiểu đất nước Hàn Quốc thông qua những trang giấy.

  Với học viên đang theo học các lớp tiếng Hàn tại Trung tâm, các bạn còn được mượn sách về nhà để thuận tiện nghiên cứu và học tập.

  Ngoài đọc sách tại thư viện, học viên của DS Center còn có thể mượn về nhà

  DS Center – trung tâm Hàn ngữ uy tín hàng đầu

  DS Center không chỉ có thư viện sách tiếng Hàn miễn phí mà còn cung cấp nhiều khóa học tiếng Hàn ở các cấp độ khác nhau, với thời gian học linh hoạt, phù hợp cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm.

  Tại Trung tâm tiếng Hàn DS Center, các bài giảng được thiết kế rất công phu, chi tiết, dựa trên tiêu chí “lấy học viên làm trung tâm”. Mỗi buổi học, bên cạnh kiến thức ngữ pháp nền tảng, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động, tình huống để nâng cao kỹ năng giao tiếp, phản xạ ngôn ngữ. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao và đặc biệt là rất nhiệt tình của Trung tâm cũng luôn theo dõi sát sao quá trình học tập của học viên, cùng học viên giải quyết những khó khăn, vướng mắc, từ đó giúp học viên tiến bộ từng ngày và đạt được kết quả tốt.

  Thông tin chi tiết:

  DS Center

  Địa chỉ: Số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0961 829 366

  Email:

  Website:

  Địa chỉ: Số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: 0961 829 366Email: [email protected] Website:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Ôn Thi Topik Tiếng Hàn Hiệu Quả Trong 3 Tháng
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Để Thi Topik Hiệu Quả
 • Chứng Chỉ Tiếng Hàn Có Những Loại Nào?
 • 200+ Từ Vựng Tiếng Hàn Trong Công Ty Thường Dùng Nhất
 • Du Học Tiếng Hàn Ngắn Hạn 1 Năm – Tại Sao Không?
 • Dạy Học Tiếng Nhật Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Đào Tạo Tiếng Nhật Miễn Phí 100% Tại Nhật Ngữ Hisato
 • 10 Website Hữu Ích Cho Người Học Tiếng Nhật
 • Đào Tạo Tiếng Nhật Uy Tín
 • Top 10 Website Dạy Tiếng Pháp Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hiện nay công ty Nhân Lực Nhật Bản quyết định từ 01/03/2016 trở đi, các lớp học, khóa học tiếng Nhật miễn phí sẽ được mở ra liên tục.

  Hiện nay công ty Nhân Lực Nhật Bản quyết định từ 01/03/2016 trở đi, các lớp học, khóa học tiếng Nhật miễn phí sẽ được mở ra liên tục.

  Công ty Nhân Lực Nhật Bản là công ty được bộ LDTB&XH cấp phép làm dịch vụ đào tạo, XKLD Nhật Bản và Du học Nhật Bản. Vào thời điểm hiện nay công ty có nhiều đơn hàng, một số đơn hàng xuất khẩu lao động mà phía chủ Nhật Bản cần lao động biết tiếng Nhật để giao tiếp trong công việc, để làm việc tốt hơn, vì vậy công ty quyết định mở lớp học tiếng Nhật miễn phí, mở lớp liên tục, một tháng mở 6 lớp.

  Tiêu chuẩn, Điều kiện cơ bản để tham gia:

  • Nam, nữ sinh năm 1997 đến 1986 đều có thể tham gia được.
  • Có mục đích, ý định đi du học Nhật Bản.
  • Có ý định tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh Nhật Bản.
  • Có sức khỏe đảm bảo (khám tại bệnh viện Tràng An Hà Nội).
  • Mục đích, mục tiêu của công ty:
  • Để có nguồn nhân lực có chất lượng tốt tiếng Nhật tham gia vào các chương trình của công ty như: du học Nhật Bản, XKLD Nhật Bản, đi lao động tại Nhật Bản theo diện Kỹ thuật viên – Kỹ sư Nhật Bản. Mục đích và mục tiêu của công ty cuối cùng là có một nguồn nhân lực có chất lượng, tạo uy tín và danh tiếng tốt của công ty đối với đối tác Nhật Bản, có tiếng Nhật tốt khi lao động tại Nhật Bản.

  Quyền lợi của học viên:

  • Được ở ký túc xã (ký túc xã sinh viên của Hà Nội, ở khu đô thị Mỹ Đình I) của công ty Miễn Phí.
  • Được dạy tiếng Nhật miễn phí từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Được dạy văn hóa và kỹ năng, phong cách làm việc của người Nhật Bản miễn phí.

  Nghĩa vụ của học viên:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6 phải có mặt ở trường và ký túc xã, khi muốn nghỉ hay ra ngoài phải được sự đồng ý của quản sinh (địa điển của trường và ký túc xã là: Khu C trường quốc tế Việt Úc – khu đo thị Mỹ Đình I, Nam Từ Niêm, Hà Nội)
  • Phải đi khám và có kết quả khám sức khỏe ở bệnh viện Tràng An Hà Nội có các tiêu chí sau đạt: Không viên gan B, không bị lậu, giang mai, HIV, tim, phổi, không xăm hình trên cơ thể, thị lực tối thiểu đạt 6/10.
  • Giờ giấy tham gia học tập, nghỉ ngơi phải theo sự chỉ đạo của quản sinh và các thầy cô trong trường.
  • Khi tham gia nhập học phải đặt cọc tài chính là tối thiểu 5 triệu vnd, sau khi kết thúc khóa học 4 tháng thì được nhận lại số tiền cọc trên. Nếu học viên có ý định tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản, thì sau 3 lần thi tuyển mà vẫn trượt thì học viên có thể rút số tiền cọc trên.
  • Phải có ý kiến đồng ý của bố hoặc mẹ hoặc người lớn tuổi hơn có tên trong sổ hộ khẩu của gia đình học viên đồng ý.

  laodongxuatkhaunhatban.vn – Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

  Thẻ: day tiếng nhật, dậy tiếng nhật miễn phí, hoc tieng nhat, học tiếng nhật miễn phí, khóa học tiếng Nhật miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Anh Tại Nhật Bản: Liệu Bạn Có Đủ Khả Năng?
 • Giảng Dạy Tiếng Anh Tại Nhật Bản
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Bản Tốt Nhất Hà Nội
 • Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nhật Dạy Kèm Tại
 • Mức Lương Dạy Tiếng Anh Tại Nhật Bản Hiện Cao Nhất Ở Châu Á
 • Download Sách Tam Quốc @ Diễn Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • ‘hoàn Châu Cách Cách’ Luôn Khơi Dậy Cảm Xúc
 • Hoàn Châu Cách Cách, Giấc Mơ Còn Mãi Trong Tôi
 • Những Bài Hát Tiếng Trung Hay Nhất Trong Phim
 • Học Tiếng Trung Qua Phim Ảnh Có Phụ Đề
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình Có Phụ Đề Hay Nhất
 • Tam Quốc @ Diễn Nghĩa là một quyển sách khá hay và rất hữu ích trong cuộc sống, đặc biệt cho những ai đang kinh doanh hoặc đang học về kinh doanh. Quyển sách đề cập đến những nguyên tắc quản trị hiện đại, những tình huống kinh doanh cụ thể ” mượn xưa nói nay” hài hước dí dỏm nhưng vô cùng sâu sắc đáng nghiền ngẫm. Là dân quản trị hoặc đang học về quản trị, mình nghĩ nhất thiết không thể bỏ qua quyển sách này được, cả một kho tàng kiến thức về quản trị nhưng được thể hiện dưới góc độ lịch sử rất thú vị.

  Nội dung của Tam Quốc @ Diễn Nghĩa là những câu chuyện trong Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung được “chuyển dịch” sang môi trường kinh doanh hiện đại. Thế vạc ba nước Hán -Thục – Ngô thời Tam quốc biến thành ba loại hình công ty hiện đại: một là công ty lớn, sẵn có thực lực hùng mạnh, được hưởng nhiều ưu đãi nhưng ẩn chứa nhiều bất ổn bên trong (Công ty nhà nước Đông Hán của Tào Tháo), hai là công ty dựa vào bản sắc riêng mà giữ vững thị phần, đợi thời cơ là khuếch trương (Tập đoàn Đông Ngô của Tôn Quyền), và ba là công ty từ tay trắng mà nên (Công ty Hoàng Tộc của Lưu Bị). Bằng lối văn hài hước và vô cùng sống động, tác giả Thành Quân Ức đưa người đọc theo bước chân của Lưu Bị từ khi là cậu học trò nghèo cho tới khi làm tổng giám đốc, gặp được nhà tư vấn Gia Cát Lượng và lập nên tập đoàn Thục Hán, chia ba thị trường Trung Quốc.

  Cũng trong cuốn sách này, người đọc còn gặp Đổng Trác, Lã Bố trong vai các giám đốc giảo hoạt, Viên Thiệu lãnh đạo công ty tư nhân nhưng phong cách quản lý đặc sệt “hành chính bao cấp”, tổng giám đốc điều hành Tào Tháo quyền mưu đã biến cả một tổng công ty nhà nước thành của riêng…

  Về cuốn sách của mình, tác giả Thành Quân Ức viết: ” Trong mắt tôi, dù lịch sử của quốc gia, lịch sử dân tộc hay lịch sử doanh nghiệp đều là những ví dụ cho quản lý học. Cái gọi là lấy lịch sử làm ví dụ thực chất là nghiên cứu và học hỏi từ lịch sử… Cách nhìn quản lý dưới góc độ lịch sử và kể lịch sử thông qua quản lý là một đặc điểm học thuật rất thú vị.

  Thật ra nếu bạn chưa đọc Tam Quốc Diễn Nghĩa phiên bản cổ điển thì mình khuyên bạn nên dành thời gian đọc hoặc xem phim qua trước khi đọc cuốn này. Làm vậy để bạn có cái nhìn bao quát hơn về nội dung tam quốc, từ đó sẽ thấy cuốn hút khi những nội dung về kinh doanh được thể hiện dưới dạng các tình tiết trong sách. Cuốn sách hữu ích cho ai chuẩn bị lập nghiệp những như các bạn làm về kinh doanh như bán hàng, tiếp thị,… . Nói chung là làm về kinh tế thì nên đọc ! “

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thành Tích Của ‘diên Hi Công Lược’: Hơn 13 Tỷ Lượt Xem Ở Trung Quốc Khi Kết Thúc, Dẫn Đầu Rating Cao Nhất Tvb, Đứng Đầu Tìm Kiếm Google Toàn Cầu 2022
 • Tìm Hiểu Phim Cổ Trang “diên Hi Công Lược” Trước Ngày Lên Sóng
 • Bật Cười Trước Loạt Sạn Phi Lý Của Bom Tấn ‘diên Hi Công Lược’
 • ‘diên Hi Công Lược’ Có Thể Trở Thành Bộ Phim Kinh Điển Về Đề Tài Thanh Cung?
 • Lộ Phim ‘diên Hi Công Lược’ Tập 58 Đến 69 Bản Tiếng Trung, Khán Giả Việt Mong Ngóng Vietsub
 • 12 Ứng Dụng Tập Yoga Tiếng Việt Miễn Phí Hơn 100,000 Lượt Download

  --- Bài mới hơn ---

 • App Yoga: Tổng Hợp Tất Cả App Tập Yoga Miễn Phí Tốt Nhất Trên Điện Thoại
 • Là Gymer “chính Hiệu” Thì Nhất Định Phải Biết 7 App Tập Gym Dưới Đây
 • Video Hướng Dẫn Tập Yoga Tại Nhà Cho Tất Cả Mọi Người (Có Thuyết Minh Tiếng Việt)
 • International Yoga Day 2022: Wishes, Inspirational Quotes, Whatsapp Status, Facebook Messages, Images
 • Có Nên Dạy Tiếng Anh Thay Cho Tiếng Việt Trong Trường Học Không?
 • Bạn muốn tập yoga nhưng không có thời gian đến phòng tập với giáo viên hướng dẫn, vậy thì sự lựa chọn tốt nhất chính là sử dụng các ứng dụng, app tập yoga tại nhà. Tuy nhiên thì việc lựa chọn 1 app tập yoga cũng phải chú ý, vì hiện nay có quá nhiều ứng dụng kém chất lượng được tung ra. Bởi vậy, bài viết này sẽ chọn lọc ra cho các bạn 12 ứng dụng yoga thực sự chất lượng, và mang về nhiều giá trị cho người dùng.

  12 ứng dụng tập yoga thực sự mang lại hữu ích cho người dùng

  Đứng đầu danh sách những ứng dụng, app yoga hữu ích cho người dùng không thể không nhắc đến Belife.

  Belife không chỉ cung cấp các 1 thư viện các tư thế tập yoga cụ thể, mà còn có 1 bộ sưu tập các bài tập, video hướng dẫn rất chi tiết từ đồ họa cũng như từ các HLV nổi tiếng tại Việt Nam: Hiếu Nguyễn.

  Ứng dụng yoga này tuy sinh sau đẻ muộn hơn các ứng dụng khác, nhưng nó lại có được tính năng vượt trội. Chính vì thế mà Belife được rất nhiều người sử dụng.

  Ngoài hướng dẫn và đưa ra các kiến thức về yoga thì Belife còn có thể hướng dẫn tập gym, Zumba,… Và tạo được 1 cộng đồng mạng xã hội để mọi người sử dụng có thể giao lưu, chia sẻ và đưa ra lời khuyên cho nhau về việc tập luyện.

  Cộng đồng trong ứng dụng này cũng là một trong những lợi ích lớn nhất của nó. Hàng ngàn và hàng ngàn yogis sử dụng ứng dụng này hàng ngày và cung cấp lời khuyên về tất cả mọi thứ từ thể dục, dinh dưỡng, đến (tất nhiên) yoga. Nó có thể rất thúc đẩy và truyền cảm hứng để đọc về cuộc hành trình và lối sống của những người này và có thể trao quyền cho bạn để tiếp tục hành trình yoga của bạn, bất cứ điều gì có thể được.

  Đặc biệt, nếu có 1 khoảng thời gian nào đó bạn chán việc tập luyện ở nhà rồi, thì ứng dụng tập yoga này với tính năng “tìm phòng tập quanh đây” sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được những phòng tập chất lượng và gần mình nhất.

  Đây là 1 ứng dụng tập của người Việt, vì thế các chức năng, ứng dụng của nó rất phù hợp với người dùng. Đặc biệt giao diện rất hiện đại và dễ sử dụng.

  Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không cài ngay ứng dụng yoga này về máy để tha hồ tập luyện tại nhà mà chẳng lo tập sai kỹ thuật.

  Để biết thêm thông tin về ứng dụng Belife này, thì các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của nó: Belife.VN

  Ứng dụng tập yoga Daily Yoga có thể biết đến là 1 trong những ứng dụng được nhiều người dùng và các nhà phê bình đánh giá cao.

  Ứng dụng này cũng đi kèm với một số buổi thiền định hướng dẫn có thể giúp bạn chú ý và nội tâm hơn trong cuộc sống của bạn, điều này thực sự giúp bạn đi đúng hướng nếu bạn cảm thấy như đang ở trong một cuộc đua.

  Daily Yoga 360 là ứng dụng yoga thực sự chất lượng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều kỹ năng cho người dùng khi nó được kế thừa và phát triển trên nền tảng của ứng dụng Daily Yoga.

  Ứng dụng tập yoga này có hơn 500 tư thế yoga với hình ảnh đẹp kèm phần mô tả kiến thức: làm thế nào để tập được tư thế này mà không bị đau lưng, lợi ích sức khỏe của nó, hoặc những người nào không nên tập.

  Daily yoga 360 phiên bản miễn phí sẽ cung cấp đầy đủ các bài tập hướng dẫn cho người mới bắt đầu, đến những người có trình độ nâng cao hơn. Những nhóm bài tập cho nhu cầu của từng người: các bài tập yoga giảm cân, giáo trình tập yoga làm đẹp, giáo trình tập yoga chữa bệnh (tăng cường sinh lý, giảm đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ,…)

  Ứng dụng Yogamazing cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào những phiên video YOGAmazing đầy đủ các bài tập, các phiên video YOGAmazing là 25 phút, giúp người dùng lấy lại sự cân bằng của cơ thể, giảm stress… Bạn còn có thể lập lịch tập Yoga của mình trên YOGAmazing.

  Thêm nữa YOGAmazing còn có các tính năng hấp dẫn như: 50 buổi tập Yoga có sẵn mọi lúc. Thêm một bài học video yoga một lần mỗi tháng. Nhiều hình ảnh truyền cảm hứng yoga tuyệt đẹp cho bạn trên điện thoại.

  Yoga Studio là ứng dụng có chứa hơn 280 tư thế khác nhau trong những video HD tuyệt đẹp, giúp việc tập luyện của bạn trở nên dễ dàng hơn.

  Simply Yoga Free for iOS là ứng dụng dạy yoga cá nhân tiện ích và miễn phí cho iPhone/iPad.

  • Cấp độ tập 20, 40 và 60 phút
  • Video mô tả chi tiết cho từng động tác
  • Hướng dẫn bằng giọng nói cho toàn bộ quy trình
  • Hơn 30 thế tập
  • 3 quy trình hoàn chỉnh

  Yoga Guru là ứng dụng cung cấp những bài tập yoga ngắn, dành cho nhiều đối tượng khác nhau với những mục đích tập luyện khác nhau.

  Đây là một ứng dụng thể thao hoàn chỉnh cung cấp cho bạn các bài tập về tim mạch, rèn luyện sức khỏe, kéo dài và cả luyện tập Yoga. Ứng dụng Sworkit trên Apple Watch cho thấy tình trạng hiện tại và nhịp tim của bạn.

  Ứng dụng tập yoga này có hơn 500 tư thế yoga với hình ảnh đẹp kèm phần mô tả kiến thức: làm thế nào để tập được tư thế này mà không bị đau lưng, lợi ích sức khỏe của nó, hoặc những người nào không nên tập.

  Ngoài ra, ứng dụng cũng có 1 thư viện video cũng rất phong phú, và 1 bộ sưu tập các bài nhạc thiền hay để mọi người có thể tập trung và hứng khởi hơn khi tập luyện.

  Yoga Wave là con đường hiệu quả nhất mang đến cho bạn cảm giác quyến rũ và khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Các bài tập ngắn được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia yoga sẽ giúp cơ thể của bạn trở nên khỏe mạnh và linh hoạt: đạt được các mục tiêu thông qua 100% bài tập được cá nhân hóa sao cho phù hợp với trình độ của bạn.

  Hãy bắt tay vào việc tập yoga một cách say mê với các lớp học của chúng tôi và phát triển sự nhận thức sâu sắc về bản thân. Hãy chăm sóc cơ thể và tâm trí của bạn và giữ cho chúng luôn khỏe mạnh: Yoga không chỉ là một phương pháp giảng dạy mà còn là một lối sống được thể hiện bằng văn hóa sức khỏe và hạnh phúc!

  – Yoga Wave điều chỉnh sao cho phù hợp với trình độ yoga của bạn: có giáo án dành cho những người mới bắt đầu cho đến những người tập yoga đạt đến trình độ nâng cao.

  – Tập yoga mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn: thứ duy nhất bạn cần chính là cơ thể của mình.

  Ứng dụng Iyoga này có một thư mục gồm nhiều tư thế khác nhau cùng với video để đảm bảo bạn đang làm đúng và nhiều hơn nữa. Ngay cả khi bạn không muốn giữ mắt dán mắt vào màn hình, ứng dụng này có hướng dẫn âm thanh và văn bản để đảm bảo bạn biết chính xác tư thế của phong trào bạn nên làm.

  Ứng dụng đi kèm với 8 bài học 30 phút ở nhiều mức độ khó khác nhau, do đó bạn luôn có thứ gì đó để hướng tới. Ứng dụng này cũng phá vỡ một số tư thế và bài học vào buổi sáng (những thứ được cho là giúp bạn sẵn sàng cho cả ngày) và buổi tối (những thứ có nghĩa là thư giãn bạn và giúp bạn sẵn sàng cho giấc ngủ).

  Đây là một tính năng tuyệt vời có thể giúp bạn đảm bảo rằng bạn không thực hiện các phiên không phù hợp với thời gian trong ngày bạn đang thực hiện chúng

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 App, Ứng Dụng Tập Yoga Miễn Phí Tốt Nhất Để Tập Mỗi Ngày Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Luyện Phản Xạ Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Hiệu Quả
 • Bài Học Giúp Tăng Tốc Phản Xạ Tiếng Anh
 • Cách Rèn Phản Xạ Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Trẻ
 • 4 Địa Điểm Lý Tưởng Để Học Phản Xạ Tiếng Anh
 • Kèm Cd Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Giỏi Văn Lớp 6 Hay Nhất
 • Tổng Hợp Cách Học Kanji Từ Dễ Đến Khó Rõ Ràng
 • Học Từ Vựng Mimikara Oboeru N3
 • Bạn Sẽ Dễ Trượt Kỳ Thi N3 Tiếng Nhật Nếu Không Biết Điều Này
 • Học Sinh Phổ Thông Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Định dạng PDF là gì? Đây là một định dạng tài liệu đề cập đến tài liệu điện tử Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD PDF và các loại sau. Đây là định dạng tập tin phổ quát được phát triển bởi Adobe, và tất cả các phông chữ, định dạng, đồ hoạ và màu sắc của tài liệu nguồn được bảo toàn cho dù ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để tạo ra chúng. Trong những năm đầu, chúng tôi công bố tài liệu trên máy tính để bàn sử dụng Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD Định dạng PDF và trao đổi tài liệu giữa các chương trình khác nhau và hệ điều hành. Do sự độc lập nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao đổi tài liệu. Điều này đã làm tăng việc thực hiện công nghiệp phần mềm và chiếm vị trí thống lĩnh như là một dạng tài liệu được cấy ghép. Để hiển thị sách bằng PDF Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD định dạng, phần mềm đặc biệt cần thiết tại thời điểm hiện tại là cần thiết. Tuy nhiên, Adobe cung cấp cho Acrobat Reader, bạn có thể tải xuống miễn phí và xem cuốn sách rõ ràng. Ngoài ra, hầu hết các trình duyệt đều có plugin để hiển thị Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD Tập tin PDF. Tạo tài liệu PDF bằng PDF Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD thường là một hoạt động rất đơn giản, tùy thuộc vào gói phần mềm bạn sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Adobe. Các phần mềm khác sẽ giúp bạn mở PDF Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD sẽ bao gồm LibreOffice và Wordperfect (phiên bản 9 trở lên). Nếu bạn chuyển đổi một tài liệu hiện có sang PDF Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD hoặc chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tập tin khác, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF. Nhiều nhà phát triển cung cấp phần mềm chuyển đổi PDF Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD để định dạng khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên nó để Adobe. Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CDBộ sách được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học trên toàn quốc.Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết của các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.Bộ sách được chia thành 2 tập:Tập 1: từ Unit 1 đến Unit 10Tập 2: từ Unit 1 đến Unit  20Với mỗi bài học, chúng tôi đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng.Phần Lý thuyết tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.Phần Thực hành ngôn ngữ được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: Từ vựng–Ngữ âm–Ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần Lý thuyết.Phần Thực hành kỹ năng: Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe–Nói–Đọc–Viết.Kết hợp với nội dung trong sách là đĩa CD phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản ngữ. Chúng tôi tin rằng bộ sách sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh trong quá trình giúp các em yêu thích môn học này. Xem Thêm Nội Dung Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD PDF đại diện cho định dạng của tài liệu sẽ được chuyển. Trong trường hợp này, định dạng sách điện tử được sử dụng để hiển thị các tài liệu dưới dạng điện tử, bất kể phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành, được xuất bản dưới dạng sách (Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD PDF). Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD Định dạng PDF được phát triển bởi Adobe Systems như là một định dạng tương thích phổ quát dựa trên PostScript bây giờ Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD Sách PDF. Điều này sau đó đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế về trao đổi tài liệu và thông tin dưới dạng PDF.

  Adobe từ chối kiểm soát việc phát triển tệp PDF trong ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế) và sách Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD PDF trong năm 2008, nhưng PDF đã trở thành một “tiêu chuẩn mở” của nhiều sách. Các đặc điểm kỹ thuật của phiên bản hiện tại của PDF Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD (1.7) được mô tả trong ISO 32000. Ngoài ra, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được công bố vào năm 2022).

  Vui lòng tải xuống Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD PDF sang trang của chúng tôi miễn phí.

  Em Học Giỏi Tiếng Anh – Lớp 6 (Tập 2) – Kèm CD chi tiết

  • Tác giả: Đại Lợi
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Ngày xuất bản:
  • Che:
  • Ngôn ngữ:
  • ISBN-10: 2392164710177
  • ISBN-13:
  • Kích thước: 17x24cm
  • Cân nặng:
  • Trang:
  • Loạt:
  • Cấp:
  • Tuổi tác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đọc Và Cách Viết Tên Latin
 • Trung Tâm Tiếng Anh Jaxtina Học Phí Mỗi Khóa Học Bao Nhiêu?
 • Tìm Hiểu Về Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Katakana Trước Khi Học Tiếng Nhật
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Chuẩn Là Gì? Gồm Những Gì?
 • 10 Trang Web Học Từ Vựng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100