Top 10 # Download Sách Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Sách Dạy Tiếng Việt Dành Cho Người Hàn Quốc

– Tên sách: (Tiếng Việt 123 – dành cho người Hàn Quốc) – Trình độ: sơ cấp – Tác giả: tập thể giáo viên 123VIETNAMESE – Ngôn ngữ: Hàn – Việt – Năm phát hành: 2016 – CD Audio: download tại https://123vietnamese.com/audio/ – Giá bìa: 273.000 vnđ (Đã bao gồm VAT)

MỤC LỤC: Bài 1: Tên tôi là Peter Bài 2: Tôi là giáo viên Bài 3: Anh bao nhiêu tuổi? Bài 4: Nhà của anh rất đẹp! Bài 5: Cái này bao nhiêu tiền? Ôn tập 1

Bài 6: Bây giờ là mấy giờ? Bài 7: Hôm nay là ngày bao nhiêu? Bài 8: Anh đã có nhà riêng chưa? Bài 9: Khi rỗi chị thường làm gì? Bài 10: Anh đi thẳng đường này Ôn tập 2

Bài 11: Anh có thể nói tiếng Việt được không? Bài 12: Quyển sách ở trên bàn Bài 13: Cho chúng tôi xem thực đơn Bài 14: Hôm nay trời nắng và nóng Bài 15: Cho tôi một phòng đơn Bài 16: Hôm nay trông anh có vẻ mệt Ôn tập 3

Đây chính là phiên bản tiếng Hàn của cuốn sách đã rất thành công trước đó “Tiếng Việt 123”

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài 123VIETNAMESE. NV1-7, 173 Xuân Thuỷ, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Sau siêu thị Pico) 91 Nguyen Chi Thanh Str, Dist 5, Ho Chi Minh City, Vietnam. 19/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải Phòng (DMEC building) 405 Thanh Nien Str, Hai Duong City, Vietnam. 0963229475

– Tên sách: Sách bài tập Tiếng Việt 123 – Trình độ: sơ cấp – Tác giả: tập thể giáo viên 123VIETNAMESE – Năm phát hành: 2016 – CD Audio: download tại https://123vietnamese.com/audio/ – Giá bìa: 126.000 vnđ (Đã bao gồm VAT)

Cùng với cuốn giáo trình ” 123″ dạy trên lớp, cuốn sách bài tập này tạo nên một bộ sách đầy đủ. Nó giúp học viên ôn tập, ghi nhớ được hệ thống từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đã học.

Sách gồm hơn 100 bài tập đa dạng như điền từ, sắp xếp câu, viết câu hỏi, các dạng bài đọc – hiểu và nghe…rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Với cuốn sách này, giáo viên có thể tiết kiệm được 70% thời gian soạn bài trước khi lên lớp, nhất là đối với những giáo viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài 123VIETNAMESE. NV1-7, 173 Xuân Thuỷ, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Sau siêu thị Pico) 91 Nguyen Chi Thanh Str, Dist 5, Ho Chi Minh City, Vietnam. 19/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải Phòng (DMEC building) 405 Thanh Nien Str, Hai Duong City, Vietnam. 0963229475

Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina khai giảng hàng tuần khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc , học kèm riêng hoặc theo lớp, giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, đảm bảo chất lượng. Đăng ký xếp lớp ngay.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Chương trình dạy tiếng Việt tại trung tâm đa dạng, trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, đảm bảo khả năng giao tiếp chuẩn, đúng ngữ pháp tiếng Việt.

Giáo viên người Việt, thành thạo tiếng Trung, có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, giáo viên luôn kiên trì theo sát giúp học viên sửa sai và luyện cách phát âm, thanh điệu, nguyên âm, phụ âm khó.

Khoá học tiếng Việt dành cho người Trung Quốc tại trung tâm tiếng Trung vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 650.000đ 1 tháng, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi học, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm 1 – 1 với giáo viên 135.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, lớp kèm nhóm 3 – 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian và địa điểm học viên có thể tự sắp xếp. Ngoài ra còn nhận dạy kèm cho người Trung Quốc tại công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo trình biên soạn bài bản, phù hợp với người làm kinh doanh, đi du lịch, kết hôn với người Việt, du học sinh, xuất khẩu lao động.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, có phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động phục vụ quá trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trung tâm Sài Gòn Vina thuộc hệ thống trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Dạy Tiếng Việt Cho Người Trung Quốc Quận 7

Trung tâm SGV Quận 7 được đánh giá là nơi giảng dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc hiệu quả, đảm bảo chất lượng, học phí rẻ, giáo viên có kinh nghiệm, tận tâm. Đăng ký xếp lớp ngay.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Chương trình dạy tại trung tâm đa dạng, thường xuyên khai giảng các khoá dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, đảm bảo khả năng giao tiếp chuẩn, đúng ngữ pháp tiếng Việt.

Giáo viên người Việt, thành thạo tiếng Trung, có hơn 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, giúp học viên sửa cách phát âm, các nguyên tắc, thanh điệu, nguyên âm, phụ âm khó.

Phương pháp dạy tiếng Việt chuyên sâu, dễ hiểu, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, áp dụng vào tình huống thực tế, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, truyền cảm hứng để học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả.

Khoá học tại trung tâm SGV vào buổi sáng, chiều, tối, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 650.000đ 1 tháng, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi học, mỗi buổi 1,5 giờ.

Học kèm 1 – 1 với giáo viên 135.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, lớp kèm nhóm 3 – 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên, thời gian và địa điểm học viên có thể tự sắp xếp. Nhận dạy kèm cho người Trung Quốc tại công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Giáo trình biên soạn bài bản, khoa học, phù hợp với người làm kinh doanh, đi du lịch, kết hôn với người Việt, du học sinh, xuất khẩu lao động.

Ngoại ngữ SGV Quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, có phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động phục vụ quá trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Trung tâm SGV Quận 7 thuộc hệ thống trung tâm ngoại ngữ SGV hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7 (Đối diện cây xăng ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát).

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc Quận 7.

Thêm Sách Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Việt

Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã cho xuất bản hơn 2.000 giáo trình học tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam và các sinh viên đang học tập trong khoa tiếng Hàn tại một số trường Đại học ở Việt Nam. Ngân hàng Kookmin là cơ quan cùng hỗ trợ cho dự án xuất bản giáo trình lần này.

Trong thực tế giáo trình tiếng Hàn dành cho người nước ngoài hiện nay chỉ được soạn bằng một vài ngôn ngữ của một số quốc gia.

Quỹ Giao lưu Quốc tế cho biết với mục tiêu phát triển chuyên ngành Hàn Quốc học thông qua mở rộng việc phổ cập tiếng Hàn thời đại toàn cầu hóa giáo trình này đã được cải thiện rất nhiều, đặc biệt ở Việt Nam, một đối tác toàn diện của Hàn Quốc, các hoạt động giao lưu trong nhiều lĩnh vực cũng rất phát triển, Quỹ cho rằng việc phân phối và phổ biến giáo trình tiếng Hàn phù hợp với người Việt Nam mang một ý nghĩa rất quan trọng.

Văn phòng đại diện Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết giáo trình học lần này được tạo ra có đặc tính gồm: là giáo trình học được xây dựng phù hợp cho người Việt có thể dễ dàng hiểu được trong hoàn cảnh hiện tại; được thiết kế chau chuốt và toàn bộ in màu; có thể học một cách thống nhất các kỹ năng như “viết, đọc, nghe”.

Hoàn thiện những điểm gây khó khăn cho người Việt Nam khi sử dụng những “Giáo trình tiếng Hàn dành cho người nước ngoài” mà chỉ được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, giáo trình lần này được phân chia thành các cấp Sơ cấp (tập 1-2), Trung cấp (tập 1-2), Cao cấp (tập 1-2) phù hợp cho việc nâng cao trình độ của người học và hoàn cảnh hiện tại ở Việt Nam. Cho đến nay,Quỹ đã xuất bản và phân phối đến giáo trình Sơ cấp 2, dự định đến nửa đầu năm 2010 sẽ xuất bản hoàn thiện đến giáo trình cao cấp.

Hiện nay Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc thuộc trường Đại học Huế là khoa đầu tiên sử dụng giáo trình này là giáo trình chính thức của khoa, dự định năm sau sau khi hoàn thành biên soạn và xuất bản giáo trình cao cấp các trường đại học khác sẽ sử dụng giáo trình này là giáo trình giảng dạy tiếng Hàn chính thức của khoa.

Phía Quỹ dự định sẽ mở rộng hơn nữa phạm vi phân phối giáo trình để có thể giúp ích hơn nữa cho việc học tiếng Hàn của học sinh PTTH cũng như người dân Việt .

Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc cùng với Ngân hàng Kookmin đã ủy nhiệm cho giáo sư Cho Hang Rok ở Viện Giáo dục Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc thuộc trường Đại học Sangmyung chịu trách nhiệm biên tập cùng với sự tham gia biên soạn của 10 thầy cô giáo Việt Nam và Hàn Quốc