Download Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Mới Nhất 2022

--- Bài mới hơn ---

 • 21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Sinh Viên Học Tiếng Anh Ở Đâu Quận Gò Vấp
 • Top 8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Điện Thoại
 • Vì Sao Nên Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Học Tiếng Anh Hoàn Toàn Miễn Phí Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • 1. Phần mềm tiếng anh luyện phát âm ELSA Speak – Accent Reduction

  Nếu bạn muốn luyện nghe và nói tiếng Anh trôi chảy và giống như một người bản xứ thì phần mềm luyện nghe tiếng anh này chính là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn thực hiện điều đó

  Với hơn 30 trò chơi và 3,000 từ và câu thông dụng, ELSA giúp người học thực tập và hoàn thiện phát âm tiếng Anh.

  Đặc biệt, người dùng có thể kiểm tra phát âm chuẩn và phát âm của mình với bất kỳ từ ngữ nào trong tiếng Anh với tính năng Ask ELSA Now. Được xây dựng bởi công nghệ đặc biệt nhận diện giọng nói và hiểu nhu cầu của người học Việt Nam.

  Các vấn đề về phát âm, giao tiếp được các chuyên gia về ngôn ngữ hàng đầu phân tích và gợi ý cách luyện tập hiệu quả nhất mang lại hiệu quả tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

  2. English Pronunciation – phần mềm tiếng anh cải thiện phát âm

  Ngoài ra ứng dụng còn được bổ sung thêm các tiện ích giúp bạn có thể nghe phát âm, xem video học cách phát âm và bổ sung rất nhiều ví dụ về âm đó, thực hành thu âm để máy có thể nhận biết mình đọc đúng hay sai.

  3. Doulingo – Phần mềm học tiếng Anh với bạn bè.

  Nằm trong top danh sách các ứng dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí do chính phủ Mỹ khuyên dùng, Doulingo hiện đang là phần mềm học tiếng Anh rất được ưa chuộng và có mặt ở khắp mọi nơi.

  Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

  Duolingo phân chia rõ ràng ba cấp bậc: mới học, trung bình và cấp cao. Theo đó, người dùng tùy ý chọn lựa khóa học, luyện tập theo trình độ rồi dần dần nâng cao. Duolingo có các bài học, bài tập về câu từ, ngữ pháp lẫn luyện nghe và phát âm.

  Với một ứng dụng hỗ trợ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới trên di động và laptop

  4. SpeakingPal English Tutor – Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp.

  Điểm nổi bật của phần mềm tự học tiếng anh này là công nghệ nhận dạng giọng nói mô phỏng người bản xứ để bạn trò chuyện giúp bạn đặc biệt chuyên sâu về phát âm và cải thiện khả năng nói.

  Tuy nhiên, hoc với phần mềm học tiếng anh không thể thay thế hoàn toàn mà chỉ có thể hỗ trợ cho cách thức học tiếng anh truyền thống như học trên lớp, làm bài tập, tự học với giáo trình. Do đó, hãy kết hợp việc sử dụng phần mềm học tiếng anh cùng những hoạt động học tập khác để tiếng anh của bạn được củng cố và phát triển toàn diện.

  Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Pronchart

  DOWNLOAD PRONCHART

  Đây là một phần mềm học tiếng anh hướng dẫn phát âm rất thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm học phát âm tiếng anh Pronchart giúp bạn nhận diện các âm tiếng anh và học cách phát âm chuẩn xác để nói tiếng anh hay hơn

  DOWNLOAD ETS 1.0

  Phần mềm luyện ngữ pháp tiếng anh ETS phiên bản 1.0 chứa hàng ngàn câu hỏi giúp người học luyện ngữ pháp, từ vựng và cả phát âm tiếng anh. Phiên bản này được Epangsoft thiết kế và cung cấp miễn phí cho người dùng. Phần mềm học tiếng anh này cung cấp 200 câu hỏi tiếng anh cho trình độ Cơ bản, 400 câu hỏi cho trình độ Dưới trung cấp, 400 câu hỏi cho trình độ Trung cấp và 400 câu hỏi khác cho trình độ Cao cấp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí
 • Top 5 Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • 5 Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Hiệu Quả Nhất
 • Download Phần Mềm Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Miễn Phí
 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Download Phần Mềm Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Hiệu Quả Nhất
 • Top 5 Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí
 • Download Các Phần Mềm Học Tiếng Anh 2022
 • 21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Phần mềm luyện Nghe – Nói – Đọc tiếng Anh độc quyền tại English4u. Điểm nổi bật của phần mềm là bạn có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi với chiếc điện thoại hoặc máy tính có Internet . Thêm nữa bạn hoàn toàn có thể thực hành nói với người bản ngữ một cách dễ dàng. Chỉ cần nhập hội thoại và chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện đặc biệt này.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm luyện Nghe – Nói – Đọc tiếng Anh

  1. Tab “Luyện nghe nói độc thoại”

  • – Paste hoặc gõ đoạn văn bản tiếng Anh của bạn vào phần mềm.
  • – Chọn giọng đọc, chọn tốc độ đọc và độ cao của giọng,
  • – Cơ chế nhận diện phát âm của phần mềm phát âm tiếng Anh chỉ ra chính xác đến từng ký tự mà bạn nói đúng hoặc sai khi câu hoặc đoạn bạn nói có số từ bằng với câu mẫu, nếu không, phần mềm chỉ bôi xanh các từ mà bạn phát âm đúng hoàn toàn so với câu gốc, các từ mà bạn phát âm sai dù chỉ là 1 ký tự so với từ trong đoạn mẫu sẽ được bôi đỏ.
  • – Để thực hiện tính năng luyện nói, bạn vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Coccoc và trang bị cho mình micro chất lượng tốt.
  • – Chỉ có thành viên đang tham gia khóa học tại website mới được nghe lại và download đoạn thu âm của mình
  • + Paste hoặc gõ các câu thoại tương ứng của từng nhân vật vào các ô hội thoại tương ứng
  • + Chọn giọng đọc, tốc độ đọc, và độ cao giọng đọc cho từng nhân vật
  • – Cơ chế nhận diện phát âm chỉ chỉ ra chính xác đến từng ký tự mà bạn nói đúng hoặc sai khi câu hoặc đoạn bạn nói có số từ bằng với câu mẫu, nếu không, phần mềm chỉ bôi xanh các từ mà bạn phát âm đúng hoàn toàn so với câu gốc, các từ mà bạn phát âm sai dù chỉ là 1 ký tự so với từ trong đoạn mẫu sẽ được bôi đỏ.
  • – Để thực hiện tính năng luyện nói, bạn vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Coccoc và trang bị cho mình micro chất lượng tốt
  • – Chỉ có thành viên đang tham gia khóa học tại website mới được nghe lại và download đoạn thu âm của mình. Bạn có 5 phút để download hoặc nghe lại đoạn thu âm của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Mầm Non Tốt Nhất
 • Tiếng Anh Online Miễn Phí Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Download Grammar 3.1 Full Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Desktop

  --- Bài mới hơn ---

 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Lớp 2 English Study
 • Hướng Dẫn Học Effortless English Chuẩn Tiếng Việt
 • Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Theo Effortless English Của Bạn Hiền
 • Tải Học Tiếng Anh Learn English Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Trọn Bộ 6 Dvd Học Effortless English Miễn Phí
 • Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm học từ vựng tiếng Anh Grammar 3.1 full phiên bản mới nhất trên desktop. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp cho rèn luyện cac kỹ năng tiếng Anh hiệu quả, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

  Chức năng mới của phần mềm Grammar 3.1

  – Nâng cấp mục LUYỆN NÓI (gồm 21.128 cặp câu Anh-Việt giúp luyện nói theo kiểu ĐỐI THOẠI). Bạn có thể chọn những câu tiếng Việt muốn học. Máy sẽ soạn câu đối thoại tương ứng và tự chia chúng thành nhiều bài nhỏ mỗi bài 4 cặp câu đối thoại. Máy sẽ hỏi và nhắc bạn trả lời từng từ theo từng tốc độ chọn và có thể luyện tập hoặc ôn lại bao nhiêu lần cũng được. Ngoài ra bạn có thể học từng từ vựng và xem nghĩa dịch Việt từng câu cũng như học ngữ pháp.

  I. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Grammar 3.1

  1. Bật quyền Administrator cho Win

  2. Tải 2 file cài đặt (2 đĩa) theo link ở trên về, cài theo thứ tự từ File setup1 đến setup2.

  3. Nhấn chuột phải vào file Setup 1, chọn Run As Administrator và đợi 1 chút để máy tính bung gói cài đặt). Sau khi cài đặt file setup 1 xong thì thao tác tương tự để cài file setup thứ 2. ( Không nhấn cùng lúc 2 file setup)

  6. Sau khi cài đặt xong, nhấn chuột phải vào file Maytinhlongthanh.com (ở thư mục gốc của phần mềm), chọn Properties, chọn tab Compatibility rồichọn 2 mục, như sau:

  8. Ở màn hình desktop, nhấn chuột phải vào biểu tượng phần mềm Grammar, chọn Run As Administrator để chạy chương trình.

  Một số lưu ý

  – Nên cài phần mềm Grammar ở ổ đĩa phụ (ổ D). Giọng đọc RYAN phải cài ở ổ C.

  – Không đặt tên thư mục bằng tiếng Việt có dấu vì sẽ gặp lỗi 429, 76…

  – Muốn xóa Grammar để cài lại thì xóa thư mục C:Grammar.

  – Sau khi cài đặt nên khởi động lại máy.

  II.Một số lỗi (nếu có) và cách khắc phục khi cài phần mềm

  1. Một số lỗi thường gặp

  – Khi gặp lỗi -2147200967 hoặc trường hợp G luôn bật bảng đếm giây hoặc không nghe giọng đọc thì làm như sau:

  + Vào Run gõ Regedit, Find, gõ speechparam

  + Xóa thư mục này rồi tìm và xóa tiếp cho đến khi sạch chúng.

  Lỗi 339: Làm thao tác của bước 5 đã nêu trên. Nếu máy bạn cài Tera copy, đôi khi nó vô hiệu hóa việc copy các font G vào system. Khi đó bạn phải mở C:windowsFonts, File, Install New Font, Drives: trỏ đường dẫn vào thư mục chứa Font G để tiến hành cài Font.

  – Dòng máy laptop Dell Precision core 2 bị lỗi với trình G và một số trình khác. Nếu nhấn chuột phải hoặc trái bằng mouse của laptop (toughpad) thì sẽ không tra được từ vựng và câu. Nếu dùng chuột gắn ngoài thì bình thường. Đây là lỗi do cài trình toughpad. Gỡ chúng ra là xong.

  – Một số máy cài Game hoặc cờ tướng, Liên Minh… hoặc đã chỉnh sửa trong Control Panel mục Regional and language Option thì phải chỉnh lại như cũ, tức: English (United States), United States. Nếu không thì sẽ bị lỗi Font mặc dù đã add Font.

  Lỗi treo logo Grammar sau khi update win10 bản 1709 lên 1803: Vào Control Panel, Programs and Features chọn NextUp-Acapela Brightspeech Ryan22 US english Voice. Gỡ bỏ nó đi. Xong khởi động Grammar 3.1. Đợi để win tự động cập nhật (chậm nhanh tùy theo cấu hình máy). Chạy File chúng tôi trong thư mục Grammar. Xong mở lại Grammar bình thường. Nếu thấy mất giọng đọc Ryan thì cài lại giọng Ryan (File Ryan) trong thư mục Grammar.

  – Khi rút HeadPhone hoặc loa thùng ra khỏi máy rồi chạy G hay xem phim, nghe nhạc thì Win 7 sẽ báo lỗi và G sẽ bật bảng yêu cầu chạy file AAA.exe.

  2.Một số lưu ý khi cài đặt phần mềm:

  – Sửa lỗi giọng đọc bị vang: Máy bị nhiễm virus làm hỏng giọng đọc Ryan. Cần cài lại trình Ryan có trong thư mục chứa Grammar (C:Grammar)

  – Sửa lỗi giọng đọc bị trùng lặp (2 giọng cùng lúc): tải file và cài đặt theo link ở trên

  – Sửa lỗi giọng đọc bị mất: một số máy chạy Vista, Win7 64 bit sau một thời gian (khoảng 1 tháng) thì đột nhiên bị mất giọng đọc. Cập nhật này cho phép kích hoạt lại giọng đọc khi bị mất, tải file và cài đặt theo link ở trên

  III.Tóm tắt hướng dẫn sử dụng:

  – Chọn Từ ở bất cứ mục nào bằng cách nhấn ENTER khi đang xem giải nghĩa từ. Từ vựng được chọn sẽ được lưu và bật sáng (màu đỏ) trong mỗi bài đọc.

  – Khi nhấn chuột trái để tra từ, chương trình sẽ hiển thị nghĩa ngắn gọn trước. Khi rê chuột vào khung giải nghĩa từ, chương trình sẽ hiển thị nghĩa đầy đủ.

  – Tra từ ở tất cả các ứng dụng khác bằng cách mở tự điển của Grammar rồi mỗi lần muốn tra từ thì làm 2 bước sau đây:

  + Chép (copy) từ vựng từ các ứng dụng khác (nhấn ctrl+c).

  + Trở về trình này (nhấn Alt+Tap). Khi quay trở về trình Grammar, nó sẽ tự động tra từ mà bạn vừa sao chép (copy) (Chức năng này chỉ có hiệu lực khi phần tự điển đang hiển thị)

  – Quét đen một cụm từ Anh để tìm chúng trong tự điển.

  – Xóa ảnh nền của bài đọc bằng cách nhấn F4 hoặc thêm ảnh nền vào C:GrammarPic6 (tối đa 200 ảnh).

  – Copy nội dung Bài đọc để in ở MSWord (nhấn Ctrl+A, rồi nhấn Ctrl+C).

  – Mục Quay Từ cho phép chọn từ cần quay trong danh sách từ vựng của bạn.

  – Xem, tra cứu, chọn từ, nghe lại bất cứ câu nào trong đoạn video trong Phần VIDEO (mục Luyện Nghe) với thao tác cực dễ.

  – Trong mục Luyện Nói: Cho phép user ôn toàn bộ những câu đã chọn. Xuất hiện câu Anh ứng với câu việt trong khi chọn câu.

  Lưu ý khi sử dụng:

  – Nên tắt chế độ gõ tiếng Việt của các bộ gõ tiếng Việt như Unikey, Vietkey, tắt trình Flash Get nếu có khi đang sử dụng phần mềm.

  – Khi đang Nghe Viết hoặc Điền từ thì phải tạm chỉnh trình gõ tiếng Việt (Unikey, Vietkey….) thành tiếng Anh.

  – Nhấn vào nút Hướng Dẫn ở góc trái màn hình để xem hướng dẫn cách sử dụng cho từng phần nhỏ

  – Để chỉnh độ lớn của chữ, nhấn giữ phím Ctrl và xoay bánh xe trên con chuột.

  – Mở mục CÀI ÐẶT để chọn tốc độ đọc.

  – Nhấn ESC để thoát hoặc Nhấn chuột phải vào vùng đen bên ngoài khung bài học để thoát trong bất cứ tình huống nào.

  – Nhấn chuột phải vào trong khung Tự điển, văn phạm đều có thể thoát dễ dàng.

  IV. Hướng dẫn tải và cài đặt, sử dụng giọng đọc bổ sung:

  1. Cài giọng đọc

  Chương trình cài mặc định 1 giọng nam chuẩn (Ryan), nếu muốn có thể cài thêm các giọng đọc sau:

  – Heather US English Female 22khz hoặc Laura US English Female 22khz Voice (giọng Mỹ)

  – Lucy British English (Female) Voice (giọng Anh) và 1 số giọng đọc khác

  Sau khi tải về, nhấn chuột phải vào 1 file trong số các file nén của giọng đọc. Chọn Extract Here để được file kết quả. Tiến hành cài đặt file giọng đọc. Xong chạy trình Grammar, mở mục Bài đọc, nhấn vào thẻ Giọng, chọn giọng mong muốn.

  – File video mặc định của chương trình chứa trong thư mục Grammarvideo. Khi thư mục này trống, chương trình sẽ đưa ra bảng chọn thư mục. Có thể đặt đường dẫn các file video này trong đĩa CD, DVD, USB hoặc bất cứ ổ đĩa nào.

  – Video được chia thành 3 cấp độ A, B, C từ dễ đến khó. Mục đích là tạo một công cụ luyện nghe bằng hình ảnh cụ thể, kết hợp tra từ, chọn từ, nghe lại từng câu với giọng thực ngay trong đoạn video.

  Các video sau khi tải về sẽ phải giải nén và chuyển tất cả video (không chuyển các file nén) vào thư mục …Grammarvideo. Bạn cũng có thể chứa chúng trong bất cứ thư mục nào trong ổ đĩa. Không để các video ở ngay ổ đĩa mà phải tạo thư mục rồi mang chúng vào đó. Khi thư mục video trống, G sẽ bật một bảng yêu cầu bạn trỏ nơi chứa video.

  Máy bạn phải có sẵn trình win rar. Sau khi tải về, nhấn chuột phải vào 1 file trong số các file nén của giọng đọc. Chọn Extract Here để được file kết quả. Tiến hành cài đặt file giọng đọc

  Lưu ý:

  – Không sửa tên và không định dạng lại các file video sau khi đã giải nén.

  Chỉ phiên bản Grammar 2.12 trở lên mới dùng được những video này.

  Ở một số trang web, file video khi tải về bị báo lỗi “Không tìm thấy video hợp lệ”. Nhân đây tôi xin nói rõ cách đặt tên của các File Video này như sau:

  Nếu tên chứa một con số (ví dụ A1) thì phần tên chính phải là: A + 2 khoảng trắng + số 1

  Nếu tên chứa hai con số (ví dụ A12) thì phần tên chính phải là: A + 1 khoảng trắng + số 12

  Ví dụ: Nếu thấy trong máy có File A1, hoặc A 1, thì sửa chúng lại thành A 1 (có 2 khoảng trắng giữa A và 1)

  Ví dụ: Nếu thấy trong máy có File A12, thì sửa chúng lại thành A 12 (có 1 khoảng trắng giữa A và 12)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Anh Với English Grammar
 • Cách Cài Đặt English Grammar, Học Tiếng Anh Cho Người Việt
 • Dùng English Study 4.1.2 Không Cần Cd
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay English Study Pro 2012
 • Link Tải + Hướng Dẫn Cài Đặt English Study Pro 2012 Full Crack 100%
 • Download Phần Mềm Học Tiếng Nhật Minano Nihongo Cho Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Cộng Đồng Học Tiếng Nhật Miễn Phí Đầu Tiên Tại Hà Nội
 • Khóa Học Tiếng Nhật Mất Bao Nhiêu Tiền
 • Du Học Đức Mất Bao Nhiêu Tiền?
 • Du Học Đài Loan Mất Bao Nhiêu Tiền?
 • 1 Khóa Học Tiếng Nhất Mất Bao Nhiêu Tiền ?
 • Download phần mềm học tiếng nhật Minano Nihongo cho máy tính

  Phần mềm học tiếng nhật Minano Nihongo cho máy tính

  TaTa MinNa 6 là phần mềm học tiếng nhật do tatasoftvn phát triển và chia sẻ lại trên trang diễn đàn fivething. Do 2 website này không còn hoạt động nữa, nên ta chỉ tìm thấy bản TaTa MinNa được chia sẻ trên mạng.

  Phiên bản mới này đã được bổ sung thêm bài học từ bài 25 đến bài 50 và cập nhật thêm một số tinh năng mới. Ngoài ra, phần mềm mới này sẽ có hơn nửa là miễn phí hoàn toàn cho các bạn học tiếng Nhật.

  1. Giao diện phần mềm TaTa MinNa

  Phần mềm TaTa MinNa soạn thảo dựa theo giáo trình Minna no Nihongo, và có đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho người mới bao gồm:

  – Video bài hội thoại : từ bài 1 đến bài 50.

  – Bài hội thoại tiếng Nhật và tiếng Việt : từ bài 1 đến bài 50.

  – Văn phạm từ bài 1 đến bài 25.

  – Phát âm đoạn văn tiếng Nhật (cần phải cài thêm tiện ích phát âm tiếng Nhật dung lượng khoảng 700MB).

  – Dịch tự động tiếng Anh , Nhật , Việt (máy dịch trực tuyến Google) do vậy khi dùng chức năng này máy tính của bạn cần phải kết nối internet.

  Chú ý khi cài đặt phần mềm TaTa MinNa 6, bạn nên cài đặt thêm phần mềm .Net Framework 2.0 (trừ Windows 7 trở lên) và Adobe Flash For Windows sẽ chạy nhanh và ổn định hơn. Một điều đáng mừng là các máy cấu hình yếu vẫn chạy bình thường, do phiên bản miễn phí này chạy giao diện cơ bản đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

  Download phần mềm TaTa MinNa 6: Tại đây

  2. Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Tata Mina 6

  B1: Chọn link download và tải phần mềm về máy, sau đó giải nén

  Và chọn trực tiếp file ” chúng tôi ” với Win 7 trở lên

  3. Một số hình ảnh về phần mềm tata mina 6

  Ngoài ra nếu các bạn thắc mắc về du học Nhật Bản 2022 có thể liên hệ tới số hotline: 0986120111 – A. Nguyễn Hoài Nam – TP Nhật Bản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 07 Lý Do Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày Vẫn Kém Hiệu Quả
 • 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày, Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn.
 • Tải Full Bộ Sách Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Minna No Nihongo
 • Tự Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Bằng Giáo Trình Minna No Nihongo
 • Học Tiếng Nhật Minna No Nihongo Cho Android
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 10 Không Thể Không Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Bài Dạy Môn Tiếng Anh 11
 • Từ Vựng Và Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 11 Đầy Đủ
 • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 11 Unit 1: Friendship
 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 11 Unit 1
 • Kế Hoạch Giảng Dạy Anh 11 Cb
 • Việc học tốt tiếng anh không phải là ngày một, ngày hai, mà là cả một quá trình, cần có sự kiên nhẫn. Đừng tạo áp lực khi học tiếng anh, vì điều ấy chỉ làm bạn thêm sợ việc học tiếng anh. Hãy xem việc học tiếng anh như là niềm vui hằng ngày dành cho bạn trải nghiệm, với sự hỗ trợ của những phần mềm học tiếng anh lớp 10.

  Tìm hiểu thêm:

  Lợi ích của việc sử dụng phần mềm học tiếng anh lớp 10

  Ngày nay,cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, để học tốt tiếng anh 10 đã không còn khó khăn, không cần phải có mặt hàng giờ ở thư viện, bạn vẫn có thể trau dồi được nhiều từ vựng tiếng anh lớp 10 ở mọi lúc, mọi nơi, không cần cố định một chỗ nhờ vào phần mềm học tiếng anh lớp 10.

  Các phần mềm hầu như có thể được cài đặt trên điện thoại nên rất tiện lợi, hoặc bạn có thể cài đặt vào laptop.

  Có rất nhiều phần mềm học tiếng anh lớp 10 đa dạng, cung cấp các kiến thức và bài tập thực hành giúp bạn rèn luyện đầy đủ các kỹ năng tiếng anh, bao gồm nghe, nói, đọc, viết, phát âm, dấu nhấn, ngữ pháp và từ vựng…

  Những phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

  Phần mềm tiếng anh lớp 10 – English 10

  Tiếng anh lớp 10 – English là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ học tiếng anh lớp 10, mang đến cho người dùng những bài học từ vựng và ngữ pháp, rèn cách phát âm cho bạn.

  Với giao diện đơn giản và rõ ràng, phần mềm này là lựa chọn tốt cho các bạn học sinh lớp 10.

  Phần mềm học tiếng anh Duolingo

  Với Duolingo bạn sẽ không cảm thấy gò bó bởi những kiến thức khô khan mà thay vào đó là sự thích thú khi vượt qua mỗi thử thách của bài học. Bạn sẽ liên tục trải qua: Các bài tập từ đơn giản đến nâng cao,những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học, đều này có thể giúp bạn học tốt tiếng anh lớp 10 và được trau dồi thêm nhiều kiến thức.

  Mỗi bài học sẽ bao gồm mỗi câu hỏi, thử thách về nghe, nói, dịch và trắc nghiệm. Các từ ngữ luôn được lặp lại nhiều lần để chúng ta có thể nhớ lâu hơn. Trong mỗi bài tập người học sẽ tương tác rất nhiều. Bạn sẽ phải gõ câu trả lời đúng ngữ pháp và từ vựng, nghe và tập pháp âm theo giọng đọc mẫu vào micro.

  Phần mềm EyeSpeak

  EyeSpeak tập trung vào việc mang đến bạn sự giải trí, vui vẻ thông qua việc học, luyện nghe và nói. Phần mềm này có rất nhiều bài tập cho bạn hoàn thành, rất nhiều từ mới để học và game để bạn thư giãn.

  EyeSpeak là phần mềm tiếng anh lớp 10. Đúng vậy, nó rất hợp để các bạn học sinh lớp 10 có thể tham khảo, đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cải thiện phát âm của mình.

  Học qua phần mềm và học tại trung tâm – sự kết hợp hoàn hảo

  Việc bạn kết hợp giữ học ở các trung tâm tiếng anh và trau dồi thêm các kiến thức ở mọi lúc mọi nơi qua các phần mềm, sự kết hợp hoàn hảo, là bộ đôi song hành, giúp bạn tăng phản xạ tiếng anh.

  Các bạn học sinh cấp 3 có thể tải các phần mềm tiếng anh lớp 10, 11,12… Nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Điều bạn cần cân nhắc là lựa chọn nơi học phù hợp, chất lượng tốt, để có thể giúp bạn tiếp thu.

  YOLA – trung tâm tiếng anh đầu mang đến các chương trình đào tạo tiếng anh trên nền tảng tiếng Anh học thuật và Tư duy tân tiến, kết hợp phương pháp học trên lớp và học online hiện đại cho mọi lứa tuổi. YOLA cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua việc không ngừng khơi gợi và thúc đẩy nội lực, với đội ngũ giáo viên tài năng và tâm huyết.

  Cùng với sự hội nhập và phát triển, hầu hết mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của việc học tiếng anh. Tuy nhiên, việc học tiếng anh trên lớp làm bạn cảm thấy khó khăn hãy thử tìm hiểu về các phần mềm học tiếng anh 10,11,12… kết hợp với việc học ở các trung tâm hoặc các tổ chức giáo dục tiếng anh. Nếu bạn đang mong muốn học tiếng Anh trở nên tiến bộ và đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp. Tổ chức giáo dục YOLA hứa hẹn sẽ là nơi bắt đầu và kết thúc hành trình giao tiếp tiếp tiếng anh lưu loát của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyên Đề Dạy Thêm Tiếng Anh 10 ( Chương Trình Mới 2022)
 • Hà Nội Dùng Sách Tiếng Anh Lớp 10 Mới Từ Năm Học 2022
 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 Unit 1: A Day In The Life Of… Hệ 7 Năm
 • Bộ Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 Unit 1: A Day In The Life Of Có Đáp Án
 • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 10 Unit 1: A Day In The Life Of..
 • Tổng Hợp Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 10, 11, 12 Cấp Thpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tốt Tiếng Anh Lớp 3 Mới
 • Tải Học Ngoại Ngữ Cùng Memrise Tiếng Anh Hàn Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Những App Học Tiếng Anh Giúp Nâng Cao Vốn Từ Vựng
 • Học Tiếng Anh & Luyện Nghe Nói Cơ Bản 1.9 Apk
 • Tải Về Ngoại Tuyến Anh Từ Điển
 • Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh lớp 10,11,12 cấp THPT

  1. Phần mềm học từ vựng Hack Não

  Đây là một phần mềm học tiếng Anh lớp 10 miễn phí đi kèm và hỗ trợ cho cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh.

  Phần mềm học tiếng anh lớp 10

  • 1200 video hướng dẫn phát âm chi tiết từng từ trong sách Hack Não 1500 phiên bản 2022
  • Bài tập giúp kiểm tra và ôn tập lại từ vựng đã học theo chiều Việt – Anh, Anh – Việt và giúp kiểm tra khả năng nghe và chọn từ đúng của bạn.
  • Luyện tập điền từ vựng đã học vào các chỗ trống với các mức độ dễ và khó khác nhau cho từng bài viết

  Để sử dụng tốt nhất phần mềm này, bạn nên kết hợp sử dụng cả online và offline. Với offline, bạn có thể tải phần audio về và có thể luyện nghe tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Với online, bạn có thể thực hành và kiểm tra trực tiếp để xem khả năng ghi nhớ từ vựng của mình như thế nào. Nhược điểm của phần mềm này đó là đối với các bài nghe bạn cần phải có kết nối internet để nghe được. Khi học từ vựng, bạn có thể kết hợp luyện nghe tiếng Anh qua các cách như xem các bộ phim, nghe nhạc, thực hành giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài. Vì với các từ vựng nằm trong App này đã chiếm tới 90% số lượng từ vựng xuất hiện trong quá trình giao tiếp của đời sống hằng ngày.

  Bạn có thể tải phần mềm học tiếng anh lớp 10 này khá dễ dàng

  2. Phần mềm học phát âm Pronunciation Power

  Pronunciation Power là phần mềm học tiếng Anh lớp 11, được thiết kế để giúp các bạn luyện cách chính xác hơn và tốt hơn. Phần mềm này không chỉ dạy các bạn cách phát âm các chữ cái mà còn dạy bạn cách phát âm từng từ một, từng câu một. Với giao diện đồ họa bắt mắt, sinh động thể hiện khẩu hình miệng khi phát âm các từ, câu mà bạn có thể dựa vào đó để quan sát và học theo sao cho đúng ( ví dụ như: hàm trên bạn phải cử động thế nào, lưỡi bạn phải đưa ra làm sao…?). Nó giống như việc bạn học tiếng Việt vậy, ví dụ bạn học phát âm giữa 2 vần “l” và “n” thì trong học tiếng Anh giao tiếp bạn cũng phải làm thế.

  Phần mềm học tiếng Anh lớp 11

  Để có thể sử dụng phần mềm này, các bạn phải sử dụng ổ đĩa ảo hoặc bạn có thể ghi ra đĩa CD, sau đó cài đặt như bình thường.

  Học phát âm với bộ tài liệu tiếng Anh trên máy vi tính

  Đặc biệt bạn còn được Pronunciation power dạy cách nói một câu tiếng Anh sao cho đúng ngữ điệu – điều mà ít người học tiếng Anh giao tiếp làm được. Trong 1 câu tiếng Anh có thể chỉ có 1 trọng âm (câu cấp 1) hoặc có những câu có nhiều hơn 1 trọng âm (câu cấp 2). Vậy bạn phải nói làm sao? Hãy để Pronunciation power hướng dẫn bạn.

  Học phát âm tiếng Anh nói đúng trọng âm của từ

  Phần mềm Pronunciation power còn có 7 phần bài tập để bạn có thể rèn luyện và ôn tập lại những gì mà mình đã được học.

  Không chỉ có thế chương trình còn giúp bạn thu âm giọng nói của bạn khi tập phát âm, để từ đó bạn kiểm tra xem mình nói như thế nào. Để có thể làm được điều này máy của bạn phải có ứng dụng Card âm thanh – hiện nay thì máy nào cũng có và 1 cái tai nghe có Micro để nói ).

  Phần mềm học tiếng Anh lớp 11 này bao gồm có 2CD:

  Phần này giúp bạn phát triển khả năng phát âm tiếng Anh với:

  • Hơn 7000 từ để thực hành và hàng ngàn câu
  • Hơn 100 giờ để luyện tập
  • Các bài học hoạt hình sinh động
  • 1020 bài thực hành luyện nghe
  • Các giờ bài tập để thực hành về cách Nhấn Mạnh, Lượng Thời Gian, Phát Âm, Lên Xuống Giọng và Nhịp Điệu (S.T.A.I.R.)
  • Bốn trò chơi mới rất thích thú

  Pronunciation Power 1 là kỹ thuật mới tiên tiến để học tiếng Anh dành cho người mất gốc, mới bắt đầu học cho đến những người học có trình độ trung cấp.

  Pronunciation Power 2 là phương tiện phối hợp và rất dễ sử dụng. Nó được sáng tạo ra cho những người học tiếng Anh từ trình độ trung cấp cho đến cao cấp ở mọi lứa tuổi và trong đó có chứa đựng hàng trăm giờ hướng dẫn và thực hành.

  • Học 52 âm cần thiết để có thể nói tiếng Anh rõ ràng
  • So sánh giọng đọc của bạn với giọng đọc của người hướng dẫn bằng kỹ thuật nhận dạng sóng phát âm
  • Xem âm thanh được tạo ra ra sao bằng cách xem hoạt hình bán diện, sự chuyển động của lưỡi, miệng hoặc phim cho thấy chính diện miệng của người hướng dẫn
  • Trắc nghiệm kiểm tra khả năng nghe của bạn với 650 bài tập khác nhau về các câu nói
  • Trắc nghiệm cách phát âm của bạn bằng phương pháp phối hợp (interactive) và các bài tập thú vị bao gồm: 780 chữ mẫu, 1040 chữ so sánh, và 1040 câu khác nhau
  • Bao gồm sách hướng dẫn rộng rãi 40 trang dùng cho các bài tập STAIR; nhấn mạnh, lượng thời gian, cách phát âm, lên xuống giọng và nhịp điệu.

  3. Phần mềm học ngữ pháp English Grammar TFlat

  Phần mềm học tiếng Anh lớp 12

  English Grammar TFlat được coi là phần mềm học tiếng Anh lớp 12 hàng đầu Việt Nam. Phần mềm này bao gồm hầu như tất cả các cấu trúc ngữ pháp, được chia theo từng mục khoa học, tiện nghiên cứu offline ở mọi lúc mọi nơi. Nội dung được sắp xếp từ trình độ cơ bản đến nâng cao, dành cho những bạn mới bắt đầu, ngoài ra bạn cũng có thể lưu lại những nội dung mình đang học để dễ dàng truy cập.

  4. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Spotlight English

  Phần mềm học tiếng Anh lớp 10

  Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp cho người học văn bản bằng tiếng Anh giúp người học đọc, nghe, hiểu tốt hơn. Mỗi tuần, Spotlight sẽ cung cấp thêm cho bạn 5 chương trình mới để làm tăng sự đa dạng cũng như sở thích của người nghe.

  + Người dùng dễ sử dụng

  + Nội dung học đa dạng

  + Phù hợp với người mới học Tiếng Anh.

  Bạn có thể tải phần mềm học tiếng anh lớp 10 này khá dễ dàng

  5. Phần mềm luyện giao tiếp TFlat

  Đây là phần mềm học tiếng Anh có thể sử dụng trên điện thoại hỗ trợ cả 2 nền tảng IOS và Android. Phần mềm này khá gọn nhẹ và có thể dùng được offline. Nội dung của bài học gồm 2 phần chính là bài học qua các video và bài học qua audio. Ngoài ra ứng dụng cũng giúp bạn học từ vựng và cụm từ vựng cần thiết.

  Phần mềm học tiếng anh lớp 12

  Một số tính năng chính:

  • Hỗ trợ bạn luyện nghe tiếng Anh căn bản, và học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại có theo kèm bản dịch.
  • Tổng hợp 3000 từ vựng tiếng Anh và 1000 cụm từ thông dụng cơ bản dành cho người mới bắt đầu theo từ điển Oxford.
  • Chức năng của từ điển TFlat, bạn có thể dùng nó giống như 1 cuốn từ điển.

  Phần mềm còn có 1 tính năng khá hay đó là đánh dấu các nội dung bạn yêu thích để bạn có thể xem lại sau. Đối với các bài học video sẽ yêu cầu phải kết nối internet để học, tuy nhiên bạn cũng có thể tải về để xem offline.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Kỹ Năng Kiếm Tiền Bạn Có Thể Trau Dồi Để Cải Thiện Thu Nhập
 • 15 Ứng Dụng Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Iphone/android Nhanh
 • Chia Sẻ Khóa Học Lập Trình Android Và Kiếm Tiền Từ Tạo App
 • Làm Sao Để Vừa Học Tiếng Anh, Vừa “bỏ Túi” Thêm Tiền
 • 5 Cách Mở Khóa Điện Thoại Khi Quên Mật Khẩu
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ở Đâu: 5 Lý Do Không Nên Săn Tây Ở Hồ Gươm
 • Tổng Hợp Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả I Jaxtina
 • Unit 12 Lesson 2 Trang 14
 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Unit 11 + 12
 • Tiếng Anh Lớp 3 Unit 11
 • Học tiếng Anh qua phần mềm là một trong những phương pháp hiện đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Đặc biệt với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, các phần mềm tiếng Anh cho máy tính bảng cũng đang dần lên ngôi. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh phần mềm học tiếng Anh lớp 1 nổi tiếng đó là Monkey Junior.

  Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 Monkey Junior trên máy tính bảng

  Phần mềm này được nhiều nhà khoa học trong lĩnh vực giáo dục kiểm nghiệm về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng.

  Phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior cho phép bé tự học tiếng Anh bằng cách tổ chức các nội dung học vào các bài học có sẵn. Sau khi cài đặt lên máy tính bảng, bé chỉ cần bấm nút vào phần mềm là có thể bắt đầu học. Các bài học sẽ tập trung dạy bé các kỹ năng cơ bản về giao tiếp hàng ngày. Bằng cách học các bài học của chương trình, bé sẽ nâng cao vốn từ vựng cũng như luyện nghe tiếng Anh hiệu quả. Sau một thời gian nghe người bản xứ nói chuyện, bé có thể phát âm chuẩn ngay từ đầu.

  Bên cạnh đó còn có hình ảnh, video sinh động mang lại hiệu quả học tập tốt nhất. Với Monkey Junior, bé học tiếng anh cũng như học các ngôn ngữ khác một cách vui vẽ, thư giản nên rất dễ tiếp thu. Chương trình học phù hợp với các em nhỏ nên lượng kiến thức cũng tương đối, giúp bé tiếp thu nhanh hơn.

  Có 3 cấp độ trong phần mềm đó là dễ, trung bình và nâng cao. Những bài học cấp độ dễ sẽ giúp bé đọc riêng lẻ và nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh. Với cấp độ trung bình thì sẽ đọc những câu đơn giản trong giao tiếp hàng ngày. Và cấp độ nâng cao sẽ giúp bé nói tiếng Anh lưu loát hơn.

  Để dạy phát âm tiếng anh hiểu quả cho bé, phần mềm tuyển chọn 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khoá học. Đấy cũng là cách bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

  Chủ đề trong bài học cũng rất đa dạng. Từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động hay vật dụng quen thuộc hàng ngày như trái cây, thiên nhiên… cùng quy tắc phát âm khác nhau giúp bé luyện tiếng Anh tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Monkey Junior, Học Tiếng Anh Trên Máy Tính
 • Tặng Bạn Mã Giảm Giá 40% Khi Mua Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Junior
 • Kinh Nghiệm Giúp Con Học Tiếng Anh Vui Vẻ Hiệu Quả
 • Đánh Giá Ứng Dụng Monkey Junior
 • Cách Cài Monkey Junior, Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính
 • Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Dưới 10 Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Duolingo: Học Anh Văn Miễn Phí Trên Pc Với Memu
 • Nhặt “Sạn” Trong Duolingo, Một App Học Tiếng Anh Nổi Tiếng Toàn Cầu
 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hữu Ích Trên Điện Thoại
 • Làm Cách Nào Để Đăng Ký Và Đăng Nhập?
 • Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Có Dễ Xin Việc Không?
 • Bạn đang tìm phần mềm học tiếng Anh hữu ích cho bé dưới 10 tuổi, các ứng dụng học tiếng Anh sẽ giúp bé cung cấp kiến thức giá trị, làm quen và thành thạo ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Cùng khám phá Top 10 Phần mềm học tiếng Anh cho bé dưới 10 tuổi.

  Moneky Junior là ứng dụng học tiếng Anh thích hợp cho các bé dưới 10 tuổi, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm như Glenn Doman, flashcard, đa giác quan nhằm giúp trẻ  thích thú học tiếng Anh. Ứng dụng Monkey Junior có thể sử dụng trên các thiết bị điện tử như ipad, điện thoại, máy tính .

  yêu thích để học. Nội dung có sự cân bằng giữa kiến thức cũ và mới. Giúp bé học

  và chơi tiếng Anh với nhiều hình ảnh, clip sinh động

  • English for Kids

  Ứng dụng miễn phí này rất hữu ích cho những đứa trẻ của bạn, giúp cải thiện vốn từ vựng, khả năng nghe và đọc tiếng Anh. Bạn có thể cho các bé học tiếng Anh với hàng trăm từ vựng với hình ảnh và phát âm. Nó rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản, trực quan và mạnh mẽ.

  Ứng dụng này rất phong phú trong các đối tượng được sử dụng trong các

  tình huống hàng ngày.

  • ABC Kids

  Ứng dụng ABC Kids là một ứng dụng video được thiết kế để hỗ trợ các trẻ nhỏ qua từng giai đoạn lớn lên. Ứng dụng này nhằm vào các trẻ mẫu giáo, giúp tất cả trẻ em khám phá các nội dung tốt nhất.

  • English Flashcard

  Flashcards từ vựng tiếng Anh sẽ giúp các bé cải thiện vốn từ vựng bằng hình ảnh và trò chơi. Các trò chơi sẽ làm cho việc học của bé trở nên dễ dàng, hài hước và thú vị hơn.

  Mỗi thẻ bao gồm hình ảnh với ví dụ và định nghĩa của từ. Từ vựng được

  quần áo và thời trang, văn hóa, giáo dục, gia đình và cuộc sống, thức ăn và đồ

  uống, sức khỏe

  • Play and Learn English

  Play and Learn English là một ứng dụng thẻ flash miễn phí với các trò

  chơi học tập tuyệt vời để giúp trẻ  học và

  vui với các từ tiếng Anh.

  Play and Learn English  là một ứng dụng học tập hoàn hảo cho trẻ em và người lớn để học tiếng Anh. Học từ vựng, chính tả và bảng chữ cái. Kiểm tra kỹ năng của bạn với các câu đố, luyện trí nhớ và chọn từ mới với Play và Learn ENGLISH.

  Có bốn gói hoàn toàn miễn phí, vui nhộn và đầy màu sắc với Play và Learn

  ENGLISH. Mỗi gói có 15-30 hình ảnh đẹp trong đó. Các gói bổ sung bao gồm động vật,

  thực phẩm, rau, đồ vật, trái cây, số lượng, hình dạng và màu sắc, cơ thể con

  người, thiên nhiên, xe cộ và nhiều gói động vật khác, như côn trùng, cá, chim,

  bò sát, động vật biển và động vật Mỹ.

  • Gus on the Go

  Gus on the Go là một cuộc phiêu lưu học ngôn ngữ. Và miễn là bạn thích những

  con cú, thì đó là một cuộc phiêu lưu thú vị cho bất kỳ trẻ học ngôn ngữ nào.

  Gus dẫn dắt các em qua 10 bài học tương tác, bao gồm tổng cộng khoảng 90 từ vựng. Hoàn thành bài học cũng mở khóa các trò chơi, đó là một động lực hữu ích cho các bé . Âm thanh của người bản ngữ giúp bé học phát âm, trong khi đánh giá từ vựng củng cố việc học của bé.

  Thêm vào đó, hình ảnh động siêu dễ thương, vì vậy nếu bé là một người

  thích sự đáng yêu, ứng dụng này sẽ khiến bé quay lại nhiều hơn.

  • Teach Kids Languages

  Ứng dụng Teach Kids Languages sử dụng các trò chơi vui nhộn để dạy ngôn ngữ cho trẻ em từ 2-7 tuổi. Với các câu đố, trò chơi trí nhớ và câu đố, việc học không bao giờ cần phải nhàm chán.

  Ứng dụng tập trung vào việc dạy chính tả và phát âm các từ vựng cơ bản.

  Các từ vựng chủ yếu là các thuật ngữ chung mà trẻ em thường sử dụng như màu sắc,

  số, hình dạng, tên động vật, quần áo và nhiều hơn nữa.

  Các hình ảnh động dễ thương nhưng cũng sử dụng một bảng màu nhẹ nhàng,

  ngăn không cho chúng trở nên quá kích thước.

  • Pacca Alpaca

  Pacca Alpaca được thiết kế bởi các chuyên gia học ngôn ngữ và các chuyên

  gia về phương tiện kỹ thuật số cho trẻ em. Nó dành cho bé từ 2-6 tuổi. Các ứng

  dụng dạy các từ cơ bản như số, hình dạng và màu sắc thông qua các chuyến đi với

  một chú lạc đà Alpaca.

  Với chín cấp độ có âm thanh từ người bản ngữ và mỗi cấp độ có thể phát lại

  được. Trên đường đi, bạn có thể thu thập những món quà lưu niệm và cuối cùng là

  mở khóa một video. Thu thập quà lưu niệm là một cách thú vị để duy trì động lực

  trong khi trên hành trình của bạn.

  • Fun Easy Learn

  Fun Easy Learn cung cấp ứng dụng học ngôn ngữ trực quan, dễ sử dụng. Những

  ứng dụng này được thiết kế cho người học thị giác và / hoặc thính giác nói

  chung, nhưng nhiều hình ảnh và tính năng đặc biệt hấp dẫn đối với trẻ em.

  Fun Easy Learn cung cấp rất nhiều loại tài liệu học tập. Mỗi ứng dụng chứa

  5.000-6.000 từ với âm thanh được nói bởi người bản ngữ. Các từ được tổ chức hợp

  sẵn để giữ cho trẻ em học tập.

  Các ứng dụng được tổ chức thành ba cấp độ khó, từ đầu đến nâng cao, vì vậy

  chúng phù hợp với mọi cấp độ người học ngôn ngữ.

  Có những ứng dụng Fun Easy Learn cho 50 ngôn ngữ. Với rất nhiều dịch vụ,

  rất có thể có một ứng dụng cho bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn hoặc con bạn hy vọng

  học.

  • Studycat

  Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học ngôn ngữ dễ tiếp cận cho trẻ em, thì

  Studycat là một lựa chọn thú vị dành cho trẻ em từ 3-10 tuổi.

  Ứng dụng của Studycat kết hợp lợi ích của các khóa học ngôn ngữ thông thường với các trò chơi vui nhộn, làm cho các bài học hấp dẫn hơn đối với trẻ em. Thêm vào đó, một số hình ảnh hoạt hình vui nhộn sẽ thu hút bất kỳ sự chú ý nào của trẻ.

  Bài học bao gồm từ vựng phổ biến như màu sắc, thực phẩm, động vật, các bộ

  phận cơ thể và nhiều hơn nữa. Những bài học trình bày các từ lặp đi lặp lại

  trong các bối cảnh khác nhau để củng cố ý nghĩa của chúng. Âm thanh được cung cấp

  bởi cả giọng nam và nữ, những người sử dụng các cách truyền khác nhau để cung cấp

  cho trẻ em khả năng hiểu các biến thể trong ngôn ngữ tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Online (Trực Tuyến) Hiệu Quả Qua Skype
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Qua Skype Cho Trẻ Em
 • Cho Trẻ Học Trung Tâm Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Tại Tphcm?
 • 5 Nguồn Học Tiếng Anh Miễn Phí Khổng Lồ Cho Trẻ Em
 • Những Bộ Đĩa Tiếng Anh Cực Hay Và Chuẩn Đem Lại Hiệu Quả Không Ngờ Cho Bé
 • Phần Mềm Learn To Speak English Deluxe 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Learn To Speak English Deluxe 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Rất Tốt Cho Anh Em
 • Ở English Town Có Những Khóa Học Đặc Biệt Nào?
 • Trung Tâm Anh Ngữ Apax English Đà Nẵng Có Xứng Đáng Là Nơi Ươm Mầm Tiếng Anh Cho Trẻ?
 • Nên Cho Con Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Ở Quận Tây Hồ?
 • Kinh Nghiệm Học Effortless English Hàng Ngày
  • Bộ phần mềm này được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh. Để học hiệu quả, bạn kết hợp với bộ từ điển để tra khi bạn muốn.
  • Khả năng nhận dạng giọng nói, nói chuyện trực tiếp với người ảo trong nhiều lĩnh vực (sinh hoạt hàng ngày: phòng ăn, phòng khách, vườn tược …; xuất nhập cảnh, giao tiếp nơi công sở, đi du lich, nơi công cộng, trong nhà hàng – khách sạn … )
  • Giúp học từ vựng với hình ảnh và ví dụ cụ thể, tương tác nhiều góc độc giúp nhớ tốt nhất.
  • Kho bài tập lớp, giúp rèn luyện ngữ pháp.
  • Giúp người học nhanh chóng cải thiện vốn từ, ngữ pháp, và mạnh dạng trong giao tiếp.
  • Có nhiều chuyên đề và tình huống giả lập để làm quen tron ngữ cảnh thật.
  • Cho phép người học tự thiết kế bài học cho riêng mình.

  Bây giờ chúng ta sẽ đi qua một vài tính năng nổi bật:

  • Vocabuary: đây là phần học từ vựng với hình ảnh
  • – Cùng phần này nhưng kiểm tra theo cách khác. Chúng ta đọc vào micro từ vựng của hình đó, cần đọc đúng từ và phát âm đúng.

  • Pronunciation
  • – Chúng ta đọc để xem biểu đồ và so sánh với giọng thật xem giống chưa, cần đọc đi đọc lại để rèn luyện nhiều lần.

  • Các video và mp3 này chúng ta có thể copy ra để chép vào thiết bị di động và nghe.
  • – WorkBooks dạng sách pdf. Chứa các phần mà chúng ta đã học trong phần mềm này.

   – Nếu cần, bạn có thể đọc trên máy tinh hoặc in ra để dễ rèn luyện hơn.

  • Và còn rất nhiều phần khác.
  • Khi mua phần mềm này của chúng tôi. Bạn sẽ được kèm theo Hướng dẫn cài đặtHướng dẫn sử dụng chi tiết tất cả các phần. Hướng dẫn này do chúng tôi biên soạn, chỉ có tại www.sachdia.com

  Xem Video demo sử dụng Tell Me More 10 (10 level) (bấm vào Full screen hoặc double vào video để xem full)

  Nếu bạn mua riêng phần mềm Learn to Speak English Deluxe 10

  • Giá: 100.000đ, chưa tính tiền ship
  • Với đơn hàng dưới 200.000 thì chúng tôi không miễn phí ship.
  • Với đơn hàng dưới 200.000 thì chúng tôi không áp dụng COD (thanh toán sau)
  • Bạn mua tận nơi hoặc chuyển khoản cho chúng tôi thêm 20.000 phí ship của bưu điện.
  • Nên mua trọn bộ 2 phần mềm Tell Me More 10 và Learn To Speank English 10 với giá ưu đãi 220.000 và được miễn phí ship toàn quốc(nếu thanh toán sau khi nhận đĩa thì thêm 20.000 phí COD)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Tải Phần Mềm Học Tiếng Anh English Study Pro 1.0 Ở Đâu?
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Việt English Study Pro
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Qua Voa
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Của Learning English Online
 • Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí Dành Cho Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đánh Giá Kiểm Tra Kết Quả Học Tập Sách Tiếng Việt Lớp 1 Mới
 • Đổi Mới Phương Pháp Dạy Học Tiếng Việt Lớp 5(Hoa) Doi Moi Pp Day Hoc Tieng Viet 09 2010 Doc
 • Mẹo Học Tốt Tiếng Việt Lớp 5 Hay Nhất
 • Sgk Tiếng Việt Lớp 1: Dạy Học Sinh Tính Lừa Lọc, Mưu Mẹo, Cách Trốn Việc…?
 • Chương Trình Mới: Lớp 1 Sẽ Học Thế Nào?
 • Học tiếng Anh qua ứng dụng cho bé là một phương pháp phổ biến đã được kiểm chứng hiệu quả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các vị phụ huynh và các em học sinh 10 phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí tốt nhất.

  1. Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí Alokiddy

  Alokiddy là ứng dụng học tiếng Anh được phát hành bởi Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Giáo Dục KSC. Alokiddy là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em với các khóa học tiếng Anh dành cho độ tuổi từ 03 đến hết 14, được xây dựng theo chuẩn của Young Learners Cambridge gồm nhiều khoá học ví dụ với bé học tiếng Anh lớp 1 thì khoá học phù hợp là. Khoá học Starters 1 và Starters 2: Dành cho độ tuổi 6-9. Ngoài ra, Alokiddy cũng có khóa học Phonics – Đánh vần tiếng Anh, nhằm xây dựng và củng cố nền tảng phát âm chuẩn tiếng Anh cho người học từ khi còn nhỏ.

  Điểm vượt trội của Alokiddy:

  • Hệ thống bài học, từ vựng, mẫu câu, bài luyện tập, trò chơi, bài hát: Được tích hợp đầy đủ trong mỗi bài học, giúp người học hình thành và phát triển toàn diện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng Anh.
  • Công nghệ nhận diện phát âm: Được tích hợp vào mỗi đơn vị bài học, giúp người học luyện phát âm chuẩn tiếng Anh.
  • Công nghệ giao tiếp cùng Robot: Tạo cho người học môi trường giao tiếp tiếng Anh với Robot giọng chuẩn bản xứ, qua đó hình thành và phát triển khả năng nghe-nói tiếng Anh

  Ứng dụng có 2 phần là trả phí và miễn phí. Nếu bố mẹ không mua gói trả phí thì bé vẫn được học các bài học chất lượng của bản miễn phí. Nếu dùng phiên bản miễn phí mà bé thích thú học các bố mẹ có thể mua toàn bộ bản trả phí bằng cách đăng ký khoá học tương ứng cho bé.

  Kids UP là một phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí giúp phát huy tối đa tiềm năng tư duy áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ.

  Kids UP cung cấp trên 100.000 hoạt động học mà chơi cực kỳ hấp dẫn giúp trẻ trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh), toán học (số đếm, so sánh, hình khối, cộng trừ, nặng nhẹ, cao thấp, nhanh chậm, dãy quy luật, thời gian, vị trí, phân loại), tăng trí tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung và sự khéo léo (vận động tinh).

  Kids UP đã xây dựng hệ thống bài bản khoa học với hơn 1000 bài học dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non trong và ngoài nước, được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức một các tự nhiên và đầy hứng thú. Mỗi bài học chỉ kéo dài 5 đến 7 phút, Kids UP là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ (sau 10 phút sẽ cảnh báo dừng chương trình).

  Tải ứng dụng Kids Up

  3. Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí Duolingo

  Ứng dụng này có thể giúp trẻ rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng chính khi học tiếng Anh. Đặc biệt hơn, với kỹ năng nghe, Duolingo còn chia thành chế độ nghe bình thường và chế độ nghe với tốc độ chậm hơn để người dùng luyện khả năng phản xạ tiếng Anh.

  Đồng thời, Duolingo cũng chia kiến thức ra thành từng bài học, trong mỗi bài học sẽ có từng cấp độ từ dễ đến khó. Chỉ khi bạn hoàn thành một bài học, bạn mới được phép chuyển sang học bài tiếp theo.

  Hiện nay, Duolingo hỗ trợ cho cả thiết bị chạy Android, IOS thậm chí là Windows Phone.

  4. Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí Monkey Junior

  Monkey Junior là một trong những phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí có kho nội dung khổng lồ với 5.500 bài học. Mỗi bài học kéo dài 7-10 phút và trẻ có thể học một hoặc nhiều bài học mỗi ngày. Bố mẹ không cần chuẩn bị trước tài liệu học, trẻ có thể học ngôn ngữ hiệu quả và hứng thú với Monkey Junior.

  Chương trình học của Monkey Junior được chia thành các khóa học thuộc nhiều trình độ khác nhau. Tương ứng với mỗi trình độ, trẻ bắt đầu học từ vựng đơn giản, đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, trẻ được học phát âm chính xác nhờ trên 200 luật ngữ âm được thiết kế nội dung học sinh động và phù hợp với từng cấp độ học. Thông qua đó trẻ học được cách nối các âm để tạo thành từ, nhận biết mặt chữ, phát âm, hiểu nghĩa của từ và sử dụng từ trong ngữ cảnh cụ thể.

  Cũng giống như Kids Up và Alokiddy thì Monkey Junior mặc dù có bản trả phí nhưng vẫn cho phép bé học bản miễn phí (Tất nhiên có giới hạn số bài học của bé). Các phụ huynh có thể đăng ký thử cho bé học nếu bé thích thú có thể nâng cấp lên bản trả phí

  Tải Monkey Junior

  Ngoài ra các phụ huynh có thể mua bản trả phí của Monkey Junior và nhận ưu đãi thông qua nút bên dưới

  1. Giảm 62% Học Phí: học phí gốc 1.600.000đ chỉ còn 599.000đ
  2. Tặng Bàn Tính Soroban và vở bài tập thực hành trị giá 240.000đ

  5. Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí Monkey Stories

  Một người anh em khác của Monkey Junior là Monkey Stories. Nếu Monkey Junior phù hợp cho các trẻ từ 6 tuổi (Lớp 1 trở xuống) thì Monkey Stories phù hợp với các trẻ từ 6 tuổi trở lên. Phương pháp học của Monkey Stories lấy truyện tranh làm cốt lõi. Bé sẽ học tiếng Anh thông qua truyện truyện cùng với các bài học và các games giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả.

  Hiện Monkey Stories cũng có 2 bản trả phí và miễn phí. Bé có thể học bản miễn phí với số lượng hạn chế bài học mỗi ngày. Các phụ huynh có thể tải và cho con học bản miễn phí. Nếu bé thích thú và muốn học nhiều hơn các bố mẹ có thể nâng cấp lên bản trả phí

  Link Tải Monkey Stories:

  Ngoài ra phụ huynh có thể mua bản trả phí qua link đăng ký sau của chúng tôi để được hưởng ưu đãi vì nuoicondung là đối tác của Monkey Stories

  1. Giảm 40% Học Phí: học phí gốc 664.000đ chỉ còn 399.000đ
  2. Tặng khoá học Monkey Math và vở bài tập thực hành trị giá 499.000đ

  Tải Schola Learn

  7. Kids Preschool Learning Game

  Phần mềm học tiếng Anh này tổng hợp hơn 16 trò chơi thú vị với các hiệu ứng âm thanh sống động.Ứng dụng được thiết kế với rất nhiều nội dung phù hợp cho trẻ từ 2-4 tuổi như: động vật, cơ thể con người, màu sắc, trái cây,.. Kids Preschool Learning Game còn sử dụng nhiều hình ảnh sống động để giúp các bé nhận biết được đồ vật, con vật trong cuộc sống hàng ngày.

  Link tải Kids Preschool Learning Game

  Tải English FlashCard

  Chuchu TV Lite có thể áp dụng trên cả 2 hệ điều hành: IOS và Android

  Tải ABC Kids

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Học Và Soạn Bài Tiếng Việt Lớp 4
 • Soạn Bài Tập Sgk Tiếng Việt 4
 • Phiếu Ôn Tập Cuối Tuần Môn Tiếng Việt Lớp 1 (Bộ Sách Chân Trời Sáng Tạo)
 • Đề Thi Học Kì 2 Lớp 5 Môn Tiếng Việt Năm 2022 Đề Số 2 Có Đáp Án
 • Đề Thi Học Kì 1 Lớp 3 Môn Tiếng Việt 2022 Đề Số 4 Có Đáp Án
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100