Địa Chỉ Học Tiếng Anh Miễn Phí 100% Học Phí Tại Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Các Trung Tâm Tiếng Anh Ở Quận 7
 • Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Quận 7
 • Những Trò Chơi Hay Nhất Để Học Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Qua Zoom
 • Đại Sứ Quán Và Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ Tại Việt Nam
 • Học tiếng Anh miễn phí 100 – Bạn có đang nghe có nhầm không ?

  Thực tế mà nói thì việc dạy tiếng Anh miễn phí hiện nay khá phổ biến khi mà những người dạy phần đa là người có bằng cấp IELTS, ESOL thậm chí là giáo viên có bằng cấp tiến sỹ, giáo sư, tu nghiệp từ các nước Mỹ, Canada, Úc.

  Và bạn không nhầm đâu khi mà đang đọc thông tin từ một địa chỉ học tiếng Anh miễn phí 100% học phí tại Hà Nội đó. Tại sao chúng tôi lại tổ chức khóa học này và không thu học phí ?

  • Thấu hiểu những nhu cầu về mong muốn học tiếng Anh từ mọi lứa tuổi nhưng lại không phải ai cũng có điều kiện về thời gian, kinh tế để có thể đến tham gia khóa học.

  • Do ngày càng có nhiều trung tâm mọc nên như nấm nhưng đầu ra lại không hề chất lượng một chút nào, làm lãng phí thời gian, tiền bạc ảnh hưởng rất nhiều tới anh tiếng của những trung tâm cùng lĩnh vực.

  • Do chưa đủ sự nhiệt huyết tới từ các học viên tham gia khóa học tiếng Anh miễn phí nên mọi người thường hay bỏ dở ngang chừng hoặc đến nhưng lại không có tâm trí học.

  Và để mọi chuyện trở nên đơn giản hơn, không quá phức tạp và những lo nghĩ về việc học nên Hanka Education đã tổ chức khóa học miễn phí này. Tuy không phải là một địa chỉ duy nhất học tiếng Anh miễn phí 100% học phí tại Hà Nội nhưng Hanka tin chắc rằng sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn học hỏi tối đa trong khóa học này.

  Chúng tôi sẽ cam kết rằng không thu bất kỳ một khoản học phí khóa học của học viên. Học viên đến học sẽ chỉ phải đóng một khoản phí nhỏ phục vụ cho tài liệu học tập và cơ sở vật chất như: phòng học, điện, nước,… khi tới học tại trung tâm.

  Địa chỉ học tiếng Anh miễn phí 100% học phí tại Hà Nội

  Và nếu bạn đang cần tới tiếng Anh hay muốn nâng cao trình độ học vấn của bản thân nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để học cho tốt nhất có thể thì hoàn toàn có thể lựa chọn khóa học tiếng anh miễn phí 100% học phí tại Hà Nội với thời gian học linh động kéo dài từ 3 cho tới 6 tháng, thời gian là học vào buổi tối các thứ 2 – 4 hoặc 3 – 5, từ 18h – 21h (2 ca). Thời lượng 90 phút/buổi. Ngoài ra trung tâm Có các lớp luyện thi nâng cao với những học viên có nhu cầu.

  Trung tâm cam kết đầu ra chất lượng sau khóa học nếu học viên nghiêm túc trong quá trình học có thể nghe nói đọc viết được tiếng Anh sơ cấp.

  Trung tâm ngoại ngữ Hanka nơi hiện thực hóa giấc mơ tiếng Anh miễn phí của bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Pháp Lý Ở Môi Trường Đại Học
 • Cách Luyện/ Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Không Tì Vết
 • Các Trung Tâm Anh Ngữ Ở Quận Bình Thạnh
 • Học Tiếng Anh Online Qua Skype Cho Trẻ Em
 • Chia Sẻ Về Làm Giáo Viên Tiếng Anh Ở Nhật
 • Địa Điểm Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tại Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Lời Khuyên Cho Việc Học Tiếng Hàn Miễn Phí Online
 • Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Miễn Phí Qua Mạng
 • Các Phương Pháp Để Học Tiếng Hàn Qua Mạng Hiệu Quả
 • 4 Trang Mạng Xã Hội Học Tiếng Hàn Miễn Phí Cực Chất
 • Phiên Dịch Tiếng Hàn Tại Quy Nhơn
 • 1. Học tiếng Hàn tại trung tâm hỗ trợ người nước ngoài

  Ở mỗi vùng sẽ có những trung tâm hỗ trợ người lao động nước ngoài riêng, sẽ thuận tiện hơn nếu trung tâm đó có người Việt Nam làm tư vấn viên. Ở trung tâm thường mở các lớp học giao tiếp, topik theo từng đợt, từng khóa trong năm. Có đa dạng các trình độ phù hợp với khả năng tiếng của từng người.

  • Ưu điểm khi học ở trung tâm: Các bạn có thể học từ các lớp từ cơ bản đến nâng cao tùy theo trình độ của mình, các thầy cô dạy khá nhiệt tình, có môi trường giao tiếp, được giao lưu với các bạn ở nhiều Quốc gia khác. Ngoài ra còn có các lớp học khác như: 태권도, học đàn Piano, yoga, Kpop, nấu ăn, làm bánh…(tùy từng nơi không phải nơi nào cũng có đầy đủ các lớp học trên).
  • Nhược điểm: Thường các lớp học chỉ tổ chức vào chủ nhật. Hoặc các bạn có thể cách xa trung tâm đi lại không thuận tiện. Ở trung tâm có quy định riêng, các lớp học tổ chức theo từng đợt không phải lúc nào cũng có thể đăng ký học.

  Cách để có thể tìm được trung tâm gần chỗ mình ở nhất mình muốn chia sẻ là: Chắc các bạn đều biết và đang sử dụng ứng dụng chỉ đường Kakaomap trên điện thoại rồi. Các bạn vào ứng dụng gõ tên thành phố các bạn đang sinh sống và thêm 외국인력지원센터. Ví dụ 천안외국인력지원센터 (mình ở 천안). Mình xin giới thiệu thêm một trung tâm nữa là: 수원복지세터 (Trung tâm phúc lợi Suwon). Đây là trung tâm lớn nên có rất nhiều khóa học hay, có cả khóa học nghề như: Nấu ăn, làm bánh, máy tính, sửa ô tô, cắt tóc, pha cà phê…Dành cho cả người lao động và cô dâu lấy chồng Hàn.

  2. Học tiếng Hàn ở nhà thờ

  Ở Hàn Quốc các bạn dễ dàng có thể tìm đến một nhà thờ gần nơi mình sinh sống để sinh hoạt. Ở nhà thờ mọi người rất nhiệt tình giúp đỡ nhất là lao động nước ngoài. Mình có sinh hoạt ở nhà thờ 아산온양온천, ngày chủ nhật mình thường đến đó, họ dạy cả kinh thánh nhưng mình không theo đạo. Tuy nhiên học kinh thánh cũng giúp mình học được nhiều từ vựng, ngữ pháp hơn. Ăn bữa trưa miễn phí ở đó và có bán cả quần áo cũ rất rẻ. Đó cũng là nơi đáng để học hỏi.

  • Ưu điểm: Người ở nhà thờ rất nhiệt tình giúp đỡ, nếu có một nhóm người muốn học có thể nhờ họ giúp và họ sẽ dạy theo yêu cầu. Là một môi trường giao tiếp tốt cũng như có thể tìm hiểu được nhiều về văn hóa Hàn Quốc. Thỉnh thoảng họ sẽ tổ chức đi du lịch cũng giúp mình biết thêm nhiều nơi. Ăn trưa miễn phí, mua quần áo cũ giá rẻ….
  • Nhược điểm: Họ rất nhiệt tình đến mức thái quá đôi khi khiến các bạn sợ. Tuy nhiên họ không bắt các bạn phải theo Đạo đâu. Sẽ rất phù hợp với những bạn theo Đạo. Không phải nhà thờ nào cũng có đầy đủ các lợi ích mình liệt kê ở trên.

  3. Học tiếng Hàn chương trình hội nhập xã hội

  Đây là chương trình mình đang theo học. Và mình khuyên bạn nào có mục tiêu lâu dài như đổi visa, hay sau này về Việt Nam làm cho công ty Hàn Quốc thì nên đi học chương trình này. Trước tiên cần đăng ký thi đầu vào, mình ở trình độ nào thì sẽ học lớp ở trình độ đó. Các bạn sẽ có tài khoản trên trang web như hình bên dưới để tự đăng ký lớp học cho mình.

 • Ưu điểm: Học theo chương trình các cấp độ từ lớp 1 đến lớp 5. Giáo viên dạy chuyên nghiệp. Hoàn thành được cấp chứng chỉ có giá trị khi đổi visa lên E7, F2…
 • Nhược điểm: Thủ tục đăng ký sẽ khó với các bạn mới bắt đầu. Lời khuyên của mình là tìm đến trung tâm hỗ trợ nhờ họ đăng ký cho rồi đến ngày thi đi thi đầu vào. Số lượng người học rất đông mà số lượng học viên cho một lớp có giới hạn nên việc đăng ký rất cạnh tranh. Mỗi đợt có số lượng giới hạn và địa điểm học có thể xa nơi bạn ở.
 • --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Miễn Phí Trực Tuyến
 • Khóa Học Tiếng Hàn Tại Hải Dương
 • Khoá Học Tiếng Hàn Cho Người Đi Xuất Khẩu Lao Động Tại Hải Dương
 • Tham Khảo 5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Hải Dương
 • 35 Lớp Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Miễn Phí.
 • Top 5 Địa Chỉ Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Starboy Cùng Phụ Đề Song Ngữ
 • Học Tiếng Anh Qua Các Bài Hát Thiếu Nhi Nổi Tiếng (Phần 2)
 • Tổng Hợp Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 1 Hiệu Quả
 • Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1: Lợi Ích Của Việc Học Song Ngữ
 • Sách Học Cho Bé 4 Tuổi
 • Học tiếng Anh qua bài hát luôn được xem là phương pháp thú vị, ít tạo áp lực mà lại đem lại những hiệu quả đáng kể cho người học. đặc biệt với những người đang cảm thấy “sợ” môn học này thì việc tìm ra một phương pháp đặc biệt nhằm tạo ra nguồn cảm hứng cho người học là rất cần thiết.

  Vì sao nên chọn phương pháp học tiếng Anh qua bài hát

  Có rất nhiều các phương pháp được khuyên dùng trong quá trình học tiếng Anh. Mỗi một phương pháp đều hướng tới mục đích bổ trợ, hoàn thiện khả năng tiếng Anh cho người học. Người học thường sẽ chỉ có thể lựa chọn áp dụng theo một hoặc một số phương pháp nhất định sao cho phù hợp với nguyện vọng, sở thích cũng như trình độ hiện tại của mình. Tuy nhiên, học tiếng Anh qua bài hát được xem là một phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” có thể thích hợp với mọi người học tiếng Anh.

  Thông qua chính các ca khúc mà bạn yêu thích, có thể đó là các ca khúc đang “hot” trên thị trường hay các ca khúc do thần tượng của bạn thể hiện sẽ tạo ra nguồn cảm hứng tuyệt vời cho việc học tiếng Anh của bạn. Việc nghe lặp đi lặp lại các ca khúc tiếng Anh yêu thích sẽ tạo cho bạn thói quen ngôn ngữ, phản xạ giao tiếp và nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng nghe tiếng Anh của bạn. Nếu là một người yêu âm nhạc hoặc có năng khiếu về mảng này, bạn còn luyện được cho mình khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh nhờ cách hát theo lời bài hát.

  Top 5 địa chỉ học tiếng Anh qua lời bài hát miễn phí và hiệu quả

  VOCA Music là hệ thống học tiếng Anh qua bài hát thu hút được đông đảo người truy cập vào học mỗi ngày. Thư viện các ca khúc tiếng Anh tại website này có tới hơn 1000 bài hát và vẫn không ngừng được cập nhật, bổ sung. Điểm cộng lớn nhất của VOCA Music là giao diện được thiết kế rất chuyên nghiệp và đẹp mắt, dễ dàng, thuận tiện hơn cho người học. Website này được thiết kế cho từng trình độ học khác nhau từ sơ cấp, trung cấp cho tới cao cấp.

  Nếu duy trì thói quen học tiếng Anh theo lời bài hát tại VOCA Music người học có thể học được tới 60 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày. Ngoài ra còn vô số cụm từ, các cấu trúc hay ho mà bạn có thể học được. VOCA Music được khá nhiều tờ báo nhắc tới vì đã giúp nhiều người học tiếng Anh đạt hiệu quả cao, vì vậy đây được xem là địa chỉ “dễ gây nghiện” cho người học tiếng Anh.

  Link website: https://music.voca/

  Tiếng Anh 123

  Tiếng Anh 123 lại được biết đến là một địa chỉ giúp ôn luyện tiếng Anh một cách toàn diện trong đó có hỗ trợ các bài hát học tiếng Anh. Truy cập vào website này, người họ sẽ được lựa chọn lộ trình học phù hợp với bản thân bao gồm: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh người lớn.

  Người học sẽ được học tiếng Anh qua các bài hát được yêu thích nhất một cách hoàn toàn miễn phí và đã được thiết kế phù hợp với nội dung học. Qua đó người học sẽ biết được thêm nhiều từ vựng, luyện cách phát âm, ngữ pháp tiếng Anh. Tiếng Anh 123 còn có phần làm bài tập và chấm điểm để tạo môi trường rèn luyện cũng như nâng cao ý chí, tinh thần tự học tiếng Anh cho người học.

  Website này cũng hỗ trợ người học đăng ký dễ dàng qua google+, email và facebook, lại có tính năng video chat để học trực tiếp với giáo viên. Tính năng này, áp dụng đối với các khoá học từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp và luyện thi các chứng chỉ có trả phí, tuy nhiên luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho người học tại tiếng Anh 123.

  Link website: https://www.tienganh123.com

  Aroma – tiếng Anh cho người đi làm

  Aroma – tiếng Anh cho người đi làm là website học tiếng anh miễn phí được thiết kế để hướng tới những người đã đi làm, bận rộn và đang cần nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Chính vì vậy mà các bài học ở đây được biên soạn đặc biệt cho người đi làm, đào tạo tiếng Anh dùng trong các doanh nghiệp.

  Aroma hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mọi học viên thông qua số điện thoại để lại hoặc qua email đã đăng ký. Đặc biệt người học sẽ được yêu cầu những nội dung mong muốn và được tương tác thoải mái trong quá trình học.

  Chuyên mục học tiếng Anh qua bài hát được đội ngũ quản trị của website này chăm sóc rất tận tình. Với ngân hàng các ca khúc tiếng Anh bất hủ và có ý nghĩa sâu sắc được làm phụ đề rõ ràng, hình ảnh đẹp cộng thêm những ghi chú về từ vựng và các cấu trúc cần ghi nhớ sẽ giúp người học vừa tận hưởng giai điệu bài hát vừa trau dồi khả năng nghe, nói tiếng Anh.

  Link website: https://aroma.vn

  ​​​​​​​​​​​​​​StudyNhac

  StudyNhac là website hỗ trợ học tiếng Anh qua bài hát song ngữ Anh – Việt được rất nhiều người học chia sẻ trên các diễn đàn. Tại đây có hơn 3000 bài hát tiếng Anh từ bất hủ cho tới hiện đại thuộc các thể loại khác nhau được làm phụ đề hết sức chuyên nghiệp sẽ đem lại những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cho người học.

  Điểm mạnh của website này là hỗ trợ người học một cách gần gũi và tự nhiên nhất thông qua chính các bài hát và bộ phim yêu thích để từ đó nâng cao khả năng tiếng Anh lúc nào không hay. Các bài hát được đội ngũ quản trị viên của StudyNhac biên soạn rất chi tiết và phân chia thành các list khác nhau phù hợp với từng nhóm đối tượng học để người học không mất thời gian trong việc lựa chọn hay gặp khó khăn do lựa chọn bài hát không phù hợp với trình độ hiện tại của mình.

  Mọi bài hát được cung cấp tại StudyNhac đều miễn phí dành cho người học. Ngoài ra, mục luyện nghe tiếng Anh qua các video ngắn hoặc qua các bộ phim có nội dung đơn giản mà website này cung cấp cũng khá thú vị, nếu quan tâm người học cũng có thể thử sức, bởi tất cả chương trình học tại StudyNhac đều miễn phí.

  Link website: https://www.studynhac.vn

  ​​​​​​​​​​​​​​British Council

  British Council đã là địa chỉ học tiếng Anh quá quen thuộc với rất nhiều người học tiếng Anh tại Việt Nam. Website này mang đến sự chuyên nghiệp và học thuật rất cao. British Council là mô hình học tiếng Anh trực tuyến đạt chuẩn Anh quốc và đã được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

  Tại Việt Nam, đây cũng được xem là địa chỉ học và luyện thi tiếng Anh rất nổi tiếng, đặc biệt thiên về luyện thi IELTS và các cuộc thi quốc tế. British Council phù hợp với người học đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh nhất định và đang mong muốn được nâng cao và đào sâu hơn nữa khả năng tiếng Anh của mình.

  Cách học tiếng Anh qua bài hát cũng được xây dựng khá tốt tại website này. Người học sẽ được học các bài hát yêu thích thông qua file audio, video hình ảnh hoặc nội dung text đều miễn phí hoàn toàn. Qua mỗi nội dung bài học người học sẽ được tham gia vào các trò chơi thú vị hoặc hơn 2000 bài tập tương tác để nâng cao năng lực tiếng Anh cho bản thân một cách toàn diện.

  Ngoài ra, mỗi người học đều có quyền chia sẻ và đóng góp các nội dung học để cùng nhau học tập và giúp nhau cùng tiến bộ hơn. Đây là nguồn truy cập tài liệu tiếng Anh bổ ích và miễn phí của Hội đồng Anh.

  Link website: https://www.britishcouncil.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Như Thế Nào
 • Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thế Nào?
 • Lý Do Nên Học Tiếng Anh Qua Bài Hát
 • Lời Dịch Coming Home (Ft. Dirty Money & Skylar Grey), Loi Bai Hat Coming Home (Ft. Dirty Money & Skylar Grey) P. Diddy Coming Home (Ft. Dirty Money & Skylar Grey) Vietsub
 • Những Bài Hát Tiếng Anh Mừng Năm Mới Hay Nhất
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Qua Mạng Miễn Phí Tốt Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Giúp Bạn Học Tiếng Anh Qua Mạng Hiệu Quả
 • Apax Leaders Ra Mắt Khóa Học Tiếng Anh Online Thu Phí Đầu Tiên, Đáp Ứng 5/5 Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 • Apax Leaders Ra Mắt Khóa Tiếng Anh Esl Online Chuẩn Mỹ
 • Apax Leaders Tung Giải Pháp Học Esl Online Miễn Phí Mùa Dịch
 • 10 Kênh Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Trẻ Em Hay Nhất
 • Học tiếng Anh trực tuyến tại Test Your English

  Fraze.it

  Nếu khi học tiếng Anh qua mạng bạn không biết dùng từ trong một câu cụ thể thì có thể tìm hiểu thêm ở website này. Tại đây các từ kết hợp với nhau sẽ được dạy chi tiết cho các học viên. Việc các bạn cứ lên kế hoạch mỗi ngày học 10 từ vựng để vốn kiến thức có thể cao dần theo thời gian là rất khó. Có thể bạn sẽ biết rất nhiều từ vựng nhưng bạn không thể ghép chúng lại thành một câu hoàn chỉnh. Học tiếng Anh qua mạng không nên quên địa chỉ này.

  Học tiếng Anh qua mạng tại English Central

  Trang web này như một trò chơi tiếng Anh. Bạn tiến hành các trắc nghiệm từ vựng từ nói, điền câu và nhiều hình thức khác. Weebsite này cũng có ứng dụng trên điện thoại. Chúng sẽ giúp bạn lịch trình học của bạn qua email hoặc gửi tin nhắn thông qua app của mình. Đây được đánh giá là web học tiếng Anh qua mạng siêu cute và mang lại kết quả tốt nhất.

  Học tiếng Anh qua Skype

  Học tiếng Anh qua Skype cũng là một hình thức học tiếng Anh qua mạng. Nhưng hình thức này lại tân tiến và chuyên nghiệp hơn khi học viên được học theo chế độ 1 thầy kèm 1 trò. Bạn sẽ có giao viên để giao tiếp tiếng Anh trực tiếp và hướng dẫn các bạn học tiếng Anh bài bản hơn. Hình thức này mang lại kết quả cao nhất khi bạn có mục tiêu rõ ràng và luôn có giao viên để theo dõi việc học của bạn mỗi lúc bạn online.

  Tạm kết

  Học tiếng Anh qua mạng có rất nhiều cách học khác nhau. Quý vị và các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu phương pháp nào là phù hợp với mình nhất. Website học tiếng Anh trực tuyến miễn phí rất nhiều, bạn không thể nhảy từ site này sang site khác. Điều này chẳng thể làm bạn tốt hơn trong quá trình học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Học Tiếng Anh Qua Mạng Có Hiệu Quả Không?
 • Tìm Lớp Học Tiếng Anh Qua Nền Tảng Edutalk Có Tốt Không?
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Có Tốt Không?
 • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Lớp 6 Vòng 1
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Internet Có Hiệu Quả?
 • Capfrance Địa Chỉ Học Tiếng Pháp Miễn Phí Tại Tp.hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 2 Địa Điểm Học Tiếng Pháp Tại Tp Hcm Được Yêu Thích
 • 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Đáng Để Học Tại Tp.hcm
 • Học Tiếng Pháp Mất Bao Lâu Để Thông Thạo
 • Học Tiếng Pháp Mất Bao Lâu Để Nghe Nói Được
 • Học Tiếng Pháp Tại Đâu Là Tốt Nhất?
 • CAPFRANCE ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG PHÁP MIỄN PHÍ TẠI chúng tôi

  Đến với CapFrance, học viên sẽ được tiếp cận tiếng Pháp thông qua giáo trình Le Nouveau Taxi hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình , giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp với 100% giảng viên người Pháp có kinh nghiệm sư phạm có bằng master có kiến thức chuyên sâu trong việc truyền đạt ngôn ngữ.

  CapFrance luôn đực đánh giá là địa điểm học tiếng Pháp uy tín và danh tiếng tại TP HCM được yêu thích. Với mong muốn cải thiện, nâng cao trình tiếng Pháp của học viên, trung tâm đem lại nhiều phương pháp học phù hợp với từng học viên, kích thích các bạn vượt qua rào cản về giao tiếp để tiếp cận ngôn ngữ Pháp một cách tự nhiên, tự tin nhất.

  Ngoài các lớp học với 100% giáo viên người Pháp (Pháp – Anh), lớp giáo viên người Việt (Pháp – Việt), thì CapFrance đồng thời có các lớp học thử và học miễn phí dành cho những bạn muốn tìm hiểu về tiếng pháp.

  CapFrance được biết đến là trung tâm giảng dạy các khóa học về giao tiếp, phát âm, luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp như DELF, TCF do các giảng viên người Pháp và người Việt đã nhiều năm học làm việc tại Pháp giảng dạy.

  Với mức học phí phù hợp với đối tượng sinh viên, người đi làm, trung tâm tiếng Pháp CapFrance đáp ứng được kì vọng của hầu hết học vên đã từng học ở đây. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều trung tâm khác ở Sài Gòn dạy tiếng Pháp bạn có thể tìm được trên Google.

  Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về lớp học của CapFrance khi đến trực tiếp trung tâm tư vấn tại địa chỉ 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, HCM.

  Hoặc có thể liên hệ lại số điện thoại 0916 070 169 để được tư vẫn kỹ hơn.

  Để đăng ký lớp học thử hoặc học miễn phí, bạn có thể điền thông tin tại địa chỉ:

  Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

  Hotline : (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84)1288779478

  (*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Miễn Phí Cho Android
 • Sách Tiếng Pháp Le Nouveau Taxi
 • Giáo Trình Học Tiếng Pháp Le Nouveau Taxi
 • Học Tiếng Pháp Với Giáo Trình Le Nouveau Taxi
 • 15 Website Học Tiếng Pháp Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu.
 • Top Những Địa Chỉ Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Ở Chùa Lá Của Sv Nghèo
 • Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Ở Chùa Lá
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Miễn Phí Ở Chùa Lá
 • Trật Vật Đi Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Ở Philippines Tony Buổi Sáng
 • Để giúp các bạn trả lời câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí ở đâu hiệu quả chúng tôi sẽ giúp các bạn một số kênh học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến miễn phí tốt nhất và mang lại kết quả tốt nhất đã được nhiều người kiểm nghiệm.

  Học tiếng anh trực tuyến miễn phí ở đâu?

  Học tiếng Anh giao tiếp tại English4u.com.vn

  English4u đi đầu với những bài học tiếng Anh giao tiếp online tại Việt Nam. Những bài học tiếng Anh được thực hiện dưới nhiều hình thức và nhiều cách tiếp cận thú vị cho người học tiếng Anh đạt được kết quả tốt nhất. Khi học tiếng Anh tại English4u các bạn sẽ mất một chút chi phí nhưng rất nhỏ và kết quả mang lại thì sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

  Học tiếng Anh giao tiếp tại Livemocha

  Livemocha chủ yếu dạy ngoại ngữ qua các khóa học về giao tiếp bằng cách nói chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ các nước nói tiếng Anh. Kênh học tiếng Anh này là kênh học miễn phí và bạn sẽ được tiếp cận với những bạn bè trên thế giới trong quá trình học Anh văn online của mình.

  Học tiếng Anh giao tiếp tại BBC Learning English

  BBC Learning English là một trong những kênh học tiếng Anh mà người học nào cũng cần phải dành thời gian để học tập. BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác.

  Học tiếng Anh giao tiếp với kỹ năng đọc tại Into the book

  Đây là trang web học tiếng Anh online miễn phí hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng đọc, thậm chí bạn còn được lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất cho mình như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…và bạn hoàn toàn có thể tự tin học theo chiến lược phù hợp nhất với bản thân

  Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Miễn Phí Ở Đâu?
 • 26 Bài Học Tiếng Anh Thông Dụng Ở Úc 1
 • Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Của Một Người Úc
 • Du Học Tiếng Anh Tại Úc: Học Phí, Điều Kiện, Ngành Học
 • Úc Sẽ Mở Rộng Các Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Nhập Cư
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Tại Vinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Có 1
 • Tiêu Chí Nào Đánh Giá Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Vinh Chất Lượng
 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Tp Vinh Nghệ An
 • Học Tiếng Hàn Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Học Tiếng Hàn Nên Bắt Đầu Học Từ Đâu
 • Học tiếng Hàn tại Nghệ An cơ hội không nên bỏ lỡ

  Thêm một ngôn ngữ bạn sẽ có thêm hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu như trước đây, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp khá phổ biến,làm mưa làm gió trong sự lựa chọn của nhiều người thì hiện nay, tiếng Hàn cũng ”hot” không kém bất kỳ một thứ ngôn ngữ nào. Trong lúc các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đẩy mạnh đầu từ hợp tác với Việt Nam, tại sao không nắm lấy cơ hội này ngay.

  Hoc tiếng Hàn biết thêm về một nền văn hóa

  Khi bắt đầu học về một thứ ngôn ngữ mới điều tất yếu bạn sẽ phải học về văn hóa của đất nước đó. Bạn sẽ hiểu rõ hơn mọi điều về đất nước Hàn Quốc trong quá trình học tiếng Hàn tại Nghệ An . Tìm hiều lịch sử của đất nước và sự khác biệt về ngôn ngữ cũng như văn hóa ở các vùng miền khác nhau. Đồng thời bạn cũng sẽ học được cách sử dụng những từ đặc biệt trong phong tục, văn hóa Hàn Quốc. Điều này cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu và học hỏi được nhiều hơn về Hàn Quốc, về con người, văn hóa ẩm thực và lịch sử phong phú, thú vị của đất nước này. Góp phần cho công việc học tập tiếng Hàn cũng được dễ dàng hơn rất nhiều.

  Học tiếng Hàn tạo nền tảng du học

  Nếu là người đang quan tâm đến việc du học đến xứ sở Kim Chi kỳ diệu này, bạn buộc phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Bạn sẽ gặp vài khó khăn nhất định khi du học ở một đất nước xa lạ nhưng đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để được du học ở Hàn Quốc bởi đây là một sự lựa chọn du học tuyệt vời nhất hiện nay. Việc du học ở Hàn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều khi thành thạo về các ngôn ngữ đó.

  Xin việc dễ dàng – Thu nhập cao

  Hiện tại, khi tiếng Anh, tiếng Trung và một số thứ ngoại ngữ khác đã bão hòa, mối quan hệ hợp tác giữa Hàn Quốc – Việt Nam ngày càng được xúc tiến, đẩy mạnh thì nhân lực tiếng Hàn lại có xu hướng thiếu hụt trầm trọng. Hơn 3000 doanh nghiệp lớn nhỏ Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam cùng với đó là doanh nghiệp tại Hàn đẩy mạnh việc tuyển dụng lao động nước ngoài đáp ứng cho nhu cầu trong nước mạnh mẽ. Đây là cơ hội cao cho các bạn học tiếng Hàn trên cả nước nói chung và học tiếng Hàn tại Nghệ An nói riêng. Không những thế người lao động biết tiếng Hàn thu nhập cũng cao hơn nhiều dao động từ 100 – 200 USD/ngày hoặc cao hơn.

  Chi phí học tiếng Hàn không quá cao

  Với tiếng Hàn chỉ cần trong vòng 1 năm là bạn đã có thể hoàn thành kiến thức đủ để du học hoặc vài tháng cũng đã cơ bản sang lao động và làm việc tại Hàn Quốc. Tính ra chi phí cho việc học tiếng Hàn không hề tốn kém​

  Tại chúng tôi – Nghệ An hiện nay, xu hướng lựa chọn tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ 2 ngoài tiếng mẹ đẻ được quan tâm rất nhiều. Với nhiều mục đích khác nhau nhưng điểm mấu chốt cuối cùng vẫn là học tiếng Hàn và thành thạo thứ ngôn ngữ này. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Hàn Ngữ Korea Link – địa chỉ học tiếng Hàn tại Nghệ An uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Sẽ không khó để tìm kiếm được địa chỉ học tiếng Hàn tại Nghệ An. Thế nhưng địa chỉ học tiếng Hàn thuộc Sở Giáo dục và Đào Tạo Nghệ An thì chỉ có thể là Korea Link mà thôi. Tại trung tâm, các chương trình học được thiết kế chuẩn theo khung chương trình của các trường Hàn Quốc cùng với đó là sự đồng hành của các giảng viên tận tâm Korea Link chắc chắn mang đến chất lượng học tốt nhất

  Lý do chọn Korea Link trong học tiếng Hàn tại Nghệ An:

  – Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo học tiếng Hàn tại Nghệ An

  – Lộ trình kiểm tra đánh giá chất lượng dạy học rõ ràng, khoa học. Phân loại để đào tạo.

  – Cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập

  – Với hệ thống 4 phòng học đủ tiêu chuẩn diện tích, âm thanh, ánh sáng. 100% trang bị máy lạnh không gian điều hành sang trọng, thẩm mỹ, thang máy, vệ sinh phục vụ 24/24.

  – Hội tụ đội ngũ giảng viên 100% tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Hàn.

  – Đa dạng các chương trình học từ tiếng Hàn du học, , Biên phiên dịch, tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi trên máy tính, luyện thi TOPIK – KLAT,…

  – Có nhiều khung giờ học cho học viên lựa chọn: Sáng, chiều, tối.

  – Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tham quan, gắn kết nâng cao tình thần nhóm, đồng đội….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khoá Học Tiếng Hàn Miễn Phí Cho Hướng Dẫn Viên, Sinh Viên
 • Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Tphcm Uy Tín Nhất Hiện Nay 2022
 • Bạn Mất Bao Nhiêu Tiền Khi Đi Du Học Hàn Quốc?
 • Đi Du Học Hàn Quốc Mất Bao Nhiêu Tiền.
 • Học Tiếng Hàn Tại Hàn Quốc 1 Năm Mất Tổng Bao Nhiêu Tiền?
 • Review Nhanh Về Top 3 Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Nhật Ngữ Jvc Academy
 • 8 Cách Học Kanji Hiệu Quả Vèo Vèo, Tiến Bộ Chỉ Sau 3 Ngày!
 • Cách Học Kanji 1 Lần Nhớ Tận Mai Sau
 • Học Tiếng Nhật Khó Hay Dễ? Cách Vượt Qua Khó Khăn Cho Người Mới Học Tiếng Nhật
 • Vì Sao Học Tiếng Nhật Lại “Khó Hơn Leo Núi”?
 • Học miễn phí tại trung tâm Jellyfish Education

  Giới thiệu về Trung tâm

  Lịch sử hình thành, giảng viên 

  Trung tâm Jellyfish Education được thành lập năm 2010, đã truyền cảm hứng cho hơn 10.000 sinh viên, du học sinh. Là một trung tâm uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn

  Đội ngũ giáo viên Việt Nam của trung tâm luôn được training hàng tháng bởi đội ngũ giáo viên người Nhật Bản để nâng cao trình độ và chất lượng giảng dạy.

  Khóa học 

  Tại trung tâm này có đầy đủ các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao. Còn có cả các khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp dành cho những học viên muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình

  Thời gian và lộ trình học

  Thông thường các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm này là khoảng 30 buổi/ 1 khóa. Mỗi buổi sẽ có thời lượng là 2h để học viên giao tiếp và rèn luyện Nhật ngữ của mình

  Mỗi buổi, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên người Việt và người Nhật. Giúp học viên vừa hiểu từ vựng và phát triển kĩ năng phản xạ

  Mức học phí 

  Học phí tùy thuộc vào trình độ và số buổi học viên đăng kí. Mức học phí thông thường dao động từ 2.500.000 đồng đến 7.000.000 đồng

  Các hoạt động học miễn phí tại trung tâm, thu phí vào những hoạt động nào 

  Trung tâm này tổ chức các khóa học thử miễn phí cho mọi đối tượng học viên từ 1 – 2 buổi/ tháng. Giúp các bạn tiếp xúc với tiếng Nhật gần hơn

  Chỉ khi nào bạn đăng kí tham gia các khóa học tại trung tâm thì trung tâm mới thu học phí của các bạn

  Ưu điểm và khuyết điểm của trung tâm 

  Trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi học phí dành cho học viên. Tuy nhiên, trung tâm chưa có nhiều cơ sở trên cả nước, để phục vụ nhu cầu của người học

  Người học đánh giá như thế nào về nơi này

  Các bạn học viên luôn đánh giá trung tâm là một môi trường tốt để các bạn phát triển ngôn ngữ. Giảng viên nhiệt tình, có tâm huyết trong giảng dạy

  Học miễn phí tại trung tâm Yamada

  Các hoạt động học miễn phí tại trung tâm, thu phí vào những hoạt động nào 

  Lớp học sơ cấp N5 tại trung tâm được giảng dạy miễn phí cho các bạn học viên. Từ khóa học N4, trung tâm mới thu học phí của học viên

  Giới thiệu về Trung tâm

  Giảng viên

  Đội ngũ giảng viên của trung tâm là những giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và yêu nghề, trình độ sư phạm, chuyên môn cao, đã từng du học, làm việc và học tập tại nước ngoài nhiều năm

  Khóa học

  Tại trung tâm giảng dạy đầy đủ các khóa học từ sơ cấp đến nâng cao.

  Thời gian học và lộ trình học

  Thời gian ôn luyện thi trình độ tiếng Nhật tại trung tâm là từ 4 – 6 tháng. Với đầy đủ giáo trình luyện thi

  Mức học phí 

  Mức học phí của trung tâm vừa với túi tiền của học sinh, sinh viên. Thấp hơn rất nhiều so với những trung tâm khác tại Hà Nội

  Ưu điểm và khuyết điểm của trung tâm 

  Ưu điểm

  Mức học phí thấp

  Có cơ hội làm việc, học tập tại Nhật Bản

  Được tiếp cận với phương pháp học thú vị, hiệu quả

  Nhược điểm

  Chỉ có cơ sở tại Hà Nội

  Người học đánh giá như thế nào về nơi này

  Học viên đều có ấn tượng tốt với phong cách giảng dạy và truyền đạt của đội ngũ giáo viên. Đã giúp nhiều bạn vượt qua rào cản tâm lý, tự tin giao tiếp với người Nhật

  Trung tâm đào tạo AOI

  Giới thiệu về Trung tâm 

  Giảng viên

  Là các giảng viên đang giảng dạy ngoại ngữ trình độ cao tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả tiến bộ.

  Khóa học

  Đào tạo đa dạng ngôn ngữ từ Nhật, Hàn, Anh ngữ đến cách viết bài SEO.

  Thời gian học và lộ trình học

  Thời gian đào tạo từ 4 – 6 tháng sẽ giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản trong tiếng Nhật

  Mức học phí 

  Miễn phí 100% cho học viên học các lớp trình độ sơ cấp, muốn tìm hiểu về Nhật ngữ

  Các hoạt động học miễn phí tại trung tâm, thu phí vào những hoạt động nào ?

  Trung tâm sẽ dạy miễn phí cho các bạn học viên lớp sơ cấp. Chỉ thu phí cho các hoạt động từ vấn du học

  Ưu điểm và khuyết điểm của trung tâm 

  Ưu điểm

  Đào tạo nhiều ngoại ngữ khác nhau

  Có nhiều chính sách ưu đãi, miễn phí học phí cho học viên

  Nhược điểm

  Chỉ có cơ sở tại Hà Nội

  Người học đánh giá như thế nào về nơi này

  Trung tâm là một môi trường tốt để rèn luyện ngoại ngữ, có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và hỗ trợ rất nhiều cho học viên. Các học viên đều rất yêu thích nơi đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Nhật Jellyfish Chúng Tôi Có Gì Đặc Biệt?
 • Học Tiếng Nhật Rồi Sẽ Làm Những Công Việc Gì?
 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Thế Giới
 • Các Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Cơ Bản
 • Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Cơ Bản Bài 1
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Tại Tphcm
 • Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Hà Nội
 • Tự Học Tiếng Hàn Trong 3 Tháng
 • Trung Tâm Học Tiếng Hàn Chất Lượng Tại Tp. Hcm
 • Nên Lựa Chọn Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Tp Hcm
 • Học tiếng Hàn hiện nay được lựa chọn nhiều, nhất là giới trẻ hay cả người lớn bởi những cơ hội mà ngôn ngữ này mang lại cho mỗi người. Những lợi ích lớn nhất chính là ở việc mở ra những cơ hội việc làm mới thuận lợi, ổn định và thu nhập cao hơn. Khi các công ty Hàn Quốc đầu tư vào nước ta ngày càng nhiều thì nhu cầu đó hoàn toàn là mong muốn có cơ sở.

  Các công ty Hàn Quốc, các nguồn đầu tư của đất nước này vào các công ty trong nước ngày càng nhiều. Điều này chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ ràng trong thực trạng nền kinh tế của đất nước và sự ảnh hưởng về văn hóa Hàn Quốc ở nước ta. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội về việc làm hơn cho người lao động, song cũng tạo ra những đòi hỏi, yêu cầu mới. Đặc biệt, đối với những người lao động trình độ cao thì việc làm sao có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà tuyển dụng đề ra càng trở nên quan trọng. Trau dồi, hiểu biết và có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo là cách để tiếp cận với các tổ chức, việc làm tốt hơn.

  Từ tình hình thực tế đó mà mỗi người chúng ta nếu muốn có thêm những cơ hội cho chính mình, có được tương lai tốt đẹp hơn thì việc đảm bảo nâng cao khả năng, trình độ của bản thân mình là vô cùng quan trọng. Một Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín TPHCM chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn có được hiệu quả học tập cao nhất. Cải thiện khả năng Hàn ngữ của bản thân chính là cách tốt nhất để bạn có được một việc làm lý tưởng như những gì mà bạn mong muốn.

  Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, một trong ít những trung tâm Hàn ngữ lâu năm (từ năm 2001) là địa chỉ uy tín học tiếng Hàn tại TpHCM:

  • Giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên ngành tiếng Hàn, du học và làm việc tại Hàn Quốc trở về.
  • Rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thực hành giao tiếp thực tế thông qua các tình huống, hình thành thói quen nghe nói tự nhiên nhất cho học viên.
  • Giáo trình chuyên biệt cho giao tiếp, xuất khẩu lao động, luyện thi TOPIK.
  • Lớp học tối đa 12 học viên nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho mỗi học viên và tăng tương tác giữa giáo viên và học viên.
  • Phòng học thoáng mát, máy lạnh trang bị 100%, cơ sở vật chất hiện đại.

  Các khóa học tiếng Hàn uy tín tại NEWSKY TpHCM:

  Ca học: giờ học linh động Sáng – Chiều – Tối. Có lớp tiếng Hàn thứ 7 và Chủ Nhật.

  Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, là một trong những trung tâm Hàn ngữ uy tín tại TpHCM, hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy.

  Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

  Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TpHCM (gần ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp các Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (gần ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)
  • Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nơi Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Tphcm
 • Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Nam Định
 • Nơi Học Tiếng Hàn Uy Tín Nhất Tại Sài Gòn
 • Học Tiếng Hàn Uy Tín Ở Bình Tân
 • Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Quận Tân Bình
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Giá Rẻ Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Khóa Học Tiếng Hàn Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Những Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Giá Rẻ Ở Tphcm
 • Các Khóa Học Tiếng Hàn Giá Rẻ Tại Tphcm
 • 4 Địa Điểm Học Tiếng Hàn Ở Tphcm Giá Rẻ Mà Chất Lượng
 • Top 5 Các Trung Tâm Học Tiếng Hàn Rẻ Nhất Tphcm
 • Các địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ TPHCM

  1. Học tiếng Hàn tại Phương Nam Education:

  Trung tâm Phương Nam Education với hoạt động hơn 10 năm, là quãng thời gian không ngắn cũng không quá dài, đủ để Phương Nam tích lũy được bề dày kinh nghiệm và gặt hái được nhiều thành công. Nhờ vào uy tín về dịch vụ, chất lượng đào tạo của Phương Nam. Ngoài ra, những ưu điểm nổi bật của Phương Nam đã để lại dấu ấn cho các bạn học viên với:

  Địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ tại TPHCM

  – Trình độ đạt chuẩn chuyên môn của giảng viên

  – Khóa học dạy đúng trình độ của học viên

  – Môi trường lớp học năng động, vui vẻ

  – Phuưng pháp giảng dạy chất lượng và hiện đại

  – Sĩ số trong lớp được giới hạn để đảm bảo theo dõi trình độ học viên

  – Tỷ lệ đậu cao

  – Có chính sách bảo lưu khóa học và hỗ trợ học phí khi học lại

  Ngoài phòng học của trung tâm

  Khóa học đa dạng và phong phú, đào tạo từ trình độ vỡ lòng đến nâng cao bao gồm:

  – Khóa học các trình độ: Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp được áp dụng giáo trình hiện đại nhưng không kém phần gần gũi, thân thiện với người học, giúp người học tiếp cận ngôn ngữ nhanh chóng và dễ dàng

  – Khóa học luyện thi EPS – Topik: Chủ yếu dành cho các bạn học viên có nhu cầu để thi lấy bằng cấp hoặc muốn xuất khẩu lao động.

  – Khóa học đặc biệt: Chương trình khóa học đặc biệt được thiết kế riêng biệt dành cho mục đích học của học viên: Giao tiếp, định cư, du lịch, doanh nghiệp

  – Đặc biệt, Phuong Nam Education còn có lớp hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học viên muốn tạo cơ hội kết bạn hoặc trao đổi giao lưu để giúp cá bạn có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ.

  Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM

  Tel: 0914 098 008 – 0919 407 100

  028.3925.6284 – 028. 3925.9688

  Hotline: 19002615

  Website: www.hoctienghan.com

  Email: [email protected]

  2. Học tiếng Hàn tại SOFL

  Trung tâm tiếng Hàn SOFL sau 10 năm hoạt động và mở rộng quy mô từ Nam ra Bắc. Được biết đến với vị trí top 10 các trung tâm tiếng Hàn uy tín, với cơ sở vật chất lớp học hiện đại, học phí cực kỳ phù hợp. Chương trình học tại SOFL được hỗ trợ cho sinh viên kể cả được miễn phí. Bao gồm nhiều chương trình học: Học online tại nhà, dành cho trẻ em hoặc dành cho người đi làm.

  Mới đây, trung tâm SOFL đã mở rộng trung tâm và tiến vào TPHCM kể từ ngày 8/12/2018.

  Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, kinh nghiệm và tâm huyết. Trang bị kiến thức và kĩ năng nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Các khóa học tại SOFL đào tạo các khóa học:

  – Khóa học sơ trung cấp

  – khóa học giao tiếp

  – khóa học luyên thi Topik

  – Khóa học xuất khẩu lao động

  – Khóa học du học cấp tốc

  – Khóa học trực tuyến

  – Khóa học tiếng Hàn video online

  Địa chỉ: Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TPHCM

  Tel: 0971 362 599

  Hotline: 0971 362 599 – 0965 562 499

  Email: [email protected]

  Website: www.trungtamtienghan.edu.vn

  Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang hay còn gọi là trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Vườn Phước. Với cơ sở vật chất của trung tâm hiện đại, chất lượng, đáp ứng nhu cầu và không gian thoáng mát, sạch sẽ, là nơi lý tưởng để học tập.

  Học tại Han Sarang, bạn sẽ có nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa, tổ chức giao lưu văn hóa Hàn – Việt dành cho các đối tượng, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích ngoài trời, ẩm thực…

  Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang phấn đấu trở thành một trung tâm đáng tin cậy, uy tín, giá rẻ vả đảm bảo chất lượng, trở thành một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu tại TPHCM

  Địa chỉ: Số 09 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Tel: 070 320 4391

  Hotline: 028 3811 6641

  Email: [email protected]

  Website: www.hansarangvn.com

  Tags: Địa điểm học tiếng Hàn chất lượng, top 5 trung tâm học tiếng Hàn, học tiếng Hàn có khó không, học tiếng Hàn ở đâu tại tphcm, trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM, địa chỉ học tiếng Hàn uy tín

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Trẻ Ngày Nay Với Trào Lưu Học Tiếng Hàn
 • Bỏ Túi Cách Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Hàng Ngày Với Người Bản Xứ Khi Đi Du Học Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Bằng Cách Giao Tiếp Với Người Bản Xứ
 • ​bí Kíp Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Như Người Bản Xứ
 • 10 Bước Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Hàn Thông Dụng Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100