Đề Thi Học Kỳ I

--- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Kì I Môn Tiếng Anh Lớp 11
  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Lớp 11 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án
  • Đề Thi Học Kỳ 1 Môn Tiếng Anh Lớp 11
  • Đề Cương Ôn Tập Ôn Tiếng Anh Lớp 11 Học Kì I
  • Đề Cương Ôn Tập Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 11
  • ĐỀ THI HỌC KỲ I – TIẾNG ANH LỚP 11- NH:2011-2012

    Đề 1:

    Choose the best answer (A,B,C or D) for each sentence.

    Câu 1: She is very shy; that’s why she doesn’t enjoy parties.

    A. If she hadn’t been too shy, she would have enjoyed parties. B. If she weren’t shy, she will enjoy parties.

    C. She said that if she wasn’t very shy, she would enjoy parties. D. If she weren’t very shy, she would enjoy parties.

    Câu 2: Choose the word that has stress pattern different from that of the other words.

    A. successful B. together C. relation D. celebrate

    Câu 3: On the New Year’s Day, friends and relatives pay New Year calls.

    A. give a ring B. exchange New Year wishes

    C. come to visit D. visit and exchange New Year wishes

    Câu 4: Choose the underlined part among A, B, C or D that needs correcting:

    A B C D

    Câu 5: ” Thank you very much for your help, John,” said Daisy.

    A. Daisy would like John to help her. B. Daisy told John to help her

    C. Daisy wanted John to help her and said thanks D. Daisy thanked John for helping her

    Câu 6: One third of the world’s ……………………… consumes two thirds of the world resources.

    A. men B. population C. human D. people

    Câu 7: chúng tôi return my book the next Friday.

    A. proposed B. reminded C. suggested D. promised

    Câu 8: Choose the word that has stress pattern different from that of the other words.

    A. pagoda B. calendar C. relative D. decorate

    Câu 9: I apologized …………………… the book at home.

    A. leaving B. to leave C. for leaving D. to leaving

    Câu 10: I’m sorry you’ve missed the train, chúng tôi minutes ago.

    A. has been left B. left C. has left D. had left

    A. to stop smoking B. to stop to smoke C. stop smoking D. stop smoke

    Câu 12: Choose the underlined part among A, B, C or D that needs correcting:

    A B C D

    Câu 13: I threw my old trainers and bought some new ……………………. .

    A. ones B. any C. one D. some

    Câu 14: Before TET ,housewives are always busy cooking …………………… foods

    A. traditionally B. traditional C. traditionize D. tradition

    Câu 15: He didn’t come to class for three days ,and…………………. knows where he is .

    A. everyone B. anyone C. noone D. some one

    Câu 16: Choose the underlined part among A, B, C or D that needs correcting:

    A B C D

    Câu 17: If I ……………………… you, I’d call and apologize.

    A. were B. Was C. would be D. am

    Câu 18: Some high school students take part in helping the handicapped.

    A. play a role of B. are a part of C. participate D. take a place of

    Câu 19: In some many European countries, people of all ages…………………birthdays.

    A. pfer B. display C. celebrate D. psent

    Câu 20: Bob wrote some letters and then went to bed.

    A. After Bob had gone to bed, he wrote some letters. B. After Bob had written some letters, he went to bed.

    C. While Bob was writing some letters, he went to bed. D. Before Bob wrote some letters, he had gone to bed.

    Câu 21: Choose the word whose underlined part is pronounced differently from that of the other words.

    Câu 22: There’s ……………….sharp in my shoe and I feel hurt.

    A. anything B. everything C. something D. nothing

    Câu 23: Choose the word whose underlined part is pronounced differently from that of the other words.

    Câu 24: A situation in which people or organizations compete with each other to find out who is the best at something. A. activity B. participation C. competition D. performance

    Câu 25: Choose the word whose underlined part is pronounced differently from that of the other words.

    Câu 26: I chúng tôi job in that company.

    A. being offered B. offering C. to be offered D. to offer

    Câu 27: I closed all the windows and then locked the door.

    A. Having closed all the windows, I locked the door. B. Having locked the door, I closed all the windows.

    C. Having locked the door, then all the windows were closed.

    D. Having closed all the windows, then the door was locked.

    Câu 28: I remember someone gave me a teddy bear on my 10th birthday.

    A. On my 10 th birthday, I was given a teddy bear and I remember.

    B. I remember being given a teddy bear on my 10 th birthday.

    C. A teddy bear is remembered to give me on my 10 th birthday.

    D. Someone is remembered gave me a teddy bear on my 10 th birthday.

    Câu 29: ” Where did you get money to pay………….. this hat?” his father asked.

    A. with B. about C. of D. for

    Câu 30: The most important thing of a true friendship is……………………….

    A. richness B. unselfishness C. hapiness D. selfishness

    Choose the correct answer – A,B,C or D – to complete the pasage.

    To many people, their friends are the most important in their life. Really good friends always (31)………. joys and sorrows with you and never turn their backs on you. Your best friend may be someone you have known all your life or someone you have grown (32)………………with.

    There are all sorts of things that can (33)……………about this special relationship. It may be the result of enjoying the same activities and sharing experiences. Most of us have met someone that we have immediately felt relaxed with as if we had known them for ages. However, it really takes you years to get to know someone well (34)…………to consider your best friend.

    To the majority of us, this is someone we trust completely and (35)…………..understands us better than anyone else. It’s the person you can tell him or her your most intimate secrets .

    Câu 31: A. share B. spend C. give D. have

    Câu 32: A. through B. in C. up D. on

    Câu 33: A. cause B. provide C. result D. bring

    Câu 34: A. enough B. such C. so D. too

    Câu 35: A. which B. whom C. who D. Whose

    Choose the correct answer – A,B,C or D – to each question

    Mankind is feeling greater pssure from the expanding number of people. The area of the earth can never be expanded. Nor are there endless sources of food and clothing. Yet people are being born faster than they are dying. In the next forty years, the world population may double. How can so many people be fed? What is worse, there is danger that someday mankink will have only standing room.

    Birth control should be a basic policy in our country. China has the greatest number of population in the world. With a high birth rate, the production of grains and goods will be unable to meet the need of the people. To raise people’s living standard, we must practise birth control.

    Câu 36: Which of the following sentences is TRUE?

    A. The faster the population grow the more natural resources we own.

    B. The natural resources are always enough to supply the hugest population.

    C. It’s necessary to practise birth control to raise people’s living standards.

    D. The production of grains always meet the need of people.

    Câu 37: Which country has the greatest population in the world?

    A. Canada B. The United States C. Britain D. China

    Câu 38: The world population may double in the next forty years because……………………….

    A. people don’t know how to limit population B. government hasn’t provided birth-control methods. C. people are being born faster than they are dying D. each inpidual isn’t responsible for limiting population. Câu 39: In a family having more children,………………………….

    A. the parents cannot remember all the children’s name.

    B. the children cannot be given a good breeding in food, clothing, shelter, education.

    C. the parents will die at their young age.

    D. it’s very difficuilt for children to take care of their parents.

    Câu 40: Mankind is feeling greater pssure from……………………

    A. the supplying of food and clothing B. the expanding number of people. C. the building of remote regions D. the expanding the area of the earth.

    Topics

    Knowledge

    Comphension

    Application

    Total

    I. Phonetics (MCQ) (5×0,25=1.25ms)

    – Word stress: 2, 3-syllable words.

    3

    2

    5

    II. Reading (MCQ) (10×0,25=2.5ms)

    – Reading comphension: (5 questions)

    2

    2

    2

    2

    1

    1

    10

    III. Structures and vocabulary

    – Infinitive with(out) TO.

    – Passive infinitive & gerund.

    – Gerund & psent participle.

    – Perfect gerund & perfect participle

    – Conditional sentences.

    – Pronouns: one(s), someone, anyone…

    – Preposition

    1

    1

    1

    1

    1

    3

    1

    1

    1

    1

    1

    1

    2

    1

    17

    IV. Writing

    – Identifying error (3 questions)

    1

    2

    1

    2

    1

    1

    8

    TOTAL SENTENCES

    TOTAL MARKS

    PERCENTAGE

    20

    5.0 pts

    50%

    12

    3.0 pts

    30%

    8

    2.0 pts

    20%

    40

    1. D 2. D 3. D 4. A 5. D 6. B 7. D 8. A 9. C 10. B 11. A 12. B 13. A 14. B 15. C 16. C 17. A 18. C 19. C 20. B 21. B 22. C 23. B 24. C 25. C 26. C 27. A 28. B 29. D 30. B31. A 32. C 33. D 34. A 35. C 36. C 37. D 38. C 39. B 40. B

    SỞ GIÁO DỤC-ĐÀO TẠO BÌNH ĐỊNH

    TRƯỜNG QUỐC HỌC QUY NHƠN

    Đề chính thức

    ĐỀ KIỂM TRA HỌC KỲ I

    Năm học 2011-2012

    Môn: TIẾNG ANH – Lớp: 11

    Thời gian làm bài: 45 phút

    (Không kể thời gian phát đề)

    (Đề kiểm tra có 03 trang)

    Mã đề: 132

    Choose the best option to complete each of the following sentences from 1 to 20

    Thanksgiving is associated with the time when Europeans first came to North America. In 1620 the ship the Mayflowers arrived, bringing about 150 people who today are usually called Pilgrims. They arrived at the beginning of a very hard winter and could not find enough to eat, so many of them died. But in the following summer Native Americans showed them what foods were safe to eat, so that they could save food for the next winter. They held a big celebration to thank God and the Native Americans for the fact that they had survived.

    Today people celebrate Thanksgiving to remember these early days.

    The most important part of the celebration is a traditional dinner with foods that come from North America. The meal includes turkey, sweet potatoes (also called yams) and cranberries, which are made into a kind of sauce or jelly. The turkey is filled with stuffing or dressing, and many families have their own special recipe. Dessert is pumpkin made into a pie.

    On Thanksgiving there are special television programs and sports events. In New York there is the Macy’s Thanksgiving Day Parade, when a long line of people wearing fancy costumes march through the streets with large balloons in the shape of imaginary characters. Thanksgiving is considered the beginning of the Christmas period, and the next day many people go out to shop for Christmas psents.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Cương Ôn Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 11
  • Đề Thi Hsg Anh 11
  • Đề Thi Giữa Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 11 (Mới) Thpt Đa Phúc, Hà Nội Năm Học 2022
  • Mẫu Đề Thi Giữa Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 11 Nhiều Trường
  • Bộ Đề Thi Giữa Học Kỳ 2 Môn Tiếng Anh Lớp 11 Có Đáp Án
  • Đề Thi Học Kỳ 1 Môn Tiếng Anh Lớp 11

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Cương Ôn Tập Ôn Tiếng Anh Lớp 11 Học Kì I
  • Đề Cương Ôn Tập Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 11
  • Đề Thi Giữa Kì 1 Lớp 11 Môn Tiếng Anh Có File Nghe
  • Đề Thi Nói Tiếng Anh Lớp 11 Học Kì 2 Năm Học 2022
  • Từ Vựng, Ngữ Pháp Tiếng Anh 11 Học Kỳ Ii
  • Đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 11 trường THPT Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên năm 2022 2022 có đáp án là tài liệu hữu ích cho các em ôn thi học kỳ.

    A. washed B. washing C. had washed D. was washing

    A. constance B. constancy C. selfish D. selfishness

    A. had been B. was C. is D. has been

    A. listening B. to listen C. listened D. listen

    A. meet/ see B. meeting/ seeing C. meeting/ to see D. to meet/ see

    A. try catch B. to try catching C. trying to catch D. tried caught

    A. is B. was C. had been D. had

    A. memory B. memorize C. memorial D. memorable

    A. person B. personality C. personal D. people

    A. No, not much B. yes, please

    C. yes, here you are D. it’s not my name

    A. taking B. be taken C. being taken D. tobe taken

    A. for B. about C. with D. on

    A B C D

    A B C D

    A B C D

    A B C D

    Giving a dinner party is a wonderful way of entertain people. You can also make new friends and give others the chance to get to know each other better. It needs planning, though. First, make a guest list, with different kinds of people and a mixture of women and men. Don’t invite couples because they aren’t so much fun.

    When you know who can come, find out what they like to eat and drink. Note down any who are vegetarians, or who can’t eat or drink certain things for religious seasons.

    Then plan their menu. Include a first course, a choice of main courses and a dessert, plus lots of people’s favourite drinks. The next thing to do is the shopping. Make sure buy more than enough of everything, and that someone can help you carry it!

    On the day, start cooking early. Give people appetizers like Greek mezze or Spanish tapas, so they don’t get hungry if they have to wait. Serve the delicious meal, sit down with your guests and have a good time – you’ve earned it!

    C. to get people to know more about their host and hostess.

    D. to help people to know each other better.

    A. husbands and wives. B. those who are vegetarians.

    C. both women and men. D. those who can’t eat or drink certain things.

    A. a first course B. a supper

    C. a dessert D. main courses

    A. because the guests want to have a good time together

    B. because the guests like eating them

    C. because the guests want to eat them while having to wait

    D. because the guests may be hungry while having to wait

    A. Stand beside the guests without doing anything.

    B. Sit down with the guests and have a good time.

    C. Sit down with the guests to show your politeness.

    D. Only serve the guests with the food.

    32. Peter apologized for not going to Brenda’s birthday party.

    Peter apologized to Brenda for not going to her birthday party.

    33. After we had walked for three hours, we reached the top of the hill.

    34. He suggested waiting for the bus.

    Những tin mới hơn

    Những tin cũ hơn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Lớp 11 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án
  • Đề Thi Học Kì I Môn Tiếng Anh Lớp 11
  • Đề Thi Học Kỳ I
  • Đề Cương Ôn Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 11
  • Đề Thi Hsg Anh 11
  • Đề Thi Học Kỳ I Tiếng Việt Lớp 4

    --- Bài mới hơn ---

  • Giáo Án Tiếng Việt Lớp 5 Tuần 7: Tập Đọc
  • Giáo Án Bdhsg Tiếng Việt Lớp 5
  • Giao An Tv Lop 5 Buoi Chieu
  • Những Tuyệt Chiêu Khiến Trẻ Lớp 5 Hứng Thú Và Học Giỏi Tiếng Việt
  • Quy Trình Dạy Tập Đọc Lớp 4,5
  • Dạy tốt giới thiệu tới bạn đọc bài viết về ĐỀ THI HỌC KỲ I TIẾNG VIỆT LỚP 4

    ĐỀ THI HỌC KỲ I TIẾNG VIỆT LỚP 4

    A. Kiểm tra đọc: (10 điểm)

    I. Đọc thành tiếng: (5 điểm)

    Bài đọc: Thưa chuyện với mẹ

    (SGK Tiếng Việt 4, tập 1, trang 85)

    Đọc diễn cảm toàn bài.

    Trả lời câu hỏi sách giáo khoa trang 86.

    II. Đọc hiểu: (5 điểm)

    Bài đọc: Điều ước của vua Mi-đát (SGK Tiếng Việt 4, tập 1, trang 90)

    Làm bài tập: Chọn câu trả lời đúng nhất.

    Câu 1: Vua Mi-đát xin thần Đi-ô-ni-dốt điều gì?

    a. Xin được hạnh phúc.

    b. Xin được sức khỏe.

    c. Xin mọi vật vua chạm đến đều hóa thành vàng.

    d. Các ý trên đều sai.

    Câu 2: Thoạt đầu, điều ước được thực hiện tốt đẹp như thế nào?

    a. Vua bẻ cành sồi thì cành sồi đó biến thành vàng; vua ngắt một quả táo thì quả táo đó biến thành vàng.

    b. Vua rất giàu sang, phú quý.

    c. Vua rất vui sướng, hạnh phúc.

    d. Tất cả các ý trên.

    Câu 3: Tại sao vua Mi-đát phải xin thần lấy lại điều ước?

    a. Vua đã quá giàu sang.

    b. Vua đã được hạnh phúc.

    c. Vua rất đói khát vì biết mình đã xin một điều ước khủng khiếp: các thức ăn, thức uống khi vua chạm tay vào đều biến thành vàng.

    d. Tất cả các ý trên.

    Câu 4: Vua Mi-đát đã hiểu ra được điều gì?

    a. Hạnh phúc không thể xây dựng bằng ước muốn tham lam.

    b. Hạnh phúc không thể xây dựng bằng điều ước.

    c. Hạnh phúc không thể xây dựng bằng tiền của.

    d. Các ý trên đều sai.

    Câu 5: Từ nào không thể thay thế cho từ “ước muốn”?

    a. Ước mơ.

    b. Mơ màng.

    c. Mong ước.

    d. Mơ tưởng.

    B. Kiểm tra viết: (10 điểm)

    I. Chính tả (Nghe – viết): (5 điểm)

    Sau trận mưa rào

    (trích)

    Một giờ sau cơn dông, người ta hầu như không nhận thấy trời hè vừa ủ dột. Mùa hè, mặt đất cũng chóng khô như đôi má em bé.

    Không gì đẹp bằng cây lá vừa tắm mưa xong, đang được mặt trời lau ráo, lúc ấy trong nó vừa tươi mát, vừa ấm áp. Khóm cây, luống cảnh trao đổi hương thơm và tia sáng. Trong tán lá mấy cây sung, chích chòe huyên náo, chim sẻ tung hoành, gõ kiến leo dọc thân cây dẻ, mổ lách cách trên vỏ …

    V. Huy Gô

    (trích Những người khốn khổ)

    II. Tập làm văn: (5 điểm)

    Tả chiếc áo sơ mi của em.

    Đáp án đề số 1

    A. Kiểm tra đọc: (10 điểm)

    I. Đọc thành tiếng: (5 điểm)

    Đọc đúng tiếng, từ: 2 điểm (Đọc sai dưới 3 tiếng: 1,5 điểm; đọc sai từ 3 đến 5 tiếng: 1 điểm; đọc sai từ 6 đến 10 tiếng: 0,5 điểm; đọc sai trên 10 tiếng: không cho điểm).

    Ngắt nghỉ hơi đúng dấu câu (có thể mắc lỗi về ngắt nghỉ hơi ở 1 hoặc 2 dấu câu): 1 điểm; (không ngắt nghỉ hơi đúng ở 3 đến 4 dấu câu: 0,5 điểm; không ngắt nghỉ hơi đúng ở 5 dấu câu trở lên: không có điểm).

    Tốc độ đọc đạt yêu cầu: 1 điểm (đọc quá 1 phút đến 2 phút: 0,5 điểm; đọc quá 2 phút, phải đánh vần nhẩm: không có điểm).

    Trả lời đúng ý câu hỏi: 1 điểm (trả lời chưa đủ ý hoặc hiểu câu hỏi nhưng diễn đạt còn lúng túng, chưa rõ rang: 0,5 điểm; không trả lời được hoặc trả lời sai ý: không có điểm).

    II. Đọc hiểu: (5 điểm). Học sinh thực hiện đúng mỗi câu được 1 điểm.

    Câu 1: c

    Câu 2: a

    Câu 3: c

    Câu 4: a

    Câu 5: b

    B. Kiểm tra viết: (10 điểm)

    I. Chính tả: (5 điểm)

    Bài viết không mắc lỗi chính tả, chữ viết rõ rang, trình bày đúng đoạn văn (thơ): 5 điểm. Mỗi lỗi chính tả trong bài viết (sai phụ âm đầu, vần, thanh hoặc viết hoa không đúng quy định): trừ 0,5 điểm.

    Nếu chữ viết không rõ rang, sai về độ cao, khoảng cách, kiểu chữ, trình bày bẩn,…. thì bị trừ 1 điểm toàn bài.

    Lưu ý: Tất cả các đề còn lại cũng chấm theo thang điểm trên.

    II. Tập làm văn: (5 điểm)

    Viết đủ ý, diễn đạt mạch lạc, viết câu đúng ngữ pháp: 5 điểm

    Bài tham khảo

    Tôi có một người bạn đồng hành quý báu. Đó là chiếc áo sơ mi vải Tô Châu, dày mịn, màu cỏ úa.

    Chiếc áo sờn vai của ba, nhờ bàn tay vén khéo của mẹ đã trở thành chiếc áo xinh xinh, trông rất oách của tôi. Những đường khâu đều đặn như khâu máy, thoáng nhìn qua khó mà biết được đây chỉ là một chiếc áo may bằng tay. Hàng khuy thẳng tắp như hàng quân trong đội duyệt binh. Cái cổ áo trông như hai cái lá non trông thật dễ thương. Mẹ còn may hai cái cầu vai y như một cái áo quân phục thật sự. Cái măng – sét ôm khít lấy cổ tay tôi, khi cần, tôi có thể mở khuy và xắn tay áo lên một cách gọn gàng. Mặc áo vào, tôi có cảm giác như vòng tay ba mạnh mẽ và yêu thương đang ôm lấy tôi, tôi như được dựa vào lồng ngực ấm áp của ba… Lúc tôi mặc chiếc áo này đến trường, các bạn và cô giáo tôi đều gọi tôi là chú bộ đội. Có bạn hỏi: “Cậu có cái áo thích thật! Mua ở đâu thế?. “Mẹ tớ may đấy!” – Tôi hãnh diện trả lời.

    Ba đã hi sinh trong một lần tuần tra biên giới, chưa kịp thấy tôi chững chạc như một anh lính tí hon trong cái áo mẹ may lại từ cái áo quân phục cũ của ba.

    Chiếc áo vẫn còn y nguyên như ngày nào, mặc dù cuộc sống của tôi đã có nhiều thay đổi. Chiếc áo đã trở thành kỉ vật thiêng liêng của tôi và cả gia đình tôi.

    Những tin mới hơn

    Những tin cũ hơn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Phương Pháp Dạy Văn Miêu Tả Lớp 4
  • 6 Phương Pháp Giúp Học Sinh Lớp 4 Học Giỏi Tiếng Việt
  • Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Và Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà
  • Biện Pháp Rèn Luyện Cách Dùng Từ, Đặt Câu Ở Môn Tiếng Việt Cho Học Sinh Lớp 4
  • Cách Học Tốt Môn Tiếng Việt Lớp 4
  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 3 Học Kỳ 1 Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Cương Ôn Tập Học Kì 1 Tiếng Anh Lớp 3
  • Đề Cương Ôn Tập Hk1 Tiếng Anh Lớp 3
  • 2 Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 3 Có File Nghe + Đáp Án
  • Đề Thi Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 3 Năm 2014
  • Đề Cương Ôn Tập Học Kì 2 Tiếng Anh Lớp 3
  • Cấu trúc đề thi tiếng Anh trong chương trình tiểu học

    Giai đoạn lớp 3 là thời điểm khá quan trọng trong chương trình tiếng Anh tiểu học. Ngoài việc học tập trên lớp, cha mẹ nên cùng các bé ôn lại bài giảng để ghi nhớ kiến thức. Luyện làm bài thường xuyên sẽ giúp trẻ tự tin vượt qua được đề thi tiếng Anh lớp 3.

    Thông thường cấu trúc đề thi sẽ xoay quanh những câu hỏi như:

    – Chọn những từ có ý nghĩa khác với những từ còn lại

    – Điền từ còn thiếu vào chỗ trống

    – Sắp xếp các từ cho sẵn thành câu hoàn chỉnh

    – Nối những từ đồng nghĩa với nhau

    Đây là những bài tập không hề phức tạp trong chương trình học tiếng Anh lớp 3, chỉ cần bé có vốn từ ngữ rộng là có thể vượt qua được một cách dễ dàng. Để thúc đẩy sự hứng thú trong môn học này cha mẹ nên ưu tiên áp dụng việc chơi mà học. Lồng ghép các bài tập vào trò chơi, truyện tranh, bài hát mà các em yêu thích. Tuyệt đối không nên thúc ép quá nhiều, không nên để con mình suốt ngày gò bó trong học tập vì sẽ khiến trẻ cảm thấy chán nản, không muốn học.

    how – Hi – meet – name’s – Hello

    Peter: (0) Hello. My (1) ……………. Peter.

    Quan: (2) ……………., Peter. My name’s Quan.

    Peter: Nice to (3) ……………. you, Quan. (4) ……………. do you spell your name?

    II. Put the words in order:

    1. Nice / Hello, / meet / to / you. / Mr. Loc.

    III. Complete the sentence.

    Việc học tiếng Anh lớp 3 cực kỳ quan trọng vì đây là nền tảng đề các em học chương trình nâng cao sau này. Ở giai đoạn này nên tập trung vào việc bổ sung từ vựng, phát âm và nghe tiếng Anh. Sau này khi lên lớp 4,5 các em sẽ được học kỹ hơn về cấu trúc ngữ pháp

    Bố mẹ nên giúp trẻ học cách phát âm thật chuẩn xác ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Anh lớp 3. Phát âm tốt chính là tiền đề cho trẻ có thể nói và nghe hiểu thuần thục sau này. Trẻ lớp 3 giống như một miếng “bọt biển hút nước” thấm ngôn ngữ rất nhanh, được dạy cách phát âm đúng trẻ sẽ bắt chước được ngay mà không phải chỉnh sửa quá nhiều.

    Trước khi đưa trẻ đến một trung tâm tiếng Anh, phụ huynh nên tìm hiểu trước về đội ngũ giáo viên tại đó xem có phải người bản ngữ không, hoặc có trình độ giảng dạy bài bản hay không, có thể giao tiếp tốt với trẻ không để đảm bảo các bé được học tiếng Anh chuẩn chỉnh, biết cách phát âm bài bản.

    Ngoài ra khi ở nhà, bố mẹ cũng nên cho các bé nghe những bài hát tiếng Anh đơn giản, hoặc xem các đoạn clip tiếng Anh vui nhộn dành riêng cho thiếu nhi để các bé quen với cách phát âm của người bản địa, hình thành phản xạ với tiếng Anh.

    Phát triển kỹ năng giao tiếp

    Trẻ nhỏ tiếp thu một ngôn ngữ mới thông qua bắt chước âm thanh, cách người lớn nói chuyện hoặc qua tiếp xúc hình ảnh. Chính vì thể học tiếng Anh lớp 3 hiệu quả nhất là khi các bé được “hít thở” trong môi trường tiếng Anh hàng ngày một cách tự nhiên nhất.

    Phụ huynh có thể hỏi trẻ những câu thoại tiếng Anh đơn giản trong quá trình sinh hoạt như hỏi bé đây là con gì, đây là đồ vật gì bằng tiếng Anh, trẻ sẽ cảm nhận tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ, chứ không cảm thấy xa lạ.

    Diễn kịch ngắn bằng tiếng Anh cũng là một cách thú vị để trẻ học giao tiếp, các bé vừa có luyện nói vừa có thể ghi nhớ từ vựng mới rất tốt bằng cách này.

    Học từ vựng đơn giản, dễ nhớ

    Khi đã học thuộc nhuần nhuyễn các kiến thức trên lớp các bé hoàn toàn có thể đạt được điểm cao trong các kỳ thì ở trường. Để tham khảo nhiều mẫu đề thi khác nhau cha mẹ có thể ghé qua trang web Alokiddy. Tại đây có rất nhiều chương trình học tiếng Anh lớp 3 hấp dẫn, cùng với một loạt các loại đề thi sát thực tế.

    Alokiddy sẽ giúp các bé tìm được đam mê với ngoại ngữ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lời Giải Đề Ôn Tập Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 3 Học Kỳ 1
  • Tổng Hợp Đề Thi Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 3 Năm 2022 Được Tải Nhiều Nhất
  • Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 Trường Tiểu Học Kim An
  • Đề Kiểm Tra Giữa Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 3 Năm Học 2022
  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Unit 3: At Home
  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Cuối Kỳ 2 Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Kiểm Tra Giữa Kì 2 Tiếng Anh Lớp 4 Có Đáp Án
  • Đề Kiểm Tra Giữa Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 4 Trường Tiểu Học Yên Nguyên
  • Top 10 Bài Hát Tiếng Anh Lớp 4 Hay Nhất Cho Bé
  • Học Tiếng Anh Lớp 4 Qua Bài Hát Được Không ?
  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Học Kì I
  • có kèm đáp án giúp bé ôn tập và rèn luyện những kiến thức đã học, giúp bé phát triển khả năng tư duy và ghi nhớ kiến thức tốt hơn. Điều đó giúp bé bước vào kì thi thực tế một cách tự tin với vốn kiến thức của mình.

    Tiếng Anh là môn học mới khi bé học sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, các bậc phụ huynh lên lưu ý sau những đề thi luyện tập lên để bé có thời gian thư giãn. Thêm vào đó là sự kết hợp học tiếng anh với các phương pháp học bổ ích và luyện nghe nói nhiều hơn để đạt được kết quả tốt hơn.

    Đề thi tiếng Anh lớp 4 cuối kỳ 2 năm 2022-2016 có đáp án

    Đề thi tiếng Anh lớp 4 cuối kỳ 2 xoay quanh việc kiểm tra kĩ năng nghe và các câu hỏi : Cái gì ? , Khi nào ?, Như thế nào ?. Đây là những nội dung chính trong chương trình học của các bé lớp 4 năm 2022-2016. Bố mẹ cũng có thể sử dụng đề thi này như một tài liệu học tiếng Anh lớp 4 trong quá trình dạy học tiếng Anh cho bé.

    job milk breakfast school o’clock dinner

    Every day I get up at six (1) …………………. I take a shower and get dressed. Then I have bread and eggs for my (2) ………………………… . I drink a glass of (3) …………. . It is my favourite drink. Finally, I ppare to go to (4) ……………… . What time do you get up? What do you have for breakfast?

    1. How many people are there in your family?

    ……………………………………………………………………..

    2. What does your mother look like?

    ……………………………………………………………………..

    3. When’s Teachers’ Day?

    ……………………………………………………………………..

    4. What do you do on Teachers’ Day?

    ……………………………………………………………………..

    1. What do your parents do, Mai? – My parents are farmers.

    2. My mother is a doctor.

    3. Where does she work? In hospital.

    4. My uncle is a worker. He works in a factory.

    1.d 2.c 3.a 4.b

    1. What time is it? – It’s six thirty.

    2. Do you like fish? No, I don’t. I like chicken

    3. Would you like some water? Yes, please. I’m thirsty.

    4. What do you do at Tet, Mai? – I visit my grandparents.

    1.c; 2.b; 3.a; 4.c

    1. Let’s go to the bookshop. Why do you want to go to the bookshop, Hoa? Because I want to buy some books.

    2. Do you like jeans, Linda? -Yes, I do

    3. Why don’t you like crocodiles, Tom? – Because they’re scary and dangerous.

    4. Do you like T-shirt, Peter? Yes, I do. I like red T-Shirt.

    1.A: What can you see in the picture?

    A: Very good. Can you colour the elephant?

    B: Yes. What colour do you want?

    B: Oh. I like gray elephant very much.

    2.A: Can you colour the lion orange?

    B: Orange? OK. I’m colouring now.

    1.A: How much is the T-shirt?

    3.A: What’s your favourite food?

    4. A: What’s your father’s job?

    1-d 2-a 3-c 4-b

    Every day I get up at six (1) . I take a shower and get dressed. Then I have bread and eggs for my (2) . I drink a glass of (3) . It is my favourite drink. Finally, I ppare to go to (4) . What time do you get up? What do you have for breakfast?

    1. How many people are there in your family?

    ……………………………………………………………………..

    2. What does your mother look like?

    ……………………………………………………………………..

    3. When’s Teachers’ Day?

    ……………………………………………………………………..

    4. What do you do on Teachers’ Day?

    ……………………………………………………………………..

    Tại Alokiddy, các mẫu tài liệu học tiếng Anh lớp 4 ở dạng đề thi, bài kiểm tra, bài tập tiếng Anh đều đạt chuẩn Anh ngữ quốc tế. Vì thế, khi tham gia vào các chương trình học tiếng Anh trẻ em online tại trang web này, chắc chắn, bố mẹ sẽ tìm được nguồn tài liệu dồi dào, bổ ích phục vụ cho quá trình học tiếng Anh của bé trong thời gian học tiểu học.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lời Giải Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Cuối Học Kì 2
  • Tài Liệu Giáo Án Tiếng Anh Lớp 4 Chương Trình Mới Học Kì 2
  • Đề Cương Ôn Thi Học Kỳ 1 Môn Tiếng Anh Lớp 4 Chương Trình Mới
  • Từ Vựng Tiếng Anh Về Chủ Đề Lái Xe, Phương Tiện Giao Thông
  • Bộ Gtvt Nêu Rõ Những Quy Định Về Tiêu Chuẩn Xe Đưa Đón Học Sinh
  • Đề Thi Hết Học Kỳ Môn Tiếng Việt Lớp 4

    --- Bài mới hơn ---

  • Bản Mềm: Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Việt Lớp 4
  • Tổng Hợp Bài Soạn Tiếng Việt Lớp 4 Cả Năm Học
  • 46 Đề Trắc Nghiệm Môn Tiếng Việt Lớp 4 Có Đáp Án (Trọn Bộ Cả Năm)
  • Mẫu Nhận Xét Học Bạ Lớp 4 Theo Thông Tư 22
  • Phiếu Cuối Tuần Lớp 4
  • Giới thiệu bộ đề thi tiếng việt lớp 4 để các bạn ôn tập các kỳ thi cuối kỳ và kỳ thi học sinh giỏi môn tiếng việt lớp 4

    I. Đọc thành tiếng ( ) Kiểm tra trong các tiết ôn tập ở tuần 34 theo quy đinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

    Từ Tam Đảo nhìn về phía tây, vẻ đẹp của Ba Vì biến ảo lạ lùng từng mùa trong năm, từng giờ trong ngày. Thời tiết thanh tịnh, trời trong trẻo, ngồi phóng tầm mắt qua thung lũng xanh biếc, Ba Vì hiện lên như hòn ngọc bích. Về chiều, sương mù toả trắng, Ba Vì nổi bồng bềnh như vị thần bất tử ngự trên sóng. Những đám mây nhuộm màu biến hoá muôn hình, nghìn dạng tựa như nhà ảo thuật có phép tạo ra một chân trời rực rỡ.

    Ôm quanh Ba Vì là bát ngát đồng bằng, mênh mông hồ nước với những Suối Hai, Đồng Mô, Ao Vua … nổi tiếng vẫy gọi. Mướt mát rừng keo những đảo Hồ, đảo Sếu … xanh ngát bạch đàn những đồi Măng đòi Hòn … Rừng ấu thơ, rừng thanh xuân. Phơi phới mùa hội đua chen của cây cối. Lượn giữa những hồ nước vòng quanh đảo cao hồ thấp là những con thuyền mỏng manh, những chiếc ca-nô rẽ sóng chở du khách dạo chơi nhìn ngắm. Hơn một nghìn héc-ta hồ nước lọc qua tầng đá ong mát rượi, trong veo, soi bóng bầu trời thăm thẳm, chập chờn cánh chim bay mỏi. Lác đác trong cánh rừng trẻ trung là những căn nhà gỗ xinh xắn. Tiếng chim gù, chim gáy khi gần, khi xa như mở rộng mãi ra không gian mùa thu xứ Đoài.

    A. Mướt mát rừng keo, xanh ngát bạch đàn, rừng ấu thơ, rừng thanh xuân, phơi phới mùa hội, rừng trẻ trung.

    B. Mướt mát rừng keo, xanh ngát bạch đàn, rừng ấu thơ, rừng thanh xuân, rừng trẻ trung.

    C.Mướt mát rừng keo, xanh ngát bạch đàn, rừng thanh xuân, phơi phới mùa hội, rừng trẻ trung.

    A. Chín danh từ riêng (Đó là………………………………………………….

    …………………………………………………………………………………

    B. Mười danh từ riêng (Đó là …………………………………………………

    …………………………………………………………………………………

    C. Mười một danh từ riêng (Đó là ……………………………………………

    …………………………………………………………………………………

    5. Vị ngữ trong câu Tiếng chim gù, chim gáy, khi gần, khi xa như mở rộng mãi ra không gian mùa thu xứ Đoài” là những từ ngữ nào ?

    A. khi gần, khi xa như mở rộng mãi ra không gian mùa thu xứ Đoài

    B. mở rộng mãi ra không gian mùa thu xứ Đoài.

    C. bhư mở rộng mãi ra không gian mừ thu xứ Đoài

    6. Chủ ngữ trong câu “Từ Tanm Đảo nhìn về phí tây, vẻ đẹp của Ba Vì biến ảo lạ lùng từng mùa trong năm, từng giờ trong ngày” là những từ nào ?

    A. Từ Tan Đảo nhìn về phía tây

    B. vẻ đẹp của Ba Vì biển ảo lạ lùng

    7. Trong đoạn văn thứ nhất (“Từ Tam Đảo … đến chân trời rực rỡ.) tác giả sử dụng mấy hình ảnh so sánh ?

    C. Một hình ảnh ( là ……………………………………………………….)

    B. Hai hình ảnh (là…………………………………………………………)

    C. Ba hình ảnh (là …………………………………………………………)

    A. Một kiểu câu ( là………………………………………………………..)

    B. Hai kiểu câu ( là ………………………………………………………..)

    C. Ba kiểu câu ( là…………………………………………………………)

    Săn chuột là thú chơi đối với trẻ ở nông thôn.

    Dụng cụ để săn chuột đồng na ná như cái dọng để hái ổi, hái thị. Nó là ống tre, chẻ một đầu, ken cho rộng ra để cắm vào hang chuột. Khí giới của người săn chuột là rơm khô, cái quạt nan và con vàng hay con mực. Ra cánh đồng, tìm bờ ruộng hoặc chân tre nơi có cái miệng hang, hang nào nhẵn thín là có chuột. Nhét rơm, châm lửa rồi quạt. Quạt mạnh vào, hết rơm thì dùng cỏ khô, lá tre khô. Thường thì hang chuột nào cũng có bốn, năm cái cửa hang.Tìm xem chỗ nào có khói thì lấy đất trét lại, chỉ chừa một cửa hang thôi, cắm cái dọng vào, đón lõng con chuột sặc khói chạy ra. Nếu nó ra, chui vào dọng thì bóp chặt, cầm đuôi rút ra, quay mấy vòng cho nó chóng mặt. Thế là cu cậu nằm quay lơ.

    Thích nhất là bắt được con chuột đầu tiên. Con chó sủa ầm lên, nhảy cẩng, lăn xả vào con chuột, hít hít. Có khi con chuột sổng ra, nhưng chuột không nhanh bằng chó, nó bị ngoạm ngay. Ở mỗi cửa hang, con chó bao giờ cũng hít hít. Hang nào có chuột là nó sủa ầm ỉ ngay và đúng là sẽ bắt được chuột. Con chó tài thật !

    Bắt được con chuột thích thật vì trừ được tên ăn hại.

    Những tin mới hơn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Việt Lớp 4
  • Đề Thi Học Kì 2 Lớp 4 Môn Tiếng Việt Năm 2022 Đề Số 9 Có Đáp Án
  • Đề Thi Học Kì 2 Môn Tiếng Việt Lớp 4 Có Bảng Ma Trận Đề Thi Theo Thông Tư 22
  • Đề Thi Giữa Học Kì Ii Môn Tiếng Việt Lớp 4
  • Ôn Tập 1 Tiếng Việt Lớp 4 Giữa Kì 2
  • Download 48 Đề Thi Toán Lớp 2 Học Kỳ 1

    --- Bài mới hơn ---

  • Chia Sẻ Kiến Thức, Kết Nối Đam Mê
  • Các Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 6 Chọn Lọc, Luyện Nghe Tiếng Anh Lớp 6
  • Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Anh 6
  • Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Anh Lớp 9
  • Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Anh 8
  • Phần 1: Khoanh tròn vào chữ cái trước câu trả lời đúng. (3 điểm )

    Bài 7. Cho hình tứ giác như hình vẽ

    Đề 1:

    Câu 1: Đặt tính rồi tính (3đ)

    a. 36  +  38 =

    b. 53  +  47 =

    c. 100 – 65 =

    d. 100 – 8 =

    Câu 2 : Số? (1,5đ)

    a. 3; 5; 7; ……….; ……….;  ……….;  ……….; 17; 19; 21

    b. 10; 12; 14; ……….;  ……….;  ……….;  ……….; 24; 26; 28

    c. 18; 19; 20; ……….; ……….; ……….;  ……….; 25; 26; 27

    Câu 3: Tìm X (1đ)

    a. 35 –  X   =   25                                      b. 3  x   X  =  27

    ………………..                                             ………………

    ………………..                                             ………………

    Câu 4: Anh cân nặng 50kg, em nhẹ hơn anh 15kg. Hỏi em cân nặng bao nhiêu ki–lô–gam?

    Giải

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

     

    Câu 5: Mỗi nhóm có 4 học sinh có 9 nhóm như vậy. Hỏi có tất cả bao nhiêu học sinh?

    Giải

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

    Đề 2:

    Bài 1: Tính

    a. 453 + 246 = ……….

    b. 146 + 725 =………..

    c. 752 – 569 =…………

    d. 972 – 146 =………….

    Bài 2: Đặt tính rồi tính

    a. 575 – 128 =

    b. 492 – 215 =

    c. 143 + 279 =

    Bài 3: Tìm X

    a. X –  428   =   176                                      b. X  +   215  =  772

    ………………..                                             ………………

    ………………..                                             ………………

    Bài 4: Câu hỏi như sau?

    Một cửa hàng bán đường trong ngày hôm nay bán được 453 kg đường. Buổi sáng bán được 236 kg đường . Hỏi buổi chiều bán được bao nhiêu kg đường ?

    Bài giải

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

    Bài 5 : Tìm các số có hai chữ số mà tổng các chữ số là 13 , tích là 36?

    Bài giải

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

    Bài 6 : Trường tiểu học Hòa Bình có 214 học sinh lớp 3 và 4 . Biết số học sinh lớp 3 là 119 bạn . Hỏi trường tiểu học Hòa Bình có bao nhiêu học sinh lớp 4 ?

    Bài giải

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

    Đề 3:

    Bài 1. Đọc viết các số thích hợp ở bảng sau:

    Đọc Số

    Viết Số

    Bảy trăm hai mươi ba

    …………………………………

    Tám trăm mười lăm

    …………………………………

    …………………………………

    415

    …………………………………

    500

    Bài 2: Làm phép so sánh

    a. 457  so sánh 500

    b. 248 so sánh 265

    c.401 so sánh 397

    d. 701 so sánh  663

    e. 359 so sánh  556

    f. 456 so sánh 456

    Bài 3. Điền số thích hợp vào ô trống:

    a. 3 x 6 =

    b. 24 : 4 =

    c. 5 x 7 =

    d. 35 : 5 =

    Bài 4. Đúng ghi “Đ”, sai ghi “S” vào ô trống:

    a. 1 dm = 10 cm

    b. 1 m = 10 cm

    c. 1 dm = 100 cm

    d. 1 m = 100 cm

    Bài 5. Đặt tính rồi tính:

    a. 532  + 225 =

    b. 354 + 35  =

    c.  972 – 430 =

    d. 586 – 42  =

    Bài 6. Có 35 quả cam xếp vào các đĩa, mỗi đĩa 5 quả. Hỏi xếp vào được mấy đĩa?

    Bài giải:

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

    Bài 7. Cho hình tứ giác như hình vẽ

    • Cho cạnh a=3cm; cạnh b=4cm; cạnh c=6cm; cạnh d=2cm
    • Tính chu vi của hình tứ giác ABCD.
    • Kẻ thêm 1 đoạn thẳng để được 1 hình tứ giác và 1 hình tam giác.

    Đề 4:

    Phần 1: Khoanh tròn vào chữ cái trước câu trả lời đúng. (3 điểm )

    1m = …. cm

    a. 1

    b. 10

    c. 100

    Câu 2: Trong hình bên có số hình chữ nhật là:

    a. 1

    b. 2

    c. 3

    Câu 3 :Điền dấu thích hợp vào chỗ chấm trong phép tính sau:

    400 + 60 + 9  ……..  459

    b. <

    c. =

    Câu 4: Viết số thích hợp vào chỗ chấm:

    431, ……….., 433, …………, …………., …………., …………., 438

    Câu 5: Đồng hồ bên chỉ mấy giờ?

    a. 10 giờ 10 phút

    b. 1 giờ 50 phút

    Phần 2: Tự luận.

    Câu 1: Đặt tính rồi tính: (2 điểm)

    a. 452 + 245

    b. 465 + 34

    c. 685 – 234

    d. 798 – 75

    Câu 2: Tìm X: (1.5 điểm)

    a. X x 3 = 12

    b. X : 5 = 5

    Câu 3: Viết các số 842 ; 965 ;  404 theo mẫu: (0.5 điểm)

    Mẫu:842 =  800 + 40 + 2…

    Câu 4: Học sinh lớp 2A xếp thành 5 hàng, mỗi hàng có 6 học sinh. Hỏi lớp 2A có bao nhiêu học sinh? (2 điểm)

    Giải

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………………………………………

    DOWNLOAD: 29 ĐỀ ÔN TẬP TOÁN LỚP 2.

    Bộ Đề Thi Lịch Sử – Địa Lý Học Kỳ 2 Lớp 5

    32 Đề Thi Học Kỳ 2 Môn Tiếng Việt Lớp 2

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tài Liệu Dạy Kèm Anh Văn Lớp 12, Gia Sư, Giáo Viên Dạy Kèm
  • Lớp Học Thêm, Tăng Cường Tiếng Anh Chất Lượng
  • Trung Tâm Dạy Thêm Tiếng Anh Tại Tp.hcm
  • Từ Vựng, Ngữ Pháp Tiếng Anh 11
  • Đề Cương Ôn Tập Hk1 Tiếng Anh 11 Năm 2022
  • Đề Thi Học Kỳ 1 Tiếng Anh 7

    --- Bài mới hơn ---

  • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 7(Full)
  • Tổng Hợp Từ Vựng Lớp 7 (Vocabulary)
  • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 7 Units 1
  • Đỗ Chuyên Anh Rồi Thì Nên Học Gì?
  • Top 5 Cuốn Sách Gối Đầu Của Học Sinh Chuyên Anh
  • 49 ĐỀ THI HỌC KỲ 1 TIẾNG ANH 7 TPHCM QUA CÁC NĂM

    (CÓ ĐÁP ÁN CHI TIẾT) GỒM 148 TRANG

    ĐỀ SỐ 1: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, TPHCM, NĂM 2012-2013

    ĐỀ SỐ 2: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, TPHCM, NĂM 2012-2013

    ĐỀ SỐ 3: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, TPHCM, NĂM 2012-2013

    ĐỀ SỐ 4: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, TPHCM, NĂM 2012-2013

    ĐỀ SỐ 5: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, TPHCM, NĂM 2012-2013

    ĐỀ SỐ 6: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, TPHCM, NĂM 2012-2013

    ĐỀ SỐ 7: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, TPHCM, NĂM 2012-2013

    ĐỀ SỐ 8: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, TPHCM, NĂM 2012-2013

    ĐỀ SỐ 9: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, TPHCM, NĂM 2012-2013

    ĐỀ SỐ 10: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, TPHCM, NĂM 2013-2014

    ĐỀ SỐ 11: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, TPHCM, NĂM 2013-2014

    ĐỀ SỐ 12: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, PHÒNG GIÁO DỤC, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2013-2014

    ĐỀ SỐ 13: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS TRẦN VĂN ƠN, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2013-2014

    ĐỀ SỐ 14: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS HUỲNH KHƯƠNG NINH, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2013-2014

    ĐỀ SỐ 15: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS VÕ TRƯỜNG TOẢN, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2013-2014

    ĐỀ SỐ 16: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS VĂN LANG, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2013-2014

    ĐỀ SỐ 17: KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, QUẬN 1 (UNIT 1, 2, 3), TPHCM, NĂM 2014-2015

    ĐỀ SỐ 18: KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, QUẬN 1 (UNIT 1, 2, 3), TPHCM, NĂM 2014-2015

    ĐỀ SỐ 19: KIỂM GIỮA TRA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, QUẬN 1 (UNIT 1, 2, 3), TPHCM, NĂM 2013-2014

    ĐỀ SỐ 20: KIỂM GIỮA TRA HỌC KỲ 1, THAM KHẢO, QUẬN 1 (UNIT 1, 2, 3), TPHCM, NĂM 2014-2015

    ĐỀ SỐ 21: KIỂM GIỮA TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2014-2015

    ĐỀ SỐ 22: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, PHÒNG GIÁO DỤC, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2014-2015

    ĐỀ SỐ 23: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG QUỐC TẾ Á CHÂU, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2014-2015

    ĐỀ SỐ 24: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS HUỲNH KHƯƠNG NINH, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2014-2015

    ĐỀ SỐ 25: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, PHÒNG GIÁO DỤC, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2014-2015

    ĐỀ SỐ 26: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, PHÒNG GIÁO DỤC, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2014-2015

    ĐỀ SỐ 27: KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ 1, PHÒNG GIÁO DỤC, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2022-2016

    ĐỀ SỐ 28: KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ 1, PHÒNG GIÁO DỤC, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2022-2016

    ĐỀ SỐ 29: KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ 1, PHÒNG GIÁO DỤC, QUẬN 1, TPHCM, NĂM 2022-2016

    ĐỀ SỐ 30: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU, QUẬN TÂN PHÚ, TPHCM, NĂM 2022-2016

    ĐỀ SỐ 31: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS ĐỒNG KHỞI, QUẬN TÂN PHÚ, TPHCM, NĂM 2022-2016

    ĐỀ SỐ 32: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS ĐẶNG TRẦN CÔN, QUẬN TÂN PHÚ, TPHCM, NĂM 2022-2016

    ĐỀ SỐ 33: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS HÙNG VƯƠNG, QUẬN TÂN PHÚ, TPHCM, NĂM 2022-2016

    ĐỀ SỐ 34: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, PHÒNG GIÁO DỤC, QUẬN TÂN PHÚ, TPHCM, NĂM 2022-2016

    ĐỀ SỐ 35: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ, QUẬN TÂN PHÚ, TPHCM, NĂM 2022-2016

    ĐỀ SỐ 36: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS THOẠI NGỌC HẦU, QUẬN TÂN PHÚ, TPHCM, NĂM 2022-2016

    ĐỀ SỐ 37: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS THOẠI NGỌC HẦU, ĐỀ ÁN, QUẬN TÂN PHÚ, TPHCM, NĂM 2022-2016

    ĐỀ SỐ 38: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS TRẦN QUANG KHẢI, QUẬN TÂN PHÚ, TPHCM, NĂM 2022-2016

    ĐỀ SỐ 39: KIỂM TRA HỌC KỲ 1, TRƯỜNG THCS TÂN THỚI HÒA, QUẬN TÂN PHÚ, TPHCM, NĂM 2022-2016

    ĐỀ SỐ 40: KIỂM TRA HỌC KỲ 1,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 1
  • Đề Thi Học Kì Ii Môn Tiếng Anh 7
  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 7 Hk Ii
  • Đề Thi Hsg Lớp 7
  • Skkn: Rèn Phát Âm Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 7
  • Tổng Hợp Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Kỳ I,ii

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 4 Năm 2014
  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Học Kỳ 1 Cho Bé Học Tốt Tiếng Anh
  • Cùng Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp Bốn
  • Tải Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Lớp 4 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 Violet
  • 1. Đề thi học kỳ 1 lớp 4 môn tiếng Anh theo chương trình Let’s go:

    A. Look, read and choose (2 marks):

    1. There’s a bug on the bag.

    There’s a bug under the bag.

    There’s a bug by the bag.

    2. Can she hit a ball?

    Yes, I can.

    No, she can’t.

    Yes, she can.

    3. What can you do?

    I can throw a ball.

    I can catch a ball.

    I can hit a ball.

    4. How many books on the desk?

    There is one book.

    There are four books.

    There are five books.

    C.Read and choose the correct words: ( 1 mark ):

    1. How………… the books?

    2…….. there cats under the table?

    3. How many omelets are there? – There’s nine ………

    4. What is this? I…………… know.

    D.Read and fill in the correct words ( 1 mark):

    Kate: (0)…..Hello….! What’s your (1)………………….?

    Jenny: My name is Jenny

    Kate: Hello, Jenny. This is my friend,Scott

    Jenny: Hello Scott ! How (2)………………. are you?

    Scott: I’m ten ( 3)………….. old.

    Jenny: How old are you, Kate?

    Kate: I am (4) …………….. years old.

    E.Answer the questions ( 2 marks):

    F. Order the words to make sentences( 2 marks ):

    ………………………………………..

    ………………………………………..

    ………………………………………..

    ………………………………………..

    Đề thi tiếng Anh lớp 4 học kỳ 2 chương trình let’s go:

    1. Jump-rope B. Rice C. Frog
    2. Spider E. Chicken F. Bread

    1. I want…………..apple.

    A. a B. an C. two D. five

    2. I am …………….I want juice.

    A.thirsty B. hungry C. fine D. fat

    3. What chúng tôi like?

    A. are B. is C. do D. can

    4. Look! There …………a dog. I like dogs.

    A. am B. can C. are D. is

    5. There…………..three books chúng tôi bag.

    6. She………….old…………. ptty.

    7. I………….red………….yellow.

    8. How many chúng tôi there in your bedroom? – There are two.

    9. How old is your………….? – He’s thirty-four.

    10. chúng tôi your dogs? – They are black and white.

    11. chúng tôi the bug?- It’s on the flower.

    12. How many books………….there? – There is one.

    C. Order the words to make sentences( 2 marks ):

    …………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………

    D.Choose the word that is different with the others (1 mark) :

    E. Translate into English (2 marks):

      Đây có phải là cái hộp bút của bạn không?

    …………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………

    …………………………………………………………………………

    F. Join the question from first column to the right answer in the second column (1 mark) :

    …………………………………………………………………………

    3. Đề thi tiếng Anh lớp 4 học kỳ 1 Family & Friend

    Choose the correct word in the box and put them in the lines

    1.I’m a little animal. I like banana. …………………….

    2. I live in the pond. I can swim fast. …………………….

    4. I’m a big, gray animal with a long nose. …………………….

    5. I’m a brown animal with a long neck. …………………….

    Question 1. Look at the picture. Look at the letters and write the words.

    Question 2: Look and write to complete the passage.

    Hello, my name’s Jamie. I’m seven years old. I’m a_. I’ve got a nice room.

    The (2)is at the dining table now. Hoa and her father like eating eggs, (3) and drinking tea for breakfast. Her mother likes eating rice, meat and drinking (4) _. They are ready to go to work at seven o’clock.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Học Kì I
  • Học Tiếng Anh Lớp 4 Qua Bài Hát Được Không ?
  • Top 10 Bài Hát Tiếng Anh Lớp 4 Hay Nhất Cho Bé
  • Đề Kiểm Tra Giữa Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 4 Trường Tiểu Học Yên Nguyên
  • Đề Kiểm Tra Giữa Kì 2 Tiếng Anh Lớp 4 Có Đáp Án
  • Đề Cương Ôn Thi Học Kỳ 1 Môn Tiếng Anh Lớp 6

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Ôn Tập Thi Giữa Kì 2 Môn Toán, Tiếng Anh Lớp 6 Năm 2022
  • Đề Cương Ôn Tập Học Kì 2 Tiếng Anh Lớp 6 Chương Trình Thí Điểm Năm Học 2022
  • Giảm Tải Tiếng Anh 6: Học Sinh Cần Học Và Ôn Tập Học Kì Ii Như Thế Nào?
  • Đề Cương Ôn Thi Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 6 Chương Trình Mới
  • Hệ Thống Hóa Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm Cho Học Sinh Lớp 6 Sang Kien Kinh Nghiem Doc
  • Đề cương ôn thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 6

    Lý thuyết và bài tập có đáp án ôn thi học kỳ 1 Tiếng Anh 6

    Chương trình Bộ GD&ĐT gồm lý thuyết và bài tập ôn luyện kiến thức nửa năm học đầu lớp 6 có đáp án, giúp các bạn luyện tập và nâng cao kiến thức hiệu quả. Mời thầy cô và các em tham khảo.

    Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Tiếng Anh onlineĐề kiểm tra học kì I lớp 6 môn Tiếng Anh onlineĐề cương ôn thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 năm 2022 – 2022 trường THCS Phước Nguyên, Bà Rịa Vũng Tàu

    I. GRAMMAR: 1. The Simple Present Tense: (Thì hiện tại đơn) * TO BE:

    +/ Khẳng định: S + am/ is/ are …

    I am (‘m)

    He/ she/ it/ this/ that/ Nam/ danh từ số ít… is (‘s)

    You/ we/ they/ these/ those/ Na and Bao/ số nhiều… are (‘re)

    +/ Phủ định: S + am not/ is not (isn’t)/ are not (aren’t)….

    +/ Nghi vấn: Am/ Is/ Are + S…?

    Ex: This is my mother.

    She isn’t a teacher.

    Are Hoa and Nga eleven?

    * Động từ thường:

    +/ Khẳng định: S + V(s,es)

    I, You, We, They, danh từ số nhiều…. + V

    He, She, It, tên riêng 1 người, d.từ số ít….. + Vs/ es

    (goes/ does/ brushes/ watches/ finishes/ washes/ has…)

    +/ Phủ định: S (I, You, We, They…) + do not (don’t) + V

    S (He, She. It…) + does not (doesn’t) + V

    +/ Nghi vấn: Do/ Does + S + V?

    +/ Câu hỏi có từ để hỏi: Wh-question + do/ Does + S + V?

    Ex: Nam listens to music after school.

    I don’t go to school in the afternoon.

    Do they play games?

    What do you do every morning?

    How does she go to school?

    Cách dùng: Diễn tả 1 thói quen, 1 hành động xảy ra thường xuyên ở hiện tại.

    Thường dùng với: Always/ often/ usually/ sometimes/ never/ everyday/ every morning/ after shool/ after dinner….

    2. The psent progressive tense: (Thì hiện tai tiếp diễn)

    +/ Khẳng định: S + am/ is/ are + Ving.

    +/ Phủ định: S + am not/ is not/ are not + Ving.

    +/ Nghi vấn: Am/ Is/ Are + S + Ving?

    +/ Wh-questions:

    What/ Where + is (she/ he) + Ving?

    are they +Ving?

    Ex: Nam and Bao are playing soccer.

    My mother isn’t working now.

    Are they doing their homework?

    What are you doing?

    Cách dùng: Diễn tả 1 hành động đang xảy ra vào lúc nói, thường dùng với: now, at the moment, at psent

    Ex: We are watching television now.

    Diễn tả 1 hành động mang tính chất tạm thời, không thường xuyên.

    Ex: Everyday I go to school by bike, but today I am going by bus.

    3. Từ để hỏi:

    What: cái gì

    Where: đâu, ở đâu

    When: khi nào

    Which: nào, cái nào

    Who: ai

    How: như thế nào

    How old: bao nhiêu tuổi

    How many + N(s/ es):danh từ số nhiều: bao nhiêu (số lượng)

    4. Cấu trúc

    There is + a/ an + N

    There are + N (s/ es)

    5. Số đếm, số thứ tự 6. Các giới từ chỉ vị trí

    In, on, at, near, next to, in front of, behind, to the left of, to the right of, between… and, opposite…

    II. Questions and answers

    What is your name? My name is + tên.

    What is her/ his name? Her/ His name is……

    How are you/ your parents (bố mẹ bạn)/ children (các con bạn)? I’m/ they are fine. Thank you.

    Where do you live? I live at/ on/ in…..

    Where does he/ she live? He/ She lives at/ on/ in……

    Where do you work? I work in a hospital.

    Where does he/ she work? He/ she works in a factory.

    How old are you? I’m + tuổi years old.

    How old is he/ she? He/ She is + tuổi years old.

    How do you spell your name/ it? (bạn đánh vần….. như thế nào)

    What is this/ that? It’s a/ an + N.

    What are these/ those? They are + N(s/ es).

    Is this/ that a/ an +N? Yes, it is/ No, it isn’t.

    Are these/ those + N (s/ es)? Yes, they are/ No, they aren’t.

    Who is this/ that? This/ that is + người/ tên.

    Who are these/ those? They are……

    How many + N(s/ es) are there in….? = How many + N(s/ es) do/ does …….have?

    There is/ are + số lượng = S + have/ has + số lượng

    How many teachers are there in your school? = How many teachers does you school have?

    There are 30 teachers = My school has 30 teachers.

    10. Nói về nghề nghiệp

    What do you do? I’m a/ an + nghề.

    What does he/ she do? He/ She is a/ an…..

    11. Where is your classroom? It’s on the first/ second floor.

    Where are they? They are in the living room

    12. Which grade/ class are you in? I’m in grade/ class 6/ 6A

    Which grade/ class is he/ she in? He/ She is in……

    13. Which school do you go to? I go to Que Trung school.

    14. What do/ does + S+ do every morning/ day/ after school?

    S + V/ V(s/ es)

    15. What itme is it? It’s giờ – phút

    Half past + giờ

    A quarter to/ past + giờ

    16. What time do/ does + S + V? S + V/ V(s/ es) + at + giờ

    17. When do/ does + S + have + môn học? S + have/ has + it on + thứ mấy.

    What do/ does + S + have today? S + have/ has + môn học.

    18. What is in front of your house? A bank is in front of my house.

    What is/ are there near your house? There is a lake near my house.

    19. Is there a/ an…..? Are there any + N(s/ es)….?

    Yes, there is/ No, there isn’t.

    Yes, there are/ No, there aren’t.

    20. How do/ does + S+ go/ travel to school/ work/ Hanoi?

    S + go(es)/ travel(s) chúng tôi + phương tiện

    S + go(es)/ travel(s) chúng tôi foot = S walk(s) to…..

    21. What are you doing? I’m doing my homework

    Where is he going? He is going to Hanoi.

    How is she traveling? She is traveling by car.

    Who is waiting for him? A farmer is waiting for him.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nhiều Từ Mới Tiếng Anh Lớp 6 Unit Hai Cho Trẻ Học Tiếng Anh
  • Top 40 Đề Kiểm Tra, Đề Thi Tin Học Lớp 6 Có Đáp Án
  • Đề Thi Học Kì 2 Lớp 6 Môn Tiếng Anh Thí Điểm Có File Nghe + Đáp Án
  • Trọn Bộ Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 6 Cả Năm
  • Speaking English 6 For The First
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100