Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 4

--- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Việt Lớp 4
  • Đề Thi Giao Lưu Học Sinh Giỏi Lớp 4 Môn Tiếng Việt
  • Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 4 Môn: Tiếng Việt (Có Hướng Dẫn)
  • Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Việt Lớp 4: Từ Và Phân Loại Từ
  • Đề Học Kì 1 Lớp 4 Môn Toán Và Tiếng Việt Năm Học 2022
  • Em hiểu như thế nào về câu thành ngữ ” Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”? Đặt câu với thành ngữ trên.

    Gạch chân dưới những trạng ngữ, chủ ngữ và vị ngữ trong các câu sau:

    a/ Đằng xa, trong mưa mờ, bóng những nhịp cầu sắt uốn cong đã hiện ra.

    b/ Mùa xuân, một thế giới ban trắng trời, trắng núi.

    ” Thân dừa bạc phếch tháng năm

    Quả dừa – đàn lợn con nằm trên cao

    Đêm hè, hoa nở cùng sao.

    Tàu dừa – chiếc lược chải vào mây xanh”

    đề thi học sinh giỏi Lớp 4 Môn thi: Tiếng Việt. Thời gian: 90' không kể thời gian chép đề. Bài 1: (1 điểm). Em hiểu như thế nào về câu thành ngữ " Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng"? Đặt câu với thành ngữ trên. Bài 2: (2 điểm). Gạch chân dưới những trạng ngữ, chủ ngữ và vị ngữ trong các câu sau: a/ Đằng xa, trong mưa mờ, bóng những nhịp cầu sắt uốn cong đã hiện ra. b/ Mùa xuân, một thế giới ban trắng trời, trắng núi. Bài 3: (3 điểm). " Thân dừa bạc phếch tháng năm Quả dừa - đàn lợn con nằm trên cao Đêm hè, hoa nở cùng sao. Tàu dừa - chiếc lược chải vào mây xanh" Trần Đăng Khoa. - ở đoạn thơ trên, tác giả đã sử dụng phương pháp nghệ thuật gì? Biện pháp đó giúp em cảm nhận được điều gì về sự vật? - Có thể thay đổi dầu gạch ngang ( - ) bằng từ ngữ nào? * Bài 4: (4 điểm). Em đã đọc và nghe truyện " Rùa và Thỏ". Em hãy đóng vai nhân vật Thỏ kể lại cuộc thi chạy với Rùa và ghi lại cảm nghĩ khi bị thua Rùa. Đáp án đề thi học sinh giỏi - lớp 4 Môn tiếng việt Bài 1: Nghĩa là: Được sống và học tập gần những người tốt thì mình cũng tiến bộ và tốt như họ. Ngược lại sống, học tập gần gũi với những người có nhiều tính xấu thì mình cũng dễ bị nhiễm những tính nết xấu của họ. Bài 2: a/ Đằng xa/, trong mưa mờ/, bóng những nhịp cầu sắt uốn cong /đã hiện ra. TN1 TN2 CN VN b/ Mùa xuân/, một thế giới ban/ trắng trời/, trắng núi. TN CN VN1 VN2 Bài 3: - Tác giả đã sử dụng biện pháp nghệ thuật so sánh, biện pháp đó đã giúp ta hình dung được sự vật một cách cụ thể, rõ rệt hơn. - Có thể thay dấu gạch ngang ( - ) bằng từ " như" hoặc " giống như", " tựa như". Bài 4: Tập làm văn. Yêu cầu như sau: 1 - Mở bài: Giới thiệu được hoàn cảnh câu chuyện xảy ra, nhân vật có trong chuyện. 2 - Thân bài: - Thỏ ( người viết) kể diễn biến câu chuyện theo trình tự của sự việc và kết quả cuộc thi. - Lời kể chuyện phải tự nhiên, sinh đông, đúng bản chất của nhân vật kiêu căng, chủ quan của Thỏ và sự tự tin, quyết thắng của Rùa. 3- Kết luận: Thỏ nêu cảm nghĩ của mình, sự hối hận và rút ra bài học cho chính mình. Không tự kiêu, coi thường người khác. đề thi học sinh giỏi Lớp 4: ngày 23 tháng 4 năm 2006. Môn thi: Toán. Thời gian: 90' không kể thời gian chép đề Bài 1: ( 2 điểm) Cho một số, biết rằng nếu viết thêm vào bên phải số đó một chữ số thì được số mới và tổng của số mới số phải tìm là 467. Tìm số phải tìm và chữ số viết trêm? Bài 2: ( 2 điểm) Thêm dấu ngoặc vào các biểu thức sau để có các biểu thức đúng: a/ 7 x 13 x 2 - 5 = 147 b/ 15 x 7 + 2 x 4 = 428 Bài 3: ( 2 điểm) Để đánh số trang một quyển sách dày 125 tờ ( không tính bìa) thì phải viết bao nhiêu chữ số? Bài 4: ( 4 điểm) Một cửa hàng có hai loại gạo tẻ và gạo nếp. Số kg gạo trẻ gấp ba lần số kg gạo nếp. Hỏi mỗi loại gạo có bao nhiêu kg, biết rằng nếu bán đi 5 kg gạo nếp và 35 kg gạo tẻ thì số gạo còn lại của cả hai loại bằng nhau? Bài 5: ( 1 điểm) Cho tam giác ABC ( như hình vẽ). Em hãy kẻ thêm 2 đoạn thẳng vào hình để hình có được số tam giác nhiều nhất. Kể tên các hình tam giác đó. Â B C Đáp án đề thi học sinh giỏi môn toán - lớp 4 Môn toán Năm học: 2005 - 2005 Bài 1: Khi viết thêm 1 chữ số vào bên phải của một số là làm tăng số đó lên 10 lần và số đơn vị viết thêm. Do đó tổng của số dư mới và số cũ là 11 lần và số dư chính là số viết thêm. Ta làm phép tính sau: 467 : (10 + 1 ) = 42 (dư 5) Vậy số phải tìm là số 42 và chữ số viết thêm là 5. Thử lại: 42 + 425 = 467. Bài 2: a/ 7 x 13 x 2 - 5 = 147 7 x ( 13 x 2 - 5) 7 x 21 = 147 b/ 15 x 7 + 2 x 4 = 428 (15 x 7 + 2) x 4 107 x 4 = 428 Bài 3: Một quyển sách dày 125 tờ nên số trang của nó là 2 x 125 = 250 trang. Số chữ số phải viết là: Vậy số chữ số phải viết là: 9 + 180 + 453 = 642 ( chữ số ). Bài 4: Theo bài: nếu bán đi 5 kg nếp và 35 kg gạo tẻ thì số gạo còn lại của hai loại gạo bằng nhau. Suy ra số gạo tẻ hơn số gạo nếp là: 35 - 5 = 30 (kg). Ta có sơ đồ sau: 30kg Số kg gạo tẻ Số kg gạo nếp Từ sơ đồ ta có số gạo tẻ là: 30 : 2 x 3 = 45 (kg) Số gạo nếp có là: 45 - 30 = 15 (kg) Đáp án: - gạo tẻ: 45 kg - gạo nếp: 15 kg Bài 5: * Ta có các tam giác sau: - ABC, EBC, FBC, IEB, ìC, TBC, EAC, và FAB Vậy có 8 hình tam giác

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đọc Bài “hoa Học Trò” Và Trả Lời Các Câu Hỏi Sau, Mùa Xuân, Phượng Ra Lá. Lá Phượng Mùa Xuân Rất Tươi Đẹp. Lá Phượng “xanh
  • Soạn Bài Ôn Tập Phần Tiếng Việt Lớp 11 Học Kì 2
  • Ôn Tập 3 Tiếng Việt Lớp 4 Học Kì 2
  • Phiếu Cuối Tuần Lớp 4
  • Mẫu Nhận Xét Học Bạ Lớp 4 Theo Thông Tư 22
  • Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 8

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Sưu Tập 30 Đề Thi Và Đáp Án Hsg Tiếng Anh
  • Đề Và Đáp Án Thi Hsg Môn Tiếng Anh Lớp 8 Năm Học 2022
  • Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 5 Oxford
  • Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Video
  • Cùng Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Qua Video Về ” Fruits And Nuts”
  • PHòNG Giáo dục TiềN hảI

    ĐỀ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 8 THCS NĂM HỌC 2010 – 2011

    Môn: TIẾNG ANH

    Thời gian làm bài: 120 phút (không kể thời gian giao đề)

    Người coi thi thứ nhất

    Người coi thi thứ hai

    Họ và tên: ………………………………………………………… Số BD: ……………

    Ngày sinh: ………………………………………………………………….. Trường THCS: ………………………………………………………………

    Phòng thi: ………………………………………………………………….

    (……………………………………………………………………………………………………………………………………

    Giám khảo 1: …………………………………………………………………

    Giám khảo 2: …………………………………………………………………

    Điểm bài thi: …………………..

    Bằng chữ : ………………………

    (Đề gồm 04 trang, thí sinh làm bài trực tiếp vào đề thi này)

    Bài 1: A. Chọn từ mà phần gạch chân có cách phát âm khác với các từ còn lại (1, 2 điểm)

    A. young B. drought C. discount D. sound 1. …………………

    A. blind B. assistant C. hire D. itinerary 2. …………………

    A. Christmas B. character C. chemistry D. brochure 3. …………………

    A. nature B. behavior C. separate D. arrange 4. …………………

    A. competition B. chore C. conscious D. promise 5. …………………

    A. needed B. wanted C. started D. finished 6. …………………

    B. Chọn từ có trọng âm chính rơi vào vị trí khác các từ còn lại. (0, 8 điểm)

    A. award B. include C. struggle D. enroll 7. …………………

    A. volunteer B. commercial C. traditional D. accessible 8. …………………

    A. florist B. citizenship C. curly D. participate 9. …………………

    A. participation B. repsentative C. accommodation D. organization 10. ……………….

    Bài 2: Chọn đáp án đúng (A, B, C hoặc D) để hoàn thành các câu sau. (2, 0 điểm)

    My new friend, Nam is ………………….. His jokes often make his friends laugh a lot.

    A. generous B. humorous C. out – going D. unusual

    I’m sorry. I’m …………………. to help you lift the table.

    A. not enough strong B. enough not strong C. not strong enough D. enough strong not

    We moved here five years ago. We …………………. in our psent house since then.

    A. have lived B. live C. are living D. lived

    In the past, women used to wash clothes by hand. Now we have a …………………..

    A. steamer B. dishwasher C. hair dryer D. washing machine

    It took my sister a long time to get used …………………. glasses.

    A. to wear B. to wearing C. wearing D. wear

    Their wedding party …………………. at the Rex Hotel next week.

    A. is held B. is being held C. will be held D. is going to hold

    “Who is your brother?” ~ ………………………………………

    A. He is the boy wearing a white T – shirt B. He is the boy worn a white T – shirt

    C. He is the boy is wearing a white T – shirt D. He is the boy is worn a white T – shirt

    “I got wet because I lost my umbrella.” ~ “You …………………. your umbrella.”

    A. always lose B. are always losing C. are always lose D. always lost

    Yesterday, we took part in a …………………. in our village.

    A. cook – ricing B. rice cooking C. cooking – rice D. rice – cooking

    Two team members try to make a fire …………………. rubbing pieces …………………. bamboo together.

    A. with / by B. by / with C. of / by D. by / of

    3: Cho dạng đúng của từ in hoa. (2, 0 điểm)

    After taking an aspirin, my headache …………………… APPEAR

    The farmer said he had something called …………………… WISE

    You must make a quick ………………….. about who wins the contest. DECIDE

    You don’t have to do that work. In other words, it’s ………………….. for you. NECESSITY

    Tet is one of the ………………….. festivals in Viet Nam. TRADITION

    Five students in my class participated in

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Chương Trình Mới Review 4
  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Chương Trình Mới Review 2
  • Edumall.vn Miễn Phí Hơn 100 Khóa Học Online Bổ Ích Giúp Tích Lũy Kiến Thức Tại Nhà Mùa Dịch Covid
  • Top 5 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Online Miễn Phí
  • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Có Chất Lượng Đào Tạo Hàng Đầu
  • Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 3

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Đề Thi Khảo Sát Học Sinh Giỏi Hàng Tháng Lớp 3
  • Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Việt Lớp 3
  • Cách Ghi Nhận Xét Học Bạ Lớp 3 Theo Thông Tư 22
  • Mẫu Nhận Xét Các Môn Học Theo Thông Tư 22
  • Mẫu Nhận Xét Học Bạ
  • Trường Tiểu học

    tháI học

    Đề khảo sát học sinh giỏi số 1

    Môn: Toán 3

    Năm học: 2010 – 2011

    (Thời gian học sinh làm bài 45 phút)

    Phần I: Trắc nghiệm. Học sinh ghi đáp án hoặc câu trả lời đúng, không cần giải thích.

    Bài 1: (2 điểm) Số ?

    Bài 2: (2 điểm)

    1; Chia số bị chia cho 2 lần số chia thì được thương là 1. Vậy số bị chia gấp số chia mấy lần ?

    2; Hai số có hiệu là 98, nếu giữ nguyên số bị trừ và giảm số trừ đi 21 đơn vị thì hiệu mới là bao nhiêu ?

    Bài 3: (2 điểm) Dùng ba chữ số 5; 7; 9 để viết số lớn nhất và số bé nhất có 3 chữ số khác nhau rồi tìm hiệu của chúng.

    Phần II: Tự luận .

    Bài 1: (2 điểm) Cho 3 chữ số a, b, c khác nhau và khác 0.

    a) Viết tất cả các số có 3 chữ số khác nhau từ 3 chữ số trên.

    b) Tính nhanh tổng các số vừa lập được, biết a + b + c = 8

    Bài 2: (4 điểm) Thay các dấu ? và chữ b bởi các chữ số thích hợp, biết số chia và thương đều bằng nhau và là số chẵn.

    Bài 3: (3 điểm) Hai bạn Trâm và Anh đi từ hai đầu cầu cho đến lúc gặp nhau ở trên cầu. Hỏi cây cầu dài bao nhiêu mét nếu bạn Trâm đi được 1218m và bạn Anh đi ít hơn bạn Trâm là 173m?

    Bài 4: (5 điểm) Một hình chữ nhật có chiều rộng bằng chiều dài. Nếu chiều dài được kéo thêm 15cm và chiều rộng được kéo thêm 35m thì sẽ được một hình vuông. Tính độ dài của cạnh hình vuông.

    Trường Tiểu học

    tháI học

    Đề khảo sát học sinh giỏi số 2

    Môn: Toán 3

    Năm học: 2010 – 2011

    (Thời gian học sinh làm bài 45 phút)

    Phần I: Trắc nghiệm. Học sinh ghi đáp án hoặc câu trả lời đúng, không cần giải thích.

    Bài 1: (2 điểm) Điền chữ số thích hợp vào dấu *

    a) b)

    Bài 2: (2 điểm) Để đánh số trang của một cuốn sách dày 215 trang phải dùng bao nhiêu chữ số?

    Bài 3: (2 điểm) Tìm hai số mà tổng và hiệu của chúng đều bằng số lớn nhất có 3 chữ số?

    Phần II: Học sinh trình bày bài làm.

    Bài 1: (4 điểm) Tính nhanh:

    a) 291 + 302 + 11 + 698 + 709

    b) 121 + 123 + 125 + 127 + 129 + 131 + 133 + 135 + 137

    Bài 2: (2 điểm) Bạn Hương mang một cái can không để đi mua 1 lít dầu ăn. Cô bán hàng chỉ có hai chiếc can: một can loại 3 lít và một can loại 7 lít, nhưng cô đã đong được 1 lít cho bạn Hương. Hỏi cô bán hàng đã đong như thế nào?

    Bài 3: (3 điểm) Một cửa hàng hoa quả đã bán được tất cả 399 quả gồm ba loại: xoài, cam và táo. Trong đó số xoài bán được bằng số quả đã bán; số cam bán được bằng số quả đã bán. Hỏi cửa hàng bán được bao nhiêu quả táo?

    Bài 4: (2 điểm) Năm nay mẹ Phương 38 tuổi. Hai năm nữa tuổi Phương sẽ bằng tuổi mẹ. Hỏi năm nay

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Đề Thi Môn Toán Và Tiếng Việt Học Kì 2 Lớp 3 Cập Nhật
  • Bản Mềm: Bài Tập Môn Toán Và Tiếng Việt Lớp 3
  • Đề Kiểm Tra Toán Và Tiếng Việt Lớp 3 Theo Tháng
  • Tổng Hợp 2 Đề Thi Học Kì 1 Toán Và Tiếng Việt Lớp 3 Có Đáp Án
  • Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Toán Lớp 3 Có Đáp Án
  • Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Cấp Tỉnh Môn Tiếng Anh Lớp 12 Có Đáp Án

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 12 Chương Trình Mới Unit 10: Lifelong Learning
  • 4 Cách Để Học Giỏi Tiếng Anh Ngoài Trường Lớp
  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 12 Học Kì 1 Sở Gd&đt Thành Phố Đà Nẵng
  • Top 30 Đề Kiểm Tra, Đề Thi Tiếng Anh Lớp 12 Chọn Lọc, Có Đáp Án
  • 12 Đề Thi Học Kì 1 Lớp 12 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án (Bản Word)
  • Đề thi HSG lớp 12 môn Tiếng Anh có đáp án

    Bộ đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh lớp 12 có đáp án

    Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh lớp 12 có đáp án. Qua đây, các em sẽ có dịp làm quen với cấu trúc đề, biết các nội dung, kiến thức chủ yếu mà các năm trước hay ra. Từ đó biết cách ôn tập và làm đề thi để đạt kết quả tốt nhất.

    Đề thi học sinh giỏi Quốc gia THPT môn Tiếng Anh lớp 12 năm 2022 Đề thi chọn HSG cấp trường môn Tiếng Anh lớp 12 trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh năm học 2022 – 2022 có đáp án Đề thi chọn HSG cấp trường môn Tiếng Anh THPT Nguyễn Huệ, Thừa Thiên Huế năm học 2022 – 2022 có đáp án Tuyển tập đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 12 (các tỉnh thành trên cả nước) CÓ ĐÁP ÁN

    Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh lớp 12 Chuyên Sở GD-ĐT Bắc Ninh

    PART ONE: PHONETICS: (10pts) I. Choose the word with the underlined part pronounced differently from that of the others (5pts) II. Choose the word whose stress pattern is different from that of the other three (5pts)

    6. A. mischievous B. miscellaneous C. intimacy D. veterinary

    7. A. infamous B. inventory C. negligence D. congenial

    8. A. impotent B. ignorant C. admirable D. affidavit

    9. A. primate B. asset C. innate D. pface

    10. A. monetary B. paralysis C. protagonist D. analogous

    A. dedicated B. devoted C. committed D. compulsive

    A. fast B speedy C. quick D. sudden

    A. immediately B. directly C. instantaneously D. quite

    A. cooperation B. association C. league D. conjunction

    A. run a stroke of luck B. get a better luck

    C. be down on your luck D. take pot luck

    A. in the woods B. on the grapevine C. under your feet D. on the olive branch

    A. with respect to B. in respect for C. as for D. as against

    A. put down B. turned over C. passed away D. taken out

    A. in B. on C. at D. for

    A. returns B. emerges C. sprouts D. springs

    A. pinpoint B. dock C. regurgitate D. revise

    A. counterfeit B. fake C. camouflaged D. fraudulent

    A. is of crass stupidity/ grueling B. is no mean feat/ grinding

    C. goes against the grain/ abject D. dwindles away to nothing/ extreme

    A. hammered away at B. jabbered about

    C. slaved away D. squirreled away

    A. shambles B. rumpus C. chaos D. fracas

    A. exemplary B. excruciating C. expeditious D. explicit

    A. collusion B. equilibrium C. collision D. incubation

    A. weighted B. tipped C. balanced D. overturned

    A. betrays B. bestows C. besets D. bemoans

    A. lowbrow B. highbrow C. dearly D. impenetrable

    IV. Identify 10 errors in the following passage and correct them (20pts)

    Human memory, formerly believed to be rather inefficient, is really more sophisticated than that of a computer. Researchers approaching the problem from a variation of viewpoints have all concluded that there is a great deal more storing in our minds than has been generally supposed. Dr. Wilder Penfield, a Canadian neurosurgery, proved that by stimulating their brains electrically, he can elicit the total recall of specific events in his subjects’ lives. Even dreams and another minor events supposedly forgotten for many years suddenly emerged in details. Although the physical basic for memory is not yet understood, one theory is how the fantastic capacity for storage in the brain is the result of an almost unlimited combination of interconnections between brain cell, stimulated by patterns of activity. Repeated references with the same information support recall. In other word, improved performance is the result of strengthening the chemical bonds in the memory.

    Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Tiếng Anh lớp 12 Sở GD-ĐT Thanh Hóa

    PART A: PHONETICS (5pts) Question I: Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the rest in the same line. (2pts) Question II: Find the word with the stress pattern different from that of the other three words in each question. (3pts)

    3. A. passion B. encourage C. occasion D. depend

    4. A. participant B. publicity C. competitive D. Inpidual

    5. A. limitation B. documentary C. government D. interactive

    PART B: VOCABULARY AND GRAMMAR (45pts) Question I: Choose the most suitable word or phrase to complete each sentence. (15pts)

    6. …………..1915 that the cinema really became an industry.

    A. It is not until B. It was not until C. Not until D. Until in

    A. you to offer B. you are offering C. your offering D. that you offer

    A. a B. an C. the D. Ø

    9. – Daisy: “What a lovely house you have!” – Mary: “………….”

    A. Lovely, I think so B. No problem

    C. Of course not, it’s not costly D. Thank you. Hope you will drop in

    A. more than three times C. more three times than

    B. three times as much as D. as much three times as

    A. German lovely old glasses B. German old lovely glasses

    C. lovely old German glasses D. old lovely German glasses

    A. restoration B. pservation C. conservation D. Refurbishment

    A. beyond B. over C. above D. Onto

    A. contrary B. contrast C. opposition D. opponent

    15. You had your house decorated, ………….. ?

    A. hadn’t you B. didn’t you C. weren’t you D. haven’t you

    16. A part – time job gives me the freedom to ………… my own interests.

    A. pursue B. chase C. seek D. catch

    17. The type of plant and animal life living in and around a pond depends on the soil of the pond, ………….., and the pond’s location.

    A. what the quality of the water is B. how is the water quality

    C. the quality of water D. what is the water quality

    A. In view of B. As a result of C. Thanks to D. Despite

    A. Plants are grown B. Plants grown

    C. Plants that grow D. To grow plants

    A. What the Moon chúng tôi Moon which

    C. When the Moon D. That the Moon

    ANSWER KEYS

    A- ĐÁP ÁN PART A: PHONETICS (5 điểm – Mỗi câu đúng 1 điểm)

    1.D 2.A 3.A 4.D 5.C

    PART B: VOCABULARY & GRAMMAR (45 điểm – Mỗi câu đúng 1 điểm) Question I.

    6.B 7.C 8.B 9.D 10.B

    11.C 12.A 13.C 14.A 15.B

    16.A 17.C 18.C 19.B 20.D

    Question II. Question III Question IV PART C: READING COMPREHENSION (30 pts) (Mỗi câu đúng 1 điểm) Question I

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 12 Năm Học 2022
  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 12 Trường Thpt Đoàn Thượng, Hải Dương Có Đáp Án
  • Bộ 15 Đề Thi Tiếng Anh Lớp 12 Học Kì 1 2022 Phần 1(Kèm Đáp Án)
  • Bộ Đề Thi Học Kì 1 Lớp 12 Môn Tiếng Anh Có Đáp Án
  • Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 12 Unit 1, 2, 3
  • Đề Thi Học Sinh Giỏi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Phát Âm Chuẩn Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài
  • Mẹo Phát Âm Tiếng Việt Cực Dễ Cho Người Nước Ngoài
  • Những Lỗi Phát Âm Về Thanh Điệu Thường Gặp Của Người Nước Ngoài
  • Mình Đã Luyện Viết Tiếng Anh Như Thế Nào?
  • Cách Luyện Viết Tiếng Anh Hiệu Quả Mỗi Ngày
  • PHÒNG GD&ĐT ĐÔNG HÀ

    TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG

    ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 5 NĂM HỌC 2011- 2012

    Môn: Tiếng Việt

    Thời gian: (90 phút)

    I/ Từ ngữ:

    1/ Tìm một số từ ghép có tiếng hải đứng trước (hải có nghĩa là biển). Đặt câu với một từ tìm được.

    2/ Tìm từ cùng nghĩa và từ trái nghĩa với mỗi từ sau: lạnh, um tùm.

    3/ Các từ: tốt tươi, đánh đập, chán chê, mặt mũi, đi đứng, tươi cười là từ láy hay từ ghép ? Vì sao?

    II/ Ngữ pháp:

    1/ Tìm bộ phận chủ ngữ, vị ngữ, trạng ngữ của hai câu sau:

    Trên những ruộng lúa chín vàng, bóng áo chàm và nón trắng nhấp nhô, tiếng nói, tiếng cười rộn ràng, vui vẻ.

    Mùa đông, giữa ngày mùa, làng quê toàn màu vàng.

    2/Theo mẫu câu: Cháu mời bác xơi nước ạ! Hãy đặt một câu cầu khiến với từng từ: mời, khuyên, đề nghị, mong.

    3/ Trong những câu sau, câu nào là câu ghép?

    Làng quê tôi đã khuất hẳn nhưng tôi vẫn đăm đắm nhìn theo.

    Khi làng quê tôi đã khuất hẳn, tôi vẫn đăm đắm nhìn theo.

    Khi ngày chưa tắt hẳn, trăng đã lên rồi.

    Mặt trăng tròn, to và đỏ, từ từ nhô lên ở chân trời sau rặng tre đen mờ.

    Vì trời hạn hán nên ruộng đồng nứt nẻ.

    III/ Cảm thụ văn học:

    Nòi tre đâu chịu mọc cong

    Chưa lên đã nhọn như chông lạ thường.

    Lưng trần phơi nắng phơi sương

    Có manh áo cộc tre nhường cho con.

    Tre Việt Nam – NGUYỄN DUY

    Em thấy đoạn thơ trên có những hình ảnh nào đẹp? Hãy nêu ý nghĩa đẹp đẻ và sâu sắc của những hình ảnh đó.

    IV/ Tập làm văn:

    Chiều rồi bà mới về nhà

    Cái gậy đi trước,chân bà theo sau

    Mọi ngày bà có thế đâu

    Thì ra cái mỏi làm đau lưng bà!

    Bà rằng: Gặp một cụ già

    Lạc đường, nên phải nhờ bà dẫn đi

    Một đời một lối đi về

    Bỗng nhiên lạc giữa đồng quê, cháu à!

    Cháu nghe câu chuyện của bà

    Hai hàng nước mắt cứ nhoà rưng rưng

    Bà ơi, thương mấy là thương

    Mong đừng ai lạc giữa đường về quê!

    Theo Nguyễn Văn Thắng

    Dựa vào nội dung đoạn thơ trên, bằng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình, em hãy kể lại câu chuyên cảm động về người bà kính yêu.

    PHÒNG GD&ĐT ĐÔNG HÀ

    TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG

    ĐÁP ÁN VÀ HƯỚNG DẪN CHẤM ĐIỂM THI HỌC SINH GIỎI LỚP 5 NĂM HỌC 2011- 2012

    Môn: Tiếng Việt

    I/ Từ ngữ: ( 3 điểm)

    1/ Một số từ ghép có tiếng hải đứng trước: hải âu, hải cảng, hải đảo, hải đăng, hải lí, hải lưu, hải phận, hải quan, hải quân, hải sản, hải ngoại,…

    Đặt câu : Các chú bộ đội hải quân ngày đêm canh giữ biển trời của Tổ Quốc.

    2/ Từ cùng nghĩa: lạnh- rét ; um tùm – rậm rạp

    Từ trái nghĩa : lạnh – nóng; um tùm – thưa thớt

    3/ Các từ: tốt tươi, đánh đập, chán chê, mặt mũi, đi đứng, tươi cười là từ ghép. Vì hai tiếng trong mỗi từ đều có nghĩa. Các từ này có hình thức âm thanh ngẫu nhiên giống từ láy, nhưng không phải là từ láy

    II/ Ngữ pháp: ( 3 điểm)

    1/ Tìm bộ phận chủ ngữ, vị ngữ, trạng ngữ của hai câu sau:

    a) Trên những ruộng lúa chín vàng,/ bóng áo chàm và nón trắng /nhấp nhô,/

    TN CN VN

    tiếng nói, tiếng cười /rộn ràng, vui vẻ.

    CN VN

    Mùa đông, giữa ngày mùa, làng quê toàn màu vàng.

    TN TN CN VN

    2/Theo mẫu câu: Cháu mời bác xơi nước ạ!

    Tôi khuyên anh đừng đi!

    Cô đề nghị các em giữ trật tự!

    Mẹ mong con học hành chăm ngoan!

    3/ Trong những câu sau, câu nào là câu ghép?

    Câu a và e

    III/ Cảm thụ văn học: ( 4 điểm)

    -Hình ảnh ( măng tre) ” nhọn như chông” gợi cho ta thấy sự kiêu hảnh hiên ngang bất khuất của loài tre ( hay cũng chính là của dân tộc Việt Nam!).

    – Hình ảnh (cây tre) ” lưng trần phơi nắng phơi sương” có ý nói đến sự

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Bài Soạn Tiếng Việt Lớp 5 Cả Năm
  • Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Việt Lớp 5
  • 111 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hsg “giao Lưu Học Sinh Giỏi” Môntv Lớp 5
  • Đề Cuối Năm Lớp 5 Môn Tiếng Việt
  • Cách Ghi Nhận Xét Học Bạ Lớp 5 Theo Thông Tư 22
  • Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 6

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuyển Tập 40 Để Thi Hsg Môn Tiếng Anh Lớp 6 Có Đáp Án
  • Bộ Sách Học Tốt Tiếng Anh Lớp 6 ( Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 + Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 )
  • Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 6 Trường Thcs Kim Thư
  • Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh Lớp 6 ( Theo Chương Trình Mới Của Bộ Giáo Dục
  • Tiếng Anh Lớp 6, Đề Kiểm Tra 1 Tiết Anh Văn Lớp 6, Tài Liệu Dạy Học Dạy Kèm
  • Đề thi HSG Tiếng Anh lớp 6 có đáp án

    Đề thi HSG Tiếng Anh lớp 6 có đáp án

    Đề thi giữa kì 1 lớp 6 môn Tiếng Anh năm học 2022 – 2022 số 5

    • II. Hoàn thành mỗi câu bằng cách chọn đáp án đúng A, B, C hoặc D.

    • IV. Cho dạng đúng của từ, động từ trong ngoặc.

    • 1. Oh, no! It (rain) ………………. We can’t play tennis. It always (rain) …………. a lot in April.

    • 2. What (your son have) ……………. breakfast usually?

      He usually (eat) ……………… a carrot and (drink) …………….. a glass of cold water?

      Dùng dấu phẩy (,) để tách các đáp án.

      does your son have, eats, drinks

    • 7. He (not go)…………….. often to the movies on Sunday nights.

    • V. Viết lại các câu sau, bắt đầu bằng từ cho trước.

    • VI. Em hãy cho dạng đúng của từ in hoa để hoàn thành mỗi câu sau.

    • VII. Đọc đoạn văn sau đó chọn một đáp án đúng để điền vào mỗi chỗ trống.

      I live in a house near the sea. It is …(1)… old house, about 100 years old and …(2)… very small. There are two bed rooms upstairs …(3)… no bathroom. The bathroom is down stairs … (4)… the kitchen and there is a living room where there is a lovely old fire place. There is a garden …(5)… the house. The garden …(6)… down to the beach and in spring and summer …(7)… flowers every where. I like alone …(8)… my dog, Rack, but we have a lot of visitors. My city friends often stay with …(9)… I love my house for … (10)… reasons the garden, the flowers in summer, the fee in winter, but the best thing is the view from my bedroom window.

    • VIII. Đọc bức thư sau và trả lời các câu hỏi.

      Dear John.

      I’m a student in grade six at a school in Ha Noi and I am twelve years old. I live in a house with my family in the country. I ride to school every morning.

      I like listening to music to playing soccer. On the weekends I go out with my friend. Sometimes we go to the cinema (about once a week), and sometimes we just go for a walk.

      My favorite subjects at schools are Math and English but I don’t like geography.

      What about you? Please write to me.

      Best wishes,

      Love

    • Đáp án đúng của hệ thống
    • Trả lời đúng của bạn
    • Trả lời sai của bạn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Trường Học Bằng Tiếng Anh, Bài Luận Về Ngôi Trường Của Em Hay Nhất
  • Viết Một Đoạn Văn Ngắn Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em Bằng Tiếng Anh
  • Viết Một Đoạn Văn Ngắn Tả Về Trường Em Bằng Tiếng Anh
  • Đề Kiểm Tra 1 Tiết Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 6 Năm Học 2022
  • Top 5 Đề Kiểm Tra 15 Phút Tiếng Anh Lớp 6 Mới Học Kì 2 Có Đáp Án.
  • Đề Thi Chọn Học Sinh Giỏi Lớp 9

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 9 Unit 1 A Visit From A Pen Pal
  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 10 Chương Trình Mới Unit 10: Ecotourism
  • 6 Lợi Thế Khi Bạn Học Tiếng Anh Giỏi
  • 19 Lợi Thế Của Việc Học Tiếng Anh Mà “giới Siêu Lười” Cũng Phải “động Tâm”
  • Học Tiếng Anh Có Lợi Gì
  • ĐỀ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9

    Năm học: 2022 – 2022

    Môn: Tiếng Anh

    Thời gian: 150 phút (không kể thời gian giao đề)

    Chú ý: – Bộ đề thi này gồm có 06 trang, từ trang 01 đến trang 06.

    – Thí sinh làm bài trực tiếp vào bộ đề thi này.

    Điểm

    Họ tên, chữ ký của người chấm thi số 1:

    Số phách

    – Bằng số:……………..

    …………………………………………

    (Do Chủ tịch hội đồng chấm thi ghi)

    – Bằng chữ:……………

    Họ tên, chữ ký của người chấm thi số 2:

    …………………..

    …………………………

    …………………………………………

    PART A: LISTENING (10× 0,2 = 2pts): Listen to the song ” Auld Lang Syne” and fill in the missing words:

    Auld Lang Syne

    Should auld acquaintance be forgot

    and never brought to mind?

    Should auld (1)……………………be forgot?

    and (2)………… of auld lang syne?

    For auld lang syne, my (3)………..,

    for auld lang syne,

    we’ll take a cup of (4)……………..yet,

    (5)……….. auld lang syne.

    Should auld acquaintance be forgot

    and (6)…………..brought to mind?

    (7)…………….auld acquaintance be forgot

    and (8)……………..of auld lang syne?

    And here’s a (8)…………., my trusty friend

    and gie’s a hand o’ thine

    We’ll tak’ a (9)………………o’ kindness yet

    for (10)………… lang syne.

    1…………….

    2………………

    3………………

    4……………

    5…………

    PART B: PHONETICS (10 ×0,2 = 2pts)

    I. Find out and circle the word whose underlined part is pronounced differently from that of the others. (5× 0,2 = 1,0pt)

    11. A. opened B. closed C. contained D. finished

    12. A. laughter B. sightseeing C. daughter D. fight

    13. A. island B. foodstuff C. stream D. service

    14. A. paper B. receipt C. complain D. envelop

    15. A. official B. ocean C. convenient D. pcious

    11……………..

    12………………

    13………………

    14……………

    15………..

    II. Pick out and circle the word whose main stress is different from those of the others.

    (5× 0,2 = 1,0pt)

    16. A. businessman B. secretary C. secondary D. artificial

    17. A. dangerous B. opposite C. interested D. umbrella

    18. A. happy B. early C. allowed D. injured

    19. A. inspiration B. economic C. situation D. material

    20. A. separate B. emigrate C. pcaution D. demonstration

    16………………

    17………………

    18………………

    19………………

    20………..

    PART C: VOCABULARY AND GRAMMAR (6pts)

    I. Circle the best answer A, B, C or D to complete the sentences. (10 × 0,2 = 2,0 pts)

    21. The students are being made………………..harder.

    A. work B. worked C. to work D. working

    22. Most chúng tôi be polite to chúng tôi are polite to them.

    A. you meet/ unless B. you meet/ if

    C. meet you/ only D. meeting you/ in case

    23. He’s so shy. He hasn’t spoken chúng tôi came here.

    A. since B. when C. which D. for

    24. I hope he doesn’t keep us………………..

    A. wait B. waiting C. to wait D. for waiting

    25. Do you know the man who is wearing the………………..

    A. gold watch very old, valuable B. very valuable, old gold watch

    C. old gold watch very valuable D. very old, gold valuable watch

    26. Do you know the beautiful girl…………………?

    A. sit in the car B. sat in the car

    C. sitting in the car D. who sit in the car

    27. Nobody says a word about the incident, ………………………?

    A. does he B. doesn’t he C. do they D. don’t they

    28. You’d better get chúng tôi living room.

    A. redecorate B. redecorated C. to redecorate D. redecorating

    29. He asked me……………………..

    A. since when I am waiting B. since when I waited

    C. how long I have been waiting D. how

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gia Sư Tiếng Anh 12
  • Bỗng Nhiên Giỏi Tiếng Anh Bằng Thiền
  • Học Giỏi Tiếng Anh Bằng Thiền
  • Cha Mẹ Giúp Con Học Giỏi Tiếng Anh Bằng Cách Nào?
  • Học Giỏi Tiếng Anh Bằng Sự Kiên Trì Và Nỗ Lực
  • Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 7

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 6 Có Đáp Án
  • Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 8 Tập 2
  • Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 The Windy
  • Tải Về Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 6 Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 6 Unit 1 Greetings
  • PHÒNG GD-ĐT

    LỤC NAM

    ĐỀ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN

    NĂM HỌC 2011-20112

    MÔN: TIẾNG ANH LỚP 7

    Thời gian làm bài : 150 phút

    I. Hãy tìm một từ mà phần gạch chân có cách phát âm khác các từ còn lại. ( 5 điểm)

    1.A. talked B. fitted C. needed D. visited

    2. A. houses B. misses C. glasses D. mixes

    3.A. stamp B. sew C. opposite D. bookstore

    4.A. milk B. library C. dinner D. polish

    5. A. chicken B. coach C. orchestra D. change

    II. Hãy chọn đáp án đúng nhất A, B, C hoặc D để hoàn thành câu. (10 điểm)

    1 . When I was a boy, I ………………. tea to coffee.

    A. pfer B. pferred C. pfers D. pferring

    2. He was only thirteen, but he ate …………………… his father did

    A. as much as B. more that C. much than D. as much than

    3. Every girl ought to learn ………………. to cook.

    A. what B. when C. how D. where

    4. John enjoys ……………… tennis.

    A. playing B. play C. played D. to play

    5. ……………… coffee without milk is yours?

    A. The B. An C. A D. Ø

    6. Video games can be ………………..

    A. addictive B. wonderful C. interesting D. beautiful

    7. Could you show me the way . . . . . . . .. the railway station please?

    A. near to B. at C. next D. to

    8. “Was the competition a success ?” “Yes, ………… people took part in it than usual”.

    A. more B. fewer C. less D. many

    9. The meat of a pig is ……………………………

    A. beef B. pork C. chilken D. lamb .

    10. Some scientists spend most of their lives chúng tôi rocks.

    A. look B. looking C. looked D. to look

    III. Cho dạng đúng của động từ trong ngoặc. (10 điểm)

    1. Every body ( wait ) chúng tôi the psident in the hall now.

    2. Where is your mother ?

    -She (be) in the sitting-room. She (read) newspaper .

    3. Look! That plane (fly) toward the airport. It (land) .

    4. We (see) a movie tomorrow. You (join) ?

    5. He is busy at the moment. But he (come) to give you a helping hand as soon as he finishes his work.

    6.Long( fall) down the stairs this morning and ( break) his leg

    IV. Hãy điền một giới từ thích hợp vào chỗ trống. (10 điểm)

    Viet lives ……….. his aunt and uncle ………… 83 Hoang Van Thu Street.

    Her birthday is ………………… October, 17th.

    Our party will be …….. ten o’clock to half past eleven …………. the morning .

    I’ll wait ……………………. you outside the stadium.

    I received a letter …………………… my mother yesterday.

    There are plenly ………………..movie programs.

    What’s chúng tôi to night ?

    Next add a litte soy sauce chúng tôi dish.

    V. Tìm một lỗi sai và sửa lại sao cho đúng. (10 điểm)

    There aren`t much students in my class.

    My new school is more bigger than my old one.

    Nam lives at Tran Hung Dao street.

    How is Hoa unhappy? -Because she misses her parents and friends.

    Her date of birth is on twelve May.

    Hoa doesn’t have some friends in Hanoi.

    We can get our books in recess.

    It takes me a day painting this house.

    I am never late at school.

    It’s difficult training dogs.

    VI. Hãy chọn một đáp án đúng cho mỗi chỗ trống để hoàn thành đoạn văn sau. (10 điểm)

    My teacher, Miss White, is a young lady of twenty

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đề Thi Hsg Môn Tiếng Anh 11 Có Đáp Án
  • Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Chia Sẻ Bí Quyết Học Ngoại Ngữ
  • Những Sinh Viên Làm Rạng Danh Việt Nam
  • Unit 11 Lớp 11: Reading
  • Unit 9 Lớp 10: Reading
  • Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 Violet

    --- Bài mới hơn ---

  • Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4 Học Kỳ 2 Có File Nghe
  • Tiếng Anh 4 (Chính Thức). Đề Thi Học Kì 2
  • Đề Thi Cuối Kì I Tiếng Anh Lớp 4
  • Nhận Xét Cuối Năm Theo Tt 22
  • Hướng Dẫn Xin Học Bổng Tiếng Hoa Bộ Giáo Dục Đài Loan Tại Việt Nam
  • Những đề thi tiếng Anh lớp 5 về cơ bản đều là những nội dung học trong chương trình của các em. Tuy nhiên, với những đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 5 thì đây là những đề thi tiếng Anh lớp 5 nâng cao, vì vậy, các em nhất thiết phải nắm vững những kiến thức tiếng Anh đã được học trên lớp và những kiến thức tiếng Anh lớp 5 nâng cao.

    Đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 5 Violet

    1. A. Monday B.Sunday C.Friday D.today

    2. A.headache B.toothache C.matter D.fever

    3. chúng tôi B.weather chúng tôi D.warm

    4. chúng tôi chúng tôi chúng tôi D.The

    5. A.Subject B.English C.Science D.Music

    A.on chúng tôi chúng tôi D.under

    2.I don’t like Maths chúng tôi is difficult.

    A.and chúng tôi chúng tôi D.because

    3.What’s the matter…………you?

    A.in chúng tôi chúng tôi D.of

    4.Do you like English? Yes,I……….

    A.do chúng tôi chúng tôi D.don’t

    5.He chúng tôi school in the morning

    A.gos B.going chúng tôi chúng tôi go

    Hoàn thành đoạn văn sau bằng cách tìm một từ phù hợp điền vào mỗi chỗ trống.(10pts)

    Ba, Lan, and Hoa want to do some shopping. So they go to the (1)……………… . Next, they go to the post office because Ba wants some (2)……………….. Then they go to the bookstore (3)…………………. Lan wants some books and postcards. After that, they go to the foodstall because they (4)…………………. hungry. Finally, they go to the (5)………………… because they want to see a movie.

    Bài tập 2: Đọc đoạn văn sau và trả lời các câu hỏi phía dưới.( 10pts)

    Hi! This is my friend. His name is John. He is ten years old. He is a student at a primary school of Ha Noi. He lives in a small apartment in Ha Noi with his aunt and uncle. His apartment is near a zoo. So, He usually goes there on weekend. He likes monkeys best because they can swing. He studies many subjects at school, but he likes Maths best. His classes usually start at a quarter past seven.

    4. When does he usually go to the zoo?

    5. What is his favorite subject?

    Đáp án đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 5 Violet

    1.A 2.C 3.B 4.D 5A

    1.B 2.D 3.B 4.A 5.C

    Hoàn thành đoạn văn sau bằng cách tìm một từ phù hợp điền vào mỗi chỗ trống. (10 điểm)

    1. market/ supermarket 2. stamps 3. because

    4. are 5. cinema

    Đọc đoạn văn sau và trả lời các câu hỏi phía dưới. (10 điểm)

    2. He lives in a small apartment in Ha Noi.

    3. He lives with his aunt and uncle.

    4. He usually goes to the zoo on weekend.

    5. His favorite subject is Maths.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tải Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Lớp 4 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Cùng Bé Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp Bốn
  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Học Kỳ 1 Cho Bé Học Tốt Tiếng Anh
  • Đề Thi Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 4 Năm 2014
  • Tổng Hợp Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Kỳ I,ii
  • Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 3 Môn Tiếng Anh

    --- Bài mới hơn ---

  • De Luyen Thi Hsg Lop 3
  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Unit 3: At Home Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 8
  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Unit 3: At Home
  • Đề Kiểm Tra Giữa Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 3 Năm Học 2022
  • Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 Trường Tiểu Học Kim An
  • Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 5 Môn Tiếng Anh, 5 Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 9, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 3 Môn Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi 12 Tiếng Anh, Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 4, Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 8, Đề ôn Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 7, Đề ôn Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 5, Đề Thi Học Sinh Giỏi 6 Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 7 Môn Tiếng Anh, Đề ôn Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 9, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 8, Đề Thi Học Sinh Giỏi 11 Tiếng Anh, Bài Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 6, Đề Thi Học Sinh Giỏi 9 Môn Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 9, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 6 Môn Tiếng Anh, Đề ôn Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 8, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 7, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 6, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 4 Môn Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi 9 Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 8 Môn Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 3 Môn Tiếng Việt, Đề Luyện Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 8, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tieng Anh 9 Năm 2014, Đề ôn Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Việt Lớp 3, Đề Thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia Môn Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Việt Lớp 5, 30 De On Luyen Hoc Sinh Gioi Tieng Anh Lop 6, Đề Luyện Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 7, Đề Luyện Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 6, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 4 Môn Tiếng Việt, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 2 Môn Tiếng Việt, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Pháp Lớp 9, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 5 Môn Tiếng Việt, Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 8 Cấp Huyện, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 1 Môn Tiếng Việt, Đề Luyện Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 12, Đề Luyện Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 5, Đề Thi Học Sinh Giỏi Khối 7 Môn Tiếng Anh, Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 7, Cẩm Nang ôn Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Thcs, Đề Thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2022, Đề Thi Học Sinh Giỏi Khối 5 Môn Tiếng Việt, 26 Đề Tiếng Anh Chuyên Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi, Đáp án 26 Đề Tiếng Anh Chuyên Thcs Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi, 26 Đề Tiếng Anh Chuyên Thcs Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Pdf, 26 Đề Tiếng Anh Chuyên Thcs Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi, Đề Thi Giữa Kì 1 Lớp 5 Môn Tiếng Việị Luận Xã Hội Dàn Co Học Sinh Giỏi, Cẩm Nang ôn Luyện Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Thpt, Cẩm Nang ôn Luyện Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở, Bài 2 Giới Thiệu Các Giới Sinh Vật Nâng Cao Violet, Bài 2 Giới Thiệu Các Giới Sinh Vật Nâng Cao, Bài 2 Giới Thiệu Các Giới Sinh Vật Violet, Bài 2 Giới Thiệu Các Giới Sinh Vật, Danh Sách Học Sinh Thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia, De Thi Hoc Sinh Gioi Quoc Gia Mon Sinh 2022, Đề Thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia Môn Sinh Học Năm 2022, Đề Thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia 2022 Môn Sinh, Đề Thi Học Sinh Giỏi Sinh Cấp Tỉnh, Đề Thi Học Sinh Giỏi Sinh 8 2022, Đề Thi Học Sinh Giỏi Sinh Lớp 11 Cấp Trường, Đề Thi Học Sinh Giỏi Sinh 9 Năm 2022, Đề Thi Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 8 Cấp Huyện, Đề Thi Học Sinh Giỏi Sinh Lớp 9 Cấp Tỉnh, Đề Thi Học Sinh Giỏi Cấp Tỉnh Môn Sinh Học Lớp 11, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 4 Có Đáp án, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 3 Có Đáp án, Đề Thi Học Sinh Giỏi 8, Đề Thi Học Sinh Giỏi Anh Lớp 8 Hà Nội, Đề Thi Học Sinh Giỏi 8 Môn Văn, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 1, Đề Thi Học Sinh Giỏi Địa Lý Lớp 7, Đề Thi Học Sinh Giỏi 8 Văn, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 3, Đề Thi Học Sinh Giỏi Bài Nói Với Con, Đề Thi Học Sinh Giỏi 7 Môn Văn, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 2 Có Đáp án, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 2, Đề Thi Học Sinh Giỏi 7, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 1 ở Hà Nội, Đề Thi Học Sinh Giỏi 6 Văn, Đề Thi Học Sinh Giỏi 6, Đề Thi Học Sinh Giỏi 5, Đề Thi Học Sinh Giỏi Hóa Lớp 8, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 4, Đề Thi Học Sinh Giỏi 9 Môn Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi 9 Môn Địa Lí, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 6 Môn Văn, Hoc Sinh Gioi, Đề Thi Học Sinh Giỏi 9 Môn Hóa, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 7, Đề Thi Học Sinh Giỏi 9 Môn Lý, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 7 Môn Ngữ Văn, Đề Thi Học Sinh Giỏi 9 Hay, Đề Thi Học Sinh Giỏi 9 Có Đáp án, Đề Thi Học Sinh Giỏi Anh Văn 7, Đề Thi Học Sinh Giỏi Sử Lớp 12, Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Sử Lớp 12,

    Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 5 Môn Tiếng Anh, 5 Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 9, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 3 Môn Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi 12 Tiếng Anh, Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 4, Bộ Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 8, Đề ôn Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 7, Đề ôn Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 5, Đề Thi Học Sinh Giỏi 6 Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 7 Môn Tiếng Anh, Đề ôn Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 9, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 8, Đề Thi Học Sinh Giỏi 11 Tiếng Anh, Bài Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 6, Đề Thi Học Sinh Giỏi 9 Môn Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 9, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 6 Môn Tiếng Anh, Đề ôn Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 8, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 7, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 6, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 4 Môn Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi 9 Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 8 Môn Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 3 Môn Tiếng Việt, Đề Luyện Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 8, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tieng Anh 9 Năm 2014, Đề ôn Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Việt Lớp 3, Đề Thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia Môn Tiếng Anh, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Việt Lớp 5, 30 De On Luyen Hoc Sinh Gioi Tieng Anh Lop 6, Đề Luyện Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 7, Đề Luyện Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 6, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 4 Môn Tiếng Việt, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 2 Môn Tiếng Việt, Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Pháp Lớp 9, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 5 Môn Tiếng Việt, Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 8 Cấp Huyện, Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 1 Môn Tiếng Việt, Đề Luyện Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 12, Đề Luyện Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 5, Đề Thi Học Sinh Giỏi Khối 7 Môn Tiếng Anh, Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh 7, Cẩm Nang ôn Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Thcs, Đề Thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2022, Đề Thi Học Sinh Giỏi Khối 5 Môn Tiếng Việt, 26 Đề Tiếng Anh Chuyên Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi, Đáp án 26 Đề Tiếng Anh Chuyên Thcs Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi, 26 Đề Tiếng Anh Chuyên Thcs Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Pdf, 26 Đề Tiếng Anh Chuyên Thcs Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi, Đề Thi Giữa Kì 1 Lớp 5 Môn Tiếng Việị Luận Xã Hội Dàn Co Học Sinh Giỏi,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Phụ Huynh Bí Quyết Giúp Con Học Tốt Tiếng Anh Lớp 3
  • Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 7 Học Kì 2
  • Đề Thi Tiếng Anh Lớp 3 Giữa Học Kỳ 2 Kèm Lời Giải Cho Bé
  • Đề Kiểm Tra Cuối Học Kỳ 2 Môn Tiếng Anh Lớp 3 Dành Cho Bé
  • Giáo Án Tiếng Anh Lớp 3 Chương Trình Mới Học Kì 2
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100