Top #10 ❤️ Dạy Tiếng Trung Đà Nẵng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng, Học Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng

Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Huế

Hướng Dẫn Toàn Diện Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

100+ Từ Mỗi Ngày Nhờ Các Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả

Học Từ Vựng Tiếng Anh: 18 Phương Pháp Giúp Bạn Ghi Nhớ 100 Từ Một Ngày

Giáo Trình Học Tiếng Pháp Vỡ Lòng

540

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Pháp tại Đà Nẵng ? Đà Nẵng Reviews giới thiệu một số trung tâm dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng, học tiếng Pháp ở Đà Nẵng để bạn tham khảo cho nhu cầu học tiếng Pháp tại Đà Nẵng.

Các trung tâm dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng, học tiếng Pháp ở Đà Nẵng

Ngành tiếng Pháp đang là ngành HOT tại Đà Nẵng. Tuy nhiên rất ít chỗ dạy tiếng Pháp tại Đà Nẵng, Đà Nẵng Reviews đã chọn lọc các trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng.

1. Viện Pháp tại Đà Nẵng – Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng

Được Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thành lập năm 1995, Viện Pháp tại Đà Nẵng là một chi nhánh của Viện Pháp tại Việt Nam với rất nhiều hoạt động đa dạng, có một thư viện đa phương tiện và một văn phòng của Campus France cung cấp cho công chúng thông tin về học tập và nghiên cứu tại Pháp.

Nằm trong một tòa nhà hai tầng tại Trung tâm Thông tin Tư liệu của Đà Nẵng, Viện Pháp tại Đà Nẵng :

có các lớp dạy tiếng Pháp đảm bảo chất lượng

có các hoạt động văn hóa : phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức các buổi hòa nhạc, triển lãm, chiếu phim

có một thư viện đa phương tiện được trang bị hiện đại

có một văn phòng của Campus France. Campus France là một bộ phận chính thức của Đại sứ quán Pháp có chức năng giới thiệu và trao đổi sinh viên Việt Nam sang Pháp du học

Giờ mở cửa

Từ thứ hai đến thứ sáu : 08h00 – 12h00 và 14h00 – 17h30

Thứ bảy : 08h30 – 11h30 và 14h00 – 17h00

Địa chỉ: 33 đường Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Viện Pháp tại Đà Nẵng là trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng nhất với nhiều hoạt động phong phú.Ở đây còn có Văn phòng tư vấn du học Pháp. Đây cũng là nơi giao lưu gặp gỡ của những người nói tiếng Pháp tại Đà Nẵng.

Viện Pháp tại Đà nẵng tổ chức các lớp học tiếng Pháp đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với mọi trình độ của học viên. Rất nhiều khóa học mới được tổ chức hàng năm. Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các kỳ thi lấy các văn bằng tiếng Pháp DELF, DALF. Đây là những văn bằng tiếng Pháp duy nhất được quốc tế công nhận.

Viện Pháp tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt vui chơi cho trẻ em và sinh viên Pháp ngữ vào sáng thứ 7 hàng tuần.

2. Cercle Francophone De Da Nang (CLB Tiếng Pháp Đà Nẵng) – Tiếng Pháp Đà Nẵng

Câu lạc bộ Tiếng Pháp – trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng năng động, hấp dẫn mới được thành lập cách đây không lâu. Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên mới làm quen với tiếng Pháp. Giúp các bạn nắm vững kiến thức cơ bản để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp.

3. Khoa tiếng Pháp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng – Tiếng Pháp

Địa chỉ: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường Đại học Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng

Nhiệm vụ chính của khoa tiếng Pháp, trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp. Và cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy.

Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng chất lượng cao này có đội ngũ giảng viên của khoa là lực lượng chủ đạo trong các hội đồng thi DELF, DALF quốc tế. Thường xuyên tham gia công tác bồi dưỡng giáo viên tiếng Pháp phổ thông cơ sở và phổ thông trung học từ năm 2002.

4. Campus France – Du học Pháp ở Đà Nẵng

Địa chỉ: Trung tâm tiếng Pháp tại Đà Nẵng, Tầng 5 – Trung tâm Thông tin Học liệu – ĐHĐN, 91A Nguyễn Thị Minh Khai

Trước khi sang Pháp du học, bạn nên học tiếng Pháp ở Việt Nam để có đủ trình độ tiếp tục theo học tại Pháp. Trung tâm dạy tiếng Pháp Đà Nẵng – Campus France sẽ đào tạo tiếng Pháp ở Việt Nam. Hoàn thiện các kỹ năng, học nói, đọc sách báo bằng tiếng Pháp.

5. Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha – Học tiếng Pháp Đà Nẵng ở đâu

Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm gia sư dạy tiếng Pháp Alpha sẽ cung cấp gia sư dạy tại nhà cho bạn. Các gia sư đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp và có bằng tiếng Pháp quốc tế. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần phải đi lại nhiều.

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng là trung tâm gia sư uy tín, lâu đời nhất tại Đà Nẵng. Trung tâm tuyển chọn gia sư giỏi là các giáo viên, sinh viên của các trường Đại học, Phổ thông nổi tiếng tại Đà Nẵng, có kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp, Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn trau dồi và rèn luyện tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất. Với đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những gia sư tiếng Pháp chất lượng nhất:

Dạy kèm tiếng Pháp cho mọi đối tượng học viên không phân biệt lứa tuổi và trình độ.

Dạy kèm tiếng Pháp từ những lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp…

Nhận ôn luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp

Gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp của Trung tâm với khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ, vốn ngôn ngữ đa dạng phong phú, phát âm chuẩn, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Pháp. Chúng tôi luôn đảm bảo các gia sư tiếng Pháp đều có có các kỹ năng:

Từ vựng: tiếng Pháp yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng phong phú, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.

Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư tiếng Pháp giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt.

Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học viên mới có thể học theo được. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.

Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

Địa chỉ: 356/89/45 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Trung Tâm Gia Sư Đà Nẵng cung cấp, giới thiệu gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp chất lượng cao ở Thanh Khê cũng như toàn Tp Đà Nẵng, với phương châm giúp học viên tiến bộ qua từng buổi học.

Uy tín 6

Nổi tiếng 8

Chuyên nghiệp 9

User Rating : 4.2 ( 1 Votes )

Đà Nẵng Reviews ✪ Là kênh thông tin tham khảo để giới thiệu, trải nghiệm, chia sẻ sản phẩm và dịch vụ uy tín, tin cậy tại Đà Nẵng

Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng

Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng

Top 2 Địa Điểm Học Tiếng Pháp Được Yêu Thích Tại Tphcm Hiện Nay

Đại Học Sư Phạm Tp. Hcm

5 Cuốn Sách Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu

Trung Tâm Dạy Tiếng Nga Tại Đà Nẵng

Gia Sư Tiếng Nga Giao Tiếp Tại Nhà Ở Hà Nội Gia Sư Giỏi Chuyên Dạy Giao Tiếp Tiếng Nga Tại Nhà Ở Hà Nội

Dạy Tiếng Nga Giao Tiếp Cho Người Đi Làm

Dạy Tiếng Nga Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Tại Bình Dương

Học Ngoại Ngữ Với Cô Nga Không Tiến Bộ Trả Lại Tiền

Giải Đáp: Luyện Thi Cho Con Vào Chuyên Ngoại Ngữ: Cô/thầy Nào Và Đề Luyện Nào?

Ngoại ngữ đã và đang là vốn kiến thức rất cần trong thời điểm hội nhập kinh tế hiện nay và tiếng Nga là một trong số ít ngoại ngữ được nhiều người quan tâm nhất. Chính nhờ vậy, việc học tiếng Nga tại Đà Nẵng luôn thu hút được số lượng học viên rất nhiều. Do đó, các trung tâm dạy tiếng Nga tại Đà Nẵng cũng “mọc” lên khá nhiều quy mô về hình thức lẫn chất lượng.

Trước đây, các lớp học tiếng Nga tại Đà Nẵng rất hạn chế ở các trung tâm. Tuy nhiên, với kinh phí đầu tư nhiều cùng với chất lượng của giáo viên thì các trung tâm này có sự tiến bộ vượt bậc thu hút sự quan tâm nhiều từ học viên. Một trong số đó phải kể đến Trung Tâm Đào Tạo Blue.

Trung tâm Blue luôn lấy chất lượng của học viên làm nền tảng do đó khi đã đăng ký vào Blue bạn sẽ được rèn luyện và mài giũa.

– Tiếp cận với nguồn ngôn ngữ mới

– Được giao lưu, trao đổi với nhau về tiếng Nga

– Nói được, viết được và hiểu được tiếng Nga cũng như văn hóa của đất nước này

– Trò chuyện cùng người Nga bản địa

– Quan trọng nhất là chứng chỉ tiếng Nga theo cấp độ của bạn

– Người chưa biết gì về tiếng Nga

– Người biết tiếng Nga nhưng ít khi sử dụng

– Người hiểu biết một ít về tiếng Nga

Đối với các học viên thì tại Blue mỗi khóa học sẽ kéo dài 2 tháng. Sau 2 tháng, các bạn sẽ đạt được các mục tiêu mà mình đặt ra ban đầu. Tất nhiên sẽ tùy vào sự cố gắng 1 phần của bản thân.

Các khóa học tại Blue luôn được khai giảng thường xuyên nên sẽ rất dễ dàng cho bạn đăng ký một vé vào học tại trung tâm.

Nếu các bạn thích thú với tiếng Nga hay nền văn minh của họ thì hãy đăng ký lớp học tiếng Nga tại Đà Nẵng ngay hôm nay với Trung tâm Blue.

Liên hệ: SĐT: 05113.629.729

Email:[email protected]

Địa chỉ: 30 Duy Tân, Tp.Đà Nẵng

Sẽ Mở Rộng Giảng Dạy Tiếng Nga Ở Một Số Trường Tại Đà Nẵng, Bình Thuận, Khánh Hòa

Trường Đh Ngoại Ngữ, Đh Đà Nẵng Tổ Chức Trọng Thể Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Khoa Tiếng Nga Và 40 Năm Giảng Dạy Tiếng Nga Tại Đà Nẵng.

Học Tiếng Nga Tại Nha Trang

Gia Sư Tiếng Nga Tại Nha Trang, Khánh Hòa

Dạy Gia Sư Tiếng Nga Từ Đầu Cho Ở Nha Trang

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Đà Nẵng Chất Lượng

Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Tốt Nhất 2022

Học Phí & Top 10 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Tốt Nhất

Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Nhất Đà Nẵng

Top #7 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Chất Lượng Tốt Nhất

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Đà Nẵng 2022

Một trong những nơi dạy tiếng Trung nổi tiếng nhất nhì thành phố Đà Nẵng đó chính là trung tâm tiếng trung HSK Đà Nẵng. Được sáng lập bởi thầy Nguyên – một người thầy luôn tận tụy với nghề giảng dạy, giáo trình của thầy luôn luôn dễ hiệu với hầu hết các thế hệ học trò.

Một số bạn khi được hỏi lại về chất lượng giảng dạy của trung tâm, các bạn đều đánh giá cao về khả năng chuẩn bị bài tốt và thầy Nguyên luôn tạo không khí vui vẻ để dễ dàng học tập, tiếp thu.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng giảng dạy, thầy Nguyên luôn hướng đến việc trao cho học viên những kỹ năng và kiến thức tốt nhất nhưng có mức giá học phí lại cực kỳ hợp lý.

Địa chỉ: 461/8 đường Hải Phòng Đà Nẵng

Điện thoại: 0121 350 0986

HỌC TIẾNG TRUNG Đà Nẵng – Tiếng Trung KHÁNH VÂN

Trung tâm được nhiều người đánh giá là có chất lượng đào tạo cao và một môi trường thân thiện vui vẻ cũng với đầy đủ trang thiết bị dạy học. Đội ngũ thầy cô giáo của trung tâm rất nhiệt tình vui vẻ và tận tâm nhằm gửi gắm cho những học viên những kiến thức về tiếng Trung chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, bạn còn sẽ được có cơ hội giao lưu với người bản xứ qua các chương trình mà trung tâm tổ chức để tăng khả năng giao tiếp tiếng Trung của bạn lên.

Địa chỉ: 90 Ngô Tất Tố (380,99 km) Đà Nẵng

Điện thoại: 091 449 99 11

Tiếng Trung Đà Nẵng

Luôn luôn dựa trên phương châm “Tận tâm – chất lượng”, trung tâm Tiếng Trung Đà Nẵng lấy chất lượng làm gốc. Với chỉ tiêu 8 – 10 học viên một lớp, trung tâm đã tạo nên môi trường học tập thân thiện và cởi mở nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tiếp thu cho mỗi học viên.

Khi tham gia các lớp giảng dạy tiếng Trung ở đây, bạn sẽ được tương tác nhằm giúp bạn nhớ bài tại lớp và nâng cao phản xạ giao tiếp cũng như thuyết trình nhóm.

Hotline: 0903.569.668

Email: hongvan@tiengtrungdanang.com

Website: Lienminhchienthan.com Facebook: chúng tôi Cơ sở 1: K423 Tôn Đản – Đà Nẵng

Cơ sở 2: 15 Đào Duy Anh – Đà Nẵng

Trung tâm hoa Ngữ An Nhiên ĐÀ NẴNG

Một trong những trung tâm có chất lượng giảng dạy tiếng Trung hàng đầu Đà Nẵng, Hoa Ngữ An Nhiên luôn luôn có những phương pháp học tập cực kỳ hiệu quả, giúp học viên luôn tương tác với giáo viên và giữ học viên – học viên.

Từ đó, học viên sẽ phát huy hết mức khả năng của mình để đạt hiệu quả cao nhất trong việc học tiếng Trung. Hoa Ngữ An Nhiên luôn luôn có tổ chức nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng học viên và theo nhu cầu học của học viện.

Địa chỉ: 63 Lê Độ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0915.228.479

Fanpage: https://www.facebook.com/lophoctiengtrungtaidannag/

Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way

Là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng, Ngoại ngữ Quốc Tế Broad Way đã và đang định hình mình là một địa chỉ học tiếng Trung đáng tin cậy và là sự lựa chọn của học sinh, sinh viên… .

Với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm gốc, Broad Way luôn đưa những bài học của mình dựa trên sự trực quan và thực hành teamwork, thuyết trình để học viên được thực hành giao tiếp nhiều hơn cũng như dễ hiểu bài được hơn. Ngoài ra, NNQT Broad Way cũng mở ra nhiều lớp từ vỡ lòng đến nâng cao để giúp mọi người đều có thể tiếp cận với ngoại ngữ chiếm 1/5 dân số sử dụng.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng- 02363.911.999

Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng – 01232.911.999

Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 01222.911.999

Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 01292.911.999

Fanpage: https://www.facebook.com/broadwaycoso2.601tonducthang/

Cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, trường học, shop uy tín tại Thành Phố Đà Nẵng.

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Tphcm

Danh Sách Một Số Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Tuyển Giáo Viên Tiếng Trung Tỉnh Nam Định

Tìm Gia Sư Tiếng Trung Tại Nam Định Uy Tín

Chinh Phục Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Nam Định

Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Đà Nẵng

Dạy Kèm Tiếng Hàn Saigon Vina

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà

Dạy Kèm Tiếng Anh Cấp Tốc

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Phương Pháp Sư Phạm Chuyên Anh

Sách Revit Pro Chuyên Gia 3D Bên Bạn

Ngày nay hầu hết mỗi người chúng ta đều ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn thì việc trau dồi vốn ngoại ngữ, nhất là Tiếng Anh là một trong những yêu cầu quan trọng nhất để bạn có được những thành công trong học tập và sự nghiệp.

Ai cũng hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh nhưng không phải ai cũng có phương pháp để học và lĩnh hội tốt ngôn ngữ này. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình một gia sư t iếng anh phù hợp với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tốt sẽ giúp bạn học tốt ngôn ngữ này.

Vì sao cần Gia Sư dạy Tiếng Anh?

Khi con em bạn gặp khó khăn với môn học? (không theo kịp các bạn cùng lớp, lo lắng, áp lực mỗi khi học và làm bài tập Tiếng Anh …)

Khi bạn muốn con học giỏi Tiếng Anh hơn nữa so với trình độ hiện tại?

Khi bạn tham gia học Tiếng Anh tại trung tâm nhưng không theo kịp các bạn cùng lớp?

Khi bạn cảm thấy muốn buông xuôi, mệt mỏi khi không tìm được phương pháp học Tiếng Anh phù hợp hoặc không có động lực để học?

Nếu câu trả lời là có thì đã đến lúc các bậc cha mẹ và các bạn cần nghĩ tới tìm cho con em mình hay bản thân một Gia Sư Tiếng Anh để giúp giải quyết vấn đề này.

Hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân. Từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cá nhân.

Học với gia sư tiếng anh, bạn sẽ được :

* Học theo đúng trình độ của mình, dễ hiểu bài và nhanh chóng đạt được kết quả nhất định.

* Bổ sung những khiếm khuyết về cách phát âm cũng như tạo sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

* Luyện những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao.

Như vậy, giải pháp gia sư tiếng Anh là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ luôn đồng hành giúp bạn vượt qua những trở ngại về bộ môn ngoại ngữ này.

Hãy đến với Trung Tâm Tài Năng Trẻ , với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các khu vực toàn quốc. Gia sư chuyên nghiệp, nhiệt tình với đầy đủ kỹ năng chuyên môn và trình độ sẽ đáp ứng nhu cầu học anh văn của mọi người tốt nhất có thể.

Giảng viên của trung tâm:

Những giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường có tiếng trong TP Đà Nẵng như: trường tiểu học: Lê Quý Đôn, Hoàng Văn Thụ, Bạch Đằng….. THCS: Lê Thánh Tôn, Nguyễn Huệ, Kim Đồng, Nguyễn Khuyến, Trần Quý Cáp, Tây Sơn, Lê Hồng Phong, Lý Thường Kiệt……THPT: Nguyễn Hiền, Phan Châu Trinh, Trần Phú, Chuyên Lê Quý Đôn, Thái Phiên, Nguyễn Quyền, Nguyễn Hành Sơn, Nguyễn Trãi, ………

Các sinh viên tốt nghiệp từ các trường ĐH lớn, các trường ĐH, CĐ như: ĐH Bách Khoa, ĐH Đông Á, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng, ĐH Kĩ thuật y dược Đà Nẵng, ĐH Sư Phạm-ĐH Đà Nẵng, ĐH Kinh tế- ĐH Đà Nẵng, CĐ Giao thông vận tải, CĐ Công nghệ Thông tin, CĐ Lạc Việt, Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật Đà nẵng, ……..hiện đang sinh sống, công tác và làm việc trên TP Đà Nẵng, có đam mê và năng lực chuyên môn vững chắc, được tuyển chọn kỹ càng nhằm mang đến những chất lượng giảng dạy tốt nhất đến cho học viên.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Có Nên Học Java Qua Sách Dạy Lập Trình Java Bằng Tiếng Việt Không?

Cảm Nhận Về Bài Thơ Tiếng Gà Trưa Của Xuân Quỳnh

Soạn Bài Tiếng Gà Trưa (Chi Tiết)

Bài Thơ: Tiếng Gà Trưa (Xuân Quỳnh

Giảng Dạy Bài Thơ “tiếng Gà Trưa” Như Thế Nào?

🌟 Home
🌟 Top