Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Gò Vấp

--- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Toeic Ln
 • Danh Sách 15 Trung Tâm Anh Ngữ Tại Quận Gò Vấp
 • Trung Tâm Dạy Thêm Tiếng Anh Tại
 • Gò Vấp; Tuyển Sinh Thạc Sĩ Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học Môn Tiếng Anh Tại Quận Gò Vấp
 • Khóa Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Hải Phòng
 • Tọa lạc trên đường Nguyễn Thái Sơn (gần ngay Trường Đại Học Công Nghiệp TpHCM), NewSky là 1 trong những Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất quận Gò Vấp đáp ứng nhu cầu học tập và công việc của hầu hết mọi đối tượng của khu vực sầm uất, đông dân này – quận có nhiều Trường Đại Học, Cao Đẳng như: Đại Học Công Nghiệp, Đại Học Văn Lang, Đại Học Trần Đại Nghĩa, CĐ Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam; các trường trung cấp và là quận năng động dành cho người đi làm với nhiều công ty / doanh nghiệp nước ngoài tập trung ở nơi đây…

  Thành lập từ năm 2001 (tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí), đến nay NewSky đã có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều thế hệ học viên.

  Đối tượng học tiếng Anh tốt nhất tại Gò Vấp

  • Học Sinh – Sinh Viên đang theo học tại các trường ở quận Gò Vấp. Học tiếng Anh để đạt đầu ra tốt nghiệp hoặc để sau này ra trường có tương lai tốt hơn.
  • Người đi làm công việc Văn Phòng, Lập Trình, Du Lịch, Bán Hàng,… tại các công ty, xí nghiệp ở Gò Vấp. Học để phục vụ công việc đang làm, có nhiều cơ hội thăng tiến và dễ dàng xin việc khác tốt hơn.
  • Những người sinh sống tại quận Gò Vấp, đặc biệt là các Cô / Chú lớn tuổi… Muốn học tiếng Anh để định cư nước ngoài, du lịch, buôn bán hoặc học để giao tiếp…

  Vì mục tiêu ” Ai cũng có thể học ngoại ngữ“, Trung tâm tiếng Anh NewSky cơ sở quận Gò Vấp tổ chức các khóa học tiếng Anh riêng biệt theo độ tuổi và trình độ (Lớp dành cho các bạn Sinh Viên riêng – Người đi làm riêng – Trẻ Em riêng – Người lớn tuổi riêng).

  Các khóa học tiếng Anh tại NewSky quận Gò Vấp & Phương pháp khác biệt

  #1. Tiếng Anh Giao Tiếp: dành cho Sinh Viên – Người đi làm.

  Là khóa học tiếng Anh thực tiễn dùng để giao tiếp trong cuộc sống / công việc… Khóa học thực hành nhiều, luyện giao tiếp, phản xạ ngay tại lớp học. Tại NewSky, Tiếng Anh Giao Tiếp là khóa học chuẩn quốc tế với giáo trình “New English File”, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khác biệt sau khóa học ( hơn 90% học viên tự tin giao tiếp chỉ sau 1 Khóa học). Học phí chỉ từ 1.800.000 VNĐ / 1 khóa 10 tuần (tương đương chỉ 40.000 VNĐ / 1 giờ).

  #2. Luyện thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS… là những chứng chỉ tiếng Anh rất quan trọng (yêu cầu đầu ra tốt nghiệp của các trường đại học / cao đẳng, xét tuyển vào các trường dễ dàng hơn, xin học bổng du học, xin việc làm dễ dàng hơn…). Các khóa luyện thi tại NewSky được chia làm các cấp độ (như: TOEIC 400, TOEIC 450, TOEIC 500… hay IELTS 4.0, 5.0, 6.0, …) với lộ trình học bài bản theo cấp độ giúp bạn dễ dàng đạt điểm thi cao nhất. Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra đầu vào miễn phí, làm bài thi thử nhiều lần, CAM KẾT ĐẦU RA sau khóa học.

  #3. Tiếng Anh cho Người Lớn Tuổi: dành cho các Cô / Chú lớn tuổi.

  Khóa học với phương pháp hoàn toàn khác biệt, học chắc – vận dụng liền sau mỗi buổi học, đặc biệt phù hợp với các Cô/Chú học để đi du lịch hoặc định cư nước ngoài, làm ăn / kinh doanh, giao tiếp với người thân ở nước ngoài… Mỗi khóa học có thời lượng là 12 tuần (3 tháng) với học phí trọn khóa là 4.000.000 VNĐ. Việc học tiếng Anh tại quận Gò Vấp không bao giờ là khó khăn khi tham gia khóa học tại NewSky.

  #4. Anh Văn cho Trẻ Em: dành cho các em Học Sinh có độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi.

  Chương trình tiếng Anh dành cho Trẻ Em chuẩn Cambridge với các cấp độ học: Super Kids (4-6 tuổi), Starters (7-8 tuổi), Movers (9-10 tuổi), Flyers (11-12 tuổi), KET (13-14 tuổi), PET (15-16 tuổi). Giáo trình hiện đại “Family & Friends” kết hợp với các hoạt động trong lớp, đảm bảo các em được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

  Gọi ngay 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết và nhận Ưu Đãi hấp dẫn khi đăng ký học tiếng Anh tại NewSky cơ sở quận Gò Vấp ngay hôm nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Uy Tín Tại Cần Thơ
 • Top Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Cần Thơ
 • Tiến Bộ “cấp Tốc” Với 3 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Cần Thơ
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Có Chất Lượng Tốt Nhất Tại Cần Thơ
 • Gia Sư Dạy Kèm Tại Cần Thơ
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Tại Quận Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Chất Lượng Tại Hcm
 • Dạy Tiếng Hàn Miễn Phí: Các Trung Tâm Uy Tín Ở Seoul ” Hàn Quốc Kia Rồi
 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Tphcm
 • Những Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Có Học Phí Rẻ Nhất Tp. Hcm
 • Top Những Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Chất Lượng Tại Tphcm
 • Tại sao nhiều bậc cha mẹ ngày nay đang tìm kiếm cho con em mình một trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp? Tiếng Nhật đang dần trở thành một xu thế ngày nay, nhất là học tiếng Nhật ngay còn nhỏ. Không chỉ giúp cho các em có một tương lai rộng mở, mà còn có những lợi ích bất ngờ.

  1. 2. 3. 4. 5. Giúp bé phát triển não bộ

  Rèn luyện một trí nhớ tốt cho trẻ nhỏ

  Khả năng nghe và nói tiếng Nhật

  Trung tâm Nhật ngữ You Can

  Giáo trình dành riêng cho trẻ em tại Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

  Giúp bé phát triển não bộ

  Một nghiên cứu mới nhất của Johan Martensson cho thấy rằng chỉ sau ba tháng học ngoại ngữ. Não bộ của những học viên nhí tình nguyện đã phát triển rất mạnh ở bốn nơi; the hippocampus, middle frontal gyrus, inferior frontal gyrus, và superior temporal gyrus (gyri là những đường vân trên vỏ não).

  Điều gì xảy xảy ra chỉ trong vòng ba tháng ngắn ngủi?

  Các nhà khoa học ví von rằng học ngoại ngữ khi còn nhỏ chính là một cách tập thể dục tuyệt vời cho não bộ. Con người luôn có một giai đoạn phát triển vượt trội về mọi mặt chính là giai đoạn khi còn nhỏ. Lúc này não bộ của các em không có nhiều nếp gấp.

  Trong quá trình học chính là kích thích mạnh lên não trái và một số vùng khác; khiến lượng chất xám chất xám được tạo ra nhiều hơn. Đồng thời tăng tốc độ xử lý thông giúp các bé sẽ thông minh hơn rất nhiều so với các em không học ngoại ngữ khi còn nhỏ.

  Rèn luyện cho trẻ nhỏ một trí nhớ tốt

  Một lợi ích khác không thể không kể đến đó chính là giúp các em rèn luyện cho mình một trí nhớ tuyệt vời. Một nghiên cứu khác được thực hiện bởi Julia Morales thuộc Đại học Granada; của Tây Ban Nha đã một lần nữa chứng minh điều này. Những đứa trẻ học ngôn ngữ thứ hai có thể nhớ lại những ký ức; cũng như những kiến thức tốt hơn so với những người nói chỉ một ngôn ngữ.

  Khi được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ dựa trên bộ nhớ; Morales và nhóm của cô phát hiện ra rằng những người có kiến ​​thức về nhiều ngôn ngữ làm việc nhanh hơn và chính xác hơn. Những người tham gia trẻ nói ngôn ngữ thứ hai có lợi thế rõ ràng trong trí nhớ làm việc. Bộ não của họ làm việc nhanh hơn, kéo thông tin và xác định các vấn đề theo cách logic hơn.

  Nói rõ hơn Khi bộ não của các em lúc học ngoài ngữ thứ 2; sẽ buộc phải nhớ các từ cụ thể bằng nhiều ngôn ngữ, nó sẽ phát triển mạnh khu vực chịu trách nhiệm lưu trữ và truy xuất thông tin

  Khả năng nghe và nói tiếng Nhật

  Bạn có nhớ độ khó nghe khi bắt đầu học nghe ngôn ngữ không? Đây là một cơn ác mộng với rất nhiểu người đang học ngoại ngữ 2 hiện nay! Bộ não của bạn lúc này phải làm việc rất chăm chỉ để phân biệt các loại âm thanh khác nhau trong tiếng Nhật.

  Tuy nhiên vấn đề này không ảnh hưởng một chút nào đến trẻ nhỏ. Các em hoàn toàn có thể thoải mái làm được điều đó. Vì trẻ nhỏ là một thiên tài trong học ngôn ngữ. Các em dễ dàng sao chép lại hoàn hảo những âm thanh mình.

  Vì vậy, nếu tìm được cho các em một Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp chất lượng thì là một điều tuyệt vời. Các em sẽ dễ dàng học cách phát âm chuẩn trong tiếng Nhật và nói chuyện như người bản xứ. Tin vui cho nhiều bậc phụ huynh đây, Trung tâm Nhật ngữ You Can với kinh nghiệm hơn 8 năm giảng dạy; chắc chắn sẽ mang đến cho các em và quý phụ huynh sự hài lòng.

  Trung tâm Nhật ngữ You Can

  Với tinh thần “Your choise – Our price” – “Sự lựa chọn của bạn – niềm tự hào của chúng tôi”; Trung tâm Nhật ngữ You Can luôn phấn đấu nổ lực hết mình mang đến cho học viên những buổi học tốt nhất, chất lượng nhất; dễ xứng đáng với sự tin tưởng, chọn lựa của học viên.

  Giáo trình dành riêng cho trẻ em tại Trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại quận Gò Vấp

  Trẻ em có thể học giáo trình học cảu người lớn được không? Câu trả lời tất nhiên là không nên. Vì ở lứa tuổi này, tâm lí các em nhỏ rất đơn giản không phù hợp với các giáo trình phức tạp, hay quá nhiều kiến thức dồn ép các em học. Dễ dàng dẫn đến tâm lí chán nản, thậm chí phản ứng lại việc học.

  Vì vậy, chuyên viên tại You Can đã đầu tư nhiều thời gian vào việc tìm hiểu, nghiên cứu giáo trình cũng như phương pháp dạy tiếng Nhật ở các trường nổi tiếng tại Nhật Bản. Mang đến cho các bé các bài giảng linh động, gần gũi, dễ hiểu. Sử dụng nhiều hình ảnh, video vào trong bài giảng, pha trộn phương pháp vừa học vừa chơi. Mang đến cho bé không khí thoải mái, tạo niềm yêu thích khi học tiếng Nhật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Thiếu Nhi Tại Quận Gò Vấp
 • 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tphcm 2021+ Học Phí Tham Khảo!
 • Khóa Học Tiếng Nhật Siêu Hot Quận Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh
 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Tại Quận Gò Vấp
 • Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Tốt Dành Cho Người Đi Làm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Thiếu Nhi Tại Quận Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cho Trẻ Em Tại Quận Gò Vấp
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Chất Lượng Tại Hcm
 • Dạy Tiếng Hàn Miễn Phí: Các Trung Tâm Uy Tín Ở Seoul ” Hàn Quốc Kia Rồi
 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Tphcm
 • Những Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Có Học Phí Rẻ Nhất Tp. Hcm
 • Bạn đang tìm kiếm một Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp chất lượng cao cho con em mình? Tin vui cho các bạn đây, Trung tâm Nhật ngữ You Can được biết đến là một trong những trung tâm chất lượng cao – là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích tiếng Nhật; đã và đang mở các lớp tiếng Nhật dành cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp.

  1. 1.1 1.2 2. 3. 4. Học tiếng Nhật – mở rộng tương lai tươi sáng cho trẻ nhỏ

  Cơ hội việc làm trong tương lai

  Các chính sách khuyến khích của chính phủ Nhật Bản dành cho nước ta

  Đội ngũ giáo viên ở Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp

  Phương pháp học tập dành riêng cho trẻ nhỏ

  Các bé sẽ đạt được gì sau khi kết thúc khóa học

  Học tiếng Nhật – mở rộng tương lai tươi sáng cho trẻ nhỏ

  Cơ hội việc làm trong tương lai

  Nhật Bản là một cường quốc về kinh tế, cùng với nền giáo dục tuyệt vời. Nhưng lại là nước có nền dân số già, thiếu hụt rất lớn nguồn lao động. Vì vậy, khi quan hệ hợp tác giữa nước ta và Nhật Bản ngày càng toàn diện hơn, rất nhiều công ty xuyên qua Nhật Bản đã nhắm đến thị trường Việt Nam. Do đó, nắm được tiếng Nhật trong tay, bạn đã có 1 vé làm việc và du học tại Nhật Bản.

  Ngoài ra; có thêm một ngoại ngữ trong tay chính là một thế mạnh tuyệt vời trong hồ sơ xin việc. Giúp các bé được đánh giá cao hơn những đối thủ khác và được cấp trên ưu ái hơn.

  Các chính sách khuyến khích của chính phủ Nhật Bản dành cho nước ta

  Đầu tiên phải nhắc đến chính là đơn giản hóa các thủ tục giấy tờ cần thiết để sang Nhật du học và làm việc. Nhằm khuyến khích, tạo cơ hội cho người dân ta đến Nhật Bản, ngoài đơn giản hóa; chính phủ Nhật Bản còn chủ trương nhiều chính sách giúp đỡ hơn. Vì vậy, theo thống kê những năm gần đây của Nhật Bản, nước ta luôn dẫn đầu về số lượng du học sinh và tu nghiệp sinh.

  Đội ngũ giáo viên ở Trung tâm dạy tiếng nhật cho thiếu nhi tại quận Gò Vấp

  Một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu giúp bé có một nền tảng vững chắc, đó chính là giáo viên. Giáo viên với trình độ cao sẽ giúp bé chỉnh sửa đúng phát âm. Tránh những sai lầm không cần thiết sao này, vì hiểu sai vấn đề. Cũng như có thể giúp bé hiểu sâu thêm về các kiến thức.

  Do đó, đội ngũ nhân viên tại Trung tâm Nhật ngữ You Can luôn được đào tạo bài bảng, chủ động tìm hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Cũng như chuẩn bị chu đáo giáo án trước khi đến lớp, dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến việc học trẻ nhỏ. Đồng thời điều chỉnh tốc độ dạy sao cho phù hợp nhất có thể.

  Phương pháp học tập dành riêng cho trẻ nhỏ

  Các trẻ nhỏ luôn hồn nhiên và hiếu động; nhưng cũng luôn tò mò và phân tâm bởi những thứ xung quanh mình. Vì vậy, để đem lại cho các em một khóa học tốt nhất; một chương trình đào tạo phù hợp nhất; Trung tâm Nhật ngữ You Can đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp dạy trẻ nhỏ, cũng như nhiều giáo trình.

  Phương pháp học tiến tiến, kết hợp sử dụng nhiều hình ảnh, Video,… vào trong bài giảng. Đồng thời, sử dụng phương pháp vừa học vừa chơi, tạo cho bé tâm lý thoải mái, vui vẻ như đang chơi những vẫn nắm được các kiến thức.

  Các bé sẽ đạt được gì sau khi kết thúc khóa học

  Trẻ em là những thiên tài trong lĩnh vực tiếp thu ngôn ngữ. Do đó, sau một thời gian ngắn học tiếng Nhật, các em sẽ nắm được khá nhiều kiến thức bổ ích. Đặc biệt là khi các bậc phụ huynh cùng phụ giáo viên nhắc nhở bé học bài ở nhà. Tin chắc rằng các bé sẽ càng tiến bộ vượt bậc hơn rất nhiều!

  Nếu chăm chỉ sau khi kết thúc khóa học, các em hoàn toàn có thể:

  – Nắm vững được những kiến thức căn bản trong tiếng Nhật.

  – Có thể tự tin giao tiếp, nói chuyện bằng tiếng Nhật, những tình huống cơ bản hằng ngày.

  – Rèn luyện cho các bé bản lĩnh tự tin, sáng tạo thông qua việc gao tiếp với giáo viên và bạn bè trong lớp.

  – Hiểu biết thêm về văn hóa đất nước Nhật Bản xinh đẹp, những phong tục tập quán nơi đây. Thông qua cách người Nhật giao tiếp, cách họ nói. Cũng như giáo viên sẽ cung cấp thêm cho các bé những kiến thức để giúp các em hiểu biết sâu thêm.

  – Có một nền tảng vững chắc. Làm tiền đề cho các em chinh phục tiếng Nhật sau này.

  – Có thêm sự yêu thích trong việc học tiếng Nhật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tphcm 2021+ Học Phí Tham Khảo!
 • Khóa Học Tiếng Nhật Siêu Hot Quận Gò Vấp Tp Hồ Chí Minh
 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Tại Quận Gò Vấp
 • Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Tốt Dành Cho Người Đi Làm
 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Online Tốt Nhất Việt Nam
 • Gia Sư Tiếng Nhật Quận Gò Vấp Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Tp.hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Nhật Hikari Academy Gò Vấp
 • 7 Bí Kíp Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hàn Quốc Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội
 • Cần Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tại Thủ Đức
 • Gia Sư Tiếng Nhật Quận Gò Vấp

  Gia sư tiếng nhật quận Gò Vấp giúp các bạn học viên nhanh cải thiện khả năng giao tiếp và luyện thi chứng chỉ tiếng nhật cấp tốc trong thời gian ngắn nhất.

  Gia sư tiếng Nhật quận Gò Vấp cung cấp các dịch vụ dạy kèm tiếng Nhật tại nhà bao gồm các khóa học:

  – Dạy kèm tiếng Nhật cho các sinh viên cần luyện thi chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N4,N3,N2.

  – Luyện thi chứng chỉ cho các bạn học viên là người đang làm việc tại các khu chế xuất, các công ty, tập đoàn của Nhật Bản cần bổ sung hồ sơ năng lực.

  – Rèn luyện tiếng Nhật giao tiếp cho đối tượng là người đi làm tại Việt Nam, học viên chuẩn bị xuất khẩu lao động, du học tại Nhật Bản.

  Chương trình tiếng Nhật trung học cơ sở, trung học phổ thông dành cho các em học sinh đang học tiếng Nhật tăng cường tại các trường cấp 2 và cấp 3. Các em học sinh sẽ được giáo viên hướng dẫn nắm vững cấu trúc ngữ pháp, luyện tập kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

  Ngoài ra, gia sư tiếng Nhật quận Gò Vấp còn cung cấp khóa học tiếng Việt dành cho người Nhật đang công tác tại Việt Nam.

  Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho các bạn học viên, mỗi chương trình học tập tiếng Nhật của các bạn sẽ được tham khảo theo từng loại giáo trình khác nhau phù hợp với mục tiêu để các bạn củng cố kiến thức và đạt được trọng tâm trong thời gian ngắn.

  Các bạn có mục tiêu thi chứng chỉ năng lực Nhật Ngữ sẽ được học tập theo hệ thống giáo trình Minna ni Nihongo kết hợp với giáo trình luyện thi tiếng Nhật thương mại BJT và các cấp độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp: N5,N4,N3,N2,N1 của tiếng Nhật.

  Các bạn học viên là du học sinh chuẩn bị học tập tại Nhật Bản, với đối tượng này gia sư tiếng Nhật quận Gò Vấp sẽ chia thành hai giai đoạn học tập. Giai đoạn thứ nhất, các bạn sẽ học tập về giao tiếp thông thường để các bạn hòa nhập vào cuộc sống thường nhật tại Nhật Bản. Giai đoạn thứ hai, tùy vào ngành nghề các bạn sẽ học tại Nhật giáo viên sẽ truyền đạt căn bản về từ ngữ chuyên ngành và phương pháp học tự nghiên cứu để sau này các bạn sẽ tự trao dồi thêm vốn ngoại ngữ của bản thân. Giai đoạn đầu các bạn sẽ làm quen với giáo trình đàm thoại về những tình huống hay gặp phải trong cuộc sống, giai đoạn hai các bạn sẽ học tập vào tiếng Nhật chuyên ngành như: công nghệ thông tin, nhà hàng khách sạn, bán hàng, các lĩnh vực thương mại.

  Để hỗ trợ thêm tài liệu học tập các bạn học viên có thể học tập thông qua các bài hát, các giai điệu du dương có thể giúp các bạn vừa học vừa giảm căng thẳng. Nếu các bạn yêu thích truyện tranh Nhật bản có thể tìm đọc những cuốn truyện tranh hoàn toàn bằng tiếng Nhật, phương pháp này rất hiệu quả vì dựa trên sở thích của học viên. Hoặc các bạn yêu thích văn hóa của xứ sở Hoa Anh Đào có thể tìm hiểu thêm về văn hóa du lịch, ẩm thực, đời sống để mở rộng thêm vốn từ mới.

  Theo kinh nghiệm giảng dạy của đa số các bạn học viên đều thích sử dụng từ điển giải thích theo tiếng Nhật – tiếng Việt, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao các bạn học viên nên tham khảo từ điển Nhật – Nhật – Việt sẽ giúp các bạn hiểu sâu sắc về ý nghĩa cũng như phong cách sử dụng kính ngữ trong tiếng Nhật.

  Một yêu cầu đối với các bạn học viên vừa mới học tiếng Nhật, các bạn nên học tập theo đúng trình tự từ căn bản đến nâng cao. Ban đầu, nếu các bạn nghe video trực tiếp của người Nhật chắc chắc các bạn cảm thấy rất nản lòng vì không hiểu được ý nghĩa mà đoạn văn muốn đề cập. Do đó, giáo viên dạy tại nhà sẽ là người bạn cùng học với các bạn, giúp các bạn làm quen với phong cách nói chuyện của người Nhật, sau đó các bạn mới học nghe thông qua các đoạn hội thoại của người bản xứ. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp đội ngũ gia sư của Đức Việt đã hỗ trợ cho nhiều bạn học viên đạt được mục tiêu trong thời gian sớm nhất.

  Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật) .

  Website: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi

  Chi nhánh Quận Gò Vấp: Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

  – Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

  – Trần Não, P. An Phú, Quận 2.

  – Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

  – Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

  – Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

  – Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

  – Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

  – Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

  – Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

  – Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

  – Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

  – Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

  – Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

  – Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

  – Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

  – Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

  – Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh.

  – Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Kèm Tiếng Nhật Quận Gò Vấp
 • 3 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí Hiệu Quả Siêu Tốc
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 1 Kèm 1 Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online
 • Đâu Là Một Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Online Chất Lượng?
 • Dạy Kèm Tiếng Nhật Quận Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Nhật Quận Gò Vấp Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Tp.hcm
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Hikari Academy Gò Vấp
 • 7 Bí Kíp Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hàn Quốc Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội
 • Cần Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn
 • Dạy kèm tiếng Nhật quận Gò Vấp

  Một khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật, có thể bạn sẽ ngạc nhiên bởi đôi khi nó có thể khiến nhiều người nhầm lẫn với tiếng Trung Quốc, Thái Lan hay Hàn Quốc. Nếu bạn chưa qua đào tạo và đôi tai không nhạy cảm với ngôn ngữ, có nhiều ngôn ngữ châu Á có thể khiến bạn có cảm giác chúng có “âm thanh giống nhau”. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu học tiếng Nhật, bạn sẽ có thể dễ dàng phân biệt tiếng Nhật với tiếng Hàn Quốc và Trung Quốc và thấy chúng chẳng hề giống chút nào

  Học một ngôn ngữ không những mang lại lợi ích có việc làm tốt mà chúng còn đem lại lợi ích về trí tuệ cho người học, giúp khai triển tư duy của người học, nâng cao sự nhanh nhạy để dễ dàng ứng phó với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tiếng Nhật còn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống chúng ta, thậm chí chúng còn giúp ta rèn luyện sự giao tiếp nhạy bén, tạo nhiều mối quan hệ cho chúng ta với người bản ngữ, có thêm niềm vui trong cuộc sống.

  Do có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn học sinh muốn học tốt tiếng Nhật đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học được tiếng Nhật lại không phải là điều dễ dàng, với từ ngữ không thuộc chữ cái La – tinh cùng ngự pháp phức tạp, tiếng Nhật gây khó khăn cho phần lớn người muốn học.

  Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Nhật của bản thân, việc tìm kiếm một là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Nhật cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Nhật.

  Thế nhưng nên tìm Gia sư tiếng Nhật tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Nhật dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

  Những ưu điểm của tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

  + Đội ngũ gia sư tiếng Nhật là những giáo viên, giảng viên tại các trường và các trung tâm ngoại ngữ khắp cả nước, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ đọc thông, viết thạo, giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

  + Đội ngũ giáo viên đã dạy tiếng Nhật nhiều kinh năm nghiệm kinh nghiệm giảng dạy, tuổi từ 28 tuổi trở lên, tốt nghiệp bằng cử nhân đại học chuyên ngành tiếng Nhật và đã du học tại Nhật.

  + Giáo viên sẽ kiểm tra trình độ và soạn giáo trình phù hợp với trình độ hiện tại của bạn từ cơ bản đến nâng cao.

  + sẽ dạy thử 1 buổi để bạn đánh giá xem giáo viên có phù hợp hay không và nếu dạy không đạt bạn có thể báo lại để đổi giáo viên khác hoàn toàn miễn phí.

  + Với trình độ nói tiếng Nhật lưu loát, hiểu rõ về văn hóa, ẩm thực, con người và đặc biệt là đặc điểm ngôn ngữ Nhật, đội ngũ chuyên gia dạy tiếng Nhật tại nhà sẽ giúp bạn nâng cao năng suất học và tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn.

  + Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ Gia sư dạy tiếng Nhật có phong cách truyền đạt chuyên nghiệp, thân thiện, dễ hiểu, dễ tiếp thu.

  Các chương trình dạy của tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

  – Chương trình giảng dạy đa dạng: Gia sư tiếng Nhật tại nhà cho trẻ em, thiếu nhi và thiếu niên, giao tiếp, phát âm, chuẩn bị du học, luyện thi chứng chỉ.

  – Lớp sơ cấp, trung cấp đến các lớp giao tiếp cấp tốc…

  – Luyện thi chứng chỉ N1, N2, N3, N4, N5.

  – chuyên ngành: Du lịch, thương mại, hàng không, Y khoa, nhà hàng – khách sạn, kỹ thuật điện.

  – Ôn luyện thi tiếng Nhật cho những sinh viên học chuyên nghành tiếng Nhật hoặc sinh viên học ngoại ngữ 2 là tiếng Nhật những kiến thức chưa vững theo kịp bài học trên lớp và những sinh còn nợ môn qua được môn học.

  100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

  TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

  Email: [email protected], [email protected]

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  Like This Article ? :

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Miễn Phí Hiệu Quả Siêu Tốc
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online 1 Kèm 1 Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online
 • Đâu Là Một Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Online Chất Lượng?
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Giao Tiếp Tại Hà Đông, Hà Nội Tốt Nhất
 • Những Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Hằng Ngày Thường Gặp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • So Sánh Chi Phí Khắp 5 Châu
 • Top Các Trường Tiếng Anh Rẻ Và Chất Lượng Tại Philippines 2021
 • Học Anh Văn Ở Philippines Lựa Chọn Thành Phố Nào Rẻ Nhất
 • Chinh Phục Tiếng Anh Bằng Khóa Học Rẻ Nhất Tại Philippines
 • Bạn Đã Biết Cách Học Thuộc Tiếng Anh Nhanh Nhất Chưa?
 • Các câu tiếng anh giao tiếp hằng ngày thông dụng nhất

  • What’s up? – Có chuyện gì vậy?
  • How’s it going? – Dạo này ra sao rồi?
  • What have you been doing? – Dạo này đang làm gì?
  • Nothing much. – Không có gì mới cả.
  • What’s on your mind? – Bạn đang lo lắng gì vậy?
  • I was just thinking. – Tôi chỉ nghĩ linh tinh thôi.
  • I was just daydreaming. – Tôi chỉ đãng trí đôi chút thôi.
  • It’s none of your business. – Không phải là chuyện của bạn.
  • Is that so? – Vậy hả?
  • How come? – Làm thế nào vậy?
  • Absolutely! – Chắc chắn rồi!
  • Definitely! – Quá đúng!
  • Of course! – Dĩ nhiên!
  • You better believe it! – Chắc chắn mà.
  • I guess so. – Tôi đoán vậy.
  • There’s no way to know. – Làm sao mà biết được.
  • I can’t say for sure. – Tôi không thể nói chắc.
  • This is too good to be true! – Chuyện này khó tin quá!
  • No way! (Stop joking!) – Thôi đi (đừng đùa nữa).
  • I got it. – Tôi hiểu rồi.
  • Right on! (Great!) – Quá đúng!
  • I did it! (I made it!) – Tôi thành công rồi!
  • Got a minute? – Có rảnh không?
  • About when? – Vào khoảng thời gian nào?

  • I won’t take but a minute. – Sẽ không mất nhiều thời gian đâu.
  • Speak up! – Hãy nói lớn lên.
  • Seen Melissa? – Có thấy Melissa không?
  • So we’ve met again, eh? – Thế là ta lại gặp nhau phải không?
  • Come here. – Đến đây.
  • Come over. – Ghé chơi.
  • Don’t go yet. – Đừng đi vội.
  • Please go first. After you. – Xin nhường đi trước. Tôi xin đi sau.
  • Thanks for letting me go first. – Cám ơn đã nhường đường.
  • What a relief. – Thật là nhẹ nhõm.
  • What the hell are you doing? – Anh đang làm cái quái gì thế kia?
  • You’re a life saver. – Bạn đúng là cứu tinh.
  • I know I can count on you. – Tôi biết mình có thể trông cậy vào bạn mà.
  • Get your head out of your ass! – Đừng có giả vờ khờ khạo!
  • That’s a lie! – Xạo quá!
  • Do as I say. – Làm theo lời tôi.
  • This is the limit! – Đủ rồi đó!
  • Explain to me why. – Hãy giải thích cho tôi tại sao.
  • Ask for it! – Tự mình làm thì tự mình chịu đi!
  • In the nick of time. – Thật là đúng lúc.
  • No litter. – Cấm vứt rác.
  • Go for it! – Cứ liều thử đi.
  • What a jerk! – Thật là đáng ghét.
  • How cute! – Ngộ ngĩnh, dễ thương quá!
  • None of your business! – Không phải việc của bạn.
  • Don’t peep! – Đừng nhìn lén!
  • Say cheese! – Cười lên nào ! (Khi chụp hình)
  • Be good ! – Ngoan nhá! (Nói với trẻ con)
  • Bottom up! – 100% nào! (Khi…đối ẩm)
  • Me? Not likely! – Tôi hả? Không đời nào!
  • Scratch one’s head: Nghĩ muốn nát óc
  • Take it or leave it! – Chịu thì lấy, không chịu thì thôi!
  • Hell with haggling! – Thôi kệ nó!
  • Mark my words! – Nhớ lời tao đó!
  • Bored to death! – Chán chết!
  • What a relief! – Đỡ quá!
  • Enjoy your meal! – Ăn ngon miệng nhá!
  • It serves you right! – Đáng đời mày!
  • The more, the merrier! – Càng đông càng vui
  • Beggars can’t be choosers! – Ăn mày còn đòi xôi gấc
  • Boys will be boys! – Nó chỉ là trẻ con thôi mà!
  • Good job!= well done! – Làm tốt lắm!
  • Just for fun! – Cho vui thôi
  • Try your best! – Cố gắng lên
  • Make some noise! – Sôi nổi lên nào!
  • Congratulations! – Chúc mừng!
  • Rain cats and dogs. – Mưa tầm tã
  • Love me love my dog. – Yêu em yêu cả đường đi, ghét em ghét cả tông ty họ hàng
  • Always the same. – Trước sau như một
  • Hit it off. – Tâm đầu ý hợp
  • Hit or miss. – Được chăng hay chớ
  • Add fuel to the fire. – Thêm dầu vào lửa
  • To eat well and can dress beautifully. – Ăn trắng mặc trơn
  • Don’t mention it! = You’re welcome = That’s all right! – Không có chi
  • Just kidding. – Chỉ đùa thôi
  • No, not a bit. – Không chẳng có gì
  • Nothing particular! – Không có gì đặc biệt cả
  • After you. – Bạn trước đi
  • Have I got your word on that? – Tôi có nên tin vào lời hứa của anh không?
  • The same as usual! – Giống như mọi khi
  • Almost! – Gần xong rồi
  • You’ll have to step on it. – Bạn phải đi ngay
  • I’m in a hurry. – Tôi đang bận
  • What the hell is going on? – Chuyện quái quỷ gì đang diễn ra vậy?
  • Sorry for bothering! – Xin lỗi vì đã làm phiền
  • Give me a certain time! – Cho mình thêm thời gian
  • It’s a kind of once-in-life! – Cơ hội ngàn năm có một
  • Out of sight, out of mind! – Xa mặt cách lòng
  • The God knows! – Chúa mới biết được
  • Women love through ears, while men love through eyes! – Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.
  • Poor you/me/him/her…! – tội nghiệp bạn / tôi / hắn / cô ấy quá
  • Go away! – Cút đi
  • Let me see. – Để tôi xem đã / Để tôi suy nghĩ đã
  • None your business. – Không phải việc của bạn.
  • Mark my words! – Nhớ lời tao đó!
  • Love me love my dog. – Yêu em yêu cả đường đi, ghét em ghét cả tông ty họ hàng
  • những câu tiếng anh giao tiếp thông dụng
  • tiếng anh giao tiếp hàng ngày
  • tiếng anh giao tiếp cơ bản
  • tự học tiếng anh giao tiếp
  • học tiếng anh giao tiếp online
  • tài liệu tiếng anh giao tiếp
  • tiếng anh giao tiếp trong nhà hàng
  • sách tiếng anh giao tiếp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nhanh Và Hiệu Quả Nhất Là Gì?
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Lựa Chọn Phương Pháp Học Tiếng Anh Nhanh Nhất
 • 5 Phương Pháp Học Tiếng Anh Nhanh Nhất Dành Cho Học Sinh
 • 3 Phương Pháp Học Tiếng Anh Nhanh Nhất Mang Lại Hiệu Quả Cao
 • Học Tiếng Hàn Tại Quận Gò Vấp Ở Đâu Là Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Ở Quận Gò Vấp
 • Học Phí Tiếng Hàn Giao Tiếp Quận Gò Vấp
 • Tại Sao Nên Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Theo Chủ Đề
 • 6 Bước Học Để Nói Được Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Ngày nay cùng với sự lan tỏa của dòng âm nhạc Kpop và những thước phim Hàn Quốc lãng mạn,.. nhu cầu học tiếng Hàn tại quận Gò Vấp ngày càng tăng cao.

  Trung tâm day tiếng Hàn You Can luôn được biết đến là một trung tâm uy tín, chất lượng cao. Chắc chắn sẽ thỏa mãn được nhu cầu học tiếng Hàn của bạn.

  Tại sao nhu cầu học tiếng Hàn lại tăng cao trong những năm gần đây?

  Nếu bạn là một Fan Kpop chính hiệu, học tiếng Hàn chính là một điều tuyệt vời giúp bạn thỏa mãn đam mê. Hãy tưởng tượng xem, khi bạn đã biết được tiếng Hàn. Bạn đã có thể thỏa sức xem phim Hàn Quốc mà không cần phải mệt mỏi chờ đợi Vietsub.

  Hơn thế nữa, bạn sẽ tận hưởng được trọn vẹn lời bài hát, hiểu được ý nghĩa của nó và lắc lư theo điệu nhạc. Chứ không phải nghe nhạc Hàn như nghe một bản nhạc với giai điệu hay. Không thể hiểu rõ được thông điệp ẩn chứa trong từng câu chữ.

  + Du lịch và giao tiếp với người bản xứ

  Bạn đang yêu thích những khung cảnh tại Seoul thông qua những thước phim lãng mạn? Hay muốn ghé qua những nơi làm bạn mê đắm khi xem phim? lang thang mua sắm tại thiên đường shopping Dongdaemun, Myeongdong, ,… Hay ghé những quán coffee nổi tiếng tại Hàn Quốc?

  Bạn muốn hiểu thêm về văn hóa, và con người cũng như phong tục tập quán của người Hàn Quốc. Còn gì tuyệt vời hơn nữa nếu bạn nắm trong tay tiếng Hàn.

  + Quan hệ Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được mở rộng và toàn diện hơn

  Hiện tại Hàn Quốc là 1 trong 5 đối tác chiến lược của Việt Nam. Theo thống kê của bộ du lịch. Số khách Việt Nam sang Hàn Quốc du lịch đang tăng rất mạnh sau Trung Quốc và Thái Lan. Cũng như đang có hơn 200 ngàn kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

  Vì chính sách mở cửa quan hệ này nên cơ hội du học và làm việc tại Hàn Quốc không còn khó khăn nữa. Nhưng điều tối thiểu bạn cần phải biết tiếng Hàn. Đây chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công. Giúp bạn nhận được một công việc như ý với mức lương cao. Còn chần chờ gì nữa, hãy học tiếng Hàn ngay thôi!

  Ngoại ngữ You Can một sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn học tiếng Hàn tại quận Gò Vấp

  + Số lượng học viên tại trung tâm You Can

  Chắc chắn nhiều bạn sẽ lo sợ về vấn đề này. Lớp học quá đông khiến các bạn khó hiểu bài, học thụ động. Không cải thiện được nhiều, cũng như tiếp thu bài giảng chậm hơn

  Nhưng đối với trung tâm You Can của chúng tôi. Các học viên hoàn toàn không cần phải lo sợ về những vấn đề trên. Số lượng học viên trong mỗi lớp quy định chỉ giao động từ 8 đến 12 người, để giúp cho bạn có thêm thời gian tương tác với giáo viên. Cũng như giáo viên có thêm thời gian giải đáp các thắc mắc của học viên. Bạn có thể hỏi ngay khi không hiểu bài hay cần giải đáp.

  + Giáo viên tại Ngoại ngữ You Can

  Trung tâm You Can luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Do đó, đội ngũ giảng viên đều được tuyển chọn kỹ càng. Tất cả đều tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành tiếng Hàn. Đều có nhiều năm sinh sống và làm việc tại môi trường sử dụng tiếng Hàn.

  Họ Có khả năng giao tiếp lưu loát với người bản xứ, thông thạo đầy đủ bốn khả năng nghe, nói, đọc, viết.

  Chúng tôi luôn tự hào về chương trình đào tạo chuẩn, linh hoạt, gần gũi và dễ hiểu. Đây là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu, học tập. Từ chương trình đào tạo ngôn ngữ Singapore, cũng như nhiều trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

  Cung cấp cho bạn các bài giảng không quá phụ thuộc vào sách giáo khoa. Sử dụng video, hình ảnh, phương pháp vừa chơi vừa học,.. Tin chắc rằng sẽ nhanh chóng giúp bạn nắm được bài giảng cũng như tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

  + Cơ sở vật chất cho các bạn học tiếng Hàn tại quận Gò Vấp

  Để tạo ra một không gian thoải mái, dễ chịu khi vào lớp học. Trung tâm Ngoại ngữ You Can luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị trong mỗi phòng học.

  Đảm bảo 100% các phòng đều trang bị máy lạnh, các dụng cụ học tập, cũng như các thiết bị, bàn, ghế,..

  + Về chính sách hỗ trợ khách hàng

  Không chỉ luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, trung tâm You Can còn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Tất cả các chương trình hỗ trợ khách hàng luôn xây dựng luôn hướng đến tính hiệu quả cao nhất cho học viên.

  Chính sách hỗ trợ cho học viên học tiếng Hàn tại quận Gò Vấp về giờ học luôn luôn linh động, cố gắng hỗ trợ hết mình cho học viên.

  Bên cạnh đó, để hỗ trợ học viên tìm ra được một chương trình học tốt nhất và phù hợp nhất. Chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ các bạn test lại kiến thức đã học với những giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Hàn Uy Tín Tịa Gò Vấp
 • Những Trung Tâm Tiếng Hàn Giá Rẻ Tphcm
 • Tìm Hiểu Những Lớp Học Tiếng Hàn Giá Rẻ Tại Tp Hcm
 • Top 5 Các Trung Tâm Học Tiếng Hàn Rẻ Nhất Tphcm
 • 4 Địa Điểm Học Tiếng Hàn Ở Tphcm Giá Rẻ Mà Chất Lượng
 • Cách So Sánh Hơn Và So Sánh Nhất Trong Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • So Sánh Bằng Trong Tiếng Anh
 • Cấu Trúc Và Cách Dùng Của Các Dạng Câu So Sánh Trong Tiếng Anh
 • Công Thức So Sánh Tính Từ Trong Tiếng Anh
 • So Sánh Trong Tiếng Anh
 • Học Nghề Tiếng Anh Là Gì, Bạn Đã Rõ Về Hình Thức Học Này Chưa?
 • Công thức của dạng so sánh hơn, so sánh hơn nhất trong tiếng anh với trạng từ và tính từ cũng như bài tập so sánh hơn và so sánh nhất có đáp án đầy đủ và chính xác nhất.

  Cấu trúc so sánh hơn và so sánh hơn nhất trong tiếng anh

  Công thức so sánh hơn với tính từ và trạng từ

  * So sánh hơn với tính từ ngắn và trạng từ ngắn:

  Cấu trúc:

  Trong đó:

  • S-adj-er: là tính từ ngắn thêm đuôi “er”
  • S1: Chủ ngữ 1 (Đối tượng được so sánh)
  • S2: Chủ ngữ 2 (Đối tượng dùng để so sánh với đối tượng 1)
  • Axiliary V: trợ động từ
  • (object): tân ngữ
  • N (noun): danh từ
  • Pronoun: đại từ

  Ví dụ:

  – This book is thicker than that one. (Cuốn sách này dày hơn cuốn sách kia.)

  – They work harder than I do. = They work harder than me. (Họ làm việc chăm chỉ hơn tôi.)

  * So sánh hơn với tính từ dài và trạng từ dài:

  Cấu trúc:

  Trong đó: L-adj: tính từ dài

  Ví dụ:

  – He is more intelligent than I am. = He is more intelligent than me. (Anh ấy thông minh hơn tôi.)

  – My friend did the test more carefully than I did. = My friend did the test more carefully than me. (Bạn tôi làm bài kiểm tra cẩn thận hơn tôi.)

  Cấu trúc so sánh hơn nhất đối với tính từ và trạng từ.

  * So sánh hơn nhất đối với tính từ ngắn và trạng từ ngắn:

  Ví dụ:

  – It is the darkest time in my life. (Đó là khoảng thời gian tăm tối nhất trong cuộc đời tôi.)

  – He runs the fastest in my class. (Anh ấy chạy nhanh nhất lớp tôi.)

  * So sánh hơn nhất đối với tính từ dài và trạng từ dài:

  Ví dụ:

  – She is the most beautiful girl I’ve ever met. (Cô ấy là cô gái xinh nhất mà tôi từng gặp.)

  – He drives the most carelessly among us. (Anh ấy ấy lái xe ẩu nhất trong số chúng tôi.)

  Một số điều cần lưu ý khi sử dụng công thức so sánh hơn và so sánh hơn nhất trong tiếng anh

  + Một số tính từ có 2 âm tiết nhưng có tận cùng là “y, le, ow, er” khi sử dụng ở so sánh hơn hay so sánh hơn nhất nó áp dụng cấu trúc so sánh hơn của tính từ ngắn.

  Ví dụ:

  – Now they are happier than they were before. (Bây giờ họ hạnh phúc hơn trước kia.)

  Ta thấy “happy” là một tính từ có 2 âm tiết nhưng khi sử dụng so sánh hơn, ta sử dụng cấu trúc so sánh hơn của tính từ ngắn.

  + Một số tính từ và trạng từ biến đổi đặc biệt khi sử dụng so sánh hơn và so sánh hơn nhất.

  Bài 1: Viết dạng so sánh hơn và so sánh hơn nhất của các tính từ và trạng từ sau:

  Bài 2: Chọn đáp án đúng để điền vào chỗ trống trong các câu sau.

  1. She is ……. singer I’ve ever met.

  A. worse B. bad C. the worst D. badly

  2. Mary is ……. responsible as Peter.

  A. more B. the most C. much D. as

  3. It is ……. in the city than it is in the country.

  A. noisily B. more noisier C. noisier D. noisy

  4. She sings ……….. among the singers I have known.

  A. the most beautiful B. the more beautiful

  C. the most beautifully D. the more beautifully

  5. She is ……. student in my class.

  A. most hard-working B. more hard-working

  C. the most hard-working D. as hard-working

  6. The English test was ……. than I thought it would be.

  A. the easier B. more easy C. easiest D. easier

  7. English is thought to be ……. than Math.

  A. harder B. the more hard C. hardest D. the hardest

  8. Jupiter is ……. planet in the solar system.

  A. the biggest B. the bigger C. bigger D. biggest

  9. She runs …… in my class.

  A. the slowest B. the most slow C. the slowly D. the most slowly

  10. My house is ……. hers.

  A. cheap than B. cheaper C. more cheap than D. cheaper than

  11. Her office is ……. away than mine.

  A. father B . more far C. farther D. farer

  12. Tom is ……. than David.

  A. handsome B. the more handsome

  C. more handsome D. the most handsome

  13. He did the test ……….. I did.

  A. as bad as B. badder than C. more badly than D. worse than

  14. A boat is ……. than a plane.

  A. slower B. slowest C. more slow D. more slower

  15. My new sofa is ……. than the old one.

  A. more comfortable B. comfortably

  C. more comfortabler D. comfortable

  16. My sister dances ……….. than me.

  A. gooder B. weller C. better D. more good

  17. My bedroom is ……. room in my house.

  A. tidier than B. the tidiest

  C. the most tidy D. more tidier

  18. This road is ……. than that road.

  A. narrower B. narrow C. the most narrow D. more narrower

  19. He drives ……. his brother.

  A. more careful than B. more carefully

  C. more carefully than D. as careful as

  20. It was ……. day of the year.

  A. the colder B. the coldest C. coldest D. colder

  Bài 3: Điền vào chỗ trống dạng so sánh đúng của từ trong ngoặc.

   He is (clever) ……………………. student in my group.

   2. She can’t stay (long) chúng tôi 30 minutes.

   3. It’s (good) ……………………. holiday I’ve had.

   4. Well, the place looks (clean) …………………….now.

   5. The red shirt is better but it’s (expensive) ……………………. than the white one.

   6. I’ll try to finish the job (quick)……………………..

   7. Being a firefighter is (dangerous) ……………………. than being a builder.

   8. Lan sings ( sweet ) chúng tôi Hoa

   9. This is (exciting) ……………………. film I’ve ever seen.

   10. He runs ( fast )………………….of all.

   11. My Tam is one of (popular) ……………………. singers in my country.

   12. Which planet is (close) ……………………. to the Sun?

   13. Carol sings as (beautiful) chúng tôi Mary, but Cindy sings the (beautiful) …………………….

   14. The weather this summer is even (hot) ……………………. than last summer.

   15. Your accent is ( bad ) chúng tôi mine.

   16. Hot dogs are (good) chúng tôi hamburgers.

   17. They live in a (big) ……………………. house, but Fred lives in a (big) ……………………. one.

   18. French is considered to be (difficult) chúng tôi English, but Chinese is the (difficult) …………………….language.

   19. It’s the (large)……………………. company in the country.

  Đáp án bài tập

  Bài 1:

  Bài 2:

  1. C 2. D 3. C 4. C 5. C
  2. D 7. A 8. A 9. D 10. D
  3. C 12. C 13. D 14. A 15. A
  4. C 17. B 18. A 19. C 20. B

  Bài 3:

   the cleverest

   2. longer

   3. the best

   4. cleaner

   5. more expensive

   6. more quickly

   7. more dangerous

   8. more sweetly

   9. the most exciting

   10. the fastest

   11. the most popular

   12. the closest

   13. beautifully – most beautifully

   14. hotter

   15. worse

   16. better

   17. big – bigger

   18. more difficult – the most difficult

   19. largest

  • cấu trúc so sánh hơn nhất trong tiếng anh
  • so sánh hơn kém trong tiếng anh
  • bài tập so sánh hơn và so sánh nhất
  • so sánh bằng tiếng anh
  • so sánh hơn nhất của bad
  • so sánh hơn với trạng từ
  • so sánh hơn của tính từ
  • bài tập so sánh hơn lớp 7

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Hơn, So Sánh Nhất Trong Tiếng Anh
 • Sách Dạy Vẽ Chì Căn Bản
 • Cuốn Sách “đánh Vần Tiếng Việt” Của Nxb Dân Trí
 • Mách Mẹ Cách Dạy Trẻ Đánh Vần Tiếng Việt Đơn Giản Và Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • Cách Đánh Vần Tiếng Việt Mới Và Chuẩn Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Kim Thành Hải Dương Uy Tín Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Trung Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Quy Tắc Vàng Dạy Cách Học Viết Tiếng Trung Cơ Bản
 • Luyện Viết Tiếng Trung Cơ Bản Đẹp Không Thể Bỏ Qua 300 Từ Này
 • 7 Quy Tắc Vàng Dạy Viết Chữ Hán (Tiếng Trung) Cơ Bản
 • Gt Học Nói Tiếng Trung Cơ Bản
 • Bạn muốn tìm lớp tiếng Trung Kim Thành Hải Dương ?Địa chỉ trung tâm đào tạo tiếng Trung Kim Thành Hải Dương hiệu quả nhất ?Dạy tiếng Trung ở Kim Thành Hải Dươn ở chỗ nào tốt nhất ?Học phí tiếng Trung tại Kim Thành Hải Dươn rẻ nhất ở đâu ?

  Địa chỉ học tiếng trung uy tín tại Kim Thành Hải Dương ở đâu ?

  1. Đối tượng dạy học tiếng Trung cơ bản tại Kim Thành Hải Dương

  Ngày nay, nhu cầu

  học tiếng T rung tại Hải Phòng đối với các bạn trẻ ngày càng cao. Nhưng có nhiều bạn không biết cách học thế nào để đạt hiệu quả. Và có nhiều bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Trung đã đi học những phần nâng cao ngay lập tức. Việc học như vậy chỉ làm cho các bạn thêm chán nản với tiếng Trung và thậm chí có những bạn còn sợ khi học tiếng Trung. Các bạn hoàn toàn có thể cải thiện điều này bằng cách tìm ra phương pháp học tiếng Trung phù hợp với khả năng của mình.

  Với những bạn mới bắt đầu làm quen tiếng Trung ở Hải Phòng, các bạn phải bắt đầu học từ những kiến thức cơ bản và đơn giản trước, sau khi bạn học tiếng Trung cơ bản Hải Phòng xong thì bạn mới chuyển sang học nâng cao được. Bạn phải đi từng bước một, phải bước từng bước một, bạn không được nóng vội, không ai tự dưng trèo lên đỉnh núi được mà phải leo từ chân núi và leo dần dần mới lên được đỉnh núi. Vậy khóa học tiếng Trung cơ bản tại Hải Phòng này sẽ rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu nhập môn, mới bắt đầu làm quen với tiếng Trung.

  Trung tâm dạy tiếng Trung VHQ đào tạo tốt nhất tiếng Trung tại Hải Phòng

  2. Mục đích khóa học tiếng Trung Kim Thành Hải Dương

  Đăng ký khóa học

  dạy học tiếng Trung cơ bản tại trung tâm tiếng Trung VHQ các bạn sẽ được rất nhiều quyền lợi. Các bạn sẽ được tư vấn tận tình để nắm được mục đích các khóa học tại trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng. Các bạn sẽ được lựa chọn địa điểm học phù hợp với nơi ở của mình. Lợi ích khi học khóa học tiếng Trung cơ bản tại trung tâm tiếng Trung Dương Kinh Hải Phòng đó là:

  – Được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại trong lớp học nhằm phục vụ việc học đạt chất lượng cao

  – Các bạn được quyền lựa chọn địa điểm học gần nhà mình nhất có thể.

  – Học viên được học trong một môi trường năng động, sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tiếng Trung

  – Đặc biệt các bạn sẽ được các thầy cô cho luyện nghe, nói, đọc, viết bằng các phương pháp hiện đại, chuẩn và chính xác nhất.

  – Các bạn sẽ được học với phương pháp học mới mẻ, nhằm kích thích việc học tiếng Trung của các bạn. Các bạn hoàn toàn không bị nhàm chán trong quá trình học.

  – Các bạn luôn được học ở thế chủ động, luôn được học theo kiểu khám phá khi tham gia các hoạt động trong giờ học.

  – Và còn rất nhiều lợi ích từ các khóa học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung VHQ mang lại cho các bạn. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học dạy học tiếng Trung cơ bản để được hưởng nhiều ưu đãi.

  Liên hệ :0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước và nhận ưu đãi đặc biệt

  Học phí chỉ từ 550.000 đồng/1 khóa 3 tháng.Tặng giáo trình kèm đĩa học miễn phí .Quý học viên có nhu cầu học tiếng trung chất lượng cao tại Kim Thành Hải Dương xin liên hệ :

  Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

  (gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

  (cách chùa Đào Yêu 70 m)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hoa Cơ Bản Online, Dạy Tiếng Trung Trực Tuyến, Dạy Tiếng Trung Online, Dạy Học Tiếng Hoa Trực Tuyến
 • Combo Sách Tiếng Hàn: Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản + 500 Động Từ Tiếng Hàn Cơ Bản + Tiếng Hàn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (3 Cuốn
 • 5 Địa Chỉ Dạy Học Tiếng Hàn Cơ Bản Tốt Nhất Tại Hà Nội Không Nên Bỏ Qua.
 • ​học Tiếng Hàn Quốc Cơ Bản Để Nói Được
 • Hướng Dẫn Học Nói Tiếng Hàn Quốc Cơ Bản
 • Tin tức online tv