Top 8 # Dạy Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tự Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Chủ nhật – 27/09/2015 23:43

Chia sẻ về việc tự học tiếng Hàn Quốc cho người mới bắt đầu sẽ giúp các bạn tự tin theo đuổi ngôn ngữ Hàn Quốc một cách tự do mà vẫn đạt được hiệu quả bất ngờ.

Tiếng Hàn Quốc là một trong những ngôn ngữ được đông đảo dư luận quan tâm, từ giới trẻ với làn sóng văn hóa Hàn Quốc hay các bạn học sinh sinh viên, người đi làm với kỹ năng ngoại ngữ định hướng nghề nghiệp. Thậm chí nhiều người đi làm, có vị trí cao vẫn tìm đến tiếng Hàn Quốc để mở rộng cơ hội kinh doanh, hợp tác của mình. Do một số điều kiện không cho phép mà có rất nhiều người lựa chọn cách tự học tiếng Hàn.

Người tự học tiếng Hàn từ đầu thường không biết học từ đâu và tự học tiếng Hàn như thế nào. Tự học tiếng Hàn thiếu hướng dẫn hay không có phương pháp phù hợp sẽ khiến quá trình học của bạn không hiệu quả. Có lẽ chính vì thế mà không có nhiều người tự học tiếng Hàn thành công.

1. Không xác định mục tiêu học tiếng Hàn

Bạn quyết định học tiếng Hàn mà không biết mình học để làm gì, học cái gì và mục tiêu trình độ như thế nào để lên kế hoạch thì sẽ rất khó học và tốn thời gian.

2. Người tự học tiếng Hàn do không có sự hướng dẫn chính xác nên thường học không bài bản và lựa chọn sai nguồn tài liệu để tự nghiên cứu

3. Người học thiếu kĩ năng thực hành

Rõ ràng, người tự học tiếng Hàn thường chú trọng học ngữ pháp và từ vựng mà quên đi việc thực hành tiếng Hàn. Do thiếu sự hướng dẫn, hỗ trợ của giáo viên bản ngữ mà người tự học hay mắc phải lỗi phát âm, từ đó khiến việc nghe, nói tiếng Hàn khó khăn hơn.

Có lẽ đây là khuyết điểm của hầu hết người tự học, dù là học bất kì môn nào đi nữa. Tự học đòi hỏi người học có một tinh thần tự giác, tích cực chịu khó. Quá trình tự học tiếng Hàn cũng tương đối dài nên sự kiên trì, quyết tâm là chìa khóa để bạn có thể học thành công ngôn ngữ này.

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/

Cách Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Theo một cuộc khảo sát gần đây dotrung tâm tiếng Hàn SOFL tổ chức dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên về việc học ngoại ngữ thứ hai, thứ ba. Ngôn ngữ được các bạn đánh giá là hot nhất hiện nay bao gồm khối ngôn ngữ châu Á : tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung. Trong số đó, tiếng Hàn được lựa chọn là ngôn ngữ mà nhiều người muốn theo học nhất.

Điểm qua các lí do của các bạn ấy như : Vì yêu thích nhạc, phim truyền hình Hàn Quốc; tiếng Hàn nghe hay hay; muốn xin việc vào các công ty Hàn Quốc lớn tại Việt Nam; tiếng Hàn dễ hơn tiếng Nhật… Không thể phủ nhận sức nóng của làn sóng văn hóa Hallyu nhiều năm trở lại đây, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ từ phía Hàn Quốc và những hiệp định, chính sách mở cửa hợp tác mới giữa 2 nước. Chúng ta có thể nhận định rằng, tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ hot và “kiếm ra tiền” tại Việt Nam.

Có lẽ chính vì như thế mà nhiều người Việt đã chọn tiếng Hàn làm ngôn ngữ thứ hai, thứ ba thay vì các ngôn ngữ khác. Người mới học tiếng Hàn từ đầu thường phải làm quen với các chữ cái, chữ số mới lạ, nên gặp phải không ít khó khăn. Trung tâm tiếng Hàn SOFL bật mí với các bạn mới, một số cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu vô cùng hay và thú vị như sau :

1. Nhập môn với bảng chữ cái tiếng Hàn Quốc

Bảng chữ cái tiếng Hàn là nội dung đầu tiên mà bạn phải học. So với tiếng Việt hay tiếng Nhật, bảng chữ cái tiếng Hàn học dễ hơn rất nhiều. Với 40 chữ cái gồm 21 nguyên âm, 19 phụ âm, phần lớn là tương đồng với chữ la tinh; bạn sẽ không khó để nhớ tất cả chúng. Điều quan trọng hơn là bạn cần học đọc, học viết và phát âm chính xác chúng ngay từ khi mới bắt đầu.

2. Luyện phát âm chính xác chữ tiếng Hàn

Như các bạn cũng biết, phát âm là nền tảng của việc học nghe và học nói, thậm chí là viết tiếng Hàn. Phát âm sai sẽ dẫn đến nghe sai và nói sai. Đặc biệt là những trường hợp tương tự như “nói ngọng” ở tiếng Việt. Muốn học tiếng Hàn giỏi, bạn cần luyện phát âm thật chuẩn.

Chữ tiếng Hàn được cấu thành chính từ 3 nét ㅡ ㅣ ㅇ, các nét thẳng và tròn rất dễ viết. Tuy nhiên nếu không nắm được các quy tắc viết tiếng Hàn, thì bạn sẽ dễ viết sai nét, nhìn không được đẹp. Viết tiếng Hàn theo nguyên tắc chính là từ trái sang phải, từ trên xuống dưới. Khi viết có ngắt nghỉ theo đúng thành phần cấu trúc câu.

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/

Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Xác định rõ mục đích của việc học tiếng Hàn

Nhiều bạn học tiếng Hàn chỉ để cho biết, nhưng nhiều bạn cũng nghiêm túc học tiếng Hàn cho các mục tiêu cá nhân như: đi du lịch, du học, xem phim, nghe nhạc, phục vụ công việc. Dù lí do là gì, TinEdu khuyên bạn nên xác định rõ mục tiêu của mình trước khi học tiếng Hàn để tránh lãng phí tiền bạc, thời gian và tâm huyết.

Học tiếng Hàn là học những gì?

Có rất nhiều kinh nghiệm học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu để học một ngôn ngữ mới. Với Ngôn ngữ Hàn Quốc, sinh viên cần trang bị khối kiến thức văn phạm, từ vựng, dịch thuật, các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và cách nghiên cứu thông tin về các lĩnh vực hoạt động kinh tế, xã hội, chính trị của Hàn Quốc. Song song đó, các bạn được rèn luyện những kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn trong các tình huống giao tiếp xã hội và chuyên môn thông thường.

Kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành

Để trở thành sinh viên của ngành học này, các bạn phải tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Hàn, các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi, lễ hội mang đậm chất văn hóa Hàn quốc,… Đây chính là cơ hội để các bạn học tập phương pháp, trao đổi kiến thức, gắn kết, trải nghiệm ngôn ngữ, văn hóa với nước bạn.

Nguyên tắc học tiếng Hàn

Nguyên tắc cơ bản nhất để học tốt tiếng Hàn là thực tập và sử dụng cũng như tiếp xúc với tiếng Hàn càng nhiều càng tốt. Mỗi ngày, bạn hãy đặt ra cho mình một khoảng thời gian nhất định từ 30 phút đến 1 tiếng để học tiếng Hàn và duy trì lịch học như vậy đều đặn và thường xuyên.

Sau một thời gian kiên trì áp dụng những nguyên tắc trên, TinEdu tin rằng tiếng Hàn của bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng.

Như vậy, từ những thông tin trên, tin chắc rằng các bạn du học sinh đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi kinh nghiệm học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu? Đây cũng chính là tiền đề để các bạn định hướng chọn lựa địa chỉ đầu tư kiến thức cũng như định vị được con đường du học tương lai của mình!

Hari Won Dạy Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Hari Won là một trong những ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc gốc Việt, sinh ngày 23.06.1985, được khán giả yêu mến với giọng hát ngọt ngào và những bài hít để lại nhiều ấn tượng sâu lắng trong lòng người đọc. Mới đây, cô mở lớp dạy tiếng Hàn cho người Việt và những người nước ngoài sống trên đất nước Việt Nam.

Hari won là người Hàn Quốc gốc Việt được yêu thích

Hari Won dạy tiếng Hàn cho người mới học là một trong những tâm điểm đáng chú nhất của fan hâm mộ và khán giản. Nhu cầu học tiếng nước ngoài của người Việt ngày càng cao, nhất là trong thời buổi hội nhập này. Trong đó, nhu cầu học tiếng Hàn Quốc tăng lên đáng kể, đối tượng học nhiều nhất giới trẻ ngày nay, với nhiều nguyên nhân khiến cho các bạn học tiếng Hàn cũng một phần vì sự ngưỡng mộ đối với giới nghệ sĩ Hàn Quốc.

Hari won đăng tải hình ảnh và clip dạy tiếng Hàn cho người Việt

Hari Won dù mới hoạt động trong showbiz Việt nhưng cô cũng đã có không ít những thành công với sự nhiệt tình năng nổ tham gia nhiều chương trình game show và cho ra nhiều ca khúc để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, trở thành nhữngbài hit đáng nhớ như Anh cú đi đi, Làm sao để yêu, Love yeu, hate you…

Hari nổi tiếng với nhiều ca khúc lời Việt ngọt ngào

Một trong những sự thành công nho nhỏ, cũng coi như thực hiện đam mê của mình, cô đã mở lớp dạy tiếng Hàn cho người Việt và những người nước ngoài sống trên đất Việt. Sống lâu tại Việt Nam, cô phát hiện có những ngôn ngữ rất thú vị trong tiếng Việt, và cômuốn người Việt cũng học được những ngôn ngữ này trong tiếng Hàn.

Cô thường xuyên nói chuyện bằng tiếng Hàn Quốc trên sóng và khi được phỏng vấn

Có thể nói, đây là một trong những ý tưởng rất hay và thông minh của nữ ca sĩ.

Hari won dạy tiếng Hàn chủ yếu dạy tiếng Lóng cho người mới bắt đầu, cô phát hiện ra sự đa dạng về ngôn ngữ và phần lớn người dân Việt Nam còn chưa được học nhiều, cũng bỏi sự thú vị trong những tiếng lóng này đã làm trỗi dậy niềm đam mê của Hari Won mở lớp dạy tiếng Hàn cho người mới học và cả những người niềm đam mê.

Hari won vừa thông thạo tiếng Việt, vừa thông thạo tiếng Hàn, vì vậy đây là một lợi thế giúp cô phát triển mạnh hơn nữa khả năng mở lớp và trực tiếp tham gia trao đổi với học viênngoài những giờ dạy của giáo viên. Khiến cho cô dễ dàng nắm bắt được những thiếu xót, điểm mạnh điểm yếu của người học.

Khả năng của Hari won dạy tiếng Hàn cho mọi người ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa cùng với con đường sự nghiệp ca hát cảu cô. Tin chắc rằng nữ ca sĩ sẽ ngày càng phát triển hơn nữa cả về đam mê dạy tiếng Hàn lẫn sự nghiệp ca hát của mình.