Top 5 Kênh Dạy Tiếng Hàn Online Của Hàn Quốc Cực Kỳ Hiệu Quả

--- Bài mới hơn ---

 • 13 Trang Web Tự Học Tiếng Hàn Online Tại Nhà Bạn Nên Biết !
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Gia Sư Tiếng Hàn Tại Nhà (Bảng Giá Gia Sư Dạy Tiếng Hàn 2022)
 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà Tphcm
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Người nước ngoài nói chung và cô dâu Việt trong gia đình đa văn hoá nói riêng cần biết Top 5 kênh dạy tiếng Hàn online của Hàn Quốc để giúp việc học tiếng trở nên thuận lợi hơn.

  Ngoài việc đến các trung tâm hỗ trợ người nước ngoài hoặc trung tâm gia đình đa văn hoá, học online tại nhà cũng là cách nâng cao trình độ tiếng Hàn hiệu quả. Top 5 kênh dạy tiếng Hàn online được thống kê qua các website hỗ trợ người nước ngoài (다누리, 한울타리). Ngoài vai trò dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài, nội dung các video trợ giảng còn được lồng ghép xen kẽ giúp người học hiểu rõ hơn về văn hoá Hàn Quốc cũng như phong tục tập quán của con người nơi đây.

  1. EBS durian

  EBS là đài truyền hình giáo dục số 1 của Hàn Quốc. Ngoài ra, cô dâu Việt gia đình đa văn hoá còn biết tới đài EBS qua chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” (다문화 고부열전) được phát sóng hàng tuần với nội dung truyền tải các câu chuyện gia đình đa văn hoá.

  Cô dâu Việt có thể truy cập và sử dụng website một cách dễ dàng vì trang có giao diện tiếng Việt. Để có thể xem miễn phí các video học tiếng Hàn, bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập.

  “Nơi học tiếng Hàn” là chuyên mục chứa hàng loạt bài giảng tiếng Hàn sẽ giúp bạn “giải toả” lòng ham học ở bất kỳ nơi đâu.

  Lượng bài giảng trên trang web khá ít, không đa dạng như những bài giảng của website hay YouTube. Tuy nhiên, việc xem thời sự bằng tiếng Việt để đối chiếu với nguồn tin bằng tiếng Hàn cũng sẽ giúp người học không bị thụ động trong việc trau dồi tiếng.

  3. Website Hàn ngữ King Sejong (누리 – 세종학당)

  Website Sejonghakdang là trang web thuộc Viện Hàn ngữ King Sejong, tiêu biểu với lịch sử hoạt động kỳ cựu trong lĩnh vực nghiên cứu tiếng Hàn. Tại đây, người yêu tiếng Hàn có thể thoả sức học với một kho tàng kiến thức văn hoá cũng như các bài giảng giáo trình của trung tâm King Sejong – giáo trình được coi là chuẩn mực nhất.

  Với 3 mảng Tiếng Hàn, văn hoá Hàn Quốc, thông tin Hàn Quốc – trang web trung t’m King Sejong chắc chắn sẽ làm những bạn yêu thích học online phải “bỏ thời gian” để đào mỏ vàng này.

  4. Học tiếng Hàn cùng Đại học Trực tuyến Korea

  Tương tự như các website trên, để xem các bài giảng của trường Đại học Trực tuyến Korea (고려사이버대학교) cần đăng ký thành viên và đăng nhập trang web.

  Các tiết học online của trường Đại học Trực tuyến Korea được đăng tải đa dạng trên YouTube. Hàng loạt bài giảng tuy ngắn nhưng lại khá súc tích, giúp cho người học cảm thấy không bị nhàm chán với giáo trình “Tiếng Hàn chuẩn xác” (바른 한국어).

  Các bạn yêu thích tiếng Hàn có thể tìm hiểu và đăng ký kênh YouTube của trường – “Korean Culture Series & Quick Korean” để có thể học mọi lúc mọi nơi.

  5. Trang web Đa ngôn ngữ – đọc truyện cổ tích

  Đây là website truyện tranh đa ngôn ngữ với mục đích giúp các gia đình đa văn hoá tại Hàn Quốc có thể phát huy triệt để, tạo nên các nh’n tài song ngữ một cách tự nhiên. Trang web hiện có hỗ trợ giao diện tiếng Việt.

  Nguồn: Thông tin Hàn Quốc

  (Visited 308 times, 1 visits today)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Trang Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Và Dễ Hiểu Nhất
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa
 • Chuyên Gia Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Online
 • Học Tiếng Hoa Online Trực Tuyến Qua Mạng Bằng Skype
 • Dạy Tiếng Hoa Online 1 Kèm 1
 • Hãy Đăng Ký Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản Online Để Có Được Dạy Chất Lượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Dạy Học Tiếng Hàn Cơ Bản
 • Tuyển Giảng Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Tỉnh Thái Bình
 • Dạy Tiếng Hàn Tại Thái Bình, Lớp Tiếng Hàn Ở Thái Bình
 • Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu Siêu Hay (2)
 • Mách Nhỏ Cách Học Tiếng Hàn Quốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • CHÀO CÁC BẠN HỌC VIÊN !!!

  Một số Bạn thắc mắc rằng nếu theo học trực tuyến thì mức độ hiệu quả sẽ như thế nào, thật ra mà nói thì mô hình học nào cũng có ưu và khuyết cả. Nếu như mô hình học truyền thống thì Bạn sẽ bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà như Tôi đã trình bày ở trên, và thêm một yếu tố nữa là các Bạn vốn dĩ quen với môi trường đầy Thầy Cô và bạn bè nên khi học trực tuyến Bạn chỉ ngồi một mình với chiếc máy tính và Bạn sẽ cảm thấy cô đơn và mau chóng chán nản, đó là cảm giác đầu tiên với nhiều Bạn khi vừa mới bắt đầu làm quen với mô hình học mới (vấn đề số 1), nhưng đừng quá lo lắng vì chỉ cần vài ngày hoặc thậm chí vài tuần các Bạn sẽ dần thích nghi với mô hình học này.

  Và một khi Bạn đã thích nghi thì Bạn sẽ dần cảm nhận được mô hình nào phù hợp với Bạn hơn, có Bạn thì thích ồn ào nơi có trường lớp và bạn bè, có Bạn thì thích tĩnh lặng để dễ dàng tập trung vào việc học tập, mỗi người mỗi tính và từng cảm nhận khác nhau.

  Nhưng việc học có hiệu quả hay không đều là do sự nỗ lực cá nhân của các Bạn, Thầy Cô chỉ cung cấp cho Bạn cái cần câu và nếu Bạn muốn câu được cá thì các Bạn phải kiên trì và nhẫn nại. Đừng vì những khó khăn ban đầu mà bỏ cuộc , mỗi người trong chúng ta muốn thành công với một việc gì đó đều phải trải qua từng quá trình. Chỉ cần Bạn kiên định với những mục tiêu ban đầu mà Bạn tự đề ra thì Tôi tin rằng sẽ một lúc nào đó Bạn sẽ gặt hái được thành công.

  Ngày nay Internet đã trở thành một phần tất yếu trong xã hội hiện đại, mọi người trên toàn thế giới đều sử dụng internet để tìm kiếm thông tin, học tập và giải trí. Vì thế mô hình Học trực tuyến dễ dàng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, từ đây mọi người có thể dễ dàng phổ cập và nâng cao kiến thức thông qua những khóa học online đầy rẫy trên internet.

  Tuy nhiên thông phải những khóa học nào cũng tốt và chất lượng, với mô hình học trực tuyến thì chắc hẳn nhiều Bạn trước khi đăng ký sẽ rất e dè và lo ngại rằng mình có bị lừa không, vì sau khi Bạn đăng ký học và muốn được cung cấp tài khoản để đăng nhập vào hệ thống bài giảng thì việc đầu tiên là các Bạn phải thanh toán học phí đầy đủ. Với yêu cầu này thì tất nhiên với tâm lý không mất tiền oan thì Bạn sẽ lo lắng.

  Với sự phát triển của Internet, hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều có lợi trong việc xây dựng chính sách giá cho khách hàng của mình, và dịch vụ e-learning không phải là ngoại lệ. Theo đó, chi phí khóa học sẽ được giảm đến mức đáng kể. Thông thường một học viên phải trả cho một khóa học dạy về Quản lý thương hiệu trung bình khoảng 5 triệu đồng, thì đối với một khóa học trực tuyến chi phí chỉ vào khoảng 500,000, nghĩa là chỉ 1/10. Hay một khóa học tiếng Anh có giá khoảng 3 triệu đồng thì nếu học theo kiểu e-learning, học viên chỉ phải tốn khoảng 300,000 đồng.

  Theo Elliott Masie, một chuyên gia nổi tiếng trong ngành, học trực tuyến (e-learning) là “việc áp dụng công nghệ để tạo ra, cung cấp, chọn lựa, quản trị, hỗ trợ và mở rộng cách học truyền thống”. Việc phát triển của Internet, với khả năng giúp học viên tiếp cận liên tục các khóa đào tạo một cách hiệu quả và tiết kiệm, đã tạo nên một giai đoạn mới cho việc học và dạy đạt đến những tầm cao mới mà chưa có công nghệ nào có thể cạnh tranh được.

  Skillsoft, một nhà cung cấp giải pháp học trực tuyến hàng đầu của Mỹ, thì cho rằng e-learning có những đặc điểm ưu việt như khóa học có nội dung phù hợp và cập nhật, học viên có thể tiếp cận một cách thuận tiện nhiều khóa học và có thể nghiên cứu nội dung ở mọi nơi, việc tập hợp nội dung nhanh chóng để hỗ trợ việc cung cấp nhanh nhất việc dạy và học, khả năng cung cấp việc học cho học viên trên khắp thế giới bằng ngôn ngữ của họ và khả năng theo dõi, báo cáo và đo đạc được kết quả việc học.

  Vì là khóa học trực tuyến trong một số dịch vụ, bạn có thể tự định hướng cho mình, bằng cách chọn khóa học phù hợp nhất đối với trình độ, sở thích, mục tiêu của bản thân, hoặc một công ty có thể yêu cầu công ty cung cấp dịch vụ học trực tuyến thiết kế khóa học theo yêu cầu của mình, theo định hướng hay theo nhu cầu kiến thức nhân viên.

  Là một học viên học trực tuyến, bạn có thể tự điều chỉnh nhịp điệu khóa học cho mình, nghĩa là bạn có thể học từ từ hay nhanh do thời gian mình tự sắp xếp hay do khả năng tiếp thu kiến thức của mình.

  Tính linh hoạt của một khóa học trực tuyến là rõ ràng bởi vì bản chất của Internet, nền tảng của công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học dù bạn vẫn đang ở trong lớp học “ảo”. Tính linh hoạt còn thể hiện ở “tự định hướng” và “tự điều chỉnh” như trình bày ở phần trên.

  Giáo trình và tài liệu của các khóa học trực tuyến là có tính đồng bộ cao vì các hầu hết học trình cùng tài liệu được soạn thảo và đưa vào chương trình dạy được xem xét và đưa lên trang trực tuyến từ ban đầu. Do vậy, tính đồng bộ được đảm bảo.

  Học trực tuyến giúp học viên là cá nhân và công ty không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đáp ứng đúng với nhu cầu của mình.

  Dịch vụ học trực tuyến dựa trên công nghệ là Internet, vì vậy việc tiếp cận rất dễ dàng. Bạn có thể tiếp cận và học bất cứ nơi đâu. Đây cũng chính là tính thuận tiện của việc học trực tuyến.

  Vấn đề là các nhà cung cấp dịch vụ e-learning cần chọn định hướng cho dịch vụ của mình là gì để tồn tại và phát triển trong thời gian tới khi mà sẽ có nhiều nhà cung cấp dịch vụ này ra đời. Tất cả chúng ta đều mong muốn có càng nhiều trang trực tuyến dạy và học như vậy để cung cấp kiến thức cho xã hội một cách hiệu quả nhất. Một định hướng, hay một ý tưởng hay cho một trang trực tuyến là cần thiết mà các nhà cung cấp dịch vụ e-learning chắc sẽ tìm ra để phục vụ cho xã hội trong những năm tới.

  Giáo dục trực tuyến cho phép đào tạo mọi lúc mọi nơi, truyền đạt kiến thức theo yêu cầu, thông tin đáp ứng nhanh chóng. Học viên có thể truy cập các khoá học bất kỳ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà, tại những điểm Internet công cộng, 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần.

  Tiết kiệm chi phí: Giúp giảm khoảng 60% chi phí bao gồm chi phí đi lại và chi phí tổ chức địa điểm. Học viên chỉ tốn chi phí trong việc đăng ký khoá học và có thể đăng ký nhiều khoá học mà họ cần.

  Tiết kiệm thời gian: giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống nhờ hạn chế sự phân tán và thời gian đi lại.

  Uyển chuyển và linh động: Học viên có thể chọn lựa những khoá học có sự chỉ dẫn của giảng viên trực tuyến hoặc khoá học tự tương tác (Interactive Self-pace Course), tự điều chỉnh tốc độ học theo khả năng và có thể nâng cao kiến thức thông qua những thư viện trực tuyến

  Tối ưu: Nội dung truyền tải nhất quán. Các tổ chức có thể đồng thời cung cấp nhiều ngành học, khóa học cũng như cấp độ học khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn

  Hệ thống hóa: E-learning dễ dàng tạo và cho phép học viên tham gia học, dễ dàng theo dõi tiến độ học tập, và kết quả học tập của học viên. Với khả năng tạo những bài đánh giá, người quản lý dễ dàng biết được nhân viên nào đã tham gia học, khi nào họ hoàn tất khoá học, làm thế nào họ thực hiện và mức độ phát triển của họ.

  Từ Synchronous có nghĩa là “at the same time” – có thể hiểu là trực tiếp, ngay lập tức.

  Mô hình này cho phép người học tương tác đồng thời với người giảng bài (instructors) thông qua một nền tảng (ví dụ như web – mà ta hay gọi là webinar class). Với mô hình này, lớp học trực tuyến của chúng ta thực chất là một mô hình lớp học truyền thống, nay được đưa lên online mà thôi.

  Chỉ khác là chúng ta tương tác với người trong “lớp học” bằng việc gửi tin nhắn, chat, gọi audio hay video conference mà thôi. Và điều hay hơn mà một số khoá học cho phép đó là các bài giảng mà bạn dự nghe có thể được ghi lại, và bạn có thể nghe hay xem lại sau đó. (Tất nhiên, trong một khoảng thời gian cố định thôi, sau đó thì video đó có thể bị xoá để giải phóng server).

  Mô hình này thường xoay quanh kĩ năng Speaking là chủ yếu. Tôi ít thấy các kĩ năng khác được giảng dạy qua mô hình này. Mô hình này nổi nhất tại Việt Nam như Topica, hay các lớp học tổ chức trên nền tảng skype hay paltalk. Trong khoá IELTS Online của tôi thì các giờ học speaking sẽ học theo hình thức này để đảm bảo chắc chắn rằng học sinh được luyện tập tốt nhất.

  Là người thiết kế giáo trình cho một số khoá học tiếng Anh theo dạng này, tôi nhận thấy dạng học trực tuyến này có những điểm sau bạn cần lưu ý:

  Bạn có thể tương tác với giáo viên tương tự như lớp học truyền thống, cho cảm giác không bị xa lạ.

  Một số khoá cho phép bạn đặt câu hỏi và giáo viên giải đáp ngay “trên lớp”

  Học tiếng Anh qua mô hình này cho phép giáo viên chữa bài, chữa lỗi trực tiếp cho học sinh.

  Mọi học viên có thể tương tác trực tiếp với nhau nên có thể phù hợp cho làm bài nhóm.

  Lớp học dù đông hay ít thì học viên cũng sẽ bị giới hạn thời lượng giao tiếp.

  Học lớp đông nếu áp dụng hình thức “giơ tay” thì bạn sẽ có thể đợi lâu để tới lượt.

  Thường không chủ động thời gian mà phụ thuộc lịch học cụ thể.

  Học trực tuyến trực tiếp thì phù hợp với ai?

  Khả năng học độc lập là không tốt.

  Phù hợp với học viên đang muốn tìm kiếm khóa học cần tương tác trực tiếp qua nghe và nói

  Phù hợp nhu cầu học cá nhân.

  Online đã và đang chứng minh xu hướng phát triển của xã hội: đọc báo online, mua sắm online, mạng xã hội kết nối online, đặt vé máy bay online, mua vé xem phim online. Học online chắc chắn không nằm ngoài xu hướng đó.

  Với mục tiêu cung cấp cho học viên các khóa học từ A – Z, học gì cũng có, mà còn được ưu đãi nữa !

  Tuy nhiên với các lớp học trực tuyến, việc học tập của con trở đơn giản và hiệu quả hơn nhiều.

  Phụ huynh có thể cùng con học tập tại nhà thông qua các thiết bị như máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh… Trong thời gian quan sát trẻ học tập, phụ huynh có thể làm các công việc khác vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian đi lại.

  Vậy tại sao ba mẹ lại để con rơi vào hoàn cảnh như thế? Tại sao trẻ phải vất vả như vậy mới có được tri thức?

  Và phương pháp học trực tuyến ra đời chính là giải pháp tối ưu giúp phụ huynh và học sinh giải quyết vấn đề tưởng chừng khó khăn này.

  Hiện tại có nhiều mô hình học tập trực tuyến, đáp ứng cho tất cả học sinh từ tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông.

  “Chinh phục vũ môn” là một trong những mô hình học tập trực tuyến uy tín, hiệu quả, thu hút đông đảo học sinh đăng ký tham gia.

  Chinh phục vũ môn sở hữu kho dữ liệu khổng lồ với hơn 12,000 bài giảng video đến từ các giáo viên dạy giỏi của các trường chuyên trên cả nước và hơn 60,000 câu hỏi trắc nghiệm luyện thi, bám sát chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Thông qua những video trực quan và sinh động, có thể tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với mô hình học tập này, các bạn hoàn toàn có thể học tập hiệu quả, tiết kiệm và làm quen với xu hướng học tập mới của thời kỳ 4.0.

  b) Nhược điểm:

  + Phần mềm

  + Youtube

  Giáo dục trực tuyến (hay còn gọi là e-learning) là phương thức học ảo thông qua một máy vi tính, điện thoại thông minh nối mạng đối với một máy chủ ở nơi khác có lưu giữ sẵn bài giảng điện tử và phần mềm cần thiết để có thể hỏi/yêu cầu/ra đề cho học sinh học trực tuyến từ xa. Giáo viên có thể truyền tải hình ảnh và âm thanh qua đường truyền băng thông rộng hoặc kết nối không dây (WiFi, WiMAX), mạng nội bộ (LAN). Mở rộng ra, các cá nhân hay các tổ chức đều có thể tự lập ra một trường học trực tuyến (e-school) mà nơi đó vẫn nhận đào tạo học viên, đóng học phí và có các bài kiểm tra như các trường học khác.

  Bạn tìm thông tin về Dạy chất lượng – hiệu quả, liên hệ với ngay. Đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 !

  Chúng tôi mang đến những lớp học Tiếng Hàn cơ bản online , cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Muốn học gì, chúng tôi đều có !

  Một nghiên cứu gần đây của Google và nhà cung cấp dịch vụ nghề nghiệp KPMG (Hà Lan) dự đoán rằng thị trường giáo dục trực tuyến của Ấn Độ sẽ tăng lên 1,96 tỷ USD và có khoảng 9,6 triệu người dùng vào năm 2022. Nghiên cứu này cho biết, giáo dục kỹ năng đang là thị trường công nghệ lớn nhất ở Ấn Độ hiện nay, tuy nhiên đến năm 2022, cả thị trường sẽ chuẩn bị thử nghiệm công nghệ trong giáo dục phổ thông. Dự đoán, giáo dục phổ thông sẽ thống trị lĩnh vực công nghệ giáo dục.

  Châu Phi cũng là một thị trường tiềm năng của eLearning, mặc dù ở một số vùng của châu Phi, truy cập Internet vẫn còn là một trở ngại lớn.

  Nhiều trường đại học công lập thay đổi nhiều nhờ sự hợp tác với các đối tác giáo dục vì lợi nhuận

  Các trường cao đẳng và đại học, đặc biệt là các trường công đang có sự hợp tác ngày càng nhiều với các công ty giáo dục. Trong quá trình này, dù muốn hay không, bức tranh của giáo dục đại học đang thay đổi. Một số quá trình hợp tác sẽ gây ra các xung đột làm thay đổi, tuy nhiên, nhiều sự hợp tác suôn sẻ sẽ hâm nóng trở lại vị thế của các trường đại học phi lợi nhuận trong sự bùng nổ của giáo dục trực tuyến.

  Học từ cái đơn giản, sản phẩm của Iworkedu là một trang web hướng đến giáo dục và tri thức. Một trang web tổng hợp mọi kiến thức và hướng đến những thực tế trong cuộc sống mà không phải dạng “đại cương” như ở trường hay khoa học viễn tưởng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Quốc Tại Bắc Ninh
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Hàn Online Qua Skype
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Yên Bái
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Bắc Giang
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Yên Bái
 • ​học Tiếng Hàn Online Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Luyện Thi Topik Chuẩn Của Chuẩn Đây Rồi!
 • 7 Đầu Sách Luyện Thi Topik Giúp Bạn Dễ Dàng “vượt Vũ Môn”
 • Khóa Học Tiếng Hàn Topik 1
 • Học Tiếng Anh Ở Philippin
 • Tại Sao Nên Đi Học Tiếng Anh Ở Philippin
 • Hiện nay việc học tiếng hàn hay bất cứ một ngoại ngữ nào không còn chỉ gói gọn trong những tiết học trên lớp nữa. Ngày nay, càng có nhiều bạn chọn cách tự học tiếng hàn online ở nhà trên các chương trình học tiếng Hàn online miễn phí.

  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những địa chỉ để học tiếng Hàn online uy tín và chất lượng.

  1. Học tiếng Hàn online: Chương trình “Tiếng Hàn không khó” của KBS WORLD

  Chương trình được tạo ra bởi đài truyền hình KBS của Hàn Quốc, đây là một chương trình dành riêng cho những học viên Việt Nam đang học tiếng Hàn. Chương trình học ” Tiếng Hàn không khó” có nội dung gồm các bài học ở mức độ trung cấp và sơ cấp, các bài học được biên soạn thành các đoạn hội thoại, và có thể áp dụng cho nhiều tình huống trong cuộc sống hằng ngày như khi ở sân bay, khách sạn, bệnh viện. trường học, hay khi ở các địa điểm du lịch hay gần gũi hơn là các cửa hàng tạp hóa.

  2. Trang học tiếng Hàn online – trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

  Đây là một chương trình học tiếng Hàn online được xây dựng bởi trung tâm văn hóa hàn Quốc tại Việt Nam, với đặc thù chỉ dành cho các học viên người Việt Nam mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn nên nội dung chương trình gồm các bài học ở mức độ nhập môn và sơ cấp.

  3. Phần mềm học tiếng Hàn online

  Các phần mềm, app học tiếng Hàn trên điện thoại di động cũng được nhiều bạn trẻ chọn lựa để học tiếng hàn, vì sự thuận tiện và hữu dụng của nó. Các bạn có thể mang theo để học ở bất cứ nơi đâu và vào những lúc rảnh rỗi, là các bạn có thể mở các bài học lên và ôn tập rồi.

  Một số phần mềm học tiếng Hàn có thể kể đến như là:

  – SEEMILE, đây là phần mềm dành cho các bạn học tiếng Hàn học tiếng Hàn nhập môn, và app này chỉ dùng trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

  Học tiếng Hàn online miễn phí

  Tags: học tiếng hàn bài 1, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online, học tiếng hàn online miễn phí, tiếng hàn trực tuyến, tự học tiếng hàn ​

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Chương Trình Học Tiếng Hàn Trực Tuyến
 • Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam
 • Học Phí Tiếng Hàn Ở Saigon Vina
 • Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Ở Hà Nội
 • Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Hà Nội?
 • Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Những App Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất
 • 3 Ứng Dụng Đảm Bảo Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất
 • Cách Học Tiếng Anh Online Và Các Địa Chỉ Học Online Uy Tín
 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Dành Cho Bé
 • Top 5 Chương Trình Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Cho Trẻ
 • Các khóa học tiếng Hàn hiện online hiện nay có chi phí rất bình dân bởi vì lượng kiến thức giảng viên truyện đạt họ có thể mở một lớp với số lượng không giới hạn như dạy ngoài đời bị giới hạn bởi diện tích căn phòng. Không những vậy chi phí xăng cộ cũng là một khoản chi phí tiết kiệm đáng để chúng ta phải lưu tâm đấy.

  Hỏi và được giải đáp tất cả thắc mắc

  Tương tự như việc học các lớp học truyền thống, học tiếng Hàn online cũng có vô số những khóa học chia thành các lớp học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, các lớp học giao tiếp cơ bản, …..để cho các bạn có thể lựa chọn. Trước khi các bạn tham gia một lớp học nào đó các bạn có thể xem những đánh giá và tiêu chí của lớp học có thực sự phù hợp đối với mình hay không và có thể nhắn tin hoặc gọi cho giáo viên khóa học để được tư vấn sao cho chúng ta tham gia một khóa học vừa khả năng, đúng mục tiêu và đạt hiệu quả cao.

  Bài tập phong phú và đa dạng

  Không giống như việc học tiếng Hàn truyền thống, học tiếng Hàn online có lượng bài tập phong phú và đa dạng ở đó những trò chơi kiến thức được thiết kế giúp cho người học cảm thấy sảng khoái không bị nhàm chán và căng thẳng. Lượng bài tập được đánh theo hình thức trắc nghiệm kèm theo đó khi luyện các kỹ năng nghe tiếng Hàn có kèm theo các file audio khiến cho các học viên có thể đầy đủ các dữ liệu tài liệu để làm bài tập phục vụ cho việc học tốt hơn. Việc làm bài tập ở các khóa học online cho kết quả nhanh nhất và chính xác nhất đồng thời giúp bạn có những bài test liên tục ở từng ngày học để đánh giá sự tiến bộ của bản thân. Đối với kỹ năng nói nếu các bạn đăng ký học online các bạn có thể tiếp xúc với các giáo viên người bản xứ như bình thường và được luyện nói cùng họ với mức học phí rẻ hơn các khóa học tại trung tâm rất rất nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Bà Rịa
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Bà Rịa
 • Học Ngành Tiếng Hàn Ra Trường Làm Công Việc Gì ?
 • Học Tiếng Hàn Qua Phim Có Phụ Đề Song Ngữ
 • Học Tiếng Hàn Mất Thời Gian Bao Lâu
 • Dành Cho Cô Dâu Việt: Top 5 Kênh Dạy Tiếng Hàn Online Của Hàn Quốc Cực Kỳ Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Khai Giảng Khóa Học Tiếng Hàn Dành Cho Cô Dâu Việt Lấy Chồng Hàn Quốc
 • Khoá Học Tiếng Hàn Cho Cô Dâu Việt Ở Đà Nẵng
 • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hàn Cần Thơ
 • Top 6 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Cần Thơ
 • Trung Tâm Dạy Giao Tiếp Tiếng Hàn Tại Cần Thơ Tốt Nhất
 • Người nước ngoài nói chung và cô dâu Việt trong gia đình đa văn hoá nói riêng cần biết Top 5 kênh dạy tiếng Hàn online của Hàn Quốc để giúp việc học tiếng trở nên thuận lợi hơn.

  Ngoài việc đến các trung tâm hỗ trợ người nước ngoài hoặc trung tâm gia đình đa văn hoá, học online tại nhà cũng là cách nâng cao trình độ tiếng Hàn hiệu quả.

  Top 5 kênh dạy tiếng Hàn online được thống kê qua các website hỗ trợ người nước ngoài (다누리, 한울타리). Ngoài vai trò dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài, nội dung các video trợ giảng còn được lồng ghép xen kẽ giúp người học hiểu rõ hơn về văn hoá Hàn Quốc cũng như phong tục tập quán của con người nơi đây.

  1. EBS durian

  EBS là đài truyền hình giáo dục số 1 của Hàn Quốc. Ngoài ra, cô dâu Việt gia đình đa văn hoá còn biết tới đài EBS qua chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” (다문화 고부열전) được phát sóng hàng tuần với nội dung truyền tải các câu chuyện gia đình đa văn hoá.

  EBS durian là website có nhiều bài giảng tiếng Hàn nội dung đa dạng, hướng tới đối tượng gia đình đa văn hoá, nhằm giúp nhóm đối tượng này thích nghi và hoà nhập với xã hội Hàn Quốc tốt hơn.

  Cô dâu Việt có thể truy cập và sử dụng website một cách dễ dàng vì trang có giao diện tiếng Việt. Để có thể xem miễn phí các video học tiếng Hàn, bạn cần đăng ký thành viên và đăng nhập.

  “Nơi học tiếng Hàn” là chuyên mục chứa hàng loạt bài giảng tiếng Hàn sẽ giúp bạn “giải toả” lòng ham học ở bất kỳ nơi đâu.

  2. MNTV – 이주민방송

  Lượng bài giảng trên trang web khá ít, không đa dạng như những bài giảng của website hay YouTube. Tuy nhiên, việc xem thời sự bằng tiếng Việt để đối chiếu với nguồn tin bằng tiếng Hàn cũng sẽ giúp người học không bị thụ động trong việc trau dồi tiếng.

  3. Website Hàn ngữ King Sejong (누리 – 세종학당)

  Website Sejonghakdang là trang web thuộc Viện Hàn ngữ King Sejong, tiêu biểu với lịch sử hoạt động kỳ cựu trong lĩnh vực nghiên cứu tiếng Hàn. Tại đây, người yêu tiếng Hàn có thể thoả sức học với một kho tàng kiến thức văn hoá cũng như các bài giảng giáo trình của trung tâm King Sejong – giáo trình được coi là chuẩn mực nhất.

  Với 3 mảng Tiếng Hàn, văn hoá Hàn Quốc, thông tin Hàn Quốc – trang web trung tâm King Sejong chắc chắn sẽ làm những bạn yêu thích học online phải “bỏ thời gian” để đào mỏ vàng này.

  4. Học tiếng Hàn cùng Đại học Trực tuyến Korea

  Tương tự như các website trên, để xem các bài giảng của trường Đại học Trực tuyến Korea (고려사이버대학교) cần đăng ký thành viên và đăng nhập trang web.

  Vào “강의실” để xem loạt bài giảng “3분 한국어 강의” và “한국어 강의”.

  Các tiết học online của trường Đại học Trực tuyến Korea được đăng tải đa dạng trên YouTube. Hàng loạt bài giảng tuy ngắn nhưng lại khá súc tích, giúp cho người học cảm thấy không bị nhàm chán với giáo trình “Tiếng Hàn chuẩn xác” (바른 한국어).

  Các bạn yêu thích tiếng Hàn có thể tìm hiểu và đăng ký kênh YouTube của trường – “Korean Culture Series & Quick Korean” để có thể học mọi lúc mọi nơi.

  5. Trang web Đa ngôn ngữ – đọc truyện cổ tích

  Đây là website truyện tranh đa ngôn ngữ với mục đích giúp các gia đình đa văn hoá tại Hàn Quốc có thể phát huy triệt để, tạo nên các nhân tài song ngữ một cách tự nhiên. Trang web hiện có hỗ trợ giao diện tiếng Việt.

  XEM THÊM: 100 Bài giảng tiếng Hàn giao tiếp miễn phí dành cho người Việt sinh sống ở Hàn Quốc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Hàn Cho Cô Dâu Việt Quận Thủ Đức
 • Lớp Học Tiếng Hàn Dành Cho Cô Dâu Việt
 • Dạy Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Tp.hcm
 • Trung Tâm Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tphcm
 • Học Tiếng Hàn Cấp Tốc
 • Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Online

  --- Bài mới hơn ---

 • (Hướng Dẫn Chi Tiết) Cách Ghép Nguyên Âm Và Phụ Âm Trong Tiếng Hàn
 • Cao Đẳng Tiếng Hàn Hà Nội
 • Những Điều Nên Và Không Nên Khi Học Văn Bằng 2 Tiếng Hàn
 • Vì Sao Xu Hướng Học Cao Đẳng Tiếng Hàn Đang Dần Lên Ngôi ?
 • Học Tiếng Hàn Nên Học Tại Trung Tâm Hay Học Cao Đẳng Tiếng Hàn?
 • Chương trình học của anh/chị gồm 2 phần: Tự học lý thuyết và Học trực tuyến.

  Trong tài khoản học của anh/chị sẽ tích hợp sẵn bộ học liệu bài học với trên 6 cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp để anh/chị học từ vựng và ngữ pháp. Anh/chị hoàn toàn có thể sử dụng smartphone và máy tính bảng để học phần này.

  Bộ học liệu gồm các hình ảnh để anh/chị học từ vựng, có các bài tập và trò chơi tương tác để anh/chị học ngữ pháp và nhớ từ vựng. (Giúp HV học lý thuyết hứng thú hơn và hình thành phản xạ hạn chế lối tư duy tiếng việt của cách học – dịch trước đây).

  · Có các ca trong ngày từ 8h – 24h.. Anh/chị lựa chọn học ca nào phù hợp với thời gian của anh chị nhất.

  · Ca học được bắt đầu vào 8h, 9h,…23h và kéo dài 90’/1ca. Anh/chị cần vào lớp học trước 15′. Giờ học bắt đầu anh/chị ko được vào lớp nữa, phải chờ ca học sau.

  · Anh/chị nên duy trì học tập thường xuyên ít nhất 1ca/2ngày (3ca/tuần) .Nếu hôm nay anh/chị nghỉ, anh/chị nên tăng số ca học trong những ngày tiếp theo để có thể đảm bảo duy trì môi trường học tập, giao tiếp thường xuyên với tiếng hàn.

  Mỗi ngày có 8 ca học, các ca học được hiển thị bên phải màn hình như mô tả trong hình.

  -Phương pháp học hiện đại, tập trung vào thực hành giao tiếp. – Học như một đứa trẻ.

  -Giao diện lớp học và các chức năng khác như: giơ tay phát biểu, chat chung (pulic) và chat riêng với HV khác (options) trong phần bảng chat, ….

  -Thành phần lớp học và số lượng HV trong lớp.

  Trong mỗi lớp có từ 1 – 8 HV. Có những khung giờ mà anh chị tham gia, lớp học có ít hơn 8 HV trong lớp. Anh/chị vẫn học bình thường, không phải chờ đợi.

  Số lượng HV và tên HV trong lớp được hiện thị trong bảng có chữ Student.

  Trong mỗi lớp có 1 một nhân viên kỹ thuật hỗ trợ, đảm bảo kĩ thuật, hỗ trợ anh/chị khi có vấn đề kỹ thuật xảy ra,, ổn định lớp học. Tên của NV kỹ thuật thường ở vị trí đầu tiên, có chữ PO.

  Hướng dẫn chi tiết sẽ được GVHD gửi tới anh/ chị khi anh/chị là HV của trung tâm tiếng hàn HÀN NGỮ PALI.

  Cứ sau 6 tuần, anh/ chị sẽ được GVHD hướng dẫn tham gia 1 bài test để đánh giá lại trình độ của anh/chị, xác định mức độ tiến bộ của anh/chị theo từng tháng. Số điểm tăng theo từng tháng được thể hiện trên lộ trình gửi đến anh/ chị. Qua đó, GV và HV có thể nhìn nhận và đánh giá. Sau đó, căn cứ vào kết quả test và phản ánh của giáo viên lớp học trực tuyến, GVHD sẽ hiểu rõ những vấn đề anh/ chị đang gặp phải, những điểm mạnh/ yếu trong từng kỹ năng của anh/ chị và điều chỉnh lộ trình học tập, đưa ra các biện pháp hỗ trợ ( phụ đạo thêm, điều chỉnh số lượng tài học, …) để anh/chị học đúng với trình độ và đảm bảo sự tiến bộ, theo sát lộ trình và đạt được cam kết đầu ra của khóa học.

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

  Kết thúc khóa học, nếu anh/chị thực hiện nghiêm tục lộ trình, theo sự hướng dẫn của GVHD và không đạt được kết quả cam kết đầu ra, chương trình sẵn sàng hỗ trợ miễn phí đến khi anh/chị đạt được kết quả cam kết thì thôi. (Hầu hết, HV tham gia chương trình đều đạt được kết quả mục tiêu và nhiều HV đạt được kết quả cao hơn).

  Quyết định khóa học mà anh/chị tham gia còn phụ thuộc vào thời gian và khả năng tài chính

  của anh/chị. (Vì HV hoàn thiện học phí một lần/1 khóa học).

  Tiếng Hàn là một ngôn ngữ nên anh chị nên duy trì học tập liên tục trong thời gian dài để duy trì môi trường giao tiếp, hình thành thói quen sử dụng tiếng Hàn. Giúp anh/ chị sử dụng tiếng Hàn như người bản ngữ và không bị rơi rụng kiến thức.

  Anh/chị nên học theo một khóa học dài thay vì chia nhỏ lộ trình, học thành những khóa ngắn để lộ trình học được liên tục, nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía GVHD (GVHD hỗ trợ anh/chị trong thời gian dài thường tâm huyết, hiểu tâm lý, thói quen học tập, nắm bắt rõ điểm yếu và có phương pháp hỗ trợ anh/chị tốt hơn.) và tiết kiệm chi phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Hàn Quốc Học Đại Học Sư Phạmcó Tốt Không?
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm Tp.hcm
 • Đại Học Bách Khoa Tphcm Bất Ngờ Mở Thêm 5 Ngành Mới
 • Trường Đại Học Bách Khoa Tp.hcm
 • Trường Đại Học Bách Khoa
 • Học Tiếng Hàn Online, Nên Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • 2 Công Cụ Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Cực Hay
 • Những Lý Do Nên Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online Cùng Giảng Viên Khánh “đẹp Trai”
 • Giao Tiếp Tiếng Hàn Thực Chiến Cùng Trang Korea
 • Học Online Cùng Chuyên Gia
 • Học tiếng Hàn trực tuyến là một phương thức học ảo thông qua việc kết nối các thiết bị học có khả năng kết nối mạng, các bài giảng sẽ được truyền trực tiếp đến người học theo lịch học mà người học sắp xếp. Việc đăng ký các khóa học trực tuyến như vậy sẽ giúp người học tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đi lại.

  Với những tài liệu tiếng Hàn được cung cấp đầy đủ, chuẩn xác, cùng với sự theo sát trong suốt quá trình học của giáo viên hướng dẫn, bạn sẽ không cần quá lo lắng về chất lượng giảng dạy, kiến thức sẽ được truyền đạt một cách nhanh chóng và cụ thể. Bên cạnh đó, trong quá trình học, bạn sẽ được tương tác rất nhiều với giáo viên, qua đó bạn có thể trao đổi thêm về những kinh nghiệm học tiếng Hàn, tiêu chuẩn học tiếng Hàn sao cho hiệu quả.

  Có thể học tiếng Hàn online mọi lúc mọi nơi

  Ngoài ra, với những bạn không đủ điều kiện tham gia các khóa học trực tuyến trên mạng thì có thể học thông qua những video dạy tiếng Hàn có sự hướng dẫn của giáo viên, video phim ảnh, âm nhạc Hàn có phụ đề,… Các bài học trên các trang web cũng rất đa dạng, không chỉ học về chữ cái, từ vựng hay ngữ pháp mà còn có những bài tập thực hành để luyện nghe, nói, phát âm,…

  Như vậy có thể thấy, học tiếng Hàn online có rất nhiều lợi ích:

  Học tiếng Hàn online là một phương pháp học hiệu quả

  Hình thức học này đòi hỏi bạn phải luôn luôn chủ động trong suốt quá trình học của mình, chính vì thế lượng kiến thức mà bạn tiếp thu phụ thuộc phần lớn vào chính bản thân bạn. Hãy vạch ra cho mình một mục tiêu và kế hoạch học tập cụ thể, nếu không bạn sẽ rất dễ lơ là trong quá trình học. Để có lộ trình học chuẩn xác và khoa học nhất, bạn hãy tham khảo những lời khuyên của những bạn đã học trước hoặc những người có kinh nghiệm học online mà bạn quen biết. Vì đây là bản kế hoạch bạn phải thực hiện trong khoảng thời gian dài, do đó bạn phải vạch ra hướng đi chính xác để quá trình học được thực hiện trôi chả và đều đặn.

  Điểm khác biệt lớn nhất giữa cách học truyền thống và học online là bạn có thể hoàn toàn tự chủ trong thời gian học của mình. Dù bạn đang ở địa điểm nào, chỉ cần có thiết bị học có thể kết nối mạng thì bạn có thể đăng nhập vào lớp học để tải bài học về. Ở một số khóa học trực tuyến, bạn còn có thể tương tác với giáo viên để được hỗ trợ bất kỳ vấn đề khó khăn gì về kiến thức trong quá trình học. Các video học tiếng Hàn có thể xem đi xem lại nhiều lần để bạn ghi nhớ kiến thức, vì vậy không cần bận tâm về việc bỏ lỡ kiến thức lúc không chú tâm hoặc không tham gia vào buổi học vì bận việc riêng.

  Học tiếng Hàn online để tiết kiệm thời gian và chi phí

  Bạn có biết chi phí cho các khóa học online thường thấp hơn các khóa học thông thường? Đúng vậy đấy, học online đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải chịu các khoản phí trả cho trung tâm tiếng Hàn về cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy,… Hơn thế nữa, bạn sẽ không phải vật lộn hàng giờ đồng hồ trên các tuyến đường tìm đến các trung tâm học tiếng Hàn. Bạn chỉ cần lên lịch trình học phù hợp giờ giấc sinh hoạt của mình, thong thả đăng nhập kênh học tập đã đăng ký và tiếp cận kiến thức.

  Học tiếng Hàn online để tiết kiệm thời gian và chi phí

  Học online hay học trực tuyến bạn đều được tiếp cận với nguồn tài liệu khổng lồ trên các trang web và hoàn toàn miễn phí. Ngoài những kiến thức mang tính lý thuyết các trang web như youtube có rất nhiều những video học tiếng Hàn do các giáo viên người Việt hoặc người bản ngữ hướng dẫn. Thông qua đó, bạn có vô vàn những chọn lựa các tài liệu học tiếng Hàn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc lựa chọn tài liệu chất lượng từ những nguồn đáng tin cậy để đỡ phải mất nhiều thời gian và công sức học.

  Học tiếng Hàn online là một cách học mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải thật sự quyết tâm và có tinh thần tự giác cao, kiên trì theo đuổi kế hoạch và mục tiêu đã đặt ra. Thành công hay không phụ thuộc vào chính bạn!

  tags: Thời gian học tiếng Hàn, chi phí học tiếng Hàn, học tiếng Hàn có khó không, học tiếng Hàn bằng sách ngữ pháp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Từ Điển Học Tiếng Hàn Online Hay
 • Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • Các Bước Để Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả.
 • Bật Mí Top 3 Website Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Trung Tại Nhà Tphcm
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Trung Tại Hà Nội Chinemaster
 • Học Tiếng Pháp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Cap France
 • Tổng Hợp Các Tài Liệu Học Tiếng Pháp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Pháp Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CON ĐƯỜNG HOA NGỮ

  Tầng 3 Toà nhà Sao Mai 19 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Tx, HN

  Người liên hệ: NGUYỄN QUỐC TƯ

  Một cơn sốt học tiếng Trung đã được hình thành ở mọi quốc gia trên thế giới và đem lại cơ hội mới cho việc giảng dạy Tiếng Trung trên toàn cầu. Theo thống kê, ngoài Trung Quốc, số người học tiếng Trung trên thế giới đã vượt quá 100 … Chi tiết

  Một cơn sốt học tiếng Trung đã được hình thành ở mọi quốc gia trên thế giới và đem lại cơ hội mới cho việc giảng dạy Tiếng Trung trên toàn cầu. Theo thống kê, ngoài Trung Quốc, số người học tiếng Trung trên thế giới đã vượt quá 100 triệu. Dự trên sự phát triển và nhu cầu học tiếng Trung hiện nay, Con Đường Hoa Ngữ chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng giảng dạy tiếng Trung trực tuyến chuyên nghiệp, toàn cầu hoá. Nó cho phép học sinh, sinh viên có nhu cầu học Tiếng Trung và giáo viên bản địa thực hiện khoá học tương tác trực tiếp trên nền tảng giáo dục này. Với mục địch đưa các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng trung đến gần với giáo trình và Giảng Viên Tiếng Trung ưu tú nhất. Nền tảng của chúng tôi cung cấp các thiết bị hỗ trợ khác nhau trên PC, Android APP và IOS APP. Điều này cho phép học sinh, sinh viên có thể tham gia lớp học mọi lúc mọi nơi. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế cho người từ 16~45 tuổi, nó được thiết kế để giúp họ nhanh chóng giao tiếp lưu loát với khách hàng, các đồng nghiệp là người Trung Quốc cũng như chứng tỏ bản thân tại nơi làm việc. Đồng thời, có cũng giúp các sinh viên đang du học tại Trung Quốc nâng cao trình đồ HSK cũng như việc sử dụng thành thạo tiếng Trung để phục vụ trong học tập. Nền tảng Chineserd được phát triển vào tháng 6 năm 2022 và chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2022. Hiện đã có hơn 2500 sinh viên đăng ký tham gia học tập và dự kiến sẽ đặt hơn 5000 sinh viên vào cuối năm 2022. Chi nhánh Con Đường Hoa Ngữ tại Hà Nội được thành lập vào năm 2022 đặt tại Quận Thành Xuân – Hà Nội – Việt Nam. Tập đoàn được thành lập vào năm 2022 với văn phòng trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến – Trung Quốc. Không giống như các tập đoàn giáo dục khác, Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên và nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Đây là một nơi để bạn thoả sức tưởng tượng và sáng tạo. Nếu bạn là một người thích suy nghĩ, thích sáng tạo và muốn chúng tỏ bản thân. Chào mưng bạn đến với chúng tôi và trở thành một thành viên trong ngôi nhà tràn ngập sáng tạo vào năng động. Ẩn chi tiết

  Bạn đang xem tin việc làm Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part-Time Tại Nhà Lương Cao (Chineserd Việt Nam) trong ngành Hành chính/Văn phòng được tuyển dụng tại Hà Nội bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CON ĐƯỜNG HOA NGỮ. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CON ĐƯỜNG HOA NGỮ đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm chúng tôi cập nhật tin Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part-Time Tại Nhà Lương Cao (Chineserd Việt Nam) cách đây lúc 18/12/2019 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Tiếng Trung Chinemaster
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Hoa Nghệ An , Tp Vinh , Thanh Hóa Online
 • Phương Pháp Giảng Dạy Nào Phù Hợp Cho Tất Cả Học Viên
 • Tuyển Trợ Giảng Dạy Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em
 • Phương Pháp Callan Trong Giảng Dạy Tiếng Anh Online
 • Tự Học Tiếng Hàn Online Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Ghi Nhớ Ngay Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Cơ Khí
 • Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả Nhất
 • Tài Liệu Học Từ Vựng Tiếng Đức Miễn Phí (Kèm Link Pdf)
 • 32 Nguồn Tự Luyện Nghe Tiếng Anh Mỗi Ngày: Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Tất Cả Từ Vựng Tiếng Anh Về Bộ Phận Cơ Thể Người
 • Tự học tiếng Hàn là lựa chọn của không ít người đang theo học ngôn ngữ này. Nhưng bản thân mỗi người phải lưu ý để việc tự học của mình đạt hiệu quả cao.

  Một trong những phương pháp học tập đem lại hiệu quả không kém việc theo học tại một lớp học tiếng Hàn đó là tự học tiếng Hàn online. Bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả mà cách học này mang lại, chỉ cần bạn chăm chỉ và có kiên trì. Cách học này đòi hỏi bạn phải luyện tập thường xuyên, tham khảo những người học trước đó về những vấn đề mà mình gặp phải trong quá trình học.

  Tự học tiếng Hàn Quốc online bạn cần những gì?

  1. Ngữ pháp

  Đương nhiên rồi! Muốn học một ngôn ngữ mới thì không thể nào bỏ qua phần ngữ pháp được. Đây là tiền đề vô cùng quan trọng để bạn có thể kết nối các từ vựng, nếu không bạn sẽ không thể diễn tả trọn vẹn những điều mà bạn muốn nói. Chỉ khi nắm chặt phần ngữ pháp thì việc học tiếng Hàn Quốc thì việc nghe hiểu các chương trình Hàn Quốc của bạn mới đạt hiệu quả được. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn học giao tiếp thông thường thì chỉ cần nắm rõ những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp tiếng Hàn là ổn, không cần phải đi quá sâu.

  2. Công cụ

  Không ít người lựa chọn cách học tiếng Hàn online và đã thành công. Thông qua những bài giảng online và các video dạy tiếng Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể tự mình học tiếng Hàn. Bạn cũng có thể học thông qua những chương trình tiếng Hàn Quốc. Điều này giúp cho khả năng ngôn ngữ của bạn linh hoạt hơn nhiều đấy!

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sắm cho mình một quyển từ điển để hỗ trợ mình trong quá trình học online hoặc để tiện lợi hơn bạn có thể tìm hiểu các từ điển Hàn – Việt online.

  3. Sự tự tin

  Một trong những nhân tố tạo nên sự thành công chính là sự tự tin. Tự tin không sợ sai khi va chạm và tiếp xúc với những người học tiếng Hàn bạn mới có nhiều điều để rút kinh nghiệm.

  Chắc chắn rằng việc học tiếng Hàn Quốc online có đạt hiệu quả cao hay không phụ thuộc rất nhiều ở bản thân bạn. Bạn phải tự suy nghĩ, lựa chọn và đốc thúc bản thân hoàn thành việc học tiếng Hàn. Lúc này, bạn phải có tinh thần tự giác học tập, với một thái độ nghiêm túc, chăm chỉ. Tuy nhiên, nếu bạn là người không có khả năng tự học thì cũng không nên ép mình quá. Hãy để những trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc giúp bạn.

  Nhiều người đánh giá tự học tiếng Hàn Quốc online là một phương pháp học tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, không hẳn là phương pháp học này không có những hạn chế.

  Những ưu điểm khi tự học tiếng Hàn Quốc online

  Bạn có thể tự học những kiến thức về giao tiếp ở mức cơ bản sau đó lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Hàn để học nâng cao. Cách học này giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

  Trong quá trình tự học tiếng Hàn, khi bạn tự mình tìm hiểu và khám phá những kiến thức trong tiếng Hàn thì khả năng ghi nhớ của bạn cũng sẽ tăng lên rõ rệt, vì việc học như thế này giúp bạn nhớ lâu hơn.

  Bạn hoàn toàn làm chủ thời gian học của mình. Bạn có thể lựa chọn một khung giờ phù hợp để tự học ở nhà hoặc ở bất cứ đâu mà bạn thích.

  Tự học tiếng Hàn Quốc phải luyện tập thường xuyên

  Hạn chế khi tự học tiếng Hàn Quốc online

  Việc tự học sẽ khiến bạn quên nhanh nếu như bạn không thực hành áp dụng những điều mình học vào trong thực tế.

  Nếu gặp phải những trở ngại hay thắc mắc và bạn cần giải đáp thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm câu trả lời, bởi vì cách học này không cho bạn một người thầy sẵn sàng trả lời mọi khúc mắc của bạn nếu bạn mắc kẹt với nó giống như khi bạn học tại trung tâm dạy tiếng Hàn.

  Tốn thời gian khi học và lựa chọn tài liệu học tiếng Hàn. Rõ ràng là khi tự học tiếng Hàn online thì ngoài việc có giảng viên giúp bạn truyền tải những kiến thức nhanh hơn, bạn còn mất thời gian để tự tìm hiểu. Nếu trong quá trình tự tìm hiểu, bạn còn có thể gặp vấn đề về tài liệu học tập. Giữa một rừng tài liệu học tập, bạn sẽ phải đau đầu để chọn cho mình những nguồn tài liệu đáng tin cậy.

  Những lưu ý để việc tự học tiếng Hàn Quốc online của bạn được tốt hơn

  Tài liệu: Ngoài những tài liệu bạn tìm thấy trên internet, bạn cũng nên tham khảo một số tài liệu sau:

  – Bộ tài liệu Hangugo bao gồm 4 quyển của Language Education Institute Seoul National University: Bộ tài liệu này được viết bằng tiếng Anh nên có phần bất tiện.

  – Ngữ pháp cơ bản tiếng Hàn (Lê Huy Khoa): Tài liệu này cung cấp những thông tin về ngữ pháp khá đầy đủ và dễ hiểu dành cho bạn.

  Bộ gõ tiếng Hàn Hangul Romaja: Bộ gõ này giúp bạn không cần phải nhớ các phím của bàn phím tiếng Hàn mà vẫn dễ dàng sử dụng vì nó gõ giống như phiên âm

  tags: Học tiếng Hàn hiệu quả, học tiếng Hàn với niềm đam mê, học tiếng Hàn căn bản, cách học tiếng Hàn du lịch

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cuốn Sách Học Tiếng Anh “Chất Như Nước Cất” Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Từ Vựng Về Tên Tiếng Trung Quốc Của Các Con Vật ⋆ Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Chinese
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chủ Đề “con Vật Nhỏ”
 • Tham Khảo 1 Số Trường Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Canada
 • Chương Trình Và Học Phí Tại Ilsc
 • Skype: Học Tiếng Hàn Online Trực Tiếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Qua Skype Đã Có Mặt Tại Việt Nam
 • Học Tiếng Hàn Trên Skype Online Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Online Sơ Cấp Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Online Có 1
 • Khám Phá 10 Website Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Dành Cho Mọi Đối Tượng
 • Những lý do tại sao các bạn lại phải học tiếng Hàn online qua Skype?

  Những lí do tại sao bạn lại học tiếng Hàn online qua Skype

  Tiếp theo là phải nói đến là những chi phí có thể phát sinh ra trong quá trình học đó là tiền xăng để đến được lớp học, cái cảm giác mà vội vàng gặm cho nhanh những ổ bánh mì để đến cho kịp lớp học, đường thì kẹt xe liên tục do giờ tan tầm, chưa kể nắng mưa các kiểu con đà điểu nữa. Đến lớp rồi nhiều khi vẫn chưa yên được, các bạn sẽ cảm thấy thế nào khi vừa lên đến lớp là lại nhận ngay cái thông báo mà như muốn cắn người ngay lập tức vậy đó là cô giáo bị bệnh nên hôm nay các bạn được nghỉ nha.

  Khoá học tiếng Hàn có số lượng học viên ít

  Quan trọng hơn là các khoá học tiếng Hàn có số lượng học viên cho một lớp tương đối là ít để đảm bảo chất lượng học tập được tốt cho các học viên, giáo viên có thể theo sát từng quá trình tiến bộ của học viên, biết được điểm yếu của từng bạn một để cải thiện từng ngày qua các buổi đã học.

  Chi phí cho mỗi một lớp học cũng khá là cạnh tranh khi so với nhiều trung tâm học tiếng Hàn hoặc các lớp học trên mạng khác nữa, nên chắc chắn là các học viên “dư sức” để quyết định việc sẽ chọn mặt gửi vàng.

  Mặc dù là không gian học là tại nhà với một chiếc máy tính có kết nối internet, nhưng cái không khí vẫn vui vẻ và hứng thú của tiết học khiến các học viên và cả giáo viên đều rất yêu mến, đam mê ngôn ngữ mình đã và đang theo đuổi. Cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết với nhiều năm và đã từng du học ở Hàn Quốc và công tác tại nhiều công ty của Hàn cũng như là hiện đang giảng dạy tại khá là nhiều trường cao đẳng, đại học và các trung tâm có chuyên ngành tiếng Hàn thì chắc chắn sẽ truyền lại một “ngọn lửa” đang cháy hừng hực cho các bạn trẻ đầy năng động, tự tin của chính mình.

  Học ngữ pháp tiếng Hàn hiệu quả

  Có lẽ thì vẫn còn rất rất nhiều những lý do khác cần phải liệt kê để các bạn có thể “cân, đo, đong, đếm” để mới đi đến quyết định chọn nơi để học. Nhưng mình nghĩ là chỉ cần lướt qua những lý do cực hợp lý phía trên cũng đủ cho các bạn có được quyết định thông minh để mà chi một phần ngân sách của mình để đầu tư cho việc học tiếng Hàn cơ bản của mình rồi.

  Tags: Phần mềm tự học tiếng Hàn, kinh nghiệm phỏng vấn du học Hàn Quốc, xin visa du học Hàn Quốc, học tiếng Hàn giao tiếp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Online Hay Và Hiệu Quả Nhất 2022
 • Bạn Cần Làm Gì Khi Học Tiếng Hàn Nhập Môn?
 • Khóa Học Tiếng Hàn Online Nhập Môn
 • Trang Web Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Năm 2022
 • Những Website Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Miễn Phí
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×