Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em

--- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • Khóa Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Từ 10 Đến 14 Tuổi
 • Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em Cần Lưu Ý Những Điều Gì
 • Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • Lộ Trình Học Tiếng Đức Dành Cho Trẻ Em
 • Bạn đang tìm nơi dạy tiếng Đức chất lượng để bé theo học trong dịp hè này? – một trong nhữngtrường Đức ngữ uy tín nhất TP. HCM, nhận từ 6 – 14 tuổi.

  Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

  Các em có thể học tại trung tâm hoặc học kèm tại nhà, thời gian linh hoạt, giáo trình phong phú.

  Tiếng Đức là ngôn ngữ khó nên phương pháp dạy và học rất quan trọng. Các khóa tiếng Đức cho trẻ em tại SaiGon Vina áp dụng phương pháp ” ” để các em dễ dàng tiếp cận kiến thức tiếng Đức.

  Thông qua hình ảnh, trò chơi, bài hát, bài thơ ngắn hay những câu chuyện hài nước Đức được lồng ghép trong quá trình dạy, giúp các em có hứng thú hơn trong việc học và tăng cường phản xạ trong giao tiếp. Chương trình học được thiết kế sinh động để ngôn ngữ có thể đi vào tiềm thức một cách tự nhiên, giúp việc học hiệu quả hơn.

  Đặc điểm giáo viên dạy tiếng Đức cho trẻ em của SaiGon Vina:

  -Giáo viên giỏi nghiệp vụ, hiểu tâm lý trẻ, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình tiếng Đức cho trẻ em. Trước khi nhận lớp, giáo viên thông qua gia đình và tiếp xúc trực tiếp với trẻ để hiểu về tính cách, sở thích của các bé. Điều này, trước là giúp bé và giáo viên thân thiện hơn, sau là lựa chọn đúng phương pháp giảng dạy cho bé, giúp bé thấy hứng thú trong việc học.

  -Giáo viên có tư duy nhanh nhạy và chọn lọc phương pháp giảng dạy hiệu quả để dẫn dắt các bé từ bài học này tới bài học kia dễ dàng.

  -Đa phần giáo viên dạy tiếng Đức cho trẻ em là những giảng viên trẻ tuổi, nhiệt tình, yêu nghề, kiên trì kèm cặp để các bé có được nền tảng kiến thức vững chắc, tăng cường kỹ năng phản xạ trong giao tiếp. Không chỉ dạy trẻ về tiếng Đức, giáo viên còn xen kẽ trong bài giảng kiến thức vui về cuộc sống, phong tục, tập quán của người Đức.

  Đến với trường Đức ngữ SaiGon Vina, các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho con học tiếng Đức tại trung tâm hoặc học kèm tại nhà (Thời gian linh hoạt để phù hợp với thời gian biểu của bé).

  Quý phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ hơn, vui lòng đăng ký học tại các cơ sở ở chúng tôi → Chi tiết

  Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Nguyên Tắc Vàng Trong Dạy Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em.
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tân Phú
 • Các Bước Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Lớp Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Trẻ Em Tại Tphcm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Từ 10 Đến 14 Tuổi
 • Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em Cần Lưu Ý Những Điều Gì
 • Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • Lộ Trình Học Tiếng Đức Dành Cho Trẻ Em
 • Khóa Học Tiếng Đức Dành Cho Trẻ Em
 • Nhu cầu cho con học ngoại ngữ ngày một nâng cao là một điều tất yếu của sự hình thành và phát triển xã hội. Ngoài tiếng Anh quen thuộc và phổ biến ra thì Tiếng Đức cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh cho con em. Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình,hy vọng tìm được nơi học tiếng Đức tốt và phù hợp cho con.

  Với tiêu chí đăt lên hàng đầu Trung tâm tiếng Đức Hallo luôn mong muốn các học viên học tại trung tâm có được lượng kiến thức vững vàng và khả năng giao tiếp tự tin. Vì vậy dù là lớn tuổi hay thiếu nhi thì Trung tâm Hallo vẫn luôn đưa ra những phương pháp giảng dạy phù họp với từng độ tuổi , tùy vào cấp độ để có những phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho học viên cách tốt nhất .

  dành cho thiếu nhi từ 8-14 tuổi , đây là độ tuổi đang phát triển về hình thể và trí tuệ. Là thời điểm thích hợp để bé học ngoại ngữ, tăng khả năng giao tiếp một cách tự nhiên.

  Tại Học Tiếng Đức Hallo, có hai hình thức lớp để bạn lựa chọn cho con, khi tham dự lớp Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em.

  Nếu bé không thể giao tiếp tốt Tiếng Anh, chưa thể giao tiếp cơ bản Tiếng Đức, muốn được học trong môi trường nước ngoài, được tiếp xúc với giáo viên bản địa, muốn học luyện chuẩn phát âm ngay từ bước đầu học Tiếng Đức, bạn có thể lựa chọn lớp kết hợp Đức – Việt.

  Khi học bất kỳ một ngoại ngữ nào, 3 yếu tố cần thiết để có thể giao tiếp được ngoại ngữ đó, chính là: Phát âm đúng – Có nhiều từ vựng – Ngữ pháp tốt.

  Chương trình thiết kế khóa học ở Học Tiếng Đức Hallo là sự kết hợp nhằm giúp học viên: phát âm chính xác, đúng ngay từ bước đầu học Tiếng Đức, phương pháp học từ vựng và ghi nhớ hiệu quả, ngữ pháp vững. Chính vì vậy, nếu con bạn không giao tiếp tốt Tiếng Anh, con bạn chưa thể giao tiếp Tiếng Đức cơ bản, hãy đăng ký ngay lớp kết hợp Đức – Việt để được học trong môi trường với giáo viên bản xứ. Bạn đừng quá lo lắng, bởi với những giờ học của giáo viên bản xứ, Hallo luôn sắp xếp trợ giảng hỗ trợ các bạn trong suốt khóa học.

  • Bất kỳ phụ huynh, học viên nào, sau khóa học đều mong muốn có nền tảng kiến thức ngữ pháp vững, phát âm đúng chính xác, tự tin giao tiếp với người bản xứ. Tại Học Tiếng Đức Hallo, chúng tôi có thể giúp được bạn và con bạn điều đó.

  • Lớp học chỉ có 8 – 12 học viên/ lớp, con bạn sẽ được tương tác với giáo viên nhiều hơn, việc học của con bạn sẽ nhanh, hiệu quả hơn rất nhiều, con bạn sẽ tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.
  • được thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên (người lớn, ) hoặc từng nhu cầu của học viên ( , lớp luyện thi các chứng chỉ Tiếng Đức, lớp Định Cư hòa nhập tại Đức. Chính vì vậy, với lớp lớp Tiếng Đức giao tiếp , lớp luyện văn phạm Tiếng Đức , lớp luyện chuẩn Tiếng Đức học Tiếng Đức cho trẻ em, chương trình giảng dạy sẽ tập trung vào lượng kiến thức, từ vựng sẽ phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.
  • Gia sư miễn phí ngoài giờ học chính khóa trên lớp nếu con bạn cần hỗ trợ ngoài giờ
  • Cộng đồng học viên học Tiếng Đức trực tuyến miễn phí, nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới, giao lưu những học viên các lớp, các khóa online miễn phí
  • Thư viện sách học Tiếng Đức miễn phí tại Học Tiếng Đức Hallo, hỗ trợ cộng đồng có nguồn tài liệu cho việc học Tiếng Đức phong phú.
  • Chương trình giảng dạy chuẩn khung ngôn ngữ Châu Âu, kết hợp giữa khóa học kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết), ngữ pháp và khóa học luyện chuẩn phát âm Tiếng Đức. Đây là một chương trình học khá mới ở Việt Nam hiện nay, giúp người học có thể phát âm đúng ngay từ những ngày đầu học Tiếng Đức, tự tin giao tiếp với người bản xứ, phương pháp học từ vựng hiệu quả.

  Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

  Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

  Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

  Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

  Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • 6 Nguyên Tắc Vàng Trong Dạy Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em.
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tân Phú
 • Các Bước Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Lớp Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em
 • Tiếng Đức Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Đức Dành Cho Trẻ Em
 • Khóa Học Tiếng Đức Dành Cho Trẻ Em
 • Các Điều Cần Biết Về Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • Tự Làm Flashcard Và Cách Dạy Bé Học Tiếng Anh Bằng Flashcard
 • Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé Bằng Flashcard.
 • Vậy nên dạy tiếng Đức cho trẻ em ở độ tuổi nào thì phù hợp?

  Tuy nhiên, độ tuổi 3-5 tuổi được đánh giá là khó dạy với trẻ em nên bố mẹ phải sử dụng đúng phương pháp và hết sức kiên nhẫn với trẻ. Để trẻ em có thể sử dụng thông thạo tiếng Đức thì bố mẹ cũng cần kiên trì cho các em học trong thời gian dài và không nên ngắt quãng. Bởi trẻ em có rất nhiều thứ phải học, càng lớn càng có nhiều bài vở. Ngoài tiếng Đức còn có tiếng Anh và rất nhiều môn học ở trường khác, vì vậy, khi trẻ đã học tiếng từ nhỏ thì khi lớn hơn, bố mẹ vẫn cần phải tạo điều kiện cho con học lên.

  Phương pháp dạy tiếng Đức cho trẻ em như thế nào?

  Nếu như người lớn học tiếng Đức bằng công thức và tư duy thì trẻ em học theo tiếp xúc và làm quen dần theo kiểu bắt chước. Nhờ đó, nếu dạy bé phát âm, ngữ điệu càng chuẩn thì sau này, kĩ năng nói của bé sẽ càng tốt.

  Đương nhiên, dạy tiếng Đức cho bé cũng không phải là những bài học khô khan mà gần như kết hợp học mà chơi, chơi mà học. Ngoài việc cho bé đến các lớp học tiếng Đức cho trẻ em thì ở nhà, bố mẹ cũng cần thường xuyên luyện với bé. Ví dụ như đọc truyện cổ tích, hát các bài hát bằng tiếng Đức, hoặc cho bé học trên các phần mềm học tiếng đức cho trẻ em. Lúc này, trẻ cũng đã có thế bắt đầu tiếp xúc với bảng chữ cái và số đếm.

  Trẻ em học sẽ không nhanh như người lớn nên bố mẹ cần hết sức kiên trì để chỉnh sửa cho bé từng chút một, tạo không gian học tập thú vị, hấp dẫn để các bé luôn hứng thú với việc học. Những câu chào hỏi đơn giản, giới thiệu bản thân bạn bè, những câu ngắn sẽ phù hợp cho những bước đầu tiên trên con đường học tiếng Đức của trẻ. Có thể trẻ chưa biết nhìn mặt chữ, chưa biết đọc những câu dài, nhưng việc học từ lứa tuổi mầm non sẽ giúp trẻ sớm hình thành phản xạ, giống như đang học tiếng mẹ đẻ vậy.

  Có nên cho trẻ đi học ở trung tâm tiếng Đức?

  Câu trả lời là nên, nếu như điều này không gây ra nhiều áp lực cho trẻ. Bố mẹ nên tìm các trung tâm uy tín, có thầy cô nói tiếng Đức chuẩn, tham khảo kĩ chương trình và thời lượng dạy xem có phù hợp với con mình không. Tại trung tâm dạy tiếng Đức, các thầy cô người bản xứ với phát âm chuẩn và có phương pháp dạy trẻ chuẩn mực, nhờ đó, trẻ được học tiếng Đức chuẩn phát âm, ngữ điệu ngay từ đầu.

  Ngoài ra, khi đi học, trẻ em sẽ được tiếp xúc với thầy cô, bạn bè được tham gia các trò chơi, được gặp gỡ các bạn đồng trang lứa khiến trẻ cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều so với việc tự ôn luyện một mình với bố mẹ ở nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em Cần Lưu Ý Những Điều Gì
 • Khóa Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Từ 10 Đến 14 Tuổi
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • 6 Nguyên Tắc Vàng Trong Dạy Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em.
 • Sách Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Ở Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Trực Tuyến Có Lợi Gì?
 • Học Tiếng Đức Có Lợi Gì
 • Khám Phá Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Đức
 • Hiện Nay Liệu Có Nên Học Tiếng Đức Không
 • Giải Đáp Thắc Mắc Học Tiếng Đức “khó Hay Dễ”
 • Câu hỏi lớn là đi đâu để tìm những cuốn sách này. Nếu bạn không sống ở một quốc gia nói tiếng Đức, bạn sẽ không luôn luôn tìm thấy một thư viện chứa sách dành cho trẻ em bằng ngôn ngữ tiếng Đức cho bạn. May mắn có một số tài nguyên trực tuyến, nơi bạn thậm chí có thể tải miễn phí và học tiếng đức online miễn phí.

  Có một sai lầm rất lớn mà người học tiếng Đức có khuynh hướng thực hiện. Bạn có biết cái đó là gì không? Chúng tôi cố gắng để chạy trước khi chúng tôi có thể bò.

  Những kỳ vọng cao bất hợp lý về tiến trình ngôn ngữ dẫn đến thất bại, thất vọng và thất vọng không cần thiết. Họ là một lý do chính tại sao một số người từ bỏ nghiên cứu ngôn ngữ của họ.

  Những người mới đến với tiếng Đức không nên mong đợi để giải quyết các tác phẩm đã sưu tập của Goethe trong những tuần đầu và tháng đầu tiên. Thay vào đó, thay đổi kỳ vọng ủa bạn và cho sách trẻ em một cơ hội!

  Tại sao sách dành cho trẻ em lại tuyệt vời cho người học tiếng Đức

  Tất cả là quá phổ biến, để người học ngôn ngữ cố gắng tìm kỹ năng của họ với tài liệu mà không được thực hiện cho mức độ của họ. Chắc chắn, họ có thể cảm thấy tự tin sau khi học thành ngữ, tiếng lóng và tục ngữ tiếng Đức. Họ có thể đi đến thành thạo tiếng Đức, nhưng không có con đường nhanh “thực sự” để làm chủ văn chương Đức.

  Thay vì tăng dần sự hiểu biết, họ đã cố gắng để đọc “Metamorphosis” của Kafka sau hai tuần và vội vàng nghiên cứu từ vựng. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu và chọn đọc tài liệu, bạn sẽ kiệt sức và không muốn tiếp tục thực hành. Cách tiếp cận thông minh hơn nhiều là tăng dần sự khó khăn bằng cách sử dụng vật liệu chỉ cao hơn một chút so với những gì bạn biết.

  Vì lý do này, sách dành cho trẻ em là nơi tuyệt vời để bắt đầu cho hầu hết những người mới học tiếng Đức. Mặc dù chúng có thể không phải là những gì bạn thường đọc, nhưng có nhiều lợi ích khi đọc sách dành cho nhiều khán giả trẻ hơn:

  1. Dễ dàng

  Sách cho trẻ em được dành cho một nhóm người chỉ bắt đầu học ngôn ngữ. Hãy suy nghĩ bạn có thể xác định với điều đó? Hậu quả là những cuốn sách sử dụng vốn từ vựng đơn giản và ngôn ngữ đơn giản như vậy là không để áp đảo độc giả lần đầu.

  Trẻ em ở Đức thực sự lớn lên với những quyển sách này. Đây là nơi mà họ nhận được một số lời nói và ý nghĩa của từ đơn đặt hàng từ đầu của họ. Nếu nó hoạt động cho họ, nó không thể là xấu cho bạn, phải không?

  3. Chúng được dùng để đọc thành tiếng

  Đặc biệt là những gì dành cho trẻ thực sự muốn được đọc to bởi cha mẹ. Bạn có thể tận dụng điều này và đọc thành tiếng cho chính mình. Bằng cách đó bạn kết hợp kỹ năng học tiếng Đức của bạn với việc tập phát âm .

  4. Chúng thường lặp đi lặp lại

  Sách dành cho trẻ nhỏ thường xuyên lặp lại các câu và lặp đi lặp lại chúng nhiều lần. Đây là tin vui cho người mới bắt đầu vì nó có nghĩa là bạn sẽ tự động thực hành cùng một từ và cấu trúc ngữ pháp lặp đi lặp lại giống như bạn với cách tiếp cận nghiên cứu lặp đi lặp lại.

  Tags: du học đức nên học ngành gì, điều kiện du học đức 2022, du học đức mất bao nhiêu tiền

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Trẻ Bắt Đầu Học Tiếng Đức Lớp 1 Có Tốt Không?
 • Gia Sư Tiếng Đức Cấp Tốc Tìm Gia Sư Tiếng Đức Cấp Tốc Tại Nhà Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Đức Cấp Tốc Ở Đâu Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Đức Có Dễ Xin Việc
 • ​cơ Hội Việc Làm Khi Bạn Học Tiếng Đức
 • Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Tại Tphcm
 • Tải Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên
 • Nên Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Tphcm Ở Đâu
 • Các Khóa Học Tiếng Đức Tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Học tiếng anh cho trẻ em là cách học tiếng Đức mới, dễ dàng và thú vị cho trẻ em và người mới bắt đầu

  Nhận miễn phí ứng dụng từ vựng ngay bây giờ!

  Thú vị

  * Vừa học vừa chơi với các trò chơi giải trí đặc biệt như lật ô chữ, trúc xanh

  * “Ôn Tập Từ” cho phép bạn ôn tập lại tất cả các từ bạn đã học ở mỗi trò chơi và màn chơi

  Dễ dàng

  * Ứng dụng có thể chơi offline

  * Có 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ.

  * Bạn chọn 1 trong 59 ngôn ngữ được lập trình sẵn: tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban, tiếng Ý, tiếng Nga vv.

  Ứng dụng Học Tiếng Đức hoàn toàn Miễn Phí!

  Học tiếng Đức cho trẻ em rất thích hợp cho những ai muốn học tiếng Đức và mới bắt đầu

  ★ “German for kids free game” is a kids game to study German language ★

  100% Free

  450 words with images , to study vocabulary .

  3 levels ( 31 educational courses )

  * Basic: Alphabet letters , Numbers , Colors , Food …

  * Intermediate: Animals , School , Clothes , Body …

  * Advanced : Sports , House , Christmas , …

  ► How to learn German?

  ● Research has shown that children have greater facility in language development.

  ● Games for kids ​​help them understand quickly and with minimal effort.

  ● Your child will get a great bilingual development, plus the ability to hold a conversation.

  ● The kid will learn vocabulary of german by puzzle games, crossword games

  ● The best German for kids – German Puzzle games free

  ► With our lessons your children will learn :

  ● Vocabulary: easy vocabularies for beginners , like toddlers, babies, and kids.

  ● Reading: associating images with the words.

  ● German for kids. German Puzzle, German crossword games free

  ► The best way to learn German:

  ● First learn & study the words, after that, you can practice and play 3 levels with the game quiz.

  ● Learn German by puzzle, crossword and image. German Puzzle – German for kids

  One of the best learning games for kids , to study one of the most important language in the world!

  You won´t need a translator or dictionary English to German anymore!

  Learn German Puzzle for kids free – German for kids

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tựa Sách Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Phổ Biến
 • Muốn Học Tiếng Đức Dễ Dàng Và Hiệu Quả Làm Như Thế Nào ?
 • Tải Học Tiếng Đức Dễ Dàng Vui Vẻ Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Thú Vị Để Dễ Dàng Học Tiếng Đức
 • Tải Học Tiếng Đức Dễ Dàng Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Ở Thủ Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Đà Nẵng
 • Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà Tphcm
 • Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà Tphcm
 • Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp Tại Nhà
 • Trung tâm SGV khai giảng lớp tiếng Pháp cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, giáo viên có kinh nghiệm trên 8 năm, yêu trẻ, tiếng Pháp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, trường có nhận dạy tiếng Pháp kèm riêng tại nhà hoặc trung tâm, đăng ký xếp lớp ngay.

  Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

  Với đội ngũ giáo viên trung tâm dạy tiếng Pháp tại Thủ Đức có kinh nghiệm trên 6 năm, có bằng Cử nhân quốc tế, tâm huyết với nghề. Từng du học và làm việc tại Pháp, ân cần, yêu thương trẻ, hỗ trợ trẻ trong suốt quá trình học.

  Trung tâm sử dụng giáo án giảng dạy mới, phù hợp với khả năng của từng trẻ. Học từ vựng qua hình ảnh là chủ yếu giúp trẻ tăng khả năng nhớ lâu. Hiểu được tâm lý của trẻ, thầy cô sẽ dễ theo dõi quá trình học của từng trẻ, tạo tiền đề và gắn kết với trẻ, giúp trẻ thích học tiếng Pháp hơn.

  Phương pháp dạy tiếng Pháp cho trẻ em tại trung tâm đặc biệt hơn so với các khóa học khác, luôn tạo không khí vui vẻ cho trẻ có hứng thú với việc tiếp nhận một ngôn ngữ mới. Trong mỗi tiết học giáo viên thường lồng ghép vào các trò chơi kích thích trí não cho trẻ sáng tạo và phản xạ nhanh hơn.

  Lớp 1 kèm 1 tiếng Pháp cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, học phí 145.000đ 1 giờ 1 học viên. Học theo nhóm 3 đến 5 người, thời gian linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu học của các bé, có thể đăng ký lớp học cuối tuần.

  Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy tiếng Pháp tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng Pháp ở Thủ Đức.

  Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

  Trung tâm tiếng Pháp SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

  Cơ sở 18: 115A – 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

  Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

  Liên hệ 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn để biết thêm chi tiết về trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em ở Thủ Đức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Tiếng Pháp Cho Trẻ Em (Từ 4
 • Tuyển Sinh Học Viên Học Tiếng Pháp Dành Cho Trẻ
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Tại Tphcm
 • Các Trường Đại Học Và Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tphcm
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Nổi Tiếng Tại Tphcm
 • 6 Nguyên Tắc Vàng Trong Dạy Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em.

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • Khóa Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Từ 10 Đến 14 Tuổi
 • Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em Cần Lưu Ý Những Điều Gì
 • Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • 1. Chơi nhiều hơn dạy.

  Chính xác phải nói đây là mộtphương pháp học tiếng Đức “Dạy mà không dạy”. Trong đó, giáo viên khi lên lớp không dạy theo bất kỳ một giáo trình nhất định nào cả và tư tưởng chủ đạo của việc này không phải là dạy mà chính là tạo sân chơi đa dạng, nhiều màu sắc bằng tiếng Đức cho trẻ em. Từ đó, sẽ bắt đầu hướng dẫn các em tự làm chủ sân chơi của mình và từng bước tự bổ sung các hoạt động khác nhau.

  4. Nói nhiều hơn nghe-viết.

  Việc bám theo một giáo trình nào đó để học sẽ hạn chế năng lực sáng tạo, cũng như cách thức học và giảng dạy của cả thầy lẫn trò. Hơn nữa, để có thể đa dạng hóa các hoạt động trong lớp, thì việc tăng cường học cụ là điều đương nhiên và cần thiết. Dạy học tiếng Đức cho trẻ em cần chú ý những học cụ bình thường dễ kiếm: như ca hát, nhảy múa, diễn kịch… để làm tăng hoạt động của các em, nhất là cần khuyến khích trẻ tìm kiếm thêm các học cụ làm phong phú hóa quá trình học tập đồng thời góp phần phát triển tư duy của trẻ, khuyến khích trẻ nghe nói, giao tiếp Tiếng Đức nhiều.

  Việc sử dụng các loại thiết bị công nghệ cao hiện nay như máy nghe nhạc, điện thoại, truyền hình hay máy tính….và các phần mềm kèm theo đó, sẽ giúp đẩy nhanh việc nắm bắt ngôn ngữ. Nhưng đây không phải là cái duy nhất làm tăng hiệu quả cho việc học tiếng của trẻ, sử dụng không đúng cách còn có thể gây ảnh hưởng đến việc học tập của trẻ.

  Học tiếng Đức cần có một phương pháp học rõ ràng 5. Bắt chước hơn ngữ pháp.

  Thực tế cho thấy rằng, kỹ năng nói dễ học và dễ bắt chước nhất trong các kỹ năng của việc học ngoại ngữ. Và khi nói được, thì trẻ đã từng bước xây dựng được tâm lý vững chắc và tự tin trong sử dụng tiếng Đức cảu mình. Kỹ năng này vốn là điểm yếu cơ bản trong giao tiếp Tiếng Đức đối với nhiều thế hệ học tiếng Đức trước đó.

  Ở cái lứa tuổi này thì bắt chước là không thể thiếu được đối với trẻ em, đặc biệt trong việc dạy học tiếng Đức cho trẻ em. Bắt chước giúp quá cho trình học tập của trẻ đi nhanh hơn, trong đó bao gồm cả việc sử dụng các mẫu câu căn bản. Ngữ pháp được hình thành từng bước trong quá trình học tập nhưng hãy tránh không để cho ngữ pháp trở thành yếu tố gây trở ngại trong bắt chước. Tuy nhiên, bắt chước gồm cả xấu lẫn tốt. Tuy nhiên, việc xác định tốt hay xấu là tùy thuộc vào việc giáo viên và phụ huynh chủ động hướng dẫn như thế nào để các em tự xác định và hành động phù hợp. Việc bắt chước sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phát triển kỹ năng phát âm tiếng Đức của trẻ, các em sẽ có thể phát âm Tiếng Đức với mức độ chuẩn xác gần với người bản xứ.

  Thông thường, ở nước ta sau mỗi buổi học không riêng gì môn ngoại ngữ, tất cả các bậc phụ huynh thường hỏi là “hôm nay con học được bao nhiêu điểm” hơn là câu hỏi “hôm nay học có vui không, có học gì mới không” như trong các hệ thống giáo dục khác. Chính vì tư tưởng này, trẻ phải chú ý vào việc lấy được điểm cao và vui chơi lại là thứ yếu. Từ đó, qua từng bậc học hình thành nên thói quen học vì điểm và với mọi cách phải đạt điểm số cao chứ không chú tâm đến chất kiến thức đã học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tân Phú
 • Các Bước Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Lớp Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Trẻ Em Tại Tphcm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em.
 • Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em Cần Lưu Ý Những Điều Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • Lộ Trình Học Tiếng Đức Dành Cho Trẻ Em
 • Khóa Học Tiếng Đức Dành Cho Trẻ Em
 • Các Điều Cần Biết Về Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • Tự Làm Flashcard Và Cách Dạy Bé Học Tiếng Anh Bằng Flashcard
 • Ngày nay, tiếng Đức dần trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất nhì trên thế giới. Biết được tiếng Đức bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, nếu để con em mình học tiếng Đức từ nhỏ tương lai của các bé sẽ luôn rộng mở.

  Việc dạy tiếng Đức cho trẻ em cần tuân thủ một số quy luật sau để đạt hiệu quả

  Tiếng Đức đối với hiếu nhi cần thiết việc chơi hơn là dạy. Vừa chơi vừa học là một phương pháp tiếp thu tiếng Đức vô cùng hiệu quả đối với trẻ. Bởi vì tâm lý trẻ nhỏ rất dễ nhận biết, ờ lứa tuổi này việc ham chơi là không thể không có, cần tạo cho trẻ tâm lý học mà chơi chơi mà học, có như vậy mới giúp trẻ tạo thành thói quen xem việc học tiếng Đức như là một hoat động thường xuyên và trẻ ham muốn thực hiện nó. Điều này sẽ giúp bé tạo thói quen yêu thích việc học tiếng Đức. Sau một thời gian các em sẽ có thể nói tiếng Đức một cách tự nhiên nhất.

  2. Ưu tiên đào tạo bằng hình ảnh

  Điều thứ hai nữa đó là ở lứa tuổi thiếu nhi này rất thích hình ảnh sinh động với hoạt động trực quan sinh động dễ học, dễ nhớ vì tại giại đoạn này trí óc của trẻ không thích hợp để có thể học quá nhiều lý thuyết. Thay vào đó là áp dụng những hình ảnh, trò chơi, âm nhạc vào việc học sẽ kích thích tất cả các giác quan cuả trẻ giúp việchọc tiếng Đức thật sự hiệu quả.

  3. Luyện nghe nói thật nhiều

  Trong xã hội hiện đại, để có thể hòa nhập thì việc trẻ cần nói nhiều hơn nghe và viết là điều quan trọng ơn cả. Bởi vì việc giúp trẻ nói nhiều dần dần trẻ sẽ từng bước xây dựng tâm lý tự tin khi giao tiếp. Có rất nhiều nghiên cứu minh chứng và chỉ ra rằng bé có thể dễ dàng giao tiếp tiếng Đức mà chưa viết rành tiếng Đức. Một ví dụ rõ ràng đó chính là tiếng mẹ đẽ của chúng ta, chúng ta đều nói rành và thành thạo trước khi biết viết đúng không nào.

  Để thực hiện được điều này, thì việc đầu tiên đó là cho trẻ nghe những phát âm chuẩn nhất tránh tình trạng phát âm sai, là điều quan trọng. Vì một khi trẻ đã phát âm sai ngya từ đầu thì rất khó để chỉnh cho trẻ sau này. Hiện nay, việc phát âm chuẩn cũng đã được khắc phục và giải quyết khi rất nhiều trung tâm tiếng Đức đã áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy đạt chuẩn với giáo viên là người bản ngữ giàu kinh nghiệm.

  Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

  Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

  Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

  Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

  Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

  Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

  Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Tags: học tiếng đức cho trẻ em, dạy tiếng đức cho trẻ em, trung tam tieng duc, day tieng duc cho tre em, hoc tieng duc, hoc tieng duc cho tre em

  (*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Từ 10 Đến 14 Tuổi
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • 6 Nguyên Tắc Vàng Trong Dạy Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em.
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tân Phú
 • Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Và Thanh Thiếu Niên
 • Nên Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Tphcm Ở Đâu
 • Các Khóa Học Tiếng Đức Tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Dạy Tiếng Đức Tại Quận 2
 • Nếu con bạn có khả năng giao tiếp Tiếng Anh, tại sao bạn không lựa chọn môi trường 100% Đức Ngữ, để con bạn có thể theo học song ngữ Anh-Đức.

  Lớp được dẫn dắt bởi 100% giáo viên Đức, tốt nghiệp các trường lớn của Đức, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp cùng trợ giảng Việt Nam tốt nghiệp hoặc đang theo học chuyên ngành ngôn ngữ Đức tại các trường Đại Học Lớn ở Việt Nam.

  Tiếng Đức Hallo – Đào Tạo Tiếng Chuẩn châu Âu, dựa vào 3 yếu cốt lõi giúp học phát âm đúng Tiếng Đức ngay từ bước đầu theo học, nền tảng kiến thức ngữ pháp vững, vốn từ vựng phong phú.

  • Lớp học chỉ có 7 – 15 học viên/ lớp, con bạn sẽ được tương tác với giáo viên nhiều hơn, việc học của con bạn sẽ nhanh, hiệu quả hơn rất nhiều, con bạn sẽ tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.
  • Phương pháp giảng dạy Tiếng Đức được thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên (người lớn, , lớp luyện thi các chứng chỉ Tiếng Đức, lớp Định Cư hòa nhập tại Đức. Chính vì vậy, với lớp thiếu nhi ) hoặc từng nhu cầu của học viên ( lớp Tiếng Đức giao tiếp , lớp luyện văn phạm Tiếng Đức , lớp luyện chuẩn Tiếng Đức học Tiếng Đức cho trẻ em, chương trình giảng dạy sẽ tập trung vào lượng kiến thức, từ vựng sẽ phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.
  • Gia sư miễn phí ngoài giờ học chính khóa trên lớp nếu con bạn cần hỗ trợ ngoài giờ
  • Cộng đồng học viên học Tiếng Đức trực tuyến miễn phí, nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới, giao lưu những học viên các lớp, các khóa online miễn phí
  • Thư viện sách học Tiếng Đức miễn phí tại Học Tiếng Đức Hallo, hỗ trợ cộng đồng có nguồn tài liệu cho việc học Tiếng Đức phong phú.
  • Chương trình giảng dạy chuẩn khung ngôn ngữ Châu Âu, kết hợp giữa khóa học kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết), ngữ pháp và khóa học luyện chuẩn phát âm Tiếng Đức. Đây là một chương trình học khá mới ở Việt Nam hiện nay, giúp người học có thể phát âm đúng ngay từ những ngày đầu học Tiếng Đức, tự tin giao tiếp với người bản xứ, phương pháp học từ vựng hiệu quả.

  Bạn đã sẵn sàng đăng ký học Tiếng Đức cùng Hallo chưa?

  https://www.facebook.com/HocTiengDucHallo

  Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

  Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

  Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

  Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

  Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

  Email : [email protected]

  Tags: học tiếng đức cho trẻ em, học tiếng đức ở đâu, học tiếng đức cho thiếu nhi tại tphcm, học tiếng đức cơ bản ở tphcm, hoc tieng duc cho tre em, hoc tieng duc o dau, trung tam hoc tieng duc, hoc tieng duc co ban o tphcm, hoc tieng duc cho thieu nhi tai tphcm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Cho Android
 • Tựa Sách Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Phổ Biến
 • Muốn Học Tiếng Đức Dễ Dàng Và Hiệu Quả Làm Như Thế Nào ?
 • Tải Học Tiếng Đức Dễ Dàng Vui Vẻ Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Thú Vị Để Dễ Dàng Học Tiếng Đức
 • Khóa Học Tiếng Đức Dành Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Điều Cần Biết Về Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • Tự Làm Flashcard Và Cách Dạy Bé Học Tiếng Anh Bằng Flashcard
 • Dạy Học Tiếng Anh Cho Bé Bằng Flashcard.
 • Flashcard Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Glenn Doman
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Family
 • Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU cung cấp các khóa học tiếng Đức dành cho trẻ em, khóa học nhằm giúp các em làm quen với chương trình tiếng Đức còn khá mới tại Việt Nam, Tiếp xúc sớm với tiếng Đức giúp các em phát triển kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIÊT thành thạo. Lớp tiếng Đức cho trẻ em Khai giảng liên tục, có các ca học linh hoạt với từng độ tuổi của các bé. Liên hệ đăng ký 0976759122 – 0967868650

  Trong nền kinh tế toàn cầu một ngôn ngữ thế giới quan trọng như Tiếng Đức sẽ cho các trẻ một khởi đầu tốt đẹp, việc định hướng cho trẻ học một ngôn ngữ mới từ nhỏ là điều mà các bậc phụ huynh nên làm. Có rất nhiều phương pháp giúp trẻ làm quen với tiếng Đức xong để đạt được hiệu quả tối đa trong việc tiếp thu một ngôn ngữ thì học trực tiếp với giáo viên vẫn là một phương pháp tối ưu.

  Nhằm giúp các bạn nhỏ có được một môi trường học tốt, bắt đầu một ngôn ngữ mới với những cảm hứng và niềm yêu thích. Trung tâm TIẾNG ĐỨC VIET-EDU khai giảng liên tục các lớp Tiếng Đức cho bé từ cơ bản đến nâng cao

  Thông qua hình ảnh, trò chơi, bài hát, video clips ngắn hay những câu chuyện hài nước Đức được lồng ghép trong quá trình dạy, giúp các em có hứng thú hơn trong việc học và tăng cường phản xạ trong giao tiếp. Chương trình học được thiết kế sinh động để ngôn ngữ có thể đi vào tiềm thức một cách tự nhiên, giúp việc học hiệu quả hơn.

  Thời lượng: 25 buổi/1,5h (lớp học từ 5-7 học viên)

  Học phí: 150,000đ/buổi

  Giáo trình: BESTE FREUNDE A1.1

  KHAI GIẢNG LỚP A1.1 NGÀY 12/05 – TẠI HÀ NỘI – LIÊN HỆ: 0976759122

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Đức Dành Cho Trẻ Em
 • Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em Cần Lưu Ý Những Điều Gì
 • Khóa Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Từ 10 Đến 14 Tuổi
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100