Top 14 # Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em / 2023

Bạn đang tìm nơi dạy tiếng Đức chất lượng để bé theo học trong dịp hè này? – một trong nhữngtrường Đức ngữ uy tín nhất TP. HCM, nhận từ 6 – 14 tuổi.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Các em có thể học tại trung tâm hoặc học kèm tại nhà, thời gian linh hoạt, giáo trình phong phú.

Tiếng Đức là ngôn ngữ khó nên phương pháp dạy và học rất quan trọng. Các khóa tiếng Đức cho trẻ em tại SaiGon Vina áp dụng phương pháp ” ” để các em dễ dàng tiếp cận kiến thức tiếng Đức.

Thông qua hình ảnh, trò chơi, bài hát, bài thơ ngắn hay những câu chuyện hài nước Đức được lồng ghép trong quá trình dạy, giúp các em có hứng thú hơn trong việc học và tăng cường phản xạ trong giao tiếp. Chương trình học được thiết kế sinh động để ngôn ngữ có thể đi vào tiềm thức một cách tự nhiên, giúp việc học hiệu quả hơn.

Đặc điểm giáo viên dạy tiếng Đức cho trẻ em của SaiGon Vina:

-Giáo viên giỏi nghiệp vụ, hiểu tâm lý trẻ, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình tiếng Đức cho trẻ em. Trước khi nhận lớp, giáo viên thông qua gia đình và tiếp xúc trực tiếp với trẻ để hiểu về tính cách, sở thích của các bé. Điều này, trước là giúp bé và giáo viên thân thiện hơn, sau là lựa chọn đúng phương pháp giảng dạy cho bé, giúp bé thấy hứng thú trong việc học.

-Giáo viên có tư duy nhanh nhạy và chọn lọc phương pháp giảng dạy hiệu quả để dẫn dắt các bé từ bài học này tới bài học kia dễ dàng.

-Đa phần giáo viên dạy tiếng Đức cho trẻ em là những giảng viên trẻ tuổi, nhiệt tình, yêu nghề, kiên trì kèm cặp để các bé có được nền tảng kiến thức vững chắc, tăng cường kỹ năng phản xạ trong giao tiếp. Không chỉ dạy trẻ về tiếng Đức, giáo viên còn xen kẽ trong bài giảng kiến thức vui về cuộc sống, phong tục, tập quán của người Đức.

Đến với trường Đức ngữ SaiGon Vina, các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho con học tiếng Đức tại trung tâm hoặc học kèm tại nhà (Thời gian linh hoạt để phù hợp với thời gian biểu của bé).

Quý phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ hơn, vui lòng đăng ký học tại các cơ sở ở chúng tôi → Chi tiết

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em / 2023

Nhu cầu cho con học ngoại ngữ ngày một nâng cao là một điều tất yếu của sự hình thành và phát triển xã hội. Ngoài tiếng Anh quen thuộc và phổ biến ra thì Tiếng Đức cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh cho con em. Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình,hy vọng tìm được nơi học tiếng Đức tốt và phù hợp cho con.

Với tiêu chí đăt lên hàng đầu Trung tâm tiếng Đức Hallo luôn mong muốn các học viên học tại trung tâm có được lượng kiến thức vững vàng và khả năng giao tiếp tự tin. Vì vậy dù là lớn tuổi hay thiếu nhi thì Trung tâm Hallo vẫn luôn đưa ra những phương pháp giảng dạy phù họp với từng độ tuổi , tùy vào cấp độ để có những phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho học viên cách tốt nhất .

dành cho thiếu nhi từ 8-14 tuổi , đây là độ tuổi đang phát triển về hình thể và trí tuệ. Là thời điểm thích hợp để bé học ngoại ngữ, tăng khả năng giao tiếp một cách tự nhiên.

Tại Học Tiếng Đức Hallo, có hai hình thức lớp để bạn lựa chọn cho con, khi tham dự lớp Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em.

Nếu bé không thể giao tiếp tốt Tiếng Anh, chưa thể giao tiếp cơ bản Tiếng Đức, muốn được học trong môi trường nước ngoài, được tiếp xúc với giáo viên bản địa, muốn học luyện chuẩn phát âm ngay từ bước đầu học Tiếng Đức, bạn có thể lựa chọn lớp kết hợp Đức – Việt.

Khi học bất kỳ một ngoại ngữ nào, 3 yếu tố cần thiết để có thể giao tiếp được ngoại ngữ đó, chính là: Phát âm đúng – Có nhiều từ vựng – Ngữ pháp tốt.

Chương trình thiết kế khóa học ở Học Tiếng Đức Hallo là sự kết hợp nhằm giúp học viên: phát âm chính xác, đúng ngay từ bước đầu học Tiếng Đức, phương pháp học từ vựng và ghi nhớ hiệu quả, ngữ pháp vững. Chính vì vậy, nếu con bạn không giao tiếp tốt Tiếng Anh, con bạn chưa thể giao tiếp Tiếng Đức cơ bản, hãy đăng ký ngay lớp kết hợp Đức – Việt để được học trong môi trường với giáo viên bản xứ. Bạn đừng quá lo lắng, bởi với những giờ học của giáo viên bản xứ, Hallo luôn sắp xếp trợ giảng hỗ trợ các bạn trong suốt khóa học.

Bất kỳ phụ huynh, học viên nào, sau khóa học đều mong muốn có nền tảng kiến thức ngữ pháp vững, phát âm đúng chính xác, tự tin giao tiếp với người bản xứ. Tại Học Tiếng Đức Hallo, chúng tôi có thể giúp được bạn và con bạn điều đó.

Lớp học chỉ có 8 – 12 học viên/ lớp, con bạn sẽ được tương tác với giáo viên nhiều hơn, việc học của con bạn sẽ nhanh, hiệu quả hơn rất nhiều, con bạn sẽ tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

được thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên (người lớn, ) hoặc từng nhu cầu của học viên ( , lớp luyện thi các chứng chỉ Tiếng Đức, lớp Định Cư hòa nhập tại Đức. Chính vì vậy, với lớp lớp Tiếng Đức giao tiếp , lớp luyện văn phạm Tiếng Đức , lớp luyện chuẩn Tiếng Đức học Tiếng Đức cho trẻ em, chương trình giảng dạy sẽ tập trung vào lượng kiến thức, từ vựng sẽ phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Gia sư miễn phí ngoài giờ học chính khóa trên lớp nếu con bạn cần hỗ trợ ngoài giờ

Cộng đồng học viên học Tiếng Đức trực tuyến miễn phí, nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới, giao lưu những học viên các lớp, các khóa online miễn phí

Thư viện sách học Tiếng Đức miễn phí tại Học Tiếng Đức Hallo, hỗ trợ cộng đồng có nguồn tài liệu cho việc học Tiếng Đức phong phú.

Chương trình giảng dạy chuẩn khung ngôn ngữ Châu Âu, kết hợp giữa khóa học kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết), ngữ pháp và khóa học luyện chuẩn phát âm Tiếng Đức. Đây là một chương trình học khá mới ở Việt Nam hiện nay, giúp người học có thể phát âm đúng ngay từ những ngày đầu học Tiếng Đức, tự tin giao tiếp với người bản xứ, phương pháp học từ vựng hiệu quả.

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Cho Android / 2023

Học tiếng anh cho trẻ em là cách học tiếng Đức mới, dễ dàng và thú vị cho trẻ em và người mới bắt đầuNhận miễn phí ứng dụng từ vựng ngay bây giờ!

Thú vị* Vừa học vừa chơi với các trò chơi giải trí đặc biệt như lật ô chữ, trúc xanh* “Ôn Tập Từ” cho phép bạn ôn tập lại tất cả các từ bạn đã học ở mỗi trò chơi và màn chơi

Dễ dàng* Ứng dụng có thể chơi offline* Có 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ.* Bạn chọn 1 trong 59 ngôn ngữ được lập trình sẵn: tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban, tiếng Ý, tiếng Nga vv.

Ứng dụng Học Tiếng Đức hoàn toàn Miễn Phí!

Học tiếng Đức cho trẻ em rất thích hợp cho những ai muốn học tiếng Đức và mới bắt đầu

★ “German for kids free game” is a kids game to study German language ★100% Free

450 words with images , to study vocabulary .

3 levels ( 31 educational courses )* Basic: Alphabet letters , Numbers , Colors , Food …* Intermediate: Animals , School , Clothes , Body …* Advanced : Sports , House , Christmas , …

► How to learn German? ● Research has shown that children have greater facility in language development. ● Games for kids ​​help them understand quickly and with minimal effort. ● Your child will get a great bilingual development, plus the ability to hold a conversation.● The kid will learn vocabulary of german by puzzle games, crossword games● The best German for kids – German Puzzle games free

► With our lessons your children will learn :● Vocabulary: easy vocabularies for beginners , like toddlers, babies, and kids. ● Reading: associating images with the words.● German for kids. German Puzzle, German crossword games free

► The best way to learn German: ● First learn & study the words, after that, you can practice and play 3 levels with the game quiz.● Learn German by puzzle, crossword and image. German Puzzle – German for kids

One of the best learning games for kids , to study one of the most important language in the world!You won´t need a translator or dictionary English to German anymore!Learn German Puzzle for kids free – German for kids

Dạy Tiếng Đức Cho Trẻ Em Cần Lưu Ý Những Điều Gì / 2023

Ngày nay, tiếng Đức dần trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất nhì trên thế giới. Biết được tiếng Đức bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, nếu để con em mình học tiếng Đức từ nhỏ tương lai của các bé sẽ luôn rộng mở.

Việc dạy tiếng Đức cho trẻ em cần tuân thủ một số quy luật sau để đạt hiệu quả

Tiếng Đức đối với hiếu nhi cần thiết việc chơi hơn là dạy. Vừa chơi vừa học là một phương pháp tiếp thu tiếng Đức vô cùng hiệu quả đối với trẻ. Bởi vì tâm lý trẻ nhỏ rất dễ nhận biết, ờ lứa tuổi này việc ham chơi là không thể không có, cần tạo cho trẻ tâm lý học mà chơi chơi mà học, có như vậy mới giúp trẻ tạo thành thói quen xem việc học tiếng Đức như là một hoat động thường xuyên và trẻ ham muốn thực hiện nó. Điều này sẽ giúp bé tạo thói quen yêu thích việc học tiếng Đức. Sau một thời gian các em sẽ có thể nói tiếng Đức một cách tự nhiên nhất.

2. Ưu tiên đào tạo bằng hình ảnh

Điều thứ hai nữa đó là ở lứa tuổi thiếu nhi này rất thích hình ảnh sinh động với hoạt động trực quan sinh động dễ học, dễ nhớ vì tại giại đoạn này trí óc của trẻ không thích hợp để có thể học quá nhiều lý thuyết. Thay vào đó là áp dụng những hình ảnh, trò chơi, âm nhạc vào việc học sẽ kích thích tất cả các giác quan cuả trẻ giúp việchọc tiếng Đức thật sự hiệu quả.

3. Luyện nghe nói thật nhiều

Trong xã hội hiện đại, để có thể hòa nhập thì việc trẻ cần nói nhiều hơn nghe và viết là điều quan trọng ơn cả. Bởi vì việc giúp trẻ nói nhiều dần dần trẻ sẽ từng bước xây dựng tâm lý tự tin khi giao tiếp. Có rất nhiều nghiên cứu minh chứng và chỉ ra rằng bé có thể dễ dàng giao tiếp tiếng Đức mà chưa viết rành tiếng Đức. Một ví dụ rõ ràng đó chính là tiếng mẹ đẽ của chúng ta, chúng ta đều nói rành và thành thạo trước khi biết viết đúng không nào.

Để thực hiện được điều này, thì việc đầu tiên đó là cho trẻ nghe những phát âm chuẩn nhất tránh tình trạng phát âm sai, là điều quan trọng. Vì một khi trẻ đã phát âm sai ngya từ đầu thì rất khó để chỉnh cho trẻ sau này. Hiện nay, việc phát âm chuẩn cũng đã được khắc phục và giải quyết khi rất nhiều trung tâm tiếng Đức đã áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy đạt chuẩn với giáo viên là người bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tags: học tiếng đức cho trẻ em, dạy tiếng đức cho trẻ em, trung tam tieng duc, day tieng duc cho tre em, hoc tieng duc, hoc tieng duc cho tre em

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …