Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Shz: “thành Công Của Học Viên Là Thành Công Của Shz”

--- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Công Việc Bằng Tiếng Trung
 • Học Các Ngành Xã Hội & Nhân Văn Ra Trường Sẽ Làm Gì?
 • Khai Giảng Khóa Học Tiếng Hoa Giao Tiếp Buổi Sáng
 • Lớp Học Tiếng Hoa Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Vinh Danh : Top 4 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Quận 6 Nổi Tiếng Nhất
 • Gần 17 năm chuyên giảng dạy tiếng Hoa, ngoài việc không ngừng nổ lực cải tiến chất lượng giảng dạy, phát triển những chương trình học đáp ứng nhu cầu thực tế người học. Trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ luôn xem phương châm “Thành công của học viên, là thành công của SHZ” là kim chỉ nam hoạt động. Qua đó, SHZ không chỉ nâng cao chất lượng DẠY, mà còn là chất lượng HỌC, giúp học viên học tiếng Hoa với tinh thần “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”.

  Trong năm 2021 vừa qua, đã có hơn 500 bạn học viên đạt được chứng chỉ HSK với cấp độ và điểm số cao, hàng ngàn những bạn khác đã áp dụng tiếng Hoa thành công vào công việc và cuộc sống, và có rất nhiều bạn đã được chắp cánh ước mơ du học. Trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ xem đây là những thành công của chính mình trong công tác dạy – học.

  Bạn Nguyễn Nguyên Bảo, học viên chi nhánh SHZ Thủ Dầu Một, Bình Dương, người vừa đạt được kỳ thi HSK3 với số điểm 274/300 đã có chia sẻ: “Sau 8 tuần ôn thi tại SHZ, em thấy rất hiệu quả. Em cảm ơn quý thầy cô ở trung tâm đã tận tình hướng dẫn em các mẹo và kỹ thuật để làm bài thi đạt điểm cao, đặc biệt em muốn cảm ơn cô Nông Huỳnh Như đã theo sát và cung cấp cho em những kiến thức bổ ích trong việc ôn luyện ạ. Em chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn.

  Bảng điểm của bạn Nguyễn Nguyên Bảo (Ảnh chụp màn hình website tra cứu điểm thi HSK)

  Cũng trong kỳ thi đó, có rất nhiều đạt đã đạt số điểm cao và chia sẻ niềm vui cùng SHZ: “Cảm ơn sự chỉ dẫn của thầy cô trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ trong suốt thời gian qua, đã giúp em thông qua kì thi HSK5 lần này. Thật may mắn khi em biết đến trung tâm SHZ và thầy cô” – Chia sẻ của bạn Trần Tiến Thương Hoài, học viên chi nhánh SHZ Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Bạn Tô Thị Thuỳ Trang, học viên chi nhánh SHZ Thủ Dầu Một, Bình Dương – người đạt HSK5 với số điểm ấn tượng 259/300 cũng chia sẻ với SHZ: “Trung tâm rất chú trọng về chất lượng giảng dạy, đây là điều mà mình cần nhất. Sau khi lấy được bằng HSK 5, mình cảm thấy vô cùng vui vẻ và rất biết ơn sự tận tình và chu đáo của cô giáo đứng lớp cùng với sự đồng hành của trung tâm thời gian qua.

  Bảng điểm HSK của Thùy Trang (Ảnh do Học viên cung cấp)

  Ngoài việc thi đạt chứng chỉ, trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ còn nhận được nhiều chia sẻ về quá trình ứng dụng tiếng Hoa trong công việc và cuộc sống của học viên.

  “Ấn tượng ngày đầu lên lớp là chất giọng của cô Thanh Kiều, cách cô dạy phát âm những thanh điệu đầu tiên khiến tôi say mê và ngày càng hứng thú, điều này đã hình thành nên kỹ năng giao tiếp lưu loát của tôi hiện tại. Cô đã góp công rất lớn trên thành công mà tôi gặt hái được: Tấm bằng HSK 4 với số điểm 280/300 sau 2 năm theo học tại trường và một công việc với mức lương đáng mơ ước tại một công ty TQ. Tôi vô cùng cảm ơn cô giáo và SHZ đã đồng hành cùng tôi trên con đường chinh phục ngoại ngữ tôi yêu thích và đánh dấu sự thành công trên con đường sự nghiệp của tôi. (Chia sẻ của bạn Đinh Đỗ Ngọc Yến, SN 1991, trợ lý kinh doanh Công ty HUITIAN SHANGHAI NEW MATERIAL COMPANY)

  Bạn Đinh Đỗ Ngọc Yến, học viên chi nhánh SHZ Thủ Đức, người đạt HSK4 với 280 điểm và có công việc với mức lương đáng mơ ước

  (Ảnh do học viên cung cấp)

  Đặng Ngọc Hân, học viên chi nhánh SHZ6 Thủ Đức – Cô bạn sinh viên năm 3, ngành lưu trữ, ĐH Nhân Văn đã cho rằng: “Gặp được laoshi và mọi người chính là một trong những điều thành công nhất cuộc đời em. Em chắc chắn một điều rằng mình đã đúng khi lựa chọn SHZ, để có cơ hội được gặp lớp, gặp laoshi và mở ra cho mình nhiều cơ hội nghề nghiệp mới với tiếng Hoa. Thời đại cách mạng 4.0 mà, không có ngoại ngữ là một sự thiếu sót. Đến với trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ, bạn sẽ có tiếng Hoa, có kỷ niệm, có cơ hội và có cả “gia đình””.

  Đặng Ngọc Hân, Sinh viên năm 3 Đại học KHXH và NV, Ngành lưu trữ học (Ảnh do học viên cung cấp)

  Đồng Khắc Thái – Kỹ sư IT là học viên tại chi nhánh SHZ – Gò Vấp đã đạt chứng chỉ HSK cấp độ 3 với số điểm 295/300, kỳ thi tháng 12/2018.

  SHZ cũng rất là ấn tượng khi được đồng hành cùng bạn Lê Thị Hồng Thắm – học viên chi nhánh SHZ6 Thủ Đức, từ cô sinh viên không chuyên ngôn ngữ Trung. Giờ đây, Thắm lại có cơ hội đi du học Đài Loan, để thỏa mãn đam mê tìm hiểu văn hóa, học tiếng Hoa của mình. Thắm đã chia sẻ thành công hôm nay cũng nhờ vào sự giúp đỡ từ các Thầy, Cô tại SHZ Thủ Đức và gửi lời chúc cho chi nhánh phát triển mạnh hơn, nhận được sự quan tâm của nhiều học viên hơn!

  Bạn Lê Thị Hồng Thắm đã tốt nghiệp Khoa Đông phương học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM. Hiện tại đang du học tại Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Quốc gia Giáo dục Đài Bắc

  Bạn Lê Thị Hồng Thắm (Ảnh do học viên cung cấp)

  Cùng với việc được chắp cánh ước mơ du học như Thắm còn có bạn Lê Công Phú với nhiều thành tích đáng nể:

  Chứng chỉ tiếng Hoa HSK4 (297/300 điểm)

  Chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL (cấp 4)

  Học bổng tiếng Hoa của Bộ Giáo Dục Đài Loan 2021

  Ứng viên cuộc thi Đại sứ Văn hóa Toàn cầu 2021 (Global Culture Ambassador 2021) (Tổ chức bởi Quanta Culture and Education Foundation)

  Giải thưởng cuộc thi thuyết trình bằng tiếng Hoa cho sinh viên quốc tế ở Đài Bắc (tổ chức bởi National Sun Yat Sen Memorial Hall)

  Hiện Phú đang là Sinh viên trường Đại học Giáo dục Đài Bắc (Taipei National University of Education)

  Bạn Lê Công Phú – Học viên chi nhánh SHZ6 Thủ Đức (Ngoài cùng bên trái, nguồn: National Dr. Sun Yat Sen Memorial Hall)

  Ngay từ lớp 10, bạn Nguyễn Thiên Ngân – học viên Trụ Sở Chính SHZTS Quận 1 đã chọn trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ để đồng hành cùng ước mơ của mình. Ngân kể ban đầu bạn cũng rất đắn đo về công việc tương lai, chưa rõ định hướng nghề nghiệp của mình sau này thế nào. Trong thời gian học ở đây, bạn đã được cô giáo dạy tiếng Hoa Teng Thúy Anh định hướng từ từ và bạn cũng đã mạnh dạn thi vào trường Đại Học Sư Phạm TpHCM. Với chứng chỉ HSK5 (số điểm 269/300) và việc hoàn thành tốt bài thi THPT Quốc gia 2021, Ngân trở thành thủ khoa đầu vào của ngành Sư phạm tiếng Trung Quốc (khóa 2021-2022). Bạn chia sẻ: “Ở SHZ, em không chỉ học được kiến thức về tiếng Trung, mà còn biêt thêm những kiến thức về khoa học, văn hóa, lịch sử khác; rèn luyện được kĩ năng thuyết trình, phát biểu ý kiến của mình trước mọi người. Và quan trọng hơn hết, là có thêm những người bạn rất dễ thương, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập lẫn trong cuộc sống” .

  Học viên Nguyễn Thiên Ngân thủ khoa đầu vào của ngành Sư phạm tiếng Trung Quốc khóa 2021 – 2022 (Ảnh do học viên cung cấp)

  SHZ rất vui mừng khi được chia sẻ niềm vui và đồng hành cùng các bạn học viên thực hiện những ước mơ đẹp. Vẫn còn hơn 200.000 học viên với nhiều thành công mà có lẽ SHZ chưa biết hết, và chắc chắn rằng nó sẽ được kể ở đâu đó để mọi người có thể lấy đó làm động lực cho bản thân mình. Kết lại thành công hôm nay, SHZ xin mượn lời của đôi vợ chồng hết sức dễ thương:

  Vợ chồng bạn Vũ Thị Mùi, hiện làm việc tại cty Bosch, 364 Cộng Hoà, Tân Bình

  “Mình và chồng đã theo học ở trung tâm dạy tiếng Hoa SHZ Thủ Đức được 2 năm rồi. Mọi chuyện đều là tình cờ, ban đầu mình và chồng chỉ tính học lớp 1 thôi, nhưng lại theo luôn tới bây giờ. Lý do là mình chưa bao giờ gặp được giáo viên hợp nhau tới vậy, và các bạn trong lớp cũng vậy. Mình nghĩ khi học một ngôn ngữ mới, quan trọng nhất vẫn là tìm được người truyền cho mình cảm hứng

  Chúc mọi người tìm được nguồn cảm hứng cho việc học Tiếng Hoa của mình”!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Việc Làm Tiếng Hoa, Tuyển Dụng Làm Công Việc Liên Quan Đến Tiếng Trung
 • Một Số Mẹo Hay Giúp Bạn Học Tiếng Hoa
 • Phương Pháp Học Tiếng Hoa Tốt Hơn
 • Tiếng Hoa Vỡ Lòng Với Chủ Đề Địa Điểm Và Các Từ Chỉ Phương Hướng
 • Tiếng Hoa Văn Phòng(Tiếng Hoa Dành Cho Người Đi Làm)
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Khóa Học Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Hà Nội
 • Dạy Tiếng Việt Ở Đài Loan: 80.000 Bạn Trẻ Khát Khao Tiếng Mẹ Đẻ
 • ‘tôi Nghe Tiếng Việt Vang Reo Ở Xứ Đài’
 • Gặp Gỡ Cô Giáo Đầu Tiên Dạy Tiếng Việt Ở Đài Loan (Trung Quốc)
 • * Gia Sư Tiếng Việt: Trần Thị Tuyết Hạnh

  * Sinh năm: 1964

  – GV Tiếng Anh Quốc Tế (TESOL)

  – GV Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (CERTIFICATE)

  – Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc

  – Trường Ngoại Ngữ Thanh Niên

  * Kinh nghiệm gia sư: 12 năm

  Cô Trần Thị Tuyết Hạnh sinh ngày 13/05/1964 tại TPHCM, với tên gọi cũ là Sài Gòn – một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam, và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng nhất nước, được mệnh danh “Hòn Ngọc Viễn Đông”. Sau khi tốt nghiệp Cử Nhân Ngoại Ngữ tại Trường Đại học Sư phạm TPHCM (2003), cô Hạnh dự định sẽ tìm việc ở một công ty nước ngoài với thu nhập cao. Nhưng có lẽ cái nghề dạy học là duyên tiền định, nên vừa tốt nghiệp cô Hạnh đã được Trường Tiểu học Bắc Hải thu nhận là giáo viên Tiếng Anh của trường. Đồng thời, Trường Ngoại Ngữ Minh Tâm cũng mời cô về làm giáo viên. Háo hức và say mê với nghiệp Sư phạm, tháng 07/2009, cô Hạnh lại tiếp tục ký hợp đồng cộng tác với Trường Quốc Tế Việt Úc, Trường Ngoại Ngữ Thanh Niên (NVH Thanh Niên). Với tinh thần cầu tiến, cô Hạnh đã tiếp tục học văn bằng TESOL để chính thức trở thành một giáo viên Tiếng Anh Quốc Tế, và đã được trao bằng vào ngày 18/05/2010.

  Đầu năm 2012, Trung Tâm Gia Sư THIÊN PHÚC ký kết hợp đồng mời cô Hạnh tham gia cộng tác giảng dạy với vai trò là gia sư dạy kèm Tiếng Anh. Trong quá trình giảng dạy, cô Hạnh đã thể hiện năng lực tuyệt vời và sự nghiêm túc trong công việc được giao phó, hàng tháng cô đều cho học sinh làm bài kiểm tra 1 tiết hoặc bài thi thử để đánh giá năng lực của học sinh, đồng thời báo cáo kết quả cho phụ huynh và trung tâm. Nhiều học sinh được cô dạy kèm đã thi đậu vào các trường chuyên như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong,… Trong sự nghiệp giáo dục của cô, trung tâm chúng tôi đã ghi nhận một kỷ niệm đáng nhớ, đáng tự hào, đó là em học sinh Nguyễn Hoài Đức (Đ/c: 649/24B – Điện Biên Phủ – P25 – Bình Thạnh, PH là chị Thu, số ĐT: 0909.475.248). Cô Hạnh tiếp nhận dạy cho Hoài Đức từ năm em học lớp 6, với trình độ Anh Văn rất tệ, khi được cô Hạnh dìu dắt em đã dần dần tiến bộ. Sau khi hoàn thành cấp 3 tại Trường Trần Đại Nghĩa, Hoài Đức đã thi Đại học, em được cô Hạnh hướng dẫn và khuyến khích tham gia các kỳ thi lấy học bổng của Úc. Hiện tại, Hoài Đức đã có văn bằng Thạc Sĩ tại Úc và đang học lên Tiến Sĩ, dự kiến sẽ hoàn thành chương trình vào tháng 03/2017.

  Vào tháng 06 năm 2014, cô Hạnh tham gia vào đội ngũ gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài (thông qua Tiếng Anh) của Trung Tâm Gia Sư THIÊN PHÚC , và đã giúp nhiều học viên nước ngoài sử dụng thông thạo Tiếng Việt khi công tác và học tập tại Việt Nam. Để nâng cao và trao dồi thêm nghiệp vụ, cô Hạnh đã tham gia khóa đào tạo dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Trường Tiếng Việt Sài Gòn (VLS). Sau khi hoàn thành khóa học, cô đã có sự cảm nhận chuyên nghiệp hơn trong phương pháp và kỹ năng truyền đạt Tiếng Việt. Và cô Hạnh là một trong những giáo viên dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài TPHCM giỏi – kinh nghiệm trong đội ngũ gia sư Tiếng Việt mà trung tâm chúng đang sở hữu.

  Cô Trần Thị Tuyết Hạnh ngoài việc gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài theo yêu cầu, trung tâm chúng tôi còn giao cho cô phụ trách các lớp dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài online cho các học viên ở xa hoặc đang sinh sống tại hải ngoại. Bằng niềm say mê công việc, cô Hạnh đã nhận được bao tình cảm yêu quý của các học viên quốc tế, vinh dự nằm trong TOP các gia sư giỏi của trung tâm. Qua bài viết này, Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc xin gửi đến cô Hạnh lời CẢM ƠN và TRÂN TRỌNG !!!

  Điện thoại: (028) 38 909 656 [7g30 – 18g00, từ Thứ Hai – Thứ Sáu]

  Ngoài giờ xin gọi hotline: 0919 662 940

  Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc rất vinh dự được mang ngôn ngữ và văn hóa Việt đến với bạn bè trên thế giới ! Thân ái !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Tphcm
 • Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Tphcm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Những Cuốn Sách Dạy Chơi Poker Tiếng Việt Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Gia Sư Dạy Tiếng Anh Lớp 1 Hoàn Thiện Các Kỹ Năng Trong Tiếng Anh.

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiêu Chí Chọn Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tốt Tại Tphcm
 • Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Quận Tân Phú Giúp Học Viên Giao Tiếp Tốt
 • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hoa Tại Quận 6
 • Cơ Hội Việc Làm Tiếng Ý Ở Sài Gòn
 • Gia Sư Tiếng Ý Tại Nhà Trung Tâm Gia Sư Dạy Tiếng Ý Chất Lượng Ở Hà Nội 0947.414.710
 • Gia Sư Dạy Tiếng Anh Lớp 1

  Gia sư dạy tiếng Anh lớp 1 tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giải quyết mọi khó khăn mà các em học sinh gặp phải khi bước vào lớp 1. Mang đến nền tảng kiến thức vững chắc, tạo cơ sở học tốt trong suốt quá trình học tập ở cấp tiểu học cũng như ở các cấp học tiếp theo chính là mục tiêu mà chúng tôi đặt ra.

  Bước vào lớp 1 là giai đoạn chuyển biến quan trọng với vô vàng điều mới mẻ buộc các em học sinh phải làm quen và nhanh chóng thích nghi. So với trước, trẻ đã quen với tâm lí chơi là chủ yếu. Tuy nhiên, bước vào lớp 1 là bước vào môi trường học tập, đòi hỏi các em học sinh phải thực sự chú tâm tiếp thu rất nhiều kiến thức. Bên cạnh làm quen với sách, vở, bảng, phấn,…Trẻ phải học cách tự làm những việc cá nhân, những khó khăn trong quá trình học cũng có nguy cơ làm trẻ thiếu tự tin và mất đi sự kiên trì học tập. Khó khăn phổ biến ở đa số trẻ khi bước vào lớp 1 trong việc học là tập viết, tập đọc, phát âm chuẩn và các phép tính toán. Hơn nữa, trở ngại trong quá trình hội nhập với các mối quan hệ với bạn bè, với thầy cô giáo cũng cần thiếtđể các em dành thời gian từng bước thích nghi.

  Bên cạnh Toán hay Tiếng Việt là hai môn học quan trọng ở chương trình giáo dục cấp tiểu học, Anh văn cũng là môn học nên có những đầu tư đúng mức. Tiếng Anh là môn học nên được rèn luyện sớm, nhất là ở trẻ 6 đến 7 tuổi, việc tiếp thu là rất nhanh nên các bậc phụ huynh cần tận dụng để cho con học sớm. Tuy nhiên, với tâm lý còn ham chơi và chưa nhận thức đúng tầm quan trọng của tiếng Anh nên khi dạy tiếng Anh cần có những phương pháp phù hợp. Các gia sư dạy tiếng Anh lớp 1 luôn dạy học bằng cả cái tâm, nắm bắt kịp thời tâm lý trẻ và thiết kế những nội dung phù hợp nhất phục vụ cho việc học. Nghe và nói luôn là hai kỹ năng được chúng tôi chú trọng. Bởi vì, bên cạnh đây là hai kỹ năng cơ bản giúp các em học sinh tự tin hơn khi học tiếng Anh mà nó còn rất bổ ích nhằm rèn luyện khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh trong suốt khoảng thời gian sau đó. Trẻ cũng sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn thông qua những trò chơi mà các gia sư thiết kế sẽ giúp các em học sinh củng cố vốn từ vựng, phát triển kỹ năng nghe và nói. Bên cạnh đó, việc học thông qua các trò chơi cũng tạo ra tâm lí thoải mái, tinh thần hứng khởi, với những trải nghiệm thú vị và tinh thần tự nguyện học tập. Do đó, sẽ không chỉ tạo ra cảm giác thích học, thích sáng tạo và khám phá mà còn dễ dàng tiếp thunhững nội dung kiến thức mới mẻ, tránh tạo ra áp lực trong quá trình học.

  Lớp 1 mở ra một giai đoạn mới, giai đoạn của những kiến thức và những môn học hoàn toàn mới. Sẽ là một quyết định đúng đắn của quý phụ huynh nếu sớm cho con em mình học tiếng Anh. Những khó khăn ban đầu có thể xảy ra và cần một phương pháp giảng dạy phù hợp. Gia sư dạy tiếng anh lớp 1 trực thuộc Đức Việt luôn bắt kịp tâm lý của trẻ, luôn tạo ra sự thoải mái học tập và có cách khắc phục kịp thời những khó khăn có thể xảy ra. Các gia sư của trung tâm tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trọng việc dạy và học tiếng Anh ở các em học sinh lớp 1. Đội ngũ gia sư đạt chất lượng, được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn bằng sự nhiệt tình và đặc biệt họ luôn mong muốn xây dựng thế hệ tương lai ở Việt Nam tự tin hội nhập trong môi trường quốc tế, thực hiện những dự định quan trong trong tương lai.

  Quý phụ huynh có nhu cầu tìm giúp các em phát triển tư duy và khả năng học tiếng anh độc lập, bằng nhiều phương pháp mà gia sư đã nghiên cứu cho việc học tiếng anh tại nhà nhằm mang lại hiệu quả cao giúp các em nắm vững kiến thức nền tảng để học tốt môn tiếng anh khi con học lớp 1. Hãy để gia sư Đức Việt giúp các em các bạn phát triển năng khiếu và khả năng học tiếng anh tốt nhất.

  Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật) .

  Website: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi

  – Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

  – Trần Não, P. An Phú, Quận 2.

  – Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

  – Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

  – Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

  – Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

  – Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

  – Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

  – Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

  – Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

  – Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

  – Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

  – Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

  – Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

  – Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

  – Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

  – Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh.

  – Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Dạy Bé Học Tiếng Anh 3, 4, 5 Tuổi Tại Nhà Hiệu Quả Nhất!
 • Tài Liệu Và Văn Bằng Giảng Dạy Tiếng Anh
 • Lời Khuyên Đáng Giá Ngàn Vàng Khi Học Tiếng Anh
 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 3 Tại Nhà Cần Thiết Cho Học Sinh Tiểu Học
 • Thầy Nguyễn Quốc Hùng Với Xu Hướng Mới Trong Dạy Tiếng Anh
 • Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Quận 2 Tại Nhà Cải Thiện Khả Năng Giao Tiếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Trung Tại Nhà
 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa Tại Nhà Tphcm
 • Dạy Tiếng Hoa Cấp Tốc Online: Mẫu Câu Tăng Sức Thuyết Phục
 • Dạy Tiếng Hoa Online 1 Kèm 1
 • Học Tiếng Hoa Online Trực Tuyến Qua Mạng Bằng Skype
 • Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Quận 2

  Gia sư dạy tiếng Hoa quận 2 được thành lập với mục tiêu bồi dưỡng kiến thức về tiếng Hoa cho các bạn học viên có nhu cầu học kèm tại nhà trên khu vực quận 2.

  Với mong muốn mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập thú vị và đạt được hiệu quả cao hơn so với việc các bạn học viên học tập tại các trung tâm tiếng Hoa. Khi lựa chọn học tiếng Hoa tại nhà các bạn học viên sẽ tiết kiệm được thời gian mà vẫn đạt mục đích của bản thân.

  Các chương trình học tiếng Hoa tại nhà của trung tâm gia sư Đức Việt bao gồm:

  – Khóa học ngắn hạn dành cho đối tượng học viên là người kinh doanh với đối tác Đài Loan, Trung Quốc. Thông thường các bạn học viên này chỉ có nhu cầu rèn luyện nghe và nói để trao đổi công việc với đối tác nên giáo viên sẽ tập trung luyện tập nghe nói cho các bạn theo những lĩnh vực đang kinh doanh như: may mặc, giày da, mỹ phẩm, và các loại hàng hóa khác.

  Gia sư dạy tiếng Hoa quận 2 còn mở rộng thêm đối tượng học tập là các em học sinh đang theo học chương trình tăng cường tiếng Hoa tại các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông giúp các em bám sát bài giảng trên lớp của giáo viên và rèn luyện thêm bài tập thực hành để các bạn có được những thành tích học tập tốt nhất.

  – Anh chị học viên đang làm việc tại các công ty có yêu cầu sử dụng tiếng Hoa trong giao tiếp hoặc dịch tài liệu hợp đồng sẽ được bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành phù hợp với công việc hiện tại.

  – Những bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học cần bổ trợ thêm kiến thức và kỹ năng để sau này khi tốt nghiệp các bạn tích lũy được nguồn kiến thức chuyên sâu phục vụ cho công tác giảng dạy, làm việc và phiên dịch.

  – Một số học viên nữ chuẩn bị kết hôn với người Trung Quốc cần học về giao tiếp tiếng Hoa.

  – Học viên có mục tiêu học thi lấy các chứng chỉ năng lực tiếng Hoa HSK, khi học chương trình này các bạn phải học tập từ kiến thức căn bản đến nâng cao và trong một khoảng thời gian tương đối dài.

  – Học viên là nhân sự cấp cao đang làm việc tại các công ty có vốn đầu tư Trung Quốc hoặc các ngân hàng của Trung Quốc, HongKong như: HSBC, Taipei Fubon, …cần nâng cao khả năng để học hiểu tài liệu các ngành nghề đang công tác như bất động sản, công nghệ, kỹ thuật, tín dụng,….

  có khai giảng các khóa học cấp tốc dành cho các bạn học viên thích khám phá du lịch Trung Quốc cần học một vài câu giao tiếp cơ bản để dễ dàng đi lại trên lãnh thổ Trung Quốc.

  – Khi các bạn học viên đã xác định được mục tiêu cần học tiếng Hoa và thời gian học kém dài trong bao lâu thì các bạn hãy liên hệ với gia sư Đức Việt để được nhân viên tư vấn cụ thể về khóa học phù hợp dành cho các bạn. Nhân viên tư vấn sẽ tìm hiểu về trình độ tiếng trung hiện tại của học viên, vừa bắt đầu học hay đã trải qua một vài khóa học tại trung tâm tiếng Hoa kèm theo mục đích của việc học tiếng Hoa, khi đó nhân viên tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp với giáo viên giảng dạy để tuyển chọn gia sư thích hợp cho các bạn. Sau đó, giáo viên sẽ trực tiếp liên hệ với học viên để gặp gỡ trao đổi giới thiệu về giáo trình học tập và kiểm tra trình độ ban đầu nếu học viên đã có học tiếng trung trước đó.

  Giáo viên giảng dạy tiếng trung của Đức Việt là các thầy cô đang giảng dạy trực tiếp tại các trường đại học chuyên ngành tiếng trung như: Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại Ngữ và Tin học, Đại học Mở, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Xã Hội và Nhân Văn, hoặc giáo viên đang giảng dạy tại các trung tâm tiếng Hoa trên khu vực chúng tôi như: trung tâm tiếng Hoa Newsky, Hoa Văn Thương mại SHZ, trung tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng, trung tâm ngoại ngữ Forward, trung tâm ngoại ngữ Kenta,…luôn cam kết về trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy sư phạm giúp các bạn học viên tiến bộ nhanh chóng.

  Đến với các bạn học viên sẽ hài lòng về quy trình tiếp nhận thông tin và bố trí gia sư của trung tâm Đức Việt vì chúng tôi luôn đặt hiệu quả giảng dạy lên hàng đầu.

  Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật) .

  Website: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi

  – Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

  – Trần Não, P. An Phú, Quận 2.

  – Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

  – Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

  – Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

  – Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

  – Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

  – Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

  – Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

  – Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

  – Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

  – Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

  – Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

  – Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

  – Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

  – Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

  – Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh.

  – Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Cần Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Quận 3 Tại Nhà Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tại Thủ Đức
 • Cần Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn
 • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hàn Quốc Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội
 • 7 Bí Kíp Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Web hay