Top 6 # Dạy Tiếng Anh Trên Truyền Hình Vtv2 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

{Vtv2 Seoul Sejong Korea}: Học Tiếng Hàn Quốc Trên Truyền Hình

Hiện nay ở Việt Nam có khoảng 3.560 sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Hàn tại 14, “Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Hà Nội” trường Đại học chính quy, ngoài ra chương trình giảng dạy tiếng Hàn còn được thực hiện tại các Trung tâm ngoại ngữ ở các thành phố lớn như : Hà Nội với Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul – 하노이 Seoul 세종학당., Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng có King Sejong Institute.Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Hà Nội

Nhận thấy sức hút của ngôn ngữ Hàn Quốc và mong muốn phổ biến ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam mà các cơ quan, đoàn thể kể trên đã bắt tay thực hiện chương trình ” Xin chào Hankuko Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Hà Nội ” với phần Nhập môn sơ cấp 1 phát sóng lần đầu tiên vào năm 2012 trên kênh sóng VTV2. Kể từ đó đến nay, chương trình này vẫn là một cầu nối giữa nhiều người Việt và tiếng Hàn Quốc, và đã trải qua các cấp độ sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp. Tiếp nối các phần dạy tiếng Hàn Quốc qua truyền hình trước đó, lần này Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc tiếp tục thực hiện chương trình giảng dạy ” Cao Đẳng Ngoại Ngữ tiếng Hàn Hà Nội Xin chào Hankuko” phần cao cấp và sẽ lại lên sóng VTV2 đài truyền hình Việt Nam.

Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul – 하노이 Seoul 세종학당.Mẹo học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

Cụ thể như sau : Chương trình học tiếng Hàn Quốc trên truyền hình “Xin chào Hankuko” – Tiếng Hàn cao cấp

– Kênh phát sóng : VTV2 Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul – 하노이 Seoul 세종학당.

– Thời gian : 15h30 Thứ 5 và Thứ 7 hàng tuần Tư vấn tuyển sinh : 02462 604 218 – Thầy Trung: 0942 000 645

– Bắt đầu từ : 8/10 – 24/12

Đồng hàng cùng chương trình dạy trực tuyến này, Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc còn tổ chức cuộc thi viết “Viết cảm nhận về chương trình Xin chào Hankuko Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc – Việc làm Hàn Quốc” dành cho khán giả xem chương trình. Cuộc thi sẽ kéo dài đến ngày 24/10, sau đó 10 bài viết được chọn sẽ được tặng các phần quà chính sách “Tiếng Hàn tổng hợp” cuốn 5, 6 (cao cấp) và đĩa DVD của sách “Tiếng Hàn tổng hợp”.

Học tiếng Hàn quốc cùng truyền hình vtv 2 Online

{VTV2 SEOUL Sejong Korea}: bài 45: làm ơn chuyển cho ……

{VTV2 SEOUL Sejong Korea}: bài 48: đến bưu điện để gửi thư

{VTV2 SEOUL Sejong Korea}: bài 49: thích nghe nhạc

{VTV2 SEOUL Sejong Korea}: bài 52: 1 quả dưa giá bao nhiêu ?

{VTV2 SEOUL Sejong Korea}: bài 57: đã đi họp

{VTV2 SEOUL Sejong Korea}: bài 58: định gửi thư

{VTV2 SEOUL Sejong Korea}: bài 59: dán tem thư

{VTV2 SEOUL Sejong Korea}: bài 60: dán tem thư

Học tiếng Hàn quốc cùng truyền hình vtv2 trực tuyến

Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) chính là đơn vị hợp tác cùng ngân hàng Kookmin xuất bản cuốn giáo trình ” Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” gồm 6 cuốn tương ứng 6 cấp độ từ sơ cấp 1 đên cao cấp 2. Đây cũng là nguồn tài liệu bổ ích và hữu hiệu nhất với những ai học tiếng Hàn.THÔNG TIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với T. Trung để được hướng dẫn ) Hotline: 0961 654 423 (T . Cường – phụ trách tuyển sinh). (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Trung tâm tiếng Hàn 하노이 Seoul 세종학당.thông báo lịch phát sóng chương trình học tiếng hàn trên truyền hình như trên để học viên và bạn đọc có thể nắm bắt theo dõi, củng cố và nâng cao năng lực tiếng Hàn.

Trụ sở chính: Thông tin được cung cấp bởi: Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul – 하노이 Seoul 세종학당.

Cơ sở 1: Phòng 309 tầng 3 160 Tôn Đức Thắng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: Phòng 301 tầng 3 Số 6 Phạm Ngọc Thạch, chúng tôi Liên, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 3: 181 Lê Đức Thọ, p.17, q.Gò Vấp, Tp.HCM

Chương Trình Dạy Tiếng Nhật Lên Sóng Trên Vtv2

Chương trình dạy tiếng Nhật lên sóng trên VTV2

Sau khi các chương trình dạy tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Trung lần lượt lên sóng VTV2 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả truyền hình, Ban Khoa giáo đã quyết định tiếp tục lên sóng chương trình Dạy tiếng Nhật trên truyền hình. Chương trình đã lên sóng từ ngày 28/11/2008

Sau khi các chương trình dạy tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Trung lần lượt lên sóng VTV2 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả truyền hình, Ban Khoa giáo đã quyết định tiếp tục lên sóng chương trình Dạy tiếng Nhật trên truyền hình. Chương trình đã lên sóng từ ngày 28/11/2008

Sau khi các chương trình dạy tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Trung lần lượt lên sóng VTV2 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả truyền hình, Ban Khoa giáo đã quyết định tiếp tục lên sóng chương trình Dạy tiếng Nhật trên truyền hình. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 28/11 tới.

Các bài học tiếng Nhật sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn với văn hoá của đất nước của hoa Anh đào

Để chương trình dễ dàng tiếp cận hơn với người xem truyền hình, Dạy tiếng Nhật trên truyền hình lấy trung tâm là một câu chuyện của Edin, một lưu học sinh người Anh du học tại một trường cấp 3 của Nhật Bản. Toàn bộ chương trình là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một người Anh ở Nhật Bản. Ngoài Edin, trong chương trình còn xuất hiện thầy giáo Holidion và Robot N21 Tree. Cả hai nhân vật này sẽ giúp đỡ Edin học tiếng Nhật.

Theo những người làm chương trình, thông qua các đoạn phim nói về hoạt động của Edin tại trường học, ở gia đình và khu phố, khán giả xem truyền hình sẽ không chỉ được học về ngôn ngữ, cách giao tiếp của người Nhật mà còn hiểu thêm về văn hoá của đất nước Mặt trời mọc.

Hơn nữa, với các bài học được thiết kế dành riêng cho các khán giả truyền hình, người học sẽ nhận thấy được sự tương tác rõ ràng giữa mình và chương trình, qua đó tăng hiệu quả tiếp thu.

Dẫn dắt các bạn trong suốt 25 bài học này sẽ là giáo viên Tô Lê Phương, giảng viên khoa tiếng Nhật trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Edin học tiếng Nhật (bài 1)

Edin học tiếng Nhật (bài 2)

Edin học tiếng Nhật (bài 3)

Edin học tiếng Nhật (bài 4)

Đang cập nhật

Edin học tiếng Nhật (bài 5)

Edin học tiếng Nhật (bài 6)

Edin học tiếng Nhật (bài 7)

Đang cập nhật

Edin học tiếng Nhật (bài 8)

Edin học tiếng Nhật (bài 9)

Edin học tiếng Nhật (bài 10)

Đang cập nhật

 

Lịch Phát Sóng Chương Trình Học Online Trên Truyền Hình Của 14 Tỉnh, Thành Phố Và Vtvcab, Vtv7

Sau khi Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội tổ chức học trực tuyến thành công trên các kênh truyền hình cho học sinh lớp 9 và lớp 12, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã nghiên cứu và phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tiếp tục thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình.

Từ 19/3, ngoài nội dung bài giảng của lớp 9 và 12, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội sẽ lên sóng các bài giảng dành cho học sinh các cấp tiểu học, THCS, THPT.

-Học sinh từ lớp 4 đến lớp 9 sẽ được học môn Văn, Toán, Tiếng Anh.

-Lớp 10, 11 sẽ là các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh.

-Học sinh lớp 12 sẽ tiếp tục học Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Tiếng Anh.

Ngoài ra một số hệ thống truyền hình online khác cũng có kênh Hà Nội 1, ví dụ như VTC với địa chỉ chúng tôi hay FPT Play với địa chỉ fptplay.vn/xem-truyen-hinh/hanoitv-1.

Sau thời gian phát sóng trên kênh Hà Nội 1, học sinh có thể tìm lại các bài giảng trực tuyến ở địa chỉ chúng tôi hoặc trên kênh YouTube của Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội.

Chương trình “ON Edu – Trường học 4.0” của VTVcab sẽ được phát sóng trong các khung giờ: 9h, 14h, 16h trên các nền tảng của VTVcab như: kênh VTVcab 7, VTVcab 22. Trên các nền tảng OTT bao gồm: app Onme, ON, YouTube ON Edu, Facebook VTVcab đều được trực tiếp song song cùng với các khung giờ ( 9h, 14h, 16h từ thứ 2 đến thứ 6/hàng tuần).

Chương trình “Học trên truyền hình” được bắt đầu phát sóng từ ngày 14/3 trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hòa Bình.

Đối với lớp 9: Các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh phát vào 9h15 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, thời lượng mỗi chương trình từ 45 đến 50 phút; chương trình phát sóng đến khi học sinh đi học trở lại.

Đối với lớp 12: Các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh phát vào 14h45 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, thời lượng mỗi chương trình từ 45 đến 50 phút; chương trình phát sóng đến khi học sinh đi học trở lại.

Nội dung là ôn tập kiến thức học kỳ I năm học 2019-2020. Giáo viên giảng dạy là các giáo viên cốt cán cấp tỉnh có năng lực chuyên môn tốt.

Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng thực hiện chương trình “Ôn tập lớp 12 trên truyền hình”.

Chương trình được phát từ 9h đến 10h30 thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh DanangTV1, DanangTV2, Đài phát thanh – truyền hình Đà Nẵng và trên website: chúng tôi bắt đầu từ thứ hai, ngày 16.3.

Lịch phát sóng chương trình học trực tuyến tại Đà Nẵng.

Học sinh có thể theo dõi trực tiếp hoặc truy cập website của Đài phát thanh – truyền hình Đà Nẵng để xem lại những chương trình đã phát sóng.

Thừa Thiên – Huế

Từ ngày 16/3, Thừa Thiên – Huế sẽ tổ chức học trực tuyến cho học sinh lớp 9 và 12 với 9 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh và Giáo dục công dân.

Buổi sáng sẽ từ 8h – 10h, buổi chiều từ 14h – 16h, mỗi buổi 3 tiết, mỗi tiết 30 phút. Chương trình sẽ phát sóng từ thứ hai đên sthuws sáu hàng tuần.

Chương trình ôn tập kiến thức cho học sinh lớp 9 được phát sóng hàng ngày từ 3/3/2020 (Thứ Ba) với các khung thời gian như sau: Môn Toán: Vào lúc 9h25; môn Ngữ Văn: Vào lúc 15h00; môn Tiếng Anh: Vào lúc 17h00.

Các môn Hóa học, Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân được phát sóng xen kẽ trong tuần (từ ngày 9/3/2020) theo khung giờ phát sóng của các môn Toán,Ngữ Văn, tiếng Anh nêu trên.

Lịch học trực tuyến tạị Nam Định.

Thời gian phát sóng lại chương trình ôn tập các môn vào 23h cùng ngày sau Bản tin. Đặc biệt, Sở Giáo dục và Đào tạo lưu ý thời gian phát sóng của từng môn có thể dao động trước hoặc sau 5 phút so với khung giờ đã quy định.

Trong thời gian học sinh nghỉ do dịch bệnh Covid – 19, tỉnh Ninh Bình sẽ tổ chức học qua truyền hình cho học sinh lớp 9.Chương trình được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, mỗi ngày 4 tiết.

Lịch phát sóng chương trình học trực tuyến tại Ninh Bình.

Tỉnh Nghệ An cũng đã tổ chức cho học sinh lớp 9 và lớp 12 học trực tuyến từ 15/3 đến 21/3 trong tất cả các ngày trong tuần. Học sinh lớp 9 sẽ được học các môn: Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh. Học sinh lớp 12 sẽ học các môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật lý, Lịch sử, Hóa học và Địa lý. Lớp 9 sẽ học vào khung giờ từ 8h đến 8h45 còn lớp 12 là từ 17h đến 17h45.

Học sinh có thể học trực tiếp từ khi chương trình dạy học phát sóng trên kênh truyền hình của Đài PT-TH tỉnh Nghệ An, ứng dụng điện thoại của truyền hình Nghệ An và trên trang Facebook Dạy và học cùng NTV. Những học sinh không thể theo dõi bài học trực tiếp khi phát sóng có thể xem lại trên tất cả các hạ tầng mạng của đài truyền hình.

Lịch học trực tuyến tạị Nghệ An.

Chương trình học trên tuyền hình được phát sóng bắt đầu từ ngày 24/2. Ngoài ra, chương trình còn được đăng tải trên website của Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang và Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đây là địa phương đầu tiên phát sóng chương trình dạy học trên truyền hình từ ngày 17/2, do Sở Giáo dục và Đào tạoĐồng Nai, phối hợp Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai thực hiện.

Trong đó, lớp 3 sẽ học môn Tiếng Việt và Toán; còn lớp 4, lớp 5 và lớp 9 sẽ được ôn tập 3 môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. Chương trình phát sóng từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần trên kênh ĐN1.

Lịch học trực tuyến tạị Đồng Nai.

TP.HCM sẽ phát sóng chương trình ôn tập cho học sinh lớp 9 và 12 trên kênh HTV Key. Thời khóa biểu cụ thể như sau:

Buổi sáng: 8h, 9h, 10h với các môn lần lượt là Toán, Văn và Tiếng Anh của khối lớp 9.

Buổi chiều: 14h, 15h, 16h với các môn lần lượt là Toán, Vật lý và Hóa học của khối lớp 12.

Chương trình Ôn tập kiến thức dành cho khối lớp 9 và 12 được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THP, THP+ của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Sáng từ 8h30 – 9h15 các môn cho khối 9 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh).

Chiều từ 14h30 – 16h45 các môn cho khối 12 (Toán, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Sinh học, Giáo dục công dân).

Số đầu tiên được phát sóng vào 8h30 thứ 6, ngày 13/3 với môn Ngữ Văn dành cho lớp 9.

Các em có thể xem lại chương trình trên kênh youtube THP và website của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng: www.thhp.vn

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, Quảng Nam tổ chức dạy học qua truyền hình cho học sinh khối 12 từ ngày 16/3 .

Cụ thể, Sở GD-ĐT tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh – truyền hình Quảng Nam (QRT) tổ chức dạy học qua truyền hình cho học sinh khối 12 với 9 môn học gồm Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh và Giáo dục công dân. Mỗi buổi có hai tiết và mỗi tiết có thời lượng 25 – 30 phút. Giáo viên tham gia giảng dạy được chọn từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Thời gian dạy học vào buổi sáng từ 9h – 10h, buổi chiều từ 15h – 16h, từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên kênh QRT và trực tuyến tại địa chỉ chúng tôi Học sinh có thể theo dõi trực tiếp hoặc truy cập website của QRT để xem lại những chương trình đã phát sóng.

Phát sóng chương trình học cho học sinh lớp 9 và lớp 12 từ ngày 16/3. Lớp 9 sẽ học các môn Toán, Tiếng anh và Ngữ văn vào buổi sáng từ 8h – 9h40. Lớp 12 học buổi chiều từ 14h – 15h40 với các môn; Tiếng anh, Ngữ văn, Toán, Hóa học, Địa lý và Sinh học.

Chương trình sẽ phát sóng vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7.

Lịch học trực tuyến tạị Vĩnh Long.

Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7

Ngày 6/4 vào 12h và 22h các ngày trong tuần chương trình “Chinh phục kỳ thi THPT quốc gia 2020” sẽ được lên sóng với 9 môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân trong 30 số phát sóng mới.

Bên cạnh đó, chương trình “Chinh phục kỳ thi vào 10” với 3 môn Toán, Văn, Tiếng Anh cũng được phát sóng vào 7h và 16h và phát lại trên kênh Youtube VTV7 lúc 21h. Được biết, các bài giảng sử dụng trong “Chinh phục kỳ thi vào lớp 10” đã được tham khảo từ đề thi ở nhiều địa phương.

Lịch học trực tuyến tạị kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7.

Ngoài ra còn nhiểu kênh YouTube của các đài truyền hình phát sóng ôn tập kiến thức chất lượng cho học sinh lớp 9 và lớp 12.

Học Tiếng Hàn Quốc Trên Truyền Hình

Sắp tới, trên kênh VTV2 sẽ phát sóng chương trình học tiếng Hàn Quốc trên truyền hình “Xin chào Hankuko” – Tiếng Hàn cao cấp do Korea Foundation và trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội kết hợp thực hành.

Sắp tới, trên kênh VTV2 sẽ phát sóng chương trình học tiếng Hàn Quốc trên truyền hình

Dạy tiếng Hàn Quốc qua truyền hình “Xin chào Hankuko” đã được Korea Foundation ( Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc) và trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội thực hành và phát sóng qua nhiều cấp độ tiếng Hàn là một trong những chương trình truyền hình về giáo dục được đông đảo bạn trẻ đón nhận.

hiện thời ở Việt Nam có khoảng 2.600 sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Hàn tại 14 trường Đại học chính quy, ngoài ra chương trình giảng dạy tiếng Hàn còn được thực hành tại các Trung tâm ngoại ngữ ở các tỉnh thành lớn như : Hà Nội với trọng tâm tiếng Hàn SOFL, đô thị Hồ Chí Minh, Đà Nẵng có Trung tâm Hàn ngữ Sejong thuộc Trường ĐH KHXH&NV HCM

Nhận thấy sức hút của tiếng nói Hàn Quốc và mong muốn phổ thông ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam mà các cơ quan, đoàn thể kể trên đã bắt tay thực hiện chương trình ” Xin chào Hankuko” với phần Nhập môn sơ cấp 1 phát sóng lần trước nhất vào năm 2012 trên kênh sóng VTV2. Kể từ đó đến nay, chương trình này vẫn là một cầu nối giữa nhiều người Việt và tiếng Hàn Quốc, và đã qua các cấp độ sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp. nối tiếp các phần dạy tiếng Hàn Quốc qua truyền hình trước đó, lần này Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc đấu thực hiện chương trình giảng dạy “Xin chào Hankuko” phần cao cấp và sẽ lại lên sóng VTV2 đài truyền hình Việt Nam.

Cụ thể như sau : Chương trình học tiếng Hàn Quốc trên truyền hình “Xin chào Hankuko” – Tiếng Hàn cao cấp

– Kênh phát sóng : VTV2

– thời kì : 15h30 Thứ 5 và Thứ 7 hàng tuần

– Bắt đầu từ : 8/10 – 24/12

Đồng hàng cùng chương trình dạy trực tuyến này, Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc còn tổ chức cuộc thi viết “Viết cảm nhận về chương trình Xin chào Hankuko” dành cho khán giả xem chương trình. Cuộc thi sẽ kéo dài đến ngày 24/10, sau đó 10 bài viết được chọn sẽ được tặng các phần quà chính sách “Tiếng Hàn tổng hợp” cuốn 5, 6 (cao cấp) và đĩa DVD của sách “Tiếng Hàn tổng hợp”.

Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) chính là đơn vị hiệp tác cùng ngân hàng Kookmin xuất bản cuốn giáo trình ” Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” gồm 6 cuốn ứng 6 cấp độ từ sơ cấp 1 đên cao cấp 2. Đây cũng là nguồn tài liệu có ích và hữu hiệu nhất với những ai học tiếng Hàn.

TOP