Cách Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Tại Nhà

--- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Tốt Nhất!
 • Top 8 Website Dạy Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Tốt Nhất Hiện Nay 2021
 • Top 10 Kênh Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Hay Nhất Thế Giới!
 • Top 10 Website Dạy Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Tốt Nhất Hiện Nay 2021
 • Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Kinh nghiệm dạy trẻ học tiếng anh tại nhà

  Học mà chơi, chơi mà học

  Hãy tuân thủ phương châm “học mà chơi, chơi mà học” đối với bé. Đây là 1 trong những cách dạy hiệu quả nhất đối với trẻ em. Phụ huynh hãy khéo léo biến thời gian học tiếng anh của con trở thành những giờ vui chơi bổ ích, có ý nghĩa.

  Học qua hình ảnh nhiều hơn lý thuyết

  Các hoạt động mà trẻ tham gia để học tiếng anh cần sự tự nhiên, không gượng ép. Nếu bạn cứ ép buộc trẻ ngồi học với 1 cuốn từ điển dày cộm toàn chữ sẽ khiến trẻ nhanh chóng chán nản.

  Cha mẹ nên kết hợp việc học tiếng anh với càng nhiều hình ảnh càng tốt.

  Khi dạy tiếng anh trẻ em online miễng phí tại nhà, bạn cần ứng dụng những hoạt động đa dạng, hình ảnh bắt mắt, sinh động trên internet. Nhờ vậy, trẻ có thể tiếp thu 1 cách hiệu quả hơn. Đồng thời, có thể kết hợp các âm thanh vui nhộn như các bài hát tiếng anh thiếu nhi trong quá trình học tiếng anh của trẻ. Như vậy, trẻ sẽ cảm thấy yêu thích học môn tiếng anh hơn.

  Không đặt nặng ngữ pháp

  Trong quá trình dạy tiếng anh cho trẻ em online miễn phí tại nhà, đừng quá đặt năng phần ngữ pháp. Trẻ có thể học kỹ ngữ pháp ở trường lớp, sách vở. Khi học online, hãy chỉ ra cho trẻ cách sử dụng mẫu câu ngữ pháp đó trong từng bối cảnh. Điều này sẽ giúp trẻ sử dụng ngữ pháp 1 cách tự nhiên và chính xác.

  Những lưu ý khi dạy tiếng anh trẻ em online miễn phí tại nhà

  Đầu tiên, bạn phải cho trẻ tiếp xúc với tiếng anh càng sớm càng tốt. Ngay từ khi còn rất nhỏ, trẻ đã có thể nhận biết tiếng anh với tiếng mẹ đẻ. Bạn có thể dạy trẻ tiếng anh thông qua các bài hát, câu chuyện kể bằng tiếng anh. Khi được làm quen với tiếng anh từ sớm, trẻ sẽ cảm thấy tiếng anh là một ngôn ngữ thân thuộc, không phải là một ngoại ngữ xa lạ.

  Tuy nhiên, khi dạy tiếng anh cho trẻ từ sớm, bạn phải đảm bảo dạy bé thật chuẩn ngay từ đầu. Nếu bé học tiếng anh không chuẩn ngay từ bé, lớn lên bé sẽ rất khó để sửa lại.

  Hiện nay, có rất nhiều trang web giúp trẻ học tiếng anh trẻ em miễn phí tại nhà dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trang web online phù hợp để dạy bé.

  Các trang web học tiếng anh trẻ em online miễn phí

  1. Trang web British Council

  British Council là trang web được xây dựng trên nền tảng ứng dụng với mục tiêu giúp con bạn học kỹ năng đọc và đánh vần tiếng anh bằng kho truyện tương tác nhân vật Sam và Pam.

  Bài giảng của trang web này được thiết kế dưới dạng trò chơi có từ điển đi kèm. Nhờ đó mà giúp các em có thể dễ dàng luyện tập các âm khác nhau trong tiếng anh.

  Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh có thể sử dụng mục hướng dẫn với các lời khuyên hữu ích từ chuyên gia nhằm giúp cho trẻ học tiếng anh tốt hơn.

  Đây chắc chắn là địa chỉ trực tuyến đáng tin cậy giúp con bạn cảm thấy vui vẻ và thích thú khi học tiếng anh trẻ em online miễn phí ngay tại nhà.

  2. Trang web RazKids

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng anh online chất lượng, chắc chắn bạn không nên bỏ qua raz-kids. Các phần mềm, ứng dụng của trang web này cũng được rất nhiều trường quốc tế, trung tâm ngoại ngữ tin dung.

  Bài học tại trang web này được thiết kế sinh động, bắt mắt và dễ hiểu. Bên cạnh đó, bài tập còn được kèm theo các mức chấm điểm rõ ràng.

  Mỗi bài học sẽ gồm 3 mục là listening, reading và test. Nếu trẻ làm đúng hết trẻ sẽ được trọn vẹn 150 điểm. Nhờ vậy, trẻ sẽ rất thích thú khi chinh phục điểm số cao.

  3. Trang Busy Beavers – Kids English

  Trang web Busy Beavers không còn quá xa lạ với nhiều phụ huynh và học sinh. Trẻ không chỉ được học tiếng anh mà còn được tự do sáng tạo và tư duy.

  Tại trang web có nguồn tài liệu tham khảo chất lượng dành cho cả học sinh, giáo viên và phụ huynh khi dạy tiếng anh cho trẻ.

  4. Trang Teflgames

  Các bậc phụ huynh nếu đang tìm kiếm 1 trang web học tiếng anh trẻ em online miễn phí cho trẻ dưới 15 tuổi thì không thể bỏ qua trang web Teflgames.

  Thông qua các trò chơi của trang web, trẻ sẽ không chỉ học được từ vựng mà còn học được các kiến thức ngữ pháp, từ đồng và trái nghĩa.

  Đồng thời, trẻ còn có kiến thức thêm về các động từ trong tiếng anh. Đây chắc chắn là một trong những trang web mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn con mình học tốt tiếng anh.

  4. Trang Appu Series

  Kênh dạy tiếng anh Appu Series khá thú vị với nhiều thể loại phim hoạt hình hấp dẫn mà bạn có thể coi cùng con của mình.

  Ngoài ra, bạn cũng có nhiều lựa chọn khác đối với trang học tiếng anh cho trẻ em này. Hãy để trẻ tự học tiếng anh với những câu truyện cổ tích hoặc mẩu chuyện vui.

  Trang web còn có rất nhiều bài thơ bổ ích và có chuyên mục toán học. Vì vậy, ngoài học tiếng anh ra thì trẻ còn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với toán.

  5. Trang Magic English

  Không gì có thể thú vị với bé hơn việc học tiếng anh qua các video của Walt Disney. Trẻ sẽ vừa được học tiếng anh, vừa được trải nghiệm những thước phim hài hước. Qua trang web học tiếng anh này, trẻ sẽ phát triển toàn diện các kỹ năng như phát âm, nghe, nói, đọc và viết.

  Nguồn: Kynaforkids tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Xây Dựng Giáo Án Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mầm Non
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Qua Trò Chơi
 • Tài Liệu Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Kinh Nghiệm Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Không Phải Ai Cũng Biết
 • Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Lớp 1 Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Cấp 1, Học Sinh Tiểu Học
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Android Box Tv
 • Top 6 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android Thú Vị Nhất Cho Trẻ Em 2021
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Trẻ Em Qua Bài Hát
 • Như đã nói ở trên, thời điểm từ 3 – 6 tuổi cũng là lúc các bé đang hình thành nhận thức, và đây cũng được coi là thời điểm “vàng” để các bé học ngôn ngữ. Theo các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng vào lúc này, trẻ có khả năng tiếp thu lên tới 60% so với người lớn, đây quả thực là một con số rất cách biệt.

  Việc dạy học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 sẽ giúp tạo cho trẻ nền tảng tiếng Anh vững chắc và từ đó giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng về sau. Khi dạy tiếng Anh cho các bé từ lớp 1 thì đến khi học tiếng Anh lớp 4 hay lớp 5 sẽ không còn quá khó khăn nữa.

  Hơn nữa, việc dạy học ngôn ngữ sớm và đúng phương pháp cho trẻ sẽ giúp trẻ nhớ lâu hơn bởi vì ở đây là khả năng thẩm thấu tự nhiên, không hề bó buộc hay áp lực mà đầy vui nhộn và hứng thú. Việc học này cũng khiến cho trẻ cảm thấy thoải mái mà không cần phải vận động trí não quá nhiều.

  Học từ vựng tiếng Anh lớp 1

  Đối với các bé đã được học tiếng Anh từ 3 – 5 tuổi thì tại thời điểm này, các bé đều đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản. Do đó, các phụ huynh có thể dạy trẻ học một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất để bé không có cảm giác nhàm chán và tiếp thu tốt hơn.

  Để việc học diễn ra được thú vị hơn, phụ huynh có thể tổ chức cho trẻ các buổi vui chơi như đoán tên con vật, học từ vựng thông qua các bài hát thú vị, cách tốt nhất là nên tổ chức theo nhóm để trẻ cảm thấy thú vị hơn khi có bạn học cùng. Các hoạt động không chỉ giúp trẻ học từ vựng, mà còn giúp trẻ luyện phát âm rất hiệu quả nữa.

  Học ngữ pháp cho trẻ chính là vấn đề cực kỳ đau đầu, bởi ngữ pháp tiếng Anh vốn được coi là khô khan và khá nhàm chán. Vì vậy, việc làm sao để trẻ học ngữ pháp tiếng Anh chính là mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh.

  Để có thể học tốt được phần này, các phụ huynh cũng cần phải nắm rõ cách cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh để có thể lồng ghép những nội dung này vào các phần trò chơi của bé hay trong lúc học nói để trẻ dễ ghi nhớ hơn.

  Ngoài ra, trong quá trình học, phụ huynh nên để trẻ học tập trung vào một vấn đề nhất định để trẻ không bị phân tâm trong quá trình học. Người dạy cũng nên đưa ra những ví dụ minh họa về các cấu trúc ngữ pháp trước đó để chắc chắn rằng khi chuyển bài học mới thì trẻ cũng đã hiểu rõ được nội dung trước đó.

  Ngoài ra, tại thời gian này, bạn có thể kiểm tra thường xuyên những câu chữ mà bé viết, đưa ra những lời nhận xét một cách nhẹ nhàng để bé biết được lỗi sai và giúp bé sửa được những lỗi bé gặp phải.

  Học nhóm cũng là một trong những phương pháp tuyệt vời để trẻ tiến bộ hơn. Bé thường có thể tự bỏ qua lỗi của mình khi làm bài, nhưng sẽ dễ dàng nhận ra lỗi sai từ những bạn khác. Điều này giúp bé tư duy được tốt hơn.

  Tại độ tuổi này, trẻ có thể chưa nhớ được hết các từ trong bảng chữ cái nên sẽ khó mà có thể áp dụng các phương pháp truyền thống để trẻ học thuộc lòng. Cách tốt nhất là bạn nên để trẻ học tập thông qua các trò chơi, bài hát hay kể những câu chuyện bằng tiếng Anh.

  Hệ thống bảng phiên âm quốc tế thì tiếng Anh sẽ chứa bao gồm 44 âm với 20 nguyên âm đơn và đôi, 24 phụ âm. Bạn sẽ cần cho bé học cách phát âm của tất cả các âm theo chuẩn quốc tế. Cách tốt nhất là bạn nên cho bé học trong môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh, để trẻ vừa có thể luyện phát âm và vừa luyện phản xạ giao tiếp.

  Học nghe trong môi trường Anh ngữ

  Một lưu ý quan trọng đối với các phụ huynh chính là bạn chỉ nên cho trẻ học nghe tiếng Anh khi trẻ đã có một số lượng từ vựng cơ bản vì khi đó các bé mới hiểu được những gì nghe được.

  Hãy cho trẻ nghe những câu chuyện tiếng Anh thay vì các bài báo bởi việc nghe các bài báo sẽ gây quá sức và không phù hợp với trẻ. Việc nghe tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn sau này.

  XEM NGAY: Khóa học tiếng anh dành cho trẻ em Uy tín hiệu quả nhất toàn quốc đang được nhiều phụ huynh lựa chọn.

  Một số câu tiếng Anh dành cho trẻ em lớp 1

  Các câu chào hỏi:

  • Câu nói xin chào: Hello, Hi
  • Chào buổi sáng, chiều, tối: Good morning/afternoon/evening.
  • Bạn có khỏe không?: How are you?
  • Bạn thế nào: How are you doing?
  • Dạo này bạn thế nào: How do you do?

  Hỏi về quê quán:

  • Bạn đến từ đâu?: Where are you from ?
  • Bạn sống ở đâu?: Where do you live ?
  • Bạn đến từ… phải không?: Are you from…?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Hiệu Quả Khi Mới Bắt Đầu
 • Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Singapore
 • Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Du Học Bằng Tiếng Anh Theo Chủ Đề
 • Tải Về Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ở Đâu Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc
 • Tuyển Trợ Giảng Dạy Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Giảng Dạy Nào Phù Hợp Cho Tất Cả Học Viên
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Hoa Nghệ An , Tp Vinh , Thanh Hóa Online
 • Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Tiếng Trung Chinemaster
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part
 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Trung Tại Nhà Tphcm
 • . Công ty chuyên các dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe về làm đẹp, các Sản phẩm thương hiệu nối tiếng từ Australia. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tưởng thưởng xứng đáng theo năng lực làm việc. Với thương hiệu VioletPham – hệ … Chi tiết

  . Công ty chuyên các dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe về làm đẹp, các Sản phẩm thương hiệu nối tiếng từ Australia. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tưởng thưởng xứng đáng theo năng lực làm việc. Với thương hiệu VioletPham – hệ thống siêu thị mẹ và bé online của Violet Phạm. Đây là hệ thống siêu thị cung cấp các sản phẩm mẹ và bé cao cấp được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho mẹ và bé. Với tiêu chí “Chất lượng đi cùng tâm đức” Violet Phạm luôn mong muốn các mẹ Việt Nam được tiếp cận những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng, giúp các bé ăn ngon khỏe mạnh mẹ Việt nuôi con nhàn tênh và chăm sóc được bản thân nhiều hơn nữa. Với mong muốn mang những nền văn hóa hiện đại khoa học của các nước tiên tiến như Úc, Anh, Đức, Mỹ … chúng tôi cung cấp các sản phẩm dành cho bé, những sản phẩm làm đẹp cho mẹ, những dòng sản phẩm chăm sóc gia đình, sản phẩm giáo dục con thông minh … chúng tôi giúp các mẹ giải quyết các tình trạng biếng ăn ở trẻ, trẻ còi cọc chậm lớn, tiêu hóa kém, ăn không ngon miệng, ngủ không ngon giấc, lười ty, hay quấy khóc ban đêm … giúp mẹ chăm sóc gia đình như người già đau yếu xương khớp, nóng gan cần giải độc tố… hoặc thậm chí những vấn đề thầm kín trong gia đình. Ẩn chi tiết

  Bạn đang xem tin việc làm Trợ Giảng Dạy Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em – Tuyển Gấp trong ngành Tư vấn được tuyển dụng tại Hà Nội bởi CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRẦN GIA. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRẦN GIA đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm chúng tôi cập nhật tin Trợ Giảng Dạy Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em – Tuyển Gấp cách đây lúc 28/07/2019 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Callan Trong Giảng Dạy Tiếng Anh Online
 • Cách Tính Điểm Thi Jlpt Năm 2021 Và Các Lớp Dạy Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Lao Động Tại Nhật Bản
 • Lớp Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tại Nhật Bản
 • Các Trường Cấp 3 Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Tìm Các Trường Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Top 3 Cách Dạy Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Dạy Tiếng Anh Cơ Bản Trực Tuyến Miễn Phí
 • Dạy Bé Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tại Nhà
 • Du Học Sinh Dạy Tiếng Anh Online Miễn Phí Trong Những Ngày Cách Ly
 • Tổng Hợp Thắc Mắc Về Topica Native
 • Giảng Viên Chuyên Môn Giảng Dạy Online(Td1510011)
 • Trẻ nhỏ rất hứng thú với những bộ phim hoạt hình hay những bài hát có tiết tấu vui nhộn, sôi động. Chính những điều này giúp trẻ ghi nhớ một cách tốt hơn và bố mẹ hoàn toàn có thể áp dụng cách này để dạy học tiếng anh online cho trẻ, bằng cách mở những bài hát hay bộ phim tiếng anh phù hợp với độ tuổi của bé.

  Khi xem phim hay nghe nhạc tiếng anh thì vô tình bé sẽ ghi nhớ, học được cách phát âm, ngữ điệu nói của các nhân vật trong phim, chính điều này sẽ giúp bé học tiếng anh một cách rất tự nhiên.

  Cho trẻ học tiếng anh thông qua các trò chơi

  Cũng giống như xem phim hay nghe nhạc, chơi trò chơi cũng là một ý tưởng hay giúp các bé học tiếng anh.

  Hiện nay, có rất nhiều trò chơi được thiết kế giúp trẻ vừa chơi vừa học tiếng anh một cách hiệu quả. Có nhiều games học tiếng anh online cho trẻ em, được thiết kế theo một chương trình cụ thể và cũng không kém phần hấp dẫn nên sẽ giúp bé ghi nhớ từ vựng, luyện phản xạ nghe nói ngay từ khi còn nhỏ.

  Cho bé tham gia các khóa học tiếng anh online

  Các khóa học tiếng anh online cho trẻ em là một sự lựa chọn khác để giúp bé tiếp xúc với tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ.

  Với chương trình học bài bản, khoa học, cộng thêm có sự hỗ trợ từ giáo viên nên bé hoàn toàn có thể học tiếng anh thông qua các khóa online này. Trong trường hợp bé còn nhỏ thì bố mẹ cần ở bên hỗ trợ bé các thao tác như mở máy, mở phần mềm, mở các tài liệu, bài học,…

  Chính nhờ những khóa học này, bé có thể làm quen với tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ, tạo tiền đề tiếp thu với các kiến thức cao hơn sau này. Không những thế, những khóa học online còn giúp bố mẹ tiết kiệm được thời gian và công sức đưa đón con đến trung tâm học và về nhà, tận dụng được thời gian và làm được nhiều công việc hơn.

  Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng anh online cho trẻ em, tuy nhiên mỗi trung tâm sẽ có một phương pháp cũng như một mức học phí khác nhau. Tùy vào điều kiện cũng như nhu cầu mà bạn sẽ chọn được trung tâm phù hợp để con mình theo học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Cấp 1 Hiệu Quả Tại Nhà
 • 11 Kênh Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Nhất Định Phải Biết!
 • Những Lưu Ý Khi Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em
 • Obama ‘dạy Tiếng Anh’ Ở Nhật
 • Làm Thế Nào Để Tìm Được Việc Làm Giáo Viên Tiếng Anh Tại Nhật Bản?
 • 3 Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Cấp 1 Hiệu Quả Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Cách Dạy Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất Cho Trẻ Em
 • Chương Trình Dạy Tiếng Anh Cơ Bản Trực Tuyến Miễn Phí
 • Dạy Bé Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tại Nhà
 • Du Học Sinh Dạy Tiếng Anh Online Miễn Phí Trong Những Ngày Cách Ly
 • Tổng Hợp Thắc Mắc Về Topica Native
 • Tại sao học tiếng Anh online cho trẻ em trở thành xu hướng học hiệu quả hiện nay ?

  3 lý do bất cập trong phương hướng học tiếng Anh của trẻ sẽ giúp cho bạn hiểu rõ vì sao học tiếng Anh online là phương pháp lợi thế đối với trẻ từ 5 tuổi.

  Lý do 1: Trẻ không thể học tiếng Anh trên phương thức lý thuyết và ” mì ăn liền”

  Lý do 2: Trẻ sẽ cảm thấy chán nản nếu học sai trình độ và khả năng tiếp nhận kiến thức

  Lý do 3: Trẻ sẽ không thể nghe và nói được nếu như chỉ tập trung học ngữ pháp

  Đây chính là trường hợp các bé thường mắc phải khi học tiếng Anh tại các trung tâm hoặc học tại nhà sai phương pháp.

  Hiểu được điều đó, 3 phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ sẽ được chắt lọc trong bài viết này để các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

  Khi vừa sinh ra, âm thanh là thứ bé nghe đầu tiên, độ tầm 2 đến 3 tuổi, bé có thể nghe âm thanh và bắt chước bập bẹ theo những gì nghe được.

  Học tiếng Anh cũng vậy, một ngôn ngữ mới cũng cần học từ việc luyện nghe, luyện nói rồi đến các kĩ năng khác.

  Tập cho bé thói quen luyện nghe, vậy trẻ sẽ nghe gì và nghe như thế nào ?

  • Xem phim hoạt hình, nghe nhạc và bắt chước theo những gì trong video
  • Luyện nghe mang tính đều đặn và thường xuyên, khả năng phản xạ của bé sẽ phát triển và tiếp nhận được ngoại ngữ mới tốt hơn theo thời gian.

  Phương pháp 2: Học tiếng Anh có lộ trình phù hợp trình độ

  Học Tiếng Anh dành cho trẻ em cấp 1 không giống như lộ trình của người lớn. Cần phải xác định rõ ràng từ mục tiêu, phương hướng học rõ ràng để bé có thể học tiếng Anh trên nền tảng vững chắc trước khi học nâng cao kiến thức.

  Làm sao để xác định lộ trình học của trẻ ?

  Tại các trung tâm tiếng Anh online vẫn luôn có chương trình làm bài test đầu vào để kiểm tra trình độ của trẻ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  Từ đó, trẻ sẽ được tư vấn nên học lộ trình như thế nào thì phù hợp với khả năng của trẻ. Lúc đó, ba mẹ có thể biết được phương pháp dạy trẻ tại nhà chuẩn xác hơn thay vì dạy tiếng Anh cho trẻ theo cảm tính.

  Phương pháp 3: Tổng hợp kiến thức nền cần thiết cho học sinh cấp 1

  1. Cách Chào hỏi:

  Good afternoon: chào buổi chiều

  Good evening: chào buổi tối

  Good morning: chào buổi sáng

  Nice to see you again: rất vui được gặp lại bạn.

  2. Cách tạm biệt

  See you tomorrow: gặp lại bạn vào ngày mai

  See you later: hẹn gặp lại

  Goodbye: chào tạm biệt

  Good night: chúc ngủ ngon

  3. Cách hỏi – Đáp sức khỏe:

  How are you?: Bạn có khỏe không?

  4. Hỏi – Đáp đến từ đâu

  Where are you from? – I’m from Vietnam.

  Where is he/ she from? – He/ She is from England.

  5. Hỏi – đáp về ngày tháng

  What day is today? – It’s Monday.

  What’s the date today? – It’s October 10th 2009.

  6. Gọi tên các ngày trong tuần

  Monday, Tuesday, Wednesday, Thursday, Friday, Saturday, Monday

  7. Gọi tên các tháng

  January – February – March – April – May – June

  July – August- September- October – November- December.

  8. Hỏi – Đáp về ngày sinh nhật

  When is your birthday? – It’s on June eighth.

  10. Miêu tả hành động

  Swim, dance, ride, play, sing, learn, write, read, listen, speak, draw, cook , skate.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Kênh Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Nhất Định Phải Biết!
 • Những Lưu Ý Khi Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em
 • Obama ‘dạy Tiếng Anh’ Ở Nhật
 • Làm Thế Nào Để Tìm Được Việc Làm Giáo Viên Tiếng Anh Tại Nhật Bản?
 • Tổng Hợp Các Trường Đại Học Dạy Bằng Tiếng Anh Ở Nhật Tốt Nhất
 • Những Lưu Ý Khi Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Kênh Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Nhất Định Phải Biết!
 • 3 Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Cấp 1 Hiệu Quả Tại Nhà
 • Top 3 Cách Dạy Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất Cho Trẻ Em
 • Chương Trình Dạy Tiếng Anh Cơ Bản Trực Tuyến Miễn Phí
 • Dạy Bé Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tại Nhà
 • Để dạy học tiếng Anh online cho trẻ em, các thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng,… cần được kết nối với internet. Và tất nhiên người học cần biết sử dụng các thao tác cơ bản trên máy tính để bắt đầu học online.

  Trong trường hợp, con của bạn còn quá nhỏ, chưa biết cách sử dụng máy tính, lướt web thì bố mẹ cần ở bên hỗ trợ, hướng dẫn trẻ các thao tác cơ bản diễn ra trong buổi học.

  2. Kiểm soát để trẻ không bị vướng vào những trò chơi vô bổ trên mạng

  Ngoài kiến thức, trên mạng xã hội còn có rất nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn thu hút các bé, nếu bạn không kiểm soát việc học của trẻ thì có thể chúng sẽ mải chơi và quên mất nhiệm vụ học tiếng Anh.

  Thỉnh thoảng, bố mẹ nên ghé qua phòng của con để xem chúng đang học những gì. Đồng thời, hãy thường xuyên nhắc nhở bé tập trung và không quên nhiệm vụ chính là học tiếng Anh.

  3. Định hướng học, tạo thời gian biểu học tiếng Anh hợp lý cho trẻ

  Với những bé còn nhỏ, chưa ý thức được lợi ích của việc tạo thời gian biểu học tiếng Anh, trong trường hợp này bố mẹ cần hướng dẫn và giúp bé lên kế hoạch học tiếng Anh một cách hiệu quả.

  Với thời gian biểu học tiếng Anh online cho trẻ em, bé sẽ biết giờ nào phải học môn gì, không bị rối khi phải học quá nhiều môn, trẻ sẽ không còn học tiếng Anh theo cảm tính thích học giờ nào thì học nữa. Đồng thời, bố mẹ cũng dễ dàng quản lý được việc học của con mình một cách hiệu quả hơn.

  4. Linh hoạt, thay đổi nội dung học để trẻ không bị chán

  Trẻ nhỏ rất hiếu động, thường không chịu ngồi yên một chỗ và dễ chán nản khi phải làm một việc gì đó lặp đi lặp lại mỗi ngày. Nắm được tâm lý này, khi dạy học tiếng Anh online cho con, bố mẹ không nên chỉ sử dụng duy nhất một tài liệu, giáo trình dạy học. Thay vào đó, cần linh hoạt thay đổi tài liệu, giáo trình cũng như phương pháp dạy học để trẻ cảm thấy hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

  Hiện nay, có rất nhiều tài liệu để dạy học tiếng Anh online cho trẻ em. Một số cách có thể áp dụng được như là cho trẻ xem phim, nghe nhạc tiếng Anh; học thông qua các website dạy học tiếng Anh cho trẻ em; hay bạn có thể đăng ký cho bé một khóa học tiếng Anh online theo một lộ trình khoa học và hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Obama ‘dạy Tiếng Anh’ Ở Nhật
 • Làm Thế Nào Để Tìm Được Việc Làm Giáo Viên Tiếng Anh Tại Nhật Bản?
 • Tổng Hợp Các Trường Đại Học Dạy Bằng Tiếng Anh Ở Nhật Tốt Nhất
 • Làm Việc Bằng Tiếng Anh Ở Nhật
 • Gia Sư Người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Chất Lượng
 • Top 10 Website Dạy Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Tốt Nhất Hiện Nay 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • 2 Bộ Sách Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Hay
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tại Nhà Hiệu Quả
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em.
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Trẻ Em Tại Tphcm
 • Nội Dung Chính Của Bài Viết

  Shemarookids.com

  Shemarookids cung cấp cho các em và các bậc cha mẹ công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục. Đây là một trong những kênh tốt nhất trên YouTube cho trẻ em và có bản quyền. Shemarookids sẽ cung cấp cho các bé và các bậc phụ huynh các công cụ thú vị để có thể học hỏi, chia sẻ kiến thức qua các bộ phim từng đạt giải thưởng, bên cạnh đó còn có các bài thơ , bài hát và các video giáo dục.

  Website: www.shemarookids.com

  artforkidshub.com

  Việc học hành của con yêu sẽ bớt nặng nề hơn nếu như con được học thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng mở ngay Art for Kids Hub để vừa dạy con vẽ tranh vừa chỉ cho con về đồ vật màu sắc và cả từ vựng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Quả là một công đôi việc phải không nào?

  Website: www.artforkidshub.com

  Starfall.com

  Starfall là website được ra đời từ ý tưởng của Stephen Schutz, con người tài năng này lúc 9 tuổi gặp rất nhiều khó khăn trong việc đọc ngôn ngữ mẹ đẻ. Website Starfall mở cửa vào ngày 27 tháng 8 năm 2002 sau hai năm phát triển và thử nghiệm bởi một nhóm nghiên cứu nhỏ được dẫn dắt bởi Brandi Chase. Website ra đời với sứ mệnh rất đơn giản: tạo ra một môi trường thú vị, nội dung phong phú hấp dẫn để trẻ em có thể học tập và vui chơi. Không chỉ dạy trẻ học tiếng Anh, Starfall còn là một trang web chuyên về giáo dục, cung cấp rất nhiều các nội dung tương tác vui nhộn đểgiúp trẻ học tiếng Anh, số học, hình học, ngữ âm,…

  Website: www.starfall.com

  Elsaspeak.com

  Học phát âm tiếng Anh và luyện giao tiếp với ELSA là một trải nghiệm vui, độc đáo, nhiều khám phá mới lạ giúp bạn hoàn thiện và tự tin vào tiếng Anh của mình. Với hơn 30 trò chơi và 3,000 từ và câu thông dụng, ELSA giúp người học thực tập và hoàn thiện phát âm tiếng Anh. ELSA vừa có bản cập nhật với các mẫu câu đàm thoại. bạn sẽ nghe một đoạn đối thoại, sau khi nghe xong, bạn sẽ phát âm trong các mẫu câu trong đoạn đối thoại đó. Khi kết thúc, bạn sẽ nhận được điểm số của mình, trong toàn bộ đoạn đối thoại đó. ELSA cho bạn đoạn đối thoại và bạn tập phát âm, rồi khi kết thúc, ELSA cho bạn tập phát âm lại những từ và mẫu câu trong đoạn đối thoại đó. ELSA thật sự giúp bạn có thể tự chỉnh sửa cách phát âm của mình, không phải ai cũng có thể ngồi 15 – 20 phút nghe bạn phát âm tiếng Anh, rồi chỉnh sửa cách phát âm của bạn. Với ELSA bạn có thể dễ dàng biết được giọng phát âm của mình như thế nào.

  Website: www.elsaspeak.com

  Hellochao.vn

  HelloChao đã trở thành website đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu và mô phỏng thành công phương pháp Natural Approatʃ, phương pháp giúp học viên sửa giọng thành giọng bản xứ hoàn toàn và từ đó có thể nghe nói tiếng Anh như người bản xứ. Mạng cộng đồng chúng tôi hay còn gọi là công cụ tìm kiếm câu đàm thoại song ngữ Anh Việt là một hệ thống cơ sở dữ liệu các câu đàm thoại tiếng Anh chuẩn sử dụng trong đàm thoại hằng ngày tại Mỹ, Anh, đặc biệt là đàm thoại trong văn phòng, kinh doanh… được dịch sẵn sang văn nói tiếng Việt chuẩn phục vụ cho nhu cầu học và nói tiếng Anh của người Việt.

  Website: www.hellochao.vn

  Monkeyjunior.vn

  Chương trình Monkey Junior là hệ thống các bài học để dạy bé học đọc và học ngoại ngữ, được thực hiện với tham vọng là một Duolingo dành riêng cho trẻ nhỏ. Chúng ta đều biết, Duolingo là một chương trình học ngôn ngữ hàng đầu thế giới với hơn 100 triệu người dùng. Tuy nhiên, Duolingo chỉ tập trung vào đối tượng trên 10 tuổi và phương pháp dạy của Duolingo là dùng ngôn ngữ này để học ngôn ngữ kia. Cách học này hoàn toàn không phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ vì vốn dĩ các bé chưa thành thạo một ngôn ngữ nào cả. Monkey Junior sử dụng một kho dữ liệu đa phương tiện không lồ (hình ảnh, video và âm thanh) nhằm giúp bé hiểu nội dung cần học. Cách dạy của Monkey Junior là dạy trực diện để giúp em bé hiểu, tư duy bằng chính ngôn ngữ đấy, chứ không phải từ ngôn ngữ mẹ đẻ để dịch sang ngôn ngữ cần học. Khoa học chứng minh đó là cách dạy đúng đắn cho đối tượng trẻ nhỏ. Monkey Junior cho phép các bé học nhiều ngôn ngữ và có thể được áp dụng với những bé từ 4, 5 tháng tuổi cho đến 10 tuổi.

  Website: www.monkeyjunior.vn

  tienganh123.com

  Tiếng Anh 123 là website đầu tiên và duy nhất cho phép học viên gửi bài để được chấm điểm online bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Là một trong 200 website được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam (đứng thứ 164) theo xếp hạng của Alexa. Với số lượt truy cập trong 1 ngày trên chúng tôi tương đương với hơn 2.4 triệu lượt truy cập 1 tháng. Có đầy đủ các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em ( từ lớp 4 đến 12 tuổi), học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12, sinh viên và người đi làm (tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc, giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, từ vựng, luyện thi chứng chỉ TOEIC, B1). Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao) và liên tục được cập nhật mới.

  Website: www.tienganh123.com

  busybeavers.com

  Busy Beavers luôn sáng tạo ra những video học tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một trong những nguồn tài nguyên tuyệt vời của các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo và các em nhằm hỗ trợ cho việc học tập và giảng dạy. Tại Busy Beavers, ngoài việc học tiếng Anh thì các em còn học song song với đó cả cách tư duy và sáng tạo.

  Website: www.busybeavers.com

  Funbrain.com

  Website này có hơn 100 hoạt động tương tác giúp trẻ từ mẫu giáo đến lớp 8 phát triển kỹ năng đọc viết tiếng Anh. Thông qua các trò chơi thao tác đơn giản như sử dụng chuột và các phím điều hướng (lên, xuống, phải trái), giúp trẻ có cơ hội thực hành đọc tiếng Anh để hoàn thành trò chơi một cách thành công. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm rằng các trò chơi trên website này rất an toàn cho trẻ nhỏ.

  Website: funbrain.com

  pbskids.com

  Giống như nhiều website dạy trẻ học tiếng Anh trực tuyến khác, PBS Kids mang đến một kho tài nguyên video, hình ảnh, trò chơi khổng lồ giúp trẻ rèn luyện các kĩ năng nghe, đọc, viết tiếng Anh mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi. Website được xây dựng trên nền Flash sinh động, giao diện đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn, nhiều trò chơi bổ ích, phim hay và nhiều bài nhạc phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ,… là những gì mà PBS Kids mang đến cho trẻ.

  Website: pbskids.org

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Kênh Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Hay Nhất Thế Giới!
 • Top 8 Website Dạy Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Tốt Nhất Hiện Nay 2021
 • Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Tốt Nhất!
 • Cách Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Tại Nhà
 • Kinh Nghiệm Xây Dựng Giáo Án Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mầm Non
 • Top 10 Kênh Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Hay Nhất Thế Giới!

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Website Dạy Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Tốt Nhất Hiện Nay 2021
 • Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • 2 Bộ Sách Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Hay
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tại Nhà Hiệu Quả
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em.
 • Hiện nay, trên kênh youtube có tên là “LEGO” có rất nhiều đoạn video được đăng tải, về những câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là những con Lego. Nếu bé nhà bạn là một đứa trẻ yêu thích sự tìm tòi, khám phá thì hãy để bé xem các đoạn video này, vừa có thể giải trí vừa có thể học tiếng Anh online một cách hiệu quả.

  Đến với “Art for Kids Hub” thì bé sẽ được học cách vẽ các đồ vật, con vật quen thuộc xung quanh mình qua các video trực quan, sinh động với phần thực hành cụ thể và có bảng hướng dẫn vẽ từng bước một. Do đó, bé có thể vừa xem và vừa thực hành vẽ luôn, không những thế trẻ còn vô tình học nghe tiếng Anh trong khi xem video nữa.

  Nếu bé nhà bạn là một nhóc tì đam mê ca hát thì hãy đến với kênh “Karaoke Rhymes”!

  Đây là là một kênh hát Karaoke trực tuyến dành cho trẻ em, nên sẽ có rất nhiều bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh hay và thú vị để cho bé luyện tập. Việc bạn cần làm chỉ là chuẩn bị một chiếc micro để bé ngân nga hát theo lời nhạc, làm như vậy bé sẽ nhớ được mặt chữ một cách rất tự nhiên.

  Những bài học về bảng chữ cái, con số tưởng chừng rất khô khan nhưng lại được làm thành những video với nhiều màu sắc và âm thanh vui nhộn, giúp bé tiếp thu kiến thức tốt và nhớ lâu hơn.

  Các video bài học được xây dựng và trình bày bởi nhân vật thường xuyên “anh Matt vui tính”. Chính nhờ tính vui nhộn trong mỗi bài học nên bé sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh rất tự nhiên, thú vị và không bao giờ nhàm chán cả.

  Nếu bé nhà bạn yêu thích những câu chuyện cổ tích thì đừng bỏ qua kênh học tiếng Anh “Animated Story BookBox Inc”.

  Những câu chuyện nổi tiếng như Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Hoàng tử Ếch, Cô bé lọ lem, … tất cả đều được tái hiện và chuyển tải thành những video với hình ảnh đẹp mắt và âm thanh sinh động, chân thực giúp bé vừa học tiếng Anh vừa như lạc vào thế giới cổ tích đầy huyền bí.

  Magic Enlish là một kênh học tiếng Anh qua các bộ phim hoạt hình nổi tiếng và hài hước của Walt Disney như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, … Với những video này bé sẽ học nghe rất tốt, cũng như hình thành cách phát âm chuẩn ngay từ lúc nhỏ.

  Khác với những kênh ở trên, “Teaching Kids English” không nhắm đến đối tượng trẻ em mà lại nghiêng về các phương pháp, bí quyết để dạy tiếng Anh cho trẻ, nên sẽ là một nguồn tài liệu cần để các bậc phụ huynh, thầy cô có thể tham khảo giúp việc dạy tiếng Anh cho trẻ được tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 8 Website Dạy Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Tốt Nhất Hiện Nay 2021
 • Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Tốt Nhất!
 • Cách Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Tại Nhà
 • Kinh Nghiệm Xây Dựng Giáo Án Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mầm Non
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Top 8 Website Dạy Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Tốt Nhất Hiện Nay 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Kênh Dạy Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Hay Nhất Thế Giới!
 • Top 10 Website Dạy Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Tốt Nhất Hiện Nay 2021
 • Khóa Học Tiếng Trung Cho Trẻ Em ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • 2 Bộ Sách Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Hay
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tại Nhà Hiệu Quả
 • HelloChao đã trở thành website đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu và mô phỏng thành công phương pháp Natural Approatʃ, phương pháp giúp học viên sửa giọng thành giọng bản xứ hoàn toàn và từ đó có thể nghe nói tiếng Anh như người bản xứ. Mạng cộng đồng chúng tôi hay còn gọi là công cụ tìm kiếm câu đàm thoại song ngữ Anh Việt là một hệ thống cơ sở dữ liệu các câu đàm thoại tiếng Anh chuẩn sử dụng trong đàm thoại hằng ngày tại Mỹ, Anh, đặc biệt là đàm thoại trong văn phòng, kinh doanh… được dịch sẵn sang văn nói tiếng Việt chuẩn phục vụ cho nhu cầu học và nói tiếng Anh của người Việt.

  Website: www.hellochao.vn

  Monkeyjunior.vn

  Chương trình Monkey Junior là hệ thống các bài học để dạy bé học đọc và học ngoại ngữ, được thực hiện với tham vọng là một Duolingo dành riêng cho trẻ nhỏ. Chúng ta đều biết, Duolingo là một chương trình học ngôn ngữ hàng đầu thế giới với hơn 100 triệu người dùng. Tuy nhiên, Duolingo chỉ tập trung vào đối tượng trên 10 tuổi và phương pháp dạy của Duolingo là dùng ngôn ngữ này để học ngôn ngữ kia. Cách học này hoàn toàn không phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ vì vốn dĩ các bé chưa thành thạo một ngôn ngữ nào cả. Monkey Junior sử dụng một kho dữ liệu đa phương tiện không lồ (hình ảnh, video và âm thanh) nhằm giúp bé hiểu nội dung cần học. Cách dạy của Monkey Junior là dạy trực diện để giúp em bé hiểu, tư duy bằng chính ngôn ngữ đấy, chứ không phải từ ngôn ngữ mẹ đẻ để dịch sang ngôn ngữ cần học. Khoa học chứng minh đó là cách dạy đúng đắn cho đối tượng trẻ nhỏ. Monkey Junior cho phép các bé học nhiều ngôn ngữ và có thể được áp dụng với những bé từ 4, 5 tháng tuổi cho đến 10 tuổi.

  Website: www.monkeyjunior.vn

  Funbrain.com

  Website này có hơn 100 hoạt động tương tác giúp trẻ từ mẫu giáo đến lớp 8 phát triển kỹ năng đọc viết tiếng Anh. Thông qua các trò chơi thao tác đơn giản như sử dụng chuột và các phím điều hướng (lên, xuống, phải trái), giúp trẻ có cơ hội thực hành đọc tiếng Anh để hoàn thành trò chơi một cách thành công. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm rằng các trò chơi trên website này rất an toàn cho trẻ nhỏ.

  Website: funbrain.com

  artforkidshub.com

  Việc học hành của con yêu sẽ bớt nặng nề hơn nếu như con được học thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng mở ngay Art for Kids Hub để vừa dạy con vẽ tranh vừa chỉ cho con về đồ vật màu sắc và cả từ vựng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Quả là một công đôi việc phải không nào?

  Website: www.artforkidshub.com

  busybeavers.com

  Busy Beavers luôn sáng tạo ra những video học tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một trong những nguồn tài nguyên tuyệt vời của các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo và các em nhằm hỗ trợ cho việc học tập và giảng dạy. Tại Busy Beavers, ngoài việc học tiếng Anh thì các em còn học song song với đó cả cách tư duy và sáng tạo.

  Website: www.busybeavers.com

  Elsaspeak.com

  Học phát âm tiếng Anh và luyện giao tiếp với ELSA là một trải nghiệm vui, độc đáo, nhiều khám phá mới lạ giúp bạn hoàn thiện và tự tin vào tiếng Anh của mình. Với hơn 30 trò chơi và 3,000 từ và câu thông dụng, ELSA giúp người học thực tập và hoàn thiện phát âm tiếng Anh. ELSA vừa có bản cập nhật với các mẫu câu đàm thoại. bạn sẽ nghe một đoạn đối thoại, sau khi nghe xong, bạn sẽ phát âm trong các mẫu câu trong đoạn đối thoại đó. Khi kết thúc, bạn sẽ nhận được điểm số của mình, trong toàn bộ đoạn đối thoại đó. ELSA cho bạn đoạn đối thoại và bạn tập phát âm, rồi khi kết thúc, ELSA cho bạn tập phát âm lại những từ và mẫu câu trong đoạn đối thoại đó. ELSA thật sự giúp bạn có thể tự chỉnh sửa cách phát âm của mình, không phải ai cũng có thể ngồi 15 – 20 phút nghe bạn phát âm tiếng Anh, rồi chỉnh sửa cách phát âm của bạn. Với ELSA bạn có thể dễ dàng biết được giọng phát âm của mình như thế nào.

  Website: www.elsaspeak.com

  Shemarookids.com

  Shemarookids cung cấp cho các em và các bậc cha mẹ công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục. Đây là một trong những kênh tốt nhất trên YouTube cho trẻ em và có bản quyền. Shemarookids sẽ cung cấp cho các bé và các bậc phụ huynh các công cụ thú vị để có thể học hỏi, chia sẻ kiến thức qua các bộ phim từng đạt giải thưởng, bên cạnh đó còn có các bài thơ , bài hát và các video giáo dục.

  Website: www.shemarookids.com

  pbskids.com

  Giống như nhiều website dạy trẻ học tiếng Anh trực tuyến khác, PBS Kids mang đến một kho tài nguyên video, hình ảnh, trò chơi khổng lồ giúp trẻ rèn luyện các kĩ năng nghe, đọc, viết tiếng Anh mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi. Website được xây dựng trên nền Flash sinh động, giao diện đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn, nhiều trò chơi bổ ích, phim hay và nhiều bài nhạc phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ,… là những gì mà PBS Kids mang đến cho trẻ.

  Website: pbskids.org

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Tốt Nhất!
 • Cách Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Tại Nhà
 • Kinh Nghiệm Xây Dựng Giáo Án Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mầm Non
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em
 • Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Qua Trò Chơi
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Flashcards

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Flashcard Có Tốt Không?
 • Hướng Dẫn Ôn Luyện Các Từ Vựng Cần Biết Ở Trình Độ Cambridge Flyers
 • Phương Pháp Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Flashcards Đạt Hiệu Quả Cao
 • Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh Hay Hack Não Người Học???
 • 99% Người Học Không Biết Về Review Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh Cực Chi Tiết Này
 • Kể từ ngày 30/1/2020 – chúng tôi chính thức thực hiện một thử thách khá khó khăn. Mỗi ngày học một từ vựng tiếng anh bằng flashcard trong vòng 666 ngày.

  Điều này đồng nghĩa với việc dù ngày nắng hay ngày mưa List Sách vẫn phải duy trì mỗi ngày một từ vựng trong gần 2 năm.

  Thử thách này được lập ra không chỉ đơn giản là để thử thách và phát triển bản thân mà phần lớn xuất phát từ mong muốn giúp các bạn đang theo dõi List Sách có thể tự học tiếng anh mỗi ngày, cải thiện khả năng ngoại ngữ của bản thân.

  Có thể nhiều bạn sẽ thắc mắc chỉ có 666 từ vựng trong gần 2 năm liệu có quá ít? Thực ra trong mỗi Flashcard đều có thêm 1-3 từ vựng mở rộng được bôi đậm. Bạn hoàn toàn có thể tăng vốn tự vựng không lồ trong 666 ngày này.

  *** Flashcards chỉ được phép sử dụng cho mục đích cá nhân và không thương mại hóa.

  🌿 CẤU TRÚC FLASHCARD NHƯ SAU:

  Nên học từ vựng cùng các từ được bôi đậm trong flashcards kết hợp với các website từ điển tiếng anh như:

  Học tiếng anh online kết hợp thêm nhiều sách hay tiếng anh khác

  Flashcards được cập nhật mỗi ngày tại fanpage Facebook: List Sách Hay Nên Đọc hoặc Pinterest: . Các Mọt share về tường hoặc Pin lại để học.

  Thời gian đăng flashcards: Thường sẽ được đăng vào lúc 9h sáng hàng ngày.

  Flashcard sẽ không được cập nhật tại bài viết này, thay vào đó sẽ được cập nhật theo hình thức nội dung và ví dụ cụ thể – 10 ngày cập nhật 1 lần.

  🌿 Bắt đầu thử thách thôi nào

  Cập nhật lần 1 (Day 01 – Day 10)

  • Challenge: /ˈtʃæl.ɪndʒ/ – (noun) thử thách
  • Afraid: /əˈfreɪd/ – (adj) sợ hãi
  • Discipline: /ˈdɪs.ə.plɪn/ – (noun) kỷ luật
  • Inherit: /ɪnˈher.ɪt/ – (verb) thừa kế, thừa hưởng
  • Bookworm: /ˈbʊk.wɝːm/ – (noun) mọt sách
  • Concentrate: /ˈkɑːn.sən.treɪt/ – (verb) – tập trung
  • Persevere: /ˌpɝː.səˈvɪr/ – (verb) kiên trì, bền chí
  • Puppet: /ˈpʌp.ɪt/ – (noun) con rối, bù nhìn
  • Cultivate: /ˈkʌl.tə.veɪt/ – (verb) trồng trọt, nuôi dưỡng, trau dồi
  • Venture: /ˈven.tʃɚ/ – kinh doanh mạo hiểm (noun), mạo hiểm (v)

  Cập nhật lần 2 (Day 11 – Day 20)

  • Judgment: /ˈdʒʌdʒ.mənt/ – (noun) sự phán quyết, sự đánh giá
  • Vendor: /ˈven.dɚ/ – (noun) người bán hàng
  • Revenue: /ˈrev.ə.nuː/ – (noun) thu nhập, doanh thu
  • Gossip: /ˈɡɑː.səp/ – (noun) chuyện ngồi lê đôi mách, tin đồn
  • Confident: /ˈkɑːn.fə.dənt/ – (adj) tự tin
  • Inspiration: /ˌɪn.spəˈreɪ.ʃən/ – (n) cảm hứng
  • Invincible: /ɪnˈvɪn.sə.bəl/ – (adj) bất khả chiến bại
  • Ponder: /ˈpɑːn.dɚ/ – (verb) suy nghĩ, suy tư, cân nhắc
  • Negotiate: /nəˈɡoʊ.ʃi.eɪt/ – (verb) đàm phán, thương lượng
  • Reputation: /ˌrep.jəˈteɪ.ʃən/ – (noun) danh tiếng, có tiếng (tốt hoặc xấu)

  Cập nhật lần 3 (Day 21 – Day 30)

  • Lurk: /lɝːk/ – (verb) ẩn núp, ẩn
  • Esteem: /ɪˈstiːm/ – (noun) quý trọng, đánh giá cao
  • Charity: /ˈtʃer.ə.t̬i/ – (noun) từ thiện, lòng nhân ái
  • Adorable: /əˈdɔːr.ə.bəl/ – (adj) đáng yêu
  • Addict: /ˈæd.ɪkt/ – (adj) người nghiện
  • Sacrifice: /ˈsæk.rə.faɪs/ – (v) hy sinh, hiến sinh
  • Eliminate: /iˈlɪm.ə.neɪt/ – (v) loại ra, loại bỏ, khử (ai đó)
  • Struggle: /ˈstrʌɡ.əl/ – (v) cố gắng, vật lộn, đánh nhau
  • Stigma: /ˈstɪɡ.mə/ – (noun) kỳ thị
  • Conscious: /ˈkɑːn.ʃəs/ – (adj) có ý thức

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Bí Mật Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Bạn Không Muốn Bỏ Qua
 • Bảng Tiện Ích 10000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất!
 • Cách Tăng Vốn Từ Tiếng Anh Gấp Đôi Chỉ 10 Phút/ngày Với Kindle
 • Tài Liệu Học Tiếng Anh 2 Trong 1 Giúp Lột Xác Sau 2 Tháng
 • 7 Cách Nhớ Từ Tiếng Anh Hiệu Quả Và Kinh Nghiệm Thực Tế
 • Web hay