Top 13 # Dạy Tiếng Anh Part Time Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Việc Làm Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Full Time / Part Time 10

Số lượng tuyển: 3

Vị trí: Nhân viên

Mức lương: 8 triệu – 12 triệu

Trình độ: Đại học

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Giới tính: Không yêu cầu

Đang tải …

Mô tả công việc

Yêu cầu công việc

-Trình độ Đại học, ngành Ngôn ngữ Nhật-Có Chứng chỉ Năng lực Nhật ngữ N3 trở lên-Yêu thích công việc giảng dạy, có ý định gắn bó lâu dài với nghề-Tự tin, có khả năng giao tiếp với người Nhật-Nhanh nhẹn, chủ động, có ý thức và trách nhiệm trong công việc-Có tinh thần cầu tiến, tự giác học hỏi** Ưu tiên ứng viên có Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản, có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật.

Quyền lợi công việc

-Thời gian làm việc: có thể thương lượng, thời gian linh hoạt-Thời gian thử việc: 2 tháng-Địa điểm làm việc: Nhà số 9, đường số 24, Khu dân cư Him Lam 6A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, chúng tôi (cách vòng xoay cầu Him Lam 1.2km)-Mức lương: Có thể thỏa thuận theo năng lực-Được đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người lao động theo chế độ, chính sách của công ty, Luật lao động, Luật BHXH.

Đang tải …

-Thời gian làm việc: có thể thương lượng, thời gian linh hoạt-Thời gian thử việc: 2 tháng-Địa điểm làm việc: Nhà số 9, đường số 24, Khu dân cư Him Lam 6A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, chúng tôi (cách vòng xoay cầu Him Lam 1.2km)-Mức lương: Có thể thỏa thuận theo năng lực-Được đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người lao động theo chế độ, chính sách của công ty, Luật lao động, Luật BHXH.

Thông tin khác

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: CV , Đơn xin việc viết tay, Hộ khẩu, CMND, các văn bằng chứng chỉ (photo, công chứng) Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Bấm để nộp hồ sơ ứng tuyển miễn phí

Nộp hồ sơ

Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh Part Time

˗ Giảng dạy online theo nội dung đào tạo của khóa học; đảm bảo hoàn thành khung kiến thức yêu cầu của từng khóa.

˗ Theo dõi, kiểm soát, đánh giá chất lượng học viên, đề ra kế hoạch nâng cao chất lượng học viên và đảm bảo đầu ra cam kết.

˗ Báo cáo cho Trung tâm về tình hình học tập của học viên thường xuyên và theo đúng lộ trình.

* Công việc bổ trợ

˗ Tham gia chương trình đào tạo, các buổi thỉnh giảng, quan sát, chia sẻ để trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm;

˗ Tiếng Anh tốt, đặc biệt là kỹ năng nói, phản xạ tốt.

˗ Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh (Online hoặc Off) cho sinh viên và người đi làm là một lợi thế.

˗ Có tâm với nghề, là người có trách nhiệm, nhiệt tình, có đam mê và muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục; có khả năng truyền lửa, truyền cảm hứng học tiếng Anh.

– Có đầy đủ công cụ giảng dạy như máy tính cá nhân hoạt động tốt, có webcam và mic; đường truyền mạng internet ổn định.

˗ Ưu tiên:

+ Các ứng viên tốt nghiệp trường đại học khoa Ngoại ngữ, ứng viên có kinh nghiệm sống, học tập và làm việc trong môi trường tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

+ Các ứng viên có chứng chỉ sư phạm như CELTA, TESOL…

+ Các ứng viên có một trong các chứng chỉ tiếng Anh sau: IELTS 7.5, TOEIC 950, TOEFL iBT103, TOEFL paper 620.

˗ Lương:100 – 150/giờ + thưởng theo hiệu quả công việc;

˗ Được cung cấp toàn bộ giáo trình, tài liệu, lesson plan …;

˗ Làm việc trong môi trường trẻ trung, thân thiện, năng động, phát triển cực nhanh; khuyến khích phát triển bản thân, khuyến khích sáng tạo và đổi mới để cùng chinh phục mục tiêu trở thành top 3 hệ thống đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam đến năm 2020;

– Thưởng cuối khóa học theo chất lượng lớp học;

– Học tiếng Anh miễn phí.

Công việc này đã hết hạn ứng tuyển!

Tuyển Trợ Giảng Lớp Tiếng Nhật Giao Tiếp Online (Part Time Job)

Yêu cầu công việc

Địa điểm dạy Trực tuyến

Thời gian dạy Tối

Số lượng học viên 3 – 6

Số giờ dạy học / buổi học 2-4h

Số buổi học / tuần 3

Yêu cầu khác của khách hàng 1. Nội dung công việc: + Hỗ trợ lớp học giao tiếp tiếng Nhật qua Skype + Hỗ trợ giảng viên chuẩn bị tài liệu, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy… 2. Yêu cầu: + Trình độ tiếng Nhật N2, N3 (hoặc tương đương). + Tự tin, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm. + Ưu tiên: những bạn đã từng tham gia trợ giảng, các bạn sinh viên Khoa Nhật. 3. Số lượng cần tuyển: 05 người 4. Quyền lợi: + Mức lương: 50.000đ/giờ, ngày 4 giờ từ 6-10h, có thể làm 3 buổi/tuần trở lên. Thu nhập có thể lên tới 5,6 triệu đồng/tháng + Cơ hội được đào tạo và phát triển tiếng Nhật giao tiếp thông qua công việc làm trợ giảng. 5. Hồ sơ dự tuyển: Khuyến khích gửi CV bằng tiếng Nhật do ứng viên tự làm Bản Scan các loại chứng chỉ, bằng tiếng Nhật

Tình Nguyện Viên Dạy Học Part

Hạnh phúc giữ trong tay chỉ còn là hạt; hạnh phúc mang ra san sẻ mới trổ hoa.” – Ernest Hemingway Xuất phát tận tâm từ tấm lòng yêu thương, luôn hy vọng có thể giúp đỡ cũng như chia sẻ phần nào sự thiệt thòi của những em nhỏ – những hoàn cảnh không may mắc bệnh tự kỉ, chậm phát triển và những cảnh đời khó khăn. Lớp học Cầu vồng – một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập nhằm tạo điều kiện giúp đỡ, động viên những mảnh đời kém may mắn về cả vật chất lẫn tình thương, đồng thời tìm kiếm những bạn TNV – những trái tim nhiệt huyết để hỗ trợ dạy học các lớp học tình thương để các em nhỏ có thêm cơ hội mở rộng cánh cửa tương lai. Và hơn ai hết, chúng mình luôn hiểu được phần nào sự khó khăn, vất vả và trân quý các bạn TNV khi dành toàn bộ tâm huyết cùng sự yêu thương cho những em nhỏ khó khăn. Vậy nên Lớp học Cầu vồng luôn hỗ trợ mở lớp học tiếng anh do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy nhằm giúp các bạn TNV bổ sung kiến thức cho bản thân cũng như tự tin hơn trong giao tiếp để có thể truyền đạt lại cho các em. Hiện tại Lớp học Cầu vồng hoạt động dạy học tại lớp học Phúc Xá, Phúc Tuệ, Blossom House, chùa Pháp Vân, quán Ong Mật và mở lớp học tình thương ở quận Long Biên cùng với lớp học online cho những đứa trẻ ở nông thôn và người chấn thương cột sống. Chúng mình luôn chào đón các bạn TNV cùng Lớp học Cầu Vồng thực hiện sứ mệnh cao cả, giúp đỡ những cảnh đời ấy có thêm một cơ hội để hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn bởi cuộc sống “Cho đi chính là nhận lại”. Lớp học Cầu Vồng là tổ chức từ thiện phi lợi nhuận giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn cả về vật chất và tinh thần, mở các lớp học cho các trẻ em nghèo cũng như giúp đỡ các em nhỏ bị chậm phát triển hay tự kỉ. Chúng mình đang cần tìm những tình nguyện viên thực sự tâm huyết, có trách nhiệm với những thông tin sau : 1 ) LỚP TÌNH THƯƠNG BLOSSOM HOUSE

Nhà tình thương Blossom House là tổ ấm cho các bé gái đã phải sống trong môi trường bạo lực hoặc trong nghèo đói và không có sự hỗ trợ ổn định từ gia đình. Các bé được tổ chức Hỗ trợ Nhân đạo cho Trẻ em Việt nhận về nuôi từ các tổ chức phi lợi nhuận và một số trẻ được tìm thấy khi đang sống và làm việc trên đường phố Hà Nội. Lớp học tình thương Blossom House đang tuyển TNV như sau: – Số lượng: 3 TNV ( 1 TNV/ học sinh) – Đối tượng: các bé ở trình độ cơ bản * Học sinh lớp 2 lên lớp 3 Môn dạy: Toán và Tiếng Việt.

* Học sinh lớp 5 lên lớp 6 Môn dạy: Toán và Tiếng Việt

* Học sinh lớp 6 lên lớp 7 Môn dạy : Toán và Văn

– Thời gian: ít nhất 1 buổi/ tuần. TNV tự sắp xếp lịch học với học sinh, thường vào các buổi tối – Địa chỉ: số 8, ngõ 145C Yên Phụ nhỏ, Tây Hồ, Hà Nội.

* Số lượng: 1 TNV / nhóm học sinh * Đối tượng: các bạn khiếm thị đang là sinh viên đại học * Thời gian: buổi sáng thứ bảy từ 8:30 đến 10:30 * Yêu cầu: TNV có IELTS 6,5 trở lên.

YÊU CẦU CHUNG ĐỐI VỚI TÌNH NGUYỆN VIÊN:

* Có tình thần trách nhiệm và gắn bó với lớp học ít nhất là 6 tháng. * Đảm bảo việc dạy học hàng tuần! Hạn chế nghỉ và chỉ được phép nghỉ nhiều nhất 1 buổi/ 1 tháng. * Tham gia tích cực cả với những hoạt động thiện nguyện khác của Lớp Học Cầu Vồng.

QUYỀN LỢI CỦA TNV:

* Tham gia lớp học Ielts online với mức giá rẻ chỉ 50k/tháng.

* Tham gia lớp học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ với mức giá rẻ chỉ 50k/tháng.

* Tham gia các sự kiện thiện nguyện khác của Lớp Học Cầu Vồng như phát quà cho xóm chạy thận và phát đồ ăn từ thiện cho người nghèo,..v..v * Được giấy chứng nhận sau khi dạy đủ và tốt trong 3 tháng.

1. Bạn đã từng tham gia những hoạt động thiện nguyện nào?

2. Tại sao bạn lựa chọn công việc ở Lớp học Cầu Vồng? Ý nghĩa của làm việc tốt với bạn là gì?

3. Bạn có đảm bảo rằng mình sẽ nhiệt tình, sẵn sàng tham gia cả những hoạt động khác của lớp học Cầu Vồng như quyên quỹ hay là tổ chức sự kiện, ngoài việc đồng hành cùng lớp học mà bạn đã đăng kí? Hãy nêu ra một hoặc nhiều ví dụ thể hiện bạn là người nhiệt tình trong các công việc thiện nguyện.

4. Bạn có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp với mức giá rẻ không?

Tất cả các đơn đăng ký không có CV hoặc thiếu câu trả lời sẽ bị LOẠI. CV có thông tin link facebook cá nhân.

5. [ Dành riêng cho TNV ứng tuyển dạy tiếng anh ONLINE] Hãy gửi bản ghi âm ngắn bằng tiếng anh giới thiệu về bản thân.

THỜI HẠN ĐÓNG ĐƠN: 24h ngày 24/8/2020.

Tất cả các đơn đăng ký không có CV hoặc thiếu câu trả lời sẽ bị loại. CV có thông tin link facebook cá nhân. Các bạn có thể tham khảo mẫu CV ở link sau:http://www.topcv.vn/mau-cv,

LƯU Ý:

Nếu bạn qua vòng đơn, chúng mình sẽ có MỘT VÒNG PHỎNG ONLINE VẤN SAU VÒNG ĐƠN TNV sẽ phải cọc 200.000 VNĐ để cam kết rằng sẽ tham gia dạy học ít nhất là 3 tháng. Sau 3 tháng, chúng mình sẽ hoàn tiền lại cho bạn. Và nếu bạn không giữ được lời hứa dạy học lâu dài thì chúng mình xin phép không trả lại bạn số tiền đó và 200.000 VNĐ này sẽ dùng để quyên quỹ từ thiện của Lớp Học.

Đây chỉ là một việc để giúp Lớp học tránh tuyển vào những bạn không có trách nhiệm với lời nói và công việc của mình. Chúng mình không muốn mất thời gian của cả hai bên. Mong các bạn thông cảm!

Hy vọng các bạn có thể dành chút thời gian và kiến thức của mình để giúp các hoàn cảnh trên! Lớp Học Cầu Vồng xin chân thành cảm ơn!