Top 17 # Dạy Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí / 2023

KHÓA HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Học phát âm tiếng Anh miễn phí cùng CNET

– Bạn nói tiếng Anh người khác nghe không hiểu? – Người khác nói tiếng Anh bạn cũng không nghe được?

ĐỐI TƯỢNG CỦA KHÓA HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ: tất cả các bạn mong muốn được cải thiện phát âm và nâng cao khả năng giao tiếp của mình đều tham gia được

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ:

Phonetic transcription (phiên âm)

Word stress (trọng âm từ)

Sentences stress (trọng âm cuối)

Sound linking (nối âm)

– Thời gian: 9h-11h sáng thứ 2, 4, 6 hàng tuần (một khóa 3 buổi)

– Địa điểm: 757 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, Thủ Đức

CÁCH ĐĂNG KÍ HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ:

CÁCH 2 : Chat Skype : tienganhcnet

CÁCH 4 : Gọi Điện Trực Tiếp đến trung tâm : 0837201796

SAU KHÓA HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH MIỄN PHÍ, BẠN SẼ:

✔ Hiểu được những nguyên khiến bạn nói sai, không nói được và cách khắc phục.

✔ Biết cách sử dụng răng lưỡi miệng, đưa lưỡi tạo ra các âm đúng

✔ Biết cách sử dụng nối âm khiến việc nói không mệt mỏi và mềm mại trơn tru hơn

✔ Nói tiếng anh có nhịp điệu, ngữ điệu lên xuống trầm bổng như người bản xứ

✔ Phản xạ tiếng anh tự nhiên, tự tin khi nói tiếng anh.

✔Được tư vấn phương pháp học tiếng anh phù hợp với bản thân

✔ Chất lượng tạo uy tín: Giáo trình học đặc biệt được thiết kế riêng nhằm khắc phục những lỗi phát âm và thói quen xấu của người Việt như nuốt âm, bỏ âm đuôi, không nói được âm họng, không có trọng âm,…

✔Giảng viên giàu kinh nghiệm: 100% giáo viên của CNET đều tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh tại các trường Đại học nổi tiếng về ngôn ngữ và có kinh nghiệm dạy tiếng anh ít nhất 3 năm tại các trung tâm lớn ở thành phố. Luôn nhiệt tình hướng dẫn và truyền lửa cho bạn

✔Phương pháp thực hành: Chú trọng vào thực hành. Học để giao tiếp, không phải để thi nên không tập trung vào các điểm ngữ pháp làm bài tập mà chú trọng vào nghe nói thông qua các hoạt động và tình huống hằng ngày

Địa chỉ: 757 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCMĐiện thoại: 0837201796

Di Động : 01667615914 – 01659931978

Email: tienganhcnet@gmail.com

Web: tienganhcnet.vn

Những Ứng Dụng Luyện Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí / 2023

Ứng dụng phát âm tiếng Anh là trợ thủ đắc lực cho việc học tiếng Anh tại nhà hay học tiếng Anh giao tiếp. Hiểu được điều này, anh ngữ Athena đã chọn lọc những ứng dụng hiệu quả nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí để giúp các bạn không còn gặp khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh!

Là một ứng dụng phát âm tiếng Anh trên nền tảng web khá thú vị, khi sử dụng Duolingo người dùng sẽ được tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến được nghiên cứu và sàng lọc bởi các chuyên gia giáo dục có nhiều kinh nghiệm và có thể chạy ngay trên cả Android, iOS, Windows Phone, lẫn nền web. Duolingo cho phép người học luyện đọc, kiểm tra xem mình đã phát âm chuẩn chưa và còn rất nhiều tính năng khác nữa.

Giao diện ứng dụng doulingo trên thiết bị di động Duolingo được thiết kế giống như một trò chơi, người dùng sẽ có cảm giác đang chơi game theo level theo các dạng bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi học phần. Trong mỗi bài tập, người học tương tác rất nhiều để làm hài lòng “Thầy Cú xanh”, họ phải gõ câu trả lời đúng ngữ pháp và từ vựng, nghe và tập phát âm theo giọng đọc mẫu vào microphone. Chức năng nhận diện giọng nói của ứng dụng Duolingo rất chuẩn xác và thường buộc người học vượt qua sự tự ti mắc cỡ thường gặp, đọc to để “thầy” có thể “nghe”.

Ứng dụng sẽ chỉ ra những lỗi mắc phải khi giải bài tập. Nếu sai quá nhiều, người dùng buộc phải làm lại bài tập. Không chỉ vậy, Duolingo thôi thúc tinh thần tự học qua các thang điểm, để đăng ký các khóa học mới, bạn cần đạt được số điểm nhất định.

Bên cạnh đó, một sự tranh đua thú vị với những người học khác qua các cấp bậc đạt được khi họ hoàn thành các khóa với điểm tốt, hoặc trợ giúp người dùng khác khi họ gửi những thắc mắc lên diễn đàn học thuật.

2. Đặc điểm nổi bật của Duolingo

– Hỗ trợ đa dạng: Android, iOS, Windows Phone, lẫn nền web

– Giao diện trực quan, dễ sử dụng

– Hỗ trợ 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết

– Tốc độ làm việc nhanh chóng

Bạn có thể download ứng dụng này qua tìm kiếm từ khóa Duolingo trên story để học nha.

1.Khái niệm TALK IT TALK IT là ứng dụng hỗ trợ phát âm Tiếng Anh cực chuẩn giúp bạn rèn luyện học tốt tiếng Anh. Ứng dụng này bạn có thể tùy chọn các giọng đọc (con nít, người lớn, phụ nữ, người già, thanh niên…), tốc độ đọc nhanh, chậm hoặc lên giọng và xuống giọng sao cho phù hợp. Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi cho các giáo viên làm tài liệu sử dụng cho giảng dạy và tất cả các bạn muốn tự học tiếng Anh giao tiếp.

– – – – Bước 3: Tùy chỉnh các thông số để có thể nghe phát âm đúng theo nhu cầu Pitch: Độ cao của giọng (Mặc định là 100) Personality: Lưa chọn người đọc: Man (đàn ông); Woman (Phụ nữ); Child (trẻ em); Little Man, Strong Woman, Strong Man, Old Woman, Hyper Male, Hyper Female, … Speed: Tốc độ đọc Pitch Quality: Chất lượng đọc

Thông thường tôi để mặc định các tham số tùy chọn này, các bạn có thể tùy chình lại theo ý mình.

: Gõ (hoặc copy) một từ hoặc một đoạn văn bản tiếng Anh vào mục Type your text here! và nhấn nút Talk It để nghe cách phát âm chuẩn.

III. COOLSPEECH 1. Giới thiệu về ứng dụng phát âm COOLSPEECH Với COOLSPEECH, bạn cũng có thể paste văn tiếng Anh mà mình có vào cửa sổ chương trình, nó sẽ đọc toàn bộ văn bản cho bạn thành bản nghe bằng âm thanh rất chuẩn, với giọng điệu luyến láy. Giao diện của chương trình rất trực quan, với vỏn vẹn một cửa sổ để chúng ta dán đoạn văn bản cần luyện nghe hay gõ trực tiếp văn bản từ bàn phím.

Tại thanh menu của cửa sổ chương trình là các nút Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop giống như các nút trên máy cassette hay đầu đĩa CD.

Sau khi dán hay gõ văn bản vào, bạn bấm nút Play thì Cool Speech sẽ tự động đọc một mạch từ đầu đến cuối với phát âm và ngữ điệu rất chuẩn xác nhờ công nghệ nghe Text-to-Speech của Microsoft.a

Bạn có thể đổi giọng đọc bằng cách vào menu chọn View rồi Speech Properties. Trong cửa sổ Speech Properties, bạn vào mục Voice để chọn một trong năm giọng Mary, Mike, Sam, Robosoft, Adult Male.

Trong mục Voice Speed bạn có thể chỉnh tốc độ giọng đọc, sau khi chọn giọng xong bạn nhấn nút Preview để nghe thử giọng đó rồi nhấn Rescan để mặc định giọng đã chọn.

Tổng Hợp Các Ứng Dụng Luyện Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí / 2023

Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt là một phần thiết yếu cho việc học tiếng Anh giao tiếp hiện nay. Nếu bạn không phát âm rõ ràng, người khác có thể không hiểu bạn nói gì. Tệ hơn, những lời bạn nói ra do phát âm sai có thể khiến người nghe hiểu không đúng ý, gây ra những hiểu lầm không đáng có.

#1 Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh – Sound Pronunciation App

Ứng dụng phát âm này được tạo ra bởi Macmillan Education.

Trong ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy 3 chế độ luyện tập khác nhau: Nghe, Viết và Đọc.

Ứng dụng bao gồm: Danh sách từ được chọn cẩn thận với hơn 650 từ mức độ cao được sử dụng trong phần Practice và Quiz.

Biểu đồ cho thấy tất cả các âm của tiếng Anh, chúng được chia thành 3 phần: nguyên âm, nhị âm và phụ âm.

Ứng dụng này có phiên bản freemium (bán trả phí) và cao cấp. Có trên hệ điều hành Android & Iphone.

#2 Learn English Sounds Right

Learn English Sounds Right có biểu đồ luyện phát âm miễn phí của Hội đồng Anh. Dành cho người học và giáo viên dạy tiếng Anh trên toàn thế giới.

Phát triển kỹ năng phát âm và nói của bạn.

Học tiếng Anh bằng cách nghe bản ghi âm của từng âm.

Nâng cao nhận thức tổng quát qua việc lắng nghe các mẫu từ ngữ trong bối cảnh đoạn văn.

Ứng dụng đã có sẵn cho Android và IOS.

#3 Say it: English Pronunciation

Say it: English Pronunciation là một ứng dụng sẽ giúp bạn luyện âm, từ ngữ và câu và cải thiện khả năng giao tiếp và phát âm của bạn.

Ứng dụng này đi kèm với 100 từ tiếng Anh – Anh miễn phí, 4 bài kiểm tra và 12 đoạn âm để nghe. Nội dung lấy từ giáo trình English File (quyển sách bán chạy ở nhiều nơi) và từ điển Oxford. Bạn sẽ cải thiện khả năng tiéng Anh rất nhanh, hiệu quả và thú vị khi sử dụng Say it.

Đây là một ứng dụng trò chơi mang tính giáo dục. Ứng dụng này sẽ làm cho việc luyện tập ngữ âm tiếng Anh trở nên thú vị hơn.

Ứng dụng tập trung vào việc luyện tập phiên âm IPA (Bảng chữ cái phiên âm quốc tế) của các từ tiếng Anh, sử dụng giọng nói chung của người Mỹ.

#5 Elsa Speak: English Accent Coach

Elsa Speak: English Accent Coach sẽ giúp bạn nói tiếng Anh như người bản ngữ.

Ứng dụng được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng giọng nói và đã được giành giải thưởng cho sự bổ ích của nó dành cho người dùng. ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm của bạn nằm ở đâu và chỉ cho bạn cách cải thiện.

Bắt đầu hành trình học tiếng Anh của bạn bằng cách nói chuyện qua ELSA’s Assessment Test.

Ứng dụng được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục đẳng cấp thế giới về phát âm tiếng Anh.

Mục đích là để xác định trình độ phát âm của bạn và chẩn đoán bệnh một cách chi tiết qua các thử thách phát âm của bạn.

Bạn sẽ thực hành kỹ năng nói tiếng Anh trong một môi trường học tập vui vẻ và thoải mái. Không lo sợ bối rối, ngại ngùng trước mặt người khác.

Ứng dụng đã có mặt trên hệ điều hành Android & IOS.

#6 Forvo Pronunciation

Forvo Pronunciation cho phép bạn nghe để học và ghi lại phát âm với hơn 325 ngôn ngữ.

Forvo được cung cấp bởi chúng tôi – được liệt kê vào danh sách một trong 50 trang web hay nhất của tờ Time Magazine vào năm 2013.

Tìm kiếm từ và nghe phát âm từ người bản ngữ.

Có sẵn hơn 4 triệu phát âm.

So sánh các dấu nhấn âm khác nhau trong cùng một từ và cùng một ngôn ngữ.

Nghe giọng nam hoặc nữ.

Theo dõi các phát âm gần đây của bạn.

Yêu cầu phát âm từ cộng đồng đang phát triển mạnh của Forvo.

#7 Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh English Pronunciation App

Ứng dụng này dạy cho bạn luyện phát âm tiếng Anh đúng và cũng kiểm tra cách phát âm của bạn (phiên âm) để đảm bảo bạn làm đúng. Ứng dụng có trên hệ điều hành Android & IOS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

7 Tính Năng Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Miễn Phí / 2023

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh giúp bạn kiểm tra khả năng phát âm của bản thân có chuẩn xác hay không, từ đó đề xuất giúp bạn điều chỉnh giọng chính xác hơn. Và ELSA Speak chính là phần mềm thông minh nhất dành cho bạn để học phát âm và giao tiếp.

ELSA sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ như thế nào?

5. Học phát âm chuẩn đến từng âm tiết như người bản xứ giúp bạn cải thiện giao tiếp

3. Có trợ lý cá nhân dễ thương vạch ra lộ trình học dành riêng cho bạn

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền, phát hiện độ chính xác khi phát âm đến từng âm tiết một, đó chính là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh chuẩn ELSA Speak.

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

Tính năng của phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA Speak

Khi bạn tải ELSA Speak, bạn sẽ có trải nghiệm thú vị mà những ứng dụng học tiếng Anh khác khó có thể có được.

1. Kiểm tra phát âm tiếng Anh miễn phí chuẩn IPA

ELSA Speak là phần mềm luyện tiếng Anh giao tiếp online phổ biến nhất trên nền tảng iOS và Android. Phần mềm hỗ trợ bạn phát triển đồng thời hai kỹ năng nghe và nói nhờ việc sử dụng công nghệ AI nhận giọng và so sánh với hệ thống phiên âm quốc IPA. Từ đó giúp bạn cải thiện được phát âm của mình nhanh chóng chuẩn xác và tự nhiên như người bản xứ. 

Với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng hai tính năng là từ điển và kiểm tra phát âm miễn phí trọn đời. Bên cạnh đó, ELSA còn giúp bạn dự đoán được điểm IELTS speaking. Một điểm cộng vô cùng hữu ích với những bạn đang có dự định thi IELTS.

2. Được làm bài kiểm tra đầu vào bài bản

Khởi động bằng những bài kiểm tra phát âm nhằm xác định khả năng của bạn đang ở mức độ nào. Trợ lý AI của ELSA Speak sẽ dựa trên những gì bạn đọc được và lập tức phân tích, phản hồi và trả lời lại kết quả. Bạn sẽ trải qua 13 câu, mỗi câu đều có những âm tiết từ dễ đến khó. 

Tải app ELSA Speak để làm bài test ngay!

3. Có trợ lý cá nhân dễ thương vạch ra lộ trình học dành riêng cho bạn

Sau khi làm bài kiểm tra, bạn sẽ được trợ lý cá nhân xây dựng lộ trình học dựa trên mục tiêu và khả năng trước đó . Lộ trình học này được cá nhân hóa và là của riêng bạn.

Vì vậy, những bài học sau này của bạn không hề giống người khác, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu trong việc luyện nói tiếng Anh.

Mỗi ngày, bạn sẽ được ELSA Speak nhắc nhở thường xuyên hoặc bạn có thể thiết lập lịch học.

Ngoài ra, từ điển Anh – Việt có phát âm không hề khô khan mà có đính kèm các video hướng dẫn rất trực quan sinh động giúp bạn tra nghĩa, phát âm và áp dụng đúng ngữ cảnh.

5. Học phát âm chuẩn đến từng âm tiết như người bản xứ giúp bạn cải thiện giao tiếp

Phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA Speak sử dụng AI nhận diện giọng nói độc quyền, dùng giọng Trung Tây – Mỹ (giọng nói dễ nghe và chuẩn nhất) để làm thước đo so sánh. Bạn sẽ được hướng dẫn điều chỉnh phát âm chính xác như người bản xứ thông qua AI.

Từng âm tiết của bạn sẽ được tô màu giúp bạn nhận diện được đang ở mức nào. Với:

1. Màu đỏ: Cần phải cố gắng hơn

2. Màu vàng: Sắp thành công rồi

3. Màu xanh lá: Bạn nói y như bản xứ vậy!

Gia sư là người luôn đồng hành cùng bạn bất kể ở đâu hay thời gian nào. Học với ELSA Speak, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi khi được kèm học 1 -1, được tương tác và phản hồi như gia sư. Độ hiệu quả không hề kém cạnh những gia sư thực thụ ngoài đời.

7. Giao diện phần mềm phát âm tiếng Anh ELSA Speak đẹp mắt, trực quan sinh động

Thiết kế giao diện học tập thân thiện với người dùng với các nút điều hướng rõ ràng. Màu sắc “dịu mắt” giúp bạn học ban ngày hay ban đêm đều không hại cho đôi mắt của bạn.

Luyện phát âm tiếng Anh giao tiếp dễ dàng nhờ những âm tiết được tô màu, video hướng dẫn trực quan sinh động.

ELSA sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ như thế nào?

Không có ngoại ngữ sau tiếng mẹ đẻ, bạn đã tự đánh mất cơ hội việc làm, thăng tiến trong công việc.

Phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn ELSA Speak sẽ giúp bạn vượt qua nhiều nỗi sợ mà nhiều người mắc phải:

Một chữ bẻ đôi cũng không rõ

Phát âm “lơ mơ như gà mờ”

Lúng túng trong học từ vựng

Sự rụt rè, tự ti trong giao tiếp