【#1】Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 6 Tại Nhà Nha Trang

Gia sư tiếng Anh lớp 6 – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với tập thể đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên chuyên ngữ, có kinh nghiệm, phương pháp dạy khoa học thông minh. Nhận gia sư tiếng Anh cho học sinh lớp 6 tại nhà ở Nha Trang .

Lên lớp 6 – đầu cấp 2 là học sinh bước sang một cách tiếp cấp kiến thức hoàn toàn mới. Nếu trước đây ở cấp 1, môn tiếng Anh, các em chủ yếu được thầy cô chỉ bảo chi tiết từng con số, nét chữ, phát âm, cách xuống dòng hay thậm chí là đánh dấu phẩy thì lên lớp 6, học sinh phải tư duy sáng tạo nhiều hơn, lúc này giáo viên chỉ đóng vai trò là người gợi mở, hướng dẫn, còn các em chính là nhân tố chính quyết định đến kết quả học tập của mình. Với sự thay đổi lớn như vậy, hẳn có rất nhiều cô cậu học trò gặp khó khăn và cảm thấy mình không đủ khả năng để theo kịp chương trình tiếng Anh lớp 6. Không muốn các con bị “lỡ nhịp” so với các bạn ngay từ đầu kì, nhiều bậc cha mẹ đã quyết định tìm gia sư tiếng Anh cho con.

Thấu hiểu những nhu cầu đó của các gia đình, Trung tâm Gia sư tiếng Anh – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 6 giỏi, tận tâm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ các em. Đó là các thầy cô đến từ các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông nổi tiếng tại Nha Trang . Ngoài ra còn có các bạn sinh viên chuyên ngữ như: sinh viên Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, Đại học kinh tế … Với phương pháp dạy hiệu quả, dễ hiểu , con em bạn chắc chắn không chỉ thay đổi về điểm số trên lớp, tự tin hơn mà còn trở lên yêu thích và tạo dựng được thói quen tự học tốt

Phương pháp dạy Tiếng Anh của gia sư cho học sinh lớp 6

Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để gia sư nắm bắt được khả năng học tập của các em từđó có phương pháp dạy phù hợp nhất.

Gia sư sẽ dạy kết hợp 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết trong mỗi buổi học để lượng kiến thức các em thu được là nhiều nhất.

Chú trọng thực hành các bài tập trong sách giáo khoa tiếng anh lớp 6 và làm thêm bài tập bên ngoài với độ khó tăng dần. Ngữ pháp được học bằng cách cho các em đọc nhiều và nghe thật nhiều. Không để tình trạng các em phải ngồi hàng giờ đồng hồ chỉ để học từ mới.

Phương pháp nhớ từ mới bằng hình ảnh, tranh, truyện ngắn, truyện cười giúp các em hiểu rõ bài và không quên.

Đặc biệt với các em bướng bỉnh, lười và chậm, gia sư sẽ luôn kiên trì và nghiêm khắc trong quá trình dạy. Đảm bảo thái độ học tập và điểm số trên lớp của các em sẽ được cải thiện rõ rệt.

Những yêu cầu đối với học sinh lớp 6 trước khi bắt đầu giảng dạy môn Tiếng Anh:

Luôn cố gắng hợp tác với gia sư và hoàn thành bài tập về nhà nếu được giao.

Sẵn sàng trao đổi với gia sư về phương pháp học, tiến trình học như nên dạy nhanh hơn hay chậm hơn để cả hai thay đổi một cách phù hợp.

Cố gắng, nỗ lực hết mình. Bời dù gia sư có cố gắng đến đâu mà các em không chịu lắng nghe và tiếp thu thì kết quả không thể tốt lên được.

Quý phụ huynh có con em đang gặp khó khăn khi học tiếng Anh lớp 6, kiến thức của các em rỗng, mất gốc hay học sinh cần có thêm môi trường để rèn luyện khả năng của mình, hãy gọi trực tiếp đến Trung tâm Gia sư tiếng Anh – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được giúp đỡ và tư vấn kịp thời.

【#2】Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 10 Tại Nhà Nha Trang

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên , sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh cho học sinh lớp 10 tại nhà Nha Trang .

Lên lớp 10, học sinh lại phải làm quen với môi trường mới với cách dạy và cách học mới. Nhiều em vì lý do học kém từ những năm lớp dưới thế nên khi tiếp xúc với chương trình lớp 10 cảm thấy “bị hẫng” so với bạn bè, đặc biệt là môn tiếng Anh . Đều hiểu rằng học một ngoại ngữ cần quá trình dài trau dồi kiến thức và luyện tập hàng ngày dọ vậy nếu phụ huynh không kịp thời nhắc nhở và hướng các em học tiếng Anh ngay, thì sau này sẽ là quá muộn.

Đứng trước nguy cơ đó, nhiều gia đình đã chọn giải pháp là tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con em mình, tạo cơ hội cho các em được lấp đầy kiến thức hổng, ôn tập và sẵn sàng cho những kì thi quan trọng.

Một trong những trung tâm uy tín, hoạt động lâu năm và có phương pháp giảng dạy môn tiếng Anh khoa học, hiệu quả nhất – Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ là địa chỉ quý phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm. Con bạn sẽ được học những thầy cô đến từ các trường trung học phổ thông có uy tín tại Nha Trang . Bên cạnh đó là các bạn sinh viên chuyên ngữ như sinh viên Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ …với kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà.

Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra kiến thức đầu vào (đề do chính gia sư biên soạn) để tìm ra những lỗ hổng kiến thức cũng như đánh giá phương pháp làm bài của các em. Từ đó, gia sư tìm được cách dạy phù hợp nhất.

Trong quá trình học, các em sẽ được dạy những mẹo hay để học từ mới nhanh nhất, không quên. Đồng thời được rèn luyện 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết trong mỗi buổi học. Sau 3 units trong chương trình tiếng anh lớp 10, các em sẽ được làm một bài kiểm tra kiến thức tổng hợp phần từ vựng và ngữ pháp.

Kết quả học tập của các em sẽ được thông báo một cách trung thực, thường xuyên với phụ huynh để gia đình nắm bắt được quá trình học của con một cách chính xác.

Luôn đứng lớp với thái độ nhiệt tình, kiên nhẫn với học sinh yếu kém và tạo cơ hội cho học sinh khá giỏi thể hiện khả năng của mình, Gia sư Tài Năng Trẻ vì thế mới có thể đứng vững và phát triển như ngày nay. Mọi gia sư tại trung tâm đều được tuyển chọn kĩ lưỡng và mang trong mình đầy đủ khả năng cũng như phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi cam kết về chất lượng học tập của con bạn .

Mọi chi tiết về gia sư tiếng anh lớp 10 tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

【#3】Dạy Kèm Tiếng Anh Cấp 3 Tại Nhà Nha Trang

Gia sư tiếng Anh cấp 3: Đội ngũ thầy giáo, cô giáo, anh chị sinh viên là những người giỏi, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm với học sinh ; Nhận dạy kèm môn tiếng anh cho học sinh cấp 3 tại nhà ở Nha Trang

Tiếng Anh chính thức trở thành một trong ba môn thi bắc buộc trong kì thi tốt nghiệp cũng như kì thi đại học vô cùng quan trọng đối với các em học sinh. Mặc dù biết là cần thiết khi phải học tốt ngoại ngữ từ sớm, nhưng nhiều em vẫn chủ quan với tâm lý “nước đến chân mới nhảy” đã dẫn đến hậu quả: khi lên cấp 3 rồi mà kiến thức thu nhận được quá ít, thậm chí mất gốc cả những phần cơ bản nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy gia sư tại nhà. Với bộ môn tiếng Anh, chúng tôi có đội ngũ các bạn gia sư giỏi, chuyên môn cao và sẵn sàng chỉ bảo chi tiết lại từ đầu cho các em học sinh chậm, mất gốc, học kém.

Lợi ích thuê gia sư tiếng dạy tiếng anh cho học sinh cấp 3

Những thầy cô giáo dạy tiếng Anh nhiều năm, hiểu sâu sắc về ngôn ngữ, về văn phong, ngữ cảnh dùng từ…Không chỉ dạy các em học thật tốt mà còn giới thiệu cho học sinh văn hoá, truyền thống của đất nước mà tiếng Anh bắt nguồn.

Các bạn sinh viên trẻ, nhiệt tình, năng động, có điểm đầu vào môn tiếng Anh từ 8 trở lên, nắm rất chắc về ngữ pháp, từ vựng, trọng âm…Hiểu những khó khăn mà học sinh cấp 3 đang gặp phải, dễ nắm bắt tâm lý của các em và đưa ra những lời khuyên phù hợp về cách học, cách làm bài sao cho kết quả cao nhất.

Nhiều gia sư tiếng Anh tại trung tâm có chứng trỉ chuẩn quốc tế như toeic, ielts, toefl với số điểm cao. Phát âm chuẩn, giọng bản địa.

Con bạn sẽ được học theo phương pháp khoa học nhất với tiến trình cụ thể, liên tục hàng tuần, cam kết thái độ học và kết quả học của học sinh sẽ thay đổi trong thời gian ngắn:

Học sinh được làm đề kiểm tra vào buổi đầu tiên, đề do chính gia sư biên soạn bao gồm kiến thức cơ bản về những chủ điểm quen thuộc, nhằm đánh giá về ngữ pháp, từ vững, phát âm, đọc-hiểu của học sinh. Từ đó đánh giá khả năng, những mặt còn yếu kém để dễ dàng khắc phục.

Toàn bộ 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-hiểu sẽ được tập trung vào mỗi buổi dạy để thời gian các em được sử dụng tiếng Anh là nhiều nhất. Lý thuyết trong sách giáo khoa sẽ được dạy chi tiết và mở rộng, sâu dần bởi họcở chương trình chuẩn thôi thực sự là không thể đủ để các em đi thi với số điểm cao được.

Đến giai đoạn “nước rút”-chuẩn bị thi thì làm đề sẽ được coi trọng hơn bao giờ hết. Học sinh sẽ tiếp xúc trực tiếp với đề thi các năm, hoặc đề thi thử, làm trong thời gian cho phép. Sau đó gia sư tiếng Anh sẽ chữa bài và ghi ra cụ thể những lỗi học sinh mắc phải. Cách học này vô cùng hiệu quả, khi gắn vào đề thi học sinh sẽ cố gắng nhớ lâu hơn, cẩn thận hơn.

Cuối mỗi tháng sẽ có buổi tổng hợp lại quá trình học vừa qua. Nhận xét về thái độ học tập, ý thức làm bài và xây dựng bài của học sinh. Có thay đổi phù hợp nếu được yêu cầu.

Với lộ trình học như trên cùng với đội ngũ gia sư tiếng Anh tuyệt vời cộng với phương pháp giảng dạy ưu việt chính là lý do giúp cho nhiều thế hệ học sinh tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đạt được kết quả cao, đỗ vào những trường top đầu của cả nước. Quý phụ huynh có con đang học cấp 3 còn băn khoăn, lo lắng về môn tiếng Anh hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời.

【#4】Dạy Kèm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tại Nha Trang

Dạy kèm tiếng Anh cho trẻ em tại Nha Trang, giáo viên dạy phát âm chuẩn, kết hợp học trong trò chơi, giúp trẻ nhớ lâu và ham học.

Dạy kèm tiếng Anh cho trẻ em tại Nha Trang

Theo nghiên cứu cho thấy học tiếng Anh tốt nhất là khi ở lứa tuổi trẻ em vì ở thời điểm này trẻ tiếp thu rất nhanh, dễ hình thành những phản xạ, thói quen sử dụng tiếng Anh linh hoạt và sẽ là tiền đề để các em học tốt môn tiếng Anh ở các cấp học cao hơn. Trẻ em lên 3 là độ tuổi tốt nhất để các phụ huynh cho con tiếp xúc với tiếng Anh nhưng vì quá bận hoặc không vững kiến thức về thứ ngôn ngữ phổ biến này nên rất nhiều bố mẹ e ngại khi phải trực tiếp kèm con học. Điều này cũng đang là vấn đề nan giải của các ông bố, bà mẹ tại Nha Trang. Chính vì vậy, các quý phụ huynh hãy tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho trẻ em tại Nha Trang từ chúng tôi .

Hiện nay, tiếng Anh đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa vào chương trình tiểu học. Điều này cho thấy tầm quan trọng của nó được nâng cao lên rất nhiều, nếu con học kém môn tiếng Anh thì quả thật là một nỗi lo lắng cho các bậc phụ huynh, việc đầu tư vào môn tiếng Anh cho trẻ ngay từ bây giờ là điều hoàn toàn đúng đắn. Đã có rất nhiều phụ huynh nhìn xa, đã đầu tư cho con bằng cách thuê gia sư của trung tâm chúng tôi và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng gia sư cũng như phương pháp mà họ áp dụng trong quá trình dạy học.

Những lý do bạn nên chọn gia sư tiếng Anh của chúng tôi

Gia sư chúng tôi biết được rằng dạy tiếng Anh cho trẻ khác với dạy tiếng Anh cho người trưởng thành. Dạy cho trẻ đòi hỏi người gia sư phải có khả năng nắm bắt tâm lý trẻ, có những phương pháp giáo dục riêng biệt, thực hiện phương châm “học mà chơi, chơi mà học”, dạy trẻ phát âm chuẩn, không hề tạo ra một chút áp lực nào khi học tập thay vào đó là kích thích khả năng não bộ phát triển, khả năng tư duy, hỗ trợ thiết thực cho cuộc sống sau này của trẻ.

Trước tiên, gia sư sẽ kiểm tra năng lực tiếng Anh của trẻ, xác định phương pháp, cách thức dạy học phù hợp và thiết kế bài giảng vừa sức

Hỗ trợ các em giải các bài tập trong sách tiếng Anh học trên lớp và các bài tập nâng cao khác

Bước đầu hình thành 4 kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết

giúp trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh nhiều hơn, thêm tự tin và làm của khả năng ngoại ngữ của mình.

của trung tâm toàn là những người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, trình độ cao, yêu nghề, thân thiện với học sinh, có phương pháp dạy học hay, dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Gia sư là giáo viên giỏi đã và đang công tác tại các trường và trung tâm ngoại ngữ uy tín. Còn đối với sinh viên, chúng tôi lựa chọn những bạn sinh viên có điểm học tập đạt loại giỏi, xuất sắc của các trường đại học chuyên ngành tiếng Anh, ngôn ngữ Anh.

chúng tôi tự hào là Trung tâm có đôi ngũ gia sư hùng hậu, chất lượng cao, có nghiệp vụ sư phạm vững , năng động và sáng tạo. Hãy đến với Trung tâm, quý phụ huynh sẽ rất yên tâm làm việc khi giao con cho cặp, trẻ sẽ mau chóng làm quen với tiếng Anh, lĩnh hội hết tất cả những gì gia sư truyền đạt. Quan trọng hơn cả, chỉ sau những buổi học đầu con bạn sẽ tiến bộ hơn và ngày càng yêu thích tiếng Anh, mở ra nhiều cơ hội học tập và sự nghiệp sau này.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ chúng tôi có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Piano qua ứng dụng Daykemtainha.vn .

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Email: [email protected]

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

【#5】Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nha Trang

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên có năng lực dạy kèm trên địa bàn tp Nha Trang. Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để có một gia sư tiếng Anh tại nhà chất lượng nhất!

Hiện nay tiếng Anh là một môn học vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Bởi xã hội ngày càng hội nhập và phát triển, tiếng Anh là ngoại ngữ rất cần thiết. Thông thạo tiếng Anh đó là một lợi thế rất lớn trong vấn đề tìm kiếm việc làm, phát triển tương lai của mỗi người. Chính vì thế, mà nhu cầu học tiếng Anh, tìm kiếm gia sư tiếng Anh ngày càng nhiều, ở mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên, việc học tiếng Anh không phải là dễ!

Đối với học sinh, các em được tiếp xúc với tiếng Anh khá sớm ngay từ bậc tiểu học. Song với phương pháp giảng dạy tại lớp với số lượng học sinh đông không đêm lại chất lượng. Từ việc cảm thấy tiếng Anh là một môn học khó, dần dần khiến các em rời xa, không có hứng thú với tiếng Anh. Tiếng Anh trở thành nỗi sợ hãi của nhiều học sinh khi các em đã bị mất gốc. Để tránh tình trạng này, ngay từ tiểu học, phụ huynh hãy tìm ngay cho con mình một gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà để giúp trẻ có một sự khởi đầu đầy hứng thú với môn học quan trọng này. Xuyên suốt quá trình học tập đến hết 12, nếu có một gia sư tiếng Anh đồng hành, chắc chắn con bạn sẽ tránh được tình trạng mất gốc tiếng Anh, trẻ học tốt sẽ là nền tản để trẻ thông thạo tiếng Anh sau khi tốt nghiệp đại học.

Đối với những người trưởng thành, đã đi làm, muốn học tiếng Anh do nhu cầu công việc thì lại càng khó. Bởi thời gian của người học bị ràng buộc vào công việc hằng ngày. Tâm lý người học ngại ngùng không biết phải bắt đầu từ đâu. Trong trường hợp này, cách tốt nhất là tìm cho mình một gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà với thời gian linh hoạt. Gia sư dạy kèm Tiếng Anh sẽ lắng nghe những chia sẽ và mong muốn của bạn và cùng bạn chọn một phương pháp học tiếng Anh phù hợp nhất.

Sau khi tìm hiểu, phân tích, phân loại nhóm người có nhu cầu được dạy kèm tiếng Anh, chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã thành lập một nhóm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà chất lượng cao. Gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh của các bạn. Bạn muốn tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh cho con hay cho chính mình? Hãy đến với Gia sư Tài Năng Trẻ. Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh luôn sẵn sàng giúp bạn ôn luyện tiếng Anh thì bằng B, C, Toeic, dạy kèm tiếng Anh lại từ đầu, nâng cao trình độ tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếng, tiếng Anh chuyên ngành … bằng những phương pháp kèm cập phù hợp với từng lứa tuổi, nguyện vọng của người học.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH – HỌC SINH:

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

HOTLINE : 0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Website : http://giasunhatrang.vn

Email: [email protected], [email protected]

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

【#6】Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nha Trang

* Muốn con mình có một nền tảng Tiếng Anh vững chắc, nhưng không biết làm thế nào để con học tốt Tiếng Anh, làm cách nào để bé yêu thích, tự giác học Tiếng Anh.

Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nha Trang

* Bạn đang muốn tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh giỏi về dạy tại nhà, nhưng Không biết tìm đâu ra trung tâm Uy Tín – Chất Lượng.

* Bạn là người đi làm muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ, khả năng Giao Tiếp để thuận lợi trong công việc và thăng tiến trong công ty.

Nếu đó là những vấn đề của các bạn, thì hãy tìm đến với Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ, với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm, tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, chu đáo. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị phụ huynh chất lượng giảng dạy tốt nhất, giải đáp hết mọi nhu cầu cũng như thắc mắc của quý vị.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm:

+ Gia sư Tiếng Anh cho các em Tiểu học, Trung học cơ sở, Phổ thông

+ Luyện thi Đại Học – Tốt Nghiệp môn tiếng anh

+ Gia sư tiếng anh Giao Tiếp người đi làm: giao tiếp cấp tốc (tự tin giao tiếp, tham gia phỏng vấn tìm việc) – Giao Tiếp cơ bản hàng ngày.

+ Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS… và các chứng chỉ A,B,C

+ Gia sư Tiếng Anh cho người đi xuất cảnh, đi du học

+ Luyện Phát âm – Luyện Giao tiếp Nghe, Nói – Luyện Ngữ pháp

Ưu điểm của gia sư tiếng Anh tại Trung tâm chúng tôi:

+ Thuận tiện cho học viên về thời gian và công sức đi lại.

+ Học đúng những gì mình thiếu, mình cần.

+ Học phí hợp lý, đa dạng cho từng đối tượng gia sư

+ Chủ động yêu cầu các thông tin về gia sư (nam nữ, tuổi, quê quán, trình độ…)

Với những đòi hỏi cao và yêu cầu trang bị nền tảng kiến thức vững vàng với học sinh trong việc học tiếng Anh, đội ngũ gia sư giỏi tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ chắc chắn mang lại thành công cho học trò. Quý vị phụ huynh mong muốn con em mình có nền tảng kiến thức và kỹ năng trong môn , hãy liên hệ với chúng tôi để có được gia sư ưng ý, trợ giúp đắc lực cho quá trình học tập và thi cử của con em mình.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:0913 15 0242 – 0978 57 3607 CÔ MƯỢT

Email: [email protected], [email protected]

WEBSITE: http://giasunhatrang.vn/

【#7】Viết Đoạn Văn Về Kì Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh Hay Nhất Có Dịch

Bài luận 1: Viết một đoạn văn về kì nghỉ hè bằng tiếng Anh có dịch

 • flew – quá khứ của ‘fly’ – fly kite : thả diều
 • satisfied : hài lòng
 • souvenir : quà tặng = gift

Last summer, I went to Nha Trang beach with my family , it was such a memorable summer holiday. We went there by car , and when we nearly got there, from the far distance , I could see how wide and beautiful the beach was. The weather was so nice that made me want to run directly to the beach, enjoy the fresh air and clean water. There were a lot of people swimming , sunbathing, playing volleyball on the shore , and some children even built sand castles and flew kites .We stayed at Edele hotel whose service I found very satisfied and I had the chance to eat the sea food there , they were very delicious . I went to Vinpearl Land , Long Sơn pagoda,too .They were very wonderful. I felt very fun and happy because I also met many foreigners ,they were tourists and I had talked to them a lot . We stayed in Nha Trang for a week and the last day , I went to some gift shop near the beach to buy souvenir for my grandparents and my friends . When I came back home , I felt very happy but a little regretted because I wanted to stay there longer. I told my dad I liked Nha Trang and I hoped we can go to Nha Trang again one summer .

Dịch :

Hè năm ngoái , tôi đã đến biển Nha Trang cùng gia đình , chuyến đi đó là một kì nghỉ hè đáng nhớ .Chúng tôi đi bằng xe hơi , và khi đến khá gần đó , tôi đã có thể nhìn thấy biển rộng lớn và đẹp như thế nào . Thời tiết thật tuyệt vời khiến cho tôi muốn chạy thẳng đến biển , tận hưởng không khí trong lành và làn nước trong xanh . Có rất nhiều người ở đó tắm biển , tắm nắng ,chơi bóng chuyền trên bờ ,và thậm chí còn có trẻ em xây lâu đài cát và thả những con diều . Chúng tôi đã ở tại khách sạn Eldele ,dịch vụ của nó tôi thấy rất hài lòng và tôi đã có cơ hội để ăn hải sản ở đó , chúng rất tươi ngon . Tôi cũng đã đến Vinpearl Land, Chùa Long Sơn . Những địa danh đó thật tuyệt vời . Tôi thấy rất vui và hạnh phúc bởi vì tôi còn được gặp nhiều người ngoại quốc , họ là khách du lịch và tôi đã nói chuyện với họ rất nhiều . Chúng tôi ở tại Nha Trang một tuần và ngày cuối cùng , tôi đã đến những cửa hàng lưu niệm gần bãi biển để mua quà cho ông bà và bạn bè của tôi . Khi quay trở về nhà , tôi thấy rất hạnh phúc nhưng hơi tiếc nuối vì tôi muốn ở đó lâu hơn nữa . Tôi đã nói với ba là tôi thích Nha Trang và tôi hi vọng có thể lại đến thăm Nha Trang lần nữa vào một mùa hè khác.

Bài 2 : Viết đoạn văn về kì nghỉ hè bằng tiếng Anh

 • mulberry : dâu tằm
 • avocado : trái bơ

Weather is always hot in summers , that is why many people choose to escape the heat by going to somewhere cold such as Da Lat or Sapa . And lucky for me , last summer I had had a great chance to go to Da Lat with my friends on my summer holiday. To me , the weather there was so perfect , it was still always cold during that summer . The atmosphere there was very clean and fresh ,which made me feel very comfortable. Which made me surprised most is that the hotel we stayed has no air-conditional , but we still felt cold ,that’s awesome . We stayed there for about 2 weeks and we had gone to many spectacular places . We went to Love valley- one of the greatest tourists attraction in Da Lat, Elephant falls , Lang Biang , Dambri waterfall, …. I also had chance to try out various food , drink, and fresh fruit . I really liked the mulberry smoothy there , avocado ice cream , fruit jam which was made totally from real fresh fruit ,….They were all very tasty . Especially , Da Lat had a number of beautiful scenery,many lovely coffee shop and attractive spots that made me want to take a lot of picture to keep the memory. There was also a night market ,always crowded with customers , where people can buy food , flowers , or any stuff they want. I had went there and buy many gifts for my family . It was an unforgettable trip , I was quite upset that I could not stay there for a long time , but I hoped I still can visit Da Lat whenever I have time , and I really recommend you went to Da Lat for holiday , it is very wonderful !!

Dịch :

Thời tiết luôn nóng nực vào mùa hè, đó là lý do tại sao nhiều người chọn thoát khỏi cái nóng đó bằng cách đi đến nơi nào đó mát lạnh như Đà Lạt hoặc Sapa. Và tôi thật may mắn khi mà , mùa hè năm ngoái, tôi đã có một cơ hội tuyệt vời để được đi đến Đà Lạt cùng với bạn bè của mình vào kỳ nghỉ hè của . Đối với tôi, thời tiết ở đó thật tuyệt vời, thời tiết vẫn luôn lạnh vào mùa hè đó . Bầu không khí rất sạch sẽ và tươi mát, khiến tôi cảm thấy rất thoải mái. Điều làm cho tôi ngạc nhiên nhất là khách sạn chúng tôi ở lại không có điều hòa, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy lạnh, thật là tuyện vời . Chúng tôi ở đó khoảng 2 tuần và chúng tôi đã đi đến nhiều nơi hấp dẫn . Chúng tôi đã đến thung lũng Tình Yêu – một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất Đà Lạt, Thác Voi , Lang Biang, thác Dambri, … Tôi cũng đã có cơ hội để thử qua những loại thức ăn, thức uống và hoa quả tươi khác nhau. Tôi thực sự thích sinh tố dâu tằm ở đó, kem bơ, mứt hoa quả mà được làm từ trái cây tươi thực sự, …. Tất cả đều rất ngon. Đặc biệt, Đà Lạt có rất nhiều phong cảnh đẹp, rất nhiều quán cà phê đáng yêu và nhiều địa điểm thu hút khiến tôi muốn chụp thật nhiều ảnh để lưu giữ. Ở đó còn có một chợ đêm, luôn nhộn nhịp với khách mua hàng, nơi mà mọi người có thể mua thức ăn, hoa, hay bất cứ thứ gì họ muốn. Tôi đã đến đó và mua nhiều món quà cho gia đình của mình . Đó là một chuyến đi không thể nào quên được , tôi khá buồn vì không thể ở đó được lâu, nhưng tôi hy vọng tôi vẫn có thể thăm Đà Lạt bất cứ khi nào tôi có dịp, và tôi thực sự khuyên bạn nên đi Đà Lạt vào kỳ nghỉ, nơi đây thật sự rất tuyệt vời !!

【#8】Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 10 ( Unit 9

Trọn bộ từ vựng tiếng Anh lớp 10 của tất cả 16 unit( phần 2) đầy đủ và chi tiết giúp học sinh tra từ, soạn bài dễ dàng hơn và học thuộc nhanh hơn. Từ vựng được chia theo từng đơn vị bài học, có cả cách phiên âm ngay bên cạnh giúp học sinh có khả năng tự đọc từ và học từ.

1. undersea (n) đại dương, biển

3. Pacific Ocean (n) Đại Tây Dương

5. Indian Ocean (a) (thuộc) Nam Cực → Antarctic Ocean (n) Nam Băng Dương

7. Arctic (n) vịnh. : the Gulf of Mexico: vịnh Mê-hi-cô

10. percent (n) tỷ lệ

11. surface (n) thời kỳ 100 năm; thế kỷ. The 20th century: Thế kỷ 20 (từ 1900 đến 1999)

13. mystery (pp) ở dưới, thấp kém

15. overcome (n) chiều sâu, bề sâu. the depth of a river: chiều sâu của con sông

17. submarine (v)khám phá

19. seabed (n)mẫu; vật mẫu

21. marine (n) vệ tinh

23. range (v) bao gồm, gồm có =to involve

25. temperature (n) dân cư

27. exist (n) sự tiếp tục cuộc sống; sự sống sót

28. pcious (n) phần dưới cùng; đáy; đáy biển.

31. starfish (n)cá mập → man-eating shark: cá mập trắng

34. current (n) cơ thể; sinh vật

Eg: He ‘s studying the organisms in water: ông ta đang nghiên cứu các sinh vật ở dưới nước

36. carry along (v) cuốn theo

37. jellyfish (adj) quá khổ, ngoại khổ

39. contribute (n) đa dạng sinh học

41. maintain to (v) quy, quy vào

44. balanced : analyze (n) cuộc thí nghiệm; cuộc thử nghiệm

B. SPEAKING:

1. protect (v) làm ô nhiễm, làm nhơ bẩn (nước…)

4. fish (n,pl) loài

6. limited (v) doạ, đe doạ, hăm doạ → threatened (adj) bị đe doạ

8. endanger (v) sắp đặt, sắp xếp, bố trí

10. line (n) thuốc diệt cỏ

13. pesticide (n) phân bón

15. harm (v) thả, phóng thích

17. rest (n) hậu quả, kết quả

19. butt (v) đi săn; săn

21. explosive (n) động vật có vú

2. krill (n) sự săn cá voi; nghề săn cá voi

4. migrate (n) sự bảo tồn; sự bảo toàn

6. feed (n) hội đồng; uỷ ban

8. measure (adj) toàn bộ, toàn vẹn, hoàn toàn

10. bear (v) đẻ con / (n) cá voi con, bê con.

12. pssure (v) cho phép

14. feeding ground (n) cá nhà táng

2. carnivore (n) mực ống, mồi nhân tạo

4. diet (n) sự thai nghén; thời kỳ thai nghén

7. life span (n) sự liều, sự mạo hiểm,sự rủi ro, sự nguy hiểm

9. accidental (v) đánh bẫy, lừa→ entrapment (n)

11. habitat (n) con (của một con vật)

D. LANGUAGE FOCUS:

1. casual (v) làm cho ai bực mình,khó chịu

3. atmosphere (adj) ( + at) ngạc nhiên→a surprised look: một cái nhìn ngạc nhiên

1. protect (v) con báo

3. flexible (a) mất

5. destroy (v) sự đa dạng

7. species (n) hủy diệt

9. medicine (n) ung thư

11. constant (a) nguồn cung cấp

14. crop (n) thủy điện

16. dam (n) part: giữ một vai trò quan trọng

18. circulation (n) giữ lại

20. run mang theo

22. valuable (a) đất

24. frequent (a) lũ,lụt.

26. damage (n) đe dọa

28. polluted (a) sự biến mất

30. worsen (v) a law ( exp.) thông qua một đạo luật.

32. in someone’s defence/ in something’s defence water : năng lượng dòng chảy.

36. electricity (n) hủy đi, bỏ đi

38. get rid of (exp.) bỏ đi

40. liquid (n) off (v) chảy đi mất

42. treat (v) to (exp.) gây hại tới

44. erosion (n) hậu qủa, kết quả

46. planet (n) sự phá hủy

48. feature (n) nhạy cảm

50. imprision (v) species (a) những lòai có nguy cơ bị tuyệt chủng.

52. reconstruct (v) nhân giống

54. policy (n) : có những lúc

56. risky (a) làm bị thưong

58. suffer nguy hiểm

60. develop (v) bệnh tật, tệ nạn.

62. vegetation (n) park (n) công viên quốc gia

2. locate (v) lập, thành lập

4. rainforest (n) con bướm

6. cave (n) đi bộ đường dài

8. dependent upon (a) sự sống sót, tồn tại

10. release (v) ( làm cho ) mồ côi

12. orphanage (n) bỏ rơi, từ bỏ

14. take care bán nhiệt đới

16. recognise (v) thói quen

18. temperate (a) độc

20. chemical (n) sự ô nhiễm

22. organization (n) dự định

24. exist (v) làm ô nhiễm

26. suitable (a) ảnh hưởng đến

28. disaster (n) thành ra, hóa ra

31. combine (v) kɔm’bain] kết hợp

32. get a fine (exp.) bị phạt tiền

33. raincoat (n) chấp nhận

35. refuse (v) lời mời

UNIT 12 MUSIC

1. classical music (n) nhạc dân gian

3. rock (n) nhạc rock and roll

4. country nghiêm túc, đứng đắn, bác học

6. beat (n) lòai người

8. emotion (n) giao tiếp

11. expss (v) sự tức giận

13. integral (a) for (v) tạo nên không khí ( vui, buồn)

15. joyfulness (n) bầu không khí

17. funeral (n) trang nghiêm

19. mournful (a) ru ngủ

22. uplift (a) làm thích thú, làm say mê

24. a billion : ngành công nghiệp tỉ đô ( mang lại lợi nhuận cao)

25. fairy tale (n) chỉ trích

27. convey (v) thanh bình, tĩnh lặng.

29. cheer quê quán

32. birthplace (n) (n) nhà sọan nhạc

34. compose (v) and gentle hào hứng, sôi nổi

38. author (n) quốc ca

40. rural (a) for (conj.) trừ, chỉ trừ

42. appropriate (a) giai điệu

44. mixture (n) coi trọng, đánh giá cao

46. lyrical (a) film (n) phim hành động

2. cartoon (n) film (n) phim trinh thaùm

4. horror film (n) phim lãng mạn

6. science fiction film (n) phim caâm.

8. war sôi nổi

10. terrifying bạo lực

12. disgusting (a) tang thương

14. thriller (n) thế kỉ (100 năm)

16. sequence (n) picture (n) hình ảnh tĩnh

18. motion (n) sự chuyển động

20. decade (n) cảnh

22. position (n) đội ngũ diễn viên

24. character (n) vai diễn( trong phim)

26. audience (n) nhà làm phim

28. spad (v) phim ca nhạc

30. discover (v) bi kịch

33. sink (v) sự sang trọng

35. liner (n) chuyến đi du lịch xa trên biển

37. be based on : được dựa trên

38. disaster (n) xảy ra, xuất hiện

40. generous (a) (exp.) trên tàu

43. fall in love (with someone) : yêu ai

44. be engaged tảng băng

46. the content of the film : bối cảnh phim

48. description (n) cứu nguy

1. champion (n) đội về nhì

3. tournament (n) đánh giá, coi (là)

5. popular (a) sự kiện thể thao

7. passionate (a) toàn cầu

9. attract (v) 1 tỉ

11. viewer (n) cơ quan quản lí

13. set giải vô địch thế giới.

15. take (v) part chủ nhà

17. final (n) chứng kiến

19. compete (v) games: các trận đấu loại

21. finalist (n) cúp

24. honoured (a) danh hiệu

26. competition (n) of : một loạt

29. prize (n) cung cấp

31. facility (n) liên đoàn bóng đá quốc tế

33. penalty shoot-out (n) đánh bại

34. goal -scorer (n) đại sứ

36. promote (v) hòa bình

38. Championship (n) ủy ban

40. announce (v) hoãn lại

42. severe (a) đội trưởng

44. Communist State Building : tòa nhà văn phòng New York.

2. The United Nations Headquarters : quảng trường Thời đại

4. Central Park: nổi tiếng

6. state (n) : tại nơi, tại điểm

8. mingle cảng

10. metropolitan (a) khu vực

12. population (n) thành lập

14. take over (v) tài chính

16. characterise (v) phòng trưng bày nghệ thuật

20. communication (n) ngày nghỉ của cả nước

22. transport (n) dè dặt, kín đáo.

24. A.D. ( anno domini) : sau công nguyên

25. B.C. ( before christ): trước công nguyên

26. be situated for (sth) (a) nổi tiếng vò cái gì

28. historic (a) nhà thờ lớn

30. House of Parliament (n) tòa nghị viện

31. ideal (a) from (sth) tránh xa

2. Co Loa Citadel Cố đô Hoa Lư

4. Den Hung Remains and museum city : Kinh thành Huế

7. Cu Chi tunnels triều đại

9. cultural (a) biểu tượng

11. Confucian (n) lối hành xử

13. establish (v) of : trên khu đất

15. educate (v) tôn vinh tưởng nhớ

17. brilliant (a) học giả

19. achievement (n) cung đình, hoàng gia

21. engrave (v) bia đá(số nhiều: stelae)

23. giant (a) con rùa

25. well-pserved (a) kiến trúc

27. banyan phong kiến

29. flourish (v) niềm tự hào

31. talented man tập luyện

33. Ho Chi Minh’s Mausoleum quá trình xây dựng

35. late psident nhà tranh

37. maintenance (n) di sản văn hóa thế giới

39. comprise (v) khu vực, phần

41. the Royal Citadel : Hoàng thành

42. the Imperial Enclosure : Đại nội

43. the Forbidden Purple City : Tử Cấm thành

44. admission fee (n) lệ phí vào cửa

45. Thong Nhat Conference Hall : Dinh Thống Nhất

47. Independence Palace sự ném bom

【#9】Học Kèm Tiếng Trung Tại Nhà

Học kèm tiếng Trung tại nhà, giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình, tận tâm, dạy các kỹ năng nghe nói đọc viết, dạy cho học sinh sinh viên hoặc người đi làm áp dụng vào thực tế công việc

Dạy kèm tiếng Trung tại Nha Trang

Để học một ngôn ngữ mới hiệu quả nhất bạn cần phải thuê gia sư dạy kèm. Tiếng Trung ngày nay rất phổ biến ở nước ta, vì vậy nhu cầu cũng nhiều hơn. Giữa vô vàn những trung tâm cho thuê gia sư nếu không có sự tìm hiểu kĩ càng bạn có thể sẽ thuê phải những gia sư kém chất lượng. Tại Nha Trang nhiều người có nhu cầu học tiếng Trung để giao tiếp, đi làm, xuất khẩu lao động…Vì đất nước Trung Quốc được biết đến là nơi có nền kinh tế phát triển, nền văn hóa đặc sắc và nền giáo dục tiến bộ nên mỗi năm vẫn thu hút được rất nhiều khách du lịch, các bạn trẻ du học. Bạn yêu thích ngôn ngữ này và muốn học nó để thỏa mãn niềm đam mê hay cố gắng học tốt tiếng Trung để thi Đại học vào các ngành khối D4, luyện thi chứng chỉ…thì điều đầu tiên bạn phải nghĩ ngay đó chính là tìm gia sư cho riêng mình. Đội ngũ gia sư Dạy kèm tiếng Trung tại Nha Trang của chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn học tốt tiếng Trung như ý muốn.

Chương trình dạy kèm tiếng Trung tại Nha Trang của chúng tôi gồm:

 • – Dạy kèm tiếng Trung cơ bản đến nâng cao
 • – Dạy kèm tiếng Trung giao tiếp
 • – Dạy kèm tiếng Trung cho người đi làm trong môi trường có sử dụng tiếng Trung, đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc
 • – Dạy kèm tiếng Trung đi du lịch, du học
 • – Dạy kèm tiếng Trung chuyên ngành
 • – Dạy kèm luyện thi đại học tiếng Trung, chứng chỉ tiếng Trung

Phương châm giảng dạy chính của gia sư:

 • – Sử dụng đúng giáo trình tiếng Trung theo đúng nhu cầu học tiếng Trung của học viên
 • – Lấy lại kiến thức đã mất, nâng cao bồi dưỡng kiến thức cho học viên
 • – Tùy vào từng năng lực người học gia sư thiết kế bài dạy và có phương pháp dạy phù hợp với từng học viên
 • – Phương pháp dạy trực quan, sinh động, sử dụng thiết bị công nghệ vào quá trình giảng dạy
 • Gia sư thường xuyên giao tiếp với học viên để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung của người học

Qua sự chọn lọc gia sư kĩ lưỡng chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dạy học cao. Đội ngũ gia sư là các giáo viên, giảng viên tại các trung tâm ngoại ngữ hàng đầu, các trường đại học lớn có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Họ luôn biết cách khắc phục những lỗi phát âm thường mắc phải ở học viên. Gia sư luôn tận tình hướng dẫn cách học sao cho hiệu quả nhất. Hơn thế, gia sư còn rất thân thiện, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Cách học tiếng Trung nhanh nhất và hiệu quả nhất chỉ có thể là cùng gia sư của chúng tôi . Chúng tôi cam kết sau mỗi buổi học kèm khả năng sử dụng tiếng Trung của các bạn sẽ tiến bộ rõ rệt, phát âm chuẩn, đạt được kết quả cao trong các kì thi tiếng Trung. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến Daykemtainha.vn.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ chúng tôi có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Piano qua ứng dụng Daykemtainha.vn .

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Email: [email protected]

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

【#10】Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 11 Unit 3: Reading

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 11 Unit 3: Reading – Speaking Để học tốt Tiếng Anh lớp 11 Unit 3

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 11 Unit 3: Reading – Speaking

Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 11 Unit 3: Reading – Speaking giúp thầy cô và các em học sinh lớp 11 có thêm tài liệu để chuẩn bị bài và ôn bài học Tiếng Anh lớp 11 Unit 3, nâng cao kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh lớp 11, từ vựng Tiếng Anh lớp 11 để đạt kết quả tốt trong học tập và thi cử môn Tiếng Anh lớp 11.

Bài tập Tiếng Anh lớp 11 Unit 3 số 1 có đáp án Bài tập Tiếng Anh lớp 11 Unit 3: A party có đáp án Từ vựng – Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 11 Unit 3

XEM THÊM: Giải bài tập SGK Tiếng Anh lớp 11 Unit 3: Listening – Writing

READING

Before you read Work in pairs. Look at the pictures and answer the questions. (Làm việc theo cặp. Nhìn vào các hình và trả lời câu hỏi.)

1. The people in both pictures belong to a family.

2. The people in picture I are celebrating a birthday and the people in picture 2 are celebratina the 50th wedding anniversaries.

While you read

Read the passages about birthday and then do the task that follow. (Đọc các đoạn văn về sinh nhật và kỉ niệm hàng năm, sau đó làm bài.)

A. Đây là sinh nhật của Lisa. Hôm nay cô ấy lên 7 tuổi, gia đình và bạn bè của cô ấy đều có mặt tại bữa tiệc. Trên bàn là một chiếc bánh sinh nhật với 7 cây nến, mỗi cây là một năm. Mọi người hát bài ‘Chúc mừng sinh nhật” tặng Lisa:

Khi họ ngừng hát, Lisa thổi tắt những cây nến trên cái bánh. Mọi người ăn bánh và kem. Sau đó, Lisa mở thiệp và quà sinh nhật của cô ấy. Gia đình và bạn bè của cô ấy tặng đồ chơi và quần áo vào ngày sinh nhật của cô ấy.

Ở Mĩ, mọi người ở mọi lứa tuổi đều tổ chức tiệc sinh nhật. Nhưng khi một người trưởng thành tổ chức sinh nhật, không có quá nhiều nến trên bánh sinh nhật. Nhiều người Mĩ hơn 30 tuổi không muốn nhắc tới tuổi của họ. Một ai đó luôn đùa vào mỗi năm, “hôm nay tôi 29 tuổi”, có lẽ họ không muốn già thêm chút nào nữa.

B. Rosa và Luis cũng đang có một bữa tiệc. Nhưng không phải là một bữa tiệc sinh nhật. Đó là bữa tiệc kỉ niệm 50 năm Rosa và Luis kết hôn. Hôm nay, gia đình và bạn bè của họ đã tổ chức cho họ một bữa tiệc. Mọi người ăn bánh và nói “CHÚC MỪNG NGÀY KỈ NIỆM HẠNH PHÚC!” tới Rosa và Luis. Mọi người cũng tặng thiệp và quà cho cặp đôi kỉ niệm này.

Hầu hết các cặp vợ chồng ở Mĩ đều tổ chức lễ kỉ niệm ngày cưới hằng năm. Vợ và chồng tặng hoa hay quà cho nhau. Họ thường có một bữa tối yên lặng ở nhà hoặc ở một nhà hàng. Họ không thường có một bữa tiệc lớn. Nhưng tiệc kỉ niệm đám cưới thứ 25 và 50 rất đặc biệt.

Người ta gọi lần thứ 25 là “ki niệm bạc” và lần 50 là “kỉ niệm vàng”. Những lễ kỉ niệm hãy đánh dấu mốc cho sự hạnh phúc và mối quan hệ vĩnh cửu giữa hai vợ chồng. Luis và Rosa chan hòa niềm hạnh phúc trong kỉ niệm hoàng kim của họ.

After you read Work in pairs. Answer the following questions. (Làm việc theo cặp. Trả lời câu hỏi sau.)

1. Where do you pfer to celebrate your birthday, at home or in the restaurant? Why?(Bạn thích tổ chức tiệc sinh nhật ở đâu, ở nhà hay nhà hàng? Tại sao?)

– I pfer to celebrate my birthday at home because it is quieter than in the restaurant. Moreover, everyone feels at ease and enjoys a family atmosphere.

2. Do your parents celebrate their wedding anniversaries? (Bố mẹ bạn có kỉ niệm ngày cưới không?)

– No. Most Vietnamese couple don’t have the habit of having wedding anniversaries.

3. Are you going to celebrate your wedding anniversaries in the future? Why (not)? (Trong tương lai bạn có kỉ niệm ngày cưới của mình không? Tại sao có? Tại sao không?)

– In the future I win celebrate my wedding anniversaries because I think they are occasions for us to celebrate our love, to look back our way and to have fun with relatives and friends.

SPEAKING

Task 1. Think of a party you have been to. Choose from the list the things you want to talk about. (Nghĩ về một bữa tiệc bạn đã tham dự. Từ danh sách chọn những việc bạn nghĩ bạn muốn nói đến)

– Whose party was it? (Bữa tiệc của ai?)

– What was the occasion? (Nhân dịp gì?)

– Did you take a gift for the host? (Bạn có mang quà đến cho chủ nhà không?)

– Who did you so with? (Bạn đi với ai?)

– Where was the party? (Buổi tiệc ở đâu?)

– Were there any decorations? (Ở đó có sự trang hoàng không?)

– Were there a lot of people there? (Có nhiều người ở đó không?)

– Did you know most of the people there? (Bạn có biết hầu hết mọi người ở đó không?)

– What sort of the drink and food did you have? (Bạn ăn và uống gì?)

– What was the music like? (Âm nhạc như thế nào?)

– Did you dance? (Bạn có nhảy múa không?)

– Did you meet anybody nice there? (Bạn có gặp ai dễ thương ở đó không?)

– What time did it start? (Mấy giờ buổi tiệc bắt đầu?)

– What time did it finish? (Mấy giờ buổi tiệc kết thức?)

– Did you stay to the end? (Bạn có ở đến cuối buổi tiệc không?)

Task 2. Work in pairs. Tell your partner about the party. (Làm việc theo cặp. Hãy nói với bạn bè về buổi tiệc bạn từng tham dự.)

A: Guess what I have just been invited to my teacher’s house for dinner.

B: Oh, how nice. What do you often do when you are invited to someone’s house?

A: Well. It’s a custom to bring a small gift.

B: Really, like what?

A: Maybe some flowers or something for dessert.

B: And is it alright to bring a friend a bag?

A: Well, if you want to bring someone you are expected to call first and ask it is OK.

B: Uhm. How long did the party last.

A: The party lasted two hours. We often talked together. Some sang or play music. We enjoyed the party very much.

Task 3. Work in groups. You are going to take part in a competition to rrganize the best party. Decide on the following. (Làm việc theo nhóm. Bạn sẽ tham dự kì thi để tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời nhất. Quyết định các vấn đề sau:)

– Budget, (quỹ)

– Date and time, (thời gian)

– Who to invite. (khách mời)

– Formal or informal dress. (loại quần áo mặc tới bữa tiệc)

– Decorations, (trang trí)

– Entertainment (music, eame, etc.). (Giải trí: âm nhạc, trò chơi, v.v…)

– Food and drink, ( thức ăn và đồ uống)

Task 4. Tell the rest of the class about your party. Try to convince them to come. (Kể với các bạn về bữa tiệc của bạn. Cố gắng thuyết phục mọi người tới dự.)

Hello everyone! I am going to organize a party to celebrate my birthday. It will take place on September 16th 2013. Would you like to come?

If you’ll not come. I’ll unhappy. This is my birthday, and you are my friend, so why will not you come? I love you, so let you come to?