【#1】Những Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Hằng Ngày Thường Gặp Nhất

Các câu tiếng anh giao tiếp hằng ngày thông dụng nhất

  • What’s up? – Có chuyện gì vậy?
  • How’s it going? – Dạo này ra sao rồi?
  • What have you been doing? – Dạo này đang làm gì?
  • Nothing much. – Không có gì mới cả.
  • What’s on your mind? – Bạn đang lo lắng gì vậy?
  • I was just thinking. – Tôi chỉ nghĩ linh tinh thôi.
  • I was just daydreaming. – Tôi chỉ đãng trí đôi chút thôi.
  • It’s none of your business. – Không phải là chuyện của bạn.
  • Is that so? – Vậy hả?
  • How come? – Làm thế nào vậy?
  • Absolutely! – Chắc chắn rồi!
  • Definitely! – Quá đúng!
  • Of course! – Dĩ nhiên!
  • You better believe it! – Chắc chắn mà.
  • I guess so. – Tôi đoán vậy.
  • There’s no way to know. – Làm sao mà biết được.
  • I can’t say for sure. – Tôi không thể nói chắc.
  • This is too good to be true! – Chuyện này khó tin quá!
  • No way! (Stop joking!) – Thôi đi (đừng đùa nữa).
  • I got it. – Tôi hiểu rồi.
  • Right on! (Great!) – Quá đúng!
  • I did it! (I made it!) – Tôi thành công rồi!
  • Got a minute? – Có rảnh không?
  • About when? – Vào khoảng thời gian nào?

  • I won’t take but a minute. – Sẽ không mất nhiều thời gian đâu.
  • Speak up! – Hãy nói lớn lên.
  • Seen Melissa? – Có thấy Melissa không?
  • So we’ve met again, eh? – Thế là ta lại gặp nhau phải không?
  • Come here. – Đến đây.
  • Come over. – Ghé chơi.
  • Don’t go yet. – Đừng đi vội.
  • Please go first. After you. – Xin nhường đi trước. Tôi xin đi sau.
  • Thanks for letting me go first. – Cám ơn đã nhường đường.
  • What a relief. – Thật là nhẹ nhõm.
  • What the hell are you doing? – Anh đang làm cái quái gì thế kia?
  • You’re a life saver. – Bạn đúng là cứu tinh.
  • I know I can count on you. – Tôi biết mình có thể trông cậy vào bạn mà.
  • Get your head out of your ass! – Đừng có giả vờ khờ khạo!
  • That’s a lie! – Xạo quá!
  • Do as I say. – Làm theo lời tôi.
  • This is the limit! – Đủ rồi đó!
  • Explain to me why. – Hãy giải thích cho tôi tại sao.
  • Ask for it! – Tự mình làm thì tự mình chịu đi!
  • In the nick of time. – Thật là đúng lúc.
  • No litter. – Cấm vứt rác.
  • Go for it! – Cứ liều thử đi.
  • What a jerk! – Thật là đáng ghét.
  • How cute! – Ngộ ngĩnh, dễ thương quá!
  • None of your business! – Không phải việc của bạn.
  • Don’t peep! – Đừng nhìn lén!
  • Say cheese! – Cười lên nào ! (Khi chụp hình)
  • Be good ! – Ngoan nhá! (Nói với trẻ con)
  • Bottom up! – 100% nào! (Khi…đối ẩm)
  • Me? Not likely! – Tôi hả? Không đời nào!
  • Scratch one’s head: Nghĩ muốn nát óc
  • Take it or leave it! – Chịu thì lấy, không chịu thì thôi!
  • Hell with haggling! – Thôi kệ nó!
  • Mark my words! – Nhớ lời tao đó!
  • Bored to death! – Chán chết!
  • What a relief! – Đỡ quá!
  • Enjoy your meal! – Ăn ngon miệng nhá!
  • It serves you right! – Đáng đời mày!
  • The more, the merrier! – Càng đông càng vui
  • Beggars can’t be choosers! – Ăn mày còn đòi xôi gấc
  • Boys will be boys! – Nó chỉ là trẻ con thôi mà!
  • Good job!= well done! – Làm tốt lắm!
  • Just for fun! – Cho vui thôi
  • Try your best! – Cố gắng lên
  • Make some noise! – Sôi nổi lên nào!
  • Congratulations! – Chúc mừng!
  • Rain cats and dogs. – Mưa tầm tã
  • Love me love my dog. – Yêu em yêu cả đường đi, ghét em ghét cả tông ty họ hàng
  • Always the same. – Trước sau như một
  • Hit it off. – Tâm đầu ý hợp
  • Hit or miss. – Được chăng hay chớ
  • Add fuel to the fire. – Thêm dầu vào lửa
  • To eat well and can dress beautifully. – Ăn trắng mặc trơn
  • Don’t mention it! = You’re welcome = That’s all right! – Không có chi
  • Just kidding. – Chỉ đùa thôi
  • No, not a bit. – Không chẳng có gì
  • Nothing particular! – Không có gì đặc biệt cả
  • After you. – Bạn trước đi
  • Have I got your word on that? – Tôi có nên tin vào lời hứa của anh không?
  • The same as usual! – Giống như mọi khi
  • Almost! – Gần xong rồi
  • You’ll have to step on it. – Bạn phải đi ngay
  • I’m in a hurry. – Tôi đang bận
  • What the hell is going on? – Chuyện quái quỷ gì đang diễn ra vậy?
  • Sorry for bothering! – Xin lỗi vì đã làm phiền
  • Give me a certain time! – Cho mình thêm thời gian
  • It’s a kind of once-in-life! – Cơ hội ngàn năm có một
  • Out of sight, out of mind! – Xa mặt cách lòng
  • The God knows! – Chúa mới biết được
  • Women love through ears, while men love through eyes! – Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.
  • Poor you/me/him/her…! – tội nghiệp bạn / tôi / hắn / cô ấy quá
  • Go away! – Cút đi
  • Let me see. – Để tôi xem đã / Để tôi suy nghĩ đã
  • None your business. – Không phải việc của bạn.
  • Mark my words! – Nhớ lời tao đó!
  • Love me love my dog. – Yêu em yêu cả đường đi, ghét em ghét cả tông ty họ hàng
  • những câu tiếng anh giao tiếp thông dụng
  • tiếng anh giao tiếp hàng ngày
  • tiếng anh giao tiếp cơ bản
  • tự học tiếng anh giao tiếp
  • học tiếng anh giao tiếp online
  • tài liệu tiếng anh giao tiếp
  • tiếng anh giao tiếp trong nhà hàng
  • sách tiếng anh giao tiếp

【#2】Cách So Sánh Hơn Và So Sánh Nhất Trong Tiếng Anh

Công thức của dạng so sánh hơn, so sánh hơn nhất trong tiếng anh với trạng từ và tính từ cũng như bài tập so sánh hơn và so sánh nhất có đáp án đầy đủ và chính xác nhất.

Cấu trúc so sánh hơn và so sánh hơn nhất trong tiếng anh

Công thức so sánh hơn với tính từ và trạng từ

* So sánh hơn với tính từ ngắn và trạng từ ngắn:

Cấu trúc:

Trong đó:

  • S-adj-er: là tính từ ngắn thêm đuôi “er”
  • S1: Chủ ngữ 1 (Đối tượng được so sánh)
  • S2: Chủ ngữ 2 (Đối tượng dùng để so sánh với đối tượng 1)
  • Axiliary V: trợ động từ
  • (object): tân ngữ
  • N (noun): danh từ
  • Pronoun: đại từ

Ví dụ:

– This book is thicker than that one. (Cuốn sách này dày hơn cuốn sách kia.)

– They work harder than I do. = They work harder than me. (Họ làm việc chăm chỉ hơn tôi.)

* So sánh hơn với tính từ dài và trạng từ dài:

Cấu trúc:

Trong đó: L-adj: tính từ dài

Ví dụ:

– He is more intelligent than I am. = He is more intelligent than me. (Anh ấy thông minh hơn tôi.)

– My friend did the test more carefully than I did. = My friend did the test more carefully than me. (Bạn tôi làm bài kiểm tra cẩn thận hơn tôi.)

Cấu trúc so sánh hơn nhất đối với tính từ và trạng từ.

* So sánh hơn nhất đối với tính từ ngắn và trạng từ ngắn:

Ví dụ:

– It is the darkest time in my life. (Đó là khoảng thời gian tăm tối nhất trong cuộc đời tôi.)

– He runs the fastest in my class. (Anh ấy chạy nhanh nhất lớp tôi.)

* So sánh hơn nhất đối với tính từ dài và trạng từ dài:

Ví dụ:

– She is the most beautiful girl I’ve ever met. (Cô ấy là cô gái xinh nhất mà tôi từng gặp.)

– He drives the most carelessly among us. (Anh ấy ấy lái xe ẩu nhất trong số chúng tôi.)

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng công thức so sánh hơn và so sánh hơn nhất trong tiếng anh

+ Một số tính từ có 2 âm tiết nhưng có tận cùng là “y, le, ow, er” khi sử dụng ở so sánh hơn hay so sánh hơn nhất nó áp dụng cấu trúc so sánh hơn của tính từ ngắn.

Ví dụ:

– Now they are happier than they were before. (Bây giờ họ hạnh phúc hơn trước kia.)

Ta thấy “happy” là một tính từ có 2 âm tiết nhưng khi sử dụng so sánh hơn, ta sử dụng cấu trúc so sánh hơn của tính từ ngắn.

+ Một số tính từ và trạng từ biến đổi đặc biệt khi sử dụng so sánh hơn và so sánh hơn nhất.

Bài 1: Viết dạng so sánh hơn và so sánh hơn nhất của các tính từ và trạng từ sau:

Bài 2: Chọn đáp án đúng để điền vào chỗ trống trong các câu sau.

1. She is ……. singer I’ve ever met.

A. worse B. bad C. the worst D. badly

2. Mary is ……. responsible as Peter.

A. more B. the most C. much D. as

3. It is ……. in the city than it is in the country.

A. noisily B. more noisier C. noisier D. noisy

4. She sings ……….. among the singers I have known.

A. the most beautiful B. the more beautiful

C. the most beautifully D. the more beautifully

5. She is ……. student in my class.

A. most hard-working B. more hard-working

C. the most hard-working D. as hard-working

6. The English test was ……. than I thought it would be.

A. the easier B. more easy C. easiest D. easier

7. English is thought to be ……. than Math.

A. harder B. the more hard C. hardest D. the hardest

8. Jupiter is ……. planet in the solar system.

A. the biggest B. the bigger C. bigger D. biggest

9. She runs …… in my class.

A. the slowest B. the most slow C. the slowly D. the most slowly

10. My house is ……. hers.

A. cheap than B. cheaper C. more cheap than D. cheaper than

11. Her office is ……. away than mine.

A. father B . more far C. farther D. farer

12. Tom is ……. than David.

A. handsome B. the more handsome

C. more handsome D. the most handsome

13. He did the test ……….. I did.

A. as bad as B. badder than C. more badly than D. worse than

14. A boat is ……. than a plane.

A. slower B. slowest C. more slow D. more slower

15. My new sofa is ……. than the old one.

A. more comfortable B. comfortably

C. more comfortabler D. comfortable

16. My sister dances ……….. than me.

A. gooder B. weller C. better D. more good

17. My bedroom is ……. room in my house.

A. tidier than B. the tidiest

C. the most tidy D. more tidier

18. This road is ……. than that road.

A. narrower B. narrow C. the most narrow D. more narrower

19. He drives ……. his brother.

A. more careful than B. more carefully

C. more carefully than D. as careful as

20. It was ……. day of the year.

A. the colder B. the coldest C. coldest D. colder

Bài 3: Điền vào chỗ trống dạng so sánh đúng của từ trong ngoặc.

    He is (clever) ……………………. student in my group.

    2. She can’t stay (long) chúng tôi 30 minutes.

    3. It’s (good) ……………………. holiday I’ve had.

    4. Well, the place looks (clean) …………………….now.

    5. The red shirt is better but it’s (expensive) ……………………. than the white one.

    6. I’ll try to finish the job (quick)……………………..

    7. Being a firefighter is (dangerous) ……………………. than being a builder.

    8. Lan sings ( sweet ) chúng tôi Hoa

    9. This is (exciting) ……………………. film I’ve ever seen.

    10. He runs ( fast )………………….of all.

    11. My Tam is one of (popular) ……………………. singers in my country.

    12. Which planet is (close) ……………………. to the Sun?

    13. Carol sings as (beautiful) chúng tôi Mary, but Cindy sings the (beautiful) …………………….

    14. The weather this summer is even (hot) ……………………. than last summer.

    15. Your accent is ( bad ) chúng tôi mine.

    16. Hot dogs are (good) chúng tôi hamburgers.

    17. They live in a (big) ……………………. house, but Fred lives in a (big) ……………………. one.

    18. French is considered to be (difficult) chúng tôi English, but Chinese is the (difficult) …………………….language.

    19. It’s the (large)……………………. company in the country.

Đáp án bài tập

Bài 1:

Bài 2:

  1. C 2. D 3. C 4. C 5. C
  2. D 7. A 8. A 9. D 10. D
  3. C 12. C 13. D 14. A 15. A
  4. C 17. B 18. A 19. C 20. B

Bài 3:

    the cleverest

    2. longer

    3. the best

    4. cleaner

    5. more expensive

    6. more quickly

    7. more dangerous

    8. more sweetly

    9. the most exciting

    10. the fastest

    11. the most popular

    12. the closest

    13. beautifully – most beautifully

    14. hotter

    15. worse

    16. better

    17. big – bigger

    18. more difficult – the most difficult

    19. largest

  • cấu trúc so sánh hơn nhất trong tiếng anh
  • so sánh hơn kém trong tiếng anh
  • bài tập so sánh hơn và so sánh nhất
  • so sánh bằng tiếng anh
  • so sánh hơn nhất của bad
  • so sánh hơn với trạng từ
  • so sánh hơn của tính từ
  • bài tập so sánh hơn lớp 7

【#3】Số Đếm Trong Tiếng Anh Từ 1 Đến 100& Cách Đọc

Bảng số đếm từ 1 đến 100, cách dùng và cách đọc số đếm hàng chục, trăm, ngàn, triệu, tỉ…trong tiếng anh cũng như một số quy tắc khi sử dụng số đếm chuẩn nhất.

Danh sách số đếm từ 1 đến 100 trong tiếng anh

Cách dùng số đếm trong tiếng anh

Số đếm thường được dùng khi:

Ví dụ: I have two sisters. Tôi có hai chị em. There are thirty-one days in May. Có ba mươi mốt ngày trong tháng năm.

Ví dụ: I am twenty-three years old. Tôi 23 tuổi. My sister is twenty-one years old. Em gái tôi 21 tuổi.

Ví dụ: My phone number is two-six-three, three-eight-four-seven. (263-3847) Số điện thoại của tôi là 263-3847.

Ví dụ: She was born in nineteen eighty-nine. Cô ấy sinh năm 1989

America was discovered in fourteen ninety-two. Châu Mỹ được phát hiện năm 1492.

Lưu ý khi đọc số đếm trong tiếng anh

Chúng ta chia năm ra từng cặp, ví dụ năm 1975 được đọc là nineteen seventy-five. Quy tắc này áp dụng cho đến năm 1999. Từ năm 2000 chúng ta phải nói two thousand (2000), two thousand and one (2001),… Thay vì nói One Hundred, bạn có thể nói A hundred. Ví dụ số 123 được đọc là one hundred and twenty-three hoặc a hundred and twenty-three.

Cách đọc số đếm trong tiếng anh chuẩn nhất

* Khi một số cần kết hợp giữa hàng triệu/ngàn/trăm ngàn/ngàn/trăm với hàng đơn vị hoặc hàng chục, ta thêm AND ngay trước hàng đơn vị hoặc hàng chục.

Thí dụ: 110 – one hundred and ten 1,250 – one thousand, two hundred and fifty 2,001 – two thousand and one

* Trong tiếng Việt, ta dùng dấu . (dấu chấm) để phân cách mỗi 3 đơn vị số từ phải sang trái. Nhưng trong tiếng Anh, PHẢI dùng dấu , (dấu phẩy) 57,458,302

* Số đếm khi viết ra không bao giờ thêm S khi chỉ muốn cho biết số lượng của danh từ đi liền sau số. VD: THREE CARS = 3 chiếc xe hơi (THREE không thêm S )

* Nhưng khi bạn muốn nói số lượng con số nào đó nhiều hơn hai, bạn thêm S vào số chỉ số lượng con số VD: FOUR NINES, 2 ZEROS = 4 SỐ 9, 2 SỐ 0

* Ngoài ra, những số sau đây khi thêm S sẽ có nghĩa khác, không còn là 1 con số cụ thể nữa mà là một cách nói ước chừng, nhớ là bạn phải có OF đằng sau:

  • TENS OF = hàng chục..
  • DOZENS OF = hàng tá…
  • HUNDREDS OF = hàng trăm
  • THOUSANDS OF = hàng ngàn
  • MILLIONS OF = hàng triệu
  • BILLIONS OF = hàng tỷ

Thí dụ: EVERYDAY, MILLIONS OF PEOPLE IN THE WORLD ARE HUNGRY. (Mỗi ngày có hàng triệu người trên thế giới bị đói) * Cách đếm số lần:

  • ONCE = một lần (có thể nói ONE TIME nhưng không thông dụng bằng ONCE)
  • TWICE = hai lần (có thể nói TWO TIMES nhưng không thông dụng bằng TWICE)

Từ ba lần trở lên, ta phải dùng ” Số từ + TIMES” : + THREE TIMES = 3 lần + FOUR TIMES = 4 lần – Thí dụ: + I HAVE SEEN THAT MOVIE TWICE. = Tôi đã xem phim đó hai lần rồi.

【#4】Cần Tìm Giáo Viên Gia Sư Tiếng Trung (Hoa) Tại Nhà Tphcm

Gia Sư Thành Tài có sẵn 5.000 gia sư cho các ba, các mẹ cần tìm giáo viên gia sư tiếng Trung (Hoa) tại nhà TPHCM. Họ là GV gốc TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI Hoa, SV-GV tốt nghiệp Khoa Trung ĐHSP, hơn 10 năm kinh nghiệm, có giáo án, giáo trình sẵn sàng, học phí rẻ, đi dạy luôn đúng giờ giấc.

– Tầm quan trọng của việc biết tiếng Trung (Hoa) trong đời sống và công việc:

+ Tiếng Trung là một ngôn ngữ khá phổ biến trên toàn thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Bởi Trung Quốc là một đất nước rộng lớn chiếm lượng dân số đông nhất thế giới. Để giao tiếp với người Trung, hiển nhiên, bạn nên nói chuyện bằng tiếng mẹ đẻ của họ.

+ Việc nói được tiếng Trung thì nên ra trung tâm học hoặc nên tìm gia sư tiếng Trung tại nhà nằm sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều lợi ích về phương diện kinh tế cũng như cuộc sống cá nhân.

+ Trung Quốc là một đối tác tiềm năng và chiếm thị phần giao dịch lớn trong các hoạt động thương mại của các công ty trên khắp thế giới.

+ Với lượng lớn các doanh nghiệp lớn nhỏ có hoạt động giao thương ở thị trường Trung Quốc và hàng ngàn khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam hằng ngày thì việc học tốt tiếng Trung với gia sư tiếng Trung giúp bạn có cơ hội rất lớn nếu muốn làm việc trong các công ty, khu công nghiệp, nhà hàng, dịch vụ phải giao tiếp với người Trung Hoa.

+ Những công việc mà bạn có thể được ưu tiên nhận nếu biết tiếng Trung là trợ lý, nhân viên marketting, nhân viên văn phòng,…

+ Các công việc dịch thuật hồ sơ tiếng Trung cũng đòi hỏi bạn phải có vốn tiếng Trung giỏi. Bạn có thể kiếm được thêm các công việc biên tập, dịch tài liệu tiếng Trung, thậm chí gia sư tieng Trung như một nghề tay trái và có mức lương khá cao.

+ Bên cạnh đó, việc đi du lịch Trung Quốc và làm hướng dẫn viên du lịch ngoài giờ cho khách Trung Quốc.

Sự hiểu biết về nền văn hóa, thương mại, kinh tế Trung Quốc giúp cho công việc sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và cả thu nhập đáng kể.

+ Nếu bạn là một sinh viên hay học sinh, và bạn đang có ý định đến nước láng giềng Trung Quốc để theo học thì bạn cần phải trau dồi tốt tiếng Trung của mình cho các yêu cầu xin visa hay giao tiếp sau này.

– Có nên học tiếng Trung ngay bây giờ: học tiếng Trung (Hoa) là một ngôn ngữ cần thiết, có lợi mà bạn nên lựa chọn học với gia sư tiếng Hoa tại nhà TPHCM hoặc học tại trung tâm.

Tuyển gia sư tiếng Trung về kèm tại nhà

– Hiện nay, việc tiếp xúc với tiếng Trung đã không còn quá khó khăn. Bạn có thể học qua youtube, sách báo hoặc các tài liệu học tiếng Trung tại nhà hay học với gia sư dạy tiếng Trung tại nhà.

Tuy nhiên, cách này chỉ dành cho những người đã có một lượng kiến thức nhất định và muốn tìm hiểu sâu hơn, luyện tập tiếng Trung tốt hơn.

– Bạn cũng có thể chọn các trung tâm ngoại ngữ và học môn tiếng Trung. Với cách này, bạn sẽ có lộ trình học rõ ràng.

Nhưng nếu quá bận rộn không có thời gian ôn tập và không muốn di chuyển đến trung tâm thì bạn có thể chọn cách khác, đó là dạy kèm tiếng Trung tại nhà.

– Lý do nên chọn gia sư tiếng Trung thay vì đến trung tâm, là vì học với gia sư tiếng Trung có khá nhiều ưu điểm.

– Bạn vẫn có lộ trình học cụ thể như ở trung tâm, mà bạn cũng vẫn có thể ôn tập cùng gia sư của mình như những người bạn.

– Việc nghe, nói tiếng Trung sẽ được thực hiện cùng với gia sư bất cứ lúc nào bạn cần. Việc đọc, viết tiếng Trung sẽ được gia sư của bạn sửa sai ngay khi viết.

– Các gia sư tiếng Hoa tại nhà sẽ chịu trách nhiệm xây dựng bài học sao cho học sinh có hứng thú và học tốt nhất.

Dạy tiếng trung tại nhà TPHCM từ cơ bản đến nâng cao và luyện thi HSK

– Muốn học tốt tiếng Trung tại nhà, ngoài việc có ý thức tự học thì bạn phải chọn được gia sư chất lượng, uy tín.

– Một trung tâm gia sư uy tín sẽ mang đến cho bạn những giáo viên dạy tiếng Hoa tại nhà có trình độ tiếng trung giỏi, có bằng cấp hoặc đang theo học, giảng dạy tại các trường đại học lớn ngành ngôn ngữ.

– Các gia sư của trung tâm Thành Tài sẽ được đào tạo về chuyên môn giảng dạy cũng như nghiệp vụ sư phạm để chăm sóc và hướng dẫn học sinh của mình trong quá trình học.

Trung tâm gia sư sẽ là nơi để phụ huynh, học viên có thể phản hồi mọi thắc mắc cũng như đánh giá về chất lượng dịch vụ.

-tìm giáo viên dạy tiếng trung tại nhà HCM Trung tâm Gia sư Thành Tài tự hào là địa chỉ uy tín nếu bạn cần . Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp gia sư cho các môn ngoại ngữ, nhất là tiếng Trung, Thành Tài luôn đặt tiêu chí mang đến cho học viên những buổi học có chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

Cần người dạy tiếng Trung tại nhà liên hệ 0961 765 913 (Thầy Phương)

Lựa chọn dịch vụ gia sư dạy tiếng Hoa TPHCM của trung tâm gia sư Thành Tài chính là nền tảng đầu tiên để bạn có cơ sở giao tiếp tốt bằng tiếng Trung:

– Đội ngũ gia sư của trung tâm bao gồm khá nhiều đối thượng tư giảng viên cho đến sinh viên năm 4, năm 5 đang theo học ngành tiếng Trung tại các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Sư phạm ở Thành phố Hồ Chí Minh.

– Cũng có những gia sư tiếng Trung là hướng dẫn viên du lịch, nhân viên lâu năm trong các công ty làm việc với người Trung Quốc hoặc người bản xứ Trung Quốc.

– Kinh nghiệm thực tiễn của các gia su day tieng Hoa sẽ giúp các bạn học tiếng Trung nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hầu hết gia sư của chúng tôi đều rất trẻ trung và nhiệt huyết, vì vậy, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về cách dạy và học không hề áp lực.

– Học viên có thể tùy chọn gia sư cho mình tùy theo chi phí và yêu cầu. Hoặc chọn thay đổi gia sư khác nếu cảm thấy không phù hợp. dạy tiếng Hoa tại nhà TPHCM

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho học viên, trung tâm Thành Tài luôn đi đầu trong việc cải tiến chất lượng dạy và học viên chính là những người hưởng lợi ích cuối cùng.

– Với lối dạy vừa học vừa chơi, bạn có thể tiếp thu kiến thức và cùng ôn bài, giao tiếp với gia sư của mình bằng tiếng Trung.

Trong thời gian học, bạn có thể yêu cầu gia sư dạy tiếng Trung hướng dẫn lại những bài chưa hiểu, hoặc đào tạo kỹ hơn một số phần mà bạn muốn.

Gia sư của Thành Tài sẽ kèm cặp sát sao tình hình học tập của bạn và có phương pháp giúp bạn tiến bộ vượt bậc trong quá trình học.

– Bạn có thể tùy chọn thời gian, địa điểm học cũng như thời gian kết thúc khóa học.

Tại Gia sư Thành Tài, ngoài việc luyện phát âm cho đúng, viết chuẩn ngữ pháp, kiểu chữ Trung Hoa thì bạn còn được tìm hiểu thêm về đất nước này cũng như gia su tieng Hoa tai nha của chúng tôi sẽ truyền đạt những kinh nghiệm thực tế để bạn tự tin hơn.

Gia sư tiếng Trung TPHCM là gốc người Hoa, có bằng cấp

Gia sư Thành Tài là địa chủ cung cấp đa dạng dịch vụ gia sư dạy tiếng Hoa cho hầu hết mọi mọi người nếu thực sự có nhu cầu, ví dụ như:

– Các Anh/Chị, cha mẹ hoặc học viên muốn luyện thi tiếng Trung chứng chỉ A, B, C thì cũng có thể lựa chọn gia sư tiếng Trung. Bởi các gia su day tieng Hoa tai nha của Thành Tài đều đã trải qua quá trình học và thi chứng chỉ nên có thể cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn trong việc học và thi.

– Nếu bạn cần nâng cao vốn tiếng Trung của mình để làm các công việc dịch thuật thì có thể yêu cầu gia sư tiếng Trung với kỹ năng đọc viết tốt.

Ngược lại, bạn cũng có thể tham gia cùng với gia sư của Thành Tài trong chương trình học để hoàn chỉnh kỹ năng giao tiếp, nghe nói để làm các công việc phiên dịch.

Cần tìm giáo viên gia day tieng Hoa tai TPHCM

Dù là giáo viên dạy đứng lớp lâu năm hay gia sư tiếng Hoa TPHCM mới bắt đầu vào nghề thì người dạy cũng phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng giảng dạy để truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Gia sư tiếng Trung của trung tâm Gia sư Thành Tài cũng không ngoại lệ. Những yêu cầu mà Thành Tài đưa ra để chọn gia sư môn tiếng Trung đều bài bản và nghiêm ngặt:

– Gia sư có kiến thức tiếng Trung vững chắc: Đây là điều kiện đầu tiên nếu bạn muốn làm gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà.

Một giáo viên gia sư cần phải có tất cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung thành thạo. Vốn từ vựng của gia sư phải phong phú và ứng dụng tốt.

– Ngữ pháp tiếng Trung chắc chắn nắm vững, khả năng nghe nói và phát âm chuẩn, có thể nói chuyện với người Trung Quốc một cách linh hoạt. Không nói lắp, nói ngọng.

– Gia su tieng Hoa nên có một số chứng chỉ tiếng Trung theo yêu cầu. Điều này sẽ giúp cho các phụ huynh và học viên tin tưởng hơn khi lựa chọn.

Tốt nhất, bạn nên có kiến thức tổng quát về môn học và đất nước Trung Hoa để tạo thêm sự hứng khởi cho học sinh trong quá trình học.

– Gia sư đăng ký vào trung tâm Thành Tài phải có kỹ năng chuyên môn về sư phạm: Đây là yếu tố quan trọng và bắt buộc. Nếu chưa có kỹ năng này thì bạn cần phải tham khảo để trải qua một quá đào tạo, trau dồi nghiệp vụ từ trung tâm.

– Một cần phải hội tụ các điểm như: Truyền đạt kiến thức hấp dẫn, nhiệt tình. Có thể lên hộ trình học và soạn giáo án phù hợp với học sinh của mình.

Thái độ giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm và nhẹ nhàng giúp học sinh tiếp thu. Xử lý mọi tình huống một cách linh hoạt.

– Bạn đang học tập, sinh sống hoặc làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể là người nước ngoài, người Trung Quốc hoặc người Việt có chứng chỉ tiếng Trung thì đều có thể trở thành ia sư tiếng hoa tphcm của Thành Tài.

Day tieng Hoa tai nha 24 quận huyện TPHCM

Trung tâm gia sư Thành Tài cung cấp các lớp dạy tiếng Trung thời lượng 2 tiếng mỗi buổi học với chi phí khá rẻ so với chất lượng. Bạn có thể lựa chọn học với gia sư tiếng Trung theo bảng giá như trên

Cần tìm giáo viên gia sư tiếng Hoa tại nhà TPHCM

Mục tiêu chính của Thành Tài là xây dựng một trung tâm gia sư tiếng Hoa uy tín và chất lượng, chúng tôi xin cam kết đến phụ huynh và các học viên:

– Đội ngũ giáo viên gia sư tiếng Trung của chúng tôi luôn có chuyên môn tiếng Trung tốt cùng với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, tận tình. Bất kỳ vấn đề gì xảy ra khi được phản hồi về trung tâm đều sẽ được giải quyết để quý phụ huynh và học sinh luôn yên tâm và thoải mái.

– Phương pháp dạy sinh động, truyền đạt kiến thức thực tế để các học viên có thể nói chuyện bằng tiếng Trung một cách tự tin, không gò bó và có thể sử dụng tiếng Trung để giao tiếp cơ bản sau thời gian học ngắn. Chương trình dạy luôn đi sát với trình độ cũng như nguyện vọng của học sinh.

– Bạn có thể tự do lựa chọn gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà là bản địa người Trung hoặc giáo viên người Việt, đồng thời chọn trình độ học cơ bản, nâng cao, giao tiếp hay tập trung vào đọc viết. Trung tâm luôn ưu tiên cho nhu cầu học của học sinh.

Ngoài kiến thức học được thì học viên có thể tìm hiểu thêm về đất nước Trung Quốc thông qua bài giảng của các gia sư.

Cần tìm giáo viên gia sư tiếng Trung tại nhà

Những Lưu Ý Khi Phụ Huynh Chọn Gia Sư Tiếng Trung Thành Tài

Để các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi gửi gắm con em mình cho các gia sư tiếng Trung của Thành Tài, thì hãy xem những lưu ý sau:

– Mọi gia sư đều phải có giấy chứng minh nhân dân, giấy giới thiệu của trung tâm Thành Tài cũng như thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp chuyên ngành đối với giáo viên hoặc thẻ sinh viên đối với gia sư Sinh viên.

Gia sư dạy tiếng trung tại nhà là giáo viên Nữ

Ý Kiến Của Khách Hàng Về Trung Tâm Gia Sư Thành Tài

Sự hài lòng về chất lượng gia sư tiếng Trung chính là đánh giá chung của các học viên sau quá tình lựa chọn dịch vụ của Gia sư Thành Tài. Riêng đối với tiếng Trung, một số học viên đã có phản hồi tích cực như sau:

“Ban đầu mình không biết gì về tiếng Trung cả. Nhưng sau khi được cô Vân Anh dạy kèm thì mình đã có thể tự tin nói một số câu đơn giản với người Trung Quốc. Cảm ơn trung tâm Thành Tài đã giúp mình tìm gia sư tiếng Trung là giáo viên tận tình và vui vẻ như cô Vân Anh.”

“Thầy Hưng cực kỳ vui tính và giúp mình học tiếng Trung thật dẽ dàng. Thực ra thầy chỉ hơn mình mấy tuổi thôi, dù trẻ nhưng kinh nghiệm nói chuyện và ngữ pháp tiếng Trung của thầy cực siêu luôn. Cũng may mình tìm đến trung tâm Gia sư Thành Tài mới có cơ hội được học với thầy. Sang năm mình đi du học rồi, sẽ ít có cơ hội gặp lại thầy. Nhân đây cũng xin cảm ơn thầy Hưng và Thành Tài đã giúp mình tiến bộ khi học tiếng Trung.”

“Tớ ít có thời gian đi học trung tâm, cũng may có gia sư dạy tiếng Trung tại nhà của Thành Tài là cô Liên mà tớ đã có thể giao tiếp với sếp ở Trung Quốc. Giờ thì công việc của tớ thuận lợi hơn hẳn.”

“Lúc mình đang phân vân nên tìm trung tâm nào để học tiếng Trung thì được bạn bè giới thiệu Gia sư Thành Tài với phương pháp học 1:1 với gia sư tại nhà. Sau ba tháng học thì mình thấy đây là quyết định chính xác, vì mình có thêm một người bạn, một người chị để hàng ngày luyện tập tiếng Trung, đó chính là cô giáo Hà Phương hiện đang làm gia sư cho mình đấy.”

“Tôi là một phụ huynh. Tôi muốn con gái được tiếp xúc với ngoại ngữ sớm. Ngoài tiếng Anh ở trường thì con gái tôi bây giờ đã có thể nói tiếng Trung khi gặp người Trung Quốc ở trung tâm thương mại. Con gái tôi và cả gia đình rất thích cô Linh, cô là giáo viên tiếng Trung có kinh nghiệm và dạy con gái tôi rất nhẹ nhàng.”

Liên Hệ Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa Tại Nhà Thì Qua Địa Chỉ, Số Điện Thoại Nào?

1. Quy Trình Nhận Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hoa Tại Nhà

Quy trình đăng ký gia sư tại Thành Tài:

Bạn muốn trở thành một dạy kèm chuyên nghiệp thì có thể đăng ký làm gia sư tại trung tâm Gia sư Thành Tài ngay hôm nay.

Gia sư Thành Tài luôn hoan nghênh các bạn sinh viên có kỹ năng tốt, kinh nghiệm gia sư, các giáo viên muốn mang kiến thức đến cho học sinh.

Các bước để trở thành gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại nhà của Thành Tài khá đơn giản, các bạn hãy xem hướng dẫn sau để biết thêm chi tiết:

Đầu tiên, bạn cần có một bộ hồ sơ bao gồm:

– Cv xin việc: Ứng tuyển vào vị trí gia sư tiếng Trung tại nhà.

– Bằng cấp hoặc chứng chỉ tiếng Trung như: bằng cử nhân tiếng Trung tại các trường đại học đào tạo tiếng Trung, chứng chỉ tiếng Trung cao nhất,…

– Những giấy tờ khác cho thấy được thông tin cá nhân của bạn như: Họ tên, năm sinh, địa chỉ, chuyên ngành, nơi làm việc hoặc trường học (nếu bạn là sinh viên), kinh nghiệm làm việc của bạn.

Tiếp theo, gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà hãy nộp hồ sơ đến địa chỉ: Trung tâm Gia sư Thành Tài, 24 Nguyễn Duy, Phường 9, quận 8, TP. Hồ Chí Minh hoặc qua email: [email protected] Đến đây thì bạn chỉ việc chờ Trung tâm liên hệ và phỏng vấn lại một số thông tin để nhận lớp.

Day tieng Hoa tai nha TPHCM cho trẻ em, học sinh, người lớn

2. Quy Trình Nhận Lớp Dạy Tiếng Hoa Tại Nhà HCM

Sau khi được nhận thì bạn có thể tiến hành nhận lớp để bắt đầu công việc gia sư dạy tiếng Trung. Bạn hãy tuy cập vào website của trung tâm và chọn lớp theo yêu cầu.

Bạn sẽ phải nộp một khoản phí nhỏ cho trung tâm và chờ trung tâm hẹn gặp trao đổi với phụ huynh hoặc học viên. Bạn có thể được bảo đảm bằng một giấy giới thiệu gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà HCM từ trung tâm Thành Tài.

Bất cứ sự cố nào xảy ra thì bạn có thể báo lại với trung tâm để được xử lý chuyên nghiệp nhất. Bạn vẫn có thể nhận lại khoản phí trên nếu không nhận được lớp dạy do lỗi phía học viên hoặc thay đổi sang lớp khác tương ứng.

Đối với học viên, phụ huynh học sinh, bạn có thể đăng ký lớp học và tìm gia su day tieng Hoa tai nha trung tâm Thành Tài. Bạn có quyền yêu cầu gia sư giảng viên hay sinh viên, hay các đối tượng khác.

Cần tìm giáo viên gia sư tiếng Trung tại nhà

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tại nhà TPHCM xin liên hệ TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương) Hỗ trợ trong quá trình dạy kèm tại nhà của gia sư và học tập của bạn

Gia sư Thành Tài ngày càng phát triển trên nền tảng là sự hài lòng và yêu mến của các bậc phụ huynh cùng học viên. Hi vọng các bạn sẽ ngày càng tin tưởng và hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.