Top 9 # Dạy Bé Đọc Tiếng Anh Từ 1 Đến 10 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Dạy Bé Tập Đếm Số Từ 1 Đến 10 Tiếng Anh

Bạn có muốn con yêu có trí não nhạy bén như một thiên tài và có thể đọc được sách khi chưa đến 3 tuổi kể cả khi bố mẹ không phải là người xuất chúng? Đây là một chương trình đơn giản, dễ hiểu sẽ không chỉ phát triển khả năng đọc của con bạn, mà còn thúc đẩy tình yêu học tập suốt đời! Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm giảng dạy … Ngay cả khi bạn không biết bắt đầu từ đâu … Bạn có thể dạy con bạn biết đọc từ lúc 15 tháng tuổi và có thể sớm hơn thế Trước khi đọc, hãy nhấn vào link rồi nhấn nút Subscribe và quả chuông để đăng ký MIỄN PHÍ các công cụ giúp bạn dễ dàng huấn luyện thiên tài của mình: Xin chào. Tôi là một bà mẹ. Tôi đã giúp những đứa con và cháu của mình biết đọc từ lúc 15 tháng tuổi. Khi tôi giúp được đứa con đầu tiên biết đọc lúc 20 tháng tuổi, nhiều người đã nói con tôi là thần đồng. Nhưng tôi biết lý do khiến con tôi có thể đạt được điều đó. Tôi đã học được nó từ bộ sách có tên “Phương Pháp Giáo Dục Sớm” của tác giả Glenn Doman. Tôi nói với họ là tôi có thể lặp lại điều này trên những đứa trẻ khác, và tôi đã tiếp tục có kết quả ở đứa con thứ 2 và những đứa cháu khác của tôi. Giờ đây tôi muốn MỖI CON TRẺ LÀ MỘT THIÊN TÀI, vậy nên tôi muốn chia sẻ phương pháp này giúp bạn. TẠI SAO CẦN DẠY CON BIẾT ĐỌC SỚM? Giáo dục sớm giúp não bộ con trẻ linh hoạt, phát triển, biểu hiện dưới dạng tư duy nhạy bén, trí tưởng tượng phong phú. Biết đọc sớm giúp con phân biện được các chỉ dẫn an toàn, nguy hiểm để bảo vệ bản thân hiệu quả nhất. Biết đọc sớm giúp khơi gợi hứng thú đọc sách cho trẻ, giúp trẻ nhanh chóng hơn trong tương lai. Và còn nhiều điều tuyệt vời nữa bố mẹ sẽ khám phá trong hành trình giáo dục con của mình. HÃY LÀM THEO NHỮNG HƯỚNG DẪN SAU ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO. Bước 1: Sở hữu ngay bộ sách: “Phương pháp giáo dục sớm” của Glenn Doman và đọc nó. Phương pháp này thích hợp nhất cho các bé từ 0 – 6 tuổi. Với các bé dưới 3 tuổi, việc áp dụng rất dễ dàng, sẽ khó thực hiện hơn ở bé từ 3- 6 tuổi, vì vậy lời khuyên dành cho các mẹ là hãy áp dụng càng sớm càng tốt. NHỮNG CHỦ ĐỀ CẦN THIẾT CHO BÉ. Xem toàn kênh: Dạy bé tập nói tên và hoạt động các con vật: Learning English for kids: Early Education video for toddlers babies: Dạy bé học nhận biết màu sắc tiếng Việt: Dạy tiếng Anh cho trẻ em: KÊNH GIÁO DỤC HỮU ÍCH KHÁC: Giáo Dục Trẻ Em ECE Bé Thần Đồng: Mọi nội dung thuộc kênh Dạy Trẻ Thông Minh Sớm đều thuộc bản quyền của kênh. Mọi sự sao chép đều vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác. Xin trân trọng cảm ơn.

bé tập đếm tiếng anh,tập đếm tiếng anh,be hoc dem tu 1 den 10,dem so tu 1 den 10,dạy bé tập đếm tiếng anh,bé tập đếm số tiếng anh,đếm số tiếng anh,be tap dem so tu 1 den 10,hoc dem so tu 1 den 10,học tiếng anh,số,day be hoc dem so,dạy bé học tiếng anh,be hoc dem so tieng viet,be tap dem,bé tập đếm,day be tap dem,đếm số,hoc dem,dạy bé học đếm số,dạy bé tập đếm,bé tập đếm số,be hoc dem so,be hoc so dem,tập đếm,tap dem,bé học số đếm,dem so Xin chân thành cảm ơn.

Dạy Bé Học Số Đếm Từ 1 Đến 10 Bằng Tiếng Việt Đơn Giản Tại Nhà

Dạy bé học số đếm từ 1 đến 10 bằng tiếng việt đơn giản tại nhà thông qua các phương pháp hết sức đơn giản giúp bé yêu của bạn nhanh chóng nhớ được những con số. Các bậc cha mẹ hay dạy cho con những con số đơn giản hay những những chữ cái giúp bé bắt đầu quá trình học tập của mình,.

Để dạy con học đếm số, mẹ nên khuyến khích bé liên kết những con số với điều bé thấy và làm mỗi ngày. Tuy nhiên, đừng quá vội vàng. Đây là quá trình lâu dài và mẹ đừng mong có thể thấy kết quả sau một thời gian ngắn.

1. Tập nói và đếm số

Ngay khi con bắt đầu biết nói, mẹ đã có thể dạy bé về những con số. Các kiểu câu đơn giản như “Một cái cây” hay ” Hai con mèo”… có thể giúp bé liên kết những con số với hình ảnh trong cuộc sống thực.

Dạy bé hát những bài có nhiều số như “Đếm sao” hay ” Năm ngón tay ngoan” cũng là một cách giúp bé nhận biết những con số. Sau 24 tháng, bé có thể sẽ đếm đến mười, nhưng có thể bé chỉ “học vẹt” chứ chưa thực sự nhận biết và hiểu hết về những con số.

Ở giai đoạn này, cần nhất là phải tận dụng mọi cơ hội có sẵn để mang những con số vào cuộc sống hàng ngày và tất cả mọi thứ bạn làm: hai đôi giày, một con chó, ba quả táo… Có thể hơi rườm rà để có được các thông điệp, nhưng sử dụng hình ảnh thực tế như vậy sẽ giúp bé hiểu hết ý nghĩa của các con số, chứ không phải chỉ là những âm thanh.

Từ 3 đến 4 tuổi, bạn có thể tiến thêm một bước xa hơn là bắt đầu cộng và trừ số lượng các hình ảnh thực tế mà bạn đã sử dụng. Bạn có thể ví dụ cho bé thấy có ba quả chuối, và sau đó bỏ đi một sẽ còn lại hai. Bạn cũng có thể sử dụng các que đếm để dạy bé cộng và trừ. Không hẳn là bé sẽ hiểu được các nguyên tắc của toán học, nhưng bé sẽ tiếp tục liên kết những con số với đối tượng trong cuộc sống hàng ngày.

2. Dạy bé học số qua trò chơi

Tìm số ở xung quanh

Học cách đếm số

Dạy con đếm tất cả những món đồ chơi của mình, hoặc một nhóm đồ chơi bạn quy định từ trước. Mẹ cũng có thể nhờ bé lấy dùm bạn 2 món đồ chơi bé thích hoặc cất đi một món đồ chơi để kiểm tra sự tiến bộ của con.

Hát số theo vần

Dạy bé số điện thoại của mẹ

Thử biến dãy số thành 1 bài hát, 1 điệu vần hay 1 bài thơ năm câu. Dạy bé nhớ số điện thoại của bạn cũng có ích trong trường hợp bé đi lạc.

Vẽ số ra giấy

Mang những con số vào cuộc sống bằng cách khuyến khích con bạn vẽ chúng với màu sắc tươi sáng. Đây là một trong những cách tốt nhất để tương tác với quá trình học tập và đảm bảo rằng bé có cảm hứng khi phát triển kiến thức quan trọng.

Học Cách Đếm Từ 1 Đến 10 Trong Tiếng Trung

Nếu bạn học tiếng trung , học tiếng hoa hay tiếng đài loan thì đây là cách mà bạn làm mọi thứ

Nói tiếng Trung Quốc có nhiều hình thức (hoặc tiếng địa phương, nếu bạn sẽ, mặc dù nó là gây tranh cãi cho dù họ là thực sự ngôn ngữ bên phải của riêng của họ). Một trong những người phổ biến hơn, cho là Franca lingua trong cộng đồng đa dạng của Trung Quốc (không chỉ ở Trung Quốc, nhưng Đài Loan và Singapore), là tiếng phổ thông. Bài viết này sẽ dạy bạn làm thế nào để đếm đến mười trong tiếng Quan Thoại. Bước

1. Chủ bốn tông màu khác nhau để có thể nói tiếng Quan Thoại đúng Điều này bốn nhạc được biểu hiện (trong định dạng hanyupinyin) bởi các biểu tượng như: – / V . Về cơ bản, các tông màu theo phân cấp của các biểu tượng này. Ví dụ, những giai điệu đầu tiên được đại diện bởi một dấu gạch ngang ngang (-), có nghĩa là không có biến động của sân, thay vào đó, các giai điệu được tổ chức ổn định và cao. Những giai điệu thứ hai (/) yêu cầu một tăng lên trong sân, trong khi những giai điệu cuối cùng () âm thanh như khi bạn đang rất tức giận, đó là giai điệu tương tự như từ “Không!” khi bạn đang điên. Những giai điệu thứ ba (V) yêu cầu các giai điệu để nhúng xuống và sau đó tăng trở lại. 4 tông màu này nếu không có thể được viết y như 1, 2, 3 hoặc 4 tương ứng.

3Tìm hiểu thế nào để nói hai hoặc nhiều chữ số. Đối với con số này lên đến 99, chỉ cần nói số lượng ở nơi hàng chục, sau đó nói “十” “shi”, sau đó là số ở vị trí của một, ví dụ. 46 được phát âm là “四十六” “Si Shi Liu (si shi liu)”, và 82 được phát âm là “八十二” “bā Shi Er (ba shi er).”

Mẹo Cách tốt nhất để học cách phát âm là phải lắng nghe người bản ngữ và / hoặc thông thạo ngôn ngữ. Để đếm 10-19, chỉ nói mười (Shi) và một số 1-9. Nếu bạn muốn phát âm 14, nói Shi-Si (10-4). Lưu ý rằng tính trên ngón tay của bạn trong Trung Quốc là khác nhau từ những nơi như Mỹ trong số sáu đến mười. Sử dụng các biểu tượng thay vì những gì bạn có thể được sử dụng để. Ngón tay không được đề cập, nên được cuộn tròn như khi bạn đang làm một nắm tay.

Cho sáu , mở rộng cả hai ngón tay cái và ngón út, như bạn có thể để chứng minh nói chuyện điện thoại. Cho bảy , chạm cả hai ngón trỏ và ngón giữa để ngón tay cái. Cho tám , mở rộng cả hai ngón tay trỏ và ngón tay cái, như thể một khẩu súng. Cho chín , cuộn tròn ngón trỏ của bạn như bạn đang làm một cái móc cướp biển. Cho mười , mở rộng ngón trỏ và ngón giữa và vượt qua chúng, như thể băng qua ngón tay của bạn cho may mắn. Hoặc lấy ngón tay trỏ của bạn trên một tay và vượt qua nó với ngón tay trỏ của bạn trên tay khác của bạn, giống như bạn đang làm cho một + dấu (đó là cách mười được viết bằng tiếng Trung Quốc). Để đếm 20-99, chỉ cần nói ra của mười, sau đó mười, sau đó diễn ra của một. Vì vậy, 20 sẽ là Er-Shi (2-10, nơi không có ai vì nó là số không), và 21 sẽ là Er-Shi-Eee (2-10-1). Thực hành mỗi đêm cho đến khi bạn nhận được nó hoàn hảo. Thực hành làm cho hoàn hảo!

CS2:Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy ( Tầng 4 )

ĐT : 09.8595.8595 – 09. 4400. 4400 – 09.6585.6585

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE :

http://tiengtrung.vn/lop-hoc-tieng-trung-online

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI :

http://tiengtrung.vn/hoc-tieng-trung-giao-tiep-1

Hướng Dẫn Dạy Tiếng Anh Cho Bé Tại Nhà Từ 3 Đến 5 Tuổi

( 13 votes, average: 4.92 out of 5)

Nguồn tài liệu khổng lồ trên Youtube

Một số bộ đĩa mà mình thấy phù hợp cho bé giai đoạn này là:

+ Word World – Đây là một bộ đĩa vui nhộn, dễ thương rất thu hút các bé. Đặc biệt tốt cho các bé bắt đầu tìm hiểu và học phonics.

+ Strawberrry Shortcake – Thế giới của các cô gái đáng yêu, nguồn YOUTUBE

+ The Koala Brothers

+ Nếu bé bạn khéo tay, đừng quên chơi Play Doh cùng bé, nguồn trên

+ On the go – Giúp nâng cao từ vựng cực tốt, hình ảnh sinh động, dễ hiểu trên YOUTUBE

+ Các bộ phim hoạt hình Waltz Disney không thể thiếu trong tuổi thơ của bé trên YOUTUBE

Thời gian này bé có thể nói được nhiều hơn và như vậy mọi chuyện thuận lợi hơn. Bạn không còn cảm giác nói vào hư vô, không biết bé có hiểu không. Ở độ tuổi này bé phản xạ tốt, và rất ham học hỏi. Đặc biệt là được xem những bộ phim hoạt hình đáng yêu thì bé càng hứng thú trong giao tiếp bằng tiếng Anh hơn.

Gia đình mình giai đoạn này tiếp tục nói về đời sống hàng ngày trong giờ Family Time và trước khi đi ngủ hai ba con sẽ kể chuyện phim và đóng vai phim cho nhau xem. Bạn sẽ không khó khăn gì trong giai đoạn này nữa, bé sẽ rất hào hứng và ánh mắt sáng long lanh khi kể và nói chuyện bằng tiếng Anh.

Chơi cùng con bằng tiếng Anh

Tiếp tục sử dụng phương pháp này vào giai đoạn 3 đến 5 tuổi. Mốt số trang web mình thấy hay như sau:

(1) Laughingkidslearn

(2) Kidspots-games-activities

(3) Mericherry

Học phonics sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bé khi học đọc và viết sau này. Đây là cách các bạn nhỏ bản xứ học để tiếp cận tiếng Anh, giống như học đánh vần trong tiếng Việt vậy đó. Vì vậy bố mẹ nên hỗ trợ bé học phonics khi muốn bắt đầu học đọc tiếng Anh.

Mình cho bé bắt đầu học phonics lúc tầm 4 tuổi. Thật ra không cần học sớm như thế, nhưng vì bé tỏ ra thích thú và muốn học nên mình dạy từ từ. Nếu các bạn không muốn dạy con sớm thì mình nghĩ 5 tuổi bắt đầu dạy là phù hợp.

Đầu tiên mình cho bé nghe các bài hát phonics trên Youtube, tự nhiên một ngày nọ thấy Ken bé rõ ràng (lúc đó tầm 3 tuổi giọng vẫn hơi ngọng) và ngồi viết chữ abc trên giấy, dù chưa ai dạy cả. Sau khi thấy bé đã thuộc hết các bài hát phonics, mình cho bé tiếp cận bộ sách Oxford Phonics World. Bộ sách gồm có 5 cuốn theo thứ tự từ dễ đến khó, có đĩa đính kèm để bé nghe và phát âm đúng. Bên cạnh đó, hình ảnh đẹp và có cả sticker là điểm cộng. Sau hơn 1 năm học ròng rã thì tầm 5 tuổi Ken có thể đọc khá trôi chảy những từ vựng đơn giản.

Ngoài ra, bạn có thể cho bé học theo các trang web dạy phonics. Có hai trang khá nổi tiếng là Starfall và Kizphonics, có thể download apps về ipad cho tiện. Mình có cho bé chơi 1 ít Starfall và bé rất thích các trò chơi này, tuy nhiên, vì sợ bé tiếp xúc máy tính nhiều dễ cận thị, nên mình cũng hạn chế và cho tiếp xúc với sách vở nhiều hơn, vì trong ngày bé cũng có xem phim hoạt hình bằng tiếng Anh rồi. Các phim liệt kê trên mục một cũng sẽ hỗ trợ nhiều cho việc học phonics của bé.

Nghe đọc sách và tự đọc sách tiếng Anh

Giai đoạn này mình vẫn tiếp tục đọc sách cho bé nghe, hoặc mở những audio online sách cho bé nghe. Thật ra giai đoạn này là giai đoạn công việc mình rất bận, nên cũng có nhiều thiếu sót trong việc follow up tiếng Anh của con. Mình có dạy phonics, nên cũng từ đó tập cho bé đọc từ từ những truyện dễ. Mình in ra một số truyện hỗ trợ học phonics mà mình download được trên mạng. Sau một thời gian mình biết đến Raz-kids và chuyển cho bé sang đọc Raz-kids từ khi 5 tuổi.

Raz-kids thực sự là một nguồn sách đọc online lý tưởng, giá cả phải chăng để các bố mẹ có thể đầu tư cho con đọc sách. Mình cho bé sử dụng Raz-kids đến tầm 6 tuổi thì ngưng vì muốn bé tập trung đọc sách giấy hơn. Mình thực sự thấy đây thực sự là một trang học online rất tốt với 29 level từ A đến Z, tổng có khoảng hơn ngàn đầu sách. Raz-kids tích hợp được cả việc đọc, nghe và trả lời câu hỏi, ghi âm giọng đọc của con.

Đây vẫn là một phương pháp hiệu quả cho giai đoạn này. Học hành gì thì cũng cần môi trường cả, khi bé có bạn cùng giao tiếp một ngôn ngữ thì việc sử dụng một ngữ đó cũng thành thạo và tự nhiên hơn. Khi cho chơi với các bạn bản xứ cũng là cách bạn đánh giá được trình độ của bé một cách khách quan hơn so với việc chỉ ở nhà nói với mẹ. Ngoài ra việc giao tiếp bên ngoài sẽ giúp phát âm của bé tự nhiên và hay hơn so với việc nói chuyện với bố mẹ có giọng phát âm không chuẩn lắm (trong trường hợp của gia đình mình).

Chọn trung tâm tiếng Anh tốt hoặc gia sư cho bé

Đã đến lúc bạn bắt đầu đầu tư để bé có một môi trường tốt hơn và được giao tiếp nhiều hơn. Bởi lúc này ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Việt hoặc tiếng Nhật của bé đã giỏi khi đi học ở trường. Do đó, tùy điều kiện kinh tế và khả năng đưa rước của bố mẹ, hãy lựa chọn một trung tâm tiếng Anh tốt hoặc gia sư cho bé.

Một số trung tâm tiếng Anh được đánh giá khá tại Tokyo: Shane, Kikokushijoacademy, Kumon, British Council, YGC Sapix…

Học kỹ năng bằng tiếng Anh

Đằng nào bé cũng sẽ tham gia một số lớp năng khiếu về âm nhạc, thể thao… Hãy cân nhắc cho bé tham gia vào lớp dạy bằng tiếng Anh. Đây là môi trường để bé có thể kết nối với các bạn cùng nói tiếng Anh và có môi trường để thực hành những gì đã học tại nhà.

Dance/gym bằng tiếng Anh

httpshttps://www.gymboglobal.jp/en ://www.tng-academy.com/whats-tng

Gymboree (cho các bé nhỏ)

Tokyo Bees: www.tokyo-bees.com

Daikanyama Karate School, British Football Academy

Đánh giá bài viết: ( 13 votes, average: 4.92 out of 5)