Top #10 ❤️ Đánh Giá Học Tiếng Anh Elight Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Đánh Giá Của Học Viên Về Trung Tâm Elight Hà Nội

515 Tên Tiếng Anh Cho Nam Và Nữ Hay Nhất, 2022!

Học Phí Elight Learning English 2022

Học Idioms Thông Dụng Siêu Hiệu Quả

Top 4 Cuốn Sách Học Tiếng Anh Mà Bạn Nhất Định Phải Có Trong 2022

Kiều Trang Elight Lên Tiếng Sau Nửa Năm Im Lặng: ‘vấp Ngã Khiến Chúng Tôi Đi Chậm Lại Nhưng Chắc Chắn Hơn’

Elight là một trung tâm dạy tiếng Anh của cô giáo trẻ 9X – cô giáo Kiều Trang. Cơ sở được đặt tại Thủ Đô Hà Nội, với rất đông lượng học viên theo học cả online và ngay tại trung tâm. Nếu rảnh rỗi bạn có thể ghé trang của trung tâm để tham quan, chưa bàn đến chất lượng thì chúng ta đã thấy cái giao diện cực bắt mắt, đặc biệt với giới thanh niên chúng ta.

Nhiều nhận xét tích cực từ các học viên

“Lớp học rất vui vì cô giáo rất nhiệt huyết và lớp trưởng “hịn” nhất Vịnh Bắc Bộ ^^!! Tôi cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân mình và tôi sẽ tiếp tục duy trì nếp học tập và chăm chỉ hơn trong con đường chinh phục ngôn ngữ này ^^!!” – bạn Nguyễn Đức Thịnh.

“Từ một thằng ất ơ không biết gì cũng như không hứng thú với Tiếng Anh, giờ đây chỉ sau một thời gian học tập tại E.light tôi cảm thấy mình thật sự thích Tiếng Anh. Mỗi buổi học ở E.light với tôi thật sự rất thoải mái và không hề nhàm chán. Hơn thế nữa, tôi cảm thấy E.light như là một gia đình, một mái nhà thứ hai của tôi và chắc chắn tôi không thể bỏ nhà và xa người thân được. Cảm ơn cô giáo Kieu Trang – người đã đem lại cho em cảm hứng học tiếng anh tại E.light.. Cảm ơn Teacher Assistant, các Supporter xinh đẹp Emmy Nguyễn Hoàng Hồng Anh và các bạn đã luôn đồng hành và giúp đỡ tôi trong suốt khóa học!!!” – bạn Tô Thiện.

“Trước đây em phát âm khá là “abc_xyz”. Nhưng chỉ qua 4 buổi Pronunciation, em thấy mình tiến bộ kinh khủng, ít nhất là em đã nắm vững cách học và biết cách luyện tập cho phát âm của mình đi lên, em cũng biết là mình phải luyện thêm rất nhiều (mới có thể nói được như cô Kiều Trang:”D). Thêm nữa là em thấy môi trường học tại Elight rất vui và thú vị #melikeit, lớp lúc nào cũng sôi động và các mentor luôn hỗ trợ tụi em nhiệt tình. Em xin chân thành cảm ơn cô và Elight. Thank you and love you!!!” – bạn Trần Hà.

Một vài thiếu sót

“Thì ở đây dạy cũng tạm, nhưng mà một lớp đông quá giáo viên đâu có nắm hết tình hình từng đứa. Nếu có khả năng tự học tốt thì ok, còn như mình hơi chậm với lại cũng làm biếng, ko ai kiềm mạnh mình lơ luôn” – bạn có nickname Honghoa.

Kết luận

“Mình học online ở đây thử rồi, bài thì cũng rất đa dạng và bổ ích. Nhưng cái phương pháp kết nối với học viên thì cũng như mấy chỗ khác không có gì đặc biệt. Nói chung đây là vấn đề của mấy đứa học online mới hiểu” – bạn có nickname Bênđờianh.

Đa số những học viên ở đây là những người trẻ năng động có vẻ rất thích thú với những lớp học và phương pháp, có thể các bạn ấy đã tiến bộ rất nhanh từ khi tham gia lớp.

Giáo viên ở đây được các bạn học viên khá yêu mến và ngưỡng mộ, nhưng bên cạnh đó cũng còn vài điều chưa nhận được sự hài lòng. Đó là số lượng học viên trong một lớp khá đông, và tình trạnh không tiếp xúc nhiều với học viên; Thứ hai, là về mảng daỵ online chưa có nhiều nét đặt biệt thu hút và tương tác với các bạn ấy.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà NộiMỹ Nhàn tổng hợp

Đó là những nhận xét của người khác, còn bạn thì sao, có muốn trải nghiệm thử không?

Cách Dạy Nghe Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

Top 6 Game Học Tiếng Anh Lớp 5 Không Thể Bỏ Qua Dành Cho Bé

4 Lý Do Nên Cho Con Học Tiếng Anh Online Cùng Edupia

Học Tiếng Anh Như Trẻ Em Bản Xứ Cùng Edupia

Top 5+ Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Tiểu Học

Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Ở Anh Ngữ Smartcom

Review Khóa Học Tiếng Anh Online Monkey Stories

Nỗi Lo Lắng Khi Mua Phần Mềm Học Tiếng Anh Tương Tác Monkey Stories

{#review} Học Tiếng Anh Qua Truyện Monkey Stories Tốt Không?

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Qua Topica Native Bạn Đã Thử Chưa?

Có Nên Học Tiếng Anh Ở Topica Native

Bạn muốn tìm một trung tâm Anh ngữ uy tín để học? Bạn muốn mình có thể giao tiếp bằng accent chuẩn của người Mỹ?

Bạn muốn mình đạt điểm IELTS 6.5 để đi du học?

Bạn muốn có tìm một môi trường hoc tập thú vị để không bỏ cuộc giữa chừng, thay cho những phương pháp giảng dạy truyền thống nhàm chán?

Bạn có thể tìm tất cả điều đó trên Edu2Review. Và một trong những trung tâm tiếng Anh được các bạn học viên tín nhiệm là Smartcom. Edu2Review đã tổng hợp thông tin về Smartcom cho các bạn tham khảo. Hãy để Edu2Review đồng hành cùng bạn trong biển học mênh mông

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Trung tâm anh ngữ Smartcom

Smartcom cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học.

COMBO AE

Khóa học Combo AE được thiết kế giúp người học là những học viên mới học Tiếng Anh, hay chưa biết bắt đầu quá trình học Tiếng Anh như thế nào hoặc vẫn còn mơ hồ về khả năng Tiếng Anh của mình. Cái đích của khóa học này có thể sử dụng tiếng Anh 1 cách thành thạo trong các tình huống giao tiếp của cuộc sống hằng ngày hoặc tương đương 5.0 IELTS hay 700 TOEIC.

* Lộ trình học: Người học trải qua 5 khóa học: Speaking Grammar 1 + Speaking Grammar 2 + Luyện STN từ vựng (13 chuyên đề TOEIC) hoặc luyện thi TOEIC + Luyện phát âm giọng Mỹ (hoặc kỹ năng Writing chuyên biệt) + AE 2 (Authentic English trình độ 2) Step 1.

* Thời lượng học: 1 năm (48 – 50 tuần), 2 buổi/ tuần (1,5h/ buổi) + các buổi đào tạo.

* Học phí: 11.800.000 đồng / năm học.

Với những bạn có mong muốn học ngoại ngữ để lấy những chứng chỉ năng lực Tiếng Anh IELTS 6.5 thì COMBO IELTS là 1 khóa học phù hợp của bạn. Khóa học này phù hợp với cả những bạn mất gốc hoặc chưa biết gì về Tiếng Anh.

* Lộ trình học: Người học trải qua 8 khóa học: Speaking Grammar 1 + Speaking Grammar 2 + Business English (13 chuyên đề TOEIC) hoặc luyện thi TOEIC + Luyện phát âm giọng Mỹ + IELTS Writing (kỹ năng viết luận IELTS) + AE 2 (Authentic English trình độ 2) Step 1 + AE2. Step 2 + IELTS Plus.

* Thời lượng học: 19-20 tháng, 2 buổi/ tuần (1,5h/ buổi) + các buổi đào tạo.

* Học phí: 21.800.000/ lộ trình học.

Cuộc thi sát hạch IELTS tại Smartcom (Nguồn: Smartcom)Khóa luyện TOEIC

Khóa luyện thi TOEIC của trung tâm SMARTCOM được thiết kế hoàn toàn mới lạ, giúp người học từ vựng TOEIC với tốc độ tối thiểu đạt 50 từ/buổi. Học triệt để và thuộc 13 chuyên đề tiếng Anh thương mại, giúp người học tự tin trong công việc của mình.

Ngoài ra, khóa học còn giúp Nghe nói thành thạo hơn. Bên cạnh đó, Mô hình học Tích hợp (Hybrid Learning) nổi tiếng của Smartcom sẽ cho bạn học thỏa sức 24/7 với chương trình luyện TOEIC trực tuyến.

Khóa luyện IELTS

Tham gia vào khóa luyện thi IELTS, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS. Đồng thời với tư cách là 1 đối tác chính thức của British Council, trung tâm sẽ hỗ trợ cho các học viên trong việc đăng ký thi.

Ngoài ra trung tâm còn 1 số khóa học về SPEAKING GRAMMAR hay khóa học luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ.

Trung tâm Anh Ngữ Smartcom (Nguồn: Smartcom)

Edu2Review 3. Lớp học

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

Edu2Review 4. Hội đồng chuyên môn và giảng viên

Tại Smartcom, các giáo viên có sự thông thạo của người nói tiếng bản xứ. Ngoài ra, trước hết, họ đều có bằng sư phạm chuyên nghiệp. Giáo viên ở đây nhiều kinh nghiệm về giảng dạy cho cả trẻ em và người lớn. Giáo viên của Hội đồng Anh liên tục được tập huấn trong suốt năm để họ luôn tiếp cận được với các phương pháp giảng dạy mới nhất.

Bên cạnh đó, điểm mạnh Smartcom là có 1 hội đồng chuyên môn bao gồm nhiều chuyên gia, giáo sư hoạt động lâu năm ở các công ty tập đoàn nước ngoài hay các trung tâm giáo dục lớn ở nước ngoài tư vấn chuyên môn cho bước phát triển của SMARTCOM.

Học viên cần phải học trước các bài học ở nhà, sau đó đến lớp thực hành phát triển kỹ năng trên nền tảng kiến thức đã có. Với Hybrid Learning, những học viên học nghiêm túc hoàn toàn có thể bứt phá nhanh và đạt hiệu quả học tập cao gấp 3 lần phương pháp học truyền thống.

Edu2Review 6. Điểm khác biệt của Smartcom: Authentic English

Authentic English là một khóa học tiếng Anh được thiết kế dưới dạng chương trình huấn luyện (coaching & training) kèm giảng dạy (teaching) dựa trên công nghệ Hybrid Learning. Nội dung giảng dạy chủ đạo của Authentic English là sử dụng các tài liệu thực (authentic materials) để làm tài liệu học tập, giảng dạy và nghiên cứu.

Tập thể học viên Smartcom (Nguồn: Smartcom)

Với số lượng khóa học đa dạng, giảng viên giàu kinh nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, Smartcom được xem là 1 trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho người mong muốn theo học ngoại ngữ này tham khảo.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà NộiNguyên Minh tổng hợp

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Speak Up

Phương Pháp Học Tiếng Anh

Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Speak Up Ở “trên Mây”, Có Đúng Không?

Học Tiếng Anh Online Cùng Speak Up Gò Vấp

Chương Trình Tiếng Anh Online Sydney

Đánh Giá Ứng Dụng Monkey Junior

Kinh Nghiệm Giúp Con Học Tiếng Anh Vui Vẻ Hiệu Quả

Tặng Bạn Mã Giảm Giá 40% Khi Mua Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Junior

Hướng Dẫn Cài Đặt Monkey Junior, Học Tiếng Anh Trên Máy Tính

Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1

Học Tiếng Anh Ở Đâu: 5 Lý Do Không Nên Săn Tây Ở Hồ Gươm

Chúng mình thường xuyên nhận được nhiều câu hỏi của bố mẹ là làm thế nào để dạy tiếng Anh cho con khi mà bố mẹ không giỏi tiếng Anh, cũng không tự tin lắm với tiếng Anh của mình. Câu trả lời của chúng mình là ĐỪNG QUÁ LO LẮNG, ép bé phải học nhiều nơi, liên tục kiểm tra xem bé đã biết những từ gì rồi. Ngôn ngữ được học qua quá trình tích lũy, mỗi ngày một chút, quan trọng là niềm say mê và yêu thích ngôn ngữ.

Hôm nay, chúng mình sẽ đánh giá ứng dụng Monkey Junior, một phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại, máy tính bảng cho bé. Phần mềm này sẽ giúp bé được học tiếng Anh bằng cách tương tác “chơi mà học, học mà chơi” thông qua các hình ảnh, chuyển động, âm thanh và đặc biệt là “không có một chữ tiếng Việt nào”, học tiếng Anh từ đầu luôn. Giúp các bé học ngoại ngữ một cách dễ dàng hơn.

Một lưu ý nho nhỏ của chúng mình khi bố mẹ sử dụng các phần mềm để dạy tiếng Anh cho bé đó là đừng nên lạm dụng. Mỗi ngày chỉ nên cho bé học khoảng 20-30 phút thôi. Bởi vì phần mềm với hình ảnh, âm thanh thế này rất thu hút các bé nhưng nên để bé còn thòm thèm, đói học, học sẽ hiệu quả hơn, không nên để bé xem nhiều quá sẽ nhanh chán. Hơn nữa, việc sử dụng thiết bị điện tử quá lâu sẽ không tốt cho bé, khiến bé lười vận động, ảnh hưởng đến mắt và thị lực nữa.

Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là 1 chương trình bao gồm các bài học được thiết kế để dạy ngoại ngữ dành riêng cho trẻ em từ 4, 5 tháng đến 10 tuổi. Các bé có thể học được nhiều ngôn ngữ khác nhau (hiện tại là 6) từ 1 chương trình này như tiếng Anh- Anh, Anh- Mỹ, tiếng Việt, tiếng Pháp…

Vì chương trình được thiết kế để cài đặt trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… nên bé sẽ có thể học ngoại ngữ với Monkey Junior mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa khi đã tải gói nội dung về thì chương trình có thể hoạt động mà không cần kết nối internet và không giới hạn thời gian học, vô cùng thuận tiện.

Monkey junior có tốt không?

Phương pháp giảng dạy của Monkey Junior là hướng dẫn trực diện để làm cho trẻ hiểu và tư duy bằng chính ngôn ngữ đang học chứ không dùng ngôn ngữ mẹ đẻ để dịch sang. Khoa học cũng đã chứng minh đó là cách học ngoại ngữ đúng đắn và hiệu quả nhất đối với trẻ nhỏ. Để minh họa và giúp bé hiểu nội dung bài học, ghi nhớ lâu hơn, Monkey Junior đã xây dựng và sử dụng một kho dữ liệu đa phương tiện không lồ bao gồm hình ảnh, video và âm thanh vô cùng sinh động, bắt mắt, phù hợp với trẻ em.

Hơn nữa nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng để ghi nhớ một nội dung đã học thì bé cần phải xem đi xem lại nội dung đấy một số lần nhất định. Do đó, chương trình học của Monkey Junior được sắp xếp một cách khoa học để các từ/cụm từ được lặp lại 1 cách hợp lý để bé đạt được hiệu quả ghi nhớ cao nhất. Đặc biệt mỗi từ hay cụm từ, câu trong chương trình đều được minh họa bằng nhiều hình ảnh, video và đọc bởi các giọng đọc khác nhau nên bé sẽ không cảm thấy nhàm chán khi gặp 1 từ lặp lại.

Tác giả Monkey Junior là ai?

Monkey Junior giá bao nhiêu?

Với giá cập nhật ngày 27/09/2018 thì bộ ứng dụng Monkey Junior có giá 499.000đ/năm. Bạn có thể cho bé học thoải mái hơn 5500 bài giảng với 6 ngôn ngữ khác nhau.

Đặc biệt, ngay trong tháng này bạn sẽ được tặng ngay khóa ” Hướng dẫn học Monkey Junior” và ebook ” Mẹ cùng con vui anh ngữ” trị giá 300.000đ

Mình nghĩ đây là mức giá khá rẻ cho một ứng dụng chất lượng như thế này.

Đánh giá ứng dụng Monkey Junior của người dùng

Chị vốn không hề tự tin với vốn ngoại ngữ của mình nhưng nhờ có Monkey Junior chị đã có thể cùng con học tiếng Anh. Chị học cùng con, hỗ trợ con. Mỗi tối hai mẹ con quyết định dành ra 10 phút để học cùng Monkey Junior nhưng rốt cuộc lúc nào cũng ríu rít đến hơn 1 tiếng đồng hồ. Cháu nhà chị đã nhận được mặt chữ, nhớ bảng chữ cái tiếng Anh và phát âm rất tốt. Những người bạn của chị nhận xét cháu nhà chị phát âm chuẩn, phát âm giống với người bản xứ. Chị thực sự vô cùng tự hào khi cùng con đạt được những khởi đầu tốt như vậy.

Anh Đào Xuân Hoàng sáng lập Monkey Junior

Quá trình giáo dục sớm cho con đòi hỏi bố mẹ phải cực kỳ kiên trì và tâm huyết. Đôi khi chỉ có 5 – 7 phút mỗi ngày nhưng nếu vì bận việc mà bạn bỏ qua một ngày thì điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ học tập của trẻ. Do vậy, khi xây dựng chương trình Monkey Junior, tôi luôn trăn trở làm cách nào để giúp bố mẹ không biết ngoại ngữ vẫn có thể dạy con học ngoại ngữ một cách bài bản, nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Tôi ở vùng xa, tôi có 3 con còn nhỏ và tôi rất muốn có một chương trình học ngoại ngữ phù hợp cho bé. Thật may là tôi đã tìm được chương trình này. Cám ơn MONKEY JUNIOR!

Nguồn: Am hiểu & Webtretho

ĐĂNG KÝ MUA ỨNG DỤNG MONKEY JUNIOR NGAY: TẠI ĐÂY

Mã giảm giá Kyna mới nhất, giảm 40% cho tất cả các khóa học Hướng dẫn thanh toán trên chúng tôi – Trang cung cấp khóa học online tốt nhất Khóa học Hành trình 30 Ngày trở thành người cha truyền cảm hứng

Có thể bạn sẽ cần:

Cách Cài Monkey Junior, Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Máy Tính

Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Junior Có Thực Sự Tốt Không? Ưu Và Nhược Điểm

Top 6 Lí Do Cha Mẹ Nên Lựa Chọn Cho Bé Học Tiếng Anh Bằng Ứng Dụng Monkey Junior 2022

Có Nên Mua Ứng Dụng Học Tiếng Anh Monkey Junior Không?

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Và Thanh Toán Phần Mềm Monkey Junior?

Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Cho Trẻ Em

Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Chuẩn Cambridge Cho Trẻ Em Của Kyna

Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Giúp Bé Vừa Học Vừa Chơi

Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Vui Nhộn, Bổ Ích

Những Phần Mềm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học Trên Ios Và Android

5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Máy Tính Hay Nhất (Mẹo Hay Cho Bé)

Nắm bắt được nhu cầu cũng như tâm lý chung của các bậc phụ huynh, Kyna English giới thiệu khóa học online Tiếng anh chuẩn Cambridge cho trẻ em dành cho lứa tuổi từ 3-12 tuổi. Có đầy đủ các kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT, PHÁT ÂM.

Khóa học này được biên soạn theo khung chương trình CAMBRIDGE YOUNG LEARNERS gồm 4 cấp độ: Pre- Starters, Starters, Movers và Flyers, trẻ có thể luyện cùng lúc 4 cấp độ chỉ trong 1 khóa combo duy nhất:

Ba mẹ muốn con có nền tảng tiếng Anh tốt từ khi còn nhỏ

Ba mẹ có con trong độ tuổi 3 – 12

Ba mẹ muốn con thi lấy các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers,…

Vì sao bạn nên mua khóa học này?

Đầu tiên phải nhắc đến chương trình học vì được thiết kế theo khung chương trình chuẩn Cambridge: Nghe, nói, đọc, viết và phát âm giống với cấu trúc các bài thi lấy chứng chỉ. Nên con bạn dễ dàng thi lấy bằng Starters, Movers và Flyer để vào trường tốt.

Học Online tại nhà nên không tốn thời gian đưa đón. Thay vì cuối tuần cả gia đình cùng đi du lịch, nhưng con bạn lại kẹt lịch học nên đành phải dời lại. Ưu điểm của học Online chỉ cần một thiết bị điện tử là có thể học bất kỳ thời gian nào.

Bài giảng cực chi tiết, hệ thống, dễ hiểu để mọi bé đều tiếp thu được.

Hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sinh động, học cụ xinh xắn để bé hứng thú tự học.

Đặc biệt là BA MẸ có thể học cùng con, thành bạn cùng học. Lúc này bé và ba/ mẹ có thể cùng cho giao tiếp hằng ngày, mọi lúc mọi nơi. Đây là điều mà khi bé học ở trung tâm không thể có được, bé chỉ có thể giao tiếp trên trường.

Muốn học tốt Tiếng Anh thì cần tạo được môi trường tốt, giúp bé tạo được thói quen giao tiếp tiếng Anh hằng ngày sẽ tạo phản xạ tốt. Bên cạnh đó, cùng chơi cùng giao tiếp với con giúp bé có được tình yêu dành cho Anh ngữ.

Do đó, lựa chọn khóa học Tiếng Anh chuẩn Cambridge cho trẻ em của Kyna English sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng Anh ngữ toàn diện nhất.

Hiện nay, cuộc sống khá bận rộn, thời gian cho gia đình ngày càng ít đi, phụ huynh đi làm, con cái đi học. Vậy tại sao bạn lại không dành ra thời gian khoảng 30 phút mỗi ngày với khóa học Tiếng anh chuẩn Cambridge tại nhà cùng con học, cùng con nói. Tình cảm cha con/mẹ con sẽ gắn bó nhiều hơn.

Bé học được gì từ khóa học?

Từ vựng: Thông qua các hình ảnh sinh động, những ví dụ thiết thực gần gũi với cuộc sống vật dụng hằng ngày của trẻ giúp trẻ tạo phản xạ tốt và nhớ lâu.

Luyện nghe: Qua các clip hoạt hình, bài hát, đàm thoại, bài kiểm tra. Các phụ huynh cũng có thể học các bài này để trước khi ngủ hát cho bé nghe.

Luyện nói và phát âm: Theo giọng bản xứ, có phần thu âm để ba mẹ kiểm tra.

Luyện đọc: Thông qua các bài đàm thoại, đoạn văn ngắn gần với thực tế.

Luyện viết: Dựa trên từ gợi ý, hình ảnh cho sẵn được chấm điểm bởi hệ thống.

Học mẫu câu- đàm thoại: Qua câu chuyên, tình huống thực tế.

Học ngữ pháp- cấu trúc câu: Được diễn giải đơn giản, dễ hiểu.

Theo dõi sự tiến bộ: Qua các bài kiểm tra định kỳ.

Giúp con giỏi Tiếng Anh toàn diện và tự tin tham gia các kỳ thi quốc tế.

Giúp trẻ luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers ngay tại nhà mà chẳng cần đi đâu xa.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HỌC TIẾNG ANH CHUẨN CAMBRIDGE TẠI NHÀ

Có thể bạn sẽ cần:

Học Tiếng Anh chuẩn Cambridge tại nhà Monkey Stories – Học tiếng Anh qua truyện cho bé Tại sao cần phải phát triển ngôn ngữ cho trẻ giai đoạn 3 – 6 tuổi? Kênh thông tin chính thức của chúng tôi

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: lienhe.danhgiakhoahoc@gmail.com

Hiệu Quả Bất Ngờ Khi Học Qua Các Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Em

List 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo

Bí Quyết Học Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Em Mẫu Giáo

Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo

Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất

🌟 Home
🌟 Top