Top 9 # Đăng Ký Học Tiếng Nhật Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Đăng Ký Học Tiếng Anh Online

Với nhiều ưu điểm trong việc dạy và học trực tuyến, cộng với lợi thế về đa phương tiện (multimedia), hiệu quả của việc học tiếng Anh online ngày nay đã có thể sánh ngang bằng (thậm chí chiếm lợi thế ở một số kỹ năng) khi với các cách dạy và học Anh ngữ truyền thống.

Lợi ích của học tiếng Anh online

Trong chuỗi các bài viết trong chuyên mục Tư vấn học tiếng Anh online của Trung tâm E-talk Việt Nam, chúng tôi đã từng phân tích về ưu điểm của việc học tiếng Anh online so với cách học truyền thống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tóm lượt lại những ưu điểm của học tiếng Anh trực tuyến.

(1) Đầu tiên là ưu điểm về thời gian, bạn có thể tùy nghi chọn lịch học phù hợp trong bất kỳ hoàn cảnh nào. (2) Tiết kiệm chi phí đi lại và các chi phí phát sinh khác. (3) Học viên tự do lựa chọn các chương trình học tiếng Anh online phù hợp với trình độ năng lực hiện tại của mình.

(4) Học viên tự học tại bất cứ nơi nào nếu các bạn có thể truy cập Internet. (5) Các gói học tập được thiết kế linh hoạt và học viên được phép học theo khả năng tiếp thu của mình. (6) Mức độ tương tác giữa học viên và giáo viên là cao hơn phương pháp dạy tiếng Anh truyền thống. (7) Giáo dục tiếng Anh online có lợi thế trong việc triển khai nhiều giải pháp học khác nhau với những học viên khác nhau. (8) Nâng cao năng lực quản trị bản thân. Việc học tiếng Anh online đòi hỏi rất nhiều nổ lực. Nếu biết cách điều chỉnh bản thân và duy trì động lực học tập, ngoài việc đạt được trình độ tiếng Anh thành thạo, học viên còn tích lũy được sức mạnh quản trị bản thân vô cùng hiệu quả.

(1) Nếu học viên có động lực học tiếng Anh online kém, trình độ tiếng Anh của bạn rất khó để tiến bộ.

Nếu bạn chưa có động lực học tiếng Anh mạnh mẽ, mời xem bài viết của chúng tôi: Tư vấn học tiếng Anh online: Làm thế nào để gia tăng động lực học tiếng Anh?

(2) Nếu không có người dẫn dắt và hướng dẫn, học viên dễ bị lạc và chán nản trong vô số các bài học tiếng Anh.

(3) Khi học tiếng Anh online yêu cầu học viên phải chuẩn bị cho máy tính và các thiết bị di động sẵn sàng trong tình trạng kết nối internet tốc độ cao.

(4) Nếu bạn lựa chọn học tiếng Anh online miễn phí, nó chỉ phù hợp cho một số kỹ năng như luyện nghe, học từ vựng, học ngữ pháp, luyện đọc.

(5) Học tiếng Anh online miễn phí bị hạn chế nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng nghe. Rất khó để tìm kiếm một đối tác có trình độ tiếng Anh cao sẽ sẵn sàng trò truyện với bạn vào mọi lúc.

Nên đăng ký học tiếng Anh online ở trang web nào

Để trả lời cho câu hỏi: “Nên đăng lý học tiếng Anh online ở trang web nào?”. Trước hết bạn cần xác định mình muốn tập trung rèn luyện ở kỹ năng nào.

Trang web đăng ký học từ vựng online

(2) chúng tôi Phong cách học từ vựng của Memrise là lặp lại và gợi nhớ. Sau khi thiết lập danh sách các từ vựng cần học, Memrise sẽ hiển thị lặp đi lặp lại cho đến khi những từ vựng đó thấm sâu vào ký ức của bạn. Đôi khi Memawn còn lặp lại các từ đã học giúp bạn thêm có ấn tượng hơn với từ vựng.

(3) chúng tôi và chúng tôi Đây là 2 trang web mà bạn có thể vừa học từ vựng tiếng Anh vừa làm từ thiện. Mỗi câu trả lời đúng của bạn cho câu hỏi trắc nghiệm từ vựng của FreeRice và BeanBeanBean sẽ đem tới cho người nghèo những hạt gạo vô cùng quý giá.

Trang web đăng ký học ngữ pháp tiếng Anh online

(1) chúng tôi Đây là một trong những trang web có tài liệu dạy ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất, bao gồm cả trình độ căn bản và nâng cao.

(2) chúng tôi Nếu bạn cần tìm kiếm một nơi để thực hành kiến thức ngữ pháp đã học thì đây là một trang web tuyệt vời danh cho bạn.

Trang web luyện nghe tiếng Anh online

(1) chúng tôi BritishCouncil là trang web được thiết kế dành cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, nhưng nó đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để học viên luyện nghe ở tất cả các cấp độ.

Mỗi bài khóa nghe của BritishCouncil ngoài video còn có cả nội dung hội thoại và các bài thực hành nghe hiểu.

Bạn có thể truy cập vào BritishCouncil và đăng ký học tiếng Anh online thông quan đường link này: https://learnenglish.britishcouncil.org/en/listening

Đăng ký học tiếng Anh trực tuyến cùng với E-talk

Nếu bạn muốn rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ như: luyện nói cơ bản, học giao tiếp tiếng Anh, học tiếng Anh công sở với 100% giáo viên người bản xứ thì E-talk Việt Nam là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Trung tâm E-talk là đơn vị giảng dạy tiếng Anh giao tiếp với giải pháp giáo dục Phản xạ (InFlex), giúp học viên mau chóng nói tiếng Anh thành thạo và tự tin.

Đăng ký học tiếng Anh online – vài điều cần lưu ý

Hướng Dẫn Đăng Ký Học Tiếng Anh Online

Phil Online cung cấp hệ thống học tiếng Anh online 1 kèm 1 lớn nhất tại Philippines. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% có chứng chỉ TESOL cùng chương trình học đa dạng, ứng dụng học thông minh, thân thiện sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm học tiếng Anh online tuyệt vời.

Thế mạnh của Phil Online:

・Học tiếng Anh online theo hình thức Một kèm Một cùng 100% giáo viên Filipino

・Chương trình học bám sát nhu cầu và trình độ của từng cá nhân

・Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% có chứng chỉ TESOL hoặc IELTS từ 7.0 trở lên

・Khóa học đa dạng: Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ IELTS/ TOEIC/ TOEFL và tiếng Anh thương mại

・Linh hoạt lựa chọn giáo viên và thời gian học phù hợp

・Có ghi hình và nhận xét của giáo viên sau mỗi buổi học

・Đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình 24/7

・Chi phí tiết kiệm, chỉ từ 3 đến 5 USD cho mỗi lớp học 1 kèm 1 

・Học thử và kiểm tra trình độ miễn phí, đưa ra lộ trình học phù hợp.

Hệ thống của Phil Online, cho phép người dùng có thể học thử miễn phí 2 buổi bao gồm một buổi kiểm tra trình độ và một buổi học 1 kèm 1 cùng giáo viên Philippines. Khi đăng nhập vào hệ thống, bạn sẽ thấy có rất nhiều lựa chọn về khung giờ cũng như giáo viên mà bạn có thể theo học. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online – Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 – 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Ở Đâu?

Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Tại KISS English

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học, KISS English đã cho ra đời 7 khóa học tiếng Anh online.

Khóa Học Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh

Khóa học này gồm 50 video hướng dẫn học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế. Cùng với đó là 20 clip thực hành phát âm qua những câu Quote truyền cảm hứng.

Với sự hướng dẫn, trình bày kỹ càng, đưa ra cách khắc phục thường thấy của người Việt, chắc chắn khả năng phát âm của bạn sẽ được cải thiện chỉ sau một thời gian ngắn. Hơn nữa, sau khóa học này, bạn còn nạp thêm được lượng từ vựng mới vô cùng bổ ích.

Khóa Học Từ Vựng Tiếng Anh

Khóa học này gồm 190 video. Mỗi video sẽ giới thiệu một động từ cụ thể, ngữ nghĩa, cách phát âm, cách sử dụng, ví dụ minh họa sinh động. Hơn nữa, mỗi video còn đính kèm 1 clip ngắn từ Ted Talk để biết người bản xứ nói, sử dụng như thế nào. Và để củng cố kiến thức đã học sẽ có phần bài tập nho nhỏ trong từng video.

Qua khóa học, bạn sẽ ghi nhớ được các từ vựng một cách hiệu quả. Đồng thời, bạn còn biết cách sử dụng chúng một cách chủ động.

Khóa Học Luyện Nghe Tiếng Anh

Đây là một cách học vô cùng thoải mái. Bạn có thể đeo tai nghe, nghe bất cứ khi nào mình rảnh. Cứ lặp đi lặp lại, kiến thức tự nhiên sẽ được ghi nhớ vào não bộ của bạn.

Khóa Học Confusing Words

Khóa học sẽ đưa đến 32 cặp từ dễ gây nhầm lẫn. Qua đó, bạn sẽ biết cách phân biệt, phát âm giữa những từ na ná nhau. Đồng thời, với các ví dụ minh họa, hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ biết cách áp dụng chúng vào thực tế một cách hiệu quả.

Khóa VIP Member (Combo 7 Khóa)

Khóa học này bao gồm tất cả các khóa học trên. Hơn nữa, với chúng, người học còn nhận được nhiều lợi ích đi kèm khác như:

Tham gia cộng động học tiếng Anh.

Bổ sung, cập nhật miễn phí các video học mới nhất.

Tham gia livestream, hôc trợ học viên, giải đáp thắc mắc, kiến thức mới nhất.

Nhận hơn 30 bộ tài liệu tiếng Anh.

Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

7 video học từ vựng.

7 video luyện nghe.

Video luyện nói tiếng Anh.

Video học phát âm

90 mẫu câu giao tiếp hằng ngày.

17 video học tiếng Anh qua bài hát.

100 đoạn hội thoại giao tiếp cơ bản.

3000 từ vựng thông dụng nhất trong tiếng Anh.

Đăng Ký Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online

Không phải người học nào cũng sẵn lòng bỏ tiền ra cho khóa học online của KISS English. Và để chính bản thân có thể cảm nhận được chất lượng khóa học, đơn vị đã triển khai một số video học thử.

Hướng Dẫn Đăng Ký Khóa Học Tiếng Anh Online

Để tiến hành đăng ký khóa học tiếng Anh online của KISS English, bạn có thể liên hệ qua 1 trong 2 cách thức sau:

Muốn thay đổi, nâng cao trình độ ngoại ngữ, bạn hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học tiếng Anh online phù hợp. Dám thay đổi, mạnh dạn đầu tư sẽ giúp bạn đến với nhiều điều tốt đẹp hơn.

Top 5 bài viết học tiếng Anh online hay nhất

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

Đăng Ký Học Tiếng Đức Online Với Trabi Ngay Tháng 4

Đăng ký học tiếng Đức online với TRABI bạn nhận ngay ưu đãi vô vàn:

Học Free 2 buổi đầu để cảm nhận phương pháp dạy học, chương trình học. Tự đánh giá khả năng tiếp thu của bạn liệu có thể “hấp thu” được tiếng Đức khi học online với TRABI hay không. Sau khi học xong 2 buổi bạn được quyền tự quyết định có đăng ký hay không.

Số lượng học viên giới hạn ở 8 học viên – chỉ bằng một nửa so với lớp học offline thông thường. Tức là thời gian tương tác với giáo viên, với bạn học tăng thêm.

Chi phí đi lại chỉ còn 0đ. Vì bạn ở nhà để học tiếng Đức, không cần “bon chen” xe cộ đông đúc để đến lớp học

Giáo viên bản ngữ giảng dạy tất cả các trình độ: 100% giảng viên bản ngữ ở trình độ B2. Từ trình độ B1 xuống đến A1 có thêm giáo viên người Việt giảng dạy.

Giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp các bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn khi mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ “khó nhằn” nhất Thế giới này.

Giáo trình học online tiếng Đức: Sử dụng giáo trình Berliner Platz với các tình huống giao tiếp sống động, cập nhật thường xuyên. Học viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng trong cuộc sống sinh hoạt tại Đức.

Đội ngũ tư vấn viên, nhân viên đào tạo … siêu “cute” với hiểu biết lâu năm về các lĩnh vực du học Đức, du học nghề Đức, học tiếng Đức vẫn luôn sẵn sàng “trực chiến” hỗ trợ bạn mọi lúc.

Thi TELC ngay tại TRABI sau khi hoàn thành khóa học. Bạn không cần mất thời gian tìm nơi đăng ký thi, làm hồ sơ thi, hay lo lắng không đăng ký thi TELC được. Bởi TRABI là đơn vị đầu tiên mang kỳ thi lấy chứng chỉ TELC về Việt Nam.

Điền thông tin đăng ký học tiếng Đức online ngay nào bạn ơi!

B2: Chuyên viên tư vấn của TRABI sẽ liên hệ với bạn để tư vấn lịch học và khóa học phù hợp nhất với bạn.

B3: Kiểm tra trình độ đầu vào qua bài kiểm tra online. Sau khi có kết quả, bạn sẽ được xếp vào lớp phù hợp với trình độ và nguyện vọng của mình.

B4: Nhận thông báo nhắc thời gian khai giảng, giờ học.

B5: Online bằng các thiết bị thông minh đúng giờ học, ngày học, lớp học.

TRABI luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình du học Đức, xây dựng và phát triển sự nghiệp tại Đức.

Triết lý giảng dạy tại TRABI là không chỉ dạy học tiếng Đức online mà còn giúp các học viên làm quen với văn hóa Đức, phong cách Đức để có thể sống và phát triển trên đất Đức.

Có bất kì điều gì thắc mắc cấn tư vấn thêm bạn có thể liên hệ ngay với Trabi:

Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi hoàn cảnh. Địa chỉ: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 0979.568.448 – 0912.628.448Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/ Twitter: https://twitter.com/trabivietnam , Tel: 024 37 60 65 65