Top 5 # Đăng Ký Học Tiếng Anh Trên Mạng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Đăng Ký Học Tiếng Anh Online

Với nhiều ưu điểm trong việc dạy và học trực tuyến, cộng với lợi thế về đa phương tiện (multimedia), hiệu quả của việc học tiếng Anh online ngày nay đã có thể sánh ngang bằng (thậm chí chiếm lợi thế ở một số kỹ năng) khi với các cách dạy và học Anh ngữ truyền thống.

Lợi ích của học tiếng Anh online

Trong chuỗi các bài viết trong chuyên mục Tư vấn học tiếng Anh online của Trung tâm E-talk Việt Nam, chúng tôi đã từng phân tích về ưu điểm của việc học tiếng Anh online so với cách học truyền thống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tóm lượt lại những ưu điểm của học tiếng Anh trực tuyến.

(1) Đầu tiên là ưu điểm về thời gian, bạn có thể tùy nghi chọn lịch học phù hợp trong bất kỳ hoàn cảnh nào. (2) Tiết kiệm chi phí đi lại và các chi phí phát sinh khác. (3) Học viên tự do lựa chọn các chương trình học tiếng Anh online phù hợp với trình độ năng lực hiện tại của mình.

(4) Học viên tự học tại bất cứ nơi nào nếu các bạn có thể truy cập Internet. (5) Các gói học tập được thiết kế linh hoạt và học viên được phép học theo khả năng tiếp thu của mình. (6) Mức độ tương tác giữa học viên và giáo viên là cao hơn phương pháp dạy tiếng Anh truyền thống. (7) Giáo dục tiếng Anh online có lợi thế trong việc triển khai nhiều giải pháp học khác nhau với những học viên khác nhau. (8) Nâng cao năng lực quản trị bản thân. Việc học tiếng Anh online đòi hỏi rất nhiều nổ lực. Nếu biết cách điều chỉnh bản thân và duy trì động lực học tập, ngoài việc đạt được trình độ tiếng Anh thành thạo, học viên còn tích lũy được sức mạnh quản trị bản thân vô cùng hiệu quả.

(1) Nếu học viên có động lực học tiếng Anh online kém, trình độ tiếng Anh của bạn rất khó để tiến bộ.

Nếu bạn chưa có động lực học tiếng Anh mạnh mẽ, mời xem bài viết của chúng tôi: Tư vấn học tiếng Anh online: Làm thế nào để gia tăng động lực học tiếng Anh?

(2) Nếu không có người dẫn dắt và hướng dẫn, học viên dễ bị lạc và chán nản trong vô số các bài học tiếng Anh.

(3) Khi học tiếng Anh online yêu cầu học viên phải chuẩn bị cho máy tính và các thiết bị di động sẵn sàng trong tình trạng kết nối internet tốc độ cao.

(4) Nếu bạn lựa chọn học tiếng Anh online miễn phí, nó chỉ phù hợp cho một số kỹ năng như luyện nghe, học từ vựng, học ngữ pháp, luyện đọc.

(5) Học tiếng Anh online miễn phí bị hạn chế nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng nghe. Rất khó để tìm kiếm một đối tác có trình độ tiếng Anh cao sẽ sẵn sàng trò truyện với bạn vào mọi lúc.

Nên đăng ký học tiếng Anh online ở trang web nào

Để trả lời cho câu hỏi: “Nên đăng lý học tiếng Anh online ở trang web nào?”. Trước hết bạn cần xác định mình muốn tập trung rèn luyện ở kỹ năng nào.

Trang web đăng ký học từ vựng online

(2) chúng tôi Phong cách học từ vựng của Memrise là lặp lại và gợi nhớ. Sau khi thiết lập danh sách các từ vựng cần học, Memrise sẽ hiển thị lặp đi lặp lại cho đến khi những từ vựng đó thấm sâu vào ký ức của bạn. Đôi khi Memawn còn lặp lại các từ đã học giúp bạn thêm có ấn tượng hơn với từ vựng.

(3) chúng tôi và chúng tôi Đây là 2 trang web mà bạn có thể vừa học từ vựng tiếng Anh vừa làm từ thiện. Mỗi câu trả lời đúng của bạn cho câu hỏi trắc nghiệm từ vựng của FreeRice và BeanBeanBean sẽ đem tới cho người nghèo những hạt gạo vô cùng quý giá.

Trang web đăng ký học ngữ pháp tiếng Anh online

(1) chúng tôi Đây là một trong những trang web có tài liệu dạy ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất, bao gồm cả trình độ căn bản và nâng cao.

(2) chúng tôi Nếu bạn cần tìm kiếm một nơi để thực hành kiến thức ngữ pháp đã học thì đây là một trang web tuyệt vời danh cho bạn.

Trang web luyện nghe tiếng Anh online

(1) chúng tôi BritishCouncil là trang web được thiết kế dành cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, nhưng nó đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để học viên luyện nghe ở tất cả các cấp độ.

Mỗi bài khóa nghe của BritishCouncil ngoài video còn có cả nội dung hội thoại và các bài thực hành nghe hiểu.

Bạn có thể truy cập vào BritishCouncil và đăng ký học tiếng Anh online thông quan đường link này: https://learnenglish.britishcouncil.org/en/listening

Đăng ký học tiếng Anh trực tuyến cùng với E-talk

Nếu bạn muốn rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ như: luyện nói cơ bản, học giao tiếp tiếng Anh, học tiếng Anh công sở với 100% giáo viên người bản xứ thì E-talk Việt Nam là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Trung tâm E-talk là đơn vị giảng dạy tiếng Anh giao tiếp với giải pháp giáo dục Phản xạ (InFlex), giúp học viên mau chóng nói tiếng Anh thành thạo và tự tin.

Đăng ký học tiếng Anh online – vài điều cần lưu ý

Hướng Dẫn Đăng Ký Học Tiếng Anh Online

Phil Online cung cấp hệ thống học tiếng Anh online 1 kèm 1 lớn nhất tại Philippines. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% có chứng chỉ TESOL cùng chương trình học đa dạng, ứng dụng học thông minh, thân thiện sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm học tiếng Anh online tuyệt vời.

Thế mạnh của Phil Online:

・Học tiếng Anh online theo hình thức Một kèm Một cùng 100% giáo viên Filipino

・Chương trình học bám sát nhu cầu và trình độ của từng cá nhân

・Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% có chứng chỉ TESOL hoặc IELTS từ 7.0 trở lên

・Khóa học đa dạng: Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ IELTS/ TOEIC/ TOEFL và tiếng Anh thương mại

・Linh hoạt lựa chọn giáo viên và thời gian học phù hợp

・Có ghi hình và nhận xét của giáo viên sau mỗi buổi học

・Đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình 24/7

・Chi phí tiết kiệm, chỉ từ 3 đến 5 USD cho mỗi lớp học 1 kèm 1 

・Học thử và kiểm tra trình độ miễn phí, đưa ra lộ trình học phù hợp.

Hệ thống của Phil Online, cho phép người dùng có thể học thử miễn phí 2 buổi bao gồm một buổi kiểm tra trình độ và một buổi học 1 kèm 1 cùng giáo viên Philippines. Khi đăng nhập vào hệ thống, bạn sẽ thấy có rất nhiều lựa chọn về khung giờ cũng như giáo viên mà bạn có thể theo học. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online – Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 – 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Cách Đăng Ký Ioe, Tạo Tài Khoản Ioe Thi Tiếng Anh Trực Tuyến Trên Máy

Cách đăng ký IOE không hề khó, chỉ cần thực hiện vài bước là các em đã tham gia được vào trang IOE để trau dồi, luyện thi tiếng Anh hiệu quả. IOE là trang web luyện tập, thi tiếng Anh từ lớp 3 tới lớp 12 nên các em học sinh đang ở trong độ tuổi này đều có thể tham gia trau dồi kiến thức.

Cách thực hiện này giúp bạn:– Biết website đăng nhập– Dễ dàng đăng ký IOE– Cập nhật được thông tin giáo dục

Đăng ký IOE, tạo tài khoản IOE

Violympic cũng là một trong những cuộc thi được diễn ra thường xuyên trên mạng hiện nay, học sinh sẽ vẫn dụng kỹ năng tiếng Anh, tiếng Việt của mình để giải các bài tập về Toán học, Vật lý, để có thể tham gia, các bạn em cũng cần đăng ký tài khoản Violympic

IOE, đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến

Bước 1: Để có thể đăng ký IOE thi tiếng Anh trực tuyến độc giả bấm vào liên kết TẠI ĐÂY.

IOE – Mạng xã hội thi tiếng Anh online

Bước 2: Lúc này một form đăng ký sẽ hiển thị, nhiệm vụ của bạn là điền đầy đủ thông tin mà website yêu cầu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau.

– Tên tài khoản: Nhiều người nhầm lẫn giữa “Tên tài khoản” và tên riêng của mình, điều này dẫn đến sự cố trong quá trình đăng nhập. Thế nên bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn tên tài khoản cho mình.– Mật khẩu: Mật khẩu yêu cầu độ dài từ 6 – 16 ký tự. Nếu mật khẩu nằm ngoài khoảng này bạn sẽ không thể đăng ký.– Địa chỉ email: Do đối tượng mà IOE hướng đến là học sinh từ lớp 3 – 12, thế nên email là lựa chọn không bắt buộc, bởi có những em chưa từng biết đến loại tài khoản này.– Mã xác nhận: Nhập chính xác đoạn mã bên cạnh.

IOE – Tạo tài khoản IOE

Lưu ý:– Tên tài khoản phải từ 4 đến 16 ký tự và không chứa ký tự đặc biệt như !@#$, Không sử dụng khoảng cách với tài khoản đăng ký– Nên tắt Unikey trước khi tiến hành đăng ký hoặc chuyển sang chế độ tiếng Anh để tránh trường hợp không thể đăng nhập tài khoản sau khi đăng ký.– Nên đặt mật khẩu bao gồm chữ cái và chữ số để bảo mật hơn, lựa chọn những mật khẩu quen thuộc với bản thân.– Nên nhập địa chỉ email để phục vụ cho việc lấy lại mật khẩu sau này nếu như mất tài khoản.

Bước 3: Sau khi chọn Tạo tài khoản, trình duyệt sẽ tự động quay lại trang chủ của IOE và hiển thị thông báo cập nhật tài khoản. Chọn đồng ý để chuyển tới bước tiếp theo.

IOE – Đăng ký chương trình thi tiếng Anh trực tuyến

Bước 4: Tại đây, điền đầy đủ và chính xác những thông tin mà hệ thống yêu cầu, bởi quá trình sẽ xác minh lại thông tin của bạn trước khi chính thức chấp thuận.

:Mạng xã hội thi tiếng Anh trực tuyến IOE

Bước 5: Cuối cùng bạn đã có thể tham gia vào các cuộc thi IOE do bộ giáo dục và đào tạo tổ chức. Hãy nhấn vào thi TẠI ĐÂY để tiến hành thi thử với trình độ của mình ngay.

Tùy theo trình độ bạn đang học lớp nào ở phần cài đặt thông tin đã nói ở trên mà bài học sẽ hiển thị ra cho bạn, có 4 bài thi ở mức đầu tiên để thử trình độ của bạn ở mức đơn giản nhất.

Các câu hỏi sẽ có dạng trả lời A, B, C,D với 1 đáp án đúng duy nhất. Bạn sẽ phải làm tổng cộng 10 câu hỏi trong vòng 20 phút.

Các câu hỏi trong bài thi tiếng Anh bám sát với kiến thức đang được học ở trường từ mức độ dễ đến khó.

Hướng dẫn cập nhật thông tin giáo dục cho tài khoản IOE

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ và chính xác mà trên màn hình hiển thị:

– Họ và tên đầy đủ: Điền họ tên chính xác như giấy khai sinh ghi.– Ngày sinh: Điền ngày sinh của bạn theo đúng giấy khai sinh– Giới tính: Điền giới tính của bạn. – Tỉnh, thành phố: Chọn quận, huyện nơi bạn đang theo học– Cấp học: Chọn cấp học như cấp 1, cấp 2, cấp 3 … mà bạn theo học– Chọn trường: Chọn tên trường mà bạn đang theo học– Chọn khối: Chọn khối mà bạn đang học– Tên lớp: Bạn viết tên lớp học mà bạn đang học

“Hấp dẫn – Mê say – Có ngay kết quả” là chủ trương mà IOE đưa ra. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhưng kiến thức vô cùng thú vị và độc đáo xuyên suốt các kỳ thi. Song song là trình độ tiếng Anh của bạn cũng từ đó mà được cải thiện.

Các bước đăng ký IOE khá đơn giản, giống với việc đăng ký Facebook giúp các bạn có tài khoản để tham gia mạng xã hội lớn nhất thế giới tại thời điểm này. Sau khi đăng nhập Facebook, bạn cũng có thể chia sẻ các kết quả thi cử của mình trên IOE tới gia đình, bạn bè ở xã một cách nhanh chóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-ioe-tao-tai-khoan-ioe-3876n.aspx Giống với việc sử dụng Zalo – mạng xã hội chat, gọi điện trực tuyến phổ biến hiện nay, để sử dụng, các bạn cũng cần đăng ký Zalo để tạo cho mình một tài khoản đăng nhập mới có thể tham gia được. Sau khi đăng nhập Zalo, bạn cũng có thể khoe thành tích của mình sau khi đã hoàn thành xong bài thi trên IOE với bạn bè của mình

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn là bạn đã có thể đăng ký IOE thành công rồi. Nếu quan tâm, hãy tham khảo học ngữ pháp tiếng Anh với English Grammar, một trong những phần mềm bổ trợ kiến thức rất hữu ích cho các kỳ thi.

4 Địa Điểm Đăng Ký Thi Hsk Tại Việt Nam,Đăng Ký Thi Hsk Ở Đâu

Hiện nay tại Việt Nam có tất cả 4 Địa điểm thi HSK bao gồm Địa điểm thi HSK tại Hà Nội, Địa điểm thi HSK tại TP HCM, Địa điểm thi HSK tại Thái Nguyên và Địa điểm thi HSK tại Huế.

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều địa điểm thi HSK khác nhau theo thời gian thi HSK khác nhau để nâng cao xác suất thi đậu HSK, ví dụ bạn thi trượt HSK tại địa điểm này nhưng bạn có thể thi đậu HSK tại địa điểm thi HSK ở chỗ khác, đơn giản là bạn có thêm thời gian để tự Luyện thi HSK Online tại nhà, tích lũy thêm kinh nghiệm thi HSK, cải thiện kỹ năng làm bài thi HSK .v.v.

Hàng năm HANBAN đều tổ chức kỳ thi HSK một năm 2 lần, đợt 1 vào tầm giữa năm, đợt 2 vào khoảng thời gian cuối năm (tính lịch dương). Vì vậy các bạn cố gắng tự ôn thi HSK tại nhà cho thật tốt để chuẩn bị cho đợt thi HSK tiếp theo. Và trước khi đăng ký thi HSK thì các bạn cần nắm rõ 4 địa điểm thi HSK ở đâu tại Việt Nam.

Địa điểm đăng ký thi HSK và Đơn vị tổ chức thi HSK tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội thì đến trường Đại học Ngoại ngữ làm thủ tục đăng ký thi HSK, đến ngày thi bạn đến địa điểm đó thi HSK.

Bên dưới là thông tin địa điểm đăng ký thi HSK và đồng thời cũng là nơi tổ chức kỳ thi HSK, bạn liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phòng 408 – Nhà A1, Phòng Hợp tác & Phát triển – Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, số 2 Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 096 884 2383 (trong giờ làm việc: 9h – 11h, 14h30 – 16h30)

Địa điểm đăng ký thi HSK và Đơn vị tổ chức thi HSK tại TP HCM

Nếu bạn ở TP HCM thì đến trường Đại học Sư phạm TP HCM làm thủ tục đăng ký thi HSK, đến ngày thi bạn đến địa điểm đó thi HSK.

Ở TP HCM thì bạn liên hệ với các thầy cô giáo trường Đại học Sư phạm TP HCM theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn hỗ trợ làm thủ tục đăng ký thi HSK tại đó.

Phòng A410 dãy nhà A Trường Đại Học Sư Phạm TP HCM – 280 An Dương Vương P4 Q5 TP HCM

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ:

0908 77 92 77 (Thầy Tuấn)

0946 141 151 (Cô Vân)

Email: [email protected]

Địa điểm đăng ký thi HSK và Đơn vị tổ chức thi HSK tại Thái Nguyên

Nếu bạn ở Thái Nguyên thì đến trường Đại học Thái Nguyên làm thủ tục đăng ký thi HSK, đến ngày thi bạn đến địa điểm đó thi HSK.

Trường Đại học Thái Nguyên cũng là một địa điểm thi HSK rất tiện lợi cho những bạn nào ở Hà Nội mà muốn tham gia thêm kỳ thi HSK để tăng khả năng thi đậu HSK thì Đại học Thái Nguyên là một sự lựa chọn rất tốt.

Các bạn liên hệ với các thầy cô giáo trường Đại học Thái Nguyên theo thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ trực tuyến và hỗ trợ làm thủ tục đăng ký thi HSK ở Thái Nguyên.

Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên (đối diện trường Phổ thông trung học vùng cao Việt Bắc)

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0280 3648 492

Email: [email protected]

Địa điểm đăng ký thi HSK và Đơn vị tổ chức thi tại Huế

Nếu bạn ở Huế thì đến trường Đại học Huế làm thủ tục đăng ký thi HSK, đến ngày thi bạn đến địa điểm đó thi HSK.

Bên dưới là thông tin liên hệ của các thầy cô giáo phụ trách mảng đăng ký làm thủ tục thi HSK và đồng thời cũng là đơn vị tổ chức kỳ thi HSK tại Huế, các bạn liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ online tốt nhất, ví dụ như cách thức đăng ký thi HSK như thế nào, cần chuẩn bị những giấy tờ gì, lệ phí thi HSK là bao nhiêu, thời gian thi HSK gần nhất là ngày tháng bao nhiêu .v.v.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Thành phố Huế.

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0543 830 722 hoặc 0985 148 151

Email: [email protected]

Vượt qua kỳ thi HSK là chuyện đơn giản, nhưng để thi HSK với số điểm cao thì lại không hề đơn giản chút nào. Đó là cả một quá trình học Tiếng Trung từng ngày tháng, mỗi ngày tích lũy một ít kiến thức Tiếng Trung cơ bản qua các giáo trình tự học Tiếng Trung như bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình Hán ngữ BOYA, giáo trình 301 câu đàm thoại Tiếng Hoa, giáo trình 345 câu khẩu ngữ Tiếng Hán, giáo trình ngữ pháp Tiếng Hoa hiện đại .v.v.

Các bạn vào link bên dưới tải xuống bản mềm file PDF, MP3 bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển bản mới để củng cố lại kiến thức Tiếng Trung cơ bản cần thiết cho kỳ thi HSK.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Ngoài việc nắm chắc kiến thức Tiếng Trung cơ bản trong bộ giáo trình trên, các bạn cần được trang bị thêm các kỹ năng làm bài thi HSK và tích lũy thêm kinh nghiệm thi HSK để có thể đạt được điểm cao trong các kỳ thi HSK.

Các bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm thi HSK 3 và HSK 4 của các vị tiền bối đã từng thi HSK đạt điểm cao, họ chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình thi HSK thực tế của mình, rất bổ ích và là kinh nghiệm quý giá cho những bạn mới đang có ý tìm hiểu kỳ thi HSK và muốn đăng ký tham gia kỳ thi HSK.

Kinh nghiệm thi HSK 3 thực tế Kinh nghiệm thi HSK 4 thực tế

Chỉ cần các bạn làm nhiều đề thi thử HSK thì tự khắc trình độ Tiếng Trung của các bạn sẽ dần dần được cải thiện, rõ rệt chính là kỹ năng làm bài thi HSK của bạn sẽ ngày càng được nâng cao, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm thi HSK hơn, từ đó điểm thi HSK của bạn sẽ ngày càng cao.

Chỉ có kiên trì hàng ngày luyện tập thì mới có thể đạt điểm cao trong kỳ thi HSK, ngoài phương pháp đó ra không còn cách nào khác.

Trước khi tham gia bất kỳ HSK cấp độ nào, các bạn cần phải nắm thật rõ thông tin của mỗi cấp độ HSK, nắm rõ thông tin đối phương thì các bạn sẽ nắm được thế chủ động trong trận chiến.

Bên dưới là các thông tin cần thiết về kỳ thi HSK bạn cần phải nắm chắc, bao gồm kỳ thi HSK 1 đến HSK 6.

Giới thiệu Kỳ thi HSK và Lệ phí thi HSK

Giới thiệu Kỳ thi HSK

Giới thiệu HSK cấp 1 Giới thiệu HSK cấp 2 Giới thiệu HSK cấp 3 Giới thiệu HSK cấp 4 Giới thiệu HSK cấp 5 Giới thiệu HSK cấp 6

Lệ phí thi HSK tại Việt Nam

Mỗi kỳ thi HSK đều có lệ phí thi khác nhau, bạn dựa vào trình độ Tiếng Trung của mình để áng chừng mình đang ở HSK cấp độ mấy để đăng ký thi HSK cấp độ đó, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền và đạt được mục đích của bạn.

Để đạt điểm cao trong Kỳ thi HSK, các em cần học thật vững kiến thức Tiếng Trung trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và kết hợp với việc làm thật nhiều các Đề Luyện thi HSK Online.

Em nào có nguyện vọng thi HSK 1 thì cần học hết quyển Hán ngữ 1 phiên bản mới

Em nào có nguyện vọng thi HSK 2 thì cần học hết quyển Hán ngữ 2 phiên bản mới

Em nào có nguyện vọng thi HSK 3 thì cần học hết quyển Hán ngữ 3 phiên bản mới

Em nào có nguyện vọng thi HSK 4 thì cần học hết quyển Hán ngữ 4 phiên bản mới

Em nào có nguyện vọng thi HSK 5 thì cần học hết quyển Hán ngữ 5 phiên bản mới

Em nào có nguyện vọng thi HSK 6 thì cần học hết quyển Hán ngữ 6 phiên bản mới

Các em vào link bên dưới làm hết toàn bộ các đề thi thử HSK online của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER là hoàn toàn có thể tự tin đăng ký tham gia kỳ thi HSK.

Website Luyện thi HSK Online

Sau khi làm xong mỗi bài thi thử HSK, các em cần biết cách tự tính điểm thi HSK để tự đánh giá được trình độ Tiếng Trung của mình đang ở HSK cấp độ nào, từ đó có thể lập ra kế hoạch và chiến lược tự ôn thi HSK tại nhà để đạt được hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Cách tính điểm thi HSK 1

Điểm thi HSK cấp 1 được tính như thế nào, mỗi phần thi HSK 1 có bao nhiêu câu hỏi, mỗi câu hỏi được bao nhiêu điểm, các em xem video bên dưới để nắm được phương pháp tính điểm thi HSK 1.

Cách tính điểm thi HSK 2

Điểm thi HSK cấp 2 tổng điểm thi đạt yêu cầu là bao nhiêu, có tính điểm liệt không, mỗi phần thi HSK 2 thi trong vòng bao nhiêu phút .v.v. rất nhiều câu hỏi, các em xem video bên dưới để được hướng dẫn chi tiết làm thế nào để tính điểm thi HSK 2.

Cách tính điểm thi HSK 3

HSK cấp 3 sẽ có 3 phần thi chính là phần thi Nghe hiểu, phần thi Đọc hiểu và phần thi Viết, tổng điểm thi HSK 3 đạt yêu cầu là 180 điểm, trong đó mỗi phần thi HSK có cần thiết phải quy định đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên không, video bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi thắc mắc đó.

Cách tính điểm thi HSK 4

Sang HSK cấp 4 thì điểm thi HSK được tính như thế nào, có giống với cách tính điểm thi HSK cấp 3 không, tổng điểm thi HSK 4 là 180 điểm là qua hay còn phải xét thêm yếu tố mỗi phần thi HSK phải đạt ít nhất 60 điểm trở lên, đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn học viên sau khi đã học xong hết quyển Hán ngữ 4 phiên bản mới và muốn đăng ký thi HSK 4.

Video bên dưới sẽ trả lời chi tiết câu hỏi thắc mắc của bạn.

Cách tính điểm thi HSK 5

HSK cấp 5 điểm thi HSK được tính ra sao, có phải là cứ tổng điểm 180 cho 3 phần thi HSK Nghe hiểu, HSK Đọc hiểu và HSK Viết là đạt yêu cầu, hay còn phải phụ thuộc vào điểm số của một trong 3 phần thi kia, có phải bất kỳ phần thi HSK 5 nào dưới 60 điểm thì tổng điểm dù đạt 180 điểm vẫn bị tính trượt hay là tính đậu .v.v. rất nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn đã học Tiếng Trung đến quyển Hán ngữ 5 phiên bản mới.

Các bạn xem video bên dưới để được giải đáp thắc mắc trên.

Cách tính điểm thi HSK 6

Và cuối cùng là HSK cấp 6, cách tính điểm thi cho HSK 6 có gì khác biệt so với HSK 5 không, HSK 6 tổng điểm thi đạt yêu cầu là 180 hay còn phải phụ thuộc vào điểm thi của các phần thi còn lại, nhiều bạn đặt câu hỏi như vậy mà vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Ví dụ, phần thi HSK 6 Nghe hiểu được 60 điểm, điểm thi HSK 6 Đọc hiểu là 70 điểm, nhưng điểm thi HSK 6 Viết chỉ được 50 điểm, tổng điểm là 180 điểm, kết quả thi HSK 6 như vậy có được tính là qua hay là thi trượt HSK 6.

Các bạn xem video bên dưới sẽ được giải đáp hoàn toàn triệt để câu hỏi trên.

Các em cần nắm vững kiến thức Tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao theo các Video bài giảng học Tiếng Trung Online và Luyện thi HSK Online của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Học Tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 1

Các em xem lại nhiều lần các video bài giảng bên dưới được Thầy Vũ biên soạn rất tỷ mỷ và chi tiết, bộ video bên dưới được Thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn theo Giáo trình Hán ngữ quyển 1 phiên bản mới bao gồm 15 bài học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Các em xem lại nhiều lần các video bài giảng bên dưới để nắm thật chắc kiến thức Tiếng Trung cơ bản, yếu tố cần thiết để có thể làm tốt bài thi HSK.

Luyện thi HSK Online

Ngoài các đề thi thử HSK 1 được share miễn phí trên trang web của Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ, các em nên kết hợp làm thêm các đề thi thử HSK 1 online phần thi Nghe hiểu trong video bên dưới.

Có tất cả 5 video luyện thi HSK 1 Nghe hiểu, đáp án nằm ở đoạn cuối video, các em tự tính điểm thi HSK 1 dựa vào đáp án đó là oke.

Luyện thi HSK Online Cấp 1 Luyện thi HSK Online Cấp 2

Bên dưới Thầy Vũ đã tổng hợp 6 video luyện thi HSK 2 phần thi Nghe hiểu, và đáp án nằm ở đoạn cuối mỗi video, các em làm xong rồi thì tính điểm thi HSK 2 của mình dựa vào đáp án đó xem được bao nhiêu điểm.

Luyện thi HSK Online Cấp 5

Phần thi HSK 5 có tất cả là 12 video luyện thi HSK 5 chuyên phần thi Nghe hiểu, tức là chỉ tập trung vào việc nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK 5 Nghe hiểu, sau mỗi video đều có đáp án, các em tua đến đoạn cuối là sẽ tìm thấy đáp án của mỗi bài thi HSK 5 phần thi Nghe hiểu.

HÃY TỰ TIN ĐĂNG KÝ THI HSK, HSK CHỈ LÀ BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO MỤC TIÊU TIẾP THEO!

CHÚC CÁC BẠN ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM THI HSK CAO NHẤT HOÀN THÀNH MỤC TIÊU !!!

你们加油吧!

祝你们考试成功!

祝你们顺利通过HSK考试!