Top 4 # Đăng Ký Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Online

Với 6 năm kinh nghiệm tổ chức mô hình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, Trung Tâm THIÊN PHÚC đã quyết định thành lập chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online . Chúng tôi cung cấp dịch vụ giảng dạy tiếng Việt bằng tiếng Anh qua Skype cho mọi đối tượng học viên trên toàn thế giới.

 

  Việt Nam đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên toàn thế giới với sự tăng trưởng mạnh về kinh tế và là một thị trường đầu tư hấp dẫn thu hút của người nước ngoài. Do vậy, việc người nước ngoài mong muốn học ngôn ngữ Việt là là một hệ quả tất yếu của trào lưu hội nhập văn hóa, giúp họ thành công trong công việc và cuộc sống, phá vỡ rào càn về ngôn ngữ và sẽ hiểu rõ hơn về đất nước và con người Việt Nam.

 

  Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao THIÊN PHÚC tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại TPHCM tổ chức dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online cho toàn thể bạn bè năm Châu trên thế giới.

 

 

 

• Chương Trình & Chất Lượng Giảng Dạy:

 

+ Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online theo trình độ học viên (mọi đối tượng) từ sơ cấp đến cao cấp 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

 

+ CAM KẾT học viên sẽ đầy đủ tự tin giao tiếp với người Việt Nam sau khi kết thúc khóa học !

 

+ Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và phát âm chuẩn.

 

+ Giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp được cập nhật và tổng hợp từ các tài liệu dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Việt Nam, kết hợp với phương pháp Sư phạm và giáo án chuyên biệt của Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc.

 

 

► VĂN PHÒNG GIA SƯ THIÊN PHÚC TPHCM

 

Địa chỉ: 53-55 – Đường 74 – Phường 10 – Quận 6

 

Điện thoại: (028) 38 909 656 [7g30 – 18g00, từ Thứ Hai – Thứ Sáu]

 

Email: giasuthienphuc@yahoo.com

 

Mọi thắc mắc, tư vấn xin liên hệ hotline: 0919 662 940 (Cả tuần: 7g30 – 21g00)

Đăng Ký Khóa Học Tiếng Anh Online Với Người Bản Xứ Nước Ngoài

Trước khi bắt đầu đăng ký khóa học tiếng Anh online với giáo viên người bản xứ nước ngoài có một vài yếu tố bạn cần phải xác định rõ trước khi lựa chọn. Việc hiểu được bản thân cần gì sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cũng như lựa chọn được những khóa học tiếng anh online phù hợp.

1. Bạn muốn cải thiện kỹ năng gì của bản thân nhờ vào việc học tiếng Anh online?

Khóa Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Nước Ngoài

Để xác định được yếu tố này, bạn chỉ cần dựa vào lỗ hổng kiến thức của bản thân. Bạn thấy mình đang còn yếu kiến thức ở chỗ nào? Về kiến thức cơ bản, về ngữ pháp, về từ vựng hay là về kĩ năng giao tiếp?

Nếu không thể tự mình xác định được khả năng còn bị hạn chế trong ngôn ngữ của mình, bạn có thể tự mình thực hiện các bài đánh giá kĩ năng, hay những bài kiểm tra nhỏ về các kỹ năng của mình, rồi xem thử việc mình còn yếu ở kỹ năng nào.

Sau đó tùy vào loại kiến thức bạn đang cần trau dồi mà chọn những khóa học tiếng Anh online phù hợp cho bản thân, cũng như trình độ ngôn ngữ hiện tại của mình. Bạn không thể chọn những khóa học về giao tiếp, trong khi bản thân còn rất yếu ngữ pháp, và hầu như không có vốn từ vựng để sử dụng.

2. Có nên đăng ký khóa học tiếng Anh online?

Đăng Ký học tiếng Anh online

Hiện tại việc công nghệ phát triển đã giúp đỡ rất nhiều cho cuộc sống thường ngày của chúng ta. Lợi dụng sự phát triển của công nghệ, và việc mỗi người ai cũng hầu như sở hữu một chiếc điện thoại cho bản thân để đăng ký khóa học tiếng Anh onlinenhanh chóng, các trung tâm cũng như các phần mềm, trang web về việc học tiếng Anh đã xuất hiện rất nhiều trên mạng.

Không ai có thể phủ nhận được sự tiện lợi mà học tiếng Anh online đem lai cho bạn: từ việc thoải mái về thời gian, linh động về nơi chốn hay địa điểm học tập, thế nên bạn muốn học bất cứ lúc nào cũng được, và học ở đâu cũng do bạn quyết định. Bên cạnh đó chi phí của một lớp học online cũng rẻ hơn nhiều so với một khóa học ở các trung tâm tiếng Anh.

Tuy nhiên vấn đề được đặt ra lúc này sẽ là: bạn nên chọn khóa học nào? Các khoá học trên mạng liệu có đạt được chất lượng mà bạn mong muốn? Và về chi phí của các khóa học, nếu quá rẻ thì có thể tin tưởng được không?

Vì thế để chọn được một khóa học tiếng Anh online phù hợp với bản thân quả thật không phải điều dễ dàng nhỉ?

3. Làm thế nào để học tiếng Anh online hiệu quả?

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước đăng ký cho khóa học tiếng anh online mà bạn đã chọn, bước tiếp theo để đạt được hiệu quả trong hay không hoàn toàn nằm ở bạn. Vì học tiếng Anh online bao giờ cũng thoải mái về mặt thời gian và địa điểm. Thế nên sự tiện lợi này sẽ dễ dàng dẫn đến việc chây lười ở các bạn.

Vì một khi không có ai thúc đẩy phải đến lớp học đúng giờ, đúng lúc, bạn sẽ dễ dàng xuất hiện cảm giác lười biếng, rằng mình không học hôm nay, thì ngày mai mình sẽ học bù, hay mình tạm thời mệt bây giờ thì mình sẽ sắp xếp thời gian để học nhiều hơn ở lần sau. Và vô hình chung sự thoái thác này sẽ biến dần thành thói quen, khiến bạn dần trở nên trì trệ và chán chường với việc học. Từ đó không đạt được kết quả mà mình đặt ra.

4. Làm thế nào để đăng ký học tiếng Anh giao tiếp online cùng giáo viên người nước ngoài?

Khóa học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài đã dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người nhờ vào sự tiện lợi của nó. Thế nên việc để đăng ký một khóa học online cũng không quá phức tạp hay sẽ gây nhiều khó khăn cho bạn. Hiện nay đã có rất nhiều khóa học tiếng Anh Online đạt chất lượng trên mạng. Và Testuru là một trong số đó.

Testuru là một nền tảng công nghệ hỗ trợ người dùng thi thử IELTS trực tuyến. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, Testuru còn có một tính năng đặc biệt – English Talk – nơi cung cấp cho bạn một môi trường nói tiếng Anh thú vị. Vì tại English Talk, bạn sẽ được trò chuyện trực tiếp cùng những thầy giáo, cô giáo hay những người dân bản địa. Ngoài ra đây còn là cơ hội để bạn có thể luyện tập tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp one-on-one E-learning (hay còn gọi là phương pháp học tập 1 – 1) cùng với những giáo viên người bản xứ. Thế nên đây có thể được xem là cách hiệu quả nhất để nâng cao trình độ ngôn ngữ cũng như khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của các bạn.

English Talk – Testuru

Và việc đăng ký khóa học tiếng Anh online tại Testuru thì hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính của Testuru là chúng tôi và sau đó thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết mà Testuru đã viết sẵn cho bạn.

🔰 Testuru – Khóa học Tiếng Anh Online với giáo viên bản xứ nước ngoài -Tiết kiệm – Hiệu quả➡️ Website: https://testuru.com/➡️ Android App: https://bit.ly/2lRvEEk➡️ IOS App: https://apple.co/2kdgJEh➡️ Facebook: https://www.facebook.com/testuru/➡️ Youtube: https://www.youtube.com/testuru

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Nên Đăng Ký Ở Đâu?

Trước tiên hãy xem những ưu điểm và nhược điểm khi học tiếng Anh online với người nước ngoài và người Việt Nam, để bạn có cái nhìn tổng quan, sau đó lựa chọn cho mình cách học phù hợp.

Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài?

Học tiếng Anh với người nước ngoài là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Bởi, khi học với người nước ngoài bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

Học với người nước ngoài giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe nói chuyên nghiệp, học được cách phản xạ tốt.

Giáo viên sẽ hướng dẫn và chỉnh sửa phát âm cho bạn chính xác không khác gì người bản địa.

Bạn sẽ được luyện nói một cách tự nhiên và tránh cảm giác ngại ngùng khi nói.

Học với người nước ngoài sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mọi kỹ năng từ đó nâng cao hơn lượng từ vựng của mình.

Giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bạn hiểu thêm được về văn hóa của người bản địa…

Với những ưu điểm đáp ứng được ở trên bạn nên chọn học tiếng Anh với người nước ngoài. Chắc chắn, nếu kiên trì cố gắng bạn sẽ cải thiện được khả năng giao tiếp nhanh chóng nhất.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Nên Đăng Ký Ở Đâu?

Điểm qua một vòng thị trường giảng dạy tiếng Anh bạn dễ dàng nhận thấy nhiều trung tâm tổ chức học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài online. Tuy nhiên, KISS English luôn là địa chỉ uy tín được nhiều học viên chọn lựa. Bởi, ở đây đáp ứng được mọi tiêu chí học viên đặt ra, cụ thể như sau:

Học Viên Được Quyết Định Thời Gian Học Tập

Bạn khi tham gia học tiếng Anh online với giáo viên Việt Nam tại KISS English sẽ được quyết định thời gian học cho mình. Bạn chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet đã có thể tham gia học giao tiếp mọi lúc mọi nơi. Giáo viên sẽ luôn hướng dẫn bạn tận tình trong quá trình tham gia học tập. Chính điều này tạo điều kiện cho bạn thuận tiện hơn khi tham gia.

Học Viên Được Trang Bị Kiến Thức Đầy Đủ

Các Khóa Học Online Tại KISS English Có Giá Rẻ

Tại KISS English đưa ra đa dạng các khóa học tiếng Anh online giao tiếp với người Việt Nam khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể an tâm rằng các khóa học tại đơn vị có mức giá cạnh tranh rất rẻ. Đặc biệt hơn, KISS English thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu học tập của bạn như thế nào để chọn lựa được khóa học phù hợp cho chính mình. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí khi tham gia.

Khóa Học Tiếng Anh Online Bạn Nên Tham Gia

Khóa Luyện Nghe: Khóa học này mang đến cho bạn 90 video, 90 audio khác nhau. Bạn khi tham gia khóa học sẽ nắm bắt được cách luyện nghe hiệu quả nhất.

Mỗi khóa học tại KISS English đều phục vụ cho quá trình giao tiếp của bạn. Do đó, nếu có nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp của mình hãy đăng ký ngay các khóa học trên.

Top 5 bài viết học tiếng Anh online hay nhất

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

Giảng Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

Hình thức tổ chức lớp học Khoa Việt Nam học sẽ tổ chức nhiều khóa học, lớp học phù hợp với sự lựa chọn của học viên: lớp riêng, lớp nhóm, lớp đoàn,..lớp ban ngày, lớp buổi tối với các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Các lớp/khóa học được tổ chức linh hoạt tại trường học tại các cơ sở đào tạo của các đối tác, tại va phòng công ty,… Để hỗ trợ cho các thí sinh tham gia kỳ thi Năng lực tiếng Việt, Khoa cũng mở các lớp luyện thi với thời lượng 20 tiết, trong thời gian 2 tuần. 2. Chương trình học Chương trình tiếng Việt (Ngôn ngữ thứ hai) cho người nước ngoài ở khoa Việt Nam học được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng học, từ sơ cấp đến cao cao cấp. Ở mỗi cấp học, học viên được lĩnh hội những tri thức về tiếng Việt và được rèn luyện những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp tiếng Việt nói và viết.

Trình độ Sơ cấp

Chúng tôi có rất nhiều kiểu lớp học với mức học phí khác nhau phù hợp với nguyện vọng cũng như thời gian biểu của bạn:

Học phí thanh toán bằng VND trực tiếp tại văn phòng Khoa Việt Nam học hoặc chuyển khoản.

Học phí lớp nhóm (theo khóa học):

Nếu học viên không thể tham gia học trọn khóa học, hoặc muốn đăng ký học riêng theo nhu cầu cá nhân, chúng tôi cũng có những lớp đặt riêng theo nhóm hoặc lớp học 1-1 (một thầy- một trò).

Học phí dành cho lớp đặt riêng:

Chế độ giảm học phí:

Khoa có chế độ giảm 05% học phí cho những học viên thanh toán toàn bộ học phí trước khi khóa học bắt đầu 03 ngày (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ).

Ví dụ: Nếu khóa học bắt đầu vào ngày 20 của tháng, bạn sẽ được giảm 05% nếu bạn thanh toán học phí vào ngày 17 hoặc trước đó (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ).

Thời gian tổ chức các khóa học

Tại khoa Việt Nam học, các khóa học tiếng Việt được tổ chức thường xuyên. Trung bình 2 tuần, chúng tôi khai giảng một khóa, ngày khai giảng cụ thể được thông báo trên website của khoa ngay từ đầu năm học.

Khóa thường: Thời gian học là 2 tháng, thời lượng 80 tiết, mỗi ngày 02 tiết (50 phút/tiết).

Khóa cấp tốc: Thời gian học là 1 tháng, thời lượng 80 tiết, mỗi ngày 04 tiết.

Các ca học được bố trí như sau:

Ca 1: 8:00 – 9:50;

Ca 2: 10:00 – 11:50

Ca 3: 13:10 – 15:00;

Ca 4: 15:10 – 17:00

Ca 5: 17:05 – 18:55;

Ca 6: 19:00 – 20:45

Đăng ký học tiếng Việt như thế nào?

Bạn có thể đến văn phòng Khoa Việt Nam học để được tư vấn trực tiếp và đăng ký học hoặc nếu ở xa, bạn có thể đăng ký và nộp đơn qua email. Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi hồ sơ và chuyển khoản học phí.

Hạn chót đăng ký: trước 3 ngày làm việc kể từ ngày khoá học bắt đầu

Hồ sơ đăng ký học tiếng Việt gồm có:

– Đơn xin học

– Bản photocopy hộ chiếu

Khoa sẽ hỗ trợ visa cho học viên đăng ký học tiếng Việt tại Khoa. Học viên có thể đăng kí visa sinh viên thời hạn 3 tháng hoặc 6 tháng. Sinh viên cần trả học phí theo thời gian xin visa (ví dụ: xin visa 6 tháng thì phải trả học phí 6 tháng) + lệ phí visa (840.000VND) + lệ phí hành chánh (300.000VND).

Bạn có thể kiên hệ để tìm hiểu và đăng ký các khóa học tiếng Việt qua các hình thức sau:

Liên hệ trực tiếptại văn phòng Khoa Việt Nam học

Địa chỉ: Phòng A019-C002 , số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM.