Sư Phạm Tiếng Anh Là Gì? Có Nên Học Sư Phạm Tiếng Anh Không

--- Bài mới hơn ---

 • Giáo Viên Ngoại Dạy Tiếng Anh, Một Tuần Là Có Việc
 • 5 Kỹ Năng Giúp Bạn “hái Ra Tiền” Mà Không Cần Bằng Đại Học
 • 5 Kỹ Năng Giúp Bạn Kiếm Tiền Mà Không Cần Bằng Đại Học
 • Có Bằng Ielts Có Đi Dạy Được Không
 • Dạy Tiếng Anh Cho Sinh Viên “lười”, Chàng Trai 9X Kiếm Tiền Tỉ Mỗi Tháng!
 • Việc làm Giáo dục – Đào tạo

  1. Tổng quan về ngành sư phạm nước ta

  Ngành sư phạm nước ta trong những năm gần đây có một điểm đặc biệt là siết chặt đầu vào của các thí sinh, theo đó chỉ những thí sinh nào thực sự có học lực khá giỏi mới có cơ hội xét tuyển vào các trường đại học sư phạm top đầu về chất lượng đào tạo.

  Không những thế Bộ GD&ĐT sẽ quy định điểm chuẩn của ngành này, có nghĩa là điểm chuẩn sẽ do bộ đưa ra, thay cho việc các trường tự đưa ra điểm chuẩn như các năm trước. Đây là một quy định có thể nói là thắt chặt chất lượng đầu vào, nhằm mục đích nâng cao chất lượng ngành sư phạm, Chính vì vậy mức điểm vào sư phạm sẽ cao hơn so với những ngành nghề khách, đây sẽ là một tín hiệu thông báo rằng vài năm nữa số lượng thí sinh đăng ký vào sư phạm sẽ giảm.

  Điều đó không đáng lo vì tình hình nhân lực của ngành sư phạm hiện nay đang dồi dào nhưng chất lượng nhìn chung của ngành sư phạm chưa được đồng đều, giữa trường thành thị với nông thôn, sự phân bố giáo viên giữa các vùng cũng không đồng đều.

  Chính vì thế Bộ GD&ĐT cũng sẽ cùng với các bộ, ban ngành tiến hành các khảo sát về nhu cầu sử dụng giảng viên của các địa phương, tổng hợp thành nhu cầu toàn quốc trong khoảng 6 năm tới. Sau đó có những quyết định đúng nhất cho ngành của mình.

  Đồng thời, chỉ tiêu tuyển sinh sẽ được khống chế bằng hoặc thấp hơn so với nhu cầu tuyển dụng để đảm bảo rằng các sinh viên ra trường sẽ có tỷ lệ việc làm cao hơn giúp giải đáp cho câu hỏi sinh viên tốt nghiệp sư phạm sau khi ra trường đi về đâu? Những sinh viên ra trường chưa có việc làm vẫn có cơ hội để tuyển dụng vào ngành giáo dục.

  Tổng quan thì ngành sư phạm đang có số lượng giáo viên dồi dào, nhiều cô giáo dạy các môn tự nhiên, ra trường chưa có cơ hội đứng trên bục giảng mà phải chọn những công việc khác trong thời gian đợi việc, nhưng giáo viên ngành sư phạm anh lại thiếu nhân lực do, sư phạm anh có nhu cầu việc làm cao hơn các ngành khác, để hiểu hơn bài viết này sẽ chia sẻ sâu hơn về vấn đề này.

  Việc làm Biên – Phiên dịch

  2. Sư phạm và những điều cần biết

  2.1. Sư phạm là gì

  Sư phạm là khoa học về giáo dục và việc giảng dạy trong các trường học, những người thầy, người cô đứng trên bục giảng, hay theo cách nghĩ đơn giản nhất là những người chỉ dạy bạn, những người cô thầy mẫu mực, những tấm gương sáng cho bạn noi theo.

  Làm việc trong ngành sư phạm là tham gia vào sự nghiệp trồng người, đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành nghề, đào tạo những cô cậu học trò sau này có kiến thức và quan trọng là đào tạo nhân lực cho các ngành, lĩnh vực của xã hội.

  Sư phạm là một khái niệm chung cho các những người theo học nghiệp vụ sư phạm, sau này ra làm giáo viên giảng viên, làm công việc giảng dạy các thế hệ học trò mai sau.

  Vậy sư phạm tiếng anh có gì đặc biết và câu hỏi đặt ra của nhiều bạn sinh viên là có nên học sư phạm tiếng anh hay không?

  2.2. Những điều cần biết về – Sư phạm tiếng anh là gì?

  Sư phạm tiếng anh là một phần trong ngành sư phạm, nhưng điểm khác nhau là sư phạm tiếng anh chuyên ngành là tiếng anh, bạn sẽ được học sâu về tiếng anh để sau này khi ra trường bạn sẽ là những người thầy, người cô làm công việc giảng dạy tiếng anh.vậy ngành sư phạm tiếng anh là gì.

  Ngành sư phạm tiếng anh là một ngành hot hiện nay, được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn vì cơ hội nghề nghiệp và tầm phát triển của nghề về mai sau.

  Có thể nói khi đất nước các phát triển, mở cửa giao lưu buôn bán với các nước khác trong khu vực và trên thế giới thì việc giao tiếp trao đổi là không thể thiếu, mà ngôn ngữ quốc tế là tiếng anh nên có thể nói ngành sư phạm tiếng anh là một ngành hot nhất trong sư phạm.

  Tìm việc làm giáo viên tiếng Anh

  2.3. Nghiệp vụ sư phạm tiếng anh là gì ?

  Về phẩm chất đạo đức: Có thể nói phẩm chất đạo đức là yếu tố đầu tiên và cơ bản nhất của người giáo viên Việt Nam. Người giáo viên phải là người có ý thức trách nhiệm cao, có đạo đức tốt, yêu nghề, yêu học sinh, có tác phong mẫu mực của người giáo viên.

  Về kĩ năng: là một giáo viên nói chung và giáo viên dạy tiếng anh nói riêng thì kĩ năng nghe, nói, đọc, viết là điều quan trọng nhất, bạn phải nắm chắc kĩ năng này , đạt trình độ post-intermediate (theo tiêu chuẩn quốc tế).

  Về nghiệp vụ sư phạm: là người hiểu rõ và biết vận dụng các kĩ năng xây dựng kế hoạch cho việc giảng dạy, học và quản lý lớp học, nắm được và biết vận dụng các kĩ năng xây dựng kế hoạch giảng dạy tiếng Anh, tổ chức các hoạt động dạy – học và quản lý lớp học tiếng Anh cũng như các kiến thức về nghiên cứu ngôn ngữ, phương pháp dạy học tiếng Anh tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu.

  Về kỹ năng học tập: Có khả năng tự học, tự nghiên cứu khoa học để nâng cao kiến thức, và không ngừng rèn luyện các kỹ năng khác. Luôn luôn cập nhất những thông tin mới về ngành, những thông tin học tập mới và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn.

  Về công tác xã hội: biết tổ chức lớp học vui nhộn, tạo sự thích thú cho học sinh, vận động phụ huynh học sinh, sinh viên, các tổ chức xã hội, giáo dục thế hệ trẻ.

  Việc làm Công chức – Viên chức

  3. Học sư phạm tiếng anh có lỗi thời hay không?

  Khi bộ GD&ĐT thiết chặt đầu vào bằng cách tăng điểm sàn để chất lượng sinh viên ngày một cao hơn, nhưng so với dự báo của số lượng giáo viên hiện nay đang dồi dào, nhiều cô giáo ra trường không tìm được việc nhất là những cô theo học về ban tự nhiên Văn – Sử – Địa học xong không có việc làm nên nhiều phụ huynh e ngại việc con em mình theo ngành sư phạm và có nên học sư phạm tiếng anh.

  Nó thể hiện từ việc các bạn sinh viên khoa sư phạm anh từ những năm cuối đã bắt đầu đi làm thêm, giảm dạy thêm tại các trung tâm tiếng anh, làm trợ giảng cho những người thầy giáo cô giáo người nước ngoài, vừa học hỏi thêm được kinh nghiệm vừa có thêm thu nhập. Nên việc học xong ra trường những bạn theo học sư phạm anh rất năng động.

  Do số lượng giáo viên vào nhà nước là có hạn nên các bạn sư phạm anh có thể mở các trung tâm dạy tiếng anh cho mọi người,mô hình này hiện nay thực sự phổ biến và thu hút lượng lớn giáo viên sư phạm tham gia và thành công ngoài sức mong đợi.

  Bạn có thể làm trợ lý cho các giám đốc người nước ngoài, công việc này khá thú vị nhưng đòi hỏi ngoài những kiến thức về chuyên môn bạn cần có những yếu tố của người kinh doanh nữa.Còn rất nhiều ngành nghề khác mà bạn có thể tìm hiểu.

  4. Sư phạm tiếng anh và cơ hội việc làm

  4.1. Cơ hội việc làm của sư phạm tiếng anh.

  Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp

  Trong ngành sư phạm tiếng anh bạn có thể làm việc ở nhiều địa chỉ như hệ thống các trường học từ bậc mẫu giáo, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường bổ túc văn hóa, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, cao đẳng, Đại học trong cả nước, các trung tâm năng khiếu, các trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm….

  Làm việc trong các sở giáo dục từ trung ương đến địa phương, các bạn ngành trong bộ giáo dục…

  Nghề giáo viên nếu tham gia giảng dạy trong các trường đại học tiếng anh chính quy nhà nước thì yêu cầu bắt buộc bạn phải có bằng, có chứng chỉ sư phạm, đấy là điều kiện bắt buộc. Có kiến thức nghiệp vụ nhà giáo. Với các bạn nữ thì đây là một trong những sự lựa chọn được ưu ái nhất bởi có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, ít va chạm với những bon chen của xã hội, công việc khá ổn định, nhẹ nhàng không phải đi lại và điều đặc biệt là môi trường giáo dục là một môi trường có thể gọi là tốt trong các môi trường làm việc.

  4.2. Mức lương và những chế độ của ngành

  Mức lương của những người làm sư phạm về mặt bằng chung thì được tính theo lương cấp bậc của nhà nước nên cũng không có quá cao nhưng đủ sinh hoạt chi tiêu hàng ngày.

  Mức lương theo cấp bậc của các giảng viên, cao đẳng, trung cấp có mức lương trung bình trong khoảng 5.000.000-8.000.000 triệu VND/ tháng

  Với giáo viên dạy ngoài, không theo nhà nước thì mức lương trung bình từ 4.000.000-6.000.000 triệu VND/ tháng, hoặc có thể dạy thêm để có thêm thu nhập.

  Giáo viên tại các trường cấp 1,2,3 có mức lương trung bình từ 2.500.000 – 5.000.000 triệu VND/ tháng, ngoài lương này họ còn có thêm trợ cấp đứng lớp.

  Đấy là mức lương cơ bản của một giáo viên trong trường, mức lương này có thay đổi một chút đối với những cô giao làm thêm dạy thêm để kiếm thêm thu nhập.

  Với những cô giáo thầy giáodạy tiếng anh thì số lương cao hơn rất nhiều.

  Trung bình một giáo viên dạy tiếng anh thêm ở các trung tâm có mức lương giao động là 10 đến 15 triệu.

  Hoặc có thể số lương ấy còn tăng lên nhiều vì người học sư phạm tiếng anh rất năng động.

  5. Các trường đào tạo ngành sư phạm tiếng anh

  – DS các trường ĐH tại Hà Nội đào tạo ngành Sư phạm – Giáo dục

  Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Giáo Dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Học Viện Quản Lý Giáo Dục, Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội…

  – DS các trường ĐH tại TP. Hồ Chí Minh đào tạo ngành Sư phạm – Giáo dục

  Đại Học Sư Phạm TPHCM, Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia TPHCM, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, Đại Học Mỹ Thuật TPHCM, Đại Học Sài Gòn …

  – DS các trường ĐH tại tỉnh khác đào tạo ngành Sư phạm – Giáo dục

  Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng, Đại Học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Huế, Đại Học Sư Phạm – Đại Học Huế, Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2, Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kế Hoạch Giảng Dạy Tiếng Anh 7
 • Dạy Bé Học Tiếng Anh Bằng Phần Mềm Monkeyjunior Theo Phương Pháp Giáo Dục Sớm
 • Bé Học Tiếng Anh Với Phần Mềm Monkey Junior
 • Monkey Junior Phần Mềm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Con Của Bạn!
 • Monkey Junior, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Miễn Phí ✔️cẩm Nang Tiếng Anh ✔️
 • Ngành Sư Phạm Tiếng Anh Là Gì? Ra Trường Làm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thử Nghiệm Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Theo Các Hoạt Động
 • Thử Việc Tiếng Anh Là Gì? Một Số Bạn Cần Nắm Về Việc Thử Việc
 • Ngoại Ngữ 1 Chỉ Có Thể Là Tiếng Anh, Đừng Thử Nghiệm Dạy Tiếng Trung
 • Xu Hướng Cá Nhân Hóa Trong Các Chương Trình Dạy Tiếng Anh
 • Những Thành Công Bước Đầu Dạy Thử Nghiệm Tiếng Anh Tiểu Học
 • Cập nhật: 17/12/2019

  Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành công cụ thiết yếu trong công việc và cuộc sống. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, khả năng tiếng Anh tốt cũng luôn mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn. Theo đó, ngôn ngữ Anh trở thành ngành học “thời thượng”, thu hút nhiều thí sinh định hướng theo đuổi. Đối với những bạn có khả năng ngoại ngữ tốt và mong muốn trở thành giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh thì ngành Sư phạm Tiếng Anh là một lựa chọn phù hợp với nguyện vọng đó.

  1. Tìm hiểu ngành Sư phạm Tiếng Anh

  • Sư phạm Tiếng Anh (tiếng Anh là English Language Teacher Education) là ngành đào tạo cử nhân Sư phạm Tiếng Anh có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để giảng dạy tiếng Anh ở các cấp học phổ thông, các trường sư phạm, các khoa sư phạm tiếng Anh của các trường cao đẳng, đại học ở Việt Nam; có khả năng học ở các trình độ cao hơn.
  • Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Tiếng Anh trang bị cho sinh viên những kiến thức về:

   • Các kiến thức về giảng dạy Tiếng Anh, bao gồm các kiến thức về cơ sở văn hoá Việt Nam, giáo dục học, tâm lý học, tiếng Anh, phương pháp dạy học tiếng Anh để giảng dạy tiếng Anh ở các cấp học phổ thông, các trường cao đẳng và đại học.
   • Các phương pháp nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ Anh và phương pháp dạy học tiếng Anh, có khả năng quản lý công tác giảng dạy tiếng Anh ở các cơ quan quản lý giáo dục.
  • Sau khi tốt nghiệp ngành học này, sinh viên có khả năng giảng dạy tốt môn tiếng Anh trong các trường chuyên nghiệp và phổ thông; có kiến thức chuyên môn tiếng Anh tương đối hoàn chỉnh về các kỹ năng ngôn ngữ, ngữ pháp, ngữ nghĩa, dịch thuật; có kiến thức nghiệp vụ sư phạm; có khả năng vận dụng thành thạo kiến thức vào quá trình giao tiếp với người nước ngoài, dịch thuật, dạy học tiếng Anh ở các cấp học đáp ứng các tiêu chuẩn của giáo viên; có thể học sau đại học. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp hệ đào tạo cử nhân Sư phạm Tiếng Anh có thể làm phiên dịch tiếng Anh hoặc những công việc có sử dụng tiếng Anh trong các tổ chức, công ty.
  • Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ nhầm lẫn giữa ngành Sư phạm Tiếng Anh và ngành Ngôn ngữ Anh. Có thể phân biệt sự khác nhau giữa hai ngành học này như sau:
   • Ngành Ngôn ngữ Anh có phạm trù kiến thức rất rộng, không chỉ cách sử dụng tiếng Anh mà còn có những kiến thức về lịch sử, văn hóa, xã hội của các đất nước sử dụng tiếng Anh trên thế giới. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thường tập trung nghiên cứu, phân tích các tác phẩm văn học tiếng Anh, đây là nền tảng cho các bạn khi ra trường sẽ trở thành nhà văn, nhà báo, hoặc chuyên gia nghiên cứu ngôn ngữ; đối với những bạn thích ứng nhanh được với môi trường làm việc mới thì cũng có thể rẽ sang những hướng đi khác như giảng dạy hoặc biên, phiên dịch… tùy theo mong muốn của mỗi người.
   • Ngành Sư phạm Anh sẽ tập trung vào nghiên cứu ngữ pháp và từ vựng, là nền tảng quan trọng phục vụ cho công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, khi vào chuyên ngành, sinh viên ngành Sư phạm Anh sẽ được học về các bộ môn như tâm lý giáo dục, phương pháp giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm, với mục tiêu phục vụ cho công tác giảng dạy là chủ yếu. Sau khi ra trường, sinh viên ngành này phần lớn phù hợp với công việc giảng dạy tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ do được đào tạo nhiều về nghiệp vụ sư phạm.

  2. Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Tiếng Anh

  Theo Đại học Sư phạm Hà Nội

  3. Các khối thi vào ngành Sư phạm Tiếng Anh

  – Mã ngành: 7140231

  – Các tổ hợp môn xét tuyển vào ngành Sư phạm Tiếng Anh:

  • A01: Toán, Vật lí, Tiếng Anh
  • D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
  • D09: Toán, Lịch sử, Tiếng Anh
  • D14: Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh
  • D15: Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh

  4. Điểm chuẩn ngành Sư phạm Tiếng Anh

  Các bạn có thể tham khảo mức điểm chuẩn của các trường đại học đào tạo ngành Sư phạm Tiếng Anh những năm gần đây để biết được ngành này lấy bao nhiêu điểm. Trong năm 2022, mức điểm chuẩn của ngành này từ 17 – 28 điểm tùy theo các khối thi xét theo kết quả thi THPT Quốc gia hoặc tổ hợp môn xét theo học bạ.

  5. Các trường đào tạo ngành Sư phạm Tiếng Anh

  – Khu vực miền Bắc: – Khu vực miền Trung: – Khu vực miền Nam:

  Ngành Sư phạm Tiếng Anh hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm tìm hiểu, tuy nhiên, để tìm được một ngôi trường đào tạo tốt không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường đại học có ngành Sư phạm Tiếng Anh theo từng khu vực.

  6. Cơ hội việc làm ngành Sư phạm Tiếng Anh

  Sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh có nhiều cơ hội việc làm, sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể đảm nhiệm các công việc sau:

  • Giảng dạy tại các trường tiểu học, các trường trung học, các trường trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, các trường cao đẳng và đại học;
  • Giảng dạy Tiếng Anh tại các Trung tâm ngoại ngữ dành cho mọi lứa tuổi;
  • Nghiên cứu tại các trung tâm, viện nghiên cứu về ngôn ngữ, giáo dục;
  • Làm biên – phiên dịch cho các cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí… trong và ngoài nước;
  • Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn, các khu nghỉ mát quốc tế;
  • Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý giám đốc… trong các công ty nước ngoài;

  7. Mức lương ngành Sư phạm Tiếng Anh

  Đối với những bạn tham gia giảng dạy tại các trường học thuộc hệ thống trường học công lập hay làm việc trong các cơ quan nhà nước thì mức lương sẽ được tính theo quy định của nhà nước. Còn đối những bạn giảng dạy tại các trường học dân lập thì mức lương khởi điểm từ 7 – 10 triệu đồng/ tháng và tùy thuộc vào năng lực, kinh nghiệm làm việc sẽ có mức lương cao hơn.

  8. Ngành Sư phạm Tiếng Anh cần có tố chất gì

  Để học tập và thành công trong ngành Sư phạm Tiếng Anh, bạn cần phải có các tố chất sau:

  • Có khả năng học tốt ngoại ngữ, giao tiếp tốt;
  • Có trí nhớ tốt, có vốn hiểu biết văn hóa sâu rộng;
  • Có tinh thần hợp tác, khả năng làm việc theo nhóm và chịu được áp lực công việc cao;
  • Khả năng truyền đạt tốt trên cả hai phương diện nói và viết;
  • Có tâm huyết với nghề, có đạo đức và tấm lòng trong sáng;
  • Yêu nghề dạy học, thương yêu, tôn trọng, chăm sóc, đối xử công bằng với mọi học sinh, được học sinh tin yêu.

  Trong xã hội hiện nay, có khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ là một lợi thế rất lớn để tìm được một công việc tốt. Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn chưa tìm được một ngành học phù hợp thì bạn nên học ngành Sư phạm Tiếng Anh để có cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kế Toán Trưởng Tiếng Anh Là Gì? Khái Niệm Và Những Liên Quan
 • 14 Điều Răn Của Cổ Nhân
 • Tổng Hợp Những Câu Răn Dạy Ý Nghĩa Của Phật Về Triết Lý Cuộc Sống
 • Mười Điều Răn Của Đức Chúa Trời Là Gì?
 • Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Nấu Ăn
 • Học Liên Thông Đại Học Sư Phạm Tiếng Anh Ra Làm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Sư Phạm Văn Ra Làm Gì? Cơ Hội “việc Làm Mở”
 • Ngành Sư Phạm Tiếng Anh Ra Làm Gì Gì? Cơ Hội Việc Làm Cho Bạn
 • Có Nên Học Cao Đẳng Tiếng Anh Không?
 • Học Cao Đẳng Điều Dưỡng Ra Làm Gì ?
 • Học Trung Cấp Công An Ra Làm Gì? Điểm Chuẩn Năm 2022 Là Bao Nhiêu?
 • Hiện nay, ngôn ngữ Tiếng Anh đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia đồng nghĩa với việc nhu cầu học tiếng anh cũng tăng lên. Tạo cơ hội tốt cho ngành sư phạm Tiếng Anh phát triển.

  • Bộ phận giáo vụ
  • Bộ phận thiết kế chương trình giảng dạy, biên soạn tài liệu giảng dạy:
  • Bộ phận huấn luyện nghiệp vụ tại các văn phòng nhà nước hoặc tư nhân.
  • Trực tiếp giảng dạy: Đây là một công việc đang thiếu nhân lực, các giáo viên đạt chất lượng còn ít so với nhu cầu hiện tại

  Với các bạn trẻ năng động, có khả năng tư duy tốt còn có thể tự nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực biên dịch, phiên dịch, văn phòng, du lịch, nhà hàng, khách sạn và các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp có sử dụng tiếng Anh. Đây là một ngành đem lại mức lương thu nhập không hề nhỏ.

  2. Giới thiệu chương trình đào tạo Liên thông Đại học Sư phạm Tiếng Anh tại Đắk Lắk 2022

  Chương trình Liên thông sư phạm Tiếng Anh tại Đắk Lắk của Trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên là chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành sư phạm Tiếng Anh. Với uy tín và truyền thống giảng dạy của nhà trường sẽ tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho sinh viên khi theo học liên thông sư phạm Tiếng Anh:

  • Được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu nhất bằng chương trình chuẩn sư phạm.
  • Môi trường học tập khang trang và đầy đủ
  • Các phương tiện hỗ trợ cho việc học tập, thực tập của sinh viên luôn đầy đủ
  • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy tốt, sáng tạo
  • Sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi để cân bằng giữa công việc, gia đình và học tập
  • Nhiều cơ hội hợp tác học hỏi, áp dụng kiến thức vào thực tế công việc ngay giữa sinh viên với sinh viên
  • Thương hiệu và uy tín của nhà trường luôn luôn được khẳng định trên thị trường việc làm cũng như trong xã hội.

  Đối tượng dự thi liên thông Sư phạm Tiếng Anh

  – Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng ngành sư phạm Tiếng Anh liên thông lên trình độ Đại học theo đúng chuyên ngành.

  – Thí sinh tốt nghiệp ngành Cao đẳng Tiếng Anh các trường khác có nhu cầu học liên thông đại học ngành tiếng anh.

  – Đã có bằng Tốt nghiệp Đại Học các chuyên ngành khác.

  3. Mục tiêu đào tạo liên thông Đại học Sư phạm Tiếng Anh tại Đắk Lắk

  – Thành thạo Tiếng Anh (bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết).

  – Về nghiệp vụ Sư phạm: Nắm vững và biết vận dụng các kĩ năng xây dựng kế hoạch giảng dạy Tiếng Anh, tổ chức các hoạt động dạy – học và quản lý lớp học Tiếng Anh cũng như các kiến thức về nghiên cứu ngôn ngữ, phương pháp dạy học Tiếng Anh tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu.

  – Nghiêm túc trong công việc và luôn luôn thể hiện niềm đam mê với công việc.

  – Có phẩm chất cơ bản của người giáo viên nhà trường, yêu học sinh, yêu nghề, có ý thức trách nhiệm cao, có đạo đức tốt, có tác phong mẫu mực của người giáo viên.

  – Không có các hành vi trái với đạo đức nghề nghiệp.

  – Chấp hành đúng các quy định tại nơi làm việc.

  – Luôn tự trau dồi kiến thức, học hỏi để nâng cao trình độ của bản thân.

  https://credit-n.ru/order/debitovaya-karta-svyaz-bank.html

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Hình Ảnh: Quần Áo 1 (Clothes 1)
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn Qua Hình Ảnh
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Hình Ảnh Thực Tế Ảo Animal 4D Siêu Độc Đáo
 • Giới Từ Trong Tiếng Anh Và Cách Sử Dụng Chính Xác
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Giới Từ Trong Tiếng Anh
 • Đại Học Sư Phạm Tp. Hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 2 Địa Điểm Học Tiếng Pháp Được Yêu Thích Tại Tphcm Hiện Nay
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng
 • Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng, Học Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Huế
 • Cập nhật: 05/11/2020

  A. GIỚI THIỆU

  • Tên trường: Đại học Sư phạm TP. HCM
  • Tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Education (HCMUE)
  • Mã trường: SPS
  • Loại trường: Công lập
  • Hệ đào tạo: Đại học – Sau Đại học – Liên thông – Văn bằng 2 – Liên kết nước ngoài
  • Địa chỉ:
   • Trụ sở chính: 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TP Hồ Chí Minh
   • Cơ sở đào tạo: Số 222 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, P Hồ Chí Minh
  • SĐT: (028).383.52.020
  • Email: [email protected]
  • Website: http://hcmue.edu.vn/
  • Facebook: chúng tôi

  B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

  I. Thông tin chung

  1. Thời gian xét tuyển

  • Xét tuyển thẳng theo tiêu chí của Trường, xét tuyển theo kết quả học tập THPT: dự kiến tháng 7/2020.

  2. Hồ sơ xét tuyển

  – Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT: Theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  – Xét tuyển thẳng theo tiêu chí của Trường, xét tuyển theo kết quả học tập THPT (xét tuyển theo học bạ) bao gồm:

  + Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh);

  + Bản sao hợp lệ: Học bạ THPT và các minh chứng theo yêu cầu của xét tuyển (theo quy định của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh).

  3. Đối tượng tuyển sinh 4. Phạm vi tuyển sinh 5. Phương thức tuyển sinh 5.1. Phương thức xét tuyển

  – Xét tuyển (áp dụng cho tất cả các ngành trừ ngành Giáo dục Thể chất và Giáo dục Mầm non). Cụ thể:

  • Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022: chiếm tối thiểu 60% chỉ tiêu của từng ngành;
  • Xét tuyển bằng kết quả học tập THPT: chiếm tối đa 20% chỉ tiêu của từng ngành.

  – Kết hợp xét tuyển và thi tuyển (áp dụng cho ngành Giáo dục Thể chất và Giáo dục Mầm non). Cụ thể:

  • Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và điểm thi năng khiếu do Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức: chiếm tối thiểu 60% chỉ tiêu của từng ngành;
  • Xét tuyển bằng kết quả học tập THPT và điểm thi năng khiếu do Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức: chiếm tối đa 20% chỉ tiêu của từng ngành.

  5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT 5.2.1. Đối với phương thức xét tuyển a. Xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

  Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển được thông báo chính thức sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học (căn cứ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022).

  b. Xét tuyển bằng kết quả học tập THPT

  Phương thức xét tuyển này chỉ áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 đồng thời phải thỏa một trong hai điều kiện sau:

  • Có học lực lớp 12 xếp loại giỏi;
  • Có điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên.

  5.2.2. Đối với phương thức kết hợp thi tuyển và xét tuyển a. Thí sinh dự xét tuyển ngành Giáo dục Mầm non phải thoả các điều kiện sau:

  • Tham gia kì thi năng khiếu do Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và có kết quả đạt từ 5,0 điểm trở lên;
  • Thoả điều kiện tương ứng như mục 1.1 và mục 1.2 (tùy theo dùng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 hay dùng kết quả học tập THPT).

  b. Thí sinh dự xét tuyển ngành Giáo dục Thể chất phải thoả các điều kiện sau:

  – Tham gia kì thi năng khiếu do Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và có kết quả đạt từ 5,0 điểm trở lên;

  – Nếu xét tuyển dùng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 phải thoả thêm điều kiện tương ứng như mục 1.1;

  – Nếu xét tuyển dùng kết quả học tập THPT, thí sinh phải thỏa thêm một trong bốn điều kiện sau:

  • Có học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên;
  • Có điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên;
  • Là vận động viên cấp 1, kiện tướng, vận động viên đã từng đoạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, các giải trẻ quốc gia và quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia và quốc tế;
  • Có điểm thi năng khiếu do trường tổ chức đạt loại xuất sắc (từ 9,0 trở lên theo thang điểm 10,0).

  6. Học phí

  Dự kiến mức học phí Đại học Sư Phạm TP. HCM 2022 – 2022 như sau:

  • Đối với những ngành sư phạm, sinh viên được miễn học phí hoàn toàn.
  • Đối với những ngành ngoài sư phạm, mức học phí sẽ tương ứng với số tín chỉ mà sinh viên đăng ký. Mức phí dự kiến đối với một tín chỉ là:
   • Tín chỉ lý thuyết: 319.000 đồng/tín chỉ;
   • Tín chỉ thực hành: 343.000 đồng/tín chỉ.

  II. Các ngành tuyển sinh

  Tiếng Việt và văn hoá Việt Nam

  7220101

  – Đối tượng tuyển sinh:

  + Thí sinh là người nước ngoài đã tốt nghiệp trung học phổ thông;

  + Thí sinh là người Việt Nam định cư ở nước ngoài theo Luật quốc tịch Việt Nam đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

  – Tổ chức xét tuyển (có thông báo cụ thể riêng).

  50

  Điểm chuẩn của trường Đại học Sư phạm TP. HCM như sau:

  I. Khối sư phạm II. Khối ngoài sư phạm

  D. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

  Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cuốn Sách Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Một Số Mẹo Hay Dành Cho Người Sợ Tiếng Pháp
 • Danh Sách Từ Tiếng Việt Vay Mượn Tiếng Pháp
 • Trước 1975, Người Việt Đã Học Ngoại Ngữ Thế Nào?
 • Đánh Giá 4 Phương Pháp Học Tiếng Anh Từ Sách
 • Đại Học Sư Phạm Trùng Khánh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Học Ngoại Ngữ Tứ Xuyên
 • #10 Món Ăn Ngon Nổi Tiếng Tại Trùng Khánh Nhất Định Phải Thưởng Thức
 • Học Bổng Du Học Trung Quốc Hệ 1 Năm Tiếng Tại Học Viện Kỹ Thuật Công Nghiệp Trùng Khánh
 • Học Tiếng Trung Và Những Khó Khăn Khi Tự Học Tiếng Trung
 • Lỗi Người Mới Học Tiếng Trung Thường Mắc Phải
 • Trùng Khánh – Một trong những thành phố giàu có nhất Trung Quốc

  Trùng Khánh vừa là thành phố trực thuộc trung ương, vừa trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực phía Tây Nam Trung Quốc. Tên gọi Trùng Khánh có một ý nghĩa khá hay, là “hạnh phúc nhân đôi” cho người dân hai bên bờ sông Trường Giang.

  Trùng Khánh trước đây thuộc tỉnh Tứ Xuyên, nhưng hiện nay là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc với dân số khoảng 30 triệu người. 3 thành phố trực thuộc trung ương còn lại là Bắc Kinh, Thượng Hải và Thiên Tân.

  Quả thật vậy, Trùng Khánh tập trung rất nhiều nhà máy bề thế, có tầm quan trọng chiến lược với sự phát triển trong tương lai của Trung Quốc, lọt vào nhiều bảng xếp hạng như một trong những trung tâm sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới, nhóm các khu vực phát triển nhanh nhất Trung Quốc, khu vực sản xuất hàng tiêu dùng lớn mạnh… Đô thị trẻ Trùng Khánh ngày càng tiến xa, hiện đại và đồng bộ đứng thứ 5 trong top thành phố giàu nhất Trung Quốc.

  Trùng Khánh là một trong những đô thị phát triển nhanh nhất với tài nguyên khoáng sản phong phú nhất tại Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Trùng Khánh luôn giữ đà tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước, trên 10%, vượt xa các thành phố vốn là “con cưng” của Trung Quốc, đặc biệt là Quảng Đông.

  Đại học Sư Phạm Trùng Khánh – ngôi trường của những ước mơ

  Sở dĩ Đại học Sư phạm Trùng Khánh được gọi là ngôi trường của những ước mơ vì các học sinh Trung Quốc muốn được nhập học tại đại học sư phạm Trùng Khánh phải trải qua cuộc thi đầu vào rất căng thẳng và khốc liệt. Hơn nữa, ngôi trường cũng chắp cánh cho hàng nghìn ước mơ của những sinh viên đang học tập tại trường.

  Đại học Sư phạm Trùng Khánh được thành lập năm 1954, tọa lạc tại thành phố nổi tiếng về lịch sử văn hóa – thành phố Trùng Khánh. Trường hiện có 3 khu học xá là: Daxuecheng, Shapingba và Beibei. Tính đến năm 2013, thư viện của trường có tổng số 226 vạn đầu sách. Toàn trường có 34.000 sinh viên trong đó nghiên cứu sinh là 2000 người.

  Đại học Sư phạm Trùng Khánh đã thiết lập mối quan hệ hữu nghị hợp tác với nhiều cơ quan chuyên ngành giáo dục của hơn 20 quốc gia như Mỹ, Nga, Canada, Ý, Australia, Thụy Điển, Malaysia… nhằm mở rộng mối quan hệ giao lưu hợp tác quốc tế. Đại học Sư phạm Trùng Khánh cũng thiết lập Học viên Khổng Tử Học viện Sư phạm Hán ngữ tại trường đại học của một số quốc gia như Rwanda, Sri Lanka, Indonesia.

  Cùng xem video giới thiệu trường Đại học sư phạm Trùng Khánh:

  Các chuyên nghành đào tạo của trường:

  Đại học Sư phạm Trùng Khánh đào tạo đa chuyên ngành nhưng chủ yếu lấy sư phạm là ngành đào tạo chủ chốt. Sau 60 năm hình thành và phát triển, Đại học Sư phạm Trùng Khánh đã trở thành một trường đại học tổng hợp đào tạo đầy đủ các chuyên ngành.

  HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ

   Giáo dục chính trị tư tưởng

  HỌC VIỆN TRUYỀN THÔNG

  1. Tin tức học
  2. Internet và truyền thông mới
  3. Biên đạo phát thanh truyền hình (gồm biên đạo nghệ thuật, biên tập truyền hình, phóng viên ra nước ngoài)
  4. Nhiếp ảnh
  5. Quay phim và sản xuất phim
  6. Nghệ thuật truyền thông số

  HỌC VIỆN ÂM NHẠC

  HỌC VIỆN NHÂN VĂN

  1. Văn học tiếng Hán
  2. Thư ký
  3. Giáo dục quốc tế tiếng Hán
  4. Văn học phim truyền hình

  HỌC VIỆN KHOA HỌC GIÁO DỤC

  1. Giáo dục mầm non
  2. Tâm lý học ứng dụng
  3. Giáo dục đặc biệt
  4. Giáo dục học
  5. Kĩ thuật học giáo dục
  6. Giáo dục nghệ thuật

  HỌC VIỆN VẬT LÝ VÀ CÔNG TRÌNH ĐIỆN TỬ

  1. Vật lý học
  2. Khoa học và kỹ thuật thông tin điện tử
  3. Khoa học và kỹ thuật thông tin quang điện
  4. Vật liệu và thiết bị năng lượng mới

  HỌC VIỆN KHOA HỌC ĐỜI SỐNG

  1. Khoa học sinh vật
  2. Kĩ thuật sinh vật
  3. Chất lượng và an toàn thực phẩm

  HỌC VIỆN KINH TẾ VÀ QUẢN LÝ

  1. Kinh tế học
  2. Kĩ thuật tài chính
  3. Quản trị kinh doanh
  4. Quản trị nguồn nhân lực

  HỌC VIỆN LỊCH SỬ VÀ XÃ HỘI

  1. Lịch sử học (sư phạm)
  2. Văn vật và bảo tàng học
  3. Công tác xã hội

  HỌC VIỆN THỂ THAO

  1. Thể dục học nhà trường
  2. Tâm lý học thể thao
  3. Khái luận thể thao học
  4. Xã hội học thể thao
  5. Giải phẫu học vận động
  6. Sinh lý học vận động
  7. Y tế thể thao
  8. Điền kinh
  9. Các loại bóng
  10. Thể dục
  11. Võ thuật

  HỌC VIỆN NGOẠI NGỮ

  1. Tiếng Anh (kỹ thuật thông tin)
  2. Tiếng Anh (sư phạm)
  3. Tiếng Nhật
  4. Ngành phiên dịch

  HỌC VIỆN MỸ THUẬT

  1. Kỹ thuật và thiết kế thời trang
  2. Thiết kế công nghiệp
  3. Thiết kế sản phẩm
  4. Hội họa
  5. Quần áo và thiết kế thời trang
  6. Thiết kế môi trường
  7. Thiết kế truyền thông trực quan (hoạt hình)
  8. Thiết kế truyền thông trực quan

  HỌC VIỆN KHOA HỌC TOÁN HỌC

  1. Toán học và toán học ứng dụng (sư phạm)
  2. Thông tin và khoa học máy tính
  3. Thống kê học
  4. Toán tài chính

  HỌC VIỆN ĐỊA LÝ VÀ DU LỊCH

  1. Giáo dục kỹ thuật nghề nghiệp (dịch vụ du lịch)
  2. Địa lý học tự nhiên
  3. Địa lý học nhân văn
  4. Địa lý học và hệ thống thông tin địa lý
  5. Khoa học tài nguyên môi trường
  6. Quản trị khách sạn và du lịch

  HỌC VIỆN MÁY TÍNH VÀ KHOA HỌC THÔNG TIN

  1. Khoa học và kĩ thuật máy tính
  2. Khoa học và kĩ thuật máy tính (hệ sư phạm)
  3. Kĩ thuật phần mềm
  4. Kĩ thuật phần mềm (dịch vụ bên ngoài)
  5. Thương mại điện tử
  6. Thương mại điện tử (Kĩ thuật ứng dụng)
  7. Quản lý thông tin và hệ thống thông tin

  HỌC VIỆN GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN

  1. Kế toán
  2. Tin tức học
  3. Tâm lý học
  4. Quản trị du lịch
  5. Quản lý và kinh doanh logistics
  6. Giáo dục mầm non
  7. Quản lý nguồn nhân lực
  8. Văn học tiếng Hán
  9. Quản trị kinh doanh
  10. Tiếng Anh

  HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI NƯỚC NGOÀI

  1. Văn học tiếng Hán
  2. Tiếng Anh
  3. Khoa học và kỹ thuật máy tính
  4. Quản lý thông tin và hệ thống thông tin
  5. Kinh tế học
  6. Toán học và toán học ứng dụng
  7. Tiếng Hán đối ngoại
  8. Tin tức học
  9. Quản trị du lịch
  10. Kinh tế và thương mại quốc tế
  11. Quản trị nguồn nhân lực
  12. Thiết kế nghệ thuật
  13. Biểu diễn
  14. Quản lý tài chính
  15. Thiết kế mỹ thuật phim truyền hình
  16. Khoa học và kỹ thuật điện tử
  17. Quản lý tài sản
  18. Quản lý logistics

  Cảm nhận của phụ huynh và du học sinh tại Đại học Sư phạm Trùng Khánh

  Sinh viên quốc tế có lợi thế hơn nhiều về đầu vào so với sinh viên Trung Quốc

  Nếu như các học sinh Trung Quốc phải trải qua cuộc thi cam go mới có thể học tập tại trường, thì sinh viên quốc tế chỉ cần đủ điều kiện xét tuyển hồ sơ là có thể nhập học. Các thủ tục cũng đơn giản, gọn nhẹ, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế đăng ký học. Ngoài ra, trường còn cấp một số học bổng cho những sinh viên quốc tế:

  Nội dung:

  • Miễn 100% học phí 05 năm (1 năm tiếng + 4 năm chuyên ngành)
  • Nếu có HSK 4 được miễn học 1 năm tiếng được vào học thẳng chuyên ngành đại học,
  • Nếu có HSK 4 trở lên có cơ hội xin trợ cấp sinh hoạt phí từ 500-2500 tệ/ tháng

  Hoặc gọi ngay 0912 444 686 để được tư vấn miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Trùng Khánh Có Tốt Không? Nên Chọn Trường Nào?
 • Trường Đại Học Trùng Khánh (Chongqing University)
 • Du Học Trùng Khánh 2022, Học Bổng Csc Trùng Khánh 2022, Học Bổng Khổng Tử 2022
 • Những Khó Khăn Khi Học Tiếng Trung Mà Bạn Hay Gặp Phải
 • Tìm Hiểu Cách Học Nghe Tiếng Trung Sử Dụng Nhiều Nhất
 • Học Phí Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuậtmới Nhất 2022 Là Bao Nhiêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.hcm
 • Học Phí Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tphcm 2022
 • Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tphcm Công Bố Điểm Sàn Xét Tuyển (Dự Kiến)
 • Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.hcm
 • Học Phí Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp Hcm
 • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật chúng tôi quyết tâm trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam, ngang tầm với các trường đại học uy tín trong khu vực và thế giới. Với sứ mạng là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu Việt Nam. Liên tục đổi mới sáng tạo, cung cấp nguồn nhân lực và các sản phẩm khoa học chất lượng cao trong các lĩnh vực: giáo dục nghề nghiệp, khoa học, công nghệ, đáp ứng các yêu cầu của sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và khu vực.

  bảng xếp hạng

  các trường đại học TP.HCM

  Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật chúng tôi năm 2022

  Mức học phí của trường khác nhau giữa các chương trình đào tạo, cụ thể như sau:

  • Hệ đại trà: 17,5 – 19,5 triệu đồng/năm.
  • Hệ Chất lượng cao (tiếng Việt): 28 – 30 triệu đồng/năm.
  • Hệ Chất lượng cao (tiếng Anh): 32 triệu đồng/năm.
  • Lớp Chất lượng cao Việt Nhật: 32 triệu đồng/năm.
  • Ngành Trí tuệ nhân tạo (tiếng Anh): 24 triệu đồng/năm. Đặc biệt, 20 sinh viên có thành tích tốt sẽ được miễn học phí.
  • Ngành Sư phạm (tiếng Anh): miễn học phí.

  Tham khảo học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật chúng tôi năm 2022

  Học phí của trường niên khóa 2022 – 2022 được công bố cụ thể như sau:

  Học phí hệ đại trà

  • 16,5 triệu đồng/năm cho khối ngành KHXH, Kinh tế
  • 18,5 triệu đồng/năm cho khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ

  Học phí chương trình chất lượng cao tiếng Việt

  • 27 triệu đồng/năm cho khối ngành KHXH, Kinh tế
  • 28 triệu đồng/năm cho khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ

  Học phí chương trình chất lượng cao tiếng Anh: 30 triệu đồng/năm

  Học phí chương trình đào tạo quốc tế: 35-50 triệu đồng/năm

  Đánh giá của sinh viên

  Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

  Không gian Đại học Sư phạm Kỹ thuật chúng tôi (Nguồn: Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM)

  Tham khảo học phí năm 2022

  Học phí 2022 của Đại học Sư phạm kỹ thuật được công bố như sau:

  • Đại học hệ đại trà: 15 – 17 triệu đồng/năm
  • Đại học chất lượng cao (tiếng Việt): 27 – 28 triệu đồng/năm
  • Đại học chất lượng cao (tiếng Anh): 30 triệu đồng/năm

  Đề án thu học phí năm 2022

  Tháng 7/2017, Thủ tướng chính phủ vừa mới ký phê duyệt đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động cho ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Trường được tự chủ hoàn toàn trong hoạt động đào tào đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức tuyển sinh, kiểm định chất lượng giáo dục đào tạo… Trường được phép thu học phí bình quân tối đa chương trình đại trà trình độ ĐH chính quy 17 triệu đồng/sinh viên cho năm học 2022 – 2022.

  Nguồn: Thanh Niên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lào Cai: Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Dạy Tiếng Việt Cho Học Sinh Lớp 1
 • Bé Học Chữ Cái Tiếng Việt Qua Trò Chơi
 • Những Từ Tiếng Việt Khó Hiểu, Khó Học, Khó Phát Âm Nhất Thế Giới
 • Tiếng Việt Chưa Phải Khó Học Nhất, Đây Mới Là Những Ngôn Ngữ Thực Sự Hóc Hiểm!
 • Tài Liệu Jquery Tiếng Việt
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm Tp.hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Hàn Quốc Học Đại Học Sư Phạmcó Tốt Không?
 • Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Online
 • (Hướng Dẫn Chi Tiết) Cách Ghép Nguyên Âm Và Phụ Âm Trong Tiếng Hàn
 • Cao Đẳng Tiếng Hàn Hà Nội
 • Những Điều Nên Và Không Nên Khi Học Văn Bằng 2 Tiếng Hàn
 • Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm chúng tôi – Chi nhánh 4

  Đã từ lâu, ngoại ngữ đã trở thành một phần không thể thiếu đối với mọi người dân Việt Nam. Trong trường học, học sinh, sinh viên phải học ngoại ngữ. Trong công sở, nhân viên phải dùng ngoại ngữ để giao dịch.

  Với người trẻ, ngoại ngữ là công cụ để tiến thân; với người già, ngoại ngữ là phương tiện du lịch. Tầm quan trọng của ngoại ngữ nói chung, đặc biệt là tiếng Anh, là không thể chối cãi.

  Đất nước ta, trong bối cảnh toàn cầu hoá và hội nhập, đang đối diện với những cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Các doanh nghiệp ngày nay rất quan tâm đến việc sở hữu một đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải xuất sắc về ngôn ngữ để có thể hội nhập tốt với môi trường làm việc quốc tế.

  Do vậy, việc trang bị cho bản thân một vốn tiếng Anh đủ để tham gia các hoạt động giao thương quốc tế là điều không thể thiếu đối với tất cả những ai hoạt động trong lĩnh vực này.

  Là trung tâm văn hóa, xã hội, kinh tế lớn nhất nước, thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều trường đại học, nhiều cơ quan, xí nghiệp, văn phòng đại diện, công ty nước ngoài cùng với một lực lượng lao động nhập cư hùng hậu. Do vậy, nhu cầu học ngoại ngữ của các đối tượng là rất lớn. Việc mở rộng mạng lưới đào tạo của Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm chúng tôi đến từng ngõ ngách của thành phố sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng của người dân.

  Chính vì lý do đó, Trung tâm Ngoại ngữ ĐHSP chúng tôi – CN4 tiếp tục mở cơ sở mới tại Trường THPT Võ Văn Kiệt, địa chỉ: 639 Bến Bình Đông, phường 13, Quận 8, TPHCM.

  LIÊN HỆ

  Trung tâm Ngoại ngữ ĐHSP chúng tôi – Chi nhánh 4

  Cơ sở 1: Trường THPT Hùng Vương: 124 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5

  Tel: (08) 38. 565.405

  Cơ sở 2: Trường THPT Mạc Đĩnh Chi: 04 Tân Hòa Đông, P4, Quận 6

  Tel: (08) 38.750.748

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Bách Khoa Tphcm Bất Ngờ Mở Thêm 5 Ngành Mới
 • Trường Đại Học Bách Khoa Tp.hcm
 • Trường Đại Học Bách Khoa
 • Tuyển Giảng Viên Tiếng Nhật Đại Học Bách Khoalàm Việc Tại Đại Học Bách Khoa Tphcm
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hiệu Quả Tphcm
 • Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Ôn Thi Chứng Chỉ Tiếng Pháp A2 Chuẩn Châu Âu
 • Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Pháp A2, B1 Khung Châu Âu
 • Lớp Dự Bị Tiếng Pháp Cấp Tốc
 • Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Khoa Tiếng Pháp: “khoa Tiếng Pháp
 • Giới Thiệu Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Pháp
 • THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022 ******* TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

  Địa chỉ: Số 136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0867.876.053; 0867.74.55.23;

  Website: chúng tôi

  1. Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

  2. Phương thức tuyển sinh:

  Trường Đại học Sư phạm Hà Nội xét tuyển thẳng các thí sinh thuộc đối tượng được theo quy định tại khoản 2, điều 7 của Quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo (gọi tắt là XTT1). (Thí sinh nộp hồ sơ qua Sở Giáo dục và Đào tạo theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo).

  Ngoài ra, trường Đại học Sư phạm Hà Nội thực hiện 4 phương thức xét tuyển sinh sau:

  2.1. Phương thức xét tuyển 1: Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 để xét tuyển (Tên ngành học, mã ngành, chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển xem cụ thể ở mục 3).

  – Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc THPT đạt loại khá trở lên.

  – Thời gian đăng ký xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển: Theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  – Hình thức đăng ký xét tuyển: Theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  – Nguyên tắc xét tuyển: Xét tuyển theo từng ngành.

  – Tiêu chí xét tuyển: Xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu dựa theo tổng điểm thi 3 môn (bao gồm cả môn thi chính nhân hệ số 2 (nếu có) của tổ hợp đăng ký xét tuyển và điểm ưu tiên (nếu có)). Nếu xét tuyển theo phương thức 2 hoặc phương thức 3 còn thừa chỉ tiêu thì sẽ chuyển chỉ tiêu sang phương thức 1 hoặc phương thức 4 tùy theo ngành đào tạo.

  – Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào:

  2.2. Phương thức xét tuyển 2: (gọi tắt là đối tượng XTT2)

  a.1. Thí sinh là học sinh đội tuyển cấp tỉnh (thành phố) hoặc của trường THPT chuyên trực thuộc các trường đại học tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

  a.2. Thí sinh là học sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh (thành phố) ở bậc THPT

  a.3. Thí sinh là học sinh trường THPT chuyên hoặc các trường THPT trực thuộc trường ĐHSP Hà Nội, trường ĐHSP TP Hồ Chí Minh.

  a.4. Thí sinh có các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế đạt từ 6.0 đối với IELTS hoặc 61 đối với TOEFL iBT hoặc 600 đối với TOEIC trở lên. Chứng chỉ Tiếng Pháp DELF từ B1 trở lên hoặc TCF≥300, chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS≥950. (Thời hạn 2 năm tính đến ngày 20/07/2020).

  – Nguyên tắc xét tuyển: Xét tuyển lần lượt theo thứ tự ưu tiên từ đối tượng mục a.1, nếu còn chỉ tiêu sẽ xét tiếp lần lượt đến các đối tượng mục a.2, a.3, a.4 cho đến hết chỉ tiêu. Đối với thí sinh thuộc đối tượng từ mục a.2 đến a.4 xét tổng điểm trung bình chung cả năm (viết tắt là TĐTBCCN) lớp 10, 11, 12 của môn học hoặc tổ hợp môn học THPT theo qui định của mỗi ngành ghi tại mục 3 (đã cộng điểm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực nếu có).

  2.3. Phương thức xét tuyển 3: Xét học bạ THPT (gọi tắt là đối tượng XTT3).

  Điều kiện đăng ký xét tuyển: (Qui định cụ thể các ngành xem mục 3)

  + Đối với các ngành thuộc nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên: Thí sinh là học sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc THPT đạt loại tốt và 3 năm học lực giỏi. Riêng đối với ngành SP tiếng Pháp, nếu thí sinh là học sinh hệ song ngữ tiếng Pháp điều kiện về học lực là lớp 12 đạt loại giỏi; ngành SP Công nghệ điều kiện về học lực lớp 12 đạt loại giỏi;

  + Đối với các ngành ngoài sư phạm: Thí sinh là học sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 có hạnh kiểm tất cả các học kỳ và học lực 3 năm ở bậc THPT đạt từ khá trở lên.

  + Ưu tiên cộng điểm xét tuyển đối với các thí sinh có bài luận đạt kết quả tốt.

  – Nguyên tắc xét tuyển:

  + Xét TĐTBCCN lớp 10, 11, 12 của môn học hoặc tổ hợp các môn học theo qui định của mỗi ngành (đã cộng điểm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực nếu có). Trước hết xét các thí sinh thuộc đối tượng XTT2 theo nguyên tắc xét tuyển của mục 2.2, sau đó xét đến các thí sinh đối tượng XTT3.

  + Ưu tiên cộng điểm hoặc xét tuyển thẳng nếu thí sinh có viết bài luận đạt kết quả tốt.

  2.4. Phương thức xét tuyển 4: Kết hợp sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 hoặc kết quả học bạ với kết quả thi năng khiếu tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành SP Âm nhạc, SP Mỹ thuật, Giáo dục thể chất, Giáo dục Mầm non và Giáo dục Mầm non – SP Tiếng Anh.

  – Điều kiện đăng kí xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc THPT đạt loại khá trở lên.

  (Thông tin cụ thể xem ở mục 3.1.1; 3.1.2 và mục 4).

  3. Các ngành tuyển sinh, chỉ tiêu và tổ hợp các môn xét tuyển. 3.1 Các ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên

  3.1.1 Các ngành có tổ chức thi năng khiếu: (Xem mục 4 để đăng kí thi năng khiếu).

  Điều kiện đăng kí xét tuyển:

  + Ngoài điều kiện về hạnh kiểm ở trên, thí sinh cần điều kiện: có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên; Đối với ngành giáo dục thể chất, các thí sinh là vận động viên cấp 1, kiện tướng, vận động viên đã từng đoạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, các giải trẻ quốc gia và quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia, quốc tế hoặc có điểm thi năng khiếu do trường tổ chức đạt loại xuất sắc (từ 9,0 trở lên theo thang điểm 10,0) thì chỉ cần yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT. Đối với các ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật các thí sinh có điểm thi năng khiếu do trường tổ chức đạt loại xuất sắc (từ 9,0 trở lên theo thang điểm 10,0) thì chỉ cần yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.

  + Thí sinh dự thi vào ngành Giáo dục Thể chất phải đạt tiêu chuẩn chiều cao và cân nặng như sau: đối với nam cao 1,60m, nặng 45kg trở lên; đối với nữ cao 1,55m, nặng 40kg trở lên.

  : Tổng điểm thi (đã nhân hệ số và cộng điểm ưu tiên đối tượng và ưu tiên khu vực, nếu có) đạt Điều kiện xét tuyển từ 16,5 điểm trở lên.

  – Lấy kết quả thi của các trường khác để xét tuyển:

  + Ngành SP Âm nhạc: Thí sinh dự thi các môn năng khiếu năm 2022 ngành Âm nhạc và đạt tổng điểm phần thi năng khiếu từ 16,5 điểm trở lên (đã nhân hệ số theo qui định của tổ hợp xét tuyển) tại 04 trường sau được tham gia xét tuyển: Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội; Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương.

  + Ngành SP Mỹ thuật: Thí sinh dự thi các môn năng khiếu năm 2022 ngành Mỹ thuật và đạt tổng điểm phần thi năng khiếu từ 16,5 điểm trở lên (đã nhân hệ số theo qui định của tổ hợp xét tuyển) tại 04 trường sau được tham gia xét tuyển: Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam; Trường Đại học Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội; Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương.

  + Ngành Giáo dục thể chất: Thí sinh dự thi các môn năng khiếu năm 2022 ngành Giáo dục thể chất và đạt tổng điểm phần thi năng khiếu từ 16,5 điểm trở lên (đã nhân hệ số theo qui định của tổ hợp xét tuyển) tại 05 trường sau được tham gia xét tuyển: Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh; Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội; Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng; Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh; Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.

  Các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục mầm non – SP Tiếng Anh của trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2022, ngoài việc dự thi các môn văn hóa trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ phải đăng ký thi và dự thi thêm các môn năng khiếu tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội để lấy điểm xét tuyển. (Xem mục 4 để đăng kí thi năng khiếu).

  Môn thi năng khiếu (hệ số 1) tuyển sinh vào ngành Giáo dục Mầm non và ngành Giáo dục Mầm non – Sư Phạm Tiếng Anh gồm 02 nội dung:

  (Điểm thi môn năng khiếu là trung bình cộng điểm thi của 02 nội dung trên, thí sinh chỉ dự thi một trong hai nội dung trên không được tính điểm để xét tuyển).

  Ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Mầm non – SP Tiếng Anh: Môn năng khiếu chỉ sử dụng kết quả thi do Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức thi. Điểm thi năng khiếu của thí sinh sẽ được cập nhật lên hệ thống thi tốt nghiệp THPT năm 2022 để Nhà trường xét tuyển theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Chú ý: Chương trình Giáo dục Mầm non – SP Tiếng Anh đào tạo giáo viên dạy Mầm non hoặc tiếng Anh ở trường Mầm non.

  3.2 Các ngành ngoài sư phạm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thông Báo Tổ Chức Thi Chứng Chỉ Nlnn Của Trường Đại Học Hà Nội Kỳ Thi Ngày 12.01.2020
 • Học Tiếng Pháp Để Trở Nên Khác Người
 • Học Tiếng Pháp Hiệu Quả Mà Không Cần Học Thêm
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Sẽ Không Nhàm Chán
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Không Hề Nhàm Chán!
 • Có Nên Học Ngành Sư Phạm Mỹ Thuật Tại Trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ngành Mỹ Thuật Có Gì Thú Vị?
 • Mỹ Học Đại Cương Là Gì ? Tâm Pacific Tampacific.com
 • 6 Bí Quyết Giúp Bạn Nói Tiếng Anh Như Người Mỹ
 • ‘học Nói Âm Tiếng Anh Như Người Mỹ Hay Học Nghĩ Sâu Như Người Nhật?’
 • Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Cơ Bản Giọng Mỹ Chuẩn
 • Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE) vốn được biết đến với lịch sử hơn 45 năm xây dựng và trưởng thành trong công tác đào tạo giáo viên nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn được công nhận là một trong những cơ sở đào tạo bậc đại học uy tín, lâu năm.

  Bảng xếp hạng

  các trường đại học tại Việt Nam

  Giới thiệu chung về ngành Sư phạm Mỹ thuật

  Sư phạm Mỹ thuật là ngành đòi hỏi sinh viên có kỹ năng hội họa và đam mê theo đuổi nghề nhà giáo (Nguồn: Mỹ thuật bụi)

  Đối với trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Sư phạm Mỹ thuật là ngành truyền thống lâu năm, gắn với 45 năm trong quá trình phát triển của nhà trường. Do đó, khi theo học ngành Sư phạm Mỹ thuật tại ngôi trường này, sinh viên sẽ nắm vững kiến thức khoa học ở trình độ đại học sư phạm về giảng dạy mỹ thuật.

  Hơn thế nữa, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Sư phạm Mỹ thuật có thể thích nghi với môi trường làm việc thực tế, trường luôn đổi mới, cập nhật các chương trình đào tạo phù hợp với sự phát triển của xã hội.

  45 năm một mái trường – Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (Nguồn: YouTube_Htqt Spntttw)

  3 điểm nổi bật của Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

  Chất lượng đội ngũ giảng viên cũng là một yếu tố then chốt để thu hút sự quan tâm của sinh viên. Các giảng viên trong khoa Sư phạm Mỹ thuật của NUAE 100% đạt trình độ thạc sĩ, trong đó có 2 giảng viên đạt danh hiệu nhà giáo ưu tú. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, các giảng viên NUAE biến những buổi học chuyên ngành nhàm chán thành những giờ học sôi nổi, thú vị giúp sinh viên dễ tiếp thu hơn trong học tập.

  Ngoài công tác giảng dạy trên lớp, đội ngũ giảng viên luôn nhiệt huyết, tận tâm với sinh viên bằng cách đưa ra các hình thức, chương trình học sáng tạo, tạo điều kiện cho sinh viên chủ động, tích cực, phát huy khả năng sáng tạo, tìm tòi trong nghệ thuật.

  Sau khi tốt nghiệp ngành Sư phạm Mỹ thuật, sinh viên NUAE có cơ hội trở thành thầy, cô giáo giảng dạy mỹ thuật tại các trường nghệ thuật chuyên nghiệp.

  * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2019.

  Minh Uyên (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp
 • Săn Học Bổng Du Học Mỹ Và Cách Xin Học Bổng Du Học Mỹ Thành Công Săn Học Bổng Du Học Mỹ Và Cách Xin Học Bổng Du Học Mỹ Thành Công
 • Điều Kiện Để Du Học Mỹ Học Bổng Toàn Phần
 • Tư Vấn Săn Học Bổng Toàn Phần Du Học Mỹ, Tỉ Lệ Thành Công Cao
 • 6 Lưu Ý Về Cách Xin Học Bổng Toàn Phần Du Học Mỹ
 • Đại Học Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Nhật Ngữ Tại Quận 5 Tphcm
 • Top Trung Tâm Luyện Thi Toeic Tốt Nhất Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Nhật Và Tiếng Hàn Có Khác Nhau Không?
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chủ Đề “văn Phòng Phẩm”
 • Dạy Kèm Tiếng Trung Tại Vũng Tàu
 • Read More

  3-month Online group class is available now!

  A whole new experience of learning Chinese online

  New Class Type for the Seasonal Program

  Another choice for learning Chinese, starts from 2022 Fall Term!

  Large class

  13-20

  students

  Best value

  Regular class B: NT$21,600

  Intensive class B: NT$28,800

  Read More

  Your Top Choice for Learning Chinese

  We have more than 5,000 students from more than 70 countries around the world each year, with alumni exceeding 50,000 people.

  Trung Tâm Văn Hoá Hoa Ngữ lớn nhất Đài Loan

  Mỗi năm có khoảng 5 vạn sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới đến du học.

  MTC Dragon Boat Team

  Diverse extra-curricular activities, including language competitions,

  sports competitions, cultural experiences, and school trips.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Clb Tieng Hoa Thanh Nien – Hcmc
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chủ Đề “tính Cách”
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chủ Đề Thương Mại
 • Chủ Đề Mua Sắm 购物: Từ Vựng + Hội Thoại Tiếng Trung
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100