Học Phí Đại Học Bách Khoa Hà Nội Năm 2022 Mới Nhất Là Bao Nhiêu?

--- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Hàn Đại Học Quốc Gia Seoul
 • Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Ở Bình Phước
 • Tài Liệu Tiếng Hàn Đại Học Seoul
 • Giáo Trình Tiếng Hàn Đại Học Seoul 1A
 • Giáo Trình Tiếng Hàn Đại Học Kyunghee
 • Trường đại học Bách Khoa Hà Nội là trường công lập hàng đầu tại Việt Nam. Mức học phí của đại học trường sẽ có xu hướng gia tăng hàng năm. Tuy Cụ thể như sau:

  Học phí chính thức năm học 2022 – 2022 mới nhất (áp dụng cho cả 3 cơ sở)

  • Học phí của các ngành đào tạo đại học đại trà khoảng 15.000.000 tới 20.000.000 VNĐ/năm (tùy theo ngành đào tạo).
  • Học phí của các chương trình đào tạo tiên tiến sẽ có mức chênh lệch không quá lớn so với hệ đại học đại trà, gấp khoảng 1.3 tới 1.5 lần so với mức học phí cùng ngành.
  • Bên cạnh đó, học phí của các chương trình đào tạo quốc tế do trường ĐHBK Hà Nội cấp bằng sẽ nằm trong khoảng từ 40.000.000 cho tới 50.000.000 triệu VNĐ/năm, mức học phí này tùy thuộc vào chương trình mà sinh viên đang theo học.

  Học phí Đại học Bách Khoa Hà Nội năm học 2022 – 2022 Học phí chính thức năm học 2022-2017 (áp dụng cho cả 3 cơ sở)

  Chương trình đại trà 2022: Năm 2022 là 130.000 vnđ cho một tín chỉ ( tương đương 7 triệu một năm ), Dự kiến 2022 sẽ tăng lên 160.000 vnđ cho một tín chỉ, xấp xỉ gần 9 triệu. Lưu ý học phí sẽ tăng bình quân 15% một năm

  – Học toàn thời gian và nhận bằng ĐHBK Hà Nội hoặc chuyển tiếp giai đoạn II ở nước ngoài và nhận bằng của Trường đối tác

  – Học phí: Khoảng 32 -40 triệu/năm học chia theo từng chương trình

  QT2 & QT3:

  – Học toàn thời gian tại ĐHBK Hà Nội hoặc chuyển tiếp học ở nước ngoài và nhận bằng của Trường đối tác.

  – Học phí:

  +ĐH Troy: Khoảng 250 triệu/ toàn khóa 4 năm

  +ĐH UPMF: Khoảng 41 triệu/ năm

  QT4:

  – Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, học hoàn toàn bằng tiếng Anh tại ĐHBK Hà Nội.

  – Học phí: Khoảng 45 triệu/năm

  Thông tin mang tính chất tham khảo, độc giả vui lòng liên lạc với trường để có thông tin mới nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngành Công Nghệ Ô Tô Lấy Bao Nhiêu Điểm?
 • Đh Quốc Gia Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn 2022
 • Trường Đh Ngoại Thương Khoa Tiếng Hàn Lấy Bao Nhiêu Điểm ?
 • Xét Tuyển Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Điểm?
 • Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Hàn Hệ Đại Học Hay Cao Đẳng?
 • Trường Đh Ngoại Thương Khoa Tiếng Hàn Lấy Bao Nhiêu Điểm ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đh Quốc Gia Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn 2022
 • Ngành Công Nghệ Ô Tô Lấy Bao Nhiêu Điểm?
 • Học Phí Đại Học Bách Khoa Hà Nội Năm 2022 Là Bao Nhiêu?
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Đại Học Quốc Gia Seoul
 • Lớp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Ở Bình Phước
 • Khối A: 24,5 (các môn thi nhân hệ số 1)

  Khối A1, D1,2,3,4,6: 22,5 (các môn thi nhân hệ số 1)

  Khối D1 nhóm ngành Ngôn ngữ: 29,5 (Tiếng Anh nhân hệ số 2)

  Khối D3 chuyên ngành Tiếng Pháp thương mại: 28,5 (Tiếng Pháp nhân hệ số 2)

  Khối D4 chuyên ngành Tiếng Trung thương mại: 28,5 (Tiếng Trung nhân hệ số 2)

  Khối D6 chuyên ngành Tiếng Nhật thương mại: 29,0 (Tiếng Nhật nhân hệ số 2)

  Thí sinh dự thi mang tâm lý thoải mái hơn, phụ huynh không còn vất vả khi đưa con em đi thi, lực lượng hỗ trợ kì thi “nhàn” việc. Đây là nhận xét của mọi người về kì thi năm nay.

  Chia sẻ về kì thi THPT quốc gia năm 2022

  Huy động hết mức cơ sở vật chất để hỗ trợ thí sinh

  Học tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Năm 2022, Bộ Giáo dục & Đào tạo áp dụng quy chế thi mới. Mỗi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức một cụm thi do sở GD&ĐT chủ trì, dành cho tất cả các thí sinh đăng ký dự thi tại tỉnh. Bộ GD&ĐT điều động cán bộ, giảng viên của các trường ĐH, CĐ đến các cụm thi để phối hợp tổ chức thi.

  Lao Động Kỹ Sư Visa E7 – Du Học cùng học Cao Đẳng Hàn Quốc Giám thị nhắc nhở thì sinh về quy chế thi tại điểm thi trường THPT Việt Đức, Hà Nội. Ghi nhận trong buổi làm thủ tục dự thi ngày 21/Tại Hà Nội, công tác tổ chức thi diễn ra quy củ. Bên cạnh đó, các lực lượng hỗ trợ mùa thi hết sức giúp đỡ để thí sinh có tâm lý thoải mái, sức khỏe tốt khi tham gia thi.

  Lập thân lập nghiệp nhập học Cao Đẳng ngoại ngữ Hàn Quốc Trong ngày thi đầu tiên, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga đã đi thị sát công tác coi thi tại trường THPT Việt Đức. Dịp này, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT vào từng phòng thi hỏi han, động viên thí sinh trước khi bắt đầu thời gian làm bài.

  Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, năm nay, kỳ thi THPT quốc gia được tổ chức ở tất cả các tỉnh thành, học sinh không phải đi xa, các địa phương đã huy động hết cơ sở vật chất để hỗ trợ thí sinh. Ở các vùng khó khăn, địa phương hỗ trợ cho thí sinh lưu trú lại điểm thi để phòng thiên tai, lũ quét.

  Tuyển kỹ sư cơ khí đi làm việc tại Hàn Quốc (XKLĐ Visa E7).Chia sẻ về công tác tổ chức kì thi, ông Nguyễn Minh Phi, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Văn Cừ – Trưởng Ban coi thi tại điểm thi trường THPT Việt Đức cho biết: “Chúng tôi bám sát chỉ đạo của Sở và của Bộ GD&ĐT để thực hiện kì thi nghiêm túc. Đồng thời chúng tôi cũng tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh có tâm lý thoải mái khi làm bài thi, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài”.

  Câu lạc bộ Khám phá Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại thương.Bên ngoài trường thi, lực lượng an ninh, lực lượng thanh niên tình nguyện cũng túc trực để giúp thí sinh và phụ huynh thuận lợi tham gia giao thông mùa thi, cung cấp nước uống, quạt mát… Nhờ các lực lượng hỗ trợ, kì thi đã diễn ra suôn sẻ tại Hà Nội.

  Kì thi “nhàn” nhất trong nhiều năm qua

  “trường cao đẳng ngoại ngữ đăng Ký khoa ngôn ngữ Hàn Quốc học Hà Nội”.Cách thức tổ chức thi THPT quốc gia năm 2022 đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo nhận được những phản ứng tích cực của thí sinh, phụ .uynh và lực lượng hỗ trợ mùa thi là các thanh niên tình nguyện, trong đó nổi bật nhất là việc thí sinh cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi được thi ngay tại khu vực sinh sống và học tập quen thuộc. Bên cạnh đó, việc di chuyển, hỗ trợ thí sinh cũng thuận tiện hơn. Đồng thời, không xảy ra tình trạng tắc đường cục bộ do ảnh hưởng của kì thi như mọi năm.

  Tuyển sinh Cao Đẳng Hàn Quốc hà Nội – Chắp cánh cho Tương Lai

  Thí sinh, phụ huynh và lực lượng thanh niên tình nguyện cho rằng cách thức tổ chức thi ngay tại địa phương giúp giảm áp lực kì thi một cách đáng kể. Hỏi về chương trình Xuất Khẩu Lao Động theo diện E7

  Em Nguyễn Chí Thanh, học sinh trường THPT Trần Phú, Hoàn Kiếm chia sẻ: “Qua mấy ngày thi em cảm thấy đề thi không quá khó, đủ để các bạn thi tốt nghiệp. Để đỗ đại học thì phải cố gắng hơn. Bên cạnh đó, em thấy giao thông không bị ùn tắc như mấy năm trước kia. Nhà em cũng cách đây không xa lắm em đi lại không gặp khó khăn. Nói chung năm nay em thấy thi như thế là ổn”.

  Câu lạc bộ Khám phá Hàn Quốc, ĐH Ngoại thương – Korea Discovery Club (KDC) thành lập ngày 13/06/2009, là nơi giao lưu, chia sẻ của các bạn trẻ yêu thích và có niềm đam mê dành cho ngôn ngữ, văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Câu lạc bộ hoạt động dưới sự bảo trợ của Đoàn trường Đại học Ngoại Thương và Trung tâm Hợp tác Châu Á Thái Bình Dương.” Điểm đăng ký nhập học Cao Đẳng Hàn Quốc Hà Nội ” Hiện nay, KDC hoạt động theo 4 ban chuyên biệt, bao gồm:Em Nguyễn Phương Uyên, THPT Việt Đức nói: “Em thấy kỳ thi này khá khó. Thật ra, thi trắc nghiệm như thế này bỏ bớt đi mấy câu tự luận, còn lại vẫn là trắc nghiệm nên em thấy không khác nhiều những năm trước”.

  Em Đặng Khuê Tú, THPT Việt Đức cho rằng: “Năm nay thay đổi cách thi như thế, em thấy cũng gặp khá nhiều trở ngại cho bọn em bởi vì đang quen với cách thi tự luận. Những ngày qua, em cũng cảm thấy rất là lo lắng. Thế nhưng về giao thông thì từ nhà em đến đây cũng khá gần, em thấy thay đổi cách thi như thế này có nhiều lợi ích bởi vì giúp cho các bạn thí sinh ở gần đây di chuyển đỡ tắc đường”.

  Lưu Huy Nam, phụ huynh thí sinh nói: “Năm nay quy chế thi mới tôi thấy rất tốt cho các cháu. Các cháu có thể ôn thi một lượng kiến thức tổng hợp và cũng một phần nào đấy giảm tải hơn so với những kỳ thi trước. Vấn đề giao thông không căng thẳng như mọi năm, đội ngũ tình nguyện viên, công an đảm bảo trật tự tạo cảm giác thoải mái cho học sinh. Ngoài yếu tố vật chất thì việc phát báo đọc, nước uống, quạt mát là yếu tố tinh thần rất tốt cho phụ huynh khi đưa con đi thi”.

  Bà Đỗ Thị Minh, người dân quận Hoàn Kiếm cho hay: “Tôi bán hàng trước cổng trường 20 năm rồi. Tôi thấy những năm trước phụ huynh tỉnh lẻ về thi thì ngồi la liệt, đói khổ trông khá tội còn năm nay các phụ huynh đưa con đi thi đều dân ở Hà Nội. Thí sinh và phụ huynh được hỗ trợ quá nhiều, nào là nước uống, mì ăn, quạt… Tôi thấy năm nay các cháu, các phụ huynh đều nhàn hơn”.

  Anh Hoàng Minh Thái, Bí thư đoàn phường Cửa Đông cho biết: “Đợt thi vừa rồi Đoàn thanh niên của Quận đoàn Hoàn Kiếm và cấp phường triển khai hỗ trợ cho tiếp sức mùa thi. Với hơn 100 đoàn viên 1 ca buổi sáng hay buổi chiều nói chung tình hình năm nay thay đổi quy chế thì cũng nhàn hơn cho thí sinh và người nhà, lực lượng hỗ trợ cũng nhàn hơn”.

  Anh Lê Thành Việt, Bí thư đoàn phường Hàng Trống nhận xét: “Theo tôi nhận thấy lượng xe lưu chuyển ngoài đường phố đã giảm đi nhiều bởi hầu hết các học sinh đến đây thi đều là học sinh ở trên địa bàn thành phố nên việc đi lại, ô tô đưa đón cũng không gây cản trở. Khác với mọi năm, vấn đề giao thông là bài toán khó nhất bởi lượng xe đổ về Hà Nội rất lớn nhưng năm lượng xe không còn nhiều như thế nữa. Khó khăn chủ yếu là thời tiết nắng và hơi oi bức”.

  Mai Châm – Kim Ngân (thực hiện)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xét Tuyển Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Điểm?
 • Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Hàn Hệ Đại Học Hay Cao Đẳng?
 • Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Tiếng Hàn, Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Hàn Quốc
 • Phiên Dịch Tiếng Hàn Tại Hà Nội
 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Hàn Học Tại Hà Nội. Chỉ Tiêu Xét Tuyển 2022
 • Khóa Học Tiếng Đức Ở Hà Nội Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Du Học Đức Cần Bao Nhiêu Tiền ?
 • Đi Du Học Đức Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Chi Phí Đi Du Học Đức Cần Bao Nhiêu Tiền 2022 Chi Tiết Nhất
 • Du Học Nhật Bản Hết Bao Nhiêu Tiền, Cách Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa
 • Chi Phí Du Học Nhật Bản Tự Túc Gồm Những Khoản Gì? Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là địa chỉ đào tạo khóa học tiếng Đức chất lượng, bổ ích giúp học viên đẩy nhanh quá trình học tập hiệu quả tiếng Đức.

  Trabi là trung tâm đào tạo tiếng Đức đã hoạt động 6 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cũng như tư vấn du học Đức. Chương trình học tiếng Đức ưu Việt tại Trabi chính là ưu điểm giúp học viên tăng nhanh khả năng tiếp thu một loại ngôn ngữ mới hiệu quả nhất.

  • Học tiếng Đức phục vụ cho quá trình du học đại học và du học nghề.
  • Học tiếng Đức phục vụ cho công việc.
  • Học tiếng Đức để phục việc đi đoàn tụ người thân.
  • Học tiếng Đức vì yêu thích.

  Trong quá trình học tiếng Đức, tìm kiếm một trung tâm đào tạo chất lượng sẽ giúp cho quá trình học tập đạt hiệu quả cao hơn. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi tự tin là một trong những địa chỉ học tiếng Đức tốt nhất tại Hà Nội bởi sự đầu tư và chú trọng vào phương pháp giảng dạy, hệ thống trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập hiện đại và hiệu quả nhất.

  Trabi đem đến cho học viên các khóa học đa dạng phục vụ đối với nhiều mục đích học tập khác nhau.

  • Các lớp học tiếng Đức cấp tốc cho những trình độ A1, A2, B1, B2 mở liên tục trong các tháng.
  • Các lớp học tiếng Đức bán cấp tốc thời gian vào buổi tối cho những trình độ A1, A2, B1, B2.
  • Lớp phụ đạo tiếng Đức cho học sinh yếu kém.
  • Lớp dạy tiếng Đức theo yêu cầu: lớp dạy tiếng Đức dành cho doanh nghiệp, lớp tiếng Đức dành cho các cơ quan đi công tác tại Đức.
  • Lớp gia sư tiếng Đức cùng giáo viên bản ngữ.
  • Lớp học tiếng Đức cho những người đi đoàn tụ.
  • Lớp học tiếng Đức cho trẻ em.
  • Lớp ôn thi tiếng Đức.

  Mỗi khóa học tiếng Đức sẽ có những chương trình đào tạo khác nhau, số lượng buổi khác nhau. Bởi vậy mà giá khóa học tiếng Đức cũng không giống nhau. Khi bạn học các chương trình đào tạo nâng cao hoặc luyện thi thì giá khóa học sẽ cao hơn so với những khóa học bình thường.

  Bởi vậy khi có bất cứ thắc mắc về các chương trình đào tạo từ Trabi, hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi, chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp với chi phí tối ưu nhất.

  Lựa chọn trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi để tham gia vào khóa học tiếng Đức sẽ giúp bạn phát triển và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Đức hiệu quả trong mọi môi trường hoạt động cũng như giao tiếp với người bản ngữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ở Hải Phòng Học Tiếng Đức Bao Nhiêu Tiền?
 • Học Tiếng Nhật N3 Mất Bao Lâu Sẽ Thi Lấy Được Bằng Cấp
 • Cách Học Thuộc Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Nhanh Nhất
 • Tiếng Nhật Có Bao Nhiêu Bảng Chữ Cái?
 • Đây Mới Là Cách Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Điểm Chuẩn Dự Kiến Vào Đại Học Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Phí Ngành Ngôn Ngữ Trung
 • Hanu Là Tên Viết Tắt Của Trường Nào? Học Phí, Điểm Chuẩn Của Trường Hanu
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chủ Đề “tên Trường Đại Học Việt Nam”
 • Giới Thiệu Bộ Thủ Tiếng Trung
 • Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Hàn,học Trung Cấp Tiếng Hàn 1 Năm
 • Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1.0 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0

  ,5

  điểm.

  – Khối A: các môn thi hệ số 1. Khối D: môn ngoại ngữ nhân hệ số 2.

  – Trường nhận đơn phúc khảo bài thi trực tiếp (có mẫu đơn in sẵn) và không nhận đơn gửi qua đường bưu điện. Thời gian từ ngày 11 đến hết ngày 25-08-2008. Địa điểm: phòng 118, tầng 1, nhà A, Trường Đại học Hà Nội, Km 9, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Mã ngành

  Ngành đào tạo

  Điểm trúng tuyển dự kiến đối với HSPT, KV3

  104

  Khoa học Máy tính (dạy bằng tiếng Anh)

   A: 18.0

  D1: 24.5

  105

  Khoa học Máy tính (dạy bằng tiếng Nhật)

   A: 18.0

  D1: 24.0

  400

  Quản trị kinh doanh (dạy bằng tiếng Anh)

   A: 20.0

  D1: 29.0

  401

  Kế toán (dạy bằng tiếng Anh)

   A: 21.5

  D1: 30.0

  404

  Tài chính – Ngân hàng (dạy bằng tiếng Anh)

   A: 22.5

  D1: 31.0

  608

  Quốc tế học (dạy bằng tiếng Anh)

  D1: 23.0

  609

  Du lịch (dạy bằng tiếng Anh)

  D1: 24.5

  701

  Tiếng Anh

  D1: 24.5

  702

  Tiếng Nga

  D1: 20.0

  D2: 25.5

  703

  Tiếng Pháp

  D1: 24.0

  D3: 25.0

  704

  Tiếng Trung

  D1: 24.0

  D4: 24.0

  705

  Tiếng Đức

  D1: 22.0

  D5: 23.5

  706

  Tiếng Nhật

  D1: 25.0

  D6: 28.5

  707

  Tiếng Hàn

  D1: 24.5

  708

  Tiếng T.B. Nha

  D1: 22.5

  D3: 22.5

  709

  Tiếng Italia

  D1: 23.0

  D3: 23.0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trường Dạy Tiếng Trung Trên Cả Nước
 • Kinh Nghiệm Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Trung
 • 9 Phương Pháp Ghi Nhớ Từ Vựng Tiếng Trung Dễ Dàng
 • Học Tốt Chữ Hán Bằng Những Phương Pháp Học Hay Nhất
 • Nhớ Chữ Hán Nhanh Và Lâu Làm Thế Nào?
 • Xét Tuyển Ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Điểm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Đh Ngoại Thương Khoa Tiếng Hàn Lấy Bao Nhiêu Điểm ?
 • Đh Quốc Gia Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn 2022
 • Ngành Công Nghệ Ô Tô Lấy Bao Nhiêu Điểm?
 • Học Phí Đại Học Bách Khoa Hà Nội Năm 2022 Là Bao Nhiêu?
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Đại Học Quốc Gia Seoul
 • Xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cần bao nhiêu điểm?

  1. Trường Đại học Hà Nội xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn theo tổ hợp môn khối D01 (Toán, Văn, anh) với điểm chuẩn là 31.37đ (điểm chuẩn xét theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2022, môn ngoại ngữ tổ hợp xét x11)
  2. Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội xét theo tổ hợp môn khối D01, mức điểm chuẩn là 33đ (điểm chuẩn xét theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2022)
  3. Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh xét tuyển theo 2 tổ hợp môn D01 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh), D14 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh) với điểm trung tuyển là 25 điểm đối với tất cả tổ hợp môn
  4. Trường Đại học Sư phạm TP HCM xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc theo 3 tổ hợp môn D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh), D96 (Toán, Khoa học xã hội, Tiếng Anh), D78 (Ngữ Văn, Khoa học xã hội, Tiếng Anh) với điểm trúng tuyển là 27,25 điểm đối với tất cả tổ hợp môn (điểm chuẩn xét theo điểm học bạ)
  5. Trường Đại học Thăng Long xét theo tổ hợp môn khối D01, mức điểm chuẩn là 19.3đ (điểm chuẩn xét theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2022)
  6. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) dự kiến năm 2022 xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc theo tổ hợp môn khối D01 (Toán, Văn, Anh) với mức điểm chuẩn là 18đ (Điểm chuẩn xét theo điểm thi THPT Quốc gia 2022 hoặc xét theo điểm học bạ, môn ngoại ngữ tổ hợp xét x2)

  Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc của HTT xét tuyển bằng phương thức nào?

  Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (HTT) xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc bằng 02 phương thức:

  Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

  Phương thức 2: Xét tuyển bằng điểm học bạ THPT (điểm trung bình chung năm lớp 12)

  Tổ hợp môn xét tuyển ngành ngôn ngữ Hàn Quốc của trường HTT thuộc khối D01 (Toán, Văn, Anh)

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

  * Địa chỉ: Số 252 Đường Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. ĐT: 024.33.62.8666 – Hotline: 0928.88.99.00

  VP Tuyển sinh Hồ Tùng Mậu.

  * Địa chỉ: P.102, Nhà B, Số 128A, Hồ Tùng Mậu, Mai dịch, Cầu giấy, Hà Nộị. ĐT 024.3767.9555 – Hotline: 0964.505.509

  VP Tuyển sinh số 3 Chùa Láng.

  * Địa chỉ: P.107, Nhà D, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. ĐT 024.3647.4666 – Hotline: 0928.88.99.00

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Hàn Hệ Đại Học Hay Cao Đẳng?
 • Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Tiếng Hàn, Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Hàn Quốc
 • Phiên Dịch Tiếng Hàn Tại Hà Nội
 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Hàn Học Tại Hà Nội. Chỉ Tiêu Xét Tuyển 2022
 • Thông Báo Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Tiếng Hàn 2022
 • Giá Một Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Hà Nội Là Bao Nhiêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giới Thiệu Về Bản Thân
 • Chia Sẻ 10 Cách Tự Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh
 • Học Cách Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Đơn Giản Nhưng Ấn Tượng Trong 10 Phút
 • 10 Mẫu Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Cực Chất)
 • Những Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Bằng Tiếng Anh
 • Giá một khóa học tiếng anh giao tiếp là bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người có ý định học tiếng anh. Tùy mỗi trung tâm, mỗi khu vực, một khóa học tiếng anh giao tiếp sẽ có mức giá khác nhau.

  Tiếng anh ngày càng có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Ngoài việc giúp kết nối, phát triển và hòa nhập cùng thế giới, tiếng anh giúp bạn mở rộng kiến thức, nâng cao thu nhập và tận hưởng cuộc sống.

  Hiện nay, tại Hà Nội cũng như các thành phố khác, nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp. Do đó, ngày càng nhiều các trung tâm tiếng anh mọc lên như nấm, mỗi trung tâm lại có phương thức, tôn chỉ hoạt động khác nhau. Có rất nhiều trung tâm mở ra để kinh doanh, chạy theo lợi nhuận mà không thực sự trú trọng đến chất lượng giảng dạy, cũng như kết quả đầu ra của học viên. Mức học phí phải đóng không tương xứng với kết quả nhận được. Vì vậy, việc để lựa chọn được trung tâm tiếng anh chất lượng, phù hợp không phải là chuyện dễ dàng.

  Học phí sẽ quyết định chất lượng ?

  Điều đó không hoàn toàn đúng. Một số người quan niệm rằng, để đánh giá chất lượng của một trung tâm tiếng anh, hãy dựa vào số lượng giáo viên nước ngoài giảng dạy tại trung tâm và đặc biệt là học phí khóa học của trung tâm ấy. Học phí càng cao chứng tỏ giáo viên càng giỏi. Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

  Hiện nay, rất nhiều trung tâm tiếng anh thành lập được trang bị các thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại. Điều đó, phục vụ thuận lợi cho quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học viên. Đó là những trung tâm lớn, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với sự tham gia của đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ, kinh nghiệm. Kéo theo đó, giá 1 khóa học tiếng anh giao tiếp, tiếng anh học thuật, ielts, toeic, toefl rất cao thường rơi vào khoảng 20-30 triệu. Ví dụ một số trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ ACET, Trung tâm Anh ngữ Apollo, British Council,… Đó thật sự là những trung tâm “đắt xắt ra miếng”, tuy nhiên, những trung tâm này chỉ phù hợp với những người có điều kiện kinh tế.

  Vậy, làm thế nào để lựa chọn được trung tâm phù hợp, học phí không quá cao nhưng đem lại hiệu quả học tập thực sự?

  Giá một khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội

  Học phí một khóa học tại các trung tâm khác nhau thường sẽ khác nhau. Không hẳn, cứ học phí cao thì trung tâm đó mới chất lượng. Hiện nay có rất nhiều trung tâm tuy có quy mô nhỏ nhưng chất lượng giáo viên và cơ sở dạy và học tương đối tốt, đặc biệt mức học phí phù hợp với khả năng của người học. Efis English là một trung tâm anh ngữ như vậy.

  Đến với Efis English, các học viên sẽ được trải nghiệm và thực hành tiếng anh cùng đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, với chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Họ là những giáo viên có khả năng phát âm chuẩn, vốn ngữ pháp sâu rộng cùng phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu. Tại Efis English, chất lượng dạy và dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu.

  Ngoài ra, học viên tại trung tâm có cơ hội nâng cao trình độ tiếng anh, khả năng phát âm và nâng cao hiểu biết. Trung tâm sẽ đào tạo các học viên để trở thành những hướng dẫn viên du lịch không chuyên, giới thiệu địa điểm du lịch, món ăn nổi tiếng tại Hà Nội tới các khách du lịch nước ngoài.

  Giá 1 khóa học tiếng anh giao tiếp tại Efis English dao động từ 2-4 triệu đồng, khá phù hợp với các học viên. Hãy đến Efis English để cảm nhận và trải nghiệm, trình độ giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng và rõ rệt.

  Efis English – Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Dẫn Tour

  • Địa chỉ: Số 21, Lô 12B, Trung Yên 10, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 096 176 42 99
  • Email: [email protected]
  • Website: efis.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tán Đổ Tây Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ Chưa Đến 1 Triệu
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ
 • Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Gò Vấp
 • Cải Thiện Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Trung Tâm Anh Ngữ Nào Tại Quận Gò Vấp?
 • Chi Phí Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ Tại Tphcm Và Hà Nội Nhất Hiện Nay
 • Khóa Học Tiếng Đức A2 Tại Hà Nội: Giá Bao Nhiêu, Học Trong Bao Lâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Kíp Học Tiếng Đức A1 Và Luyện Thi A1
 • Kinh Nghiệm Để Tự Học Tiếng Đức Tại Nhà
 • 7 Lý Do Bạn Phải Học Tiếng Đức Ngay Và Luôn
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Đức Trong 3 Tháng
 • Học Tiếng Đức Để Du Học Đức
 • Học tiếng Đức A2 gồm những nội dung gì?

  Bài kiểm tra tiếng Đức A2 gồm 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết bằng Tiếng Đức. Thí sinh phải đạt điểm tối thiểu trong mỗi kỹ năng (trong đó điểm tổng kết của cả 4 kỹ năng cũng phải đạt yêu cầu) thì mới đủ tiêu chí cấp chứng nhận trình độ Tiếng Đức A2. 60% thí sinh dự thi không vượt qua kỳ thi Tiếng Đức A2, một phần là do họ luyện thi không đồng đều cả 4 kỹ năng (chỉ tập trung vào 1 kỹ năng nhất định, thường là viết); mặt khác do các thí sinh không biết cách làm bài kiểm tra Tiếng Đức A2.

  Nhiều người có xu hướng học tiếng Đức A2 dàn trải, mênh mông, không theo chương trình chuẩn Châu Âu (hoặc thích gì học nấy) mà không tuân theo chương trình bài bản, có định hướng rõ ràng. Muốn làm được bài kiểm tra Tiếng Đức A2, bạn cần có phương pháp học tập đúng đắn, tập trung luyện thi kiến thức trọng tâm, thực hành nhiều lần trên bài kiểm tra mẫu. Đặc biệt là tập trung phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết bằng Tiếng Đức.

  Chi phí và thời gian học tiếng Đức A2

  Ai cũng mong muốn tìm kiếm khóa học Tiếng Đức uy tín, cam kết đầu ra, chi phí hợp lý, thời gian học phù hợp với thời gian biểu của học viên. Những khóa học Tiếng Đức như vậy chỉ có ở Trung tâm Trabi Việt Nam. Đây là cơ sở luyện thi Tiếng Đức mọi trình độ uy tín nhất cả nước, đáp ứng yêu cầu bổ sung kiến thức, du học và làm việc ở Đức của nhiều học viên.

  100% học viên của Trabi Việt Nam vượt qua kỳ thi Tiếng Đức A2, 80% học viên hiện đang du học và làm việc ở Đức. Số học viên còn lại có công việc ổn định, thu nhập cao tại các Công ty liên doanh với Đức tại Việt Nam. Với kết quả đào tạo như vậy nên nhiều người cho rằng: Chi phí học Tiếng Đức A2 tại Trabi Việt Nam sẽ đắt đỏ lắm. Hoàn toàn không phải vậy, các khóa học Tiếng Đức ở đây luôn có chi phí hợp lý nhất thị trường. Tương xứng với đó là chất lượng đào tạo uy tín, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, cam kết đầu ra cho học viên.

  Trước khi đăng ký học Tiếng Đức A2 tại Trabi Việt Nam, Trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra năng lực Tiếng Đức của học viên. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra để tư vấn và sắp xếp khóa học phù hợp cho học viên. Bạn hoàn toàn yên tâm theo học Tiếng Đức tại Trabi Việt Nam, bởi lẽ đây là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, uy tín trong cả nước.

  Tuy nhiên, có một điểm khác biệt của TRABI với các trung tâm đào tạo khác mà quý phụ huynh và các học viên cần cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký học. Đó là các học viên tại TRABI bắt buộc phải nỗ lực hết sức mình. Thậm chí hơn cả 100% khả năng bởi TRABI không dạy tủ, chỉ tập trung vào các dạng bài thi. TRABI không chỉ dạy tiếng Đức, TRABI trao cho các học viên tinh thần học tập và làm việc của người Đức. Nghiêm túc, kỷ luật, hiệu quả từ những việc nhỏ nhất.

  Học tiếng Đức A2 hay bất kỳ khóa học nào khác tại TRABI, các bạn sẽ được học tập trong môi trường theo chuẩn Châu Âu. Đến với TRABI là học thật, thi thật để có thể sống tốt trên đất Đức, làm việc bằng tiếng Đức

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Đức A1, A2, B1, B2 Cực Kỳ “hiệu Quả”
 • Đăng Ký Ngay Khóa Học Tiếng Đức A1 2022 Ở Hà Nội (Ưu Đãi Khủng)
 • Khóa Học Tiếng Đức A2 Chất Lượng Cao Tại Tp Hcm
 • Về Khóa Học Tiếng Đức A2
 • Học Tiếng Đức Online A2:cách Học Hiệu Quả Nhất Và Các Ứng Dụng Miễn Phí
 • Muốn Đi Du Học Cần Bao Nhiêu Điểm Ielts?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bỏ Túi 1000 Từ Vựng Quan Trọng Với Cách Học Từ Vựng Ielts Hiệu Quả
 • Cần Học Bao Nhiêu Từ Vựng Để Giỏi Tiếng Anh Và Học Chúng Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Cần Điểm Số Ielts Bao Nhiêu Để Đi Du Học Nước Ngoài?
 • Muốn Du Học Cần Ielts Bao Nhiêu? Bạn Đã Biết?
 • Phần Mềm Monkey Junior Có Tốt Không? Có Nên Cho Con Học Không?
 • IELTS có tầm quan trọng như thế nào trong việc du học?

  Hiện nay, IELTS được xem như là “tấm vé thông hành” cho các bạn trẻ muốn đến các vùng đất hứa. Đây là chứng chỉ tiếng Anh cấp quốc tế được nhiều trường cấp 3 và đại học trên toàn thế giới yêu cầu khi du học.

  IELTS, được viết tắt từ International English Language Testing System, nghĩa là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế. IELTS được sáng lập bởi 3 tổ chức giáo dục lớn là ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh (British Council) và IDP của Úc. Với mỗi bài thi IELTS, bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Thang điểm IELTS được tính từ mức 1.0 đến 9.0.

  Chứng chỉ IELTS đặc biệt quan trọng. Điểm số IELTS cao giúp bạn tăng cơ hội chứng minh năng lực ngoại ngữ của bản thân để theo học tại nước ngoài với chương trình ngôn ngữ khác biệt.

  Từ đó được nhận vào những trường học danh tiếng và ngành học mong muốn. Hơn nữa, với mức band score đạt yêu cầu, IELTS mang đến cho bạn các suất học bổng hấp dẫn hoặc hỗ trợ về tài chính từ chính phủ hoặc từ chính ngôi trường bạn đăng ký. Có chứng chỉ IELTS, quá trình xét duyệt visa cũng trở nên nhanh chóng hơn hẳn.

  Có thể nói, IELTS là một chứng chỉ danh giá để kiểm tra năng lực với người học tiếng Anh.

  Nếu bạn chưa hiểu rõ về ” Cấu trúc đề thi IELTS ” hãy tìm hiểu ngay

  1. Yêu cầu tối thiểu chung về điểm IELTS du học

  Nhiều bạn trẻ thường lo lắng không biết du học cần bao nhiêu điểm IELTS để có thể an tâm với hồ sơ du học. Trên thực tế, mỗi quốc gia, mỗi trường sẽ có những quy định riêng về mức điểm tối thiểu của IELTS. Như đã biết, chứng chỉ IELTS sẽ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh với 4 kỹ năng toàn diện. Nó đòi hỏi bạn phải đáp ứng được tiêu chuẩn cơ bản để theo học với chương trình học bằng ngôn ngữ khác biệt.

  Theo đó, điểm cơ bản mà người học phải đạt được nếu muốn tham gia vào các trường đại học là IELTS 4.5. Con số này có nghĩa là bạn phải hiểu được sơ lược hệ thống kiến thức mà mình sẽ học sau này. Nếu band score thấp hơn 4.5 thì bạn không thể du học theo chương trình giáo dục quốc tế.

  2. Với mức điểm IELTS 4.5 liệu đã đủ điều kiện du học chưa?

  Thế nhưng, để có thể bắt kịp tiến độ học và đạt thành tích tốt khi du học, yêu cầu 4.5 IELTS vẫn chưa đủ. Hiện nay, điểm IELTS du học được khuyến khích nên dao động trong khoảng IELTS 6.0 đến 6.5. Đây là ngưỡng điểm đánh giá bạn có nền tảng cơ bản về nghe, nói, đọc, viết khá. Điểm số này thể hiện bạn đủ trình độ để nắm bắt kiến thức.

  Bởi tất cả sách tham khảo, tài liệu, bài tập đều sử dụng ngôn ngữ Anh. Do đó, nếu người học không thể biết được sách vở ghi gì, thầy cô đang giảng gì,… thì dễ bị tụt hậu, không theo kịp chương trình học và cảm thấy chán nản. Với kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ nhiều du học sinh Việt Nam thành công, một lời khuyên nho nhỏ cho các bạn trẻ là nên bắt đầu làm quen và luyện thi chứng chỉ IELTS càng sớm càng tốt, tốt nhất là giai đoạn cấp 2, cấp 3.

  Đặc biệt, tại Vietop – trung tâm giảng dạy IELTS được đánh giá chất lượng cao ở TP. HCM đang có rất nhiều khóa học IELTS. Với mỗi người học và trình độ tiếng Anh khác nhau, trung tâm sẽ thiết kế khung chương trình giảng dạy phù hợp nhất. Từ đó giúp bạn hiểu được cấu trúc bài thi IELTS, luyện 4 kỹ năng nhuần nhuyễn và tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh.

  Muốn du học cần bao nhiêu điểm IELTS tại Mỹ

  Đối với những bạn trẻ ước mơ du học Mỹ, chứng chỉ tiếng Anh là một yếu tố bắt buộc trong hồ sơ. Nếu như trước đây chỉ có thể thi TOEFL (Test of English as a Foreign Language) thì nay hơn 3400 trường học tại Mỹ đã chấp nhận điểm thi IELTS. Tại xứ sở cờ hoa không có mức điểm chung tối thiểu với bài thi IELTS. Mà quy định về mức điểm phụ thuộc hoàn toàn vào chính sách của mỗi trường. Vậy du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu để bạn an tâm?

  1. Du học bậc Trung học

  Đối với chương trình giáo dục trung học tại Mỹ, học sinh không bắt buộc phải có điểm IELTS. Thay vào đó, bạn phải làm bài kiểm tra tiếng Anh SLEP ( The Secondary Level English Proficiency). Mức điểm đạt yêu cầu là IELTS 4.5+, một số trường học sẽ có yêu cầu chênh lệch một chút với mức 4.5. Các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể cho con em mình theo học khóa học IELTS Youth tại Vietop, chương trình học sẽ được thiết kế phù hợp với các em để đảm bảo đạt được số điểm IELTS mục tiêu nhưng vẫn đảm bảo thời gian học cho các em học tập tại trường mà không bị quá tải.

  2. Du học bậc Cao đẳng và Đại học

  Mức điểm IELTS giữa các trường sẽ có sự chênh lệch. Thế nên, lời khuyên nhỏ cho các bạn trẻ là nên chủ động tìm hiểu kỹ thông tin trên trang web hoặc với đại diện tuyển sinh của trường. Nhìn chung, tổng điểm của 4 kỹ năng được yêu cầu trong khoảng từ IELTS 6.0 đến 7.0.

  Bên cạnh đó, một số trường cũng quy định thêm về mức điểm của một số kỹ năng nhất định, thông thường là kỹ năng viết – Writing. Chẳng hạn như trường đại học Colorado – Boulder yêu cầu overall band score phải được IELTS 6.5, trong đó kỹ năng viết không dưới 5.5. Với những trường thuộc khối Ivy League danh giá, mức điểm IELTS yêu cầu thường cao hơn một chút, khoảng 7.0.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng khả năng đạt điểm IELTS theo yêu cầu. Vậy làm thế nào để ước mơ du học tại vùng đất hứa Mỹ Quốc vẫn có thể xảy ra? Bạn có thể có hai lựa chọn:

  • Tiếp tục ôn luyện IELTS tại các khóa học chất lượng cho đến khi thi đạt được điểm số IELTS như yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín Vietop với các chương trình đào tạo chất lượng, phù hợp với trình độ và giúp bạn tiết kiệm tối đa 1/2 thời gian học so với tự học IELTS tại nhà..
  • Đăng ký các khóa học bổ trợ tiếng Anh tại các trường đại học ở Mỹ. Hiện nay, khá nhiều trường đại học ở Mỹ mở khóa đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên trước khi tiếp cận chương trình học chính thức. Với khóa học này, bạn có thể hòa mình vào môi trường Anh ngữ năng động, làm quen với cách giảng dạy mới. Sau khi đạt đủ trình độ ngoại ngữ, bạn có thể tiếp tục học lên các khóa chuyên ngành.

  3. Du học bậc sau đại học

  Còn du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu với bậc sau đại học? Mức điểm IELTS tối thiểu không chỉ dao động giữa các trường mà còn với các chuyên ngành khác nhau. Chẳng hạn như với trường Đại học California – Los Angeles (UCLA) yêu cầu điểm IELTS ít nhất là 7.0. Tuy nhiên, với những sinh viên theo học bậc Thạc sĩ ngành Khoa học xã hội, band score IELTS tăng lên 7.5 và với ngành Kỹ sư Sinh học thì tăng lên 8.0.

  Ngoài ra, lưu ý là một số trường đại học vẫn chấp nhận điểm IELTS. Thế nhưng, có một số chuyên ngành của trường lại không công nhận chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này. Tại khoa Kinh doanh Wharton trực thuộc đại học Pennsylvania, chương trình Thạc sĩ không chấp nhận IELTS mà chỉ ghi nhận chứng chỉ TOEFL hoặc PTE Academic (Pearson Test of English Academic).

  Nếu bạn cần đi du học và luyện thi IELTS trong thời gian ngắn thì có thể tìm hiểu thêm về Khóa học IELTS cấp tốc cam kết điểm đầu ra.

  Du học tại Úc có yêu cầu gì về điểm IELTS?

  Úc sử dụng ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh. Bạn có dự định đi du học tại đất nước xinh đẹp này? Điều này có nghĩa là bạn phải sử dụng ngôn ngữ Anh trong suốt quá trình học tập cũng như sinh sống tại Úc. Chính thì thế, chứng chỉ IELTS là yêu cầu bắt buộc để các trường học và đại sứ quán biết được trình độ ngoại ngữ của bạn. Vậy du học Úc cần IELTS bao nhiêu?

  Hiện nay, tất cả các trường phổ thông, trường cao đẳng và đại học tại “xứ sở chuột túi” đều lấy IELTS làm tiêu chuẩn chính. Chứng chỉ này có thể đánh giá khả năng tiếng Anh đầu vào khi tuyển sinh xem bạn có đủ trình độ học tập trong môi trường quốc tế này hay không. Mỗi trường đại học, mỗi ngành học sẽ có những quy định cụ thể về điểm IELTS. Thế nên, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ khi làm hồ sơ du học.

  1. Với bậc trung học phổ thông

  Điểm IELTS tối thiểu để các em học sinh đủ điều kiện du học dao động từ IELTS 5.0 đến 5.5.

  2. Với bậc cao đẳng hoặc dự bị đại học

  Để đăng ký nhập học hệ cao đẳng tại Úc, sinh viên phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn IELTS từ 5.5 – 6.0.

  3. Với bậc đại học và sau đại học

  Khi càng học lên các cấp bậc cao hơn, điểm IELTS yêu cầu cũng càng cao hơn. Hầu hết các trường đại học ở xứ sở Kangaroo sẽ chấp nhận đơn xin nhập học nếu bạn có IELTS 6.0 đến 6.5.

  Đối với những ngành học đặc biệt như Y khoa, Giáo dục hay Luật,… một số trường có thể yêu cầu band score IELTS tối thiểu tới mức 7.0. Bên cạnh yêu cầu về điểm tổng quát của 4 kỹ năng, nhiều trường đại học còn yêu cầu thêm cả điểm tối thiểu của từng kỹ năng. Ví dụ như ngành Luật của trường University of New South Wales (UNSW) yêu cầu không kỹ năng nào dưới 6.0 và điểm overall tối thiểu 6.5.

  Luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại chúng tôi – Bức phá điểm số cùng IELTS Vietop

  Vậy làm thế nào nếu chẳng may bạn không đạt được mức điểm IELTS như yêu cầu? Khi đó, bạn có thể tiếp tục dành thời gian luyện thi để đạt đủ điều kiện du học. Đến với Vietop, bạn không chỉ được rèn luyện IELTS mà còn được tiếp xúc với môi trường Anh ngữ tốt.

  Hoặc bạn cũng có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh bổ trợ tài chính các trường đại học ở Úc. Sau khi trình độ ngoại ngữ đã đủ tốt thì sẽ học tiếp lên khóa học chuyên ngành. Lưu ý là các khóa học bổ trợ này cũng yêu cầu IELTS đầu vào là từ 4.0 đến 4.5. Thế nên, tốt nhất là bạn vẫn nên ôn luyện IELTS thật tốt tại Việt Nam để không phải mất thêm một khoản chi phí khá lớn.

  Tiêu chuẩn điểm IELTS du học tại Canada

  Nổi tiếng với nền văn hóa sôi động và giáo dục tiên tiến, Canada là quốc gia du học được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Cũng như Mỹ và Úc, xứ sở lá phong không có yêu cầu cụ thể về điểm IELTS tối thiểu. Thế nhưng, để có thể được theo học tại các trường hàng đầu của Canada, cách bạn trẻ cần phải đáp ứng yêu cầu Anh ngữ khá nghiêm ngặt. Do đó, du học Canada cần IELTS bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều người.

  1. Đối với bậc học Trung học

  Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hoặc TOEFL không bắt buộc với cấp độ phổ thông. Tuy nhiên, nếu có thêm điểm band score IELTS 5.0 thì đó là một điểm cộng khá lớn khi làm hồ sơ du học. Ở các trường trung học tại Canada, các em học sinh sẽ được tổ chức làm bài kiểm tra phân loại trình độ học sinh để được phân loại vào lớp phù hợp.

  2. Đối với bậc đại học

  Bạn mong muốn du học và trải nghiệm sự đa dạng của Canada tại các trường đại học top 200 thế giới? Vậy thì trước hết bạn cần phải có thang điểm IELTS tối thiểu. Nhìn chung, các trường danh giá tại xứ sở lá phong sẽ yêu cầu IELTS 6.5 và không có kỹ năng nào điểm dưới 6.0.

  Nếu bạn chưa có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, trường vẫn sẽ chấp nhận việc nhập học. Nhưng với điều kiện là bạn phải đăng ký khóa học tiếng Anh bổ trợ (ESL) kéo dài 1 năm. Lưu ý là chi phí cho khóa học này không bao gồm trong học phí chính. Cho đến khi bạn đủ trình độ sử dụng tiếng Anh khá tốt thì sẽ được nhập học chính thức vào chuyên ngành.

  3. Đối với bậc cao học

  Với chương trình thạc sĩ tại Canada, yêu cầu về điểm IELTS sẽ cao hơn so với bậc đại học. Bởi vì chương trình học đòi hỏi sinh viên phải có khả năng thông thạo ngôn ngữ để có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Tối thiểu điểm IELTS của bạn phải đạt từ 7.0 trở lên và không có kỹ năng nào dưới 6.0.

  Dựa vào mức điểm mà các trường yêu cầu, bạn có thể lên kế hoạch để ôn luyện IELTS ngay từ bây giờ. Và để có thông tin chính xác nhất về điều kiện tuyển sinh của trường đại học mà muốn theo học. Hãy truy cập vào website chính thức hoặc liên hệ trực tiếp với trường.

  Danh sách Trường Đại học yêu cầu điểm IELTS

  1. Danh sách các Trường Đại học lớn tại Úc

  7.0

  University of Melbourne

  6.5

  University of Sydney, Monash University, University of New South Wales, University of Western Australia

  6.0

  Australian National University, University of Queensland, University of Technology Sydney

  5.5

  University of Adelaide

  2. Danh sách các Trường Đại học lớn tại Canada

  6.5

  University of Toronto, University of British Columbia, McGill University, McMaster University, University of Alberta

  3. Danh sách các Trường Đại học lớn tại Mỹ

  7.0

  California Institute of Technology, Harvard University, Yale University, Johns Hopkins University, Columbia University, University of California, Los Angeles, Duke University, University of Washington, Washington University in St Louis

  University of Maryland, College Park, Rice University, Dartmouth College, University of California (Irvine), University of Virginia, Georgetown University, University of Notre Dame, University of California (Santa Cruz),

  6.5

  Massachusetts Institute of Technology, Princeton University, University of Chicago, University of California (Berkeley), Cornell University, University of Michigan, University of California (San Diego), University of Illinois at Urbana-Champaign

  University of Texas at Austin, University of California (Santa Barbara), University of California (Davis), University of Minnesota, University of Southern California, Boston University

  Ohio State University, Pennsylvania State University, Michigan State University, University of Pittsburgh, Vanderbilt University, University of Rochester, Case Western Reserve University, University of Arizona

  Tufts University, University of Miami, University of Massachusetts, Northeastern University, University of California (Riverside)

  6.0

  University of Pennsylvania, Northwestern University, Carnegie Mellon University, New York University

  University of Wisconsin-Madison, University of North Carolina at Chapel Hill, Purdue University, University of Florida, Rutgers – the state University of New Jersey

  5.5

  University of Alabama at Birmingham

  4. Danh sách các Trường Đại học lớn tại Anh

  7.0

  University of Oxford, University of Cambridge, London School of Economics and Political Science, University of St Andrews, University of Nottingham

  6.5

  University of Edinburgh, University of Glasgow, University of Southampton, University of Exeter, Cardiff University, Newcastle University, University of East Anglia

  6.0

  Imperial College London, King’s College London, University of Bristol, University of Leeds, University of Birmingham, University of Sussex, University of Leicester, University of Liverpool, University of Aberdeen, University of Dundee, Royal Holloway, University of London

  5.5

  University College London, University of Manchester, University of Warwick, University of Sheffield, Queen Mary University of London

  Với sự phát triển kinh tế nhanh chóng, nền giáo dục bậc nhất, các quốc gia tiên tiến đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế. Và để có thể chinh phục ước mơ du học, lấy được “tấm vé thông hành” IELTS là điều cần thiết.

  Không những các trường Đại học lớn trên thế giới yêu cầu chứng chỉ chỉ này mà còn các trường Đại học tại Việt Nam đã và đang xét tuyển theo phương thức này. Ví dụ như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Ngoại Thương – CS2, Đại học FPT, Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh,… Và để theo kịp chương trình học cũng như đạt kết quả cao chắc chắn bạn phải có IELTS cao, nó sẽ giúp bạn “thu nạp” lượng lớn kiến thức học thuật dễ dàng hơn.

  Nếu bạn đã có mục tiêu du học rõ ràng thì chính ngay bây giờ hãy bắt tay vào công cuộc đạt IELTS 6.0, 6.5+ để hoàn thành giấc mơ và chinh phục những thử thách sắp tới. Ngoài ra để săn học bổng tại các trường Đại học danh tiếng đòi hỏi bạn phải nổi lực với mức điểm IELTS cao hơn.

  Hãy để IELTS Vietop đồng hành cùng bạn chinh phục IELTS với giấc mơ du học với lộ trình chuyên biệt được thiết kế dành riêng cho trình độ của từng học viên của mình. Vietop quan niệm rằng không có một một lộ trình học nào có thể dùng chung cho tất cả mọi người bởi trình độ và khả năng tiếp thu ngoại ngữ của từng người sẽ khác nhau.

  Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cần Bao Nhiêu Tiền, Bao Nhiêu Thời Gian Để Đạt Ielts 7.5?
 • Học Ielts Cấp Tốc Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu Như Thế Nào Là Hiệu Quả
 • Học Ielts Cho Người Không Biết Gì Nên Học Như Thế Nào?
 • Học Ielts Bắt Đầu Như Thế Nào Thì Hiệu Quả
 • Nên Học Khoa Tiếng Đức Tại Đại Học Hà Nội Hay Trung Tâm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Đức Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đức, Địa Chỉ Học Tiếng Đức Uy Tín Tại Hà Nội
 • Tự Học Tiếng Đức Từ Đầu
 • Bắt Đầu Học Tiếng Đức Như Thế Nào
 • Chúng Ta Học Tiếng Đức Từ Đâu?
 • Học tiếng Đức đi du học

  Tiếng Đức hiện nay cũng là một trong số những ngoại ngữ phổ biến trên thế giới. Để học ngoại ngữ tiếng Đức cần đến một quá trình nghiên cứu và học tập tìm hiểu và cũng cần đến sự chăm chỉ của người học thì mới có thể có trình độ ngoại ngữ tiếng Đức tốt.

  Nên học khoa tiếng Đức tại đại học Hà Nội hay trung tâm?

  Học tiếng Đức tại khoa tiếng Đức đại học Hà Nội hay tại các trung tâm cũng có những mặt ưu điểm riêng của chúng. Việc bạn cần làm là lựa chọn cho mình địa chỉ học tập phù hợp với nhu cầu cá nhân.

  Khoa tiếng Đức đại học Hà Nội là địa chỉ được thành lập vào năm 1967, đây là cơ sở đào tạo tiếng Đức duy nhất lúc bấy giờ với nhiệm vụ đó là đào tạo hệ cử nhân đại học tiếng Đức, đào tạo dự bị tiếng Đức đối với học sinh và sinh viên trước khi du học tại Đức, đào tạo tiếng Đức dành cho các nhà khoa học, đào tạo tiếng Việt cho người Đức và hiện nay là đạo tạo tiếng Đức đối với sinh viên theo học như một chuyên ngành học chính của mình.

  Khi tham gia học tiếng Đức tại đại học Hà Nội chắc chắn đây sẽ là một môi trường học tập tiếng Đức tốt bởi kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên tại nhà trường. Để lựa chọn học tiếng Đức ở đại học tiếng Đức hay tại các trung tâm thì bạn cần phải cân nhắc, nếu lựa chọn học tại trung tâm thì phải là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

  Nhiều học viên thường lựa chọn học tiếng Đức cơ bản tại các trung tâm bởi thủ tục nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Ngoài ra, có những trung tâm còn có sự liên kết với các trường đại học tại Đức để đưa sinh viên Việt Nam sang Đức du học.

  Vì vậy nên học tiếng Đức tạiđại học Hà Nội hay học tại các trung tâm? Câu trả lời dành cho bạn đó là bạn có thể học tại cả hai cơ sở, nhưng khi học tại các trung tâm thì hãy cho mình một trung tâm uy tín để có thể được tham gia quá trình học tập chuyên nghiệp và đúng phương pháp.

  Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân. Trabi cung cấp những khóa đào tạosau:

  + Các lớp cấp tốc cho các trình độ từ A1, A2, B1, B2 mở liên tục từng tháng

  + Các lớp bán cấp tốc buổi tối các trình độ từ A1, A2, B1, B2(2-3 buổi/tuần)

  + Lớp phụ đạo cho học sinh yếu kém.

  + Các lớp dạy theo yêu cầu ( Lớp tiếng Đức cho doanh nghiệp, lớp tiếng Đức cho cơ quan/đoàn thể đi công tác tại Đức)

  + Lớp gia sư với giáo viên bản ngữ

  + Lớp học cho những người đi đoàn tụ

  + Các lớp tiếng Đức cho trẻ em

  + Các lớp ôn thi tiếng Đức

  – Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi được thành lập từ năm 2012, với sự liên kết chặt chẽ với tập đoàn truyền thông JACURA truyền thông và kinh doanh Quốc tế, trụ sở tại Zwickau, Cộng hòa liên bang Đức. Và có sự kết hợp với các trường đại học tại Đức như đại học khoa học ứng dụng Mittweida, đại học khoa học ứng dụng Zittan, học viện Fortis,….và rất nhiều những trường đại học khác tại Đức.

  – Môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giảng viên gần gũi giúp học viên có thể thoải mái trong quá trình học tập của mình.

  – Trang thiết bị học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vu cho quá trình học tập đầu đủ.

  – Ngoài những yếu tố trên, trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi còn là cơ sở hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Đức. Trong quá trình hoạt động của mình, Trabi đã đưa rất nhiều học viên sang Đức du học, tạo ra một địa chỉ uy tín giúp đỡ du học sinh Việt Nam và tạo ra một nguồn lực chất lượng cho nước Đức.

  Với những yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ không còn phải băn khoăn với việc học tiếng Đức cơ bản tại kho tiếng Đức hay học tại trung tâm.Trung tâm đào tạo Trabi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quá trình học tập ngoại ngữ của bạn.

  Các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng Đức tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp cho bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Muốn Tự Học Tiếng Đức Hiệu Quả Tại Nhà?
 • Học Tiếng Đức Tại Nhà Hiệu Quả Theo Cấp Bậc
 • Tự Học Tiếng Đức Tại Nhà Có Khó Không?
 • Học Tiếng Đức Miễn Phí Theo Chủ Đề Thể Thao
 • Học Tiếng Đức Theo Chủ Đề Tình Yêu Bạn Đã Thử Chưa?
 • Ngành Phiên Dịch Thi Khối Nào? Lấy Bao Nhiêu Điểm?

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Cách Ghi Nhớ Từ Vựng Tiếng Trung Nhanh Chóng
 • Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Là Gì Và Ra Trường Làm Gì?
 • Học Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Ra Trường Làm Gì?
 • Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Ra Trường Sẽ Làm Gì?
 • Học Ngôn Ngữ Học Ra Làm Nghề Gì?
 • 07.07.2020 44268 hongthuy95

  Làm Phiên dịch viên có khó không?

  Ngành phiên dịch thi khối nào?

  Phiên dịch là một trong những nghề khát nhân lực nhất hiện nay. Bằng chứng là hàng loạt các công ty, đơn vị, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… trong nước có nhu cầu tuyển dụng phiên dịch viên với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là một trong những điểm hấp dẫn thu hút giới trẻ lựa chọn học tập và theo nghề phiên dịch .

  Tuy nhiên, hiện tại, phiên dịch chưa được tách biệt riêng thành một chuyên ngành cụ thể, cũng chưa có trường ĐH hay CĐ nào tổ chức thi riêng.

  Tương tự như nhiều ngành học khác – Để trở thành cử nhân và hành nghề phiên dịch, bạn phải trải qua kì thi THPT quốc gia và lấy điểm thi từ các tổ hợp môn tương ứng nộp vào các trường có thế mạnh trong đào tạo nhóm ngành KHXH – Ngoại ngữ, cụ thể là trường đào tạo ngành Ngôn ngữ , chuyên ngành Biên – Phiên dịch.

  • D01: Toán – Văn – Anh
  • D06: Toán – Văn – Nhật
  • D14: Văn – Sử – Anh
  • D15: Văn – Địa – Anh
  • D78: Văn – KHXH – Anh
  • D90: Toán – KHXH – Anh

  • A01: Toán – Lý – Anh
  • D01: Toán – Văn – Anh
  • D04: Toán – Văn – Trung
  • D14: Văn – Sử – Anh
  • D15: Văn – Địa – Anh
  • D78: Văn – KHXH – Anh

  • D01: Toán – Văn – Anh
  • D14: Văn – Sử – Anh
  • D15: Văn – Địa – Anh
  • D78: Văn – KHXH – Anh
  • D96: Toán – KHXH – Anh

  • D01: Toán – Văn – Anh
  • D03: Toán – Văn – Pháp
  • D78: Văn – KHXH – Anh
  • D96: Toán – KHXH – Anh

  • D01: Toán – Văn – Anh
  • D02: Toán – Văn – Nga
  • D78: Văn – KHXH – Anh​

  • D01: Toán – Văn – Anh
  • D05: Toán – Văn – Đức​

  Tổ hợp môn xét tuyển áp dụng tuyển sinh cho mỗi ngành học ở mỗi năm có thể không giống nhau và được rút bớt hay bổ sung thêm cho phù hợp.

  Bên cạnh đó, một số trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT hoặc tương đương, tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển, xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng, dựa vào điểm kỳ thi đánh giá năng lực… Do đó, bạn cần phải tra kỹ thông tin tuyển sinh của trường mà mình dự định theo học để chọn khối thi cho phù hợp.

  Ngành Phiên dịch lấy bao nhiêu điểm?

  • NN Anh: D01 – 34,3 điểm
  • NN Nhật: D01 – 33,75 điểm / D06: 31,75 điểm
  • NN Trung: D01 – 34,3 điểm / D04: 32,3 điểm
  • NN Pháp: D01 – 33,55 điểm / D03 – 31,55 điểm

  * Điểm thi môn Ngoại ngữ tương ứng nhân 2

   NN Anh: A01, D01, D09, D10 – 33,65 điểm

  * Điểm thi môn ngoại ngữ tương ứng nhân 2

   NN Anh: D01 – 33,25 điểm (NNx2)

  • NN Anh: A01, D01, D15, D66 – 18,5 điểm
  • NN Nga: A01, D01, D02, D66 – 13 điểm
  • NN Pháp: A01, D01, D03, D66 – 13 điểm
  • NN Trung: A01, D01, D04, D66 – 20,5 điểm

  * Áp dụng thang điểm 30

  • NN Anh: D01, D14, D15 – 19,75 điểm
  • NN Nga: D01, D02, D15, D42 – 15 điểm
  • NN Pháp: D01, D03, D15, D44 – 15,75 điểm
  • NN Trung: D01, D04, D15, D45 – 21 điểm
  • NN Nhật: D01, D06, D15, D43 – 20,25 điểm
  • NN Hàn: D01, D14, D15 – 21,5 điểm

  * Áp dụng thang điểm 30

  • NN Anh: D01 – 23,25 điểm
  • NN Nhật: D01, D06 – 22 điểm
  • NN Trung: D01, D04 – 22 điểm
  • NN Hàn: D01, D78, D96 – 22,75 điểm
  • NN Nga: D01, D02, D78, D80 – 17,5 điểm
  • NN Pháp: D01, D03 – 17,5 điểm

  • NN Anh: A01, D01, D14, D15 – 30 điểm (Anhx2)
  • NN Trung: A01, D01, D04, D14 – 22,25 điểm

  • NN Anh: A01, D01 – 17 điểm
  • NN Nhật: A01, D01, D14, D15 – 17 điểm
  • NN Hàn: A01, C00, D01, D15 – 17 điểm
  • NN Trung: A01, C00, D01, D15 – 16 điểm

  • NN Anh: A01, D01, D14, D15 – 17 điểm
  • NN Nhật: A01, D01, D14, D15 – 20 điểm
  • NN Hàn: A01, D01, D14, D15 – 19 điểm​

  • NN Anh: D01, D11 – 33 điểm
  • NN Trung: D01, D04, D11, D55 – 31 điểm

  * Điểm môn thi ngoại ngữ tương ứng nhân 2

  Ms. Công nhân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Các Trường Đào Tạo Ngành Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại
 • Phiên Dịch Thi Khối Nào? Trường Nào? Điểm Trúng Tuyển Bao Nhiêu?
 • Dịch Vụ Cho Thuê Phiên Dịch Tiếng Trung Tại Hà Nội
 • Trung Tâm Tiếng Trung Tại Tphcm
 • Văn Phòng Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Trung Chuyên Cung Cấp Các Dịch Vụ Phiên Dịch:
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100