Top 12 Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Giáo Dục Đạo Đức, “cốt Lõi” Của Việc Hình Thành Nhân Cách Cho Học Sinh Phổ Thông
 • Nghị Luận Về Vấn Đề Đạo Đức Của Học Sinh Ngày Nay
 • Vấn Đề Đạo Đức Của Học Sinh Hiện Nay
 • Một Số Biện Pháp Giáo Dục Đạo Đức Học Sinh Tiểu Học
 • Tài Liệu Tham Khảo Giáo Dục Đạo Đức Học Sinh
 • Trở thành một “học bá” thực thụ để khiến ba mẹ tự hào, bạn bè ngưỡng mộ hẳn là mong muốn của không ít của các bạn học sinh. Các bạn có biết không, bên cạnh trí thông minh, sự siêng năng và yếu tố may mắn thì năng lực của chòm sao đại diện cho mình cũng góp phần quyết định thành tích học tập của bạn nữa đấy.

  Hạng 1: Song Tử

  Là người thường xuyên đứng đầu các bạn xếp hạng về học tập nên không quá xa lạ khi Song Tử là chòm sao học giỏi nhất trong 12 chòm sao. Những người thuộc cung hoàng đạo này được mọi người biết đến với trí thông minh vượt bậc cùng sự nhạy bén, lanh lợi trong mọi tình huống. Do đó, trong chuyện học tập, không có vấn đề nào là có thể làm khó được chòm sao này cả.

  Những người thuộc cung Song Tử là những “học bá” thực thụ

  Bên cạnh khả năng nắm bắt nhanh chóng bài giảng trên lớp, những người được sinh ra dưới chòm sao này còn là những gương mặt ưu tú trong lớp. Với sự mạnh dạn và tinh thần ham học hỏi nên họ được rất nhiều thầy cô và bạn bè yêu mến. Khi gặp vấn đề nào khó khăn, họ sẽ không ngần ngại trao đổi với giáo viên hoặc bạn bè xung quanh để tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

  Hạng 2: Nhân Mã

  Dù sở hữu trí thông minh thiên bẩm cùng khả năng nhạy bén không thua kém gì Song Tử nhưng Nhân Mã lại về nhì trong bảng xếp hạng này. Đó là vì chòm sao này vì tính ham chơi nên thường xao nhãng việc học. Nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa việc họ học không giỏi. Họ không thuộc kiểu học sinh siêng năng, chăm chỉ nhưng nhờ vào năng lực trời phú họ vẫn được xếp hạng cao trong lớp dù không cần mài mò ngày đêm.

  Nhân Mã lơ đễnh nhưng rất thông minh, lanh lợi

  Đặc biệt, những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút bởi những vấn đề phức tạp, rối ren đòi hỏi tính kiên nhẫn, bền bỉ mới có thể giải quyết được. Do đó có thể thấy, nếu họ cố gắng tập trung, nghiêm túc hơn nữa trong việc học thì có thể “vượt mặt” Song Tử bất cứ lúc nào đấy.

  Hạng 3: Thần Nông

  Nhắc đến những chòm sao sở hữu thành tích học tập nổi bật thì không thể bỏ qua Thần Nông. Tài năng của Thiên Yết là đến từ tính cách tò mò của chòm sao này. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn đặt câu hỏi về mọi thứ xung quanh và cố gắng tìm ra câu trả lời. Nhờ vậy, họ am hiểu rất nhiều lĩnh vực khác nhau và tích lũy được vốn kiến thức vô cùng phong phú.

  Thần Nông trí tò mò, thích khám phá thế giới xung quanh

  Mặt khác, đây là chòm sao rất hay đố kỵ với người khác. Vì không muốn thua kém mọi người xung quanh, họ luôn phấn đấu để trở nên thật tài giỏi. Chính nét tính cách này đã góp phần tạo nên một Thần Nông mạnh mẽ, kiên cường không dễ chùn bước trước bất kỳ bài toán khó nào.

  Hạng 4: Kim Ngưu

  Chòm sao đại diện bởi con bò vàng chính là cái tên tiếp theo trong cuộc so tài này. Tuy không sở hữu trí tuệ trời phú nhưng Kim Ngưu vẫn khẳng định được năng lực của mình bằng sự chăm chỉ, siêng năng trong học tập. Theo thời gian, họ tích lũy được cho mình một nền tảng kiến thức vô cùng vững chắc khiến các chòm sao khác phải nể phục.

  Kim Ngưu rất siêng năng, chăm chỉ trong việc học

  Sở hữu vốn hiểu biết sâu rộng cùng sự cẩn trọng, tỉ mỉ, chòm sao này luôn biết cách phát huy thế mạnh của mình trong phòng thi. Họ luôn suy ngẫm và phân tích kỹ càng những vấn đề để từ đó có thể đưa ra những lập luận sắc bén và thuyết phục nhất. Do đó, việc thi cử trong trường lớp không hề làm khó được Kim Ngưu một chút nào.

  Hạng 5: Xử Nữ

  Không quá khó để tìm ra lý do vì sao Xử Nữ thuộc những chòm sao học giỏi nhất trong 12 chòm sao. Đó là vì đây là chòm sao được trời phú tính cầu toàn, luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ dừng lại nếu kết quả khiến họ cảm thấy chưa hài lòng. Họ luôn đề ra cho mình những mục tiêu trong việc học và phấn đấu không ngừng để hoàn thành nó.

  Xử Nữ luôn khắt khe và nghiêm túc trong việc học

  Bên cạnh đó, Xử Nữ luôn yêu cầu khắt khe trong mọi việc nên trước khi bắt tay vào làm gì, họ luôn suy tính kỹ lưỡng cùng những kế hoạch rõ ràng, tỉ mỉ để tránh gặp phải sai sót. Đó là lý do giúp chòm sao này luôn đạt được kết quả mình mong muốn một cách rất thuận lợi, suôn sẻ.

  Hạng 6: Ma Kết

  Cái tên cuối cùng trong bảng xếp hạng này không ai khác ngoài Ma Kết. Nếu Nhân Mã là chòm sao dễ mất tập trung, ham chơi hơn ham học thì Nam Dương lại là chòm sao rạch ròi, học ra học, chơi ra chơi. Vì thế họ luôn giữ được cân bằng giữa việc học với những sở thích khác để chúng không ảnh hưởng đến nhau.

  Chẳng những không bị cám dỗ bởi những lời mời gọi từ bạn bè mà họ còn rất chăm chỉ trong việc học hành và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Ma Kết là chòm sao rạch ròi và điềm tĩnh

  Chẳng những thế, cung hoàng đạo này còn rất giỏi trong việc cân bằng cảm xúc của bản thân. Trong lúc học tập trên lớp họ luôn giữ được trạng thái tập trung 100% và nhanh chóng nắm bắt được bài giảng của thầy cô.

  Còn trong thi cử, họ luôn giữ được trạng thái điềm tĩnh, thoải mái trong lúc hoàn thành bài thi của mình. Đây là một trong những yếu tố giúp họ thường xuyên đạt được những vị trí cao trong học tập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Giỏi Nhất Trong Lĩnh Vực Gì?
 • Đại Học Ngôn Ngữ Anh Với Hình Thức Học Hệ Từ Xa Rất Thuận Tiện
 • Liên Thông Đại Học Ngôn Ngữ Anh Hệ Từ Xa
 • Những Điều Bạn Nên Biết Về Chương Trình Học Đại Học Từ Xa
 • Nên Dừng Đào Tạo Đại Học Tại Chức, Đào Tạo Từ Xa?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Học Giỏi Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Ai Là Người Học Giỏi Nhất 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Môn Học Đáng Sợ Nhất Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Unit 1: My Friends
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Chương Trình Mới Unit 1: Leisure Activities
 • Tài Liệu Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 8
 • 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất

  Rất khó để có thể so sánh được thành tích của 12 cung hoàng đạo trong việc học hành, và cũng không có những con số cụ thể cho việc đánh giá sự nghiệp học hành của những cung hoàng đạo này.

  Thực tế kết quả học hành phụ thuộc vào cả những yếu tố bên ngoài như văn hóa gia đình, bạn bè, môi trường học tập và những yếu tố bên trong như bản lĩnh của cung hoàng đạo đó, sự tập trung và nỗ lực của người đó.

  Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất bạn có thể tham khảo 3 cung hoàng đạo thông thường có sự nghiệp học hành khá nhất trong số các cung hoàng đạo mà chúng ta biết

  Sở dĩ cung ma kết được coi là cung hoàng đạo có thành tích học tập tốt bởi cung này thường thể hiện bản thân rất chăm chỉ trong học hành. Luôn luôn nỗ lực để đạt được hiệu quả cao nhất trong học tập nhưng cũng không để việc chơi cùng bạn bè, giải trí vì thế mà bị ảnh hưởng.

  Cung ma kết học tập tốt bởi họ rất rạch ròi, nghiêm túc trong học hành hay ta còn gọi là học ra học mà chơi thì ra chơi. Đặc biệt hơn nữ ma kết chó chỉ số EQ, một chỉ số nghiêng về cảm xúc rất cao, họ có thể rất kiên trì, điềm tĩnh và tập trung với 100% năng lượng trong quá trình học hành nên dễ dàng đạt được những kết quả mà các cung khác khó có được.

  Cung thiên yết cũng là một cung hoàng đạo không thể không nhắc tới cho câu hỏi 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất. Khác với ma kết thiên yết không tập trung bằng nhưng trái lại họ có một đức tính khá thú vị đó là vô cùng tò mò. Cung thiên yết có thể muốn tìm hiểu bất cứ thứ gì mà họ thắc mắc, bất cứ khi nào ngay cả khi đang tham gia giao thông. Chính bởi vậy độ hiểu biết sâu về bài học của họ rất sâu, họ hiểu cặn cẽ và vô cùng chi tiết

  Cuối cùng , cung xử nữ không thể không nhắc tới bởi những thành tích đáng nể mà họ nhận được. Xử nữ tượng trưng cho cái đẹp hoàn hảo, trong tính cách cũng vậy, xử nữ luôn khắt khe và yêu cầu mọi chuyện phải thật hoàn hảo và học hành cũng không phải là ngoại lệ cho sự hoàn hảo của xử nữ.

  Trước khi bắt tay vào việc học thì xử nữ luôn có những kế hoạch cụ thể, rõ ràng về thời gian, kết quả mong muốn đạt được. Nhờ có kế hoạch tỉ mỉ như vậy mà đạt được kết quả như mong muốn không quá khó khăn đối với họ.

  Một số cách giúp học tập đơn giản hơn

  Sketchnote giúp việc học tập đơn giản hơn

  Sau khi đã giải đáp được thắc mắc 12 cung hoàng đạo ai học giỏi nhất, nếu bạn không thuộc 3 cung hoàng đạo trên thì cũng đừng quá lo lắng, bởi có rất nhiều mẹo, cách thức khác nhau để bạn có thể học tốt hơn và nhanh hơn đó.

  Bạn có thể nghe nhạc sóng não để kích thích cả hai bán cầu hoạt động và tập trung tuyệt đối trong suốt quá trình học là hai mẹo đơn giản nhất giúp cho việc học hành đơn giản và thú vị hơn đó. Ngoài ra để ôn bài hiệu quả bạn có thể sử dụng phương pháp ghi chép để ghi nhớ nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Môn Học Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Học Thêm Từ Vựng Tiếng Anh Qua Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đáp Án Đề Hsg 12 Tp Hà Nội 2022
 • Thảm Họa Tiếng Anh Trong Tờ Giấy Khen Song Ngữ
 • Giỏi Ngoại Ngữ Nên Học Những Ngành Này Để Có Công Việc Lương Ngàn Đô?
 • Các Cung Hoàng Đạo Giỏi Nhất Trong Lĩnh Vực Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 12 Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Nhất
 • Giáo Dục Đạo Đức, “cốt Lõi” Của Việc Hình Thành Nhân Cách Cho Học Sinh Phổ Thông
 • Nghị Luận Về Vấn Đề Đạo Đức Của Học Sinh Ngày Nay
 • Vấn Đề Đạo Đức Của Học Sinh Hiện Nay
 • Một Số Biện Pháp Giáo Dục Đạo Đức Học Sinh Tiểu Học
 • 1. Cung hoàng đạo chăm chỉ nhất: Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

  2. Cung hoàng đạo lười biếng nhất: Thiên bình, Kim ngưu

  3. Cung hoàng đạo si tình nhất: Cự Giải, Xử Nữ, Thần Nông

  Nhân Mã là kẻ vô tâm nhất trong các cung hoàng đạo

  4. Cung hoàng đạo vô tâm nhất: Nhân Mã, Song Tử, Ma Kết

  5. Cung hoàng đạo nghe lời yêu nhất: Ma Kết, Song Ngư, Cự Giải

  6. Cung hoàng đạo hay cười nhất: Thiên bình, Bảo bình, Song tử

  7. Cung hoàng đạo đáng yêu nhất: Song Ngư

  8. Cung hoàng đạo hoạt bát nhất: Bạch dương, Bảo bình, Nhân mã

  9. Cung hoàng đạo chuyên tâm nhất: Kim ngưu, Thần nông, Cự giải

  10. Cung hoàng đạo lãng mạn nhất: Song ngư, Thiên bình, Song tử

  11. Cung hoàng đạo giản dị nhất: Ma kết, Kim ngưu

  12. Cung hoàng đạo nói nhiều (điêu ngoa) nhất: Xử nữ, Cự giải, Nhân mã

  13. Cung hoàng đạo bác ái nhất: Bảo bình, Thiên bình

  14. Cung hoàng đạo bác học nhất: Kim ngưu , Xử nữ, Sư tử

  15. Cung hoàng đạo tiết kiệm nhất: Ma kết, Kim ngưu

  16. Cung hoàng đạo sạch sẽ nhất: Xử nữ, Thiên bình

  17. Cung hoàng đạo dịu dàng nhất: Song ngư, Cự giải

  18. Cung hoàng đạo bá đạo nhất: Sư tử

  19. Cung hoàng đạo yêu thích cái đẹp nhất: Thiên bình, Song ngư

  20. Cung hoàng đạo hài hước nhất: Song tử, Thiên bình

  21. Cung hoàng đạo sống và làm việc có trách nhiệm nhất: Xử nữ, Ma kết, Thần nông

  22. Cung hoàng đạo ham ăn nhất: Kim ngưu, Thiên bình

  23. Cung hoàng đạo ham chơi nhất: Bảo bình, Bạch dương, Nhân mã

  24. Cung hoàng đạo thật thà nhất: Kim ngưu , Ma kết, Cự giải

  25. Cung hoàng đạo háo sắc nhất: Song ngư

  26. Cung hoàng đạo giàu có nhất: Ma kết, Thiên bình

  27. Cung hoàng đạo có thể trở thành ông bố tuyệt vời nhất: Sư tử

  28. Cung hoàng đạo có thể trở thành bà mẹ tuyệt vời nhất: Cự giải

  29. Cung hoàng đạo có khả năng trở thành người tình tuyệt nhất: Song tử

  30. Cung hoàng đạo có khả năng trở thành đầu bếp cừ khôi nhất: Kim ngưu, Thiên bình

  31. Cung hoàng đạo có khả năng trở thành tay sát thủ cừ khôi nhất: Cự giải

  32. Cung hoàng đạo công bằng nhất: Thiên bình

  33. Cung hoàng đạo dễ bị lung lay nhất: Song ngư

  34. Cung hoàng đạo có tư tưởng tốt nhất: Bảo bình, Bạch dương

  35. Cung hoàng đạo yêu thích thể diện nhất: Sư tử

  36. Cung hoàng đạo hay dùng mánh khóe nhất: Bảo Bình

  37. Cung hoàng đạo giữ tiền giỏi nhất: Kim ngưu

  38. Cung hoàng đạo biết nắm bắt thời cơ nhất: Thiên bình, Song tử, Nhân mã

  39. Cung hoàng đạo không chú ý đến ăn mặc nhất: Bạch dương, Nhân mã

  40. Cung hoàng đạo thù dai nhớ lâu nhất: Thần nông, Xử Nữ

  41. Cung hoàng đạo nào kém trong khoản xoay trở theo tình hình nhất: Kim ngưu , Ma kết, Thần nông, Xử nữ

  42. Cung hoàng đạo thích làm anh cả nhất: Bạch dương

  43. Cung hoàng đạo mua đồ lung tung không tính toán nhất: Song ngư, Song tử

  44. Cung hoàng đạo đẹp trai nhất: Bảo Bình

  45. Cung hoàng đạo xinh gái nhất: Thần Nông

  46. Cung hoàng đạo lãng tử nhất: Song Tử, Nhân Mã, Bảo Bình

  47. Cung hoàng đạo tàn nhẫn nhất: Song Ngư, Thần Nông, Sư Tử, Bảo Bình

  48. Cung hoàng đạo chung thủy nhất: Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ

  Hương Giang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đại Học Ngôn Ngữ Anh Với Hình Thức Học Hệ Từ Xa Rất Thuận Tiện
 • Liên Thông Đại Học Ngôn Ngữ Anh Hệ Từ Xa
 • Những Điều Bạn Nên Biết Về Chương Trình Học Đại Học Từ Xa
 • Nên Dừng Đào Tạo Đại Học Tại Chức, Đào Tạo Từ Xa?
 • Có Nên Học Thêm Một Văn Bằng Ngành Luật Hệ Đại Học Từ Xa?
 • Ai Là Người Học Giỏi Nhất 12 Cung Hoàng Đạo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Môn Học Đáng Sợ Nhất Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Unit 1: My Friends
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Chương Trình Mới Unit 1: Leisure Activities
 • Tài Liệu Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 8
 • Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 8
 • 1. Ma Kết

  Ma Kết được xem là cung học giỏi nhất vì hắn ta khá chăm chỉ, tính cách lại rất rạch ròi, học là học mà chơi ra chơi cho nên dù thế nào cũng nhất nhất không muốn mọi việc ảnh hưởng đến nhau. Chưa kể là Ma Kết lại là người điềm tĩnh, có sức tập trung cao nên không có môn học nào làm Ma Kết nản chí được, càng khó khăn người bạn này lại càng cố gắng xem xét giải quyết ổn thỏa. Chẳng thế mà những “cao nhân” trong cuộc sống đa phần đều thuộc cung này.

  2. Thiên Yết

  Sở dĩ Thiên Yết học giỏi một phần là vì tính cách Thiên Yết khá…đố kỵ, họ không thích thua kém ai dù là sở trường hay sở đoản. Bên cạnh đó, Thiên Yết cũng là một người khá tò mò, họ luôn tìm hiểu để biết được tất cả mọi thứ để có thể sẵn sàng tiếp chuyện bất cứ ai về bất cứ lĩnh vực nào.

  Tuy nhiên, cũng chính vì những tính cách này mà đôi khi Thiên Yết rất dễ rơi vào mệt mỏi vì kiến thức thì nhiều như sao trên trời, không thể nào biết hết tất cả; sự ganh đua cũng dễ làm Thiên Yết cảm thấy mình bị bất tài hay thua kém người khác.

  3. Xử Nữ

  Xử Nữ vốn nổi tiếng là con người chỉn chu, đã làm gì thì phải hoàn hảo, đạt chỉ tiêu tuyệt đối và việc học cũng không ngoại lệ. Để đạt được một mục đích dù nhỏ hay lớn, họ cũng luôn chuẩn bị cho mình một kế hoạch chi tiết và cả những kế hoạch dự phòng (!?) nên việc thất bại của họ là hiếm khi xảy ra.

  Dù vậy, Xử Nữ vẫn có một khuyết điểm chết người là họ rất dễ nản chí nếu mọi chuyện đi sai kế hoạch hay bị thất bại. Khi đó họ sẽ kết thúc, dẹp bỏ tất cả chứ không muốn cố gắng nữa. Bên cạnh đó, nếu môn học không gây được hứng thú cho họ, họ cũng sẽ chẳng thèm quan tâm mà sẽ mặc kệ tất cả dù môn đó có quan trọng thế nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Học Giỏi Nhất
 • Môn Học Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Học Thêm Từ Vựng Tiếng Anh Qua Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đáp Án Đề Hsg 12 Tp Hà Nội 2022
 • Thảm Họa Tiếng Anh Trong Tờ Giấy Khen Song Ngữ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh: Tên Gọi, Tính Cách Và Ý Nghĩa
 • Cách Học Tiếng Anh Bằng Phương Pháp Thiền
 • Học Tiếng Anh Bằng Phương Pháp Thiền
 • Chuyên Gia Giải Mã Bí Quyết Ứng Dụng Thiền Để Học Tiếng Anh
 • Khóa Học Giỏi Tiếng Anh Bằng Thiền
 • 12 Cung hoàng đạo đang là một trong những khái niệm đang được tìm hiểu của đại đa số các bạn trẻ hiện nay, được sử dụng để tiên đoán tính cách, sở thích, công việc phù hợp trong tương lai… Để tiện cho việc tìm kiếm thông tin cũng như cập nhật thêm vốn từ tiếng anh, nội dung bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về 12 cung hoàng đạo tiếng anh đầy đủ nhất.

   CUNG HOÀNG ĐẠO TRONG TIẾNG ANH LÀ GÌ VÀ TÊN CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO TRONG TIẾNG ANH:

  Cung hoàng đạo tiếng anh có nghĩa là Zodiac hay còn được gọi là vòng tròn Zodiac, còn tiếng Hy Lạp nghĩa là “Vòng tròn của các linh vật.”. Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian 30 đến 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo. Điều này cũng tương ứng với người được sinh đúng khoảng thời gian mặt trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chiếu mệnh bởi chòm sao đó và tính cách của họ cũng bị ảnh hưởng bởi chòm sao đó.

  (12 cung hoàng đạo tiếng anh)

  Đối với chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ đại, cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360o. Chúng được phân chia ra 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung có góc 30 độ. Từ những năm 1654 trước Công Nguyên, Cung Hoàng Đạo đã được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo gần như hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung hoàng đạo cũng được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố sẽ gồm 3 cung có tính cách tương đồng với nhau.

  Thứ tự 12 cung hoàng đạo tiếng anh được sắp xếp như sau:

  Vòng tròn Hoàng đạo chia thành 12 cung. Chúng được phân ra theo bốn nguyên tố của thế giới theo quan niệm cổ phương Tây: đất, lửa, nước và khí. Một nhóm ba cung hoàng đạo tiếng anh sẽ được xếp vào một nhóm nguyên tố, những cung cùng chung nhóm luôn có điểm tương đống với nhau nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào hai cung khác nhóm cũng kị nhau. Ví dụ là nhóm Đất có thể kết hợp hài hòa cùng nhóm Nước và nhóm Lửa tương đối thích hợp với nhóm Khí.

  2. TÍNH CÁCH ĐẶC TRƯNG CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO TIẾNG ANH:

  Do các cung hoàng đạo tiếng anh được bảo hộ bởi những hành tinh khác nhau nên người sinh ra thuộc cung nào sẽ mang những đặc trưng tính cách của từng cung hoàng đạo đó.

  (Từ vựng tính cách 12 cung hoàng đạo tiếng anh)

  Capricorn (Ma kết 22/12-19/1)

  Aquarius (Bảo Bình 20/1-19/2)

  Pisces (Song ngư 20/2-20-/3)

  Aries (Bạch Dương 21/3-20/4)

  Taurus (Kim ngưu 21/4-20/5)

  Gemini (Song Tử 21/5-21/6)

  (Vòng tròn 12 cung hoàng đạo)

  Cancer (Cự giải 22/6-22/7)

  Leo (Sư tử 23/7-22/8)

  Virgo (Xử nữ 23/8-22/9)

  Libra (Thiên bình 23/9-22/10)

  Scorpio (Thiên yết 23/10-21/11)

  Sagittarius (Nhân mã 22/11-21/12)

  Ha Mi

  Tài liệu trên website được xây dựng theo nền tảng từ cơ bản đến nâng cao giúp người học căn bản có thể có lộ trình học hiệu quả. Đây xứng đáng là phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Từ Xa Không?
 • Edumall Uy Tín Không? Những Tin Đồn Kia Là Thế Nào? Sự Thật Là Gì?
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mất Kiến Thức
 • Hướng Dẫn Toàn Bộ Cách Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả Vô Cùng
 • Môn Học Đáng Sợ Nhất Của Các Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Unit 1: My Friends
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Chương Trình Mới Unit 1: Leisure Activities
 • Tài Liệu Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 8
 • Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 8
 • Học Tiếng Anh Khi Mất Căn Bản
 • Cung hoàng đạo Bạch Dương và Bọ Cạp rất sợ môn Sử

  Với một tính cách năng động và thích những thứ náo nhiệt, Bạch Dương và Bọ Cạp không thể nào “ngâm” mình vào những quyển sách Sử trong trường. Dù cố gắng đến mấy thì những sự kiện lịch sử cũng chẳng thể tồn tại trong đầu của 2 chòm sao này.

  Kim Ngưu, Thiên Bình: Môn Tiếng Anh

  Môn Tiêng Anh sự hoạt bát, tự tin và chăm chỉ. Mặc dù có chăm chỉ trong việc học nhưng chòm sao này lại thiếu mất sự mạnh dạn nên khiến 2 cung hoàng đạo này không thể lạc quan với mỗi lần kiểm tra Tiếng Anh.

  Sự thông minh của cung hoàng đạo này khiến họ có thể học giỏi môn Văn nhưng tuy nhiên đối với Sinh Học thì Song Tử lại chùn bước. Mặc dù không học giỏi môn này nhưng với sự cần cù cùng với quyết tâm thi đỗ Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khiến cho các Song Tử học hành rất chăm chỉ trước ngày thi.

  Cự Giải cảm thấy áp lực với hàng loạt những công thức tính toán. Mỗi lần thi Hóa là một lần căng thẳng tột độ. Cự Giải luôn rơi vào tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc” khi chỉ còn ít phút để trả lời câu hỏi khi đi thi.

  Đời học sinh mùa thi cử thật là mệt

  Nếu cung Cự Giải “hoảng loạn” với môn Hóa thì Sư Tử, Bảo Bình lại đau đầu với môn Lý. Những định luật làm cho họ không biết đâu là đúng đâu là sai.

  Kỹ năng viết của Xử Nữ và cung Song Ngư được xếp vào hàng xuất sắc nhưng 2 cung hoàng đạo này thường rơi vào tình trạng bị lạc đề khi đi thi. Mỗi lần đi thi áp lực thời gian lại đè nặng lên 2 cung này bởi dường như họ muốn đem hết tất cả những gì mình biết vào bài văn.

  Một bài toán có thể có nhiều cách giải khác nhau đã khiến cho cung hoàng đạo Nhân Mã và Ma Kết cảm thấy khó chịu. Một phần do tính cách của hai cung hoàng đạo này không chịu khó, việc khó quá sẽ bỏ qua nên kỹ năng làm Toán không được bằng các bạn khác. Phần còn lại là họ thường không biết mình nên bắt đầu từ đâu mỗi khi đọc đề bài. Việc có càng nhiều dữ liệu cho trước càng khiến cho hai cung hoàng đạo này hoang mang hơn bao giờ hết.

  Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ai Là Người Học Giỏi Nhất 12 Cung Hoàng Đạo?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Học Giỏi Nhất
 • Môn Học Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Học Thêm Từ Vựng Tiếng Anh Qua Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đáp Án Đề Hsg 12 Tp Hà Nội 2022
 • Môn Học Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Học Giỏi Nhất
 • Ai Là Người Học Giỏi Nhất 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Môn Học Đáng Sợ Nhất Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Unit 1: My Friends
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Chương Trình Mới Unit 1: Leisure Activities
 • Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu rất giỏi phân tích. Trong ngành Khoa học nhân văn, họ yêu thích môn Nghệ thuật thị giác bởi vì chòm sao Kim Ngưu được quản chiếu bởi sao Kim mang vẻ đẹp vĩnh hằng của tình yêu. Trong những môn khoa học khác, họ yêu thích Hoá học, Khoa học Trái Đất, Công nghệ thông tin, Giao thông vận tải và Khoa học quân sự. Những chú Bò có sẵn tố chất để trở thành giáo viên. Tuy vậy, họ hợp với việc giảng dạy người lớn hơn là trẻ con.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Cung hoàng đạo này nổi tiếng bởi tình yêu vô bờ bến dành cho Văn học và Nghệ thuật. Họ có xu hướng tập trung vào ngành Khoa học Nhân văn như Biểu diễn nghệ thuật, Lịch sử và Ngôn ngữ học. Họ cũng phù hợp với các ngành Khoa học xã hội như Nhân học, Khảo cổ học, Nghiên cứu giới tính và Tâm lí học. Song Tử tư duy logic sẽ thích học Kiến trúc và Thiết kế, Pháp luật và Báo chí. Phần lớn Song Tử gặp vấn đề không biết mình thích hợp với ngành nào nhất, vì vậy họ nên chọn việc viết tiểu thuyết bởi đây là lĩnh vực họ làm rất giỏi.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cung hoàng đạo nhạy cảm này có xu hướng tập trung vào các ngành Khoa học Nhân văn như một lĩnh vực nghiên cứu. Họ trội hơn trong những môn như Ngôn ngữ học, Triết học và Tôn giáo. Tâm lý học, Xã hội học, Khoa học không gian, Lâm nghiệp, Hoạt động thể chất và Công tác xã hội cũng được họ quan tâm. Nhiều người thuộc cung Cự Giải là những bác sĩ giỏi hoặc giáo viên tốt bởi vì họ là những người đầy lòng trắc ẩn. Mặc dù hơi nhút nhát nhưng Cự Giải là những diễn viên cừ khôi đơn giản vì họ rất đồng cảm với bạn diễn.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử hướng ngoại yêu thích Khoa học Nhân văn và vượt trội trong môn Nghệ thuật biểu diễn và Nghệ thuật thị giác. Họ cũng học rất giỏi những môn như Địa lý, Kinh tế và Khoa học chính trị. Rất nhiều người thuộc cung Sư Tử thích thú với Khoa học không gian và Hoá học. Một lĩnh vực khác thu hút sự quan tâm của Sư Tử tích cực này là Kinh doanh, Kỹ thuật, Vật lý, Pháp luật và Khoa học quân sự. Họ thích những công việc đòi hỏi chuyên môn cao, làm việc ngoài trời và đặc biệt là dưới ánh nắng mặt trời. Sư Tử là những vận động viên nổi tiếng và họ còn có sự nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu nông nghiệp.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ có đầu óc thực tế và không hứng thú đến Khoa học Nhân văn và thay vào đó họ tập trung vào nghiên cứu các lĩnh vực như Hoá học, Vật lý, Logic học, Toán học, Thống kê và Khoa học hệ thống. Họ còn là giáo viên và quản trị viên giỏi. Trong ngành Khoa học xã hội, họ thích môn Kinh tế và Giáo dục giới tính. Họ rất giỏi khi làm những việc mà họ có thể tách hoàn toàn cảm xúc ra khỏi tâm trí.

  Thiên Bình (24/9 – 22/10)

  Thiên Bình thường không quan tâm đến Nghệ thuật biểu diễn, Nghệ thuật thị giác, Văn học và Lịch sự. Trong lĩnh vực Khoa học Xã hội, cung hoàng đạo cân bằng này rât vượt trội trong ngành Khảo cổ học, Kinh tế, Địa lý, Tâm lý học và Xã hội học. Họ cũng quan tâm đến Khoa học không gian và Khoa học trái đất. Một Thiên Bình yêu thương nhân loại có khả năng “nhìn xa trông rộng”, nhưng họ thích trau đồi kỹ năng đó để đem lại vẻ đẹp cho thế giới. Kỹ thuật, Thư viện học và Nghiên cứu thư viện và bảo tàng cũng rất phù hợp với những người đa tài này.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết yêu thích Triết học và Ngôn ngữ học. Họ còn quan tâm đến những lĩnh vực nghiên cứu mang tính thiết thực đương thời như Nghiên cứu văn hoá và dân tộc hay Nghiên cứu về giới tính và tình dục. Ma Kết cũng rất thích học Địa lý, Hoá học, Vật lý, Y tế cộng đồng, Logic học và Toán học. Kinh doanh, Kỹ thuật và Ngân hàng là những ngành phù hợp với cung hoàng đạo này. Ma Kết là những đầu bếp tuyệt vời và họ cũng giỏi trang trí nội thất. Họ thậm chí còn là nhân viên spa hay thợ làm tóc nổi tiếng.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình có tầm nhìn xa trông rộng, họ thích nghiên cứu các nền văn minh cho nên Lịch sử, Ngôn ngữ học, Triết học, Tôn giáo, Nhân chủng học, Khảo cổ học, Văn hoá và Dân tộc học rất phù hợp với họ. Họ có xu hướng yêu thích Nghệ thuật tạo hình và Nghệ thuật diễn xuất cũng như Nghiên cứu thư viện và bảo tàng. Họ là những chuyên gia truyền thông, thế nên thực tế cho thấy, Bảo Bình là quản trị viên, nhà tâm lý học, nhà báo và nhân viên xã hội rất tuyệt vời. Họ còn có “máu thi sĩ” nên rất nhiều người thuộc cung Bảo Bình là nhà thơ hay nhạc sĩ.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Chòm sao theo chủ nghĩa nhân đạo này bị thu hút bởi những môn như Tâm lý học, Xã hội học, Văn hoá học, Nghiên cứu dân tộc, Triết học và Tôn giáo. Họ là những người giao tiếp tốt, nên khá nhiều người thuộc cung Song Ngư làm việc trong ngành báo chí, truyền thông hoặc nghệ thuật thị giác. Song Ngư là ca sĩ và nhạc sĩ tuyệt vời, họ còn giỏi trong việc thể hiện sự nhạy cảm của họ dành cho người khác. Họ là những giáo viên giỏi. Song Ngư có năng khiếu tự nhiên trong việc tính toán, điều đó khiến họ hợp với ngành Kiến trúc, Thiết kế, Kỹ thuật và Âm nhạc. Nhiều người thuộc cung Song Ngư còn thích Nghiên cứu nông nghiệp bởi vì họ rất yêu động vật và thiên nhiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Thêm Từ Vựng Tiếng Anh Qua Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đáp Án Đề Hsg 12 Tp Hà Nội 2022
 • Thảm Họa Tiếng Anh Trong Tờ Giấy Khen Song Ngữ
 • Giỏi Ngoại Ngữ Nên Học Những Ngành Này Để Có Công Việc Lương Ngàn Đô?
 • Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào
 • Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh: Tên Gọi, Tính Cách Và Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Bằng Phương Pháp Thiền
 • Học Tiếng Anh Bằng Phương Pháp Thiền
 • Chuyên Gia Giải Mã Bí Quyết Ứng Dụng Thiền Để Học Tiếng Anh
 • Khóa Học Giỏi Tiếng Anh Bằng Thiền
 • Bạn Có Biết Tên Các Môn Học Bằng Tiếng Anh
 • 1. Cung hoàng đạo tiếng Anh

  Các cung hoàng đạo tiếng Anh được phân chia làm 4 nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

  Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

  Yếu tố 1: Water Signs (Nước): Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư

  Dấu hiệu nước đặc biệt cảm xúc và cực kỳ nhạy cảm. Họ có tính trực quan cao và sự bí ẩn của đại dương. Dấu hiệu nước thích những cuộc trò chuyện sâu sắc và thân mật họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người thân yêu của họ.

  Yếu tố 2: Fire Signs (Lửa): Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

  Các cung thuộc yếu tố lửa là những người thông minh, tự nhận thức, sáng tạo và lý tưởng, luôn sẵn sàng hành động. Họ rất dễ tức giận, nhưng cũng dễ dàng tha thứ. Họ là những nhà thám hiểm với năng lượng to lớn. Họ có thể chất rất mạnh mẽ và là nguồn cảm hứng cho những người khác.

  Yếu tố 3: Earth Signs (Đất): Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

  Các cung thuộc yếu tố đất thường là những người bảo thủ và thực tế, nhưng họ cũng có thể rất tình cảm. Họ thực tế, trung thành và ổn định, họ gắn bó, giúp đỡ người thân của họ qua thời gian khó khăn.

  Yếu tố 4: Air Signs (Không khí): Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

  Có 12 cung hoàng đạo tiếng Anh, và mỗi cung đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, mong muốn và thái độ riêng đối với cuộc sống và con người. Chiêm tinh phân tích hình chiếu của vị trí của các hành tinh, Mặt Trời và Mặt Trăng của mỗi cá nhân dựa trên bản đồ sao. Từ đó cho chúng ta một cái nhìn tổng quát về các đặc điểm cơ bản của một người.

  Bạn có tự tin miêu tả tính cách, ý nghĩa các cung hoàng đạo trên bằng tiếng Anh?

  12 cung hoàng đạo tiếng anh

  Mỗi một bản đồ sao đều có những hành tinh khác nhau ở những cung hoàng đạo tiếng anh khác nhau, vì vậy không có gì gọi là Bạch Dương thuần chủng hay Song Tử thuần chủng cả. Lá số chiêm tinh mang đầy dấu ấn cá nhân, rất phức tạp và thường có sự kết hợp đa dạng.

  Bạn có thể tham khảo bản đồ sao cá nhân tại: http://astroviet.com/ban-do-sao/

  2. Tính cách 12 cung hoàng đạo trong tiếng Anh tương ứng

  ARIES – BẠCH DƯƠNG (March 21st – April 20th)

  Cung hoàng đạo tiếng Anh: Bạch Dương

  Tuyên ngôn: “Tôi là tôi – Còn cậu thì không phải (là tôi)!”

  Điểm mạnh: Can đảm, sức mạnh của lý chí, cần cù, dám nghĩ dám làm

  Điểm yếu: Cảm xúc, thiếu kiên nhẫn, nóng nảy

  Trong tất cả các cung hoàng đạo tiếng Anh thì Bạch Dương có vẻ là cung yêu tốc độ nhất. Các cung Lửa và Gió coi trọng chuyện phản ứng mau lẹ trong cuộc sống, nhưng vì vừa là tiên phong lại vừa là Lửa, Bạch Dương đòi hỏi mọi kết quả phải là nhanh nhất và có thể khá là thiếu kiên nhẫn khi thời gian ì ạch trôi đi.

  TAURUS – KIM NGƯU (April 21st – May 20th)

  Tuyên ngôn: “Cái gì có thể mua được, cái đó là của tôi”

  Điểm mạnh: Tự tin, kiên định, giàu năng lượng, gọn gàng, tốt bụng

  Điểm yếu: Cố chấp, không tha thứ, quá mức

  Dường như hơi kỳ quặc khi theo ngay sau cung nhanh nhẹn nhất của vòng Hoàng Đạo (Bạch Dương) lại là cung chậm chạp nhất. Kim Ngưu – nghe cứ như là ta vừa đạp phanh đánh két!. Kim Ngưu không thích tình huống nào đòi hỏi phải hành động ngay tức khắc. Kim Ngưu sở hữu những khao khát mạnh mẽ và đầy bản năng luôn tìm kiếm sự thỏa mãn cho bản thân. Tuy nhiên, Bò ta trước hết sẽ đánh giá bất kì tình huống trước mắt nào một cách lý trí rồi mới xuất lực.

  GEMINI – SONG TỬ (May 21st – June 21st)

  Cung hoàng đạo tiếng Anh: Song Tử

  Điểm mạnh: Khéo léo, hài hước, thuyết phục

  Điểm yếu: Tò mò, bồn chồn, lo lắng, bất cẩn

  Trong khi các cung kia cho ta sự khôn ngoan bẩm sinh của chúng, thì cái Song Tử đem đến cho nhận thức của chúng ta khá là khác biệt so với những gì đã được giới thiệu cho đến thời điểm này. Song Tử nằm ở khu vực nào trong biểu đồ sinh của chúng ta thì ở đó, cuộc đời không muốn ta cảm thấy như đang mắc kẹt trong lối mòn.

  CANCER – CỰ GIẢI (June 22nd – July 22nd)

  Cung hoàng đạo tiếng Anh: Cự Giải

  Điểm mạnh: Nhạy cảm, hợp lý, con người của gia đình

  Điểm yếu: Ủ rũ, cáu kỉnh, độc đoán

  Bất cứ nơi nào trong biểu đồ ngày sinh của ta mà xuất hiện Cự Giải thì đấy sẽ là nơi ta cần để tình cảm được chảy trôi vào thế giới cởi mở hơn. Hãy thành thật với những cảm xúc của mình, và chân thành giải quyết chúng, ngay vào lúc này.

  LEO – SƯ TỬ (July 23rd – August 23rd)

  Cung hoàng đạo tiếng Anh: Sư Tử

  Điểm mạnh: Tự tin, can đảm, quý phái, duy tâm

  Điểm yếu: Bốc đồng, độc đoán, thích khoái lạc

  Nơi nào trong biểu đồ ngày sinh của ta mà xuất hiện Sư Tử thì ấy sẽ là nơi ta cần chiều theo những khao khát phô bày tài năng. Ta sẽ thể hiện ra rằng mình cá tính đến cỡ nào. Ta không muốn chìm nghỉm giữa một biển người. Ta muốn sống thật với bản thân và sẽ không chấp nhận người đời lên lớp rằng mình nên trở thành người như thế nào để hòa nhập tốt hơn.

  VIRGO – XỬ NỮ (August 24th – September 23rd)

  Cung hoàng đạo tiếng Anh: Xử nữ

  Điểm mạnh: Gọn gàng, cần cù, điềm tĩnh, thông minh sắc sảo

  Điểm yếu: Thích bắt lỗi, cầu toàn, quan tâm đến vật chất

  Bất cứ nơi nào trong biểu đồ ngày sinh của ta mà xuất hiện Xử Nữ, đấy sẽ là nơi ta học được cách mài giũa khả năng phê phán nhằm hỗ trợ cho việc đánh giá một cách thực tế hoàn cảnh hiện tại. Đây cũng là nơi ta giải quyết những vấn đề rõ ràng, thay vì phải suy đoán.

  LIBRA – THIÊN BÌNH (September 24th – October 23rd)

  Cung hoàng đạo tiếng Anh: Thiên Bình

  Điểm mạnh: Mang cảm giác về vẻ đẹp, khôn ngoan, hữu ích, thân thiện

  Điểm yếu: Thất thường, thờ ơ, thích sự tiện lợi

  Bất cứ nơi nào trong biểu đồ ngày sinh của ta mà xuất hiện Thiên Bình thì đó sẽ là nơi ta không mong sống chỉ vì chính mình. Chúng ta sẽ muốn kéo thêm người khác vào các hoạt động cá nhân của mình, có lẽ nhằm hưởng lợi từ ý kiến phản hồi của người đó.

  SCORPIO – BỌ CẠP (October 24th – November 22nd)

  Cung hoàng đạo tiếng Anh: Bọ Cạp

  Điểm mạnh: Quyết tâm, chăm chỉ

  Điểm yếu: Thù hằn, thiếu tự chủ, bắt buộc, không tha thứ

  Bất cứ nơi nào trong biểu đồ ngày sinh của ta mà xuất hiện Bọ Cạp thì sẽ là nơi ta không nên đánh giá mọi thứ qua vẻ bề ngoài. Đời sẽ cho ta những lý do xác đáng để đào bới những khía cạnh này sâu hơn, nhằm khám phá ra những yếu tố vô hình đang kiểm soát hoàn cảnh xung quanh nhiều hơn ta nghĩ.

  SAGITTARIUS – NHÂN MÃ (November 23rd – December 21st)

  Cung hoàng đạo tiếng Anh: Nhân Mã

  Điểm mạnh: Cởi mở, từ thiện, thích phiêu lưu, dám nghĩ dám làm

  Điểm yếu: Bồn chồn, bướng bỉnh

  Bất cứ nơi nào trong biểu đồ ngày sinh của ta mà xuất hiện Nhân Mã thì sẽ là nơi cuộc sống cố gắng cho ta thấy mọi thứ có thể tốt đẹp đến mức nào, chỉ cần ta tin tưởng vào bản thân nhiều hơn. Sự sợ hãi hoặc thiển cận sẽ không giúp ích cho ta trong lĩnh vực này.

  CAPRICORN – MA KẾT (December 22nd – January 20th)

  Điểm mạnh: Kiên trì, quyết đoán, nghiêm túc, ít nói, sắc sảo

  Điểm yếu: Khó tình, cố chấp, bi quan

  Bất cứ chỗ nào trong biểu đồ của chúng ta có Ma Kết thì ở nơi đó chúng ta có thể cảm thấy như đang được trải qua những bài kiểm tra của cuộc sống, đòi hỏi sức chịu đựng và nhẫn nại. Ở đó chúng ta có mục đích và chúng ta muốn có được những kết quả chắc chắn.

  AQUARIUS – BẢO BÌNH (January 21st – February 19th)

  Cung hoàng đạo tiếng Anh: Bảo Bình

  Điểm mạnh: Tốt bụng, đáng tin, trung thành

  Điểm yếu: Tức giận, vô cảm

  Bảo Bình nằm ở nơi nào trong biểu đồ sinh của chúng ta thì nơi đó chúng ta được phép cua gấp và đổi hướng chạy cho xa khỏi những tư tưởng bảo thủ mà chúng ta nhận được từ những kẻ bảo thủ của xã hội truyền thống.

  PISCES – SONG NGƯ (February 20th – March 20th)

  Cung hoàng đạo tiếng Anh: Song Ngư

  Điểm mạnh: Nhạy cảm, dễ tính, vui vẻ, ấm áp

  Điểm yếu: Mơ mộng, bồn chồn, thiếu tự tin

  Song Ngư nằm ở bất cứ nơi nào trong biểu đồ của chúng ta, thì ở nơi đó chúng ta cần định hướng đi vào bên trong nội tâm và khám phá ra cách thức khiến khu vực thường gây bối rối cho cuộc sống của chúng ta này hoạt động có hiệu quả nhất.

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất
 • Có Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Từ Xa Không?
 • Edumall Uy Tín Không? Những Tin Đồn Kia Là Thế Nào? Sự Thật Là Gì?
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mất Kiến Thức
 • Hướng Dẫn Toàn Bộ Cách Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề
 • Tính Cách Ấn Tượng Về 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Nguyên Lý Của Đạo Đức Y Học
 • Giáo Trình Tâm Lý Y Học
 • App Luyện Nghe Tiếng Anh Elsa Speak
 • Tải Ngay Về Smartphone 3 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Này Để Cải Thiện
 • Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • + Responsible /rɪˈspɒn.sɪ.bl̩/ : có trách nhiệm

  + Cautious/ˈkɔː.ʃəs/ :thận trọng

  + Persistent /pəˈsɪs.tənt/: kiên trì

  + Calm /kɑːm/: bình tĩnh

  + Disciplined /ˈdɪs.ə.plɪnd/: có kỉ luật

  + Conservative /kənˈsɜː.və.tɪv/: bảo thủ

  + Pessimistic /ˌpes.ɪˈmɪs.tɪk/: bi quan

  + Reliable /rɪˈlaɪə.bl̩/: đáng tin

  %CODE9%

  + Independent /ˌɪn.dɪˈpen.dənt/: độc lập

  + Inventive /ɪnˈven.tɪv/: sáng tạo

  + Humanitarian /hjuːˌmæn.ɪˈteə.ri.ən/ : nhân đạo

  + Clever /ˈklev.ər/: thông minh

  + Unpdictable /ˌʌn.prɪˈdɪk.tə.bl̩/: khó đoán

  + Friendly chúng tôi thân thiện

  + Curious /ˈkjʊə.ri.əs/: tò mò

  + Aloof /əˈluːf/ : xa cách, lạnh lùng

  + Rebellious /rɪˈbel.i.əs/: nổi loạn

  + Imaginative /ɪˈmædʒ.ɪ.nə.tɪv/: giàu trí tưởng tượng

  + Romantic /rəʊˈmæn.tɪk/: lãng mạn

  + Adaptable /əˈdæp.tə.bəl/: dễ thích nghi

  + Devoted /dɪˈvəʊ.tɪd/: hy sinh

  + Secretive /ˈsiːkrɪtɪv/: bí ẩn

  + Compassionate /kəmˈpæʃ.ən/: đồng cảm, từ bi

  + Idealistic /aɪˈdɪə.lɪst/: thích lí tưởng hóa

  Tính cách cung hoàng đạo Aries (Bạch Dương 21/3-20/4)

  + Enthusiastic /ɪnˈθjuː.zi.æz.əm/: nhiệt tình

  + Competitive /kəmˈpet.ɪ.tɪv/: hay cạnh tranh

  + Efficient /ɪˈfɪʃ.ənt/: làm việc hiệu quả

  + Generous /ˈdʒen.ər.əs/: hào phóng

  + Quick-tempered /ˌkwɪkˈtem.pəd/: nóng tính

  + Arrogant /ˈær.ə.ɡənt/ : ngạo mạn

  + Selfish/ˈsel.fɪʃ/ : ích kỉ

  Tính cách cung hoàng đạo Taurus (Kim Ngưu 21/4-20/5)

  + Stable /ˈsteɪ.bl̩/: ổn định

  + Patient /ˈpeɪ.ʃəns/: kiên nhẫn

  + Reliable /rɪˈlaɪə.bl̩/: đáng tin cậy

  + Dependence /dɪˈpɛnd(ə)ns/: hay dựa dẫm

  + Determined /dɪˈtəːmɪnd/ : quyết tâm

  + Possessive /pəˈzɛsɪv/ : có tính sở hữu

  + Materialistic /məˌtɪərɪəˈlɪstɪk/: thực dụng

  + Greedy /ˈɡriːdi/: tham lam

  + Loyal /ˈlɔɪəl/ : trung thành

  + Witty /ˈwɪti/: hóm hỉnh

  + Changeable /ˈtʃeɪn(d)ʒəb(ə)l/: hay thay đổi

  + Creative /kriːˈeɪtɪv/: sáng tạo

  + Persuasive /pəˈsweɪsɪv/: giỏi thuyết phục

  + Eloquent/ˈɛləkwənt/: có tài hùng biện

  + Curious /ˈkjʊərɪəs/: tò mò

  + Impatient /ɪmˈpeɪʃ(ə)nt/ : thiếu kiên nhẫn

  Tính cách cung hoàng đạo Cancer (Cự giải 22/6-22/7)

  + Sensitive /ˈsɛnsɪtɪv/: nhạy cảm

  + Intuitive /ɪnˈtjuːɪtɪv/: bản năng, trực giác

  + Tenacious /tɪˈneɪʃəs/: kiên trì

  + Nurturing /ˈnəːtʃə/: ân cần

  + Cautious /ˈkɔːʃəs/: cẩn thận

  + Frugal /ˈfruːɡ(ə)l/: giản dị

  + Moody /ˈmuːdi/: u sầu, ảm đạm

  + Jealous /ˈdʒɛləs/: ghen tuông

  + Self-pitying: tự thương hại

  Tính cách cung hoàng đạo Leo (Sư tử 23/7-22/8)

  + Ambitious /amˈbɪʃəs/: tham vọng

  + Confident /ˈkɒnfɪd(ə)nt/: tự tin

  + Proud /praʊd/: kiêu hãnh

  + Independent /ɪndɪˈpɛnd(ə)nt/: độc lập

  + Generous /ˈdʒɛn(ə)rəs/: hào phóng

  + Bossy /ˈbɒsi/: hống hách

  + Dogmatic /dɒɡˈmatɪk/: độc đoán

  + Vain /veɪn/: hão huyền

  + Diplomatic /dɪpləˈmatɪk/: giỏi ngoại giao

  + Analytical /anəˈlɪtɪk(ə)l/ : thích phân tích

  + Practical /ˈpraktɪk(ə)l/: thực tế

  + Precise /prɪˈsʌɪs/: tỉ mỉ

  + Inflexible /ɪnˈflɛksɪb(ə)l/: cứng nhắc

  + Picky /ˈpɪki/: khó tính

  + Perfectionist /pəˈfɛkʃ(ə)nɪst/: theo chủ nghĩa hoàn hảo

  Tính cách cung hoàng đạo Libra (Thiên Bình 23/9-22/10)

  + Fickle /ˈfɪk(ə)l/: hay thay đổi

  + Diplomatic /dɪpləˈmatɪk/: khéo léo, giỏi ngoại giao

  + Easy-going /iːzɪˈɡəʊɪŋ/: dễ tính, dễ chịu

  + Sociable /ˈsəʊʃəb(ə)l/: hòa đồng

  + Indecisive /ɪndɪˈsʌɪsɪv/: thiếu quyết đoán

  + Changeable /ˈtʃeɪn(d)ʒəb(ə)l/: hay thay đổi

  + Unreliable /ʌnrɪˈlʌɪəb(ə)l/: không đáng tin cậy

  + Superficial /ˌsuːpəˈfɪʃ(ə)l/: hời hợt

  + Loyal /ˈlɔɪəl/: trung thành

  + Passionate /ˈpaʃ(ə)nət/: đam mê

  + Resourceful /rɪˈsɔːsfʊl/: tháo vát

  + Suspicious /səˈspɪʃəs/: hay nghi ngờ

  + Focused /ˈfəʊkəst/: tập trung

  + Manipulative /məˈnɪpjʊlətɪv/: tích điều khiển người khác

  + Narcissistic /ˌnɑːsɪˈsɪstɪk/: tự mãn

  + Argumentative /ɑːɡjʊˈmɛntətɪv/: hay tranh cãi

  + Optimistic /ɒptɪˈmɪstɪk/: lạc quan

  + Adventurous /ədˈvɛntʃ(ə)rəs/: thích phiêu lưu

  + Straightforward /streɪtˈfɔːwəd/ : thẳng thắn

  + Careless /ˈkɛːləs/: bất cẩn

  + Reckless/ˈrɛkləs/: liều lĩnh

  + Irresponsible /ɪrɪˈspɒnsɪb(ə)l/: vô trách nhiệm

  Hi vọng các độc giả có được những giờ phút vui vẻ qua tìm hiểu tính cách 12 cung hoàng đọ bằng tiếng anh. Ở aroma không có cô Na cung Bọ Cạp , mà chỉ toàn cô giáo cung Dễ Mến, thầy giáo cung Nhiệt Tình …, có bạn nào muốn tham gia học luôn không nhỉ?

  %CODE9%

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Tiếng Anh Của Các Chòm Sao Và Bí Mật Về Tính Cách Của Chúng Phần Iv
 • Phan Ngọc Quốc Có Lừa Đảo Hay Không
 • Trò Lừa Kéo Dài 4 Năm Của Phan Ngọc Quốc
 • Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ Lừa Đảo Hay Không?
 • Một Số Biện Pháp Tăng Cường Tiếng Việt Cho Học Sinh Dân Tộc Qua Một Số Trò Chơi Dân Gian
 • Học Thêm Từ Vựng Tiếng Anh Qua Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Môn Học Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Ai Học Giỏi Nhất
 • Ai Là Người Học Giỏi Nhất 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Môn Học Đáng Sợ Nhất Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Unit 1: My Friends
 • Mỗi cung hoàng đạo có một tính cách đặc trưng riêng. Bạn có thể dựa theo những tính cách này để bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh hiệu quả đấy.

  1. Capricorn (Ma Kết 22/12 – 19/1)

  – Disciplined: có kỉ luật

  – Responsible: có trách nhiệm

  – Calm: bình tĩnh

  – Persistent: kiên trì

  – Pessimistic: bi quan

  – Conservative: bảo thủ

  – Shy: nhút nhát

  Cung Ma Kết (nguồn ảnh: internet)

  2. Aquarius – Bảo Bình (20/1 – 19/2)

  – Inventive: sáng tạo

  – Clever: thông minh

  – Friendly: thân thiện

  – Humanitarian: nhân đạo

  – Aloof: xa cách, lạnh lùng

  – Unpdictable: khó đoán

  Cung Bảo Bình (nguồn ảnh: internet)

  – Rebellious: nổi loạn

  3. Pisces – Song Ngư (20/2 – 20/3)

  – Romantic: lãng mạn

  – Devoted: hy sinh

  – Compassionate: đồng cảm

  – Indecisive: hay do dự

  – Escapist: trốn tránh

  Cung Song Ngư (nguồn ảnh: internet)

  – Idealistic: thích lí tưởng hóa

  4. Aries – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  – Enthusiastic: nhiệt tình

  – Efficient: làm việc hiệu quả

  – Generous: hào phóng

  – Quick-tempered: nóng tính

  – Selfish: ích kỉ

  Cung Bạch Dương (nguồn ảnh: internet)

  – Arrogant: ngạo mạn

  5. Taurus – Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

  – Determined : quyết tâm

  – Reliable: đáng tin cậy

  – Stable: ổn định

  – Possessive: có tính sở hữu

  Cung Kim Ngưu (nguồn ảnh: internet)

  -Materialistic: thực dụng

  6. Gemini – Song Tử (21/5 – 21/6)

  – Witty: hóm hỉnh

  – Creative: sáng tạo

  – Eloquent: có tài hùng biện

  – Restless: không ngơi nghỉ

  – Curious: tò mò

  – Impatient: thiếu kiên nhẫn

  Cung Song Tử (nguồn ảnh: internet)

  – Tense: căng thẳng

  7. Cancer – Cự Giải (22/6 – 22/7)

  – Nurturing: ân cần

  – Frugal: giản dị

  – Cautious: cẩn thận

  – Intuitive: bản năng, trực giác

  – Moody: u sầu, ảm đạm

  – Self-pitying: tự thương hại

  Cung Cự Giải (nguồn ảnh: internet)

  – Jealous: ghen tuông

  8. Leo – Sư Tử (23/7-22/8)

  – Independent: độc lập

  – Confident: tự tin

  – Ambitious: tham vọng

  – Bossy: hống hách

  – Vain: hão huyền

  – Dogmatic: độc đoán

  9. Virgo – Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  – Practical: thực tế

  – Precise: tỉ mỉ

  – Analytical: thích phân tích

  – Picky: khó tính

  – Inflexible: cứng nhắc

  Cung Xử Nữ (nguồn ảnh: internet)

  – Perfectionist: theo chủ nghĩa hoàn hảo

  10. Libra – Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  – Easygoing: dễ tính

  – Sociable: hòa đồng

  – Diplomatic: dân chủ

  – Changeable: hay thay đổi

  – Unreliable: không đáng tin cậy

  Cung Thiên Bình (nguồn ảnh: internet)

  – Superficial: hời hợt

  11. Scorpio – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  – Passionate: đam mê

  – Focused: tập trung

  – Resourceful: tháo vát

  – Narcissistic: tự mãn

  – Manipulative: tích điều khiển người khác

  Cung Bò Cạp (nguồn ảnh: internet)

  – Suspicious: hay nghi ngờ

  12. Sagittarius – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  – Optimistic: lạc quan

  – Adventurous: thích phiêu lưu

  – Straightforward: thẳng thắn

  – Reckless: không ngơi nghỉ

  Cung Bò Cạp (nguồn ảnh: internet)

  – Careless: bất cẩn

  Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

  Kim Thư tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đáp Án Đề Hsg 12 Tp Hà Nội 2022
 • Thảm Họa Tiếng Anh Trong Tờ Giấy Khen Song Ngữ
 • Giỏi Ngoại Ngữ Nên Học Những Ngành Này Để Có Công Việc Lương Ngàn Đô?
 • Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào
 • Chất Lượng Học Sinh Hệ 10 Năm Tiếng Anh Tốt Hơn Hệ 7 Năm
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100