Top 10 Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Giỏi Ở Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách Và Bảng Giá Thuê Gia Sư Tiếng Anh Giỏi Tại Hà Nội
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Giỏi Ở Tphcm
 • 10 Giáo Viên Luyện Thi Môn Tiếng Anh Giỏi Nhất Ở Hà Nội
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng, Giao Tiếp Tiếng Anh Hàng Ngày Cùng Giáo Viên
 • Lớp Dạy Thêm Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Kiến An Hải Phòng
 • Việc lựa chọn được một cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội vừa có chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy vừa có khả năng truyền cảm hứng, động lực, đảm bảo đem lại kết quả học tiếng Anh tốt nhất luôn là điều mà bất cứ phụ huynh, học sinh nào cũng muốn.

  1. Cô giáo dạy tiếng Anh Phạm Chi Mai

  Nằm trong danh sách đầu trong top 10 cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội, cô Phạm Chi Mai là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm giáo viên, gia sư dạy tiếng Anh cho con tại Hà Nội. Cô Phạm Chi Mai là giáo viên dạy tiếng Anh vừa có chuyên môn giỏi vừa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Hiện cô đang là giảng viên dạy tiếng Anh tại Đại học Sư phạm ngoại ngữ Hà Nội.

  Với hơn 40 năm kinh nghiệm, cô Phạm Chi Mai được đánh giá là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh ưu tú hàng đầu ở Hà Nội, được đông đảo học sinh, sinh viên yêu quý và kính trọng. Những bài giảng tiếng Anh của cô không chỉ thể hiện sự tận tâm, tận tình, chu đáo mà còn rất có khoa học và có cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu, bám sát chương trình, giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên nhanh chóng.

  Nếu các phụ huynh, học sinh muốn con có thành tích thi tiếng Anh giỏi quốc gia hay thi Đại học chuyên ngành Ngoại ngữ đạt thành tích cao, cô giáo dạy tiếng Anh Phạm Chi Mai là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  Với phương pháp dạy tiếng Anh chú trọng đến ngữ pháp và vận dụng linh hoạt theo từng tình huống cụ thể, Tiến sĩ, giáo viên dạy tiếng Anh Phạm Thị Thanh Thùy luôn là người truyền cảm hứng, động lực học tiếng Anh hiệu quả cho các học viên, giúp các em có thể nắm chắc kiến thức và tự tin vượt qua các kì thi quan trọng.

  Cô Phạm Thị Thanh Thùy là một trong những cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội có trình độ, năng lực và kinh nghiệm công tác đáng nể phục. Cô từng là chuyên viên kiêm biên dịch cho các dự án giáo dục cấp phổ thông cơ sở của Bộ giáo dục- đào tạo, là giáo viên dạy tiếng Anh với các chương trình cơ bản như trình độ Beginner, Intermediate, Advanced tại Trường THPT Khương Thượng, từng là giảng viên khoa Anh của Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ.

  Hiện nay, Cô Thanh Thùy vừa là tổ trưởng bộ môn Tiếng Anh thương mại, công tác tại Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội vừa là chuyên gia đào tạo giáo viên, giảng viên tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ kinh tế, Đại học Kinh tế quốc dân. Ngoài ra, cô còn là giáo viên dạy văn hóa Việt Nam và giáo viên dạy tiếng Việt cho các chương trình trao đổi văn hóa Việt- Mỹ.

  Lựa chọn cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội này chắc chắn sẽ đảm bảo cho các học viên có sự tiến bộ vượt bậc nhanh chóng, nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh, giúp các học viên tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh và đạt được kết quả cao cho các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh, thi Đại học.

  3. Giáo viên dạy tiếng Anh Vũ Mai Phương

  Nếu các học sinh đang miệt mài học tiếng Anh nhưng không mấy hiệu quả vì chưa tìm được phương pháp học tập đúng đắn, hãy nghĩ đến lựa chọn cô giáo dạy tiếng Anh Vũ Mai Phương. Tuy còn rất trẻ nhưng cô giáo xinh đẹp này đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học môn Tiếng Anh, đưa ra những phương pháp, lộ trình giảng dạy khoa học, phù hợp với từng năng lực học sinh, giúp các em dễ dàng đạt được những mục tiêu trong thi cử như ý muốn. Các bài giảng của cô Mai Phương luôn nhận được sự đánh giá cao của các học viên bởi cách truyền đạt rất dễ hiểu, súc tích, đúng trọng tâm, vấn đề.

  Từng tốt nghiệp Thạc sĩ của trường Đại học La Trobe ( Australia), cô Nguyễn Diệp Hồng hiện đang là giảng viên tiếng Anh của trường Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội. Nổi tiếng là cô giáo dạy tiếng Anh giỏi với phương pháp giảng dạy bám sát thực tế, chú trọng và xây dựng hệ thống bài tập luyện thi tiếng Anh khoa học, bám sát chương trình thi đại học của các em.

  Những bài giảng của cô Hồng luôn đảm bảo tính dễ hiểu, dễ tiếp thu, khuyến khích và tạo điều kiện cho các em được thực hành đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc viết một cách thường xuyên. Từ đó, giúp các học sinh nhanh chóng cải thiện năng lực học tiếng Anh, xây dựng nền tảng kiến thức ngoại ngữ vững chắc, giúp các em tự tin vượt qua các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học quan trọng một cách dễ dàng và đạt kết quả cao nhất.

  Với phong cách giảng dạy năng động, khoa học, cách truyền đạt kiến thức mới mẻ, trẻ trung, thầy giáo luyện thi tiếng Anh giỏi Phạm Trọng Hiếu luôn là cái tên được nhiều học sinh Hà thành yêu mến và ngưỡng mộ. Cách giảng dạy của thầy phù hợp cả với những học sinh có năng lực học tiếng anh yếu kém. Tuổi trẻ tài cao, đến nay, thầy Phạm Trọng Hiếu đã đào tạo hơn 7.000 lượt học sinh với trình độ chứng chỉ giáo viên Tiếng ANh chuẩn quốc tế TESOl, là cán bộ đoàn xuất sắc của Thành đoàn Hà Nội.

  Nếu trình độ tiếng anh của con bạn đang ở mức báo động, cần cải thiện để đảm bảo kết quả thi đại học tốt nhất, hãy tham khảo lựa chọn giáo viên luyện thi tiếng anh giỏi Phạm Trọng Hiếu.

  Nổi tiếng là cô giáo luyện thi tiếng Anh giỏi ở Hà Nội có khả năng truyền cảm hứng, động lực thành thần cho các em học sinh, cô Nguyệt Nga luôn là sự ưu tiên lựa chọn gia sư luyện thi tiếng Anh của đông đảo các phụ huynh, học sinh tại Hà Nội. Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí của học viên để giúp các em có phương pháp học tiếng Anh phù hợp, giúp các em giải quyết tận cùng của vấn đề.

  Nhắc đến trình độ và kinh nghiệm của cô, các bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với serie thành tích đáng tự hào:

  – Là thế hệ đầu tiên của lớp cử nhân tài năng khoa tiếng Anh thuộc Đại học Hà Nội.

  – Cựu sinh viên của Thames Business School tại Việt Nam

  – Từng tham gia giảng dạy tại Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội

  – Từng nhận học bổng du học Hàn Quốc do tổ chức kinh tế quốc tế Hàn Quốc trao tặng khi còn là sinh viên

  – Từng nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo về đề tài nghiên cứu khoa học

  – Đạt 8.0 IELTS

  – Là Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Hà Nội

  – Trên 10 năm kinh nghiệm làm gia sư tiếng Anh giỏi ở Hà Nội.

  7. Giảng viên đại học Ngoại ngữ- Nguyễn Thu Trang

  Hiện đang là giảng viên tại Đại học Ngoại Ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội, cô Nguyễn Thu Trang chuyên nhận giảng dạy môn tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Đặc biệt, ưu tiên nhận các em học sinh cấp 3 bị mất gốc tiếng Anh cơ bản, mong muốn đạt thành tích cao trong thi cử. Cô Nguyễn Thu Trang từng là du học sinh trường Đại học Sydney của Úc, nổi tiếng với phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiện đại và khoa học.

  Nhắc đến các giáo viên luyện thi tiếng Anh đình đám tại Hà Nội, không thể bỏ qua cô Lưu Ngọc Lan. Từng là giảng viên khoa Sư phạm tiếng Anh của trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội, là giáo viên Tiếng Anh của trường THPT chuyên Chu Văn An, cô Lưu Ngọc Lan có rất nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh, luyện thi Đại học môn Tiếng Anh cho các học sinh. Không chỉ áp dụng chương trình giảng dạy tiếng Anh truyền thống, cô còn thực hiện các bài giảng tiếng Anh online chất lượng, hấp dẫn qua từng video. Trong số các học sinh theo học tiếng Anh cùng cô Ngọc Lan, có đến 90% học sinh đạt điểm 8,9,10 trong các kỳ thi Đại Học, thi tốt nghiệp THPT, 80% học sinh đỗ vào các trường Đại học top đầu Việt Nam.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dạy và luyện thi môn Tiếng Anh, cô Lê Thị Thúy Hồng luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của quý phụ huynh, học sinh tại Hà Nội. Không chỉ là cô giáo dạy tiếng Anh giỏi có phương pháp giảng dạy sinh động, hấp dẫn, tận tâm, nhiệt tình mà cô còn có khả năng truyền cảm hứng, động lực học tiếng Anh hiệu quả cho các em, luôn đem đến cho học sinh một tinh thần thoải mái, hứng khởi. Nhờ vậy, mà các học sinh của cô có sự nắm bắt, hiểu bài rất nhanh và vận dụng linh hoạt, thành thạo trong thực tế thi cử và giao tiếp.

  Cô từng là giảng viên Tiếng Anh tại Trường Đại học Southern New Hampshier (hoa Kỳ), là cựu học sinh xuất sắc lớp chuyên Anh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (tp Nam Định). Hiện nay, Thạc sĩ Lê Thị Thúy Hồng đang là giảng viên môn tiếng Anh của trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội.

  Là một trong những cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội có phong cách giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tâm huyết, cô Hoàng Xuân luôn đem đến cho các học viên những bài giảng chất lượng, hấp dẫn với phương pháp, cách truyền tải mới mẻ, dễ hiểu.

  Cô từng là cựu sinh viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội , là Thạc sĩ lý luận giảng dạy tiếng Anh trường Southern New Hampshire ( Mỹ). Mặc dù còn rất trẻ nhưng cô Hoàng Xuân đã có hơn 10 năm làm giáo viên giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Nếu các bạn cần tìm giáo viên dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội cho con thì cô Hoàng Xuân là sự lựa chọn rất hoàn hảo.

  Bình Luận Facebook

  .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng
 • 5 Trung Tâm Tiếng Anh Học Giao Tiếp Tốt Nhất Tại Hải Phòng
 • Các Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ở Tân Phú
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Có Chất Lượng Tốt Nhất Tại Hải Phòng
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ở Đà Nẵng
 • Học Tiếng Thái Lan Ở Hà Nội. Trung Tâm Dạy Tiếng Thái Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Lý Do Thuyết Phục Bạn Học Tiếng Latinh
 • Dịch Thuật Công Chứng Tài Liệu Tiếng La Tinh
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Quốc Có Phiên Âm, Cách Đọc Và Học Dễ Nhớ Nhất
 • Phương Pháp Dạy Học Sinh Lớp 1 Nhanh Biết Đọc Tiếng Việt
 • Dạy Môn Tiếng Việt Lớp 1 Theo Chương Trình Mới Như Thế Nào?
 • Bạn đang quan tâm đến khóa học cấp chứng chỉ tiếng Thái Lan. Bạn đang cần học tiếng Thái lan để giao tiếp phục vụ công việc hay du lịch. Bạn đang tìm hiểu lịch thi chứng chỉ tiếng Thái? Bạn đang thắc mắc cần cấu trúc bài thi tiếng chứng chỉ tiếng Thái như thế nào? Đơn vị nào cấp chứng chỉ ti ếng Thái?

  chúng tôi là một địa chỉ chất lượng uy tín chuyên đào tạo các tiếng ngoại ngữ hiếm thuộc khu vực Đông Nam Á xin giới thiệu với các bạn về khóa học tiếng Thái Lan tại Hà Nội.

  Khóa học tiếng Thái Lan tại Hà Nội giành cho tất cả những ai có nhu cầu hiểu biết học hỏi thêm một ngôn ngữ mới, và khóa học này cũng dành cho những bạn có nhu cầu biết tiếng để đi du học hay du lịch làm ăn buôn bán với đối tác người Thái.

  • Sinh viên khoa du lịch tại các trường cao đẳng, đại học.
  • Những người làm hướng dẫn viên du lịch, có định hướng làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Thái.
  • Hướng dẫn viên du lịch của những công ty lữ hành.

  Thi tiếng Thái ở đâu và đơn vị nào cấp chứng chỉ? Và cấu trúc bài thi ra sao?

  Kỳ thi được tổ chức bởi trung tâm ngoại ngữ và xúc tiến trao đổi giáo dục quốc tế trực thuộc trường ĐH khoa học, xã hội và nhân văn tổ chức và cấp chứng chỉ (Chứng chỉ này được tổng cục du lịch công nhận)

  Cấu trúc bài gồm 2 phần:

  1. Bài viết tổng hợp (kỹ năng: Nghe, đọc, viết): thời gian: 90 phút

  ĐỂ BIẾT RÕ LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG THÁI MỚI NHẤT! và LỊCH THI TIẾNG THÁI GẦN NHẤT TRONG THÁNG!

  MỜI CÁC BẠN LIÊN HỆ 0902868640

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG THÁI LAN GIAO TIẾP

  Học phí: 4.000.000đ/khóa

  Thời gian học: 2 tháng

  Trung tâm có các ca học linh hoạt cho sinh viên, người đi làm bận rộn:

  • Lớp tiếng Thái ca tối Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-CN
  • Lớp tiếng Thái cuối tuần: Thứ 7+CN
  • Lớp tiếng Thái cấp tốc học các buổi trong tuần.

  Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các lớp học gia sư, hợp đồng, theo yêu cầu của học viên, Để tìm hiểu thông tin lớp học này các bạn học viên liên hệ: 0902868640 để được hỗ trợ.

  Chỉ sau 01 khóa học tiếng Thái các bạn sẽ:

  • Hoàn thiện được 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết ở mức độ cơ bản
  • Giao tiếp: Sau khóa học này học viên có thể giới thiệu bản thân, nói chuyện được với người bản ngữ bằng tiếng Thái hằng ngày.
  • Tham gia được vào kỳ thi, lấy chứng chỉ tiếng Thái du lịch được tổ chức hàng năm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • Sau khi học xong khóa tiếng Thái cơ bản, học viên có nhu cần học theo mục đích phục vụ công việc, chuyên ngành có thể đăng ký lên khóa học tiếp theo.

  Liên hệ đăng ký học tiếng Thái tại Hà Nội

  Hotline: 0902868640 – 0975942153

  Mail: [email protected]

  LỚP HỌC TIẾNG THÁI ĐƯỢC TỔ CHỨC THƯỜNG XUYÊN TẠI HÀ NỘI:

  • Số lượng học viên chỉ từ 5-7hv/lớp
  • Phòng học thoáng mát, rộng rãi
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện
  • Giáo viên chuyên tiếng thái, có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Tiếng Lào Cấp Tốc, Cơ Bản
 • Học Tiếng Lào Với Giáo Viên Người Lào Tại Mlp Center
 • Dạy Kèm Tiếng Lào Saigon Vina
 • Trường Dạy Tiếng Việt Ở Lào
 • Dạy Tiếng Lào Uy Tín, Chất Lượng.
 • Giới Thiệu Thầy Cô Dạy Tiếng Anh Có Tiếng Ở Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Giáo Viên Tây ‘ba Lô’ Dạy Tiếng Anh Không Chuẩn
 • Cách Ghi Nhận Xét Theo Tháng Môn Tiếng Anh
 • Nhận Diện Hạn Chế Trong Giờ Dạy Tiếng Anh
 • 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Qua Video Nhất Định Bạn Phải Biết
 • 11 Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Cô Phạm Chi Mai là một trong những giáo viên tiếng Anh hàng đầu của Hà Nội với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy tại Đại học sư phạm Ngoại Ngữ Hà Nội và các trường ở nước ngoài. Với những bạn muốn ôn thi đại học thì tìm đến những lớp luyện thi có cô Chi Mai là lựa chọn hàng đầu. Các phụ huynh cũng rất tin tưởng và truyền nhau tìm địa chỉ của cô để cho con mình theo học.

  Một bạn học sinh nói rằng nếu ai muốn luyện ngữ pháp của mình thì cố gắng theo học cô Chi Mai một năm sẽ đạt được. Cô có được rất nhiều sự quý mến, hâm mộ và là thần tượng của học sinh.

  Cô Thanh Thùy hiện đang là Tổ trưởng Bộ môn tiếng Anh thương mại- trường Đại học kinh tế Quốc Dân. Cô từng là chuyên viên kiêm biên dịch cho dự án giáo dục cấp phổ thông cơ sở của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cô là giáo viên chuyên dạy các chương trình tiếng Anh cơ bản tại các trường phổ thông trung học cơ sở Khương Thượng và tại khoa Anh Đại học Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội. Cô chuyên dạy luyện thi TOEFL, IELTS, BEC, TOEIC, SAT và các chương trình tiếng Anh cơ bản, cũng như chuyên ngành (kinh tế, tài chính, ngân hàng).

  Mỗi vấn đề trong tiếng Anh được cô giảng giải rất rõ ràng, dễ hiểu, cặn kẽ kèm theo đó là các bài tập linh hoạt phù hợp tình huống. Cô rất được các bạn học sinh, sinh viên theo học yêu quý.

  Cô Diệp Hồng hiện đang là giảng viên Đại học Nguyễn Trãi, cô tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học La Trobe ( Australia). Cô có kinh nghiệm nhiều năm dạy ôn thi đại học, giảng dạy tiếng Anh. Cô rất chú trọng việc học đến đâu ứng dụng đến đó và cô dạy luôn kỹ tất cả các vấn đề giúp học sinh nắm vững ngữ pháp. Các hệ thống bài tập cô đưa ra luôn rất sát với cấu trúc đề thi, chú trọng vào những điểm yếu của học sinh, cung cấp tất cả kỹ năng và bí quyết cần thiết cho học sinh khi thi. Cô luôn lấy học sinh làm trọng tâm giảng dạy. Cô được các học sinh đánh giá là rất nhiệt tình, tận tâm, kiến thức rộng, phong phú. Ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức cô còn chú trọng đến việc khởi tạo niềm say mê hứng thú trong học tập cho học sinh.

  Cô Mai Phương đã quá nổi tiếng với các bạn trẻ học tiếng Anh, cô hiện là CEO trung tâm ngoại ngữ 24h tại Hà Nội. Yêu thích và đam mê tiếng Anh từ nhỏ, cô Mai Phương luôn nổi bật với bảng thành tích khủng khi là Á khoa Đại học Ngoại thương với 27 điểm. Cô là một trong những số ít người Việt Nam có Toeic 990 và Ielts 8.5 cùng với chứng chỉ TESOL. Cô được các bạn trẻ học tiếng Anh yêu mến bởi sự trẻ trung, thông minh và phương pháp dạy rất ân tượng. Cô còn là tác giả của một số đầu sách học tiếng Anh bán chạy như “Tự học Toeic 900”, “Ngữ pháp dành cho thi trắc nghiệm”,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mỹ: Giáo Viên Xinh Đẹp Quan Hệ Với Nam Sinh Đến Mang Thai
 • Cận Cảnh Nhan Sắc Của Các Nữ Giáo Viên ‘gây Sốt’ Trên Mạng Xã Hội: Xinh Đẹp Chẳng Khác Nào Các Cô Nàng ‘hotgirl’
 • Nữ Sinh Việt Xinh Đẹp Trở Thành Giáo Viên Tiếng Anh Ở Anh Quốc
 • Nữ Giáo Viên Tiếng Anh Xinh Đẹp Khát Khao Truyền Lửa Đam Mê Cho Lớp Trẻ
 • Nữ Giáo Viên Xinh Đẹp Trót Yêu Và Mang Bầu Với Học Sinh
 • Học Tiếng Trung Ở Thái Hà Hà Nội Học Tiếng Trung Thái Hà

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Online B1 Chất Lượng Đảm Bảo Chuẩn Đầu Ra Châu Âu
 • Tự Mở Cánh Cửa Cơ Hội Nghề Nghiệp Khi Học Tiếng Trung Online
 • Amply Tốt Nhất Hiện Nay: Jarguar California Denon Arirang Pioneer
 • Top 5 Website Giúp Bạn Bắt Đầu Học Tiếng Đức Miễn Phí
 • Top 6 Trang Web Học Tiếng Đức Online Miễn Phí Hay Nhất
 • Học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Trung tâm tiếng Trung

  Các bạn xem video bài giảng của thầy Vũ mà có bất kỳ chỗ nào chưa hiểu hoặc thắc mắc ở đâu, thì có thể tương tác trao đổi trực tuyến cùng thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tuy nhiên, bởi vì số lượng người đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ quá đông, chính vì vậy để đảm bảo mỗi câu hỏi của các bạn đều được các bạn trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ và thầy Vũ trả lời sớm nhất thì các bạn cần đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

  Ngoài ra, các bạn cần chuẩn bị sẵn ba bộ giáo trình hán ngữ sau đây, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập từ cơ bản đến nâng cao, từ sơ cấp đến cao cấp trọn bộ file PDF và MP3, và bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc. Bạn nào thiếu file giáo trình hán ngữ nào ví dụ PDF hoặc MP3 thì có thể tải xuống trực tiếp ngay tại link bên dưới.

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mở thêm cơ sở mới tại Thái Hà chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi là sẽ khai trương cơ sở mới tại Thái Hà Quận Đống Đa Hà Nội. Và đây cũng sẽ là một trong những vị trí chiến lược của Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster với mục tiêu là bao phủ hết toàn bộ thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Hà Nội từ Huyện tới Quận, các Ngõ Hẽm và Đường Phố ở Hà Nội để có thể đáp ứng hết được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung Quốc giao tiếp của tất cả các bạn.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ HSK

  Bên dưới mình trích dẫn một đoạn rất ngắn trong toàn bộ 9999 câu tiếng Trung giao tiếp khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Đây chính là bộ bài giảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ, hiện nay không một bên trung tâm tiếng Trung nào sở hữu được bộ tài liệu bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí này của thầy Vũ, đơn giản là thầy Nguyễn Minh Vũ độc quyền phát hành và đăng tải các bài giảng tại website chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

  9999 câu tiếng Trung giao tiếp Khóa học tiếng Trung online miễn phí

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ mới

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học tiếng Hoa giao tiếp mỗi ngày

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Hoa cơ bản từ đầu

  Bạn nào có nguyện vọng hoặc là mục tiêu thi lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc trong thời gian ngắn để phục vụ cho yêu cầu của công việc thì ngoài việc nắm chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản trong sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập, giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc thì cần phải luyện tập thêm các đề luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ tại link bên dưới là yên tâm có thể thi đậu HSK đảm bảo đầu ra 100%.

  1. Luyện thi HSK online miễn phí
  2. Download 100 đề luyện thi HSK online

  Hiện nay do số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster quá đông và dẫn đến hậu quả là nhiều bạn học viên không còn chỗ trống để vào ngồi học, nên bạn nào đăng ký muộn từ STT 16 trở đi vui lòng chờ thêm 2 tháng nữa thì mới có lớp mới khai giảng, hoặc là chuyển sang lịch học ca sáng từ 9h sáng cho đến 10:30 sáng, hoặc chuyển sang ca chiều lớp sẽ vắng hơn. Lớp buổi tối các bạn muốn đăng ký một suất trống thì cần phải liên hệ trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ và đăng ký đóng học phí ít nhất trước 3 tuần để đảm bảo có chỗ trống cho bạn đăng ký. Bạn liên hệ trước với thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn các khóa học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

  Chính vì vậy Ban giám đốc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster quyết định triển khai mở thêm các chi nhánh mới tại khu vực Quận Đống Đa Thái Hà Hà Nội.

  Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa

  1. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Tây Sơn
  2. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Vĩnh Hồ
  3. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Thái Thịnh
  4. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trung Liệt
  5. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đại học Thủy Lợi
  6. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Chùa Bộc
  7. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đặng Văn Ngữ
  8. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Ô Chợ Dừa
  9. Trung tâm học tiếng Trung ở Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Xã Đàn

  Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Quận Đống Đa Hà Nội

  • Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đại học Công Đoàn
  • Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Học viện Ngân hàng
  • Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hồ Đắc Di
  • Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hoàng Cầu Mới
  • Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Huỳnh Thúc Kháng
  • Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Nguyên Hồng
  • Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Láng Hạ
  • Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Vũ Ngọc Phan
  • Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trúc Khê
  • Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Thành Công
  • Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Yên Lãng

  Các bạn có những câu hỏi nào thắc mắc về các khóa học tiếng giao tiếp của trung tâm tiếng Trung ChineMaster vui lòng liên hệ trực tiếp luôn và ngay thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các lớp học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK phù hợp nhất với bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Trung Thương Mại Đàm Phán Bài 1
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 1 Giáo Trình Boya
 • Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề Mua Sắm Online Bài 1
 • Web Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Bài 1
 • Học Bao Lâu Thi Đậu N4 Tiếng Nhật
 • Học Tiếng Thái Lan Tại Trung Tâm Dạy Tiếng Thái Chất Lượng Ở Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Thái Ở Đâu Tại Tp.hcm
 • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Thái Uy Tín Và Chất Lượng
 • Danh Sách Trường Dạy Học Tiếng Thái Tại Tphcm
 • 10 Cách Tự Học Tiếng Trung Cơ Bản Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • 7 Quy Tắc Vàng Dạy Viết Chữ Hán (Tiếng Trung) Cơ Bản ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Thanh điệu trong tiếng Thái

  Tiếng Thái thuộc nhánh Thái Tây Nam trong nhóm ngôn ngữ Tai thuộc ngữ hệ Tai-Kadai có quan hệ gần với tiếng Lào, Shan, Tai Đăm, Tai Khao, Tai Đeng…và xa hơn nữa là tiếng Tráng, Tày, Nùng, Bố Y, Giáy. Những từ Thái thuần là những từ đơn âm tiết và có cấu trúc khá giống như trong tiếng Việt. Tiếng Thái có năm thanh, cũng gần giống như tiếng Việt:

  • Thanh cao – Thanh sắc
  • Thanh thấp – Thanh huyền
  • Thanh bằng – Thanh không hay thanh bằng
  • Thanh luyến lên – Thanh hỏi
  • Thanh luyến xuống

  Riêng “thanh luyến xuống” (hay còn gọi là “thanh lên – xuống”) thì là một thanh đặc biệt. Ta không thấy thanh này trong tiếng Việt. Và chính với thanh điệu đặc biệt này đã tạo cho tiếng Thái trở thành một thứ tiếng giàu ngữ điệu, lên bổng xuống trầm uyển chuyển, ấn tượng, dễ nghe và lôi cuốn.

  Tuy nhiên tiếng Thái không có thanh “nặng” như trong tiếng Việt và điều này khiến người Thái gặp khó khăn trong việc học phát âm tiếng Việt. Cũng như “thanh lên – xuống” trong tiếng Thái, có thể coi là một “cơn ác mộng” đối với người học tiếng Thái như một ngoại ngữ.

  Bảng chữ cái và quy tắc trong tiếng Thái

  Tiếng Thái có 44 phụ âm, cộng thêm 9 nguyên âm được viết theo 14 cách khác nhau. 16 trong số 44 phụ âm là thực ra không cần thiết vì chỉ có 28 phụ âm là cơ bản, còn lại là các phụ âm ghép.

  Ngoài ra còn có 4 dấu thanh (mái ệc, mái thô, mái tri, mái chặt-ta-wa), thanh bằng không có dấu và 28 dấu nguyên âm. Các văn bản tiếng Thái được đọc từ trái qua phải, và giữa các từ trong cùng một câu thì không chừa khoảng cách, điều này chắc chắn gây nhiều khó khăn cho những người mới đầu học tiếng Thái. ( theo wikipedia)

  Nhu cầu học tiếng Thái

  Học tiếng Thái để giao tiếp?

  Học tiếng Thái để phục vụ cho công việc?

  Học tiếng Thái để định cư, kết hôn với người bản địa Thái Lan?

  Học tiếng Thái để phục vụ cho sự nghiệp học hành?

  Hay chỉ đơn giản muốn học tiếng Thái để thỏa mãn niềm yêu thích ngoại ngữ của mình!

  Các cấp độ học tiếng Thái Lan

  Học phí: 4 triệu/khóa/2 tháng

  Tiếng Thái sơ cấp A1

  Giảm học phí còn 3.500.000Đ khi đăng ký học trước ngày khai giảng.

  Trung tâm có dạy gia sư, hợp đồng cho các cá nhân, tố chức cho nhu cầu

  Tiếng Thái trung cấp: A2

  Sau khi kết thúc khóa A1 với một lượng từ vựng, ngữ pháp vừa đủ phục vụ việc giao tiếp, học viên đăng ký lên khóa học A2.

  HỌC PHÍ A2 : 5 triệu/khóa/2 tháng

  Đăng ký học trước ngày KG sẽ được giảm 500k học phí.

  Tiếng Thái chuyên sâu:

  Dành cho các học viên đã học xong chương trình tiếng Thái A2. Và muốn học nâng cao để hoàn thiện các kỹ năng chuyên sâu hơn như thuyết trình, viết luận, đọc báo chí ở mức độ chuyên nghiệp. Hoặc học viên muốn trở thành biên dịch, phiên dịch tiếng Thái.

  Tiếng Thái dành cho hướng dẫn viên du lịch

  (Bạn đang cần học tiếng Thái lan để giao tiếp phục vụ công việc hay du lịch. Bạn đang tìm hiểu lịch thi chứng chỉ tiếng Thái? Bạn đang thắc mắc cần cấu trúc bài thi tiếng chứng chỉ tiếng Thái như thế nào? Đơn vị nào cấp chứng chỉ tiếng Thái?)

  Khóa học dành cho học viên có nhu cầu lấy chứng chỉ tiếng Thái Lan Du Lịch.

  1. Đối tượng cần thi chứng chỉ tiếng Thái du lịch?

  • Sinh viên khoa du lịch tại các trường cao đẳng, đại học.
  • Những người làm hướng dẫn viên du lịch, có định hướng làm hướng dẫn viên du lịch tiếng Thái.
  • Hướng dẫn viên du lịch của những công ty lữ hành.

  2. Thi tiếng Thái ở đâu và đơn vị nào cấp chứng chỉ? Và cấu trúc bài thi ra sao?

  • Kỳ thi được tổ chức bởi trung tâm ngoại ngữ và xúc tiến trao đổi giáo dục quốc tế trực thuộc trường ĐH khoa học, xã hội và nhân văn tổ chức và cấp chứng chỉ (Chứng chỉ này được tổng cục du lịch công nhận)

  Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

  Khung giờ học tiếng Thái

  dinhcuduhoc.com tổ chức nhiều khóa học tiếng Thái Lan đa dạng, phù hợp với thời gian và nhu cầu của học viên.

  • Lớp tiếng Thái ca tối Thứ 2-4-6
  • Lớp tiếng Thái ca tối Thứ 3-5-CN
  • Lớp tiếng Thái cuối tuần: Thứ 7+CN
  • Lớp tiếng Thái cấp tốc học các buổi trong tuần.

  Số lượng học viên trên lớp: <08 học viên

  Thời lượng: 02 tháng (tùy từng cấp độ)

  Bạn học theo giáo trình tiếng Thái nào?

  Với mỗi cấp độ học tiếng Thái khác nhau thì học viên sẽ có những giáo trình phù hợp được biên soạn.

  Và kèm theo đó là những lĩnh vực ngành nghề bạn đang quan tâm thì sẽ có những bài giảng và giáo trình tương tự

  Đánh giá đầu vào học tiếng Thái

  Tùy theo nhu cầu và tùy theo những cấp độ học tiếng Thái khác nhau, chúng tôi sẽ có những bài test (kiểm tra) đầu vào sao cho tối ưu nhất

  Ưu đãi của Trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại Hà Nội

  • Giảm 10% học phí khi đăng kí 2 khóa học cùng lúc
  • Giảm 10% học phí đăng kí theo nhóm từ 05 người trở lên
  • Giảm 200k học phí khi học viên mang theo thẻ học sinh-sinh viên đến đăng ký

  Quyền lợi của học viên:

  • Được học Số lượng học viên chỉ từ 5-8hv/lớp,
  • Được vào lớp học luôn, tuy nhiên không chậm quá sau 02 tuần kể từ khi đăng ký.
  • Nếu không hài lòng về phương pháp, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm của giáo viên ban sẽ được yêu cầu đổi
  • Được bảo lưu 06 tháng nếu có việc đột xuất phải tạm dừng lớp học.
  • Đảm bảo sau khóa học với sự chịu khó chăm học, học viên sẽ nghe, nói, đọc, viết tiếng Thái theo đúng chương trình
  • Phòng học thoáng mát, rộng rãi máy lạnh
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện 24/7
  • Giáo viên chuyên tiếng thái, có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm.

  Các Trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại Hà Nội

  Trung tâm dạy tiếng Thái tại Tân Tây Đô

  Địa chỉ: KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng

  Tell: 0979868657 – 0973868600

  Trung tâm dạy tiếng Thái tại Hoàng Quốc Việt

  Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

  Tell: 0979868657 – 0973868600

  Trung tâm dạy tiếng Thái tại Thanh Xuân

  Địa chỉ: Giáp Nhất, Thanh Xuân

  Tell: 0979868657 – 0973868600

  Trung tâm dạy tiếng Thái tại Lê Đức Thọ

  Địa chỉ: Lê Đức Thọ – Mai Dịch – Hà Nội (Đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm)

  Tell: 0979868657 – 0973868600

  Trung tâm dạy tiếng Thái tại Đại học Sp ngoại ngữ Hà Nội

  Địa chỉ: KTX Đại học ngoại ngữ DDHQG Hà Nội

  Tell: 0979868657 – 0973868600

  Các khóa học tiếng Hiếm khác

  1. LỚP HỌC TIẾNG THÁI LAN: 4.000.000đ/khoá /Hvien
  2. LỚP HỌC TIẾNG INDONESIA: 4.000.000đ/khoá /Hvien
  3. LỚP HỌC TIẾNG MYANMAR: 5.000.000đ/khóa /Hvien
  4. LỚP HỌC TIẾNG CAMPUCHIA: 5.000.000Đ/KHÓA /Hvien

  Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Thái Chất Lượng
 • Gia Sư Dạy Tiếng Tây Ban Nha
 • Dạy Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Mọi Người
 • ​dạy Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Tây Ban Nha Tốt Tại Tphcm
 • Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Đẹp Tựa Thiên Thần Tại Lễ Khai Giảng Ở Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Gian Nan Dạy Con Tây Nói Tiếng Việt
 • ‘ông Già Noel Ngoài Đời Thật’: Dạy Tiếng Anh, Nuôi Trẻ Em Mồ Côi Và Giúp Đỡ Mẹ Đơn Thân Miễn Phí Khắp Sài Gòn
 • Monkey Junior, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Miễn Phí
 • Tìm Hiểu Nội Dung Chương Trình Học Của Monkey Junior
 • Review Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Monkey Junior Sau 3 Năm Sử Dụng
 • – Cô giáo dạy tiếng Anh Alicanaj xinh đẹp trong lễ khai giảng một trường học ở Hà Nội. Cô giáo có thể sử dụng tiếng Anh, Pháp, Italy, Đức và Albania. Ngoài ra cô Xheni Alicanaj còn nhận được nhiều lời khen về ngoại hình xinh đẹp của mình.

  Xheni Alicanaj (còn gọi là Jenny, sinh năm 1998). Hiện cô là giáo viên dạy tiếng Anh tại THCS-THPT Hà Thành, và một số trường tiểu học tại Hà Nội. Trong một lễ khai giảng mới đây, Jenny gây chú ý với nhan sắc nổi bật.

  Động lực nào khiến cô giáo dạy tiếng anh trẻ đến Việt Nam

  Jenny là người Albania, đến Việt Nam từ tháng 11 năm ngoái. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kinh tế và Công nghệ Thông tin. Cô gái sinh năm 1998 từng thực tập tại một số công ty ở quê nhà và châu Âu. “Sau khi học xong, tôi tự hỏi: ‘Mình có thể kiếm một công việc tốt ở quê hương. Có thu nhập ổn định nhưng những điều đó có khiến bản thân thỏa mãn chưa?’. Và câu trả lời là: ‘Chưa’. Vì vậy, tôi muốn thử sức ở một môi trường mới”. Jenny chia sẻ với PVvề lý do đến Việt Nam làm việc.

  Cô giáo Albania có cảm nhận gì công việc và đồng nghiệp của mình

  Khi mới đến dải đất hình chữ S. Cô gái Albania gặp không ít khó khăn, bởi việc giảng dạy ở châu Âu và Việt Nam có chút khác biệt. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp và tình yêu dành cho học trò. Cô giáo trẻ Jenny dần làm quen được với nhịp sống mới.

  “Những cô giáo khác trong trường quan tâm tôi như những người mẹ hiền vậy. Các thầy cô thường hỏi tôi ăn no chưa, ngủ đủ giấc chưa, cần giúp đỡ gì không. Mọi thứ ngày càng khiến tôi thêm yêu nơi này”. Bên cạnh đó, lý do cô quyết định ở lại Việt Nam là các học trò đáng yêu của mình. “Tôi có gia đình ở quê nhà, họ có thể hỗ trợ tôi mọi thứ. Nhưng tôi chọn ở lại đây vì các em học sinh đáng yêu của mình. Tôi nóng lòng muốn thấy chúng tốt nghiệp và thành công trong cuộc sống”.

  Những lúc rảnh rỗi thì cô giáo hay làm gì

  Trên trang cá nhân, Jenny thường chia sẻ nhiều ảnh chụp với thần thái, vẻ ngoài không kém người mẫu. Nữ giáo viên tiếng Anh cũng cho biết thêm. Cô nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh song từ chối. Phần lớn ảnh đều do bạn bè Jenny chụp, cô cũng giúp lên ý tưởng và sáng tạo.

  Khi rảnh, Jenny thích cùng học trò dạo phố, uống nước và trò chuyện. Các học trò sẽ giúp cô hiểu hơn về văn hóa Việt Nam. Mỗi khi nghe đồng nghiệp từ nơi làm việc cũ nói rằng, học sinh muốn tôi trở lại vì rất yêu mến tôi, điều đó khiến tôi thật cảm động, hạnh phúc và là động lực cho tôi hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Câu Chửi Thâm Thúy, Bạn Là Người Tinh Túy
 • Rapper Mc Ill Được Cho Là Không Xứng Đáng Làm Huấn Luyện Viên Tại “giọng Hát Việt Nhí”, Anh Đã Lý Giải Như Thế Nào
 • Thầy Giáo Tiếng Anh Bỏ Nghề Theo Đuổi Niềm Đam Mê Rap
 • Lil Knight (Ft. Mc Ill & Wowy)
 • Cung Cấp Gia Sư Tiếng Anh Lớp 8 Ở Hà Nội Cho Mọi Học Sinh
 • Tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiều Cao Của Vinh Râu Là Bao Nhiêu?
 • Vinh Râu, Thái Vũ Lộ Khoảnh Khắc “cà Khịa” Fan Bts Mặc Dù Vừa Kêu Gọi “ngừng Chiến”
 • Đường Dẫn Tải Hai Bộ Sách “tiếng Việt Vui” Và “quê Việt”
 • Cập Nhật Đường Dẫn Tải Hai Bộ Sách “tiếng Việt Vui” Và “quê Việt”
 • Giáo Trình Tiếng Việt Dành Cho Người Nước Ngoài Vsl
 • Ngoại ngữ luôn là phương tiện kết nối giúp chúng ta hiểu nhau và gần nhau hơn, ngoại ngữ có thể xóa tan mọi khoảng cách và giúp cuộc sống chúng ta ngày một phát triển hơn. Để có một công việc ổn định với mức thu nhập cao thì điều không thể thiếu đó là bạn phải biết ít nhất 1 thứ ngoại ngữ ngoài ngôn ngữ bản xứ của bạn. Và theo học tiếng Trung Quốc hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ trong thời gian gần đây.

  Số dự án phát triển kinh tế của người Trung Quốc tại Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng ngày một nhiều, nhu cầu đáp ứng thực tế trong công việc của mỗi cán bộ nhân viên trong thời buổi mở cửa …Đó là những lý do khiến bạn phải nghĩ tới và lập tức nên trao dồi cho mình khả năng giao tiếng bằng tiếng Trung ngay hôm nay nếu không muốn mình bị thụt lùi và đi sau thời đại.

  Admin sẽ không trao đổi quá nhiều về tầm quan trọng mà ngoại ngữ ngữ nói chung hay tiếng Trung Quốc nói riêng dành cho bạn nữa. Bởi vì dù bất kỳ bạn là ai, nếu bạn có trong tay khả năng giao tiếng bằng tiếng Trung Quốc thì cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều. Điều mà admin muốn chia sẻ hôm nay đó là tại Thanh Hóa, có bao nhiêu trung tâm đào tạo tiếng Trung Quốc và địa chỉ đào tạo tiếng Trung Quốc nào uy tín để chúng ta yên tâm theo học và trao dồi vốn tri thức này.

  Là người con xứ Thanh, sinh ra và lớn lên tại quên nhà, admin luôn cảm nhận được sự thay da đổi thịt từng ngày của quê hương. Trong vài năm gần đây, do nhu cầu thực tế theo học tiếng Trung tại Thanh Hóa của các bạn trẻ nâng cao nên số lượng các trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Thanh Hóa được thành lập và đi vào hoạt động cũng ngày một nhiều. Đại đa số các trung tâm đều đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng theo học của các học viên. Trong đó, Tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình nổi lên như một điểm sáng tại Thanh Hóa về chất lượng dịch vụ đào tạo và phương pháp giảng dạy tiếng Trung tại Thanh Hóa.

  Đặc biệt các​ học viên khi đến với Trung tâm Tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình Thanh Hóa sẽ có cơ hội:

  – Các khóa học “Theo yêu cầu” liên tục được khai giảng hàng tháng phù hợp cho mọi học viên có nhu cầu theo học.

  – Sỉ số lớp tối đa 6 người để chất lượng giảng dạy luôn là tiêu chí hàng đầu của Trung Tâm

  – Thấu hiểu những gánh nặng cuộc sống của các bậc phụ huỵnh, học sinh. Trung tâm đưa ra mức học phí hợp lý và có thể trả góp hàng tháng thay vì phải đóng toàn khóa trong 1 lần.

  – Học viên có cơ hội được theo học trực tiếp cô giáo là giáo viên giỏi, tận tâm, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp thạc sĩ ĐH Tây Nam – Trùng Khánh – Trung Quốc. Có chuyên gia người Trung Quốc hỗ trợ!

  – Giáo trình khoa học chuẩn quốc tế. Phương pháp dạy và tài liệu học tập đa dạng, thiết thực.

  – Được học thử nghiệm trước khi học viên muốn đăng ký chính thức

  Mọi học viên có nhu cầu theo học lớp tiếng Trung giao tiếp tại Thanh Hóa, luyện thi HSK tại Thanh Hóa, tư vấn du học Trung Quốc tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ

  Trung Tâm đào tạo tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình – Thanh Hóa

  Địa chỉ: Phường Đông Hải – TP. Thanh Hóa ( Gần ủy ban nhân dân phường Đông Hải TP Thanh Hóa )

  Email: [email protected]Facebook: Vân Vân Thiên Bình

  Hotline : 0931.346.333.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Trung Quốc
 • Nên Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Tp. Thanh Hóa
 • Tuyển Giảng Viên Tiếng Dạy Trung Tại Kokono Thanh Hóa
 • Lựa Chọn Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Uy Tín Tại Thanh Hóa
 • Tuyển Giảng Viên Dạy Tiếng Trung Tại Tỉnh Thanh Hóa
 • “ở Trường Cô Dạy Em Thế”

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Dạy Bé Đánh Vần Ghép Chữ Trước Khi Vào Lớp 1 Tại Nhà Cực Hay
 • Phụ Huynh Bế Tắc Khi Dạy Con Học Tiếng Việt Lớp 1
 • Bản Chất Của Việc Dạy Học Tiếng Việt Lớp 1.cgd
 • Cách Dạy Con Học Tốt Tiếng Việt Khi Vào Lớp 1
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Lớp 1 Và Cách Dạy Trẻ Học Chữ Cái Tiếng Việt
 • “Чему учат в школе” là ca khúc của thiếu nhi Liên Xô thường hát trong ngày khai trường đã trở thành quen thuộc với học sinh Việt Nam từ thập niên 80 qua lời dịch của nhạc sĩ Phạm Tuyên. Xin chia sẻ với các bạn về ca khúc này.

  Ca khúc được Mikhail Plyatskovsky soạn lời và Vladimir Shainsky soạn nhạc.

  Nguyên văn tiếng Nga tên và lời của ca khúc:

  Музыка: Владимира Шаинского

  Слова: Михаила Пляцковского

  Буквы разные писать

  Тонким перышком в тетрадь

  Учат в школе, учат в школе,

  Учат в школе.

  Вычитать и умножать,

  Малышей не обижать

  Учат в школе, учат в школе,

  Учат в школе.

  К четырем прибавить два,

  По слогам читать слова

  Учат в школе, учат в школе,

  Учат в школе.

  Книжки добрые любить

  И воспитанными быть

  Учат в школе, учат в школе,

  Учат в школе.

  Находить восток и юг,

  Рисовать квадрат и круг

  Учат в школе, учат в школе,

  Учат в школе.

  И не путать никогда

  Острова и города

  Учат в школе, учат в школе,

  Учат в школе.

  Про глагол, и про тире,

  И про дождик во дворе

  Учат в школе, учат в школе,

  Учат в школе.

  Крепко-накрепко дружить,

  С детства дружбой дорожить

  Учат в школе, учат в школе,

  Учат в школе.

  Tên và lời ca khúc dịch ra tiếng Việt của nhạc sĩ Phạm Tuyên:

  Ở TRƯỜNG CÔ DẠY EM THẾ

  Từng nét chữ xinh xinh thẳng hàng

  Ngòi bút viết theo tay nhịp nhàng

  Điều hay ấy chúng em được biết

  Chính cô dạy em thế

  Học phép tính biết cách nhân chia,

  Chẳng đánh mắng nhưng bé em thơ

  Điều hay ấy chính cô dạy em

  Ở mái trường mến yêu

  Học cách tính em quen dần dần

  Đọc ghép chữ xinh xinh thành vần

  Điều hay ấy chúng em được biết

  Chính cô dạy em thế

  Học những cuốn sách quý thân thương

  Thành những thiếu nhi rất chăm ngoan

  Điều hay ấy chính cô dạy em

  Ở mái trường mến yêu

  Nhìn thế giới quanh em hiền hoà

  Giọt nước mắt mưa rơi thềm nhà

  Điều hay ấy chúng em được biết

  Chính cô dạy em thế

  Đoàn kết tốt gắn bó keo sơn

  Từ tấm bé đã biết yêu thương

  Điều hay ấy chính cô dạy em

  Ở mái trường mến yêu.

  Xin mời các bạn xem các bạn nhỏ Việt Nam biểu diễn ca khúc trong Đêm nhạc “Nhớ và Quên” của nhạc sĩ Phạm Tuyên:

  Khép lại năm 2022, Thầy Phan Duy Nghĩa, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã ghi lại những hình ảnh hoạt động của thầy cô và học sinh tiểu học Hà Tĩnh qua video với nền âm thanh của ca khúc:

  Các bạn nghe ca khúc với lời tiếng Nga:

  Các bạn có thể hát karaoke theo video:

  BigSchool: Nhạc sĩ Vladimir Shainsky (Шаинский, Владимир Яковлевич) cũng chính là tác giả âm nhạc của ca khúc “Nụ cười” trong chương trình Âm nhạc lớp 9 của Việt Nam. Ông đã qua đời ngày 26/12/2017 hưởng thọ 93 tuổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ở Trường Cô Dạy Em Thế
 • Một Số Biện Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Sử Dụng Đồ Dùng Dạy Học Môn Tiếng Việt Lớp Hai
 • Để Dạy Học Tiếng Việt Lớp 1 Hiệu Quả, Không Áp Lực
 • Download Mot So Giai Phap Khac Phuc Rao Can Ve Ngon Ngu Nham Nang Cao Hieu Qua Day Hoc Tieng Viet Cho Luu Hoc Sinh Lao O Truong Dai Hoc Ha Tinh
 • Gia Sư Dạy Kèm Bằng Tiếng Anh Tại Nhà Từ Lớp 1 Đến Lớp 12.
 • Ở Trường Cô Dạy Em Thế

  --- Bài mới hơn ---

 • “ở Trường Cô Dạy Em Thế”
 • Cách Dạy Bé Đánh Vần Ghép Chữ Trước Khi Vào Lớp 1 Tại Nhà Cực Hay
 • Phụ Huynh Bế Tắc Khi Dạy Con Học Tiếng Việt Lớp 1
 • Bản Chất Của Việc Dạy Học Tiếng Việt Lớp 1.cgd
 • Cách Dạy Con Học Tốt Tiếng Việt Khi Vào Lớp 1
 • Ở TRƯỜNG CÔ DẠY EM THẾ

  Từng nét chữ xinh xinh thẳng hàng

  Ngòi bút viết theo tay nhịp nhàng

  Điều hay ấy chúng em được biết chính cô dạy em thế

  Học cách tính biết cách nhân chia

  Chẳng đánh mắng những bé em thơ

  Điều hay ấy chính cô dạy em ở mái trường mến yêu

  Học phép tính em quen dần dần?

  Đọc ghép chữ xinh xinh thành vần

  Điều hay ấy chúng em được biết chính cô dạy em thế

  Đoàn kết tốt gắn bó keo sơn

  Từ tấm bé đã biết yêu thương

  Điều hay ấy chính cô dạy em ở mái trường mến yêu

  Nhìn thế giới quanh em hiền hò

  Giọt nước mắt mưa rơi thềm nhà

  Điều hay ấy chúng em được biết chính cô dạy em thế.

  Đoàn kết tốt gắn bó keo sơn

  Từ tấm bé đã biết yêu thương

  Điều hay ấy chính cô dạy em ở mái trường mến yêu.

  Là lá la la la la la. Là lá la la la la la.

  Lời Nga:

  Чему учат в школе-Ở trường cô dạy em thế

  Автор слов-Пляцковский М., композитор-Шаинский В.

  Буквы разные писать

  Тонким перышком в тетрадь

  Учат в школе учат в школе учат в школе

  Вычитать и умножать

  Малышей не обижать

  Учат в школе учат в школе учат в школе

  Вычитать и умножать малышей не обижать

  Учат в школе учат в школе учат в школе

  К четырем прибавить два

  По слогам читать слова

  Учат в школе учат в школе учат в школе

  Книжки добрые любить

  И воспитанными быть

  Учат в школе учат в школе учат в школе

  Книжки добрые любить

  И воспитанными быть

  Учат в школе учат в школе учат в школе

  Находить Восток и Юг рисовать квадрат и круг

  Учат в школе учат в школе учат в школе

  И не путать никогда

  Острова и города

  Учат в школе учат в школе учат в школе

  И не путать никогда

  Острова и города

  Учат в школе учат в школе учат в школе

  Про глаголы про тире

  И про дождик на дворе

  Учат в школе учат в школе учат в школе

  Крепко-накрепко дружить

  С детства дружбой дорожить

  Учат в школе учат в школе учат в школе

  Крепко-накрепко дружить

  С детства дружбой дорожить

  Учат в школе учат в школе учат в школе.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Biện Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Sử Dụng Đồ Dùng Dạy Học Môn Tiếng Việt Lớp Hai
 • Để Dạy Học Tiếng Việt Lớp 1 Hiệu Quả, Không Áp Lực
 • Download Mot So Giai Phap Khac Phuc Rao Can Ve Ngon Ngu Nham Nang Cao Hieu Qua Day Hoc Tieng Viet Cho Luu Hoc Sinh Lao O Truong Dai Hoc Ha Tinh
 • Gia Sư Dạy Kèm Bằng Tiếng Anh Tại Nhà Từ Lớp 1 Đến Lớp 12.
 • Dạy Kèm Toán Bằng Tiếng Anh
 • Học Tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Lớp Học Tiếng Trung Thái Hà

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Tại Thái Hà Hà Nội Học Tiếng Trung Giao Tiếp
 • Lớp Học Tiếng Thái Lan Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Thái Lan Tại Nhà L Wish.edu.com
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Thái Và Cách Phát Âm Tiếng Thái Chuẩn
 • Bài 2: Bảng Chữ Cái Phụ Âm Của Tiếng Thái ( Phần 1)
 • Học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Trung tâm tiếng Trung

  Học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội với giảng viên tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung cơ bản chỉ trong thời gian siêu tốc, giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu học tiếng Trung phục vụ cho công việc. Ví dụ có rất nhiều bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc để đi làm thực tế luôn, có những bạn cần học tiếng Trung giao tiếp gấp để có thể tự trải nghiệm đi du lịch Trung Quốc, hoặc có những bạn chỉ cần học tiếng Trung giao tiếp cơ bản để có thể giao dịch cơ bản với đối tác Trung Quốc, và phần lớn các bạn học viên học tiếng Trung với mục đích chính là có thể tự giao dịch và đàm phán giá cả rồi tiến hành đặt hàng Trung Quốc để thúc đẩy doanh số bán hàng vân vân.

  Vậy còn bạn? Mục đích học tiếng Trung Quốc của bạn là gì? Bạn có thể tương tác trao đổi trực tuyến miễn phí cùng thầy Nguyễn Minh Vũ 090 468 4983 để được tư vấn các khóa học tiếng Trung Quốc giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

  Để chuẩn bị thật tốt trước khi bạn đăng ký học tiếng Trung thầy Vũ, bạn cần sẵn sàng trực chiến ba bộ giáo trình hán ngữ sau đây, đó chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, và bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp và từ cơ bản đến nâng cao. Tất nhiên là kho lưu trữ trực tuyến của trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn sẵn sàng để bạn có thể tải xuống trực tiếp tại link bên dưới.

  Với phương châm giảng dạy tiếng Trung của thầy Vũ chính là phải học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác ngay từ những bước đi đầu tiên, chính vì vậy mà bạn cần phải xem thật kỹ trước toàn bộ các video bài giảng chuyên đề học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% của thầy Vũ để có thể phát âm chuẩn xác tuyệt đối 100%.

  Học phát âm tiếng Trung chuẩn xác

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ HSK

  9999 câu tiếng Trung giao tiếp Khóa học tiếng Trung online miễn phí

  Bên dưới là những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí do chính thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp chủ biên và biên soạn từ khâu thiết kế nội dung sơ khai nhất cho đến khâu thành phẩm. Các bạn xem xong có thể hỏi bài cùng thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ mới

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

  Khóa học tiếng Trung trực tuyến miễn phí học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học tiếng Hoa giao tiếp mỗi ngày

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Luyện thi HSK online miễn phí

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Hoa cơ bản từ đầu

  Các bạn download 100 bộ đề luyện thi HSK miễn phí của thầy Vũ tại link bên dưới.

  Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK mới nhất

  Do quá nhiều người đăng ký các khóa học tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ, chính vì vậy mà trung tâm tiếng Trung ChineMaster liên tục bị quá tải số lượng học viên, thành ra là khá nhiều bạn học viên do chủ quan không đăng ký liên hệ đặt chỗ trước nên đã bị full chỗ trước ngày khai giảng nên đành phải chờ tiếp thêm 2 tháng nữa. Chính vì vậy để đảm bảo mỗi bạn học viên có chỗ ngồi trong lớp học tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung hiện tại của bạn.

  Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa

  1. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Tây Sơn
  2. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Vĩnh Hồ
  3. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Thái Thịnh
  4. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trung Liệt
  5. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đại học Thủy Lợi
  6. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Chùa Bộc
  7. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đặng Văn Ngữ
  8. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Ô Chợ Dừa
  9. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Xã Đàn
  10. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Đại học Công Đoàn
  11. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Học viện Ngân hàng
  12. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hồ Đắc Di
  13. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Hoàng Cầu Mới
  14. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Huỳnh Thúc Kháng
  15. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Nguyên Hồng
  16. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Láng Hạ
  17. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Vũ Ngọc Phan
  18. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Trúc Khê
  19. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Thành Công
  20. Trung tâm học tiếng Trung Thái Hà Hà Nội Quận Đống Đa Yên Lãng

  Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là trung tâm có quy mô tầm cỡ lớn nhất tại Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Học Tiếng Thái Lan Tại Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Đi Du Lịch Thái Lan
 • Học Tiếng Anh Du Lịch Thái Lan Có Cần Thiết?
 • Top 5 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Thái Nguyên
 • Nói Anh Yêu Em Tiếng Thái Như Thế Nào, Học Tiếng Thái Lan Cơ Bản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100