Có Nên Học Tiếng Thái Hay Không?

--- Bài mới hơn ---

 • 7 Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Thái Lan
 • Cười Nghiêng Ngả Với Bài Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Của Người Thái
 • Cách Phát Âm Tiếng Anh Độc Nhất Vô Nhị Từ Người Thái
 • Học Từ Vựng Tiếng Thái Theo Chủ Đề
 • 5 Kênh Youtube Hỗ Trợ Học Tiếng Anh Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • Có nên học tiếng Thái hay không?

  Lý do nên học tiếng Thái 1: Học tiếng Thái không quá khó:

  So sánh với các ngôn ngữ khác, ngữ pháp tiếng Thái không phức tạp và có nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt. Ban đầu người học có thể gặp khó khăn khi viết và đọc tiếng Thái (do tiếng Thái không sử dụng hệ chữ La-tinh), tuy nhiên âm điệu tiếng Thái uyển chuyển, nhẹ nhàng mang nhiều cảm xúc thú vị khi giao tiếp.

  Lý do nên học tiếng Thái 2: Học tiếng Thái dễ kiếm việc làm hơn:

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam, hàng hóa Thái Lan có mặt trong nhiều siêu thị, cửa hàng bán lẻ khắp cả nước. Một số siêu thị lớn như Metro, BigC, cửa hàng tiện ích B’s Mart, … của Thái Lan đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Cộng đồng kinh tế Asean được ký kết, nền kinh tế Đông Nam Á mở rộng, thúc đẩy sự đầu tư của Thái Lan vào Việt Nam ngày càng tăng, hàng loạt công ty trong mọi lĩnh vực ra đời: Công ty sản xuất thức ăn gia súc CP Vietnam tại Đồng Nai, Công ty Siam Cement Group, tập đoàn Dầu khí Thái Lan, tập đoàn Central, …

  Lý do nên học tiếng Thái 3: Học tiếng Thái giúp du học và làm việc tại Thái Lan:

  Hiện tại có rất nhiều người Việt Nam chọn Thái Lan là nơi để du học do chi phí đi lại, học tập và sinh hoạt không đắt đỏ. Bên cạnh đó cũng có nhiều người chọn Thái Lan để làm việc bởi lý do thu nhập bình quân của hầu hết tất cả các công việc ở Thái Lan đều cao hơn Việt Nam. Đồng thời, việc sang một đất nước mới đồng nghĩa trước mặt bạn đã mở ra vô số cơ hội mới cả trong việc học tập lẫn sự nghiệp, nếu nắm bắt tốt thì bạn sẽ “lên như diều gặp gió”.

  Lý do nên học tiếng Thái 4: Học tiếng Thái có thể sử dụng ở Lào:

  Hầu hết người Lào đều có thể hiểu và sử dụng tiếng Thái Lan một cách thuần thục do tiếng Lào và tiếng Thái Lan thuộc cùng một hệ ngôn ngữ. Hiện tại, tiếng Thái Lan và đồng tiền của Thái đang được sử dụng phổ biển tại Lào. Ngoài ra, cộng đồng người Thái tại Việt Nam cũng sử dụng ngôn ngữ thuộc nhóm này, nên việc học tiếng Thái Lan sẽ dễ dàng hơn nhiều

  Lý do nên học tiếng Thái 5: Học tiếng Thái giúp bạn có nhiều lựa chọn khi giải trí:

  Thời gian gần đây, các sản phẩm về âm nhạc, phim ảnh Thái Lan đã và đang đổ bộ vào Việt Nam khá rầm rộ cùng với dàn diễn viên trẻ đẹp không kém những ngôi sao đến từ Hàn Quốc, dó đó những sản phẩm về văn hóa nói chung của Thái Lan sẽ tràn ngập thị trường Việt Nam và là một phần giải trí không thể thiếu đối với khán giả Việt.

  Lý do nên học tiếng Thái 6: Học tiếng Thái giúp cho việc du lịch Thái Lan thú vị hơn:

  Thái Lan là địa điểm du lịch và mua sắm nổi tiếng thế giới, nhiều địa danh thắng cảnh đẹp, đa số các công trình văn hóa được thiết kế kiểu kiến trúc Phật giáo. Việc di chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan bằng đường bộ hay hàng không cũng không tốn kém.

  Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90% học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

  Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

  Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng.

  app dạy kèm tại nhà

  Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Thái tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  Email: [email protected], [email protected]

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhờ Sinh Viên Ngôn Ngữ Dịch Hộ Tiếng Thái Không Được, Fan Kpop Lên “giọng Mẹ”: Đồ Rẻ Tiền, Google Được Thì Nhờ Làm Gì!
 • Có Nên Học Tiếng Thái Lan Hay Không? L Wish.edu.vn
 • Học Tiếng Thái Dành Cho Khách Du Lịch Thái Lan
 • Các Câu Giao Tiếp Tiếng Thái Lan Khi Đi Du Lịch
 • Top 10 Ứng Dụng, Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Iphone
 • 5 Lý Do Có Nên Học Tiếng Thái Lan Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Kiện Nhận Học Bổng Du Học Thái Lan
 • Tìm Hiểu Văn Hóa Thái Lan Trước Khi Đi Du Học
 • Những Lợi Ích Không Ngờ Khi Bạn Học Tiếng Đức
 • Bộ Phim ‘chuột Học Tiếng Anh’: Học Ngoại Ngữ Chỉ Có Lợi Chứ Không Hề Có Hại
 • Gia Sư Tiếng Thái Cấp Tốc
 • 5 lý do có nên học tiếng Thái Lan không?

  Có nên học tiếng Thái Lan là câu hỏi khiến nhiều bạn quan tâm hiện nay bởi sự giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan ngày càng trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Học tiếng Thái để giao tiếp, buôn bán, đi du học, du lịch, Biên – phiên dịch là nhu cầu cấp thiết.

  Để trả lời cho câu hỏi “Có nên học tiếng Thái?” Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam có lời khuyên dành cho các bạn rằng: Nên và hãy học tiếng Thái ngay hôm nay bởi những lý do sau đây:

  1. Nếu so sánh với các ngôn ngữ khác, tiếng Thái không phức tạp và có nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt. Ban đầu người học có thể gặp khó khăn trong quá trình viết và đọc bởi tiếng Thái không sử dụng hệ chữ Latinh. Tuy nhiên ngôn ngữ này có âm điệu uyển chuyển, nhẹ nhàng, mang đến nhiều cảm xúc khi giao tiếp.

  2.Thái Lan là địa điểm du lịch và mua sắm nổi tiếng thế giới, nhiều địa danh thắng cảnh đẹp, đa số các công trình văn hóa được thiết kế kiểu kiến trúc Phật giáo. Việc di chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan bằng đường bộ hay hàng không cũng không tốn kém.

  3. Việt Nam là thị trường mới để các công ty, doanh nghiệp của Thái Lan đầu tư nhiều trong thời gian tới. Do đó nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Thái cũng tăng cao.

  5. Thời gian gần đây, các sản phẩm về âm nhạc, phim ảnh Thái Lan đã và đang đổ bộ vào Việt Nam khá rầm rộ cùng với dàn diễn viên trẻ đẹp không kém những ngôi sao đến từ Hàn Quốc, dó đó những sản phẩm về văn hóa nói chung của Thái Lan sẽ tràn ngập thị trường Việt Nam và là một phần giải trí không thể thiếu đối với khán giả Việt.

  Học tiếng Thái để mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân, công việc cũng như khám phá được nhiều nét văn hóa đặc trưng của Thái Lan.Từ những lợi ích của việc học tiếng Thái mang lại, các bạn đã hiểu vì sao nên học tiếng Thái.

  TÀI LIỆU LIÊN QUAN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Nên Học Tiếng Thái Lan Và Cách Học Qua Bài Hát
 • Học Tiếng Thái Ở Đâu Tại Quận 10
 • Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Thái Tại Cần Thơ Chuyên Nghiệp Nhất
 • Những Điều Cần Biết Về Học Tiếng Thái Lan Cơ Bản
 • Học Tiếng Hàn Cần Mất Bao Lâu Thì Thành Thạo?
 • Có Nên Học Tiếng Thái Lan Hay Không? L Wish.edu.vn

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhờ Sinh Viên Ngôn Ngữ Dịch Hộ Tiếng Thái Không Được, Fan Kpop Lên “giọng Mẹ”: Đồ Rẻ Tiền, Google Được Thì Nhờ Làm Gì!
 • Có Nên Học Tiếng Thái Hay Không?
 • 7 Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Thái Lan
 • Cười Nghiêng Ngả Với Bài Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Của Người Thái
 • Cách Phát Âm Tiếng Anh Độc Nhất Vô Nhị Từ Người Thái
 • Học tiếng Thái Lan để giao tiếp, đi du lịch, du học hay buôn bán hoặc làm biên – phiên dịch là nhu cầu cấp thiết.

  1. Học tiếng Thái Lan không quá khó

  Nếu so sánh với ngoại ngữ khác, ngữ pháp tiếng Thái không phức tạp và có nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt. Tuy nhiên, do tiếng Thái là hệ chữ tượng hình nên lúc đầu mới học có thể gặp khó khăn khi viết và đọc.

  Khi vượt qua được bước đầu, Học viên sẽ cảm thấy thích thú với việc học tiếng Thái Lan. Bởi vì âm điệu tiếng Thái nhẹ nhàng, uyển chuyển và mang nhiều cảm xúc thú vị khi giao tiếp.

  2. Cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn

  Như chúng ta biết, Việt Nam đang là một thị trường mới. Do đó nhận được rất nhiều sự thu hút đầu tư từ các công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Trong đó có Thái Lan.

  Từ đó, nhu cầu tuyển dụng nhân sự, việc làm cho người có khả năng sử dụng tiếng Thái Lan rất cao. Đó là một cơ hội việc làm tốt với những ai biết tiếng Thái Lan.

  3. Thái Lan là điểm đến mua sắm và du lịch lý tưởng

  Thái Lan được du khách ưu ái dành tặng cho rất nhiều mỹ danh như: “thiên đường du lịch”, “xứ sở của những nụ cười thân thiện”, “thiên đường mua sắm”, …

  Thái Lan sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, những bãi biển xinh đẹp. Cùng với đó là nhiều các công trình văn hóa theo kiến trúc Phật giáo. Đặc biệt là vô số cơ hội shopping thỏa thích tại các các khu mua sắm giá rẻ, sầm uất…

  Trong khi đó, việc di chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan không tốn kém. Bạn có thể di chuyển bằng đường bộ hoặc đường hàng không.

  4. Cơ hội du học và việc làm tại Thái Lan

  Những năm gần đây, có rất nhiều người chon Thái Lan làm điểm đến du học và làm việc. Tất cả các chi phí như: sinh hoạt, học tập, đi lại, … ở Thái Lan không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó, thu nhập ở hầu hết các công việc tại Thái Lan đều cao hơn Việt nam. Cho nên, nhiều người chọn Thái Lan làm điếm đến để làm việc.

  LGBT là tên viết tắt của cộng đồng những người đồng tính. Đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), đồng tính luyến ái nam (Gay), song tính luyến ái (Bisexual) và hoán tính hay còn gọi làngười chuyển giới (Transgender).

  Thái Lan là một trong những quốc gia đầu tiên chấp nhận hôn nhân đồng giới. Điều đó được thể hiện rất rõ qua quy định về quyền của người đồng tính. Chính vì vậy, Thái Lan là một điểm đến thú vị của những bạn trong cộng đồng LGBT.

  6. Phim, âm nhạc và văn hóa Thái Lan đang xâm nhập vào Việt Nam

  Hiện nay, có rất nhiều bộ phim Thái đang làm mưa làm gió tại Việt Nam. Tại các trang mạng và rạp chiếu phim của Việt Nam rất nhiều người kiếm tìm những bộ phim Thái. Trong đó, không thể không kể đến: Tình người duyên ma, tình yêu không có lỗi – lỗi ở bạn thân, …

  Sự xuất hiện của các dàn diễn viên trẻ, đẹp, không thua kém so với diễn viên Hàn Quốc tăng thêm phần thu hút. Bên cạnh đó, âm nhạc và các sản phẩm văn hóa khác của Thái Lan hứa hẹn sẽ là một phần giải trí không thể vắng bóng với khán giả Việt.

  Qua bài viết này, Wish hi vọng bạn đã tìm được cho mình lý do nên học tiếng Thái Lan ngay và luôn ^^

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Thái Dành Cho Khách Du Lịch Thái Lan
 • Các Câu Giao Tiếp Tiếng Thái Lan Khi Đi Du Lịch
 • Top 10 Ứng Dụng, Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Iphone
 • Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Thái Tại Thanh Hóa
 • Hà Văn Thương Với Từ Điển Thái
 • Học Tiếng Thái Lan Có Khó Hay Không???

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Cơ Bản Không Khó
 • Dịch Thuật Tiếng Campuchia/khmer Hàng Đầu Việt Nam
 • Đôi Nét Về Cộng Đồng Người Khmer Ở Tây Ninh
 • Tiền Vệ Lâm Huệ Dũng: ‘đá Bóng Ở Campuchia Phải Tìm Hiểu Kỹ Luật Lệ, Hợp Đồng’
 • Dịch Thuật Hợp Đồng Kinh Tế Tiếng Campuchia Chuyên Nghiệp
 • Học tiếng Thái Lan có khó không??? một câu hỏi khó trả lời bởi không có gì khó, khó là do suy nghĩ và cách nghĩ và hoàn cảnh mỗi người, khó thì không khó mà dễ thì không dễ, Tiếng Thái cũng tương tự tiếng Trung, bạn chịu khó bạn sẽ học được .”Chương trình tiếng Thái của chúng tôi có lẽ không phải là cái mà bạn mong đợi!”.

  Chương trình tiếng Thái tại AUA gồm 10 cấp học, mỗi cấp tương đương với khoảng 200 giờ lên lớp.

  Học viên đến đăng ký học vỡ lòng được khuyên:

  “Hãy đừng cố tập nói, dù ở trong lớp hay bên ngoài, cho đến khi bạn đạt đến cấp 5″.

  Quả là “không mong đợi” thật!

  Vào lớp thì cô giáo vẽ lên bảng 1 con mắt, 1 lỗ tai và 1 quyển từ điển, rồi viết ngay bên cạnh con mắt chữ AT1 (tức cấp 1), cạnh lỗ tai chữ AT2, và gạch chéo quyển từ điển rồi viết bên cạnh chữ AT3.

  Có nghĩa là, ở cấp 1 học viên chỉ cần quan sát điệu bộ và hình vẽ để đoán xem giáo viên muốn nói gì, cấp 2 thì bắt đầu tập nghe, lên cấp 3 thì chưa được phép xem từ điển.

  Đạt đến cấp 5 thì học viên mới được dạy đọc và viết, cũng như được khuyến khích nói.

  Phương pháp dạy của AUA xuất phát từ cái triết lý khá đơn giản rằng lĩnh hội một ngôn ngữ là một quá trình tự nhiên, và người lớn cũng có thể học một ngôn ngữ thứ hai giống như trẻ con học tiếng mẹ đẻ của chúng.

  AUA lý giải, trẻ con nhìn và nghe bằng cách hấp thu những kinh nghiệm trong cuộc sống.

  Chúng không để ý nhiều đến từ ngữ và âm thanh, mà chỉ quan tâm đến ý nghĩa trong cuộc giao tiếp.

  Ngược lại, người lớn thường chỉ chú ý đến âm thanh, ngữ pháp, các định nghĩa, cố ghi nhớ các tiểu tiết, kết quả là không nắm được cái đại cục.

  Thay vì cố tập nói như người lớn, trẻ con chỉ đơn giản cố gắng hiểu chuyện gì xảy ra xung quanh chúng.

  Cho đến một lúc nào đó, sự tích lũy về ngôn ngữ đủ nhiều, trẻ con sẽ bắt đầu nói.

  Chúng nói một cách tự nhiên, không gượng ép, có thể lúc đầu chưa được tròn trịa, nhưng thời gian sẽ giúp chúng tự điều chỉnh và hoàn thiện.

  AUA khuyên người lớn cũng học như thế.

  Tất nhiên là hơi mất thời gian.

  Nhưng họ có lý.

  Người lớn khi phát âm sai, rồi quen đi và rất khó để sửa chữa.

  Hồi mới sang Thái Lan, tôi cứ nói tên các địa danh theo kiểu được phiên âm ra tiếng Anh.

  Rất không chính xác. Bây giờ nghe người Thái nói, biết mình đọc không đúng, nhưng sửa thì hơi khó.

  Người tập nói quá sớm có thể giới thiệu về mình:

  “Tôi có hai mươi con vịt”

  thay vì nói:

  “Tôi hai mươi tám tuổi”

  Một ông Tây rất dễ biến lời khen ngợi:

  “Các cô gái Thái rất gợi cảm”

  thành việc báo một thông tin hết sức giật gân:

  “Có một cô gái chết trong tình trạng hở hang”.

  Với phương pháp học tiếng Thái như thế, giáo viên ở đây, tất nhiên đều là người Thái, buộc phải có trước tiên hai khả năng, khả năng thể hiện lời nói bằng điệu bộ và khả năng hí họa.

  Học viên AT1 đến AT4 đến trường chẳng cần giấy bút, sách vở gì cả.

  Vào lớp, sau khi điểm danh, giáo viên bắt đầu nói thao thao bất tuyệt.

  Vừa nói họ vừa dùng điệu bộ và mọi sắc thái biểu cảm để minh họa.

  Chỗ nào không minh họa được bằng động tác thì họ vẽ lên bảng, hoặc dùng tranh ảnh có sẵn.

  Thỉnh thoảng giáo viên cũng đặt câu hỏi với học viên, nhưng họ không khuyến khích, thậm chí là không cho phép trả lời bằng tiếng Thái.

  Hôm đầu tiên tôi vào lớp thì chứng kiến một cuộc cãi nhau.

  Cô giáo khăng khăng chính Columbus tìm ra châu Mỹ.

  Còn Alex, người Pháp, học AT2, thì nửa tiếng Anh, nửa tiếng Pháp khẳng định chính Magellan.

  Cô giáo cau mặt và đưa nắm đấm về phía Alex để tỏ ý không đồng tình.

  Nghe có vẻ hơi thiếu sư phạm, nhưng thực tế là không khí lớp học rất vui.

  Các thầy cô rất khéo làm trò cười.

  Họ nói từ chuyện sex cho tới chuyện hoàng gia, họ ca ngợi nhiều điểm tốt cũng như cười nhạo những điều quái gở của người Thái.

  Chuyện gì cũng có thể làm học viên cười và cảm thấy thoải mái.

  Học tiếng Thái trước hết phải vui

  Có khi cả giờ học thầy trò chỉ… đánh bạc.

  Còn việc bố trí lịch học thì cũng hết sức… trời ơi.

  Học viên đóng tiền mua một số lượng giờ học nào đó mà mình thích, mỗi giờ là 102 baht (gần 3 USD), mua nhiều có khuyến mãi, và muốn đi học lúc nào cũng được trong vòng 2 năm.

  AUA dạy liên tục từ 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều, rồi từ 6 đến 8 giờ tối.

  Mỗi lớp học kéo dài 1 tiếng đồng hồ và có 2 giáo viên đứng lớp.

  Học viên bước vào lớp thì được giáo viên đánh dấu vào sổ, trừ đi 1 giờ!

  AT1 và AT2 có thể học chung; AT3, AT4 cùng một lớp, AT5 đến AT10 cũng chỉ có một lớp.

  AUA khuyến khích học viên đến lớp đều đặn và càng nhiều giờ càng tốt, tối đa là 6 giờ/ngày.

  Kết quả học tập được đánh giá thông qua số giờ đến lớp, cách thức tiếp nhận và hiểu bài của học viên, các yếu tố có ảnh hưởng đến việc tiếp xúc với tiếng Thái, cũng như sự tự đánh giá của học viên.

  Có vẻ như họ không coi trọng lắm việc đánh giá bằng thi cử, bởi việc họ quan niệm học phải thoải mái, học là một sự tự thân vận động để đạt được mục tiêu thiết thực do chính học viên đặt ra.

  Vậy học tiếng thái có khó hay không,giờ bạn đã trả lời được rồi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Khmer: Không Phải Là “ngôn Ngữ Hiếm” Như Bạn Nghĩ
 • Học Tiếng Pháp Khó Không
 • Mách Bạn Những Sai Lầm Của Người Học Tiếng Hàn Online
 • Học Tiếng Campuchia Ở Đâu Tốt Hà Nội?
 • Học Tiếng Campuchia Cấp Tốc Tại Hcm
 • Lớp Học Tiếng Trung Tại Thái Thụy, Thái Bình Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Giáo Viên Dạy Kèm Tại Nhà Ở Thái Bình
 • Gia Sư Dạy Thêm Thái Bình
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Thái Tại Tp Hcm
 • Học Tiếng Thái Lan Ở Đâu
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Thái Tại Nhà
 • LỚP HỌC TIẾNG TRUNG TẠI THÁI THỤY, THÁI BÌNH CÓ TỐT KHÔNG?

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

  Vui lòng để lại số điện thoại, KOKONO sẽ liên hệ lại ngay:

   

  Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung?

  Bạn mong muốn chinh phục thứ ngôn ngữ 1 tỷ người nói? Hiện tại có quá nhiều trung tâm dạy tiếng Trung tại Thái Thụy, Thái Bình khiến bạn bối rối khi lựa chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Trung chất lượng?

  Vậy tại sau bạn không chọn Lớp học tiếng Trung tại Thái Thụy, Thái Bình thuộc Kokono ngay hôm nay.

   

  [ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

  !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

   

  Giảm 40% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

  Giảm 30% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh

  Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

  Giảm 10% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh

  Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

   

  BẢNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

  Đối tượng ưu đãi

  Học phí gốc

  Học phí

  ĐÃ GIẢM 

  chỉ còn

  Học phí ĐK

  Nhóm 2 người

   trở lên

  Lớp học ở Hà Nội & TP.HCM

  5.000.000đ

  4.000.000đ

  3.000.000đ

  Lớp học ở Chi nhánh các Tỉnh

  5.000.000đ

  4.500.000đ

  3.500.000đ

  (*) Các ưu đãi đi kèm:

  – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng

  – Được học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

  – 100% học viên được nhận thẻ tư vấn du học Trung Quốc miễn phí

  – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc.

  Bạn nhận được gì khi tham gia Lớp học tiếng Trung tại Thái Thụy, Thái Bình?

  Ưu điểm của Lớp học tiếng Trung tại Thái Thụy, Thái Bình

  Lịch học tại Lớp học tiếng Trung Thái Thụy, Thái Bình

  + Sáng : 8h30 – 10h30

  + Chiều: 14h00 – 16h00

  + Tối 18h00 – 20h00

  Trong đó các bạn có thể chọn lựa: Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7 hàng tuần. Và còn có khóa Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Hoặc  ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy 1 kèm 1 theo nhu cầu của học viên.

  Ngoài ra, lớp học tiếng Trung tại Thái Thụy, Thái Bình còn có 38 trụ sở khác trên toàn quốc, vì vậy bạn không phải lo lắng trong việc thay đổi chỗ ở khi đang tham gia lớp học.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0913.828.222 hoặc 0989.129.886 để được tư vấn chính xác và kịp thời.

  HỆ THỐNG NHẬT NGỮ  KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

  • Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

  • Cơ sở 2: Số nhà A16 – Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội

  • Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 – Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

  • Cơ sở 4: Phòng 1901 – Toà nhà Lilama – 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng– Hà Nội

  • Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 – KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

  • Cơ sở 6: P.12A2 – Tầng 12 – Toà nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

  • Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh  Hà Nội

  • Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.

  • Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã  Sơn Tây – Hà Nội

  MIỀN BẮC

  • Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

  • Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

  • Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

  • Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

  • Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

  • Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

  • Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

  • Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

  • Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

  • Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

  • Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

  • Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

  • Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

  • Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu  Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

  • Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành  – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

  • Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

  MIỀN TRUNG

  • Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

  • Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

  • Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

  • Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền  Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

  • Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

   MIỀN NAM

  • Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

  • Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

  • Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

  • Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  MIỀN TÂY

  • CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

  • CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

  • CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Thái Bình Siêu Đặc Biệt
 • Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Trường Stamford – Thái Lan
 • Phần Mềm Học Tiếng Thái Hiệu Quả Mà Bạn Nên Học
 • Tìm Lớp Học Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu ?
 • Top 12 Địa Chỉ Học Tiếng Tây Ban Nha Uy Tín Nhất Tại Việt Nam
 • Có Nên Học Tiếng Đức Không ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúng Ta Có Nên Học Tiếng Đức Không?
 • 5 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Đức
 • Có Nên Học Tiếng Đức Hay Không? Phần 1
 • Có Nên Học Tiếng Đức Hay Không ?
 • Học Tiếng Đức Có Khó Không
 • (Kinh nghiệm học tiếng Đức) – Học tiếng Đức có khó không? Có nên học tiếng Đức?

  • Bạn hứng thú với ngôn ngữ Đức?
  • Bạn muốn đi du lịch sang Đức trong suốt thời gian nghỉ hè?
  • Bạn có dự định đi du học Đức hoặc các nước nói bằng tiếng Đức?

  1. Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất ở châu Âu

  Ngày càng có nhiều người nói tiếng Đức, như là ngôn ngữ mẹ đẻ hơn so với bất kỳ ngôn ngữ nào khác ở Châu Âu. Không có gì làm lạ, vì 83 triệu dân của Đức làm việc tại Châu Âu. Tuy nhiên không chỉ có người Đức nói tiếng Đức. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức của Áo, Thụy Sỹ, Luxembourg và Liechtenstein, và nó là ngôn ngữ bản địa của đại đa số người dân miền bắc Italy, miền đông nước Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, phía đông nước Pháp, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nga, Romania, cũng như một số khu vực khác của Châu Âu.

  Trong khi đó, học tiếng Đức bạn có thể kết bạn với 120 triệu người nói tiếng Đức trên toàn thế giới, cũng có rất nhiều người đã học tiếng Đức như một ngôn ngữ thứ hai. Nó là ngôn ngữ nước ngoài phổ biến thứ 3 được dậy trên toàn thế giới, và phổ biến thứ 2 ở Châu Âu và Nhật bản sau tiếng anh.

  2. Đức có nền kinh tế đứng thứ 3 và là quốc gia xuất khẩu đứng đầu thế giới

  Ngoài ra một số quốc gia nói tiếng Đức, có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới.

  3. Đức biết tạo ra cơ hội kinh doanh

  Sức mạnh kinh tế của Đức tương đương với những cơ hội kinh doanh mà Đức có được. Kinh doanh đa quốc gia tồn tại trong suốt thời kỳ liên minh châu Âu và các nước Đông Âu, nơi mà tiếng Đức là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Nga. Các công ty như BMW, Daimler, Siemens, Lufthansa, SAP, Bosch, Infineon, BASF, và nhiều người khác cần đối tác quốc tế. Nhật Bản, nước có nền kinh tế mạnh thứ 2 trên thế giới, biết được lợi thế kinh doanh, kiến thức của Đức sẽ mang lại cho họ: 68% sinh viên Nhật Bản nghiên cứu Đức.

  4. Người Đức luôn luôn sáng tạo

  Là một quốc gia tận tâm cho việc nghiên cứu và phát triển, người Đức luôn đứng đầu về công nghệ mới. Đức xuất khẩu nhiều sản phẩm công nghệ cao hơn so với bất kỳ quốc gia nào khác, ngoại trừ Mỹ, và hơn 600 công ty đang hoạt động trong lĩnh vực tiên tiến của công nghệ sinh học. 115 trong số này, được chỉ định đặt tại Munich. Thành phố Đông Đức, Dresden đã trở thành trung tâm của châu Âu về vi mạch với hơn 765 công ty bán dẫn.

  2/3 các hội chợ thương mại quốc tế diễn ra tại Đức. Bao gồm CeBIT, hội chợ thương mại lớn nhất quốc tế về thông tin và công nghệ truyền thông, và hội chợ thương mại điện tử IFA.

  5. Đức là nước có khoản chi lớn nhất cho việc đi du lịch thế giới

  Với thu nhập đáng kể, cộng với 6 tuần nghỉ phép năm, người Đức có thời gian và phương tiện để đi du lịch,… và họ đã làm như vậy. Nếu bạn là một khách du lịch trên thế giới, chắc chắn bạn sẽ gặp người Đức ở bất cứ nơi nào bạn đi. Năm 2007, Đức đã phải chi một khoản là 91 tỷ euro cho việc tham quan du lịch quốc tế. Cho đến bây giờ, các cư dân của Đức chi tiêu nhiều hơn cho việc du lịch quốc tế hơn bất kỳ quốc gia nào khác.

  Đức đặc biệt có lợi thế trong việc du lịch đến Địa Trung Hải, nơi có khí hậu ấm áp, chẳng hạn như ở Tây Ban Nha, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp, và đi du lịch đến các nước Đông Âu đang ngày càng phổ biến. Đức cũng dễ dàng đi du lịch đến Châu Phi, vùng Viễn Đông, và Châu Mỹ.

  Đức là quốc gia đứng thứ 3 về lượng khách du lịch đến Hoa Kỳ sau Anh và Nhật với 1,2 triệu khách du lịch Đức đến thăm Hoa Kỳ vào năm 2003. Mỹ điểm đến phổ biến nhất là California, Florida và New York. Các cơ quan du lịch, công ty du lịch, khách sạn, hãng hàng không, và các cơ quan cho thuê xe hơi có thể giao tiếp với Đức bằng ngôn ngữ riêng của họ, đó chính là lợi thế kinh doanh của Mỹ.

  6. Tên miền của Đức phổ biến trên mạng Internet

  Với 8 triệu tên miền Internet, tên miền của Đức thuộc vào top đầu. .de là miền tiếp theo sau .com. Điều đó làm cho tên miền của Đức thậm chí còn phổ biến hơn so với net, org, info…

  7. Đức hình thành một nhóm di sản lớn nhất tại Mỹ

  Nếu bạn là người Mỹ hoặc quan tâm đến nền văn hóa Mỹ, học tiếng Đức sẽ giúp bạn mở rộng và nâng cao kiến thức về lịch sử văn hóa Mỹ. Trong cuộc điều tra dân số năm 2000, 42.8 triệu chiếm 15.2% người Mỹ có tổ tiên là người Đức.

  Trong quá trình nhập cư khoảng gần 4 thế kỷ nay, Đức mang theo nhiều phong tục và truyền thống ăn sâu vào tập quán người Mỹ. Tên họ, tên của hàng nghìn các thị trấn và thành phố trực thuộc cho thấy đó là di sản của tổ tiên Đức để lại. Các nền văn hóa như trường mẫu giáo, cây giáng sinh, xúc xích, bánh mì kẹp thịt được giới thiệu bởi người nhập cư Đức sang Mỹ. Họ thành lập nhiều nhà máy bia, tạo ra quần jean, phát minh ra nước sốt cà chua, tạo ra socola…

  8. 1 trong 10 cuốn sách trên thế giới được xuất bản bằng tiếng Đức

  Chỉ có một tỷ lệ phần trăm nhỏ sách Đức được dịch sang ngôn ngữ khác (ví dụ khoảng 10% sang tiếng Hàn Quốc, và Trung Quốc, chỉ hơn 5% sang tiếng anh).

  9. Các nước nói tiếng Đức có di sản văn hóa phong phú

  Đức thường được gọi là vùng đất của “Dichter und Denker” – nhà thơ và nhà tư tưởng. Và đúng như vậy, đóng góp của Đức cho nghệ thuật và tư tưởng của con người là không nhỏ.

  Johann Wolfgang von Goethe, Thomas Mann, Franz Kafka, và Hermann Hesse chỉ là những tác giả ít tên tuổi và có các công trình nổi tiếng quốc tế. 10 giải Nobel văn chương đã được trao cho các tác giả ở Đức, Áo và Thụy Sĩ. Thế giới của âm nhạc cổ điển không thể tách rời với tên tuổi của Mozart, Bach, Beethoven, Strauss.

  Không thể không nói đến đóng góp của Đức trong nền triết học và khoa học. Triết học của Kant, Hegel, Marx, Nietzsche, và nhiều người khác ảnh hưởng rất lớn đến xã hội hiện đại. Các nhà khoa học từ ba quốc gia nói tiếng Đức đã giành được hàng chục giải Nobel trong vật lý, hóa học, và y học.

  Nếu biết tiếng Đức, bạn có thể đọc và nghiên cứu các tác phẩm của các nhà khoa học với ngôn ngữ gốc của họ.

  10. Học tiếng Đức có khó không?

  Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, hoặc nếu bạn đã biết tiếng Anh, bạn sẽ rất có lợi thế khi học tiếng Đức, vì tiếng Đức và tiếng Anh hiện đại đều được phát triển từ tiếng Đức trước kia, 2 ngôn ngữ này có sự tương đồng về cả từ vựng và ngữ pháp….

  11. Tiếng Đức được yêu cầu hoặc khuyến khích bởi nhiều chương trình đại học và sau đại học

  Tại Đại học California, chuyên ngành yêu cầu kiến thức về tiếng Đức hơn hẳn bất kỳ ngôn ngữ khác (tiếng Đức: 56 chuyên ngành, tiếng Pháp: 43 chuyên ngành, Tiếng Tây Ban Nha: 21 chuyên ngành, tiếng Nhật: 7 chuyên ngành). Các chuyên ngành này bao gồm một loạt các chương trình – từ sinh học, vật lý, và hóa học, ngôn ngữ học, nghiên cứu tôn giáo và lịch sử nghệ thuật.

  Tiếng đức rất quan trọng trong các lĩnh vực xuất bản, và nghiên cứu, do đó mà các trường đại học luôn yêu cầu sinh viên của mình ít nhất phải đọc được tiếng đức

  Để thúc đẩy sự đổi mới và hỗ trợ nghiên cứu ở Đức, người Đức nhận ra rằng hợp tác quốc tế và kinh nghiệm là điều cần thiết để tiếp tục trên con đường thành công như là một nhà lãnh đạo thế giới. Trong năm 2001, Dịch vụ trao đổi học thuật Đức hỗ trợ 67.000 học giả, các nhà khoa học, các nhà giáo dục, và các học sinh trong giai đoạn nghiên cứu và nghiên cứu quốc tế. 43% trong số này là người nước ngoài được nhận hỗ trợ tài chính để tham gia vào một cuộc trao đổi ở Đức.

  Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Tư vấn du học Đức HALO Education để được thỏa mãn niềm đam mê học tiếng Đức và Du học hay Định cư Đức của các bạn nhé!

  Chúc các bạn thành công!

  Bạn đang theo dõi bài viết:

  Tìm kiếm bài viết này trên Google với từ khóa:

  • có nên học tiếng đức
  • co nen hoc tieng duc
  • lý do nên học tiếng đức
  • ly do nen hoc tieng duc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Có Nên Học Tiếng Đức Không?
 • Khóa Học Tiếng Đức Du Học
 • Làm Thế Nào Để Luyện Nghe Tiếng Đức Thật Giỏi?
 • Có Thể Học Tiếng Đức Trong Lúc Ngủ Sao?
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Đức Khi Ngủ
 • Có Nên Học Tiếng Hàn Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Hàn Chuyên Ngành Kế Toán
 • Một Số Từ Tiếng Hàn Thông Dụng Cho Khách Du Lịch
 • Học Tiếng Hàn Chuyên Ngành Hàn Quốc Học
 • Dịch Thuật Tài Liệu Tiếng Hàn
 • Từ Vựng Tiếng Hàn Về Ngành Nông Nghiệp
 • Theo thống kê, có hơn 10.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Cũng theo thống kê của văn phòng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, trong 7 tháng đầu năm 2022, có gần 440 nghìn lượt khách Hàn Quốc đến Việt Nam, trong khi số lượng người biết tiếng Hàn ở Việt nam lại cực kì khan hiếm. Vì vậy, nếu bạn biết tiếng Hàn đó sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho bạn khi bạn đi phỏng vấn xin việc ở các công ty Hàn Quốc.

  1. Làm giàu từ việc giỏi tiếng Hàn

  Chỉ cần có vốn tiếng Hàn Quốc cơ bản tốt bạn có thể đảm nhiệm các công việc như Thông Dịch Viên, Biên Dịch, Giáo Viên Tiếng Hàn, Hướng Dẫn Viên Du Lịch tiếng Hàn (bật mí là lương hướng dẫn viên tiếng Hàn tương đối cao, trung bình một ngày có thể kiếm được 100-200 USD)… Mức lương trung bình của các công việc khác cũng từ 500-700 USD/tháng.

  2. Học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc

  Với mức học phí thấp hơn rất nhiều so với Nhật Bản, Singapore… trong khi chất lượng giáo dục và bằng cấp không hề thua kém, mức chi phí sinh hoat rẻ… Du học Hàn Quốc đang là xu thế lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ.

  Với những bạn có ý chí quyết tâm cao và chăm chỉ, không chỉ là đi Du học để lấy kiến thức, các bạn còn có thể làm giàu từ việc Du học, bằng việc đi làm thêm để kiếm tiền. Một sự thật đáng bất ngờ là lương làm thêm ở Hàn Quốc rất cao và có rất nhiều công việc làm thêm khác nhau để các bạn dễ dàng lựa chọn, như Phục vụ quán ăn, Bưng bê trong quán cafe, Nhân viên bán hàng…

  Nếu mỗi ngày các bạn chỉ đi làm thêm 4 tiếng, thì mỗi tháng cũng có thu nhập khoảng 800-1000 USD.

  Trừ đi các chi phí sinh hoạt, học tập, ăn ở khoảng 1000 USD/tháng, các bạn vẫn tiết kiệm được cho mình khoảng tiền từ 600-1000 USD để gửi về gia đình. Vậy rõ ràng đi du học mà vẫn có thể làm giàu dễ dàng.

  3. Nếu bạn không muốn đi du học vì sợ xa gia đinh, thì cũng nên Học tiếng Hàn để có cơ hội thăng tiến cao

  Đối với những người đang làm việc trong công ty Hàn Quốc hoặc những công ty có đối tác và khách hàng là người Hàn thì việc học tập tiếng Hàn và trau dồi thêm văn hóa Hàn Quốc là thật sự cần thiết.

  Đối với những bạn đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc trở về, rõ ràng cũng rất nên tham dự thêm các khóa học về Thông dịch, Biên dịch viên tiếng Hàn… để cải thiện vốn ngữ pháp tiếng Hàn, tự tin hơn trong giao tiếp và cải thiện đáng kể mức thu nhập của mình.

  Tuy nhiên, câu hỏi lớn đặt ra là, chúng ta nên học tiếng Hàn như thế nào? Nên tự học tiếng Hàn online hay tìm đến một trung tâm uy tín? Nên tìm ra trung tâm đào tạo nào? Học với phương pháp như thế nào là hiệu quả nhất? Và cần học trong bao lâu để có thể giao tiếp trôi chảy?…

  • Việc học và giảng dạy ở trung tâm kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản giúp học viên vừa tiếp thu bài học tốt mà lại không nhàm chán
  • Học viên có cơ hội học tập theo giáo trình của Đại Học So Kang, Seoul với các giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và thực tế, có cơ hội học với giáo viên người bản xứ dưới sự hợp tác của các trường Đại Học Hàn Quốc
  • Thời gian linh động cho học viên với những lớp học khai giảng liên tục, các ca học chính quy của HALO được tổ chức từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần. Các buổi học trong ngày được chia thành các ca để học viên lựa chọn
  • Những học viên đạt kết quả học tập xuất sắc sau mỗi cấp học sẽ được nhận học bổng bằng 100% học phí của khoá học tiếp theo
  • Với chứng chỉ tốt nghiệp khoá học tại HALO, học viên được HALO giới thiệu vào làm việc trong các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc Du học tại các trường đại học UY TÍN ở Hàn Quốc
  • HALO còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, các chương trình dã ngoại lý thú với giao viên Hàn Quốc chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn, và để gắn kết tình cảm giữa các học viên với nhau, và giữa học viên với HALO

  Sẽ thực sự và luôn luôn là KHÁC BIỆT khi các bạn nhớ tới HALO – điểm đến của những bạn trẻ giàu ước mơ và yêu thích tiếng Hàn.

  Địa chỉ liên hệ:

  • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

   Địa chỉ:

   – Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

   – Cơ sở 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội

  • Điện thoại: 0246 254 2237
  • Hotline: 0971 836 827;0988 252 275

  Chúc các bạn thành công!

  Bạn đang theo dõi bài viết:

  Tìm kiếm bài viết này trên Google với từ khóa:

  • có nên học tiếng hàn
  • co nen hoc tieng han
  • tại sao nên học tiếng hàn
  • tai sao nen hoc tieng han

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngoài Tiếng Hàn Tổng Hợp, Tín Đồ Hàn Ngữ Còn Ưa Chuộng Những Giáo Trình Nào?
 • 8 Trường Đại Học Hàn Quốc Giúp Bạn Học Tiếng Hàn Hiệu Quả (Phần 2)
 • Du Học Sinh Kết Bạn Với Người Hàn Như Thế Nào?
 • Người Việt Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Gặp Khó Khăn Như Thế Nào?
 • Người Hàn Quốc Học Tập Như Thế Nào?
 • Có Nên Học Tiếng Trung Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Hoa Song Ngữ Hay Không
 • Tự Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại
 • Các Ứng Dụng Không Thể Thiếu Khi Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại
 • Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Đà Nẵng Hiệu Quả Nhất
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Lào Cai
 • Nên học ngoại ngữ nào ngoài tiếng Anh, có nên học tiếng Trung? Học tiếng Trung có dễ xin việc không? Học tiếng Trung có khó không?

  Với xã hội toàn cầu hóa hiện nay, việc thành thạo một ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ khá quan trọng. Đây là yêu cầu không thể thiếu trong quá trình làm việc, học tập hay đơn giản là giải trí.

  Ngoài tiếng Anh, tiếng Trung dần trở thành một xu thế mới, với mức độ người học tăng chóng mặt. Tuy nhiên, nhiều bạn cũng còn phân vân không biết có nên học tiếng Trung không?

  Tiếng Trung hiện được sử dụng tại hơn 33 quốc gia và là thứ tiếng có số người học nhiều thứ 3 trên thế giới. Kết quả một khảo sát “Vì sao bạn học tiếng Trung” cho thấy hơn 60% người học nhằm: Hỗ trợ công việc hiện tại hoặc dễ dàng tìm việc sau này.

  Việt Nam đang là điểm đến thu hút đầu tư của nhiều nước như Trung Quốc, Nhật, Hàn,… Do đó, nhiều bạn trẻ có chung thắc mắc học tiếng Trung hay tiếng Hàn dễ xin việc hơn.

  Thực tế, bạn có thể thấy nhiều công ty, xí nghiệp Trung Quốc tại các tỉnh thành ở Việt Nam. Biết tiếng Trung sẽ cho bạn cơ hội làm việc với mức lương khá cao trong các công ty này.

  Tại Nhật Bản, tiếng Trung đang là thứ tiếng được giảng dạy nhiều nhất, chỉ sau tiếng Anh

  Các bạn học sinh, sinh viên có chứng chỉ tiếng Trung, có thể xin các suất học bổng du học Trung Quốc, Đài Loan. Với tấm bằng kỹ sư, thạc sỹ, … tại các trường Đại học có tiếng sẽ cho bạn cơ hội làm việc toàn cầu.

  Vậy bạn nghĩ xem có nên học tiếng Trung không nè?

  Ngoài Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản có hệ thống ngôn ngữ chịu ảnh hưởng không nhỏ từ tiếng Trung. Đa số các bạn học Ngôn ngữ Nhật hoặc Hàn đều trả lời Có, khi được hỏi có nên học tiếng Trung không.

  Tiếng Nhật có 4 bộ chữ là Hiragana, Katakana, Romaji và Kanji. Bộ chữ Kanji chính là “Hán tự” với chữ viết và ý nghĩa giống chữ Hán đến tận 90%.

  Dù có chữ viết riêng, nhưng từ Hán Hàn vẫn chiếm đến 60% trong hệ thống chữ viết của Hàn Quốc. Từ Hán Hàn tương tự như từ Hán Việt ở Việt Nam đó bạn.

  Như vậy, nếu bạn biết tiếng Trung, quá trình học tiếng Nhật hay tiếng Hàn sẽ thuận lợi rất nhiều.

  Không thể phủ nhận rằng Trung Quốc là cái nôi của nền văn minh nhân loại. Với những bạn đam mê khám phá, học tiếng Trung là cơ hội để tiếp cận với nền văn hóa lâu đời này.

  Nếu bạn muốn “theo dõi” thần tượng Cbiz? Hay xem phim ngôn tình không cần đợi sub? Du lịch tìm hiểu chẳng cần hướng dẫn viên? Muốn nấu các món ăn Trung Hoa?

  Muốn chủ động hơn, thì việc có nên học tiếng Trung, đâu có gì phải lăn tăn nè.

  Hán tự là một nét văn hóa đặc sắc của người Trung Quốc

  Top công việc “hot” cho các bạn học tiếng Trung

  Nếu hết phân vân việc học, và giờ thêm thắc mắc học tiếng Trung dễ xin việc không? Hãy tham khảo ngay top 3 việc làm được tuyển dụng hàng ngày luôn nè!

  Khi nhắc đến việc học ngoại ngữ, công việc nhiều người nghĩ đến nhất chính là biên phiên dịch. Các công ty Trung Quốc tại Việt Nam đều cần có biên phiên dịch. Các công ty Việt Nam có đối tác Trung Quốc, Đài Loan,… đều có nhu cầu tuyển số lượng lớn.

  Bởi vì, biên dịch viên hay phiên dịch viên sẽ giúp công việc tiến hành nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, nếu năng lực tốt, bạn cũng có cơ hội làm việc trong các cơ quan thuộc Bộ ngoại giao, Đại sứ quán…

  Nếu bạn cứ lăn tăn có nên học tiếng Trung, ở ngoài kia người ta đã học xong rồi kìa.

  Hình 3 – Biết tiếng Trung là ưu thế khi bạn xin vào bất kỳ vị trí công việc nào

  Hiện nay, một số trường THCS, THPT đã cho phép học sinh chọn tiếng Trung làm ngôn ngữ hai thay vì tiếng Anh. Một số trường cao đẳng, đại học cũng yêu cầu sinh viên các khoa (ngoài khoa Trung) phải có HSK2-3 mới được tốt nghiệp.

  Ngoài việc giảng dạy tại các trường trên, bạn cũng có thể tham gia giảng dạy tại nơi khác. Ví dụ như: trung tâm đào tạo tiếng Trung Hoa Văn SHZ, tiếng Trung Nihao hay tuyển dụng thường xuyên.

  Hoặc bạn có thể dạy kèm tại nhà, dạy tiếng cho người đi xuất khẩu lao động hay công nhân tại các công ty, khu công nghiệp,…

  Với đà phát triển của giáo dục, đây sẽ là công việc trong tầm tay cho những bạn sớm quyết định có nên học tiếng Trung.

  Mỗi năm, ngành du lịch Việt Nam thu hút hàng triệu khách du lịch thế giới, trong đó có Trung Quốc. Và một số nước khác cũng có khách du lịch sử dụng tiếng Trung.

  Bạn có thể dẫn tour cho người Trung Quốc, Đài Loan, Sing, Malay,… đến Việt Nam. Hoặc cho khách Việt Nam sang du lịch Trung Quốc.

  Cho nên, bạn có nhiều cơ hội cho công việc đáng mơ ước này nếu biết tiếng Trung. Đừng phân vân có nên học tiếng Trung không, hãy quyết định học ngay bây giờ!

  Không còn nghi ngờ gì nữa, tiếng Trung chắc chắn là một trong những ngôn ngữ hot nhất hiện nay. Những cơ hội công việc cùng mức lương hấp dẫn là lý do khiến nhiều người chọn tiếng Trung.

  Còn bạn, bạn đã tìm được lý do có nên học tiếng Trung của mình chưa?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Năm 2022, Có Nên Học Tiếng Trung Không?
 • Học Tiếng Anh Mãi Không Giỏi
 • Tại Sao Bạn Học Tiếng Anh Mãi Mà Không Giỏi?
 • Bảo Sao Học Tiếng Anh Mãi Không Giỏi, Thì Ra Là Do 5 Nguyên Nhân Củ Chuối Này
 • Tại Sao Học Tiếng Anh Mãi Không Giỏi
 • Có Nên Học Ielts Online Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Học Ielts Trực Tuyến Lại Không Giúp Bạn Thi Tốt Được
 • Nên Học Ielts Ở Đâu Tại Đà Nẵng Là Tốt Nhất?
 • Khóa Học Ielts Speaking Ở Đâu Tốt Nhất
 • Học Ielts Ở Đâu Tốt Nhất Khi Trung Tâm Luyện Thi Ielts Xuất Hiện Tràn Lan
 • Luyện Thi Ielts, Học Ielts Ở Đâu Tốt Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh ?
 • Cuộc sống ngày càng phát triển, việc trao dồi kiến thức giúp chúng ta có nhiều cơ hội hơn hơn từ đó mang lại vị thế cũng như tương lai tươi sáng hơn. Việc học tiếng Anh đơn giản hiện nay được chia thành 2 loại là học online và học trực tiếp tại các trung tâm Anh ngữ. Trong số đó chứng chỉ IELTS là một trong những kỹ năng cần thiết chứng nhận khả năng của người học tiếng Anh.

  Chứng chỉ IELTS là gì ?

  IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng nghe, đọc, nói, viết.

  Tại Việt Nam chỉ có duy nhất 2 nơi có quyền được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS đó là trung tâm IDP Và BC (British Council).

  IELTS là một trong những bằng tiếng Anh có uy tín trên toàn cầu cùng với TOEIC, TOEFL, TOEFLibt.

  Vậy có nên học IELTS online hay không ?

  Dù học tiếng Anh với mục đích đi làm, xin việc, định cư, xuất khẩu lao động… hay với một mục đích nào khác, thì việc học để có thể thi đậu lấy chứng chỉ IELTS là quan trong nhất. Vì vậy việc học tiếng Anh không đòi hỏi các bạn phải học trực tiếp tại trung tâm hay online, miễn sao bạn có thể thi đậu thông qua quá trình sát hạch lấy bằng IELTS.

  Tuy nhiên học IELTS online sẽ giúp các bạn những khoản sau đây:

  • Tiết kiệm thời gian: có thể nói việc học IELTS sẽ giúp các bạn tiết kiệm một mớ thời gian nhất định như thời gian di chuyển tới trung tâm, thời gian về nhà, thời gian chờ đợi.
  • Tiết kiệm tiền bạc: tất nhiên các bạn có thể học IELTS online miễn phí hoặc trả phí trên các website online, cho dù trả phí thì với chi phí này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chi phí các bạn đóng tiền học trực tiếp tại các trung tâm tiếng Anh ( vì ở đây học tốn các chi phí mặt bằng, giảng viên, marketing…).
  • Chủ động được thời gian: việc học IELTS online rất tốt, nhất đó là các bạn có thể chủ động được thời gian, chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính, ipad … có kết nối internet là có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Việc này trái ngược với việc học IELTS tại các trung tâm anh ngữ.
  • Tránh được các bệnh truyền nhiễm: hiện tại các bệnh truyền nhiễm có tính lây lan cao làm cho môi trường học tập bị hạn chế rất nhiều, trong số đó thì Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona (COVID-19) rất nguy hiểm và biến tướng khôn lường.
  • Khả năng tiếp thu cao và ghi nhớ rất cao: thông thường các bài giảng học online rất chất lượng nên sinh viên, học sinh không cần ghi chép gì nhiều, mà nếu bất quá quên đi cũng có thể xem lại video mình vừa học, vì vậy có thể nói quá trình tiếp thu và ghi nhớ sẽ tối ưu hơn học trực tiếp tại trung tâm.
  • Linh động và uyển chuyển: học viên có thể học online cùng lúc nhiều trang website khác nhau, lựa chọn nhiều trang web và giáo viên giảng dạy cũng mà một trong những ưu điểm, Ngoài ra, các học viên có thể điều chỉnh tốc độ tiếp thu của mình thông qua việc học nhanh hay chậm trong các chương trình giảng dạy trên các trang website trực tuyến này.

  Cùng xem để biết thêm nhiều trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM tốt và uy tín được tổng hợp tại tuhocielts.vn

  Tuy nhiên đối với học IELTS online cũng có nhiều bất cập như:

  • Không phù hợp với các đối tượng lớn tuổi không có thời gian tiếp xúc nhiều với máy tính.
  • Chương trình đào tạo thường hay khuôn mẫu không linh hoạt và nội dung đào tạo IELTS đòi hỏi phải chất lượng cao.
  • Tốc độ đường truyền internet sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với quá trình học, nếu mỗi khi đứt cấp tốc độ load video vô cùng nặng nề và chậm, gây ức chế dành cho người học rất nhiều.
  • Môi trường không kích thích sự sáng tạo, tư duy nhiều, mà tùy thuộc vào bản thân chăm chỉ mỗi người.

  Kết luận: để học IELTS tốt đòi hỏi bạn phải có tinh thần học hỏi cao và học bất cứ nơi đâu. Cho dù học IELTS online hay học tại các trung tâm tiếng Anh thì việc đạt được kết quả là quan trọng nhất. Hãy linh hoạt vấn đề học tập và chủ động nó để đạt kết quả tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Trình 200 Bài Tự Học Ielts Online Miễn Phí Từ 0 Lên 7.0 Cho Người Mất Gốc
 • Học Ielts Online Ở Đâu Tốt Cho Người Không Có Điều Kiện Tới Trung Tâm?
 • Chứng Chỉ Anh Văn Quốc Tế Ielts
 • Cách Học Anh Văn Và Ielts Cho Người Mất Gốc
 • 10 Website Học Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất
 • Có Nên Học Tiếng Đức Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Tây Ban Nha Hay Tiếng Đức Sẽ Tốt Hơn?
 • Học Tiếng Đức Hay Học Tiếng Pháp
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Pháp Idecaf
 • Những Cách Tự Học Tiếng Pháp Căn Bản Hiệu Quả
 • Bạn Nghĩ Học Tiếng Pháp Là Điều Khó Khăn
 • Học tiếng Đức để làm gì?

  Chương trình Đức ngữ Tiếng Đức hiện nay là tiếng mẹ đẻ của khoảng 120 triệu người trên thế giới. Số người có tiếng mẹ đẻ là tiếng Đức ở châu Âu chiếm phần lớn nhất. Thật vậy, tiếng Đức là ngôn ngữ chính thống ở Đức, Áo và Thụy Sĩ (17 trong 24 tỉnh).ở các nước nằm giữa Thụy Sĩ và Áo như Liechtenstein , nằm giữa Pháp, Bỉ và Đức Luxemburg , nhiều vùng lớn ở Bắc Ý, Đông Bỉ và Đông Pháp, người ta cũng nói tiếng đức. Bên cạnh đó các “ốc đảo” nói tiếng Đức rải rác ở Đông Âu và Hoa Kỳ.

  Nhiều thế kỷ trước dân Đức đến lập nghiệp và đến nay vẫn bảo tồn được tiếng mẹ đẻ. Do đó mà hiện nay, ngoài tiếng Nga, tiếng Đức cũng là ngôn ngữ giao lưu được sử dụng nhiều nhất ở châu Âu, vượt xa cả tiếng Anh. Các công trình khoa học kỹ thuật bằng tiếng Đức được biên soạn và đăng tải cũng rất phổ biến, chỉ đứng sau tiếng Anh. Trong thương mại hay du lịch cũng vậy, nhất là từ khi Liên minh châu Âu (EU) mở rộng ra Trung và Đông Âu, vì thế mà mà tiếng Đức ngày càng trở nên quan trọng hơn.

  Hơn nữa, do có rất nhiều sinh viên từ các nước châu Phi, châu Á hay Trung Đông sang Đức du học, đối với các sinh viên trong những môi trường mới tiếng Đức lại có dịp được phổ biến rộng rãi hơn. Số lượng các trang bằng tiếng Đức trên Internet, chỉ đứng sau tiếng Anh, còn lại thì vượt xa các ngôn ngữ khác. Hiện nay có khoảng 16 triệu người đang học ngoại ngữ là tiếng Đức trên khắp thế giới. Vì với tiếng Đức bạn không chỉ có thể tiếp cận được với một trong những nền văn hóa lớn của phương Tây mà trong việc làm ăn bạn càng có nhiều cơ hội để tiếng xa hơn nữa.

  Người Việt học tiếng Đức có khó không?

  Trái với chính lối nghĩ của người Đức, học tiếng Đức không phải là chuyện khó lắm. Nếu tiếng Pháp hay tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của bạn thì việc học tiếng Đức có thể dễ dàng hơn đôi chút. nếu đã quen với chuyện các danh từ tiếng Pháp có giới tính thì khi gặp tiếng Đức sẽ bớt bị bỡ ngỡ. Ai thạo tiếng Anh thì sẽ nhận ra rất nhiều từ vựng tương đối quen thuộc trong tiếng Đức vì nguồn gốc của hai ngôn ngữ này giống nhau. Nếu bạn biết phát âm các âm trong tiếng Pháp thì sẽ dễ dàng phát âm phần lớn các âm trong tiếng Đức. Mặt khác, các từ tiếng Đức thường có khuynh hướng nhấn giọng những âm đầu. Và nếu có căn bản tiếng La Tinh thì học ngữ pháp tiếng Đức không có gì khó khăn nữa cả.Nhưng đó chỉ là dễ dàng cho lúc đầu thôi.

  Mặt khác, tuy tiếng Đức cũng lâu đời như tiếng Anh nhưng cách viết tiếng Đức chỉ mới được chuẩn hóa thực sự cách đây vài thập kỷ, và mới đây họ lại vừa cải cách lại chính tả – mà chắc cũng chưa phải là lần cuối. Tiếng Đức có vẻ “hợp lý” cũng như chữ quốc ngữ vì phần lớn viết sao đọc vậy và hầu như có thể “đánh vần” giống tiếng Việt mình vậy (không viết một đàng đọc một nẻo như tiếng Anh!). Rất nhiều âm tiếng Đức giống như với âm tiếng Việt: chẳng hạn trong một số trường hợp phát âm rất giống âm của tiếng Việt. Theo cách nhìn và suy nghĩ chủ quan của tôi thì: Học tiếng Đức – cũng như học các ngoại ngữ khác – cần nhất là phải thực tập nhiều, nhất là về khả năng nghe/hiểu và nói. Qua bài viết này hy vọng có thể giúp các bạn hình dung được phần nào ngôn ngữ này, và có khi làm bạn tò mò tìm đến nó nữa.

  Tags: tự học tiếng đức, giáo trình tự học tiếng đức, học tiếng đức youtube, tự học tiếng đức a1, học tiếng đức ở tphcm, học tiếng đức ở hà nội, tiếng đức giao tiếp, bảng chữ cái tiếng đức

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Hay Tiếng Pháp Có Tương Lai Hơn?
 • Tiếng Pháp Với Một Số Cách Giúp Bạn Có Thể Đọc Hay Nhất
 • Học Tiếng Đức Hay Tiếng Pháp Tốt Hơn?
 • 6 Lý Do Dể Bạn Nên Học Tiếng Tây Ban Nha Ngay Bây Giờ
 • 10 Điều Khó Nhất Về Học Tiếng Tây Ban Nha
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100