Top 7 # Có Nên Học Tiếng Anh Tại Pasal Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Đi Tìm Lời Giải: Có Nên Học Tiếng Anh Tại Pasal?

Phương pháp giảng dạy độc quyền

Effortless English là kết quả giữa sự hợp tác của A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal. Phương pháp này sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách dễ dàng. Người học sẽ được trải nghiệm các kiến thức bổ ích và lí thú dựa trên nền tảng Effortless English để cải thiện trình độ nói tiếng Anh.

Lộ trình học tiếng Anh theo Effortless English tại Pasal bao gồm:

Trang bị vốn từ vựng vững chắc, kết hợp kỹ thuật TPR để ghi nhớ nhanh hơn.

Nghe audio hoặc video của bài học để phân tích, hiểu nội dung câu chuyện.

Nghe đi, nghe lại bài đọc để hiểu toàn bộ nội dung.

Sau khi hiểu được nội dung, học viên được chỉnh ngữ âm, ngữ điệu khi nói tiếng Anh.

Cuối cùng, người học sẽ tự kể lại câu chuyện bằng vốn từ vựng và cấu trúc của bản thân. Với cách này, học viên có thể nâng cao khả năng nói Anh văn một cách trôi chảy.

Giới thiệu Pasal (Nguồn: Pasal English)

Trong quá trình học, giáo viên và trợ giảng sẽ hỗ trợ học viên để kịp thời giải đáp mọi vấn đề.

Chia sẻ về phương pháp giảng dạy, bạn Lê Nhã Thanh Nhàn đã có những nhận xét tích cực về Pasal: “Phương pháp dạy phù hợp và đúng phương pháp em đã theo từ trước. Môi trường, giảng viên rất thân thiện. Cảm thấy tốt (Khá hài lòng), về phương pháp, về môi trường và nếu bạn muốn tìm nơi dạy tiếng Anh có thể đến Pasal tham khảo khóa học”.

Nội dung bài học thú vị

Nội dung bài học của Pasal được xây dựng dựa trên các tiêu chí đơn giản, hài hước, lôi cuốn và gắn liền với thực tế. Không chỉ bao gồm những nội dung trên sách vở và giáo trình, bài giảng ở đây có thể là những video thú vị, bộ phim bom tấn, câu chuyện thành công truyền cảm hứng… Từ đó, học viên có thể yêu thích việc học tiếng Anh hơn và dễ dàng thực hành áp dụng kiến thức vào trong cuộc sống.

Hệ thống bài học được thiết kế 2 chiều tương tác:

Interactive Listening – giúp học viên được đầy đủ và chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu, từ vựng, cấu trúc câu thông dụng.

Reactive Speaking – giúp học viên tăng tốc khả năng phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

>> Top trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất Hà Nội

Tiết học sáng tạo có nhiều hoạt động thú vị

Đề cập đến vấn đề này học viên Lê Thùy Bảo Trâm nhận xét: “Không học như cách phổ thông thông thường (ghi chép), nghe và thực hành nhiều, từ đó suy ra mình cả thấy tiếng Anh không còn đáng sợ và khó như mình tưởng”.

Nguyễn Thị Tịnh Quyên đánh giá: “Chương trình hay, sát thực tế, vận dụng game vào giờ học (học từ vựng thông qua chơi trò chơi, làm việc nhóm). Có trái cây, bánh kẹo vào giờ giải lao. Vừa có giáo viên đứng lớp, vừa có giảng viên hỗ trợ nhiệt tình, có tặng kèm khoá học Online.

Có các câu lạc bộ để mở rộng khả năng giao tiếp tiếng Anh, tự tin hơn khi nói chuyện, anh chị, thầy cô thân thiện, vui vẻ. Vào lớp không khi vui tươi, bạn bè chào hỏi nhau. Cuối buổi học có quay video nộp bài”.

Không đơn thuần là học tiếng Anh

Pasal có đội ngũ chuyên gia, giảng viên, trợ giảng đầy tài năng, nhiệt huyết và đam mê với công việc. Bạn sẽ được truyền động lực và niềm yêu thích tiếng Anh để việc học đạt hiệu quả hơn.

Với sự có mặt của cộng đồng Success Link, bạn có cơ hội được học hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công việc. Nơi đây cũng là địa điểm để kết nối giao lưu ý tưởng kinh doanh, cơ hội hợp tác giữa các học viên của Pasal, giúp bạn nhanh chóng thành công trên con đường sự nghiệp.

Trung tâm có nhiều hoạt động ngoại khóa để cải thiện khả năng giao tiếp

Điều này đã được kiểm chứng phần nào qua những đánh giá của bạn Trần Thị Cẩm Hà: “Có tutor kèm cặp, theo dõi làm bài tập, vì có nhiều người lười mà quên hoặc không làm bài. Khi có tutor nhắc sẽ trở nên ý thức, trách nhiệm với bản thân hơn. Có tea-break, thêm giờ giải lao, trao đổi giữa các thành viên, chống buồn ngủ. Vui chơi để học, học thông qua vận động để nhớ lâu”.

Bên cạnh những đánh giá tốt, trung tâm Pasal vẫn cần cải thiện cơ sở vật chất khi học viên nhận xét “nhà giữ xe hơi nhỏ, nhà vệ sinh cần trang bị đầy đủ hơn” – Nguyễn Thị Tịnh Quyên.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Pasal

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn: Pasal

Có Nên Học Tiếng Anh Tại Trung Tâm Anh Ngữ Pasal Bình Thạnh?

Anh ngữ Pasal đều hướng đến mục tiêu tạo dựng một môi trường học tiếng Anh năng động và chủ động với những phương pháp dạy học sáng tạo. Đây là nơi hội tụ những người trẻ nhiệt huyết, đam mê tiếng Anh và muốn nâng cao khả năng Anh ngữ của mình. Trung tâm Anh ngữ Pasal Bình Thạnh tọa lạc tại 107 đường D5, phường 25 cũng không ngoại lệ.

Học viên chọn Trung tâm Anh ngữ Pasal Bình Thạnh vì những điểm nổi bật sau:

Tiện đi lại cho những ai ở gần khu vực Bình Thạnh (quận 2, quận 9, quận Thủ Đức…).

Giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp được đào tạo trực tiếp bởi A.J Hoge và Paul Gruber, sở hữu chứng chỉ tiếng Anh uy tín (TESOL, IELTS).

Cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra: miễn phí học lại 100% nếu học viên không hài lòng với trình độ của mình sau khi kết thúc khóa học.

Phương pháp học độc quyền được thiết kế với A.J Hoge và Paul Gruber.

Mô hình học chú trọng vào từng cá nhân học viên.

Trong đó, mô hình đào tạo và chương trình giảng dạy đa dạng là những yếu tố thu hút học viên hơn cả.

Mô hình đào tạo

Điều làm Pasal trở nên khác biệt chính là nhờ vào mô hình đào tạo lấy học viên làm trọng tâm, dựa vào trình độ của học viên để cá nhân hóa lộ trình học phù hợp. Ngoài ra, mô hình giảng dạy trong suốt khoá học gồm có 1 giảng viên, 1 trợ giảng, 1 nhân viên dịch vụ nhằm hỗ trợ học viên giải đáp kịp thời tất cả thắc mắc cũng như khó khăn phát sinh trong quá trình học.

Sau những hoạt động trên lớp, học viên còn có hệ thống học và thực hành online tại nhà (tích hợp qua website hoặc ứng dụng di động), cùng với câu lạc bộ cuối tuần để học viên có thể giao lưu, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh.

Học viên tại trung tâm Anh ngữ Pasal (Nguồn: Pasal)

Mô hình đào tạo tại Pasal gồm có 5 quy trình:

Đánh giá trình độ xếp lớp phù hợp: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được tham gia bài test đánh giá trình độ cùng tư vấn viên. Sau khi lựa chọn được lộ trình phù hợp, giảng viên sẽ trao đổi trực tiếp với học viên để xác định mục tiêu của khóa học; đồng thời, gửi trước tư liệu của khóa học để học viên nghiên cứu.

Lộ trình học tập trên lớp: Mô hình tổ chức lớp học gồm 1 Trainer – 1 Tutor – 1 SSO chăm sóc lớp. Lộ trình học trên lớp bao gồm phần kiến thức và thực hành dưới dạng các hoạt động tập thể, game, thi đấu để bảo đảm học viên không cảm thấy nhàm chán.

Hệ thống thực hành tại nhà: Hệ thống challenge được tích hợp online trên website và ứng dụng di động Protalk. Bên cạnh đó, giảng viên và trợ giảng sẽ hỗ trợ 24/7 khi học viên có thắc mắc về bài giảng trên lớp hoặc gặp khó khăn khi thực hiện bài tập challenge.

Hệ thống test và theo dõi tiến độ: Hệ thống test được tiến hành theo 3 giai đoạn Đầu vào – Giữa khoá – Đầu ra để đánh giá sự tiến bộ của học viên so với mục tiêu của khóa học. Song song, bản báo cáo tình trạng học viên sẽ được giảng viên cập nhật hàng tuần.

Thực hành ngoại khóa với câu lạc bộ PEC: Rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong thực tế với những hoạt động ngoại khóa thú vị và độc đáo; từ đó, hình thành sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

>>Một lớp học tại Pasal (Nguồn: Pasal) Bạn đã tìm ra top trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại quận Bình Thạnh chưa?

Những khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ Pasal Bình Thạnh

Khóa học Pronunciation workshop độc quyền của Paul Gruber (Nguồn: effortlessenglishgroup)

Pronunciation workshop: Bài học về phát âm độc quyền của Paul Gruber giúp học viên gia tăng kỹ năng nói. Thời lượng là 16 buổi học trên lớp (2 buổi 1 tuần, mỗi buổi 2 giờ 15 phút) và 8 buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Học phí 3.400.000 VNĐ/ khóa.

A.J Hoge: Nhà sáng lập Hệ thống Effortless English (Nguồn: Pasal)

Effortless English: Chương trình học sâu các quy tắc phát âm nâng cao giúp học viên nói tiếng Anh chuyên nghiệp và cảm xúc hơn do A.J Hoge xây dựng. Thời lượng khóa học là 14 buổi học trên lớp và 6 buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Học phí 3.250.000 VNĐ/ khóa.

Pro speaking: Đây là khóa học tăng cường 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và đặc biệt là kỹ năng Speaking cho kỳ thi IELTS giúp học viên tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Thời lượng gồm 10 buổi học trên lớp và 4 buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Học phí 2.800.000 VNĐ/ khóa.

Protalk: Phương pháp và hệ thống học liệu từ Effortless English của A.J Hoge & Pronunciation Workshop của Paul Gruber. Chương trình có 3 gói học, học viên đều được tham gia các buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh Pasal:

Giới thiệu về tổ chức giao tiếp tiếng Anh Pasal (Nguồn: Youtube – Pasal Bình Thạnh)

Protalk basic: 30 buổi học trên lớp với học phí 8.232.000 VNĐ/ khóa

Protalk premium: 40 buổi học trên lớp với học phí 8.232.000 VNĐ/khóa

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

* Thông tin học phí được cập nhật từ tháng 04/ 2019, vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Bảo Chi (Tổng hợp)

Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Có Tốt Không ? Học Phí Trung Tâm Pasal

Giới thiệu chung về Pasal

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal (website: chúng tôi là nơi hội tụ của những người trẻ tài năng và đam mê với sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Sứ mệnh giúp thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam, thông qua những bài học và phương pháp đào tạo độc quyền tốt nhất thế giới.

Pasal là tổ chức đào tạo tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam hợp tác ĐỘC QUYỀN với GS Paul Gruber (hệ thống Pronunciation Workshop) & TS A.J Hoge (hệ thống Effortless English). Pasal cam kết mang tới những giải pháp học uy tín và hiệu quả nhất thế giới, giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng.

Trung tâm tiếng Anh Pasal có 8 chi nhánh tại Việt Nam:

4 trung tâm tại TP Hồ Chí Minh

4 trung tâm tại Hà Nội

Lý do lớn nhất hình thành Tổ chức Giáo dục Pasal, đồng thời là tôn chỉ hành động xuyên suốt của chúng tôi chính là cung cấp những giải pháp giáo dục hiệu quả giúp bạn vượt qua tất cả những câu hỏi nói trên.

Tại Pasal, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để giúp các bạn sinh viên Việt Nam khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03 tới 06 tháng học. Với tiếng Anh làm bàn đạp, Pasal hy vọng bạn sẽ tìm thấy Đam Mê và Tiếng Nói đích thực của bản thân mình từ đó có một cuộc sống ý nghĩa, viên mãn và thành công.

Tổ chức Giáo dục Pasal đặt ra mục tiêu đến năm 2020 nhất định sẽ trở thành một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu với sự hiện diện khắp Việt Nam và các nước Đông Nam Á; nhằm lan truyền ngọn lửa của sự Đam Mê và giúp thế hệ trẻ Việt Nam tìm thấy Tiếng nói của bản thân để xây dựng sự nghiệp và cuộc sống thành công, hạnh phúc.

Thấu hiểu nhu cầu học tiếng Anh của người Việt

Đến với Pasal, học viên sẽ được cung cấp những giải pháp giáo dục hiệu quả cùng với các khóa học bổ ích giúp vượt qua tất cả những khó khăn trong giao tiếp. Không những thế, Pasal cam kết nỗ lực hết mình để giúp học viên khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03 – 06 tháng học.

Điểm nổi bật ở Pasal chính là luôn ưu tiên khám phá đam mê nơi người học hơn là học nhiều kiến thức ngay lúc đầu. Trung tâm tin rằng thành công trong việc học tiếng Anh hay bất kể việc gì, chỉ khi nào bạn tìm thấy đam mê đích thực của mình, bạn sẽ thực hiện điều đó với tất cả quyết tâm, nỗ lực, tài năng, tinh thần của bản thân bất kể mệt mỏi và khó khăn.

Pasal luôn lắng nghe những khó khăn của bạn trong giao tiếp giúp bạn học tập hiệu quả hơn

Phương pháp học giao tiếp độc quyền từ Mỹ

Phương pháp Effortless English từ TS. AJ Hoge

Tiến sĩ A.J Hoge là người sáng lập hệ thống Effortless English có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Phương pháp Effortless English giúp học tiếng Anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ, đó là học nghe trước. Khi nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin, tự nhiên, trôi chảy.

Phương pháp Effortless English từ TS. AJ Hoge được đông đảo học viên yêu thích Phương pháp Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber

Nói tới học ngữ âm và phát âm chuẩn Anh – Mỹ không ai không biết chuyên gia Paul Gruber, cha đẻ sáng lập ra hệ thống Pronunciation Workshop, đây là hệ thống dạy ngữ âm được hàng triệu người trên Thế Giới sử dụng. Bộ ngữ âm này được đánh giá là toàn diện và hiệu quả nhất, giúp hàng triệu người trên Thế giới thay đổi khả năng ngôn ngữ của mình.

Paul Gruber đã lựa chọn Pasal làm đối tác độc quyền tại Việt Nam với mong muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ của các bạn trẻ Việt.

Đội ngũ giảng viên

Tại Pasal, triết lý giảng dạy của đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng chính là “We don’t teach – We coach”. Với triết lý đó, Giảng viên của Pasal là những huấn luyện viên tâm huyết, hỗ trợ học viên để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh; quan trọng hơn cả là truyền động lực và tạo niềm cảm hứng nhằm giúp học viên yêu thích tiếng Anh hơn, kiên trì với mục tiêu của bản thân.

Ưu điểm khác biệt của đội ngũ Giảng viên tại Pasal là được đào tạo trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J Hoge – Nhà sáng lập của hệ thống Effortless English nổi tiếng. Thầy A.J Hoge đã xây dựng và chuyển giao toàn bộ quy trình, cách thức giảng dạy và lộ trình học tiếng Anh chuẩn xác và chính thống dựa theo Effortless English cho đội ngũ Giảng viên tại Pasal.

Giảng viên Pasal tham gia chương trình đào tạo cấp chứng nhận ELC

Môi trường trải nghiệm tiếng Anh tuyệt vời

Pasal luôn mang đến cho học viên môi trường thực hành giao tiếp thú vị và năng động nhất với câu lạc bộ Pasal English Club (PEC) – cộng đồng Effortless English chính thống tại Việt Nam, đã có mặt ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của PEC là nhằm kết nối các thành viên có chung sở thích, niềm đam mê với tiếng Anh nói chung và phương pháp Effortless English nói riêng. Đây cũng là môi trường tốt giúp các bạn có thể cải thiện cũng như phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Hoạt động Phượt English luôn mang đến môi trường trải nghiệm tiếng Anh thật “đã” cho học viên

Pasal English Club sinh hoạt định kỳ theo tuần, tháng với những hoạt động vô cùng phong phú và thú vị như tham gia các trò chơi, giao lưu với người nước ngoài, trao đổi văn hóa, các hoạt động dã ngoại, săn Tây…

Các hoạt động này ngoài việc giúp các bạn dễ dàng tiếp thu tiếng Anh, bạn còn được phát triển các kỹ năng mềm như phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh…

Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Pasal Có Tốt Không ?

Tiếng Anh vì sao trở nên quan trọng? Toán học là ngôn ngữ chung của khoa học, âm nhạc là ngôn ngữ chung của cảm xúc và tiếng Anh chính là ngôn ngữ của việc giải quyết mọi vấn đề từ chính trị, biến đổi khí hậu, đói nghèo hay bệnh tật của tất cả quốc gia, chủng tộc trên thế giới.

Ý thức được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Edu2Review mang đến cho bạn những bài nhận xét đánh giá của các học viên về mỗi trung tâm Anh ngữ mà họ đã học. Edu2Review vinh hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ chung đó của thế giới.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn Trung tâm Anh ngữ Pasal.

Địa điểm

Trung tâm Anh ngữ Pasal đã là một địa chỉ quen thuộc dành cho những ai có mong muốn học tiếng Anh giao tiếp. Trung tâm đã mở rộng đến 6 chi nhánh trên địa bàn 2 thành phố lớn ở hai đầu Nam, Bắc.

Hà Nội

206, Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

33 Dương Khuê, Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

187 Nguyễn Văn Trỗi, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội

chúng tôi

107 đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, chúng tôi

Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong nối dài, P.12. Q.10, TP.HCM

455 Nguyễn Văn Công, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

104 đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Các khóa học

Pasal cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học.

Khóa học Pronunciation Workshop

Chuẩn hóa phát âm như người bản ngữ với bộ giáo trình Pronunciation Workshop của chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới Paul Gruber.

Đối tượng: những người mới bắt đầu học tiếng anh, “mất gốc” tiếng anh hay chán nản, không tự tin với việc học tiếng anh.

Phương pháp đào tạo: độc quyền phương pháp luyện phát âm chuẩn Mỹ tốt nhất thế giới Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber

Đối tượng: Những người đã có nền tảng phát âm, từ vựng. Tuy nhiên phản xạ vẫn chậm, dịch tiếng Việt khi nói và chưa thực sự tự tin.

Phương pháp đào tạo: độc quyền phương pháp luyện PHẢN XẠ tốt nhất thế giới EFFORTLESS ENGLISH của TS. AJ HOGE

Khóa học ENGLISH ON THE STREET

Tăng tốc tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế với người bản ngữ.

Đối tượng: những người nền tảng phát âm, phản xạ tốt. Muốn tăng cường vốn từ vựng trong giao tiếp hàng ngày cũng như nâng cao khả năng nói chuyên sâu.

Phương pháp đào tạo:

Nội dung tiếng Anh giao tiếp thực tế: Các tình huống giao tiếp thường gặp trong cuộc sống, công việc, học tập giúp bạn làm chủ khả năng giao tiếp trong mọi tình huống.

Phát triển khả năng thuyết trình và tranh luận tiếng Anh: Tự tin thể hiện bản thân khi thuyết trình trước đám đông hoặc tranh luận bày tỏ ý kiến.

Lớp học

Một buổi học tại Pasal

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

Hội đồng chuyên môn

TS. AJ Hoge là giảng viên có bằng thạc sĩ TESOL (Teaching English to Speakers of Others Languages) và đã tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Tiến sĩ chúng tôi là nhà sáng lập nên hệ thống học tiếng Anh Effortless English nổi tiếng, giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh với những nỗ lực học tập ít nhất.

Tiến sĩ đã phát minh ra phương pháp Effortless English – một phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”. Effortless English nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng nghe tiếng Anh. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển theo.

GS. Paul Gruber là nhà sáng lập, đồng thời là giám đốc điều hành hệ thống Pronunciation Workshop.

Ông đã giúp hàng triệu người trên toàn Thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ và nhanh chóng hoàn thiện trình độ phát âm chỉ sau một thời gian ngắn.

GS. Paul Gruber đã chỉ ra nguyên nhân của việc phát âm không chuẩn Tiếng Anh là do khẩu hình miệng của mỗi ngôn ngữ là khác nhau, khẩu hình miệng của người Việt khá bé dẫn đến khi áp dụng việc phát âm tiếng Anh không chuẩn. Pronunciation Workshop ra đời là để giải quyết vấn đề phát âm của hầu hết người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Hệ thống Effortless English Online

Điểm khác biệt của Pasal

Effortless English Online là giải pháp học tiếng Anh trực tuyến được nghiên cứu và phát triển dựa trên những nguyên lý cốt lõi của phương pháp Effortless English. Hệ thống Effortless English Online được thiết kế theo một lộ trình học đặc biệt, dựa trên quy trình học ngôn ngữ tự nhiên như một đứa trẻ (Nghe – Nói – Đọc – Viết).

Theo đó, bằng việc ứng dụng quy trình học ngôn ngữ chuẩn theo cách tự nhiên giống với một đứa trẻ học nói, Tiến sĩ A.J Hoge đã xây dựng các bài học Effortless English theo 7 nguyên tắc gồm có:

Quy tắc số 1: Học theo cụm từ, không học từ đơn lẻ

Quy tắc số 2: Không học ngữ pháp

Quy tắc số 3: Học bằng tai, không phải học bằng mắt

Quy tắc số 4: Nghe lặp đi lặp lại là chìa khoá để phát triển khả năng nói tiếng Anh

Quy tắc sô 5: Học ngữ pháp trực quan và tự nhiên qua các câu chuyện ngắn Mini-Story

Quy tắc số 6: Sử dụng các bài học thực và nói không với các cuốn giáo trình

Quy tắc số 7: Nghe và trả lời câu hỏi, không phải nghe và bắt chước lại

Hệ thống bài học Effortless English Online và phương pháp học của Pasal tuân thủ theo đúng hướng dẫn và cơ chế của phương pháp Effortless English.

Pasal giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp Effortless English, giúp học viên học tiếng Anh thoải mái và tự nhiênCâu lạc bộ Effortless English

Câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English kết nối và tạo sân chơi để các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Anh có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh và tham gia các hoạt động xã hội bổ ích.

Với số lượng khóa học đa dạng, giảng viên giàu kinh nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, Pasal được xem là 1 trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho người mong muốn theo học ngoại ngữ này tham khảo.

* Bài viết được cập nhật vào tháng 8/2016. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

Nguồn: tổng hợp