Thầy Cô Dạy Ielts Ở Hải Phòng

--- Bài mới hơn ---

 • Cô Giáo Tiếng Anh Thích Dạy Học Sinh Lười
 • Review 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Uy Tín Nhất 2022
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tiên Lãng Hải Phòng
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ở Đà Nẵng
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Có Chất Lượng Tốt Nhất Tại Hải Phòng
 • Đất nước bước vào giai đoạn hội nhập, toàn cầu hóa nên không khó hiểu khi tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế ngày càng khẳng định được tầm quan trọng. Và IELTS là một thước đo đánh giá năng lực, trình độ tiếng Anh của bạn. Chứng chỉ IELTS chính là tấm giấy thông hành nếu bạn muốn đi du học, định cư hay làm việc lâu dài tại các nước nói tiếng Anh.

  IELTS là khái niệm đã quá quen thuộc với những người học tiếng Anh. Đây là mục tiêu, khát khao của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là những bạn có mong muốn học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

  Tại sao nhu cầu học IELTS lại tăng cao trong những năm gần đây?

  Đất nước bước vào giai đoạn hội nhập, toàn cầu hóa nên không khó hiểu khi tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế ngày càng khẳng định được tầm quan trọng. Và IELTS là một thước đo đánh giá năng lực, trình độ tiếng Anh của bạn. Chứng chỉ IELTS chính là tấm giấy thông hành nếu bạn muốn đi du học, định cư hay làm việc lâu dài tại các nước nói tiếng Anh.

  IELTS là gì? Cấu trúc bài thi IELTS

  IELTS (International English Language Testing System), tạm dịch hệ thống đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế. IELTS là kì thi tiếng Anh quốc tế chuẩn hóa, uy tín và vô cùng phổ biến trên thế giới. Đây cũng chính là điều kiện bắt buộc dành cho người muốn du học, tìm việc hay muốn nhập cư tại các nước nói tiếng Anh.

  Hình ảnh: Thầy cô dạy IELTS ở Hải Phòng

  Một bài thi IELTS sẽ có cấu trúc 4 phần nghe, nói, đọc, viết với độ dài khác nhau. Phần nghe kéo dài 40 phút với 4 phần; phần nói 3 phần diễn ra trong khoảng 10-11 phút; thời gian của đọc và viết đều là 60 phút. Một điểm đặc biệt là bài thi IELTS được chia thành 2 loại là Academic và General. Academic dành cho đối tượng muốn du học, học đại học hoặc sau đại học. General dành cho người có nhu cầu tìm việc, học nghề hay định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh. Phần nghe và nói của hai loại bài thi IELTS này giống nhau, chỉ có sự khác biệt ở phần đọc và viết.

  IELTS đánh giá khá toàn diện các kĩ năng cần thiết để sử dụng tiếng Anh và nó cũng là mục tiêu của nhiều bạn trẻ có mong muốn học tập, làm việc trong môi trường quốc tế.

  Nhìn chung, IELTS được đánh giá là một kì thi khó. Không chỉ yêu cầu nhiều kĩ năng, mà kiến thức trong IELTS khá học thuật, nhiều từ ngữ hàn lâm. Để đạt được điểm số IELTS cao, người học phải đầu tư thời gian rất lớn cùng rất nhiều công sức, sự quyết tâm, kiên trì cao độ mới có thể chinh phục được mục tiêu của mình. Một trở ngại nữa là lệ phí thi IELTS rất cao, gần như là cao nhất trong tất cả các loại lệ phí của những chứng chỉ khác. Đó cũng chính là lí do mà người học rất cẩn trọng trong việc ôn luyện, để tránh việc phải thi lại nhiều lần, lãng phí kinh tế.

  Các thầy cô dạy IELTS ở Hải Phòng

  Để tìm hiểu, lựa chọn thầy cô dạy IELTS ở Hải Phòng, cách phổ biến nhất là hỏi thăm bạn bè, người quen. Danh tiếng của thầy cô đều do các bạn học qua, thấy chất lượng và truyền tai nhau theo học.

  Tuy nhiên với phương pháp này, các bạn cần lưu ý một điểm: khả năng và trình độ của mỗi người khác nhau, nên không phải ai cũng có thể học tốt với cùng một giáo viên. Có thể bạn của bạn học thầy này rất tốt, nhưng phương pháp của thầy chưa chắc đã phù hợp với bạn; có thể phương pháp của cô này rất thú vị với bạn của bạn, nhưng bạn lại thấy các giờ học của cô thật nhàm chán. Vì thế, ngoài việc tham khảo ý kiến của bạn bè hay tập thể, bạn nên tìm hiểu thêm qua các kênh thông tin của thầy cô, cũng như liên hệ trực tiếp để được nghe tư vấn cụ thể.

  1. Cô Bảy dạy IELTS Hải Phòng

  Cô là thạc sĩ Hoàng Thị Bảy, hiện đang trực tiếp giảng dạy tại trường đại học dân lập Hải Phòng. Đồng thời, cô cũng đang công tác tại Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Hàng Hải Việt Nam ISE.Cô Bảy là người có bề dày kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS. Cô mạnh về hai kĩ năng đọc và viết, đặc biệt là kinh nghiệm phân tích, định hướng cho học viên trước mỗi kì thi.

  Các bạn có thể đăng kí theo học cô Bảy tại trung tâm Anh ngữ PEC:

  2. Thầy Sách IELTS Hải Phòng

  Thạc sĩ Trịnh Văn Sách nổi tiếng không chỉ bởi kiến thức chuyên sâu, khả năng phát âm chuẩn mà còn bởi khiếu hài hước, phương thức truyền đạt thú vị của thầy. Mỗi giờ học của thầy luôn đầy ắp tiếng cười và những câu chuyện bổ ích về văn hóa và cuộc sống. Thầy hiện là giảng viên của trường đại học Hải Phòng và Viện Đào Tạo Quốc Tế Đại học Hàng Hải Việt Nam ISE.

  Thầy cũng đang tham gia giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC. Các bạn có thể tìm hiểu và đăng kí qua trung tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giao Trinh Tieng Anh Giao Tiep, Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Không Thể Bỏ Qua.
 • 12 Cuốn Sách Hay Giúp Bạn Giỏi Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Top 10 Cuốn Sách Học Giao Tiếp Tiếng Anh Hay Nhất Do Người Học Bình Chọn
 • Phát Âm Tiếng Anh Cho Bé Lớp 3 Bài Học Unit 13
 • Giáo Viên Dạy Lớp 5 Ôn Tập Kiến Thức Môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,.. Giúp Các Em Có Kết Quả Cao Trong Học Tập.
 • Phỏng Vấn Cô Nguyễn Thị Hương

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Kíp Viết Cv Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Ấn Tượng Sâu Sắc Sinh Động
 • Giáo Viên Bản Ngữ Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Nhà
 • Tiếng Nhật Sơ Cấp: Bài 1
 • Tuyển Nhân Viên Tiếng Nhật, Việc Làm Biên Phiên Dịch, Giáo Viên Tiếng Nhật Lương Cao
 • Top 10 Trường Cao Đẳng Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Nhất Hà Nội 2022
 • Từ ngày là sinh viên, tôi đã từng đi dạy thêm tiếng Nhật. Sau khi ra trường tôi đã từng làm vị trí nhân viên phòng kế hoạch ở 1 số công ty Nhật. Tuy nhiên niềm đam mê với việc dạy tiếng Nhật vẫn theo suốt tôi quãng thời gian đó. Trải qua 1 số công việc, thì tôi thấy mình phù hợp nhất với công việc dạy tiếng Nhật, và tôi có niềm đam mê gắn bó với nó , và tôi nghĩ rằng đây sẽ là công việc cuối cùng trong đời mình.

  Công việc nào cũng có sự vất vả riêng tùy theo tính chất từng công việc. Với nghề giáo viên dạy tiếng Nhật, niềm hạnh phúc nhất với tôi là khi thấy các em tiếp thu bài giảng tốt, kết quả kiểm tra cao. Và hạnh phúc nhất là các em đỗ visa, thành công, và yêu quý tôn trọng giáo viên. Còn vất vả thì thực sự mà nói công việc là một giáo viên không chỉ là giảng dạy kiến thức mà còn phải giảng dạy đạo đức, ý thức và đôi khi là cả các kiến thức ngoài sách vở, trọng trách cao cả đồng nghĩa với gánh nặng lớn. Nên tôi nghĩ rằng khi thấy học sinh không ngoan, khó bảo hay học hành kém thì tôi cảm thấy thực sự khó khăn và vất vả

  Theo tôi thì điều quan trọng nhất là biết được học sinh của mình tiếp thu được những gì, vì thực sự tất cả những gì giáo viên truyền đạt đôi khi không tỉ lệ thuận với những gì học sinh nắm bắt được

  Là học sinh của lớp K17 trong đó có bạn Nguyễn Hồng Quang. Em ấy học tốt, phong trào tốt, năng động và rất ngoan.

  Tôi muốn là 1 giáo viên luôn luôn được các em yêu quý, luôn gắn bó với nghề. 1 giáo viên có những phương pháp giảng dạy phong phú, vui vẻ, nắm vững các kiến thức, các kỹ năng để có thể truyền đạt cho các em 1 kết quả tốt nhất.

  Chúc cô luôn thành công trong công việc yêu thích của mình ạ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Kinh Nghiệm Từ 1
 • Tuyển Dụng Giảng Viên Dạy Tiếng Nhật Tỉnh Thanh Hóa
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Ở Thanh Hóa
 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Nhật Tại Thanh Hóa
 • Niềm Tin Sống Từ Một Bài Hát Vượt Biên Giới
 • Tiếng Anh Trẻ Em Hải Phòngi Dạy Tiếng Anh Tại Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Hải Phòng
 • Top 5 Bản Nhạc Thiếu Nhi Tiếng Anh Về Hoa Quả Được Yêu Thích Nhất
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 3
 • Phương Pháp Dạy Bé Học Tiếng Anh Lớp 3 Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • 4 Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 1 Dành Cho Bé Có Thể Bạn Chưa Biết
 • – Các giáo viên giàu kinh nghiệm tập trung nâng cao kỹ năng phát âm cho các em từ những trình độ đầu tiên qua những bài thực hành đặc biệt tập trung rèn luyện phát âm, nâng cao kỹ năng nói và thể hiện lưu loát, chính xác.

  – Ngữ pháp được đào tạo có phương pháp, học viên sẽ học và sử dụng ngữ pháp trong giao tiếp nhiều hơn việc luyện tập ngữ pháp riêng biệt, đảm bảo nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong đời sống hàng ngày.

  Trung tâm tiếng anh tại Hải Phòng

  – Các hoạt động theo nhóm được chúng tôi chú trọng đến trong thiết kế chương trình. Những hoạt động nhóm nhỏ khoảng từ 4-6 em sẽ gợi nhu cầu giao tiếp của trẻ, khởi đầu với những hoạt động chưa yêu cầu các em phải nói nhưng vẫn gắn với những giao tiếp bằng tiếng Anh được học. Với các hoạt động theo từng nhóm như vậy, các em không chỉ có cơ hội học tiếng Anh mà còn có thể sử dụng và tương tác với ngôn ngữ mới này, tăng tính tổ chức hoạt động nhóm cho các bé.

  – Chương Trình English for Kids – Tiếng Anh trẻ em (Database right Oxford University Press bao gồm các cấp độ: Starters, Movers, Flyers) đảm bảo 100% trẻ vượt qua các bài kiểm tra cuối khóa, hoặc được học lại miễn phí*. Mọi chi tiết liên hệ tel: 0225 657 2222 để biết thêm chi tiết khóa học tiếng Anh trẻ em ở Hải Phòng.

  GIÁO TRÌNH HỌC TẬP Giáo trình học tập được biên soạn riêng tổng hợp từ nhiều giáo trình của các nhà xuất bản Cambridge và Oxford đảm bảo cho sự phát triển kỹ năng Anh Ngữ tốt nhất cho các bé.

  Trung tâm tiếng anh Tomato Hải Phòng Hệ thống đào tạo tiếng Anh ở Hải Phòng

  Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

  MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

  Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

  Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

  Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

  Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) ​​​​​​​

  Email [email protected] ( liên hệ tuyển dụng)

  Khóa học tiếng anh giao tiếp hải phòng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ở Hải Phòng Uy Tín Hàng Đầu
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Hải Phòng
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tại Hải Phòng
 • Tại Cơ Sở Dạy Tiếng Anh Ở Hải Phòng
 • Nâng Cao Chất Lượng Môn Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 3 Thông Qua Việc Dạy Từ Vựng
 • Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Kèm Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1
 • Đã Có Danh Sách Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tại Thủ Dầu Một
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Bình Dương
 • Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Nhất Bình Dương
 • Bật Mí Trung Tâm Ielts Giá Rẻ Tại Bình Dương
 • Dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng, phụ huynh chọn gia sư phù hợp tại ứng dụng gia sư dạy kèm

  Dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng

  Học ngoại ngữ là điều rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay, khi cả xã hội đang trên đà phát triển, kinh tế hội nhập, giao lưu buôn bán giữa các trước trên thế giới ngày càng nhiều và đều luôn sử dụng một ngôn ngữ chung để trao đổi giao tiếp với nhau. Tiếng Anh là được công nhận là ngôn ngữ chung phổ biến toàn cầu. Vì vậy mà nhiều bậc phụ huynh tại Hải Phòng đặc biệt quan tâm đến việc học ngoại ngữ của con mình, cụ thể là tiếng Anh. Từ những ngày đầu bước vào lớp 1 trẻ đã được tiếp xúc với tiếng Anh và đây cũng là độ tuổi lý tưởng đề có thể học tốt nhất ngôn ngữ này. Trong 12 năm học ở ba cấp học, chương trình tiếng Anh sẽ ngày một khó dần nhưng thời gian học tập trên lớp cũng không tăng lên nhiều để tương ứng với lượng kiến thức. Thế nên học sinh không có nhiều thời gian luyện tập, rèn các kĩ năng như nghe – nói – đọc – viết, có những phần ngữ pháp phức tạp, khó hiểu các em cũng không biết hỏi ai, vậy nên rất khó để giỏi tiếng Anh. Nếu học cùng gia sư thì mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì một người có chuyên môn cao lại dạy kèm thì nhất định kết quả học tập môn tiếng Anh sẽ tiến bộ lên. Con bạn đang gặp vấn đề với môn tiếng Anh học mãi không khá lên được? Bạn lo lắng và muốn thuê gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng thì hãy tìm đến Daykemtainha.vn .

  Trung tâm là nơi cung cấp gia sư uy tín dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng cho học sinh cấp 1,2,3. Những người muốn học tiếng Anh để du học, du lịch, định cư hay những người đi làm cần tiếng Anh để không gặp trở ngại về ngôn ngữ , muốn học tiếng Anh giao tiếp… thì cũng hãy tìm cho mình một gia sư phù hợp tại trung tâm của chúng tôi.

  Đội ngũ gia sư của chúng tôi

  • Chuyên nhận dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng cho mọi đối tượng
  • Ưu điểm của gia sư: thân thiện, nhiệt tình, dạy tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng phát huy những điểm mạnh và khắc phục những lỗi phát âm của người học. Khi học cùng gia sư người học được thoải mái trao đổi, đặt ra những câu hỏi cho gia sư và luôn có được câu trả lời ngay lập tức. Người học được giao tiếp nhiều bằng tiếng Anh với gia sư vì đây là cách giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh. Gia sư am hiểu tâm lý lứa tuổi nên luôn có phương pháp dạy học phù hợp nhất…
  • Phương pháp dạy học: cam kết dạy đúng kiến thức, kiểm tra trình độ hiện có của người học để thiết kế bài giảng vừa sức, lấy lại kiến thức đã mất và nâng cao bồi dưỡng kiến thức, vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học dễ hiểu, sinh động.
  • Đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, dạy học tận tình, thân thiện với học sinh, có trách nhiệm cao trong công việc. Gia sư tốt nghiệp trường đại học lớn với bằng giỏi đã và đang giảng dạy tại các trường học. Nếu phụ huynh muốn tìm gia sư là sinh viên thì trung tâm cũng sẵn sàng đáp ứng, sinh viên của chúng tôi là các bạn sinh viên giỏi, xuất sắc chuyên ngành tiếng Anh, sư phạm tiếng Anh… của những trường đại học uy tín.

  Học kèm mang lại kết quả học tập cao, nếu như quý phụ huynh muốn con học giỏi tiếng Anh cũng như những ai có nhu cầu cải thiện tiếng Anh của mình thì đừng bỏ qua hình thức học tập này. Hãy đến với Daykemtainha.vn tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Hải Phòng cho mình nhất định quá trình học tiếng Anh sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Muốn giỏi tiếng Anh, giao tiếp lưu loát, thành thạo thì hãy thuê gia sư của Daykemtainha.vn .

  Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

  Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

  Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ chúng tôi có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

  Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

  Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

  Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

  Các bước thực hiện xem học phí

  Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Piano qua ứng dụng Daykemtainha.vn .

  Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

  Bước 2: Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

  Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

  Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

  Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

  Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

  Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

  Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

  Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

  Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Email: [email protected]

  Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

  Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Ở Kiến An Hải Phòng Trực Tuyến_Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Chuyên Nguyễn Huệ Hà Nội
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Bậc Mầm Non
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tại Hải Phòng ( Giảng Dạy Trong Trường Mầm Non, Tiểu Học, Trung Học) Tại Công Ty Cổ Phần Giáo Dục & Đào Tạo Victoria
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Bậc Mầm Non
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Tp.hcm, Hà Nội
 • Dạy Tiếng Đức Ở Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Phát Hiện Địa Chỉ Học Tiếng Đức Tại Hải Phòng Siêu Rẻ Chỉ 3.2 Triệu Toàn Khóa
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Kiến An Hải Phòng Chất Lượng Nhất
 • Trung Tâm Tiếng Trung Chất Lượng Cao Tại Kiến An Hải Phòng
 • Tiếng Trung Uy Tín Tại Kiến An
 • Khóa Học Tiếng Trung Tại Kiến An Hải Phòng
 • Đứ c là 1 điểm đến rất tiềm năng cho cả việc kinh doanh và sinh sống với mức sống khá cao.Sự công bằng và phúc lợi xã hội đóng vài trò trụ cột trong cuộc sống tại Đức.

  Tình trạng xung đột xã hội và tỷ lệ tội phạm khá thấp trong khi hệ thống pháp lý và chất lượng của các dịch vụ công lại được đánh giá khá cao. Nhân quyền được tôn trọng và đảm bảo.

  Đức có hệ thống giáo dục tuyệt vời. Các trường phổ thông công lập và 1 số trường đại học ở 1 số bang là hoàn toàn miễn phí. Với hơn 390 trường đại học và cao đẳng, Đức là 1 trong những nước hàng đầu trên thế giới về công tác nghiên cứu.

  Giáo dục Đức luôn giũ được tính ổn định cao và được đánh giá là một nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, vậy ở Quốc gia này giáo dục được thục hiện như thế nào.

  Trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng khai giảng các khóa học tiếng Đức ở Hải Phòng với mục tiêu giúp cho học viên học tiếng Đức tại Hải Phòng tiếp cận tiếng Đức cơ bản nhất.

  Với phương pháp lấy giao tiếp làm trọng tâm, lấy người học làm cội nguồn phát triển các kỹ năng giao tiếp trong thực tiễn .

  Trong quá trình học có những bài kiểm tra trình độ của học viên và bài kiểm tra cuối khóa học. Nhằm đánh giá năng lực từng học viên khóa học tiếng Đức tại Hải phòng.

  Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0225 628 0123

  Giáo trình học tiếng đức từ cơ bản đến nâng cao – Bộ giáo trình này cũ hơn Menschen nhưng chất lượng rất tốt và sách đã ra tới trình độ B2.

  Bộ giáo trình cũng bao gồm sách luyện phát âm, kỹ năng nghe nói.

  Sách viết bằng tiếng Đức và đang được viện Goethe sử dụng trong giảng dạy.

  Là đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín và chất lượng chính vì vậy bạn có thể an tâm về chất lượng của cuốn sách học tiếng Đức này.

  Sách cũng gồm sách giáo khoa, sách bài tập và CD. Studio D đã không còn xa lạ đối với các bạn bắt đầu học tiếng Đức mà là một người bạn hổ trợ đắc lực tạo nền tảng giao tiếp cho các bạn du học sinh đấy.

  Khóa học tiếng Đức ở Hải Phòng

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Hotline: 02256280123 – 02256572222 – 02253541288

  Cơ sở 1: Số 65 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

  Cơ sở 2: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

  Cơ sở 3: Số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Tại Hải Phòng
 • Đâu Là Trung Tâm Dạy Học Tiếng Đức Tại Hải Phòng Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Khóa Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Hải Phòng
 • Gò Vấp; Tuyển Sinh Thạc Sĩ Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học Môn Tiếng Anh Tại Quận Gò Vấp
 • Trung Tâm Dạy Thêm Tiếng Anh Tại
 • Dạy Tiếng Hàn Ở Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Hải Phòng
 • Tổng Hợp 50 Đầu Sách Dạy Học Tiếng Hàn Hay Cho Mọi Cấp Độ.
 • Top 11 Sách Học Tiếng Hàn Hay Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Hà Nội
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Nhắc đến Hàn quốc là nói đến đất nước xinh đẹp nằm phía nam bán đảo triều tiên, mà mọi người vẫn thường gọi là xứ sở kim chi. Hàn quốc có những nét văn hóa truyền thống lâu đời, như trang phục truyền thống Hanbok tuyệt đẹp, là điểm du lịch lý tưởng của du khách quốc tế và du học Hàn quốc là ước mơ của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.

  Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp văn hóa, yêu mến con người Hàn Quốc năng động và chăm chỉ, bạn muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc muốn làm việc trong các Tập đoàn – Công ty lớn của Hàn Quốc, điều đầu tiên bạn cần chính là học tiếng Hàn Quốc.

  Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính thức của người Hàn Quốc. Hiện nay có khoảng 78 triệu người sử dụng tiếng Hàn trên toàn Thế giới. Chữ viết tiếng Hàn được sáng tạo năm 1443 dưới thời vua Sejong Đại đế và được gọi là hệ thống chữ “Hangul” (한글).

  Vậy hiện tại bạn đã biết chút gì về tiếng hàn chưa ? Mục tiêu học tiếng hàn của bạn là gì ? Học tiếng hàn có khó hay dễ ?

  – Có phải bạn đang phân vân lựa chọn trung tâm tiếng hàn để theo học ?

  – Bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng hàn với mức chi phí vừa với mình nhất?

  – Bạn đang lo lắng không biết trung tâm bạn sẽ theo học chất lượng ra làm sao ?

  – Và học xong khóa học bạn sẽ được cái gì ?

  Giải pháp tốt nhất là bạn phải tìm được một môi trường học tập tốt về các nội dung sau:

  – Giáo viên tốt

  – Cơ sở vật chất tốt

  – Môi trường học thân thiện

  – Chất lượng đào tạo tốt, đầu ra được đảm bảo

  Trung tâm Ngoại ngữ TOMATO khai giảng khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam.

  Những lý do khiến bạn muốn tìm đến lớp học tiếng Hàn ?

  – Đầu tiên học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Hàn quốc

  – Học tiếng Hàn tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn quốc. Những năm trở lại đây Hàn quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

  Nội dung chi tiết khóa học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ TOMATO Hải Phòng

  Học tiếng Hàn trình độ sơ cấp ( cho người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Hàn ) bao gồm tiếng Hàn A1, A2, A3

  Khóa học tiếng Hàn A1 dành cho các bạn mới đầu làm quen với tiếng Hàn, kết thúc khóa học bạn có thể nói thời gian, ngày tháng, mua đồ, gọi món, tự giới thiệu bản thân một cách lưu loát.

  Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp I, dành cho người Việt Nam

  Thành tích đạt được sau khi học cả 3 khóa học A1, A2, A3 là:

  Biết khoảng 2000 từ vựng

  Đủ tiêu chuẩn đi du học tại Hàn quốc

  Có thể giao tiếp khá với người Hàn trong chu trình 30 bài học ( bạn đã có khả năng đi làm thêm tại Hàn quốc hoặc công ty Hàn ở Việt Nam)

  Sau khi đã học xong 3 khóa tiếng Hàn cơ bản, để giúp nâng cao trình độ nói tiếng Hàn, bạn có thể tiếp tục lớp học tiếng Hàn trung cấp tại trung tâm.

  Lớp học tiếng Hàn tại Tomato Hải Phòng

  Khai giảng khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 + 2 :

  * Lịch khai giảng và thời gian học : Liên hệ trước 0225 628 0123 – 0965 113 913 để có lịch học

  * Đối tượng: Dành cho người chưa biết gì !

  * Mục tiêu: Thi EPS và Topik , nghe, nói, đọc, viết thành thạo trình độ sơ cấp.

  * Giáo viên: 80% Tiết học giáo viên VN, 20% tiết học giáo viên Hàn Quốc (1 buổi/ tuần)

  Đăng ký học tiếng Hàn hoặc tư vấn xin liên hệ trước qua SĐT (0965 113 913) ! Xin cảm ơn !

  Cam kết của Trung tâm về các lớp học tiếng Hàn tại Ngoại ngữ TOMATO

  Trung tâm luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

  Đội ngũ cô giáo, thầy giáo dạy tiếng Hàn tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp của các bạn, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.

  Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

  Chúng tôi tin rằng bài viết về khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại ngữ TOMATO mà bạn đang theo dõi đã phần nào đưa bạn đến quyết định tốt nhất cho chính mình và Chúng tôi luôn mong muốn được tư vấn cho bạn kịp thời để bạn hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm

  Chi tiết liên hệ:

  Tác giả: Mr Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Đường Âu Cơ
 • Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Gò Vấp
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Quận Gò Vấp Tphcm
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Ở Gò Vấp
 • Dạy Tiếng Nhật Ở Kiến An Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Đào Tạo Tiếng Nhật Tại Kiến An Hải Phòng
 • 4 Việc Làm Tiếng Nhật Online Được Trả Lương
 • Hãy Đăng Ký Dạy Tiếng Nhật Online Để Có Được Dạy Chất Lượng
 • Giáo Viên Trung Tâm Tiếng Nhật Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Dịch Vụ Thành Lập Trung Tâm Tiếng Nhật Trọn Gói, Giá Rẻ!
 • Bài viết sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc về khóa học tiếng Nhật như:

  Quá trình học tiếng Nhật tại Kiến An nên bắt đầu như thế nào?

  Học viên học tiếng Nhật tìm kiếm trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An uy tín chất lượng hàng đầu Hải Phòng.

  Đến đâu để tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng tại kiến An?

  Khóa đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An Hải Phòng diễn ra bao nhiêu buổi?

  Học phí l ớp tiếng Nhật ở đây bao nhiêu tiền trên khóa học?

  Đạt được gì sau khi học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Kiến An Hải Phòng?

  Lịch học tiếng Nhật của trung tâm có phù hợp với lịch làm việc, lịch học tập riêng của cá nhân học viên không?

  Nhiều và nhiều thắc mắc học viên đăng ký học tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng.

  Đến với

  Trung tâm ngoại ngữ Tomato Kiến An Hải Phòng nơi đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Hải Phòng.

  Học viên học tiếng Nhật được giải đáp mọi vấn đề học tiếng Nhật, đào tạo tiếng Nhật, dạy tiếng Nhật tại Kiến An Hải Phòng.

  Lớp tiếng Nhật ở Kiến An học vào buổi tối: Hình thức đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An Hải Phòng- Tomato

  Đào tạo tiếng Nhật vào buổi tối, tuần học 3 buổi, có thể thứ 3 thứ 5 thứ 7 hay thứ 2, thứ 4, thứ 6.

  Trong đó có đào tạo theo từng trình độ được thông báo trên fanpage trung tâm.

  Thời gian học: vào 18h00-19h30 hoặc ca muộn hơn 19h30-21h00

  Hướng tới học viên học tiếng Nhật có nhu cầu sắp xếp lịch học vào buổi tối.

  Đào tạo tiếng Nhật vào ban ngày ở Kiến An

  Tuần học 5 buổi, học vào thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6

  Thời gian học: 8h30-10h00

  Hướng tới học viên: học tiếng Nhật liên tục từ sơ cấp tới trung cấp ở Kiến An Hải Phòng.

  Khóa đào tạo tiếng Nhật theo nhu cầu sắp xếp

  Học theo lịch học cố định 4 buổi liên tiếp trên tuần, nghỉ 2 tuần.

  Hoặc học tiếng Nhật theo lịch cụ thể theo nhóm 8 người đăng ký cùng lịch

  Hướng tới: học viên học tiếng Nhật làm ca thay đổi liên tục trong tháng.

  Khóa đào tạo tiếng Nhật ở Kiến An điển hình

  Lịch Khai giảng lớp tiếng Nhật sơ cấp được thông báo cụ thể trên fanpage: Tomato-trung tâm ngoại ngữ kiến an.

  Liên hệ trực tiếp tới: 02253 541 288

  Gồm có ngày khai giảng, giờ khai giảng, lịch học cụ thể cho học viên.

  Học viên đăng ký học tiếng Nhật sơ cấp được đưa vào danh sách xếp lớp đào tạo tiếng Nhật mới nhất trong tháng.

  Lịch Học: thứ 2 thứ 4 thứ 6 hoặc thứ 3 -thứ 5 -thứ 7, thứ 3 -thứ 5 -chủ nhật

  Thời gian: 18h00 -19h30, hoặc 19h30 -21h00

  Giáo trình đào tạo tiếng Nhật cụ thể: Minna no hongo, giáo viên biên soạn giáo trình riêng

  Giảng viên đào tạo: giáo viên đào tạo tiếng Nhật trong top những giảng viên tiếng Nhật ở Hải Phòng

  Trong quá trình học tiếng Nhật học viên được làm bài kiểm tra( bài test) năng lực, thể hiển độ tiếp thu trong quá trình học.

  Hotline: 02253 541 288

  Thông tin liên hệ khóa đào tạo lớp tiếng nhật ở Kiến An Hải Phòng

  Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Kiến An- Hải Phòng

  Địa chỉ: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

  Hệ thống đào tạo tiếng Nhật Hải Phòng

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOMATO

  Trụ sở: Số 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

  MST: 0201636998 – Email: [email protected]

  Website Học Online: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

  Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

  Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

  Lạch Tray: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần trường ĐH Hàng Hải Việt Nam)

  Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng)

  An Lão: 408 An Tràng, Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng (Gần Ngã 3 An Tràng TT Trường Sơn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Tại Hải Phòng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Ở Quán Toan Hồng Bàng Hải Phòng
 • Hợp Tác Phát Triển Giảng Dạy Tiếng Nhật Trong Trường Học Tại Tỉnh Tt
 • Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Huế
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tốt Nhất Tại Huế 2022
 • Dạy Gia Sư Tiếng Trung Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Tại Hải Phòng Ở Đâu Uy Tín?
 • Dạy Tiếng Hoa Giao Tiếp Đà Lạt
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Tiền Giang
 • Học Tiếng Đức Tại Nhà Nha Trang
 • Các Khóa Học Tiếng Đức A1, A2, B1, B2, C1
 • Cỡ chữ

  Một lượng không nhỏ các bạn muốn đi du học tại đất nước trung quốc, hay tự mình giao thương với người thương gia trung quốc ở tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình…

  Với nhu cầu học tiếng trung tại nhà ở Hải Phòng của học viên tăng cao, học viên nhỏ tuổi yêu thích tiếng trung muốn học tại nhà, các bạn không sắp xếp được thời gian học tại trung tâm, hay thời gian của các bạn hay làm ca tại công ty, muốn tìm gia sư tiếng trung giỏi tại Hải Phòng.

  Tiếng trung gia sư Hải Phòng của trung tâm gia sư tiếng Trung Tomato trực thuộc trung tâm ngoại ngữ Tomato Hải Phòng một chuyên mục được đánh giá và phản hồi tốt từ các học viên học gia sư tiếng trung tại trung tâm.

  Người gia sư tiếng trung không chỉ là người truyền đạt kiến thức tiếng trung cho học viên, là bạn của học viên trong cuộc sống. Người thắp lên niềm đam mê ngôn ngữ khỉ cách học tiếng trung, ban tư xây dựng cách học cho mình đối với ngôn ngữ khác.

  Khi các bạn học gia sư tiếng trung ở Hải Phòng các bạn được kiểm tra năng lực tiếng trung trước khi vào khóa học. Được truyền các phương pháp học tiếng trung mới và phù hợp với năng lực của chính các bạn học gia sư tiếng trung tại Hải Phòng.

  Giáo trình học gia sư tiếng trung tại nhà ở Hải Phòng được áp giáo trình thông dụng nhất trên giới “giáo trình Hán Ngữ” các bạn học tiếng trung sẽ được học các tình huống giao tiếp thông dụng sát với thực tế giao tiếp hơn, được hướng dẫn học viết chữ tiếng trung …

  Bên cạnh đó các bạn học tiếng trung gia sư được giáo biên soạn riêng giáo trình phù hợp với trình độ tiếng trung hiên tại của người học viên.

  Chi phí lớp học tiếng trung gia sư

  Chi phí buổi học gia sư Tomato Hải Phòng

  1. Sinh viên giỏi

  Mức phí 120 nghìn/buổi/1,5 tiếng

  2. Giáo viên Giỏi

  Mức phí 250 nghìn/buổi/1,5 tiếng

  Trung tâm gia sư có chuyên mục đào tạo gia sư tiếng Nhật tại Hải Phòng, dạy gia sư tiêng anh Hải Phòng

  Địa chỉ số 94 Quán Nam, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Tel 0225 657 2222 or 0772 334 886

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Tại Hải Phòng
 • Khóa Học Tiếng Đức Sơ Cấp Hải Phòng
 • Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Đức Chất Lượng Hàng Đầu Hải Phòng
 • Trung Tâm Tiếng Đức Tomato Hải Phòng
 • Dạy Gia Sư Tiếng Hàn Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hàn Ở Hải Phòng
 • Công Ty Dạy Tiếng Hàn Ở Hải Phòng
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Cầu Giấy
 • Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Thanh Xuân
 • Cỡ chữ

  Bảng vần âm tiếng Hàn : có 1 bảng chữ gọi nó là Hangeul, gồm 40 vần âm, 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Vần âm được tạo ra bởi 3 nét chính thức là ㅇ ㅡ ㅣ , nhìn rõ ràng và rành mạch được các nét.

  Học tiếng Hàn số đếm: Tiếng Hàn đã sử dụng 2 hệ số là số đếm thuần Hàn và số Hán Hàn với cách dùng khác nhau như vậy tùy theo trường hợp.

  • Từ vựng có nhiều chủng loại, có hệ thống từ mượn từ Hán, từ mượn tiếng Anh khá là đa dạng chủng loại và được sử dụng khá phổ cập trong cuộc sống.

  • Ngữ pháp: kết cấu câu ngược với phần tiếng Việt, ngữ pháp cơ bản thì không thật tinh vi, càng lên trình độ cao thì ngữ pháp tiếng Hàn càng khó hơn. Song thực tiễn sử dụng lại không cần không ít là ngữ pháp sâu sắc.

  • Nghe / nói tiếng Hàn: Có mạng lưới những hệ thống kính ngữ dùng với cụ già và vị trí cao hơn. Cách xưng hô hay chia đuôi động từ mô tả thành nhiều mẫu mã.

  Một xu hướng về học ngoại ngữ tại Hải Phòng, không còn hiếm thấy những người có thể nói được nhiều ngoại ngữ trên đất nước Việt Nam, và tiếng hàn một trong những ngôn ngữ được giới trẻ Việt Nam, trên thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng chúng ta lựa chọn.

  Trung tâm gia sư tiếng Hàn Hải Phòng trực thuộc Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng mở chuyên mục dạy kèm tiếng hàn tại nhà ở Hải Phòng, gia sư tiếng Hàn ở Hải Phòng với phong cách mới.

  Học viên học gia sư tiếng hàn được quan tâm, hướng dẫn trực tiếp cách học, phương pháp học tiếng hàn theo phương pháp gia sư một kèm một, một thầy một trò với hình thức tương tác trực tiếp bằng tiếng hàn.

  1. Kiểm tra trình độ tiếng Hàn

  Học viên đăng ký học gia sư tiếng Hàn ở tại Hải phòng, đăng ký học gia sư sẽ được kiểm tra trình độ tiếng hàn đầu vào trước khi bước vào khóa học gia sư tiếng Hàn ở Hải Phòng. Thông qua cái bài kiểm tra đơn giản từ dễ đến khó giúp cho trung tâm cũng như người giảng viên trực tiếp giảng dạy sẽ dưa ra các phương pháp, lịch trình, giáo trình dạy tiếng hàn phù hợp với mức tiếp thu kiến thức tiếng Hàn và trình độ tiếng Hàn hiện tại của học viên.

  2. Trong quá trình truyền đạt tiếng Hàn

  3. Kết thúc khóa học tiếng Hàn gia sư

  Kết thúc khóa học dạy kèm tiếng Hàn gia sư ở Hải Phòng, học viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Hàn trước khi học lên trình độ tiếp theo. Giúp cho học viên học tiếng Hàn định hình lại trình độ tiếng Hàn được sau quá trình học gia sư. Giúp học viên học chắc hơn tốt hơn trong trình độ tiếp theo.

  Chí phí học gia sư Tiếng Hàn ở Hải Phòng

  Chi phí buổi học gia sư Tomato Hải Phòng

  1. Sinh viên giỏi

  Mức phí 120 nghìn/buổi/1,5 tiếng

  2. Giáo viên Giỏi

  Mức phí 250 nghìn/buổi/1,5 tiếng

  Địa chỉ số 94 Quán Nam, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Tel 022 5657 2222 or 0772 334 886

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Hải Phòng
 • Bảng Giá Gia Sư Tiếng Hàn Tại Hải Phòng Tốt Nhất
 • Tuyển Dụng Giảng Viên Tiếng Hàn Tại Bình Dương – Thu Nhập Khủng
 • Lớp Học Tiếng Hàn Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Học Tiếng Hoa Uy Tín Tại Kokono Hậu Giang
 • Dạy Tiếng Trung Kiến An Tại Hải Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Hải Phòng
 • 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trẻ Em Cực Kỳ Sinh Động
 • Tiếng Anh Cho Trẻ Em: Lợi Ích Và Các Phương Pháp Giảng Dạy Hiệu Quả
 • Top 5 Bộ Sách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất Mà Phụ Huynh Nên Biết!
 • Học Cùng Con Mỗi Ngày Qua Những Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em
   • Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới [email protected]
   • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

  mrhoangnam

  Dạy tiếng Trung Kiến An tại Hải Phòng – đào tạo tiếng trung ở kiến an Hải Phòng,lớp dạy tiếng Trung tại kiến An Hải Phòng chất lượng tốp đầu hải phòng

  Khoảng 42.600.000 kết quả (0,54 giây) “ đào tạo tiếng trung tại kiến an hải phòng

  Khoảng 66.200.000 kết quả (0,67 giây) ” học tiếng trung tại kiến an hải phòng

  Khoảng 13.200.000 kết quả (0,50 giây) ” Dạy tiếng Trung Kiến An tại Hải Phòng

  trung tâm dạy tiếng trung tại kiến an hải phòng” Khoảng 16.600.000 kết quả (0,66 giây)

  Thông kê ” học tiếng Trung tại Kiến An” với những con số biết nói, nhu cầu học tập, tìm hiểu về tiếng Trung ở Hải Phòng, tại Kiến An.

  Nên chăng khí bắt đầu học tiếng trung ở Kiến An, tìm cho mình nơi học tập tiếng Trung tốt, Trung tâm Đào tạo tiếng Trung tốt vào hàng Nhất ở Hải Phòng, và giáo viên dạy tiếng trung đỉnh cấp trong đội ngũ giáo viên, đương nhiên kinh bỏ ra học tiếng Trung cũng tương xưng với điều trên.

  Hơn hết học viên phải thực sự học thật, làm việc nghiêm túc với việc học tiếng Trung ở trên lớp, tự học tiếng Trung tại nhà.

  Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng_Kiến An trân trọng giới thiệu

  Hình thức đào tạo tiếng Trung ở tại Kiến An Hải Phòng.

  Dạy tiếng Trung sơ cấp a1 tại Kiến An Hải Phòng

  Thời Gian: vào thứ 2- thứ 4 – thứ 6 hoặc thứ 3-thứ 5-thứ 7, thứ 3 -thứ 5 -chủ nhật

  Thời điểm: 18h00 -19h30, hoặc 19h30 -21h00

  Hướng tới học viên mới tiếp xúc với tiếng Trung, nhu học tiếng trung ở tại Kiến An.

  Mục tiêu Khóa học tiếng Trung: học viên đạt được những kỹ năng cơ bản nhất về ngôn ngữ tiếng trung, nền móng từ vựng tiếng trung đầu tiên, nhưng cấu viết tiếng trung sơ cấp được hoàn thiện.

  Khóa học tiếng Trung sơ cấp a2 ở tại Kiến An Hải Phòng

  Thời Gian: vào thứ 2- thứ 4 – thứ 6 hoặc thứ 3-thứ 5-thứ 7, thứ 3 -thứ 5 -chủ nhật

  Thời điểm: 18h00 -19h30, hoặc 19h30 -21h00

  Hướng tới học viên học tiếng Trung đạt được kỹ năng sơ cấp cấp 1 trong tiếng Trung, đào tạo lên trình độ sơ cấp 2 trong tiếng Trung ở tại Kiến An Hải Phòng,

  Mục tiêu khóa học tiếng Trung: Học viên được luyện tập và nhắc lại từ vựng, ngữ pháp trong trình độ sơ cấp 1 tiếng Trung, đạt đào tạo thêm từ vựng nâng cấp, đa dạng trong các tình huống và ngữ pháp ở sơ cấp a2 trong tiếng Trung.

  Khóa đào tạo tiếng Trung cấp tốc ở Kiến An Hải Phòng

  Thời Gian: vào thứ 2 đến thứ 6

  Thời điểm: 8h30-10h30

  Hướng tới học viên mới bắt đầu với tiếng Trung, nhu học tiếng trung ở tại Kiến An vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

  Mục tiêu Khóa học tiếng Trung: học viên đạt được những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết về ngôn ngữ tiếng trung ở mức cơ bản sơ cấp , nền móng từ vựng tiếng trung đầu tiên, nhưng viết tiếng trung sơ cấp được hoàn thiện.

  Khóa học tiếng Trung Hải Phòng Kiến An theo nhu cầu

  Hướng học viên học tiếng Trung, với quỹ thời gian riêng biệt như làm ca theo công ty.

  Học viên được đào tạo 4 buổi liên tục, và nghỉ 8 buổi liên tục, được sắp lịch theo học viên đăng ký nhóm 7 người trở lên.

  Khóa học tiếng Trung ở Kiến An Hải Phòng Điển Hình

  Khóa học tiếng Trung sơ cấp Hải Phòng- Kiến An

  Giáo trình áp dụng: Giáo trình Hán Ngữ quyển thượng

  Lịch học khóa học: vào thứ 2- thứ 4 – thứ 6 hoặc thứ 3-thứ 5-thứ 7, thứ 3 -thứ 5 -chủ nhật

  Tuần học 3 buổi, thời lượng khóa học tiếng Trung 30 buổi/ khóa

  Thời điểm: 18h00 -19h30, hoặc 19h30 -21h00

  Giảng viên: Giáo viên dạy tiếng Trung tại Hải Phòng trong top giáo viên năng lực truyền đạt tiếng Trung tốt,

  Hướng đến: học viên có nhu cầu học tiếng Trung dành cho đối tướng mới bắt đầu( mới tiếp xúc với tiếng Trung)

  Mục tiêu khóa đào tạo: Tiếng Trung học viên đạt mức sơ cấp về từ vựng, ngữ pháp, cách hình thành câu trong giao tiếp văn nói, cách đạt câu trong văn viết theo một phản xạ có điều kiện.

  Thông tin liên hệ khóa học tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng

  Địa chỉ 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

  Hotline: 02253 541 288

  Có phải bạn đang tìm kiếm ?

    --- Bài cũ hơn ---

   • Đào Tạo Dạy Học Tiếng Trung Tại Tp Vinh
   • Trung Tâm Dạy Học Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Hà Nội
   • Đào Tạo Tiếng Trung Tại Hải Phòng
   • Thầy Giáo Sài Gòn Dạy Hát Tiếng Anh Phong Cách Tài Smile Cực Bá Đạo
   • Thầy Giáo Dạy Tiếng Anh Theo Phong Cách Tài Smile Cực Bá Đạo Khiến Dân Mạng Tranh Nhau Đòi Đăng Ký Học
   • Web hay
   • Links hay
   • Guest-posts
   • Push
   • Chủ đề top 10
   • Chủ đề top 20
   • Chủ đề top 30
   • Chủ đề top 40
   • Chủ đề top 50
   • Chủ đề top 60
   • Chủ đề top 70
   • Chủ đề top 80
   • Chủ đề top 90
   • Chủ đề top 100
   • Bài viết top 10
   • Bài viết top 20
   • Bài viết top 30
   • Bài viết top 40
   • Bài viết top 50
   • Bài viết top 60
   • Bài viết top 70
   • Bài viết top 80
   • Bài viết top 90
   • Bài viết top 100
   • Chủ đề top 10
   • Chủ đề top 20
   • Chủ đề top 30
   • Chủ đề top 40
   • Chủ đề top 50
   • Chủ đề top 60
   • Chủ đề top 70
   • Chủ đề top 80
   • Chủ đề top 90
   • Chủ đề top 100
   • Bài viết top 10
   • Bài viết top 20
   • Bài viết top 30
   • Bài viết top 40
   • Bài viết top 50
   • Bài viết top 60
   • Bài viết top 70
   • Bài viết top 80
   • Bài viết top 90
   • Bài viết top 100